ชลบุรี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
คอนโด
ราคา
ราคา

ขายคอนโด ใน ชลบุรี

มี คอนโด 17,356

sorting icon

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 18,500,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดเพ้นท์เฮ้าส์ดูเฟล็กซ์ 2 ห้องนอนบนพระตำหนัก

ให้รางวัลตัวเองด้วยตัวอย่างการใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่พีค ในพัทยา เพนต์เฮาส์ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในพระตำหนัก ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่พิเศษและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในเมือง เพนต์เฮาส์มีการออกแบบสไตล์ยุโรปพร้อมห้องนอน 2 ห้องและห้องน้ำ 2 ห้องกระจายอยู่ทั่ว 2 ชั้น รวมทั้งระเบียงกว้างขวางพร้อมวิวทะเลที่กว้างไกลก้าวเข้าสู่เพนต์เฮาส์ที่มีสไตล์และร่วมสมัยแห่งนี้ คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยการตกแต่งที่มีคุณภาพและเครื่องใช้ที่ทันสมัย บาร์หัวมุมเหมาะสำหรับการให้ความบันเทิงแก่แขก ในขณะที่ห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและความสะดวกสบาย ห้องนอนได้รับการออกแบบให้สะดวกสบาย ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำมีการออกแบบที่ทันสมัยและมีเครื่องทำน้ำอุ่นพีค คอนโด มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งมากมาย เช่น สระว่ายน้ำส่วนกลาง ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่พักแบบเต็มเวลาหรือเช่าเพื่อพักผ่อน เพนต์เฮาส์แห่งนี้มอบโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราเพนต์เฮาส์นี้ตั้งอยู่เพียงไม่กี่นาทีจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักของพัทยา แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และชายหาดอันบริสุทธิ์ เพนต์เฮาส์แห่งนี้มอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย

 • beds2
 • baths4
 • space360 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยา

฿ 7,200,000

พัทยากลาง, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

1 ห้องนอน คอนโดมิเนี่ยม in Markland พัทยาเหนือ C011158

ตื่นเต้นในวิวที่น่าประทับใจและการดำรงชีวิตที่หรูหราในอีสท์พัทยา ด้วยคอนโด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำนี้ที่ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ในโครงการที่โดดเด่น Markland. ตั้งอยู่ที่ชั้น 20, ยูนิตมุมนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 70 ตารางเมตร, ทำให้คุณได้รับความรู้สึกของพื้นที่และความหรูหราที่ไม่เปรียบเทียบ. ด้วยการเป็นเจ้าของต่างประเทศ, คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้เหมือนหนึ่งในสวรรค์ในที่ตั้งชายหาดที่โดดเด่นนี้.คอนโดมีวิวทั้งที่เป็นภาพรวมของเมือง, ภูเขา, และวิวทะเลที่สวยงาม, ซึ่งเป็นพื้นหลังที่สวยงามสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ. ก้าวออกไปยังระเบียงและชมความงามของสิ่งรอบตัว. ภายในมีห้องน้ำส่วนตัว, ครัวยุโรปที่ทันสมัย, และสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวก เช่น เตาอบและเครื่องซักผ้า.สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น, เช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวีเคเบิล, น้ำร้อนและน้ำเย็น, และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, ถูกผสมผสานเข้าไปในพื้นที่ใช้สอย, ทำให้มีรูปแบบการดำรงชีวิตที่ทันสมัยและสะดวกสบาย.โครงการ Markland มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายรูปแบบ, รวมถึง การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถที่มีที่คลุม, การเข้าถึงชายหาดง่าย, ฟิตเนสยิม, จาคูซี่, สิ่งอำนวยความสะดวกซักผ้า, สระว่ายน้ำ, และร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในที่. ทำเลที่ตั้งที่ดีให้การเข้าถึงสะดวกสบายสู่สถานที่สำคัญ เช่น บิ๊กซี, เซ็นทรัล เฟสติวัล, โรงพยาบาลนานาชาติ, แม็คโคร, เทอร์มินอล 21, และการเข้าถึงรถแท็กซี่.สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมนี้และบริเวณรอบ ๆ นี้, กรุณาติดต่อสมาชิกทีม Gecko Properties ที่ให้ความช่วยเหลือ. รีบรับโอกาสที่จะทำให้คอนโด 1 ห้องนอนที่มีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดนี้เป็นบ้านใหม่ของคุณในเหนือพัทยา ด้วยรหัสประจำตัว C011158.

 • beds1
 • baths1
 • space70 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยา

฿ 7,500,000

นาจอมเทียน, พัทยา

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

2 ห้องนอน คอนโดมิเนี่ยม in Grand View Condo นาจอมเทียน C011583

ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราและมุมมองทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจกับคอนโด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำที่ยอดเยี่ยมนี้ที่จำหน่ายในโครงการ Grand View Condo ชั้น 15 ที่ทำให้คุณได้มองเห็นภาพรวมของเมือง เกาะ และทะเล ซึ่งเป็นภาพพื้นหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดำนำชีวิตริมชายฝั่งมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางถึง 138 ตารางเมตร คอนโดนี้ที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครันนี้มีครัวยุโรปที่สมัยด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำรวมถึงเครื่องล้างจานและเตาอบ นอนพักผ่อนและผ่อนคลายในห้องน้ำในตัวที่มีอ่างอาบน้ำแบบลักซ์เพิ่มความสมดุลคอนโดนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวีเคเบิล, น้ำร้อนและน้ำเย็น และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผู้อาศัยของ Grand View Condo สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีคุณภาพสูง เช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน และสระว่ายน้ำสดชื่นตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง, สนามกอล์ฟ, ห้างสรรพสินค้า และหลากหลายทางเลือกในการให้บริการความบันเทิง คอนโดนี้ให้ทั้งความสงบสุขและการเข้าถึงที่สะดวกเป็นเจ้าของในอัตราส่วนต่างด้าว คอนโดนี้นี้นำเสนอโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยมหรือการพักผ่อนริมชายที่สวยงาม อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าของชิ้นส่วนของราชานิยมนี้ ติดต่อสมาชิกของทีมงานจีโก้เพื่อจัดการดูที่และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่อยู่ของ Thailand ที่ยอดเยี่ยมนี้ หมายเลขอ้างอิง: C011583.

 • beds2
 • baths2
 • space138 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 10,900,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

2 ห้องนอน คอนโดมิเนี่ยม in อคาเดีย มิลเลนเนียม ทาวเวอร์ พัทยาใต้ C011584

พิชิตชีวิตแบบหรูหรากับคอนโด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำที่ยอดเยี่ยมนี้ ที่จำหน่ายในโครงการ Arcadia Millennium Tower ที่เป็นที่ตั้งอันสุดยอดใจกลางใจกลางเมืองใน South Pattaya ตั้งอยู่บนชั้นที่ 32 ห้องมุมนี้มองเห็นวิวที่ยอดเยี่ยมของเมือง เกาะ และทะเล ให้ความงดงามให้กับการดำนำชีวิตริมชายฝั่งของคุณคอนโดนี้ขนาด 72 ตารางเมตร มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน มีครัวยุโรปที่สมัยด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำรวมถึงเตาอบและเครื่องล้างจาน ออกไปยังระเบียงกว้างขวางเพื่อเพลิดเพลินกับวิวที่น่าอัศจรรย์และสัมผัสลมทะเลที่อ่อนโยนผ่อนคลายและพักผ่อนในห้องน้ำในตัวที่มีอ่างอาบน้ำแบบลักซ์ เติมความสมบูรณ์อีกขั้นด้วยเครื่องใช้สำคัญ เช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวีเคเบิล, น้ำร้อนและน้ำเย็น และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผู้อาศัยของ Arcadia Millennium Tower สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีคุณภาพสูง เช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, พื้นที่เล่นเด็ก, ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน, สระว่ายน้ำสดชื่น และซาวน่า มีที่จอดรถในร่มที่ทำให้ผู้อาศัยที่มีรถสะดวกสบายตั้งอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกหลัก เช่น ศูนย์การค้า, โรงพยาบาล, ตลาด และสถานบันเทิงต่างๆ คอนโดนี้ให้ทั้งความหรูหราและความสะดวกสบาย ด้วยการเข้าถึงเส้นทางขนส่งที่ง่ายดาย การสำรวจเมืองพัทยาที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวามากขึ้นมีความง่ายดายเป็นเจ้าของในอัตราส่วนครอบครองไทย คอนโดนี้นี้เสนอโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยมหรือที่พักผ่อนริมชายที่สวยงาม อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าของชิ้นส่วนของราชานิยมนี้ ติดต่อสมาชิกของทีมงานจีโก้เพื่อจัดการดูที่และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่อยู่ของ Thailand ที่ยอดเยี่ยมนี้ หมายเลขอ้างอิง: C011584.

 • beds2
 • baths2
 • space72 m²
 • property typeคอนโด

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 9,790,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

GKP-C006362

พัทยาคอนโด สำหรับ ขาย / เช่า ตั้งอยู่ที่ Pattaya City Resort โดย พัทยาใต้ ประเทศไทย.ปัจจุบันคอนโดนี้กลับมาสู่ตลาดอีกครั้ง ขาย ที่ ฿ 9,790,000 และ สำหรับ เช่า ที่ ฿ 40,000 . ที่พักนี้มีพื้นที่ใช้สอย 138 ตารางเมตรประกอบด้วย 2 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ. คอนโดนี้ได้มีการโฆษณาเฟอร์นิเจอร์ครบ. ซึงอยู่ภายใต้กรรมสิทธ์ ไทย ยูนิตนี้ .โปรดติดต่อทีมงานของ เก๊กโค่ พร็อบเพอร์ตี้ เพือช่วยเหลือในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกับอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทยสำหรับขาย / เช่า และบริเวณโดยรอบ - C006362.

 • beds2
 • baths3
 • space138 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 2,600,000

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย และให้เช่า คอนโด 1 ห้องนอน : เอสปันยา คอนโดสไตล์รีสอร์ท

รายละเอียด- 1 ห้องนอน - ชั้นที่ 6- 35 ตร.ม.- วิวสระ- ตกแต่ง ใหม่เอี่ยมราคาขาย- 2,6000,000 บาท- ค่าโอน และภาษี 50 :50ราคาค่าเช่า- 12,000 บาท/เดือน (สัญญา 1 ปี)- มัดจำ 2 เดือนสิ่งอำนวยความสะดวก- คลับเฮ้าส์ 2 อาคาร- Lobby- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ซาวน่า- สวนสาธารณะ- ร้านค้า- ร้านอาหาร- ประตูคีย์การ์ด- กล้องวงจรปิด- รปภ. 24 ชม.สถานที่สำคัญใกล้เคียง- หาดจอมเทียน- มิโมซ่า พัทยา- Cartoon Network Amazone- ตลาดน้ำ 4 ภาค- สวนนงนุชสนใจ ติดต่อมาได้ที่For more information please contactSa PropertyMobile : +6695807----Line ID : -----7LineLink : http://line.--------~sa9997 Whatsapp: 095807----Wechat : kultharee999https://www.facebook.com/sompradtana.----Email: [email protected] #รับฝากขายบ้านคอนโดที่ดิน#รับฝากเช่าบ้านคอนโดที่ดิน#รับรีไฟแนนซ์#ดอกเบี้ยถูก#ยินดีให้คำปรึกษา#คอนโดพัทยา#คอนโดติดทะเล#ขายคอนโด#ขายบ้าน#คอนโดให้เช่า#PattayaRealEstate#PattayaProperty #sellcondo

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยา

฿ 10,200,000

พัทยากลาง, พัทยา

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยากลาง, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โครงการ Once Pattaya ในพัทยา ห้องมุมวิวทะเลพัทยา ชั้น 25 ตกแต่งทันสมัยใกล้เทอมินอล 21 พัทยา หาดพัทยา ถนนพัทยาเหนือและสุขุมวิท

พบกับคอนโดมิเนียม 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ วิวทะเลสุดอลังการ ใจกลางพัทยา✅ โมเดิร์นดีไซน์ บนชั้น 25✅ วิวทะเล 180 องศา สุดอลังการ✅ ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และชายหาด✅ สะดวกสบาย ครบครัน📍 เหมาะแก่การพักผ่อน หรือลงทุน☎️ ติดต่อด่วน! โอกาสดีแบบนี้พลาดไม่ได้☎️ Call: 063-453-----✳️ WhatsApp: +6663453----✳️ Line ID: -------1𝐀𝐬𝐬𝐞𝐭 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 𝐂𝐨., 𝐋𝐭𝐝.Condos, houses for sale and rent in Pattaya🏠 8/44 Moo 6, North Pattaya Rd, Pattaya, Chon Buri, Thailand, 20150📩 [email protected]⏱️ Working hours: 10:00 - 18:00#พัทยา #คอนโดมิเนียม #วิวทะเล #ใจกลางเมือง #ลงทุน

 • beds2
 • space58 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ศรีราชา, ชลบุรี

฿ 1,850,000

ศรีราชา, ชลบุรี

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ศรีราชา, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย และให้เช่า คอนโด 1 ห้องนอน : เคนชิงตัน แหลมฉบัง - ศรีราชา

ขาย และให้เช่า คอนโด 1 ห้องนอน : เคนชิงตัน แหลมฉบัง - ศรีราชา: เคนชิงตัน แหลมฉบัง - ศรีราชาตรงข้าม ม. เกษตร ศรีราชารายละเอียด - 24 ตารางเมตร - 1 ห้องนอน - 1 ห้องน้ำ - ชั้นที่ 6 - วิวสระว่ายน้ำ - เฟอร์นิเจอร์ , เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน - เครื่องซักผ้าฝาหน้า - Wifi Internet พร้อม ราคาขาย- 1.85 ล้านบาท- ค่าโอน 50 : 50อัตราค่าเช่า- ค่าเช่า 7,000 บาท/เดือน (สัญญา 1 ปี)- มัดจำ 2 เดือน- ล่วงหน้า 1 เดือนส่วนกลาง- Community Mall 7-11, KFC, Cafe Amazon- ระบบเข้า - ออกด้วย Key Card- ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- Lobby- ห้องประชุม- กล้อง CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.สถานที่ใกล้เคียง- ม.เกษตรฯ ศรีราชา- ฮาเบอร์มอลล์- โรบินสัน ศรีราชา- J-Park- พัทยา- รพ.พญาไท ศรีราชา- รพ.สมิติเวช ศรีราชา- ท่าเรือแหลมฉบัง____________________________สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Sa PropertyMobile: 6695807----Line ID : -----7http://line.--------~sa9997 Whatsapp : +6695807----Wechat : kultharee999https://www.facebook.com/sompradtana.----Email: [email protected]

 • beds1
 • baths1
 • space24 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 10,900,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน คอนโด The Riviera Ocean Drive jomtien pattaya

ขายคอนโดหรูในเมืองพัทยา The Riviera Ocean Drive - 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ- พื้นที่ 81 ตร.ม.- ตั้งอยู่บนชั้น 39 วิวทะเลสวยมาก - มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันส่วนกลางของโครงการประกอบด้วย:- ฟิตเนส- ลานจอดรถในร่ม- สระว่ายน้ำชั้น 5 และ 21- การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- พื้นที่สำหรับเด็ก- ห้องประชุม- ร้านอาหารสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการติดต่อเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อทีมขายได้ที่:- โทร: 095 143 ---- (TH)- ENG: +66 (0) 86 543 ----- Chinese: +66 (0) 064 678 2345- อีเมล: [email protected] Line --------: @dluck- เว็บไซต์: https://www.d-luckproperty----หากคุณสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนหรือการใช้สำหรับอยู่อาศัยในพัทยา คุณสามารถติดต่อทีมขายเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดชมสถานที่ได้ค่ะ.D-Luck Property - Condo for Investment and living in Pattaya

 • beds2
 • baths2
 • space81 m²
 • property typeคอนโด

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 3,900,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

โมเดิร์น ซีวิว สตูดิโอ ขนาด 43 ตารางเมตร

โมเดิร์น ซีวิว สตูดิโอขนาด 43 ตารางเมตร วิวทะเล ในอาคารสูงริมหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา ตกแต่งภายในทันสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์มาตรฐานสูงครบครัน คอนโดมิเนียมริมชายหาดแห่งนี้มีความหรูหราระดับ 5 ดาวอย่างแท้จริง เพลิดเพลินไปสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ วิวจากสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและจากุซซี่บนชั้น 40 หรือว่ายน้ำในสระว่ายน้ำสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ชั้นล่าง หอคอยที่ทันสมัยแห่งนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมวิวปราสาทสัจธรรมห้องเล่นเกมขนาดใหญ่พร้อมแอร์ฮอกกี้สระว่ายน้ำปิงปองฟุตบอล นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงทีวีขนาดใหญ่และเลานจ์ธุรกิจและพื้นที่พักผ่อนหลายแห่งพร้อมเตียงอาบแดด อินเทอร์เน็ต Wifi ฟรีมีอยู่ทั่วไป

 • baths1
 • space43 m²
 • property typeคอนโด

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 2,500,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

Studio room for sale

**Exclusive Listing** 🏖️ Studio room For Sale, View Talay 5C #condo for sale #realestate 🏢🏡💰**Price: 2,500,000 THB** 💸 Foreigner name**For Sale: Studio Room , 1bathrooms, with a larger balcony**- Situated in View Talay 5C, Jomtien Beach, Pattaya 🌊- Unobstructed Sea View 👀- 48 Sq.m. 📐- Fully Furnished 🛋️- Expansive Balconies 🌅- Direct Beach Access 🏖️- Secure Parking 🚘- Tranquil and Private Ambiance 🤫- Excellent Facilities 🏊‍♂️- Convenient Accessibility 🛣️- Proximity to 7-Eleven 🏪- 24-Hour Security Personnel 👮‍♂️**Transfer Fee: 50:50** ⚖️#BeachfrontCondominium #studioroom #Sunset #SeaView #RoomForSale #1Bedroom #AllSeparateRooms #1Bedroom #PattayaRealEstate #SeaViewInvestment #LuxuryLiving #RealEstateGoals #DreamHome #BeachLife —————————————🤝Feel free to contact for viewing the room .. Please Contact Us . 🤝#อสังฯ บ้านที่ดิน คอนโด พัทยา(Calling, WhatsApp's, Line, --------)☎️Hot Line : --l +66 (0) 96-646----- (Thai English ) ☎️Hot Line : --l +66 (0) 65-479----- (Thai, English) ☎️Hot Line : --l +66 (0) 85-602----- (Thai, English, Chinese) Line ID: -----l WeChat ID: larsen1978, imfine994[Line: -------------------------------]https://lin.ee/Db7---- [Line: -------------------------------][Line: ----------------------d_66xkSBN]📤Email: [email protected] ---------------------------------------------------P-PATTAYA PROPERTY CO.,LTDReal estate for sale and rent in PattayaOffice address: 477/29 Viewtalay 5C Condo Followed of page 🙏 https://www.facebook.com/ppattayaprop----

 • space48 m²
 • property typeคอนโด

ขาย และ ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 2,490,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย และ ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

สตูดิโอใน Unixx ในพัทยาใต้สำหรับขายและเช่า

 📣Unixx south pattaya มอบความสะดวกสบายที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 📍ผู้พักอาศัยในบริเวณใกล้เคียงสามารถพบร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven สำหรับของใช้ในชีวิตประจำวัน ร้านอาหารต่างๆ ที่ให้บริการอาหารที่หลากหลาย ถนนคนเดินที่มีชีวิตชีวาซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านสถานบันเทิงยามค่ำคืนและความบันเทิง และโรงพยาบาลเมืองพัทยาสำหรับความต้องการด้านการดูแลสุขภาพ 🛋️ยูนิตสตูดิโอใน Unixx นี้มีพื้นที่ใช้สอยแสนสบายเหมาะสำหรับบุคคลหรือคู่รักที่กำลังมองหาไลฟ์สไตล์คนเมืองที่สะดวกสบาย ด้วยห้องน้ำ 1 ห้องและพื้นที่ใช้สอย 27 ตารางเมตร นำเสนอรูปแบบที่กะทัดรัดแต่เน้นประโยชน์ใช้สอย ห้องนี้มีวิวสระว่ายน้ำที่สดชื่นและมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันทำให้มั่นใจถึงประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก 💰สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ ห้องสตูดิโอพร้อมขายในราคา 2,490,000 บาท โดยค่าธรรมเนียมการโอนหุ้นจะแบ่งกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายเท่าๆ กัน ทรัพย์สินอยู่ภายใต้โควต้าของประเทศไทย และยังมีทางเลือกในการเป็นเจ้าของของบริษัทเพื่อการพิจารณาอีกด้วย 💰อีกทางหนึ่งคือสตูดิโอให้เช่าในราคาที่แข่งขันได้ 12,000 บาทต่อเดือนสำหรับสัญญาเช่ารายปี โดยต้องวางเงินประกัน 2 เดือน 🏢ผู้พักอาศัย Unixx สามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ฟิตเนส ซาวน่า สวน สนามเด็กเล่น ที่จอดรถกว้างขวาง ทางเข้าลิฟต์ รวมถึงกล้องวงจรปิดและการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รับประกันความสงบ ของจิตใจและความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคน

 • beds1
 • baths1
 • space27 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยา

฿ 3,582,292

นาจอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโดหรูติดทะเล 1 ห้องนอน

ขายคอนโดติดทะเลโครงการใหม่บนเนื้อที่ 16.2 ไร่ รวมยูนิต 1,248 ยูนิต และแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 33.50 ตร.ม. - 57.50 ตร.ม. ราคาเปิดตัวตั้งแต่ 3.5 ล้านบาท ถึง 13 ล้านบาท*อาคารต่ำ 8 อาคาร (คอนโดมิเนียม 7 ชั้น) เสนอ:สตูดิโอ/ หนึ่งห้องนอน/ 2 ห้องนอน/ พูลวิลล่า/ ทางเข้าสระว่ายน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ : Beach Access/ Infinity Edge pool/ Wave Pool/ Waterfall Beachสวนน้ำ/ สนามเด็กเล่น/ สนามเด็กเล่น/ จากุซซี่ลอยฟ้า/ ลู่วิ่งจ็อกกิ้งบนท้องฟ้า/ แผนกต้อนรับ 24 ชม./ รปภ. 24 ชม./ บริการซักอบรีด/ รถบัสรับส่งไปยังตัวเมือง/ คลับเฮาส์ข้อมูลโครงการ:- อาคาร A 102 ยูนิต ว่าง 42 ยูนิต- อาคาร B 200 ยูนิต ว่าง 91 ยูนิต- อาคาร C 102 ยูนิต, ว่าง 66 ยูนิต- อาคาร D 172 ยูนิต, ว่าง 93 ยูนิต- ิอาคาร E 146 ยูนิต ว่าง 130 ยูนิต- อาคาร F 166 ยูนิต ว่าง 60 ยูนิต- อาคาร G 172 ยูนิต, ว่าง 102 ยูนิต- อาคาร H 188 ยูนิต ว่าง 91 ยูนิตคลับเฮาส์* บีชคลับ: บีช บาร์/ อินฟินิตี้ สกาย พูล/ วอเตอร์/ สปอร์ตคลับ* Horizon Club: เลานจ์/ พื้นที่ทำงานร่วมกัน/ พื้นที่ครัวร่วม/ ห้องเล่นเกม/ เครื่องจำลองสนามกอล์ฟ* โอเชียนคลับ: ยิม & โยคะ/ คาสเคด ออนเซ็น/ อบไอน้ำและซาวน่า/ คิดส์คลับบาร์ริมสระ

 • beds1
 • baths1
 • space33 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 1,850,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ห้องพัก แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ท จอมเทียน

ขายห้อง แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ท จอมเทียน1 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ / 1 ห้องนั่งเล่นชั้น 7 วิวสระน้ำครัวยุโรปเฟอร์นิเจอร์ครบเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด:แอร์ 2 เครื่อง ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่นตู้เก็บของบิวท์อินในห้องนั่งเล่นเพิ่มเติมเพิ่มเติมตู้เก็บของเคาน์เตอร์ครัวบิวท์อินตู้เก็บของบิวท์อินเพิ่มเติมในห้องนอนตู้เก็บของรองเท้าแบบบิวท์อินเพิ่มเติมสิ่งอำนวยความสะดวก : ล็อบบี้, แผนกต้อนรับ, สระว่ายน้ำส่วนกลาง, สวนหย่อม, บาร์และร้านอาหารภายในโรงแรม, ฟิตเนส, อ่างจากุซซี่, ที่จอดรถ, ลิฟต์โดยสาร, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิดที่ตั้งบนถนนจอมเทียนสาย 2 : ใกล้สถานที่สำคัญ เช่น ตลาดนัดกลางคืนจอมเทียน ท่าเรือบาลีฮาย สนามกอล์ฟกรีนเวย์ หาดพัทยาใต้ เขาพระตำหนัก ฯลฯฟรี‼ ️ค่าส่วนกลางปี 2024รหัสทรัพย์สิน: CS-1813พื้นที่ใช้สอย: 36.44 ตรม.ราคาขาย : 1,850,000 บาทค่าโอน : 50/50กรรมสิทธิ์ : ชื่อไทยติดต่อเราเพื่อดูอสังหาริมทรัพย์นี้ !!สายด่วนตลอด 24 ชั่วโมงอีเมล์: [email protected]โทรศัพท์ : +6680878----วอทส์แอพ : +6680878----โทรศัพท์: +6682562----วอทส์แอพ: +6682562----ไลน์ไอดี: baysidepropertyวันจันทร์ถึงวันเสาร์09:00 น. - 18:00 นอีเมล์: [email protected]เว็บไซต์ของเรา: www.propertyandlaw----

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 5,299,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโด ซายร์ วงศ์อมาตย์ 1 ห้องนอนในพัทยา

คอนโดซายร์ วงศ์อมาตย์-ทาวเวอร์บี-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ.-49 ตารางเมตร- ชั้นสูง.- ชื่อต่างประเทศ- ราคา 5,299,000 บาท-ค่าโอน 50/50.ซายร์ วงศ์อมาตย์ คอนโดมิเนียม ทำเลดีในย่านนาเกลือ คอนโดมิเนียมมีทางลงสู่ชายหาดโดยตรง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ที่จอดรถใต้ดิน ลิฟต์ สวน และพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ〰️𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐕𝐈𝐄𝐖𝐈𝐍𝐆〰️☎️062589---- (Yam) TH ENG☎️097257---- (Tim) RUS ENG𝐋𝐢𝐧𝐞 𝐈𝐃: https://line.----------Hd3hYskR𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐋𝐢𝐧𝐞: @highrise https://page.line.----------e𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐩𝐚𝐠𝐞: https://citly.me/J----𝐖𝐡𝐚𝐭𝐬𝐀𝐩𝐩: https://wa.me/6662589----𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: [email protected]𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: [email protected]𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: highrise.asia

 • beds1
 • baths1
 • space49 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 12,266,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

คอนโด 2 ห้องนอน - อารมณ์ จอมเทียน

โครงการคอนโดหรูหาดจอมเทียน สัมผัสจิตวิญญาณ ความหรูหรา เย้ายวน ของไลฟ์สไตล์ระดับสูงที่เชื่อมโยงจิตวิญญาณของเรากับจิตวิญญาณแห่งธรรมชาติ ทรายและทะเล เสียงคลื่น ความเงียบสงบ ราวกับว่าเราเชื่อมโยงจิตวิญญาณทั้งหมดของเราเข้าด้วยกัน**ราคาขายเริ่มต้น 12.26 ล้านบาท**คุณสมบัติ:- อาคารใหม่ (สร้างเสร็จมกราคม 2569)- สองห้องนอน- สองห้องน้ำ- มองเห็นวิวทะเล- ชั้น 5- 64.85 ตร.ม.- เฟอร์นิเจอร์ครบ- เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน- โควต้าต่างประเทศจอง 200,000 บาทการเซ็นสัญญา 20%ดาวน์ 26 งวด 40%โอน 40%*ค่าบำรุงรักษา 70 บาท/ตรม. ต่อเดือน (ชำระล่วงหน้า 24 เดือน)*ค่าธรรมเนียมกองทุนจม 700 บาท/ตรม. (ชำระครั้งเดียว)*ค่าติดตั้งมิเตอร์สาธารณูปโภค (ไฟฟ้า/น้ำ)*การชำระเงินทั้งหมดชำระให้กับบริษัท เอวา แลนด์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด*ผู้ซื้อจะต้องรับผิดชอบในการชำระค่าธรรมเนียมการโอนของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับการจดทะเบียนกรรมสิทธิ์ห้องชุด* การชำระเงินการจองจะถูกหักจากการลงนามในการชำระเงินตามสัญญาและไม่สามารถคืนเงินได้**รายการราคาข้างต้นขึ้นอยู่กับความพร้อมของยูนิตและอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**

 • beds2
 • baths2
 • space65 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยา

฿ 6,117,195

นาจอมเทียน, พัทยา

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน นาจอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

2 ห้องนอน ใน Ocean Horizon Beachfront Condo Pattaya

Brand new beachfront condominium project. The total land area of ​​the project is 16.2 rai and has 1,248 residential units. The 2-bedroom apartments have a living area of ​​50 m² to 106 m². The introductory prices range from 6.1 million THB to 16 million THB. *A total of 8 buildings, each with 7 floors, will be built; Studios, 1 bedroom apartments, 2 bedroom apartments and pool villas are available for sale. Project facilities include: - Beach access - Infinity pool - wave pool - Waterfall beach - Water Park - Water game for children - Children's playground - Sky Jacuzzi - Sky jogging track - 24-hour reception - 24-hour security service - Laundry service - Shuttle bus to downtown - Clubhouse. The introductory prices range from 2.8 million THB to 16 million THB. The project information: - Building A consists of a total of 102 units, 42 units are available - Building B with a total of 200 units, available 91 units - Building C with a total of 102 units, 66 units available - Building D with a total of 172 units, available 93 units - Building E of a total of 146 units, 130 units available - Building F with a total of 166 units, 60 units available - Building G with a total of 172 units, available 102 units - Building H of a total of 188 units, available 91 units

 • beds2
 • baths2
 • space50 m²
 • property typeคอนโด

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 2,090,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

สตูดิโอสุดหรูใกล้หาดจอมเทียน

คอนโดมิเนียมสุดหรูในย่านจอมเทียนให้บริการและบรรยากาศคุณภาพสูง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความรู้สึกคลาสสิกเข้ากับระบอบการปกครองสมัยใหม่ และสวนภูมิทัศน์ที่คล้ายพระราชวังที่พิถีพิถัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงและสถาปัตยกรรมที่หลากหลาย โครงการนี้เป็นอาคารสูงเดี่ยวและประกอบด้วย 25 ชั้นและมียูนิต 440 ยูนิต * ตั้งแต่: สตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 23 ตร.ม. คอนโดมิเนียมหรูมีพื้นที่ส่วนตัวพิเศษชั้นบน 5 ชั้นเพื่อเพิ่มฟังก์ชันเพิ่มเติมให้กับที่พักอาศัย ประกอบด้วยสระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้า เลานจ์บาร์ พื้นที่อาบแดด ห้องซาวน่า ฟิตเนส แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง พื้นที่สำหรับเด็ก อินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถในอาคาร บริการทำความสะอาดเสริม และบริเวณรอบๆ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ระบบเข้าออกด้วยบัตรรักษาความปลอดภัย และบูธ รปภ. บริเวณทางเข้าออก

 • baths1
 • space23 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 149,000,000

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

เพนต์เฮาส์สุดหรูในโครงการโรงแรมชื่อดังของพัทยา

เพนต์เฮาส์ สกาย เรสซิเด็นซ์สุดหรูในโครงการระดับโรงแรมห้าดาวที่มีชื่อเสียงที่สุดของพัทยา ตกแต่งภายในหรูหราอย่างมีระดับ ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำเพนต์เฮาส์นี้ตั้งอยู่บนชั้น 37 ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ เพิ่มความสูงของเพดาน ด้วยพื้นที่ 339.20 ตร.ม. ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในปราสาทสูงที่มองเห็นท้องฟ้าระดับสายตา ตั้งอยู่ในโครงการบีชฟร้อนท์ของโรงแรมห้าดาวชื่อดังของอินเตอร์ชั่นแนล เชน โฮเทล ด้วยทั้งความหรูหราของสิ่งอำนวยความสะดวกและความรู้สึกอบอุ่นของการต้อนรับแบบสวิสเซอร์แลนด์ต้นตำรับแบรนด์ วิวทิวทัศน์ท่าจอดเรือที่สวยงามโดดเด่นพร้อมการให้บริการชั้นหนึ่งและทำเลที่ตั้งที่สะดวก นาจอมเทียนล้อมรอบด้วยบาร์สวย ๆ ร้านกาแฟน่ารักและร้านอาหารอร่อย ๆ คุณสามารถเปลี่ยนทุกอย่างภายในเพื่อวางรสนิยมของคุณและคุณจะมีภาพพระอาทิตย์ตกฟรีทุกวันที่ทำให้คุณมีความสุขในแต่ละวัน

 • beds4
 • baths4
 • space339 m²
 • property typeคอนโด