เพชรบุรี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
คอนโด
ราคา
ราคา

ขายคอนโด ใน เพชรบุรี

มี คอนโด 459

sorting icon

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 1,790,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโดชะอำ LPN ลุมพินี ซีวิว ชะอำ อาคาร A วิวทะเล 1.79 ลบ.

ขายคอนโด ลุมพินี ซีวิว ชะอำ อาคาร A ชั้น 15 วิวทะเล ราคา 1,790,000 บาท (ราคาประเมินกรมที่ดิน 1,291,555 บาท, ราคาขายปกติของโครงการ 2,060,000 บาท)  ห้องตั้งอยู่ในโซนดีที่สุดของอาคาร โดยอยู่ต้นๆ อาคาร ด้านใกล้ทะเล มองเห็นพระจันทร์และพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเล เป็นห้องมุมมีความเป็นส่วนตัว เป็นห้อง Built-in ของโครงการ ห้องใหม่สะอาดมาก, 1 นอน, 1 ห้องน้ำ, ขายพร้อมเฟอร์ฯครบ :- แอร์ 2, ทีวี, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เตียง, ที่นอน, ตู้เสื้อผ้า, ชั้นวางของ, โชฟา, โต๊ะกินข้าว, ซิงค์ครัว, ที่ตากผ้า, ตู้รองเท้า, พัดลม, ฟรีที่จอดรถ 1 คัน ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สันทนาการต่างๆ ของโครงการ พื้นที่ 26.63 ตรม. ค่าภาษีฯ ผู้ขายจ่าย , ค่าโอนกรรมสิทธิ์และค่าอากร จ่ายฝ่ายละครึ่ง  สนใจ รีบติดต่อสุขุม (เจ้าของห้อง) โทร.089 163 ----Line ID : 089163----

 • beds1
 • baths1
 • space26 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 6,500,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ บ้านชานทะเล

จุดเริ่มต้นการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบเริ่มต้นได้ที่โครงการ Baan Chaan Talay (บ้าน ชานทะเล) โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพบริเวณชายหาดชะอำ ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของชายหาดชะอำที่อยู่เบื้องหน้า พร้อมกันนี้ทางโครงการยังมอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าในการพักอาศัย ด้วยห้องชุดที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เติมเต็มความสะดวกสบายขั้นเหนือกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่จะสร้างความเชื่อมโยงสู่ธรรมชาติ ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมทะเล และอื่น ๆ อีกมากมาย บอกได้เลยว่าโครงการ "บ้าน ชานทะเล" คือโครงการที่สร้างช่วงเวลาอันน่าประทับใจให้กับวันหยุดของคุณอย่างแน่นอน ข้อมูลโครงการBaan Chaan Talay (บ้าน ชานทะเล) ตั้งอยู่ที่ 747 ถนนเพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise บนผืนที่ดินกว่า 14 ไร่ โดยประกอบด้วยอาคารสูง 4 ชั้น จำนวน 4 อาคาร และอาคารสูง 7 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 175 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2552ประเภทห้อง - 2 ห้องนอน ขนาด 108 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาด 156 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - สวนหย่อม - ฟิตเนส - สระว่ายน้ำ - ลานจอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTVข้อมูลการเดินทางหากเดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถเริ่มต้นบนถนนเพชรเกษม (ถนนหมายเลข 4) โดยมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ จะพบวนอุทยานชะอำอยู่ทางขวามือ จากนั้นให้ขับต่อไปอีกประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 750 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง อีกประมาณ 51 เมตรคุณจะพบที่ตั้งของทางโครงการ

 • beds2
 • baths2
 • space109 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 8,240,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ วีไอพี คอนโดเชน ชะอำ

VIP Condochain Cha-Am (วีไอพี คอนโดเชน ชะอำ) คอนโดมิเนียมทันสมัยที่พร้อมสำหรับการอยู่อาศัย พักผ่อน และการลงทุน รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สนามบินหัวหิน, แม็คโครหัวหิน, มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด วิทยาเขตหัวหิน และพรีเมี่ยมเอาท์เลทชะอำ เป็นต้น อีกทั้งยังให้ความสะดวกสบายในแง่ของการเดินทาง เนื่องจากตั้งอยู่ห่างจากสนามบินหัวหินเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น และยังไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ 10 นาทีวีไอพี คอนโดเชน ชะอำ พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติให้แก่คุณ ด้วยวิวด้านหน้าที่เป็นชายทะเลอันสวยงาม มีบรรยากาศอันเงียบสงบ และสามารถเดินลงไปยังชายหาดได้โดยตรงจากตัวคอนโด ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง มาพร้อมห้องนอนขนาดใหญ่และห้องน้ำในตัว พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัว อีกทั้งยังมีระเบียงขนาดกว้างที่ให้คุณได้สามารถรับวิวและแสงธรรมชาติจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ ทำให้ห้องมีความสว่างและยังช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องให้ดูอบอุ่นและน่าอยู่เป็นอย่างยิ่งข้อมูลโครงการวีไอพี คอนโดเชน ชะอำ ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 29 ชั้น มียูนิตพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 450 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2551รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 37-84 ตร.ม.- 2 ห้องนอน 1-2 ห้องน้ำ ขนาด 96-119 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- การจัดการโรงแรม- แผนกต้อนรับ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากสนามบินหัวหิน ให้เลี้ยวขวาเพื่อออกจากสนามบินแล้วขับรถตรงไปบนถนนเพชรเกษม (ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4) เป็นระยะทางประมาณ 4.7 กิโลเมตร จากนั้นให้กลับรถแล้วขับตรงต่อไปอีกประมาณ 650 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย ตรงต่อไปเป็นระยะทาง 97 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวา ขับตรงไปอีกประมาณ 110 เมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space150 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 8,700,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ บลู ลากูน

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่มีความหรูหราเหนือระดับได้ที่ Blue Lagoon คอนโดมิเนียมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่มาพร้อมกับทัศนียภาพของธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ล้อมรอบทุกยูนิตให้ความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่อาศัยริมทะเลสาบ นอกเหนือจากนี้ทางโครงการยังมีการออกแบบที่ชาญฉลาดทำให้พื้นที่ใช้สอยทุกตารางนิ้วของทุกยูนิตมีการใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด เติมเต็มวันพักผ่อนด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่มีความต้องการที่แตกต่างได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์, ซาวน่า, สนามเด็กเล่น และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่คอยให้ความร่มรื่นแก่ผู้อยู่อาศัยยิ่งไปกว่าโครงการ บลู ลากูน ยังตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลของเมืองหัวหิน รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เดอะเวเนเซียหัวหิน, ศูนย์การค้าหัวหินประชาพิทักษ์พลาซ่า, วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล, โรงพยาบาลหัวหิน 2, หาดหัวหิน, หาดชะอำ และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการBlue Lagoon (บลู ลากูน) เป็นโครงการคอนโดมิเนียม บนพื้นที่โครงการประมาณ 68 ไร่ ประกอบด้วยยูนิตทั้งหมด 108 ยูนิต ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทแกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2550รูปแบบและขนาดห้อง1 ห้องนอน2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 148-150 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการสระว่ายน้ำฟิตเนสซาวน่าสนามเด็กเล่น สวนหย่อมร้านค้าในโครงการกล้องวงจรปิดเข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากชมรมกีฬายิงปืนค่ายนเรศวร โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศใต้ด้วยระยะทางเพียง 10 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้าย เดินทางต่อไปอีก 1.3 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวาขับตรงต่อไป 280 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง เดินทางต่อไปอีก 400 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเพชรเกษม(หมายเลข 4) ขับตรงไปอีก 1.5 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง เดินทางต่อไปอีก 220 เมตร จะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space148 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 6,195,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัว หิน

Boathouse Hua Hin (โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน)ความสมบูรณ์แบบที่ลงตัว ที่ที่เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างที่ต้องการ กับที่พักตากอากาศส่วนตัว ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพ รายล้อมไปด้วยความสุข ที่สามารถเติมเต็มได้ ในทุกตารางนิ้วที่ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน" ที่พักอาศัยสุดหรูใจกลางชะอำ บนทำเลที่มีศักยภาพ ห่างจากใจกลางเมือง ชายหาดหัวหิน และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น โดยโครงการ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน" มาพร้อมกับสไตล์การออกแบบ ที่มีความเป็นโมเดิร์น ลักซูรี่ ควบคู่มากับ การตกแต่งภายในที่พัก ด้วยเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมสวยงาม รวมทั้งพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทางโครงการได้รังสรรค์ไว้อย่างดี อาทิ สระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุชชี่ ฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องสตรีม และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล นอกจากนี้ โครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน ยังอยู่ใกล้กับ สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลก และถนนใหญ่สายหลักอย่าง ถนนเพชรเกษมอีกด้วย และนี้คือสิ่งที่นิยามความลงตัวของพักอาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบและเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงของชีวิตได้ที่ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน"รายละเอียดโครงการBoathouse Hua Hin (โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน) เป็นโครงการ Mixed-use ที่ถูกพัฒนาโดย Boathouse Hua Hin ตั้งอยู่บน ถนน เพชรเกษม ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี โครงสร้างของ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2559 โดยโครงการนี้ มี 18 ชั้น และจำนวนที่พักทั้งหมด 751 ยูนิตลักษณะและขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43-44 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 42-88 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 55-142 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 123-220 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- ฟิตเนส- ซาวน่า- Steam Room- คลับเฮ้าส์- จากุชชี่- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- CCTVการเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน ได้จากหน้า Venezia Hua Hin โดยมุ่งหน้าไปทางทิศใต้บนถนนหมายเลข 4 ประมาณ 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย ประมาณ 16 เมตร และเลี้ยวขวาบนถนนดังกล่าว ประมาณ 110 เมตร ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้ายโดยคุณจะผ่าน Family Mart (อยู่ทางด้านขวามือ) และขับตรงไปประมาณ 200 เมตร และเลี้ยวขวา ประมาณ 83 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีกประมาณ 46 เมตร ก็จะพบกับโครงการซึ่งอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths2
 • space87 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 4,990,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เอนเนอร์จี้ ซีไซด์ ซิตี้ - หัว-หิน

ที่สุดของการอยู่อาศัยบนอาณาจักรโครงการเมกะโปรเจคที่มาพร้อมยูนิตการพักอาศัยมากกว่า 5 พันยูนิต ได้ที่ ENERGY SEASIDE CITY ซูปเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมสไตล์โคโลเนียลที่เน้นรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบสมมาตร โดดเด่นด้วยการออกแบบที่นำเอาศิลปะแบบตะวันตกมาผสมผสานกลิ่นอายท้องถิ่น ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการก่อสร้างตลอดจนการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำมาใช้ในการตกแต่ง เติมเต็มการพักผ่อนอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยพื้นที่ส่วนกลางสุดหรูไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 7 สระ โบว์ลิ่งขนาดมาตรฐาน 4 เลน และฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย สปอร์ตคอมเพล็กซ์บนเนื้อที่ 10,000 ตารางเมตร ภายในมีกิจกรรมกีฬามากกว่า 30 ประเภทรองรับความต้องการที่แตกต่าง อาทิเช่น สควอช เทนนิส บาสเกตบอล แบดมินตัน สนุกเกอร์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ซาวน่า สตรีม และเลนจักรยาน เป็นต้น ตอบโจทย์ทุกการเดินทางให้เป็นเรื่องง่ายด้วยถนนสายหลักเชื่อมต่อแหล่งอำนวยความสะดวกรอบด้านและเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดชะอำ ข้อมูลโครงการENERGY SEASIDE CITY จัดเป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 34 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 5,997 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 190 ไร่ เป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท บ้านราชประสงค์ สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ.2557 ตั้งอยู่ที่ 797 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ประเภทและขนาดห้อง1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 32-50 ตารางเมตร2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 50 ตารางเมตร2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 63-108 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกทางลงหาดสระว่ายน้ำสปอร์ตคอมเพล็กซ์โบว์ลิ่งขนาดมาตรฐาน 4 เลนฟิตเนสเซ็นเตอร์ร้านอาหารภายในโครงการระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากบริษัท มิตซูชะอำ ให้มุ่งหน้าทางเหนือ ไปตามถนนหมายเลข 4 เข้าสู่ซอยหนองแจง ระยะทางประมาณ 260 เมตร จากนั้นกลับรถที่ซอยหนองแจง เพื่อขับต่อไปอีก 3.6 กิโลเมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space64 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 4,000,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน แสน งาม หัว หิน

บ้านแสนงาม หัวหิน (Baan San Ngam Huahin)คอนโดหรูทำเลเด่น เพียงไม่กี่ก้าวคุณก็จะได้สัมผัสกับหาดทรายที่ขาวสะอาด น้ำทะเลระยิบระยับกลางแสงแดดจ้า ยิ่งทำให้เคลิ้มและผ่อนคลายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อนจากวันที่เหนื่อยล้า บ้านแสนงามหัวหินแห่งนี้สามารถตราตรึงทุกสิ่งให้เกิดความประทับใจในทุกย่างก้าว บ้านแสนงาม หัวหิน (Baan San Ngam Huahin) กับคอนโดที่มาพร้อมแนวคิด Precious Nature ที่ได้สรรค์สร้างธรรมชาติให้แปรเปลี่ยนไปเป็นความงามแบบศิลปะได้อย่างเพอร์เฟคเหมาะกับทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์สร้างความแตกต่างมาบรรจบกันอย่างลงตัว บรรยากาศรอบ ๆ โครงการเขียวขจีไปด้วยแมกไม้นานาพรรณร่มรื่นพร้อมสูดโอโซนได้อย่างเต็มปอด ล้อมรอบไปด้วยสระว่ายน้ำ Freedorm ที่กว้างใหญ่ ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนจะสะดวกสบายใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งท่องเที่ยวชิค ๆ หลายแห่ง เช่น The Venezia หัวหิน มหาวิทยาลัย Stamford หัวหิน และร้านอาหารทะเลชื่อดังอย่าง ร้านอาหารชมทะเลอีกด้วย รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการบ้านแสนงาม หัวหิน (Baan San Ngam Huahin) เป็นคอนโดประเภท Low Rise เพียงแค่ 4 ชั้น แต่เต็มไปด้วยอาคารที่มากถึง 11 อาคาร และมีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 293 ยูนิต ได้รับการพัฒนาจากนักพัฒนามืออาชีพโดยแสนสิริ ตั้งอยู่ที่ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บนถนนเพชรเกษม สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยในปี พ.ศ.2557 รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 44.50 - 46.50 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 66.50 - 78 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 110-133 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - คีย์การ์ดระบบ One Card Access- ล็อบบี้ การเดินทางหากเริ่มการเดินทางจากสนามบินหัวหิน จะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 10 นาที ระยะทาง 5.6 กิโลเมตร เมื่อออกจากสนามบินหัวหินเลี้ยวขวาเพื่อเดินทางไปซอยหาดหฤทัย ให้ใช้ถนนหมายเลข 4 ขับไปประมาณ 4.8 กิโลเมตรให้เลี้ยวขวาไปอีก 3.7 กิโลเมตร ให้ไปกลับรถขับต่อไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะเจอซอยให้เลี้ยวซ้ายเดินทางต่อไปอีก 450 เมตรจะเจอซอยไปหาดหฤทัยให้เลี้ยวซ้าย ขับต่อไปอีก 100 เมตรจะเจอสี่แยกให้เลี้ยวซ้ายเดินทางต่ออีก 35 เมตร ก็จะเจอโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ 

 • beds1
 • baths1
 • space46 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 4,900,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เรน ชะอำ

เติมเต็มการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวไปกับ Rain Cha Am (เรนชะอำ) คอนโดมิเนียมที่มีความหรูหราทันสมัย เพียง 3 นาทีจากหาดชะอำใต้ ผ่อนคลายไปกับพื้นที่สีเขียวที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่รองรับความสุขของทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังออกแบบให้ห้องพักชั้นล่างของตึก เชื่อมต่อสระว่ายน้ำโดยตรง รวมถึงฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่คุณสามารถออกกำลังกายพร้อมบรรยากาศของธรรมชาติอันเขียวขจี สัมผัสประสบการณ์การพักอาศัยที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ที่ Rain Cha Amข้อมูลโครงการRain Cha Am (เรนชะอำ) ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี จัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้น 3 อาคาร ประกอบด้วยห้องพักอาศัยทั้งหมด 499 ยูนิต บนพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 9 ไร่รูปแบบและขนาดห้อง1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 39.50-45.00 ตร.ม.2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 59.50-66.50 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกจากุซซี่สวนหย่อมโถงต้อนรับห้องออกกำลังกายอินเทอร์เน็ตไร้สายสระว่ายน้ำผู้ใหญ่และเด็กระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ข้อมูลการเดินทางการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นที่ท่าอากาศยานหัวหิน​ ออกจากสนามบินแล้วให้มุ่งหน้าทางใต้ เพื่อเลี้ยวขวา เข้าสู่ ถนนหมายเลข 4 ขับต่อไปอีก 11.8 กิโลเมตร แล้วกลับรถขับไปเพียง 96 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายตรงต่อไปอีก 600 จะพบกับตัวโครงการอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space60 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 4,200,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ เรน ชะอำ

เติมเต็มการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวไปกับ Rain Cha Am (เรนชะอำ) คอนโดมิเนียมที่มีความหรูหราทันสมัย เพียง 3 นาทีจากหาดชะอำใต้ ผ่อนคลายไปกับพื้นที่สีเขียวที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่รองรับความสุขของทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังออกแบบให้ห้องพักชั้นล่างของตึก เชื่อมต่อสระว่ายน้ำโดยตรง รวมถึงฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่คุณสามารถออกกำลังกายพร้อมบรรยากาศของธรรมชาติอันเขียวขจี สัมผัสประสบการณ์การพักอาศัยที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ที่ Rain Cha Amข้อมูลโครงการRain Cha Am (เรนชะอำ) ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี จัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้น 3 อาคาร ประกอบด้วยห้องพักอาศัยทั้งหมด 499 ยูนิต บนพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 9 ไร่รูปแบบและขนาดห้อง1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 39.50-45.00 ตร.ม.2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 59.50-66.50 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกจากุซซี่สวนหย่อมโถงต้อนรับห้องออกกำลังกายอินเทอร์เน็ตไร้สายสระว่ายน้ำผู้ใหญ่และเด็กระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ข้อมูลการเดินทางการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นที่ท่าอากาศยานหัวหิน​ ออกจากสนามบินแล้วให้มุ่งหน้าทางใต้ เพื่อเลี้ยวขวา เข้าสู่ ถนนหมายเลข 4 ขับต่อไปอีก 11.8 กิโลเมตร แล้วกลับรถขับไปเพียง 96 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายตรงต่อไปอีก 600 จะพบกับตัวโครงการอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space40 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 25,000,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน แสน คราม

บ้านแสนคราม (Baan San Kraam) จัดว่าเป็นคอนโดมิเนียมเรียบง่ายในสไตล์ Modern Nautical โดดเด่นด้วยสระน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกันเหมือนกับเกาะได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ตื่นตาตื่นใจไปกับสวนหย่อมเขียวขจีที่รายล้อมบริเวณสระน้ำ สร้างทิวทัศน์ธรรมชาติเหมาะสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี มีชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวมาจากหาดชะอำ และตั้งอยู่ในโซนชะอำ จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซื้อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียมที่เน้นการออกแบบและการตกแต่งแบบเรียบง่าย มีระเบียงยื่นออกมาเป็นแบบรูปคลื่น ภายในห้องได้มีการจัดสรรและแบ่งโซนได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมาให้อย่างครบครัน อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน สวนหย่อมเขียวขจี รวมไปถึงระบบการรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา สุดพิเศษไปกับสระว่ายน้ำริมชายหาดขนาดใหญ่ ที่พร้อมชื่นชมบรรยากาศริมทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน สามารถเดินลงไปยังชายหาดได้ คอนโดให้ความเป็นส่วนตัวอยู่ในทำเลที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการบ้านแสนคราม (Baan San Kraam) เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม low-rise 4 ชั้น 13 อาคาร มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 266 ยูนิต ขนาดเนื้อที่โครงการประมาณ 15 ไร่ ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรเกษม ชะอำ เพชรบุรี โครงการสร้างแล้วเสร็จเมื่อ พ.ศ.2556 โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 52 - 59 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 63.50 - 100.50 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 129 - 154.50 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ลานจอดรถ - กล้องวงจรปิด - รปภ. 24ชั่วโมง - สวนหย่อม การเดินทางไปยังโครงการการเดินทางด้วยรถยนต์ - ถ้าหากเริ่มเดินทางจาก สถานีรถไฟห้วยทรายใต้ชะอำ ระยะทางประมาณ 3.8 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 6 นาที โดยให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือประมาณ 34 เมตร ให้เลี้ยวขวาและขับตรงไปอีกประมาณ 450 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 4 หรือถนนเพชรเกษม ขับต่อไปอีกประมาณ 1.1 กิโลเมตร ให้กลับรถและขับต่อไปอีกประมาณ 1.7 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายและขับต่อไปอีกประมาณ 550 เมตร ก็จะเจอโครงการ บ้านแสนคราม (Baan San Kraam) อยู่ทางด้านขวา

 • beds3
 • baths3
 • space130 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 15,500,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้านชานทะเล

จุดเริ่มต้นการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบเริ่มต้นได้ที่โครงการ Baan Chaan Talay (บ้าน ชานทะเล) โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพบริเวณชายหาดชะอำ ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของชายหาดชะอำที่อยู่เบื้องหน้า พร้อมกันนี้ทางโครงการยังมอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าในการพักอาศัย ด้วยห้องชุดที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เติมเต็มความสะดวกสบายขั้นเหนือกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่จะสร้างความเชื่อมโยงสู่ธรรมชาติ ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมทะเล และอื่น ๆ อีกมากมาย บอกได้เลยว่าโครงการ "บ้าน ชานทะเล" คือโครงการที่สร้างช่วงเวลาอันน่าประทับใจให้กับวันหยุดของคุณอย่างแน่นอน ข้อมูลโครงการBaan Chaan Talay (บ้าน ชานทะเล) ตั้งอยู่ที่ 747 ถนนเพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise บนผืนที่ดินกว่า 14 ไร่ โดยประกอบด้วยอาคารสูง 4 ชั้น จำนวน 4 อาคาร และอาคารสูง 7 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 175 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2552ประเภทห้อง - 2 ห้องนอน ขนาด 108 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาด 156 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - สวนหย่อม - ฟิตเนส - สระว่ายน้ำ - ลานจอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTVข้อมูลการเดินทางหากเดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถเริ่มต้นบนถนนเพชรเกษม (ถนนหมายเลข 4) โดยมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ จะพบวนอุทยานชะอำอยู่ทางขวามือ จากนั้นให้ขับต่อไปอีกประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 750 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง อีกประมาณ 51 เมตรคุณจะพบที่ตั้งของทางโครงการ

 • beds3
 • baths3
 • space156 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 2,100,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ บลู ชะอำ - หัวหิน

สัมผัสความลงตัวของมนต์เสน่ห์อันตระการตาแห่งท้องทะเลชะอำแบบ 360 องศา ได้ที่ Blu Cha Am - Hua Hin คอนโดมิเนียม High-Rise สถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบโดยการคำนึงถึงการใช้งานของพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก เติมเต็มวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบด้วยพรรณไม้อันเขียวขจีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัยไม่ว่าจะเป็น ลากูนพูล จากุชชี่ ซาวน่า และฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ เป็นต้น สะดวกสบายในการเดินทางด้วยถนนเพชรเกษมที่สามารถเชื่อมต่อคุณสู่ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น บิ๊กซี มาร์เก็ต ชะอำ, ตลาดจั๊กจั่น, เพลินวาน, อุทยานราชภักดิ์, โรงพยาบาลกรุงเทพ หัวหิน และอื่น ๆ อีกมากมาย ข้อมูลโครงการBlu Cha Am - Hua Hin (บลู ชะอำ-หัวหิน) ตั้งอยู่ที่ 799 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เป็นคอนโดมิเนียมประเภท High-Rise 21 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 491 ยูนิต สร้างเสร็จในเมื่อ พ.ศ. 2560ประเภทและขนาดห้อง1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 30-34 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 60-65 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกล็อบบี้ฟิตเนสจากุชชี่ลากูนพูลสวนหย่อมซาวน่าจ๊อกกิ้งแทร็คห้องจดหมายลิฟต์โดยสารที่จอดรถกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.การเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากบิ๊กซี มาร์เก็ต ชะอำ แล้วให้มุ่งหน้าทางใต้ไปตามถนนหมายเลข 4 ระยะทางประมาณ 3.5 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยหมู่บ้านโอเรียลทอลบีช เดินทางต่อไปอีก 400 เมตร ให้เลี้ยวขวาเพื่อวิ่งบนซอยหมู่บ้านโอเรียลทอลบีช ขับตรงไป 150 เมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ทางขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space30 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 8,900,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ บีช พาเลซ

สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือกว่าได้ที่ The Beach Palace (เดอะ บีช พาเลซ) คอนโดมิเนียมตากอากาศสไตล์รีสอร์ทที่ให้ความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะกับการชาร์จพลังงานชีวิต พร้อมกันนี้คุณยังได้ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพที่น่าประทับใจโดยรอบ ที่ได้ถูกสร้างขึ้นบนผืนที่ดินกว่า 3 ไร่ติดริมชายหาดเพื่อสร้างเป็นที่พักสุดแสนพิเศษของคุณและครอบครัว มาพร้อมด้วยตัวเลือกห้องพักที่หลากหลายตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึง 3 ห้องนอน ซึ่งชูจุดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่เป็นพิเศษที่มุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวและคุณภาพของการอยู่อาศัยให้แก่ลูกค้าทุกคน และเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยระเบียงที่กว้างขวางจากทุกห้องที่สามารถเปิดออกมาเพื่อชื่นชมกับวิวทิวทัศน์ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นพื้นที่ส่วนกลางก็ยังได้ถูกจัดสรรให้มีความร่มรื่นประดับประดาด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดเพื่อเสริมการผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ใกล้กับทางเดินลงสู่หาด ฟิตเนสพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน พนักงานต้อนรับระดับมืออาชีพ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้นเดอะ บีช พาเลซ ตั้งอยู่บนทำเลแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง เนื่องจากอยู่ติดกับริมชายหาดชะอำที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น วนอุทยานชะอำ, ตลาดเทศบาลชะอำ, Cha Am ATV Park, วัดชะอำคีรี และอื่น ๆ ข้อมูลโครงการเดอะ บีช พาเลซ ตั้งอยู่ที่ถนนภูมิเวท ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น จำนวน 5 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 70 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 3 ไร่ เป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่อาศัยในปี พ.ศ. 2559 ได้รับการพัฒนาโดย The Palace property รูปแบบห้อง- สตูดิโอ- 1 ห้องนอน- 2 ห้องนอน- 3 ห้องนอนมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 60-150 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - ที่จอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง - กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหาดชะอำ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ไปตามซอยร่วมจิตร ประมาณ 750 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนนราธิป แล้วขับตรงไปอีก 1.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) แล้วตรงไปอีก 5.8 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนภูมิเวท ขับตรงต่อไป 700 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีก 110 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพียง 24 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space180 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 22,500,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน แสน คราม

บ้านแสนคราม (Baan San Kraam) จัดว่าเป็นคอนโดมิเนียมเรียบง่ายในสไตล์ Modern Nautical โดดเด่นด้วยสระน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกันเหมือนกับเกาะได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ตื่นตาตื่นใจไปกับสวนหย่อมเขียวขจีที่รายล้อมบริเวณสระน้ำ สร้างทิวทัศน์ธรรมชาติเหมาะสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี มีชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวมาจากหาดชะอำ และตั้งอยู่ในโซนชะอำ จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซื้อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียมที่เน้นการออกแบบและการตกแต่งแบบเรียบง่าย มีระเบียงยื่นออกมาเป็นแบบรูปคลื่น ภายในห้องได้มีการจัดสรรและแบ่งโซนได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมาให้อย่างครบครัน อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน สวนหย่อมเขียวขจี รวมไปถึงระบบการรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา สุดพิเศษไปกับสระว่ายน้ำริมชายหาดขนาดใหญ่ ที่พร้อมชื่นชมบรรยากาศริมทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน สามารถเดินลงไปยังชายหาดได้ คอนโดให้ความเป็นส่วนตัวอยู่ในทำเลที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการบ้านแสนคราม (Baan San Kraam) เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม low-rise 4 ชั้น 13 อาคาร มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 266 ยูนิต ขนาดเนื้อที่โครงการประมาณ 15 ไร่ ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรเกษม ชะอำ เพชรบุรี โครงการสร้างแล้วเสร็จเมื่อ พ.ศ.2556 โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 52 - 59 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 63.50 - 100.50 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 129 - 154.50 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ลานจอดรถ - กล้องวงจรปิด - รปภ. 24ชั่วโมง - สวนหย่อม การเดินทางไปยังโครงการการเดินทางด้วยรถยนต์ - ถ้าหากเริ่มเดินทางจาก สถานีรถไฟห้วยทรายใต้ชะอำ ระยะทางประมาณ 3.8 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 6 นาที โดยให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือประมาณ 34 เมตร ให้เลี้ยวขวาและขับตรงไปอีกประมาณ 450 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 4 หรือถนนเพชรเกษม ขับต่อไปอีกประมาณ 1.1 กิโลเมตร ให้กลับรถและขับต่อไปอีกประมาณ 1.7 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายและขับต่อไปอีกประมาณ 550 เมตร ก็จะเจอโครงการ บ้านแสนคราม (Baan San Kraam) อยู่ทางด้านขวา

 • beds3
 • baths3
 • space131 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 2,194,500

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ เรน ชะอำ

เติมเต็มการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวไปกับ Rain Cha Am (เรนชะอำ) คอนโดมิเนียมที่มีความหรูหราทันสมัย เพียง 3 นาทีจากหาดชะอำใต้ ผ่อนคลายไปกับพื้นที่สีเขียวที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่รองรับความสุขของทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังออกแบบให้ห้องพักชั้นล่างของตึก เชื่อมต่อสระว่ายน้ำโดยตรง รวมถึงฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่คุณสามารถออกกำลังกายพร้อมบรรยากาศของธรรมชาติอันเขียวขจี สัมผัสประสบการณ์การพักอาศัยที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ที่ Rain Cha Amข้อมูลโครงการRain Cha Am (เรนชะอำ) ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี จัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้น 3 อาคาร ประกอบด้วยห้องพักอาศัยทั้งหมด 499 ยูนิต บนพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 9 ไร่รูปแบบและขนาดห้อง1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 39.50-45.00 ตร.ม.2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 59.50-66.50 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกจากุซซี่สวนหย่อมโถงต้อนรับห้องออกกำลังกายอินเทอร์เน็ตไร้สายสระว่ายน้ำผู้ใหญ่และเด็กระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ข้อมูลการเดินทางการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นที่ท่าอากาศยานหัวหิน​ ออกจากสนามบินแล้วให้มุ่งหน้าทางใต้ เพื่อเลี้ยวขวา เข้าสู่ ถนนหมายเลข 4 ขับต่อไปอีก 11.8 กิโลเมตร แล้วกลับรถขับไปเพียง 96 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายตรงต่อไปอีก 600 จะพบกับตัวโครงการอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space40 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 5,165,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัว หิน

Boathouse Hua Hin (โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน)ความสมบูรณ์แบบที่ลงตัว ที่ที่เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างที่ต้องการ กับที่พักตากอากาศส่วนตัว ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพ รายล้อมไปด้วยความสุข ที่สามารถเติมเต็มได้ ในทุกตารางนิ้วที่ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน" ที่พักอาศัยสุดหรูใจกลางชะอำ บนทำเลที่มีศักยภาพ ห่างจากใจกลางเมือง ชายหาดหัวหิน และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น โดยโครงการ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน" มาพร้อมกับสไตล์การออกแบบ ที่มีความเป็นโมเดิร์น ลักซูรี่ ควบคู่มากับ การตกแต่งภายในที่พัก ด้วยเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมสวยงาม รวมทั้งพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทางโครงการได้รังสรรค์ไว้อย่างดี อาทิ สระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุชชี่ ฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องสตรีม และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล นอกจากนี้ โครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน ยังอยู่ใกล้กับ สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลก และถนนใหญ่สายหลักอย่าง ถนนเพชรเกษมอีกด้วย และนี้คือสิ่งที่นิยามความลงตัวของพักอาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบและเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงของชีวิตได้ที่ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน"รายละเอียดโครงการBoathouse Hua Hin (โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน) เป็นโครงการ Mixed-use ที่ถูกพัฒนาโดย Boathouse Hua Hin ตั้งอยู่บน ถนน เพชรเกษม ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี โครงสร้างของ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2559 โดยโครงการนี้ มี 18 ชั้น และจำนวนที่พักทั้งหมด 751 ยูนิตลักษณะและขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43-44 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 42-88 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 55-142 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 123-220 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- ฟิตเนส- ซาวน่า- Steam Room- คลับเฮ้าส์- จากุชชี่- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- CCTVการเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน ได้จากหน้า Venezia Hua Hin โดยมุ่งหน้าไปทางทิศใต้บนถนนหมายเลข 4 ประมาณ 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย ประมาณ 16 เมตร และเลี้ยวขวาบนถนนดังกล่าว ประมาณ 110 เมตร ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้ายโดยคุณจะผ่าน Family Mart (อยู่ทางด้านขวามือ) และขับตรงไปประมาณ 200 เมตร และเลี้ยวขวา ประมาณ 83 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีกประมาณ 46 เมตร ก็จะพบกับโครงการซึ่งอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space55 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 2,100,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ บลู ชะอำ - หัวหิน

สัมผัสความลงตัวของมนต์เสน่ห์อันตระการตาแห่งท้องทะเลชะอำแบบ 360 องศา ได้ที่ Blu Cha Am - Hua Hin คอนโดมิเนียม High-Rise สถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบโดยการคำนึงถึงการใช้งานของพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก เติมเต็มวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบด้วยพรรณไม้อันเขียวขจีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัยไม่ว่าจะเป็น ลากูนพูล จากุชชี่ ซาวน่า และฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ เป็นต้น สะดวกสบายในการเดินทางด้วยถนนเพชรเกษมที่สามารถเชื่อมต่อคุณสู่ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น บิ๊กซี มาร์เก็ต ชะอำ, ตลาดจั๊กจั่น, เพลินวาน, อุทยานราชภักดิ์, โรงพยาบาลกรุงเทพ หัวหิน และอื่น ๆ อีกมากมาย ข้อมูลโครงการBlu Cha Am - Hua Hin (บลู ชะอำ-หัวหิน) ตั้งอยู่ที่ 799 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เป็นคอนโดมิเนียมประเภท High-Rise 21 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 491 ยูนิต สร้างเสร็จในเมื่อ พ.ศ. 2560ประเภทและขนาดห้อง1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 30-34 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 60-65 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกล็อบบี้ฟิตเนสจากุชชี่ลากูนพูลสวนหย่อมซาวน่าจ๊อกกิ้งแทร็คห้องจดหมายลิฟต์โดยสารที่จอดรถกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.การเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากบิ๊กซี มาร์เก็ต ชะอำ แล้วให้มุ่งหน้าทางใต้ไปตามถนนหมายเลข 4 ระยะทางประมาณ 3.5 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยหมู่บ้านโอเรียลทอลบีช เดินทางต่อไปอีก 400 เมตร ให้เลี้ยวขวาเพื่อวิ่งบนซอยหมู่บ้านโอเรียลทอลบีช ขับตรงไป 150 เมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ทางขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space30 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 7,500,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เอนเนอร์จี้ ซีไซด์ ซิตี้ - หัว-หิน

ที่สุดของการอยู่อาศัยบนอาณาจักรโครงการเมกะโปรเจคที่มาพร้อมยูนิตการพักอาศัยมากกว่า 5 พันยูนิต ได้ที่ ENERGY SEASIDE CITY ซูปเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมสไตล์โคโลเนียลที่เน้นรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบสมมาตร โดดเด่นด้วยการออกแบบที่นำเอาศิลปะแบบตะวันตกมาผสมผสานกลิ่นอายท้องถิ่น ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการก่อสร้างตลอดจนการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำมาใช้ในการตกแต่ง เติมเต็มการพักผ่อนอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยพื้นที่ส่วนกลางสุดหรูไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 7 สระ โบว์ลิ่งขนาดมาตรฐาน 4 เลน และฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย สปอร์ตคอมเพล็กซ์บนเนื้อที่ 10,000 ตารางเมตร ภายในมีกิจกรรมกีฬามากกว่า 30 ประเภทรองรับความต้องการที่แตกต่าง อาทิเช่น สควอช เทนนิส บาสเกตบอล แบดมินตัน สนุกเกอร์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ซาวน่า สตรีม และเลนจักรยาน เป็นต้น ตอบโจทย์ทุกการเดินทางให้เป็นเรื่องง่ายด้วยถนนสายหลักเชื่อมต่อแหล่งอำนวยความสะดวกรอบด้านและเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดชะอำ ข้อมูลโครงการENERGY SEASIDE CITY จัดเป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 34 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 5,997 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 190 ไร่ เป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท บ้านราชประสงค์ สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ.2557 ตั้งอยู่ที่ 797 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ประเภทและขนาดห้อง1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 32-50 ตารางเมตร2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 50 ตารางเมตร2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 63-108 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกทางลงหาดสระว่ายน้ำสปอร์ตคอมเพล็กซ์โบว์ลิ่งขนาดมาตรฐาน 4 เลนฟิตเนสเซ็นเตอร์ร้านอาหารภายในโครงการระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากบริษัท มิตซูชะอำ ให้มุ่งหน้าทางเหนือ ไปตามถนนหมายเลข 4 เข้าสู่ซอยหนองแจง ระยะทางประมาณ 260 เมตร จากนั้นกลับรถที่ซอยหนองแจง เพื่อขับต่อไปอีก 3.6 กิโลเมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths3
 • space120 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 2,835,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ เอนเนอร์จี้ ซีไซด์ ซิตี้ - หัว-หิน

ที่สุดของการอยู่อาศัยบนอาณาจักรโครงการเมกะโปรเจคที่มาพร้อมยูนิตการพักอาศัยมากกว่า 5 พันยูนิต ได้ที่ ENERGY SEASIDE CITY ซูปเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมสไตล์โคโลเนียลที่เน้นรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบสมมาตร โดดเด่นด้วยการออกแบบที่นำเอาศิลปะแบบตะวันตกมาผสมผสานกลิ่นอายท้องถิ่น ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการก่อสร้างตลอดจนการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำมาใช้ในการตกแต่ง เติมเต็มการพักผ่อนอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยพื้นที่ส่วนกลางสุดหรูไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 7 สระ โบว์ลิ่งขนาดมาตรฐาน 4 เลน และฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย สปอร์ตคอมเพล็กซ์บนเนื้อที่ 10,000 ตารางเมตร ภายในมีกิจกรรมกีฬามากกว่า 30 ประเภทรองรับความต้องการที่แตกต่าง อาทิเช่น สควอช เทนนิส บาสเกตบอล แบดมินตัน สนุกเกอร์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ซาวน่า สตรีม และเลนจักรยาน เป็นต้น ตอบโจทย์ทุกการเดินทางให้เป็นเรื่องง่ายด้วยถนนสายหลักเชื่อมต่อแหล่งอำนวยความสะดวกรอบด้านและเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดชะอำ ข้อมูลโครงการENERGY SEASIDE CITY จัดเป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 34 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 5,997 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 190 ไร่ เป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท บ้านราชประสงค์ สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ.2557 ตั้งอยู่ที่ 797 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ประเภทและขนาดห้อง1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 32-50 ตารางเมตร2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 50 ตารางเมตร2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 63-108 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกทางลงหาดสระว่ายน้ำสปอร์ตคอมเพล็กซ์โบว์ลิ่งขนาดมาตรฐาน 4 เลนฟิตเนสเซ็นเตอร์ร้านอาหารภายในโครงการระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากบริษัท มิตซูชะอำ ให้มุ่งหน้าทางเหนือ ไปตามถนนหมายเลข 4 เข้าสู่ซอยหนองแจง ระยะทางประมาณ 260 เมตร จากนั้นกลับรถที่ซอยหนองแจง เพื่อขับต่อไปอีก 3.6 กิโลเมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space31 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 5,950,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน แสน คราม

บ้านแสนคราม (Baan San Kraam) จัดว่าเป็นคอนโดมิเนียมเรียบง่ายในสไตล์ Modern Nautical โดดเด่นด้วยสระน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกันเหมือนกับเกาะได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ตื่นตาตื่นใจไปกับสวนหย่อมเขียวขจีที่รายล้อมบริเวณสระน้ำ สร้างทิวทัศน์ธรรมชาติเหมาะสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี มีชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวมาจากหาดชะอำ และตั้งอยู่ในโซนชะอำ จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซื้อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียมที่เน้นการออกแบบและการตกแต่งแบบเรียบง่าย มีระเบียงยื่นออกมาเป็นแบบรูปคลื่น ภายในห้องได้มีการจัดสรรและแบ่งโซนได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมาให้อย่างครบครัน อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน สวนหย่อมเขียวขจี รวมไปถึงระบบการรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา สุดพิเศษไปกับสระว่ายน้ำริมชายหาดขนาดใหญ่ ที่พร้อมชื่นชมบรรยากาศริมทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน สามารถเดินลงไปยังชายหาดได้ คอนโดให้ความเป็นส่วนตัวอยู่ในทำเลที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการบ้านแสนคราม (Baan San Kraam) เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม low-rise 4 ชั้น 13 อาคาร มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 266 ยูนิต ขนาดเนื้อที่โครงการประมาณ 15 ไร่ ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรเกษม ชะอำ เพชรบุรี โครงการสร้างแล้วเสร็จเมื่อ พ.ศ.2556 โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 52 - 59 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 63.50 - 100.50 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 129 - 154.50 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ลานจอดรถ - กล้องวงจรปิด - รปภ. 24ชั่วโมง - สวนหย่อม การเดินทางไปยังโครงการการเดินทางด้วยรถยนต์ - ถ้าหากเริ่มเดินทางจาก สถานีรถไฟห้วยทรายใต้ชะอำ ระยะทางประมาณ 3.8 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 6 นาที โดยให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือประมาณ 34 เมตร ให้เลี้ยวขวาและขับตรงไปอีกประมาณ 450 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 4 หรือถนนเพชรเกษม ขับต่อไปอีกประมาณ 1.1 กิโลเมตร ให้กลับรถและขับต่อไปอีกประมาณ 1.7 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายและขับต่อไปอีกประมาณ 550 เมตร ก็จะเจอโครงการ บ้านแสนคราม (Baan San Kraam) อยู่ทางด้านขวา

 • beds2
 • baths2
 • space78 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 3,690,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน!!!!!!! คอนโด เรน ชะอำ - หัวหิน : Rain Chaam Hua Hin

💥ขายด่วน!!!!!!!! คอนโด เรน ชะอำ - หัวหิน : Rain Chaam Hua Hin คอนโดมิเนียมตากอากาศ เน้นการตกแต่งสไตล์รีสอร์ท พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ และสวนสีเขียวเต็มพื้นที่กว่า 4,700 ตร.ม. เพิ่มความสดชื่นสำหรับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ใกล้ชายหาดชะอำ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ห้องพักอยู่ตึก A ชั้น 3 เป็นห้องมุม มองจากระเบียงวิว เป็นวิว ล๊อบบี้ และเห็นต้นไม้ใหญ่หน้าโครงการ บรรยากาศร่มรื่น บริเวณระเบียงรับแดดช่วงเช้า ไม่ร้อน ภายในห้องชุดแต่งครบ ติดวอลเปเปอร์สวยงาม -เฟอร์นิเจอร์ (ครบ) โซฟา โต๊ะวางทีวี ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน โต๊ะทำงาน โต๊ทานข้าว -เครื่องใช้ไฟฟ้า (ครบ) ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำร้อน กระติกน้ำร้อน เตาไฟฟ้า เครื่องปิ้งขนมปัง -ที่อาบน้ำเป็นแบบ rain shower -WIFI *มีรถกอล์ฟบริการภายในโครงการ และขับไปหน้าชายหาดได้

 • beds2
 • baths2
 • space61 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 5,500,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ ปาล์ม เครสเซนต์

ปาล์ม เครสเซนต์ (Palm Crescent)คอนโดสไตล์มินิมอลตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันเขียวขจีให้ความอบอุ่น สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่มปาล์ม เครสเซนต์ (Palm Crescent) เป็นคอนโดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ด้วยเป็นคอนโดแบบโลว์ไรส์เหมาะเป็นที่พักตากอากาศสำหรับทุกกลุ่ม ตัวคอนโดมีความสูงแค่ไม่กี่ชั้นและมีจำนวนห้องน้อย ยิ่งทำให้การพักผ่อนไม่วุ่นวาย ภายในโครงการล้อมรอบไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ รวมไปถึงการตกแต่งแบบเรียบง่าย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้ตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัว สวนหย่อมพร้อมพื้นที่จัดบาร์บีคิว ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ห้องออกกำลังกาย และยังมีร้านอาหารภายในโครงการอีกด้วย ทำเลก็แสนจะสะดวกสบาย อยู่ใกล้ร้านอาหารและร้านค้าร้านสะดวกซื้อมากมาย ทำให้การใช้ชีวิตในการยามพักผ่อนที่นี่เป็นเรื่องง่ายที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริงรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการปาล์ม เครสเซนต์ (Palm Crescent) เป็นคอนโดมิเนียม low-rise ที่มี 5 อาคารแต่ละอาคารจะมีความสูงที่ 2 ชั้นและ 3 ชั้น มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 42 ยูนิต ตั้งอยู่ที่ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2553 รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 182 - 252 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - ซาวน่า - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - CCTV - สระว่ายน้ำ - สนามเด็กเล่น - สวนหย่อม/พื้นที่จัดบาร์บีคิว การเดินทางโดยเริ่มการเดินทางจาก สนามกอล์ฟ ปาล์มฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์คันทรีคลับ (Palm Hills Golf Resort and Country Club) ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 20 นาที โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ 54 เมตร ให้เลี้ยวขวาผ่านวงเวียนไปต่ออีก 1.9 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวขวาและขับต่อไปอีกประมาณ 20 เมตร ก็จะเจอโครงการ ปาล์ม เครสเซนต์ (Palm Crescent) อยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space128 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 9,000,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัว หิน

Boathouse Hua Hin (โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน)ความสมบูรณ์แบบที่ลงตัว ที่ที่เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างที่ต้องการ กับที่พักตากอากาศส่วนตัว ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพ รายล้อมไปด้วยความสุข ที่สามารถเติมเต็มได้ ในทุกตารางนิ้วที่ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน" ที่พักอาศัยสุดหรูใจกลางชะอำ บนทำเลที่มีศักยภาพ ห่างจากใจกลางเมือง ชายหาดหัวหิน และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น โดยโครงการ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน" มาพร้อมกับสไตล์การออกแบบ ที่มีความเป็นโมเดิร์น ลักซูรี่ ควบคู่มากับ การตกแต่งภายในที่พัก ด้วยเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมสวยงาม รวมทั้งพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทางโครงการได้รังสรรค์ไว้อย่างดี อาทิ สระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุชชี่ ฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องสตรีม และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล นอกจากนี้ โครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน ยังอยู่ใกล้กับ สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลก และถนนใหญ่สายหลักอย่าง ถนนเพชรเกษมอีกด้วย และนี้คือสิ่งที่นิยามความลงตัวของพักอาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบและเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงของชีวิตได้ที่ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน"รายละเอียดโครงการBoathouse Hua Hin (โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน) เป็นโครงการ Mixed-use ที่ถูกพัฒนาโดย Boathouse Hua Hin ตั้งอยู่บน ถนน เพชรเกษม ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี โครงสร้างของ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2559 โดยโครงการนี้ มี 18 ชั้น และจำนวนที่พักทั้งหมด 751 ยูนิตลักษณะและขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43-44 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 42-88 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 55-142 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 123-220 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- ฟิตเนส- ซาวน่า- Steam Room- คลับเฮ้าส์- จากุชชี่- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- CCTVการเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน ได้จากหน้า Venezia Hua Hin โดยมุ่งหน้าไปทางทิศใต้บนถนนหมายเลข 4 ประมาณ 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย ประมาณ 16 เมตร และเลี้ยวขวาบนถนนดังกล่าว ประมาณ 110 เมตร ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้ายโดยคุณจะผ่าน Family Mart (อยู่ทางด้านขวามือ) และขับตรงไปประมาณ 200 เมตร และเลี้ยวขวา ประมาณ 83 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีกประมาณ 46 เมตร ก็จะพบกับโครงการซึ่งอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space121 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 4,290,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน แสน งาม หัว หิน

บ้านแสนงาม หัวหิน (Baan San Ngam Huahin)คอนโดหรูทำเลเด่น เพียงไม่กี่ก้าวคุณก็จะได้สัมผัสกับหาดทรายที่ขาวสะอาด น้ำทะเลระยิบระยับกลางแสงแดดจ้า ยิ่งทำให้เคลิ้มและผ่อนคลายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อนจากวันที่เหนื่อยล้า บ้านแสนงามหัวหินแห่งนี้สามารถตราตรึงทุกสิ่งให้เกิดความประทับใจในทุกย่างก้าว บ้านแสนงาม หัวหิน (Baan San Ngam Huahin) กับคอนโดที่มาพร้อมแนวคิด Precious Nature ที่ได้สรรค์สร้างธรรมชาติให้แปรเปลี่ยนไปเป็นความงามแบบศิลปะได้อย่างเพอร์เฟคเหมาะกับทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์สร้างความแตกต่างมาบรรจบกันอย่างลงตัว บรรยากาศรอบ ๆ โครงการเขียวขจีไปด้วยแมกไม้นานาพรรณร่มรื่นพร้อมสูดโอโซนได้อย่างเต็มปอด ล้อมรอบไปด้วยสระว่ายน้ำ Freedorm ที่กว้างใหญ่ ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนจะสะดวกสบายใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งท่องเที่ยวชิค ๆ หลายแห่ง เช่น The Venezia หัวหิน มหาวิทยาลัย Stamford หัวหิน และร้านอาหารทะเลชื่อดังอย่าง ร้านอาหารชมทะเลอีกด้วย รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการบ้านแสนงาม หัวหิน (Baan San Ngam Huahin) เป็นคอนโดประเภท Low Rise เพียงแค่ 4 ชั้น แต่เต็มไปด้วยอาคารที่มากถึง 11 อาคาร และมีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 293 ยูนิต ได้รับการพัฒนาจากนักพัฒนามืออาชีพโดยแสนสิริ ตั้งอยู่ที่ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บนถนนเพชรเกษม สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยในปี พ.ศ.2557 รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 44.50 - 46.50 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 66.50 - 78 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 110-133 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - คีย์การ์ดระบบ One Card Access- ล็อบบี้ การเดินทางหากเริ่มการเดินทางจากสนามบินหัวหิน จะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 10 นาที ระยะทาง 5.6 กิโลเมตร เมื่อออกจากสนามบินหัวหินเลี้ยวขวาเพื่อเดินทางไปซอยหาดหฤทัย ให้ใช้ถนนหมายเลข 4 ขับไปประมาณ 4.8 กิโลเมตรให้เลี้ยวขวาไปอีก 3.7 กิโลเมตร ให้ไปกลับรถขับต่อไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะเจอซอยให้เลี้ยวซ้ายเดินทางต่อไปอีก 450 เมตรจะเจอซอยไปหาดหฤทัยให้เลี้ยวซ้าย ขับต่อไปอีก 100 เมตรจะเจอสี่แยกให้เลี้ยวซ้ายเดินทางต่ออีก 35 เมตร ก็จะเจอโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ 

 • beds1
 • baths1
 • space46 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 4,100,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ บีช พาเลซ

สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือกว่าได้ที่ The Beach Palace (เดอะ บีช พาเลซ) คอนโดมิเนียมตากอากาศสไตล์รีสอร์ทที่ให้ความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะกับการชาร์จพลังงานชีวิต พร้อมกันนี้คุณยังได้ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพที่น่าประทับใจโดยรอบ ที่ได้ถูกสร้างขึ้นบนผืนที่ดินกว่า 3 ไร่ติดริมชายหาดเพื่อสร้างเป็นที่พักสุดแสนพิเศษของคุณและครอบครัว มาพร้อมด้วยตัวเลือกห้องพักที่หลากหลายตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึง 3 ห้องนอน ซึ่งชูจุดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่เป็นพิเศษที่มุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวและคุณภาพของการอยู่อาศัยให้แก่ลูกค้าทุกคน และเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยระเบียงที่กว้างขวางจากทุกห้องที่สามารถเปิดออกมาเพื่อชื่นชมกับวิวทิวทัศน์ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นพื้นที่ส่วนกลางก็ยังได้ถูกจัดสรรให้มีความร่มรื่นประดับประดาด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดเพื่อเสริมการผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ใกล้กับทางเดินลงสู่หาด ฟิตเนสพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน พนักงานต้อนรับระดับมืออาชีพ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้นเดอะ บีช พาเลซ ตั้งอยู่บนทำเลแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง เนื่องจากอยู่ติดกับริมชายหาดชะอำที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น วนอุทยานชะอำ, ตลาดเทศบาลชะอำ, Cha Am ATV Park, วัดชะอำคีรี และอื่น ๆ ข้อมูลโครงการเดอะ บีช พาเลซ ตั้งอยู่ที่ถนนภูมิเวท ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น จำนวน 5 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 70 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 3 ไร่ เป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่อาศัยในปี พ.ศ. 2559 ได้รับการพัฒนาโดย The Palace property รูปแบบห้อง- สตูดิโอ- 1 ห้องนอน- 2 ห้องนอน- 3 ห้องนอนมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 60-150 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - ที่จอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง - กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหาดชะอำ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ไปตามซอยร่วมจิตร ประมาณ 750 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนนราธิป แล้วขับตรงไปอีก 1.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) แล้วตรงไปอีก 5.8 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนภูมิเวท ขับตรงต่อไป 700 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีก 110 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพียง 24 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space70 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 7,500,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ บ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์

บ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์ (Baan Thew Talay Blue Sapphire)คอนโดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจของน้ำทะเลสีฟ้างาม บวกกับหาดทรายระยิบระยับที่บรรจงออกแบบและตกแต่งจนมาเป็นคอนโดมิเนียมหรูที่พร้อมให้คุณได้พักผ่อนและสัมผัสได้อย่างเต็มอิ่มที่ "บ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์ (Baan Thew Talay Blue Sapphire)"คอนโดได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Aquatic Contemporary ที่สามารถเชื่อมต่อพื้นที่ภายในโครงการได้อย่างน่าชื่นชม ทุกยูนิตของห้องพักจะมาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมสัมผัสบรรยากาศความสวยงามและกลิ่นอายของทะเลได้อย่างเต็มปอด ได้รับการพัฒนาและจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายและครบครัน อาทิ ล็อบบี้โอ่อ่ากว้างใหญ่ พร้อมกับการต้อนรับแขกด้วยความใส่ใจและอบอุ่น สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มสามารถชมทัศนียภาพที่แสนสวยงามได้ตลอดเวลา ห้องออกกำลังกาย ที่ครบครันด้วยอุปกรณ์มากมาย ภายในห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นกับสีเอิร์ธโทน พร้อมความรื่นรมย์ในการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ ภายใต้บรรยากาศริมชายทะเลเหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกหลายแห่ง รวมไปถึงใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดชะอำ อุทยานราชภักดิ์ ตลาดจั๊กจั่น อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครสามารถเดินทางไปมาได้อย่างง่ายดายใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง คุณก็จะได้สัมผัสทะเลและหาดทรายที่สวยงามรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการบ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์ (Baan Thew Talay Blue Sapphire) เป็นคอนโดมิเนียมหรูหราประเภท high rise 15 ชั้น 1 อาคาร และ low-rise 4 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวมมีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 421 ยูนิต โครงการสร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2558 ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด (ชาญอิสสระ+สหพัฒนพิบูลย์+ICC International) รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 159 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ที่จอดรถ- ฟิตเนส- ลิฟท์- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - สระว่ายน้ำ- สวนหย่อม/พื้นที่จัดบาร์บีคิวการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ - ถ้าหากเริ่มเดินทางจาก ชายหาดชะอำ ระยะทางประมาณ 6.8 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 10 นาที โดยให้ขับไปตามถนนนราวิถีเพื่อไปยังถนนหมายเลข 4 ประมาณ 1.3 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 4 และขับต่อไปอีก 4.3 กิโลเมตร และเดินทางต่อไปยังซอยหมู่บ้านโอเรียนทอลบีช อีก 1.3 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยหมู่บ้านโอเรียลทอลบีชขับต่อไป 700 เมตร เลี้ยวขวาและขับต่อไป 57 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายให้ขับตรงต่อไปอีก 210 เมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวขวาและขับต่อไปอีก 270 เมตร คุณก็จะเจอโครงการบ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์ (Baan Thew Talay Blue Sapphire) อยู่ทางด้านขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space70 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 8,500,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ ซันวิลลาส์ หัวหิน บลูลากูน

เติมเต็มช่วงเวลาแสนพิเศษและเพิ่มพูนความสุขในวันพักผ่อนไปกับโครงการ "Sunvillas Hua Hin Blue Lagoon (ซันวิลลาส์ หัวหิน บลูลากูน)" โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ พร้อมที่จะมอบความสะดวกสบายขั้นสุดในการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสุดหรู พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางที่ถูกจัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน พร้อมกันนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรมห้าดาว ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน สนามเด็กเล่นในร่ม พิเศษยิ่งกว่าด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ขึ้นชื่อว่ายาวที่สุดในประเทศไทยด้วย ด้วยขนาดความยาวถึง 1.5 กิโลเมตร พร้อมกันนี้คุณยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันเงียบสงบของริมหาดชะอำที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม บอกได้เลยว่า "Sunvillas Hua Hin Blue Lagoon (ซันวิลลาส์ หัวหิน บลูลากูน)" คือโครงการที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดประทับใจไม่รู้ลืม ข้อมูลโครงการSunvillas Hua Hin Blue Lagoon (ซันวิลลาส์ หัวหิน บลูลากูน) ตั้งอยู่ที่ 1991/21 ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โครงการจัดเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 3 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 12 ยูนิต และได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2552ประเภทห้อง - 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 148-150 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ - สนามเด็กเล่นในร่ม - ห้องออกกำลังกาย - การจัดการโรงแรม - ลานจอดรถ - แผนกต้อนรับ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV - บริการ Conciergeข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถยนต์ สามารถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือบนถนน เพชรเกษม (ถนนหมายเลข 4) เมื่อผ่านเวเนเซีย หัวหินแล้ว ให้ขับต่อไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร แล้วจึงกลับรถที่บริเวณซอย เพชรเกษม 34 ขับต่อไปอีกประมาณ 290 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 220 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space148 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 4,500,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน แสน งาม หัว หิน

บ้านแสนงาม หัวหิน (Baan San Ngam Huahin)คอนโดหรูทำเลเด่น เพียงไม่กี่ก้าวคุณก็จะได้สัมผัสกับหาดทรายที่ขาวสะอาด น้ำทะเลระยิบระยับกลางแสงแดดจ้า ยิ่งทำให้เคลิ้มและผ่อนคลายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อนจากวันที่เหนื่อยล้า บ้านแสนงามหัวหินแห่งนี้สามารถตราตรึงทุกสิ่งให้เกิดความประทับใจในทุกย่างก้าว บ้านแสนงาม หัวหิน (Baan San Ngam Huahin) กับคอนโดที่มาพร้อมแนวคิด Precious Nature ที่ได้สรรค์สร้างธรรมชาติให้แปรเปลี่ยนไปเป็นความงามแบบศิลปะได้อย่างเพอร์เฟคเหมาะกับทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์สร้างความแตกต่างมาบรรจบกันอย่างลงตัว บรรยากาศรอบ ๆ โครงการเขียวขจีไปด้วยแมกไม้นานาพรรณร่มรื่นพร้อมสูดโอโซนได้อย่างเต็มปอด ล้อมรอบไปด้วยสระว่ายน้ำ Freedorm ที่กว้างใหญ่ ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนจะสะดวกสบายใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งท่องเที่ยวชิค ๆ หลายแห่ง เช่น The Venezia หัวหิน มหาวิทยาลัย Stamford หัวหิน และร้านอาหารทะเลชื่อดังอย่าง ร้านอาหารชมทะเลอีกด้วย รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการบ้านแสนงาม หัวหิน (Baan San Ngam Huahin) เป็นคอนโดประเภท Low Rise เพียงแค่ 4 ชั้น แต่เต็มไปด้วยอาคารที่มากถึง 11 อาคาร และมีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 293 ยูนิต ได้รับการพัฒนาจากนักพัฒนามืออาชีพโดยแสนสิริ ตั้งอยู่ที่ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บนถนนเพชรเกษม สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยในปี พ.ศ.2557 รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 44.50 - 46.50 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 66.50 - 78 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 110-133 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - คีย์การ์ดระบบ One Card Access- ล็อบบี้ การเดินทางหากเริ่มการเดินทางจากสนามบินหัวหิน จะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 10 นาที ระยะทาง 5.6 กิโลเมตร เมื่อออกจากสนามบินหัวหินเลี้ยวขวาเพื่อเดินทางไปซอยหาดหฤทัย ให้ใช้ถนนหมายเลข 4 ขับไปประมาณ 4.8 กิโลเมตรให้เลี้ยวขวาไปอีก 3.7 กิโลเมตร ให้ไปกลับรถขับต่อไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะเจอซอยให้เลี้ยวซ้ายเดินทางต่อไปอีก 450 เมตรจะเจอซอยไปหาดหฤทัยให้เลี้ยวซ้าย ขับต่อไปอีก 100 เมตรจะเจอสี่แยกให้เลี้ยวซ้ายเดินทางต่ออีก 35 เมตร ก็จะเจอโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ 

 • beds1
 • baths1
 • space46 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 8,800,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ คอนโดริมหาด

คอนโดริมหาด (Rimhad Condo)คอนโดมิเนียมสูงตระหง่านแค่เพียงไม่กี่ก้าวก็สัมผัสกับหาดทราย ทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพและสวยงามติดชายหาดชะอำให้คุณได้สัมผัสกับความเงียบสงบ สามารถรับชมทัศนียภาพวิวทะเลได้แบบพาโนรามา หลีกหนีความวุ่นวายแล้วมาผ่อนคลายปลดปล่อยชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดได้ที่นี่ "คอนโดริมหาด (Rimhad Condo)" ตึกสูงถึง 20 ชั้นที่มีการออกแบบอย่างเรียบง่ายไม่เน้นความหรูหรา แต่เน้นความเป็นส่วนตัวสีของอาคารจะเป็นสีขาวครีมผสมโทนสีเทาให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา ภายในโครงการตกแต่งด้วยต้นไม้ทั้งไม้ดอกไม้ประดับประปราย ริมชายหาดเรียงรายไปด้วยต้นมะพร้าวบ่งบอกถึงความเป็นทะเลได้เป็นอย่างดี ส่วนภายในห้องพักก็ยังคงไว้ซึ่งการตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีระเบียงกั้นกระจกใสเพื่อรับชมวิวทะเลอันแสนไกล สำหรับบางยูนิตก็จะได้สัมผัสกับวิวภูเขาอันเขียวขจีที่รายล้อมรอบเมืองชะอำการเดินทางจากกรุงเทพมหานครก็ใช้เวลาไม่นานหากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวประมาณ 2 ชั่วโมงก็จะได้สัมผัสกับทะเลและหาดทรายที่ชะอำ บรรยากาศรอบโครงการก็แสนจะสะดวกสบาย เต็มไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ท่าอากาศยานหัวหิน เดอะ เวเนเซียหัวหิน เอ๊าท์เลทหัวหิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตหัวหิน และโรงพยาบาลหัวหิน สิ่งเหล่านี้จะทำให้การใช้ชีวิตที่นี่สุขสบาย ไม่เงียบเหงาอย่างแน่นอน รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการคอนโดริมหาด (Rimhad Condo) เป็นคอนโดมิเนียมเป็น High Rise ที่มีความสูงถึง 20 ชั้น มีอาคารเดียว จำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 204 ยูนิต สร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัย พ.ศ.2539 ตั้งอยู่ที่ 1345/1 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 64 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 139 - 160 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- ลิฟท์- ล็อบบี้/โถงต้อนรับ- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- Keycard access - ห้องซาวน่าการเดินทางเริ่มการเดินทางจาก เดอะ เวเนเซียหัวหินเป็นระยะทาง 2.2 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 27 นาที โดยเริ่มจากมุ่งหน้าไปทางเหนือบนถนนหมายเลข 4 เดินทางต่อไปประมาณ 2 กิโลเมตร เพื่อกลับรถตรงถนนเพชรเกษมสายเก่า / เพชรเกษม 34 ขับไปอีก 450 เมตร ผ่านร้านอาหารชามทองอยู่ทางด้านซ้ายมือ ขับต่อไปอีก ให้เลี้ยวซ้ายตรงป้ายของคอนโดริมหาดขับต่อไปอีก 600 เมตร ให้เลี้ยวขวาจะเจอคอนโดริมหาดจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space90 m²
 • property typeคอนโด