จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน (1)
คอนโด
ราคา
ราคา

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน ประเทศไทย

มี คอนโด 34,482

sorting icon

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 1,790,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

เดอะคลาวด์ คอนโด 1 ห้องนอนในพระตำหนัก

คอนโด 1 ห้องนอนพร้อมวิวแมกไม้และวิวทะเลบางส่วน ตั้งอยู่บนชั้น 3 ในคอนโดมิเนียมสูง The Cloud ในพื้นที่บนเขาพระตำหนัก คอนโดมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย: เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องนอน เครื่องครัว เตียงคู่ในห้องนอน เตียงโซฟาในห้องนั่งเล่นคอนโดมิเนียมมีห้องออกกำลังกาย ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ จากุซซี่ พื้นที่พักผ่อนหลายแห่งบนชั้นต่างๆ ที่จอดรถใต้ดิน สระว่ายน้ำส่วนกลาง และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กคอนโดมิเนียมตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดโคซี่ที่สวยงาม มีร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านนวด และอื่นๆ มากมายอยู่ใกล้อาคาร เมืองพัทยาและว๊อคกิ้ง สตรีท ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีสถานบันเทิงต่างๆ อยู่ห่างออกไปเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยการขนส่งกรรมสิทธิ์: ชื่อต่างชาติค่าเช่า: 12,000 บาท/เดือน — สัญญา 1 ปี20,000 บาท — 1 เดือน (ราคาเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล)

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 2,000,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

Hot deal ขายคอนโด หัวหิน ชะอำ วิวสระว่ายน้ำ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ คอนโดเรนชะอำ ขนาด 40 ตรม ราคาเพียง 2 ล้านบาท ค่าโอนกรรมสิทธิฝ่ายละ 50%

Hot deal ขายคอนโด หัวหิน ชะอำ วิวสระว่ายน้ำ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ คอนโดเรนชะอำ ขนาด 40 ตรม ราคาเพียง 2 ล้านบาท ค่าโอนกรรมสิทธิฝ่ายละ 50%HOT DEAL 1 Bedroom Unit Pool View, 40 sq.m. at Rain Condominium ChaAm for sale, Price 2 Million BahtSH 21458Price for Sale 2,000,000 BahtLiving Area 40 sq.m.Bedroom 1Bathroom 1Rain Condo is low-rise condominium , only a short walk to the beach and Regent Cha am beach Resort , This condo has a good facilities and good maintenance. This room is fully furnished and has beautiful Pool View and very Good Price. Living area 40 sqm., 1 bedroom and 1 bathroom.Facilities include large swimming pool, Fitness room, parking area and 24 hour security.Maintenance charge 55 Baht per sqm.Year 2005Share 50% of tax and fee to transfer the ownershipContact Pun 080-579----, 097-267----Lind ID punstar5Email [email protected]://www.spmpropertyhuahin.com/property/hot-deal-1-bedroom-unit-pool-view-40-sq-m-at-rain-condominium-chaam-for-sale-price-2-million-b----

 • beds1
 • baths1
 • space40 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 3,990,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

เดอะ ริเวียร่า วงศ์อมาตย์ 🔥 #ติดทรัพย์ #เช่า 3.99 ลบ. | 1 ห้องนอน | 35 ตรม | วิวเมือง-วิวทะเล #TQ -

🔰 เดอะ ริเวียร่า วงศ์อมาตย์ บีช📍 หาดวงศ์อมาตย์-▶️ 1 ห้องนอน▶️ 1 ห้องน้ำ▶️ 1 ห้องนั่งเล่น▶️ ห้องครัว▶️ 35 ตร.ม▶️ ชั้นกลาง ห้องมุม▶️ อาคารบี▶️ วิวเมือง-วิวทะเล ▶️ ตกแต่งพร้อมอยู่ -✴ 2 ฟิตเนส✴ ที่จอดรถ✴ รักษาความปลอดภัย 24 ชม✴ สระว่ายน้ำ 4 สระ✴ สิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว -✅ 50 ม. ถึงชายหาด✅ ใกล้ร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารทุกแห่ง ✅ ใกล้ Terminal 21 และ Beach Club-♐ ราคาขาย : 3,990,000 บาท♐ โอน 50/50♐ โควต้าไทย☎️ More info / View property𝐏𝐇𝐀𝐓𝐑𝐄𝐄𝐘𝐀 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆𝐏𝐇𝐀𝐍 (𝐖𝐈𝐓𝐓𝐘) Property Consultant 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐀𝐒𝐒𝐄𝐓 𝐏𝐀𝐓𝐓𝐀𝐘𝐀 - 𝐏𝐇𝐔𝐊𝐄𝐓 𝐓𝐡𝐞 𝐄𝐥𝐢𝐭𝐞 𝐑𝐞𝐚𝐥 𝐄𝐬𝐭𝐬𝐭𝐞 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝Tel & Whats App: +66 61292----Line: ------------------------------3E-mail: [email protected] Website: www.primeassetthailand----Facebook :https://www.facebook.com/PrimeAssetPattayaPhu----

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 4,200,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

คอนโด 1 ห้องนอนกว้างขวางบนเขาพระตำหนัก

อพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอนกว้างขวางในโครงการเดอะวิชั่น บนเขาพระตำหนักมองเห็นวิวเมืองและทะเลที่สวยงาม มีห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องครัวขนาดเล็ก และระเบียงส่วนตัว 2 ระเบียง ตั้งอยู่บนชั้น 16 พื้นที่ 47 ตารางเมตร ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ อาคารมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ฟิตเนส ซาวน่า ห้องประชุม โถงต้อนรับ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิด เดินทางสะดวก ใกล้สวนสุขภาพ จุดชมวิวเมืองพัทยา วัดพระใหญ่ คาเฟ่ชาวดอย และร้านอาหารสกายแกลลอรี่

 • beds1
 • baths1
 • space47 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 6,700,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ สกายพาร์ค

Sky Park (สกาย ปาร์ค)คอนโดมิเนียมริมชายหาดแห่งใหม่ล่าสุดจากเครือลากูน่า ภูเก็ต ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่มีทัศนียภาพของธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวของสนามกอล์ฟ ลากูน่า ภูเก็ต ทะเลสาบ และวิวของทะเลอันดามัน ได้อย่างสวยงามในทุกช่วงเวลา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ อาทิเช่น สระว่ายน้ำลอยฟ้าไร้ขอบ ลู่วิ่งลอยฟ้า ลานพักผ่อน พื้นที่พบปะสังสรรค์ขนาดใหญ่บนชั้นดาดฟ้า ห้องนอนมีให้เลือกตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องแบบ 2 ห้องนอน แต่ละยูนิตจะมีพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว และห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว ที่ไว้สำหรับออกไปเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ได้อย่างน่าทึ่งอีกด้วย ซึ่งราคาที่เสนอขายนั้นเป็นราคาสุดประหยัดที่คุณสามารถจับเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดของคุณสกาย ปาร์ค ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีความสวยงามที่สุดของเกาะภูเก็ต ภายในลากูน่า ภูเก็ต คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมที่พักสุดทันสมัยในระดับ 5 ดาว และมีสนามกอล์ฟ สปา และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล หาดลายัน หาดบางเทา และสวนน้ำบลูทรี เป็นต้น สิทธิพิเศษของลูกค้า - มีบริการจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบมืออาชีพที่ยืดหยุ่นได้ ซึ่งรวมถึงการจัดการอสังหาริมทรัพย์การจัดการทรัพย์สิน และบริการให้เช่า - เจ้าของบ้านจะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับ The Sanctuary Club - รับส่วนลดและข้อเสนอพิเศษสำหรับรีสอร์ทในเครือลากูน่าจากทั่วโลกรวมถึงสปา และแกลเลอรี - สมาชิกยังสามารถเข้าร่วมทดลองเข้าพักในรีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุด และจะได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่จัดโดย Banyan Tree Group อีกด้วยข้อมูลโครงการสกาย ปาร์ค ตั้งอยู่ที่ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น มียูนิตพักอาศัยจำนวน 140 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2564 ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย Laguna Property รูปแบบห้อง - สตูดิโอ ขนาด 28 ตรม. - 1 ห้องนอน ขนาด 29 - 39 ตรม. - 2 ห้องนอน ขนาด 40 - 60 ตรม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ร้านอาหารในโครงการ - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสี่แยกถลาง (บ้านเคียน) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศงตะวันตกตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 5.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนลากูน ขับต่อไปอีก 1.5 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับตรงไปอีก 270 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 4,450,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ไมด้า แกรนด์ รีสอร์ท คอนโดมิเนียม

ผลงานชิ้นเอกที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา "เดอะ พาโนรา ภูเก็ต" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่คุณคู่ควรงดงามตระการตาไปกับสถาปัตยกรรม อันโดดเด่น ที่ผสมผสานการออกแบบสไตล์ไทยโบราณ และไทยโมเดิร์นได้อย่างลงตัว โครงการรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่เขียวชอุ่ม ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ จึงสามารถมองเห็นวิวทะเล ของชายหาดสุรินทร์ และหาดบางเทาได้อย่างสวยงามโครงการถูกออกแบบ ให้มีพื้นที่ว่างระหว่างอาคาร อย่างเป็นสัดส่วน จึงสร้างความเป็นส่วนตัว ให้กับผู้พักอาศัยได้อย่างดีเยี่ยม รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวก มาแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ ห้องออกกำลังกาย Lobby รวมถึงระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยจุดไฮไลท์ของ "เดอะ พาโนรา ภูเก็ต" คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วยสวนหย่อมแบบร่มรื่น ให้ความรู้สึกสบายตาตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้าถึงตัวโครงการ บริเวณ Lobby ตกแต่งสไตล์ไทย ที่เน้นถึงความหรูหราคลาสสิก รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางบนดาดฟ้า ที่ให้บริการสระว่ายน้ำ และจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่คุณสามารถดื่มด่ำ ไปกับวิวทะเลได้อย่างงดงามไม่รู้ลืม ทำเลและพื้นที่ของโครงการ รายล้อมไปด้วยแหล่งชุมชน และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บาร์ ร้านสะดวกซื้อ บีชคลับ และซูเปอร์มาร์เก็ต อีกมากมายในละแวกใกล้เคียง ไม่เพียงแต่ทำเลศักยภาพใกล้ชายหาดเท่านั้น แต่โครงการแห่งนี้ ยังได้รับการบริหารโดยเครือโรงแรม จึงทำให้เป็นที่ต้องการอย่างมาก ทั้งเพื่อการลงทุนและการพักอาศัยอีกด้วย รายละเอียดโครงการThe Panora Phuket โครงการสุดหรูจากเครือ Mida Property คอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 8 อาคาร รวมทั้งสิ้น 448 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่เมื่อปี พ.ศ. 2561ที่ตั้งโครงการซอย หาดสุรินทร์ 4 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพัก- สตูดิโอ (36-40 ตารางเมตร)- 1 ห้องนอน (36-93 ตารางเมตร)- 2 ห้องนอน (54-167 ตารางเมตร)- 3 ห้องนอน (107-111 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Lobby- Clubhouse- Wifi- ฟิตเนส- ซาวน่า - จากุซซี่- สวนหย่อมรอบโครงการ- สระว่ายน้ำ - ห้องสำหรับเด็ก - ร้านอาหารภายในโครงการ - ที่จอดรถ- ลิฟต์โดยสาร- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - บริการรถรับส่งไปยังชายหาด การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากอนุสาวรีย์เทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้มุ่งเข้าสู่ถนนศรีสุนทร และตรงไปตามเส้นทางประมาณ 11 กิโลเมตร เมื่อถึงปากทางเข้าซอยหาดสุรินทร์ 4 ให้เลี้ยวขวาและตรงไปประมาณ 450 เมตรจึงจะถึงตัวโครงการ ตั้งอยู่ด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,700,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา

เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา  ค้นพบความยิ่งใหญ่ระดับตำนานของ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา โครงการอันน่าทึ่งนี้ประกอบด้วยอาคาร 9 หลัง แต่ละหลังมี 7 ชั้น ถือเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของความเป็นเลิศทางสถาปัตยกรรม ด้วยอพาร์ทเมนท์แบบสตูดิโอ หนึ่งห้องนอน และสองห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 31 ถึง 94 ตารางเมตร ทุกองค์ประกอบได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณไม่มีอะไรพิเศษความสะดวกสบายร่วมสมัย: อพาร์ทเมนต์ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา มีความหมายเหมือนกันกับความสะดวกสบายที่ทันสมัย ยูนิตเหล่านี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง ชมพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมชมทิวทัศน์ทะเลและภูเขาแบบพาโนรามา ท่ามกลางความหรูหรา พร้อมเครื่องปรับอากาศ ครัวบิวท์อิน และห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าทึ่ง:เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณ ได้แก่:- สระว่ายน้ำ:  ลงเล่นน้ำและผ่อนคลายริมสระน้ำ- ศูนย์ออกกำลังกาย:  รักษาแผนการออกกำลังกายของคุณที่ห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย- สนามเด็กเล่น:  พื้นที่ที่ปลอดภัยและสนุกสนานสำหรับลูกน้อย- ร้านอาหาร:  ลิ้มรสอาหารรสเลิศส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านคุณทำเลเด่น: สถานที่ตั้งของคอมเพล็กซ์เป็นทรัพย์สินที่สำคัญ สามารถเดินไปยังร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และป้ายขนส่งสาธารณะได้ ซึ่งมอบความสะดวกสบายสูงสุด เพียงไม่กี่นาทีไม่ว่าจะโดยรถยนต์หรือระบบขนส่งสาธารณะ คุณก็สามารถเข้าถึงชายหาดอันบริสุทธิ์ของเกาะได้ชื่อตำนาน-บางเทาไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัยเท่านั้น มันเป็นวิถีชีวิต ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมสมัย ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม และความใส่ใจในรายละเอียด โครงการนี้จึงมอบบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ชีวิตสมัยใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาความสะดวกสบายในเมือง คู่รักที่ค้นหาความสะดวกสบาย หรือครอบครัวที่ต้องการบ้านที่หรูหรา The เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา ก็มีทุกอย่างให้คุณ สัมผัสไลฟ์สไตล์ระดับตำนานที่ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา

 • beds1
 • baths1
 • space44 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,040,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ดิ โอโซน โอเอซิส คอนโดมิเนียม

สัมผัสโอเอซิสกลางเมืองในบรรยากาศหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพชั้นยอดและพื้นที่สีเขียวกว้างขวาง ดิ โอโซน โอเอซิส คอนโดมิเนียม นำเสนอตัวเลือกการพักผ่อนหย่อนใจที่โดดเด่น โดยเน้นที่สวนโอเอซิสอันน่าทึ่ง สนามเทนนิสระดับพรีเมียม 2 สนาม ลู่วิ่งจ็อกกิ้ง สวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นที่สวยงามสำหรับเด็ก และศาลาที่สะดวกสบายสำหรับการพบปะสังสรรค์ ทั้งหมดนี้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเป็นจุดศูนย์กลาง นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 35 เมตร ผู้อยู่อาศัยยังสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของสนามกอล์ฟลากูน่าจากชั้นบน คอนโดมิเนียมมียูนิตหลากหลาย-ขนาดห้องพัก:1 ห้องนอน : 36-48 ตร.ม.2 ห้องนอน : 72-81 ตร.ม.3 ห้องนอน : 122 ตร.ม.ค้นพบโอกาสการลงทุนใหม่ที่น่าตื่นเต้น! อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,040,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ดิ โอโซน โอเอซิส คอนโดมิเนียม

สัมผัสโอเอซิสกลางเมืองในบรรยากาศหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพชั้นยอดและพื้นที่สีเขียวกว้างขวาง ดิ โอโซน โอเอซิส คอนโดมิเนียม นำเสนอตัวเลือกการพักผ่อนหย่อนใจที่โดดเด่น โดยเน้นที่สวนโอเอซิสอันน่าทึ่ง สนามเทนนิสระดับพรีเมียม 2 สนาม ลู่วิ่งจ็อกกิ้ง สวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นที่สวยงามสำหรับเด็ก และศาลาที่สะดวกสบายสำหรับการพบปะสังสรรค์ ทั้งหมดนี้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเป็นจุดศูนย์กลาง นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 35 เมตร ผู้อยู่อาศัยยังสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของสนามกอล์ฟลากูน่าจากชั้นบน คอนโดมิเนียมมียูนิตหลากหลาย-ขนาดห้องพัก:1 ห้องนอน : 36-48 ตร.ม.2 ห้องนอน : 72-81 ตร.ม.3 ห้องนอน : 122 ตร.ม.ค้นพบโอกาสการลงทุนใหม่ที่น่าตื่นเต้น! อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 8,100,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ลายัน กรีน พาร์ค เฟส 1

Layan Green Park (ลายัน กรีน พาร์ค) คอนโดมิเนียมหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบาย และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่รอบด้าน เพียง 700 เมตร ถึงหาดบางเทา และ 800 เมตรถึงหาดลายัน และยังใกล้กับศูนย์รวมที่พักทั้ง รีสอร์ท โรงแรม สนามกอล์ฟ สปา ร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ นั่นคือ ลากูน่าภูเก็ต รวมไปถึงโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล ซึ่งเป็นย่านแหล่งช้อปปิ้งริมทะเลสาบที่มีความสวยงามและโด่งดังไปทั่วจังหวัดภูเก็ตลายัน กรีน พาร์ค เสนอขายห้องพักที่มีตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึง1-3 ห้องนอน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครัน เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สปา ซาวน่า ร้านอาหาร บาร์ ฟิตเนส พื้นที่สำหรับเล่นกีฬา สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ และการบริการแบบโรงแรมระดับห้าดาว อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสวนหย่อมที่ร่มรื่น ที่ถูกประดับประดาไว้ทุกพื้นที่ของคอนโดมิเนียม เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบข้อมูลโครงการลายัน กรีน พาร์ค ตั้งอยู่ที่ 147 หมู่ 6 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ได้รับการพัฒนาโดย ลายัน กรีน พาร์ค โครงการมีลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 400 ยูนิต สร้างอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 5.4 ไร่ คาดว่าจะสร้างเสร็จในปีพ.ศ. 2566รูปแบบห้องห้องสตูดิโอ ขนาด 31 ตารางเมตร1 ห้องนอน ขนาด 31 - 46 ตารางเมตร2 ห้องนอน ขนาด 92 ตารางเมตร3 ห้องนอน ขนาด 122 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการสระว่ายน้ำสปาซาวน่าบาร์ร้านอาหารคิดส์คลับแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงฟิตเนสสวนหย่อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. CCTV ที่จอดรถคิดเป็น 25% ของจำนวนยูนิตข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสี่แยกถลาง (บ้านเคียน) ให้ขับมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 2.4 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนภก. 4018 ขับไปอีกประมาณ 3.4 กิโลเมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space45 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 6,850,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย เพนท์เฮ้าส์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ฉลอง มิราเคิล เลควิว

ขายเพนต์เฮาส์ที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและได้รับการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ในรูปแบบที่กว้างขวางสมบูรณ์แบบและล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่มและเหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับวิวภูเขาที่ไม่มีที่สิ้นสุดท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบของฉลอง โครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน และสวนที่กว้างขวางสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่เพียงเท่านั้นเพ้นท์เฮาส์แห่งนี้ยังอยู่ในทำเลที่โดดเด่นสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายผ่านถนนเจ้าฟ้าตะวันตกและสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างง่ายดาย เช่น วิลล่ามาร์เก็ต, โฮมโปรฉลอง, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, คิงเพาเวอร์ ภูเก็ต, ท่าเรือฉลอง, โรงพยาบาลดีบุก, เจ้าฟ้า วาไรตี้มาร์เก็ต เป็นต้น ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับการอยู่อาศัย

 • beds1
 • baths2
 • space91 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 6,900,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 1 เตียง คอนโด ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัว หิน

Boathouse Hua Hin (โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน)ความสมบูรณ์แบบที่ลงตัว ที่ที่เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างที่ต้องการ กับที่พักตากอากาศส่วนตัว ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพ รายล้อมไปด้วยความสุข ที่สามารถเติมเต็มได้ ในทุกตารางนิ้วที่ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน" ที่พักอาศัยสุดหรูใจกลางชะอำ บนทำเลที่มีศักยภาพ ห่างจากใจกลางเมือง ชายหาดหัวหิน และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น โดยโครงการ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน" มาพร้อมกับสไตล์การออกแบบ ที่มีความเป็นโมเดิร์น ลักซูรี่ ควบคู่มากับ การตกแต่งภายในที่พัก ด้วยเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมสวยงาม รวมทั้งพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทางโครงการได้รังสรรค์ไว้อย่างดี อาทิ สระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุชชี่ ฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องสตรีม และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล นอกจากนี้ โครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน ยังอยู่ใกล้กับ สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลก และถนนใหญ่สายหลักอย่าง ถนนเพชรเกษมอีกด้วย และนี้คือสิ่งที่นิยามความลงตัวของพักอาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบและเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงของชีวิตได้ที่ "โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน"รายละเอียดโครงการBoathouse Hua Hin (โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน) เป็นโครงการ Mixed-use ที่ถูกพัฒนาโดย Boathouse Hua Hin ตั้งอยู่บน ถนน เพชรเกษม ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี โครงสร้างของ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2559 โดยโครงการนี้ มี 18 ชั้น และจำนวนที่พักทั้งหมด 751 ยูนิตลักษณะและขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43-44 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 42-88 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 55-142 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 123-220 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- ฟิตเนส- ซาวน่า- Steam Room- คลับเฮ้าส์- จากุชชี่- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- CCTVการเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน ได้จากหน้า Venezia Hua Hin โดยมุ่งหน้าไปทางทิศใต้บนถนนหมายเลข 4 ประมาณ 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย ประมาณ 16 เมตร และเลี้ยวขวาบนถนนดังกล่าว ประมาณ 110 เมตร ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้ายโดยคุณจะผ่าน Family Mart (อยู่ทางด้านขวามือ) และขับตรงไปประมาณ 200 เมตร และเลี้ยวขวา ประมาณ 83 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีกประมาณ 46 เมตร ก็จะพบกับโครงการซึ่งอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths2
 • space85 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 4,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ สุรินทร์ สบาย

Surin Sabai (สุรินทร์ สบาย) โครงการมิกซ์ยูสในสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่มีทั้งคอนโดมิเนียมและวิลล่า สำหรับคอนโดมิเนียม จะมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องเพนท์เฮ้าส์ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ห้องเพนท์เฮ้าส์มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงกลางแจ้ง ที่สามารถมองเห็นวิวหาดสุรินทร์ และเพลิดเพลินไปกับวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามได้อย่างน่าประทับใจ และสำหรับวิลล่าสุดหรูมีตั้งแต่ขนาด 2-4 ห้องนอน มาพร้อมกับการตกแต่งที่หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี ทุกยูนิตเปิดรับวิวทะเลสุดตระการตาของอ่าวสุรินทร์สุรินทร์ สบาย ยังมีบริการชั้นเลิศจากพนักงานแผนกต้อนรับ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส รถรับ-ส่งจากสนามบิน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น สุรินทร์ สบาย คือโครงการที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมไปถึงคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูนในบรรยากาศที่โรแมนติก หรือสำหรับทุกคนที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุดสุรินทร์ สบาย ตั้งอยู่ในทำเลที่มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับชายหาดยอดนิยมของเกาะภูเก็ต ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามนั่นคือ หาดสุรินทร์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 650 เมตรเท่านั้น และยังห่างจากโซนช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมอย่างโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล เพียง 5 กิโลเมตร อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดกมลา และหาดป่าตองอีกด้วย ข้อมูลโครงการสุรินทร์ สบาย ตั้งอยู่ที่ 25 หมู่ที่ 3 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการมิกซ์ยูส ที่มีคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 6 ชั้น มี 2 อาคาร มีห้องขนาดตั้งแต่สตูดิโอ - ห้องเพนท์เฮ้าส์ และวิลล่าที่มีขนาดตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน รวมยูนิตพักอาศัยจำนวน 53 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย Phuket Asia Land สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2556 รูปแบบห้อง - สตูดิโอ ขนาด 32 - 53 ตารางเมตร - 1 ห้องนอน ขนาด 64 - 94 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 105 - 150 ตารางเมตร - เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ขนาด 262 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวรูปแบบวิลล่า - 2 ห้องนอน ขนาด 180 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน ขนาด 300 ตารางเมตร - 4 ห้องนอน ขนาด 300 ตารางเมตร วิลล่าทุกยูนิตมาพร้อมกับสวนหย่อมและสระว่ายน้ำส่วนตัวสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ - รถรับ-ส่ง จากสนามบินข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าสวนน้ำบลูทรีภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉียงเหนือตามถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025) ประมาณ 1.5 กิโลเมตร และขับต่อไปตามถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4030) อีกประมาณ 3.5 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับตรงไปอีกประมาณ 94 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space64 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,040,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ดิ โอโซน โอเอซิส คอนโดมิเนียม

สัมผัสโอเอซิสกลางเมืองในบรรยากาศหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพชั้นยอดและพื้นที่สีเขียวกว้างขวาง ดิ โอโซน โอเอซิส คอนโดมิเนียม นำเสนอตัวเลือกการพักผ่อนหย่อนใจที่โดดเด่น โดยเน้นที่สวนโอเอซิสอันน่าทึ่ง สนามเทนนิสระดับพรีเมียม 2 สนาม ลู่วิ่งจ็อกกิ้ง สวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นที่สวยงามสำหรับเด็ก และศาลาที่สะดวกสบายสำหรับการพบปะสังสรรค์ ทั้งหมดนี้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเป็นจุดศูนย์กลาง นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 35 เมตร ผู้อยู่อาศัยยังสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของสนามกอล์ฟลากูน่าจากชั้นบน คอนโดมิเนียมมียูนิตหลากหลาย-ขนาดห้องพัก:1 ห้องนอน : 36-48 ตร.ม.2 ห้องนอน : 72-81 ตร.ม.3 ห้องนอน : 122 ตร.ม.ค้นพบโอกาสการลงทุนใหม่ที่น่าตื่นเต้น! อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,040,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ดิ โอโซน โอเอซิส คอนโดมิเนียม

สัมผัสโอเอซิสกลางเมืองในบรรยากาศหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพชั้นยอดและพื้นที่สีเขียวกว้างขวาง ดิ โอโซน โอเอซิส คอนโดมิเนียม นำเสนอตัวเลือกการพักผ่อนหย่อนใจที่โดดเด่น โดยเน้นที่สวนโอเอซิสอันน่าทึ่ง สนามเทนนิสระดับพรีเมียม 2 สนาม ลู่วิ่งจ็อกกิ้ง สวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นที่สวยงามสำหรับเด็ก และศาลาที่สะดวกสบายสำหรับการพบปะสังสรรค์ ทั้งหมดนี้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเป็นจุดศูนย์กลาง นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 35 เมตร ผู้อยู่อาศัยยังสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของสนามกอล์ฟลากูน่าจากชั้นบน คอนโดมิเนียมมียูนิตหลากหลาย-ขนาดห้องพัก:1 ห้องนอน : 36-48 ตร.ม.2 ห้องนอน : 72-81 ตร.ม.3 ห้องนอน : 122 ตร.ม.ค้นพบโอกาสการลงทุนใหม่ที่น่าตื่นเต้น! อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 3,100,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ดีลักซ์ คอนโดมีเนียม

Dlux Condominium (ดีลักซ์ คอนโดมีเนียม) โครงการคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพที่ห่างจากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) เพียง 1 นาที ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ๆ อีกหลายแห่งได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น หาดราไวย์ หาดกะตะ หาดกะตะน้อย แหลมพรหมเทพ จุดชมวิวสามอ่าว และท่าเทียบเรือฉลอง นอกจากนี้ทางโครงการยังโดดเด่นด้วยทัศนียภาพอันสวยงามตระการตาของอ่าวฉลองแบบ 180 องศา และพร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่หลากหลายจากสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ออกกำลังกายในห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ว่ายน้ำในสระขนาดใหญ่แบบไร้ขอบ พื้นที่พักผ่อนที่สามารถนอนอาบแดด อ่านหนังสือ หรือฟังเพลงอย่างผ่อนคลาย นอกจากนี้คุณยังสามารถนอนเอนกายหรือนั่งรับลมชมสวนภูมิทัศน์ ที่ได้ออกแบบให้มีความร่มรื่นน่าพักผ่อนไปพร้อม ๆ กับการชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามบนชั้นดาดฟ้าที่จะนำพาคุณเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ห้องพักของเรามีให้เลือกตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงแบบ 1 ห้องนอน ทุกตารางนิ้วภายในห้องได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า พร้อมยังเติมเต็มด้วยมิติแห่งโทนสีที่ดูกลมกลืนสวยงามทันสมัย และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เราพร้อมต้อนรับคุณให้มาสัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ข้อมูลโครงการดีลักซ์ คอนโดมีเนียม ตั้งอยู่ที่ 100 ถนนปฏัก ตำบลฉลอง อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น มียูนิตพักอาศัยจำนวน 102 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาดประมาณ 1 ไร่ เป็นโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2555 ได้รับการพัฒนาโดย Dlux Condominiumรูปแบบห้อง- สตูดิโอ ขนาด 23 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาด 30 - 36 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - สวนหย่อม - ฟิตเนส - แผนกต้อนรับ - การจัดการแบบโรงแรม - เข้าออกด้วยคีย์การ์ด - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับรถมุ่งหน้าทางตะวันตกตามถนนหมายเลข 4028 ประมาณ 280 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาขับตรงไปอีก 64 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space34 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 3,300,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ในหาน บีช คอนโด

ในหาน บีช คอนโด (Nai Harn Beach Condo) คอนโดมิเนียม Low Rise โครงการใหม่ โดดเด่นด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย และการตกแต่งที่พิถีพิถันจากชุดเฟอร์นิเจอร์สุดโมเดิร์น ภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวในซอยสวนวัด ของตำบลราไวย์ มอบทางเลือกที่อยู่อาศัยที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ให้แก่คุณและครอบครัว ด้วยห้องพักขนาด 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, และเพ้นท์เฮ้าส์ ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง โดยเริ่มตั้งแต่ 47-118 ตารางเมตร และอำนวยความสะดวกสบายไปอีกขั้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ร้านอาหาร, สนามเด็กเล่น, และรถ Shuttle Bus ทั้งยังมีการระบบดูแลรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, กล้อง CCTV, และระบบ Access Keycard โครงการตั้งอยู่ในทำเลใกล้หาดราไวย์และหาดในหาน ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 5 นาที ในหาน บีช คอนโด พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาของการอาศัยที่นี่ให้มีแต่รอยยิ้มและความสุขอยู่เสมอ รายละเอียดโครงการ ในหาน บีช คอนโด ตั้งอยู่ที่ซอยสวนวัด ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น มีห้องพักอาศัยจำนวน 85 ยูนิต สร้างแล้วเสร็จในปีพ.ศ.2558 ภายใต้การบริหารของบริษัท Nai Harn Beach Condominium รูปแบบห้องพัก - 1 ห้องนอน ขนาด 47 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 70 ตารางเมตร - เพ้นท์เฮ้าส์ ขนาด 118 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - สนามเด็กเล่น - ร้านค้า - ร้านอาหาร - ที่จอดรถ - Shuttle Bus - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 5.4 กม. จากนั้นให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 ขับตรงต่อไป 1.2 กม. และเลี้ยวขวาอีกครั้ง ให้ตรงต่อไปอีก 1.2 กม. และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสวนวัด ขับตรงต่ออีก 280 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาอีกครั้ง อีก 77 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 7,177,550

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ แกรนด์ กมลา ฟอลส์

Grand Kamala Falls (แกรนด์ กมลา ฟอลส์) โครงการที่สมดุลที่สุดของเกาะภูเก็ต ที่ออกแบบมาในสไตล์รีสอร์ทตากอากาศ ซึ่งเราได้รังสรรค์ทุกอย่างที่คุณต้องการมารวมไว้ในที่แห่งเดียว คอนโดมิเนียมพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ครอบคลุมสำหรับการอยู่อาศัยทั้งในระยะสั้นและระยะยาว มีห้องเสนอขายในหลายรูปแบบคละกันไป พร้อมกับสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของวิวทะเลและสระว่ายน้ำที่สวยงามอย่างไร้ที่ติ เหมาะสำหรับการลงทุนซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือไว้สำหรับปล่อยเช่าและเก็งกำไรได้ในอนาคตได้อย่างดีเยี่ยมแกรนด์ กมลา ฟอลส์ ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างป่าตองและกมลา เพียง 8 นาทีไปยังหาดป่าตอง ภูเก็ตแฟนตาซี และหาดกมลา ทำเลล้อมรอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ คาเฟ่ หรือแม้กระทั่งสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีความครึกครื้น ให้คุณได้ดื่มด่ำการใช้ชีวิตที่ได้ทุกรูปแบบอย่างไม่จำเจ ข้อมูลโครงการGrand Kamala Falls (แกรนด์ กมลา ฟอลส์) ตั้งอยู่ที่ 6 / 87-112 ถนนกมลา - ป่าตอง ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ได้รับการพัฒนาโดย Soticon group โครงการมีลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 6 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 77 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ. 2562รูปแบบห้องและขนาด - สตูดิโอ ขนาด 36 - 51 ตารางเมตร - 1 ห้องนอน ขนาด 58 - 70 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 78 - 235 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน ขนาด 220 - 240 ตารางเมตร - 4 ห้องนอน ขนาด 430 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ร้านอาหาร - ฟิตเนส - สปา - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าภูเก็ตแฟนตาซี ให้ขับมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ตามถนนกมลา-ป่าตอง(หมายเลข 4030/4233) ประมาณ 3.4 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายขับไปอีก 25 เมตร จะพบกับทางเข้าโครงการกมลา ฟอลส์ แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับต่อไปอีก 260 เมตร เข้าสู่ถนน จะพบกับโครงการแกรนด์ กมลา ฟอลส์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space70 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 11,300,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ แอบโซลูท ทวินแซนด์ 2

ค้นพบนิยามใหม่แห่งการพักผ่อนไปกับ "Absolute Twin Sands II (แอบโซลูท ทวิน แซนด์ เฟส 2)" คอนโดมิเนียมสไตล์ลักซ์ชัวรี่รีสอร์ท ที่จะเปิดประสบการณ์การพักอาศัยอย่างเหนือระดับบนเกาะภูเก็ต เกาะสวรรค์แห่งท้องทะเลอันดามัน ที่ทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งธรรมชาติอันเงียบสงบ ท่ามกลางป่าไม้อันเขียวชอุ่ม ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแห่งชายฝั่งทะเลและหาดทรายสีขาวนวลเนียน ของหาดพาราไดซ์ และ หาดฟรีดอม ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม พร้อมเติมเต็มสีสันการใช้ชีวิตไปกับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก อย่าง หาดป่าตองและซอยบางลา อีกทั้งโครงการยังแวดล้อมไปด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และ ร้านอาหารมากมาย ที่จะมอบความสะดวกสบายในการเดินทางให้คุณพร้อมกันนี้คุณสามารถผ่อนคลายควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรโดยทีมงานมืออาชีพ โดยทางโครงการได้นำเสนอโปรแกรมเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น 360° Wellness Spa รวมไปถึง โปรแกรมดีท็อกซ์ และโภชนาการ ที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายจากภายในสู่ภายนอก ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยด้วยห้องพักขนาดใหญ่ ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ร่วมสมัย ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน นอกจากนี้ภายในโครงการยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างเหนือความคาดหมาย ไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หรือจะลิ้มรสมื้ออาหารชั้นเลิศทั้งไทยและนานาชาติสุดหรู ไปกับห้องอาหารภายในโครงการ บอกได้เลยว่า "แอบโซลูท ทวิน แซนด์ เฟส 2" คือโครงการที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดประทับใจของคุณอย่างไร้ที่ติ รายละเอียดโครงการAbsolute Twin Sands II (แอบโซลูท ทวิน แซนด์ เฟส 2) ตั้งอยู่บน 97 ถนนหมื่นเงิน หาดไตรตรัง ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise ด้วยความสูง 5 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัย 52 ยูนิต เป็นโครงการพัฒนาภายใต้ Absolute World Group โครงการสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2558ประเภทห้อง- สตูดิโอ มีขนาดพื้นที่ 51 - 55 ตรม.- 1 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 74 - 121 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV- สปา- ห้องสตีมและซาวน่า- ร้านอาหารภายในโครงการ- สนามเด็กเล่นในร่ม- แผนกต้อนรับ- ลานจอดรถ- การจัดการโรงแรม- ฟิตเนส- บาร์ข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มต้นบนถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ผ่านบริเวณหน้าห้างจังซีลอน จากนั้นขับต่อไปอีกประมาณ 1.1 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 ขับต่อไปอีกประมาณ 400 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนทวีวงศ์ ขับต่อไปอีกประมาณ 2.3 กิโลเมตร เพื่อเข้าสู่ถนนหมื่นเงิน อีกประมาณ 850 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space90 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 4,200,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ โอเชียน วิว

Kata Ocean View Condominium (กะตะ โอเชียน วิว คอนโดมิเนียม) คอนโดมิเนียมหรู วิวทะเล ทัศนียภาพอันตระการตา เสน่ห์แห่งท้องทะเลอันดามัน สถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์น ที่มีความทันสมัย ที่คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ที่ใช้ในการก่อสร้าง มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใช้ในการตกแต่งเพิ่มความหรูหรา ให้กับห้องพัก โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง เพียงไม่กี่นาทีจากหาดกะตะ ชายหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม และเงียบสงบแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขตร้อน ทั้งนี้ยังเป็นแหล่งรวมร้านค้าร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิเช่น Wine connection Two Chef Bar & Grill ร้านอาหารรสเลิศ ที่มาพร้อมดนตรีสด และเพียง 10 นาที จากถนนบางลา สถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงระดับโลก สีสันยามค่ำคืน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยความสะดวกสบายในทุกย่างก้าวจุดเด่นโครงการกะตะโอเชี่ยนวิว ถือเป็นสินทรัพย์เนื่องจากเป็นการลงทุน และสามารถปล่อยเช่าเพื่อหารายได้พิเศษ เป็นอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับความนิยม จากชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก การออกแบบที่เลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งหาได้ยากมากในปัจจุบันข้อมูลโครงการKata Ocean View Condominium ตั้งอยู่ที่ 16/4 ซอยกะตะบุรี ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 153 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ. 2558รูปแบบและขนาด1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม.2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 85 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนสสวนหย่อมที่จอดรถสระว่ายน้ำ 4 สระรถรับส่งหาดกะตะระบบอินเทอร์เน็ต Wi-Fiระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางหากเริ่มต้นจากถนนหมายเลข 4024 ให้มุ่งหน้าไปทางเหนือ ขับตรงไปอีก 100 เมตร เพื่อกลับรถแล้วให้ขับไปประมาณ 150 เมตร เมื่อถึงวงเวียน ใช้ทางออกที่ 4 ไปยัง ถนนหมายเลข 4028 ขับไปประมาณ 3.5 กิโลเมตร เพื่อเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ ซอย กะตะบุรี ขับไปเพียง 150 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพียง 44 เมตร จะพบกับตัวโครงการด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space43 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 4,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ปาล์มไมร่า สุรินทร์ บีช เรซิเดนท์

ยกระดับคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า ด้วยทำเลทองที่รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกชั้นนำทุกอย่างก้าว ไม่ว่าจะเป็น หาดบางเทา โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล ลากูน่า ภูเก็ต หาดลายัน และบลูทรีภูเก็ต เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้นภายในคอนโดขนาด 1 ห้องนอน ยังได้รับการออกแบบมาอย่างหรูหราและตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมียม บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 35.25 ตารางเมตร ในขณะเดียวกันโครงการยังพร้อมพรั่งด้วยการบริการระดับไฮเอนด์ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิ พนักงานต้อนรับ ระบบการจัดการแบบโรงแรม สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า สนามเด็กเล่น สวนภูมิทัศน์ที่แสนร่มรื่น ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน Wifi ทั่วบริเวณโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้องวงจรปิด เป็นต้น เหมาะแก่การอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,500,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ แคสเซีย ภูเก็ต

Cassia Phuket เป็นโครงการคอนโดมิเนียมจากเครือ Laguna Property โดยโครงการเปิดเป็นส่วนของโรงแรมและคอนโดมิเนียมที่ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน รายล้อมไปด้วยสวนหย่อมและทะเลสาบขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดบางเทาเพียง 6 กิโลเมตร โครงการสุดพิเศษแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย โดดเด่นตั้งแต่ตัวอาคาร พื้นที่ส่วนกลางไปจนถึงพื้นที่ในห้องพัก ทุก ๆ องค์ประกอบของโครงการมีดีไซน์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ เน้นโทนสีอบอุ่นและสว่างให้ความรู้สึกสนุกและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน ห้องพักในโครงการมีขนาดตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน ออกแบบพื้นที่ให้เป็นแบบ 2 ชั้น มีระเบียงกว้างขวางที่สามารถเปิดรับลมธรรมชาติได้จากห้องนั่งเล่น ห้องครัวเป็นแบบเปิดและติดตั้งอุปกรณ์ครัวมาอย่างครบครัน พื้นที่ในห้องถูกออกแบบให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม โดยสถานิกได้คำนึงถึงการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดทุกตารางนิ้ว บริเวณพื้นที่ส่วนกลางมีร้านอาหาร บาร์และคาเฟ่เปิดให้บริการสำหรับนั่งผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำ ลานนั่งเล่นริมทะเลสาบ ฟิตเนส รวมไปถึงการบริการสุดพิเศษจากพนักงานแบบมืออาชีพ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังจะได้สัมผัสกับคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าจากทำเลคุณภาพที่รายล้อมไปด้วยเครือโรงแรม 5 ดาวและร้านอาหารระดับมิชลินรอบ ๆ ที่พักอาศัยอีกด้วย ที่ตั้งโครงการหมู่ที่ 4 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน (40-50 ตารางเมตร)- 2 ห้องนอน (86 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Lobby- Reception- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำส่วนกลาง- จากุซซี่- สวนหย่อมรอบโครงการ- ร้านอาหารและบาร์- ที่จอดรถ- ลิฟต์โดยสาร- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มจากอนุสาวรีย์เทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวเข้าสู่ถนนศรีสุนทร ตรงไปตามเส้นทางประมาณ 7 กิโลเมตร จนถึงสามแยกสถานีตำรวจภูธรอำเภอเชิงทะเล จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเลและตรงไปตามเส้นทางอีกประมาณ 3 กิโลเมตร จึงจะถึง Cassia Phuket ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space42 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ 6 อเวนิว สุรินทร์

6th Avenue (6 อเวนิว) คอนโดมิเนียม Low Rise บนโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟใกล้หาดสุรินทร์ หนึ่งใน 3 ชายหาดที่น่าสนใจที่สุดของภูเก็ต ที่ทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับสุนทรียภาพแห่งการพักอาศัยที่เงียบสงบ ในขณะเดียวกันก็เติมสีสันการพักผ่อนด้วยบีชคลับใกล้เคียง ทั้งนี้ "6th Avenue (6 อเวนิว)" ยังมอบประสบการณ์การพักอาศัยเหนือระดับกับ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้าและพูลบาร์ริมสระที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลอันดามัน อีกทั้งบริการรถรับ-ส่ง ไปและกลับจากหาดสุรินทร์ และห้องพักที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีเพิ่มฟังก์ชันมากมายที่เอื้อประโยชน์ต่อการใช้สอย นอกจากนี้ทางโครงการยังการันตีผลตอบแทน 7% เป็นระยะเวลา 3 ปี ภายใต้เงื่อนไขของ "Rental Management Program" ที่คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ผลตอบแทนในการลงทุนของคุณอย่างแน่นอน ข้อมูลโครงการ6th Avenue ตั้งอยู่ที่ 50/37 หมู่ 3 ซอย 6 หาดสุรินทร์ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 137 ยูนิต โดยโครงการสร้างเสร็จเมื่อปี  พ.ศ.2559 ภายใต้การพัฒนาของบริษัท Infinity.9 Development ข้อมูลห้องพัก- สตูดิโอ มีขนาดตั้งแต่ 27 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 27-49.60 ตร.ม.- 2 ห้องนอน มีขนาด 65.40-70.90 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และ ระบบคีย์การ์ด- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับ- Co-Working Space และ ห้องประชุม- สวนหย่อม- บริการรถรับส่งบริการอื่น ๆ- บัตรผ่านเข้าบีชคลับบริเวณหาดสุรินทร์- Rental Management Program ข้อมูลการเดินทาง เริ่มต้นจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต มุ่งหน้าบนถนนเทพกระษัตรีขาเข้าเมือง ขับต่อไปจากนั้นจึงเลี้ยวขวาเมื่อพบอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 10.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยหาดสุรินทร์ 6 วิ่งตรงไปต่อไปประมาณ 74 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปประมาณ 110 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 4,600,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไทเทิ้ล เรสซิเดนซีส์

สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตกับคอนโด 1 ห้องนอนที่ออกแบบมาอย่างลงตัวในสไตล์โมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีบนพื้นที่ 46 ตร.ม. เน้นประโยชน์ในการใช้สอยของพื้นที่เป็นหลัก นอกจากนี้โครงการยังให้บริการระดับไฮเอนด์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น ฟิตเนส ซาวน่า และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สวยงาม นอกจากนี้คอนโดแห่งนี้ยังโดดเดี่ยวในทำเลที่โดดเด่นในบริเวณที่เงียบสงบที่สุดของหาดในยาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน เช่น อุทยานแห่งชาติสิรินาถ หาดในทอน สนามบินนานาชาติภูเก็ต เป็นต้น ทำให้ผู้พักอาศัยได้ชื่นชมความสวยงาม ทิวทัศน์ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย คอนโดแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุนหรือเก็งกำไร 

 • beds1
 • baths1
 • space46 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 4,550,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ยูโทเปีย ลอฟท์

เต็มที่กับชีวิตในแบบที่คุณเลือกได้ ไปกับ Utopia Loft โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ระดับไฮคลาส มาพร้อมสถาปัตยกรรม การออกแบบที่ทันสมัย และผสมผสานไปกับความคลาสสิค ได้อย่างลงตัว โครงการมีให้บริการในส่วนของเครือโรงแรม จึงรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจร อีกทั้ง ยังมาพร้อมการบริการสุดพิเศษ ระดับโรงแรม 5 ดาว ให้คุณได้เพลิดเพลิน กับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และมีความสุขไปกับการลงทุน ที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงสิทธิประโยชน์จากการเป็นเจ้าของโครงการ Utopia Loft - สัญญาเช่าระยะเวลา 20 ปี พร้อมผลตอบแทนการเช่าคงที่ 10% ต่อปี - ตัวเลือกการซื้อคืน 5 ปี สำหรับนักลงทุน - เข้าพักฟรีในเครือยูโทเปีย เป็นจำนวน 40 คืน ต่อปี - ใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในเครือยูโทเปียได้ทั้งหมด - บริการรถรับส่งไปยังชายหาด และรถรับส่งไปยังโครงการอื่น ของเครือยูโทเปียทั้งหมด รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการUtopia Loft โครงการจากบริษัท ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ดินประมาณ 4 ไร่ รวมห้องพักทั้งหมด 240 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2562 ตั้งอยู่ที่ ซอยสวนวัด ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน (37-58 ตารางเมตร) - 2 ห้องนอน (62 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - Lobby - แผนกต้อนรับ - Wifi - ฟิตเนส - สวนหย่อมรอบโครงการ - สระว่ายน้ำส่วนกลาง - ห้องสำหรับเด็ก - ห้องประชุม - ร้านอาหารในโครงการ - ที่จอดรถ - ลิฟต์โดยสาร - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - รถรับส่งไปยังชายหาดบริการพิเศษ (มีค่าบริการเพิ่มเติม) - เช่าจักรยาน - สปา - คลาสโยคะ - บริการทำความสะอาด - Room Service - Conciergeการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากวงเวียนห้าแยกฉลอง ให้ตรงมุ่งเข้าสู่ถนนวิเศษ (ทางไปหาดราไวย์) และตรงไปตามเส้นทางประมาณ 6 กิโลเมตร จากนั้นเมื่อถึงสามแยกหน้าเทศบาลตำบลราไวย์ ให้เลี้ยวขวา และตรงไปตามเส้นทางอีกเล็กน้อย จะเจอซอยสวนวัด ให้เลี้ยวซ้ายและตรงไปอีกเพียง 400 เมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่สุดซอย

 • beds1
 • baths1
 • space37 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,890,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ โซ ออริจิ้น บางเทา บีช

โซ ออริจิ้น บางเทา บีช  ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณ ค้นพบนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตริมชายฝั่ง ยินดีต้อนรับสู่ โซ ออริจิ้น บางเทา บีช ประตูสู่ไลฟ์สไตล์ที่หรูหราบนหาดบางเทาที่สวยงาม คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์แห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ 'ORIGIN RESORT WORLD BANGTAO BEACH PHUKET' อันทรงเกียรติ ที่จะมอบประสบการณ์ที่เหนือความธรรมดาให้กับคุณคุณสมบัติที่สำคัญ: 1. ทำเลที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบ:  โซ ออริจิ้น บางเทา บีช ตั้งอยู่ระหว่างหาดป่าตองที่มีชีวิตชีวาและหาดกมลาอันเงียบสงบ มอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความตื่นเต้นและความเงียบสงบ เพลิดเพลินกับการเข้าถึงสถานบันเทิงและการพักผ่อนได้อย่างง่ายดาย2. การใช้ชีวิตสไตล์รีสอร์ท:  ในฐานะส่วนหนึ่งของ 'ORIGIN RESORT WORLD' การพัฒนานี้ผสมผสานการใช้ชีวิตที่อยู่อาศัยเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์รีสอร์ท มันไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยเท่านั้น มันเป็นประสบการณ์การใช้ชีวิต3. พื้นที่ใช้สอยหรูหรา:  ด้วยจำนวน 545 ยูนิตในขนาดต่างๆ รวมถึง 26 ตร.ม., 32 ตร.ม. และ 50 ตร.ม. ที่พักอาศัยของเราตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย แต่ละยูนิตได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย ประโยชน์ใช้สอย และสไตล์4. สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด:  สิ่งอำนวยความสะดวกของเราสะท้อนถึงความซับซ้อน ตั้งแต่ล็อบบี้มีสไตล์ไปจนถึงสระว่ายน้ำเพื่อการผ่อนคลายและสกายเลานจ์ทันสมัย เพลิดเพลินกับคลับเฮาส์ ฟิตเนส และโซเชียลคลับเพื่อไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน5. โซลูชั่นการจอดรถอัจฉริยะ:  ด้วยที่จอดรถ 176 คัน รวมถึงที่จอดรถแบบขนานที่สะดวกสบาย (ประมาณ 33%) ที่จอดรถที่นี่จึงไร้กังวลและพร้อมให้บริการตลอดเวลาภาพรวมโครงการ: - เนื้อที่:  ประมาณ 5-3-43.52 ไร่- ลักษณะโครงการ:  คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (3 อาคาร อาคารละ 8 ชั้น) / 1 คลับเฮาส์- จำนวนยูนิต:  545 ยูนิต- ประเภทยูนิต:  26 ตร.ม. / 32 ตร.ม. / 50 ตร.ม.- ที่จอดรถ:  176 คัน (ประมาณ 33% พร้อมที่จอดรถแบบขนาน)โซ ออริจิ้น บางเทา บีช ไม่ใช่แค่สถานที่เท่านั้น เป็นการอัพเกรดไลฟ์สไตล์ สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตริมชายฝั่งที่ทุกรายละเอียดถูกสร้างขึ้นมาอย่างเหนือความคาดหมายของคุณ ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความซับซ้อนที่ โซ ออริจิ้น บางเทา บีช

 • beds1
 • baths1
 • space33 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 4,900,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ นูนวิลเลจ ทาวเวอร์ 2

เดอะ ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม เฟส 2 (The Tower Condominium Phase ll)คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น ใจกลางย่านฉลอง มีสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยและมอบความสะดวกสบายอย่างสูงสุด จากการออกแบบโดยสถาปนิกชาวอิตาลี ที่ได้คัดสรรและนำเข้าวัสดุชั้นดีจากยุโรปอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้งานมีคุณภาพตามมาตรฐานและทนทานมากที่สุด เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เพียง 10 นาทีไปยังหาดกะตะ และ 15 นาทีไปยังแหลมพรหมเทพ ซึ่งเป็นแหล่งชมพระอาทิตย์ตกที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย รายละเอียดโครงการ เดอะ ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม เฟส 2 ตั้งอยู่ที่ 79/1 หมู่ 10 ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Noon Capital เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 8 ชั้น มีห้องพักอาศัยจำนวน 79 ยูนิต ขนาดเริ่มต้นที่ 30-85 ตร.ม. สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2562 รูปแบบห้อง - 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 30-55 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 71 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ลิฟต์โดยสาร - ที่จอดรถ - พื้นที่พักผ่อนริมสระ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทางหากเริ่มการเดินทางมาจากวัดฉลอง ให้ใช้ถนนสายหลัก หมายเลข 4024 ขับตรงต่อไปด้วยระยะทาง 2.9 กิโลเมตร จะเจอกับวงเวียนหอนาฬิกาฉลอง จากนั้นให้ใช้ทางออกที่ 4 เพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 4028 ขับตรงต่ออีก 350 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวา ตรงต่อไปอีก 160 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวาอีกครั้งจะเจอกับโครงการ เดอะ ทาวเวอร์ คอนโดมิเนียม เฟส 2 ด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space39 m²
 • property typeคอนโด