จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน (4)
ทาวน์เฮ้าส์
ราคา
ราคา

ขายทาวน์เฮาส์ 4 ห้องนอน ใน ประเทศไทย

มี ทาวน์เฮ้าส์ 996

sorting icon

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 10,900,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ ท็อปวิว

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่แสนพิเศษไปกับ Kata Top View (กะตะ ท็อปวิว) โครงการหรูบนทำเลสุดพิเศษของย่านกะตะ ที่มาพร้อมกับวิวสุดตระการตาของทะเลกะตะ และภูเขาอันเขียวขจีที่รายล้อมอยู่รอบด้าน และเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงชายหาดแสนสวยที่มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เช่น หาดกะตะ และหาดกะรน รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง อาทิ พระใหญ่, วัดฉลอง และจุดชมวิวสามอ่าว เป็นต้นตัวโครงการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ เพื่อสร้างความอุ่นใจในการอยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยม ในทุก ๆ ยูนิตจะโดดเด่นด้วยระเบียงที่มีในทุกชั้น และชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลและภูเขาได้อย่างน่าประทับใจ ภายในมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง พร้อมด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับทำอาหาร ห้องนอนและห้องน้ำ ที่ถูกจัดสรรอย่างลงตัว ให้ทุกพื้นที่ของคุณพิเศษเหนือกว่าสถานที่พักผ่อนใด ๆ ที่เคยพบมา เสมือนได้อยู่บ้านพักตากอากาศส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศแสนวิเศษ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในทุกห้องที่จะคอยอำนวยความสะดวกในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับข้อมูลโครงการกะตะ ท็อปวิว ตั้งอยู่ที่เลขที่ 8 ซอยปลักเจ ถนนปฏัก ตำบลกะตะ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยจำนวน 8 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2553 รูปแบบทาวน์เฮ้าส์- ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 100 ตารางเมตร และมีพื้นที่ใช้สอย 280 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกตามถนนหมายเลข 4028 ประมาณ 3.2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยปลักเจ ขับตรงต่อไปอีก 160 เมตร แล้วเลี้ยวขวาขับต่อไป 76 เมตรก็จะพบกับโครงการอยู่ด้านหน้าของคุณ

 • beds4
 • baths3
 • space280 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 22,900,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน ในโครงการ ดิ เอวา

The Eva (ดิ เอวา) วิลล่าในสไตล์ทาวน์เฮ้าส์ตากอากาศ ตั้งอยู่ใกล้ทะเลทางตอนใต้ของภูเก็ต โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและหรูหรา ผสมผสานไปกับคุณภาพของวัสดุตกแต่งที่ได้มาตรฐาน เพิ่มความเป็นส่วนตัวของทุกพื้นที่ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จากวิลล่าสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวราไวย์แบบพาโนรามา ทั้งยังให้ความปลอดภัยในการอาศัยแก่ผู้อาศัยทุกคน มอบโอกาสเป็นเจ้าของในจำนวนจำกัดเพียง 16 ยูนิต บนทำเลที่สะดวกสบาย ห่างจากหาดราไวย์ 1.8 กม. ซึ่งเป็นสถานที่ที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ตลอดจนบาร์ และร้านนวด นอกจากนี้ยังมีซูเปอร์มาร์เก็ตอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และห่างออกไปเพียง 10 กม. จากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง แหลมพรหมเทพ เป็นต้น รายละเอียดโครงการ ดิ เอวา ตั้งอยู่ที่ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ สูง 4 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวน 16 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท The Eva Group สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2555รูปแบบบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 4 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน ขนาด 400 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในทาวน์เฮ้าส์- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ที่จอดรถ- พื้นที่พักผ่อนริมสระ- ดาดฟ้า- ศาลาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนห้าแยกฉลอง ให้ขับรถมุ่งไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) จากนั้นขับตรงไปประมาณ 2.5 กม. และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยมิตรภาพ ตรงไปอีก 120 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds4
 • baths4
 • space450 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 3,500,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน ในโครงการ ไอลีฟ ไพร์ม ถลาง ภูเก็ต

I Leaf Prime Thalang Phuket (ไอลีฟ ไพร์ม ถลาง ภูเก็ต) โครงการทาวน์เฮ้าส์คุณภาพสไตล์รีสอร์ท โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ในการออกแบบมาในรูปแบบ Eco Smart Town ซึ่งเน้นการประหยัดพลังงาน โดยการใช้พลังงานทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีระบบป้องกันน้ำท่วมเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงการอีกด้วย ในส่วนของวัสดุก่อสร้างทุกอย่างได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและการบำรุงรักษาในอนาคต แบบบ้านเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมด้วยห้องนอนและห้องน้ำที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว และยังร่มรื่นสบายตาไปกับการตกแต่งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ภายในโครงการ เพื่อการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด และการเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด เป็นต้นไอลีฟ ไพร์ม ถลาง ภูเก็ต ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเขตอำเภอถลาง มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย อยู่ใกล้กับตลาด แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว โรงเรียน โรงพยาบาล ธนาคาร และวัดที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ ตลาดนัดบ้านเคียน โลตัสถลาง แม็คโคร ถลาง โรงพยาบาลถลาง วัดพระทอง โรงเรียนถลางวิทยา โรงเรียนถลางพระนางสร้าง หาดสุรินทร์ และหาดลายัน เป็นต้น โครงการคุ้ม คุณภาพครบ ทำเลเยี่ยม รวมอยู่ที่ ไอลีฟ ไพร์ม ถลาง ภูเก็ตข้อมูลโครงการไอลีฟ ไพร์ม ถลาง ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่เลขที่ 310/225 หมู่บ้านไอลีฟ ไพร์ม ถลาง หมู่ 1 ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยจำนวน 193 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2563 ได้รับการพัฒนาโดย กานดา พร็อพเพอร์ตี้ รูปแบบห้อง- 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 125 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สวนสาธารณะขนาดใหญ่ - เข้าออกด้วยคีย์การ์ด - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ประมาณ 6.2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายตรงสี่แยกถลาง(บ้านเคียน) ขับตรงต่อไปอีก 1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับไปอีก 220 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds4
 • baths3
 • space129 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 2,290,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขาย Townhouse 2 ชั้น 24 ตร.วา รีโนเวทใหม่ทั้งหลัง ใกล้โรงเรียนระยองวิทยาคมและสวนศรีเมือง 650 m อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

ที่ตั้งทรัพย์ ต.ท่าประดู่ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง Video : https://youtu.be/i1mexRm----ราคาขาย 2.29 ล้านบาทจุดเด่นของโครงการ- หน้าบ้านอยู่ทิศใต้ ลมพัดเย็นสบายตลอดปี ไม่ต้องเปิดแอร์- เดินทางสะดวกหาของกินง่าย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ,ใกล้แหล่งชุมชน,สถานที่ราชการและโรงเรียน- ตัวบ้านต่อเติมและรีโนเวทใหม่หมดทั้งหลัง รวมทั้งเปลี่ยนสุขภัณฑ์และประตูใหม่- ใช้วัสดุอุปกรณ์ Premium grade หรูหรา คงทนและสวยงามรายละเอียดเพิ่มเติม- บ้านTownhouse 2 ชั้น- พื้นที่ขนาด 24.3 ตร.วา - พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.เมตร- ตัวบ้านกว้าง 8 เมตร ลึก 12 เมตร- 3 ห้องนอน- 1 ห้องทำงาน- 2 ห้องน้ำ- 1 ห้องครัว- 1 ห้องโถง- 1 จอดรถสถานที่ใกล้เคียง- 7-Eleven สาขา ซอยข้างอำเภอ 400 m- ที่ว่าการอำเภอเมืองระยอง 500 m- จวนผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง 850 m- โรงเรียนระยองวิทยาคม 650 m- โรงเรียนอนุบาลระยอง 750 m - สวนศรีเมือง 750 m- โรงพยาบาลระยอง 1.5 km- โลตัส ระยอง 2.5 km- ศูนย์การค้าแพชชั่น ช้อปปิ้งแดสติเนชั่น (ห้างแหลมทอง) 4.5 km- ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา 4.5 km- IRPC 5 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณ Suthepโทร : 065-6519----ไลน์ : -------a

 • beds4
 • baths2
 • space190 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯ

฿ 7,700,000

บางซื่อ, กรุงเทพฯ

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน+สำนักงาน 3 ชั้นปรับปรุงใหม่ สไตล์โมเดอร์น ถนนวงศ์สว่าง ใกล้วัดเสาหิน บางซ่อน ขนาด 33 ตรว. ใกล้ถนนวงศ์สว่าง พื้นที่ใช้สอย 396 ตรม. ราคา 7.7 ล้าน

ขายบ้าน+สำนักงาน 3 ชั้นปรับปรุงใหม่ สไตล์โมเดอร์น ถนนวงศ์สว่าง ใกล้วัดเสาหิน บางซ่อน ขนาด 33 ตรว. ใกล้ถนนวงศ์สว่าง พื้นที่ใช้สอย 396 ตรม. ราคา 7.7 ล้านที่ตั้ง ใกล้วัดเสาหิน ตั้งอยู่ระหว่าง วงศ์สว่างซอย 2 และ โรงงานไม้ วนชัย กรุ๊ป ถนนวงศ์สว่าง บางซ่อน บางซื่อ กรุงเทพฯเป็นตึกสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับทำสำนักงาน และชั้นบนเป็นที่พักอาศัยทำเลดี ใกล้ทางด่วน ประจิมรัถยาลักษณะทรัพย์• อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น • ขนาด 33 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 396 ตรม• ที่จอดรถ 3 คัน• เข้าซอย 80 เมตร• โรงพยาบาลราชวิถี• ใกล้ทางด่วนประจิมรัถยา• ใกล้แยกวงศ์สว่างแต่ละชั้นประกอบด้วย (ทุกชั้นทำเป็นห้องทำงานได้หมด)ชั้นที่ 1 ประกอบด้วย 2 ห้องน้ำ 1 ซิงค์ล้างจาน 2 ห้องเก็บของ 3 แอร์ มีเคาเตอร์ด้านหน้า ปั๊มน้ำ + ถังเก้บน้ำชั้น 2 ประกอบด้วยห้องโถงใหญ่ 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ซิงค์ล้างจาน 1 ห้องทำงาน และ 1 ระเบียงชั้น 3 ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ระเบียง 1 ซิงค์ล้างจาน 2 แอร์ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องโถงสนใจติดต่อ : วัน หรือ แพรพลอย โทร 082 649 ----, 065 594 ----Line ID : 082649----., 065594----Email : [email protected]

 • beds4
 • baths5
 • space396 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สายไหม, กรุงเทพฯ

฿ 2,650,000

สายไหม, กรุงเทพฯ

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สายไหม, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สายไหม, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สายไหม, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สายไหม, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สายไหม, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ST-Kหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 12Aโซนสายไหม-พหลโยธิน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าคูคต.. คปอ. ราคา​2,65ลบ.ฟรีโอน บ้านมือสองตกแต่งใหม่สายไหม แถม.เฟอร์นิเจอร์ แถม.เครื่องดูดควัน+เตาแก้ส บ้านเลขที่79/113 ซ.สายไหม 47-49 ตรงข้ามสายไหม64

ST-Kหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 12Aโซน สายไหม-พหลโยธิน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าคูคต.. คปอ. ราคา​2,65ลบ.ฟรีโอนบ้านมือสองตกแต่งใหม่สายไหมแถม.เฟอร์นิเจอร์แถม.เครื่องดูดควัน+เตาแก้สบ้านเลขที่79/113ซ.สายไหม 47-49 ตรงข้ามสายไหม64ถนนเมนหน้าบ้านกว้าง.. ค่าส่วนกลาง400บาท🧭หันหน้าทิศตะวันตก... เนื้อที่21.9ตรว.4ห้องนอน2ห้องน้ำ1ห้องครัวจอดรถได้2-3คันลงเข็มครัว โรงจอดรถตกแต่งใหม่ สถานที่ใกล้เคียง :- Central รามอินทรา, Fashion Island- Tesco Lotus, Big C ,Top Supermarket, 7eleven- ตลาดเคหะออเงิน, ตลาดวงศกร, ตลาดออเงิน- ร.ร สารสาสน์วิเทศสายไหม, ร.ร ออเงิน, ร.ร ไทยรัฐวิทยา- ร.พ สายไหม, ร.พ ภูมิพลอดุลยเดช, ร.พ เซ็นทรัลเยนเนอรัล- สำนักงานเขตสายไหม, สนามบินดอนเมืองการเดินทาง :- ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีคูคต- เดินทางบนถนนสายไหม ถนนสุขาภิบาล 5 - บนถนนหทัยราษฎร์ ถนนพหลโยธิน ถนนรามอินทรา- ใกล้ทางด่วน สุขาภิบาล 5-จตุโชค-วัชรพล-ฉลองรัช- ใกล้วงแหวนรอบนอกกาญจนาาภิเษก-ลำลูกกา-รามอินทราhttps://maps.app.goo.gl/fys1SuRkFvfBoyzN9?g_s----

 • beds4
 • baths2
 • space85 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 2,400,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าและขายในโกลเด้นทาวน์เจริญเมือง-ซุปเปอร์ไฮเวย์

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าในโกลเด้นทาวน์เจริญเมือง-ซุปเปอร์ไฮเวย์ ท่าศาลา เชียงใหม่*** ราคาขาย 2.49 ลบ. รวมโอน *** รวมเฟอร์นิเจอร์แล้วขายพร้อมคนเช่า สัญญาเริ่ม พ.ค. 2567-พ.ค. 2568 ราคา 14000 ต่อเดือนรายละเอียดทรัพย์สิน:- 4 ห้องนอน- 2 ห้องน้ำ- 1 ห้องนั่งเล่น- 1 ห้องครัว- 2 ชั้นใกล้เคียง:- โรงเรียนนานาชาติวารี- เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่- รพ.กรุงเทพ- สถานีรถไฟโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ Stayments Properties เพื่อเข้าชม - เรากำลังติดต่อโดยตรงกับเจ้าของและเราพูดภาษาไทย อังกฤษ เดนมาร์ก และภาษาสวีเดนและนอร์เวย์บางส่วนโทร: 095 446 ----ไลน์ไอดี: @--------s

 • beds4
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ

฿ 39,900,000

วัฒนา, กรุงเทพฯ

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮาส์ สุขุมวิท 31 อโศก

ทาวน์เฮาส์บนสุขุมวิท 31 ในอโศกนี้มีวางจำหน่ายแล้วในทาวน์เฮาส์ The Natural Place ที่มีความปลอดภัย ใกล้มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯทรัพย์สินหายากนี้มีวางจำหน่ายแล้วเนื่องจากเจ้าของจะย้ายไปต่างประเทศเร็ว ๆ นี้ทาวน์เฮาส์ 4 ชั้น4 ห้องนอน5 ห้องน้ำห้องแม่บ้านกว้างขวางพร้อมห้องครัวเพิ่มเติมระเบียง 2 แห่ง - หนึ่งในนั้นที่ชั้นบนสุดมีวิวสระว่ายน้ำที่สวยงามและสวนที่จอดรถคงที่ 3 คันเนื้อที่ : 35 ตร.ว. (140 ตร.ม.)พื้นที่ใช้สอย/สร้าง: 414 ตรมห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครันเฟอร์นิเจอร์ครบเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุดอนุญาตให้นำแมวและสุนัขตัวเล็กเข้ามาได้

 • beds4
 • baths5
 • space414 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 10,000,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายและเช่าทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นหรูหราและอาร์ตแกลเลอรี่ในสุเทพ

ขายและเช่าทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นหรูหราและอาร์ตแกลเลอรี่ในสุเทพ เพียงไม่กี่นาทีจาก มช. - มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และย่านนิมมานอันทันสมัยทาวน์โฮมมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันและตกแต่งอย่างสวยงาม - พร้อมเข้าอยู่หรือเริ่มต้นธุรกิจการบริการของคุณในพื้นที่ยอดนิยมนี้ บ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงามรายละเอียดทรัพย์สิน:สระว่ายน้ำส่วนตัว4 ห้องนอน3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 27 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร เฟอร์นิเจอร์ครบ ครัวตะวันตกพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในตัว เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า ไมโครเวฟ ตู้เย็น ทีวีจอแบน 55" คีย์เลส (ระบบรหัสดิจิทัล) จักรยาน 4 คัน ราคาเช่า: 50,000.- บาทต่อเดือน 12 เดือน สัญญา, มัดจำ 2 เดือนราคาขาย : 10,000,000 ภาษี & ค่าโอน 50/50โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ Stayments Properties เพื่อเข้าชม - เรากำลังติดต่อโดยตรงกับเจ้าของและเราพูดภาษาไทย อังกฤษ เดนมาร์ก และภาษาสวีเดนและนอร์เวย์บางส่วน

 • beds4
 • baths3
 • space200 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 4,800,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 4ห้องน้ำ ราคา 4.8 ล้าน. โทร. 081135----

🏡ให้เช่า ทาวน์โฮมสวย 3 ชั้น ใกล้บิกซี แม่เหียะทาวน์โฮมสวย 3ชั้น สไตล์โมเดิร์น อยู่ในโครงการ โซนแม่เหียะ เงียบสงบ อยู่ใกล้แมคโคร, บิกซี แม่เหียะ, รร.นานาชาติ ลานนา และ สารสาสน์ วิเทศ ลานนา, ขนส่งแม่เหียะ, โฮมโปร, ตลาดสด แม่เหียะ, ริมปิง ซูปเปอร์มารเก็ต, เซ็นทรัล แอร์พอร์ท พลาซ่า, และสนามบิน เชียงใหม่, ทำเลดี ติดถนนใหญ่ มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ กับโมเดิร์นทาวน์โฮมตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมด ให้อิสระในการใช้ชีวิตและใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ในทำเลเมืองเชียงใหม่ เนื้อที่ 22ตรว., พื้นที่ใช้สอย 165 ตรม., แปลงมุม มีพื้นที่ข้าง ร่มรื่นและเงียบสงบ✔️ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บิ้วอินตู้เสื้อผ้าโต้ะเขียนหนังสือ ฟังก์ชันครบจบ ✔️ ห้องนั่งเล่น-ทานข้าว-ครัวฝรั่ง ขนาดใหญ่ เชื่อมโยงถึงกัน ตกแต่งมีสไตล์✔️ pantry เคาท์เตอร์ครัวฝรั่งสวยมีสไตล์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาต้มน้ำร้อน✔️ ครัวไทย ✔️อุปกรณ์ไฟฟ้าครบครัน แอร์ทุกห้อง สมาร์ททีวี เตาไฟฟ้า เครื่องซักผ้า ปั้มน้ำ แท๊งน้ำ เครื่องกรองน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น ขาย 4.8 ล้านบาทค่าโอน 50/50

 • beds4
 • baths4
 • space165 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯ

฿ 2,990,000

คลองสามวา, กรุงเทพฯ

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮาส์2ชั้น 4ห้องนอน หมู่บ้านรื่นฤดี 5 ถนนหทัยราษฎร์ ใกล้ตลาดหทัยมิตร ใกล้โรงเรียนอนุบาลโชคชัย มีรถโดยสารผ่านหน้าโครงการ เดินเข้าออกสะดวก สายด่วน081440----

Uายทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น... หมู่บ้านรื่นฤดี 5 หทัยราษฏร์ เขตมีนบุรี​ กรุงเทพฯ4 นอน 2 น้ำ เนื้อที่ 21.7 ตารางวา1 ครัวรวมเคาน์เตอร์แถม:.เฟอร์ฯห้องรับแขกแถม:ฟรีแท็งค์เก็บน้ำแถม:.เครื่องดูดควัน+หัวเตาแก้ส1 ที่จอดรถ หน้าบ้านกว้างจอดรถได้หลายคันต่อเติมหลังคาที่จอดรถเรียบร้อยราคา​ 2,99ลบ.​ฟรีโอนบ้านมือสองตกแต่งมีนบุรีถนนหทัยราษฎร์ ถนนเมน ตกแต่งใหม่ทั้งหมด ด้วยวัสดุเกรด Aสถานที่ใกล้เคียง- ติดกับบิ๊กซีมินิ- ตลาดมีนบุรี 3 กม.- ตลาดหทัยมิตร 1 กม.- สนามบินสุวรรณภูมิเพียงแค่ 15 นาที- โรงพยาบาลนวมินทร์ - โรงเรียนโชคชัยครูเกียว - แฟชั่นไอส์แลนด์20นาที- ถนนหทัยราษฎร์💥มีรถโดยสารผ่านหน้าโครงการ​ 197.การเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทางเชื่อมต่อ ถนนหลายสาย ถนนรามอินทรามีนบุรีถนนลำลูกกา ถนนพระยาสุเรนทร์ถนนเลียบคลองสอง ถนนนิมิตรใหม่✴️อาชีพไหนก็กู้ซื้อบ้านได้✴️👉ฝันอยากมีบ้าน.🏠.ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร..strongproperty.ปรึกษาฟรี..ฟรี.เงินดาวน์.ฟรี.ค่าประเมินทรัพย์.ฟรี.ค่าดำเนินการจัดสินเชื่อ.ฟรี.ค่าโอน.ฟรี.ค่าภาษีต่างๆ..ฟรี.รับเอกสารถึงบ้าน..🚗.ฟรี.พรีวงเงิน..เบื้องต้น💸..เครดิตดี..มีเงินเหลือๆ ☎️081440----(line)085318----www.facebook.com/Baande----www.Strongproperty.----ศึกษาเส้นทางก่อนนัดชมบ้าน😊

 • beds4
 • baths2
 • space90 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ดอนเมือง, กรุงเทพฯ

฿ 16,900,000

ดอนเมือง, กรุงเทพฯ

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ดอนเมือง, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ดอนเมือง, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ดอนเมือง, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ดอนเมือง, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ดอนเมือง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย JW Urban Home Office

ขาย JW Urban Home Officeราคาเพียง 16.9 ล้านบาทFor sale JW Urban Home OfficePrice only 16.9 M.Baht(English version below)Listing No: YT19-1748Location : สำนักงานขาย Jw Urban Home Office Khwaeng Don Mueang, Don Mueang, Bangkok 10210https://maps.app.goo.gl/K2RS3H4aWx27F----เนื้อที่ 33.30 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม.โฮมออฟฟิศ 4 ชั้นพร้อมเฟอร์นิเจอร์ จอดรถได้ 2 คัน (ในรั้วบ้าน 1 คัน จอดในช่อง 1 คัน)มี 4 ห้องน้ำ พร้อมลิฟต์แก้วส่วนตัวหน้ากว้าง 5 เมตรถนนหลักในโครงการหน้ากว้าง 15 เมตรสิ่งอำนวยความสะดวก: รองรับระบบ Home Automation พื้นที่ส่วนกลางสวนสาธารณะ ระบบกล้อง CCTV ที่จอดรถส่วนกลาง (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) 130% เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยระบบ Key card เข้า-ออกโครงการเส้นทางคมนาคม: ถนนสรงประภา / ถนนวิภาวดี-รังสิต / ดอนเมืองโทลล์เวย์ / ทางด่วนศรีสมาน / รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีดอนเมือง / สนามบินดอนเมืองต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อWant more information contact: คุณกบ Ms.Kob 062-912-----: Line ID : ------D: https://line.-----------------L: [email protected]: [email protected]: www.yarontida----Land area 33.30 sq.waUsable area 240 sq.m4-storey home office with furnitureParking for 2 cars(1 car inside the house fence, 1 car parked in the lane)There are 4 bathrooms and a private glass elevator.Width 5 metersThe main road in the project is 15 meters wide.facilities:Supports Home Automation systempublic park areaCCTV camera systemCentral parking (not including double parking) 130%security guardKey card system for entering and exiting the projectTransportation routes: Songprapa Road / Vibhavadi-Rangsit Road / Don Mueang Tollway / Srisamarn Expressway / Red Line --T Don Mueang Station / Don Mueang Airport

 • beds4
 • baths4
 • space240 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สาทร, กรุงเทพฯ

฿ 39,000,000

สาทร, กรุงเทพฯ

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สาทร, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สาทร, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สาทร, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สาทร, กรุงเทพฯขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน สาทร, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮาท์ 4 นอน

PropertyScout ID 851407ดูรายละเอียดของรายการนี้ได้บนเว็บไซต์ของเราที่นี่ https://propertyscout.co.th/en/85----ขาย ทาวน์เฮ้าส์4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 400 ตารางเมตร, โครงการ The Natural Place ซึ่งตั้งอยู่ในเขตวัฒนา ใกล้ BTS อโศก ใกล้ MRT เพชรบุรี และ ใกล้ ARL มักกะสัน ติดต่อเราเพื่อนัดหมายเข้าชมรายการที่คุณต้องการ ข้อมูลสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ: * ตู้เย็น * ไมโครเวฟ * ห้องครัวพร้อมเตาอบ * เตาไฟฟ้า * ระเบียง คุณสมบัติของโครงการ: * สร้างเสร็จในปี 2016 * สระว่ายน้ำ * สวน * สนามเด็กเล่น * เตาบาร์บีคิว * ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. * ลานจอดรถกลางแจ้ง * ลานจอดรถในร่ม * ที่จอดรถริมถนน ราคาประกาศขาย: ฿39,000,000 ยังไม่เจอที่พักที่ถูกใจใช่หรือไม่ เรามุ่งเน้นไปที่การปล่อยเช่าและขายอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา หัวหิน เกาะสมุย เชียงใหม่ และที่อื่นๆ อีกมากมาย ด้วยบริการจากทีมงานที่เป็นมืออาชีพ รวดเร็ว และหลากหลายภาษา เราเป็นหนึ่งในตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย และสามารถช่วยจัดหาที่พักสำหรับเช่า และขายให้กับคุณได้ ติดต่อเราเลยวันนี้ เพื่อจัดหาอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณในราคาสุดคุ้ม - โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ พร็อพเพอร์ตี้ สเก๊าท์ PropertyScout https://propertyscout.c---- เบอร์โทรศัพท์ : + 6 6 9 2 2 6 4 3 4---- Facebook: www.facebook.com/propertyscout.c---- Line: @------------t Whatsapp: + 6 6 9 2 2 6 4 3 4---- Email: contact @ propertyscout.co.th -- PropertyScout --

 • beds4
 • baths4
 • space400 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์