จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ที่ดิน
ราคา
ราคา

ขายที่ดิน ใน ประเทศไทย

มี ที่ดิน 9,342

sorting icon

ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 137,333,625

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินหัวหิน วิวเขา 70-1-71 ไร่ การลงทุนที่ดินที่ดีเยี่ยม! ที่ดินที่มีการพัฒนาและทำเลที่ดีมากราคาถูกกว่าราคาที่ดินในบริเวณนั้น

ขายที่ดินหัวหินวิวเขา 70-1-71 ไร่ การลงทุนที่ดินที่ดีเยี่ยม!ที่ดินที่มีการพัฒนาและทำเลที่ดีมากราคาถูกกว่าราคาที่ดินในบริเวณนั้นราคา: 137,333,625 บาท (1,950,000 บาท/ไร่)- แสดงให้ฉันเห็นที่ดินที่ดีกว่าในราคาที่ดีกว่าในทำเลที่ดีกว่า ...เป็นไปไม่ได้! -ที่ตั้ง: หัวหิน (หินเหล็กไฟ)ขนาดที่ดิน: 70-1-71 ไร่ (112,684 M²)เอกสารสิทธิ์เป็นโฉนด มี 2 โฉนดด้านหน้าที่ดินติดถนนสาธารณะประโยชน์ 360 เมตรรายละเอียดที่ดิน:เหมาะสำหรับการพัฒนาโครงการหมู่บ้าน!พื้นที่สูง - ไม่มีน้ำท่วมที่ดินรูปสี่เหลี่ยมวิวภูเขาอันห่างไกลไฟฟ้า 3 เฟสประปาเทศบาลปราณบุรีเอกสารสิทธิ์เป็นโฉนดที่ดินมี 2 โฉนด:มีการรังวัดที่ดินล่าสุดหน้าที่ดินกว้างติดถนนรวม 360 เมตรแปลงที่ 1 มีเนื้อที่ดิน 24-3-78 ไร่หน้าที่ดินติดถนนเมนหลัก 50 เมตร ( ฝั่งเหนือ ) แปลงที่ 2 มีเนื้อที่ดิน 45-1-93 ไร่หน้าที่ดินกว้างติดถนน 310 เมตร ( ฝั่งทิศใต้ ) ทำเลสะดวก:3.1 กม. ถึง 7-11 / CJ Express (ซอย 70)3.2 กม. ถึงทางเข้าสนามกอล์ฟแบล็คเมาท์เทน3.4 กม. ถึงสวนน้ำแบล็คเมาท์เทน3.6 กม. ถึงโรงเรียนนานาชาติหัวหิน3.7 กม. ถึงตลาดนัดหนองขอน3.9 กม. ถึงแบล็คเมาท์เทนเวคพาร์ค7.6 กม. ถึงยังบิ๊กซีซุปเปอร์มาร์เก็ต/ร้านค้า9.2 กม. ถึงชาติชายและตลาดกลางคืน10.2 กม. ถึงทะเลหัวหิน10.8 กม. ถึงห้างสรรพสินค้ามาร์เก็ตวิลเลจ11.9 กม. ถึงศูนย์การค้าบลูพอร์ตมีโครงการหมู่บ้านที่พัฒนาเร็วที่สุด- พื้นที่พัฒนาในหัวหิน! -ติดต่อเรา:โทรศัพท์: 089-258----- ( อังกฤษ ) 092-581----- ( ไทย )อีเมล์: [email protected]

  • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 3,737,500

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ด่วน ! ขายที่ดินหัวหินวิวเขา 1-1-0 ไร่ ในข้อเสนอที่ดี ลดราคาขายลงมา

ด่วน ! ขายที่ดินหัวหินวิวเขา 1-1-0 ไร่ ในข้อเสนอที่ดี ลดราคาขายลงมา ราคา: 3,737,500 บาท (7,475 บาท/ตารางวา)หัวหิน (หินเหล็กไฟ)1-1-0 ไร่ (2,000 ตร.ม.)ด้านหน้าติดถนนลาดยาง 50 เมตรเอกสารสิทธิ์เป็นโฉนด / รูปทรงสวยรายละเอียดที่ดิน:พื้นที่สูง - ไม่มีน้ำท่วมวิวด้านหลังเป็นภูเขาที่สวยงามบ้านใหม่ของชาวต่างชาติกำลังก่อสร้างติดกำแพง40 เมตร (เพื่อนบ้าน)ขนาด: 50 x 40 เมตรด้านหน้าติดถนนสาธารณประโยชน์ 50 เมตร ( ลาดยาง )ด้านหลังติดถนนสาธารณประโยชน์ 40 เมตร ( ถนนลูกรัง )(ถนนทางเข้ากว้าง 8 เมตร)ไฟฟ้าและน้ำบริเวณที่ดินประปาเทศบาลหัวหิน/ปราณบุรีมีที่ดินขายเชื่อมต่อกัน !ตั้งอยู่ใกล้สนามกอล์ฟแบล็คเมาท์เทน:เพียง 15 นาทีถึงใจกลางเมืองหัวหิน1.6 กม. ถึงสนามกอล์ฟแบล็คเมาท์เท่น1.9 กม. ถึงสวนน้ำแบล็คเมาท์เทน2.2 กม. ถึงโรงเรียนนานาชาติหัวหิน2.4 กม. ถึงแบล็คเมาท์เทนเวคพาร์ค3.3 กม. ถึงบ้านพักตกปลาหัวหิน4.5 กม. ถึง 7-11 / มินิโลตัส4.6 กม. ถึงทางหลวงหมายเลข 37 บายพาสหัวหิน8.9 กม. ถึงบิ๊กซีซุปเปอร์มาร์เก็ต10.6 กม. ถึงตลาดโต้รุ่งหัวหิน11.6 กม. ถึงหัวหินบีชฟรอนท์พลาซ่า12.2 กม. ถึงห้างสรรพสินค้ามาร์เก็ตวิลเลจ13.1 กม. ถึงศูนย์การค้าบลูพอร์ตติดต่อเรา:โทรศัพท์: 089-258----- ( อังกฤษ ) 092-581----- ( ไทย )อีเมล์: [email protected]

  • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 18,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ในโครงการ ไดมอนด์ วิลล่า เฟส 1

ไดมอนด์ วิลล่า เฟส 1 (Diamond Villas Phase 1) ยกระดับการอยู่อาศัยในพื้นที่พิเศษสำหรับคุณและสมาชิก ภายใต้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบและร่มรื่นในย่านตำบลเชิงทะเล ทั้งยังรายล้อมไปด้วย Facilities ชั้นนำ ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่กี่นาที อาทิ โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล, ปอร์โต เดอ ภูเก็ต, หาดบางเทา, บลูทรีภูเก็ต และโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว เป็นต้น ที่ ไดมอนด์ วิลล่า เฟส 1 จะทำให้คุณได้พบกับความสะดวกสบายที่พร้อมเสิร์ฟอยู่ตรงหน้า จากพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่กว่า 200 ตารางเมตร และตัวเลือกวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน พร้อมพื้นที่นั่งเล่นที่ได้ออกแบบให้มีฝ้าเพดานสูง เพื่อเปิดรับการถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังครบครันไปด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างจากุซซี่ พื้นที่รับประทานอาหารที่สามารถรองรับได้ถึง 8 ที่นั่ง ห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่ทันสมัยและอุปกรณ์ครบชุดระดับไฮเอนด์ ตลอดจนมีบริเวณระเบียงดาดฟ้าซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนหรือความบันเทิง เพื่อรองรับทุกกิจกรรมทั้งในร่มและกลางแจ้ง รายละเอียดโครงการ ไดมอนด์ วิลล่า เฟส 1 ตั้งอยู่ที่ ซอยป่าสัก 8 หมู่ที่ 4 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีวิลล่าทั้งหมดจำนวน 8 ยูนิต สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2560รูปแบบบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 200-285 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำส่วนตัว - อ่างจากุซซี่ - พื้นที่พักผ่อนริมสระ - สวนหย่อม - ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากสี่แยกถลาง(บ้านเคียน) ให้ขับมุ่งหน้าทางทิศตะวันตกไปตามถนนดอนจอมเฒ่า(หมายเลข 4030) ประมาณ 3.3 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยป่าสัก 8 ขับตรงไปประมาณ 750 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับตรงต่อไป 140 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับไปอีก 39 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายตรงต่อไปอีก 120 เมตร และเลี้ยวซ้ายตรงไปอีก 170 เมตร และคุณจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

  • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 200,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

Land for sale in Choeng Thale, Phuket

Property Title: Chanote Title Deed Location: Layan Choeng Thale, Phuket Land Area: 10 Rai (approximately 16,000 square meters) Zone: Yellow Zone (as per local zoning regulations)Description: This exceptional 10 Rai parcel of land is now available for sale in the desirable Layan Choeng Thale area of Phuket. Nestled up the hill, this property offers breathtaking panoramic sea views that stretch out to the horizon, making it an ideal investment opportunity for those seeking a slice of paradise.The property's generous land area of 10 Rai ensures ample space for various development possibilities, from building your dream luxury villa or an exclusive resort-style complex. With the yellow zone designation, the property falls within a zoning area that permits a range of residential and commercial projects, allowing you to bring your vision to life.The Chanote title deed, known for its utmost reliability and legal clarity, provides you with peace of mind as you embark on your real estate venture. The elevated location not only guarantees privacy and exclusivity but also offers cooling sea breezes and mesmerizing sunset views that will undoubtedly captivate anyone who visits.Layan Choeng Thale is renowned for its serene environment, upscale neighborhoods, and proximity to some of Phuket's finest amenities. The location strikes a perfect balance between tranquility and convenience, as it's only a short drive away from pristine beaches, world-class golf courses, luxury resorts, restaurants, and shopping centers.Whether you're looking to invest, develop, or create a private haven for yourself, this 10 Rai land with a Chanote title deed in Layan Choeng Thale, Phuket, presents an unparalleled opportunity. Don't miss the chance to own a piece of paradise with stunning sea views that will leave you in awe. Contact us today to explore this exceptional property and turn your real estate dreams into reality.

  • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 7,900,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย ที่ดิน ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ในโครงการ หมู่บ้านมิชชั่นไฮส์

Mission Heights Village (หมู่บ้านมิชชั่นไฮส์) โครงการวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำและสวนหย่อมส่วนตัวที่พร้อมเข้าอยู่อาศัย มาพร้อมกับอาณาบริเวณบ้านทั้งภายในและภายนอกที่กว้างขวาง ให้ความรู้สึก โล่ง โปร่ง สบาย โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่เรียบหรู ซึ่งจะมอบความสุขในการพักผ่อนให้กับคุณและทุกคนครอบครัวได้อย่างแท้จริง โครงการตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว ซึ่งรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันแสนร่มรื่นและอบอุ่นไปด้วยสวนต้นไม้นานาชนิด และยังสามารถเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น หาดในยาง สนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต สนามกอล์ฟ มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท และสนามกอล์ฟบลูแคนยอน คันทรี คลับ เป็นต้น ข้อมูลโครงการหมู่บ้านมิชชั่นไฮส์ ตั้งอยู่ที่ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่า พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยจำนวน 15 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2553รูปแบบวิลล่า- 2 ห้องนอน ขนาด 138 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน ขนาด 330 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน ขนาด 429 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือตามถนนหมายเลข 4031 ประมาณ 3.8 กิโลเมตร จากนั้นเบี่ยงขวาเล็กน้อยเพื่อเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ตรงไปอีก 2.9 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายหลังสี่แยกตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์ : 7-Eleven ชุมชนเมืองใหม่ ภูเก็ต (ทางด้านซ้าย) เพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 4027 ขับตรงไปอีก 2.2 กิโลเมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

  • property typeที่ดิน