ขอนแก่น
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ที่ดิน
ราคา
ราคา

ขายที่ดิน ใน ขอนแก่น

มี ที่ดิน 45

sorting icon

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 5,700,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

สำหรับนักพัฒนา: ขายที่ดิน 5ไร่ 1งาน 20ตารางวา จัดสรรค์ขายพร้อม 9 โฉนด ขอนแก่น ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับสู่สวรรค์ของนักพัฒนา! ตั้งอยู่ในอำเภอแดงใหญ่ เมืองขอนแก่น ประเทศไทย มีโอกาสพิเศษ: 5 ไร่ 1 งาน 20 ตารางวา ที่ดินทำเลทอง ที่ดินพร้อมขายรอสัมผัสที่สร้างสรรค์ของคุณลองนึกภาพ: โฉนดทั้ง 9  น.ส. 4 จ.ได้รับการสำรวจและออกแบบอย่างพิถีพิถันแล้ว ปูทางให้ความฝันในการพัฒนาในทันทีของคุณกลายเป็นความจริง ด้วยการเข้าถึงถนนที่สะดวกสบายประมาณ 6 เมตรที่ทอดยาวไปทั่วทั้งพื้นที่ แต่ละช่วงตึกจึงเตรียมพร้อมสำหรับการลงทุนที่ทำกำไรได้อย่างสมบูรณ์แบบ จะรออะไร!! ไฟฟ้าและน้ำประปาพร้อมเชื่อมต่อที่ทางเข้าถนนนี่ไม่ใช่แค่ที่ดินเท่านั้น มันเป็นผืนผ้าใบสำหรับการเปลี่ยนแปลง เจ้าของปัจจุบันได้ตัดสินใจที่จะเริ่มการเดินทางรูปแบบใหม่ และได้มอบหมายให้เราแสดงทรัพย์สินนี้แก่ผู้ซื้อที่มีวิสัยทัศน์เช่นคุณ ครอบคลุมขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 1 งาน (400 ตร.ม.)ไปจนถึง2 งาน 27.4 ตารางวา (~ 909.60 ตร.ม.) และอื่นๆ ที่อยู่ระหว่างช่องว่างเหล่านี้ ทุกตารางนิ้วของที่ดินนี้เต็มไปด้วยศักยภาพ รั้วที่พิถีพิถันซึ่งอยู่ติดกับสวนยูคาลิปตัสอันเขียวชอุ่ม ช่วยเพิ่มเสน่ห์อีกชั้นหนึ่งความสะดวกสบาย ขับรถเพียง 20 นาที สู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ในขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟจะเพลิดเพลินไปกับสนามกอล์ฟ แดนคูน กอล์ฟ คลับ ที่มีชื่อเสียง ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง ~2.3 กม. ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ดึงดูดผู้ซื้อที่มีความกระตือรือร้นนักพัฒนาที่มีประสบการณ์จะประทับใจกับรากฐานที่พิถีพิถันที่ได้วางไว้แล้ว โดยตระหนักถึงคุณค่าอันยอดเยี่ยมของที่ดินแห่งนี้ เจ้าของที่เปิดรับ 'ข้อเสนอของแท้' ต่างกระตือรือร้นที่จะเห็นมรดกของพวกเขาเจริญรุ่งเรืองด้วยมือที่มีความสามารถเพื่อสำรวจโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้นี้เพิ่มเติม เราขอแนะนำให้คุณติดต่อกับเหมียว ที่อีสานเรียลเอสเตท ขอนแก่น (+6694535---- LINE ID: --------) เพื่อการสื่อสารที่ราบรื่นทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย หรือติดต่อ Ernie (+6685179----) เพื่อสอบถามข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ หรือติดต่อทางอีเมลที่ [email protected]ในความเห็นของมืออาชีพ ที่ดินนี้ไม่ได้เป็นเพียงการลงทุน แต่ยังเป็นประตูสู่ความเป็นไปได้ที่ไร้ขอบเขต คว้าช่วงเวลาและปลดล็อกวิสัยทัศน์และผลกำไรของคุณสำหรับอนาคตวันนี้

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น

฿ 230,000

บ้านไผ่, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า 60 ตารางวา ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น

ที่ดิน : บ้านไผ่ ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-83200ราคา : 230,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 60.0 ตารางวากว้าง : 18.30 เมตร ลึก : 21.95 เมตรทิศ : ตะวันออกเฉียงเหนือ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 098239---- ปุ๊ก (รหัสตัวแทน 5375)Line ID : -------4Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 100,000,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 14 แปลง เนื้อที่รวม 155 ไร่ 3 งาน 28 ตารางวา สำราญ ขอนแก่น

ที่ดิน : สำราญ ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.สำราญ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-82908ราคา : 100,000,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 155 ไร่ 3 งาน 28.0 ตารางวา รายละเอียดเพิ่มเติม : ผังเมืองที่ดินสีเขียว (ตามผังเมือง)เหมาะกับการทำเกษตร หมู่บ้าน โกดัง รีสอร์ท ฯลฯประปา ไฟฟ้า เข้าถึงที่ดินปัจจุบัน ให้เช่าปลูกมันสำปะหลังสถานที่ใกล้เคียงอบต. โนนท่อน 2.4 กม.รร. บ้านโนนท่อน 2.4 กม.วัดป่าหนองค้า-กลางฮุง 1.4 กม.ฟาร์มไก่เสาร์(CPF) 900 ม.รพ.ศรีนครินทร์ 12 กม.ใกล้สถานีโครงการขนส่งมวลชนไฟฟ้ารางเบา สถานีสำราญ 4 กม.**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 081349---- เปิ้ล (รหัสตัวแทน 4750)Line ID : ---------4Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 890,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 7 แปลง ท่าพระ ขอนแก่น ประเทศไทย

สำหรับผู้ซื้อภาคอีสานที่ต้องการสร้างที่ดินในภูมิภาคที่กำลังเติบโต โปรดอย่ามองข้ามที่ดินทั้ง 7 แปลง สำหรับขายในท่าพระ ขอนแก่น ประเทศไทย เรากำลังเสนอที่ดินส่วนบุคคล 7 แปลง แต่จะพิจารณาขายทั้งหมดให้กับนักลงทุน/นักพัฒนารายเดียว แปลงทั้งหมดเป็นเอกสารสทธิ์ น.ส. 4 (โฉนด) และตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนสายหลักที่ โดยมีบ้านใหม่จำนวนมากที่ถูกสร้างขึ้นท่ามกลางบ้านอื่นๆ ที่เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อเร็วๆ นี้ โปรดดูภาพเพื่อดูประเภทบ้านที่สร้างหรือกำลังก่อสร้างบนถนนเส้นเดียวกับที่ดินนี้ (หมายเหตุ: รูปภาพบ้านเป็นบ้านเพื่อนบ้านและไม่รวมอยู่ในข้อเสนอที่ดินนี้)บล็อกที่นำเสนอมีขนาดตั้งแต่ 95 ตารางวา (380 ตร.ม.) ถึง 2 งาน 77 ตารางวา (1,108 ตร.ม.) อาจต้องมีการถมดินเพิ่มเติมเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่พร้อมที่จะเริ่มการก่อสร้างได้เลย มีประปาและไฟฟ้าอยู่หน้าแปลงเจ้าของพร้อมเสนอที่ดินดังนี้:แปลงที่ 1 = 95 ตารางวา (380 ตร.ม.) @ 1,050,000 บาท ( บล็อกมุม)แปลงที่ 2 = 1 งาน 5 ตารางวา (420 ตร.ม.) @ 1,190,000 บาท (ด้านหน้าติดถนนลาดยาง)แปลงที่ 3 = 1 งาน (400 ตร.ม.) @ 890,000 บาทแปลงที่ 4 = 1 งาน (400 ตร.ม.) @ 890,000 บาทแปลงที่ 5 = 1 งาน (400 ตร.ม.) @ 890,000 บาทแปลงที่ 6 = 1 งาน (400 ตร.ม.) @ 890,000 บาทแปลงที่ 7 = 2 งาน 77 ตารางวา (1,108 ตร.ม.) @ 2,295,000 บาทสำหรับนักลงทุนหรือผู้พัฒนาที่ซื้อที่ดินทั้งหมดรวมกันเป็นแปลงเดียวเจ้าของจะเจรจาข้อเสนอของแท้ที่ดินใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที ถึงโรงเบียร์ขอนแก่นบนทางหลวงหมายเลข 2  ซึ่งมีพนักงานจำนวนมากและเพียงประมาณ 6.5 กม. ถึงสนามกอล์ฟสิงห์ปาร์ค ภูมิภาคท่าพระนี้ทำให้เราประหลาดใจเมื่อเห็นว่ามีการพัฒนาที่อยู่อาศัยใหม่และเกิดขึ้นมากมายเพียงใด ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักลงทุนที่ต้องการสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อย่าลืมระยะทางสั้นๆ ไปยังตัวเมืองขอนแก่นซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลักครบครันที่ทุกคนต้องการสามารถนัดหมายเข้าชมได้โดยโทรติดต่อคุณเหมียวที่หมายเลข +6694535---- คุณกอบ หรือส่งข้อความถึงเราผ่านหน้าติดต่อนี้ความคิดเห็นของมืออาชีพ: หลังจากที่ได้เยี่ยมชมที่ดินเหล่านี้และได้เห็นการพัฒนาใหม่ๆ เกิดขึ้น เราก็รู้สึกทึ่งกับความรวดเร็วของโครงการใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น แปลงเหล่านี้คุ้มค่าแก่การดูอย่างแน่นอนสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านใหม่ นักลงทุนที่มองหาผลตอบแทนระยะสั้นที่เป็นบวก หรือบางทีอาจเป็นนักพัฒนาที่ต้องการเจริญรุ่งเรืองด้วยการสร้างและขายไปข้างหน้า โอกาสอันยอดเยี่ยมในการซื้อไม่ว่าคุณจะมองด้วยวิธีใดก็ตาม!

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านฝาง, ขอนแก่น

฿ 1,350,000

บ้านฝาง, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน บ้านฝาง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านฝาง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านฝาง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านฝาง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านฝาง, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 3 ไร่ พร้อมบังกะโลขนาดเล็ก 1ห้องนอน บ้านฝาง ขอนแก่น ประเทศไทย

ที่ดินขนาด 3 ไร่ พร้อมบังกะโล 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ แห่งนี้เป็นชิ้นส่วนที่น่ารักสำหรับขายในบ้านฝาง จังหวัดขอนแก่น ประเทศไทย ล้อมรอบด้วยบ้านสวนในแปลงใกล้กัน  อย่าปล่อยให้ขนาดของบังกะโลและห้องน้ำเป็นอุปสรรคต่อความคิดในการซื้อของคุณ เป็นสิ่งที่คุณสามารถเพิ่มเติมได้บนพื้นที่แห่งนี้ เพื่อทำตามฝันที่คุณอยากให้เป็นดูจากรูปตอนนี้ยังไม่มีอะไรให้ดูมากนัก หากคุณต้องการที่จะปลูกสร้างหรือขยายพื้นที่พักอาศัยให้มีขนาดใหญ่ บังกะโลนี้เป็นที่อยู่อาศัยในระหว่างนี้ได้เป็นอย่างดี เจ้าของที่ได้ตัดสินใจที่จะอยู่ต่างประเทศอย่างถาวรที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อนหรือการพักระยะยาว ขับรถไปทางตะวันตกของขอนแก่นประมาณ 20 - 25 นาทีเท่านั้นภาพที่ถ่ายขณะหญ้าแห้งแสดงให้เห็นมิติและประโยชน์ของแพ็คเกจที่ดินและบ้านนี้ แต่ลองจินตนาการถึงเสน่ห์และความสวยงามที่จะมีต่อไปในฤดูฝน มันจะงดงามเลยที่เดียว! วิวจากจุดนี้มองลงไปที่เนินด้านล่างสวยงามคุณสมบัติอื่นๆ รวมถึงปั๊มน้ำและบ่อบาดาลลึกที่จ่ายน้ำให้กับบ้านและมีการเชื่อมต่อไฟฟ้า สิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้แก่ บ่อขนาดใหญ่ที่มีปลาเลี้ยงไว้ และติดตั้งไฟส่องสว่างจากโซล่าเซลเพื่อทำให้บ่อปลาแห่งนี้โดดเด่นในตอนกลางคืน ลองสร้างท่าเทียบเรือเล็กๆ ที่มีหลังคา และเพลิดเพลินกับโอกาสในการตกปลาหรือพักผ่อนอย่างสงบสุขกับธรรมชาติ ต้นไม้เก่าแก่หลายต้นถัดจากที่ดินผืนนี้เป็นบ่อตกปลาขนาดใหญ่ซึ่งจะดึงดูดผู้คนจำนวนมาก พิจารณาความเป็นไปได้ในการซื้อแพ็คเกจที่ดินนี้และใช้บังกะโลเป็นที่พักค้างคืนโดยรวมแล้วอาจจะไม่ถูกใจใครหลายๆ คน แต่สำหรับใครที่อยากพักผ่อนหรือใช้ชีวิตเรียบง่าย  เราพิจารณาทางเลือกต่างๆ มากมายที่แปลงนี้สามารถให้ได้เนื่องจากพื้นที่ที่ดินไม่ได้ใช้ประโยชน์ โอกาสนั้นมีอยู่หากคุณสามารถจินตนาการถึงสิ่งเหล่านี้ในแผนระยะยาวของคุณความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ: นี่ไม่ใช่บ้านในเมืองขนาดใหญ่ที่สวยงามอย่างแน่นอน แต่ที่นี่ได้รับการออกแบบให้เพลิดเพลินกับความเงียบสงบและพื้นที่เปิดโล่ง ใช้จินตนาการของคุณ สิ่งนี้และราคาที่ต่ำมากสามารถเป็นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการให้เป็น คุ้มค่าแก่การดูหากคุณรักกิจกรรมกลางแจ้งและธรรมชาติกรุณานัดชมเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ เหมียว 094535---- กบที่ +6688563---- หรือเดือน 099444---- ไลน์ไอดี ---------0 หรือใช้หน้าติดต่อเพื่อนัดหมายเพื่ดู

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านแฮ, ขอนแก่น

฿ 7,290,000

บ้านแฮ, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน บ้านแฮ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านแฮ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านแฮ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านแฮ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านแฮ, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 2 ไร่ 3 งาน 67.5 ตารางวา บ้านแฮด ขอนแก่น

ที่ดิน : บ้านแฮด ขอนแก่นที่ตั้ง : ถนน มิตรภาพ ต.โนนสมบูรณ์ อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-81943ราคา : 7,290,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 2 ไร่ 3 งาน 67.5 ตารางวากว้าง : 25.00 เมตร ลึก : 235.00 เมตรทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : ห่างถนนมิตรภาพเพียง 50 เมตร- ใกล้โรงพยบาลสิรินธร- ใกล้สถานีตำรวจบ้านแฮด- ใกล้ที่ว่าการอำเภอบ้านแฮด**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 10,900,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน ใจกลางเมือง ขอนแก่น ถ.เหล่านาดี5 เนื้อที่ 197.9 ตร.วา. แปลงมุม รูปแปลงสวย ที่ถมแล้วและล้อมรั้วคอนกรีต ใกล้ ร.ร.แก่นนครวิทยาลัย และสนามกีฬาจังหวัด ขายยกแปลง 10.9 ลบ.

ขายที่ดิน ใจกลางเมือง ขอนแก่น ถ.เหล่านาดี5 เนื้อที่ 197.9 ตร.วา. แปลงมุม รูปแปลงสวย ที่ถมแล้วและล้อมรั้วคอนกรีต ใกล้ ร.ร.แก่นนครวิทยาลัย และสนามกีฬาจังหวัด ขายยกแปลง 10.9 ลบ.ที่ตั้ง : ซ.เหล่านาดี ซอย 5 ต. เมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น*** สนใจติดต่อ ***084-899 ---- (คุณบ๊อบ) , 092-626 ----, ID Line : -----5…………………………………………………รายละเอียดที่ดิน :เนื้อที่ดิน : 197.9 ตารางวา ที่ดินถมแล้ว และล้อมรั้วคอนกรีตขนาดที่ดิน : หน้ากว้าง 31 ม. ลึก 26 ม. แปลงมุมถนนหน้าที่ดิน : คอนกรีต กว้าง 5 เมตร ทิศหน้าที่ดิน : ตะวันออก และทิศใต้ราคายกแปลง : 10.9 ล้านบาท (ค่าใช้จ่ายในการโอนคนละครึ่ง)ผังสี : สีส้ม ย.4การใช้ประโยชน์ที่ดิน: เหมาะสำหรับปลูกบ้าน/หอพัก/อพาร์ทเม้น/สำนักงาน และกิจการร้านค้า ทำเลค้าขายได้จุดเด่น : ใกล้ถนนใหญ่ เข้าซอย 70 ม. อยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ปัจจุบันเป็นที่ให้เช่าจอดรถรายเดือน ……………………………………………สถานที่ใกล้เคียง :- สนามกีฬาจังหวัดขอนแก่น - โรงเรียนเทศบาลวัดกลาง โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย - เซเว่น อีเลฟเว่น - ปั๊มน้ำมันบางจาก - ตลาดศรีเมืองทอง - เซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น - บึงแก่นนคร *** ขายถูก ยกแปลง 10.9 ล้าน (เฉลี่ยตารางวาละ 55,000 บาท):::: สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ::::084-899 ---- คุณบ๊อบ 092-626 ---- คุณตุ๊ก ID Line : -----5ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.baanbybob----………..…..………………… ยินดีให้บริการ ………..…..…………………รับฝากขาย-หาผู้เช่า บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด อาคารพาณิชย์ ที่ดิน ฯลฯโดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูง

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่น

฿ 6,245,000

กระนวน, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 3 ไร่ 49 ตารางวา กระนวน ขอนแก่น

ที่ดิน : กระนวน ขอนแก่นที่ตั้ง : ถนน กระนวน-น้ำพอง ต.หนองโน อ.กระนวน จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-81293ราคา : 6,245,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 3 ไร่ 49.0 ตารางวา กว้าง : 35.00 เมตร ลึก : 150.00 เมตรทิศ : เหนือ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 092947---- ทราย (รหัสตัวแทน 5526)Line ID : 092947----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน หนองเรือ, ขอนแก่น

฿ 550,000

หนองเรือ, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน หนองเรือ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน หนองเรือ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน หนองเรือ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน หนองเรือ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน หนองเรือ, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 2 งาน 31 ตารางวา หนองเรือ ขอนแก่น

ที่ดิน : หนองเรือ ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.หนองเรือ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-81664ราคา : 550,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 2 งาน 31 ตารางวารายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินถมแล้ว ล้อมรั้วอย่างดีแล้ว ไม่ไกลจากถนนมลิวัลย์**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 099216---- โอ๊ต (รหัสตัวแทน 5960)Line ID : 099216----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่น

฿ 11,160,000

กระนวน, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน กระนวน, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 5 ไร่ 2 งาน 32 ตารางวา กระนวน ขอนแก่น

ที่ดิน : กระนวน ขอนแก่นที่ตั้ง : ถนน กระนวน-น้ำพอง ต.หนองโน อ.กระนวน จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-81104ราคา : 11,160,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 5 ไร่ 2 งาน 32.0 ตารางวากว้าง : 52.00 เมตร ลึก : 135.00 เมตรทิศ : เหนือ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 092947---- ทราย (รหัสตัวแทน 5526)Line ID : 092947----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่น

฿ 30,000,000

พล, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

86069 - ขายด่วนที่ดินพร้อมโกดังติดถนนมิตรภาพ มีใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงาน 8 ไร่ 30.4 ตารางวา

(สถานที่ตั้ง) ถ.มิตรภาพ หมู่2 ตำบลหนองแวงนางเบ้า อำเภอพล จังหวัดขอนแก่นลักษณะเด่น ที่ดินเปล่าพร้อมโกดัง เคยมีบริษัทปูนซีเมนต์เจ้าใหญ่เช่าหลายปี เนื่องจากทำเลเหมาะสม ประกอบกับติดถนนใหญ่ พื้นที่โล่งกว้างสามารถติดตั้งเครื่องจักรได้ ทั้งยังใกล้กับแหล่งชุมชน สะดวกสบายในการเดินทาง มีอาคารอีกหนึ่งหลังสามารถใช้ทำสำนักงานได้จุดเด่นโครงการ : เหมาะกับการทำธุรกิจเนื่องจากติดถนนใหญ่สายหลักของภาคอีสานListing no. 86069รายละเอียดทรัพย์ Property Detail:ที่ดินเปล่าพร้อมโกดัง มีอาคารอีกหนึ่งหลังสามารถใช้ทำสำนักงานได้ พื้นที่โล่งกว้าง** หากต้องการพื้นที่เพิ่ม มีที่ดินติดกันอีก 1 แปลงแยกโฉนดพร้อมขายสถานที่ใกล้เคียง Location:- ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ โรงเรียน และชุมชนใกล้เคียง- 40 เมตรถึงโรงงานน้ำแข็ง- 50 เมตรถึง อู่ซ่อมรถ- 5 กม. ถึงสถานีอนามัย- 5 กม. ถึงปั๊มน้ำมัน ปั๊มแกส- 9 กม. ถึงโรงพยาบาลพล- 11 กม. ถึงสถานีตำรวจภูธรพล- 13 กม.ถึงโลตัสพล#ตำแหน่งที่ตั้ง >>> https://www.google.com/maps/place/15%C2%B053'14.3%22N+102%C2%B038'31.7%[email protected],102.6395633,17z/data=!3m1!4b1!4m4!3m3!8m2!3d15.887303!4d102.6421382?entry=ttu*** ราคา 30,000,000 บาท ***สามารถนัดเข้าชมสถานที่จริงได้ทุกวัน สนใจราคาคุยกันได้สนใจติดต่อ : ชื่อ ฐาน์สิรินย์ ชัยปัตถา ( เดย์ )เบอร์มือถือ : 095-591----Line Id : -------nE-mail : [email protected]ติดต่อ Estate corner Agencyโทร. 097-918-----Line Id @-----------rE-mail [email protected] corner Agency รับฝาก ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ฟรีค่าโฆษณายินดีจัดหาสินเชื่อให้ฟรีEstateCornerAgency.com

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่น

฿ 20,000,000

พล, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

86068 - ขายด่วนที่ดินพร้อมบ้านพักคนงาน 9 ไร่ 2 งาน 4 ตารางวา

(สถานที่ตั้ง) ถ.มิตรภาพ หมู่ 2 ตำบลหนองแวงนางเบ้า อำเภอพล จังหวัดขอนแก่นลักษณะเด่น ที่ดินเปล่าพร้อมบ้านพักคนงาน ขายพร้อมที่ดินแปลงติดกันที่เป็นโกดังและอาคารสำนักงาน เคยมีบริษัทปูนซีเมนต์เจ้าใหญ่เช่าหลายปี เนื่องจากทำเลเหมาะสม ประกอบกับติดถนนใหญ่ พื้นที่โล่งกว้างสามารถติดตั้งเครื่องจักรได้ ทั้งยังใกล้กับแหล่งชุมชน สะดวกสบายในการเดินทางจุดเด่นโครงการ : เหมาะกับการทำธุรกิจเนื่องจากติดถนนใหญ่สายหลักของภาคอีสานListing no. 86068รายละเอียดทรัพย์ Property Detail:ที่ดินเปล่าพร้อมบ้านพักคนงาน พื้นที่โล่งกว้าง** หากต้องการพื้นที่เพิ่ม มีที่ดินติดกันอีก 1 แปลงแยกโฉนดพร้อมขายสถานที่ใกล้เคียง Location:- ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ โรงเรียน และชุมชนใกล้เคียง- 40 เมตรถึงโรงงานน้ำแข็ง- 50 เมตรถึง อู่ซ่อมรถ- 5 กม. ถึงสถานีอนามัย- 5 กม. ถึงปั๊มน้ำมัน ปั๊มแกส- 9 กม. ถึงโรงพยาบาลพล- 11 กม. ถึงสถานีตำรวจภูธรพล- 13 กม.ถึงโลตัสพล#ตำแหน่งที่ตั้ง >>> https://www.google.com/maps/place/15%C2%B053'14.1%22N+102%C2%B038'25.9%[email protected],102.6379388,17z/data=!3m1!4b1!4m4!3m3!8m2!3d15.8872367!4d102.6405137?entry=ttu*** ราคา 20,000,000 บาท ***สามารถนัดเข้าชมสถานที่จริงได้ทุกวัน สนใจราคาคุยกันได้สนใจติดต่อ : ชื่อ ฐาน์สิรินย์ ชัยปัตถา ( เดย์ )เบอร์มือถือ : 095-591----Line Id : -------nE-mail : [email protected]ติดต่อ Estate corner Agencyโทร. 097-918-----Line Id @-----------rE-mail [email protected] corner Agency รับฝาก ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ฟรีค่าโฆษณายินดีจัดหาสินเชื่อให้ฟรีEstateCornerAgency.com

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 36,000,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ติดถนนหลักมิตรภาพ ท่าพระ ขอนแก่น

ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง : ท่าพระ ขอนแก่นที่ตั้ง : ถนน มิตรภาพ ต.ท่าพระ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-79372ราคา : 36,000,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 2 ไร่ 42.2 ตารางวากว้าง : 28.00 เมตร ลึก : 95.60 เมตรห้องนอน : 5 ห้องห้องน้ำ : 4 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องโถงใหญ่ทิศ : ตะวันตกรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างทำเลดี ติดถนนหลักมิตรภาพ เหมาะสำหรับทำการเปิดร้านค้า ทำธุรกิจอยู่ในท่าพระ แหล่งชุมชน หรือซื้อไว้เก็งกำไรในอนาคตได้- โกดังขนาดใหญ่ ขนาดประมาณ 10 x 10 เมตร - โครงสร้างไม้สามารถทำเป็นที่เก็บของหรือโกดังได้**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086793---- เอก (รหัสตัวแทน 4808)Line ID : -------1Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 5,850,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ 9 ไร่ 3 งาน ดอนหัน ขอนแก่น

ที่ดิน : ดอนหัน ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.ดอนหัน อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-78566ราคา : 5,850,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 9 ไร่ 3 งาน กว้าง : 170.00 เมตร ลึก : 100.00 เมตรทิศ : ตะวันตกเฉียงเหนือ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 064459---- ต๋อย (รหัสตัวแทน 3488)Line ID : ---------5Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น

฿ 16,913,000

บ้านไผ่, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 13 ไร่ 4 ตารางวา บ้านไผ่ ขอนแก่น

ที่ดิน : บ้านไผ่ ขอนแก่นที่ตั้ง : ซ. ตาลเงินรีสอร์ท ถนน บ้านหัวหนอง ต.บ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-77569ราคา : 16,913,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 13 ไร่ 4.0 ตารางวากว้าง : 249.00 เมตร ลึก : 112.00 เมตรทิศ : ตะวันออกรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินติดถนน 2 ด้าน- ใกล้ถนน 4 เลนเพียง 900 เมตร- ใกล้โกลด์บอลเฮ้าส์ สาขาบ้านไผ่ 900 เมตร- ใกล้บิ๊กซีบ้านไผ่ 950 เมตร- ใกล้ตาลเงินรีสอร์ทเพียง 600 เมตร**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่น

฿ 2,890,000

หนองสองห้อง, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 15 ไร่ 1 งาน 53 ตารางวา หนองสองห้อง ขอนแก่น

ที่ดิน : หนองสองห้อง ขอนแก่นที่ตั้ง : ซ. ลำห้วยตะกั่ว ถนน ขก2301 ต.หนองไผ่ล้อม อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-72251ราคา : 2,890,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 15 ไร่ 1 งาน 53.0 ตารางวากว้าง : 338.00 เมตร ลึก : 69.00 เมตรทิศ : เหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : มีบ่อเลี้ยงปลา2 บ่อปลูกมะม่วง กล้วยฝรั่ง ผักสวนครัว ไฟโซล่าเซลน้ำใช้รับบโซล่าเซล**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน อุบลรัตน์, ขอนแก่น

฿ 3,725,000

อุบลรัตน์, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน อุบลรัตน์, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน อุบลรัตน์, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน อุบลรัตน์, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน อุบลรัตน์, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน อุบลรัตน์, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินติดถนน เนื้อที่ 14 ไร่ 3 งาน 60 ตารางวา อุบลรัตน์ ขอนแก่น

ที่ดิน : อุบลรัตน์ ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.ทุ่งโป่ง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-68740ราคา : 3,725,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 14 ไร่ 3 งาน 60.0 ตารางวากว้าง : 84.91 เมตร ลึก : 297.35 เมตรรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินทำเลติดถนน เหมาะสำหรับทำฟาร์มเกษตร ฟาร์มสัตว์ รีสอร์ท บ้านจัดสรร โกดังสินค้า และอื่นๆสถานที่ใกล้เคียง :- องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งโป่ง- บริษัทเบเน็ตตาจำกัด- โรงเรียนบ้านทรัพย์สมบูรณ์- Pomelo Park Resort - โรงเรียนบ้านหนองผือ- นัดฟาร์มไก่- ฟาร์มไก่ไข่อรวรรณ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 081468---- ด้า (รหัสตัวแทน 4817)Line ID : --------aCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ภูเวียง, ขอนแก่น

฿ 6,500,000

ภูเวียง, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน ภูเวียง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ภูเวียง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ภูเวียง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ภูเวียง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ภูเวียง, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เนื้อที่ 4 ไร่ 30.5 ตารางวา ภูเวียง ขอนแก่น

ที่ดิน : ภูเวียง ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.นาหว้า อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-73499ราคา : 6,500,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 4 ไร่ 30.5 ตารางวา รายละเอียดเพิ่มเติม : ของแถมเครื่องปรับอากาศ 4 เครื่องกล้องวงจรปิดบ่อบาดาลกิจการอาคารพานิชย์ 6ห้อง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 064459---- ต๋อย (รหัสตัวแทน 3488)Line ID : ---------5Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น

฿ 19,900,000

บ้านไผ่, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน ติด อบต.หนองน้ำใส อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น

ที่ดิน : บ้านไผ่ ขอนแก่นที่ตั้ง : ซ. - ถนน ทางหลวงชนบท บ้านสำโรง-บ้านเหมือดแอ่ ต.หนองน้ำใส อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-71496ราคา : 19,900,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 11 ไร่ 3 งาน 57.0 ตารางวากว้าง : 88.00 เมตร ลึก : 235.00 เมตรทิศ : ตะวันออกรายละเอียดเพิ่มเติม : ทีดินติดถนนลาดยางสองด้านติดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองน้ำใสติดสนามฟุตบอลกนองน้ำใสอารีน่าใกล้วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่มีมะม่วงน้ำดอกไม้ 460 ต้นพร้อมผลผลิต**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น

฿ 3,890,000

บ้านไผ่, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เนื้อที่ 9 ไร่ 2 งาน 95.0 ตารางวา บ้านไผ่ ขอนแก่น

ที่ดิน : บ้านไผ่ ขอนแก่นที่ตั้ง : ถนน บ้านหัวหนอง ต.หัวหนอง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-72566ราคา : 3,890,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 9 ไร่ 2 งาน 95.0 ตารางวากว้าง : 80.00 เมตร ลึก : 218.00 เมตรทิศ : เหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : สถานที่ใกล้เคียง- ใกล้บิ๊กซีบ้านไผ่เพียง 5 นาที- ใกล้โกลบอลบ้านไผ่เพียง 5นาที- ติดถนนคอนกรีตหมู่บ้าน- ใกล้สถานปฏิบัติธรรมวัดป่าฟ้าระงึม- ห่างถนน4 เลนเพียง5 นาที**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น

฿ 1,590,000

บ้านไผ่, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 2 ไร่ 56 ตารางวา บ้านไผ่ ขอนแก่น

ที่ดิน : บ้านไผ่ ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.หนองน้ำใส อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-72950ราคา : 1,590,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 2 ไร่ 56.0 ตารางวากว้าง : 36.00 เมตร ลึก : 85.00 เมตรทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : ติดลำห้วยกุดแคนใกล้ฟ้าใสรีสอร์ทใกล้บ้านไร่ ดงหงส์ใกล้อบต.หนองน้ำใสใกล้วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่ใกล้หมู่บ้านศิรินันท์ หนองน้ำใสห่างจากถนน 4 เลน เพียง5 กิโลเมตร**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 2,890,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน ใกล้โรงแรมนาย่าปาร์ควิว หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ที่ดิน : ศิลา ขอนแก่นที่ตั้ง : ซ. ข้างโรงแรมนาย่า ถนน - ต.ศิลา อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-71373ราคา : 2,890,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 1 ไร่ 2 งาน 15.3 ตารางวา กว้าง : 145.00 เมตร ลึก : 18.00 เมตรทิศ : เหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : ติดถนนสาธารณะ 2 ด้านใกล้โรงแรมนาย่าปาร์ควิวใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่นใกล้สนามบินขอนแก่นใกล้หมู่บ้านจัดสรรถนนกว้าง7 เมตรเข้าออกได้หลายทาง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ชนบท, ขอนแก่น

฿ 9,900,000

ชนบท, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน ชนบท, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ชนบท, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ชนบท, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ชนบท, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ชนบท, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เนื้อที่ 3 ไร่ 28 ตารางวา บ้านไผ่ ขอนแก่น

ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง : บ้านไผ่ ขอนแก่นที่ตั้ง : ถนน แจ้งสนิท ต.เมืองเพีย อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-69939ราคา : 9,900,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 3 ไร่ 28.0 ตารางวากว้าง : 29.00 เมตร ลึก : 99.00 เมตรทิศ : ตะวันออกเฉียงเหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินพร้อมบ้าน 2 ชั้น 1 หลังห้องพัก 8 ห้อง มีผู้เช่าเต็มทุกห้อง ค่าเช่าห้องละ 800 บาท/เดือน**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน น้ำพอง, ขอนแก่น

฿ 1,200,000

น้ำพอง, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน น้ำพอง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน น้ำพอง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน น้ำพอง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน น้ำพอง, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน น้ำพอง, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 2 ไร่ 14 ตารางวา น้ำพอง ขอนแก่น

ที่ดิน : น้ำพอง ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.วังชัย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-76869ราคา : 1,200,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 2 ไร่ 14.0 ตารางวา ทิศ : เหนือ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065398---- อ๋อ (รหัสตัวแทน 5466)Line ID : ----kCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่น

฿ 420,000

พล, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พล, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 65 ตารางวา อำเภอพล ขอนแก่น

ที่ดิน : พล ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.เมืองพล อ.พล จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-70216ราคา : 420,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 65.6 ตารางวา**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 091761---- ปู (รหัสตัวแทน 3630)Line ID : 091761----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน พระยืน, ขอนแก่น

฿ 1,200,000

พระยืน, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน พระยืน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พระยืน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พระยืน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พระยืน, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน พระยืน, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 2 งาน 44 ตารางวา พระยืน ขอนแก่น

ที่ดิน : พระยืน ขอนแก่นที่ตั้ง : ถ.ประชาสันติ ต.บ้านโต้น อ.พระยืน จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-73829ราคา : 1,200,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 2 งาน 44.0 ตารางวากว้าง : 42.00 เมตร ลึก : 24.00 เมตรทิศ : ตะวันออกรายละเอียดเพิ่มเติม : ทำเลดีติดถนนคอนกรีตทั้ง 2 ด้าน อยู่ตรงข้ามที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น

฿ 990,000

บ้านไผ่, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ 3 งาน 20 ตารางวา บ้านไผ่ ขอนแก่น

ที่ดิน : บ้านไผ่ ขอนแก่นที่ตั้ง : ถ.บ้านโนนสวรรค์ ต.หนองน้ำใส อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-73032ราคา : 990,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 3 งาน 20.0 ตารางวากว้าง : 33.00 เมตร ลึก : 41.00 เมตรทิศ : ตะวันตกรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินมงคลฮวงจุ้ยดี ด้านข้างติดสระน้ำสาธารณะทำเลดีห่างจากถนนแจ้งสนิท เส้นบ้านไผ่บรบือ เพียง 1 กิโลเมตร**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน