บุรีรัมย์
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ที่ดิน
ราคา
ราคา

ขายที่ดิน ใน บุรีรัมย์

มี ที่ดิน 47

sorting icon

ขาย ที่ดิน ใน ละหานทราย, บุรีรัมย์

฿ 1,200,000

ละหานทราย, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน ละหานทราย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ละหานทราย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ละหานทราย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ละหานทราย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ละหานทราย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน ละหานทราย, บุรีรัมย์

ขายที่ดินทำเลทอง ใจกลางอำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์ ใกล้ตลาดสด เซเว่น โลตัสโกเฟรช มินิบิ๊กซี ปั๊มปตท. เดินทางสะดวกสบาย เข้า-ออก ได้หลากหลายเส้นทาง ที่ดินอยู่ใจกลางแหล่งชุมชน ราคานี้ใครได้ไปคุ้มสุดๆ   ขนาดที่ดิน 1 งาน 38.3 ตารางวา โฉนดครุฑแดง พร้อมโอน   สถานที่สำคัญใกล้เคียง ตลาดสดเทศบาล, เซเว่น, โลตัสโกเฟรช, มินิบิ๊กซี, ปั๊ม ปตท.  ( เพียง 2-3 นาทีถึง ) อยู่หลังโรงเรียนอนุบาลแสนสุข โรงพยาบาลละหานทราย, ที่ว่าการอำเภอละหานทราย โรงเรียนบ้านละหานทราย (คุรุราษฎร์บำรุงวิทยา)   การเดินทางสะดวกสบายใกล้ถนนเส้นหลักทุกเส้นทาง - ใกล้ถนน ราชสีมา - โชคชัย  - ใกล้ถนน นางรอง - ละหานทราย - ใกล้ถนน ละหานทราย - ตาพระยา 

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์

฿ 1,000,000

ประโคนชัย, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน จรเข้มาก, บุรีรัมย์

ขายที่ดิน 10ไร่ ทำเลดี ติดถนนใหญ่ อำเภอประโคนชัย บุรีรัมย์ ใกล้ปราสาทหินเมืองต่ำ ใกล้เขาพนมรุ้ง  ใกล้แหล่งชุมชน เดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีมาก   ขนาดที่ดิน 10 ไร่  + สามารถแบ่งขายแปลงละ 5 ไร่ หรือจะซื้อหมด 10ไร่ก็ได้ + หน้ากว้าง 70 เมตร ยาว 150 เมตร + มี 2 โฉนด + มีต้นไม้สามารถตัดมาทำรีสอทร์ได้ เหมาะสำหรับทำ : โฮมสเตย์  รีสอร์ท เพราะบรรยากาศ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และยังเป็นเส้นทางเข้าปราจีน และเข้าสู่อีสานใต้  สำหรับคนที่หาซื้อที่เก็งราคา ที่นี่เหมาะมาก ราคาประเมินขึ้นทุกปี     สถานที่สำคัญใกล้เคียง - ใกล้ปราสาทหินเมืองต่ำ, ใกล้ถนนคนเดินเมืองต่ำ เพียง 2-3 นาที - ใกล้เขาพนมรุ้ง เพียง 8 นาที - ใกล้แหล่งชุมชน - ใกล้ตัวอำเภอประโคนชัย โลตัส โรงพยาบาล ตลาดสด ฯลฯ   แบ่งขายแปลงละ 5 ไร่ ไร่ละ1 ล้านบาท ซื้อยกแปลง 10ไร่ สามารถต่อรองราคาได้ และแถมฟรีค่าโอน

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์

฿ 37,500,000

เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 10 ไร่ ติดสนามอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิจ บุรีรัมย์

บุรีรัมย์จัดเป็นเมืองกีฬานานาชาติที่ยิ่งใหญ่อีกแห่งหนึ่งของไทย นักพัฒนาจะเห็นโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดกับศักยภาพของ 10 ไร่ 75 ตารางวา ซึ่งอยู่ติดกับเขตแดนของ Chang International Circuit และขับรถเพียง 5 นาทีสู่ Chang Arena ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดชั้นนำของประเทศไทย คุณจะสร้างโครงการประเภทใด โรงแรมบ้านพักถาวรหรือที่พักสไตล์รีสอร์ท? ที่ดินที่ถูกปรับระดับเรียบร้อยและพร้อมกับทุกโครงการ ทีดินแปลงนี้อยู่ต่ำกว่าช้างอินเตอร์เนชั่นแนลประมาณ 3 เมตร คุณสามารถพิจารณาสร้างโรงแรมพร้อมที่จอดรถที่ชั้นล่างแผนกต้อนรับและรับประทานอาหารบนชั้น 2 พร้อมชั้นที่เหลือรองรับแขกผู้เข้าพักด้วยมุมมองของเหตุการณ์สำคัญที่จัดขึ้นทุกสุดสัปดาห์ หรืออาจเป็นแพลตฟอร์มการรับชมที่ด้านบนของโรงแรมที่มีทัศนียภาพอันงดงามรวมสภาพแวดล้อมในชนบทและมุมมองที่ทันสมัยของวงจรร้านอาหารหรือบาร์ทุกสิ่งอย่างสามารถเป็นได้ตามแต่ใจต้องการ.ความคิดเห็นและคำแนะนำของเราว่าด้วยการพัฒนาที่มุ่งเน้นไปที่ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทั้งไทยและต่างประเทศมากมายและใช้ประโยชน์ในสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่เป็นประจำซึ่งสามารถดึงดูดผู้อุปถัมภ์ระดับสูงเพื่อค้นหาความใกล้ชิดและการพบปะสังสรรค์กับผู้อื่นที่มีความปรารถนาเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะมองดินแดนแห่งนี้ในทิศทางใดโอกาสนี้มีเพียงครั้งเดียว! ในฐานะเจ้าของทรัพย์สินซึ่งอนุญาตให้คุณพัฒนาโครงการที่คุณเลือก เจ้าของยินดีที่จะหารือเกี่ยวกับทุกแง่มุมของโครงการพัฒนาและสามารถให้ความช่วยเหลือกับข้อกำหนดภายนอกใดๆ เช่นกฎหมายการวางแผนท้องถิ่นเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายธุรกิจ ฯลฯเราขอให้คุณดูภาพโดยเฉพาะมุมมองทางอากาศเพื่อชื่นชมคุณค่าที่แท้จริงของดินแดนนี้อย่างเต็มที่ พวกเขาบอกว่าทำเลคือทุกอย่าง! ตอนนี้คุณมีความสามารถในการซื้อหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชื่นชอบกีฬาในประเทศไทยสำหรับการการนำเสนอที่น่าสนใจนี้คุณสามารถติดต่อ +6685179---- Ernie Draper กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสานเรียลเอสเตท จำกัด หรือ [email protected] หรือ+6694373----  เดือน ดาร์เปอร์ ผู้จัดการทั่วไป หรือ [email protected] เราคาดหวังว่าจะได้รับการตอบกลับที่ดีเยี่ยมในอสังหาริมทรัพย์คุณภาพแห่งนี้ ติดต่อเราก่อนใคร!

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์

฿ 31,900,000

ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน หนองบัวโคก, บุรีรัมย์

ขายที่ดินบุรีรัมย์ อ.ลำปลายมาศ 21ไร่ ติดถนน 226 บุรีรัมย์-ลำปลายมาศ หน้ากว้าง ประมาณ 275 เมตรพิกัด ต.หนองคู อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ จุดเด่นที่ดิน ติดถนน4เลนหมายเลข 226 บุรีรัมย์ ลำปลายมาศ หน้ากว้าง ประมาณ 275 เมตร x ยาว 155 เมตร เหมาะสำหรับทำโชว์รูม ปั๊มน้ำมัน คาเฟ่ โกดังศูนย์กระจายสินค้า โรงงาน ที่ดินทำเลดี น้ำไม่ท่วม สถานที่ใกล้เคียง 5.2 กม. ถึง ห้างโลตัส ลำปลายมาศ  4.5 กม.ถึง สำนักงานเทศบาล ตำบลลำปลายมาศ 5.5 กม.ถึง โรงพยาบาลลำปลายมาศ 5.9 กม.ถึงที่ว่าการอำเภอลำปลายมาศ

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน สตึก, บุรีรัมย์

฿ 40,000,000

สตึก, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน สตึก, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน สตึก, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน สตึก, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน สตึก, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน สตึก, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินตำบลนิคม อำเภอสตึก บุรีรัมย์ (ใกล้สนามบินบุรีรัมย์)

ขายที่ดินตำบลนิคม อำเภอสตึก บุรีรัมย์ (ใกล้สนามบินบุรีรัมย์) พื้นที่ 28 ไร่ 2 งาน กว้าง 240 เมตร ลึก 210 เมตร หันหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงใต้พิกัด : ตำบลนิคม อำเภอสตึก บุรีรัมย์จุดสังเกต : สนามบินบุรีรัมย์จุดเด่น ทำเลดี : ที่ดินแปลงสวยติดถนน 3 ด้าน เดินทางสะดวก ห่างจากสนามบินบุรีรัมย์เพียง 5 กิโลเมตร ห่างจากตัวอำเภอสตึกเพียง 5 กิโลเมตร ห่างจากตัวเมืองบุรีรัมย์ 40 กิโลเมตรสถานที่ใกล้เคียง :-สนามบินบุรีรัมย์-โรงพยาบาลสตึก-โลตัลสตึก-แปะการช่างการเดินทาง : ถนนหลักบุรีรัมย์-สตึก ถนนหมายเลข219ราคาขาย 40,000,000 บาท ( 3,510 บาท/ตารางวา)------------------------------------------------สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่Tel : 083-825----- (คุณเจ)Office : 02-044-----Website : www.homeplusrealty.c----Line : @----------8หรือคลิก : http://nav.cx/cAV-------------------------------------------------------ขายเร็ว ขายไว ไว้ใจ โฮมพลัส#ศูนย์รวมบ้านมือสอง#ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านสวยมือสอง#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด#ทรัพย์น่าลงทุน#บ้านสวยราคาถูก#บ้านทำเลดี#ทรัพย์พร้อมอยู่#บ้านรีโนเวท#สถานีมีโอน

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน กระสัง, บุรีรัมย์

฿ 4,150,000

กระสัง, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน กระสัง, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน กระสัง, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน กระสัง, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน กระสัง, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน กระสัง, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ 2 ไร่ 3 งาน 23 ตร.วา กระสัง บุรีรัมย์

ที่ดิน : กระสัง บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.กันทรารมย์ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-84597ราคา : 4,150,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 2 ไร่ 3 งาน 23.0 ตารางวา **เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 082493---- อิ๋ว (รหัสตัวแทน 2645)Line ID : 082493----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์

฿ 100,000,000

ประโคนชัย, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เนื้อที่ 8 ไร่ 3 งาน 75 ตารางวา ประโคนชัย บุรีรัมย์

ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง : ประโคนชัย บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-84259ราคา : 100,000,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 8 ไร่ 3 งาน 75.0 ตารางวา รายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดิน พร้อมสิ่งปลูกสร้าง ทำเลดี ติดทางสาธารณะทั้งสองด้าน หัวท้าย ในชุมชน เหมาะทำธุรกิจ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085243---- ยุ (รหัสตัวแทน 2071)Line ID : ------8Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์

฿ 1,500,000

พลับพลาชัย, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่าถมแล้ว เนื้อที่ 10 ไร่ ต.สะเดา อ.พลับพลาไชย จ.บุรีรัมย์

ที่ดิน : พลับพลาชัย บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.สะเดา อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-79496ราคา : 1,500,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 10 ไร่ **เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 094964---- ติ๋ว (รหัสตัวแทน 2564)Line ID : 094964----Tel : 086011---- ก้อง (รหัสตัวแทน 2564-1)Line ID : 086011----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์

฿ 10,500,000

ประโคนชัย, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ 5 ไร่ 36 ตร.วา ประโคนชัย บุรีรัมย์

ที่ดิน : ประโคนชัย บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-83799ราคา : 10,500,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 5 ไร่ 36.0 ตารางวารายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดิน ที่นา ติดถนนดำ เส้น 24 โชคชัย - เดชอุดม เหมาะทำธุรกิจ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085243---- ยุ (รหัสตัวแทน 2071)Line ID : ------8Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์

฿ 28,035,000

ประโคนชัย, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ 66 ไร่ 2 งาน 50 ตารางวา ประโคนชัย บุรีรัมย์

ที่ดิน : เปล่า ประโคนชัย บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-81093ราคา : 28,035,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 66 ไร่ 3 งาน 50.0 ตารางวา รายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดิน ที่นาระดับเดียวกันผืนใหญ่ สวยมากใกล้แหล่งท่องเที่ยวเขาพนมรุ้ง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085243---- ยุ (รหัสตัวแทน 2071)Line ID : ------8Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์

฿ 13,860,000

ประโคนชัย, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ 33 ไร่ ประโคนชัย บุรีรัมย์

ที่ดิน : ประโคนชัย บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-81097ราคา : 13,860,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 33 ไร่รายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดิน ที่นา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเขาพนมรุ้ง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085243---- ยุ (รหัสตัวแทน 2071)Line ID : ------8Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์

฿ 25,000,000

ประโคนชัย, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วนที่ดินพร้อมกิจการสวนน้ำ เนื้อที่ 23 ไร่ 1 งาน 23 ตารางวา อ.ประโคนชัย บุรีรัมย์

ที่ดิน : พร้อมกิจการประโคนชัย บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-73369ราคา : 25,000,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 23 ไร่ 1 งาน 23.0 ตารางวา กว้าง : 136.00 เมตร ลึก : 300.00 เมตรทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : ขายด่วน ที่ดินสวนน้ำ พร้อมบ้านพักสไตล์รีสอร์ท จำนวน 15 หลังด้านหลังแปลงที่ดินเป็นที่นา มีสระน้ำ 1 ลูกด้านหน้าแปลง มีห้องแถวให้เช่าสามารถประกอบธุรกิจได้แปลงที่ดิน อยู่ติดถนนสาย24 โชคชัย - เดชอุดม หน้าแปลงกว้าง 136 เมตร ลึกประมาณ 300 เมตรทำเลดี การเดินทางสะดวกสบาย**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085243---- ยุ (รหัสตัวแทน 2071)Line ID : ------8Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์

฿ 4,500,000

ประโคนชัย, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน ที่ดิน เนื้อที่ 3 ไร่ อ.ประโคนชัย บุรีรัมย์

ที่ดิน : ประโคนชัย บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-74104ราคา : 4,500,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 3 ไร่ 0.0 ตารางวา รายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดิน ที่นา ติดถนนสายประโคนชัย- บ้านโคกเมือง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085243---- ยุ (รหัสตัวแทน 2071)Line ID : ------8Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์

฿ 1,980,000

ประโคนชัย, บุรีรัมย์

ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย ที่ดิน ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ 2 ไร่ ประโคนชัย บุรีรัมย์

ที่ดิน : ประโคนชัย บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-81464ราคา : 1,980,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 2 ไร่ 0.0 ตารางวา รายละเอียดเพิ่มเติม : - ที่ดินเปล่า- ติดถนนใหญ่- เหมาะเป็นที่อยู่อาศัยและสามารถทำธุรกิจได้**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085243---- ยุ (รหัสตัวแทน 2071)Line ID : ------8Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน