ปราจีนบุรี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ที่ดิน
ราคา
ราคา

ขายที่ดิน ใน ปราจีนบุรี

มี ที่ดิน 107

sorting icon

ขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี

฿ 8,500,000

เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน บ้านพระ, ปราจีนบุรี

⚓อยากให้มาชมดูก่อน บ้านสวนสวย พร้อมที่ดิน 3-2-50 ไร่ อ.เมืองปราจีนบุรีสิ่งก่อสร้างประกอบด้วย💖บ้านพักตากอากาศสไตล์ยุโรป 2 หลังเชื่อมต่อติดกัน เป็นบ้านปูน 1 หลัง บ้านน็อคดาวน์อย่างดี 1 หลัง💔มีบ้านพักแม่บ้าน 1 หลัง แยกต่างหากอยู่ด้านหลัง พร้อมโรงจอดรถ✅เจ้าของตกแต่งภายในบ้านไว้สวยงามมาก โดยแถมเฟอร์นิเจอร์ แอร์ TV ตู้เย็น ผ้าม่าน ให้ทั้งหมด หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยสามารถเอาไว้พักผ่อนตากอากาศกับครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง หรือจะกางเต๊นท์ แคมป์ปิ้ง ทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ในวันหยุดได้อย่างสบายๆ♻ที่สำคัญ มีต้นทุเรียน 30 กว่าต้น ที่จะเก็บกินเอง แจกเพื่อนฝูง หรือขายได้แล้ว พร้อมระบบสปริงเกอร์รดน้ำ ไม่ต้องปลูกเอง แค่บำรุงรักษา ใส่ปุ๋ยเท่านั้น🧶สำหรับที่ดิน ก็ทำเลดีมาก ประปา-ไฟฟ้า ติดถนนสาธารณะ 2 ด้าน ที่กำลังจะมีโครงการจะทำเป็นถนนคอนกรีตส่วนด้านหลังติดคลองสาธารณะ จะทำศาลาริมน้ำไว้นั่งเล่นก็ได้🎢รวมถึงมีสระน้ำภายในแปลงที่ดินสำหรับไว้ใช้รดน้ำทำสวนอื่นๆได้ด้วย🚗การเดินทาง ห่างจาก-ตัวเมืองปราจีนบุรี 8 ก.ม.-ด่านอุทยานเขาใหญ่ 17 ก.ม.-ตัวเมืองนครนายก 30 ก.ม.-ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต  103 ก.ม. (ประมาณ 1.30 ชม.)🌎พิกัด Googleตำบล บ้านพระ อำเภอเมืองปราจีนบุรี ปราจีนบุรี 25230br />⛽(ถ้าไปเองตาม Google จะพาวนเข้าทางผิด กรุณานัดผม เพื่อพาไปดูครับ)💰ราคาขาย บ้านพร้อมที่ดิน 2 โฉนด โฉนดครุฑแดงพร้อมโอนโฉนดที่ 1 เนื้อที่ 1 ไร่โฉนดที่ 2 เนื่อที่ 2 ไร่ 2 งาน 50 ตารางวา💴รวมเป็นที่ดิน 3 ไร่ 2 งาน 50 ตารางวา (1,450 ตารางวา)💵ปกติขาย 9,500,000 บาท รวมค่าโอนกรรมสิทธิ์ (6,552 บาท/ตารางวา)💴วันนี้ ลดพิเศษ เหลือ 8,500,000 บาท💴ราคานี้คุ้มมากๆ ได้ทุกอย่างครบ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ต้องมาดูให้เห็นกับตาตัวเองก่อน เพื่อจะได้ตัดสินใจได้ง่ายถ้าสนใจจะชมบ้าน กรุณานัดเปิดบ้านล่วงหน้า โดยสามารถเข้าชมได้ในวันเสาร์-อาทิตย์-วันหยุด นะครับสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ...👦คุณเป้ Real Estateที่ดินสวย เพื่อการลงทุนและอยู่อาศัยT. 08 2974 4749Line : happypea749คลิก br />br />#บ้านสวน #สวนทุเรียน #บ้านพร้อมสวนทุเรียน #ที่ดินปราจีน #ที่ดินปราจีนบุรี #ที่ดินเขาใหญ่ #บ้านพร้อมที่ดินเขาใหญ่ #บ้านสวนทุเรียน #บ้านปราจีน #บ้านปราจีนบุรี #ที่ดินสามไร่ #ที่ดินติดคลอง #บ้านติดคลอง #บ้านพร้อมที่ดินปราจีนบุรี #สวนทุเรียนปราจีนบุรี #บ้านตากอากาศ #ขายบ้านสวน #ขายที่ดินปราจีนบุรี #ขายที่ดินเขาใหญ่ #ต้องการซื้อที่ดินปราจีนบุรี#ต้องการซื้อสวนทุเรียน #ซื้อสวนทุเรียนปราจีนบุรี #ซื้อบ้านพร้อมที่ดินปราจีนบุรี

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี

฿ 11,370,000

เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 3 ไร่ อ.ปากพลี นครนายก ติดริมน้ำ

ที่ดิน : ปากพลี นครนายกที่ตั้ง : ต.นาหินลาด อ.ปากพลี จ.นครนายกรหัสทรัพย์ : T-86962ราคา : 11,370,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 3 ไร่รายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินสวย มีลำธารไหลผ่านทั้งปีที่ดินสวนผลไม้ปลูกเต็มพื้นที่ให้ผลผลิตแล้วมีเงาะ มังคุด ทุเรียนที่ดินติดกับรีสอร์ท ที่พักที่ดินอยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำวังบอนที่ดินห่างจากด่านขึ้นอุทยานเขาใหญ่ 3.6 กม.**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 084753---- เจี๊ยบ (รหัสตัวแทน 6072)Line ID : --------eCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี

฿ 97,000,000

เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน โคกไม้ลาย, ปราจีนบุรี

ขายที่ดินเขาใหญ่ ที่ดินสวยมาก ทำเลดีเยี่ยม เหมาะแก่การลงทุนทำหมู่บ้านจัดสรร หรือศูนย์พักผ่อนดูแลเรื่องสุขภาพ อยู่ในอำเภอบ้านสร้าง ปราจีนบุรี นครนายก ติดเขาใหญ่ โดยอยู่บน ถ.สุวรรณศร ห่าง ตลาดขายผลไม้สดหนองชะอม ประมาณ 500ม. จากปราจีนฯ 15กม ห่างนครนายก 25กม และถึงทางขึ้นเขาใหญ่(วงเวียนพระนเรศวร) ประมาณ 10กม. จากสามแยกไปทางขวาเจอวงเวียนพระนเรศวร พื้นที่ 46 ไร่ 3 งาน 11 ตรว.  น้ำ และไฟฟ้าเข้าถึงแล้ว เป็นที่ดอน น้ำไม่เคยท่วม  ห่างจากนิคม 304 ประมาณ 70 กม   ขายไร่ละสองล้านกว่าบาท ขายยกแปลง ติดสองถนน ปราจีนบุรี จังหวัดที่มีศักยภาพในการพัฒนาในอนาคตอันใกล้  เป็นแหล่งเศรษฐกิจสีเขียว มีวนอุทธยานแห่งชาติที่สำคัญคือ เขาใหญ่ และทับลาน มีน้ำตกหลายแห่ง และพีชพันธุ์สวนผลไม้ เช่น ทุเรียน มะยงชิด ส้มโอ ไผ่ตง เป็นพื้นที่ดอน น้ำไม่ท่วม ได้รับการพัฒนามีน้ำไฟพร้อม   เป็นแหล่งพัฒนาแพทย์ทางเลือกพืชสมันไพร ซึ่งนำรายได้เข้าสู่จังหวัด มี รพ.คือรพ.อภัยภูเบศร์ เป็นแหล่งอารยธรรมทวารวดีโบราณมี พิพิธภัณฑ์ ที่อำเภอศรีมโหสถ เป็นจังหวัดที่ติดกับระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก ECC สะดวกในการเดินทางติดต่อและการพัฒนาในอนาคตอันใกล้ การมีพื้นที่ในจังหวัดจึงเป็นการคิดถึงสุขภาพที่ดี และการท่องเที่ยว ความสงบท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งหได้ยากขึ้นทุกทีในปัจจุบัน และอยู่ไม่ไกลกรุงเทพ   มีโฉนดครุฑแดงพร้อมโอน   

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรี

฿ 9,310,000

นาดี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน ทุ่งโพธิ์, ปราจีนบุรี

ขายที่ดินทำเลพิเศษ ติดถนนสาธารณะกลางสี่แยกกว้าง 750 เมตร เหมาะสำหรับเพาะปลูก โรงงาน โกดัง ฟาร์ม จำวนวนที่ดิน 33 ไร่ 1 งาน 30 ตารางวา ที่ดินแบ่งออกเป็นสองแปลง มีถนนลาดยางตัดผ่าน แปลงที่ 1 แปลงใหญ่ เนื้อที่ 18 ไร่ 2 งาน ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ติดถนน 3050 บ้านสระแท่น-บ้านวังอ้ายป่อง หน้ากว้าง 150 เมตร ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ติดทางสาธารณะประโยชน์ราดยาง หน้ากว้าง 273 เมตร เป็นสวนยางอายุ 7-8 ปี กว่า 500 ต้นและไร่มัน แปลงที่ 2 แปลงเล็ก เนื้อที่ 14 ไร่ 3 งาน 300 ตร.วา ทิศตะวันออก ติดทางสาธารณะประโยชน์ราดยาง หน้ากว้าง 295 เมตร ทิศใต้ ติดถนน3050 หน้ากว้าง 36 เมตร เป็นไร่มันทั้งหมด รายละเอียด พิกัดแปลง อยู่ใน ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ตัวที่ดิน อยู่ใกล้กับโรงเรียนทุ่งใหญ่วิทยาคาร เพียง 600 เมตร ถนนทางหลวง 304 เพียง 6 กม. อบต.ทุ่งโพธิ 6.20 กม. เขตนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี 7.5 กม. แยกสามทหาร กบินทร์บุรี 19.5 กม. เอกสารสิทธิ์ เป็นโฉนดครุฑเขียว นส3ก.(ภาพถ่ายอากาศ) มีระวางเดิมในกรมที่ดิน ต้นฉบับใบที่ดินจริง เดิมรวม 34 ไร่ 1 งาน 60 ตารางวา ก่อนถูกทางสาธารณะประโยชน์ตัดแบ่งเป็นสองแปลง เป็น 33 ไร่ 1 งาน 30 ตารางวา 

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรี

฿ 3,500,000

ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน กรอกสมบูรณ์, ปราจีนบุรี

ขายถูกมาก!! ที่ดินติดถนน ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรี พร้อมห้องเช่า 9 ห้อง รีโนเวทใหม่แล้ว เก็บค่าเช่าต่อได้เลย บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่ ลมเย็นตลอดวัน ไฟฟ้า-น้ำประปา พร้อมใช้งาน เดินทางสะดวกสบาย   ขนาด 1 ไร่ 52 ตารางวา + ห้องเช่า 9 ห้อง รีโนเวทใหม่เรียบร้อย + น้ำ-ไฟ พร้อมใช้งาน + โฉนดพร้อมโอน   สถานที่สำคัญใกล้เคียง - ใกล้แหล่งชุมชน ร้านค้า ร้านอาหาร เพียบ - ใกล้ห้างเทสโก้โลตัส ศรีมหาโพธิ 7 กม. - ใกล้ตลาดกองไทย คลองรั้ง7กม. - ใกล้บิ๊กซีศรีมหาโพธิ 7.5กม. - ใกล้หมู่บ้านจัดสรร ทำเลทอง   ปกติแถวนี้เฉพาะที่ดินเปล่าขายไร่ละ 2ล้านกว่า แต่ที่แปลงนี้เราขายแค่ 3.5 ลบ. แถมได้ห้องเช่า 9 ห้อง คุ้มมากๆ

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

฿ 714,000,000

กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน บ่อทอง, ปราจีนบุรี

ที่ดินเปล่า 357-2-09 ไร่ หน้ากว้างติดถนน 720 เมตร เส้น กบินทร์บุรี-สระแก้ว (ถนนสุวรรณศร) เขตอุตสาหกรรม และเส้นทางขนส่ง AEC ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี   ที่ดินแปลงสวยติดถนนหมายเลข 33 กบินทร์บุรี-สระแก้ว(ถนนสุวรรณศร) เนื้อที่ 357-02-09 ไร่ หน้ากว้างติดถนน 720 เมตร  ติดทางเข้านิคมอุตสาหกรรมบ่อทอง 33 ที่ดินตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ โรงงานไทยฟูดส์ อาหารสัตว์ ห่าง อ.กบินทร์บุรี เพียง 14 กม ก่อน จ.สระแก้วเพียง 19 กม. ตำบลบ่อทอง อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี พื้นที่เขตอุตสาหกรรม เอกสารสิทธิเป็นโฉนด ติดทางหลวงหมายเลข 33 เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเก็งกำไร เนื่องจาก ตำบลบ่อทองได้ประกาศให้สามารถสร้างโรงงานอุตสาหกรรมได้ทั้งตำบล ที่ดินสวยถมพร้อมทำประโยชน์ เป็นเขตอุตสากรรม สามารถสร้างโรงงาน, โกดัง ได้ ติดกับถนน 4 เลน เส้นทางหมายเลข 33 แยกจากเส้นทางหมายเลข 304 ทางไป จ.สระแก้ว เป็นเส้นทางที่ขับสะดวกสบาย เส้นทางเชื่อมระหว่างจังหวัด และเส้นทางขนส่งสินค้าออกสู่อาเซียน ฝั่งตะวันออก ทั้ง ลาว กัมพูชา เวียดนาม และ จีน ที่ดินผื่นใหญ่ทำอะไรได้เยอะ อยู่ติดถนนใหญ่และราคาถูกมาก แต่ก็ยังคุยราคาต่อรองได้   สถานที่ไกล้เคียง- นิคมฯบ่อทอง 33 -โรงงาน ไทยฟูดส์ ผลิตอาหารสัตว์ -โรงงาน ไทย เจเพรส 1.5 กม. -วัดหนองไผ่ล้อม -ห่างจาก อ.กบินทร์บุรี 14 กม. -ห่างจาก จ.สระแก้ว 19 กม.   ที่อยู่ -ที่ดินติดถนนหมาย 33 เส้น กบินทร์บุรี-สระแก้ว(ถนนสุวรรณศร) ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี 

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

฿ 14,400,000

กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน หนองกี่, ปราจีนบุรี

ศูนย์อุตสาหกรรมยูด้า จดพื้นที่อุตสาหกรรมทดสอบปราจีนบุรี (เขตสีม่วงมาตรฐานและมาตรฐาน) เป็นต้น ซึ่งรวมถึงกว่า 679 ไร่ สแกนเนอร์เมืองหนองกี่อำเภอรินทร์กบบุรี ซึ่งหมายถึงบริษัทผู้ลงทุนแล้ว 6 ป้ายเอกสารสำคัญในพื้นที่ ที่นี่เป็นผู้ให้คะแนน ให้คะแนนคำรับรองที่สำคัญในพื้นที่ที่กำหนดที่สำคัญ เช่น ท่าเรือ- ท่าเรือ- ท่าเรือเหนือหรือบราซิล การท่าเรือสนามบินและหลวง จำนวนเท่านั้นที่สามารถขอได้เมื่อได้รับการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI ได้

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรี

฿ 229,000,000

ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน ศรีมหาโพธิ, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน ท่าตูม, ปราจีนบุรี

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างโรงงาน / โกดัง   :  Zone :  อำเภอศรีมหาโพธิ  จังหวัด ปราจีนบุรี @ สถานที่ตั้ง  : 161 หมู่  10  ถนนสาย ฉะเชิงเทรา-กบินทร์บุรี ( ทล 304 ) บริเวณ กม. 73+100  ในพื้นที่ องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าตูม  อำเภอ ศรีมหาโพธิ จังหวัด ปราจีนบุรี สามารถใช้ประโยชน์ เป็นโรงงาน , โกดัง , โรงพยาบาล , ศูนย์กระจายสินค้า , คอมมูนิตี้มอลล์ มีอาคาร คอนกรีตเสริมเหล็ก สภาพดี พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ  4,500 ตารางเมตร @ พื้นที่ดินรวมทั้งหมด : 22 ไร่ 0 งาน 8.5 ตารางวา  กว้าง 116 เมตร ลึก 316 เมตร รายละเอียดอาคารโรงงาน : อาคารที่ 1 อาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก ชั้นเดียว ขนาด 20 x 40 เมตร = 800 ตารางเมตร อาคารที่ 2 อาคารโรงงาน คอนกรีต  2ชั้น ขนาด 20 x 50 เมตร = 2,000 ตารางเมตร อาคารที่ 3 อาคาร ชั้นเดียว เป็นอาคารโกดังเก็บสินค้า ขนาด 15 x 30 เมตร = 450 ตารางเมตร อาคารที่ 4,5,6  อาคาร โกดัง ชั้นเดียว ขนาด 7 x 20 เมตร = 140 ตารางเมตร/อาคาร รวม 3 อาคาร รวมพื้นที่ 420 ตารางเมตร อาคารที่ 7 อาคารโรงอาหาร ชั้นเดียว ขนาด 21 x 30 เมตร =  630 ตารางเมตร อาคารที่ 8 อาคารชั้นเดียว เป็นบ้านพักพนักงาน ทมี่ดูแลภายในโรงงาน ขนาด  9 x 16.5 เมตร = 148.50 ตารางเมตร อาคารที่ 9 อาคาร ชั้นเดียว เป็นป้อมยาม  และ Power House ขนาด 5 x 11.5 เมตร = 57.5 ตารางเมตร   รวมทั้งหมด 4,506 ตารางเมตร หมายเหตุ : มีห้องน้ำสำหรับพนักงาน ชาย-หญิงอีกประมาณ 15 ห้อง   @ สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาล จุฬารัตน์ 304 อินเตอร์ฯ ปราจีนบุรี , ศูนย์บริการ Toyota ศรีมหาโพธิ โรงพยาบาล เกษมราษฎร์ ปราจีนบุรี , ตลาดคลองรั้ง , นิคมอุตสาหกรรม 304 ปราจีนบุรี 

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรี

฿ 4,500,000

นาดี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน นาดี, ปราจีนบุรี

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เจ้าของขายเอง ทำเลดี ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี  พร้อมสวนยางที่กำลังเติบโต และขนุน ส้มโอ มะม่วง ฯ วิวสวย บรรยากาศร่มรื่นน่าอยู่  ใจกลางแหล่งชุมชน เดินทางสะดวกสบาย เข้า-ออก ได้หลายเส้นเส้นทาง   ขนาดที่ดิน 19 ไร่ 1 งาน 16 ตร.ว. เอกสารสิทธิ์ นส.3ก + พร้อมสิ่งปลูกสร้างตามภาพ + มีสวนยางเป็นหลักกำลังเติบโต และ มีปลูก ผลไม้ ขนุน ส้มโอ มะม่วง เก็บกินได้ตามฤดู   สถานที่ตั้ง : ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี   สถานที่สำคัญใกล้เคียง • ห่างจากตัวอำเภอ นาดี 7 กม. • ห่างจากแก่งหินเพิง 5 กม. • ใกล้ตลาด, เซเว่น ซีเจซูเปอร์มาร์เก็ต โลตัส สาขานาดี • ใกล้โรงพยาบาลนาดี   

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

฿ 120,000,000

กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน , ปราจีนบุรี

ขายฟาร์มไก่พร้อมโรงเรือน ขนาดใหญ่ จังหวัดปราจีนบุรี  สถานที่ตั้ง : ตำบลหาดนางแก้ว อำเภอกบินทร์บุรี  จังหวัดปราจีนบุรีแผ่นที่ : /div> รายละเอียดทรัพย์ - ขายบริษัทอาชาเอ็นจิเนียริ่งฟาร์มมิ่งจำกัด - เนื้อที่ดิน 46-3-5 ไร่ - มี 9 โรงเรือน - เลี้ยงไก่ได้ 340,000 ตัว - เล้าที่ 1-4,6-9 ขนาดเล้า 30x100 m - เล้าที่ 5 ขนาดเล้า 30x116 m - ขายพร้อมกิจการ สามารถดำเนินกิจการต่อได้เลย - เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการซื้ออสังหาฯ พร้อมมีรายได้เข้ากระเป๋า - เหมาะแกการลงทุนเป็นอย่างมาก - ขาย ราคา 120 ล้านบาท (  เจ้าของขายเอง )  สนใจติดต่อสอบถามเจ้าของโดยตรง โทร : 087-994---- คุณเจ

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

฿ 120,600,000

กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน หนองกี่, ปราจีนบุรี

ศูนย์อุตสาหกรรมยูด้า   ตั้งอยู่ในพื้นที่อุตสาหกรรมของจังหวัดปราจีนบุรี (เขตสีม่วง อุตสาหกรรมและคลังสินค้า ) ปัจจุบันมีพื้นที่รวมกว่า 679 ไร่ ตั้งอยู่ที่เมืองหนองกี่ อำเภอกบินทร์บุรี และมีบริษัทผู้ลงทุนแล้ว 6 บริษัท จุดเด่นของพื้นที่นี้คือทำเลที่มีศักยภาพและยังเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญในการเชื่อมโยงพื้นที่ที่สำคัญ อาทิ เส้นทางท่าเรือ-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ ภาคอีสาน การเดินทางไปยังสนามบินและเมืองหลวง (กรุงเทพฯ) ใช้เวลาเพี่ยง 1 ชั๋วโมง 30 นาทีเท่านั้น รวมถึงสามารถขอสิทธิประโยชน์เมื่อได้รับการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI ได้

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี

฿ 5,200,000

เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน เนินหอม, ปราจีนบุรี

ขาขที่ดินวิวเขาสวยงาม บรรยากาศธรรมชาติดีมาก เหมาะปลูกบ้านพักอาศัย,บ้านสวน, รีสอร์ท,บ้านพักยามเกษียณ, แบ่งขายได้ นำ้ไฟพร้อม มีเพื่อนบ้านไม่เปลี่ยว มีทางเข้าออกได้ 2 ทางเป็นถนนปูนซีเมนต์ค่ะ ติดถนนด้านหน้า และด้านข้าง ตีป่าและถมดินเรียบร้อยแล้ว ห่างทางขึ้นเข้าใหญ่ฝั่งปราจีนบุรี ใกล้ดาษดาแกลเลอรี   รายละเอียดที่ดิน - ที่ดินตั้งอยู่ที่ ต.เนินหอม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี - เอกสารสิทธิโฉนด พร้อมโอน - เนื้อที่ 2 ไร่ 3 งาน 29 ตร.วา - สามารถแบ่งขายได้ 1 ไร่

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี

฿ 490,000

เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน บ้านพระ, ปราจีนบุรี

ที่ดินเปล่า ถนนสุวรรณศร ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี   ใกล้ตัวเมืองปราจีนบุรี (12กม.ใช้เวลา 16 นาที) ใกล้โรงพยาบาล (11กม.ใช้เวลา 13 นาที) ห่างจากกรุงเทพฯ (135 กม.ใช้เวลา 2 ชม.) ใกล้ตลาดต้องชม (2.7 กม.ใช้เวลา 3 นาที) การคมนาคมสะดวก น้ำไฟพร้อม มีเพื่อนบ้าน เข้าไปในซอยประมาณ 50 เมตร      ซื้อที่ดินพร้อมสร้างบ้านกับเรามีส่วนลดที่ดินให้อีกค่ะ สร้างบ้านตามแบบที่ลูกค้าต้องการและงบประมาณของลูกค้า งบไม่บานปลาย มีทีมช่างรับสร้างบ้านคุณภาพดีไม่ทิ้งงาน 

 • property typeที่ดิน