ระยอง
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ที่ดิน
ราคา
ราคา

ขายที่ดิน ใน ระยอง

มี ที่ดิน 207

sorting icon

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 4,000,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินถมแล้ว เนื้อที่ 2 ไร่ ไฟฟ้าและประปาพร้อม ห่างจากถนนสุขุมวิท 1 km ใกล้แหล่งชุมชน ตะพง ระยอง

ที่ตั้ง: ซอยตาเพี้ยน-ชากบน1 ต.ตะพง อ.เมืองระยอง จ.ระยองราคาขายไร่ละ 2 ล้านบาท (ตารางวาละ 5,000 บาท)ราคาขายยกแปลง 4 ล้านบาทพิกัดแปลงที่ดิน: https://shorturl.asia/L----Video : https://youtu.be/M7Q5XmC----รายละเอียดเพิ่มเติม- ที่ดินเปล่า ถมแล้วสูงกว่าถนน - เนื้อที่ดิน 2 ไร่ หน้ากว้าง 62 m ลึก 69 m - ติดถนนสาธารณะ คอนกรีตกว้าง 6 m- ไฟฟ้าและประปาผ่านหน้าแปลงที่ดิน- ที่ดินเป็นโฉนด ครุฑแดง น.ส.4 พร้อมโอนจุดเด่น- รูปแปลงสวยสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้าติดถนน 62 เมตร- การเดินทางสะดวกเข้าออกได้หลายทาง ใกล้ถนนสุขุมวิทเพียง 1 km- ที่ดินถมแล้วสูงกว่าถนน ไฟฟ้าและประปาผ่านหน้าแปลงที่ดิน สถานที่ใกล้เคียง- 7-Eleven สาขา สุขุมวิท-บ้านเพ 3 km- ตลาดศรีมงคล 5 km- ตลาดชุมชนบ้านเพ 6 km- ตลาดผลไม้ตะพง 6 km- หาดแม่รำพึง ระยอง 9 km- ร้านอาหารทะเลสดๆ ป้ายาซีฟู้ด 8 km- โรงพยาบาลระยอง สาขาตะพง 7 km- โรงเรียนบ้านชากลาว 2 km- ท่าเรือนวลทิพย์ 7 km- IRPC industrial estate 12 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ K.SuthepTel: 065-651-----Line ID : -------a

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน วังจันทร์, ระยอง

฿ 54,000,000

วังจันทร์, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน วังจันทร์, ระยองขาย ที่ดิน ใน วังจันทร์, ระยองขาย ที่ดิน ใน วังจันทร์, ระยองขาย ที่ดิน ใน วังจันทร์, ระยองขาย ที่ดิน ใน วังจันทร์, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 49 ไร่ 2 งาน 8 ตารางวา วังจันทร์ ระยอง

ที่ดิน : วังจันทร์ ระยองที่ตั้ง : ต.ป่ายุบใน อ.วังจันทร์ จ.ระยองรหัสทรัพย์ : T-83065ราคา : 54,000,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 49 ไร่ 2 งาน 8.0 ตารางวาทิศ : ตะวันออกเฉียงเหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : - ใกล้วัดป่ายุบใน- ใกล้โรงเรียนป่ายุบใน- ใกล้เส้นทางเข้าระยอง- ใกล้ถนนเส้น 344**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 063187---- ก๊อต (รหัสตัวแทน 6035)Line ID : -------tCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านค่าย, ระยอง

฿ 1,200,000

บ้านค่าย, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน บ้านค่าย, ระยองขาย ที่ดิน ใน บ้านค่าย, ระยองขาย ที่ดิน ใน บ้านค่าย, ระยองขาย ที่ดิน ใน บ้านค่าย, ระยองขาย ที่ดิน ใน บ้านค่าย, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินราคาต่ำกว่าตลาด เนื้อที่300 ตรว ติดถนนลาดยาง ไฟฟ้าและประปาครบ ใกล้นิคมฯโรจนะ บ้านค่าย ระยอง

ที่ตั้งทรัพย์ ถ.โรจนะ ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ราคาขาย 1.2 ล้านบาท (ตารางวาละ 4,000 บาท)พิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/O----Video: https://youtu.be/sf9m6xn----รายละเอียดเพิ่มเติม- เนื้อที่ 300 ตารางวา - หน้ากว้าง 33 m ลึก 36 m - ติดถนนลาดยาง 2 เลน รถวิ่งสวนได้- ไฟฟ้าและประปาพร้อม- ที่ดินเป็นโฉนด ครุฑแดง น.ส.4 จุดเด่น- รูปแปลงสวยสี่เหลี่ยมผืนผ้า- ทำเลดี ใกล้ร้านค้าชุมชน ใกล้นิคมอุตสาหกรรมโรจนะและหมู่บ้านมากมาย- ติดถนนลาดยาง 2 เลน ทางเข้า-ออกสะดวก รถวิ่งสวนได้- เหมาะสำหรับซื้อลงทุนเพื่อสร้างบ้าน รองรับพนักงานในนิคมฯสถานที่ใกล้เคียง - นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ บ้านค่าย 1.9 km- นิคมอุตสาหกรรมแพนธานี 11 km- โรงพยาบาล บูรพารักษ์ ระยอง 2.5 km- โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ 4 km- หมู่บ้านหลาย 10 โครงการ รัศมี 1-5 km- โรงเรียนบ้านหินโค่ง(ประชานุเคราะห์) 2.6 km- โรงเรียนวัดหนองกรับ 5 km- ร้านขายของชำ 2 km- 7-Eleven 5 km- วัดละหารไร่(หลวงปู่ทิม) 6 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ K.SuthepTel: 065-651-----Line ID : -------a

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 5,500,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินถมแล้ว 1 ไร่ ติดถนนสาธารณะ 2 ด้าน ห่างจากถนนทางหลวง 36 เพียง 200 m ใกล้ร้านป้าบุญค่าเฟ่ ทับมา ระยอง

ที่ตั้ง : ถ.ทางหลวง 36 แยกสวนสมเด็จย่าฯ ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จ.ระยองราคาขาย ไร่ละ 5.5 ล้านบาท (ตารางวาละ 13,750 บาท)พิกัดแปลง : https://shorturl.asia/M----Video : https://youtu.be/tom9_s9----รายละเอียดเพิ่มเติม- ที่ดินถมแล้วติดถนนสาธารณะ 2 ด้าน เข้า-ออกสะดวก- เนื้อที่ 1 ไร่/ หน้ากว้างติดถนน 38 m ลึก 42 m - ไฟฟ้าและประปาผ่านหน้าแปลงที่ดิน- ที่ดินเป็นโฉนด ครุฑแดง น.ส.4 พร้อมโอน- ผังเมืองสีส้ม (ชุมชนเมือง)จุดเด่น:- รูปแปลงที่ดินสวย เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ติดถนนสาธารณะ 2 ด้าน ( 8 เมตร และ 6 เมตร)- ที่ดินถมแล้วสูงว่าถนน อยู่ในแหล่งชุมชน ไม่เปลี่ยว /น้ำไม่ท่วม- เดินทางสะดวกห่างจากถนนหมายเลข 36 เพียง 0.2 km- ด้านหลังติดกับร้านอาหารชื่อดัง ป้าบุญคาเฟ่ ระยอง- เหมาะสร้างบ้านอยู่อาศัยหรือประกอบธุรกิจสถานที่ใกล้เคียง- ร้านอาหารป้าบุญคาเฟ่ ระยอง 1 km - Seven Eleven 3 km- นิคมอุตสาหกรรมRIL 13 km- นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุต 16 km- โกลบอลเฮ้าส์ ระยอง 8 km- เซ็นทรัล ระยอง 9 km- บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ระยอง 10 km- โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง 12 km- โรงเรียนอัสสัมชัญระยอง 12 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ K.SuthepTel: 065-6519----Line ID : -------aWebsite: https://www.livinginsider.com/public_profile/1/bejCDf.---- Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UC25H3fKqyTzadktLtEg----Facebook page : https://www.facebook.com/suthep----Tiktok : https://www.tiktok.com/@suthep----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 200,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน ตะพง, ระยอง

ขายที่ดินเปล่าจัดสรร 46 ตร.วา ราคาถูก ต.ตะพง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง ใกล้นิคมอุตสาหกรรม ซอย พัน ร.7สนใจติดต่อ บริษัทสยามธารา เรียลเอสเตรท จำกัดคุณธนรัฐ 081-298-----สอบถามข้อมูล- เรามีบริการด้านสินเชื่อให้ โดยติดต่อได้กับทุกธนาคาร สามารถกู้ได้ในวงเงินสูงสุดถึง 90110 % ที่สำคัญคือ ฟรี !- สามารถนัดชมสถานที่จริง หรือสอบถามข้อมูลเบื้องต้นได้ทุกวัน- รับเป็นตัวแทน ซื้อ-ขาย-เช่า-ขายฝาก บ้าน-ทึ่ดิน ทั่วประเทศ- รับให้คำปรึกษาปัญหาเรื่องการโอน การธนาคาร กรมที่ดิน ฟรี!!!!!

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านฉาง, ระยอง

฿ 800,000

บ้านฉาง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน บ้านฉาง, ระยองขาย ที่ดิน ใน บ้านฉาง, ระยองขาย ที่ดิน ใน บ้านฉาง, ระยองขาย ที่ดิน ใน บ้านฉาง, ระยองขาย ที่ดิน ใน บ้านฉาง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินต่ำกว่าราคาตลาด30% เนื้อที่ 62 ตรว หมู่บ้าน Ozone villa ห่างถนนสุขุมวิท 0.9 km บ้านฉาง ระยอง

ที่ตั้งทรัพย์ ถ.รวมมิตร-เขาภูดอน ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ราคาขาย 0.8 ล้านบาท (ตารางวาละ 13,000 บาท)พิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/t----Video : https://youtu.be/IGYzGrP----รายละเอียดเพิ่มเติม- ที่ดินเปล่าถมแล้ว พร้อมกำแพงรั้วคอนกรีต- เนื้อที่ 61.6 ตารางวา - หน้ากว้าง 16 m ลึก 16 m - ติดถนนกรีตกว้าง 8 m- ไฟฟ้าและประปาพร้อม- ที่ดินเป็นโฉนด ครุฑแดง น.ส.4 จุดเด่น- ทำเลดี ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้ตลาด ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย- การเดินทางสะดวก เข้า-ออกได้หลายทาง สถานที่ใกล้เคียง :- ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาบ้านฉาง 1.9 km- 7-Eleven สาขา บ้านฉาง 1.5 km- ตลาดเทพจินดา 1.5 km- โลตัส บ้านฉาง 3.5 km- โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง 5.5 km- นิคมอุตสาหกรรมเอเชีย 9 km- นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด 15 km- โรงเรียนวัดบ้านฉาง 2 km- โรงเรียนวัดเนินกระปรอก 4 km- โรงพยาบาลบ้านฉาง 3 km- หาดพยูน 7 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ K.SuthepTel: 065-651-----Line ID : -------a

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 1,650,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านในฝันกับโครงการซี แซนด์ ซัน เรสซิเดนส์ ระยอง ข้อเสนอเวลาจำกัด ด่วน!

ขอแนะนำ Sea Sand Sun Residence ในระยอง - ชุมชนรั้วรอบขอบชิดในฝันของคุณริมทะเล!🌴 ขนาดที่ดิน : 296 ตรม. หรือ 74 ตรว.💲 ราคา : 1,650,000 บาทแต่เดี๋ยวก่อนยังมีอีก! หากคุณกำลังมองหาแพ็คเกจที่ครบครัน เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอบ้านและที่ดินแบบผสมผสานให้กับคุณ!🏠 ขนาดบ้าน: 140 ตรม.🛏️ ห้องนอน: 3🛁 ห้องน้ำ: 3🏡 บ้านสองชั้น💰 ราคาที่ดินพร้อมบ้าน: 4,650,000 บาท ยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตของคุณด้วยตัวเลือกการมีสระว่ายน้ำส่วนตัว!🏊‍♂️ ขนาดสระ : 4x9 เมตร💲 ราคาสระว่ายน้ำ : 785,000 บาทและเพื่อให้บ้านใหม่ของคุณพร้อมเข้าอยู่ ให้ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราดูแลการตกแต่งภายใน🏢 แพ็คเกจตกแต่งภายใน🪑 พร้อมเข้าอยู่!💰 ราคา : 950,000 บาทอย่าพลาดโอกาสอันเหลือเชื่อในการเป็นเจ้าของที่ซี แซนด์ ซัน เรสซิเดนซ์ ติดต่อเราตอนนี้เพื่อประกันบ้านใหม่ในระยอง! ⛵️⛵Gated Community ดีอย่างไร?‘ระยอง’ เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของไทย เนื่องจากระยองเป็นเมืองท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยทำเลที่แตกต่างจากเมืองท่องเที่ยวอื่น ๆ มีครบทั้งทะเล ชายหาด ภูเขา สถานที่สำคัญ วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ร้านอาหาร คาเฟ่ แหล่งอำนวยความสะดวก และสถานบันเทิงยามค่ำคืน อีกทั้งตั้งอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แค่ 2 ชั่วโมงกว่า ๆ ทำให้ระยองเป็นสถานที่ที่รองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหลายล้านคนต่อปีที่พากันผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาพำนักทั้งระยะสั้นและระยะยาว รวมถึงบางส่วนที่ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ในระยองอีกด้วยและเมื่อที่อยู่อาศัยเป็นส่วนสำคัญของชีวิต ก่อนจะเลือกย้ายบ้านหรือซื้อบ้านจึงต้องคิดให้ถี่ถ้วน ไม่ใช่ดูแค่ความสวยงามของตัวบ้าน แต่ยังต้องคำนึงถึงสภาพแวดล้อม และปัจจัยอื่น ๆ เพราะบ้านที่ดีไม่ใช่บ้านที่มีเนื้อที่กว้างขวาง แต่เป็นบ้านที่อยู่แล้วอุ่นใจที่สุด ปลอดภัยที่สุด และหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังคิดจะย้ายบ้าน ซื้อบ้าน หรือซื้อบ้านพักตากอากาศในระยอง เราจะพาคุณไปทำความรู้จัก Gated Community ระยอง ซึ่งเป็นชุมชนอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทำความรู้จัก Gated Community ชุมชนและพื้นที่อยู่อาศัยแบบเหนือระดับGated Community คืออะไร? หากจะแปลกันแบบตรงตัว Gated Community คือ ชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิด ซึ่งเป็นลักษณะของพื้นที่อยู่อาศัยรูปแบบหนี่งที่มีทั้งบ้านและพื้นที่ส่วนกลางคล้ายกับหมู่บ้านจัดสรรทั่วไป แต่ Gated Community นี้จะมีความโดดเด่นในลักษณะของหมู่บ้านปิด มีจำนวนยูนิตหรือจำนวนหลังน้อย ซึ่งทำให้มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้ชีวิตทั้งในบ้านและนอกบ้านได้อย่างสบายใจ มีบรรยากาศของความหรูหราและเป็นส่วนตัวอย่างมาก ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความเอ็กซ์คลูซีฟ ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวอย่างเหนือระดับข้อดีของการอยู่อาศัยใน Gated Community ที่แตกต่างจากหมู่บ้านจัดสรรทั่วไปความปลอดภัยสูงข้อดีของการอาศัยใน Gated Community ที่เห็นได้เด่นชัดเห็นจะเป็นเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจาก Gated Community จะมีลักษณะเป็นชุมชนแบบปิด ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความปลอดภัยทั้งในชีวิตและทรัพย์สิน โดยจะมีทั้งการรักษาความปลอดภัยบริเวณจุดเข้า-ออกโครงการ การลาดตระเวนตรวจตราความเรียบร้อย กล้อง CCTV และเฉพาะผู้อยู่อาศัยและแขกที่ได้รับการยืนยันตัวตนแล้วเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าถึงชุมชนได้ ทำให้คุณอุ่นใจได้ว่าคุณและครอบครัวจะปลอดภัยจากการบุกรุกที่ไม่พึงประสงค์ รวมถึงกลุ่มมิจฉาชีพ หรือกลุ่มเรี่ยไรเงินบริจาคตามบ้าน ขับขี่ปลอดภัย ห่างไกลอุบัติเหตุบนท้องถนนสำหรับบ้านใน Gated Community จะมีพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกบ้าน ให้คนในครอบครัวและชุมชนได้ใช้เวลาว่างร่วมกัน และเนื่องจากมีจำนวนยูนิตน้อย ผู้อยู่อาศัยจะมั่นใจได้ว่าลูกหลานหรือสมาชิกครอบครัวจะใช้ชีวิตด้วยความปลอดภัย โดยไม่ต้องกลัวอุบัติเหตุบนท้องถนน อีกทั้งยังเงียบสงบ ปราศจากมลภาวะทางเสียงอีกด้วยราคาไม่ตกปัจจุบัน ทาวน์เฮาส์และวิลล่าใน Gated Community นั้นเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาที่เอื้อมถึง และยังราคาไม่ตก ขายต่อได้ง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวทุกรูปแบบ ทั้งครอบครัวที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว ผู้ใหญ่วัยทำงาน และผู้เกษียณอายุที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ ปราศจากความเร่งรีบพื้นที่สีเขียว สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิดถ้าคุณชอบใช้เวลาในสวนสาธารณะหรือพื้นที่ธรรมชาติในส่วนกลาง การใช้ชีวิตในคอนโดฯ ย่อมไม่ตอบโจทย์ไม่เหมือน Gated Community ที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวมากมายให้คุณและครอบครัวได้เพลิดเพลินเหมือนโครงการ ซีแซนด์ซัน เรสซิเดนซ์ โครงการบ้านเดี่ยว/วิลล่าสุดหรูสไตล์รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางร่มไม้สูงสุดกว้างขวางที่มอบความร่มรื่นให้กับผู้อยู่อาศัย สร้างความรู้สึกสุดผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติจะเห็นได้ว่า Gated Community เป็นชุมชนที่เหมาะกับผู้อยู่อาศัยหรือครอบครัวที่รักความเป็นส่วนตัว ให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ต้องการพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และครบถ้วนด้วยความสะดวกสบาย โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็กและผู้สูงอายุที่ต้องการมีพื้นที่ในการวิ่งเล่น พักผ่อน หรือออกกำลังกาย ดังนั้น Gated Community จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจมากในปัจจุบันอย่าพลาดโอกาสเป็นเจ้าของบ้านริมชายหาดที่สวยงามนี้ ติดต่อคุณทิพย์ได้ที่ 086-411----- (TH/EN) หรือติดต่อทางไลน์ไอดี นัดหมายเพื่อเยี่ยมชมสถานที่และชมการตกแต่งภายในและสภาพแวดล้อมอันงดงาม คลิกที่นี่เพื่อสำรวจสถานที่: [ลิงก์ไปยังแผนที่ที่ตั้ง]ลงทุนในบ้านริมชายหาดในฝันของคุณวันนี้!

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 43,088,200

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินติดทะเลหาดแม่รำพึง จ.ระยอง 5-2-67.8 ไร่

🏖️ ที่ดินติดหาดแม่รำพึง พร้อมสร้างฝันที่แท้จริง 🌴🏖️ ร่วมเป็นเจ้าของที่ดินสุดพิเศษ ติดชายหาดแม่รำพึง ในทำเลที่น่าฝัน ที่ตำบลตะพง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 🏝️ ✔️ พื้นที่รวม 5 ไร่ 2 งาน 67.8 ตารางวา (2,267.8 ตร.ว) ✔️ ติดถนนทางหลวงชนบท รย.1001 สะดวกต่อการเดินทาง ✔️ ห่างจากตัวเมืองระยองเพียง 13 กิโลเมตร ✔️ บรรยากาศสงบเงียบ อากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ✔️ เหมาะสำหรับการลงทุนในโรงแรมหรือรีสอร์ทที่สวยงาม 💰 ราคาเพียง 43,088,200 บาท เท่านั้น! (ตารางวาละ 19,000 บาท) อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าของที่ดินที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด สำหรับการลงทุนธุรกิจหรือสร้างบ้านพักผ่อนที่สุดหรู ติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายชมสถานที่ได้ทันที! 📞🏝️ Call or Line -r WhatsApp: +6694-254---- #ที่ดินติดหาด #พลิกชีวิต #ระยองอินเตอร์เนชั่นแนล #หาดแม่รำพึง #ขายที่ดิน #InvestInParadise 🌅

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 2,200,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 270 ตรว ฝั่งทะเล ใกล้ 7-11 เพียง 3 นาที ห่างจากถนนสุขุมวิท 0.9 km และทะเล 0.8 km อยู่ในแหล่งชุมชน ตะพง ระยอง

ที่ตั้ง: ตะพงนอก ตำบลตะพง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยองราคาขาย 2.2 ล้านบาท (ตารางวาละ 8,170 บาท)Video : https://youtu.be/gBg0Ar4----รายละเอียดเพิ่มเติม- ที่ดินเปล่าติดถนน 2 ด้าน ถมสูงกว่าถนน - เนื้อที่ดิน 269.4 ตารางวา - หน้ากว้าง 26 m ลึก 46 m - ติดถนนสาธารณะ 2 ด้าน กว้าง 6 m- ถนนเป็นคอนกรีตตลอดทางมีแค่ช่วง 60 m ก่อนถึงแปลงที่ดินเป็นหินคลุก- ไฟฟ้าและประปาผ่านหน้าแปลงที่ดิน- ที่ดินเป็นโฉนด ครุฑแดง น.ส.4 พร้อมโอนจุดเด่น:- ทำเลดีอยู่ในแหล่งชุมชนและใกล้หาดแม่รำพึง แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของคนระยอง- การเดินทางสะดวกเข้าออกได้หลายทาง ใกล้ถนนสุขุมวิท 0.9 kmและใกล้ทะเล 0.8 km- เหมาะสำหรับสร้างบ้านพักอาศัยหรือบ้านพักตากอากาศ สถานที่ใกล้เคียง- หมู่บ้านตะพงแลนด์ 5- 1.4 km- หมู่บ้านปรีชา 1.8 km- ร้านสะดวกซื้อ Seven Eleven 1.4 km- IRPC industrial estate 5 km- ถนนสุขุมวิท 0.9 km- หาดแม่รำพึง 0.8 km- ตลาดผลไม้ตะพง 2 km- ร้านอาหารทะเลสดๆ ป้ายาซีฟู้ด 3.6 km- โรงเรียนวัดตะพงนอก 2 km- โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลตะพง 2 km- โรงพยาบาลระยอง 9 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ K.SuthepTel: 065-6519----Line ID : -------aWebsite: https://www.livinginsider.com/public_profile/1/bejCDf.---- Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UC25H3fKqyTzadktLtEg----Facebook page : https://www.facebook.com/suthep----Tiktok : https://www.tiktok.com/@suthep----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 4,900,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 95 ตร.วา พร้อมสิ่งปลูกสร้าง (ห้องเช่า) ใกล้ถนนสุขุมวิท 220 เมตรใกล้ห้างแหลมทอง ระยอง

ขายที่ดิน 95 ตร.วา พร้อมสิ่งปลูกสร้าง (ห้องเช่า) ใกล้ห้างแหลมทอง ระยองที่ดิน 94.9 ตารางวา พร้อมสิ่งปลูกสร้าง เป็นห้องเช่า 10 ห้อง มีค่าเช่าห้องละ 2,000 บาท เช่าเต็ม รายได้รวม 20,000 บาทติดถนน 2 ฝั่ง ตัวแปลงตั้งอยู่ซอยดวงดี 1 และ 2 หรือ ซอยนครระยอง 20,22เข้าออกได้ทั้ง 3 ซอย ดวงดี 1,2,3 หรือซอยนครระยอง 20,22,24 **หน้ากว้างติดถนน 2 ฝั่ง มีระยะประมาณ 20 เมตร**ด้านข้างติดแปลงข้างเคียง มีระยะประมาณ 19 เมตรทำเลดีมากๆ****ใกล้ถนนสุขุมวิทแค่ 220 เมตรใกล้ห้าง แหลมทอง (ห้างแพชชั่น)ใกล้โรงแรม ฮอลิเดย์อิน สวีท ระยอง++++++++++++ราคาเพียง 4.9 ล้าน++++++++++++รับฝากขายอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน โรงงาน สำนักงาน อาคารพาณิชย์ช่องทางการติดต่อ : คุณเก้า 📞 : 064-265-----Line ID ➲ : @------d https://lin.ee/FPh----+++++++++++++++++...................Facebook fan page https://bit.ly/3tX----...................YouTube : https://youtube.com/c/KAOTOUR----&++++++++++++++++++รับปรึกษา ฝาก ขาย/ซื้อ/เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ฟรีการตลาด บริการขอสินเชื่อฟรี กู้ได้100%ฟรีค่าโฆษณาและทำการตลาดแบบเข้มข้น ฟรีค่าดำเนินการขอสินเชื่อทำงานแบบมืออาชีพ 4289 6395#ขายที่ดินติดถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ #ขายที่ดินห้วยขวาง #ขายที่ดินต่ำกว่าราคาประเมิน

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 3,280,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินถมแล้ว ติดถนนคอนกรีต ไฟ 3 เฟสผ่าน 328 ตร.วา ห่างถนนสุขุมวิท 600 m ใกล้ ตลาดผลไม้ตะพงและหาดแม่รำพึง อ.เมือง จ.ระยอง

ที่ตั้งทรัพย์ : ต.ตะพง อ.เมืองระยอง จ.ระยองราคาขาย 3.28 ล้านบาท พิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/j----Link Video : https://youtu.be/v3Qpybz----รายละเอียดเพิ่มเติม-ไฟฟ้า 3 เฟส และประปาผ่านหน้าแปลงที่ดิน-ใกล้แหล่งชุมชนและโครงการหมู่บ้าน- ที่ดินเปล่าถมแล้วเนื้อที่ 328 ตารางวา หน้ากว้าง 23 เมตร ลึก 63 เมตร- เป็นโฉนด ครุฑแดง ผังสีส้ม- ติดถนนคอนกรีต กว้าง 6 เมตร-ห่างจากถนนสุขุมวิท หมายเลข3 เพียง 600 m- เหมาะทำหมู่บ้าน, ทาวน์โฮม ,ทาวน์เฮ้า หรือบ้านพักอาศัยการเดินทางวิ่งบนถนนหมายเลข 3(สุขุมวิท) เลยตลาดศรีมงคลมา 100 เมตรให้เลี้ยวเข้าซอยซ้ายมือวิ่งมา 600 เมตรจะเจอแปลงที่ดินติดถนนคอนกรีตซ้ายมือสถานที่ใกล้เคียง- My Home@เขายายดา 0 m- ตลาดศรีมงคล 800 m- ตลาดกลางผลไม้ตะพง 3 km- หาดแม่รำพึง ระยอง 4 km- ตำนานป่ารีสอร์ท 5km- ยายดา คอฟฟี่เฮาส์ 5 km- วิทยาลัยเทคโนโลยี ไออาร์พีซี 8 km- สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง 10 km- หาดสวนสน 13 km- ตลาดสตาร์ไนท์บาร์ซ่า 13 km- เซ็นทรัล ระยอง 20 km- ศูนย์การค้าแพชชั่น ช้อปปิ้งแดสติเนชั่น (ห้างแหลมทอง) 21 km สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อK.SuthepTel:065-651----Line ID : -------aE-mail : [email protected]

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 23,000,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินถมแล้ว 4-2-49 ไร่ ติดถนน 3 ด้าน ใกล้ Big C และ Central Rayong ทับมา ระยอง

ที่ตั้ง : ถ.เกาะพรวด ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จ.ระยองราคาขายไร่ละ 5 ล้าน ( ตารางวาละ 12,500 บาท )ราคาขายยกแปลง 23 ล้านบาท พิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/f----Video : https://youtu.be/HwUI7o0----จุดเด่นตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ซึ่งเป็นพื้นที่เป้าหมายการพัฒนาอุตสาหกรรมและเศรษฐกิจของประเทศ เดินทางเข้า-ออกสะดวก ใกล้แหล่งงาน แหล่งชุมชน ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลและโรงเรียนรายละเอียดเพิ่มเติม- ที่ดิน เนื้อที่ 4-2-49 ไร่ หน้ากว้าง 47 เเมตร ลึก 112 เมตร- เป็นโฉนด ครุฑแดง น.ส.4 - ด้านหน้าติดถนนคอนกรีต เกาะพรวด - ด้านด้านและด้านข้างติดถนนคอนกรีต - ไฟฟ้า 3 เฟส ,ประปา และท่อระบายน้ำ ผ่านหน้าแปลงที่ดิน- เหมาะสำหรับสร้างหมู่บ้านจัดสรร รีสอร์ท อพาร์ตเมนต์ หรือศูนย์บริการต่างๆสถานที่ใกล้เคียงหมู่บ้าน Lake Valley 0.8 kmกาแฟบ้านทวด 1 kmบิ๊กซี ระยอง 3 kmเซ็นทรัล ระยอง 4 kmโรงพยาบาลระยอง 4 kmโลตัสระยอง 5 kmตลาดสตาร์ไนท์บาร์ซ่า 5 kmศูนย์การค้าแพชชั่น ช้อปปิ้งเดสติเนชั่น 6 kmIRPC industrial estate 9 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ K.SuthepTel: 065-6519----Line ID : -------aE-mail : [email protected] Page ; https://www.facebook.com/profile.php?id=10006379853----Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC25H3fKqyTzadktLtEg----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 5,820,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายสวนผลไม้ให้ผลผลิตแล้ว 4-1-91 ไร่ ใกล้บรุคไซด์ วัลเล่ย์ มีไฟฟ้าและประปา บ้านแลง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

ที่ตั้ง : ตำบลบ้านแลง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยองราคาไร่ละ 1.3 ล้านบาท (ตารางวาละ 3,250 บาท)ราคาขายยกแปลง 5,820,000 บาทพิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/z----Video : https://youtu.be/2uDCgFj----รายละเอียดเพิ่มเติม- เป็นสวนผลไม้ผสม เนื้อที่ 4-1-91 ไร่ ( ให้ผลผลิตแล้ว )- ทุเรียนหมอนทอง 10 ต้น- มังคุด 100 ต้น - ลองกอง 50 ต้น- และผลไม้อื่นๆเช่น เงาะ มะม่วง ขนุน มะพร้าว ลิ้นจี่- ที่ดินเป็นโฉนด ครุฑแดง นส4 ( ผังสีเหลือง )- มีบ่อน้ำและบ่อบาดาล มีน้ำใช้ตลอดปี-ขอไฟฟ้าและน้ำประปาเข้าสวนแล้ว- ภายในสวนได้วางระบบสปริงเกอร์รดน้ำต้นไม้ทุกต้น- ล้อมรั้วลวดหนาม 3 ด้าน ด้านหลังติดลำธารธรรมชาติ- ถนนทางเข้าเป็นทางสาธารณะประโยชน์สถานที่ใกล้เคียง-โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ 2.7 km-อ่างเก็บน้ำบ้านแลง 5 km-บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท 6 km-วัดเขายายดา 7 km -สวนลุงทองใบ 7.8 km-เขายายดา ฟิชชิ่ง 12 km-7-11 สาขา นาตาขวัญ 8 km-บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ 16 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ K.SuthepTel: 065-651-----Line ID : -------aFacebook page : https://www.facebook.com/suthep----Youtube channel : https://www.youtube.com/@sutheppasuvanitkul----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 3,150,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่าแปลงสวยใกล้ทะเล 200 เมตร ซีแซนด์ซัน เรสซิเดนซ์ ระบบสาธารปโภคพร้อมสร้างบ้าน ขนาดที่ดิน 145 ตรว. ราคา 3,150,000 บาท

"โครงการ ซี แซนด์ ซัน เรสซิเดนซ์" Gated Community เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีต่อสุขภาพมากมาย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติและใกล้ชิดท้องทะเลที่ดินแปลงนี้ อยู่แปลงที่ 7 ขนาดที่ดิน 145 ตรว. หรือ 580 ตรม. ราคา 3,150,000 บาทโครงการมีที่ดินทั้งหมด 7 แปลง ที่เตรียมระบบน้ำ-ไฟฟ้าพร้อมสร้างบ้าน/วิลล่าGated Community คืออะไร? หากจะแปลกันแบบตรงตัว Gated Community คือ ชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิด ซึ่งเป็นลักษณะของพื้นที่อยู่อาศัยรูปแบบหนี่งที่มีทั้งบ้านและพื้นที่ส่วนกลางคล้ายกับหมู่บ้านจัดสรรทั่วไป แต่ Gated Community นี้จะมีความโดดเด่นในลักษณะของหมู่บ้านปิด มีจำนวนยูนิตหรือจำนวนหลังน้อย ซึ่งทำให้มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้ชีวิตทั้งในบ้านและนอกบ้านได้อย่างสบายใจ มีบรรยากาศของความหรูหราและเป็นส่วนตัวอย่างมาก ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความเอ็กซ์คลูซีฟ ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวอย่างเหนือระดับข้อดีของการอาศัยใน Gated Community ที่เห็นได้เด่นชัดเห็นจะเป็นเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจาก Gated Community จะมีลักษณะเป็นชุมชนแบบปิด ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความปลอดภัยทั้งในชีวิตและทรัพย์สิน โดยจะมีทั้งการรักษาความปลอดภัยบริเวณจุดเข้า-ออกโครงการ การลาดตระเวนตรวจตราความเรียบร้อย กล้อง CCTV และเฉพาะผู้อยู่อาศัยและแขกที่ได้รับการยืนยันตัวตนแล้วเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าถึงชุมชนได้ ทำให้คุณอุ่นใจได้ว่าคุณและครอบครัวจะปลอดภัยจากการบุกรุกที่ไม่พึงประสงค์ รวมถึงกลุ่มมิจฉาชีพ หรือกลุ่มเรี่ยไรเงินบริจาคตามบ้านปัจจุบัน บ้านพักอาศัย/วิลล่าใน Gated Community นั้นเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาที่เอื้อมถึง และยังราคาไม่ตก ขายต่อได้ง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวทุกรูปแบบ ทั้งครอบครัวที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว ผู้ใหญ่วัยทำงาน และผู้เกษียณอายุที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ ปราศจากความเร่งรีบ‘ระยอง’ เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของไทย เนื่องจากระยองเป็นเมืองท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยทำเลที่แตกต่างจากเมืองท่องเที่ยวอื่น ๆ มีครบทั้งทะเล ชายหาด ภูเขา สถานที่สำคัญ วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ร้านอาหาร คาเฟ่ แหล่งอำนวยความสะดวก และสถานบันเทิงยามค่ำคืน อีกทั้งตั้งอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แค่ 2 ชั่วโมงกว่า ๆ ทำให้ระยองเป็นสถานที่ที่รองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหลายล้านคนต่อปีที่พากันผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาพำนักทั้งระยะสั้นและระยะยาว รวมถึงบางส่วนที่ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ในระยองอีกด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก :สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัย 24 ชม.การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ขับรถ 2 ชั่วโมง สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา 44.8 กม. 40 นาทีจากระยองระยะทางจากตัวเมือง: 12 กม.อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลสดอร่อยมากมายให้คุณได้เพลิดเพลินและเติมเต็มความรู้สึกริมชายหาด อยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลชื่อดัง เช่น โรงพยาบาลกรุงเทพ-ระยอง จังหวัดระยองพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงามน้ำใสสะอาดและทรายสวย บาร์และทิวทัศน์ที่สวยงาม มีพื้นที่ที่สวยงามสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดหรือบ้านพักยามเกษียณติดต่อฝ่ายขาย : คุณทิพย์ 086-411----- (TH/EN)Line ID : ------------sอีเมล์ : [email protected]

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 235,797,900

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยองขาย ที่ดิน ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน ติดหาดแม่รำพึง จ.ระยอง วิวด้านหลังเป็นภูเขาด้านหน้า เป็นหาดทรายขาวตลอดแนว

ขายที่ดิน ติดหาดแม่รำพึง จ.ระยอง วิวด้านหลังเป็นภูเขาด้านหน้า เป็นหาดทรายขาวตลอดแนว45-1-38.3 ไร่ ติดหาดแม่รำพึง บ้านเพ ระยอง หน้าวิวทะเล หลังวิวภูเขาราคาดีเพียงไร่ 5,200,000บาท (รวม 235,797,900 บาท)หน้าแปลง ติดถนน หาดแม่รำพึงประมาณ 70 เมตรรายละเอียด- เหมาะแก่การสร้างบ้านพักตากอากาศ คอนโด รีสอร์ท- เอกสารสิทธิ์ ✔️โฉนดบรรยากาศโดยรอบดีมาก - ด้านหลังวิวภูเขา สาธารณูปโภคเข้าถึงครบครัน- พื้นที่รอบข้างกำลังพัฒนา เพื่อรองรับการท่องเที่ยวในอนาคต- ผังสีพื้นที่สีส้มอ่อนมีจุด รองรับการพัฒนาเมือง- ราคาดีที่สุดเหมาะลงทุน- ใกล้เคียงสถานที่สำคัญมากมาย เช่น จุดชมวิว เช็คอิน หาดแม่รำพึง , 7-11 หาดแม่รำพึง , ชายหาดระยอง , อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า , หมู่เกาะเสม็ด , สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง , ตลาดสดบ้านเพ , ท่าเรืออ่าวพร้าว ( ข้ามไปเกาะเสม็ด )การเดินทาง ที่ดิน 45-1-38.3 ไร่ ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง https://maps.app.goo.gl/qQEk7t2nshpnc5sJ9?g_s----รชมหน้าที่ดินhttps://maps.app.goo.gl/RsLtWii5LLKv3----#ดูแลแบบExclusive#ดูแลสินเชื่อ#รับปรึกษาอสังหาริมทรัพย์#จำนอง #ขายฝาก #ฝากขาย#นายหน้า #นายทุน #รับซื้อ#ฟรีการประเมินทรัพย์#รับออกแบบตกแต่งภายในโทร.: คุณกุ้ง 063 479 ---- คุณ จิน 081 453 ----Line: @---------y https://lin.ee/rjD----เว็บหลัก - https://ngpropertythailand.----- https://www.facebook.com/freesun----- https://www.facebook.com/PROPERTYFORY----- https://www.livinginsider.com/public_profile/1/bCjoID.----- https://youtube.com/channel/UCofGX1Ci1FJOjlJOJz6----

 • property typeที่ดิน