หนองคาย
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ที่ดิน
ราคา
ราคา

ขายที่ดิน ใน หนองคาย

มี ที่ดิน 41

sorting icon

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 1,410,000,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินผืนใหญ่ทำเลธุรกิจ 141 ไร่ จังหวัดหนองคาย ประเทศไทย

สำหรับการลงทุนที่ยิ่งใหญ่! ไม่ว่าคุณจะมาจากประเทศไทยหรือนักลงทุนจากต่างประเทศ บริษัท อีสาน เรียล เอสเตท จำกัด ร่วมกับ York Management Asia รู้สึกตื่นเต้นในการเสนอขายที่ดินคุณภาพแห่งนี้ ซึ่งมีทั้งหมด 141 ไร่ 56 ตารางวา หรือ 225,600 ตารางเมตร อสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพสูงสุดตั้งอยู่ใกล้ริมฝั่งแม่น้ำโขง จังหวัดหนองคาย ประเทศไทยนักลงทุนจำนวนมากตระหนักดีถึงความจำเป็นที่จะต้องอยู่ใกล้กับศูนย์กลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้โครงการรถไฟความเร็วสูงกำลังดำเนินการอยู่ในประเทศไทย เพื่อเชื่อมต่อกับ จีน-ลาว และไทย เส้นทางใหม่ที่ทันสมัยแห่งนี้จะมีผู้คนนับล้านในการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศจากเมืองคุนหมิงประเทศจีนผ่านลาวไปยังเมืองหลวงเวียงจันทน์ข้ามสะพานมิตรภาพไทย – ลาว สู่หนองคาย ทั่วกรุงเทพฯ จากนั้นจะเดินทางต่อไปยังประเทศมาเลเซียและเดินทางไปยังสิงคโปร์ ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจจะทำให้ธุรกิจและนักท่องเที่ยวสามารถผสมผสานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเพิ่มการเชื่อมต่อที่มีมานานแล้ว อสังหาริมทรัพย์อันทรงคุณค่านี้เป็นโครงการที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการใช้ประโยชน์จากตลาดที่กำลังเติบโตสำหรับนักท่องเที่ยวและธุรกิจในจังหวัดที่เติบโตอย่างรวดเร็วเช่นหนองคาย ความกว้างของที่ดินติดริมฝั่งโขงมีขนาดกว้างถึง 600 เมตร มีหลากหลายทางเลือกแก่การลงทุน เช่น โรงแรมนานาชาติที่สำคัญ ศูนย์ธุรกิจระหว่างประเทศสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางและสร้างโอกาสทางธุรกิจกับประเทศจีนและประเทศลาวศูนย์การค้าที่สำคัญ การพักผ่อนหย่อนใจและความบันเทิง หรือแม้กระทั่งสนามกอล์ฟซึ่งมีพื้นที่ถึง 56 เอเคอร์ หรือ 225,600 ตารางเมตร หรือสามารถจินตนาการตามความต้องการได้อีกมากมาย จังหวัดหนองคายถือเป็นประตูผู้นำสู่เส้นทางการขนส่งแห่งใหม่ กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญและการหยุดพักระหว่างประเทศสำหรับชาวต่างชาติ เช่นเดียวกับเมืองต่างๆที่ใช้เครือข่ายสมัยใหม่นี้ การเติบโตเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และด้วยเหตุผลนี้เราขอแนะนำให้นักลงทุนทุกท่านติดต่อหาเราเพื่อประเมินสถานที่นี้อย่างละเอียด สำหรับการท่องเที่ยวที่พัก การพักผ่อนหย่อนใจ ที่จอดรถฯลฯ ได้รับการอนุมัติล่วงหน้าจากรัฐบาลท้องถิ่น (ขึ้นอยู่กับการวางแผนการก่อสร้าง) ทรัพย์สินนี้จะลงโฆษณาบนเว็บไซต์ต่างประเทศเพื่อดึงดูดความสนใจ อย่างไรก็ตามด้วยเหตุนี้เราจึงได้รับการสอบถามจากนักลงทุนในทั่วราชอาณาจักรควรส่งการแสดงความสนใจไปที่ [email protected] หรือทางมือถือ +6685179----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 1,799,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 3ไร่ 84 ตารางวา พระธาตุบางพวน หนองคาย ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับสู่โอกาสที่น่าตื่นเต้น! นำเสนอที่ดินขนาด 3 ไร่ 84 ตารางวา ใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาทีจากใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาของหนองคายและอำเภอท่าบ่อที่เจริญรุ่งเรือง ไม่ว่าคุณจะจินตนาการถึงไลฟ์สไตล์ใหม่หรือการลงทุนที่ชาญฉลาด ทำเลนี้มอบความเป็นไปได้ไม่รู้จบ สร้างสถานที่พักผ่อนของคุณด้วยพื้นที่กว้างขวาง เริ่มต้นการผจญภัยในฟาร์ม หรือสร้างธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง - ทางเลือกเป็นของคุณที่ดินผืนนี้มีด้านหน้าถนนที่ติดถนนลาดยางทอดยาว พร้อมระบบไฟฟ้าและน้ำที่พร้อมใช้งาน ทำให้เป็นตัวเลือกที่มีการแข่งขันสูงและสะดวกสบายสำหรับการพัฒนาใดๆ ขณะที่คุณสำรวจสถานที่ คุณจะสังเกตเห็นถนนเพิ่มเติมข้างเส้นทางให้เข้าถึงได้จากทั้งด้านหน้าและด้านข้างเมื่อเรามาเยือน เราอดไม่ได้ที่จะจินตนาการว่าที่ดินแห่งนี้เป็นแปลงก่อสร้างในอุดมคติ อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณทัวร์ชมเสมือนจริงผ่านภาพถ่ายและวิดีโอทางอากาศที่น่าหลงใหลในวิดีโอด้านบน หลังจากนั้น ติดต่อเราเพื่อนัดหมายเพื่อสำรวจและสัมผัสดินแดนแห่งนี้โดยตรงทรัพย์สินนี้ประกอบด้วยโฉนด น.ส. 4 จำนวน 3 แปลง รวมเป็นเนื้อที่ 3 ไร่ 84 ตารางวา หรือเท่ากับ 5,136 ตร.ม. ราคาที่น่าดึงดูดสะท้อนถึงความต้องการขายอย่างจริงจังและพวกเขายังมีอีกแปลงหนึ่งด้านหลัง ที่ดินที่มีสระน้ำและบ้าน 2 ห้องนอนที่น่ารัก มีแนวโน้มพร้อมขายในปี 2567 คอยติดตามข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับโอกาสที่ดีๆหากต้องการนัดหมายเวลาชม โปรดติดต่อ เดือน ซึ่งสามารถพูดภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้ ที่หมายเลข +6694373---- (Line ID: ----------) หรือหากต้องการสอบถามข้อมูลภาษาอังกฤษโดยตรง โปรดติดต่อ Ernie ที่ +6685179---- หรือค้นหารายละเอียดการติดต่อของเราในหน้าด้านล่างตามความเห็นของมืออาชีพ นี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับป้ายราคาที่น่าสนใจ อย่าพลาด – ให้ข้อเสนอหลังจากการเยี่ยมชมของคุณ!

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคาย

฿ 7,000,000

รัตนวาปี, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดิน+ต้นยูคา ต.รัตนวาปี

ที่ดิน+ต้นยูคาในตำบลรัตนวาปี ติดถนนรัตนวาปี-โพนพิสัยมี5 แปลง รวม 10ไร่____________________🤩ราคาไร่ละ 700,000 บาท🤩✔️ทำเลสวย ทำเลดี✔️ใกล้เเหล่งชุมชน✔️ติดสาธารณะในตัว✔️เดินทางเข้าออกสะดวก✔️บรรยากาศดี ไร้มลพิษ✔️ติดถนนหลวงโพนพิสัย-รัตนวาปี_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line. ------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#ที่ดินทำสวนหนองคาย#บ้านหนองคาย#ขายบ้านหนองคาย#ขายที่ดินหนองคาย#ที่ดินรัตนวาปี

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคาย

฿ 40,000,000

สระใคร, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 5ไร่ 1งาน 4.6ตารางวา ถ.มิตรภาพ จ.หนองคาย ประเทศไทย

ขายที่ดิน 5ไร่ 1งาน 4.6ตารางวา ถ.มิตรภาพ จ.หนองคาย ประเทศไทย มูลค่าที่ดีเยี่ยมที่ควรพิจารณาอย่างจริงจัง 40,000,000 บาทสำหรับนักลงทุนที่สนใจและต้องการครอบครองพื้นที่คุณภาพและความเจริญแห่งนี้ เราขอนำเสนอที่ดินผืนงาม ซึ่งมี ด้านหน้าติดกับถนนมิตรภาพกว้างถึง 49 เมตร คุณสามารถประกอบธุรกิจได้หลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับ จุดพักรถ ขายของ หรือ โรงแรม รวมไปถึง รีสอร์ท และอื่นๆ อีกมากมาย ห่างจากตัวเมืองหนองคาย 15 กม. และห่างจากสะพานมิตรภาพไทยลาว เพียง 16 กม. ใกล้กับกิ่งอำเภอสระไคร ซึ่งที่ดินผืนนี้จะติดกับแผนผังโครงสร้างพัฒนาเขตอุตสาหกรรม เขตเศรษฐกิจพิเศษ ของจังหวัดหนองคาย ตรงข้ามจุดที่จะสร้าง จุดศูนย์รวมกีฬาของจังหวัดหนองคาย รวมทั้งภูมิภาค อาเซียน ( Sport Complex ) ไม่ไกลจากอุดรธานี ใช้เวลาการเดินทางเพียง 45 นาที ถึงสนามบินอุดรธานี ขณะนี้เจ้าของที่ดินได้ประกอบกิจการสร้างบ้านไม้ทรงไทย หรือกระท่อมไม้ทรงไทย สำหรับขาย ในบริเวณพื้นที่ และมีโรงเรือนขนาดใหญ่ 15x30 เมตร สำหรับอุปรณ์ต่างๆ หนึ่งหลัง พร้อมออฟฟิช มีห้องสำหรับพักผ่อนและ ห้องน้ำ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสะบาย ไฟฟ้า ประปา อินเตอร์เน็ต ทุกอย่างมีครบครันให้ท่านได้เลือกสรรค์สร้าง อย่ารอช้าที่จะเข้ามาตรวจสอบพื้นธุรกิจกับเราได้ โดยคุณชัยเอก ผู้ช่วยผู้จัดการของเรา จะเป็นผู้แนะนำและประสานงาน โทร +6695661---- ภาษาไทย หรือ [email protected], หรือ เออร์นี่ +6685179---- อังกฤษ [email protected]

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 15,939,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินสวย ติดแม่น้ำโขง บ้านปะโค หนองคาย

ที่ดินสวยพร้อมปลูกสร้างเนื้อที่ 2 ไร่ 2 งาน 63 ตร.วา กำลังรอผู้ซื้อที่ต้องการบ้านในฝันที่พิเศษสุดของพวกเขาหรือสร้างรีสอร์ท เกสต์เฮ้าส์ หรือแม้กระทั่งร้านอาหาร ไม่ง่ายเลยในการหาที่ดินเปล่าทำเลสวยติดแม่น้ำโขง และถือได้ว่าที่ดินแปลงนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ยอดนิยมเลยก็ว่าได้ ห่างจากถนน 4 เลนใหม่ ซึ่งเชื่อมต่อจากหนองคาย -ท่าบ่อเพียง 400 เมตร เท่านั้น การเดินทาง เข้า-ออก สะดวกสบาย สามารถเข้า-ออกได้ 3 ทาง เพียง 500 เมตร จากโลตัสเอ็กเพรส และตลาดสด สาธารณูปโภคครบครัน ไฟฟ้าและน้ำประปาพร้อมที่จะเชื่อมต่อกับและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย คุณสามารถสัมผัสธรรมชาติจาก "ลำน้ำโขง" โดยมองผ่านจากหน้าต่างหรือระเบียงบ้านหรือที่พักของคุณ ด้วยเนื้อที่กว่า 2.5 ไร่ คุณสามารถเนรมิตสถานที่ต่างๆของคุณได้อย่างการลงตัวและสวยงาม สำหรับท่านที่ต้องการเป็นเจ้าของพื้นที่อันงดงามแห่งนี้สามารถคุยรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ที่ +6695661---- ชัยเอก (ไทย) อีเมล์ [email protected] หรือ +6685179---- เออร์นี่(อังกฤษ) อีเมล์ [email protected] เราเชื่อมั่นว่าที่ดินสวยคุณภาพสภาพสูงแห่งนี้คงใช้ระยะเวลาไม่นานสำหรับท่านที่เป็นเจ้าของอย่างแท้จริง โปรดติดต่อเพื่อดูพื้นที่กับเราได้ทันที

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ศรีเชียงใหม่, หนองคาย

฿ 1,700,000

ศรีเชียงใหม่, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน ศรีเชียงใหม่, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ศรีเชียงใหม่, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ศรีเชียงใหม่, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ศรีเชียงใหม่, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ศรีเชียงใหม่, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า ตำบลหนองปลาปากอำเภอศรีเชียงใหม่ จังหวัดหนองคาย

ที่ดินเปล่า บ้านไทยสามัคคีต.หนองปลาปาก อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย____________________ที่ดินเนื้อที่ 5 ไร่ 1งาน 12.8 ตารางวาราคายกแปลง 1,700,000 บาท-ใกล้บ้านไทยสามัคคี 300 เมตร-ห่างตัวอำเภอศรีเชียงใหม่ 6 km-ที่ดินติดถนนลาดยาง-น้ำ ไฟ ถึงตัวแปลง-เหมาะทำสวน ทำเกษตรแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…Tel.| 096-329----(แบงค์)Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#ที่ดินบ้านไทยสามัคคี#บ้านจัดสรรหนองคาย#ที่ดินศรีเชียงใหม่#ที่ดินตำบลหนองปลาปาก

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 2,300,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินแบ่งแยกรวม6แปลงบ้านเนินพระเนาว์

ที่ดินเปล่าบ้านเนินพระเนาว์ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย____________________ที่ดินเนื้อที่ 446 ตารางวา (รวม6แปลง)ราคา 2,300,000 บาทสถานที่ใกล้เคียง- เดอะฟอเรสต์คาเฟ่ 4 กม.- ใกล้ศูนย์การค้าชิคชิค 6 กม.- สะพานมิตรภาพไทยลาวหนองคาย 7 กม.- ศูนย์ราชการหนองคาย 5 กม.- แบ่งแปลงให้เเล้ว พร้อมสร้างบ้าน- ใกล้วัดหลวงพ่อพระใส 3 กม.-ถมดินให้เเล้วแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…Tel.| 096-329----(แบงค์)Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านมือสองหนองคาย#ที่ดินบ้านเนินพระเนาว์#บ้านเนินพระเนาว์#ที่ดินบ้านนาคลอง

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 850,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า บ้านดอนดู่ ซอย 4 / 2

ที่ดินเปล่าบ้านดอนดู่ ซอย ดอนดู่ 4/2ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย____________________ที่ดินเนื้อที่ 156.1ตารางวาจากราคา 900,000 บาท******เหลือ 850,000 บาท******สถานที่ใกล้เคียง- สถานนีรถไฟ400เมตร- ศุลกากรหนองคาย 300 เมตร- สะพานมิตรภาพไทยลาวหนองคาย 1 กม.- ศูนย์ราชการหนองคาย 800 เมตร - ติดถนนสาธารณะ2ด้าน- ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน-บรรยากาศดี มีเพื่อนบ้านข้างเคียงแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…Tel.| 096-329----(แบงค์)Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านมือสองหนองคาย#ที่ดินบ้านดอนดู่#บ้านดอนดู่#ที่ดินใกล้สะพานไทยลาวหนองคาย 

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคาย

฿ 1,300,000

ท่าบ่อ, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินเปล่า บ้านท่ามะเฟือง ตำบลโพนสา

ที่ดินพร้อมบ่อน้ำบ้านท่ามะเฟืองต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ 2 ไร่ 11.3 ตารางวาจากราคา 1,500,000บาท‼️ลดเหลือราคาแปลงละ 1,300,000 บาท‼️(ผู้ซื้อจ่ายค่าโอน)สถานที่ใกล้เคียง- องค์การบริหารส่วนตำบลโพนสา- หาดท่ามะเฟือง- ตลาดสดเทศบาลโพนสา 3 km- ห่างสะพานไทยลาว 19 km-ห่างจากถนนริมโง 900 เมตร-มีสระแปลงละ 1 ลูก-บรรยากาศดี มีเพื่อนบ้านข้างเคียงแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านมือสองหนองคาย#ที่ดินโพนสา#บ้านสวนโพนสา#ที่ดินท่าบ่อ

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคาย

฿ 18,320,000

สระใคร, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินทำเลธุรกิจ 48+ ไร่ หนองคาย ประเทศไทย

ขายที่ดิน 48 +ไร่โอกาสทองของนักธุรกิจ, อ.สระใคร, หนองคาย, ประดทศไทย หากคุณกำลังมองหาพื้นที่สำหรับพัฒนาเชิงพาณิชย์โปรดพิจารณาสถานที่แห่งนี้ ใกล้ทางหลวงหมายเลข 2 ขอผู้ซื้อของแท้ในการต่อรอง! จากการเริ่มดำเนินการของรถไฟความเร็วสูง 'One Belt - One Road' ซึ่งทุกคนทราบกันดีว่าเศรษฐกิจในประเทศจะขยับขยายเพิ่มมากขึ้น เช่นเดียวกันเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอที่ดินในเขตทำเลธุรกิจกว่า 48 ไร่ ให้กับผู้พัฒนา หรือ นักลงทุนที่มีวิศัยทัศน์อันกว้างไกลรีบคว้าไว้เป็นเจ้าของ ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทางหลวงหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพและเครือข่ายทางรถไฟ เป็นที่น่าจับตาสำหรับนักธุรกิจและนักลงทุน ถือเป็นโอกาสที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการขนส่งไปยังอุดรธานี, ใต้, หรือไปยังเขตการค้าเสรี (FTZ) ภายในหนองคาย หรือการส่งต่อสินค้าไปยังประเทศลาวและอื่น ๆสำหรับสถานที่ธุรกิจแห่งนี้ พร้อมราคาเพียง 380,000 บาท/ไร่ ใกล้กับทางหลวงเพียงไม่กี่ร้อยเมตร คาดว่าในอนาคตราคาจะอัพเพิ่มมากกว่า 1,000,000 บาท/ไร่ ซึ่งไม่ไกลแหล่งชุมชน สาธารณูปโภคเช่น น้ำ ไฟฟ้า ผ่าน สามารถเชื่อมต่อไฟฟ้า 3 เฟสได้ โดยภาพแสดงในขณะนี้เป็นฟาร์มยูคาลิปตัส คุณลองจินตนาการดูว่าคุณสามารถสร้างอะไรได้บ้างในพื้นที่กว่า 48 ไร่ ตามที่หลายคนทราบดีว่ามีนักลงทุนจำนวนมากทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทุกคนพยายามหาที่ดินใกล้กับทางหลวงสายหลักและเครือข่ายทางรถไฟเพื่อการเติบโต และโอกาสในอนาคตรอการเชื่อมโยงรถไฟความเร็วสูง โปรดพิจารณาประโยชน์ของที่ดินทำเลธุรกืจผืนนี้และผลตอบแทนอันคุ้มค่าแก่การลงทุนกรุณานัดหมายกับเราได้ที่ เดือน ( ไทยและอังกฤษ )+6694373---- LINE ID ---------0 [email protected]

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคาย

฿ 1,100,000

ท่าบ่อ, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย ที่ดิน ใน ท่าบ่อ, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินเปล่า บ้านท่ามะเฟือง ตำบลโพนสา

ที่ดินพร้อมบ่อน้ำบ้านท่ามะเฟืองต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ 2 ไร่ 11.3 ตารางวาจากราคา 1,500,000บาท‼️ลดเหลือราคาแปลงละ 1,100,000 บาท‼️(ผู้ซื้อจ่ายค่าโอน)สถานที่ใกล้เคียง- องค์การบริหารส่วนตำบลโพนสา- หาดท่ามะเฟือง- ตลาดสดเทศบาลโพนสา 3 km- ห่างสะพานไทยลาว 19 km-ห่างจากถนนริมโง 900 เมตร-มีสระแปลงละ 1 ลูก-บรรยากาศดี มีเพื่อนบ้านข้างเคียงแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านมือสองหนองคาย#ที่ดินโพนสา#บ้านสวนโพนสา#ที่ดินท่าบ่อ

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 4,199,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่าติดถนนท่าบ่อ-หนองสองห้อง

ที่ดินเปล่า + คสล. 2 หลัง ต.หนองสองห้อง____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ 3ไร่ 3 งาน 24 ตารางวา‼️ราคา 4,199,000 บาท‼️✔️ใกล้ร้านสะดวกซื้อ✔️ใกล้สี่แยกหนองสองห้อง✔️รูปแปลงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสวยๆ✔️มีระบบไฟฟ้าถึงตัวแปลง✔️ติดถนนสาธารณะ ประโยชน์_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line. ------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย #ที่ดินหนองสองห้อง#หนองคาย #ที่ดินค่ายบกหวาน#ที่ดินเปล่าหนองคาย#บ้านจัดสรร#ที่ดินเปล่า#ทำสวนหนองคาย

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 8,139,600

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินเปล่า ระดับถนน ใกล้สี่แยกตลาดแจ้งสว่าง

ที่ดินสวย ใกล้สี่แยกตลาดแจ้งสว่าง____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ 4-1-13.6 ไร่🤩ราคาไร่ละ 1.9 ล้านบาท🤩(ผู้ซื้อรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่ดิน)✔️เหมาะทำธุกิจ✔️ บ้านจัดสรร✔️ถนนมิตรภาพสะพานไทยลาว ✔️มีระบบไฟฟ้าถึงตัวแปลง✔️ติดถนนสาธารณะ ประโยชน์✔️ติดถนนถนนมิตรภาพ_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line. ------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#ที่ดินสร้างบ้าน#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#ทำสวนหนองคาย#ที่ดินติดถนนสะพานไทยลาว

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 29,000,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

85021 - ขายที่ดินแปลงใหญ่ ติดถนน2ด้าน ในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย ต.โพธิ์ชัย อ.เมือง หนองคาย

รายละเอียด 85021- เนื้อที่ 8 ไร่ 27.1 ตรว.- หน้ากว้าง- 120 เมตร ลึก -140 เมตรลักษณะเด่น- เป็นที่ดินแปลงใหญ่และสวยเหมาะกับการทำ- หมู่บ้านจัดสรร- รีสอร์ท/ที่พัก/วิลล่า- คอนโดสูงไม่เกิน 18 เมตร- โกดัง ขนาดไม่เกิน 500 ตรม.- ด้านการเกษตรต่างๆ เช่น ปลูกผักออแกนิก, สวนผลไม้/ดอกไม้ เป็นต้น- ติดถนน 2 ด้าน คือด้านหนึ่ง ติดถนนสายหลัก3045 ใกล้แหล่งชุมชนบ่อหิน ต.โพธิ์ชัยอีกด้านหนึ่ง ติดถนนศิลปาคมใกล้หมู่บ้านเคียงเมืองและใกล้แหล่งชุมชนและยังเดินทางไป-มาได้อย่างสะดวกสบายสถานที่ใกล้เคียง- ชุมชนบ่อหิน- หมู่บ้านเคียงเมือง- เทศบาล ต.โพธิ์ชัย- เทศบาลเมืองหนองคาย- วัดโพธิ์ชัย (หลวงพ่อพระใส)- สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข หนองคาย- CHIC CHIC Marketทำเลและการเดินทาง- จากที่ดิน ติดถนนหลักสาย3045 และอีกด้านติดถนนศิลปาคม ซี่งสามารถเดินทางได้สะดวกทั้ง2ทาง- ใกล้เทศบาลต.โพธิ์ชัย และเทศบาลเมืองหนองคาย(บริเวณซอยศิลปาคม26)- วัดโพธิ์ชัย ซึ่งห่างจากตัวเมืองหนองคาย -2 กม.ตำแหน่งที่ตั้ง >>https://maps.app.goo.gl/tcnsY5L59snd2----ราคา 29,000,000 บาทสนใจติดต่อ : กมลวรรณ(จอย)เบอร์มือถือ : 061-879----Line id : --------------eE-mail : [email protected]ติดต่อ Estate corner AgencyLine Id @-----------rE-mail [email protected] corner Agency รับฝาก ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ฟรีค่าโฆษณายินดีจัดหาสินเชื่อให้ฟรีEstateCornerAgency.com

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 1,225,500

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน บ้านเบิด ใกล้ถนนตัดใหม่

ที่ดินเปล่า บ้านเบิด ใกล้ถนนบายพาสสร้างใหม่ ต.วัดธาตุ อ.เมือง จ.หนองคาย____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ 2-0-17 ไร่‼️ ราคาไร่ละ 600,000 บาท‼️-ห่างถนนบายพาส 500 เมตร-ทางเข้าเป็นถนนคอนกรีต-ไฟฟ้าถึงตัวแปลงแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านมือสองหนองคาย#ที่ดินบ้านเบิด#ที่ดินวัดธาตุ

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 3,234,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน บ้านเบิด ใกล้ถนนใบพัดตัดใหม่

ที่ดินเปล่า บ้านเบิด ใกล้ถนนบายพาสสร้างใหม่ ต.วัดธาตุ อ.เมือง จ.หนองคาย____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ 4-0-17 ไร่‼️ ราคาไร่ละ 800,000 บาท‼️-ห่างถนนบายพาส 350 เมตร-ทางเข้าเป็นถนนคอนกรีต-ไฟฟ้าถึงตัวแปลงแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านมือสองหนองคาย#ที่ดินบ้านเบิด#ที่ดินวัดธาตุ

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคาย

฿ 10,000,000

รัตนวาปี, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย ที่ดิน ใน รัตนวาปี, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 12 ไร่ 3 งาน 89 ตารางวา รัตนวาปี หนองคาย

ที่ดิน : รัตนวาปี หนองคายที่ตั้ง : ต.รัตนวาปี อ.รัตนวาปี จ.หนองคายรหัสทรัพย์ : T-78870ราคา : 10,000,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 12 ไร่ 3 งาน 89.0 ตารางวากว้าง : 40.00 เมตร ลึก : 500.00 เมตรทิศ : เหนือสถานที่ใกล้เคียง• โรงพยาบาลรัตนวาปี : 256 เมตร• ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร : 550 เมตร• มินิบิ๊กซี รัตนวาปี : 1.3 กม.• ที่ว่าการอำเภอรัตวาปี : 2 กม.**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 092494---- ปักเป้า (รหัสตัวแทน 3882)Line ID : -----------2Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 2,800,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า 1 ไร่ 2 งาน ใกล้ถนนบายพาสหนองคายใหม่

โอกาสในการจับจองอสังหาริมทรัพย์คุณภาพนี้! เป็นคนแรกที่ดูและซื้อ! THB 2,800,000ที่ดินที่เหมาะสำหรับทั้งธุรกิจและการปลูกสร้างบ้าน กับขนาด 1 ไร่ 2งาน นักลงทุนที่ชาญฉลาดจะสามารถเล็งเห็นศักยภาพย์ของที่ดินแปลงนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นส่วนของที่ดินเศรษฐกิจเลยก็ว่าได้ ที่ดินตั้งอยู่ใกล้ถนนบายพาสแห่งใหม่ของหนองคายที่ใกล้เสร็จ ทอดยาวจากถนนมิตรภาพถึงถนนโพนพิสัย ถนนสายนี้ได้รับการออกแบบเพื่อปรับปรุงการไหลเวียนของการจราจรภายในหนองคายอีกทั้งยังใกล้ใจกลางเมืองมากพอสมควร และนักลงทุนจำนวนมากมองหาที่เหล่านี้เพื่อมีไว้ครอบครอง ประเภทของที่ดินนี้จะดึงดูดนักลงทุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน “ราคานี้” ท่านสามารถมีไว้เพื่อเกงกำไรในอนาคตได้ดี คุณสามารถเห็นได้จากรูปภาพที่แนบมา ได้รับการสำรวจโดยรัฐบาลที่เน้นถนน Bypass หลักและแสดงโฉนดที่ดินทั้งหมดรวมทั้งถนนที่เข้าถึงที่ดินแห่งนี้ แต่เพื่อส่งเสริมการพัฒนาที่อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้นถนนจะได้รับการปรับและสร้างเพื่อให้สามารถเข้าถึงที่ดินนี้ได้อย่างสะดวกสบายมีโฉนดที่ดินเต็มรูปแบบและสามารถแบ่งออกเป็นแปลงเล็ก ๆ เพื่อเกงกำไรในหลาย ๆปีต่อไป คุณจะไม่ผิดหวังกับสินทรัพย์นี้ นักธุรกิจที่ชาญฉลาดจะสามารถมองเห็นผลตอบแทนการลงทุนในเชิงบวกจากการลงทุนจะซื้อทันที! หากต้องการดูเอกสารเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ คุณชัยเอก +ุ6695661---- (ภาษาไทย), [email protected] หรือ คุณเหยี่ยว+6697335---- (ภาษาอังกฤษ), [email protected] ที่อยู่ในจังหวัดหนองคาย สำหรับการลงทุนขนาดเล็กนี้เป็นโอกาสในการขยายการลงทุนที่มีศักยภาพมากยิ่งขึ้นในอนาคต

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคาย

฿ 790,000

สระใคร, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคายขาย ที่ดิน ใน สระใคร, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 3ไร่ 1งาน 44ตารางวา สระใคร หนองคาย ประเทศไทย

เจ้าของที่ดินสวยขนาด 3ไร่ 1งาน 44ตารางวา (2,176 ตร.ม.) สำหรับขายขอให้เราขายในราคาที่น่าดึงดูดใจที่ดินตอนนี้เป็นพื้นที่เกษตรกรรมแต่ด้วยวิวที่กว้างไกลจากด้านบนของที่ดิน ใกล้ถนน เหมาะแก่การลงทุนสร้างบ้านในชนบทที่น่ารักและเพลิดเพลินกับวิถีชีวิตแบบชนบทและพบปะสังสรรค์กับชาวบ้านในท้องถิ่นที่ให้การต้อนรับมากมาย หนีความวุ่นวายไปสู่พื้นที่ชนบทที่ถูกกว่า เงียบกว่า และเงียบสงบกว่า มีน้ำประปาและไฟฟ้าที่ด้านหน้าถนนเมื่อดูภาพคุณจะเห็นทิวทัศน์ชนบทชั้นล่างสุดลูกหูลูกตา ตื่นขึ้นมารับวิวเหล่านี้ในตอนเช้า ผ่อนคลายและเพลิดเพลิน!ที่ดินมีถนนลูกรังไม่กี่ร้อยเมตรที่นำไปสู่ที่พัก แต่ถนนที่เหลือทั้งหมดปิดสนิทและช่วยให้เข้าถึงเมืองหนองคายที่สวยงามได้ง่าย บนแม่น้ำโขงและทางหลวงหมายเลข 2 ผ่านอุดรธานีโดยรวมแล้ว รูปภาพจะแสดงเพื่อให้คุณสร้างความคิดเห็นของคุณเองว่า 'หน้าตาจะเป็นอย่างไร' กับบ้านที่สร้างบนนั้น ใกล้โรงเรียนรัฐบาลและคลินิกแพทย์ และสาธารณูปโภคอื่นๆความคิดเห็นของเรา: ที่ดินผืนนี้อาจไม่ถูกใจใครหลายคน แต่เราเห็นว่าที่นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตในเมืองในราคาย่อมเยาหากต้องการดูที่ดินนี้ ให้คัดลอกและวางพิกัด GPS : 17.61730161,102.71339484 นี้ในและขับรถไปดูด้วยตนเองได้เลยสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ เดือน (อังกฤษและไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือ Ernie (อังกฤษ) +6685179----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 1,000,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 281 ตารางวา ซอยมิตรสัมพันธ์ บ้านคุยนางขาว จ.หนองคาย

ZP052 ขายที่ดิน 281 ตารางวา ซอยมิตรสัมพันธ์ บ้านคุยนางขาว จ.หนองคายที่ตั้ง : ซอยมิตรสัมพันธ์ บ้านคุยนางขาวต.หนองกอมเกาะ อ.เมือง จ.หนองคายเนื้อที่: 281 ตารางวา กว้าง : 18 เมตรลึก : 60 เมตรสถานที่ใกล้เคียง-หมู่บ้านเอ็น เค 150 เมตร-วัดสายชลมลฑา 200 เมตร-อบต.หนองกอมเกาะ 400 เมตร-ห้องเย็นเจ้หน่อย 1 ก.ม-ตลาดบ้านไม้ 1.2 ก.ม-ที่ทำการไปรษณีย์ 1.2 ก.ม-7- elven สาขาบายพาส 1.3 ก.ม-โรงแรมภูพาราไดร์ 1.4 ก.ม-ตลาดแจ้งสว่าง 1.7 ก.ม-ปั๊ม ปตท.สาขาสะพานไทย-ลาว 2.3 ก.ม-สะพานมิตรภาพไทย-ลาว 3 ก.มราคาขาย: 1,000,000 บาท (ค่าโอนคนละครึ่ง )สนใจติดต่อ -คุณอร: 089-840------คุณเกรท:097-056----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 1,000,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย ที่ดิน ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 281 ตารางวา ซอยมิตรสัมพันธ์ บ้านคุยนางขาว จ.หนองคาย

ZP052 ขายที่ดิน 281 ตารางวา ซอยมิตรสัมพันธ์ บ้านคุยนางขาว จ.หนองคายที่ตั้ง : ซอยมิตรสัมพันธ์ บ้านคุยนางขาวต.หนองกอมเกาะ อ.เมือง จ.หนองคายเนื้อที่: 281 ตารางวา กว้าง : 18 เมตรลึก : 60 เมตรสถานที่ใกล้เคียง-หมู่บ้านเอ็น เค 150 เมตร-วัดสายชลมลฑา 200 เมตร-อบต.หนองกอมเกาะ 400 เมตร-ห้องเย็นเจ้หน่อย 1 ก.ม-ตลาดบ้านไม้ 1.2 ก.ม-ที่ทำการไปรษณีย์ 1.2 ก.ม-7- elven สาขาบายพาส 1.3 ก.ม-โรงแรมภูพาราไดร์ 1.4 ก.ม-ตลาดแจ้งสว่าง 1.7 ก.ม-ปั๊ม ปตท.สาขาสะพานไทย-ลาว 2.3 ก.ม-สะพานมิตรภาพไทย-ลาว 3 ก.มราคาขาย: 1,000,000 บาท (ค่าโอนคนละครึ่ง )สนใจติดต่อ -คุณอร: 089-840------คุณเกรท:097-056----

 • property typeที่ดิน