อุดรธานี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ที่ดิน
ราคา
ราคา

ขายที่ดิน ใน อุดรธานี

มี ที่ดิน 50

sorting icon

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 7,000,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 2ไร่ 25ตารางวาพร้อมบ้านสวยขนาดกระทัดรัด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ บ้านจั่น อุดรธานี ประเทศไทย

ขายที่ดินทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 2 ไร่ 25 ตารางวา พร้อมบ้านสวนสวยๆ 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ในพื้นที่ใกล้เมืองและเป็นที่ต้องการในบ้านจั่น อุดรธานี ประเทศไทยแพ็คเกจบ้านและที่ดินนี้ตั้งอยู่เกือบสุดถนนเพื่อให้มั่นใจถึงวิถีชีวิตที่เงียบสงบที่ดินขนาดนี้กำลังหายากมากในบริเวณใกล้กับใจกลางเมืองอุดรธานี ลองจินตนาการดูว่าคุณสามารถสร้างอะไรได้บ้างบนบล็อกขนาดนี้ซึ่งมีพื้นที่ 3,300 ตร.ม. ปัจจุบันที่ดินตกแต่งด้วยไม้ผลหลากหลายชนิด และไม่มีพืชพรรณเก่าๆ เหลืออยู่ เหมาะสำหรับผู้สร้างบ้านหรือนักลงทุนรายใหญ่ หากไม่ต้องการอะไรนอกจากขนาดของที่ดินในราคานี้ยังรวมถึง 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบายและแปลกตา ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกในครอบครัวของเจ้าของอยู่ เฟอร์นิเจอร์ในบ้านสามารถต่อรองกับผู้ซื้อของแท้ได้ พิจารณาวางแผนและซื้อแพ็คเกจที่ดินและบ้านนี้ใช้บ้านเพื่อดูแลการก่อสร้างบ้านในฝันของคุณ เมื่อคุณย้ายเข้าบ้านใหม่ที่สร้างเสร็จแล้ว คุณสามารถใช้บ้านหลังนี้หรืออาจพิจารณาเช่าก็ได้ ไฟฟ้าและน้ำเชื่อมต่อเรียบร้อยเพื่อให้คุณเริ่มการก่อสร้างได้ หากนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ ถ้าไม่ก็ซื้อแล้วนั่งดูสักสองสามปี ที่ดินใกล้ใจกลางเมืองนี้จะทำให้เงินทุนเติบโต!ผ่านประตูขนาดใหญ่ด้านหน้าสำหรับอุปกรณ์หนักเมื่อคุณตัดสินใจสร้าง ขณะนี้เราขอให้คุณดูภาพและเลื่อนดูแผนที่เพื่อดูความใกล้กับถนนสายหลักทุกสาย ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และแน่นอน ใจกลางเมืองอุดรธานีกรุณาเข้าชมที่ดินก่อน สามารถรับชมแบบส่วนตัวได้โดยติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ที่ +6694373---- หรือทาง LINE ID ---------0 หรือ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) ที่ +6685179---- หรือ [email protected]ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: ที่ดินในภูมิภาคนี้ขายได้ระหว่าง 3.5 ล้านบาทถึง 6.8 ล้านบาทต่อไร่! ด้วยราคาเท่านี้ บ้านเล็กๆ แต่ใช้งานได้จริงถือว่าคุ้มค่าจริงๆ การสร้างบ้านใกล้กับเมืองอุดรธานีและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้จะช่วยให้มั่นใจได้ถึงวิถีชีวิตที่เงียบสงบในขณะที่ที่ดินชื่นชม ขายจริงและถึงราคานี้เจ้าของก็พร้อมที่จะเจรจากับผู้ซื้อของแท้

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี

฿ 1,999,999

หนองหาน, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 27 ไร่ 3 งาน 40 ตารางวา หนองหาน อุดรธานี ประเทศไทย

ที่ดิน 27 ไร่ 3 งาน 40 ตารางวา (44,560 ตร.ม.) นี้สำหรับขายและตั้งอยู่ประมาณจุดกึ่งกลางระหว่างศูนย์กลางภูมิภาคหลัก 3 แห่ง; หนองหาน อุดรธานี และกุมภวาปี จึงเป็นทำเลที่สะดวกมากในการเดินทางไปยังเมืองเหล่านี้หรือทางหลวงสายหลัก นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากทะเลบัวแดง (ทะเลบัวแดง) ยอดนิยมเพียง 14 กม.ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสซึ่งส่วนใหญ่ถูกถากถาง ยกเว้นต้นไม้ที่มีอายุมากสองสามต้นการเข้าถึงจากถนนดำระยะทางประมาณ 300 เมตร ซึ่งจะทำให้คุณอยู่นอกหมู่บ้านหายโศก ซึ่งมีร้านค้าเล็กๆ และโรงเรียนสำหรับคุณและครอบครัวลักษณะดินส่วนใหญ่เป็นดินร่วนปนทรายปนดินเหนียว ที่ดินส่วนหนึ่งยังมีการปลูกมันสำปะหลังใหม่พร้อมถอดยอดใหม่ระบบสาธารณูปโภค เช่น ไฟฟ้าและน้ำอยู่ห่างจากแนวเขตที่ดินไม่ถึง 300 เมตร และหากเชื่อมต่อกันจะทำให้ผู้ซื้อมีโอกาสสร้างบ้านและปลูกสิ่งที่พวกเขาชอบเจ้าของอาศัยอยู่ต่างประเทศและในขั้นตอนนี้ไม่มีความตั้งใจจริงที่จะใช้ฟาร์ม ดังนั้นการขาย การหาที่ดินดีๆ ราคาไม่เกิน 100,000 บาท/ต่อไร่ เป็นเรื่องยากในช่วงเวลาที่ดีที่สุด เฉลี่ยไร่ละประมาณ 92,000 บาท! การซื้อที่ยอดเยี่ยม  "ที่ดินไม่ได้สร้างขึ้นได้อีก"นี้คือเรื่องจริง!!  จึงทำให้ดินผืนนี้เป็นตัวเลือกที่ดีในการซื้อ แม้ว่าจะถือไว้สักสองสามปีเพื่อให้ทุนเติบโต เราว่ามันเป็นโอกาสที่ดีที่จะดูด้วยความตั้งใจที่จะซื้อโปรดดูภาพและวิดีโอสั้น ๆ เพื่อดูที่ดินในฤดูแล้ง มีแผนที่ให้ดูด้วย หากคุณจำเป็นต้องเดินทางไปที่นั่นก่อน ทางที่ดีควรโหลดพิกัด GPS ซึ่งได้แก่: 17.29001459,103.05112811 ใน Google Mapsเรายินดีที่จะแสดงให้คุณเห็นดินแดนแห่งนี้ สามารถนัดหมายได้โดยติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางหน้าติดต่อนี้ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) ได้ที่ +6685179---- หรือใช้หน้าติดต่อความคิดเห็นของเรา: การซื้อที่ยอดเยี่ยมในราคานี้สำหรับที่ดินที่ได้รับการเคลียร์แล้ว ตั้งอยู่ในที่ราบสูงเหนือระดับน้ำท่วม อาจเป็นบ้านและฟาร์มที่ดีสำหรับเพื่อนชาวไร่ของเราหรือผู้ที่ชื่นชอบวิถีชีวิตที่เงียบสงบ สุดคุ้ม!

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 9,999,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินทำเลดีในถนนวงแหวนอุดรธานี พร้อมบ้านทรงไทยโบราณ 3 หลัง อุดรธานี ประเทศไทย

การขายที่ดินดีๆ บนถนนที่มีการสัญจรหนาแน่นในราคาที่เหมาะสมนั้นหายากขึ้นเรื่อยๆในอุดรธานี กับที่ดิน 1 งาน 37.9 ตารางวา (551.60 ตร.ม.) เพิ่งออกสู่ตลาด ขนาดที่ดินด้านหน้ากว้างประมาณ 11 เมตร (หน้าติดถนน) ความยาวประมาณ 55.5 เมตร ตั้งอยู่บนถนนสายที่พลุกพล่านและมีรถสัญจรผ่านด้านหน้าเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันนี้เปิดโอกาสให้พัฒนาเป็นธุรกิจที่จะตอบสนองผู้สัญจรไปมาจำนวนมากและผู้ที่ต้องการที่พักใกล้ใจกลางเมืองมากขึ้นที่ดินปัจจุบันมีบ้านทรงไทยเก่า 3 หลัง ซึ่งใช้ร่วมกันโดยสมาชิกในครอบครัว แต่ละหลังอายุไม่เกิน 40 ปี ไม้เก่าแก่และสิ่งของอื่นๆ ที่สามารถใช้งานได้มีมูลค่าอยู่พอสมควร  เราเน้นที่ดินเป็นหลักในมูลค่าแห่งนี้คุณสามารถพัฒนาจากระดับพื้นดินให้เป็นมูลค่าที่ยิ่งใหญ่นี้ได้อย่างน่าทึ่ง!ตั้งอยู่ในตำบลหมากแข้ง และเพียง 2.6 กม. จากอุดรธานีถึงเซ็นทรัลพลาซ่า ผ่านหนองสิมที่เป็นที่นิยมสำหรับการออกกำลังการของผู้คนในบริเวณโดยรอบนี้ทรัพย์สินจะถูกขายตามสภาพที่เป็นอยู่โปรดดูแผนที่เพื่อดูตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดนี้เจ้าของซึ่งยังคงอาศัยอยู่ที่นั่นได้ขอให้เรานัดหมายก่อนเข้าตรวจสอบทรัพย์สินเท่านั้น และหากต้องการนัดหมายกรุณาแจ้งล่วงหน้า 2-3 วัน โดยติดต่อเดือน (อังกฤษและไทย) +6694373----, LINE ID ---------0 หรือทางหน้าติดต่อ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) พร้อมให้ความช่วยเหลือและสามารถติดต่อได้ที่ +6685179---- หรือทางหน้าติดต่อเว็ปไซของเราความเห็นของเรา: พูดตามตรง บ้านมีมูลค่าเพียงเล็กน้อยแต่ทิศทางมุ่งไปที่ที่ดิน ทำเล และโอกาสทางธุรกิจ!!

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี

฿ 4,140,000

หนองหาน, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเพื่อการเกษตร 30 ไร่ 67 ตารางวา หนองหาน อุดรธานี ประเทศไทย

โอกาสที่ยอดเยี่ยมในการซื้อที่ดินคุณภาพที่มีโอกาสมากมาย!เจ้าของมีความกระตือรือร้นในการขายและพิจารณาข้อเสนอที่ถูกใจทุกข้อเสนอจริง ด่วนเพื่อเป็นเจ้าของที่ดิน 30 ไร่ ยอดเยี่ยมนี้ ที่ซึ่งมีโอกาสไม่สิ้นสุดสำหรับการลงทุนของคุณ ตั้งอยู่ห่างจากอุดรธานีเพียง 25 กม. และห่างจากหนองหานเพียง 10 กม. สถานที่ตั้งที่สำคัญนี้ให้ความสะดวกและความเข้าถึงที่ง่ายดาย ที่ดินอยู่ห่างจากถนนลาดยางเพียง 300 เมตรเท่านั้น ทำให้การขนส่งเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ห่างหมู่บ้านป่าก้าวที่อยู่ใกล้ทางหลวง 22 (ทางหลวงอุดรธานี - สกลนคร) ห่างเพียง 4 กม. เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้นสามารถเชื่อมต่อไฟฟ้าและน้ำให้บริการภายในระยะทางเพียง 300 เมตรเท่านั้น ระหว่างการเจรจาซื้อขาย เจ้าของเปิดโอกาสในการพูดคุยเกี่ยวกับโอกาสในการเชื่อมต่อสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้เพื่อความสะดวกของคุณที่ดินมีดินร่วนและหินกรวดที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านในฝันของคุณหรือการสำรวจโอกาสในการสร้างกลุ่มพลังงานแสงอาทิตย์ ทรัพย์สินนี้ให้พื้นฐานที่แข็งแรงสำหรับความสำเร็จที่ดินที่สวยงามในชุมชนเป็นที่ดินที่ดีที่สุดในพื้นที่ เนื้อที่ 30 ไร่นี้ ให้ผลผลิตที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง ทำให้เหมาะสำหรับการปลูกอ้อยหรือการปลูกพืชที่มีกำไร ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางนักลงทุนที่ต้องการกลุ่มพลังงานแสงอาทิตย์จะได้รับโอกาสที่เหมาะสมเช่นกันด้วยตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมใกล้ถนนดำและพื้นที่ที่ชัดเจน ทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นโอกาสการลงทุนที่โดดเด่นรูปแบบที่สี่เหลี่ยมของที่ดินทำให้สะดวกต่อการเข้าถึงจากถนนรัฐบาลทางทิศเหนือและทิศตะวันออก สามารถอ้างอิงภาพที่แนบมาเจ้าของที่ประกอบกิจการอื่นๆ ในปัจจุบันอยู่ในกระบวนการขายและเปิดโอกาสในการพูดคุยเกี่ยวกับตัวเลือกการซื้อกับผู้ซื้อที่จริงจัง อย่าพลาดโอกาสที่ดีเหล่านี้ในการรักษาทรัพย์สินที่น่าทึ่งนี้และเริ่มสร้างรายได้สำหรับปีที่กำลังจะมาถึง!สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเออร์นีที่ +6685179---- (ภาษาอังกฤษ) หรืออีเมล [email protected] ผู้พูดภาษาไทยและภาษาอังกฤษสามารถติดต่อเดือนที่ +6694373---- (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) หรือผ่าน Line ID ---------0 รีบด่วนเพื่อเข้าถึงโอกาสที่น่าทึ่งนี้!

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 3,999,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินปรับระดับแล้ว 2ไร่+ พื้นที่เงียบสงบ บ้านเลื่อม อุดรธานี ประเทศไทย

เพลิดเพลินกับพื้นที่โล่งกว้างของที่ดินเปล่า 2 ไร่ 1 งาน 26.1 ตารางวา แปลงนี้  เพียง 7.2 กม. ถึงเซ็นทรัลพลาซ่าผ่านถนนวงแหวนตะวันออกสายหลักรอบเมืองอุดรธานีที่ดินได้รับการปรับระดับมานานกว่าหนึ่งปีแล้วและพร้อมที่จะสร้างบ้านหลังใหญ่หรืออาจจะเป็นฟาร์มขนาดเล็กก็ได้ มีด้านหน้าเป็นถนนคอนกรีตและมีบ่อน้ำด้านหลังของแปลงที่ดิน 1 บ่อรวมอยู่ด้วย และมีห้องเก็บของซึ่งมีขนาดประมาณ 6 x 3 เมตรพื้นที่นี้อาจจัดได้ว่าเป็นเขตกึ่งชนบท แต่ด้วยอาคารและความเจริญใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในภูมิภาคยอดนิยมนี้ อีกไม่นานพื้นที่ดังกล่าวจะดึงดูดโครงการบ้านจัดสรรหรือโครงการพัฒนาต่างๆ มากขึ้น เช่นเดียวกับภูมิภาคยอดนิยมอื่นๆ การเติบโตของการลงทุนของคุณเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้บ้านเลื่อมกำลังประสบกับอาคารธุรกิจใหม่ๆ จำนวนมาก การติดตั้งสัญญาณไฟจราจรและอำนวยความสะดวกให้กับคนทั่วไปมากที่สุด เพลิดเพลินกับตลาด แผงขายอาหาร และร้านสะดวกซื้ออื่น ๆ ที่ใช้เวลาขับรถเพียงไม่กี่นาทีมายังสถานที่นี้ประปาและไฟฟ้าตั้งอยู่ที่ทางเข้าด้านหน้าของบล็อกและสามารถเชื่อมต่อได้ง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านเราสามารถพูดได้ว่าเพื่อสร้างอาคารและทำเลที่สะดวกคุณควรนัดหมายเพื่อดู เป็นบล็อกรูปทรงที่น่ารักและน่าจะถูกใจใครหลายคนที่กำลังพิจารณาสร้างบ้านสามารถนัดหมายเพื่อดูและพูดคุยได้โดยติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือ [email protected] เออร์นี่พร้อมที่จะแสดงให้คุณเห็นดินแดนที่สวยงามแห่งนี้ และสามารถติดต่อได้ที่ +6685179---- หรือทางอีเมล: [email protected]ความคิดเห็นของเรา: ที่ดิน 'แปลงใหญ่' ที่ดีจะตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อส่วนใหญ่ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการอาศัยอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ มีพื้นที่ภูมิทัศน์ขนาดใหญ่ หรือเพียงแค่การลงทุนเพื่ออนาคต

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี

฿ 490,000

หนองหาน, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินในหมู่บ้านหนองดินจี่ 1 งาน 69 ตารางวา หรือ 676 ตร.ม. ตำบลโพนงาม หนองหาน อุดรธานี ประเทศไทย

หาไม่ได้อีกแล้ว! ซื้อและสร้างบ้านบนที่ดิน 1 งาน 69 ตารางวา (676 ตร.ม.) หรือลงทุนเพื่ออนาคต ตั้งอยู่ในหมู่บ้านหนองดินจี่ที่น่าอยู่ ตำบลโพนงาม อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี บนทางหลวงหมายเลข 22 ตะวันออกของอุดรธานี ห่างตัวอำเภอหนองหานไม่มาก  ห่างจากตัวเมืองอุดรธานีเพียง 22 กม. และมีโรงเรียนรัฐบาล ตลาด และเสน่ห์อันเงียบสงบของหมู่บ้านยินดีต้อนรับสู่โอกาสอันดีที่จะเป็นเจ้าของที่ดินที่เตรียมไว้! ที่ดินที่มีเสน่ห์ตั้งอยู่ในชุมชนหมู่บ้านที่น่าอยู่ ที่ดินอันงดงามแห่งนี้ถมแล้วยกระดับเหนือระดับถนนอย่างดี เพื่อความสะดวกสูงสุดของคุณ ลองจินตนาการถึงความสะดวกในการเข้าถึงไฟฟ้าและน้ำได้ทันที การคมนาคมที่สะดวกสบาย การลงทุนหรือบ้านในฝันของคุณเริ่มต้นที่นี่!ขอเชิญชวนบรรดาผู้รักสิ่งแวดล้อมและเจ้าของบ้านผู้รักความสงบเป็นธรรมชาติ นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้สัมผัสเสน่ห์อันเงียบสงบของการใช้ชีวิตในหมู่บ้าน เหมาะสำหรับบ้านที่มีสวน แปลงนี้ไม่ต้องเตรียมดินให้ยุ่งยาก พร้อมและรอให้คุณนำความฝันของคุณกลับบ้านเป็นจริง เป็นสถานที่พักผ่อนในชนบทที่เรียบง่าย ที่ดินแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสร้างไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการคว้าโอกาสในการสร้างบ้านหลังแรกของคุณโดยไม่ต้องยุ่งยากกับงานดิน - เป็นผืนผ้าใบเปล่าที่รอให้คุณสัมผัสส่วนตัว หรือลงทุนเพื่ออนาคตหรือครอบครัวของคุณ ราคาเชิญชวนทำให้ความเป็นเจ้าของเป็นจริง อย่าพลาด – นัดเวลาทัวร์กับเราวันนี้และจินตนาการถึงความเป็นไปได้ไม่รู้จบที่รออยู่ในพื้นที่แห่งนี้!สำหรับการนัดหมาย กรุณาติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ที่ +6694373---- Line ID ---------0 หรือทางเพจติดต่อนี้ความคิดเห็นของเรา: หลายคนคิดว่าราคาที่ดินเพิ่มขึ้นเฉพาะในเมืองใหญ่เท่านั้น ใช่ อาจจะเร็วกว่านั้น แต่ที่ดินในหมู่บ้านก็เพิ่มขึ้นตามจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะสร้างตอนนี้หรือเพื่อการลงทุน ราคานี้ก็ถือว่าไม่แพงมาก

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 1,950,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมปลูกสร้าง 1งาน 95.9 ตารางวา หมูม่น อุดรธานี ประเทศไทย

ที่ดิน 1 งาน 95.9 ตารางวา (783.60 ตร.ม.) สำหรับขาย ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองอุดรธานี น่าจะเป็นที่ดินสำหรับปลูกสร้างที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านหลังใหญ่พร้อมที่ดินเพิ่มเติมสำหรับการจัดสวน ที่ดินถูกถมแล้ว เพียงสองสามชั่วโมงในการปรับแต่งเพื่อจัดระเบียบที่ดิน มันจะดึงดูผู้คนจำนวนมากที่ต้องการมีพื้นที่ว่าง เป็นส่วนตัว หน้ากว้างของที่ดินประมาณ 19 เมตร และลึก 40 เมตร โดยมีแนวรั้วและประตูรั้วเป็นแนวเขตอย่างเห็นได้ชัดหากการสร้างบ้านส่วนตัวไม่ใช่ความชอบของคุณ ลองพิจารณาสร้างเพื่อผลตอบแทนค่าเช่าไหม ที่ดินนี้มีศักยภาพมาก คุณสามารถแบ่งเป็นแปลงเล็กเพื่อจัดสรรค์ขายได้ประปา ไฟฟ้า และถนนเข้า-ออก อยู่ที่ด้านหน้าของที่ดิน ดังนั้นจึงพร้อมที่จะเริ่มสร้างทันที!หมูม่นในขณะนี้ถือได้ว่าใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกหลักทั้งหมด และถนนสายหลัก รีบมีไว้ครอบครองและอนาคตจะเพิ่มมูลค่ามากขึ้น ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีไปยังทางหลวงมิตรภาพที่มุ่งหน้าสู่หนองคายหรือกลับเข้าสู่ใจกลางเมืองอุดรธานี ทำเลที่ตั้งแห่งนี้คุณจะสามารถใช้ชีวิตสำหรับการทำงานหรือการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีจากพื้นที่แห่งนี้เจ้าของได้ตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการที่จะอยู่ในบ้านปัจจุบันของพวกเขา หรืออาจจะย้ายไปอยู่ในที่พักแห่งอื่นที่มี ดังนั้นมันจึงเป็นการขายที่แท้จริง พิกัด GPS ของที่ดินผืนนี้คือ 17.45878456, 102.78402516 ขับรถผ่าน แวะมองจากภายนอกจะเห็นศักยภาพของที่ดินผืนนี้ คำพูดเดิมๆคือ : ที่ดินไม่อาจเกิดขึ้นเพิ่มเติมเพียงแต่มันจะเจริญขึ้นไปพร้อมกับอุดรธานีที่เติบโตอย่างรวดเร็วลองนึกดูว่าคุณสามารถใช้ที่ดินนี้ทำอะไรได้บ้าง! ขนาดที่ผู้ซื้อจำนวนมากต้องการดูหรือโทรหาเดือน (ไทยหรืออังกฤษ) +6694373---- LINE ID ---------0 เพื่อนัดดูแบบส่วนตัว Ernie (ภาษาอังกฤษ) สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6685179---- เพื่อนัดพบคุณ สามารถติดต่อได้ทางหน้าติดต่อนี้ความเห็นของเรา: ที่ดินขนาดใหญ่กว่าขนาดที่ดินเฉลี่ยของคุณซึ่งอยู่ใกล้เมือง แต่ใกล้เพียงพอสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกหลักๆ ทั้งหมดที่คุณอาจต้องการ ในขณะที่เราพิจารณาว่าราคายุติธรรมและเหมาะสม เจ้าของจะเจรจากับผู้ซื้อเงินสดอย่างแท้จริง น่าดู!

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เพ็ญ, อุดรธานี

฿ 11,900,000

เพ็ญ, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เพ็ญ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เพ็ญ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เพ็ญ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เพ็ญ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เพ็ญ, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินในพื้นที่กำลังเจริญเติบโต 22 ไร่ บ้านธาตุ เพ็ญ อุดรธานี ประเทศไทย

โอกาสพิเศษที่จะได้เป็นเจ้าของที่ดินคุณภาพติดถนนดำ ระหว่างทางแยก จากถนนมิตรภาพ-อำเภอเพ็ญค้นพบเสน่ห์ของการเป็นเจ้าของที่ดินเปล่าขนาด 22 ไร่ (~ 35,000 ตร.ม.) นี้ ตั้งอยู่ริมถนนระหว่างทางแยกจากทางหลวงหมายเลข 2 และตรงสู่อำเภอเพ็ญบนถนนสายหลักของ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ประเทศไทย ด้วยเอกสารสิทธิ์ นส. 3 ก เราขอนำเสนอที่ดินผืนใหญ่ สำหรับผู้ที่มองหาความเป็นไปได้ขนาดใหญ่ในภูมิภาคที่เจริญรุ่งเรืองที่ดินอันน่าทึ่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 22 ไร่ พร้อมสำหรับการซื้อในราคาที่น่าหลงไหล เพียง 540,000 บาท/ไร่ ทำเลที่ตั้งซึ่งตั้งอยู่ระหว่างจังหวัดอุดรและจังหวัดหนองคาย ทำให้ที่นี่เป็นการลงทุนในอุดมคติสำหรับกิจการที่มีความสนใจ ด้วยขนาดที่ช่วยให้สามารถดำเนินธุรกิจได้หลากหลาย จึงมีศักยภาพที่ไร้ขอบเขตทำเลที่ตั้งห่างจากถนนมิตรภาพเพียง 6 กม. และห่างจากอำเภอเพ็ญที่มีสาธารณูปโภคครบครันเพียง 7 กม. เข้าถึงได้ง่าย ที่ดินมีถนนลาดยางหน้ากว้างกว่า 160 เมตร สะดวกในการเข้าถึงและเป็นรากฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการพัฒนาในอนาคต นอกจากนี้ถนนลูกรังที่อยู่ติดกันซึ่งปัจจุบันเป็นถนนสาธารณะ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยเข้าถึงไฟฟ้าได้ช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดให้กับสถานที่ให้บริการคุณสมบัติที่สำคัญ:ที่ดินผืนใหญ่ขนาด 22 ไร่ติดกับถนนสายสำคัญถนนมิตรภาพ-อำเภอเพ็ญเอกสารนส.3กถนนสีดำด้านหน้ากว้างกว่า 160 เมตรลึกกว่า 200 เมตรพิจารณาโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยราคาปานกลางติดถนนสองด้านการเชื่อมต่อไฟฟ้าทันทีห่างจากถนนมิตรภาพ 6 กมห่างจากตัวเมืองเพ็ญ 7 กม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่ที่คุณต้องการชนบทที่สวยงามแหล่งช้อปปิ้งส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองเพ็ญตั้งอยู่ใจกลางเมืองระหว่างอุดรและหนองคาย (ริมแม่น้ำโขง)คว้าโอกาสพิเศษนี้เพื่อกำหนดวิสัยทัศน์ของคุณบนผืนผ้าใบแห่งศักยภาพอันกว้างใหญ่นี้ อีสาน เรียล เอสเตท ขอเชิญคุณมาสำรวจความเป็นไปได้โดยตรง รูปภาพของเราแสดงให้เห็นเพียงคร่าวๆ ว่าดินแดนแห่งนี้มีความพิเศษเพียงใด นัดหมายตอนนี้เพื่อสัมผัสกับความงามที่กว้างขวางและทำเลที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ของที่พักอันน่าทึ่งแห่งนี้ สามารถนัดชมได้โดยติดต่อเดือนที่ +6699444---- LINE ID ---------0 หรือทางเพจติดต่อนี้ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: ที่ดินผืนใหญ่นี้เป็นการลงทุนในอุดมคติสำหรับอนาคต หรือเป็นผืนผ้าใบสำหรับโครงการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ เช่น ศูนย์พัฒนาบ้าน หรือแม้แต่ศูนย์กลางการขนส่งด้วยรถบรรทุก คุณเลือกโครงการพัฒนาของคุณ ไม่สามารถได้สร้างที่ดินเพิ่มอีกต่อไป ดังนั้นโปรดเข้าชมและถ้ามันทำให้คุณประทับใจหรือไม่ก็พิจารณายื่นข้อเสนออย่างแท้จริง ข้อเสนอทั้งหมดจะได้รับการพิจารณา

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี

฿ 1,799,000

หนองหาน, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 9 ไร่ หนองหาน อุดรธานี

ท่านที่กำลังมองหาพื้นที่ทำการเกษตรหรือปลูกบ้านสวนในบรรยากาศที่บริสุทธิ์ รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด สามารถเก็บกินได้ และไม่ไกลจากความเจริญ การคมนาคมที่สะดวกสบาย น้ำ-ไฟ เข้าถึงที่สำคัญจากถนนทางหลวงหมายเลข22 เพียง 1กิโลเมตร เท่านั้น ที่ดินผืนงามและอุดมสมบูรณ์แห่งนี้ สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ท่านที่ชื่นชอบการทำนาข้าว,ไร่มันสัมปะหลัง,ไร่อ้อย หรือแม้กระทั่งไร่นาสวนผสมก็ถือเป็นแนวความคิดที่ดีเยี่ยม อีกทั้งด้านหน้าของที่ดินแปลงนี้ได้มีการขุดบ่อน้ำสำหรับเลี้ยงปลาและสัตว์น้ำนานาชนิดอีกด้วย พร้อมโครงสร้างของที่พักซึ่งตั้งอยู่ข้างริมสระน้ำ เหมาะมากในการพักผ่อนหย่อนใจสำหรับผู้อาศัยและผู้ที่เข้ามาเยี่ยมเยือน ปัจจุบันที่ดินแปลงนี้เจ้าของที่ปล่อยให้เช่าสำหรับนาข้าว เนื่องจากอาศัยอยู่ต่างประเทศ ดังนั้นจึงอยากให้ผู้ที่ต้องการและชื่นชอบบรรยากาศและวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ไม่ชอบความวุ่นวาย เข้ามาดูแลและเป็นเจ้าของ ติดต่อเพื่อเข้าเข้าชมพื้นที่คุณภาพกับเราได้ที่ +6694373---- เดือน (ภาษาไทย) [email protected] หรือ +6685179---- เออร์นี่ (อังกฤษ) [email protected]

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 14,999,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินจัดสรรทำเลคุณภาพ เขตสามพร้าว อุดรธานี ประเทศไทย

สำหรับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และผู้สร้างเราขอเสนอโอกาสให้กับท่านในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ชั้นนำแห่งนี้ซึ่งประกอบด้วย 9 ไร่ 2 งาน 70 ตารางเมตร ห่างจากมหาวิทยาลัยสามพร้าวเพียง 13 กม. ห่างจากถนนวงแหวนเพียง 12 กม.และห่างจาก Central Plaza เพียง 16 กม. ของใจกลางเมืองอุดรธานีที่มีชีวิตชีวา นักลงทุนที่ชาญฉลาดจะตระหนักถึงมหาวิทยาลัยสวนสุนันทา และมหาวิทยาลัยสามพร้าว และที่สำคัญเพียง 5 นาทีท่านั้นจากที่ดินคุณภาพนี้ถึงสถาบันราชภัฏสวนสุนันทา ส่วนมหาวิทยาลัยราชภัฎสามพร้าวแห่งใหม่นี้สามารถรองรับนักศึกษาได้ถึง 25,000 คนโดยไม่ต้องกล่าวถึงเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลระบบทั้งหมดครูและเจ้าหน้าที่ด้านการบำรุงรักษาและจัดเลี้ยง อาจมีนักเรียนและพนักงานกว่า 35,000 คนเดินทางไปที่นั่นในแต่ละวัน ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากถนนสายหลัก HWY 2410 ห่างจากอุดรธานีไปสามพร้าวเพียง 2 กิโลเมตรที่ดินนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนาที่พักราคาประหยัดพร้อมอัตราการเข้าพักตามปกติ และในอนาคตอันใกล้นี้สาธารณูปโภคต่างๆที่เจริญและอำนวยความสะดวกจะเข้ามาถึงในไม่ช้านี้ แม้กระทั้งหน่วยงานใหญ่ๆจะขยายเข้ามาเรามั่นใจเป็นอย่างมาก ว่าทุกเครือข่ายจะต้องขยายมาที่นั่น หรือถ้าไม่ใช่สำหรับนักพัฒนาแล้วอาจจะเหมาะสำหรับการสร้างบ้านขนาดใหญ่? ด้วยที่ดินขนาดใหญ่นี้ความคิดและโอกาสในการสร้างสิ่งพิเศษกับครอบครัวโดยไม่มีขีดจำกัด ที่ดินผืนนี้ยังมีทางน้ำขนาดเล็กซึ่งสามารถออกแบบมาเพื่อเป็นจุดพักผ่อนภายในที่ดินหรือบ่อปลาคราฟ ที่ดินนี้อยู่ตรงข้ามกับอ่างเก็บน้ำหนองหลี่หู คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันวิจิตร ในมุมมองส่วนตัวของคุณเอง(โปรดดูภาพ)ที่ดินประกอบด้วยโฉนด 5 โฉนดและเราจะขายรวมทั้งหมด เราขอให้นักลงทุนพิจารณาโอกาสนี้ไม่เพียง แต่สำหรับวันนี้เท่านั้น แต่ยังสำหรับการเติบโตในอนาคตเนื่องจากพื้นที่แห่งนี้จะขยายเพื่อตอบสนองความต้องการที่พักอาศัย สำหรับการนัดหมายกรุณาติดต่อ Ernie [email protected] +6685179---- เดือน [email protected] +6694373---- (ไทยและอังกฤษ) หรือ เหยี่ยว (ไทยและอังกฤษ) [email protected] +6697335----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 3,500,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเอนกประสงค์ 3ไร่ สามพร้าว อุดรธานี ประเทศไทย

พร้อมขาย: ที่ดินรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสวยขนาด 3 ไร่นี้ สามารถจัดอยู่ในประเภทกึ่งชนบทซึ่งใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ สำหรับพื้นที่กว่า 4,800 ตร.ม. ถมที่ด้านหน้าพร้อมสร้างบ้านคุณภาพพร้อมต่อยอดขยายที่ดินเกษตรอินทรีย์หรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการให้เป็นมีรั้วรอบขอบชิดและตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบของสามพร้าว เพียง ~ 9 กม. หรือขับรถอย่างสะดวกสบาย 20 นาทีถึงเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี หรือ ~ 14 กม. ถึงมหาวิทยาลัยราชภัฏสามพร้าว อาจพิจารณาว่าเป็นโอกาสสำหรับที่พักราคาประหยัดเพื่อตอบสนองความต้องการของภูมิภาคที่เติบโตอย่างรวดเร็วนี้ เพลิดเพลินกับคุณภาพชีวิตที่มอบทางเลือกที่ดีที่สุดปัจจุบันที่ดินว่างเปล่าพร้อมที่จะสร้างสิ่งที่คุณต้องการ อย่างที่กล่าวไปในตอนต้นว่า ด้านหลังใช้ปลูกข้าวอินทรีย์มาหลายปี จึงไม่มีสารกำจัดศัตรูพืชหรือสารกำจัดวัชพืชตกค้างหากต้องการซื้อที่ดินขนาด 3ไร่ที่มีคุณภาพและเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าซึ่งอยู่ใกล้ตัวเมืองมากขึ้นจะมีราคาค่อนข้างแพงกว่า ดังนั้นทำไมไม่ซื้อตอนนี้และใช้เพื่อความต้องการส่วนตัวของคุณหรือดูการเติบโตของเงินทุนในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ไฟฟ้าตั้งอยู่ที่ริมถนน!ตำแหน่ง GPS สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถไปคือ: 17.45431174, 102.82745902 เพียงคัดลอกและวางลงใน Google Mapsหากต้องการดูกับเจ้าหน้าที่ กรุณาติดต่อ เดือน (อังกฤษและไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางหน้าติดต่อนี้ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) ยังสามารถแสดงผู้ซื้อที่แท้จริงและสามารถติดต่อได้ที่ +6685179---- หรืออีกครั้งผ่านทางหน้าติดต่อความคิดเห็นของเรา: นี่เป็นที่ดินรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ดีมากในราคาที่เหมาะสม เป็นเมืองกึ่งชนบทแต่ใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาทีถึงใจกลางเมืองอุดรธานี น่ามองเป็นแปลงปลูกสร้างหรือลงทุนในอนาคต

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 3,000,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า 2ไร่ 1งาน 58ตารางวา หนองนาคำ อุดรธานี ประเทศไทย

เรายินดีที่จะนำเสนอที่ดินอเนกประสงค์แปลงใหญ่ เนื้อที่ 2ไร่ 1งาน 58ตารางวา หรือ 3,832 ตร.ม. ที่ดินผืนนี้ได้ปรับระดับและถมที่ให้เท่ากับความสูงของถนน ไว้นานหลายปี และมีพื้นที่เพียงพอสำหรับสร้างสิ่งพิเศษ หรือเพียงแค่เก็บไว้เป็นการลงทุนในอนาคตที่ดินอยู่ทางทิศตะวันออกของเมืองอุดรธานี ห่างถนนนิตโย (ทางหลวงหมายเลข 22) ในหนองนาคำ เพียง 3.6 กม.และเพียงประมาณ 9 กม. หรือขับรถสบายๆ 10 นาทีถึงบิ๊กซี อุดรธานี ที่ดิน 3 ด้านเป็นถนนลูกรัง และอีก 1 ด้านเป็นถนนคอนกรีต ดังนั้นที่ดินจึงถือได้ว่าเป็นส่วนตัวและแยกออกจากทรัพย์สินอื่น หน้ากว้างยาวประมาณ 100 เมตร ติดถนนคอนกรีต มีน้ำประปาและไฟฟ้าใช้ตลอดถนนสายนี้เพื่อเชื่อมต่อสำหรับท่านผู้อ่านที่ทราบโครงการพัฒนาถนนวงแหวนรอบใหม่แห่งที่ 2 รอบเมืองอุดรธานี ในอนาคต ที่ดินแปลงใหญ่นี้จะอยู่ในวงแหวนและทำให้สามารถไปถนนเส้นหลักสายอื่นได้สะดวก คาดว่าจะเพิ่มมูลค่าพิเศษให้กับที่ดินผืนนี้ด้วยเราขอให้คุณพิจารณาดินแดนนี้โดยเฉพาะในภูมิภาคนี้ เจ้าของมีแรงจูงใจในการขายและจะพิจารณาข้อเสนอที่เป็นจริงทั้งหมดหากคุณต้องการขับรถผ่านไปดู เพียงคัดลอกและวางพิกัด GPS เหล่านี้ลงใน Google Maps และรวบรวมเส้นทาง: 17.38378603, 102.88879453 หรือติดต่อเดือน +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางหน้าติดต่อนี้เพื่อนัดดูและพูดคุยความเห็นของเรา: ที่ดินปรับระดับขนาดใหญ่กว่าที่ดินทั่วไปที่มีอยู่มาก ด้วยที่ดินขนาดนี้ สร้างได้ตามใจปรารถนา ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ธุรกิจ โกดัง ฯลฯ ก็คุ้ม!

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน กุมภวาปี, อุดรธานี

฿ 91,300,000

กุมภวาปี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุมภวาปี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน เสอเพลอ, อุดรธานี

ขายที่ดิน ติดถนนมิตรภาพ บ้านโนนผาสุก อ. กุมภวาปี จ.อุดรธานี พื้นที่รวม 83 ไร่ 1 งาน 62 ตารางวาติดถนนมิตรภาพ(อุดรธานี-ขอนแก่น) ฝั่งขาเข้าเมืองอุดรธานีห่างจากตัวเมือง อุดรธานี ประมาณ 25 กม.ด้านหน้าติดถนนมิตรภาพ 240 เมตรพิกัด 17.178658508760165, 102.94159817601293 มีโฉนดเป็น 5 แปลงแปลงที่ 1 พื้นที่  22-3-71 ไร่ แปลงที่ 2 พื้นที่ 23-1-30 ไร่แปลงที่ 3 พื้นที่ 9-0-60 ไร่แปลงที่ 4 พื้นที่ 11-0-49 ไร่แปลงที่ 5 พื้นที่ 16-3-52 ไร่แปลงที่ 1 มีบ้านพร้อมสวน แปลงที่ 2-5 เป็นพื้นที่สวนราคาไร่ละ 1,100,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 750,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินปรับระดับ 1งาน 59ตารางวา ในหนองนาคำ อุดรธานี ประเทศไทย

ขายที่ดินสวยขนาด 1 งาน 59 ตารางวา หรือ 636 ตารางเมตร ตำบลหนองนาคำ เมืองอุดรธานี เข้าออกได้ 2 ทางและวิวแม่น้ำใช้ชีวิตกึ่งชนบทกับเพื่อนบ้านไม่กี่หลัง เพียง 9 กม. หรือขับรถเพียง 10 นาทีถึงบิ๊กซี แมคโคร ตลาดผักและผลไม้สด โรงเรียนในตัวเมืองอุดรธานีมีถนนเข้าที่ดินได้ 2 ทาง ทางหนึ่งเป็นถนนลูกรัง อีกทางหนึ่งเป็นถนนราชกิจจานุเบกษา ต้องมีการเคลียร์พื้นที่ด้านหน้าที่ดินนี้เป็นแม่น้ำ/ลำห้วยสายเล็กๆให้ภูมิทัศน์หรืออาจสร้างท่าเทียบเรือเล็กๆสำหรับพายเรือแคนูยามหน้าฝนก็น่าสนใจ  เพียงไม่กี่ก้าวจะพบลำห้วยเล็กๆ อยู่ติดกัน ไม่เคยมีปัญหาน้ำท่วมในบริเวณนี้สามารถสูบน้ำในลำห้วยสาธารณะเพื่อใช้ประโยชน์ได้ และมีไม่มากนักที่จะได้ที่ดินทำเลสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้น้ำประปาและไฟฟ้าอยู่ใกล้แต่อาจต้องมีเสาไฟฟ้าเพิ่มเพื่อเชื่อมต่อเข้าถึงที่ดินได้ด้วยที่ดินในบริเวณนี้เคยถมดินมาแล้วหลายปี เพียงเพิ่มเติมเล็กน้อยที่คุณต้องการสร้างบ้าน จะทำให้มีวิถีชีวิตที่สะดวกสบาย หลีกหนีความวุ่นวายหลังจากวันที่วุ่นวายจากการทำงานในเมือง กับ 636 ตารางเมตร ของที่ดินที่จะออกแบบตามที่คุณต้องการ คุณจะมีห้องสำหรับสัตว์เลี้ยงและการจัดสวนที่เหมาะสำหรับเด็ก ปลูกผักกินเองคืนสู่ธรรมชาติหากคุณต้องการดูที่ดินนี้ ให้ใส่พิกัด GPS ต่อไปนี้ 17.38394679, 102.88827676 ลงใน Google Maps แล้วขับรถไปดูที่ดิน หากต้องการดูแนวเขตกรุณาโทรติดต่อ เดือน (อังกฤษและไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางเพจนี้ เธอจะพบและพาคุณไปที่นั่นเพื่อดูด้วยตนเองความคิดเห็นของเรา: ที่ดินแปลงสวยที่มีขนาดสูงกว่าค่าเฉลี่ยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตแบบกึ่งชนบทในตอนนี้หรือลงทุนเพื่อศักยภาพในอนาคต เจ้าของต้องการขายและจะพิจารณาข้อเสนอที่แท้จริง คุ้มค่ากับการรับชมอย่างแน่นอน

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 3,990,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เกือบ 3 ไร่ หมูม่น อุดรธานี ประเทศไทย

พบกับที่ดิน 2ไร่ 3งาน 88.5ตรว. ที่ดินปรับระดับหลังมุมทิศตะวันตกเฉียงเหนือของหนองสำโรงใหม่ อุดรธานี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาทีถึงตัวเมืองอุดรธานี มีสิ่งใหม่ๆที่เจริญขึ้นมากมายในบริเวณนี้ รวมไปถึงที่อยู่อาศัย และที่ดินแปลงนี้ถือได้ว่าเป็นทำเลทองเลยทีเดียวนักพัฒนาและนักลงทุนควรพิจารณาที่แห่งนี้ถือเป็นการลงทุนเพื่อผลตอบแทน และอีกหนึ่งทางเลือกหากคุณต้องการสร้างบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวางเป็นที่อยู่อาศัยส่วนตัว สถานที่แห่งนี้จะเหมาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบ้านประเภทใหม่ที่ทันสมัยซึ่งปัจจุบันสร้างขึ้นในพื้นที่ที่เงียบสงบนี้ ไฟฟ้าและประปาสามารถเชื่อมต่อใช้ได้ทันทีหมู่มนเป็นพื้นที่ที่มีต้นไม้เขียวชอุ่มมากซึ่งส่วนหนึ่งยังเป็นพื้นที่เกษตรกรรมที่มีขนาดใหญ่ ทำให้เป็นย่านที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักอาศัยขับรถเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงสนามกอล์ฟในค่ายทหารหนองสำโรง โรงเรียน แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ทั้งหมดนี้อยู่บนถนนสายหลักหนองสำโรงสู่ถนนวงแหวนเชื่อมต่อถึงตัวเมืองอุดรธานีจากการติดตามพื้นที่บริเวณนี้มาหลายปี เราเห็นการเติบโตในภูมิภาคนี้เกิดขึ้นชัดเจนและมากมาย! ทุกครั้งที่เราผ่านมาจะมีโครงการใหม่ไม่ว่าจะเป็นเชิงพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัยที่กำลังดำเนินการอยู่ สำหรับเรา นั่นหมายถึงการเติบโตและผลตอบแทนที่ดีสำหรับอนาคตจากการลงทุนของคุณเราขอให้คุณดูภาพใช้แผนที่ที่ให้ไว้เพื่อดูสถานที่ที่สวยงามและพิจารณารูปแบบการแบ่งส่วนย่อยในฐานะนักลงทุนหรือนักพัฒนากรุณานัดหมายเพื่อดูที่ดินนี้และเรายินดีให้บริการความสะดวกแก่ท่าน ติดต่อเดือน +6694373----,+6699444---- หรือ [email protected] (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) หรือ ernie (ภาษาอังกฤษ) +6685179---- [email protected]เหมาะกับนักพัฒนานักลงทุนและผู้ที่ต้องการสร้างบ้านหลังใหญ่ในสไตล์ของท่าน.

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 19,000,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดิน ตำบลหนองไผ่ อำเภอเมือง อุดรธานี (ติดถนนมิตรภาพ)

ขายที่ดิน ตำบลหนองไผ่ อำเภอเมือง อุดรธานี (ติดถนนมิตรภาพ) พื้นที่ 5 ไร่ 2 งาน 40 ตารางวา กว้าง 60 เมตร ลึก 180 เมตร l หันหน้าทางทิศตะวันตกพิกัด : ตำบลหนองไผ่ อำเภอเมือง อุดรธานีจุดสังเกต : โรงพยาบาลมะเร็งอุดรธานีจุดเด่น ทำเลดี : ที่ดินแปลงสวยติดถนนใหญ่ เส้นอุดร-ขอนแก่น ขาออก ทางไปขอนแก่น เหมาะสำหรับการลงทุนสถานที่ใกล้เคียง :-โรงพยาบาลมะเร็งอุดรธานี-สำนักงานเขตขนส่งอุดรธานี-วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี-เทศบาลตำบลบ้านไผ่-สำนักงานพํฒนาภาค2การเดินทาง : ถนนหลักมิตรภาพ ขาเข้ากรุงเทพมหานครปกติราคา 29,900,000 บาทลดเหลือราคา 19,000,000 บาท (ตารางวาละ 10,045 บาท)------------------------------------------------สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่Tel : 062-825----- (คุณปุ๊)Office : 02-044-----Website : www.homeplusrealty.c----Line : @----------8หรือคลิก : http://nav.cx/cAV-------------------------------------------------------ขายเร็ว ขายไว ไว้ใจ โฮมพลัส#ศูนย์รวมบ้านมือสอง#ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านสวยมือสอง#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด#ทรัพย์น่าลงทุน#บ้านสวยราคาถูก#บ้านทำเลดี#ทรัพย์พร้อมอยู่#บ้านรีโนเวท#สถานีมีโอน

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี

฿ 4,890,000

หนองหาน, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินพร้อมบ้านเดี่ยว1หลังใกล้สำนักงานเทศบาลตำบลโคกสูง อุดรธานี เนื้อที่ 3 งาน 85 ตารางวา

ขายที่ดินพร้อมบ้านเดี่ยว 1 หลัง ตำบลหนองเม็ก อำเภอหนองหาน อุดรธานี เนื้อที่ 3 งาน 85 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 1,540 ตารางเมตร หน้ากว้าง 40 เมตร l ลึก 45 เมตร l 3 ห้องนอน l 2 ห้องน้ำ l 1 ห้องโถง l 1 ห้องครัว l 1 ห้องแม่บ้าน l แอร์ 3 เครื่อง l 5 ที่จอดรถสนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่Tel : 065-619----- (คุณนุช) Office : 02-044-----Website : www.homeplusrealty.c----Line : @----------8หรือคลิก : http://nav.cx/cAV----พิกัด : ที่ดินพร้อมบ้านเดี่ยว 1 หลัง ตำบลหนองเม็ก อำเภอหนองหาน อุดรธานี จุดสังเกต : ตำบลหนองเม็ก อำเภอหนองหาน อุดรธานีการตกแต่ง : พื้นปูด้วยกระเบื้องพร้อมห้องแม่บ้านแยกสัดส่วนและตัวบ้าน 13*13 เมตร ฝ้าหลุมฉาบเรียบ สวยงาม มีมุ้งลวดพร้อมแทงค์น้ำ มีเคาน์เตอร์บาร์ Drinkและพื้นที่กว้าง สวนรอบบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เตียง โซฟา ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน โต๊ะกินข้าวสถานที่ใกล้เคียง :-สำนักงานเทศบาลตำบลโคกสูง ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี-องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเม็ก-ที่ว่าการอำเภอหนองหาน-วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองหาน -โรงเรียนบ้านหนองเม็ก-วัดหนองเม็ก อุบลราชธานี -วัดศรีสุธาทิพย์การเดินทาง :-ถนนนิตโย-ถนนทางหลวงหมายเลข 2 -ถนนแยกน้ำฆ้อง-ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2023-ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2350-ถนนทางหลวงหมายเลข 22 สิ่งอำนวยความสะดวก :-สระว่ายน้ำ 10*5 เมตร-มีพื้นที่ BBG+ห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำ-ห้องแม่บ้าน(แยกออกมาข้างโรงจอดรถขนาดใหญ่ 7*4 เมตร)-มีคนดูแลบ้านตลอด-5 ที่จอดรถราคาขาย 4,890,000 บาท------------------------------------ขายเร็ว ขายไว ไว้ใจ โฮมพลัส#ศูนย์รวมบ้านมือสอง#ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านสวยมือสอง#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด#ทรัพย์น่าลงทุน#บ้านสวยราคาถูก#บ้านทำเลดี#ทรัพย์พร้อมอยู่#บ้านรีโนเวท#สถานีมีโอน

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 3,290,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ขนาด 75.4 ตร.วา ใกล้เซ็นทรัลอุดร 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ต.หมากแข้ง อ.เมือง อุดรธานี

ขาย ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ขนาด 75.4 ตร.วา 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ต.หมากแข้ง อ.เมือง อุดรธานี ติดต่อสอบถามได้ค่ะการเดินทาง- ถนนโพนพิสัย 130 เมตร- ถนนอดุลยเดช 170 เมตร- ถนนประชาอุทิศ 350 เมตร- ถนนอุดรดุษฎี 1.1 กิโลเมตรรายละเอียด (Description)- ขนาด 75.4 ตร.วา- 2ห้องนอน 1ห้องนอน- ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างสถานที่ใกล้เคียง- โรงเรียนดอนบอสโกวิทยา 350 เมตร- สวนสาธารณะหนองสิม 400 เมตร- โรงเรียนเทศบาล 3 (บ้านเหล่า) 800 เมตร- ตลาดสดบ้านห้วย 1.1 กิโลเมตร- เซ็นทรัล อุดรธานี 1.5 กิโลเมตร- โรงพยาบาลกรุงเทพอุดร 1.7 กิโลเมตร- สวนสาธารณะหนองประจักษ์ 1.9 กิโลเมตร- ตึกคอม แลนด์มาร์ค 1.9 กิโลเมตร- ยูดี ทาวน์ อุดรธานี 2.5 กิโลเมตร- ศาลเจ้าปู่-ย่า อุดรธานี 2.5 กิโลเมตร- โรงพยาบาลเอกอุดร 2.5 กิโลเมตร- โรงพยาบาลอุดรธานี 3 กิโลเมตรGoogle maps : https://goo.gl/maps/nQxXfgC67L2AP----*** ขาย 3,290,000 บาท ***☎สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / นัดชมสถานที่ Contact : ปารวี (ตาล)Tel : 081371----Line : ---------6E-Mail : [email protected] : www.facebook.com/EstateCornerRatcha---- Estate corner Agency รับฝาก ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ฟรีค่าโฆษณายินดีจัดหาสินเชื่อให้ฟรี การตลาดตรงกลุ่มลูกค้า ขายทรัพย์ของคุณด้วยเครือข่ายตัวแทนขายมืออาชีพกว่า 500 ท่านโทร. : 02-103----- https://www.estate-ratchada32----Listing 79561 (CKP000230)

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 5,000,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินตำบลหนองนาคำ อำเภอเมืองอุดรธานี (บ้านสวนตาลคู่)

ขายที่ดินตำบลหนองนาคำ อำเภอเมืองอุดรธานี เนื้อที่ 11-3-88 ตารางวา l หันหน้าทางทิศเหนือพิกัด : ตำบลหนองนาคำ อำเภอเมืองอุดรธานี อุดรธานีจุดสังเกต : บ้านสวนตาลคู่ (ศูนย์เรียนรู้สวนอินทผลัม)จุดเด่น ทำเลดี : ที่ดินแปลงสวย ที่ดินถมแล้ว น้ำประปา ไฟฟ้า อ่างเก็บน้ำพร้อม ตั้งอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและใกล้ตัวเมืองเพียง10นาที พัฒนาเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรร เพื่อการเกษตร รีสอร์ท ลงทุนเพื่อเกร็งกำไรในอนาคตสถานที่ใกล้เคียง :-บ้านสวนตาลคู่ (ศูนย์เรียนรู้สวนอินทผลัม)-โรงพยาบาลเอกอุดร-เซ็นทรัลอุดรธานี-บิ๊กซีอุดรธานีการเดินทาง : -ทางหลวงหมายเลข22 (ถนนวงแหวนไปสกลนคร)ปกติราคา 7,182,000 บาท (ไร่ละ 600,000 บาท/ตารางวาละ 1,500 บาท)ลดเหลือราคา 5,000,000 บาท (ไร่ละ 418,000 บาท/ตารางวาละ 1,045 บาท)------------------------------------------------สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่Tel : 063-546----- (คุณนก)Office : 02-044-----Website : www.homeplusrealty.c----Line : @----------8หรือคลิก : http://nav.cx/cAV-------------------------------------------------------ขายเร็ว ขายไว ไว้ใจ โฮมพลัส#ศูนย์รวมบ้านมือสอง#ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านสวยมือสอง#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด#ทรัพย์น่าลงทุน#บ้านสวยราคาถูก#บ้านทำเลดี#ทรัพย์พร้อมอยู่#บ้านรีโนเวท#สถานีมีโอน

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 8,000,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินแปลงเปล่า เนื้อที่ 1 ไร่ 3 งาน 85 ตารางวา สามพร้าว อุดรธานี

ที่ดิน : สามพร้าว อุดรธานีที่ตั้ง : ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานีรหัสทรัพย์ : T-79759ราคา : 8,000,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 1 ไร่ 3 งาน 85.0 ตารางวา กว้าง : 65.00 เมตร ลึก : 55.00 เมตรรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินทำเลดี ไม่ไกลจากตัวเมืองอุดรธานี ใกล้ถนนบายพาส ห่างเพียง 4 กม. จากโฮมโปร อุดรธานี อยู่ถนนเส้น 2410 เข้าซอยเพียง 200 เมตรซอยที่ดินห่างเพียง 200 เมตร จากปั๊ม ปตท. สามพร้าว**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 081562---- เก๋ (รหัสตัวแทน 4547)Line ID : --------eTel : 081750---- ปุ๊ (รหัสตัวแทน 4547-1)Line ID : 081750----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานี

฿ 1,200,000

กุดจับ, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินแปลงเปล่า เนื้อที่ 7 ไร่ 2 งาน 83 ตารางวา กุดจับ อุดรธานี

ที่ดิน : แปลงเปล่า เนื้อที่ 7 ไร่ 2 งาน 83 ตารางวา กุดจับ อุดรธานีที่ตั้ง : ต.เมืองเพีย อ.กุดจับ จ.อุดรธานีรหัสทรัพย์ : T-68544ราคา : 1,200,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 7 ไร่ 2 งาน 53.0 ตารางวา กว้าง : 181.00 เมตร ทิศ : ตะวันออก**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 088632---- มีเพชร (รหัสตัวแทน 3606)Line ID : 098337----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านดุง, อุดรธานี

฿ 6,990,000

บ้านดุง, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน บ้านดุง, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน บ้านดุง, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน บ้านดุง, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน บ้านดุง, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน บ้านดุง, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ 27 ไร่ 2 งาน 15 ตารางวา อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

ที่ดิน : บ้านดุง อุดรธานีที่ตั้ง : ต.บ้านชัย อ.บ้านดุง จ.อุดรธานีรหัสทรัพย์ : T-72601ราคา : 6,990,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 27 ไร่ 2 งาน 15.0 ตารางวากว้าง : 8.00 เมตร ลึก : 37.00 เมตรทิศ : ตะวันตกเฉียงเหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : ถนนหน้าที่ดิน ลาดยาง และ อยู่ห่างจากคำชะโนดเพียง 33 กม. รูปแปลงที่ดินลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมคางหมู**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 094552---- หน่อย (รหัสตัวแทน 4196)Line ID : ----rataCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานี

฿ 3,000,000

กุดจับ, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน กุดจับ, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 217 ตารางวา ต.กุดจับ อุดรธานี ติดวิวทุ่งนามน

ที่ดิน : กุดจับ อุดรธานีที่ตั้ง : ต.เมืองเพีย อ.กุดจับ จ.อุดรธานีรหัสทรัพย์ : T-74731ราคา : 3,000,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 2 งาน 17.0 ตารางวากว้าง : 20.00 เมตร ลึก : 20.00 เมตรรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินติดทุ่งหนองนามน เหมือนทำบ้านพักตากอากาศ บ้านสวน รีสอร์ต โรงแรม**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 088632---- มีเพชร (รหัสตัวแทน 3606)Line ID : 098337----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 4,900,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ 14 ไร่ 3 งาน 20 ตารางวา สามพร้าว อุดรธานี

ที่ดิน : สามพร้าว อุดรธานีที่ตั้ง : ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานีรหัสทรัพย์ : T-74893ราคา : 4,900,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 14 ไร่ 3 งาน 20.0 ตารางวา กว้าง : 80.00 เมตร ลึก : 330.00 เมตร**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 094552---- หน่อย (รหัสตัวแทน 4196)Line ID : ----rataCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน