เชียงใหม่
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ที่ดิน
ราคา
ราคา

ขายที่ดิน ใน เชียงใหม่

มี ที่ดิน 876

sorting icon

ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 27,500,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินวิวเขา หลังน้ำไหลตลอดปี เชียงใหม่

🌟 ขายที่ดิน 5-0-07 ไร่ ที่ดินหน้ากว้าง ติดถนนหลักสะเมิง-หางดง ด้านหลังติดน้ำแม่ท่าช้าง ที่ดินสวย เหมาะสำหรับทำกิจการหรือบ้านพักตากอากาศ 🌟💰 ราคา: 27,500,000 บาท 💰📍 ที่ตั้ง: ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่✨ จุดเด่นของที่ดิน:ทำเลเยี่ยม: 🛣️ ที่ดินตั้งอยู่บนถนนหลักสะเมิง-หางดง การเดินทางสะดวก อยู่ในเส้นทางการท่องเที่ยวสะเมิง-หางดงใกล้สนามบิน: ✈️ ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 20 กิโลเมตรบรรยากาศธรรมชาติ: 🌳 ด้านหลังติดน้ำแม่ท่าช้างที่มีน้ำไหลตลอดทั้งปี 🏞️ วิวภูเขาล้อมรอบ บรรยากาศเงียบสงบและสวยงามสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง:🌺 ห่างจากพืชสวนโลก 13 กม.🏥 ห่างจากโรงพยาบาลใกล้หมอ 17 กม.🛒 ห่างจากบิ๊กซี 15 กม.🛫 ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ 20 กม.หน้ากว้าง: 📏 หน้ากว้างของแปลงที่ดินเกือบ 100 เมตร🎯 จุดประสงค์การใช้:เหมาะสำหรับการทำรีสอร์ท 🏡 บ้านพักตากอากาศ 🏕️ คาเฟ่ ☕ หรือกิจการต่าง ๆพื้นที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มาก🔍 รายละเอียดเพิ่มเติม:ที่ดินแปลงนี้เป็นที่ดินที่หายาก เนื่องจากทำเลที่ตั้งที่ดีและบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว หรือผู้ที่ต้องการสร้างบ้านพักผ่อนส่วนตัวในบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม📞 สนใจติดต่อ:โทร: 063-782---- 📱Line : -------7

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 18,381,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน วิวภูเขา ติดลำธาร ติดถนนหลัก จ.เชียงใหม่

ขายที่ดิน วิวภูเขา ติดลำธาร ติดถนนหลัก จ.เชียงใหม่รายละเอียดราคา 18,381,000.-บาท (22,000.-บาท/ต่อตร.ว.)-เนื้อที่ 2-0-35.5 ไร่ (835.5 ตร.ว.) -สามารถซื้อขยายเพิ่มได้อีกเกือบ 1 ไร่-แปลงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสวย-ด้านหลังติดลำธาร 21.5 เมตร-ติดถนนสองด้าน ด้านหน้าติดถนนหลัก 30 เมตร-ด้านข้างติดถนนสาธารณะกว้าง 6 เมตร- เหมาะกับการปลูกบ้านพักตากอากาศ ทำโรงแรมรีสอร์ท ร้านอาหารร้านกาแฟสถานที่ใกล้เคียงจาก American Pacific International School 7 นาที (4.7 กม.)จากเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี 15 นาที (13 กม.)จากตลาดแม่เหียะ 19 นาที (15 กม.)จากกาดฝรั่ง 19 นาที (15 กม.)จากCentral Airport Plaza 27 นาที (20 กม.)จากสนามบินเชียงใหม่ 30 นาที (2📍ตำบลบ้านปง อำเภอหางดง เชียงใหม่

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่

฿ 8,500,000

ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินสวย ทำเลดีที่สุด ติดถนนถนนคอนกรีต ติดแม่น้ำ ไม่ไกลเมือง วิวสวยสุดยอด ปูคา สันกำแพง ที่ดินทำเลดีที่คุณไม่ควรพลาด เหมาะสร้างที่พัก หรือประกอบธุรกิจที่เกร็งกำไรในอนาคต ไม่ใกลเมือง ห่างสนามบินเพียง 17 กม.

ขายที่ดินสวย ทำเลดีที่สุด ติดถนนถนนคอนกรีต ติดแม่น้ำ ไม่ไกลเมือง วิวสวยสุดยอด ปูคา สันกำแพง ที่ดินทำเลดีที่คุณไม่ควรพลาด เหมาะสร้างที่พัก หรือประกอบธุรกิจที่เกร็งกำไรในอนาคต ไม่ใกลเมือง ห่างสนามบินเพียง 17 กม.ราคา: 8,500,000 บาทพื้นที่: 2 ไร่ที่ดิน 4 แปลงสันปูคา สันกำเเพง เชียงใหม่ทำเลดีไม่ไกลเมือง ติดถนนลาดยาง ติดสะพาน ติดแม่น้ำปูคา สวยมาก เหมาะสำหรับปลูกบ้าน ทำรีสอร์ท บรรยากาศดี หากประกอบธุรกิจก็สามารถสร้างกำไรได้ในอนาคตสถานที่ใกล้เคียงกาดอุ้ยทา 3 กม.สนามบิน 17 กม.ถนนสันกำแพงสายเก่า 800 ม.

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่

฿ 19,000,000

สันป่าตอง, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินแปลงสวย 7 ไร่ 1 งาน 53 ตารางวา สันป่าตอง เชียงใหม่ วิวดอยสุเทพและดอยอินทนนท์

ที่ดินขนาดใหญ่ที่สวยงามในทำเลที่เงียบสงบบนยอดเขาในหมู่บ้านสันป่าตองพร้อมวิวดอยสุเทพและดอยอินทนนท์ ที่ดินที่ราบขนาดใหญ่สองแห่งบนเนินเขาพร้อสำหรับการปลูกสร้างคุณสมบัติ:- หลุมเจาะ 2 หลุมและแท้งค์เก็บน้ำขนาดใหญ่ให้กักเก็บน้ำบาดาลปริมาณมาก พร้อมแรงดันสูง แต่ละหลุมเจาะลึกลงไปประมาณ 100 เมตร และมีน้ำใสสะอาดและมีระบบกรองน้ำที่ดี นอกจากนี้ยังมีถังเก็บน้ำ 2 ถัง ความจุถังละ 5,000 ลิตร- บรรยากาศธรรมชาติ มีต้นไม้และไม้ผลมากมายบนที่ดิน นอกจากนี้ยังมีไม้สักอายุ 20-30 ปี มากมายที่ปลูกตามแนวชายแดนของที่พัก- ข้างบ้านมีลำธารน้ำไหลสวยงาม- โรงจอดรถอย่างดี ประมาณ 200 ตรม. มีที่จอดรถ และห้องขนาดใหญ่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รวมถึงพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ สังสรรค์ สามารถมองเห็นดอยอินทนนท์ได้จากที่นี่- ต้นซากุระสีขาวที่บานในเดือนมกราคม ปลูกบนทางลาดติดกับโรงจอดรถ- ไฟฟ้า 3 เฟส- บ้านพักคนงานหนึ่งหลังที่ดินได้รับการดูแลอย่างดี และมีน้ำประปาและไฟฟ้าพร้อมใช้งาน และเหมาะสำหรับการปรุงเป็นรีสอร์ท ศูนย์ฝึกสมาธิ / การพักผ่อนหรือบ้านพักคนชรา นอกจากนี้ยังอยู่ในทำเลที่สะดวกมาก อยู่ในย่านชุมชน และเพียง 2.3 กม. จากถนน 3035 (ถนนคันคลอง)- 24 กม. ไปยังสนามบินนานาชาติเชียงใหม่และตัวเมืองเชียงใหม่ (ขับรถ 30 นาที)- 11 กม. (ขับรถ 9.6 นาที) ไปยังสวนน้ำแกรนด์แคนยอนในหางดง- 38 กม. (ขับรถ 33 นาที) ถึงถนนที่มุ่งสู่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน แม่ริม, เชียงใหม่

฿ 8,500,000

แม่ริม, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน แม่ริม, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ริม, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ริม, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ริม, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ริม, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินสวย อากาศดีรายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย เหมาะปลูกบ้านตากอากาศในหุบเขา หรือรีสอร์ท ไม่ไกลเมือง ห่างจากสนามบินเพียง 27 กม.

ที่ดินสวย อากาศดีรายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย เหมาะปลูกบ้านตากอากาศในหุบเขา หรือรีสอร์ท ไม่ไกลเมือง ห่างจากสนามบินเพียง 27 กม.ราคา: 8,500,000 บาทพื้นที่: 1 ไร่ 1 งาน 1 ตรว ด้านหน้าติดถนนทางหลวง ชนบท ชม.4043ด้านหลังติดแม่น้ำแม่แรมที่ดินสวย ๆ ติดธรรมชาติที่คุณไม่ควรพลาดโอกาส อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เหมาะทำธุรกิจที่สร้ากำไรในอนาคต

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่

฿ 3,104,500

สันทราย, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่าหมู่บ้านพิมุกต์4 เชียงใหม่

🏡 ขายที่ดินหมู่บ้านพิมุกต์ 4 เชียงใหม่ - ทำเลทองในฝันที่คุณต้องไม่พลาด! 🌟📝 รายละเอียดที่ดิน:📏 ขนาดที่ดิน: 88.7 ตารางวา💸 ราคา: 35,000 บาท ต่อตารางวา🔒 มีรั้วล้อมรอบเรียบร้อย📍 ที่ตั้ง:หมู่บ้านพิมุกต์ 4 สันพระเนตร เชียงใหม่🌟 จุดเด่นของทำเล:🌐 ติดวงแหวนรอบสอง🌳 สงบ ร่มรื่น และเงียบสงบ🚗 เดินทางสะดวกเหมือนอยู่ในเขตอำเภอเมือง🏙️ ตั้งอยู่ติดรอยต่ออำเภอเมือง🏢 สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ:🏊‍♂️ สระว่ายน้ำ🏋️‍♀️ ยิม🔒 ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.🚗 ที่จอดรถ👶 พื้นที่สำหรับเด็ก📍 สถานที่สำคัญใกล้เคียง:🏥 โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่: 5 กม.✈️ สนามบินเชียงใหม่: 11 กม.🛍️ เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่: 3 กม.🎯 ข้อดีของที่ดินเปล่าในหมู่บ้านจัดสรร:🏡 สามารถสร้างบ้านได้ตามแบบที่ต้องการ🛡️ อยู่ในหมู่บ้านที่ปลอดภัย🌳 สภาพแวดล้อมร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักอาศัยหมู่บ้านพิมุกต์ 4 เป็นโครงการที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่สงบและสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้คุณและครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น 🥰อย่าพลาดโอกาสทองในการเป็นเจ้าของที่ดินแปลงนี้! ติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมและนัดหมายเยี่ยมชมสถานที่ได้ทันที 🌟📞 โทร: 063-782----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 2,075,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินสวยตั้งอยู่ในโครงการหมู่บ้าน มองเห็นวิวดอย เหมาะในการสร้างบ้าน หรือทำธุรกิจ อยู่ใกล้ Central Airport และสนามบินเชียงใหม่เพียง 20 นาที (9 กม.) เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก ตั้งอยู่ใน ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่

ที่ดินสวยตั้งอยู่ในโครงการหมู่บ้าน มองเห็นวิวดอย เหมาะในการสร้างบ้าน หรือทำธุรกิจ อยู่ใกล้ Central Airport และสนามบินเชียงใหม่เพียง 20 นาที (9 กม.) เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก ตั้งอยู่ใน ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ที่ดินพร้อมสำหรับสร้างบ้าน สาธารณูปโภค ประปา-ไฟฟ้า ครบโซน 4 เพียง 7 แปลงขนาดที่ดินเริ่มต้น 83 - 118 ตร.วราคาเริ่มต้น 25,000 บาท ต่อตารางวา - ค่าส่วนกลาง 300 บาท/เดือน - การรักษาความปลอดภัย(รปภ) - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่นสถานที่ใกล้เคียง - ตลาดสดแม่เหียะ ร้านสะดวกซื้อ 700 ม. - โรงเรียนอนุบาลซันชายน์ 1.3 กม. - โรงเรียนนานาชาติ เมริทตัน บริติช  1.4 กม. - Central Airpot 4.5 กม. - สนามบินเชียงใหม่ 6 กม.

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 6,225,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

LSMC5844 ที่ดินเปล่า ติดถนนใกล้เลียบน้ำปิง เพียง 100 เมตร เหมาะทำธุรกิจ การค้า คาเฟ่ มากๆๆ (น้ำไม่ท่วม)

LSMC5844 ที่ดินเปล่า ติดถนนใกล้เลียบน้ำปิง เพียง 100 เมตรเหมาะทำธุรกิจ การค้า คาเฟ่ มากๆๆ (น้ำไม่ท่วม)เนื้อที่ดินขนาด 249 ตร.วราคา 25,000 บาท/ตรว #ขายราคาเจ้าของทำเล ติดถนนเลียบน้ำปิง ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่สถานที่ใกล้เคียง- ถนนเลียบน้ำปิง 100 ม.- Bic C แม่เหียะ 3 กม.- สนามบินเชียงใหม่ 6 กม.——————————————————นัดหมายนัดชมที่ดิน ติดต่อLine: @------gClick: https://lin.ee/aZt----📲 066-112 ---- / Admin📲 062-547 ---- / คุณเจน📲 062-546 ---- / คุณโบว์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่

฿ 4,500,000

สันทราย, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินสวย อากาศดีรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย อยู่ใกล้ ม.แม่โจ้เพียง 6 นาที ห่างสนามบิน 20 กม. เท่านั้น ทำเลดีมาก จะสร้างบ้านหรือหอพักก็เหมาะที่สุด

ที่ดินสวย อากาศดีรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย อยู่ใกล้ ม.แม่โจ้เพียง 6 นาที ห่างสนามบิน 20 กม. เท่านั้น ทำเลดีมาก จะสร้างบ้านหรือหอพักก็เหมาะที่สุดราคา: 4,500,000 บาทพื้นที่: 390 ตรวติดหมู่บ้านนนนิภาที่ดินสวย ๆ บรรยากาสรอบข้างดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดโอกาส อยู่ใกล้ ม.แม่โจ้ เหมาะสร้างที่พัก หรือหอพักที่สร้างกำไรในอนาคต ใกล้ร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะมาก ๆ

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่

฿ 14,000,000

แม่แตง, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเป็นเนินติดภูเขาที่แม่แตง

ขายที่ดินเป็นเนินเขา ติดลำเหมืองและได้วิวภูเขา สงบและมีต้นไม้ที่เป็นผลไม้ปลูกไว้มากมายเช่น เงาะ กระท้อน มะนาว ขนุน ลำไย เกือบเป็นร้อยต้น มีบ้านไม้สองชั้น ศาลาพักผ่อนและสระว่ายนำ้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบ ใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ทำฟาร์ม หรือเปิดเป็นร้านกาแฟและให้ลูกค้าได้มาสัมผัสกับธรรมชาติหรือวิถีชิวิตของการปลูกพืชผลทางการเกษตร แปลงที่ดินจะอยู่ใกล้ถนนหลักซึ่งเป็นถนนลาดยาง ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีถึงแปลงที่ จากประตูรั้วด้านหน้าขึ้นไปจะเป็นถนนคอนกรีต การเดินทางสะดวกสบาย ** ที่ดินแปลงนี้จะมีแค่เอกสารสิทธ์ (ส.ป.ก.) ของการครอบครองถือที่ดินเท่านั้น การซื้อขายจะสามารถทำได้กับทางหัวหน้าของหมู่บ้าน ไม่ใช่กับทางสำนักงานที่ดิน

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่

฿ 370,000

แม่แตง, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่แตง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน สันมหาพน, เชียงใหม่

แบ่งขายที่ดินแปลงสวยราคาถูก ด้านหลังติดคลองชลเล็กพื้นที่ว่างปลูกผัก ไฟน้ำพร้อม ถนนคอนกรีตที่ตั้ง ต.สันมหาพน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เนื้อที่ มีเพียง 3 แปลง หมดแล้วหมดเลยเนื้อที่ แปลงที่ 1 . 110 ตารางวา ขาย 3,700/ตรว. รวม 407,000 บาทเนื้อที่ แปลงที่ 2. 100 ตารางวา ขาย 3,700/ตรว. รวม 370,000 บาทเนื้อที่ แปลงที่ 3. 90 ตารางวา #ปิดการขายทั้งมีเพียงสามแปลงด่วนๆ เอกสารเป็นโฉนดครุฑแดง ราคานี้พร้อมโอนให้ ฟรี ถมดินเต็มพื้นที่ น้ำไฟผ่านหน้าที่ดิน ด้านหลังติดคลองชลประทานเล็กมีพื้นที่ว่าง ด้านหน้าหันไปทางทิศใต้ลมดีบรรยกาศมีวิวทุ่งนา และวิวเขา อยู่ในแหล่งชุมชนไม่เปลี่ยว ห่างร.ร แม่แตงเพียง 1กม. ห่างทางหลวง107 เชียงใหม่-ฝาง 2 กม. ห่างตลาดสดแม่มาลัย โลตัส ธนาคาร 3 กม.ห่างสี่แยกปาย 4 กม. ห่างตัวเมืองเชียงใหม่ 38 กม. เดินทางสะดวก ที่สวยราคาไม่แพง สนใจ ชื้อ-ขาย ที่ดิน จ.เชียงใหม่สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Cm Chaiya (ไชยยา)ไอดีไลน์ cm2222cm

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่

฿ 5,540,000

สันทราย, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน สันทราย, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

แบ่งขายที่ดิน 4 แปลง ใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สันทราย เชียงใหม่

ธรรมชาติในเมือง! ขายที่ดินริมน้ำ ใกล้ ม.แม่โจ้ สันทราย มี 4 แปลงสำหรับขาย. แต่ละแปลงมีต้นไม้เยอะและอยู่ติดทะเลสาบ ทำเลที่สวยงามในบรรยากาศธรรมชาติ แต่ยังใกล้กับร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกและตัวเมืองเชียงใหม่อีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการอยู่ในสถานที่เงียบสงบ และยังสะดวกสำหรับการสำหรับการเดินทาง รวมถึง ใกล้ร้านค้า และ ตลาดสด- 5.1 กม. ถึงมหาวิทยาลัยแม่โจ้- 11 กม. ถึงสนามกอล์ฟแม่โจ้- 11 กม. ถึงมีโชคพลาซ่า- 13 กม. ถึงเซ็นทรัลเฟสติวัล- 26 กม. ถึงสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ แปลงที่11   เนื้อที่ 1 ไร่ 1 งาน 96 ตารางวา     ขาย 5,960,000 บาทแปลงที่25   เนื้อที่ 1 ไร่ 1 งาน 54 ตารางวา    ขาย 5,540,000 บาทแปลงที่27   เนื้อที่ 1 ไร่ 3 งาน 68 ตารางวา   ขาย 7,680,000 บาทขายตารางวาละ 10,000 บาทค่าโอน 50/50

 • property typeที่ดิน