ขอนแก่น
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน ขอนแก่น

มี บ้านเดี่ยว 25

sorting icon

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่น

฿ 4,500,000

ชุมแพ, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2ชั้น 4ห้องนอน 4ห้องน้ำ ชุมแพ ขอนแก่น ประเทศไทย

ค้นพบความเพลิดเพลินของการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ประเทศไทย บ้านที่สวยงามพร้อมเครื่องปรับอากาศครบครันหลังนี้กำลังรอเจ้าของใหม่เข้าอยู่ พร้อมสำหรับขายแล้ว บ้าน/ทาวน์เฮาส์ ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอชุมแพ มีพื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 140 ตารางเมตรด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันและคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ที่อยู่อาศัยแห่งนี้จึงเป็นผลงานชิ้นเอกที่แท้จริง มอบสวรรค์สำหรับครอบครัวที่แสวงหาทั้งความกว้างขวางและการใช้งานได้จริง บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการเข้าถึงอย่างสูงสุด เพื่อให้มั่นใจว่าสมาชิกทุกคนในครอบครัวจะเพลิดเพลินไปกับความงดงามร่วมกันเมื่อเข้าสู่พื้นที่จอดรถแบบปิดซึ่งมีประตูรีโมทย์อัตโนมัติ พร้อมทางเรียบสำหรับเก้าอี้รถเข็นเพื่อช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหว ถือเป็นการวางแผนที่ครอบคลุม ก้าวผ่านประตูใหญ่สู่ชั้นล่างซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางมากมาย พื้นที่บริเวณนี้จะพบห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวรอคุณอยู่ มอบความสะดวกสบาย ถัดไปจะเป็นห้องซักรีดและห้องสุขาโดยเฉพาะเพื่อความสะดวกในการใช้สอยของคุณห้องครัว/พื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางไหลลื่นจากด้านหน้าไปยังด้านหลังของบ้าน ถือเป็นลานสำหรับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นของครอบครัวและอาหารรสเลิศเพื่อสังสรรค์กลางแจ้ง ด้านหลังของบ้านเผยให้เห็นพื้นที่ในร่มอันมีเสน่ห์พร้อมห้องครัว ซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเฉลิมฉลองหรือทำบาร์บีคิวแบบสบายๆ ที่ทุกคนเข้าถึงได้อย่างง่ายดายขึ้นไปชั้นบนซึ่งมีห้องนอนและห้องน้ำเพิ่มเติมอีก 3ห้อง พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพเยี่ยมรออยู่ เพื่อให้มั่นใจว่ามีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย ห้องนอนแต่ละห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ในขณะที่ห้องนอนใหญ่มีอ่างอาบน้ำที่ทันสมัยหรูหรา เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันที่ยาวนาน เปิดม่านยูวีเชิญรับลมเย็นๆ และวิวเมืองชุมแพแบบพาโนรามา สร้างบรรยากาศเงียบสงบทั่วทั้งบ้านบ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสำหรับครอบครัวยุคใหม่ เปี่ยมด้วยความสง่างามและฟังก์ชันการใช้งานในทุกด้าน ด้วยพาเลทสีที่เป็นกลางและการตกแต่งที่ไร้ที่ติ จึงทำหน้าที่เป็นผืนผ้าใบที่ว่างเปล่า เชิญชวนให้คุณตกแต่งในสไตล์และสร้างบ้านในฝันของคุณชุมแพมีสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคมากมายและครบครัน เช่น โรงเรียน ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และหน่วยงานราชการ ทั้งหมดนี้อยู่ไม่ไกล และหากคุณอยากเปลี่ยนทิวทัศน์ การเดินทางเพียงระยะสั้นที่สะดวกสบายนำคุณเข้าสู่เมืองขอนแก่นที่มีชีวิตชีวา สำหรับทุกความต้องการในการช้อปปิ้ง ดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์ที่สวยงาม คว้าโอกาสพิเศษนี้ให้เป็นของคุณเองเช่นเดียวกับคุณสมบัติทั้งหมดของเรา เราขอให้คุณดูภาพทั้งหมด ดูวิดีโอ จากนั้นนัดหมายเพื่อดูบ้านที่ยอดเยี่ยมหลังนี้ คุณจะไม่ผิดหวัง!จำเป็นต้องนัดหมายล่วงหน้าและสามารถกำหนดเวลาได้โดยติดต่อเหมียว (อังกฤษและไทย) ที่ +6694535---- หรือทาง LINE ID -------1 หรือ [email protected] หรือคุณสามารถใช้หน้าติดต่อบนเว็บไซต์นี้หรือติดต่อสำนักงานใหญ่ Isan Real Estates ที่เชื่อมต่อ @isanrealestate.com.ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: เจ้าของได้ออกแบบบ้านหลังนี้โดยคำนึงถึงคุณลักษณะทุกอย่างเพื่อให้เหมาะกับผู้ซื้อทุกประเภท ไม่แปลกที่จะถูกขายได้เร็ว ในราคาที่ไม่แพง พร้อมคุณภาพที่ดีที่สุด!

 • beds4
 • baths4
 • space246 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 3,690,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวราคาสบายๆ 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ในขอนแก่น ประเทศไทย

ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเป็นเจ้าของ กับ 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ที่น่ารักแห่งนี้ บ้านถูกตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นระเบียบ พร้อมเครื่องปรับอากาศทีเย็นสบายทั่วทั้งบ้าน พร้อมให้คุณเข้ามาเป็นเจ้าของได้แล้ว ที่ตั้งในเมืองขอนแก่น ซื่งการเดินทางไปมาสะดวกสบายอย่างยิ่ง ซื้อเป็นบ้านเพื่ออาศัย หรือเพื่อการลงทุน เป็นบ้านที่มีคุณภาพตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและอยู่ใกล้กับร้านอาหารมากมายสวนสาธารณะบึงแก่นนคร บ้านมีอายุ 10 ปี บ้านหลังนี้ได้รับการดูแลอย่างดีและอยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยม ก่อนหน้านี้รองรับผู้เช่าได้รับ 15,000 บาท / เดือนเช่าซึ่งเท่ากับผลตอบแทนการลงทุนประมาณ 5%ด้วยห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่สร้างขึ้นรวมถึงเครื่องดูดควันตู้เย็น / ตู้แช่แข็ง 2 เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ทำให้ผู้ซื้อรู้สึกผ่อนคลายสบาย ๆ กับครอบครัว ห้องนอนแยกออกจากกันในแต่ละมุมของบ้านเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว แต่ยังเข้าถึงพื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดได้ง่าย น้ำร้อนอยู่ในห้องน้ำสไตล์ที่ใหญ่ขึ้นและทันสมัยเช่นเดียวกับพัดลมดูดอากาศและผนังปูกระเบื้องเพดานปลั๊กไฟจำนวนมากจะทำให้สังคมยุคปัจจุบันเป็นที่นิยมสำหรับโทรศัพท์ แท็บเล็ต ทีวีและการชาร์จไฟที่ง่ายดาย มีทีวี เครื่องเล่นดีวีดีและ WiFi พร้อมให้บริการ โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมที่นั่งสะดวกสบายสำหรับ 6 ท่านพร้อมเก้าอี้หมุนบรรยากาศโดยรวมของบ้านนั้นเงียบและสงบมีหน้าต่างหลายบานที่ช่วยให้รับลมเย็นกว่าภายนอกคุณจะพบว่ามีขนาดใหญ่มากถึง 24 ตร.ม. ที่จอดรถใต้หลังคา, หญ้าและพื้นที่ที่มีกฎหมายรวมถึงห้องพักเพื่อปลูกพืชสมุนไพรที่จำเป็นสำหรับการปรุงอาหาร มาช่วงเย็นหลังเลิกงานติดตั้งโต๊ะเล็ก ๆ บนลานด้านหน้าและเพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบที่เสนอหลังจากทำงานมาทั้งวัน โปรดดูแผนที่และยืนยันตำแหน่งที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางส่วนใหญ่ของจังหวัดขอนแก่นการนัดหมายเพื่อดูบ้านที่มีคุณภาพเป็นสิ่งที่ต้องมีและสามารถนัดหมายได้ที่หมายเลข +6694373---- เดือน (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) หรือส่งอีเมลไปที่ [email protected] หรือโทร+6685179---- Ernie (อังกฤษ) หรืออีเมล [email protected]ความคิดเห็นของเรา: คุณค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับบ้านที่สร้างขึ้นมีคุณภาพน่าอยู่ซึ่งเหมาะกับความต้องการของผู้ซื้อจำนวนมาก

 • beds3
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 1,290,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน ในเมือง, ขอนแก่น

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขายในสภาพที่สร้างไม่เสร็จ  ( เจ้าของขายเอง )  แปลงหัวมุมติดถนน 2 ด้านให้ลูกค้าไปสร้างต่อ  เพื่อขายเก็งกำไรหรืออยู่อาศัยขนาด 160 ตร.ม.  ตร.ม.ละ  5,562 บาท (  ขายต่ำกว่าต้นทุน )  ที่ดิน 53.3 ตร.ว. ขาย ตร.ว. ละ 7,504 บาท 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง จอดรถ 2 คัน บ้านตอกเสาเข็ม อิฐแดงทั้งหลัง ใกล้ มข.(ติดรั้ว มข.)ใกล้เซเว่นเพียง 1.6 กม. ใกล้โลตัสเล็ก 1.2 กม.  ใกล้ตลาดเย็น 1 กม. น้ำไม่ท่วม   บรรยากาศดีเงียบสงบ        ติดหมู่บ้านทีสเปซ ร.8โทร 063-636----ราคานี้ถึง 28 กุมภาพันธุ์ 2567 เท่านั้น 

 • beds3
 • baths3
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 5,300,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

หมู่บ้านศุภาลัยโมด้า แอร์พอร์ต หลังมุมใกล้สนามบินขอนแก่น

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ศุภาลัยโมด้า แอร์พอร์ต เนื้อที่ 63.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 197 ตารางเมตร4 ห้องนอน l 3 ห้องน้ำ l 1 ห้องครัว l 1 ห้องพักผ่อน l แอร์ 2 เครื่อง l 2 ที่จอดรถ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่Tel : 098-921----- (คุณอั้ม)Office : 02-044-----Website : www.homeplusrealty.c----Line : @----------8หรือคลิก : http://nav.cx/cAV----พิกัด : หมู่บ้านศุภาลัยโมด้า แอร์พอร์ต ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง ขอนแก่นจุดสังเกต : ท่าอากาศยานนานาชาติขอนแก่น การตกแต่ง : บ้านอบอุ่นสไตล์ โมเดิร์น กลมกลืนกับธรรมชาติใกล้สนามบินขอนแก่น 400 เมตร บ้านหลังมุมตรงข้ามเป็นสโมสรและส่วนกลาง สะดวกสบาย โครงการตั้งอยู่ริมถนนทางเข้าออกสนามบิน ฝั่งเข้าใกล้สนามบินขอนแก่น 400 เมตร เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน เตียง โซฟา ตู้เสื้อผ้า ตู้เสื้อหนังสือ สถานที่ใกล้เคียง :-เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น-ท่าอากาศยานนานาชาติขอนแก่น -มหาวิทยาลัยขอนแก่น-โรงพยาบาลกรุงเทพ-โรงพยาบาลขอนแก่นรามการเดินทาง :-ถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น-ถนนมิตรภาพ-ถนนทางเข้าออกสนามบินขอนแก่นสิ่งอำนวยความสะดวก :-สโมสร-ฟิตเนส-สระว่ายน้ำ-สวนส่วนกลางขนาดใหญ่-บนพื้นที่กว้างพร้อมให้คุณรับธรรมชาติและผ่อนคลาย360องศาราคาขาย 5,300,000 บาท------------------------------------ขายเร็ว ขายไว ไว้ใจ โฮมพลัส#ศูนย์รวมบ้านมือสอง#ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านสวยมือสอง#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด#ทรัพย์น่าลงทุน#บ้านสวยราคาถูก#บ้านทำเลดี#ทรัพย์พร้อมอยู่#บ้านรีโนเวท#สถานีมีโอน

 • beds4
 • baths3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่น

฿ 2,200,000

หนองสองห้อง, ขอนแก่น

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว เนื้อที่ 2 งาน หนองสองห้อง ขอนแก่น

บ้านเดี่ยว : หนองสองห้อง ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.คึมชาด อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-81811ราคา : 2,200,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 2 งาน 0.0 ตารางวา กว้าง : 20.00 เมตร ลึก : 40.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องจอดรถได้ : 5 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : จุดเด่น-พร้อมกิจการร้านกาแฟ-มีบาร์เรียบร้อย มีค้นไม้ใหญ่กลางร้าน-มีชั้นลอยฟ้าชั้น2-มีห้องน้ำไว้สำหรับลูกค้า2ห้องข้างนอก-รอบบ้านลงไม้ใหญ่ไป10กว่าต้น-และไม้ประดับอื่นๆ มีน้ำตกระบบน้ำวน-สามารถเปิดคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านเหล้าขายต้นไม้-มีห้องครัวห้องเก็บของให้-พร้อมเปิดบริการ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 062649---- ไป่ (รหัสตัวแทน 1009)Line ID : ---------7Tel : 098626---- สง่า (รหัสตัวแทน 1009-1)Line ID : 065742----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 4,490,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านศุภาลัย รอยัลริเวอร์ ขอนแก่น (Supalai Royal River KhonKaen)

โครงการ : ศุภาลัย รอยัลริเวอร์ ขอนแก่น (Supalai Royal River KhonKaen)ที่ตั้ง : ต.ท่าพระ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-80928ราคา : 4,490,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 77.0 ตารางวา ห้องนอน : 4 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องเก็บของจอดรถได้ : 2 คันทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านสภาพใหม่ ด้านหลังบ้านเป็นคลอง ไม่ติดกับใคร ได้ความเป็นส่วนตัว ของแถม-เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง- ผ้าม่าน - ปั๊มน้ำ แท็งค์น้ำสถานที่ใกล้เคียง- ถนนมิตรภาพ- บขส 3 ขอนแก่น- ถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น- ประตูน้ำขอนแก่น- ห้างโลตัส- ห้างแม็คโคร- ห้างบิ๊กซี- ห้างเซ็นทรัล- สนามกอล์ฟสิงห์ปาร์คขอนแก่นสิ่งอำนวยความสะดวก- ส่วนกลาง- ลานจอดรถ- สวนหย่อม- กล้องวงจรปิด- เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง- ระบบ Easy Pass เข้า-ออก- ห้องออกกำลังกาย- สระว่ายน้ำ- สนามเด็กเล่น**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089895---- ลิลลี่ (รหัสตัวแทน 5721)Line ID : ------9Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds4
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 4,290,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านศุภาลัย รอยัลริเวอร์ ขอนแก่น (Supalai Royal River KhonKaen) พร้อมอยู่

โครงการ : ศุภาลัย รอยัลริเวอร์ ขอนแก่น (Supalai Royal River KhonKaen)ที่ตั้ง : ต.ท่าพระ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-78759ราคา : 4,290,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 81.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 157.00 ตารางเมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 3 คันทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านสภาพใหม่ เจ้าของซื้ออยู่ได้แค่ 5 ปี ด้านหลังบ้านเป็นคลอง ไม่ติดกับใคร ได้ความเป็นส่วนตัว ของแถม: -เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง- ครัวบิ้วอิน- ผ้าม่าน - มุ้งลวด - ต่อเติมหลังคาหลังบ้านสถานที่ใกล้เคียง- ถนนมิตรภาพ- บขส 3 ขอนแก่น- ถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น- ประตูน้ำขอนแก่น- ห้างโลตัส- ห้างแม็คโคร- ห้างบิ๊กซี- ห้างเซ็นทรัล- สนามกอล์ฟสิงห์ปาร์คขอนแก่นสิ่งอำนวยความสะดวก- ส่วนกลาง- ลานจอดรถ- สวนหย่อม- กล้องวงจรปิด- เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง- ระบบ Easy Pass เข้า-ออก- ห้องออกกำลังกาย- สระว่ายน้ำ- สนามเด็กเล่น**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089895---- ลิลลี่ (รหัสตัวแทน 5721)Line ID : ------9Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space157 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มัญจาคีรี, ขอนแก่น

฿ 3,990,000

มัญจาคีรี, ขอนแก่น

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มัญจาคีรี, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มัญจาคีรี, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มัญจาคีรี, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มัญจาคีรี, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มัญจาคีรี, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว เนื้อที่ 3 ไร่ 2 งาน 41 ตารางวา ชนบท ขอนแก่น

บ้านเดี่ยว : ชนบท ขอนแก่นที่ตั้ง : ถนน แจ้งสนิท ต.ชนบท อ.ชนบท จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-78221ราคา : 3,990,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 3 ไร่ 2 งาน 41.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 99.00 ตารางเมตรกว้าง : 75.00 เมตร ลึก : 92.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องจอดรถได้ : 2 คันทิศ : ตะวันออกรายละเอียดเพิ่มเติม : ของแถม- เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง- เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่องล้อมรั้วทั้งแปลง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สีชมพู, ขอนแก่น

฿ 8,000,000

สีชมพู, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สีชมพู, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สีชมพู, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สีชมพู, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สีชมพู, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สีชมพู, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน เนื้อที่ 10 ไร่ สีชมพู ขอนแก่น

บ้านเดี่ยว : พร้อมที่ดินสีชมพู ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.ดงลาน อ.สีชมพู จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-71937ราคา : 8,000,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 10 ไร่ ห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถงจอดรถได้ : 3 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : มีโรงเลี้ยงหมู CP**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 090246---- นกยูง (รหัสตัวแทน 5120)Line ID : 090246----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น

฿ 3,290,000

บ้านไผ่, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านไผ่, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านไผ่, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 1 งาน 14 ตารางวา บ้านไผ่ ขอนแก่น

บ้านเดี่ยว : บ้านไผ่ ขอนแก่นที่ตั้ง : ซ. อุตรนคร ถนน เจ้าเงาะ ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-75120ราคา : 3,290,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 14.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 192.00 ตารางเมตรกว้าง : 18.00 เมตร ลึก : 44.00 เมตรห้องนอน : 4 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องจอดรถได้ : 4 คันทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : ของแถมโกดังเก็บของเครื่องปรับอากาศ 2เครื่องเครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่องสถานที่ใกล้เคียงใกล้ที่ว่าการอำเภอบ้านไผ่ 700 เมตรใกล้ตลาดบ้านไผ่ 800 เมตรใกล้โรงเรียน 900 เมตร**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 086996---- แวว (รหัสตัวแทน 3884)Line ID : ------------iCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds4
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 2,650,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว ดอนหัน ขอนแก่น บรรยากาศเงียบสงบ

บ้านเดี่ยว : ดอนหัน ขอนแก่นที่ตั้ง : ถนน บ้านดอนแดง-หนองหญ้าแพรก ต.ดอนหัน อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-75407ราคา : 2,650,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 1 ไร่ 18.4 ตารางวาห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 1 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง ห้องเก็บของ ห้องครัวไทย ลานซักล้างจอดรถได้ : 4 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ของแถม: เครื่องปรับอากาศ 9000BTU 1 เครื่อง, โทรทัศน์LED 1 เครื่อง, ตู้เย็น 2 ประตู 1 เครื่อง, ปั๊มน้ำ 2 เครื่อง, ถังเก็บน้ำขนาด 1,000 ลิตร 2 ถัง และเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด ระบบน้ำ 2 ระบบ เช่นน้ำประปา และน้ำบาดาลสถานที่ใกล้เคียง :- ศูนย์กระจายสินค้า CP ALL- 7-11- บริษัทเคแพค คอนกรีต- ศูนย์ลาซาด้า ขอนแก่น- บริษัทไททันสปอร์ตแวร์- บริษัทขอนแก่นริวเวอรี่ จำกัด**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 081468---- ด้า (รหัสตัวแทน 4817)Line ID : --------aCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 4,190,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านพฤกษานารา ศรีจันทร์ ขอนแก่น

โครงการ : พฤกษา นารา ศรีจันทร์-ขอนแก่นที่ตั้ง : ถนน ศรีจันทร์ ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-69143ราคา : 4,190,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 57.3 ตารางวา ห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องครัว ห้องรับแขกจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : มีพื้นที่จอดรถ2 คัน เป็นบ้านที่ยังไม่เคยเข้าอยู่อาศัยสถานที่ใกล้เคียง-สนามบินนานาชาติขอนแก่น-มหาวิทยาลัยขอนแก่น-เซ็นทรัลขอนแก่น-โรงพยาบาลกรุงเทพ-ขอนแก่น-ตลาดต้นตาล-ตลาดคำไฮ-บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 081468---- ด้า (รหัสตัวแทน 4817)Line ID : --------aCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน ชนบท, ขอนแก่น

฿ 2,500,000

ชนบท, ขอนแก่น

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน ชนบท, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน ชนบท, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน ชนบท, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน ชนบท, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน ชนบท, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านราชพฤกษ์ 2 เหล่านาดี ขอนแก่น

โครงการ : ราชพฤกษ์ 2 เหล่านาดีที่ตั้ง : ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-77404ราคา : 2,500,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 51.0 ตารางวาห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ทำเลดีการเดินทางสะดวก ถนนหน้าบ้านกว้างขวาง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085243---- ยุ (รหัสตัวแทน 2071)Line ID : ------8Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 4,980,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านใหม่2ชั้น 3นอน3น้ำ 39ตรว. เริ่ม 4.98ลบ. ฟรีโอน ใกล้สนามบิน ถ.มะลิวัลย์ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง ขอนแก่น

ขายบ้านใหม่2ชั้น 3นอน3น้ำ 39ตรว. เริ่ม 4.98ลบ. ฟรีโอนใกล้สนามบิน ถ.มะลิวัลย์ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง ขอนแก่นขายบ้านสร้างใหม่ สไตล์อังกฤษ English Gable สถาปัติยกรรมอังกฤษโดดเด่นหรูหราผ่านซุ้มและคลับเฮ้าส์โครงการ พื้นทีส่วนกลางขนาดใหญ่- บ้านใหม่ 2 ชั้น พื้นที่ดิน 39 ตรว. พื้นที่ใช้สอยบ้าน 165 ตรม.- 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ- ห้องเอนกประสงค์, ห้องครัวปิด, พื้นที่ประกอบอาหาร- ขายราคาเริ่มต้นที่ 4.98 ล้านบาท (4,980,000 บาท)- ฟรีค่าโอน, ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปีสิ่งอำนวยความสะดวก- คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น- สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องบริการสุขภาพ- สนามเด็กเล่น, สนามบาสเก็ตบอล- พื้นที่ทำงานร่วมกัน, ห้องประชุม- สวนสาธารณะ, ศาลาพักผ่อน- เข้าออกโครงการด้วย Auto Gate- กล้อง CCTV ภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทาง สถานที่ใกล้เคียง - สนามบินขอนแก่น ประมาณ 5 นาที- สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่3 ประมาณ 20 นาที- ห้างเซ็นทรัล,โลตัส,บิ๊กซี 15 นาที- ม.ขอนแก่น, ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประมาณ 18 นาที- รพ.กรุงเทพ, รพ.ขอนแก่นราม ประมาณ 15 นาที- รพ.ราชพฤกษ์, รพ.ศรีนครินทร์ ประมาณ 19 นาที*** สนใจสอบถาม ***โทร 094573----Line ID : ----------mสนใจ ชมทรัพย์หลากหลาย ได้ในช่องเพจYoutubehttps://www.youtube.com/channel/UCcjrHinPGq1GwnP_KCp----Facebookhttps://www.facebook.com/เก้า-อสังหาริมทรัพย์-ที่ดิน-บ้าน-คอนโด-เชียงใหม่-ทั่วไทย-107174101463----

 • beds3
 • baths3
 • space165 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 42,500,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายอพาร์ทเม้นท์ทำเลดีเยี่ยม

ขายอพาร์ทเม้นท์ทำเลดีเยี่ยม ขายอาคารอพาร์ตเมนต์สี่ชั้นทำเลพัทยากลาง ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 376 ตร.ว. จำนวน 37 ห้อง มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันในแต่ละห้อง ธุรกิจในอุดมคติพร้อมห้องพักคุณภาพให้เช่า โอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับธุรกิจในทำเลศักยภาพ มีให้ในชื่อคนไทยพร้อมใบอนุญาตอพาร์ตเมนต์ ค่าโอน 50/50 ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูอสังหาริมทรัพย์นี้ ขายอพาร์ทเม้นท์ทำเลดีเยี่ยม โดย PBRE Real Estate พบกับบริการระดับใหม่ www.lazudi---- 24 Hour Hotline +66 (0) 3819---- or 093-369---- [email protected] Line: ----   WhatsApp: +6693369----   WeChat: pbre2005กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 122794 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 131,000 available properties for สำหรับขาย in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/ขายอพาร์ทเม้นท์ทำเลดีเยี่ยม-122----

 • baths37
 • space376 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 1,800,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน !!! บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 42.2 ตร.วา หมู่บ้านพิมานมิ่งเมือง ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น

ZE555ขายด่วน !!! บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 42.2 ตร.วา หมู่บ้านพิมานมิ่งเมือง ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่นรายละเอียด- 2 นอน- 1 น้ำ- 1 ครัวไทย- 1 โถง- 1 ที่จอดรถ- 1 แอร์- พื้นกระเบื้องสถานที่ใกล้เคียง- บึงแก่นนคร 2 กม.- สนามกีฬาจังหวัด 3.6 กม.- แฟรี่พลาซ่า 3.7 กม.- โต้รุ่งรื่นรมย์ 3.9 กม.- ร.ร.ขอนแก่นวิทยายน 4.4 กม.- ตลาดต้นตาล 4.5 กม.- เซ็นทรัล 6.3 กม.- สนามบิน 19 กม.ราคาขาย 1,800,000 บาทเงื่อนไข : คนละครึ่งติดต่อ 091-128---- คุณโจ 097-056---- คุณเกรทIdline: 091128----

 • beds2
 • baths1
 • space168 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 2,980,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 60 ตร.ว. ขอนแก่น ลดราคาจาก 3.8 เหลือเพียง 2.98ล้าน

ขายบ้านเดี่ยว 60 ตร.ว. ใกล้ค่ายศรีพัชรินทร์ ขอนแก่น ยุคโควิดปรับลดราคาจาก 3.8เหลือ 2.98 ล้าน เนื้อที่ 60 ตรว. 4 ห้องนอน ,3 ห้องน้ำ ห้องโถงนั่งเล่น ห้องเก็บของ แยกห้องครัวไทยและฝรั่ง ด้านหน้าจอดรถได้ 2 คันพื้นที่ใช้สอย 180 ตรม. บ้านหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยเยอะ ต่อเติมโรงจอดรถเรียบร้อยแล้ว บ้านอยู่ในซอยตรงข้ามค่ายศรีพัชรินทร์ หันหน้าทิศใต้ มีลมเข้าเกือบทั้งปี เงียบสงบ เดินทางเข้าออกสะดวก ของแถม แอร์ 4 ตัว เครื่องทำน้ำอุ่น 3 ตัว เหล็กดัด ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินในส่วนห้องครัวและห้องน้ำ ตามที่แสดงในภาพค่าใช้จ่ายในวันโอนทั้งหมด แบ่งชำระฝ่ายละครึ่งค่าจดจำนองผู้ซื้อเป็นฝ่ายชำระพิกัด https://bit.ly/3zh---- ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่นสถานที่สำคัญที่ใกล้เคียง ได้แก่ ศูนย์ราชการ 6 นาที 3.2 กม.วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย 10 นาที 5.3 กม.โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน 9 นาที 4.1กม.โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย 15 นาที 7.3 กม. โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น 11นาที 5.8 กม.สนามบินขอนแก่น 23 นาที 12.7 กม.สนใจนัดชมบ้านล่วงหน้าติดต่อ คุณนก 094 514 ---- Line ID ----------k ฟรีค่าโฆษณาและทำการตลาดแบบเข้มข้นฟรีค่าดำเนินการขอสินเชื่อ ทำงานแบบมืออาชีพยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท

 • beds4
 • baths3
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว