จันทบุรี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน จันทบุรี

มี บ้านเดี่ยว 40

sorting icon

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 4,990,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว โครงการแสนดีโฮม ท่าช้าง จันทบุรี

โครงการ : แสนดีโฮม จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-83135ราคา : 4,990,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 76.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 221.00 ตารางเมตรกว้าง : 20.00 เมตร ลึก : 14.50 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถงจอดรถได้ : 2 คันทิศ : ตะวันตกเฉียงใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ เนื้อที่เยอะ หลังริมกล้องวงจรปิด 6 เครื่อง รอบบ้านแถมฟรีเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่องปั๊มน้ำ สถานที่ใกล้เคียงถนนตากสิน ทวีเจริญ ห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลพระปกเกล้า สถานที่ราชการ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space221 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 19,900,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

จันทบุรี: ที่ดินริมทะเลสาบแบบดั้งเดิมอันสูงส่ง 6 ห้องนอนบนพื้นที่กว่า 3.000 ตร.ม

นี่คืออสังหาริมทรัพย์คุณภาพเงียบสงบ ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปทะเลได้ มีร้านอาหารทะเลที่มีชื่อเสียง สวนออกกำลังกาย และโบสถ์เหมาะเป็นที่อยู่อาศัยส่วนตัวหรือโฮมสเตย์สุดหรู เนื่องจากมี 4 ห้องนอนกว้างขวางนอกเหนือจากตัวบ้านหลักความงามแบบดั้งเดิมและนิรันดร์ผสมผสานกับความสะดวกสบายในปัจจุบันที่พักแห่งนี้ส่วนใหญ่สร้างด้วยไม้เนื้อแข็งขนาดใหญ่หลายชนิดและมีฝีมืออันยอดเยี่ยม นอกจากความสวยงามแล้ว ยังช่วยให้รู้สึกโปร่งสบายและมีกลิ่นหอมของบ้านแบบดั้งเดิมอีกด้วยการไหลเวียนของอากาศมาจากเพดานสูง ทำให้มองเห็นทิวทัศน์ใต้หลังคาอานที่หุ้มไว้อย่างสวยงามพื้นที่นั่งเล่นหลักมีพื้นที่โซฟา โต๊ะทำงาน และพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางห้องครัวตะวันตกแบบเปิดโล่งตั้งอยู่อีกด้านของพื้นที่นั่งเล่นหลัก มีทุกสิ่งเพื่อเอาใจผู้ปรุงอาหารที่หลงใหล: ท็อปหินแกรนิต เตาปรุงอาหาร ท็อปครัวเซรามิก พัดลมดูดอากาศ เครื่องล้างจาน ตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง และพื้นที่เก็บของมากมาย บาร์อาหารเช้าเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารว่างหรือกาแฟ นอกจากนี้ยังมีครัวไทยกลางแจ้งซึ่งเหมาะสำหรับอาหารที่มีกลิ่นแรงหรือจัดงานปาร์ตี้ในสวน ด้านข้างมีพื้นที่ซักรีดพร้อมเครื่องซักผ้าและแก้วน้ำพื้นที่นั่งเล่นและความบันเทิงอันเงียบสงบชั้นบนที่สองเข้าถึงได้ด้วยบันไดไม้ มีชุดโซฟา ชุดทีวี LCD ขนาดใหญ่พร้อมระบบเสียง และมุมห้องทำงานและพื้นที่นอนพร้อมที่นอนขนาดใหญ่สำหรับแขกที่มาเซอร์ไพรส์ห้องนอนกว้างขวางสี่ห้องที่แยกจากกัน - ห้องละคู่ - ตั้งอยู่ตรงข้ามกัน ห้องน้ำทุกห้องสะอาดและเรียบร้อย บางห้องมีตู้อาบน้ำฝักบัวที่ทันสมัย และบางห้องมีอ่างอาบน้ำพื้นที่กลางแจ้งกว้างขวางประกอบด้วยต้นไม้ใหญ่ สนามหญ้าชุ่มฉ่ำ สวนสมุนไพร และทางเดินที่สวยงาม ศาลาขนาดใหญ่พร้อมระเบียงหันหน้าไปทางทะเลสาบที่สวยงามซึ่งส่วนหนึ่งเป็นของที่ดิน นั่นเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการต้อนรับและงานเลี้ยงอาหารค่ำกลางแจ้งสนามหญ้ามีระบบน้ำสปริงเกอร์ มี Workshop จัดแสดงเครื่องมือเกี่ยวกับบ้านและสวนนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่สวยงามพร้อมพื้นที่นั่งเล่นและโรงอาบน้ำ (ห้องแต่งตัว ห้องน้ำ และฝักบัว) อีกด้วยด้านเทคนิคมีรางน้ำฝนโลหะดีบุกตลอด มีน้ำประปาในเมือง ถังและปั๊ม และระบบกรองน้ำดื่มที่แท็บบ้านทั้งหมด น้ำร้อนจะถูกเก็บไว้ในหม้อต้มสองตัว หลังคาขนาดใหญ่ระบายน้ำฝนไปยังระบบชลประทานใต้ถนน มีบริการอินเทอร์เน็ต และงานประปาและไฟฟ้าก็มีคุณภาพโดดเด่นที่พักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม หลายชิ้นนำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ ผ้าม่านติดตั้งทั้งหลังสวยมาก ที่พักทั้งหมดมีเครื่องปรับอากาศ ติดตั้งพัดลมเพดานด้วยทรัพย์สินถูกยกสูงเหนือพื้นดินหนึ่งเมตร ช่วยให้สถานที่เย็น แห้ง และปราศจากแมลง กระเบื้องมุงหลังคาเป็นกระเบื้องดินเผา และโดยทั่วไป มีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพมากมายที่พักอยู่ในสภาพดีเยี่ยมและได้รับการดูแลอย่างดีโดยเจ้าของชาวไทย/ชาวสวิสที่ต้องการเดินทางกลับประเทศบ้านเกิดเป็นที่อาศัยที่มีการปลูกฝังมาก

 • beds6
 • baths7
 • space360 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 1,980,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านเขาแก้วทวินเฮ้าส์ ท่าช้าง จันทบุรี

โครงการ : เขาแก้วทวินเฮ้าส์ ท่าช้างที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-82945ราคา : 1,980,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 38.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 154.00 ตารางเมตรกว้าง : 11.00 เมตร ลึก : 14.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง , ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ของแถม- เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่องสถานที่ใกล้เคียง- ใกล้วัดเขาแก้ว- ใกล้มหาวิทยาลัยรำไพพรรณีผ- ใกล้สี่แยกเขาไร่ยา- ใกล้ร้านสะดวกซื้อ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นายายอาม, จันทบุรี

฿ 8,900,000

นายายอาม, จันทบุรี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นายายอาม, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นายายอาม, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นายายอาม, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นายายอาม, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นายายอาม, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านสำหรับขายที่จันทบุรี

ขายบ้านเดี่ยวตกแต่งสวย ในพื้นที่อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรีบ้านเดี่ยวทรงไทย ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเนื้อที่ใช้สอยภายในขนาดกว้างขวางถึง 410 ตารางเมตร พร้อมด้วยบ้านพักรับรองแขกและห้องน้ำด้านนอก ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว ร่มรื่นน่าพักอาศัยไปกับบรรยากาศที่สดชื่นของต้นไม้น้อยใหญ่รายรอบบ้านโดยชั้นแรกของตัวบ้านนั้นประกอบไปด้วยครัวสวยแบบบิวท์อิน ที่นั่งสำหรับรับประทานอาหาร ชานบ้านขนาดกว้างขวาง และชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งจิบกาแฟหรือจะใช้สำหรับอ่านหนังสือเล่มโปรดก็เข้าท่าไม่น้อยในส่วนของบ้านพักรับรองแขกนั้นประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัวตัวบ้านสร้างบนเนื้อที่ดินทั้งหมด 2.35 ไร่ ครอบคลุมสวนขนาดใหญ่ ลานบ้าน และที่จอดรถ

 • beds4
 • baths3
 • space410 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,290,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 1 งาน 9.4 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-82638ราคา : 3,290,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 9.4 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 464.00 ตารางเมตรกว้าง : 29.00 เมตร ลึก : 16.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 4 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องครัว 2 ห้องโถงจอดรถได้ : 6 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : แถมเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง, เครื่องทำน้ำอุ่น, เฟอร์นิเจอร์บิวอินในบ้าน, แท็งก์น้ำ 2000 ลิตร+ปั๊มน้ำ, จานดาวเทียมสถานที่ใกล้เคียง :• ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven • โลตัส จันทบุรี • ตลาดพึ่งจิต• ตลาดสิริการ• ตลาดสดเจริญสุข • โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี • โรงพยาบาลพระปกเกล้า**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085190---- ป้อ (รหัสตัวแทน 2439)Line ID : ------8Tel : 090647---- นิด (รหัสตัวแทน 2439-1)Line ID : 090647----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space464 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,390,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวหลังริม หมู่บ้านรวิสราวิลเลจ เกาะขวาง จันทบุรี

โครงการ : บ้านรวิสราวิลเลจ 4 จันทบุรีที่ตั้ง : ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-82249ราคา : 3,390,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 74.4 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 280.00 ตารางเมตรกว้าง : 20.00 เมตร ลึก : 14.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 2 คันของแถม• เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง• ตู้เย็น • ชุดเตียงนอน• โต๊ะเครื่องแป้งสถานที่ใกล้เคียง• โรงเรียนเบญจมานุสรณ์• วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี• บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จันทบุรี• โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ จันทบุรี• เซ็นทรัล จันทบุรี• อู่ต่อเรือพระเจ้าตาก**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space280 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,390,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านแฝด 45.5 ตรว. หมู่บ้านศิลาพรวิลล์ เฟส 2 เกาะขวาง จันทบุรี

โครงการ : ศิลาพรวิลล์ เฟส2 จันทบุรีที่ตั้ง : ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-82252ราคา : 2,390,000 บาทประเภท : บ้านแฝดสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 45.5 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 240.00 ตารางเมตรกว้าง : 12.00 เมตร ลึก : 12.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง, ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันทิศ : เหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : แถมฟรี- เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง- ตู้เย็น- เตียงพร้อมที่นอน- ตู้เสื้อผ้า- ตู้โชว์- โต๊ะเครื่องแป้ง- ปั๊มน้ำ- แท็งค์น้ำ- ผ้าม่านทั้งหลัง- เหล็กดัดทั้งหลังสถานที่ใกล้เคียง : - ตลาดน้ำอุ่น - ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน เซ็นทรัล - ตลาดพลอย - ร้านสะดวกซื้อ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space240 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,700,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านแฝด 2 ชั้น หมู่บ้านศิลาพรวิลล์ เฟส2 เกาะขวาง จันทบุรี

โครงการ : ศิลาพรวิลล์ เฟส2 จันทบุรีที่ตั้ง : ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-77656ราคา : 3,700,000 บาทประเภท : บ้านแฝดสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 50.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 340.00 ตารางเมตรกว้าง : 10.00 เมตร ลึก : 17.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง ห้องครัว ห้องทำงานจอดรถได้ : 4 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : แถม เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่องใกล้ห้างเซ็นทรัล โรบินสันตลาดน้ำอุ่นถนนภายในโครงการกว้างขวางมีระบบรักษาความปลอดภัย**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์  เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • baths2
 • space340 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,800,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว เนื้อที่ 61.7 ตารางวา คลองนารายณ์ จันทบุรี พร้อมอยู่

โครงการ : คลองนารายณ์ จันทบุรีที่ตั้ง : ต.คลองนารายณ์ อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-80476ราคา : 2,800,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 61.7 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 225.00 ตารางเมตรกว้าง : 15.00 เมตร ลึก : 15.00 เมตรห้องนอน : 4 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องครัวจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : แถมฟรี เครื่องปรับอากาศ 5 เครื่อง เครื่องทำนํ้าอุ่น 2 เครื่องอยู่ใกล้เซ็นทรัลจันทบุรี ร.พ.สิริเวช รร.สตรีมารดาพิทักษ์แม็คโคร โฮมโปร**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds4
 • space225 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,390,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 หลัง เนื้อที่ 94.9 ตารางวา ต.เกาะขวาง ใกล้เบญจมา จันทบุรี

โครงการ : เกาะขวาง จันทบุรีที่ตั้ง : ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-80457ราคา : 3,390,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 94.9 ตารางวา ห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องโถงรับแขก , 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 4 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : หลังที่ 1 เนื้อที่ 94.8 ตารางวาราคา 3,390,000 บาทหลังที่ 2 เนื้อที่ 94.9 ตารางวาราคา 3,450,000 บาทวัสดุเกรด Premium สร้างด้วย อิฐแดงทั้งหลังทำเลดี ใกล้สถานที่สำคัญ เช่น โรงเรียนเบญจมา ห้าง โรงพยาบาล สวนสาธารณะ สำนักงานราชการ รีสอร์ท ร้านอาหาร7-11 เพียง 800 เมตรของแถมเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่องมิเตอร์น้ำ มิเตอร์ไฟฟ้า เคาท์เตอร์ครัว เครื่องดูดอากาศ ปั๊มน้ำ 1 เครื่อง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065532---- โชติ (รหัสตัวแทน 5616)Line ID : -------xCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,800,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ซอยศิริการ11 ท่าช้าง จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ซ. ศิริการ 11 ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-81210ราคา : 2,800,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 50.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 170.00 ตารางเมตรกว้าง : 20.00 เมตร ลึก : 10.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัว, 1 ห้องซักล้างจอดรถได้ : 2 คันทิศ : ตะวันออกเฉียงเหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : สวยพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันทีอยู่ในทำเล เดินทางสะดวก มีความเป็นส่วนตัว รั้วรอบขอบชิดของแถม- เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง- เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง- กล้องวงจรปิด 4 เครื่อง- ปั๊มน้ำ+แท็งค์น้ำ- ระบบไฟโซล่าเซลล์หน้าบ้าน เพื่อความปลอดภัย- ตู้เย็น- โทรทัศน์- เฟอร์นิเจอร์ที่ทั้งหมด**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065532---- โชติ (รหัสตัวแทน 5616)Line ID : -------xCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรี

฿ 23,600,000

ท่าใหม่, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว เนื้อที่ 2 ไร่ 45 ตารางวา ท่าใหม่ จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าใหม่ จันทบุรีที่ตั้ง : ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-80387ราคา : 23,600,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 2 ไร่ 45.0 ตารางวา กว้าง : 91.00 เมตร ลึก : 78.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถงกว้าง ห้องครัวจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านพักตากอากาศ พื้นที่เยอะ ประกอบด้วยบ้านพักหลังใหญ่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกว้าง ห้องครัวบ้านพักรับรองทรงไทย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำบ้านพักคนงาน 2 ห้องนอนของแถม- เครื่องปรับอากาศ 4 เครื่อง- เครื่องทำน้ำอุ่นระบบโซล่าเซลล์- ระบบเครื่องกรองน้ำชุดใหญ่- ชุดห้องครัว- ห่างชายหาดแหลมเสด็จ 150 ม.-ห่างจากพระตำหนัก 350 ม.-ห่างจากโครงการป่าชายเลน 350 ม.-ห่างจากกระชังปลาคุ้งกระเบน 400 ม.สถานที่ใกล้เคียง- ใกล้ตลาดเจ้าหลาว- ใกล้ร้านสะดวกซื้อ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,700,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว เนื้อที่ 49.4 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-80775ราคา : 2,700,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 49.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 200.00 ตารางเมตรกว้าง : 10.00 เมตร ลึก : 20.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 2 ห้องโถง 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : สถานที่ใกล้เคียง -วิทยาลัยนาฎศิลปจันทบุรี-วิทยาลัยสารพัดช่าง-โรงเรียนอำนวยวิทย์-ร้านสดวกซื้อ -บิ๊กซีมินิ-ห้างเทสโก้โลตัส-โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี-โรงพยาบาลพระปกเกล้า-ศาลากลางจังหวัด**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085190---- ป้อ (รหัสตัวแทน 2439)Line ID : ------8Tel : 090647---- นิด (รหัสตัวแทน 2439-1)Line ID : 090647----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรี

฿ 2,490,000

ท่าใหม่, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านอุดมทรัพย์ ท่าใหม่ จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : อุดมทรัพย์ ท่าใหม่ที่ตั้ง : ต.ท่าใหม่ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-80895ราคา : 2,490,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 65.6 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 275.00 ตารางเมตรกว้าง : 11.00 เมตร ลึก : 25.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถงกว้าง ห้องครัว 1 ห้องพระจอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ของแถม- เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่องสถานที่ใกล้เคียง- ใกล้สวนสุขภาพท่าใหม่- ใกล้เทศบาลเมืองท่าใหม่- ใกล้โรงพยาบาลท่าใหม่- ใกล้ตลาดสดท่าใหม่**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • space275 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,290,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 43.6 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-81029ราคา : 3,290,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 43.6 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 360.00 ตารางเมตรกว้าง : 12.00 เมตร ลึก : 15.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถงกว้าง ห้องครัว ห้องทำงานจอดรถได้ : 3 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ใกล้ถนนสี่เลน ตากสินใกล้ทวีเจริญใกล้โรงพยาบาลพระปกเกล้าใกล้โลตัส Big C**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space360 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,800,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว2ชั้น หมู่บ้านสามัคคีโฮม ท่าช้าง เมืองจันทบุรี

โครงการ : สามัคคีโฮม จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-79099ราคา : 2,800,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 53.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 224.00 ตารางเมตรกว้าง : 14.00 เมตร ลึก : 16.00 เมตรห้องนอน : 5 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องโถง 2ครัวจอดรถได้ : 3 คันทิศ : เหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : ฟรี เครื่องปรับอากาศ 4 เครื่อง ,เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085190---- ป้อ (รหัสตัวแทน 2439)Line ID : ------8Tel : 090647---- นิด (รหัสตัวแทน 2439-1)Line ID : 090647----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds5
 • space224 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,940,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวพร้อมกิจการห้องเช่า เนื้อที่ 75 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : พร้อมกิจการห้องเช่าท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ซ. บ้านยายศรี ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-80701ราคา : 2,940,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 75.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 272.00 ตารางเมตรกว้าง : 17.00 เมตร ลึก : 16.00 เมตรห้องนอน : 5 ห้องห้องน้ำ : 5 ห้องจอดรถได้ : 2 คันทิศ : เหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : พร้อมกิจการห้องเช่า 5 ห้องทำเลดีกลางใจเมือง สถานที่ใกล้เคียง• ตลาดนัดพึ่งจิตต์• เทศบาลเมืองท่าช้าง• โรงเรียนบ้านแก้ว**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085190---- ป้อ (รหัสตัวแทน 2439)Line ID : ------8Tel : 090647---- นิด (รหัสตัวแทน 2439-1)Line ID : 090647----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds5
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,700,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านแฝด หมู่บ้านศิลาพรวิลล์ เฟส2 เกาะขวาง จันทบุรี

โครงการ : ศิลาพรวิลล์ เฟส2 จันทบุรีที่ตั้ง : ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-77656ราคา : 3,700,000 บาทประเภท : บ้านแฝดสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 50.0 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 340.00 ตารางเมตรกว้าง : 10.00 เมตร ลึก : 17.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง ห้องครัว ห้องทำงานจอดรถได้ : 4 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : แถม เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space340 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 6,990,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว เนื้อที่ 1 งาน 23.9 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ซ. พระยาตรัง 14 ถนน พระยาตรัง ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-77462ราคา : 6,990,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 23.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 528.00 ตารางเมตรกว้าง : 16.00 เมตร ลึก : 33.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องรับแขกกว้าง ห้องครัวจอดรถได้ : 4 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ลดราคาพิเศษทันที่ 500,000 บาท เหลือเพียง 6,990,000 เท่านั้นบ้านเดี่ยว ใกล้ถนนพระยาตรัง พื้นที่กว้างขวางใกล้ถนน 4 เลน ตากสินใกล้โลตัสใกล้ตลาดเจริญสุขใกล้ทวีเจริญ ตากสินมี 7-11 ปากซอยการคมนาคมสะดวกสบายน้ำไม่ท่วม**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 1,590,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้นหลังมุม หมู่บ้านการเคหะจันทบุรี 2 ท่าช้าง จันทบุรี

โครงการ : การเคหะจันทบุรี2 ท่าช้างที่ตั้ง : ซ. 6 ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-77595ราคา : 1,590,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 24.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 196.00 ตารางเมตรกว้าง : 7.00 เมตร ลึก : 14.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 1 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถงกว้าง ห้องกระจก 1จอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : สถานที่ใกล้เคียง- ใกล้ทวีเจริญ ตากสิน- ใกล้โลตัส- ใกล้ตลาดเจริญสุขคมนาคมสะดวก น้ำไม่ท่วม**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,790,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านศิลาพรวิลล์ เฟส1 จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ศิลาพรวิลล์ เฟส1 จันทบุรีที่ตั้ง : ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-76653ราคา : 3,790,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 52.5 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 390.00 ตารางเมตรกว้าง : 15.00 เมตร ลึก : 13.00 เมตรห้องนอน : 5 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถงกว้าง , 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : การคมนาคมสะดวก ถนนในหมู่บ้านกว้าง ใกล้ห้างโรบินสัน เซ็นทรัลของแถม- เครื่องปรับอากาศ 5 เครื่อง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds5
 • space390 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 4,290,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พลับพลา จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : พลับพลา จันทบุรีที่ตั้ง : ซ. เทศบาล 3 ถนน สุขุมวิท ต.พลับพลา อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-77040ราคา : 4,290,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 79.3 ตารางวา กว้าง : 14.00 เมตร ลึก : 25.00 เมตรห้องนอน : 5 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1-ห้องครัว,1-ห้องปฏิบัติงานใหญ่,1-ลานจอดรถภายใน หรือห้องลงสินค้า,3-พื้นที่เก็บสินค้าจอดรถได้ : 5 คันทิศ : ตะวันออกเฉียงใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : ลดพิเศษ ภายในสิ้นเดือน กุมภาพันธ์ เท่านั้น!!!!ลด 200,000 บาท เหลือเพียง 4,390,000 บาท เท่านั้นรีบด่วน ก่อนปรับราคาพร้อมประกอบกิจการโรงงานผลิตอาหารได้มีพื้นที่ประกอบกิจการได้ ตัวอาคารสร้างจากอิฐแดง-ห้องพักคนงานของแถม- เครื่องปรับอากาศ 2 ตัว- ปั้มน้ำอัตโนมัติ 1 ตัว น้ำบาดาล-ชุดโต๊ะไม้แท้-เตียงไม้แท้สถานที่ใกล้เคียง-ห่างถนนสุขุมวิท 80 เมตร-ห่างสามแยกปากแซง กิโลเมตร**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065532---- โชติ (รหัสตัวแทน 5616)Line ID : -------xCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds5
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 4,700,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านเดอะฮิลล์ พระยาตรัง เฟส2 (The Hill) จันทบุรี

โครงการ : เดอะฮิลล์ พระยาตรัง เฟส2 (The Hill)ที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-77228ราคา : 4,700,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 80.0 ตารางวา ห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องจอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ทำเลดี ย่านถนนพระยาตรัง ในเมืองจันทบุรี ใกล้โลตัสจันทบุรีบ้านตกแต่งสวย สภาพดี พร้อมอยู่ของแถม- เฟอร์นิเจอร์ในบ้านตามภาพ built-in เคาน์เตอร์ครัว เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง เครื่องใช้ไฟฟ้า**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 081562---- เก๋ (รหัสตัวแทน 4547)Line ID : --------eTel : 081750---- ปุ๊ (รหัสตัวแทน 4547-1)Line ID : 081750----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรี

฿ 3,300,000

ท่าใหม่, จันทบุรี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 97 ตารางวา ท่าใหม่ จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าใหม่ จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-70927ราคา : 3,300,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 97.0 ตารางวาห้องนอน : 4 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง ห้องครัวจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 97 ตรว. 4 ห้องนอน 3ห้องน้ำ ห้องโถงกว้าง ห้องครัว ศาลารับรอง ที่จอดกว้างของแถม เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่องสถานที่ใกล้เคียง- ใกล้ทะเลปากน้ำแขมหนู- ใกล้วัดปากน้ำแขมหนู โบสถ์สีน้ำเงิน- ใกล้ 7-11**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds4
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 1,890,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านแฝด 1 ชั้น เนื้อที่ 42.7 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

บ้านแฝด : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ซ. สมอทองซอย3 ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-76330ราคา : 1,890,000 บาทประเภท : บ้านแฝดสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 42.7 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 172.50 ตารางเมตรกว้าง : 7.50 เมตร ลึก : 23.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 1 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 2 คันทิศ : เหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : อยู่ใจกลางเมือง เข้าออกได้หลายทางสถานที่ใกล้เคียง :- ตลาดสดเจริญสุข- เทสโก้ โลตัส- ร้านสดวกซื้อ - ร้านอาหาร,คาเฟ่- ม.รำไพพรรณี**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085190---- ป้อ (รหัสตัวแทน 2439)Line ID : ------8Tel : 090647---- นิด (รหัสตัวแทน 2439-1)Line ID : 090647----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • space172 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แหลมสิงห์, จันทบุรี

฿ 2,990,000

แหลมสิงห์, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แหลมสิงห์, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แหลมสิงห์, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แหลมสิงห์, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แหลมสิงห์, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แหลมสิงห์, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน เนื้อที่ 4 ไร่ 69 ตารางวา บ้านสามง่าม ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : พร้อมที่ดินท่าใหม่ จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-74981ราคา : 2,990,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 4 ไร่ 69.0 ตารางวาห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 1 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องครัว ห้องรับแขกจอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : พร้อมบ่อเลี้ยงสัตว์น้ำ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรี

฿ 2,300,000

ท่าใหม่, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าใหม่, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว เนื้อที่ 76 ตารางวา ท่าใหม่ จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าใหม่ จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-70929ราคา : 2,300,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 76.0 ตารางวาห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถงกว้าง ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ห้องครัวบิ้วอิน ตู้โชว์ของแถม เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่องสถานที่ใกล้เคียง- ใกล้โบทถ์สีน้ำเงิน วัดปากน้ำแขมหนู- ใกล้ทะเลปากน้ำแขมหนู- ใกล้7-11**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 1,250,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านเคหะชุมชนจันทบุรี 2 พร้อมเข้าอยู่

โครงการ : การเคหะจันทบุรี2 ท่าช้างที่ตั้ง : ซ. 1 ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-76230ราคา : 1,250,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 20.9 ตารางวา ห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 1 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง 1จอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ของแถมเครื่องปรับอากาศ 2 เครื่องตู้เย็น 1 เครื่องโทรทัศน์ 1 เครื่อง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 082467---- แคท (รหัสตัวแทน 5354)Line ID : ------------aCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 15,000,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว ซอยคลองหลอด ม.10 เนื้อที่ 200 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-71513ราคา : 15,000,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 2 งาน 0.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 800.00 ตารางเมตรกว้าง : 20.00 เมตร ลึก : 40.00 เมตรห้องนอน : 5 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถงกว้าง ห้องครัวจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ด้านบนเป็นพื้นไม่ประดู่ 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกว้าง โรงจอดรถ 2 คัน บริเวณรอบบ้านกว้างขวางออฟฟิตด้านหน้า 1 หลัง มีเคาน์เตอร์ครัว ห้องน้ำแถม เครื่องปรับอากาศ 5 เครื่อง พัดลมเพดานใกล้ถนนตากสิน 4 เลนใกล้ทวีเจริญใกล้ห้างโลตัส**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds5
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,500,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว เนื้อที่ 97 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ซ. จันทร์กระจ่าง8 ถนน รักษ์ศักดิ์ชมูล22 ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-76321ราคา : 3,500,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 97.0 ตารางวา กว้าง : 18.00 เมตร ลึก : 17.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องครัว, 1 ห้องรับแขกจอดรถได้ : 1 คันทิศ : เหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : ขนาดของพื้นที่ใหญ่กว่าปกติ มีพื้นที่ด้านข้างทำแปลงผัก / ปลูกต้นไม้ได้หรือจะปลูกต่อเติมเพิ่มอีก 1 หลังก็ได้ภายในบ้านดีไซน์เก๋มาก แบ่งห้องในลงตัวถนนในโครงการคอนกรีตกว้าง 8 เมตร บรรยากาศดีมากหน้าซอยมี ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ บิ๊กซีของแถม- เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง- เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่องสถานที่ใกล้เคียง- ออกสู่ถนนหลัก เพียง 200 เมตร- ห่างเทศบาลท่าช้าง แค่ 400 เมตร- อยู่ในย่านชุมชน ร้านอาหาร**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 062894---- โชติ (รหัสตัวแทน 5616)Line ID : -------xCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว