ชลบุรี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน ชลบุรี

มี บ้านเดี่ยว 6,757

sorting icon

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 8,390,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

บ้านดุสิตฮิลล์ บ้านสระน้ำในห้วยใหญ่

บ้านพร้อมสระว้านน้ำ บนที่ดิน 460 ตร.ว. (115 ตร.ว.) ตั้งอยู่ในหมู่บ้านบ้านดุสิตพัทยาฮิลล์ ในพื้นที่ห้วยใหญ่ ติดกับวัดญาณวิทยาและภูเขาเขาชีจรรย์ที่มีพระพุทธรูปทองคำ อยู่ห่างจากพัทยาเพียง 15 กม. บ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัวยุโรปพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็น ครัวกลางแจ้งหลังที่ 2 ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับพื้นที่รับประทานอาหาร ระเบียงมีหลังคาใกล้สระว่ายน้ำและที่จอดรถ มีมุ้งกันยุงในบ้านและกล้องวงจรปิด มีพืชเมืองร้อนและต้นไม้หลายชนิดในแปลงนี้ในอาณาเขตของหมู่บ้านมีคลับเฮาส์พร้อมพื้นที่พักผ่อน ห้องบิลเลียด ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ ร้าน 7/11 อยู่ติดกับหมู่บ้านขับรถประมาณ 7-10 นาทีถึงทะเล ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น เขาชีจรรย์ และสวนน้ำรามายณะ 15-20 นาทีถึงพัทยากรรมสิทธิ์: ชื่อบริษัท

 • beds3
 • baths2
 • space235 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 20,000,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าดีไซน์หรู 2 ห้องนอนและในทรอปิคอลโอเอซิสของห้วยใหญ่

ก้าวเข้าสู่บ้านในฝันของคุณ สถานที่ที่ทุกมุมบอกเล่าเรื่องราวของความสง่างามและความเงียบสงบที่พักอันน่าทึ่งแห่งนี้มีมากกว่าสิ่งที่คุณเห็นในรูปภาพ แต่เป็นเสมือนเสี้ยวหนึ่งของสวรรค์บนโลก สร้างขึ้นโดยนักออกแบบและสถาปนิกผู้มีทักษะ โดยผสมผสานสมบัติเก่าที่สวยงามเข้ากับความสะดวกสบายใหม่ล่าสุดได้อย่างลงตัว ทั้งหมดนี้ตั้งอยู่ในสวนเขียวชอุ่มและฉากน้ำอันเงียบสงบ บ้านหลังนี้พร้อมสำหรับคุณ เพียงนำกระเป๋าเดินทางของคุณมาและเริ่มใช้ชีวิตบ้านได้รับการจัดวางอย่างสวยงาม โดยมีพื้นที่ขนาดใหญ่ทั้งภายในและภายนอก รวมถึงห้องนอนแสนสบาย 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง และห้องน้ำแขกสุดเก๋ อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวางสว่างสดใสสำหรับอยู่อาศัย รับประทานอาหาร และทำอาหาร ห้องครัวทันสมัยพร้อมเครื่องใช้ที่ดีที่สุดและเคาน์เตอร์บาร์คือความฝันของเชฟทุกคน ห้องพักทุกห้องมองเห็นทิวทัศน์อันตระการตาของสวนและเข้าถึงได้โดยตรง ซึ่งคุณจะได้พบกับต้นไม้สูง ทางเดินคดเคี้ยว โครงสร้างไม้สักเก่าแก่ และผืนน้ำอันเงียบสงบเพลิดเพลินไปกับแสงแดดและร่มเงาที่ผสมผสานกันอย่างสวยงาม ด้วยเพดานพีระมิดสูงและประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ในขณะที่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีในปัจจุบัน เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ม่านหน้าต่างที่ควบคุมด้วยรีโมต และโซลูชันระบบไฟที่หรูหรา ที่พักมีโรงจอดรถที่ใหญ่พอสำหรับรถ 2 คัน ประตูอัตโนมัติ และตัวเลือกในการปรับแต่งเพิ่มเติม บ้านหลังนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานศิลปะสำหรับผู้ที่รักสิ่งที่สวยงามของชีวิตป.ล. ภาพถ่ายไม่ใช่วิดีโอ แสดงถึงสถานะปัจจุบันของสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

 • beds2
 • baths2
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 5,750,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 3 ห้องนอนมีเสน่ห์ในห้วยใหญ่ 2 นาที จากมอเตอร์เวย์สาย 7

วิลล่านี้เป็นวิลล่าที่ให้ความรู้สึกดีพร้อมสระว่ายน้ำที่ได้รับการอัปเกรดและปรับปรุงใหม่อย่างครอบคลุมนำเสนอเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์สมัยใหม่และสไตล์สเปนด้วยโทนสีอบอุ่นที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ในบ้านหรูท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีที่ได้รับการดูแลอย่างดี มีห้องนอนกว้างขวาง 3 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว (มีห้องสุขา 2 ห้อง)เมื่อเข้าสู่ห้องโถงที่สวยงาม ห้องครัวขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ครบครันและโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ทางด้านขวาของคุณ และพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางทางด้านซ้ายของคุณ ห้องพักทุกห้องมีวิวสระว่ายน้ำและ/หรือพื้นที่สีเขียวภายนอกที่สวยงามค่อนข้างทุกอย่างได้รับการทำใหม่ ทุกอย่างทาสีใหม่ มีห้องนอนที่ 3 ใหม่เอี่ยม พื้นที่อาบน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม ระบบไฟฟ้าที่ปลอดภัยด้านบนพร้อมสวิตช์ป้องกัน FI แยกต่างหาก ไฟทั้งหมดเป็น LED พร้อมไฟโดยรอบที่สวยงาม เตาปรุงอาหาร อ่างล้างจาน แท็บน้ำ/ฝักบัวทั้งหมด หน่วยและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากเป็นของใหม่เพียงพูดถึงบางสิ่ง หน้าต่างเป็นอลูมิเนียมสีขาวและมีฉากกั้นทั้งหลัง น้ำร้อนผลิตจากหม้อต้มส่วนกลาง มีเครื่องปรับอากาศ 4 เครื่อง พัดลมเพดาน และเครื่องซักผ้า Siemens อีกด้วยพื้นที่กลางแจ้งประดับประดาด้วยต้นปาล์มและต้นไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ส่วนสวนกรวดก็เป็นสวนที่ไม่ต้องการการดูแลมากนักมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและพื้นระเบียงใหม่มีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งและเตียงอาบแดดเพื่อการพักผ่อนและอ่านหนังสือดีๆลองดูสิ ที่พักแห่งนี้ขอเชิญคุณมาเข้าพัก

 • beds3
 • baths3
 • space135 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 27,000,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

คฤหาสน์หรูริมชายหาดพร้อม 5 ห้องนอนและวิวทะเลอันงดงามของพัทยา

อาศัยอยู่ริมน้ำ ลาดเอียงเล็กน้อย มองเห็นพืชพรรณเขียวชอุ่ม และท้องทะเลอันกว้างใหญ่ รับลมทะเลเย็นสบายอย่างต่อเนื่อง ที่นี่ความฝันนั้นได้กลายเป็นความจริงแล้วที่พักมีความร่วมสมัย สว่าง และกว้างขวาง โดยแต่ละห้องมีทิวทัศน์ของทะเล ตั้งอยู่ในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งภายในของวิลล่าไหลได้อย่างราบรื่นสู่ระเบียงนั่งเล่นและรับประทานอาหารด้านนอกมีห้องนอนใหญ่สี่ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวห้องหนึ่งได้รับการดัดแปลงเป็นโฮมออฟฟิศ ห้องนอนใหญ่มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินนอกเหนือจากห้องน้ำคู่ปีกแขกเป็นแบบอิสระทั้งหมด โดยมีทางเข้าและมุมครัวของตัวเองสถาปัตยกรรม อุปกรณ์ และวัสดุมีรูปลักษณ์คุณภาพสูงเหนือกาลเวลา พื้นปูด้วยหินอ่อนและไม้ปาร์เก้ไม้สักทั้งหลังแน่นอนว่ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ตแบบไฟเบอร์ออปติก และเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์เตอร์จำนวน 7 เครื่องที่พักอยู่ระหว่างการโอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ยกเว้นงานศิลปะส่วนตัวและโบราณวัตถุบางส่วนห้องครัวได้รับการตกแต่งให้มีคุณภาพสูงและมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเตรียมอาหารจานอร่อยและสำหรับเครื่องล้างจานในภายหลังกลางแจ้งมีสถานที่สวยงามหลายแห่งพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา สระว่ายน้ำไร้ขอบแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่งดงามที่สุดทางเดินอันงดงาม ระเบียงอันร่มรื่น พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งใต้แสงดาวสำหรับ 10 คน ทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม และระเบียงใต้ร่มเงา ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับลมทะเลที่สม่ำเสมอและน่ารื่นรมย์จากนั้นมีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวโดยตรง ซึ่งคุณสามารถมองเห็นเกาะต่างๆ มากมาย และเดินไปยังร้านอาหารปลาที่สวยงามได้นอกจากนี้ยังมีสาธารณูปโภคและอาคารแม่บ้านแยกเป็นสัดส่วน พร้อมห้องครัว ห้องซักรีด ห้องน้ำ ห้องนอน และพื้นที่ตากแห้งแบบมีหลังคามีที่จอดรถส่วนตัวสามแห่ง โดยแห่งหนึ่งมีหลังคาคลุมอยู่สภาพแวดล้อมในการอยู่อาศัยที่หรูหราพร้อมฮวงจุ้ยที่ดีเพื่อดื่มด่ำและสร้างความประทับใจให้กับตนเอง ครอบครัว และแขก

 • beds5
 • baths5
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นาจอมเทียน, พัทยา

฿ 49,000,000

นาจอมเทียน, พัทยา

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นาจอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าสุดหรูพร้อมท่าจอดเรือส่วนตัว

ในระยะที่เดินได้จากชายหาด คุณจะพบกับพูลวิลล่าริมน้ำแห่งนี้ที่ไม่มีที่ติ ที่พิเศษที่สุดบนที่ดินจอมเทียนยอร์ชคลับและน่าจะเป็นหนึ่งในคุณสมบัติพิเศษที่สุดในพัทยา-จอมเทียนทั้งหมด ที่พักมีความปลอดภัยอย่างเต็มที่ด้วยเซ็นเซอร์แม่เหล็กพร้อมระบบกล้องวงจรปิด CCTV "รอบด้าน" สิ่งที่ทำให้ที่อยู่อาศัยนี้แตกต่างไม่เพียงแต่คุณภาพที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบโดยรวมเท่านั้ นั้นก็คือมีสถานที่จอดเรือส่วนตัวสำหรับเรือสปี๊ด โบ๊ท Chris Craft ขนาด 26.8 ฟุตที่ผลิตด้วยเครื่องยนต์ MerCruiser® 350 (300 แรงม้า) คุณสามารถจัดเรือ Chris Craft เป็น "Bentley" ใต้เรือได้ ชื่อเรือคือ: Knot for Sail ราวกับว่ายังไม่เพียงพอ: เพื่อความสะดวกในการเข้าถึง มีทางเดินไฮดรอลิกที่ออกแบบและติดตั้งเพื่อให้ผู้โดยสารขึ้นเครื่องได้อย่างสะดวกสบาย ตอนนี้มีอะไรอีกบ้างที่เสนอ? บ้านในฝันหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1,312 ตร.ม. ของสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม อาคารหลักรองรับพื้นที่นั่งเล่น/รับประทานอาหารที่กว้างขวางพร้อมห้องรับรองที่อยู่ติดกัน ห้องครัวแบบเปิดพร้อมอุปกรณ์และเครื่องใช้ที่มีคุณภาพ รวมถึงตู้แช่ไวน์ระดับพรีเมียม เครื่องล้างจาน ไมโครเวฟ เตาอบ ตู้เย็นพร้อมตู้ทำน้ำแข็งก้อน และเครื่องใช้ในครัวทั้งหมดที่คุณต้องการ พื้นที่ซักรีดด้วยเครื่องซักผ้า SIEMENS และเครื่องอบผ้าแบบแยก ห้องครัวเตรียมอาหารสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากทั้งโรงรถและทางเข้าบริการแยกต่างหาก ห้องนอนใหญ่ยังตั้งอยู่ที่ชั้นล่างพร้อมตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน (พร้อมตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์) และห้องน้ำกว้างขวาง เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าแบบ His and Her ฝักบัวแบบ Rain Shower และจากุซซี่ เครื่องปรับอากาศและระบบเสียงแบบบูรณาการของ JBL อุปกรณ์ประตูและหน้าต่างเป็น uPVC เคลือบสองชั้นเพื่อความสบายสูงสุด เครื่องปรับอากาศทั้งหมดเป็นฝ้าเพดาน ห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่น/รับประทานอาหาร และห้องเอ็นเตอร์เทน ห้องทำงาน ล้วนมีทัศนียภาพที่สวยงามและมีทางลงสู่สวนและสระว่ายน้ำโดยตรง พื้นที่บันเทิงที่แท้จริงพร้อมโดมสวนและศาลาที่จัดไว้อย่างเต็มที่เพื่อจัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษ ระบบเสียง JBL ระดับมืออาชีพ ระบบไฟ (LED – หัวเคลื่อนที่ – เลเซอร์) และเอฟเฟกต์พิเศษ (เครื่องทำฟองสบู่และลำแสงควัน) เปลี่ยนพื้นที่สวน/สระว่ายน้ำให้กลายเป็นปาร์ตี้ริมสระน้ำสุดเก๋ หากคุณต้องการ บนชั้นสองของบ้านในฝันนี้มี 3 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว, ห้องนอนแต่ละห้องตกแต่งอย่างครบครันและแทบไม่เคยใช้งาน ทั้งหมดอยู่ในสภาพใหม่ โรงจอดรถมีขนาดใหญ่และมีพื้นที่เก็บของมากมายเชื่อมติดกับห้องแม่บ้านซึ่งมีห้องนอนและห้องน้ำมีเครื่องปั่นสำรองไฟ ระบบกรองน้ำ และเครื่องซักผ้าเพิ่มเติมในโรงรถ โรงรถสามารถจอดรถได้ 1 คัน จอดรถเพิ่มเติมในบริเวณที่พักได้อีก 2 คัน ทั้งนี้ยังมีห้องฟิตเนสส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันขนาด 70 ตร.ม. ให้คุณรู้สึกสะดวกสบายโดยไม่ต้องออกจากบ้าน! สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ! วิลลาที่สวยงามแห่งนี้มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน รวมถึงงานศิลปะ ภาพวาดต้นฉบับ และของตกแต่งสุดพิเศษ พื้นที่ใช้สอยกว่า 600 ตร.ม. และริมสระน้ำที่ไม่เหมือนใครรวมเรือสปีดโบ๊ท Chris Craft และ Yamaha Jet-Ski ใหม่ล่าสุด ทำเลที่ตั้งของวิลล่าที่ไม่มีที่ตินี้ตั้งอยู่ใกล้กับทางเข้า-ออกมอเตอร์เวย์ใหม่ (โอเชียน มารีน) ของ M7 ที่ขยายออกไปสู่กรุงเทพฯ และระยอง ใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีจากพัทยา อยู่ติดกับชายหาดในระยะที่เดินได้ใกล้กับสถานที่นำสมัย เช่น Alexa Beach Club (เดิมคือ Cafe Del Mar); Bacco Beach, The Glasshouse, Tahiti Beach Club, Tutu Beach, View Mare และ CAVE เป็นต้น

 • beds4
 • baths4
 • space607 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี

฿ 4,750,000

ศรีราชา, ชลบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวสร้างใหม่ สมาร์ทโฮม 2 ชั้น ศรีราชา - สวนเสือ

ขายบ้านเดี่ยว โครงการ แมกโนลีย์-ศรีราชาขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สมาร์ทโฮมบ้านใหม่ไม่เคยเข้าอยู่ ติดถนนหลักราคา 4.75 ลบ.ค่าโอน 50/50พื้นที่ 55.2 ตร.ว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ครัว 2 จอดรถม.ติดถนน ทำเลดี สังคมคุณภาพ น้ำไม่ท่วม มีสระว่ายน้ำ + ฟิตเนส- เปิด ปิดไฟด้วยมือถือ- มีกล้องวงจรปิดรอบบ้าน- สัญญาณกันขโมย- แถมแอร์ 4 ตัว- เคาน์เตอร์ครัว- โต๊ะทานข้าว- รั้วบ้านเป็นประตูรีโมท- เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง - ถังสำรองน้ำ+ ปั๊มน้ำ- ฟรีค่าส่วนกลางถึงสิ้นปี 2567- สวนสาธารณะในหมู่บ้าน- มีรปภ. ตลอด 24 ชั่วโมงT : A10

 • beds3
 • baths1
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 11,000,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า พูลวิลล่าใกล้โรงเรียนนานาชาติ

ขายและเช่า พูลวิลลาใหม่ ขาย 11 ล้านเช่าสัญญารายปี เดือนละ 80,000 บาทบ้านใหม่ทำเลดี ใกล้ทางขึ้นมอเตอร์เวย์ใกล้โรงเรียน หมู่บ้านเงียบสงบน่าอยู่บ้าน 2 ชั้น ตกแต่งด้วยบิวด์อินทั้งหลังชั้นบนมี 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว มีระเบียงกว้างสำหรับ 2 ห้องนอน ชั้นล่างมีห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องรับแขก ห้องโถงกว้าง ห้องเก็บของห้องครัวเป็นสัดส่วนแยกออกจากตัวบ้านพื้นที่ 99.6 ตารางวา ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำพิกัด ชัยพรวิถี 25

 • beds4
 • baths4
 • space250 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 119,000,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมสร้างบ้านสวย

ที่ดินสวยพร้อมใบอนุญาตก่อสร้างและแบบแปลนพร้อมสร้างบ้าน โครงการบ้านเป็นแบบไลฟ์สไตล์ทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัวขนาดใหญ่และวิวภูเขาตลอดจนวิวมุมกว้างและสระว่ายน้ำ โครงการมีห้องนอน 8 ห้อง ห้องบันเทิง ห้องทำงาน ห้องเก็บของ ครัวยุโรปหรือไทยแบบบิลท์อิน ระเบียงขนาดใหญ่ และเฉลียงขนาดใหญ่ ชั้นใต้ดินของบ้านมีหลังคาจอดรถส่วนตัวพร้อมที่หมุนรถได้ ห้องฟิตเนส โรงภาพยนตร์ ห้องซาวน่า และลิฟต์สำหรับใช้ในบ้าน ทรัพย์สินรวมถึงสวนส่วนตัวพร้อมระบบชลประทานอัตโนมัติ, ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์, บ้านอัจฉริยะอัตโนมัติ, ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องวงจรปิด, ถังเก็บน้ำสำรอง, น้ำบ้านแรงดันสูง, น้ำร้อนและน้ำเย็น, ระบบกรองน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ทีวีดาวเทียม, เคเบิลทีวี และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

 • beds8
 • baths11
 • space1,462 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 5,900,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 3 ห้อง

บ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีการออกแบบต่อเติมเพื่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยและเพื่อความสวยงาม เช่น ระบบกรองน้ำ ระเบียงขยายพร้อมบาร์ ส่วนต่อขยายสำหรับห้องเด็ก บันไดเวียน การติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศคุณภาพสูง ฉากกั้นอีกห้องในห้องนั่งเล่นสำหรับทีวี ไฟส่องทางอ้อมบนเพดาน กล้องวงจรปิด ระบบกล้อง 4 ตัว ไฟกลางแจ้งพลังงานแสงอาทิตย์ ประตูสแตนเลสอัตโนมัติ และอื่นๆ อีกมากมาย บ้านมาพร้อมห้องครัวแบบยุโรปบนชั้น 1 รวมทั้งพื้นที่รับประทานอาหารซึ่งอยู่ติดกับห้องนั่งเล่น ห้องทำงานที่ตกแต่งอย่างสวยงามซึ่งคุณสามารถเข้าถึงระเบียงสวนและสวนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม ด้านหลังพาร์ทิชั่นที่ติดทีวีคือห้องน้ำและบันไดขึ้นชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำรวม 1 ห้องอยู่บนชั้น 2 การเข้าถึงระเบียงที่ขยายใหญ่และอบอุ่นสบายคือทางห้องนอนใหญ่หรือถ้าคุณมีแขกผ่านบันไดเวียนซึ่งจะพาคุณกลับลงมาชั้นล่าง มีพื้นที่เก็บของเพียงพอหลังบ้านซึ่งปิดคลุมทุกอย่างไว้อย่างดี

 • beds3
 • baths2
 • space140 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 17,400,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 6 ห้องนอนในสไตล์ทันสมัย

Luxury Pool Villa 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 2 ห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร สระว่ายน้ำส่วนตัวพูลวิลล่า Type F ราคาขาย 14.7 ล้าน เนื้อที่เริ่มต้น 107.75 -108.65 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม.โครงการใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ โดดเด่นด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด New Modern Minimal Iconic Design ได้รับการออกแบบในรูปแบบที่ทันสมัยโดยเน้นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและผสมผสานพื้นที่สีเขียวภายนอกเข้ากับการตกแต่งภายในของบ้าน อีกประการหนึ่งคือเพดานสูง 6 เมตรที่ให้ทัศนียภาพอันงดงามของสวนได้จากทุกที่ ผู้พัฒนาโครงการมีทีมบริหารทรัพย์สินร่วมที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งดูแลโครงการและปรับปรุงภายในโครงการอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาบรรยากาศและสภาพแวดล้อมของบริษัทให้ดีอยู่เสมอคุณสมบัติของการออกแบบบ้าน:- ห้องนอนใหญ่มีหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับธรรมชาติโดยรอบโครงการได้อย่างสดใส-ห้องนั่งเล่น 2 ชั้น เพดานสูง 8 เมตร- สระน้ำเกลือส่วนตัว 3 x 10 เมตร- อาหารตะวันตกและอาหารเอเชีย-ห้องรับฝากของในห้องนอนใหญ่- ล็อคประตูดิจิตอล / ประตูโรงรถอัตโนมัติ- ระบบบ้านอัจฉริยะที่ใช้เทคโนโลยีควบคุมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน

 • beds5
 • baths7
 • space400 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 3,500,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย 2 ห้องนอนในพาร์ควิลเลจในสยามคันทรีคลับ

 📣พาร์ค วิลเลจ พัทยา มอบสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบท่ามกลางทิวทัศน์เมืองที่จอแจ ตั้งอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น 7-Eleven ตลาดท้องถิ่น ธนาคาร และร้านอาหาร ความสะดวกสบายอยู่ใกล้แค่เอื้อม ที่พักอันมีเสน่ห์แห่งนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือบุคคลที่กำลังมองหาพื้นที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบาย 📍ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นที่ต้องการของสยามคันทรีคลับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพียงไม่กี่นาที เช่น ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ตลาดท้องถิ่นที่คึกคัก ปั๊มน้ำมัน ธนาคาร และร้านอาหารมากมาย ผู้พักอาศัยสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางได้อย่างง่ายดาย ตามความต้องการประจำวันของพวกเขา 🏡 ที่พักที่มีเสน่ห์แห่งนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ให้พื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายแต่มีประโยชน์ใช้สอยสำหรับบุคคล คู่รัก หรือครอบครัวขนาดเล็ก ด้วยขนาดที่ดิน 228 ตารางเมตร มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนทั้งในร่มและกลางแจ้ง สถานที่ให้บริการมาพร้อมกับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมดี💰สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ ทรัพย์สินพร้อมขายในราคาที่น่าสนใจ 3,500,000 บาท โดยค่าธรรมเนียมการโอนแบ่งกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย 💰หรืออีกทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่กำลังมองหาตัวเลือกการเช่า อสังหาริมทรัพย์เสนอในราคาเดือนละ 25,000 บาท พร้อมสัญญาเช่ารายปีและเงินมัดจำเท่ากับค่าเช่า 2 เดือน 🏘️ผู้พักอาศัยในพาร์ค วิลเลจ พัทยา สามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มไลฟ์สไตล์ของพวกเขา ซึ่งรวมถึงการเข้าถึงสระว่ายน้ำที่สดชื่น ที่จอดรถเพื่อความสะดวก และการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ทุ่มเท สร้างความอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคน 📞ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะปักหลักอยู่ในสวรรค์ของคุณเองหรือกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนชั่วคราว พาร์ค วิลเลจ พัทยา มอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบาย ความสะดวกสบาย และชุมชน

 • beds2
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 14,100,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายวิลล่าหรู 5 ห้องนอน

Luxury Pool Villa 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 2 ห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร สระว่ายน้ำส่วนตัวพูลวิลล่า Type B นี้ เริ่มที่ : 14.1 ล้าน - 14.7 ล้าน ที่ดินเริ่มต้นที่ 107.75 -137.10 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอย 362 ตร.ม.โครงการใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ โดดเด่นด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด New Modern Minimal Iconic Design ได้รับการออกแบบในรูปแบบที่ทันสมัยโดยเน้นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและผสมผสานพื้นที่สีเขียวภายนอกเข้ากับการตกแต่งภายในของบ้าน อีกประการหนึ่งคือเพดานสูง 6 เมตรที่ให้ทัศนียภาพอันงดงามของสวนได้จากทุกที่ ผู้พัฒนาโครงการมีทีมบริหารทรัพย์สินร่วมที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งดูแลโครงการและปรับปรุงภายในโครงการอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาบรรยากาศและสภาพแวดล้อมของบริษัทให้ดีอยู่เสมอคุณสมบัติของการออกแบบบ้าน:- ห้องนอนใหญ่มีหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับธรรมชาติโดยรอบโครงการได้อย่างสดใส-ห้องนั่งเล่น 2 ชั้น เพดานสูง 8 เมตร- สระน้ำเกลือส่วนตัว 3 x 7 เมตร- อาหารตะวันตกและอาหารเอเชีย-ห้องรับฝากของในห้องนอนใหญ่- ล็อคประตูดิจิตอล / ประตูโรงรถอัตโนมัติ- ระบบบ้านอัจฉริยะที่ใช้เทคโนโลยีควบคุมสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้าน

 • beds5
 • baths6
 • space362 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 12,900,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

บ้านทรอปิคอลทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

บ้านสวยทันสมัยมี 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ชั้น และพื้นที่ใช้สอย 297 ตร.ม. ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงบริเวณในบ้านมีโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่และพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดที่เชื่อมต่อกับห้องครัวและห้องซักรีด จุดเด่นของบ้านหลังนี้คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น ซึ่งท่านสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินริมสระว่ายน้ำ หมู่บ้านอยู่ในทำเลดีที่มีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและบรรยากาศที่ผ่อนคลายที่คุ้นเคย

 • beds5
 • baths4
 • space297 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี

฿ 3,900,000

ศรีราชา, ชลบุรี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน!! บ้านเดี่ยว 2 ชั้น คริสตัลพลัส ศรีราชา

ขายด่วน บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หนองยายบู่ หนองขาม ศรีราชา  พื้นที่ 52.8 ตร.ว. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว จอดรถยนต์ภายในบ้านได้ 2 คัน พิกัด: หมู่บ้าน คริสตัล พลัส ศรีราชา ต่อเติมหลังบ้าน และข้างบ้าน , เค้าเตอร์ครัวใน และ ครัวนอก  Built-In: ตู้เสื้อผ้าห้องนอนใหญ่, ชั้นทีวี, ห้องครัวใน และห้องครัวนอก ด้วยอุปกรณ์ HAFELE  แอร์ 3 เครื่อง,เครื่องน้ำอุ่น 1 เครื่อง  กล้องวงจรปิด  6 กล้อง  ผ้าม่าน,มุ้งลวด,เหล็กดัด  Rain Shower 2 ห้องน้ำ บ้านทำเลดี น้ำไม่ท่วม ถนนในหมู่บ้านกว้าง สะดวกสบาย มีรปภ.24 ชั่วโมง มีคีย์การ์ด มีสวนสาธารณะ มีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ กล้องวงจรปิด อยู่ใกล้สถานที่ราชการ ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน เซ็นทรัลศรีราชา ใกล้โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา ค่าภาษี+ค่าโอน คนละครึ่ง 

 • beds4
 • baths3
 • space280 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 20,500,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้าน โมเดิร์น นีโอ คลาสสิก พัทยา

ขาย บ้าน โมเดิร์น นีโอ คลาสสิก พัทยา4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ + ห้องแม่บ้าน2 ห้องครัวยุโรปและไทยตู้เย็น / ไมโครเวฟ / เตาอบ / ทีวี / โฮมเธียเตอร์สระว่ายน้ำส่วนตัวที่จอดรถ 2 คันบิวท์อินพร้อมเครื่องปรับอากาศสัตว์เลี้ยงที่ได้รับอนุญาตสิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ / ฟิตเนส / ยิม / ระบบรักษาความปลอดภัย / ที่จอดรถรหัสทรัพย์สิน: PVS-1796ราคาขาย : 20,500,000 บาทขนาดที่ดิน: 352 ตรม. (88 ตรว.)พื้นที่ใช้สอย: 300 ตรม.กรรมสิทธิ์: บริษัท ไทยที่ตั้ง: หนองปลาไหล พัทยาติดต่อเราเพื่อดูอสังหาริมทรัพย์นี้ !!สายด่วนตลอด 24 ชั่วโมงอีเมล์: [email protected]โทรศัพท์ : +6680878----วอทส์แอพ : +6680878----โทรศัพท์: +6682562----วอทส์แอพ: +6682562----ไลน์ไอดี: baysidepropertyวันจันทร์ถึงวันเสาร์09:00 น. - 18:00 นอีเมล์: [email protected]เว็บไซต์ของเรา: www.propertyandlaw----

 • beds4
 • baths5
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 75,000,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

บ้านไทย-บาหลีทรอปิคอล 5 ห้องนอน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ยอดเยี่ยมมากบนพื้นที่ 1 ไร่ ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง ครัวยุโรปขนาดใหญ่ สำนักงาน 2 ห้องและห้องประชุมคณะกรรมการ เวิร์กช็อป ห้องเล่นเกม ห้องสนุกเกอร์มืออาชีพขนาดเต็ม และโรงยิมขนาด 192 ตร.ม. บ้านหลังนี้มีสระว่ายน้ำขนาด 20 เมตรพร้อมจากุซซี่ 2 แห่ง สวนเขตร้อนที่มีต้นไม้ใหญ่และน้ำตกพร้อมบ่อปลา โรงจอดรถ 4 คัน และตั้งอยู่ในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดที่ปลอดภัย อสังหาริมทรัพย์อายุ 20 ปีแห่งนี้อยู่ในสภาพที่น่าทึ่งและเป็นหนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่พิเศษที่สุดในย่านจอมเทียน

 • beds5
 • baths5
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี

฿ 2,990,000

ศรีราชา, ชลบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านมือสอง รีโนเวทใหม่ บ้านแฝด 2 ชั้น ศรีราชา-หนองขาม

ปิดจอง บ้านรีโนเวทใหม่ บ้านแฝด ราคาสุดคุ้ม หมู่บ้าน คันทรีโฮมเลค แอนด์ พาร์ค ศรีราชาขายถูก ราคา 2.99 ลบ.ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนพื้นที่ 45.8 ตรว.3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ฟรีค่าใช้จ่ายในวันโอน- ทำสีใหม่ภายใน-นอกทั้งหลัง- ปูกระเบื้องใหม่ชั้น1- ปูพื้น SPC ใหม่ชั้น2- เปลี่ยนสุขภัณท์ (Cotto) ปูกระเบื้องห้องน้ำใหม่ - ปูกระเบื้องใหม่หน้าบ้าน เฉลียงข้างบ้าน- ต่อเติมหลังคาที่จอดรถหน้าบ้าน+ปูกระเบื้อง- ต่อเติมครัว Full option /พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน แยกโซน- ฟรีปั๊มน้ำ+Tank น้ำ- ปลูกหญ้ารอบบ้านT : A7

 • beds3
 • baths1
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 10,000,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

3 ห้องนอน บ้าน in SP Village 3 พัทยาตะวันออก H010597

พัทยาบ้าน สำหรับ ขาย / เช่า ตั้งอยู่ที่ SP Village 3 ใน พัทยาตะวันออก ประเทศไทย. ประเทศไทย และ มี สระว่ายน้ำส่วนตัว . บ้านหลังนี้ ตั้งอยู่ บน 656 ตารางเมตร ของพื้นที่ และ มีพื้นที่ใช้สอย ของ 260 sq/m รวมถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ. บ้านนี้ ได้มีการโฆษณา เฟอร์นิเจอร์ครบ อยู่ใน บริษัท กรรมสิทธิ์ .โปรดติดต่อทีมงานของ เก๊กโค่ พร็อบเพอร์ตี้ เพื่อช่วยเหลือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทยเพื่อขาย / เช่า  และบริเวณโดยรอบ - H010597.ทางบริษัทขอเรียนแจ้งว่า ทางเรามีบริการให้เช่าสัญญาระยะยาว ขั้นต่ำ 6 เดือน พร้อมเงินประกันความเสียหายจำนวน 2 เดือน 

 • beds3
 • baths3
 • space260 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว