ชลบุรี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน ชลบุรี

มี บ้านเดี่ยว 6,874

sorting icon

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 15,900,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว/วิลล่า, บ้านส่วนตัวใหม่พร้อมสระว่ายน้ำ 12x4ม. 285 ตร.ม. 3 ห้องนอน 15.9 ล้านบาท.

• บ้านส่วนตัวใหม่พร้อมสระว่ายน้ำ, ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่, แอร์ใหม่.• พูลวิลล่าสร้างใหม่ตกแต่งพร้อมอยู่• ก่อสร้างแล้วเสร็จ: พฤษภาคม 2567 ปี.- ทำเลใกล้วัดห้วยใหญ่- 3 ห้องนอน- 4 ห้องน้ำ- พื้นที่ใช้สอย 285 ตร.ม. ระเบียงใหญ่- ที่ดิน 728 ตร.ม. (182 ตารางวา)- สวน- วิวสระน้ำ- ฝักบัวด้านนอก- เครื่องทำน้ำอุ่นใหม่- ห้องเก็บของใหญ่- ที่จอดรถ 2 คัน- ประตูอัตโนมัติ- ห้องปั๊ม, ถังเก็บน้ำ 1000 ลิตร (น้ำในเมือง)- ห้องครัว (ใหม่ทั้งหมด ตู้เย็น เครื่องล้างจาน เตาอบ เตาไฟฟ้า ฯลฯ)• บ้านตั้งอยู่ในหมู่บ้านไม่มีค่าส่วนกลาง มีเพื่อนบ้านเพียง 7 หลัง•⁠ ไม่มีค่าบำรุงรักษารายปี• ไม่รวมของตกแต่ง พรม ผ้าปูเตียง อุปกรณ์เครื่องครัวและจาน โคมไฟตั้งพื้น 2 อัน และของส่วนตัว•⁠ ชื่อบริษัท•⁠ ราคา 15,900,000 บาท •⁠ ค่าโอน 50/50สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่061-615----- นิ่มWhatsApp +66 61 615 ---- NimLine ------------------------------lAT Home Real Estate Co., Ltd•⁠ รายละเอียดโครงการอมาลิยา วิลเลจ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ใน ห้วยใหญ่ พัทยา จังหวัดชลบุรี โครงสร้างหมู่บ้านอมาลิยาแล้วเสร็จปี 2557 บ้านเดี่ยว มีทั้งหมด 11 ยูนิต•⁠ “หมู่บ้านอมาลิยา” บนทำเลชุมชนที่มีศักยภาพและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จากโครงการที่คัดสรรมาแล้ว เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ทางลาดจอดรถส่วนตัว และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. รวมถึงภายในทุกยูนิตของบ้าน ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งด้วยเกรดพรีเมี่ยม รวมถึงคัดสรรมาอย่างดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง โครงการ Amaliya Village สามารถเดินทางไปทุกที่ในพัทยาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังใกล้กับหาดจอมเทียน ตลาดมิโมซ่า•⁠ หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นได้ที่หน้าวัดเทพบุตร มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกประมาณ 58 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนห้วยใหญ่อีกประมาณ 27 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนห้วยใหญ่อีก 2.9 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนเทศบาล 1 ซอย 34 ประมาณ 170 เมตร แล้วเลี้ยวขวาอีก 60 เมตร จะพบโครงการหมู่บ้านอมาลิยา•⁠ สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- ลานจอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม- กล้องวงจรปิด#salepropertyinthailand #salecondo #hotdeal #seaviewcondo #buyproperty #fromowner #foreignquota #pattayaproperties #pattayasale #hotsalepattaya #investitthailand #resale #condoliving #dreamhome #pattayaproperty #propertyforsalepattaya #⁠⁠propertyinpattaya #⁠⁠thailandproperty #pattayaforrent #centralpropertypattaya #villaforsale #⁠⁠pattayathailand #pattayapropertythailand #pattayapropertyforsale #dotproperty #hipflat #ขายทรัพย์สินในประเทศไทย #ขายคอนโด

 • beds3
 • baths4
 • space285 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 13,500,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ซิลค์ โรด เพลส ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

🏘 𝐒𝐢𝐥𝐤 𝐑𝐨𝐚𝐝 𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞🌳📌 แผนที่ : https://citly.me/N----✅บ้าน 200 ม. ที่ดิน 520 ตารางวา✅4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ.✅หลังปรับปรุงเฟอร์นิเจอร์ใหม่เยอะมาก ✅โต๊ะทำจากหินแกรนิตธรรมชาติ✅มีห้องแยกสำหรับคนรับใช้✅อุปกรณ์ใหม่สำหรับสระน้ำ✅ปั้มใหม่ในบ้าน. ✅ทีวีใหม่ Led 85 นิ้ว.✅เครื่องครัวใหม่(อุปกรณ์)รวมทั้งตู้เย็น✅สระว่ายน้ำ 12 เมตร✅จอดรถได้ 2 คันในโครงการ.✅บ้านพร้อมเข้าอยู่ได้เลย✅บ้านทุกหลังในหมู่บ้านเป็นสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสวนสวย.📌บ้านทำเลดี(ไม่ติดถนน) หมู่บ้านสีเขียวระดับพรีเมียมพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูง✅สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่✅ห้องออกกำลังกาย.✅สนามเด็กเล่น.✅สถานที่สำหรับเดินเล่น.✅มีร้านอาหารดีๆในหมู่บ้าน✅ฝั่งตรงข้ามเป็นตลาดใหญ่และ7/11✅3กม.ไปทะเล🔥𝐒𝐚𝐥𝐞: 13,500,000𝐓𝐇𝐁 🔥〰️𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐕𝐈𝐄𝐖𝐈𝐍𝐆〰️☎️062589---- (Yam) TH ENG☎️097257---- (Tim) RUS ENG𝐋𝐢𝐧𝐞 𝐈𝐃: https://line.----------Hd3hYskR𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐋𝐢𝐧𝐞: @highrise https://page.line.----------e𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐩𝐚𝐠𝐞: https://citly.me/J----𝐖𝐡𝐚𝐭𝐬𝐀𝐩𝐩: https://wa.me/6662589----𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: [email protected]𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: [email protected]𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: highrise.asia

 • beds4
 • baths4
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 7,950,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ดีกว่าที่เคย: บูติกพูลวิลล่าใหม่ล่าสุด 3 ห้องนอนหรูหราบนพื้นที่ 550 ตร.ม. ในห้วยใหญ่

สัมผัสความสำเร็จที่ยั่งยืนผ่านความมุ่งมั่นของเราในราคาที่น่าดึงดูด การออกแบบชั้นยอด งานฝีมือที่มีคุณภาพ และความใส่ใจอย่างพิถีพิถันต่อความปรารถนาของคุณเลือกพล็อตที่คุณต้องการและชมพูลวิลล่าที่ออกแบบโดยนักออกแบบของคุณมีรูปร่างตามที่คุณต้องการผลลัพธ์ที่ได้คือบ้านเก๋ไก๋และทันสมัยคุณภาพเยี่ยมที่มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องน้ำแขก ห้องครัวแบบเปิด สระว่ายน้ำขนาด 8 x 4 ตร.ม. และสวนเขียวชอุ่มกว้างขวางรูปแบบที่ชาญฉลาด เพดานสูง 3 เมตร ประตูบานเลื่อนสูงจากพื้นจรดเพดาน ระเบียงที่ร่มรื่น และพื้นที่สวนที่มีต้นไม้ใหญ่พร้อมทิวทัศน์อันน่าหลงใหล น่าประทับใจอย่างแท้จริงพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารซึ่งเปิดใช้ร่วมกันได้สว่างและโปร่งสบาย พร้อมทิวทัศน์กลางแจ้งมุมกว้าง ห้องครัวตะวันตกสุดทันสมัยพร้อมโต๊ะกลางช่วยเพิ่มพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีที่ดินและบ้านขนาดใหญ่หรือเล็กให้เลือกตามความต้องการของคุณโปรดทราบ:รูปภาพที่แสดงมาจากโชว์วิลล่าบนพื้นที่ 600 ตร.ม. คุณสมบัติบางอย่างที่แสดงอาจไม่รวมอยู่ในราคาขายเรายินดีต้อนรับคุณเข้าเยี่ยมชมบ้านแสดงของเราและที่ตั้งโครงการใหม่อย่าลังเลที่จะถามคำถามของคุณและพบกับนักพัฒนา เพียงโทรหาเราที่ 081 835 ----ที่ตั้ง:โครงการวิลล่าตั้งอยู่ท่ามกลางบ้านเดี่ยวชั้นเดียวทันสมัยในพื้นที่ที่งดงามในห้วยใหญ่ ใกล้พัทยา รับประกันความเงียบสงบ ความสงบทางจิตใจ และความเป็นส่วนตัวชนบทอันเงียบสงบที่พักอาศัยสำหรับผู้รักธรรมชาติที่ไม่ต้องการอยู่ห่างจากเมืองที่ต้องการเซเว่นอีเลฟเว่น ตลาดสด และร้านอาหารไทยและอาหารตะวันตกมากมายอยู่ห่างจากใจกลางห้วยใหญ่อันผ่อนคลายเพียงสามนาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สถานที่ที่ดีสำหรับการวิ่งจ๊อกกิ้งหรือทัวร์ปั่นจักรยาน และเพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์เพียง 4 นาที คุณก็ถึงทางแยกทางหลวงหมายเลข 7 ที่เพิ่งสร้างใหม่ พาคุณไปทุกเส้นทางที่ต้องการ ชายหาดรอบๆ โรงแรม Ocean Marina/Ambassador อยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีภายใน 15 นาที คุณก็ถึงถนนสุขุมวิทและศูนย์การค้าขนาดใหญ่

 • beds3
 • baths2
 • space170 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 6,000,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าบูติกใหม่ล่าสุด 2 หรือ 3 ห้องนอนในห้วยใหญ่

ภาพที่คุณเห็นนี้มาจากโชว์วิลล่าบนพื้นที่ขนาดเล็กกว่า 390 ตร.ม. เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวและคุณสมบัติบางอย่างที่แสดงไม่รวมอยู่ในราคาขายคุณสามารถเยี่ยมชมบ้านแสดงสินค้าและโครงการใหม่ เพื่อถามคำถามและทำความรู้จักกับนักพัฒนา เพียงโทรหาเราที่ 081 835 ----นี่เป็นข้อเสนอที่น่าสนใจมากเพราะเป็น 2 แปลงสุดท้ายจาก 19 แปลงที่มีอยู่ด้วยความรู้ความชำนาญของ 6 โครงการที่ประสบความสำเร็จ ข้อเสนอนี้จึงน่าเชื่อถืออย่างแท้จริงในทำเลที่งดงามและเงียบสงบพร้อมความเป็นส่วนตัว ห่างจากชายหาดเพียง 10 นาที และ 15 นาทีจากพัทยาความสำเร็จที่ยั่งยืนด้วยราคาที่น่าดึงดูด การออกแบบชั้นยอด คุณภาพ และการดำเนินการตามความปรารถนาของคุณจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุดคุณเลือกแปลงที่คุณต้องการ ซึ่งจะถูกโอนไปให้คุณพร้อมกับการชำระเงินเริ่มแรก และชมพูลวิลล่าบูติกของคุณออกมาในแบบที่คุณต้องการผลลัพธ์ที่ได้คือบ้านคุณภาพ เก๋ไก๋ ทันสมัย ​​2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และสระว่ายน้ำขนาด 3 x 8 เมตรรูปแบบที่ชาญฉลาด เพดานสูง 3 เมตร ประตูบานเลื่อนกว้างจากพื้นจรดเพดาน ระเบียงอันร่มรื่น และพื้นที่สวนที่ใช้งานได้คือจุดเด่นบางส่วนพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารซึ่งเปิดใช้ร่วมกันได้สว่างและโปร่งสบายพร้อมทิวทัศน์กลางแจ้งแบบพาโนรามา มีห้องครัวทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครันมีที่ดินและบ้านขนาดใหญ่ให้เลือกคุณสมบัติด้านคุณภาพที่จำเป็นและรวมอยู่ด้วย:- ถนนภายในมีการเทคอนกรีตและระบายน้ำแล้ว- ผนังโดยรอบฉาบปูนและทาสีภายใน- ผนังด้านนอกของบ้านก่ออิฐ 2 ครั้ง หลังคาเป็นฉนวน- วิลล่าแต่ละหลังถูกสร้างขึ้นตามความต้องการของคุณจนถึงรายละเอียดสุดท้าย: เราแนะนำให้คุณตัดสินใจ- เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด โครงการจะสร้างบ้าน 1 ชั้นเท่านั้น- นอกจากนี้ คุณจะได้รับบ่อน้ำลึกของคุณเองเพื่อใช้ดุลยพินิจฟรี- มีโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะเฉพาะสำหรับผลิตไฟฟ้าฟรี

 • beds2
 • baths2
 • space130 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 27,000,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

คฤหาสน์หรูริมชายหาดพร้อม 5 ห้องนอนและวิวทะเลที่งดงาม

อาศัยอยู่ริมน้ำ ลาดเอียงเล็กน้อย มองเห็นพืชพรรณเขียวชอุ่ม และท้องทะเลอันกว้างใหญ่ รับลมทะเลเย็นสบายอย่างต่อเนื่อง ที่นี่ความฝันนั้นได้กลายเป็นความจริงแล้วที่พักมีความร่วมสมัย สว่าง และกว้างขวาง โดยแต่ละห้องมีทิวทัศน์ของทะเล ตั้งอยู่ในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งภายในของวิลล่าไหลได้อย่างราบรื่นสู่ระเบียงนั่งเล่นและรับประทานอาหารด้านนอกมีห้องนอนใหญ่สี่ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวห้องหนึ่งได้รับการดัดแปลงเป็นโฮมออฟฟิศ ห้องนอนใหญ่มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินนอกเหนือจากห้องน้ำคู่ปีกแขกเป็นแบบอิสระทั้งหมด โดยมีทางเข้าและมุมครัวของตัวเองสถาปัตยกรรม อุปกรณ์ และวัสดุมีรูปลักษณ์คุณภาพสูงเหนือกาลเวลา พื้นปูด้วยหินอ่อนและไม้ปาร์เก้ไม้สักทั้งหลังแน่นอนว่ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ตแบบไฟเบอร์ออปติก และเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์เตอร์จำนวน 7 เครื่องที่พักอยู่ระหว่างการโอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ยกเว้นงานศิลปะส่วนตัวและโบราณวัตถุบางส่วนห้องครัวได้รับการตกแต่งให้มีคุณภาพสูงและมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเตรียมอาหารจานอร่อยและสำหรับเครื่องล้างจานในภายหลังกลางแจ้งมีสถานที่สวยงามหลายแห่งพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา สระว่ายน้ำไร้ขอบแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่งดงามที่สุดทางเดินอันงดงาม ระเบียงอันร่มรื่น พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งใต้แสงดาวสำหรับ 10 คน ทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม และระเบียงใต้ร่มเงา ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับลมทะเลที่สม่ำเสมอและน่ารื่นรมย์จากนั้นมีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวโดยตรง ซึ่งคุณสามารถมองเห็นเกาะต่างๆ มากมาย และเดินไปยังร้านอาหารปลาที่สวยงามได้นอกจากนี้ยังมีสาธารณูปโภคและอาคารแม่บ้านแยกเป็นสัดส่วน พร้อมห้องครัว ห้องซักรีด ห้องน้ำ ห้องนอน และพื้นที่ตากแห้งแบบมีหลังคามีที่จอดรถส่วนตัวสามแห่ง โดยแห่งหนึ่งมีหลังคาคลุมอยู่สภาพแวดล้อมในการอยู่อาศัยที่หรูหราพร้อมฮวงจุ้ยที่ดีเพื่อดื่มด่ำและสร้างความประทับใจให้กับตนเอง ครอบครัว และแขก

 • beds5
 • baths5
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 11,900,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

Baan Pattaya 5 – 3 bed 3 bath in Huay Yai / Phoenix PP10122

Proudly offered by Pattaya Prestige Properties.บ้านพัทยา 5 โครงการที่อยู่อาศัยในห้วยใหญ่ พัทยาตะวันออก ซึ่งประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 53 หลัง บนพื้นที่ 26 ไร่ สร้างเสร็จในปี 2556สร้างโครงการคุณภาพมานานหลายปี 'บ้านพัทยา 5' เพลิดเพลินกับทำเลและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และผู้พัฒนามุ่งมั่นที่จะมอบคุณภาพการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย โครงการยังตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน เมืองพัทยา ตลาดน้ำ สยามคันทรีคลับ และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม คลับเฮาส์ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น ซาวน่า และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิดบ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนพื้นที่ขนาด 567 ตร.ม. และมีขนาด 277 ตรม. ของพื้นที่อยู่อาศัยตกแต่งครบครันด้วยห้องครัวยุโรป พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น สวนส่วนตัว และที่จอดรถในร่มสำหรับ 2 คันบ้านหลังนี้สำหรับขายในชื่อบริษัทNot found what you are looking for?Discover your perfect home or investment property at an unbeatable price. Contact Pattaya Prestige Properties, your trusted property partner.Pattaya Prestige Properties ID PP10122

 • beds3
 • baths3
 • space277 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 16,000,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว/วิลล่า พูลวิลล่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์, สไตล์ยุโรปและวัสดุคุณภาพสูง ห้วยใหญ่ พัทยา, 16 ล้านบาท 190 ตรม.

•⁠ พูลวิลล่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์, สไตล์ยุโรปและวัสดุคุณภาพสูง- โลเคชั่น ห้วยใหญ่- 3 ห้องนอน- 3 ห้องน้ำ- 1 ชั้น- 190 ตรม.- ที่ดิน 660 ตรม.- วิวสระว่ายน้ำ- สวน•⁠ ชื่อบริษัท•⁠ ขาย 16,000,000 บาท•⁠ ใช้จ่ายวันโอน 1%สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่061-615----- นิ่มWhatsApp +66 61 615 ---- NimLine ------------------------------lAT Home Real Estate Co., Ltd•⁠ รายละเอียดโครงการโครงการหมู่บ้านปณาลีบ้านนาเป็นโครงการประเภทหนึ่ง ตั้งอยู่ที่ห้วยใหญ่ พัทยา สร้างเสร็จเมื่อเดือนมกราคม 2557 รวมทั้งหมด 160 ยูนิต•⁠ ความงามที่เรียบง่ายและสถาปัตยกรรมร่วมสมัย บ้านนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในการออกแบบที่เป็นแบบอย่าง บ้านชั้นเดียวพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ยืดหยุ่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ•⁠ พื้นที่ทำงาน พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัวที่เชื่อมต่อกัน ห้องครัวพร้อมพื้นผิวหินอ่อน เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Hafele แบบบูรณาการ บาร์อาหารเช้าบนเกาะ ประตูกระจกเปิดออกสู่สวนหลังบ้านซึ่งมองเห็นทิวทัศน์ของธรรมชาติ•⁠ จุดเด่นของโครงการ•⁠ FAMILY FRIENDLY - บ้านที่รองรับไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัยในการอยู่ร่วมกันอย่างสมดุล•⁠ STYLISH IS MODERN CONTEMPORARY - การออกแบบสะท้อนความเรียบง่ายในทุกยุคสมัย ผ่านแนวคิด MODERN CONTEMPORARY เน้นการใช้วัสดุธรรมชาติในโทนสี NEUTRAL ให้ความรู้สึก เรียบง่ายแต่มีรสนิยม หรูหรา และเหนือกาลเวลา•⁠ ใช้ชีวิตและเล่น - ใช้ชีวิตของคุณโดยไม่เบื่อในพื้นที่ชุมชนที่อิงจากธรรมชาติ พื้นที่สีเขียว ที่ให้คุณสนุกไปกับการออกกำลังกายได้ถึง 5 FUNCTIONS พร้อมอุปกรณ์ที่หลากหลาย สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานและห้องเด็กพร้อมช่วยเสริมพัฒนาการของลูกน้อย ให้เติบโตและมีอุปกรณ์ครบครันนอกจากนี้ยังมีสนามเด็กเล่นธรรมชาติอีกด้วย พื้นที่ปาร์ตี้ขนาดใหญ่และห้องอเนกประสงค์ที่สามารถดัดแปลงเป็นห้องประชุมหรือสถานที่พักผ่อนได้•⁠ ที่ปณาลี บ้านนา ทุกรายละเอียดได้รับการพิจารณาอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุด เรารู้ว่าชีวิตเรียกร้องมากพอ นั่นเป็นเหตุผลที่ที่พักของเรามอบความสะดวกสบายสูงสุด สิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ได้แก่ ศูนย์ออกกำลังกายอันทันสมัย สระว่ายน้ำสวย คลับเฮาส์ทรงเสน่ห์ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พักของเราได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความหรูหรา มีทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และของตกแต่งระดับไฮเอนด์ทั่วทั้งบ้าน มาดูกันว่าทำไมเราถึงได้รับการพิจารณาให้เป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่หรูหราและสะดวกสบายที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา ประเทศไทย•⁠ ที่ปณาลี บ้านนา เป้าหมายของเราคือการมอบการพักผ่อนในเขตร้อนที่ดีที่สุดให้กับคุณ พูลวิลล่าที่สวยงามของเราตั้งอยู่ในสวนอันเขียวชอุ่มและมีชีวิตชีวา มอบประสบการณ์ที่หรูหราและผ่อนคลาย สภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณลืมความวุ่นวายในชีวิตประจำวันและเพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบ ความสะดวกสบายและความสุขของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา ทีมงานพนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณสนุกสนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้#salepropertyinthailand #salecondo #hotdeal #seaviewcondo #buyproperty #fromowner #foreignquota #pattayaproperties #pattayasale #hotsalepattaya #investitthailand #resale #condoliving #dreamhome #pattayaproperty #propertyforsalepattaya #⁠⁠propertyinpattaya #⁠⁠thailandproperty #pattayaforrent #centralpropertypattaya #villaforsale #⁠⁠pattayathailand #pattayapropertythailand #pattayapropertyforsale #dotproperty #hipflat #ขายทรัพย์สินในประเทศไทย #ขายคอนโด

 • beds3
 • baths3
 • space190 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 16,900,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 5 ห้องนอน ในโครงการ กรีนวิว วิลล่า ฟีนิกส์ กอล์ฟ คลับ พัทยา

Greenview Villa Phoenix Golf Club Pattaya วิลล่าที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะเอกลักษณ์ของที่แห่งนี้คือ โครงการตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟ Phoenix Gold Golf & Country Club เป็นสนามกอล์ฟชื่อดังอีกแห่งหนึ่งในพัทยา ซึ่งเพียงไม่กี่ก้าวจากวิลล่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการออกรอบได้ในทุกวัน และยังสามารถชื่นชมไปกับทัศนียภาพของสนามกอล์ฟอันกว้างใหญ่ ที่มีพื้นที่กว่า 1,000 ไร่ พร้อมระบบดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชม. มีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และบริการ Airport Shuttle Bus บริการรับ-ส่งผู้อาศัยภายในโครงการนอกจากเป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟชื่อดังแล้วนั้น ทำเลยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น โรงแรม โรงเรียน และเดินทางเพียง 9 กม. จากโครงการไปยัง หาดหน้าอำเภอ ซึ่งเป็นหาดที่มีธรรมชาติที่สวยงามและเงียบสงบ ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี รายละเอียดโครงการ Greenview Villa Phoenix Golf Club Pattaya ตั้งอยู่ที่ 111 หมู่ 9 ถนนสุขาภิบาล 2 ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการพูลวิลล่า จำนวน 10 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2559รูปแบบวิลล่า - 4 ห้องนอน ขนาด 430 ตร.ม. - 5 ห้องนอน ขนาด 535 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำส่วนตัว - ระเบียง - ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ที่จอดรถ - สนามกอล์ฟ - บริการรถ Shuttle Bus - สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ - จากุชชี่ - คลับเฮ้าส์ - สวนหย่อม - พื้นที่จัดบาร์บีคิว - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มการเดินทางมาจาก Love Art Park, Pattaya ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 1.5 กม. จนเจอทางแยกให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นตรงไปอีก 300 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ตรงต่อไปอีก 1.4 กม. และเมื่อเจอวงเวียน ให้ใช้ทางออกที่ 3 จากนั้นขับตรงต่อไปอีก 1.5 กม. จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds5
 • baths5
 • space440 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 4,800,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้านพฤกษานารา ชัยพฤกษ์ 2 จอมเทียน

Baan Pruksa Nara Chaiyapruk 2-Jomtien (บ้านพฤกษานารา ชัยพฤกษ์ 2 จอมเทียน) โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดอิสระ 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล พร้อมเข้าอยู่อาศัย ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นสร้างสมดุลแห่งการพักผ่อนอย่างแสนเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสำหรับคุณและคนที่คุณรัก มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน อาทิ สโมสรสำหรับครอบครัว ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้นบ้านพฤกษานารา ชัยพฤกษ์ 2 จอมเทียน ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองพัทยา ที่รายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น หาดจอมเทียน, หาดบ้านอำเภอ, หาดพัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, วัดห้วยใหญ่, สวนเสือพัทยา ไทเกอร์ พาร์ค, ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา, แม็คโคร พัทยาใต้, โลตัส พัทยาใต้, บิ๊กซี พัทยาใต้, โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล, โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการบ้านพฤกษานารา ชัยพฤกษ์ 2 จอมเทียน ตั้งอยู่หมู่ที่ 4 ซอยเขามะกอก 1 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี มีลักษณะเป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด แนวคิดอิสระ 2 ชั้น มีจำนวนทั้งหมด 300 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาดประมาณ 58.2 ไร่ เสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยในปี พ.ศ. 2560 ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท รูปแบบบ้าน- บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ- บ้านแฝด 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 135 -161 ตร.ม. และขนาดที่ดินตั้งแต่ 38.1 - 50.6 ตร.ว.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สโมสร - ฟิตเนส - สระว่ายน้ำ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากถนนชัยพฤกษ์หน้าหาดจอมเทียน ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกตามถนนชัยพฤกษ์ ประมาณ 1.5 กิโลเมตร จากนั้นที่ทางแยกชัยพฤกษ์ ให้ขับต่อไปยังถนนชัยพฤกษ์ 2 อีก 1.7 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยเขามะกอก 1 แล้วขับต่อไปอีก 700 เมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 5,700,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวหรู สไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน ในพัทยา ทำเลดี ใกล้มอร์เตอร์เวย์ พร้อมเข้าอยู่

บ้านเดี่ยวหรู สไตล์โมเดิร์น ในพัทยา ทำเลดี ใกล้มอร์เตอร์เวย์ พร้อมเข้าอยู่ ทำเลทอง: ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้มอเตอร์เวย์ เดินทางสะดวกสบาย เข้าออกได้หลายเส้นทางพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง: เนื้อที่ 83 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยจุใจห้องนอนและห้องน้ำ: 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวครัวไทย: ครัวไทยกว้างขวาง พร้อมพื้นที่สำหรับปรุงอาหารเฟอร์นิเจอร์ครบครัน: พร้อมอยู่ทันที ไม่ต้องกังวลเรื่องการตกแต่งระบบรักษาความปลอดภัย: ประตูรั้วอัตโนมัติ มั่นใจในความปลอดภัยราคาพิเศษ: เพียง 5.7 ล้านบาท เท่านั้น! (ราคาดีที่สุดในย่านนี้)จุดเด่น:ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ใกล้ทางด่วน ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาลบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อนโครงสร้างแข็งแรง ทำจากวัสดุคุณภาพดีหากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ พร้อมอยู่ ใกล้เมือง และเดินทางสะดวก บ้านหลังนี้คือคำตอบ!ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 𝐂𝐚𝐥𝐥 𝐔𝐬 TH : 095 143 ----ENG : +66 (0) 86 543 ----Chinese : +66 (0) 064 678 2345Email: [email protected] -------l ID @dluck Facebook Fanpage: D-Luck Property - Condo for Investment and living in Pattaya

 • beds4
 • baths3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 15,000,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ ฟินิกซ์ กอล์ฟ วิลล่า

พร้อมเฟอร์นิเจอร์  พร้อมเข้าอยู่  ไม่ไกลจากหาดพัทยา จอมเทียนที่ตั้ง: สนามกอล์ฟฟีนิกซ์ แอนด์ คันทรีคลับ ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 201504 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1ห้องทำงาน และห้องพระและห้องฟิตเนส หน้าบ้านหันหน้าทางทิศเหนือแอร์ 10 เครื่อง/พัดลมเพดาน 10 ตัวภายในบ้านจอดรถได้ 6 คัน+ภายนอกบ้านจอดรถได้ 5 คันค่าส่วนกลาง 1,600 บาทต่อเดือนชั้น1 ห้องโถงขนาดใหญ่สูง 6 เมตร กว้างประมาณ 5.7 × 7.2 เมตร ห้องนอน 1 ห้อง สูง 2.85 เมตร มีห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่นสูงประมาณ 2.75 เมตร ห้องทำงานเล็ก 1 ห้อง สูง 2.75 เมตร ห้องรับประทานอาหาร สูง 2.9 เมตร ครัวไทย /ครัวเทศ พร้อมบาร์ สูง 2.9 เมตร ห้องแม่บ้าน 1 ห้อง ห้องน้ำแม่บ้าน 1 ห้องชั้น2 ห้องนอนใหญ่สูง 2.75 เมตร -ห้องน้ำในตัว-มีห้องแต่งตัว 1 ห้อง ห้องนอนกลางสูง 2.75 ห้องน้ำในตัว ห้องนอนเล็ก 1 ห้อง มีระเบียงด้านหน้าบ้าน ห้องพระ 1 ห้อง ด้านหน้าบ้าน มีระเบียงนั่งเล่น ด้านหลังบ้านเชื่อมต่อกับห้องนอนใหญ่ สูงประมาณ 3.2 เมตรจุดเด่นของทรัพย์ โครงสร้างบ้านแข็งแรงมาก ใช้วัสดุคุณภาพดี มีไม้สักเป็นส่วนประกอบ อยู่ในสนามกอล์ฟวิวสวยงาม บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนเงียบสงบ บ้านห่างจากคลับเฮ้าส์สนามกอล์ฟเพียง 800 เมตร ใกล้แหล่งชุมชนและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายสถานที่ใกล้เคียง สนามกอล์ฟฟีนิกซ์พัทยา สยามคันทรี่คลับพัทยา ม.ธรรมศาสตร์พัทยา พีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต โอเชี่ยนมารีน่ายอร์ชคลับ หาดจอมเทียนสิ่งอำนวยความสะดวก รปภ. 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องเซาว์น่า ฟิตเนส คอร์ทเทนนิส สวนสวยขนาดใหญ่ พื้นที่จัดบาร์บีคิว สนามเด็กเล่น ร้านค้า ร้านอาหาร ในโครงการ สนามแบดมินตัน สโมสร มินิมาร์ท ศาลาชมทิวทัศน์ ซาวน่า สปา สระว่ายน้ำ อ่างแช่น้ำ พื้นทางเดินหินเพื่อสุขภาพสิ่งอำนวยความสะดวก ระเบียง ห้องนอน ห้องมุม เครื่องล้างจาน โรงรถ มีประตูไฟฟ้าเปิดปิดได้ ชั้นบน เครื่องทำครัว เฟอร์นิเจอร์ในห้องรับแขก การตกแต่ง ห้องเก็บเสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำ เครื่องดูดควันจากเตา เฟอร์นิเจอร์ในห้องอาหาร ตู้เย็น สวน/วิวสวนธรรมชาติ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ชั้นล่าง ลานกลางแจ้งกว้าง9เมตร ยาว14 เมตร + - ระเบียงดาดฟ้า เครื่องทำน้ำอุ่น สำหรับท่านเล่นกีฬากอล์ฟ เรามอบสมาชิกตลอดชีพvvip ให้2ท่าน

 • beds4
 • baths5
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 14,500,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ ฟินิกซ์ กอล์ฟ วิลล่า

Phoenix Golf Villa บ้านเดี่ยวชั้นเดียวและสองชั้น ที่มีการออกแบบได้อย่างสวยงามและเรียบง่าย เน้นการใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุดจากพื้นที่ใช้สอยของบ้าน การตกแต่งภายในแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน สำหรับบริเวณภายนอกก็จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมระเบียงบ้านที่กว้างขวางให้ความสดชื่น ด้วยสวนหย่อม และรอบบริเวณบ้านเต็มไปด้วยบรรยากาศของสนามกอล์ฟอันเขียวขจี ทำเลดีมีศักยภาพ การเดินทางสะดวกสบายและยังอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พัทยา ดอลฟิน เวิลด์, Love Art Park Pattaya รวมไปถึงยังอยู่ใกล้ร้านค้าและร้านสะดวกซื้อที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับการซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ หรือสำหรับเป็นบ้านพักตากอากาศก็เหมาะสมเป็นอย่างดี ด้วยสภาพแวดล้อมที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้าได้ดีที่สุดรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการPhoenix Golf Villa เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว/วิลล่า ที่ได้รับการพัฒนาโดย PHOENIX GOLD GOLF & COUNTRY CLUB มีจำนวนบ้านทั้งหมด 6 ยูนิต โครงการตั้งอยู่ที่ ห้วยใหญ่ พัทยา จังหวัดชลบุรี สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2554รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 147 - 160 ตารางเมตร- 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 700 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด CCTVการเดินทางเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว โดยเริ่มการเดินทางจาก พัทยา ดอลฟิน เวิลด์ ระยะทางประมาณ 2.2 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 3 นาที โดยขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกไปตามซอยโลมาและขับต่อไปอีก 1.4 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนซากแง้วและขับต่อไป 800 เมตร หลังจากนั้นเลี้ยวขวาและขับต่อไปอีกประมาณ 17 เมตร ก็จะเจอโครงการ Phoenix Golf Villa อยู่ทางด้านขวา

 • beds4
 • baths4
 • space195 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี

฿ 4,290,000

ศรีราชา, ชลบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านรีโนเวทใหม่ทั้งหลังม.อัมพรเพลส ( ศรีราชา ชลบุรี ) ทำเลห่างจากสุขุมวิทเพียง 800 เมตร อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

◾️เสร็จพร้อมเสริฟ 100% ◾️บ้านรีโนเวทใหม่ทั้งหลัง◾️บ้านเดี่ยว2 ชั้น ม.อัมพรเพลส ( ศรีราชา ชลบุรี ) ทำเลห่างจากสุขุมวิทเพียง 800 เมตร◾️เปิดจองราคา 4,290,000 บาท◾️พื้นที่ 51 ตรว. -ขนาด 3 นอน 2 น้ำ -ตกแต่งห้องครัวบิ้วตามแบบ-ห้องน้ำสไตโมเดริน Luxury ตามแบบ-แถมฟรี แอร์ 1 ตัว( ห้องนอน )◾️จัดทำเรื่องกู้ให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย◾️สอบถามรายละเอียด/นัดชมบ้านได้ทุกวัน◾️โทร 087-799----- คุณปุ๋ย◾️โทร 086-948---- คุณเต้ย◾️สถานที่ใกล้เคียง-ทำเลเดินทางเพียง5-10 นาทีถึงถนน-สุขุมวิท-รพ.สมเด็จฯ-โรบินสัน-เซ็นทรัลศรีราชา-อ่าวอุดม -โรงเรียนอัสสัมชัญ , ดาราสมุทร-นิคมแหลมฉบัง#รับฝากขายบ้านที่ดินอสังหาฯชลบุรี#ทีมงานนายหน้ามืออาชีพ #นายหน้าชลบุรีศรีราชา #Buraphachonburi #Teamchonburik#Thai Real Estate Broker Association#บูรพาพร็อพเพอร์ตี้ชลบุรี#BURAPHA PROPERTY GROUP#บริษัทบูรพาอีสเทิร์นพร็อพเพอร์ตี้จำกัด

 • beds3
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 5,500,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน! บ้านเดี่ยวสวย สไตล์โมเดิร์น สภาพแวดล้อมดี เงียบสงบ พร้อมเข้าอยู่ ในพัทยาใต้

ขายด่วน! บ้านเดี่ยวสวย สไตล์โมเดิร์น สภาพแวดล้อมดี เงียบสงบ น่าอยู่ ซ.บุญสัมพันธุ์ 11 พัทยาใต้พื้นที่ใช้สอย 176 ตร.ม. ที่ดิน 77 ตร.ว.3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถเฟอร์นิเจอร์ครบชุด พร้อมเข้าอยู่ได้เลยหมู่บ้านเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย สะอาด กลางคืนไม่มีเสียงรบกวน มีรปภ.24 ชั่วโมงทำเลดี ใกล้โลตัส พัทยาใต้, ห้าง Outlet, โรงเรียนนานาชาติ, ตลาด และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกมากมายพิเศษ! แถมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่แกะกล่องทุกชิ้นตามรูป!แอร์ 4 เครื่อง เครื่องซักผ้า ชุดโซฟา ทีวี 65 นิ้ว ชุดครัว และอีกมากมาย!ราคาเพียง 5.5 ล้านบาท ค่าโอนคนละครึ่งติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 𝐂𝐚𝐥𝐥 𝐔𝐬 TH : 095 143 ----ENG : +66 (0) 86 543 ----Chinese : +66 (0) 064 678 2345Email: [email protected] -------l ID @dluck Facebook Fanpage: D-Luck Property - Condo for Investment and living in Pattaya

 • beds3
 • baths2
 • space176 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 4,990,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

พร้อมเข้าอยู่ทันที! บ้านเดี่ยวรีโนเวทใหม่ สไตล์โมเดิร์น บนทำเลทอง พัทยา-เนินพลับหวาน

พร้อมเข้าอยู่ทันที! บ้านเดี่ยวรีโนเวทใหม่ สไตล์โมเดิร์น บนทำเลทอง พัทยา-เนินพลับหวานฟังก์ชันครบครัน: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัวบิวท์อิน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง: เนื้อที่ 75 ตารางวา จอดรถได้ 2 คัน มีสวนส่วนตัวร่มรื่นเฟอร์นิเจอร์ครบชุด: พร้อมอยู่ทันที ไม่ต้องเสียเวลาตกแต่งเพิ่มเติมทำเลดีเยี่ยม: ใกล้ห้างเดอะชิล เดินทางสะดวกเข้าออกได้หลายเส้นทาง เพียง 7 นาที ถึงสุขุมวิทความปลอดภัย: มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มั่นใจในความปลอดภัยราคาพิเศษ: เพียง 4.99 ล้านบาท เท่านั้น! (คุ้มค่าเกินราคา)สิ่งที่คุณจะได้รับเพิ่มเติมเมื่อซื้อบ้านหลังนี้:มิเตอร์น้ำ-ไฟทาสีใหม่ทั้งหลังเฟอร์นิเจอร์ครบชุด (โซฟา, โต๊ะอาหาร, เตาแก๊ส, เคาน์เตอร์ครัว, ผ้าม่าน, เตียงนอน)ทำไมต้องเลือกบ้านหลังนี้?บ้านสภาพใหม่: รีโนเวทใหม่ทั้งหลัง พร้อมอยู่ทันทีทำเลดี: ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมายคุ้มค่า: ราคาดี พร้อมของแถมเพียบติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 𝐂𝐚𝐥𝐥 𝐔𝐬 TH : 095 143 ----ENG : +66 (0) 86 543 ----Chinese : +66 (0) 064 678 2345Email: [email protected] -------l ID @dluck Facebook Fanpage: D-Luck Property - Condo for Investment and living in Pattaya

 • beds2
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 80,000,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ มาเจสติค เรสซิเดนซ์ พระตำหนัก

Majestic Residence Pratumnak พูลวิลล่าส่วนตัว บนทำเลที่ตั้งย่าน เขาพระตำหนัก ซึ่งรายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสถานบันเทิง ร้านอาหารไทย ร้านอาหารนานาชาติ ห้างสรรพสินค้า และใกล้หาดโคซี่บีชเพียง 500 เมตร เพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น จุดชมวิวเขาพระตำหนัก ท่าเรือแหลมบาลีฮาย หาดพัทยา Walking Street เป็นต้น สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบ ที่ให้ผู้พักอาศัยได้รับการพักผ่อนที่ดีที่สุด ภายในวิลล่าที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ สวนหย่อมพร้อมพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง และครัวยุโรปที่มีอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้ ทางโครงการได้จัดพื้นที่ส่วนกลาง ให้เอื้ออำนวยต่อความต้องการ และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งคลับเฮาส์ บาร์ ห้องออกกำลังกาย และประตูเข้าออกชายหาดแบบส่วนตัว (Direct Beach Access) ที่ช่วยให้การเข้าถึงชายหาดของคุณเป็นเรื่องที่ง่าย และสะดวกมากขึ้นอีกด้วย ข้อมูลโครงการMajestic Residence Pratumnak ตั้งอยู่ที่ หมู่ 12 ซอยเกษตรสิน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นวิลล่า จำนวน 70 หลัง ขนาดวิลล่า- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 140-158 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 290 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 285-400 ตารางเมตร- 5 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 601 ตารางเมตร- 6 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 297 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนหย่อม- อินเทอร์เน็ตไร้สายสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ล็อบบี้- บาร์- คลับเฮาส์- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- สวนหย่อม- ทางเข้าชายหาด (Direct Beach Access)- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆ (เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม)- แม่บ้านทำความสะอาด- บริการซักรีดการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากสี่แยกสื่อสาร ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนพัทยาสาย 3 ประมาณ 1.1 กิโลเมตร เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เพื่ออยู่บนถนนพัทยาสาย 3 อีกประมาณ 550 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพระตำหนัก ผ่าน Manita Boutique Hotel ทางด้านขวามือ ขับตรงไป ประมาณ 550 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ ซอยเกษตรสิน ประมาณ 700 เมตร Majestic Residence Pratumnak จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ 

 • beds4
 • baths4
 • space778 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 9,900,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ วิลเลช แอด ฮอร์สชู พอยท์

The Village At Horseshoe Point โครงการบ้านจัดสรรสไตล์วิลล่าที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง รอบโครงการทำเลสะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมืองพัทยาใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันแสนจะธรรมชาติและเงียบสงบ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อย่างเช่น สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส สนามสควอซ สำหรับจุดเด่นของโครงการก็จะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สวยงามและมีทะเลสาบล้อมรอบให้ความร่มรื่นได้เป็นอย่างดี โครงการมีแบบบ้านให้เลือกที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยแตกต่างกันออกไป มีทั้งบ้านเดี่ยวชั้นเดียวและบ้านเดี่ยวสองชั้น บ้านจะใช้เวลาในการสั่งสร้างประมาณ 12 เดือน การออกแบบเน้นไปทางความเรียบง่ายให้เหมาะกับการใช้งานจริง การทาสีตัวบ้านก็เลือกโทนสีขาวให้ความรู้สึกเย็นสบายตา การตกแต่งภายในแบบโล่งเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกที่จะตกแต่งตามความต้องการได้อย่างเต็มที่ ตอบโจทย์ความต้องการให้ทุกการใช้ชีวิตที่นี่อย่างมีความหมายและมีความสุขไปกับธรรมชาติรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการThe Village At Horseshoe Point เป็นโครงการบ้านเดี่ยว/วิลล่า 1-2 ชั้น มีบ้านพักอาศัยทั้งหมด 113 ยูนิต มีขนาดเนื้อที่โครงการประมาณ 77 ไร่ 3 งาน 20 ตารางวา โครงการตั้งอยู่ที่ 100 หมู่ 9 ซอยพรประภานิมิตร ถนนสุขุมวิท ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยรับการพัฒนาจาก บริษัท วิลเลจ ฮอร์สชู พอยท์ จำกัด โครงการเป็นประเภทสั่งสร้างใช้เวลาประมาณ 12 เดือนรูปแบบและขนาดของห้องพัก- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 175 - 183 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 280 - 643 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- ฟิตเนส- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด CCTV- สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ- สนามเทนนิสการเดินทางเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว โดยเริ่มการเดินทางจาก ฟลาวเวอร์แลนด์ พัทยา ระยะทางประมาณ 3.2 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 5 นาที โดยมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกบนถนนพรประนิมิตรเพื่อไปยังซอยพรประภานิมิตร 32 และขับต่อไป 1 กิโลเมตร ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยพรประภานิมิตร 34 ให้ขับต่อไปอีก 1.5 กิโลเมตร เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนทุ่งกลม-ห้วยตะโหนดและขับต่อไปอีก 600 เมตร ให้เลี้ยวขวาและขับต่อไปอีก 33 เมตร ก็จะเจอโครงการ The Village At Horseshoe Point อยู่ตรงด้านหน้า

 • beds3
 • baths3
 • space440 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 8,900,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ ปาล์ม สปริง วิลล่า

ปาล์ม สปริง วิลล่า (Palm Spring Villas) วิลล่าหรูระดับ Luxury พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตที่หรูหราเหนือระดับของการพักผ่อนที่เน้นความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ด้วยการออกแบบและดีไซน์ที่แปลกตา สำหรับภายในวิลล่ามีความหรูหราด้วยการใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่ง มิกซ์แอนด์แม็ทช์ได้อย่างลงตัว ทุกพื้นที่ใช้สอยได้รับการดีไซน์ให้เกิดการใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า จัดแบ่งโซนเพื่อแยกพื้นที่ในการใช้งานได้อย่างชัดเจน เน้นการใช้กระจกบานใหญ่ล้อมรอบตัวบ้านเพื่อเน้นความโปร่ง และสามารถมองออกไปสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกได้อย่างสบายตา แต่ละห้องมีการตกแต่งได้อย่างลงตัวเน้นการใช้โทนสีขาวสบายตา พร้อมเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ตัวเมืองพัทยา รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายไม่ว่าจะเป็น ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา, ตลาดกลางคืนหาดจอมเทียน, เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดพัทยา, และอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนกลางเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น รวมไปถึงยังอยู่ใกล้ร้านอาหารและสถานบันเทิง ทำให้บรรยากาศในตอนกลางคืนน่าประทับใจและแสนจะสนุกสนานอย่างไม่รู้ลืม รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการปาล์ม สปริง วิลล่า (Palm Spring Villas) เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว/วิลล่า ตั้งอยู่บนพื้นที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี มีทั้งหมด 50 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ. 2562 โดยโครงการจะมีแบบบ้านให้ลูกค้าเลือกตามสไตล์ของแต่ละคนที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวรูปแบบและขนาด- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 303 ตร.ม.- 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 570 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- คลับเฮ้าส์- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- CCTV- ลานจอดรถการเดินทางไปยังโครงการโดยเริ่มการเดินทางจาก คอนโดมิเนียมแกรนด์ โซแลร์ พัทยา ระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร และใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 นาที โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ไปตามถนนทัพ เพื่อไปยังซอยทัพพระยา 15 ประมาณ 65 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายไปยังซอยทัพพระยา 15 และขับต่อไปอีก 600 เมตร เลี้ยวซ้ายไปต่ออีกประมาณ 74 เมตร ให้เลี้ยวขวาและขับต่อไปอีกประมาณ 190 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งและขับต่อไปอีกประมาณ 53 เมตร หลังจากนั้นเลี้ยวขวาและขับต่อไปอีกประมาณ 21 เมตร ก็จะเจอ ปาล์ม สปริง วิลล่า (Palm Spring Villas) อยู่ทางด้านซ้าย

 • beds3
 • baths3
 • space444 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว