ตราด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน ตราด

มี บ้านเดี่ยว 19

sorting icon

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 10,950,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าสุดหรูทันสมัยบนเกาะช้าง

โครงการวิลล่าหรูแห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเกาะช้าง ในเขตคลองพร้าว โครงการนี้ติดกับโรงแรมเซ็นทาราและอยู่ห่างจากชายหาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะโดยใช้เวลาเดินเพียง 300 เมตร โครงการนี้ประกอบด้วย 4 ไร่ 154 ตารางวา (7,016 ตร.ม.) พร้อมพูลวิลล่าสุดหรู 15 หลังโครงการมีบ้าน 2 แบบ และพื้นที่ใช้สอย 200 ถึง 240 ตร.ม.- Type A : 1 ชั้น 3 นอน / 4 น้ำ ( เฟอร์นิเจอร์เพิ่ม1,000,000 บาท) ราคาเริ่มต้น 10.95 ล้านบาท สิ้นสุดที่ 11.9 ล้านบาท* ขนาดที่ดินตั้งแต่ 78.98 ตร.ว. (285.77 ตร.ม.) ถึง 100.51 ตร.ว. (315.92 ตรม.)- บ้านพัก Type A plus : 1 ชั้น 4 ห้องนอน/5 ห้องน้ำ ( เฟอร์นิเจอร์เพิ่ม1,200,000 บาท) ราคาเริ่มต้น 13.75 ลบ. สิ้นสุดที่ 14.99 ลบ.* ขนาดที่ดินตั้งแต่ 100.45 ตร.ว. (401.8 ตรม.) ถึง 118.33 ตร.ว. (473.33 ตร.ม.)* พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 200 ถึง 240 ตร.ม. คุณสมบัติของวิลล่าและโครงการ: * ตกแต่งหรูหราทั้งหลัง *ครัวสไตล์กูร์เมต์ ทันสมัย ​​พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน * ห้องน้ำทันสมัยกว้างขวาง (ห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้องน้ำสำหรับแขก) * เครื่องปรับอากาศ Daikin Inverter ทั่วบริเวณ * พื้นที่ใช้สอยในร่มและกลางแจ้งที่กว้างขวางมาก * สระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัวขนาด 8 x 4 เมตร * โดดเด่นด้วยฝ้าเพดานและไฟส่องสว่างทั่วบริเวณ ไฟฟ้ามาตรฐานตะวันตก ปูกระเบื้องคุณภาพสูงทั่วหน้าต่างอะลูมิเนียมเคลือบสีฝุ่น ประตูคุณภาพ และขอบตกแต่งทั้งหลัง * ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน โต๊ะเครื่องแป้ง ฯลฯ * มีแพ็คเกจตกแต่งแบบเทิร์นคีย์เต็มรูปแบบ * ภูมิทัศน์เมืองร้อนเต็มรูปแบบ กำแพงปริมณฑล โรงรถเดี่ยว / คู่ * ไฟฟ้าใต้ดิน สาธารณูปโภค อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออปติกทั้งหมด * กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน * ถนนภูมิทัศน์กว้าง ที่ตั้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ : * ที่ตั้งติดกับโรงแรมและรีสอร์ทเซ็นทารา หาดคลองพร้าว เกาะช้าง * เดินเพียง 300 เมตรสู่หาดทรายสีขาวอันงดงาม *ขับรถ 15 นาทีไปยังท่าเรือเฟอร์รี่เกาะหลัก * ร้านค้ามากมาย, 7/11, ร้านอาหารนานาชาติและท้องถิ่นทั้งหมดอยู่ในระยะ 200 เมตร * ย่านที่เงียบสงบมาก * การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเซ็นทารา

 • beds3
 • baths4
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เขาสมิง, ตราด

฿ 2,890,000

เขาสมิง, ตราด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เขาสมิง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เขาสมิง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เขาสมิง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เขาสมิง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เขาสมิง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว เนื้อที่ 100 ตารางวา อ.เขาสมิง ตราด สวยพร้อมอยู่ ใกล้ตลาดแสนตุ้ง

บ้านเดี่ยว : เขาสมิง ตราดที่ตั้ง : ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราดรหัสทรัพย์ : T-82952ราคา : 2,890,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 1 งานพื้นที่ใช้สอย : 160.00 ตารางเมตรกว้าง : 18.00 เมตร ลึก : 22.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องรับแขก, ห้องอเนกประสงค์, 1 ห้อง, ห้องครัว, 1 พื้นที่ซักล้างจอดรถได้ : 4 คันทิศ : ตะวันออกเฉียงใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านสวย เนื้อที่เยอะ บรรยากาศดี แปลงมุมงานสแตนเลสทั้งหลัง ใกล้แหล่งชุมชนทำเลเหมาะ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีสถานที่ใกล้เคียง- ใกล้ตลาดแสนตุ้ง แค่ 1.5 กิโลเมตร- ปั๊มน้ำมัน - CJ, 7-11 300 เมตร- โรงเรียน, โรงพยาบาล ไม่ถึง 5 นาทีของแถม : - เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง- เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง- เครื่องดูดควัน 1 เครื่อง- ปั๊มน้ำ 1 เครื่อง พร้อมแท้งค์น้ำ 2,000 ลิตร 2 ถัง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065532---- โชติ (รหัสตัวแทน 5616)Line ID : -------xTel : 081325---- นุ่น (รหัสตัวแทน 5616-1)Line ID : 081325----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 12,800,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

สยามรอยัล วิว วิลล่า 2 ห้องนอน ติดชายหาด

ที่ชายหาด วิลล่าทันสมัยแห่งนี้อยู่ใจกลางความงามของธรรมชาติทัศนียภาพอันงดงามจากทุกมุม โครงสร้างพื้นฐานของรีสอร์ทที่ดีที่สุด เช่น สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ชายหาด 6 แห่ง เป็นต้น และสร้างรายได้มหาศาลจากการเช่าช่วงวันหยุดวิลลานี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ริมชายหาดที่สวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับความงามของธรรมชาติทัศนียภาพอันงดงามจากแทบทุกมุม ชายหาดส่วนตัวของคุณเอง และที่ดินทั้งหมดที่มีโครงสร้างพื้นฐานอย่างฟุ่มเฟือย เช่น สระน้ำเกลือขนาด 40 เมตร ท่าจอดเรือ พิทช์ 9 หลุมและสนามกอล์ฟ ชายหาดหลายแห่ง ร้านอาหาร และแหล่งน้ำมากมาย ธรรมชาติที่สวยงามมอบให้ที่นี่ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงหินไม่กี่ก้อนที่ขว้างออกไปหัวใจของวิลล่าคือห้องนั่งเล่นส่วนกลางที่ผสมผสานกับครัวตะวันตกชั้นนำพร้อมเครื่องใช้ที่ทันสมัยและเคาน์เตอร์บาร์สำหรับอาหารเช้า ห้องเปิดกว้างด้วยประตูบานเลื่อนสูงจากพื้นจรดเพดานเปิดออกสู่ระเบียง จากที่นี่ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งและวิวทะเลที่สวยงาม หนึ่งในห้องนอน 2 ห้องในปัจจุบัน (น่าจะเป็นห้องนอนที่ 3 ได้ง่าย) ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างเช่นกันและมีห้องน้ำในตัวที่เก๋ไก๋ชั้นบน คุณจะตื่นตาตื่นใจกับทัศนียภาพแบบ 360 องศาของทะเลที่ใสสะอาดทั้งสองด้านและเนินเขาสีเขียวชอุ่มห้องนอนใหญ่มีเพดานไม้ทรงเจดีย์ที่สวยงามและห้องน้ำในตัวที่หรูหรา เมื่อก้าวออกจากห้องนอนนี้ คุณจะอยู่บนระเบียงขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่สำหรับเก้าอี้อาบแดดและอ่างจากุซซี่ เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่จะบนนี้ ห้องนอนที่ 3 สามารถสร้างขึ้นในวิธีที่ง่าย ราคาไม่แพง และยังคงมีระเบียงกว้างขวางจากด้านเทคนิค อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทีวีดาวเทียม ไฟ LED เครื่องปรับอากาศ ถังเก็บน้ำบาดาล และอื่นๆ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันท่ามกลางความงามแบบเขตร้อนวิลล่าได้รับการอัพเกรดอย่างครอบคลุมในปี 2019วิลล่าเป็นแบบเบ็ดเสร็จพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน (ไม่รวมของใช้ส่วนตัว)ยิ่งไปกว่านั้น วิลล่ายังเป็น "ผู้หาเงิน" ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย:เป็นที่นิยมมากสำหรับการเช่าช่วงวันหยุด คุณสามารถเสนอวิลล่าให้กับนักท่องเที่ยวในระหว่างที่คุณไม่อยู่ด้วยบริการเช่าที่หลากหลายช่างเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินดังกล่าว!

 • beds2
 • baths2
 • space135 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 10,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

บูติกวิลล่า 4 ห้องนอนที่เกาะช้างท็อปเอสเตท 50 ม. จากชายหาด

พูลวิลล่าที่สวยงามแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้รักชายหาด กีฬา และธรรมชาตินั่งที่สระว่ายน้ำส่วนตัวสีฟ้าใสของคุณ มองเห็นสนามกอล์ฟ 9 หลุมสีเขียวสวยงามและเนินเขาของเกาะช้างวิลล่าถูกสร้างขึ้นในปี 2559 โดยผสมผสานความสะดวกสบายที่ทันสมัยเข้ากับสไตล์ไทยดั้งเดิมที่ชั้นล่าง วิลลามีห้องนอนใหญ่และห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง ห้องครัวแบบเปิดโล่งและพื้นที่นั่งเล่นพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามยิ่งขึ้นบนเฉลียงกลางแจ้งในร่มที่กว้างขวางและสระว่ายน้ำขนาด 30 ตร.ม. ชั้น 2 รองรับห้องนอนอีก 2 ห้องและระเบียง 2 ระเบียงห้องนอนทั้งสี่ห้องมีห้องน้ำในตัวที่ทันสมัย อินเทอร์เน็ตใยแก้วนำแสงก็มีเช่นกันวิลล่ามาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน (สมาร์ททีวี 3 เครื่อง) และอุปกรณ์ครบครันคุณสามารถว่ายน้ำในทะเลหรือสระว่ายน้ำที่ใสสะอาด ดื่ม/รับประทานอาหารที่คลับเฮาส์สุดหรูพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา หรือสนุกสนานกับเกมกลางแจ้งที่สนามหญ้าขนาดใหญ่และสนามเด็กเล่นทีมบริการจำนวนมากสามารถจัดการการเช่าทรัพย์สินของคุณและอื่นๆที่ตั้ง:วิลล่าอยู่ห่างจากชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง 50 ถึง 300 เมตรในใจกลางของการพัฒนาวิลล่าระดับ 5 ดาวที่ปลอดภัยของเกาะช้างสยามรอยัลวิวเพียงไม่กี่ก้าวคุณจะพบกับร้านอาหารสุดพิเศษ 2 แห่ง บีชคลับ สนามกอล์ฟแห่งเดียวของเกาะ ท่าจอดเรือและหาดรูปพระจันทร์เสี้ยวที่มีความยาวกว่า 2 กม. และศูนย์กีฬาทางน้ำที่มีตัวเลือกการแล่นเรือใบและพายเรือ การดำน้ำลึกและวินด์เซิร์ฟ เกียร์และอื่น ๆคุณเข้าถึงวิลล่าโดยรถยนต์ เรือข้ามฟาก เรือส่วนตัว หรือเครื่องบินเล็ก มีสนามบินอยู่ห่างออกไปเพียง 20 กม. บนแผ่นดินใหญ่ท่าเรือข้ามฟากอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาที หรือคุณทอดสมอด้วยเรือยอทช์ของคุณเองในทะเลหน้าวิลล่า

 • beds4
 • baths4
 • space190 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 79,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าติดทะเล 9ห้องนอน มีเป็นหาดส่วนตัว ที่เกาะช้าง

นี่น่าจะเป็นที่ดินริมชายหาดที่งดงามที่สุดที่เกาะช้างนำเสนอและมีไว้เพื่อขายท่าจอดเรือ (จอดเรือยอทช์ได้สูงถึง 70 ฟุต) และสนาม 9 หลุมและไม้กอล์ฟอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าวอสังหาริมทรัพย์เขตร้อนที่ทันสมัยพร้อมแมกไม้เขียวขจี สนามหญ้าชุ่มฉ่ำ สระว่ายน้ำล้น ชายหาดส่วนตัวที่มีแป้งละเอียด และทางลงสู่ทะเลได้โดยตรงซึ่งคุณสามารถเดินเล่นอย่างเงียบสงบไปตามชายหาดหรือเทียบท่าเรือของคุณไม่ว่าจะเป็นสำหรับกลุ่มผู้บริหารเพื่อพักผ่อน สำหรับครอบครัวใหญ่ เพื่อนฝูง หรือบุคคลผู้มีสิทธิพิเศษ ทุกท่านจะต้องตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของสถานที่แห่งนี้คลิกที่นี่เพื่อดูวิดีโอทัวร์กลางแจ้งวิลล่ามีห้องนอน-ห้องสวีทธีมทันสมัยจำนวน 9 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ตู้เย็น และสมาร์ททีวี (Netflix)7 ห้องมีวิวทะเลที่สวยงาม และบางห้องมีระเบียงส่วนตัวบริเวณต้อนรับที่มีร่มเงาและแผนกต้อนรับคอยต้อนรับผู้ที่มาถึงห้องครัวขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมที่จะปรนเปรอผู้อยู่อาศัยและแขก และสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารทั้งภายในและภายนอกหันหน้าไปทางทะเล มีสำนักงานกว้างขวางและที่จอดรถ/โรงจอดรถในร่มสูงสุด 6 คันแม้จะมีบรรยากาศแบบไทยๆ แต่ทุกความสะดวกสบายก็มีให้ อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออปติกความเร็วสูงและ Wi-Fi มีให้บริการทั่วบริเวณ หน้าต่างและประตูบานเลื่อนคุณภาพสูงทำจาก UPVC มีไฟส่องสว่างภายนอกที่รอบคอบ และระบบกล้อง IP ที่ทันสมัยเช่นกันที่ดินทั้งหมดมีมุ้งลวดและพัดลมเพดานเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับสายลมที่พัดผ่านและน่ารื่นรมย์ หากอากาศอุ่นเกินไป เครื่องปรับอากาศหลายสิบเครื่องก็ให้ความเย็นสบายหลังคามุงด้วยแผ่นไม้จริงแบบดั้งเดิมที่มีเสน่ห์ และมีลานเฉลียงส่วนตัว ซอก และหน้าต่างที่ยื่นจากผนัง สถานที่มหัศจรรย์ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้มีห้องสำหรับพนักงานด้วยวิลล่าได้รับการตกแต่งโดยส่วนใหญ่ มีเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และอุปกรณ์ครบครัน (ไม่รวมของใช้ส่วนตัวและภาพวาดบางภาพ)มันคือสวรรค์ไม่ใช่เหรอ คุณไม่อยากอยู่ที่นั่นเหรอ?หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพียงสอบถาม

 • beds9
 • baths9
 • space780 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 9,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

เกาะช้าง บ้านทันสมัย 3 ห้องนอนริมชายหาดบนพื้นที่ 1.200 ตร.ม. ในหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบสงบ

สร้างขึ้นบนเนื้อที่ 1.200 ตร.ม. (มีชื่อเรียกว่า “ชะโนด”) ที่พักใหม่ใกล้นี้ตั้งอยู่ริมน้ำในหมู่บ้านชาวประมงอันงดงามบนเกาะช้าง เป็นบ้านใหม่ใกล้บ้านพร้อมพื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ทีวี เครื่องปรับอากาศ และอื่นๆ อีกมากมายคำอธิบาย:คุณสมบัตินี้แสดงถึงความฝันที่จะกลายเป็นจริงอาศัยอยู่บนน้ำ ในเขตชานเมืองของหมู่บ้านชาวประมงอันงดงามบนเกาะตากอากาศที่สวยงามและหลากหลายที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทยตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 1,200 ตร.ม. โดดเด่นด้วยโฉนด “ชโนด” หรือ “นส. 4” ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุดและหายากบนเกาะช้างถนนลาดยางที่ดีและนำไปสู่ที่ดินที่มีรั้วรอบขอบชิด หันหน้าออกสู่ทะเลตัวอาคารตั้งอยู่เหนือน้ำและได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างกว้างขวางระหว่างปี 2018 ถึง 2019 บ้านดูเหมือนใหม่หนึ่งเข้าสู่พื้นที่ใช้สอยเปิดโล่งขนาดใหญ่เกือบ 100 ตร.ม. ซึ่งโปร่งสบายและมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามผ่านหน้าต่างบานใหญ่ จากห้องนี้ คุณจะไปถึงห้องนอน 3 ห้อง ซึ่งทั้งหมดมีทิวทัศน์ที่สวยงาม ใกล้ทางเข้าเป็นห้องครัวที่เรียบง่ายแต่ใหม่และกว้างขวางมีระเบียงในร่มและเฉลียงขนาดใหญ่หันหน้าออกสู่ทะเลบ้านไม่มีเฟอร์นิเจอร์และเชิญชวนให้ออกแบบตามรสนิยมของคุณเอง ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ Inverter ล้ำสมัยสามเครื่องและโทรทัศน์จอแบน 1 เครื่อง แม้แต่อินเทอร์เน็ต DSL ก็ใช้ได้ด้วยจินตนาการเพียงเล็กน้อย คุณสามารถสร้างความฝันให้เป็นจริงได้ที่นี่ และทำการลงทุนที่น่าดึงดูดยิ่งกว่านั้น

 • beds3
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราด

฿ 5,200,000

เมืองตราด, ตราด

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพร้อมที่ดิน เนื้อที่ 3 ไร่ 2 งาน 42.6 ตารางวา ห้วงน้ำขาว ตราด

บ้านพร้อมที่ดิน : ห้วงน้ำขาว ตราดที่ตั้ง : ซ. สี่เขย ต.ห้วงน้ำขาว อ.เมืองตราด จ.ตราดรหัสทรัพย์ : T-80029ราคา : 5,200,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 3 ไร่ 2 งาน 42.6 ตารางวา ห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องครัว, 1 รับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์จอดรถได้ : 7 คันทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : ขายพร้อมสวนผสม มีไฟ 3 เฟส ติดถนน 2 ด้านดินดี ปลูกผลไม้ได้ผลผลิตดี มีทุเรียน 100+ ต้น ได้ผลผลิต 10+ต้นมีมังคุด 33 ต้น เงาะสวยๆ 1 ต้น และผลไม้หลายชนิด ฝรั่งกิมจูในแปลงที่ดิน มี 2 ลูก ลึก 4+ เมตร น้ำดีไม่มีขาด มีบาดาล 2 จุดระบบไฟโซล่าเซลล์ในการปั้มน้ำใช้ถนนสาธารณะ คอนกรีต ห่างถนนเส้นหลัก แค่ 1.2 กิโลเมตรเข้าออกได้หลายทาง อยู่ในตำบลชื่อดังของ จ.ตราดอยู่ในแหล่งชุมชน ไม่เปลี่ยว-ไปท่าเรือแหลมศอก เกาะกูด แค่ 15 นาที-เข้าตัวเมือง แม็คโคร โลตัส แค่ 15 นาที**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065532---- โชติ (รหัสตัวแทน 5616)Line ID : -------xCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราด

฿ 3,500,000

เมืองตราด, ตราด

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองตราด, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว เนื้อที่ 1 งาน 78 ตารางวา หนองโสน ตราด

บ้านเดี่ยว : หนองโสน ตราดที่ตั้ง : ซ. เฉลิมชัย ถนน ตราด-แหลมงอบ ต.หนองโสน อ.เมืองตราด จ.ตราดรหัสทรัพย์ : T-73822ราคา : 3,500,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 78.0 ตารางวากว้าง : 32.00 เมตร ลึก : 21.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 4 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่นจอดรถได้ : 4 คันทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : เหมาะเป็นบ้านพักตากอากาศ หรือทำเป็นโฮมสเตย์ มีศาลานั่งเล่นริมสระ ติดสระน้ำสาธารณะ มีทางเดินลงสระน้ำ แต่งสวย ผนังบ้านกรุด้วยไม้เกือบทั้งหลัง บรรยากาศดี พร้อมอยู่ ต.หนองโสนของแถม - ชุดเคาน์เตอร์ครัว - เครื่องปรับอากาศ 5 เครื่อง - เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง - ปั๊มน้ำอัตโนมิต - ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ - กล้องวงจรปิดรอบบ้าน 8 เครื่อง - ต้นทุเรียน 5 ปี 1 ต้น สถานที่ใกล้เคียง - สนามฟุตบอลหญ้าเทียมจีสปอร์ต - โรงเรียนวัดไทรทอง - แหล่งท่องเที่ยว- ร้านอาหาร - รีสอร์ท**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 062894---- โชติ (รหัสตัวแทน 5616)Line ID : -------xCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 23,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าอันทรงเกียรติพร้อมห้องพักในเกาะช้าง

หลบหนีไปยังโอเอซิสที่มีเสน่ห์ใจกลางชุมชนสยามรอยัลวิวบนเกาะช้าง ที่พักสุดพิเศษในสยามรอยัลวิวแห่งนี้มอบโอกาสที่หาได้ยากในการเป็นเจ้าของสวรรค์บนเกาะที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของประเทศไทยตั้งอยู่ในชุมชนที่มีชื่อเสียงของสยามรอยัลวิว ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม, ชายหาดบริสุทธิ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาส, ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงาม เพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบของชีวิตบนเกาะ พร้อมกับการเข้าถึงร้านอาหาร, ร้านค้า และสถานบันเทิงในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างง่ายดายโดดเด่นด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันและรูปแบบห้องที่กว้างขวางและมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 5 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว, ครัวยุโรป, ระเบียงขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำอันสวยงามที่สามารถมองเห็นทะเลสาบ และพื้นที่สวนขณะนี้มี 4 ห้องนอนสำหรับเช่าในวันหยุดห้องที่ 1 : 28 ตรม. (รวมฝักบัวและโถสุขภัณฑ์) + ระเบียง 10 ตรม.ห้องที่ 2: 30 ตรม. (รวมฝักบัวและโถสุขภัณฑ์) + ระเบียง 24 ตรม.ห้องที่ 3 : 26 ตรม. (รวมฝักบัวและโถสุขภัณฑ์) + ระเบียง 20 ตรม.ห้องที่ 4 : 26 ตรม. (รวมฝักบัวและโถสุขภัณฑ์)ผู้พักอาศัยในสยามรอยัลวิวจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์รีสอร์ทมากมาย เช่น บีชคลับส่วนตัว, สระว่ายน้ำไร้ขอบ, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, สนามเทนนิส และร้านอาหารมากมาย สัมผัสไลฟ์สไตล์แห่งความหรูหราและการพักผ่อนที่ไม่มีใครเทียบได้เกาะช้างมีกิจกรรมมากมายและเหมาะกับทุกรสนิยม ตั้งแต่การดำน้ำลึกและการดำน้ำตื้นในแนวปะการัง รวมไปจนถึงการสำรวจน้ำตกที่ลดหลั่นเป็นชั้นๆ และการเดินป่าที่น่าตื่นเต้น สามารถค้นพบความมหัศจรรย์ของสวรรค์เขตร้อนที่อยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม

 • beds5
 • baths5
 • space266 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 25,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าส่วนตัวที่สวยงามในเกาะช้าง

วิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในสยามรอยัล วิว เกาะช้าง ซึ่งเป็นโครงการพิเศษบนชายหาดส่วนตัว มีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ และสะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาสมากมาย รวมถึงร้านอาหารหลายแห่ง, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำขนาด 40 เมตร, โรงภาพยนตร์กลางแจ้ง, ห้องซาวน่า และอื่นๆอีกมากมาย ตัววิลล่ามีพื้นที่ 3 ชั้นและมี 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง, ห้องครัวยุโรปขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร, ระเบียงส่วนตัว, สระว่ายน้ำส่วนตัว และสวนอันร่มรื่น ฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 520 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า

 • beds4
 • baths4
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 16,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

บ้านสุดหรู 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

บ้านที่ออกแบบอย่างสวยงามนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ วิลล่าชั้น 2 นี้มาพร้อมกับห้องครัวมาตรฐานยุโรปในตัว และพื้นที่รับประทานอาหารในร่ม ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง ระเบียงวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมวิวสนามกอล์ฟลากูนโดยตรง บ้านวิลล่านี้อยู่ไม่ไกลจากร้านอาหารบีชคลับและสระว่ายน้ำสาธารณะ รวมทั้งมีบริการนวดในบริเวณใกล้เคียง ป้ายรถบัสรับส่งตั้งอยู่ด้านหน้าบีชคลับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สนามกอล์ฟ ร้านอาหารและบาร์ที่เสิร์ฟอาหารหลากหลาย บลู ฮาเว่น เบย์ ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวและพื้นที่เร่งรีบของเกาะช้าง

 • beds3
 • baths2
 • space129 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 15,900,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าริมชายหาดที่สวยงาม 3 ห้องนอน

บ้านวิลล่าติดชายหาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มาพร้อมครัวยุโรปแบบบิวท์อินและพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ที่ชั้นล่าง ระเบียงหันหน้าไปทางอ่าว ฮาฟมูล (Halfmoon) ที่สวยงาม ตัวบ้านอยู่ห่างจากชายหาดที่มีน้ำทะเลใสเพียงไม่กี่ก้าว บนชั้นสองของบ้าน มีห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนอนใหญ่สามารถมองเห็นวิวของ Halfmoon Bay และให้ทัศนียภาพมุมกว้างอย่างสวยงาม วิลล่าหลังนี้มีทำเลพื้นที่ส่วนตัวและเงียบสงบ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายกับเพื่อนและครอบครัว และเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างรายได้เหมาะกับการปล่อยบ้านให้เช่าด้วยเช่นกัน

 • beds3
 • baths3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 17,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 3 ห้องนอนที่ลากูน

บ้านสวยหลังนี้ ”Bungalow Peht ” พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เฟอร์ฯครบครัน บ้านหลังนี้มีห้องนอนปรับอากาศ 3 ห้องพร้อมห้องน้ำ 2 ห้อง ซึ่งรวมถึงห้องนอนใหญ่ที่ชั้นล่างซึ่งมีห้องน้ำส่วนตัว เมื่อเข้าสู่ในตัวบ้านวิลล่า พื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องครัว ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับระเบียงสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง ห้องนอน อีก 2 ห้องที่ตั้งอยู่ชั้นบนสามารถเข้าถึงกันได้โดยใช้บันไดกลางแจ้งที่ด้านข้างของบ้าน ให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัยในบ้านทุกคน ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครันและรวมถึงตู้ครัวที่มีมาตรฐานยุโรปและลิ้นชักพร้อมท็อปหินแกรนิต ห้องนั่งเล่นมาพร้อมอุปกรณ์มัลติมีเดียอันน่าตื่นเต้น เช่น โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

 • beds3
 • baths2
 • space320 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 3,750,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

📢บ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน อ่าวสลักคอก เกาะช้าง ตราด

📢บ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน อ่าวสลักคอก เกาะช้าง ตราด🟡รหัสทรัพย์ PK-12551🟡🔅จุดเด่นทรัพย์🔅-เหมาะสำหรับคนที่มีเรือส่วนตัว -สามารถจอดเรือลงเร็วหลังบ้านได้เลย✅รายละเอียดทรัพย์✅-บ้านเดี่ยว 1 ชั้น -ขนาดเนื้อที่ 122.1 ตร.ว.-พื้นที่ใช้สอย 488 ตร.ม.-หน้ากว้าง 20.63 เมตร ลึก 24.12 เมตร-2 ห้องนอน-1 ห้องน้ำ🔵สถานที่ใกล้เคียง🔵-อ่าวสลักคอก-ห่างร้านสลักคอกซีฟู้ด 600ม.-ชมรมนำเที่ยวพื้นบ้านสลักคอก-ท่าเทียบเรือประมงอ่าวสลักคอก⚫️การเดินทางสาธารณะ⚫️-ขึ้นท่าเรือตราด-ท่าเรืออ่าวธรรมชาติเกาะช้าง-ใช้ทางหลวงชนบทซอยองค์การบริหารส่วนตำบลตราด 4110-ถนนบ้านสลักคอก🗺️สถานที่ตั้งทรัพย์ ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด 23170💲ราคาขาย 3.75 ล้านบาท💲☎️สอบถามข้อมูลได้ทันที่ที่เบอร์ 061-264----- (พร้อมแจ้งรหัสทรัพย์ PK-12551)*********************************📞CALL: 02297----📩E-Mail: [email protected]📲LINE: ----------------------n💻website: https://ddgoodhome.----#บ้านมือสอง #บ้านเดี่ยว #ทาวเฮ้าส์ #ตึกแถว #ที่ดิน #คอนโดหรู #บ้านสวย #บ้านสวยราคาดี #บ้านมือสองกรุงเทพ #บ้านมือสองกรุงเทพและปริมณฑล #บริการรับฝากขายอสังหาทุกชนิด #คิดถึงบ้านมือสองต้องดีดีกู๊ดโฮม #ดีดีกู๊ดโฮม #DDGoodHome #Goodhomegoodlife #ขายคอนโด #คอนโด #บ้านมือสอง #บ้านเดี่ยว #ทาวน์เฮาส์ #ตึกแถว #ที่ดิน #คอนโด #คอนโดใหม่ #คอนโดราคาดี #บริการรับฝากขายอสังหาทุกชนิด #คิดถึงบ้านมือสองต้องดีดีกู๊ดโฮม #ดีดีกู๊ดโฮม #DDGoodHome #goodhomegoodlife🥰สนใจนัดชมทรัพย์ได้เลย ทางเรายินดีเปิดบ้านให้ลูกค้าทุกท่านค่ะ🥰☎️อยากซื้ออยากขายอสังหาโทรหาเราสิคะ 061264----☎️⭐️บริการเดินสินเชื่อกับธนาคารที่เหมาะกับลูกค้าให้ฟรี⭐️ 🟢เราดูแลลูกค้าตลอดจนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดินเลยค่ะ🟢 ******* มองหาบ้านอยู่หรอ ให้เราช่วยคุณสิ *******

 • beds2
 • space488 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เกาะกูด, ตราด

฿ 13,000,000

เกาะกูด, ตราด

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เกาะกูด, ตราดขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เกาะกูด, ตราดขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เกาะกูด, ตราดขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เกาะกูด, ตราดขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เกาะกูด, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

บ้านในเกาะหมากสำหรับขาย

บ้านในเกาะหมากสำหรับขายบ้านบนเกาะหมาก.บ้านพร้อมที่ดินราคาทุน.ข้อเสนอที่น่าสนใจมากสำหรับผู้ที่มองหาความสงบ ความเงียบสงบ และสภาพความเป็นอยู่ที่เป็นธรรมชาติบ้านปรับอากาศชั้นเดียวสะดวกสบายบนที่ดินที่มองเห็นทะเลราคาเสนอขายเพียง 13 ล้านบาทขนาดที่ดิน 2 ไร่ ราคาต่ำสำหรับการขายอย่างรวดเร็วรหัสทรัพย์ : HS-380ราคาขาย : 13,000,000 บาทติดต่อเราเพื่อดูทรัพย์สินนี้ !!สายด่วน 24 ชมอีเมล: [email protected]โทรศัพท์ : +66808787478WhatsApp : +6680878----โทรศัพท์: +66825626282WhatsApp: +6682562----ไลน์ไอดี:baysidepropertyวันจันทร์ถึงวันเสาร์09.00 - 18.00 นอีเมล: [email protected]เว็บไซต์ของเรา: www.propertyandlaw----

 • property typeบ้านเดี่ยว