บุรีรัมย์
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน บุรีรัมย์

มี บ้านเดี่ยว 29

sorting icon

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์

฿ 3,725,000

ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ลำปลายมาศ, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2หลัง 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ หินโคน ลำปลายมาศ บุรีรัมย์ ประเทศไทย

บ้านเดี่ยว 2 หลังสร้างเพียง 4 ปี  ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม สำหรับขายในหินโคน ลำปลายมาศ ห่างจากตัวจังหวัดบุรีรัมย์ไปทางตะวันตกเพียง 25 กม. ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตทุกวันได้อย่างสะดวกสบาย เจ้าของได้ออกแบบและดูแลการสร้างทรัพย์สินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้เพื่อให้ทั้งคู่สามารถอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันได้ ในขณะที่สมาชิกในครอบครัวสามารถอยู่บ้านหลังอีกหลังได้อย่างสบายโดยทั้งสองหลังมีอุปกรณ์ตกแต่งที่ทันสมัยเช่นกันเมื่อผ่านประตูหลัก คุณจะพบลานจอดรถในร่มขนาดใหญ่สำหรับรถ SUV 3 คัน หรือหากต้องการ พื้นที่ความบันเทิงขนาดใหญ่มากสำหรับการพบปะสังสรรค์ของครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือทำบาร์บีคิว ทั้งหมดล้วนสะดวกอย่างยิ่ง บ้านที่ใหญ่จะมีพื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 85 ตร.ม. พร้อมห้องครัวภายนอกที่ตกแต่งอย่างประณีตพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารเพิ่มเติม เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบของบริเวณนี้ ภายในคุณจะได้รับการต้อนรับจากห้องรับประทานอาหารที่เพียงพอพร้อมพื้นที่ม้านั่งกว้างขวาง บ้านทั้งหลังเปิดออกเผยให้เห็นห้องครอบครัว/ห้องดูทีวีที่ต้องการ และห้องนอนหลักจะมีห้องน้ำส่วนตัว และอีก 2 ห้องนอนจะใช้ห้องน้ำร่วมกัน รวมไปถึงที่นี่จะมีห้องน้ำด้านนอกบ้านสำหรับใช้งานได้อย่างสะดวกสะบาย ทั้งหมดนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยกว่า~85 ตร.ม. บ้านนี้มอบไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบาย ปัจจุบันใช้เป็นที่พักของครอบครัว นอกจากนี้บ้านมีพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่และจัดวางได้ลงตัวและสวยงามกลับมาดูบ้านหลังที่ 2 จะเห็นเสน่ห์และความสวยงามของการตกแต่งและการจัดวางผังห้องอย่างดี ในความคิดของเรา มันน่าทึ่งมาก มี 1ห้องนอนและ 1ห้องน้ำ โดย 1 ห้องโถง ห้องครัวทันสมัยพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง เฟอร์นิเจอร์อิเกีย และเครื่องปรับอากาศครบครัน จริงๆ แล้ว คุณต้องเห็นและสัมผัสถึงคุณภาพของบ้านหลังนี้พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของชนบท บ้านมีการติดตั้ง Wi-Fi ไฟเบอร์ออปติก กล้องวงจรปิด 8 ตัว และสะดวกสบายมากทุกประการเราขอให้คุณดูภาพและชมวิดีโอเพื่อชื่นชมความงดงามของบ้านนี้และบ้านอื่นๆ อย่างเต็มที่ ที่พักได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันและให้ความรู้สึกเหมือนใหม่!เจ้าของได้ตัดสินใจที่จะกลับไปยุโรปและอาศัยอยู่ที่นั่นอย่างถาวร ดังนั้นบ้านที่สวยงามเหล่านี้จึงพร้อมใช้งานพร้อมเฟอร์นิเจอร์บางส่วนแล้ว เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ สามารถต่อรองได้หากคุณต้องการยื่นข้อเสนอบางครั้งคุณบังเอิญพบทรัพย์สินที่ให้ความรู้สึกที่ใช่ นี่เป็นหนึ่งในกรณีเหล่านั้น ต้องดูให้ได้และโดยเฉพาะในราคาที่ต่ำขนาดนี้กรุณานัดหมายเพื่อชมบ้าน เพื่อให้เราสามารถให้บุคคลที่ได้รับอนุญาตเปิดบ้านสำหรับผู้ซื้อของแท้ได้ หากเป็นไปได้ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 1 - 2 วันหากต้องการนัดหมายโปรดติดต่อเดือน (ภาษาอังกฤษและไทย) ที่หมายเลข +6694373---- หรือทาง LINE ID ---------0เรารับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: รูปภาพและวิดีโอเป็นเพียงภาพรวมเท่านั้น เมื่อคุณเข้าไปในบ้าน คุณจะรู้สึกถึงการต้อนรับที่บ้านหลังนี้มอบให้อย่างแท้จริง สำหรับการช้อปปิ้งหรือความต้องการส่วนใหญ่ในการจับจ่ายตลาดสดของคุณ ลำปลายมาศเพียง 10 นาทีเท่านั้นในการเข้าถึงหากต้องการเข้าถึงรายการอื่นๆ ที่เลือก บุรีรัมย์อยู่ห่างออกไปเพียง 25 กม. การผสมผสานที่น่ารักมากของบ้าน 2 หลังในภูมิภาคที่เงียบสงบ

 • beds4
 • baths3
 • space130 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์

฿ 2,890,000

เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เซ็น บุรีรัมย์

บ้านเดี่ยวสวย ทำเลกลางเมือง ให้ความเป็นส่วนตัว ในทำเลกลางเมือง หันหน้าทางทิศเหนือลมเย็นตลอดวัน สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ใกล้ รพ.บุรีรัมย์ ใกล้ รร.บุรีรัมย์พิทยาคม   ใกล้ ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ  ใกล้ตลาด happy life แบบบ้าน Contemporary Style บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ขนาดที่ดิน 50 ตร.วา หน้าบ้านกว้าง 11.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม.  บ้านพร้อมโรงจอดรถ 2 คัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น    โปรโมชั่น ฟรี! ปั้มน้ำHitachi +ถังน้ำDos ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น2เครือง ฟรี มิเตอร์น้ำ-ไฟ ฟรี เคาท์เตอร์ครัว พร้อมชุดลิ้นชัก modern เทคโนโลยีควบคุมระบบแสงสว่างออนไลน์ สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ ลดการสัมผัส ประตูหน้าต่าง over size อลูมิเนียมเกรดพิเศษ แข็งแรงกว่าอลูมิเนี่ยมทั่วไป  ลดเสียงรบกวน ป้องกันน้ำรั่วซึมได้ดี สีฟอกอากาศ 

 • beds3
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์

฿ 5,500,000

นางรอง, บุรีรัมย์

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 85 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 180 ตรม. 4 นอน 3 น้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ ในโครงการบ้าน คชา 1 อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

บ้านหลังใหญ่ สวยเหมือนใหม่ เจ้าของอยู่ต่างประเทศ ที่หมู่บ้านคชา อำเภอ #นางรอง จังหวัด #บุรีรัมย์ บ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น ขนาด 85 ตร.ว. มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้มากกว่า 2 คัน โครงการมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ พื้นที่ส่วนกลางถูกมาก ตร.ว. ละ 10 บาท เท่านั้น ! บ้านหลังนี้เจ้าของขายเพียง 5.5 ล้านบาท ‼️ บ้านเดี่ยว โครงการหมู่บ้านคชา 1 พิกัด ต.นางรอง อำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 85 ตรว. พื้นที่ใช้สอยถึง 179 ตร.ม. ขาย 5.5 ล้านบาท บ้านสวยเหมือนใหม่ เจ้าของอยู่ต่างประเทศ แถมเครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ 3 เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ฮู้ดดูดควัน ทีวี เครื่องซักผ้า ปูพื้นหน้าบ้าน จอดรถได้มากกว่า 2 คัน บ้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ โครงการ มี 74 หลัง เนื้อที่ ~20 ไร่ ค่าส่วนกลางถูกมาก ตร.ว. ละ 10 บาท โครงการมีส่วนกลาง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น รปภ. 3 กะ ดูแลตลอด 24 ช.ม. ปลอดภัยมาก กล้องวงจรปิด 22 ตัว รอบโครงการ โครงการติดถนนประชาสันติสุข ใกล้วิชโก้นางรอง, โลตัสนางรอง, ตลาดสระหญ้าม้า หาของกินสะดวก ใกล้โรงพยาบาลนางรอง, โรงเรียนนางรอง ถนนโชคชัย-เดชอุดม บ้านหลังนี้เจ้าของขายเพียง 5.5 ล้านบาท เท่านั้น ‼️จุดเด่นทำเลที่ตั้ง- ใกล้ #โรงพยาบาลนางรอง 2.3 กม.- ใกล้ #โรงเรียนนางรอง 1.3 กม.- ใกล้ #วิชโก้นางรอง 3.5 กม.- ใกล้ #โลตัสนางรอง 3.4 กม.- ใกล้ #ตลาดสระหญ้าม้า 2 กม.- ใกล้ #ถนนโชคชัย-เดชอุดม 1.3 กม.สนใจติดต่อ ID Line : -i OnsilaFacebook : oi onsilaโทร.004798805338โทร 090-298-----

 • beds4
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์

฿ 2,320,000

พลับพลาชัย, บุรีรัมย์

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว เนื้อที่ 189.3 ตารางวา อ.พลับพลาชัย บุรีรัมย์ พร้อมอยู่

บ้านเดี่ยว : พลับพลาชัย บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.โคกขมิ้น อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-79497ราคา : 2,320,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 89.3 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 155.00 ตารางเมตรห้องนอน : 5 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องจอดรถได้ : 5 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านชั้นเดียวพร้อมอยู่ มีสระว่ายน้ำระะบบเกลือ ตั้งบนเนื้อที่เยอะ มีรั้วรอบขอบชิด**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 094964---- ติ๋ว (รหัสตัวแทน 2564)Line ID : 094964----Tel : 086011---- ก้อง (รหัสตัวแทน 2564-1)Line ID : 086011----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds5
 • space155 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์

฿ 9,500,000

พุทไธสง, บุรีรัมย์

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 2 ไร่ 45 ตารางวา พุทไธสง บุรีรัมย์

บ้านเดี่ยว : พุทไธสง บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.พุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-75880ราคา : 9,500,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 2 ไร่ 45.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 290.00 ตารางเมตรกว้าง : 20.00 เมตร ลึก : 140.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง 3 ห้องจอดรถได้ : 2 คันทิศ : เหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านสวย ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 2 ไร่ 95 ตารางวา สิ่งแวดล้อมดี ไม่วุ่นวาย สงบร่มเย็น การคมนาคมสะดวก ห่างจากคลองไธสง ประมาณ 10 เมตรใกล้กับร้านอาหารบายพาส อ.พุทไธสง ใกล้กับ ธกส. สาขาพุทไธสงใกล้กับ ปั๊ม ปตท.บ้านจาน**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 098198---- จอย (รหัสตัวแทน 5714)Line ID : --------7Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านใหม่ไชยพจน์, บุรีรัมย์

฿ 4,000,000

บ้านใหม่ไชยพจน์, บุรีรัมย์

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านใหม่ไชยพจน์, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านใหม่ไชยพจน์, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านใหม่ไชยพจน์, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านใหม่ไชยพจน์, บุรีรัมย์ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านใหม่ไชยพจน์, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน เนื้อที่ 2 ไร่ 32 ตารางวา บ้านใหม่ไชยพจน์ บุรีรัมย์

บ้านเดี่ยว : พร้อมที่ดินบ้านใหม่ไซยพจน์ บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.หนองแวง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-75573ราคา : 4,000,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 2 ไร่ 32.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 72.00 ตารางเมตรกว้าง : 47.00 เมตร ลึก : 75.00 เมตรห้องนอน : 4 ห้องห้องน้ำ : 1 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องครัว 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้องจอดรถได้ : 2 คันทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : ถนน 4 เลนตัดผ่าน ติดทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 202 ทางคมนาคมสะดวกมากอยู่ใกล้ชุมชน เหมาะกับการ ทำรีสอร์ท เต้นท์รถ ร้านอาหาร ร้านวัสดุก่อสร้าง บ้านพักอาศัยที่ดินอยู่ใกล้ โรงเรียนบ้านหนองแวงที่ดินอยู่ใกล้ ธนคาร ธ.ก.ส. สาขาบ้านใหม่ไชยพจน์ที่ดินอยู่ใกล้ธนาคารออมสินที่ดินอยู่ใกล้ทีว่าการอำเภอ และสถานีตำรวน อ.บ้านใหม่ไชยพจน์อยู่ใกล้ปั๊ม ปตท.**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 098198---- จอย (รหัสตัวแทน 5714)Line ID : --------7Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds4
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์

฿ 1,700,000

นางรอง, บุรีรัมย์

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นางรอง, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 1 งาน 40 ตารางวา นางรอง บุรีรัมย์

บ้านเดี่ยว : นางรอง บุรีรัมย์ที่ตั้ง : ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์รหัสทรัพย์ : T-81496ราคา : 1,700,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 40.0 ตารางวา ห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านเดี่ยวบ้านไม้โบราณครึ่งไม้ครึ่งปูน 1 หลังอยู่ในแหล่งชุมชนที่ดินแปลงหัวมุมการคมนาคมสะดวก**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085243---- ยุ (รหัสตัวแทน 2071)Line ID : ------8Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์

฿ 1,500,000

พุทไธสง, บุรีรัมย์

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ใน พุทไธสง, บุรีรัมย์

ขายบ้านพร้อมที่ดิน รายละเอียด :  เนื้อที่ 48.6 ตารางวา (ติดถนนดำ ทางหลวงหมายเลข 2061) พิกัดที่ตั้ง : บ้านเลขที่ 10 หมู่ 4 บ้านเตย  ตำบลพุทไธสง อำเภอพุทไธสง   จังหวัดบุรีรัมย์   ของแถม เดินระบบไฟภายในบ้านให้ ใหม่ทั้งหลัง แอร์ 1 ตัว (ใหม่) เครื่องทำน้ำอุ่น 1 ตัว (ใหม่) ปั๊มน้ำ + ถังสำรองน้ำ (ใหม่) ตู้เสื้อผ้า 1 หลัง (ใหม่) เตียงนอน+ที่นอน 1 ชุด (ใหม่) โต๊ะเครื่องแป้ง 1 ตัว (ใหม่) โซฟา 1 ตัว (ใหม่) พัดลม 3 ตัว (ใหม่) ประตู+หน้าต่าง (ใหม่เฉพาะจุดตามตกลงกัน) ทำความสะอาดให้ก่อนทำสัญญา ฟรีค่าโอน และค่าธรรมเนียม จุดเด่นทำเลและสถานที่ใกล้เคียง ใกล้สำนักงานทนายความปัญรพี ใกล้ร้านข้าวปุ้นก้อยบ้านเตย บ้านหน้ากว้างเหมาะสำหรับค้าขาย  

 • beds2
 • baths1
 • space192 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์

฿ 3,290,000

เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองบุรีรัมย์, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

โครงการใหม่ NIPPON FLOW จังหวัดบุรีรัมย์ทำเลศักยภาพ

เปิดจองโครงการใหม่ NIPPON FLOW จังหวัดบุรีรัมย์ ทำเลศักยภาพ  บ้านเดี่ยว Type Etsu  พื้นที่ใช้สอยกว้าง 145 ตร.ม.  ฟังชั่นครบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ลานซักล้างพื้นที่ พื้นที่สวนรอบบ้าน พื้นที่เริ่มต้น 56 ตร.วา .ส่วนกลางสุดพรีเมี่ยม ด้วนสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ พร้อมสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่  มอบส่วนลดพิเศษ PRE SALE 2𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 บาท เฉพาะเดือน เมษายน 2567 นี้เท่านั้น   พร้อมของแถมจัดเต็ม ฟรีชุดอุปกรณ์ครัว ฟรีกระจกเทมเปอร์ห้องน้ำ ฟรีระบบกำจัดปลวกเต็มระบบ ฟรีถังเก็บน้ำยี่ห้อ Dos ขนาด 1,500 ลิตร ฟรีปั๊มน้ำแบบซ่อนปั๊ม ฟรีฉนวนกันความร้อนหลังคา ฟรีจัดสวนหญ้าหน้าบ้าน 

 • beds3
 • baths2
 • space145 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์

฿ 2,650,000

ประโคนชัย, บุรีรัมย์

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ประโคนชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

📢ประโคนชัยวิลเลจ 2 (Prakhon Chai Village) บ้านเดี่ยว 1 ชั้น ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย

📢ประโคนชัยวิลเลจ 2 (Prakhon Chai Village) บ้านเดี่ยว 1 ชั้น ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย🟡รหัสทรัพย์ PY-01009🟡✅รายละเอียดทรัพย์✅-บ้านเดี่ยว 1 ชั้น -ขนาดพื้นที่ 81 ตร.ว -พื้นที่ใช้สอย 324 ตร.ม.-3 ห้องนอน -2 ห้องน้ำ -จอดรถได้ 2 คัน -บ้านสวย ร่มรื่น น่าอยู่ บ้านพร้อมอยู่ เดินทางสะดวก🔵สถานที่ใกล้เคียง🔵-ปราสาทเมืองต่ำบุรีรัมย์-อุทยานประวัติศาสตร์เขาพนมรุ้ง-ช้างอารีน่า -ข้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต-วัดเขาพระอังคาร-สิริญาปาร์ค-วัดเขาน้อย-วัดพระมารดานิจจานุเคราะห์นางรอง-Lively Market⚪️เชื่อมต่อถนน⚪️-ถนนโชคชัย-เดชอุดม-ถนนอำนวยกิจ-ถนนมหาราช 🗺️สถานที่ตั้งทรัพย์ ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ 31140💲ราคาขาย 2.65 ล้านบาทเท่านั้น💲☎️สอบถามข้อมูลได้ทันที่ที่เบอร์ 061-264----- (พร้อมแจ้งรหัสทรัพย์ PY-01009)*********************************📞CALL: 02297----📩E-Mail: [email protected]📲LINE: ----------------------n💻website: https://ddgoodhome.----#บ้านมือสอง #บ้านเดี่ยวบุรีรัมย์ #ขายบ้านบุรีรัมย์ #ขายประโคนชัยวิลเลจ2 #บ้านมือสองบุรีรัมย์ #อสังหาฯบุรีรัมย์ #บริการรับฝากขายอสังหาทุกชนิด #คิดถึงบ้านมือสองต้องดีดีกู๊ดโฮม #ดีดีกู๊ดโฮม #DDGoodHome #ขายบ้านถูกบุรีรัมย์ #ขายบ้านพร้อมอยู่ #ขายบ้านเดี่ยว1ชั้น #บุรีรัมย์ #บ้านมือสอง #บ้านมือสองราคาถูก #ขายบ้านราคาถูก #ขายบ้านราคาถูก #อสังหาฯน่าลงทุนบุรีรัมย์🥰สนใจนัดชมทรัพย์ได้เลย ทางเรายินดีเปิดบ้านให้ลูกค้าทุกท่านค่ะ🥰☎️อยากซื้ออยากขายอสังหาโทรหาเราสิคะ 061264----☎️⭐️บริการเดินสินเชื่อกับธนาคารที่เหมาะกับลูกค้าให้ฟรี⭐️ 🟢เราดูแลลูกค้าตลอดจนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดินเลยค่ะ🟢 ******* มองหาบ้านอยู่หรอ ให้เราช่วยคุณสิ *******

 • beds3
 • space324 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์

฿ 3,900,000

พลับพลาชัย, บุรีรัมย์

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พลับพลาชัย, บุรีรัมย์
ดูรูปทั้งหมด

ประกาศขาย บ้านเดี่ยว มีบริเวณกว้างขวาง เดินทางสะดวกติดถนนใหญ่สี่เลนส์ หมู่ 7 ต.โคกขมิ้น อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ 31250

ประกาศขาย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีบริเวณกว้างขวาง เดินทางสะดวกติดถนนใหญ่สี่เลนส์บ้านสร้างใหม่ การก่อสร้างแข็งเเรง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ระเบียง ที่จอดรถ 1 คัน ชั้นล่างเป็นห้องโถ่งใหญ่ ห้องครัวแยกออกต่างหาก นอกบ้านที่ดินขนาด 1 งาน 60 ตารางวา ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี สงบ สะอาด ร่มรื่นทำเลติดถนนใหญ่สี่เลนส์ เดินทางสะดวกสบาย น้ำ ไฟฟ้า พร้อม**ที่ตั้ง**139 หมู่ 7 ต.โคกขมิ้น อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ 31250ราคา 3,900,000 บาท**สถานที่ใกล้เคียง**ศูนย์เด็กเล็กฝั่งตรงข้าม ขับรถ 30 นาทีถึง ตัวเมืองบุรีรัมย์20 นาที ถึงประโคนชัย10 นาทีถึง โรงบาลพลับพลาชัย อ.พลับพลาชัย ___________________________________สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะเบอร์ติดต่อ คุณชัยวิชช์ เปรื่องวิชา นารากร O818306751เบอร์ติดต่อ คุณแมะ เปรื่องวิชา O632343752

 • beds2
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว