ภูเก็ต
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน ภูเก็ต

มี บ้านเดี่ยว 1,004

sorting icon

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 7,245,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ กรีน ฮิลล์ วิลล่า

Green Hills Villa (กรีน ฮิลล์ วิลล่า) เป็นวิลล่าสุดหรูที่ออกแบบด้วยรูปแบบที่ทันสมัย มีพื้นที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอํานวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์การพักอาศัยสําหรับครอบครัว ซึ่งภายในประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว มีห้องครัวสไตล์ยุโรป และที่จอดรถส่วนตัว เป็นต้น นอกจากนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ทำให้คุณได้รู้สึกถึงการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงบรรยากาศที่แสนร่มรื่นรอบตัวโครงการ และรู้สึกอบอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้นตัวโครงการยังตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวของพื้นที่ตำบลป่าตอง ที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก และแหล่งท่องเที่ยวที่ชื่อดังหลายแห่ง อาทิ หาดป่าตอง, หาดกะหลิม, หาดกมลา, ภูเก็ตแฟนตาซี, จังซีลอน, และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการGreen Hills Villa ตั้งอยู่ที่ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทวิลล่า ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปี พ.ศ. 2554ประเภทวิลล่า- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 134 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- สระว่ายน้ำส่วนตัว- Wifiสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- CCTV- ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณหน้าจังซีลอน ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ไปตามถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี เข้าสู่ซอยเจริญทรัพย์เป็นระยะทาง 600 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายหลังสี่แยกโรงแรมโอโย 373 แม็ค จินเจอร์ เฮาส์ (ทางด้านซ้าย) เป็นระยะทาง 450 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนผังเมืองสาย ก เป็นระยะทาง 2 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนพระบารมี (หมายเลข 4029) เป็นระยะทาง 1.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยควนยางเป็นระยะทาง 210 เมตร คุณจะพบกับทางเข้าของตัวโครงการทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space134 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 11,900,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต

ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต (Supalai Lagoon Phuket) บ้านเดี่ยวในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ริมถนนเทพกระษัตรี ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของผู้อยู่อาศัย เน้นการสร้างความสุขที่เรียบง่ายของทุกวันให้เป็นเหมือนวันพักผ่อนจากธรรมชาติที่อยู่รอบตัว พร้อมดื่มด่ำไปกับโอโซนที่บริสุทธิ์ และเปิดรับกับทัศนียภาพที่แสนร่มรื่นจากภายนอกบ้าน ครบครันไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ และ Co-working space โดดเด่นด้วยทำเลใจกลางเมืองภูเก็ตที่มีศักยภาพ และเชื่อมต่อการเดินทางให้ง่ายขึ้นทั้งจากทางสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต หรือเดินทางสู่ตัวเมืองภูเก็ต ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ ๆ โครงการ จากห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และมหาวิทยาลัยชั้นนำ เป็นต้นรายละเอียดโครงการ ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว มีจำนวนบ้านพักอาศัย 481 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2561 รูปแบบบ้าน - ศุภดำรง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภฤทัย ขนาด 197 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภวัฒนา ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภกฤต บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 213 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภชล บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 167 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่น - Co-working space - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 4.6 กม. และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds4
 • baths3
 • space197 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 5,700,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ บ้านร็อคการ์เด้น บายพาส ภูเก็ต เฟส 3,4,5

Baan Rock Garden By Pass Phuket 3,4 (บ้านร็อคการ์เด้นท์ บายพาส ภูเก็ต 3,4) ยกระดับการอยู่อาศัยไปกับหมู่บ้านคุณภาพราคาประหยัดการันตีด้วยการพัฒนาโครงการบ้านขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีความอบอุ่นและปลอดภัยไปกับระบบการดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางโครงการมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างบ้านหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยวสองชั้น และบ้านแฝด เสนอขายพร้อมที่ดิน ให้กับลูกค้าผู้ที่แสวงหาที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองภูเก็ต อย่างถนนบายพาสที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังตัวเมืองภูเก็ต และอำเภอถลางได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และสถานศึกษา อาทิเช่น อิเกีย ภูเก็ต พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท ภูเก็ต ตลาดนัดโบ๊ทพลาซ่า บ้านตีลังกา ภูเก็ต และเบบี้โฮมเนอร์สเซอรี่ ภูเก็ต เป็นต้นข้อมูลโครงการบ้านร็อคการ์เด้นท์ บายพาส ภูเก็ต 3,4 ตั้งอยู่ที่ถนนประชาอุทิศ 5 ตำบลรัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด มียูนิตพักอาศัยจำนวน 184 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2562 ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท บ้านร็อคการ์เด้นรูปแบบบ้าน- บ้านเดี่ยว 1 ชั้น - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น - บ้านแฝด 1 ชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากแยกบางคู(บายพาส) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ตามถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 (หมายเลข 4024) ประมาณ 2.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างอิเกีย ภูเก็ต ขับตรงไปอีก 550 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ถนนประชาอุทิศ 1 ขับตรงไปอีก 170 เมตร และขับต่อไปยังถนนประชาอุทิศ 5 อีก 98 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการทางขวามือของคุณ

 • beds4
 • baths3
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 9,800,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค

Land and Houses Park บ้านเดี่ยวสุดหรู ใจกลางเมืองภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่รายล้อมไปด้วยทะเลสาบ และธรรมชาติที่สวยงาม ภายใต้การออกแบบ ที่เน้นคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้าง ตกแต่งภายในด้วยความหรูหรา และทันสมัย รองรับทุกการใช้งาน โดยจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้เหมาะสม สามารถใช้งานได้จริง เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับคุณภาพชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธ์ุ พร้อมวิวทะเลสาบ ที่ช่วยให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย สามารถใช้เส้นทางเข้าออกโครงการ ได้ทั้งฝั่งถนนเจ้าฟ้าตะวันออก และถนนเจ้าฟ้าตะวันตก นอกจากนี้ พื้นที่โครงการยังรายล้อมไปด้วย สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โฮมโปร วิลเลจ ฉลอง, แมคโคร ฟู้ด เซอร์วิส, เทสโก้ โลตัส ราไวย์, สวนสัตว์ภูเก็ต, ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง เป็นต้นข้อมูลโครงการLand and Houses Park ตั้งอยู่ที่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 1,000 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 415 ไร่ขนาดบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 84-320 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 280-620 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮาส์- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ- สนามเด็กเล่น- ร้านอาหาร - ที่จอดรถ- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากสถานีตำรวจภูธรฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 55 เมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 5 แล้วขับตรงไป บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 1.7 กิโลเมตร Land and Houses Park จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space170 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 6,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ ภูเก็ตวิลล่า เจ้าฟ้า 2

ภูเก็ต วิลล่า เจ้าฟ้า 2 (Phuket Villa Chaofah 2) โครงการบ้านจัดสรรคุณภาพ ทำเลใหม่ บนถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบ อาทิเช่น ศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่างคิง เพาเวอร์ ภูเก็ต เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต โรงพยาบาลดีบุก และโรงเรียนขจรเกียรติพัฒนา เป็นต้น ตลอดจนการเดินทางที่สะดวกสบายสามารถเชื่อมต่อในทุกพื้นที่ ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นใจกลางเมือง พรั่งพร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภคที่ครบครันกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ และลงตัวกับทุกความต้องการ และภายในโครงการยังรองรับทุกกิจกรรมของครอบครัวด้วยสวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำ นอกจากนั้นยังอุ่นใจไปกับการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย รายละเอียดโครงการ ภูเก็ต วิลล่า เจ้าฟ้า 2 ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 2 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ชั้นเดียว บนพื้นที่โครงการประมาณ 140 ไร่ มีจำนวนบ้านพักอาศัย 699 ยูนิต สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2557 รูปแบบบ้าน - บ้านแฝดชั้นเดียว ขนาด 97 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ - บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ขนาด 140 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่น - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางจากแยกห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ เข้าสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก (หมายเลข 4024) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space142 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 11,500,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ โคโค่ ราไวย์ วิลล่า

Coco Rawai โครงการพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ในพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบของย่านราไวย์ มอบการพักอาศัยที่สุดพิเศษด้วยความสะดวกสบายทุกรูปแบบที่รายล้อมรอบโครงการ บนทำเลที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพียง 5 นาทีเดินทางไปยังหาดในหานและหาดราไวย์ และเพียง 25 นาทีไปยังหาดป่าตอง โดยละแวกของโครงการยังพรั่งพร้อมไปสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ตลาดสด และห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ มากมาย อาทิ เทสโก้ โลตัส วิลล่า มาร์เก็ต โฮมโปร ฉลอง และร้านอาหารทะเลชื่อดังของฝั่งอ่าวฉลองและราไวย์ ซึ่งตอบสนองต่อการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี พูลวิลล่าภายใต้โครงการ Coco Rawai มีสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ได้รับการใส่ใจอย่างพิถีพิถัน โดยทุกหลังจะมีฝ้าเพดานสูงเพื่อการถ่ายเทอากาศ และการตกแต่งจากชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ ตลอดจนเน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด มอบโอกาสที่จะให้คุณได้เป็นเจ้าของด้วยจำนวนวิลล่าที่มีอยู่อย่างจำกัดแค่เพียง 4 ยูนิตเท่านั้น รายละเอียดโครงการ Coco Rawai ตั้งอยู่ที่หมู่ 5 ซอยสุขสันต์ 2 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวน 4 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2557 รูปแบบวิลล่า วิลล่า 2 ห้องนอน ขนาด 120 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำส่วนตัว - ที่จอดรถ - สวนหย่อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) ขับตรงไปประมาณ 2.3 กม. จากนั้นให้กลับรถ และขับตรงต่อไปอีก 700 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยสุขสันต์ 2 ขับตรงต่อไป 450 เมตร และเลี้ยวซ้าย อีก 50 เมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงต่อไปอีก 550 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 8,950,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ วิลล่า สุมาลี

วิลล่า สุมาลี (Villa Sumalee) ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น รูปแบบใหม่ ในดีไซน์สุดทันสมัย มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยยูนิตที่จำกัดเพียง 13 ยูนิตเท่านั้น มอบความสะดวกสบายแบบจัดเต็มด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และที่พักผ่อนริมสระ ตลอดจนระบบดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณและครอบครัวได้มีช่วงเวลาดี ๆ พร้อมความอุ่นใจในการอาศัยภายในโครงการ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ตในพื้นที่ที่เงียบสงบของย่านราไวย์ ซึ่งห้อมล้อมไปด้วยภูเขาที่แสนร่มรื่นและเขียวขจี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น แม็คโคร เทสโก้โลตัส ฉลอง และวิลล่า มาร์เก็ต โฮมโปร ฉลอง เป็นต้น รายละเอียดโครงการ วิลล่า สุมาลี ตั้งอยู่ที่ 20/136 ซอยกิ่งสุขสันต์ 4 ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น มีจำนวนบ้านพักอาศัย 13 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2560 รูปแบบห้องพัก ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาด 144 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) ขับตรงต่อไปด้วยระยะทางประมาณ 2.3 กม. และให้กลับรถ ขับตรงต่ออีก 700 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยสุขสันต์ 2 ตรงไปอีก 450 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยกิ่งสุขสันต์ ตรงต่อไปอีก 120 เมตร และเลี้ยวขวาเข้าสู่ ซอยกิ่งสุขสันต์ 4 ขับตรงต่อไปอีก 170 เมตร และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds2
 • baths3
 • space108 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 5,500,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ บ้านร็อคการ์เด้น บายพาส ภูเก็ต เฟส 3,4,5

Baan Rock Garden By Pass Phuket 3,4 (บ้านร็อคการ์เด้นท์ บายพาส ภูเก็ต 3,4) ยกระดับการอยู่อาศัยไปกับหมู่บ้านคุณภาพราคาประหยัดการันตีด้วยการพัฒนาโครงการบ้านขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีความอบอุ่นและปลอดภัยไปกับระบบการดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางโครงการมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างบ้านหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยวสองชั้น และบ้านแฝด เสนอขายพร้อมที่ดิน ให้กับลูกค้าผู้ที่แสวงหาที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองภูเก็ต อย่างถนนบายพาสที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังตัวเมืองภูเก็ต และอำเภอถลางได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และสถานศึกษา อาทิเช่น อิเกีย ภูเก็ต พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท ภูเก็ต ตลาดนัดโบ๊ทพลาซ่า บ้านตีลังกา ภูเก็ต และเบบี้โฮมเนอร์สเซอรี่ ภูเก็ต เป็นต้นข้อมูลโครงการบ้านร็อคการ์เด้นท์ บายพาส ภูเก็ต 3,4 ตั้งอยู่ที่ถนนประชาอุทิศ 5 ตำบลรัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด มียูนิตพักอาศัยจำนวน 184 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2562 ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท บ้านร็อคการ์เด้นรูปแบบบ้าน- บ้านเดี่ยว 1 ชั้น - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น - บ้านแฝด 1 ชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากแยกบางคู(บายพาส) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ตามถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 (หมายเลข 4024) ประมาณ 2.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างอิเกีย ภูเก็ต ขับตรงไปอีก 550 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ถนนประชาอุทิศ 1 ขับตรงไปอีก 170 เมตร และขับต่อไปยังถนนประชาอุทิศ 5 อีก 98 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการทางขวามือของคุณ

 • beds4
 • baths3
 • space125 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 9,337,269

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน ปรางทอง

บ้านปรางทอง (Baan Prangthong) โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะท้อนเสน่ห์ของการอยู่อาศัยที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ท่ามกลางวิถีชีวิตแบบคนเมืองที่แสนวุ่นวายของเมืองภูเก็ต โครงการยังถูกออกแบบเพื่อรองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงจากสภาพสังคมที่เร่งรีบอยู่รอบด้าน ให้คุณผ่อนคลายไปกับพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ซึ่งแวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้นานาชนิดในบรรยากาศที่แตกต่าง พร้อมทั้งสะดวกสบายกับทุกไลฟ์สไตล์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับโครงการ อาทิ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล ฟลอเรสต้า, และคิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ทั้งยังรายล้อมไปด้วย Facility ชั้นนำ อาทิ โรงพยาบาลดีบุก, โรงเรียนนานาชาติ Oak Meadow International School, โรงเรียนนานาชาติเฮดสตาร์ท, และโรงเรียนขจรเกียรติพัฒนาที่ตั้งห่างจากโครงการเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังมีการเดินทางที่สะดวกสบายเชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยถนนเส้นทางหลัก อาทิ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก และถนนเจ้าฟ้าสวนหลวง เป็นต้นรายละเอียดโครงการ บ้านปรางทอง ตั้งอยู่ที่ถนนขวาง ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในบางยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 250 ไร่ มีบ้านพักอาศัย 84 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท ซี พร็อพเพอร์ตี้ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2550 รูปแบบบ้าน - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 150-285 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 240 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 660 ตร.ม. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สวนสาธารณะ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากหน้าห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้เข้าสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก (หมายเลข 4024) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 3.6 กม. และให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนขวาง (หมายเลข 4233) และขับตรงต่ออีก 500 เมตร และคุณจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space225 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 13,500,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ ไฮด์อเวย์ แอท บายพาส

Hideaway @ Bypass โครงการคุณภาพบนทำเลทองจาก บริษัท โบ๊ทพัฒนา เป็นโครงการที่นำเสนอที่อยู่อาศัยโดยเน้นความเป็นส่วนตัวและอยู่สบายในสไตล์รีสอร์ท โครงการตั้งอยู่บนถนนบายพาส ซึ่งถือว่าเป็นถนนที่มีศักยภาพสูงบนเกาะภูเก็ต เป็นทำเลของศูนย์กลางการคมนาคมทุกเส้นทาง สะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปสนามบิน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เป็นต้น นอกเหนือจากจุดเด่นในด้านทำเลแล้ว โครงการ ไฮด์อเวย์ แอท บายพาส ยังได้ออกแบบบ้านและพื้นที่ใช้สอยให้มีความทันสมัย เลือกใช้วัสดุอย่างดีในการก่อสร้าง และยังได้ออกแบบเพื่อรองรับผู้ที่ต้องการพักอาศัยอยู่ในบ้านที่มีลักษณะใกล้เคียงกับคอนโดมิเนียมอีกด้วย ภายในโครงการมีความสงบ ร่มรื่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตอบโจทย์ผู้พักอาศัยที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพ ปลอดภัย สงบ และยังร่มเย็นจากต้นไม้ล้อมรอบภายในโครงการ รายละเอียดโครงการHideaway @ Bypass ตั้งอยู่ที่ ถนนทุ่งคา-สะปำ-ควนดินแดง ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการ Mixed Residential Complex ที่มีการนำเสนอที่อยู่อาศัยสไตล์รีสอร์ท เน้นความอยู่สบายและเป็นส่วนตัวบนทำเลทอง เป็นบ้านที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด โดยมีทั้งหมด 20 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2560รูปแบบห้องพัก- Pool Villa: พูลวิลล่า 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำ- Grand Villa: แกรนด์วิลล่า เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ มี 3 ห้องนอน- Twin House: บ้านแฝด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน- Hideaway Villa: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ในบ้านที่มีลักษณะใกล้เคียงคอนโดมิเนียมสิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- คลับเฮ้าส์- รักษาความปลอดภัย ข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอิเกีย ภูเก็ต (IKEA Phuket) ให้มุ่งหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 37 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ Boat District ขับต่อไปอีกประมาณ 44 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับต่อไปอีกประมาณ 290 เมตร แล้วเลี้ยวขวาไปตามถนน จากนั้น ขับไปประมาณ 150 เมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับต่อไปอีกประมาณ 5 เมตร โครงการ Hideaway @ Bypass จะอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space428 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 7,900,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค

Land and Houses Park บ้านเดี่ยวสุดหรู ใจกลางเมืองภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่รายล้อมไปด้วยทะเลสาบ และธรรมชาติที่สวยงาม ภายใต้การออกแบบ ที่เน้นคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้าง ตกแต่งภายในด้วยความหรูหรา และทันสมัย รองรับทุกการใช้งาน โดยจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้เหมาะสม สามารถใช้งานได้จริง เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับคุณภาพชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธ์ุ พร้อมวิวทะเลสาบ ที่ช่วยให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย สามารถใช้เส้นทางเข้าออกโครงการ ได้ทั้งฝั่งถนนเจ้าฟ้าตะวันออก และถนนเจ้าฟ้าตะวันตก นอกจากนี้ พื้นที่โครงการยังรายล้อมไปด้วย สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โฮมโปร วิลเลจ ฉลอง, แมคโคร ฟู้ด เซอร์วิส, เทสโก้ โลตัส ราไวย์, สวนสัตว์ภูเก็ต, ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง เป็นต้นข้อมูลโครงการLand and Houses Park ตั้งอยู่ที่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 1,000 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 415 ไร่ขนาดบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 84-320 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 280-620 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮาส์- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ- สนามเด็กเล่น- ร้านอาหาร - ที่จอดรถ- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากสถานีตำรวจภูธรฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 55 เมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 5 แล้วขับตรงไป บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 1.7 กิโลเมตร Land and Houses Park จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths2
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,300,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ ศุภาลัย ฮิลส์

ศุภาลัย ฮิลส์ ( Supalai Hills)บ้านเดี่ยวคุณภาพที่พร้อมเติมเต็มทุกความสุขในทุกพื้นที่ด้วยการออกแบบบ้านภายใต้แนวคิด บ้านเดี่ยวที่กลมกลืนกับธรรมชาติ สร้างสรรค์มุมมองของทิวทัศน์ตลอดจนทิศทางของลมและแสงแดดให้เหมาะสมกับลักษณะทางภูมิศาสตร์ มาพร้อมกับแบบบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอันแสนอบอุ่น ซึ่งชั้นล่างประกอบด้วยห้องรับแขกขนาดมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิคผสมผสานเข้ากับความทันสมัย ที่สามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี เชื่อมต่อกับพื้นที่ในส่วนของโต๊ะกินข้าว ห้องครัว เป็นการเปิดสเปซระหว่าง 3 โซนให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัวและต่อเนื่องกัน ไม่เพียงเท่านั้น ชั้นบนยังประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว นอกจากนี้มีโซนพักผ่อนบริเวณชั้นบนสำหรับการทำกิจกรรมของครอบครัว ส่วนพื้นที่ชั้นล่างมีโซนส่วนกลางที่สามารถใช้ต้อนรับแขกหรือพักผ่อนร่วมกันได้อย่างลงตัว เพื่อสร้างความอภิรมย์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่ ศุภาลัย ฮิลส์ ( Supalai Hills)ศุภาลัย ฮิลส์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลศรีสุนทร จังหวัดภูเก็ต เป็นทำเลที่รายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ แม็คโครสาขาถลาง สถานีตำรวจภูธรตำบลเชิงทะเล และสำนักงานเทศบาลตำบลเชิงทะเล รวมไปถึงการเดินทางที่สะดวกสบายบนถนนเทพกระษัตรี ที่ใช้เวลาเพียง 30 นาที ก็ถึงสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต ข้อมูลโครงการSupalai Hills (ศุภาลัย ฮิลส์) ตั้งอยู่ที่ ถนนศรีสุนทร ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น รวมแล้วมียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 150 ยูนิต ซึ่งโครงการได้รับการพัฒนาโดย ศุภาลัย และได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2553ประเภทห้อง- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 244 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากถนนเทพกระษัตรี ที่โรงเรียนบ้านท่าเรือ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ ตามถนนหมายเลข 402 เข้าสู่ซอยบุญศรี เป็นระยะทาง 450 เมตร จากนั้นเมื่อถึงวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทรให้ใช้ทางออกที่ 1 ไปยังถนนหมายเลข 4025 เป็นระยะทาง 1 กิโลเมตร จากนั้นวิ่งตรงตามถนนศรีสุนทร แล้วขับมุ่งหน้าสู่หาดสุรินทร์ ผ่านโครงการศุภาลัย เอสเซ้นส์ ทางฝั่งซ้ายมือ หลังจากนั้นให้ขับตรงไปเป็นระยะทางประมาณ 50 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย คุณจะพบที่ตั้งของทางโครงการศุภาลัย ฮิลล์ ภูเก็ต

 • beds3
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 10,990,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ เนเชอรัล พาร์ค พาวิลเลียน

ใช้ชีวิตอย่างหรูหราและเหนือระดับแบบแนบชิดกับธรรมชาติไปกับ Natural Park Pavilion (เนเชอรัล พาร์ค พาวิลเลียน) โครงการบ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ที่ชูจุดเด่นในหลายด้าน ตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางของทางโครงการที่ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศของความร่มรื่นจากพื้นที่สีเขียวที่มากกว่า และเหนือกว่าในทุกโครงการบ้านเดี่ยวทั่วไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์อย่างครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อได้โดยตรงจากตัวยูนิต ล็อบบี้ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม Wifi ทั่วทั้งพื้นที่ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด เป็นต้น ความโดดเด่นของตัวบ้านแต่ละหลังสะท้อนให้เห็นถึงความประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การมี Double พื้นที่สีเขียวรอบตัวบ้าน และบนชั้นดาดฟ้า พร้อมด้วยเลานจ์ส่วนตัวสุดโรแมนติก และการเลือกใช้หินมาเป็นองค์ประกอบในการก่อสร้างเพิ่มความหรูหรา เป็นต้น มาพร้อมด้วยตัวเลือกวิลล่า 2 รูปแบบตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน และมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 65 ตารางเมตรเป็นต้นไป ตอกย้ำความมีศักยภาพด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ในพื้นที่กมลา ซึ่งเป็นที่ต้องการในการอยู่อาศัยของจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ มากมาย อาทิ หาดกมลา, ภูเก็ตแฟนตาซี, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, หาดบางเทา และอื่น ๆข้อมูลโครงการเนเชอรัล พาร์ค พาวิลเลียน ตั้งอยู่ที่พื้นที่ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 13 ยูนิต เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2559 ได้รับการพัฒนาโดย INFINITY ASIA GROUPรูปแบบวิลล่า- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 65 - 160 ตารางเมตร และมีขนาดที่ดินตั้งแต่ 30-50 ตารางวาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ล็อบบี้- สวนหย่อม- Wifi- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าภูเก็ตแฟนตาซี ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ตามถนนหมายเลข 4030/ถนนหมายเลข 4233 ประมาณ 700 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหัวควรแล้วขับตรงไปอีก 1.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาแล้วขับตรงไปอีก 150 เมตร แล้วเบี่ยงซ้ายเล็กน้อยและขับตรงไปอีกเพียง 160 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space154 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 6,800,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต

ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต (Supalai Lagoon Phuket) บ้านเดี่ยวในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ริมถนนเทพกระษัตรี ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของผู้อยู่อาศัย เน้นการสร้างความสุขที่เรียบง่ายของทุกวันให้เป็นเหมือนวันพักผ่อนจากธรรมชาติที่อยู่รอบตัว พร้อมดื่มด่ำไปกับโอโซนที่บริสุทธิ์ และเปิดรับกับทัศนียภาพที่แสนร่มรื่นจากภายนอกบ้าน ครบครันไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ และ Co-working space โดดเด่นด้วยทำเลใจกลางเมืองภูเก็ตที่มีศักยภาพ และเชื่อมต่อการเดินทางให้ง่ายขึ้นทั้งจากทางสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต หรือเดินทางสู่ตัวเมืองภูเก็ต ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ ๆ โครงการ จากห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และมหาวิทยาลัยชั้นนำ เป็นต้นรายละเอียดโครงการ ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว มีจำนวนบ้านพักอาศัย 481 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2561 รูปแบบบ้าน - ศุภดำรง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภฤทัย ขนาด 197 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภวัฒนา ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภกฤต บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 213 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภชล บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 167 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่น - Co-working space - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 4.6 กม. และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space189 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 61,482,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ โคโม พอยท์ ยามู

Point Yamu Villas รีสอร์ทสุดหรูในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณแหลมยามู บนคาบสมุทรเขตร้อนของชายฝั่งตะวันออก จากทุกยูนิตภายในโครงการสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลที่เงียบสงบ ภายใต้การออกแบบที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว การผสมผสานจากอะความารีนสีสดใสอย่างสีส้ม เพื่อการสะท้อนให้เห็นการมีอยู่ของท้องทะเล วัฒนธรรมในด้านพุทธศาสนาและอิทธิพลที่มีสีสันของวัฒนธรรมเปอรานากันของภูเก็ต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ Inifinity Pool ที่มีขนาดยาวกว่า 100 เมตร ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ตลอดจนห้องอาหารนานาชาติ ที่เสิร์ฟอาหารชั้นเลิศจากเชฟฝีมือชั้นดี และการบริการระดับ 5 ดาว เพื่อเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ และตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้อาศัยรายละเอียดโครงการ โคโม พอยต์ ยามู ตั้งอยู่ที่ 225 หมู่ 7 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีห้องพักอาศัยจำนวน 106 ยูนิต ประกอบด้วย 79 ห้องนอนและห้องสวีท และ 27 พูลวิลล่า สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2558รูปแบบห้องพัก Rooms - Bay Rooms ขนาด 45-60 ตร.ม. - Phang Nga Pool Room ขนาด 97 ตร.ม.Suites - Bay Suite ขนาด 100-144 ตร.ม. - Phang Nga Suites ขนาด 164 ตร.ม. - Phang Nga Pool Suites ขนาด 123-180 ตร.ม. - Como Suite ขนาด 300 ตร.ม. Villas - 1 ห้องนอน พูลวิลล่า ขนาด 170 ตร.ม. - 2 ห้องนอน พูลวิลล่า ขนาด 226 ตร.ม. - 3 ห้องนอน อันดามัน พูลวิลล่า ขนาด 427 ตร.ม. - พอยต์ ยามู พูลวิลล่า ขนาด 458 ตร.ม. (3 ห้องนอน) - โคโม พูลวิลล่า ขนาด 650 ตร.ม. (4 ห้องนอน)สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง - สระว่ายน้ำ แบบ Infinity ขนาด 100 เมตร - ห้องสปา - ห้องโยคะ - จากุซซี่ - ห้องซาวน่าและห้องสตรีม - พื้นที่พักผ่อน - ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย - ร้านอาหาร และบาร์ - คิดส์คลับ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - รถรับส่งสนามบิน - บริการส่งอาหาร - บริการพี่เลี้ยงเด็ก - บริการรับแลกเงินต่างประเทศ - บริการจองทัวร์และนำเที่ยว - บริการซักรีด - บริการทำความสะอาด - คลาสเรียนอาหาร - คลาสเรียนรู้วัฒนธรรมไทย เช่น มวยไทย การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ใช้ถนนหมายเลข 4027 มุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ขับตรงไปประมาณ 4.3 กม. จากนั้นกลับรถ และขับตรงต่อไป 400 เมตรและเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเข้าสู่ ถนนหมายเลข 4003 ตรงไป 750 เมตร และเลี้ยวขวา ขับตรงต่อ 2.9 กม. และเลี้ยวขวาอีกครั้ง ตรงต่อไป 500 เมตร จะเจอกับโครงการ Point Yamu Villas ตั้งอยู่ทางขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space248 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว