ระยอง
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน ระยอง

มี บ้านเดี่ยว 190

sorting icon

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 8,000,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านกว้างขวางบนที่ดินขนาดใหญ่พร้อมโอกาสดีๆ

บ้านที่น่าตื่นเต้นซึ่งมอบโอกาสอันยอดเยี่ยมให้กับเจ้าของคนใหม่ในการปรับปรุงอาคารพักอาศัยที่กว้างขวาง อาคารหลังบ้าน และที่ดินขนาดใหญ่ด้วยพื้นที่ใช้สอยรวม 330 ตร.ม. และที่ดิน 2,700 ตร.ม. คุณมีพื้นที่สำหรับแขก ครอบครัวใหญ่ และพื้นที่สำหรับสร้างพื้นที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สไตล์รีสอร์ท และ/หรือสวนผักและผลไม้ ปล่อยให้ความหลงใหล ความสนใจ และงานอดิเรกของคุณเป็นตัวตัดสินใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยอาคารหลักที่มีลานกว้างมีหลังคากว้างขวางมากตลอดทั้งฝั่งทางเข้า ห้องนั่งเล่นที่อยู่ติดกันล้อมรอบด้วย 5 ห้องนอนขนาดต่างๆ 2 ห้องน้ำ และห้องครัวที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ อาคารเพิ่มเติม ได้แก่ บ้านพักรับรอง ห้องน้ำ 3 ห้อง และห้องเก็บของรวม 65 ตร.ม. ทุกคนที่หลงใหลในการเพาะปลูกในรูปแบบต่างๆ สามารถมีความสุขที่มีเรือนกระจกขนาดใหญ่ในบริเวณที่พักได้ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม ห่างจากหาดสวนสนเพียงไม่กี่ร้อยเมตร และห่างจากหมู่บ้านชายฝั่งบ้านเพเพียงไม่กี่กิโลเมตร

 • beds4
 • baths4
 • space331 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง

฿ 10,900,000

บ้านฉาง, ระยอง

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าขนาดใหญ่ที่หรูหราและออกแบบอย่างดีในบ้านฉาง

วิลล่าขนาดใหญ่ที่หรูหราและออกแบบอย่างดีในบ้านฉางวิลล่า 2 ชั้นขนาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยของสินทวีปาร์คในบ้านฉาง วิลล่ามี 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่นห้องครัวขนาดใหญ่ห้องทำงานห้องพระระเบียงขนาดใหญ่และระเบียงหลายด้าน ห้องนอนทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศพัดลมเพดานและห้องน้ำทุกห้องพร้อมพัดลมติดผนัง พื้นที่อยู่อาศัยรวม 430 ตร.ม.ที่ดินซึ่งมีขนาด 508 ตารางเมตร (127 ตารางวา) มีที่จอดรถ 4 คันและห้องเก็บของ ไซต์มีรั้วกำแพงและประตูควบคุมมอเตอร์พร้อมรีโมทคอนโทรล บนหลังคามีแผงโซลาร์เซลล์สำหรับอุ่นน้ำร้อนบริเวณสวนสินทวีมีบ้านประมาณ 300 หลังซึ่งบ้านหลังแรกสร้างเมื่อ 20 ปีก่อนขณะที่บ้านหลังนี้สร้างในปี 2553บ้านอยู่ใกล้กับทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 ที่จะไปกรุงเทพนอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสนามบินอู่ตะเภาที่ขยายตัวมากซึ่งขณะนี้ได้รับการขยายระยะเพื่อรับผู้โดยสาร 15.9 ล้านคน / ปีและผู้โดยสาร 30 ล้านคนต่อปีทางทิศตะวันออกของบ้านคือสนามกอล์ฟอีสเทิร์นสตาร์ระดับไฮคลาสราคา: 10,900,000 บาทสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือด้านการเงิน นายหน้าระยอง สามารถเสนอการติดต่อที่ดีได้ปีที่สร้าง: 2553ID: HF-SP55Naina Rayong Co,. [email protected]+66 92 545 3----

 • beds6
 • baths6
 • space430 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,200,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าที่ยอดเยี่ยมพร้อมสระว่ายน้ำในร่มของตัวเอง

#93918 ที่นี่คุณจะได้พบกับบ้านที่สวยงามและสะดวกสบายพร้อมสระว่ายน้ำในตัวบ้าน บ้านกว้างขวางและได้รับการดูแลอย่างดีมาก เหมาะอย่างยิ่งทั้งเป็นบ้านพักตากอากาศและที่อยู่อาศัยถาวร บ้านหลายหลังในสวนหินที่สวยงามมากกำลังได้รับการปรับปรุงใหม่ และพื้นที่นี้เริ่มมีชีวิตชีวาขึ้นมาใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยบ้านกว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในบ้านคุณจะพบสามห้องนอน สองห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว การจัดวางมีพื้นที่ทางสังคมขนาดใหญ่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ห้องครัวทันสมัย ​​อุปกรณ์ครบครัน สไตล์ตะวันตก บ้านขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ แค่ต้องย้ายเข้า สวยมาก มีสระว่ายน้ำของตัวเองติดกับห้องนั่งเล่น ข้างห้องนอนห้องหนึ่งคุณมีห้องเก็บของ เครื่องปรับอากาศในบ้านช่วยให้อุณหภูมิภายในอาคารดี สามารถซื้อเจ็ตสกีและ/หรือรถจักรยานยนต์ได้

 • beds2
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 2,900,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านพักน่ารักบนหาดแม่รำพึง

93868. ยินดีต้อนรับสู่บ้านกว้างขวางหลังนี้ในเอกเขนกที่แสนสบาย ที่นี่คุณอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งทั้งหมดในเมืองระยอง ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนชั้นสองคุณมีระเบียงในร่มที่สวยงามซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดทั้งปีชั้นล่างมีห้องนอนและห้องน้ำ สมบูรณ์แบบด้วยความเป็นส่วนตัวจากส่วนที่เหลือของครอบครัว หนึ่งก้าวขึ้นไปคุณจะพบกับลานในร่มที่สวยงาม เมื่อก้าวเข้ามาในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่นและห้องครัว ที่นี่คุณยังมีสองห้องนอนและสองห้องน้ำบ้านขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ปูกระเบื้องทุกชั้นทั้งบ้าน

 • beds3
 • baths3
 • space140 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 19,900,000

แกลง, ระยอง

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 5 ห้องนอน พร้อมสวนทุเรียน 12 ไร่ Sale 4 bedrooms House with Land 12 rai of durian farm.

ขายบ้าน 2 หลัง พร้อมสวนทุเรียน 12 ไร่4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่ดิน 12 ไร่พื้นที่ใช้สอยรวม 357 ตรม. (324+33)ราคาก่อสร้างบ้าน 2 หลัง และเรือนเก็บวัสดุ/อุปกรณ์ทำสวน 1 หลังเป็นเงิน 4 ล้านกว่าบาท มีแอร์ไดกิ้น 5 ตัว เครื่องทำน้ำอุ่น 4 เครื่อง มีกล้องวงจรปิดรอบบ้าน 8 ตัว มีทุเรียนอายุ 4 ปีสูง 4-5 เมตรกว่าจำนวน 44 ต้น (เพิ่งออกลูกปีแรก)มีทุเรียนอายุ 3 ปีกว่าจำนวน 151 ต้น (สูง 3-3.50 เมตร ) ทุเรียนอายุ 20ปี จำนวน 6 ต้นมีผลผลิตแล้ว และมีผลไม้ลองกอง มังคุด ลำใย เงาะ ขนุน ฝรั่ง 20 ต้น เสาวรส จังหวัดระยอง ทำเลดีมากอยู่ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 700 เมตร ขายในราคา 20 ล้าน ค่าธรรมเนียมในการโอนออกคนละครึ่งHR021

 • beds4
 • baths5
 • space357 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 4,000,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านสวยมากใกล้กับหาดแม่รำพึง

#93911ยินดีต้อนรับสู่บ้านที่ใช้งานได้จริงแห่งนี้ ซึ่งคุณสามารถอยู่ร่วมกับหลายครอบครัวหรือหลายรุ่นได้ เนื่องจากพื้นที่ใช้สอยแบ่งออกเป็นอพาร์ทเมนท์ 2 ห้องพร้อมห้องครัวและห้องน้ำทั้งสองส่วน บ้านมีความทันสมัยและค่อนข้างใหม่ ดังนั้นเพียงแค่เก็บกระเป๋าแล้วย้ายเข้าอยู่ ในฐานะเพื่อนบ้าน คุณมีรีสอร์ทเล็กๆ ที่คุณสามารถใช้สระว่ายน้ำสวยๆ ของบ้านได้โดยเสียค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ใน “ทัวร์เสมือนจริง” ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยส่วนที่ 1 เมื่อก้าวเข้ามาด้านหน้าจะพบกับห้องนั่งเล่นกว้างขวางในพื้นที่เปิดโล่งพร้อมห้องครัว ในห้องครัวทันสมัย ​​มีเตา เตาอบ ไมโครเวฟบิวท์อิน ตู้เก็บของบนและล่าง ในส่วนของบ้านนี้จะมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ส่วนที่ 2 ในส่วนนี้ของบ้าน คุณจะมีทางเข้าของตัวเองจากลานบ้านด้านหลัง ที่นี่คุณยังมีห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและห้องน้ำปูกระเบื้องครบครัน และยังมีห้องนั่งเล่นและห้องนอนอีกด้วย ห้องเก็บของ ด้วยทางเข้าจากด้านหลัง คุณจะมีห้องกว้างขวางซึ่งปัจจุบันใช้เป็นที่เก็บของ หากต้องการก็สามารถใช้เป็นห้องนอนที่สี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ขณะนี้คุณมีเครื่องซักผ้าของบ้านอยู่ในห้องนี้ กลางแจ้ง ติดกับบ้าน คุณมีลานพักผ่อนที่สวยงามและได้รับการปกป้องจากแสงแดดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

 • beds3
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,500,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าน่ารักริมคลองแห่งหนึ่งในร็อคการ์เด้น

#93887 ยินดีต้อนรับสู่บ้านสุดพิเศษและสะดวกสบายหลังนี้ ติดกับคลองสายหนึ่งใน Rock Garden บ้านได้รับการปรับปรุงใหม่และได้รับการดูแลอย่างระมัดระวัง ด้านหลังมีลานกว้างพร้อมอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดและฝน ที่นี่คุณจะเพลิดเพลินไปกับวันอันแสนสุขกับเพื่อนและครอบครัว ใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยบ้านที่สร้างบนแปลงหัวมุม มีเพียงเพื่อนบ้านด้านเดียว เมื่อคุณเข้าไปในบ้านที่สวยงาม คุณจะได้รับการต้อนรับจากห้องสำหรับครอบครัวแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่และสว่างสดใสพร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน จากที่นี่ คุณจะออกไปที่ระเบียงที่สวยงามด้านหลัง จากสองในสามห้องนอน คุณยังออกไปที่ระเบียงที่หันหน้าไปทางคลอง ลานบ้านพร้อมผ้าคลุมกันแดด/กันฝนช่วยให้คุณมีพื้นที่มากมายสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว บนที่ดินคุณยังมีที่จอดรถและสนามหญ้าอีกด้วย พื้นกระเบื้องและเครื่องปรับอากาศทั่วทั้งบ้าน รวมเฟอร์นิเจอร์.

 • beds3
 • baths3
 • space220 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 2,900,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ที่พักน่ารักบนหาดแม่รำพึง

#93868. ยินดีต้อนรับสู่บ้านกว้างขวางหลังนี้ในเอกเขนกที่แสนสบาย ที่นี่คุณอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งทั้งหมดในเมืองระยอง ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนชั้นสองคุณมีระเบียงในร่มที่สวยงามซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดทั้งปีใน “ทัวร์เสมือนจริง” ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจโฮมรูมนี้ทีละห้องและตามจังหวะของคุณเอง คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อเลื่อนและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA Rayong เป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย ปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยยินดีต้อนรับสู่บ้านที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีบนชายหาด พื้นที่ใช้สอยแบ่งเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว 2 ห้องน้ำ 3 ห้องนอน และนอกชานบ้านมีเครื่องปรับอากาศค่อนข้างใหม่ในบ้านและขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ดังนั้นคุณเพียงแค่ต้องย้ายเข้าห้องนั่งเล่นเมื่อคุณก้าวเข้าไปในบ้าน คุณจะพบกับห้องนั่งเล่นที่สว่างสดใสซึ่งตกแต่งด้วยกลุ่มโซฟา และเดินลงไปไม่กี่ก้าวก็ถึงเฟอร์นิเจอร์ในครัวสำหรับ 6 คน ครัวไม่กี่ก้าวจากห้องนั่งเล่น คุณก็จะมีห้องครัวที่มีความเรียบง่ายแบบไทยๆห้องนอน 1ห้องนอนกว้างขวางพร้อมห้องน้ำส่วนตัวและพื้นไม้อย่างดี ตกแต่งด้วยเตียงคู่ 2 เตียงและตู้เสื้อผ้าห้องน้ำ 1ห้องน้ำพร้อมฝักบัว อ่างล้างมือ ม้านั่งยาว กระจก และห้องสุขาห้องนอน 2ห้องนอนพร้อมห้องน้ำส่วนตัวนี้มีเตียงคู่และพื้นไม้ที่สวยงาม นอกห้องนอนคุณมีระเบียงเล็กๆห้องน้ำ 2ห้องน้ำปูกระเบื้องพร้อมทางเข้าจากห้องนอน 2 มีฝักบัว สุขา อ่างล้างจานและกระจก

 • beds2
 • baths2
 • space104 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง

฿ 5,000,000

บ้านฉาง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านกลางเมืองบ้านฉางและสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้าน

#93907 วิลล่าชั้นเดียวกว้างขวางมากมีสามห้องนอน สองห้องน้ำ ห้องครัวทันสมัย และห้องนั่งเล่น ที่นี่คุณอยู่ใกล้กับหาดทรายที่สวยงามสองแห่ง สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง บนพื้นที่มีรั้วกั้น คุณมีที่จอดรถพร้อมพื้นที่เก็บของและสระว่ายน้ำที่สวยงามพร้อมอ่างจากุซซี่ เป็นเรื่องง่ายที่จะตกหลุมรักทำเลใจกลางเมืองแห่งนี้ที่ยังคงเงียบสงบและสะดวกสบายเหมือนอยู่ที่บ้านเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดรวมอยู่ด้วย ดังนั้นเพียงย้ายเข้าที่พักดีๆ ที่หาดพลาแห่งนี้ ใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยห้องนั่งเล่นเมื่อเข้ามาในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่สว่างสดใสพร้อมห้องครัว ที่นี่คุณสามารถออกไปเที่ยวกับทั้งครอบครัวได้ ครัวห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ทำมุมกับห้องนั่งเล่น ในห้องครัวจะพบตู้เก็บของบนและล่างสองด้าน ในห้องครัวมีเตา เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน เตาอบ ไมโครเวฟห้องนอนใหญ่ห้องนอนกว้างขวางมากมองเห็นสระว่ายน้ำ ที่นี่คุณมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมห้องสุขาฝักบัว อ่างล้างจาน และตู้เก็บของ ตกแต่งด้วยเตียงคู่ ตู้ลิ้นชัก และตู้เสื้อผ้า ห้องนอน 2ที่นี่คุณมีเตียงเดี่ยวสองเตียงและตู้เสื้อผ้า ห้องนอน 3ที่นี่คุณมีเตียงคู่และตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำห้องน้ำปูกระเบื้องทั้ง 2 ห้อง โดย 1 ห้องอยู่ในห้องนอนใหญ่ ห้องน้ำทั้งสองห้องมีฝักบัว ห้องสุขา และอ่างล้างหน้า กลางแจ้งหน้าบ้านเป็นลานกว้างขวางที่มีหลังคาแสนสบาย ที่นี่คุณสามารถใช้เวลาดีๆ กับครอบครัวและเพื่อนฝูง เพียงแค่กระโดดลงสระถ้ามันร้อนเกินไป ที่ด้านหลังคุณมีลานที่สวยงามอีกแห่ง จะเป็นส่วนตัวมากขึ้นอีกหน่อยหากคุณต้องการอยู่คนเดียวสักพัก ที่นี่ก็มีหลังคาคลุมบางส่วนเช่นกันที่จอดรถ/ที่เก็บของภายในประตูเป็นที่จอดรถพร้อมพื้นที่เก็บของซึ่งคุณสามารถจัดเก็บเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งเมื่อคุณไม่อยู่ในบ้าน นี่คือเครื่องซักผ้าของบ้าน

 • beds3
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง

฿ 3,000,000

บ้านฉาง, ระยอง

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านรีโนเวทใหม่พร้อมทำเลดีมาก ห่างจากชายหาด 100 เมตร และห่างจากสนามกอล์ฟในบ้านฉางเพียงไม่กี่นาที

เมื่อคุณก้าวเข้าไปในบ้าน คุณจะได้รับการต้อนรับจากห้องนั่งเล่นที่สวยงาม ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่งพร้อมพื้นที่ห้องครัว จากที่นี่คุณสามารถเข้าถึงห้องนอนทั้งหมดได้ ระบบปรับอากาศใหม่ทุกห้องเพื่ออุณหภูมิภายในที่สบาย บริเวณนอกบ้านมีกระเบื้องที่ช่วยให้ดูแลสวนได้ง่ายมากห้องนั่งเล่นห้องนั่งเล่นสว่างสดใสน่าอยู่ มีทางออกสู่ลานบ้านด้านหลังหันหน้าไปทางทะเลครัวห้องครัวเรียบง่ายพร้อมตู้บนและล่าง อ่างล้างจาน และตู้เย็น/ตู้แช่แข็งห้องนอน 1ห้องนอนกว้างขวางพร้อมห้องน้ำส่วนตัวและทางเข้าจากภายนอกห้องน้ำ 1ทางเข้าจากห้องนอนใหญ่ ห้องน้ำปูกระเบื้องพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น ห้องสุขา และอ่างล้างจานห้องนอน 2มีพื้นที่สำหรับเตียงคู่และตู้เสื้อผ้าห้องนอน 3ห้องพักหรือสำนักงานขนาดเล็กอีกด้านหนึ่งของห้องนั่งเล่นจะพบห้องแขก/ห้องเด็กห้องน้ำ 2ระหว่างห้องนอน 2 และ 3 คุณจะพบห้องน้ำปูกระเบื้องพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องสุขา และอ่างล้างจานข้างนอกติดกับบ้านคุณมีห้องเก็บของพร้อมทางเข้าด้านนอก เมื่อคุณเข้าไปในแปลงซึ่งมีกำแพงล้อมรอบ คุณจะได้รับการต้อนรับจากลานบ้านขนาดใหญ่ที่สวยงามหน้าบ้าน

 • beds2
 • baths2
 • space75 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 2,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

การใช้ชีวิตขนาดกะทัดรัดที่สมบูรณ์แบบพร้อมสระว่ายน้ำของคุณเอง

#93897 ที่นี่คุณมีวิลล่าขนาดเล็กที่ได้รับการดูแลอย่างดีในสภาพดี บ้านตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้กับชายหาดและแหล่งช้อปปิ้งทุกวัน นอกบ้านคุณมีสระว่ายน้ำน่ารักของตัวเองซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้ ข้างสระว่ายน้ำคุณมีลานพักผ่อนแสนสบายที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันอันรื่นรมย์ใต้ร่มเงาใต้หลังคาที่บังแสงแดดใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุน หากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยเมื่อคุณก้าวผ่านประตู คุณจะได้รับการต้อนรับจากลานที่มีหลังคาสวยงามและสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีห้องครัวกลางแจ้ง ฝักบัว และห้องสุขา พื้นกระเบื้องและเครื่องปรับอากาศทั่วทั้งบ้านห้องนั่งเล่นภายในประตูบานเลื่อนคุณมีห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งที่น่ารักพร้อมห้องครัวแบบตะวันตก จากตรงนี้จะถึงห้องน้ำและห้องนอนครัวในห้องครัวมีตู้บนและล่าง เตา เครื่องดูดควัน เตาอบ อ่างล้างจาน และตู้เย็น/ตู้แช่แข็งห้องน้ำห้องน้ำปูกระเบื้องทั้งห้องพร้อมโถส้วม อ่างล้างหน้า กระจก และฝักบัวห้องนอนห้องนอนแสนสบายพร้อมเตียงคู่และตู้เสื้อผ้าพื้นที่จัดเก็บด้านหลังห้องนอนคุณมีพื้นที่เก็บของที่ใช้งานได้จริง

 • beds1
 • baths1
 • space45 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง

฿ 3,800,000

บ้านฉาง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านน่ารักพร้อมทำเลที่ดีมาก ใกล้สนามกอล์ฟ ชายหาด และแหล่งช้อปปิ้ง

#93878 ที่นี่คุณอาศัยอยู่ในวิลล่ากว้างขวางที่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว บ้านตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบ ใกล้กับสนามกอล์ฟ ร้านอาหาร ชายหาด และแหล่งช้อปปิ้งในพื้นที่ที่ดีของคุณ คุณมีที่จอดรถที่มีแสงแดดส่องถึงสำหรับยานพาหนะของคุณและลานบ้านที่สวยงามเมื่อคุณผ่านประตูทางเข้า คุณจะพบกับห้องนั่งเล่นและห้องครัวแบบเปิดโล่ง ตกแต่งด้วยกลุ่มโซฟาและเฟอร์นิเจอร์ห้องรับประทานอาหาร จากที่นี่คุณออกมาที่ลานที่น่ารื่นรมย์ บนชั้นแรก คุณยังมีห้องน้ำในบ้านพร้อมฝักบัวอีกด้วย ห้องครัวสไตล์ตะวันตกพร้อมตู้บนและตู้ล่างพร้อมประตูสีเข้ม ท็อปหินแกรนิต อ่างล้างจาน เตาอบ เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง บนชั้นสองคุณจะพบห้องนอน 3 ห้อง หนึ่งในนั้นคือห้องนอนใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่กว่ามาก และระเบียง ที่นี่คุณมีห้องน้ำอีกห้องและห้องนอนสองห้อง เตียงใหญ่ในห้องนอนทั้งหมด เตียงเยอะมาก บ้านได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและอยู่ในสภาพดี ขายพร้อมเฟอร์ฯ

 • beds3
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 2,410,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านหลังสบายในโครงการเป็นที่ชื่นชอบของผู้อยู่อาศัย ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ก้าว

ที่นี่คุณอาศัยอยู่ในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดซึ่งมีผู้อยู่อาศัยถาวรหลายเชื้อชาติ ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมติดกับหาดสวนสนที่สวยงามพร้อมร้านอาหาร ตลาดท้องถิ่น และเซเว่นอีเลฟเว่นนอกพื้นที่ที่มีการรักษาความปลอดภัยเมืองชายฝั่งเล็กๆ บ้านเพสามารถเข้าถึงได้โดยระบบขนส่งสาธารณะหรือรถยนต์ส่วนตัวภายในไม่กี่นาที โดยมีร้านขายของชำขนาดใหญ่และสถานบริการอื่นๆ ให้เลือกมากมายเมื่อเข้ามาด้านในแล้ว คุณจะได้รับการต้อนรับจากห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารในแบบแปลนแบบเปิด เชื่อมต่อกับส่วนห้องครัวซึ่งอยู่ทั้งสองด้านของทางเดินไปสู่ลานบ้าน ห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำปูกระเบื้อง 2 ห้องและห้องเก็บของที่ดีเยี่ยมพร้อมพื้นที่เก็บของในตัวช่วยเสริมการตกแต่งภายในเครื่องปรับอากาศทั้งหมด 4 เครื่องสำหรับสภาพอากาศภายในอาคารและเครื่องทำน้ำอุ่นในห้องน้ำทั้งสองเครื่องช่วยควบคุมอุณหภูมิของน้ำ ลานเฉลียงส่วนตัวที่ได้รับการปกป้องจากแสงแดดที่ด้านหลังของบ้านพร้อมฝักบัวและห้องครัวด้านนอก มีพื้นที่แปลงน้อยที่สุดทำให้บ้านจัดการได้ง่ายมาก

 • beds2
 • baths2
 • space89 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 2,700,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านพักบนภูเขาราคาที่ดีที่สุดในระแวกนี้

#93886 บ้านพักตากอากาศที่มีความร่มรื่นสูงมากมองลงไปด้านล่างเห็นวิวที่สวยงาม ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสูงมากใน “ทัวร์เสมือนจริง” ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยบ้านพักตากอากศบนภูเขาห้องนั่งเล่น&ห้องรับประทานอาหารทั้ง 2ห้องสามารถใช้พื้นที่พร้อมกันเพดานยกสูงอากาศปลอดโปร่งห้องครัวมีเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานพร้อมใช้งานห้องนอนมีเฟอร์นิเจอร์ทั้ง 2 ห้องห้องน้ำมีอุปกรณ์พื้นฐานครบถ้วนระเบียงบ้านมีพื้นที่ระเบียงถึง 2 ที่ไม่ว่าจะเป็นเวลาเท่าไหร่คุณก็สามารถพักผ่อนได้เพราะมีร่มเงาจากต้นไม้ตลอดเวลา

 • beds2
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 1,870,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านแฝด สไตย์บ้านเดี่ยว

  บ้าน 2 นอน 2 น้ำ โครงการ กฤตพร kop ville บ้านพร้อมเข้าอยู่ได้เลยค่ะ พื้นที่ 37.5 ตารางวา พิกัด เขาไผ่-ทับมา-มาบตาพุดบ้านน้ำไม่ท่วม 100%   บิ้วอินครัว  ฮู้ดดูดควัน ซิงค์ล้างจาน บิ้วอินห้องนอน ตู้เสื้อผ้า   บิ้วอินตู้โชว์ ชั้นวางของ ชั้นวางทีวี   เตียงนอน 6 ฟุต พร้อมชุดที่นอนห้องใหญ่ 1 ห้อง ต่อเติมข้างบ้าน หน้าบ้าน หลังบ้าน แอร์ 3 ตัว 18000 btu (1ตัว) + 12000 btu (2ตัว) เครื่องทำน้ำอุ่น โซฟาห้องรับแขก เหล็กดัด มุ้งลวด ผ้าม่านทั้งหลัง ปั้มน้ำ-แทงค์น้ำ   ระบบกำจัดปลวกโดยวางท่อรอบบ้าน ประตูรั้วโครงการแบบระบบรีโมทไฟฟ้า โอนคนละครึ่ง บรรยากาศน่าอยู่ เพื่อนบ้านน่ารัก บ้านเลขที่สวย รถกระบะจอดได้ กล้องวงจรปิดในหมู่บ้านมีทุกซอย สถานที่ใกล้เคียง วัดมาบตาพุด นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด PTTGC นิคมRIL 

 • beds2
 • baths2
 • space25 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 8,950,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวสองชั้นระยอง ราคาถูกเพียง 8,950,000บาท 160 ตร.ว

ขายบ้านเดี่ยวสองชั้น ระยอง ราคาถูกเพียง 8,950,000 บาท เนื้อที่ดิน 160 ตร.วา หมู่บ้านเพลินใจ 2 ติดถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโรงเรียนอัญสัมชัญระยอง และส่วนงานราชการหลายแห่ง อยู่ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ-ระยอง เจ้าของขายเองค่ะ เป็นบ้านเปล่า 4 ห้องนอน + 1 ห้องอเนกประสงค์ + 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องแม่บ้าน โรงจอดรถปูพื้นกระเบื้องเต็มพื้นที่ ติดตั้งปั้มน้ำเรียบร้อย เนื้อที่ดินขนาด 160 ตร.วา และเนื้อที่ใช้สอยตัวบ้านประมาณ 312 ตร.ม ห้องโถงกว้าง และห้องนอนมีขนาดใหญ่ทุกห้อง ปูพื้นหินแกรนิตทั้งชั้นบนและชั้นล่าง เนื้อที่ดินที่ยังว่างอีกครึ่งหนึ่งสามารถสร้างบ้านขนาดเดียวกันได้อีกหนึ่งหลัง ทางเข้าหมู่บ้านติดถนนสุขุมวิท เดินทางสะดวก อยู่ในแหล่งชุมชน หมู่บ้านมีความเป็นส่วนตัว ไม่แออัด ถนนในหมู่บ้านกว้าง สามารถวิ่งออกกำลังกายได้ มีรปภ. รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. มีสโมสร สระว่ายน้ำ ฟิสเนส ค่าโอนคนละครึ่งค่ะสนใจ หรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ 083-834----

 • beds5
 • baths3
 • space312 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยอง

฿ 2,590,000

บ้านค่าย, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน ตาขัน, ระยอง

📢 ขายบ้านชั้นเดียวตาขัน-หนองมะปริง จ.ระยอง⛳ พื้นที่ทั้งหมด 58 8/10 ตารางวา⛳ พื้นที่บ้าน 119 ตารางเมตร ✅ 3 ห้องนอน (ติดแอร์แล้ว)✅ 2 ห้องน้ำ✅ 1 ห้องครัว✅ 1 ห้องนั่งเล่น✅ รั้วสเตนเลส (มีรีโมท)✅ จอดรถได้ 2 คัน✅ เหล็กดัดสเตนเลสรอบบ้าน✅ ปูกระเบื้องรอบบ้าน✅ ศาลเจ้าที่ + ศาลตายาย✅ ผ้าม่านรอบบ้าน✅ บ้านสภาพดี ไม่มีคนอยู่✅ เจ้าของขายเอง เจ้าของย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด 📍12°43'03.2"N 101°18'53.0"E/div> ห่างจาก📍โรงพยาบาลศรีระยอง 4.8 กม.📍ตลาดลุงหนู 5.1 กม.📍ห่างเซ็นทรัลระยอง 8.6 กม. 💰 2.59 ล้านบาท (ราคาประเมินเช็คเมื่อ2566 ที่ 2.7 ล้านบาท)📲 094-654----- หรือ 094-653-----

 • beds3
 • baths2
 • space119 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 8,650,000

เมืองระยอง, ระยอง

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ใกล้ทะเล 8,650,000 บาท คุ้มค่ากับการลงทุน

วิลล่าหรูในวีไอพีเชนรีสอร์ทหลีกหนีสู่สวรรค์ด้วยวิลล่าที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ใน VIP Chain Resort ซึ่งตั้งอยู่บนหาดแม่รำพึงในจังหวัดระยอง บ้านหลังนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและทำเลที่ดีเยี่ยม จึงเป็นโอกาสการลงทุนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาความสะดวกสบาย การพักผ่อน และสัมผัสแห่งความหรูหรารายละเอียดทรัพย์สิน:- ขนาด: 210 ตรม- ห้องนอน: 4 ห้อง (รวมเกสท์เฮาส์ที่มี 4 เตียง)- ห้องน้ำ: 3- ห้องนั่งเล่นและพื้นที่ห้องครัวกว้างขวาง- สระว่ายน้ำส่วนตัว- เนื้อที่ : 600 ตร.ม- ตกแต่งหรูหรา- พร้อมเข้าอยู่สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท:- สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ 2 สระ- สปาและศูนย์สุขภาพ- ศูนย์ออกกำลังกาย- สนามเทนนิส- มินิกอล์ฟ- ปิงปอง- สนามเด็กเล่น- บริการริมชายหาด (ให้บริการในช่วงฤดูท่องเที่ยว) คุณลักษณะเพิ่มเติม:- บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- ที่จอดรถฟรี- บาร์ริมสระน้ำที่ตั้ง:- ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง- สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา (UTP) อยู่ห่างออกไปเพียง 40 นาที- ระยะทางจากใจกลางเมือง : 16 กม- ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ-ระยองสัมผัสความเงียบสงบ:ดื่มด่ำกับความเงียบสงบในขณะที่คุณชื่นชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกอันน่าทึ่ง ที่พักริมชายหาดแห่งนี้มีน้ำทะเลบริสุทธิ์ หาดทรายที่สวยงาม และบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา อย่าลืมสำรวจร้านอาหารทะเลมากมายในพื้นที่เพื่อตอบสนองความอยากทำอาหารของคุณการเดินทาง:- สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK): ขับรถ 2 ชั่วโมง (172 กม.)- สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา (UTP) : ขับรถ 1.08 ชั่วโมง (61.8 กม.)- ใจกลางเมือง : 16 กม- ท่าเรือเกาะเสม็ด : 12 นาที (6.5 กม.)อย่าพลาดโอกาสอันเหลือเชื่อนี้ในการเป็นเจ้าของสวรรค์แห่งนี้ นัดหมายเข้าชมบ้านพูลวิลล่าสวยได้แล้ววันนี้ หรือ คลิกลิงค์ด้านล่าง เพื่อชมภาพบรรยากาศภายในและบริเวณโดยรอบแบบ Virtual Tourรายละเอียดการติดต่อ:ติดต่อฝ่ายขาย: คุณทิพย์โทรศัพท์: 086-411----- (TH/EN)ไลน์ไอดี: -----------sอีเมล์: [email protected]ดูตำแหน่ง: [Google Maps](https://maps.app.goo.gl/QEYZZGBjS5Yaem----

 • beds4
 • baths3
 • space600 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 2,500,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอนใน Pinery Park บ้านเพ หาดสวนสน

ทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอนใน Pinery Park บ้านเพ หาดสวนสนบ้านชั้นเดียวสวยสภาพดี และทำเลดี เป็นบ้านพักตากอากาศที่สามารถเดินลงหาดสวนสนได้เลย บ้านมีระเบียง มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัวใหญ่ และห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอยรวม 120 ตร.ม.ห้องครัวขนาดใหญ่สไตล์ตะวันตก ห้องน้ำหนึ่งห้องมีอ่างอาบน้ำ ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ (ทั้งหมด 6 ห้อง) ห้องเก็บของมีเครื่องซักผ้า ทางเข้าบ้านมีระเบียงรับแดดที่สวยงามพร้อมต้นไม้สีเขียวมากมายห้องนอนเล็กๆ ห้องหนึ่งมีทางเข้าจากด้านนอก ปัจจุบันใช้เป็นที่เก็บของมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับผู้พักอาศัยในพื้นที่Pinery Park เป็นย่านที่อยู่อาศัยที่มีบ้านและทาวน์เฮาส์ จำนวน156 หลัง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนไทย แต่มีชาวต่างชาติจำนวนมากผ่านการเช่าทางเข้าไพเนอรี่อยู่ตรงข้ามกับหาดสวนสน มี บิ๊กซี เพิ่งสร้างเสร็จเริ่มเปิดให้บริการ วันที่ 21/12/2023 และยังใกล้กับตลาดอาหารทะเลสดที่อยู่ตรงข้ามกับเซเว่น/อีเลฟเว่น (ซอยนกยุงทอง)และยังมีร้านอาหารหลายแห่งตลอดถนนเลียบชายหาดสวนสนบ้านนี้ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันพร้อมอุปกรณ์บางส่วนยกเว้นของใช้ส่วนตัวและเฟอร์นิเจอร์บางชิ้น ( ซึ่งจะระบุไว้ในสัญญา )พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. พื้นที่ดิน 39 ตร.ว.ไปยังสนามบินอู่ตะเภาที่กำลังเติบโตเพียงประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ระยะทาง 70 ก.ม. และสนามบิลสุวรรณภูมิ 2 ช.ม. ระยะทาง 182 ก.ม.วิดีโอ: https://youtu.be/ktqHOSU----พื้นที่ใช้สอย: 120 ตร.ม.ปีที่ก่อสร้าง: 1992ค่าบริการรายเดือน: 800 บาทฟรีโฮลด์ราคา : 2,500,000 บาทรหัส: HF-PP143Naina Rayong Co., [email protected]เฟสบุ๊ค: Naina Rayong Co Ltdมือถือ: +66 92 545 3----

 • beds4
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพักตากอากาศ 2 ชั้น 46 ตรว โอเชี่ยนไซด์ เพลส ติดสระว่ายน้ำ ห่างทะเล 300m แกลง ระยอง

ที่ตั้งทรัพย์ ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยองราคาขาย 4 ล้านบาทพิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/j----Video : https://youtu.be/x0AaIv6----จุดเด่น / สิ่งอำนวยความสะดวก- ตัวบ้านห่างจากสระว่ายน้ำ 20m และห่างจากทะเล 300m- โครงการตั้งอยู่ริมหาดแหลมแม่พิมพ์ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นธรรมชาติ เหมาะพักผ่อน - สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลาง - เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - มีกิจกรรมทางน้ำให้บริการ เช่น เรือคายัค บานาน่าโบ๊ท ดำน้ำดูปะการัง ตกปลารายละเอียด- ทาวน์เฮ้า 2 ชั้น - เนื้อที่ 46 ตารางวา - พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ- 1 ห้องครัว / 1 ห้องโถงกว้าง- 1 จอดรถเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ไฟฟ้า 1.เตียงพร้อมที่นอน / โซฟา 2.ทีวีพร้อมชั้นวาง 3.เคาน์เตอร์ห้องครัว / โต๊ะรับประทานอาหาร 4.เครื่องปรับอากาศ / เครื่องทำน้ำอุ่น 5.ตู้เย็น 6 .ตู้เสื้อผ้า / โต๊ะเครื่องแป้ง 7.ผ้าม่าน / มุ้งลวด 8.แท็งน้ำ / ปั๊มน้ำสถานที่ใกล้เคียง- บ้านบุญเพ็ชร รีสอร์ท 0.5 km- หาดทรายแก้ว 2.4- หาดแหลมแม่พิมพ์ 2.3- 7-Eleven 2.7 - Aksorn Rayong 2 km- อนุสาวรีย์สุนทรภู่ 5.7 km- สวนวังแก้ว 4.8 km- The Princess Mall 2 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ K.SuthepTel: 065-6519----Line ID : -------aWebsite: https://www.livinginsider.com/public_profile/1/bejCDf.---- Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UC25H3fKqyTzadktLtEg----Facebook page : https://www.facebook.com/suthep----Tiktok : https://www.tiktok.com/@suthep----

 • beds3
 • baths3
 • space150 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 27,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ดีไซเนอร์เอสเตทริมชายหาด 5 ห้องนอนอันน่าทึ่งริมชายหาด

อาศัยอยู่เหนือชายหาด ค่อนข้างสูง มองเห็นใบไม้เขียวขจีและผืนน้ำกว้างใหญ่ รับลมทะเลที่พัดเย็นสบาย นั่นเป็นความฝันที่เป็นจริงที่พักทันสมัย สว่าง และกว้างขวาง พร้อมวิวทะเลจากทุกห้อง ตั้งอยู่อย่างปลอดภัยภายในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารภายในไหลได้อย่างราบรื่นสู่ระเบียงนั่งเล่น/รับประทานอาหารด้านนอก ซึ่งเป็นหัวใจของวิลล่ามีห้องนอนใหญ่สี่ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวห้องนอนห้องหนึ่งได้รับการกำหนดค่าให้เป็นโฮมออฟฟิศ ห้องนอนใหญ่มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินและห้องน้ำคู่ฝั่งแขกมีทางเข้าและมุมครัวของตัวเอง ทำให้มีทุกอย่างในตัวสถาปัตยกรรม อุปกรณ์ และวัสดุมีคุณภาพสูงและมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา พื้นเป็นหินอ่อนเย็นสบายและไม้ปาร์เก้ไม้สักที่งดงามตลอดมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออปติก และเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ 7 เครื่องยกเว้นงานศิลปะส่วนตัวและของโบราณบางส่วน ที่พักกำลังได้รับการตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันห้องครัวชั้นยอดมีอุปกรณ์ครบครันและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการปรุงอาหารมื้ออร่อย นอกจากนี้ยังมีเครื่องล้างจานมีพื้นที่สวยงามมากมายด้านนอกพร้อมทิวทัศน์อันงดงาม ทุ่งหญ้าชุ่มฉ่ำ ทางเดิน ลานใต้ร่มเงา พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งใต้แสงดาวสำหรับ 10 คน และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่งดงามที่สุดสำหรับการพักผ่อน ทั้งหมดนี้เสริมด้วยลมทะเลที่สงบนิ่งสม่ำเสมอจากนั้นมีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวโดยตรง ซึ่งคุณสามารถมองเห็นเกาะต่างๆ มากมาย และเดินไปยังร้านอาหารปลาที่สวยงามนอกจากนี้ยังมีอาคารเอนกประสงค์และอาคารแม่บ้านแยกเป็นสัดส่วนพร้อมห้องครัว ห้องซักรีด ห้องน้ำ ห้องนอน และห้องอบแห้งแบบมีหลังคามีที่จอดรถส่วนตัว 3 คัน โดย 1 คันมีหลังคาคลุมสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตที่หรูหราพร้อมฮวงจุ้ยที่ดีเพื่อเอาใจตัวเอง ครอบครัว และเพื่อนของคุณ

 • beds5
 • baths5
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยอง

฿ 5,200,000

บ้านค่าย, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านค่าย, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 93 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 389 ตร.เมตร หมู่บ้านกาญจน์สิริ ติดถนน 3143 ใกล้โรงพยาบาลบ้านค่าย อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

ที่ตั้งทรัพย์ ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง พิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/8----Video : https://youtu.be/unJsLcP----ราคาขาย 5.2 ล้านบาทจุดเด่นและสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ- โครงการออกแบบสไตส์คันทรี่รีสอร์ท เงียบสงบ เป็นส่วนตัว- โครงการติดถนน 3143 ใกล้โรงพยาบาล เทศบาลตำบลบ้านค่าย และสถานที่ราชการ- ถนนโครงการกว้าง 16 เมตร ถนนซอยกว้าง 9 เมตร- สระว่ายน้ำ ฟิตเนส CCTV Key card และ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- ใกล้ร้านสะดวกซื้อ โลตัส โกเฟรช- ด้านบนต่อเติมระเบียงเต็มพื้นที่ เพื่อนั่งชมวิว รับลมยามเย็นรายละเอียดเพิ่มเติม- เนื้อที่ 93.1 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 389 ตร.เมตร- ตัวบ้านกว้าง 15 เมตร ลึก 21 เมตร- 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ - 1 ครัวไทย 1 ครัวฝรั่ง- 1 ห้องโถง- 4 จอดรถเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า- เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง- เครื่องทำน้ำอุ่น- Sofa- ครัว built in พร้อมเตาอบไฟฟ้า- ตู้เสื้อผ้า built in- ผ้าม่านทั้งหลัง- มุ้งลวดและเหล็กดัดรอบบ้าน- ปั๊มน้ำและถังเก็บน้ำสถานที่ใกล้เคียง- เทศบาลตำบลบ้านค่าย 0.5 km- โรงพยาบาลบ้านค่าย 1 km- โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย 4 km- Big C Rayong 10 km- Central Plaza Rayong 10 km- Makro Rayong 12 km- IRPC industrial estate 15 km- โลตัส โกเฟรช บ้านค่าย 0.7 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณ Suthepโทร : 065-6519----ไลน์ : -------aอีเมล์ : [email protected]

 • beds3
 • baths2
 • space389 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 3,690,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวสร้างใหม่ ใกล้ทะเลเพียง 200 เมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 85 ตรม. ราคา 3,690,000 บาท

ขายบ้านใหม่ ใกล้ทะเลหาดแม่รำพึงเพียง 200 เมตรโครงการรั้วรอบขอบชิด ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความเอ็กซ์คลูซีฟ ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวอย่างเหนือระดับติดตั้งระบบน้ำ-ไฟ พร้อมสร้างบ้านพักอาศัย บ้าน 1 ชั้น 2 นอน 2น้ำบ้านขนาด 85 ตรม.ขนาดที่ดิน 62.5 ตรว. / 250 ตรม.ราคา 3,690,000 บาทลูกค้าสามารถสั่งเพิ่มได้สระว่ายน้ำส่วนตัว 785,000 บาทเฟอร์นิเจอร์พร้อมตกแต่งภายใน 650,000 บาทค่าส่วนกลาง :การชำระเงิน :*10% ณ วันทำสัญญา - และส่วนที่เหลือสำหรับที่ดิน ชำระ ณ วันจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์เป็นชื่อของผู้ซื้อ ณ สนง.ที่ดินจ.ระยอง ภายใน 30 วัน นับจากวันลงนามในสัญญา *การชำระเงินการก่อสร้างบ้าน ชำระทั้งหมด 7 งวด นับจากวันเริ่มก่อสร้าง โดยใช้ระยะเวลาก่อสร้างประมาณ 5-7 เดือนสิ่งอำนวยความสะดวก :สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัย 24 ชม.การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ขับรถ 2 ชั่วโมง สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา 44.8 กม. 40 นาทีจากระยองระยะทางจากตัวเมือง: 12 กม.อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลสดอร่อยมากมายให้คุณได้เพลิดเพลินและเติมเต็มความรู้สึกริมชายหาด อยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลชื่อดัง เช่น โรงพยาบาลกรุงเทพ-ระยอง จังหวัดระยองพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงามน้ำใสสะอาดและทรายสวย บาร์และทิวทัศน์ที่สวยงาม มีพื้นที่ที่สวยงามสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดหรือบ้านพักยามเกษียณติดต่อฝ่ายขาย : คุณทิพย์ 086-411----- (TH/EN)Line ID : ------------sอีเมล์ : [email protected]

 • beds2
 • baths2
 • space85 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 27,000,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

นักออกแบบ - เอสเตทริมชายหาด 5 ห้องนอนพร้อมวิวทะเลมุมกว้าง

อาศัยอยู่ริมน้ำ ลาดเอียงเล็กน้อย มองเห็นพืชพรรณเขียวชอุ่ม และท้องทะเลอันกว้างใหญ่ รับลมทะเลเย็นสบายอย่างต่อเนื่อง ที่นี่ความฝันนั้นได้กลายเป็นความจริงแล้วที่พักมีความร่วมสมัย สว่าง และกว้างขวาง โดยแต่ละห้องมีทิวทัศน์ของทะเล ตั้งอยู่ในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งภายในของวิลล่าไหลได้อย่างราบรื่นสู่ระเบียงนั่งเล่นและรับประทานอาหารด้านนอกมีห้องนอนใหญ่สี่ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวห้องหนึ่งได้รับการดัดแปลงเป็นโฮมออฟฟิศ ห้องนอนใหญ่มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินนอกเหนือจากห้องน้ำคู่ปีกแขกเป็นแบบอิสระทั้งหมด โดยมีทางเข้าและมุมครัวของตัวเองสถาปัตยกรรม อุปกรณ์ และวัสดุมีรูปลักษณ์คุณภาพสูงเหนือกาลเวลา พื้นปูด้วยหินอ่อนและไม้ปาร์เก้ไม้สักทั้งหลังแน่นอนว่ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ตแบบไฟเบอร์ออปติก และเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์เตอร์จำนวน 7 เครื่องที่พักอยู่ระหว่างการโอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ยกเว้นงานศิลปะส่วนตัวและโบราณวัตถุบางส่วนห้องครัวได้รับการตกแต่งให้มีคุณภาพสูงและมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเตรียมอาหารจานอร่อยและสำหรับเครื่องล้างจานในภายหลังกลางแจ้งมีสถานที่สวยงามหลายแห่งพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา สระว่ายน้ำไร้ขอบแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่งดงามที่สุดทางเดินอันงดงาม ระเบียงอันร่มรื่น พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งใต้แสงดาวสำหรับ 10 คน ทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม และระเบียงใต้ร่มเงา ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับลมทะเลที่สม่ำเสมอและน่ารื่นรมย์จากนั้นมีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวโดยตรง ซึ่งคุณสามารถมองเห็นเกาะต่างๆ มากมาย และเดินไปยังร้านอาหารปลาที่สวยงามได้นอกจากนี้ยังมีสาธารณูปโภคและอาคารแม่บ้านแยกเป็นสัดส่วน พร้อมห้องครัว ห้องซักรีด ห้องน้ำ ห้องนอน และพื้นที่ตากแห้งแบบมีหลังคามีที่จอดรถส่วนตัวสามแห่ง โดยแห่งหนึ่งมีหลังคาคลุมอยู่สภาพแวดล้อมในการอยู่อาศัยที่หรูหราพร้อมฮวงจุ้ยที่ดีเพื่อดื่มด่ำและสร้างความประทับใจให้กับตนเอง ครอบครัว และแขก

 • beds5
 • baths5
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง

฿ 4,900,000

บ้านฉาง, ระยอง

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการสินทวีพาร์ค เนื้อที่ 106.8 ตร.ว. อยู่ใจกลางเมืองบ้านฉางระยอง เงียบสงบ เดินทางสะดวกสบายบนถนนสุขุมวิท และใช้เวลาเดินทางไปสัตหีบเพียง 30 นาที อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง

PZ143 : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการสินทวีพาร์ค เนื้อที่ 106.8 ตร.ว. อยู่ใจกลางเมืองบ้านฉางระยอง เงียบสงบ เดินทางสะดวกสบายบนถนนสุขุมวิท และใช้เวลาเดินทางไปสัตหีบเพียง 30 นาที อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยองราคาขาย 4,900,000 บาทรายละเอียด-บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ 106.8 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 100 ตรม.-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ -ห้องนอนชั้นล่าง ทำเป็นห้องทำงานเฟอร์นิเจอร์ built-in ไม้สัก พื้นปูปาร์เก้ ไม้อัดสัก-ห้องครัวใหญ่ built-in ไม้สัก พื้นครัวตกแต่งด้วยหินแกรนิตและกระเบื้อง-ที่ว่างข้างที่จอดรถ ทำเป็นสนามหญ้า ร่มไม้ ปลูกต้านมะม่วงพันธ์ R2E2 จากออสเตรเลีย - ถนนหน้าบ้านกว้าง 6 เมตร- ถนนในโครงการกว้าง 4 เลน- โครงการก่อสร้างโดยบริษัทอีสเทอร์นสตาร์เรียลเอสเตท (มหาชน)จุดเด่นโครงการสินทวีพาร์ค ใจกลางเมืองบ้านฉางระยอง เงียบสงบ ปลอดภัยจากมลพิษเนื่องจากทิศทางลมหลักไม่อยุ่ในแนวทิศทางลมจากนิคมอุตสาหกรรม บรรยากาศร่มรื่น โครงการออกแบบให้มีพื้นที่เสีขียวกว้างขวางถึง 30%สิ่งอำนวยความสะดวก- มีคลับเฮ้าส์ - ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - สนามเทนนิส และมินิมาร์ท- บริหารงานโดยนิติบุคคลสถานที่ใกล้เคียง - สนามกีฬาเทศบาลบ้านฉาง 1.2 ก.ม.- วัดบ้านฉาง 1.5 ก.ม.- โลตัสบ้านฉาง 2.6 ก.ม.- โรงเรียนนานาชาติ garden internation school 3.3 ก.ม.- ที่ว่าการอำเภอบ้านฉาง 3.6 ก.ม.- โรงพยาบาลบ้านฉาง 3.8 ก.ม.- หาดพะยูน 4.3 ก.ม.- โรบินสันบ้านฉาง 5.2 ก.ม.- หาดพลา 7.2 ก.ม.*** สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ : เบิร์ด 062-719-----*** รับซื้อ ฝาก ขาย เช่า ที่ดิน บ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ฯ ทุกชนิด (มือ 1 และมือ 2) "ฟรี" ค่าใช้จ่ายจนกว่าจะขายได้ พร้อมทั้งทำเรื่องยื่นกู้สินเชื่อ จนถึงโอนกรรมสิทธิ์ โดยทีมงานนักขายมืออาชีพ : Pazar Estate Co.,Ltd.https://www.pazar-estate---- /pw660044โทร : 064-639----- (เจี๊ยบ)

 • beds4
 • baths3
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 4,800,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านเพลินใจ 4 เนื้อที่ 155 ตรว พื้นที่ใช้สอย 232 ตรม ใกล้สถานีขนส่งและตลาด The Ozone ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จ.ระยองที่ตั้งทรัพย์ : ถ.เลี่ยงเมืองระยอง ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยองพิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/P----Video : https://youtu.be/e2RWr7V----ราคาขาย 4.8 ล้านบาทจุดเด่นและสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ- บรรยากาศภายในบ้านร่มรื่นมาก มีต้นไม้รอบบ้าน ออกแบบสไตล์รีสอร์ท- โครงการติดถนนคอนกรีต 4 เลน เดินทางสะดวก - ใกล้แหล่งชุมชน แหล่งงาน แหล่งอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย - ใกล้สถานีขนส่งแห่งที่ 2 จังหวัดระยอง- ร้านสะดวกซื้อ (Seven-Eleven )หน้าทางเข้าหมู่บ้านรายละเอียดบ้านเดี่ยว- บ้านเดี่ยวชั้นเดียว - เนื้อที่ 155 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 122.5 ตร.เมตร- 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ- 1 ห้องโถง- 1 ห้องครัว- 2 จอดรถ- รั้ว Stainless รอบบ้านรายละเอียดร้านกาแฟและห้องพักพนักงาน- เป็นอาคารชั้นเดียว- พื้นที่ใช้สอย 109.3 ตารางเมตร- ร้านกาแฟพร้อมเคาน์เตอร์- ห้องพักพนักงาน 2 ห้องเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า- เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง- เครื่องทำน้ำอุ่น- มุ้งลวดและเหล็กดัดรอบบ้าน- ผ้าม่าน- ปั๊มน้ำและถังเก็บน้ำสถานที่ใกล้เคียง-โรงเรียนประภัสสรคุณธรรม 0.5 km-สถานีขนส่งแห่งที่ 2 จังหวัดระยอง 0.5 km-The Ozone Lifestyle Mall 0.4 km-โลตัส โกเฟรช ระยอง 0.3 km-โกลบอลเฮ้าส์ 2 km-ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง 4 km-ห้างเซ็นทรัลระยอง 5 km.-ห้างแหลมทอง 5 km-โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง 6.5 km-นิคมฯมาบตาพุด 12 kmสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ : คุณสุเทพโทร : 065-6519----ไลน์ : -------aอีเมล์ : [email protected]

 • beds3
 • baths2
 • space232 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นิคมพัฒนา, ระยอง

฿ 1,690,000

นิคมพัฒนา, ระยอง

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน นิคมพัฒนา, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยว เซนสิริโฮม นิคมพัฒนา-ระยอง เนื้อที่ 34.9 ตรว แยกขนำไร่ ระยอง ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง

รหัสทรัพย์ 09237 : ที่ดินพร้อมบ้าน 1 ชั้น เซนสิริโฮม นิคมพัฒนา-ระยอง แยกขนำ ระยอง**ค่าพิกัดแปลง : 12.86280364,101.08297707ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว 1 ชั้น หลังมุม มี 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องรับแขกการตกแต่ง : หน้าบ้านปูกระเบื้อง-มุงหลังคาจอดรถ ภายใน แถมแอร์ 2 เครื่อง ติดมุ้งลวด-เหล็กดัด-ผ้าม่าน ในห้องนอนมี ชุดเตียง-ตู้เสื้อผ้า และชุดโต๊ะเครื่องแป้ง ส่วนโซนห้องน้ำ มีเครื่องทำน้ำอุ่น และต่อเติมครัวด้านหลังเนื้อที่ : 34.9ราคาขาย : 1,690,000 บาทชื่อโครงการ : เซนสิริโฮม นิคมพัฒนา-ระยอง **แยกขนำไร่ ระยอง** สอบถามเพิ่มเติม **คุณตาน 063-413----- ออฟฟิศ 02-057----- , 091-778-----ที่ตั้ง : ถนนหลัก ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 36 ถนนรอง ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3376 ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยองจุดเด่น/สถานที่ใกล้เคียง : - ตลาดนพเก้า - นิคมอุตสาหกรรม ระยอง - สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดา - โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล มะขามคู่ - ตลาดสดหนองบอน - วัดเขาแกแล - โรงเรียน ชุมชนนิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง - มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา - พระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ - สวนนงนุชพฤกษศาสตร์การเดินทางเข้า-ออกสะดวกหลายช่องทาง : - ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 36 - ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3376 - ถนน ระยอง-ชลบุร - ติดหมายเลข 7 มอเตอร์เวย์

 • beds2
 • baths2
 • space139 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง

฿ 4,900,000

บ้านฉาง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น - มิราเคิล แกรนด์ วิลล์มิราเคิล แกรนด์ วิลล์ เป็นโครงการสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ที่บ้านฉาง ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ตั้งอยู่ใกล้ทางด่วน ห้าง โรงเรียน และอื่นๆ ราคา 4,900,000 บาท รายละเอียดบ้าน ที่ดิน 52.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น + ออฟฟิศ ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ค่าส่วนกลาง 3,000 บาท / เดือน

มิราเคิล แกรนด์ วิลล์ เป็นโครงการสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ที่บ้านฉาง ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ตั้งอยู่ใกล้ทางด่วน ห้าง โรงเรียน และอื่นๆราคา 4,900,000 บาท รายละเอียดบ้านที่ดิน 52.5 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ1 ห้องนั่งเล่น + ออฟฟิศ ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ค่าส่วนกลาง 3,000 บาท / เดือน

 • beds3
 • baths3
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง

฿ 2,650,000

บ้านฉาง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บ้านฉาง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว หลังมุม ต่อเติมทั้งหลัง 94 ตรว หมู่บ้าน สายลมเย็น 3 ใกล้ห้างโรบินสัน และนิคมฯเอเชีย บ้านฉาง ระยอง

ที่ตั้งโครงการ ถ.เนินกระปรอก ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ราคาขาย 2.65 ล้านบาท -พิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/Q----- Video : https://youtu.be/Fo_8PZ-----จุดเด่นโครงการ:- ใกล้ห้างโรบินสัน, Seven Eleven ,Lotus ,ตลาดนัด และร้านอาหาร ของกินมากมาย- ใกล้นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด นิคมฯเอเชียและนิคมฯ WHA (Map Ta Phut)- เดินทางสะดวก ห่างจากถนนสุขุมวิท เพียง 900 เมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง- ระบบผ่านเข้า-ออกด้วยคีย์การ์ดรายละเอียดภายในบ้าน- เนื้อที่ 93.8 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร- โซฟา- ผ้าม่าน- เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง- เครื่องทำน้ำอุ่น - ชั้นวาง TV - เคาน์เตอร์ครัว- มุ้งลวดและเหล็กดัด- ปั๊มน้ำและถังเก็บน้ำสถานที่ใกล้เคียง- ห้างโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง 1.5 กิโลเมตร- ไทวัสดุ และ Mega Home 2.5 กิโลเมตร- โลตัส บ้านฉาง 7 กิโลเมตร- สนามกีฬาบ้านฉาง 4 กิโลเมตร- Garden International School และ โรงเรียนสองภาษาระยอง 6 กิโลเมตร - หาดน้ำรินและหาดพยูน 6 km- นิคมอุตสาหกรรมเอเชีย 3.5 km- นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด 11 kmสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม - ติดต่อ : Suthep- Tel : 065-651------ Line ID : -------a- Facebook page : https://www.facebook.com/suthep----- Youtube channel : https://www.youtube.com/@sutheppasuvanitkul----

 • beds3
 • baths2
 • space165 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว