หนองคาย
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน หนองคาย

มี บ้านเดี่ยว 24

sorting icon

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคาย

฿ 3,999,000

ท่าบ่อ, หนองคาย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ บนพื้นที่ 3ไร่ 2งาน 88ตารางวา ท่าบ่อ หนองคาย ประเทศไทย

บ้านที่น่ารักหลังนี้ประกอบไปด้วย  3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 103 ตร.ม.เจ้าของบ้านใช้พักเพียงครั้งคราวเท่านั้น! สร้างขึ้นและแล้วเสร็จในปลายปี 2565 เจ้าของมีแผนที่จะอาศัยอยู่ที่นี่ แต่ด้วยภาระผูกพันด้านการงานและครอบครัวจำเป็นต้องอยู่ในบ้านหลังอื่นในตัวจังหวัด ดังนั้นตอนนี้จึงต้องการขายและจะเป็นสถานที่พักผ่อนกึ่งชนบทที่เหมาะสำหรับผู้ซื้อที่ต้องการที่ดินขนาดเล็ก เพื่อทำฟาร์ม หรือวิถีชีวิตที่เงียบสงบ สามารถแบ่งขายบางส่วนพร้อมตัวเลือกอื่นๆ ในการซื้อ-ขายได้ตลอดหากคุณด้องการด้วยขนาดพื้นที่ 3ไร่ 2งาน 88 ตารางวา หรือ (5,922 ตร.ม.) ทำให้ผู้ซื้อมีทางเลือกมากมายอย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านใหม่และที่ดินอุดมสมบูรณ์มากเมื่อเข้าสู่ตัวชานหน้าบ้านและผ่านเข้าสู่ประตูกระจกบานอะลูมิเนียมบานเลื่อน คุณจะพบกับห้องนั่งเล่น/รับประทานอาหาร กระเบื้องลวดลายสวยเรียบเพื่อรับแสงแดด ทางด้านขวามือของคุณ อาจใช้เป็นห้องนอนที่ 3 หรืออาจจะใช้เป็นสำนักงานก็ได้หากต้องการ พร้อมวิวเกษตรกรรมสุดลูกหูลูกตา ให้ตื่นตาตื่นใจ ข้ามโถงทางเดินคุณจะพบห้องนอนที่ 2 ซึ่งยังคงเป็นห้องขนาดพอเหมาะสำหรับวางเตียงขนาดใหญ่และตู้เสื้อผ้าในส่วนของห้องนอนที่ 2 และ 3 จะใช้ห้องน้ำทันสมัยพร้อมกระเบื้องที่พื้นจรดเพดานร่วมกันห้องนอนใหญ่ตั้งอยู่ใกล้พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร และมีห้องน้ำส่วนตัวซึ่งมีรูปแบบคล้ายกับห้องน้ำห้องอื่นคือมีกระเบื้องบุผนังจากพื้นถึงเพดาน แต่มีโทนสีที่แตกต่างกันออกไปเราเชื่อว่าห้องครัวตั้งอยู่ที่ด้านหลังของบ้านซึ่งสามารถเข้าถึงสวนผักและสมุนไพรได้ง่ายที่สุด นอกประตูห้องครัว โปรดจำไว้ว่านี่เป็นบ้านใหม่ ยังไม่ได้อยู่อาศัยและเป็นโครงการที่เพิ่งก่อสร้าง ห้องครัวมีทิวทัศน์ที่สวยงามของนาข้าวที่ล้อมรอบบ้านพูดถึงนาข้าว ที่ดินสามารถปลูกข้าวหรือพืชผักผลไม้ ได้หลายชนิดต่อปี เนื่องจากมีร่องน้ำชลประทานและมีน้ำตลอดทั้งปีถือเป็นโบนัสจริงๆด้านนอกของตัวบ้านคุณสามารถจอดรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ใต้โรงจอดรถและคุณสามารถเดินเข้าสู่ห้องครัวทางต้านหลังของตัวบ้านได้สะดวกมาก!เราขอให้คุณดูรูปภาพและวิดีโอเพื่อทำความเข้าใจแพ็คเกจบ้านและที่ดินนี้ให้ดียิ่งขึ้น แม้ว่าจะสามารถย้ายเข้าอยู่ได้ในขณะนี้ แต่โครงการพัฒนาในพื้นที่แห่งนี้ยังมีอีกมากมายที่คุณอยากจะให้เป็น เจ้าของบ้านต้องตัดใจที่จะส่งมอบให้กับผู้ที่ชื่นชอบวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายแห่งนี้ ด้วยภาระหน้าที่การงาน ดังนั้นถือเป็นโอการสดีมากที่ได้แพ็คเกจสุดคุ้มนี้ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมและจะดึงดูดผู้ซื้อจำนวนมากที่ต้องการใช้ชีวิตประเภทนี้ ห่างถนนสายหลักหมายเลข 202 เพียง 150 เมตร ซึ่งถนนหลักที่นำไปสู่อำเภอท่าบ่อที่กำลังเติบโต ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขงมีโอกาสมากมายที่นี่และด้วยการชลประทานตลอดทั้งปีที่กำหนดราคาที่ดิน จึงเป็นราคาที่แข่งขันได้สูงในขณะนี้.การเข้าชมทรัพย์สินกรุณานัดหมาย สามารถติดต่อได้ที่ เดือน +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางเพจของเราได้ตลอดความคิดเห็นของเรา: สำหรับผู้ซื้อที่ต้องการมีฟาร์มขนาดเล็กพร้อมบ้านใหม่ นี่อาจเหมาะสำหรับคุณ ด้วยทำเลที่ใกล้กับตัวอำภอท่าบ่อและราคาที่ดินพร้อมระบบชลประทานตลอดทั้งปี พร้อมบ้านใหม่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ คุ้มค่าแก่การชมและเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน

 • beds3
 • baths2
 • space103 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 1,650,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน โพธิ์ชัย, หนองคาย

✅ราคานี้หาไม่ได้อีกแล้ว 1,650,000 บาท 🏠ขายบ้านพร้อมที่ดินต่ำกว่าราคาประเมิน (ราคาประเมิน 1,800,000 บาท)👍พร้อมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อและพาเตรียมเอกสารยื่นกู้ฟรี ในตัวบ้านปรับปรุงใหม่ 📌โฉนดพร้อมโอน 🎯หมู่บ้านนฤมล2 ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย 👉เนื้อที่ 72 ตรว. 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว จอดรถได้หลายคัน แถมแอร์2เครื่อง ราคา 1.65 ล้านบาท ถนนหน้าบ้านกว้าง 6 เมตร เดินทางสะดวก🛻ใกล้ชิคชิคมาร์เก็ต 500 เมตร🛻ใกล้ห้างโรบินสันที่กำลังสร้าง 500 เมตร🚗ใกล้ศาลากลางจังหวัดหนองคาย และศูนย์ราชการ 2.5 กม.🚗ใกล้ห้างโลตัส บิ๊กซี อัศวรรณ แม็คโคร โกบอลเฮ้าส์ โรงเรียนปทุมเทพ หนองคายวิทย์ เทคนิค อาชีวะ โรงพยาบาลหนองคาย 📱สนใจทักแชทหรือสอบถามได้ครับ 089-600---- ต้น

 • beds3
 • baths2
 • space103 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 2,690,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน2ชั้น บ้านขนาด 3ห้องนอน2ห้องน้ำ ทำเลดี หนองคาย ประเทศไทย

ขายบ้านใหม่ 2 ชั้น สดใสไม่เคยอยู่อาศัย 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ในทำเลเยี่ยมของหนองคาย แม้บ้านจะมีอายุมากกว่า 1 ปี แต่เจ้าของบ้านก็ดูแลเป็นอย่างดีเพิ่งได้รับการปรับปรุงทาสีใหม่ทั้งหมดทั้งภายนอกและภายในตอนนี้เหมือนใหม่ขายแบบไม่มีเฟอร์นิเจอร์ แต่มีการเชื่อมต่อติดตั้งสายไฟสำหรับเครื่องปรับอากาศติดผนังที่คุณเลือก ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้บ้านหลังนี้จะเหมาะกับผู้ซื้อบ้านหลังแรกหรือนักลงทุน ชั้นล่างถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารพร้อมห้องครัวและห้องน้ำ/ห้องน้ำชั้นล่าง ชั้นบนเป็นที่สำหรับนอนและให้ทัศนียภาพที่สวยงาม ห้องนอนใหญ่มีระเบียงส่วนตัวเรามองว่าบ้านหลังนี้เป็นโอกาสดีสำหรับผู้ซื้อบ้านหลังแรก ผู้ที่ทำงานอยู่ใกล้เมืองและหน่วยงานราชการใกล้สะพานมิตรภาพไทยลาว และหรือนักลงทุนที่ต้องการซื้อบ้านในพื้นที่ที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง ห่างจากด่านตรวจคนเข้าเมืองหนองคายไม่ถึง 2 กม. ถึงสะพานมิตรภาพไทย-ลาว ใกล้สถานีรถไฟหนองคาย และเพียงข้ามถนนจะมีร้านสะดวกซื้อ  7-Eleven และ  3.7 กม. สู่ใจกลางเมืองหนองคายเป็นที่ยอมรับว่าไม่ใช่บ้านสไตล์ใหญ่ของคุณ และไม่มีขนาดที่ดินขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตาม สำหรับนักลงทุนที่สามารถตกแต่งบางส่วน เราคาดว่านักลงทุนจะได้รับผลตอบแทนค่าเช่า 12,000 บาท/เดือน ค่อนข้างง่าย นั่นคือประมาณ 5.4% ROI ขั้นต้น ราคาเช่าปัจจุบันน่าสนใจกว่าบ้านอื่น ๆ มากมายบ้านหลังนี้และ 'บ้านอีกหลัง' ที่อยู่ติดกัน (กรุณาดูที่รหัส H25697) เป็นของสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน พวกเขาสนใจที่จะขายทั้งสองให้กับผู้ซื้อหนึ่งราย!ข้อเสนอที่จริงจังและจริงใจจะได้รับการพิจารณาตอนนี้เราขอให้คุณดูภาพและเลื่อนไปที่ฐานของรายชื่อและดูตำแหน่งบน Google Map เป็นโอกาสที่ดีอย่างแน่นอนหนองคายถูกกำหนดให้เป็นสถานีแห่งแรกเมื่อรถไฟความเร็วสูงสายใหม่เริ่มต้นขึ้น และบ้านหลังนี้เป็นศูนย์กลางสำหรับทุกคนต้องนัดหมายล่วงหน้าติดต่อได้ที่ โทร +6694373---- LINE ID ---------0 หรือ [email protected]ความคิดเห็นของเรา: บ้านหลังนี้มีไว้สำหรับผู้ซื้อบ้านหลังแรก ผู้เกษียณอายุ คนทำงานในเมือง / หน่วยงานราชการ หรือนักลงทุน มันคุ้มค่าที่จะจัดให้มีการเยี่ยมชม

 • beds3
 • baths2
 • space119 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 2,690,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2ชั้นน่ารัก 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ หนองกอมเกาะ หนองคาย ประเทศไทย

คล้ายกันกับหนึ่งรายการที่เรามีให้ ( รหัส H25647 ) บ้าน 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 2ชั้น สำหรับขายในพื้นที่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่หนองกอมเกาะ หนองคาย ยังไม่เคยเข้าอยู่เนื่องจากการระบาดของโควิด โดยเจ้าของอยู่ต่างจังหวัดและไม่สามารถเดินทางเพื่อมาดูแลได้ตลอด ขณะนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด โดยทาสีใหม่ทั้งภายในและภายนอก งานบำรุงรักษาทั่วไป และการทำความสะอาดสวน ตั้งอยู่ใกล้ด่านตรวจคนเข้าเมืองหนองคาย สะพานมิตรภาพไทย-ลาว สถานีบริการสำคัญที่มี 7-Eleven และร้านสะดวกซื้อ อีกทั้งยังห่างจากใจกลางเมืองหนองคายเพียง 3.7 กม. ขายแบบไม่มีเฟอร์นิเจอร์ จะมีสายไฟฟ้าติดตั้งเพื่อเชื่อมต่อระบบน้ำร้อนในห้องน้ำ พร้อมติดตั้งสายไฟสำหรับเครื่องปรับอากาศติดผนังตามที่คุณเลือกชั้นล่างหรือชั้นที่ 1 ออกแบบมาสำหรับนั่งเล่นและรับประทานอาหาร พร้อมห้องน้ำ/ห้องสุขา สำหรับแขก อีกคุณสมบัติหนึ่งคือห้องเก็บของใต้บันไดสำหรับเก็บสิ่งของทำความสะอาดและสิ่งของอื่นๆ ที่ไม่ค่อยได้ใช้เดินขึ้นบันไดมาจะเจอ 3ห้องนอน และใช้ห้องน้ำร่วมกัน 1 ห้อง มี 2 ห้องนอน ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับระเบียงส่วนตัวเป็นราคาขายและอยู่ในทำเลที่สะดวกมาก เราเห็นว่าบ้านหลังนี้อยู่ในรายชื่อผู้ซื้อบ้านหลังแรก ผู้เกษียณอายุ และนักลงทุนอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับการเสนอขาย 'บ้านอีกหลัง' ข้างบ้าน หากนักลงทุนซื้อ เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ ความเป็นไปได้ที่จะได้รับ 12,000 บาท/เดือน ซึ่งจะให้ผลตอบแทน ROI ขั้นต้นโดยประมาณ 5.4% ซึ่งดีกว่าบ้านหลังใหญ่บางแห่งเนื่องจากทำเลที่ตั้งและขนาด รวมไปถึงไม่ค่อยมีบ้านให้เช่าในหนองคายมากเท่าที่ควร อย่างไรก็ตามเจ้าของต้องการขาย และสำหรับนักลงทุนจะพิจารณาดีลแพ็คเกจสำหรับอสังหาริมทรัพย์ทั้งสองแห่ง(กรุณาดูรหัสทรัพย์ H25647) ข้อเสนอของแท้ทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาเช่นเคย เราขอให้คุณดูภาพทั้งหมดด้านบน จากนั้นเลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้านี้เพื่อดูตำแหน่งของ Google Mapหนองคายจะเป็นสถานีแรกในประเทศไทยจากลาว เมื่อรถไฟความเร็วสูงมาถึง ขณะนี้มีการดำเนินงานในประเทศลาว ดังนั้นจึงเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้น และจะมีผู้ซื้อจำนวนมากขึ้นที่มองไปทางอีสานและโดยเฉพาะหนองคายรับชมได้โดยการนัดหมายเท่านั้น สามารถติดต่อได้ที่ เดือน (อังกฤษและไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือ [email protected] หรือใช้หน้าติดต่อของเราด้านล่างความคิดเห็นของเรา: โอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่มีงบประมาณน้อย แต่ยังต้องการบ้านใหม่ใกล้เมือง นักลงทุนควรพิจารณาบ้านหลังนี้และบ้านอีกหลังด้านข้างอย่างจริงจัง เพื่อเป็นการซื้อครั้งเดียว เพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากการขาดแคลนที่พักให้เช่าในหนองคาย โอกาสอยู่ที่นี่รอให้คุณเข้ามาเป็นเจ้าของแล้ว

 • beds3
 • baths2
 • space119 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 10,000,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 4ห้องนอน 5ห้องน้ำ 664ตรม.หนองคาย ประเทศไทย

ลดราคา 2 ล้านบาทขายบ้านพักตากอากาศบนเนื้อที่ 1ไร่ กับ 4ห้องนอน 5ห้องน้ำ รับรองชั้นบน 2 ห้อง ห้องสำหรับการเรียนรู้ในชั้นล่างอีก 2 ห้อง พร้อม 2 ห้องครัวอันทันสมัย บ้านทรงไทยที่สง่างามหลังนี้ถูกจัดวางไว้ในพื้นที่ที่มีพร้อมบรรยากาศที่น่าหลงไหลและวิวสายน้ำอันชุ่มฉ่ำได้อย่างลงตัว ในแต่ละวันคุณอาจคุ้นเคยกับชีวิตที่วุ่นวายมากในชุมชนเมืองแต่หากคุณได้สัมผัสบรรยากาศของพื้นที่สีเขียวแห่งนี้แล้วคุณจะไม่อยากหลุดออกจากวงจรนี้เลยด้วยดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัยของบ้านหลังนี้ทำให้เรารู้ว่า "ไทยสไตล์" กำลังเป็นที่นิยมและเป็นที่ต้องการอย่างมาก นำสมัยด้วยไม้เนื้อแข็งที่มีคุณภาพเยี่ยมที่เจ้าของบ้านได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีทำให้บ้านหลังนี้เพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยกว่า 664 ตารางเมตร คุณคงเห็นถึงความกว้างขวางของที่นี้ ทุกห้องนอนมีขนาดกว้างช่วยทำให้คุณผ่อนคลายในยามพักผ่อน ห้องนอนหลักจะมีขนาดใหญ่มากพร้อมตู้เสื้อผ้าบิวท์อินห้องน้ำส่วนตัวและอ่างกุชชี่สวยงาม ส่วนอีก 2ห้องนอนจะมีห้องน้ำส่วนตัวเช่นกัน ห้องรับรองและห้องครัว จะแยกออกเป็นสัดส่วนคุณสามารถใช้ประโยชน์หรือเลือกพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย อีกทั้งชั้นบนของบ้านด้านหน้าจะมีลานขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรมในครอบครัวหรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมายในพื้นที่แห่งนี้ในส่วนของชั้นล่างจะมีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนและมีห้องสำหรับการเรียนรู้ของเด็กๆอีก 2 ห้อง ห้องเก็บของ 1 ห้อง ลานไม้ขนาดใหญ่ด้านนอกจะช่วยให้คุณสามรถเอนหลังพักผ่อนในเวลากลางวันพร้อมลมเย็นสบายพัดผ่าน อีกทั้งยังมีห้องครัวเปิดสำหรับทำอาหารไทยที่ค่อนข้างจะมีกลิ่นของอาหารมาก และห้องน้ำแยกออกไปอีกฝั่งของบ้าน บ้านหลังนี้มีบรรไดทางขึ้นชั้นบนได้ 2 ทาง คุณสามารถจอดรถในใต้ถุนบ้านแล้วยกสัมภาระเข้าครัวในล่างและครัวด้านบนได้โดยไม่ต้องเดินอ้อมไปด้านหน้า ในส่วนของพื้นที่โดยรอบของบ้าน จะถูกสรรค์สร้างด้วยมุมที่ทางเจ้าของบ้านใช้จัดกิจกรรมสำหรับเด็กๆ จะมีมุมน้ำตก มุมลานกิจกรรม มุมแปลงผัก มุมอ่านหนังสือ และอีกมากมาย ที่เราบรรยายมานี้เป็นเพียงเศษเสี้ยวที่ท่านจะทราบ โปรดนัดหมายเพื่อเข้าตรวจสอบคุณภาพที่สวยงามนี้กับเราได้ที่ +6699444----, +6694373---- เดือน [email protected]หรือ +6685179---- Ernie or [email protected]หมายเหตุ: ช่างภาพของเราถ่ายภาพได้มากกว่า 75 ภาพซึ่งทำให้บ้านหลังนี้โดดเด่นเหนือใครๆ น่าเสียดายที่เรา จำกัด จำนวนภาพที่สามารถอัปโหลดได้ แต่มั่นใจได้ว่ามีอะไรให้ดูอีกมากมายเกี่ยวกับบ้านที่สวยงามแห่งนี้ บ้านมีการตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมโอกาสในการเจรจาเพิ่มเติม โปรดนัดหมายเพื่อดูบ้านคุณภาพสวยงามนี้แบบส่วนตัวกับเราโดยโทร +6699444----, +6694373---- เดือน (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) หรือ [email protected] หรือ Ernie (ภาษาอังกฤษ) +6685179---- [email protected]โปรดทราบ: จำเป็นจะต้องมีการนัดหมายเพื่อดูพื้นที่จริงดังนั้นกรุณาติดต่อหาเรา

 • beds4
 • baths5
 • space664 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 1,700,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านหนองสองห้องสองห้อง

ขายบ้านหนองสองห้องใกล้สี่แยกหนองสองห้องอยู่หลัง สนง.พัฒนาฝีมือแรงงานหนองคาย-4ห้องนอน-2ห้องน้า-1ห้องครัว-1ห้องรับแขก-ฟรี! แอร์2เครื่อง-ฟรี!โต๊ะ ตู้ เตียง-ฟรี! หล้องวงจรปิด-ฟรี!ค่าใช้จ่ายที่กรมที่ดิมขายเนื่องจากเจ้าของจะย้ายไปอยู่ต่างประเทศ____________________ที่ดินเนื้อที่ 100 ตารางวาราคาปกติ 1,900,000 บาทลดเหลือ 1,700,000 บาท-ใกล้สี่แยกหนองสองห้อง 1 km-ห่างศูนย์ราชการ 11 km-ห่่งจากศูนย์การค้าชิคชิค 10 km-ห่างจาก สะพานไทยลาว 13 km-ห่างตลาดท่าเสด็จ14 kmแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…Tel.| 096-329----(แบงค์)Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านใกล้สี่แยกหนองสองห้อง#บ้านหนองสองห้อง

 • beds4
 • baths2
 • space150 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 4,200,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสวยหนองสองห้อง

ขายบ้านในตัวหนองสองห้องใกล้สี่แยกหนองสองห้อง-4ห้องนอน-4ห้องน้า-1ห้องโถง-1ห้องครัว-1ห้องรับแขก-มีบ่อเลี้ยงปลา-พร้อมตกแต่งสวนสวยงาม____________________ที่ดินเนื้อที่ 170.2 ตารางวาราคา 4,200,000 บาท-ใกล้สี่แยกหนองสองห้อง 400 เมตร-ห่างศูนย์ราชการ 11 km-ห่่งจากศูนย์การค้าชิคชิค 10 km-ห่างจาก สะพานไทยลาว 13 km-ห่างตลาดท่าเสด็จ14 kmแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…Tel.| 096-329----(แบงค์)Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านใกล้สี่แยกหนองสองห้อง#บ้านหนองสองห้อง

 • beds4
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 2,200,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสวย หมู่บ้านนฤมล2

ขายบ้าน หมู่บ้านนฤมล 2ใกล้ๆศูนบ์การค้าชิคชิค-3ห้องนอน-2ห้องน้า-1ห้องโถง-1ห้องครัว-1ห้องเก็บของ____________________ที่ดินเนื้อที่ 75 ตารางวาราคา 2,200,000 บาท-ใกล้วัดหลวงพ่อพระใส 2 km-ใกล้ศูนย์ราชการ 2.7 km-ใกล้เดอะฟอร์เรสคาเฟ่ 2 km-ติดกะบศูนย์การค้าชิคชิค-ห่างจาก สะพานไทยลาว 6.6 km-ห่างตลาดท่าเสด็จ 5 kmแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…Tel.| 096-329----(แบงค์)Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านนฤมลหนองคาย#บ้านนฤมล

 • beds3
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 1,870,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านโครงการเคียงเมือง

บ้านพร้อมที่ดินในหมู่บ้านเคียงเมือง เดินทางไปมาสะดวก ____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ - ไร่ - งาน 69 ตารางวา✔️‼️ราคา 1,870,000 บาท‼️✔️หันหน้าด้านทิศใต้✔️ติดถนนตัดใหม่✔️มีระบบไฟฟ้า-น้ำประปา พร้อม✔️รูปแปลง ทรงสี่เหลี่ยมสวยๆ✔️มีที่จอดรถ เเละสามารถจัดสวนได้✔️บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงใหญ่✔️สภาพเเวดล้อมน่าอยู่ เพื่อนบ้านน่ารัก🌳ที่ตั้งทรัพย์ : หมู่บ้านเคียงเมือง อำเภอโพธิ์ชัยจังหวัดหนองคาย_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line. ------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#บ้านเดี่ยวหนองคาย #ที่ดินหนองคาย #บ้านหนองคาย #หนองคาย #ขายบ้านหนองคาย #ขายบ้าน #บ้านจัดสรร

 • beds3
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 2,600,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพร้อมกิจการขายของชำ

ขายบ้านพร้อมกิจการขายของชำอยู่บ้านหินโงมเหนือต.หินโงม อ.เมืองหนองคาย-2ห้องนอน-2ห้องน้า-1ห้องโถง-1ห้องครัว____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ 25.4 ตารางวา🤩ราคา 2,600,000 บาท🤩-ใกล้วัดหลวงพ่อพระใส 13 km-ใกล้ศูนย์ราชการ 18 km-ใกล้แม่น้ำโขง 100เมตร-ติดถนนริมโขง-มีตู้ซักผ้าหยอกเหรียญ 2 ตัว -มีประชากรในบ้านหินโงมเหนือ 1,000 กว่าคน-ห่างจาก สะพานไทยลาว 21 km-ห่างตลาดท่าเสด็จ 19kmแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านทาวเฮ้าส์หนองคาย#บ้านหินโงม#บ้านหินโงมเหนือ

 • beds2
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 4,100,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสองหลังพร้อมทำธุรกิจหน้าบ้าน

บ้าน 2 หลัง ใช้สำหรับพักอาศัยเเละทำธุรกิจไปในตัว และที่จอดรถอีก4คันจุกๆ____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ 2 งาน 52.4 ตารางวา‼️ราคา 4,300,000 บาท‼️-ห่างสี่แยกหนองสองห้อง 450 เมตร-ทางเข้าเป็นถนนคอนกรีต-ห่างถนนมิตรภาพ 40 เมตร-มีร้านสะดวกซื้อเเละร้านค้าไม่ไกล-6 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1ห้องโถงใหญ่ พร้อมระเบียง-หน้าบ้านสามารถเปิดทำธุรกิจได้-ตัวบ้านมีคานที่แข็งแรงรองรับการต่อเติมเป็นบ้าน 2 ชั้นได้ในอนาคต-ห่างปั้ม ปตท.1 กมแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านมือสองหนองคาย#บ้านหนองสองห้อง#ที่ดินหนองสองห้อง#บ้านใกล้สี่แยกหนองสองห้อง

 • beds6
 • baths4
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 6,000,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน เวียงคุก, หนองคาย

🏡ขายบ้านติดแม่น้ำโขง🏞 จ.หนองคาย เนื้อที่ 168 ตรว. 💵📌ราคาขาย 6 ลบ. ต่อรองราคาได้เจ้าของขายเอง ไม่ผ่านนายหน้าติดต่อ 088-563---- ผึ้ง  บ้านไม้ยกพื้นสูง 3 ห้องนอน2 ห้องน้ำ1 ห้องรับแขก1 ห้องครัว2 ที่จอดรถ 😁สิ่งอำนวยความสะดวก😁-แอร์ 3 ตัว-เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง-ชุดโซฟา-ตู้โชว์วางทีวี-ตู้เย็น-โต๊ะกินข้าว-ชุดเตาแก๊สและเครื่องครัว 😉สถานที่ใกล้เคียง😉-อ.เมืองหนองคาย 10 นาที-อ.ท่าบ่อ 20 นาที-หลังตลาดปะโค-เทศบาล ต.ปะโค 500 เมตร-โลตัสมินิ 700 เมตร- 7Eleven. 700เมตร ❤ที่สำคัญติดกับแม่น้ำโขงเดินเพียง 10 ก้าว ❤#บ้านสวย #บ้านริมโขง #แม่น้ำโขง #อำเภอปะโค#บ้านราคาถูก #จังหวัดหนองคาย #บ้านหนองคาย #ที่ดินสวย #บ้านเดี่ยว #บ้านพักตากอากาศ

 • beds3
 • baths2
 • space744 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 2,000,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินแถมบ้าน ไว้รีโนเวท

ที่ดินแถมบ้าน ทำเลดีอยู่บ้านหนองแจ้งติดถนน 2 เลน ____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ 3 งาน 10.1 ตารางวา🤩ราคา 2,000,000 บาท🤩✔️น้ำไฟผ่าน✔️ติดถนน 2 เลน✔️ติดถนนสาธารณะสองด้าน✔️ถมดินให้เเล้วสูงกว่าถนน✔️เหมาะสำหรับรีโนเวทบ้าน_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line. ------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย #หนองคาย #ขายที่ดินหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#บ้านจัดสรร#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#ที่ดินบ้านหนองแจ้ง#บ้านหนองแจ้ง

 • beds3
 • baths1
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 850,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน บ้านนาพิพาน ต.ปะโค อ.เมืองหนองคาย

ขายบ้าน บ้านนาพิพาน ต.ปะโค อ.เมืองหนองคายวิวทุ่งนา บรรยากาศดี-3ห้องนอน-2ห้องน้า-1ห้องโถง-1ห้องครั____________________ที่ดินเนื้อที่ 3 งาน 68 ตารางวาราคาเพียง 850,000บาท-ไฟฟ้าถึง-ทางเข้าเป็นดินลูกรังแปลงสวยๆเเบบนี้รอให้คุณจับจอง_______________________สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…Tel.| 096-329----(แบงค์)Line:------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#บ้านหนองคาย#บ้านจัดสรรหนองคาย#บ้านนฤมลหนองคาย#บ้านนฤมล

 • beds3
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคาย

฿ 383,000

ท่าบ่อ, หนองคาย

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ท่าบ่อ, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมบ้าน ต.น้ำโมง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย

ที่ดินพร้อมบ้านไม้ อ.ท่าบ่อ ต.น้ำโมง บ้านทุ่ม____________________🔷 ที่ดินเนื้อที่ 160 ตารางวา🤩ราคา 383,000 บาท🤩✔️ทำเลสวย ทำเลดี✔️ใกล้เเหล่งชุมชน✔️ใกล้ โรงเรียนบ้านทุ่มฝาง✔️เดินทางเข้าออกสะดวก✔️บรรยากาศดี ไร้มลพิษ_______________________⛳️สนใจติดต่อได้ที่ช่องทางนี้…☎️Tel.| 096-329----(แบงค์)🆔Line. ------rยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ#ที่ดินหนองคาย#หนองคาย #ที่ดินในเมืองหนองคาย#ที่ดินเปล่าหนองคาย#ที่ดินเปล่า#ที่ดินทำสวนหนองคาย#บ้านหนองคาย#ขายบ้านหนองคาย#ขายที่ดินหนองคาย#บ้านท่าบ่อ#ที่ดินท่าบ่อ

 • beds2
 • baths1
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 700,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านแฝด 21 ตารางวา หมู่บ้านเอื้ออาทร ซอย 1 อ.เมือง จ.หนองคาย

ZP068 ขายบ้านแฝด 21 ตารางวา หมู่บ้านเอื้ออาทร ซอย 1 อ.เมือง จ.หนองคายที่ตั้ง : 409/100 ซอย 1 ต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคายเนื้อที่ : 21 ตารางวา : กว้าง 6 เมตร : ลึก 14 เมตรรายละเอียด-บ้าน 2 ชั้น ข้างบนมี 2 ห้องนอน-ข้างล่าง มี 1 ห้องนอน -ห้องครัว 1 ห้อง-ห้องโถง 1 ห้อง-ติดกับสนามออกกำลังกายสถานที่ใกล้เคียง-ห่างถนนหลัก 100 เมตร-ปั๊ม ปตท. 500 เมตร-ศาลาแก้วกู่ 800 เมตร-สวนอาหารบ่อปลาวีเอส 1.5 ก.ม-สนามกอล์ฟ 1.7 ก.ม-วิทยาลัยเทคนิคแห่งที่ 2 ก.ม-วัดโพธิ์ชัย 3 ก.ม-สถานีขนส่งผู้โดยสาร 3 ก.ม ราคาขาย: 700,000 บาท ( ผู้ขายออกค่าโอนให้ )สนใจติดต่อ-คุณอร : 089-840------คุณเกรท: 097-056----

 • beds2
 • baths1
 • space84 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย

฿ 950,000

เมืองหนองคาย, หนองคาย

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองหนองคาย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเอื้ออาทร ตกแต่งสวย 22 ตารางวา ซอย 4/2 จ.หนองคาย

ZP062 ขายบ้านเอื้ออาทร ตกแต่งสวย 22 ตารางวา ซอย 4/2 จ.หนองคายที่อยู่ : ซอย 4/2 ต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคาย รายละเอียด-เนื้อที่ : 22 ตารางวา -กว้าง : 6 เมตร ลึก 14.5 เมตร-ห้องนอน 2 ห้อง+แอร์-ห้องโถง 2 ห้อง-ห้องน้ำ 1 ห้อง-ห้องครัว 1 ห้องสถานที่ใกล้เคียง-ถนนหนองคาย-โพนพิสัย 600 เมตร-ปั๊ม LPG 650 เมตร-ชุมชนจอมเสด็จ 750 เมตร-ศาลาแก้วกู่ 800 เมตร-ตำรวจภูธร 900 เมตร-สนามกอล์ฟหนองคาย 1.6 ก.ม-วิทยาลัยเทคนิคหนองคายแห่งที่ 2 2.3 ก.ม-วัดโพธิ์ชัย 3 ก.มสถานีขนส่งผู้โดยสาร 3.3 ก.มราคาขาย : 950,000 บาท (ค่าโอนคนละครึ่ง)สนใจติดต่อ-คุณอร : 089-840------คุณเกรท: 097-056----

 • beds2
 • baths1
 • space88 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน รัตนวาปี, หนองคาย

฿ 1,900,000

รัตนวาปี, หนองคาย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน รัตนวาปี, หนองคายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน รัตนวาปี, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านติดถนน 4 เลน ถนนโพนพิสัย-บึงกาฬ บ้านหนองคอน ต.รัตนวาปี จ.หนองคาย

ZP063 ขายบ้านติดถนน 4 เลน ถนนโพนพิสัย-บึงกาฬ บ้านหนองคอน ต.รัตนวาปี จ.หนองคายที่ตั้ง: 161 หมู่ที่ 5 บ้านหนองคอน อ.รัตนวาปี จ.หนองคายรายละเอียด-เนื้อที่ : 197 ตารางวา -กว้างประมาณ : 20 เมตร -ลึก ประมาณ : 42 เมตร-ห้องนอน 3 ห้อง-ห้องน้ำ 3 ห้อง-ห้องโถง 2 ห้อง-ห้องครัว 1 ห้อง-มีที่จอดรถได้หลายคันสถานที่ใกล้เคียง-ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหนองคอน 200 เมตร-ลองแพหนองคอน 700 เมตร-โรงเรียนมนตรีรีสร์อท 1.2 ก.ม-โรงเรียนบ้านโพนแพง 1.4 ก.ม-สนง.การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค 1.5 ก.ม-กศน.ตำบลโพนแพง 2 ก.ม-วัดเปงจานเหนือ 2.8 ก.ม-ตลาดไทย-ลาว เปงจาน 3.2 ก.มราคาขาย: 1,900,000 บาท ( ค่าโอนคนละครึ่ง )สนใจติดต่อ -คุณอร : 089-840------คุณเกรท:097-056----

 • beds3
 • baths3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โพนพิสัย, หนองคาย

฿ 4,600,000

โพนพิสัย, หนองคาย

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โพนพิสัย, หนองคายขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โพนพิสัย, หนองคายขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โพนพิสัย, หนองคายขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โพนพิสัย, หนองคายขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โพนพิสัย, หนองคาย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน+สวนยาง+นาข้าว บ้านปักหมู อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย

ZP 071 ขายบ้าน+สวนยาง+นาข้าวบ้านปักหมู อ.โพนพิสัย จ.หนองคายที่ตั้ง : บ้านปักหมู ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เนื้อที่ : 16-3-80 ไร่ : กว้าง 40 เมตร : ลึก 230 เมตรรายละเอียด-บ้าน 1 หลัง พร้อมอยู่-5 นอน /2น้ำ/1ครัว/1โถง/จอดรถได้หลายคัน-สวนยางปลูกเต็ม 10 ไร่/ ปลูกมา15ปี/มีประมาณ 1,000 ต้น พร้อมกรีดขายได้-นาข้าวปลูกเต็ม 5 ไร่ (น้ำไม่ท่วม)สถานที่ใกล้เคียง-วัดแท่นบูรพาราม-โรงเรียนบ้านปักหมู-ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านนาตาล-สำนักงานตลาดกลางยางพารา-จุดชมบั้งไฟพญานาค-โรงพยาบาลโพนพิสัยราคาขาย 270,000 /ไร่ (4,600,000 ) (ค่าโอนคนละครึ่ง)-สนใจติดต่อ-คุณอร :089-840-----คุณเกรท:097-056-----

 • beds5
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว