อุบลราชธานี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน อุบลราชธานี

มี บ้านเดี่ยว 46

sorting icon

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 1,790,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] บ้านเดี่ยวในโครงการสภาพใหม่ โซนบ้านตำแย พร้อมอยู่ แถมเฟอร์ฯ

[ขาย] บ้านเดี่ยวในโครงการสภาพใหม่ โซนบ้านตำแย พร้อมอยู่ แถมเฟอร์ฯ[รหัส TK-1944-B309]จุดเด่น:+ บ้านเดี่ยวขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถภายในรั้ว สภาพใหม่+ โฉนดเนื้อที่ 35 ตร.ว. หันหน้าทิศเหนือ+ เดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายทางในเมืองอุบล ที่สำคัญน้ำไม่ท่วม+ ตัวบ้านพร้อมอยู่อาศัย มีเฟอร์ฯแถมให้หลายรายการ+ นัดดูบ้านได้ ต่อรองได้ พร้อมพายื่นกู้เดินเรื่องเอกสารให้ทั้งหมดพิกัด: https://maps.app.goo.gl/gLkE8ifiEHYpM----สถานที่ใกล้เคียง: แยกนาเมือง (1.5 กิโลเมตร), Big C เมืองอุบลฯ (3.9 กิโลเมตร), รพ.สรรพสิทธิ์ (7.4 กิโลเมตร)ราคา 1,790,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ที่สนง.ที่ดิน​คนละครึ่ง)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 5,695,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านครอบครัวทันสมัยหลังใหญ่บนพื้นที่ 2.5 ไร่ วารินชำราบ

บ้านครอบครัวทันสมัยขนาดใหญ่ในวารินชำราบใกล้กับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเป็นโอกาสที่ดี สร้างโดยแพทย์ที่มีมาตรฐานสูงมาก แต่เดิมสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นบ้านและสำนักงานของครอบครัวอาคารตั้งอยู่บนพื้นที่ 2.5 ไร่ ห่างจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเพียง 2 กม. ซึ่งมีนักศึกษาประมาณ 10,000 คน ด้วยที่ดินเปล่าประมาณ 2.5 ไร่ ด้านหลังอาคารมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับทำการเกษตรโดยรวมแล้วถือว่าเหมาะกับอาจารย์มหาวิทยาลัยที่มีความประสงค์ทจะสอนพิเศษนอกห้องเรียน เป็นออฟฟิศสำหรับธุรกิจต่างๆ หรือแม้แต่ผู้ที่ต้องการมีบ้านหรูสำหรับครอบครัวใหญ่ก็ดีไม่แพ้กันอยู่ห่างจากถนนสถลมาร์ค(24) ประมาณ 50 เมตร เป็นถนนหลักเส้นอุบล-เดชอุดม และไปต่อจนถึงจังหวัดสุรินทร์และกรุงเทพฯได้ ตรงข้ามกับอาคารเป็นห้องสมุดที่ได้รับความนิยมในหมู่อาจารย์และนักศึกษาเพื่อการศึกษาวิจัยและพักผ่อน นอกจากนี้ตรงปากซอยยังมีร้านอาหารที่สร้างขึ้นใหม่เป็นแลนด์มาร์คพร้อมสวนสวยเพื่อการถ่ายรูปชิคๆในหมู่นักศึกษา ในซอยเดียวกันยังมีบ้านหรูอีกหลายหลังตั้งเรียงรายใช้ชีวิตามชานเมืองที่เรียบง่ายแห่งนี้

 • beds3
 • baths5
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 6,900,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน ขามใหญ่, อุบลราชธานี

️ขาย  บ้านหรูใจกลางเมือง  ซอยชยางกูร 42 ใกล้บิ๊กซีอุบล️อยู่ในโครงการบ้านจัดสรร️156.2 ตารางวา ที่ดินแปลงใหญ่ที่สุดในโครงการ ️ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  ️มีศาลาไม้สักทองในสวน 1หลังราคา 6,900,000บาท ถ้าโอนผู้ซื้อและผู้ขายชำระคนละครึ่ง บ้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุบลราชธานี ,ซอย ชยางกูร 42 อยู่ในหมู่บ้านจัดสรรที่มีความปลอดภัยสูงใกล้สนามบินอุบลเพียง 15 นาที ,ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Big.C ,โลตัส , แม็คโคร,  โรงพยาบาล, โรงเรียน, การเดินทางสะดวกมากเข้าออกได้หลายทาง  โฉนดปลอดภาระพร้อมโอน,  (น้ำไม่ท่วม) 【 UH-670178 Nabi 】ดูแล ครบ จบถึงวันโอน#ทีมพี่น้องอุบล #บ้านเดี่ยวอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านเดี่ยวสองชั้นอุบลราชธานี #บ้านเดี่ยวสองชั้น #บ้านเดี่ยวสองชั้นไกล้ศูณย์ราชการอุบลราชธานี #บ้านเดี่ยวสังคมดี #บ้านเดี่ยวสองชั้นราคาดีอุบล #บ้านมินิมอล #บ้านคอนเว็ปน้อยแต่มาก #บ้านทำเลนางฟ้าอุบล #บ้านทำเลนางฟ้าราคาน่าสน #lessismorehouse #บ้านใกล้ศูนย์ราชการ #บ้านครอบครัวคนรุ่นใหม่ #บ้านไกล้เมืองอุบล

 • beds3
 • baths3
 • space250 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 8,495,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ลักชัวรี่พูลวิลล่าขามใหญ่อุบลราชธานี

พูลวิลล่าหรูในช่วงเวลาดังกล่าวในขามใหญ่จังหวัดอุบลราชธานีไม่จำเป็นต้องมีมาตรฐานที่ฮ่องกงสร้างอย่างมีประสิทธิภาพโดยมืออาชีพซึ่งปัจจุบันกลายเป็นหลักในเมืองภาพรวมของธุรกิจจากบิ๊กซีและรายล้อมไปด้วยบ้านที่มีความสำคัญที่สุดในสถานการณ์นี้ถือเป็นทำเลพิเศษโครงการพูลวิลล่าเมื่อเข้ามาผ่านประตูไฟฟ้าสแตนเลสทรงสูงอันโอ่อ่านจะสามารถรองรับได้ในส่วนที่รถยนต์สามารถอ่านสามคันได้ขึ้นบันไดไปยังพื้นที่พื้นระเบียงยกสูง สระน้ำเกลือที่ห้องนั่งเล่นทั้งหมดระบบควบคุมได้...ภายในมีรางม่านไฟฟ้าไม่ต้องพินิจเฟอร์นิเจอร์หรือปิดระบบ AV ส่วนใหญ่เปิดลำโพงภายในนั้นส่วนเล็ก 2 ห้องกักห้องนั่งเล่นโดยห้องหนึ่งมีเพียงหนึ่งและห้องมีเครื่องปรับอากาศที่ดีมาพร้อมกับพื้นที่วางของขนาดยาวและที่เก็บของมากมายที่สามารถปิดได้กับประตูกระจกบานเฟี้ยมที่ อาคารที่พักของที่นี่มีคนรักมากมายในการติดตั้งชั้นอาคารพร้อมอุปกรณ์สแตนเลสสำหรับตรวจสอบภายนอก...ส่วนใหญ่อยู่ในอาคารที่แยกจากกันทั้งหมดออกมาเหมือนโรงแรม 5 ดาวในที่สุดเข้ามาผ่านห้องทำงานที่มีตู้โชว์และโต๊ะขนาดใหญ่มุ่งหน้าไปทางด้านหน้าของสระว่ายน้ำที่มีพื้นห้องโถงรับประทานอาหารยัง ได้มุมมองแบบเดียวกันผ่านประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่ทอดออกไปในส่วนต่างๆส่วนถูกคั่นด้วยประตูบานเลื่อนสูงสีเทาและคุณสมบัติของคุณเป็นตัวอย่างตู้เสื้อผ้าแบบสำรวจอินทัชตู้เย็นเครื่องดื่มเครื่องดื่มตรวจโต๊ะเครื่องแป้งตู้โชว์ตู้เสื้อผ้าจำนวนนับไม่ถ้วนที่ดึงอุปกรณ์ เสริมราวแขวนกางเกงและอื่น ๆ อีกมากมายการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ที่มีความเป็นไปได้และจะทำให้ตู้เสื้อผ้าแบบเดียวกับกอินที่นี่ดูดีที่สุดที่เราเคยพบในอุบลราชธานีด้วยความใส่ใจในรายละเอียดสาเหตุหลักๆ ของความชื้นและอ่างอาบน้ำที่ใหญ่พอสำหรับรองรับ มาพร้อมลำโพงประกอบไว้เพื่อให้คุณผ่อนคลายในฟองสบู่ในขณะที่ฟังเพลงโปรดของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space275 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 6,200,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านครอบครัวขนาด 5 ห้องนอน อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

บ้านครอบครัวขนาด 5 ห้องนอนในอำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี หลังนี้ คือบ้านหลังแรกที่ถูกขายโดยอุบล โฮมส์ และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับมันกลับมาอยู่ในผลงานการขายอสังหาริมทรัพย์ของเราอีกครั้งบ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1 ไร่ 90 ตารางวา ล้อมรอบด้วยทุ่งนา โดยอยู่ห่างจากถนนสถลมาร์ค (24) ซึ่งเป็นถนนเส้นที่มาจากตัวเมืองอุบลฯ ผ่านวารินชำราบ และไปสู่อำเภอเดชอุดม เพียงแค่ 250 เมตร ถนนเส้นนี้ยาวถึงจังหวัดนครราชสีมา ทำให้สามารถเข้าเมืองหรือเดินทางไปไกลกว่านั้นได้อย่างง่ายดาย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีตั้งอยู่ห่างออกไปแค่ 2 กิโลเมตร และร้านอาหารกึ่งผับสไตล์อังกฤษ เซเว่น ซี อยู่ห่างจากบ้านเพียง 500 เมตร เท่านั้นแผนผังบ้านครอบครัวขนาด 5 ห้องนอนที่ดิน 1 ไร่ ล้อมรอบด้วยกำแพงและมีประตูเปิดออกไปสู่ที่ดิน 90 ตารางวา ทางด้านหลัง ซึ่งสามารถใช้ทำเป็นสวนผลไม้หรือปลูกผักได้เมื่อเข้าไปสู่ตัวบ้าน คุณจะพบกับห้องรับรองที่ตกแต่งด้วยตู้บิวท์อินที่ทำจากไม้สัก ที่กั้นภายในห้องทำให้มีพื้นที่สำหรับออฟฟิศด้านข้างบันได มีห้องนอน 2 ห้อง บริเวณชั้นล่าง โดยหนึ่งห้องนั้นมีห้องน้ำในตัว และอีกห้องหนึ่งจะใช้ห้องน้ำร่วมกับห้องน้ำหลักของชั้นล่างที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 ห้อง คือห้องน้ำและห้องอาบน้ำด้านหลังบ้านคือครัว/พื้นที่รับประทานอาหารที่จะนำไปสู่ห้องจัดเลี้ยง ซึ่งเหมาะสำหรับการรวมตัวกันของครอบครัวใหญ่ และมีประตูออกสู่ด้านหลังของบ้านเมื่อขึ้นบันไดไม้เนื้อแข็งไปด้านบน การตกแต่งจะยังคงเป็นไม้สักทั้งชั้น ห้องนอนทั้งหมดในบ้านมีตู้เสื้อผ้าที่ทำจากไม้สัก ห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำที่อยู่ตรงกลางระหว่างทั้งสองห้อง ห้องนอนใหญ่ประกอบด้วย ห้องแต่งตัว ห้องน้ำภายในห้อง และห้องนอน โดยด้านนอกห้องนอนจะเป็นระเบียงที่ทอดยาวตั้งแต่หน้าบ้านไปจนถึงทางทิศใต้ของตัวบ้าน ทำให้เห็นวิวอันสวยงามของทุ่งนาทั้งหมดสรุปในความคิดของเรา ถ้าผู้ซื้อใช้เงินเพิ่มอีก 1-1.5 ล้านบาท ในการปรับปรุงสวนด้านหน้าและหลัง สร้างสระว่ายน้ำเพิ่ม ปูกระเบื้องทางเดิน และทาสีตัวบ้านใหม่ จะสามารถเพิ่มมูลค่าบ้านได้ถึง 8-8.5 ล้านบาท เลยทีเดียวหากคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์นี้ด้วยรายละเอียดที่ไม่ถูกต้อง เราไม่สามารถตอบกลับข้อความของคุณได้ กรุณาส่งรายละเอียดการติดต่อที่ถูกต้องของคุณหรือติดต่อเราตามข้อมูลต่อไปนี้:โทร 084900---- หรือ 084900---- (ภาษาอังกฤษ) https://lin.ee/01A---- [email protected]

 • beds5
 • baths5
 • space250 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 2,450,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] ด่วน! ตัดใจขาย บ้านสวยทำเลดี เนื้อที่ขนาด 1 งานเศษ สภาพดีพร้อมอยู่

[ขาย] ด่วน! ตัดใจขาย บ้านสวยทำเลดี เนื้อที่ขนาด 1 งานเศษ สภาพดีพร้อมอยู่[รหัส TK-1944-B307]จุดเด่น:+ บ้านขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมครัวภายใน และครัวไทยภายนอก + ตัวบ้านต่อเติมไว้ทั้งโรงจอดรถ ห้องน้ำภายนอก และจัดสวนไว้เรียบร้อย+ โฉนดที่ดินขนาด 115.4 ตร.ว. หันทิศใต้+ พร้อมเฟอร์นิเจอร์หลายรายการ เช่น แอร์ 3 เครื่อง, เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ อีกมาก สนใจนัดชมบ้านได้+ ตัดใจขาย เพราะย้ายบ้าน ขายขาดทุนเป็นล้าน เพื่อให้คนที่ถูกใจมาดูแลต่อพิกัด: https://maps.app.goo.gl/2GVNHSWsxJNte----สถานที่ใกล้เคียง: เกียรติสุรนนท์ ข้างขนส่ง 2 (1.7 กิโลเมตร), ตลาดก้านเหลือง (2.4 กิโลเมตร), Big C เมืองอุบลฯ (4.6 กิโลเมตร)ราคา 2,450,000 บาท (ผู้ซื้อรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่ สนง. ที่ดิน)เดิมราคา 3,600,000 บาทสนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 1,695,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านชั้นเดียวราคาถูก ต.ขามใหญ่ จ.อุบลราชธานี

หากคุณส่งข้อความถึงเราเกี่ยวกับทรัพย์สิน โปรดระบุหมายเลขโทรศัพท์และอีเมลที่ถูกต้องในข้อความ ขอขอบคุณ.บ้านชั้นเดียวในราคาจับต้องได้ในตำบลขามใหญ่ จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่อุบล โฮมส์ บ้านหลังนี้ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เป็นบ้านที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวหรือการให้เช่าตั้งอยู่ในซอยเทคโน ซึ่งมีหมู่บ้านอยู่มากมายตั้งแต่เมื่อนานมาแล้วและยังคงมีการก่อสร้างขึ้นใหม่อยู่เรื่อยๆบ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นโดยปิ่นดาว มาพร้อมการตกแต่งและเครื่องปรับอากาศครบครัน และสามารถปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นโดยมีค่าใช้จ่ายเพียงแค่นิดหน่อยเท่านั้น ด้านหลังของบ้านมีการต่อเติม ทำให้มีพื้นที่สำหรับติดตั้งห้องครัวขนาดใหญ่สำหรับคนที่ชอบทำอาหารหากคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์นี้ด้วยรายละเอียดที่ไม่ถูกต้อง เราไม่สามารถตอบกลับข้อความของคุณได้ กรุณาส่งรายละเอียดการติดต่อที่ถูกต้องของคุณหรือติดต่อเราตามข้อมูลต่อไปนี้:โทร 084900---- หรือ 084900---- (ภาษาอังกฤษ) https://lin.ee/01A---- [email protected]

 • beds3
 • baths2
 • space130 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ม่วงสามสิบ, อุบลราชธานี

฿ 995,000

ม่วงสามสิบ, อุบลราชธานี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ม่วงสามสิบ, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ม่วงสามสิบ, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ม่วงสามสิบ, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ม่วงสามสิบ, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ม่วงสามสิบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

กระท่อมชนบท 2 ไร่ ม่วงสามสิบ อุบลราชธานี

กระท่อมชนบทน่าอยู่บนเนื้อที่ 2 ไร่ ในบ้านหนองซองแมว ม่วงสามสิบ มีจำหน่ายแล้วในราคาที่เอื้อมถึงล้อมรอบด้วยต้นไม้สวยงาม ที่ดินแบ่งเป็น 2 ระดับ โดยตัวบ้านยกสูงจาก 1-2 เมตร ที่ทางเข้ามีสระน้ำสองสระขนาบข้างทางเข้าบ้าน สวนรอบๆ บ้านเพิ่งได้รับการเคลียร์พื้นที่ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีสนามหญ้าใหม่เพื่อทำให้ดูสวยงามยิ่งขึ้นและลดฝุ่นด้วยตัวบ้านเพิ่งได้รับการทาสีใหม่และจะต้องได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ได้มาตรฐานที่ดีบ้านหลังนี้มีราคาขายที่ต่ำกว่าล้านบาท ซึ่งจะทำให้เป็นบ้านที่สะดวกสบายสำหรับผู้ที่มีงบจำกัดหรือพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ห่างไกลจากตัวเมือง

 • beds2
 • baths1
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 1,995,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอนที่ขยายเพิ่ม ขามใหญ่ อุบลราชธานี

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนวงแหวนก่อนถึงสัญญาณไฟจราจรที่บ้านโนนหงษ์ทองในขามใหญ่ แปลงหัวมุมมองเห็นวิวนาข้าวข้างเคียง ซึ่งในฤดูฝนจะเขียวชอุ่มรับลมจากทุ่งนาสถานที่นี้มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศสามเครื่อง มีการต่อเติมหลังคาด้านข้างและด้านหลังของที่พักเพื่อให้มีห้องครัวที่สอง พื้นที่ซักรีด และพื้นที่นั่งเล่น ยังช่วยบังแสงแดดให้บ้านหลังใหญ่คงความเย็นอีกด้วยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ 53 ตารางวา บำรุงรักษาง่าย มีการปูกระเบื้องทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด บ้านหลังนี้มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 • baths3
 • space150 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 1,990,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ผ่อนคุ้มกว่าเช่า! ทาวน์โฮมสวยหลังใหญ่พร้อมอยู่ หมู่บ้านสาริน 12 ติดถนนวาริน-พิบูลฯ ต.แสนสุข อ.วารินฯ อุบลฯ

ผ่อนคุ้มกว่าเช่า! ทาวน์โฮมสวยหลังใหญ่พร้อมอยู่ หมู่บ้านสาริน 12 ติดถนนวาริน-พิบูลฯ ต.แสนสุข อ.วารินฯ อุบลฯ{รหัส TK-1944-B187}จุดเด่น:+ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 141 ตรม.+ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมครัวไทยหลังบ้าน ที่จอดรถ 2 คัน+ เฟอร์นิเจอร์ครบทุกห้อง พร้อมแอร์อินเวอร์เตอร์ 3 เครื่อง ปั๊มน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำดื่ม+ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านครบถ้วน พร้อมอยู่ทันที + โครงการมีสระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ สนามเด็กเล็ก เครื่องเล่นสนาม และพื้นที่ออกกำลังกาย ตามมาตรฐานโครงการสาริน+ พิเศษ หากมีเด็กเล็ก มีเบาะรองคลาน รถเข็น คาร์ซีท เครื่องใช้เด็กแถมให้ฟรี+ สนใจนัดดูบ้านได้ ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำในการยื่นกู้ฟรี พิกัด: https://goo.gl/maps/RQp4LCsN2UVvz----สถานที่ใกล้เคียง : ตลาดเจริญศรี, โรงเรียนลือคำหาญ, โรงเรียนเทศบาลแสนสุขขายพิเศษเพียง 1,990,000 บาท (ค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิคนละครึ่ง)ทรัพย์ราคาดี ทำเลโดนใจ ใส่ใจบริการ สนใจสอบถามคลิ๊กเลย -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniPrope----ต้นคูน พร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #รับสร้างบ้าน #บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #ประกาศซื้อขายอสังหาอุบลฯ #ตลาดบ้านอุบลฯ #บ้านที่ดินอุบล #ขายบ้านอุบล #ขายที่ดินอุบล #ซื้อบ้านอุบล #ซื้อที่ดินอุบล #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านสวย #บ้านราคาไม่แพง #รับฝากขายบ้านและที่ดินอุบล

 • beds3
 • space141 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 16,900,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านหรูแปลงสวยบนเนื้อที่ขนาด 1-1-64.8 ไร่ ทำเลดีติดถนนใหญ่ใกล้ ม.อุบลฯ

ขายบ้านหรูแปลงสวยบนเนื้อที่ขนาด 1-1-64.8 ไร่ ทำเลดีติดถนนใหญ่ใกล้ ม.อุบลฯ [รหัส TK-1944-B245]จุดเด่น:+ โฉนดที่ดินขนาด 1-1-64.8 ไร่ หน้ากว้างประมาณ 24.5 X 92 เมตร + จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัวทั้งตัวบ้านขนาดใหญ่บริเวณด้านหลัง ด้านหน้าติดถนนใหญ่เป็นพื้นที่โล่ง และที่จอดรถพร้อมอาคารสไตล์ลอฟท์สำหรับทำธุรกิจ หรือเปิดคาเฟ่ได้สบาย+ ตัวบ้านขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ + พื้นที่ Living room โล่งโปร่งสบาย + ห้องครัวขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์+ ภายนอกบ้านมีสปาระบบเกลือขนาด 3x3 ม., ห้องนอนแม่บ้าน + ห้องน้ำแยก พื้นที่โรงจอดรถ และพื้นที่สวน+ ความพิเศษอื่นๆ ตั้งแต่ โครงสร้างอิฐมอญก่อ 2 ชั้นทั้งหลัง, วัสดุตกแต่งต่างๆ ใช้วัสดุพรี่เมี่ยม, ไม้สักประตูหน้าบ้าน และพื้นบันได+ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ครบถ้วนแบบจัดเต็มเช่น แอร์ 6 ตัว, เฟอร์นิเจอร์ Built-in ทั้งหลัง รวมถึงชุดครัวครบชุดพร้อมเตาอบ, CCTV 8 จุดสถานที่ใกล้เคียง: มหาวิทยาลัยอุบลฯ (4.8 กิโลเมตร), ตลาดเจริญศรี (12.7 กิโลเมตร)ราคาพิเศษ 16,900,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ที่สนง.ที่ดินคนละครึ่ง)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds5
 • space600 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 6,000,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ พร้อมโรงจอดรถ โครงการสารินเรสซิเดนซ์ ดอนกลาง เมืองอุบลฯ

[ขาย] บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ พร้อมโรงจอดรถ โครงการสารินเรสซิเดนซ์ ดอนกลาง เมืองอุบลฯ[รหัส TK-1944-B266]จุดเด่น:+ โฉนดที่ดินเนื้อที่ 111.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 160 ตร.ม.+ บ้านขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ ห้องครัวภายใน และภายนอก+ วัสดุก่อสร้างตามมาตรฐานสาริน พร้อมแอร์ 3 เครื่อง และเครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง ปั๊มและแท้งค์น้ำ+ โครงการสวย มีส่วนกลางครบทั้งสวนหย่อม. สระว่ายน้ำ สถานที่ออกกำลังกาย+ ติดถนนใหญ่ อยู่ฝั่งตรงข้ามโตโยต้า ดีเยี่ยม สำนักงานใหญ่ ดอนกลางพิกัด: https://goo.gl/maps/te8v5ceMX9F9e----ขาย 6,000,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ในการโอน​กรรมสิทธิ์​คนละครึ่ง)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds4
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 6,500,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] ราคาพิเศษ! บ้านเดี่ยวสวยหลังใหญ่ในโครงการ เส้นมอเตอร์ไบค์ ชยางกูร 42

[ขาย] ราคาพิเศษ! บ้านเดี่ยวสวยหลังใหญ่ในโครงการ เส้นมอเตอร์ไบค์ ชยางกูร 42 [รหัส TK-1944-B263]จุดเด่น:+ บ้านสวยร่มรื่น ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสวนพักผ่อนขนาดใหญ่ แถมศาลาไม้สักทองสวยๆ ไว้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ+ เนื้อที่กว้างขวางขนาดใหญ่ที่สุดในโครงการ ขนาด 156.6 ตร.ว.+ เฟอร์ฯ ครบ พร้อมอยู่ เช่นแอร์ (4) เครื่องทำน้ำอุ่น (2) และอื่นๆ + โครงการตั้งอยู่ในเมือง ซอยชยางกูร 42 เดินทางสะดวก น้ำไม่ท่วม+ สนใจนัดชมบ้านได้ ลดราคาพิเศษ ราคานี้พร้อมเฟอร์ในบ้านทั้งหลัง สถานที่ใกล้เคียง: ถ.ชยางกูร (2 กิโลเมตร), Big C (2.3 กิโลเมตร), โรงแรมสุนีย์ (3 กิโลเมตร), ตลาดดอนกลาง (3.6 กิโลเมตร)ลดเหลือ 6,500,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ที่สนง.ที่ดิน​คนละครึ่ง)เดิม 6,900,000 บาทสนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds3
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 4,900,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] บ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาดพิเศษบนเนื้อที่เกือบ 2 งาน สภาพใหม่เฟอร์ฯครบ ในโครงการหมู่บ้าน โซนดอนกลาง

[ขาย] บ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาดพิเศษบนเนื้อที่เกือบ 2 งาน สภาพใหม่เฟอร์ฯครบ ในโครงการหมู่บ้าน โซนดอนกลาง[รหัส TK-1944-B268]จุดเด่น:+ ตัวบ้านสภาพใหม่ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน + พื้นที่ห้องครัวกว้างขวาง+ เฟอร์ครบ แอร์ 4 เครื่อง, ตู้เย็น, ตู้, เตียง, เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ พร้อมอยู่อาศัย+ โฉนดเนื้อที่ 174.1 ตร.ว. พื้นที่โล่งกว้าง สามารถต่อเติมได้+ อยู่ในโครงการเจริญทรัพย์ 11 ส่วนกลางครบทั้งสระวายน้ำ และห้อง Fitness+ การเดินทางเข้าออกสะดวกสบาย น้ำไม่ท่วมพิกัด: https://goo.gl/maps/6Cysxw1WFy7GQ----สถานที่ใกล้เคียง: ตลาดดอนกลาง (1.3 กิโลเมตร), Big C (2.8 กิโลเมตร)ขาย 4,900,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ที่สนง.ที่ดิน​คนละครึ่ง)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds3
 • space110 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 4,950,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้นตกแต่งสวยในหมู่บ้านสวนบัว ซอยชยางกูร 42 เมืองอุบลฯ

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้นตกแต่งสวยในหมู่บ้านสวนบัว ซอยชยางกูร 42 เมืองอุบลฯ[รหัส TK-1944-B235]จุดเด่น:+ บ้านสวย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ในเมืองอุบลฯ น้ำไม่ท่วม+ บ้านสองชั้นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบทั้งหลัง+ บนเนื้อที่ 70.1 ตร.ว. มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 240 ตร.ม. + ตัวบ้านมีการตกแต่งด้วยวัสดุอย่างดี น่าอยู่ มีต้นไม้รอบบ้าน ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น+ ส่วนครัวมีทั้งครัวในบ้าน และนอกบ้าน พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน, แอร์ 2 เครื่อง, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องซักผ้า+ โครงการนี้ อยู่ในทำเลดี การเดินทางสะดวก ที่สำคัญปลอดภัยน้ำไม่ท่วม+ พื้นที่สวนกลางในโครงการมีการดูแลที่ดี มี รปภ. ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพิกัด: https://goo.gl/maps/joCJCsmC32YDK----สถานที่ใกล้เคียง: ถ.ชยางกูร (2 กิโลเมตร), Big C (2.3 กิโลเมตร), โรงแรมสุนีย์ (3 กิโลเมตร), ตลาดดอนกลาง (3.6 กิโลเมตร)ขาย 4,950,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ในการโอน​กรรมสิทธิ์​คนละครึ่ง)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds3
 • space240 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 3,800,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ตัดใจขาย! บ้านสวยพร้อมอยู่ของแถมเพียบ บนเนื้อที่ 60 ตร.ว. หมู่บ้านสารินลิฟวิ่ง โนนหงษ์ทอง

ตัดใจขาย! บ้านสวยพร้อมอยู่ของแถมเพียบ บนเนื้อที่ 60 ตร.ว. หมู่บ้านสารินลิฟวิ่ง โนนหงษ์ทอง[รหัส TK-1944-P24]จุดเด่น:+ บ้านหลังใหญ่ พร้อมต่อเติม และติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ครบครัน + โฉนดที่ดินเนื้อที่ 60 ตร.ว. บ้านขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 137 ตารางเมตร+ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน+ ต่อเติมหลังจอดรถ และโซนด้านหลัง พร้อมปูพื้นแบบ Stamp Concrete รอบบ้านที่สวย และแข็งแรงทนทาน+ พร้อมติดตั้งกล้อง CCTV จำนวน 8 ตัว, แอร์ 4 เครื่อง, True Internet Wifi, เตียง 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเก้าอี้ทานข้าว, โซฟา ฯลฯ+ ทำเลดี ใกล้ถนนใหญ่เส้นรอบเมือง เดินทางสะดวก น้ำไม่ท่วมพิกัด: https://goo.gl/maps/reKJs9BUaAzFP----สถานที่ใกล้เคียง: ตลาดสันติสุข 2.4 กม. (6นาที), โรงพยาบาล ๕๐ พรรษา 3.3 กม. (9นาที), สนามบินอุบล 8.4 กม. (16นาที), โรงพยาบาลอุบลรักษ์ 8.5 กม. (19นาที), เซ็นทรัล อุบล 10.7 กม. (16 นาที)พิเศษลดเหลือ​ 3,800,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ที่สนง.ที่ดิน​คนละครึ่ง)*** เจ้าของเดิมซื้อบ้านและตกแต่งไปมูลค่าร่วม 5 ล้านบาท ตัดใจขายราคาพิเศษสนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #คอนโดอุบล #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง #คอนโดเช่า #ขายคอนโด

 • beds3
 • space137 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 2,350,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ย​ว​ใกล้แยกโนนหงษ์ทอง​ เมืองอุบลฯ บ้านชั้นเดียวขนาด​ 3 ห้องนอน​ 2 ห้องน้ำ เนื้อที่กว้าง #ทำเลดี

ขายบ้านเดี่ย​ว​ใกล้แยกโนนหงษ์ทอง​ เมืองอุบลฯ บ้านชั้นเดียวขนาด​ 3 ห้องนอน​ 2 ห้องน้ำ เนื้อที่กว้าง #ทำเลดี[รหัส​ TK-1944-B119]+ บ้านขนาด​ 3 ห้องนอน​ 2 ห้องน้ำ+ เนื้อที่​ 86.1​ ตร.ว.​ หน้ากว้าง​ 16​ x 21​ เมตร (โดยประมาณ)+ ตัวบ้านน่าอยู่ อยู่ติดกับร้าน Rest Time cafe'+ ใกล้ถนนใหญ่, ใกล้​สี่แยกโนนหงษ์ทอง+ เดินทางสะดวกห่างจากถนนหลักอุบล-ตระการ​ เพียง​ 70​ เมตรสถานที่ใกล้เคียง​ : TOT ​โนนหงษ์ทอง, รพ. 50 พรรษาฯ, ปตท. บ้าน​ปลา, ตลาดสันติสุขบ้านปลาดุกราคา​ 2,350,000​ บาท (ค่าใช้จ่าย​ในการโอน​กรรมสิทธิ์​คนละครึ่ง)นัดดูที่ดิน/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทักแชทหรือโทรมาคุยได้ค่ะ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniPrope----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย/ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานีบริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านมือสอง #ราคาไม่แพง

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 2,300,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขายขาดทุน] บ้านสวยสภาพใหม่ชั้นเดียวในโครงการ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ปลูกต้นไม้ได้ เดินทางสะดวก ใกล้เมืองอุบล

[ขายขาดทุน] บ้านสวยสภาพใหม่ชั้นเดียวในโครงการ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ปลูกต้นไม้ได้ เดินทางสะดวก ใกล้เมืองอุบล{รหัส TK-1944-B189}จุดเด่น: + ที่ดินเนื้อที่ 55.6 ตร.ว. หน้ากว้าง 12.8 x 12.5 เมตร (โดยประมาณ)+ บ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง, ปั๊ม และแท็งค์น้ำ + หมู่บ้านติดถนนใหญ่เส้นชยางกูร หมู่บ้านเมโทรทาวน์7+ หน้าบ้านหันทางทิศใต้พิกัด: https://goo.gl/maps/B9BuRrCctbRi8----สถานที่ใกล้เคียง : รพ.ศูนย์มะเร็งชีวามิตรา, อบต.ขามใหญ่, มดแดงมอเตอร์, โชว์รูมเบนซ์ราคา 2,300,000 บาท ทรัพย์ราคาดี ทำเลโดนใจ ใส่ใจบริการ สนใจสอบถามคลิ๊กเลย -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniPrope----ต้นคูน พร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #รับสร้างบ้าน#ขายบ้านอุบล #ขายที่ดินอุบล#ซื้อบ้านอุบล #ซื้อที่ดินอุบล #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านสวย #บ้านราคาไม่แพง

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 4,800,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ลดพิเศษ] ขายด่วน! บ้านสภาพใหม่หลังใหญ่ขนาด 5 ห้องนอน พร้อมที่ดิน 217 ตร.ว. แถมเฟอร์และแอร์ 4 เครื่อง ใกล้แยกนาเมือง เมืองอุบลฯ

[ลดพิเศษ] ขายด่วน! บ้านสภาพใหม่หลังใหญ่ขนาด 5 ห้องนอน พร้อมที่ดิน 217 ตร.ว. แถมเฟอร์และแอร์ 4 เครื่อง ใกล้แยกนาเมือง เมืองอุบลฯ [รหัส TK-1944-B192]จุดเด่น:+ ที่ดินเนื้อที่ 217 ตร.ว. หน้ากว้าง 25.8 x 35.5 เมตร (โดยประมาณ)+ ตัวบ้านชั้นเดียวขนาด 5 ห้องน้ำ 2 ห้องน้ำ มีโถงรับแขกกว้างขวาง และมีห้องครัวภายในพร้อมอุปกรณ์ครบชุด+ เจ้าของบ้านดูแลตัวบ้านอย่างดี โดยวัสดุก่อสร้างใช้เกรด SCG ได้คุณภาพทุกขั้นตอน+ บริเวณโดยรอบบ้านมีพื้นที่กว้าง จอดรถได้หลายคัน และสามารถปรับพื้นที่เพื่อออกกำลังกาย หรือปลูกต้นไม้ได้อีกมาก+ ห่างจากถนนใหญ่เพียง 550 เมตร+ ห่างจากแยกนาเมืองเพียง 850 เมตรสถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนบ้านนาเมือง, สนามบิน, กองบิน 21, รพ. 50 พรรษาลดพิเศษเหลือ 4,800,000 บาท สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniPrope----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds5
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 5,800,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] ด่วน! ลดสุดๆ บ้านกว้าง 3 คูหา พร้อมสระว่ายน้ำ ทำเลดีติดถนนลาดยาง ขามใหญ่ เมืองอุบลฯ

[ขาย] ด่วน! ลดสุดๆ บ้านกว้าง 3 คูหา พร้อมสระว่ายน้ำ ทำเลดีติดถนนลาดยาง ขามใหญ่ เมืองอุบลฯ[รหัส TK-1944-B150]จุดเด่น:+ ใกล้แหล่งชุมชน เหมาะสำหรับอยู่อาศัย หรือเปิดหน้าร้าน+ ทาวน์โฮมหลังใหญ่ 3 คูหาทะลุหากัน คุ้มกว่าซื้อบ้านจัดสรรเมื่อเทียบกับขนาดพื้นที่+ เนื้อที่ดิน 85 ตร.ว. หน้ากว้าง 24 x 14 เมตร (โดยประมาณ)+ ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมครัวขนาดใหญ่ พร้อมที่จอด และสระว่ายน้ำ+ ทำเลดีติดถนนหลักลาดยาง ห่างจากเกียรติสุรนนท์ (วนารมย์), ขนส่งฯแห่งที่สอง ประมาณ 2.8 กิโลเมตร+ ใกล้ตลาด, อู่ซ่อมรถจีระศักดิ์ (ขามใหญ่) และโครงการจัดสรรหลายแห่ง ลดเหลือ 5,800,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ที่สนง.ที่ดิน​คนละครึ่ง)เดิม 6,500,000 บาทนัดดูที่ดิน/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทักแชทหรือโทรมาคุยได้ค่ะ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย/ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานีบริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านมือสอง #ราคาไม่แพง

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 4,900,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[vาย] บ้านเดี่ยวในสุขาอุปถัมภ์ซอย 15 เนื้อที่กว้างขวาง ทำเลสวยในเมืองอุบลฯ

[ขาย] บ้านเดี่ยวในสุขาอุปถัมภ์ซอย 15 เนื้อที่กว้างขวาง ทำเลสวยในเมืองอุบลฯ[รหัส TK-1944-B256]จุดเด่น:+ ตัวบ้านสถาพดี ทรงบ้านร่วมสมัย พื้นที่กว้างเหมาะสำหรับต่อเติมเพิ่ม หรือทำปลูกต้นไม้ได้+ โฉนดที่ดินเนื้อที่ 140.3 ตร.ว. หน้ากว้าง 19.5X28 เมตร (โดยประมาณ)+ บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ พร้อมพื้นที่ครัวด้านใน และด้านนอก+ เดินทางสะดวก อยู่ในแหล่งชุมชน มีร้านค้าเยอะ+ ตำแหน่งดี น้ำไม่ท่วม อยู่ใกล้ รร.เบ็ญจะมะ, ราชภัฏ และเซ็นทรัล พิกัด: https://goo.gl/maps/HvTRPdiDG6Zmc----สถานที่ใกล้เคียง: ม.ราชภัฏอุบลฯ (2.1 กิโลเมตร), รร.เบ็ญจะมะ (2.2 กิโลเมตร), Central อุบลฯ (2.2 กิโลเมตร)พิเศษเพียง 4,900,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ที่ สนง. ที่ดิน​คนละครึ่ง)เดิมvาย 5,500,000 บาท สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds3
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 4,500,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพร้อมที่ดินขนาด 1 ไร่เศษ พร้อมสวน ใกล้ศูนย์ Benz ซอยทุ่งมะนาว เมืองอุบลฯ

ขายบ้านพร้อมที่ดินขนาด 1 ไร่เศษ พร้อมสวน ใกล้ศูนย์ Benz ซอยทุ่งมะนาว เมืองอุบลฯ[รหัส TK-1944-B236]จุดเด่น:+ น้ำไม่ท่วม+ เนื้อที่กว้างขนาด 1-1-6 ไร่ พร้อมบ้านสองหลัง และพื้นที่สวน+ บ้านหลังแรกขนาด 2 ห้องนอน ภายในพื้นที่กว้างขวาง พร้อมห้องน้ำ 2 ห้อง และพื้นที่ครัวขนาดใหญ่+ บ้านหลังเล็ก มีหนึ่งห้องนอน หนึ่งห้องน้ำ และพื้นที่สำหรับทำครัว+ มีโรงจอดรถ 3 ช่องจอด และห้องน้ำบริเวณภายนอกอีก 1 ห้อง+ เดินทางสะดวก ไม่เปลี่ยว มีเพื่อนบ้านพิกัด: https://goo.gl/maps/pn6HnEksiso4g----สถานที่ใกล้เคียง: ถ.ชยางกูร (2.5 กิโลเมตร), Club 45 (2.1 กิโลเมตร), รพ.มะเร็งชีวามิตรา (3.6 กิโลเมตร), ตลาดดอนกลาง (6.4 กิโลเมตร)ขาย 4,500,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ในการโอน​กรรมสิทธิ์​คนละครึ่ง)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds3
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 1,890,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ลดราคา] บ้านชั้นเดียวแปลงหัวมุม หมู่บ้านปิ่นดาว 2 ขายต่ำกว่าราคาประเมิน (บ้านนาควาย) บ้านอุบล ราคาไม่แพง

[ลดราคา] บ้านชั้นเดียวแปลงหัวมุม หมู่บ้านปิ่นดาว 2 ขายต่ำกว่าราคาประเมิน (บ้านนาควาย) บ้านอุบล ราคาไม่แพง[รหัส TK-1944-B180]จุดเด่น:+ ที่ดินเนื้อที่ 55 ตร.ว. (แปลงมุม) พื้นที่ใช้สอยกว้าง 120 ตร.ม.+ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ+ หน้ากว้าง 12 x 20 เมตร (โดยประมาณ)+ ขายตามสภาพ บ้านทำเลกลางเมือง + สาธารณูปโภคครบ เดินทางสะดวก ห่างถนนชยางกูรเพียง 1.3 กม.สถานที่ใกล้เคียง : กองบิน21, มบ.เจริญทรัพย์ 10, โลตัส, สุนีย์พิเศษเพียง 1,890,000 บาท (พร้อมโอน) (จากเดิม 1,980,000 บาท)+ พร้อมบริการยื่นกู้ธนาคารทรัพย์ราคาดี ทำเลโดนใจ ใส่ใจบริการ สนใจสอบถามคลิ๊กเลย -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniPrope----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย/ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานีบริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านมือสอง #ราคาไม่แพง

 • beds3
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 890,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] บ้านเอื้ออาทรห้วยคุ้มเฟส 1 พร้อมต่อเติม สภาพสวย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

[ขาย] บ้านเอื้ออาทรห้วยคุ้มเฟส 1 พร้อมต่อเติม สภาพสวย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ[รหัส TK-1944-P23]จุดเด่น:+ ปัจจุบันมีผู้เช่า ปล่อยเช่าได้ 5,300 บาทต่อเดือน+ โฉนดที่ดินเนื้อที่ 21 ตร.ว. + ตัวบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ต่อเติมเต็มพื้นที่ สภาพสวยมาก + ชุมชนน่าอยู่ เพื่อนบ้านน่ารัก ทำเลดี อยู่ซอยข้างฮุนได+ ฟรี!!! แอร์ 3 ตัวพิกัด: https://goo.gl/maps/15pEkduGVAPDp----สถานที่ใกล้เคียง: ตลาดดอนกลาง 3.8 กม. (5นาที), โรงเรียนเตรียมอุดมฯ 5.5 กม. (8 นาที), บิ๊กซีเมือง 5.7 กม. (10นาที), ศาลากลางจังหวัดอุบล(ใหม่) 8.6 กม. (12นาที), เซนทรัลอุบล 11.5 กม. (14นาที)ราคาพิเศษ 890,000 บาท (ค่าใช้จ่ายในการโอน​กรรมสิทธิ์​คนละครึ่ง)​สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #คอนโดอุบล #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง #คอนโดเช่า #ขายคอนโด

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 2,700,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายทาวน์โฮม​สร้างใหม่ พร้อมอยู่ ราคาพิเศษในซอยสุุขาอุปถัมภ์​ 17 ใกล้เซ็นทรัล, รร.เบ็ญจะมะฯ, ราชภัฎอุบลฯ

ขายทาวน์โฮม​สร้างใหม่ พร้อมอยู่ ราคาพิเศษในซอยสุุขาอุปถัมภ์​ 17 ใกล้เซ็นทรัล, รร.เบ็ญจะมะฯ, ราชภัฎอุบลฯ[รหัส TK-1944-B136]+ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5 เมตร ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (5 x 11.5 ม)+ พร้อมที่จอดรถ สะดวกสบาย+ ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ตกแต่งสวยงาม อาคารสวย โปร่ง โล่งสบาย+ Unit 1: ทาวน์โฮมพร้อมที่ดินเนื้อที่ 22.1 ตร.ว. ราคา 2,750,000 บาท+ Unit 2: ทาวน์โฮมพร้อมที่ดินเนื้อที่ 35.6 ตร.ว. ราคา 3,350,000 บาท (แปลงมุม) สถานที่ใกล้เคียง : มบ.ดิ ไอคอน, I Condo, เซ็นทรัลพลาซ่าอุบลฯ, รร.เบ็ญจะมะฯ+ ฟรีของแถม: ผ้าม่านทั้งหลัง, ปั๊มน้ำ, แท้งค์น้ำ ฟรีมิเตอร์น้ำ-ไฟ+ พร้อมบริการยื่นกู้ฟรีนัดดู/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทักแชทหรือโทรมาคุยได้ค่ะ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย/ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานีบริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านมือสอง #ราคาไม่แพง

 • beds2
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 2,800,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ราคาพิเศษ] ขายบ้านพร้อมอยู่เนื้อที่ 100 ตร.ว. ตัวบ้านมี 2 หลัง เป็นสัดส่วน อยู่หลังมินิบิ๊กซี ห้วยวังนอง เมืองอุบลฯ

[ราคาพิเศษ] ขายบ้านพร้อมอยู่เนื้อที่ 100 ตร.ว. ตัวบ้านมี 2 หลัง เป็นสัดส่วน อยู่หลังมินิบิ๊กซี ห้วยวังนอง เมืองอุบลฯ[รหัส TK-1944-P17]จุดเด่น:+ เครดิตดี มีเงินเหลือ กู้ได้เกินราคาบ้าน+ โฉนดที่ดินเนื้อที่ 100 ตร.ว.(1งาน) หน้ากว้าง 11X36 เมตร (โดยประมาณ)+ ตัวบ้านมี 2 หลัง: บ้านหลังแรก 2 ชั้น มี 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว + บ้านหลังที่สอง: 1 ห้องนอนใหญ่+ ต่อเติมเกือบเต็มพื้นที่ พร้อมอยู่+ ทำเลดี ติดถนนคอนกรีต เดินทางสะดวก อยู่ในแหล่งชุมชน น้ำไม่ท่วม+ พิกัด:https://goo.gl/maps/FhmxiFH6mAabM----สถานที่ใกล้เคียง: โรงเรียนปทุมพิทยาคม 2.1 กม. (5นาที), รพ.สรรพสิทธิ์ 2.4 กม. (6นาที), รพ.อุบลรักษ์ 2.5 กม. (7นาที), สนามบิน 3.5 กม. (8นาที)ราคาพิเศษลดเหลือ​ 2,800,000 บาท (ค่าใช้จ่ายในการโอน​กรรมสิทธิ์​คนละครึ่ง)​ทรัพย์ราคาดี ทำเลโดนใจ ใส่ใจบริการ สนใจสอบถามคลิ๊กเลย -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บิ๊กซี #อุบล #ห้วยวังนอง #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #ที่ดินพิบูล #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds5
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

฿ 700,000

เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] ลดพิเศษ! บ้านเอื้ออาทรห้วยคุ้ม สภาพสวย พร้อมต่อเติม อ.ขามใหญ่ จ.อุบลราชธานี

[ขาย] ลดพิเศษ! บ้านเอื้ออาทรห้วยคุ้ม สภาพสวย พร้อมต่อเติม อ.ขามใหญ่ จ.อุบลราชธานี[รหัส TK-1944-B100]+ ลดราคาพิเศษ ราคานี้หายาก สนใจสามารถติดต่อนัดดูบ้านได้+ โฉนดที่ดินเนื้อที่​ 21​ ตร.ว.+ ตัวบ้านขนาด 2 ชั้น 2 ห้องนอน​ 1 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ต่อเติม+ บ้านสะอาดพร้อมอยู่ สภาพดีสถานที่ใกล้เคียง​ : เทศบาลนครขามใหญ่, ตลาดดอนกลาง, โตโยต้า​ดีเยี่ยมลดเหลือ 700,000 บาท (ค่าโอนกรรมสิทธิ์คนละครึ่ง)เดิมตั้งขาย​ที่ 850,000​ บาท นัดดูที่ดิน/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทักแชทหรือโทรมาคุยได้ค่ะ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----ต้นคูน พร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์​#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #รับสร้างบ้าน #บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #ประกาศซื้อขายอสังหาอุบลฯ #ตลาดบ้านอุบลฯ #บ้านที่ดินอุบล #ขายบ้านอุบล #ขายที่ดินอุบล #ซื้อบ้านอุบล #ซื้อที่ดินอุบล #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านสวย #บ้านราคาไม่แพง #รับฝากขายบ้านและที่ดินอุบล

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว