เชียงราย
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว ใน เชียงราย

มี บ้านเดี่ยว 31

sorting icon

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงราย

฿ 21,000,000

เวียงชัย, เชียงราย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

บ้านสวยบนเนื้อที่ 2 ไร่ พร้อมสวนสีเขียวขจีรอบบ้าน

บ้านสวยบนเนื้อที่ 2 ไร่หลังนี้ ล้อมรอบด้วยพื้นที่สวนสีเขียวดุจดั่งบ้านในฝันของใครหลายๆคน ด้วยขนาดเนื้อที่ ถึง 2 ไร่ หรือ 3200 ตร.ม. มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตกแต่งภายในและมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆครบครัน มีโรงจอดรถหลังคากว้าง 4 เมตร พื้นที่สวนรอบบ้านติดตั้งระบบรดน้ำแบบสปริงเกอร์ พร้อมระบบปั้มน้ำและถังเก็บน้ำ มีห้องที่ใช้เป็นที่เก็บของหรือ "Work Shop" 3 ห้อง พร้อมห้องน้ำพร้อมฝักบัว มีครัวไทยแยกต่างหากครบครันด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ มีศาลาขนาดประมาณ 5x5 เมตรสำหรับนั่งพักผ่อน ด้านหลังซ้ายของตัวบ้านมีเรือนเพาะปลูกขนาด 13 x 3 ม. พร้อมที่นั่งเล่นชมสวนที่คุณสามารถอาบแดดได้ มีเรือนฟาร์มเพาะปลูกวานิลลาและกล้วยไม้ประมาณ 120 ต้น เจ้าของกำลังสร้างเรือนเพาะปลูกขนาด 6x6 เมตรเพื่อปลูกองุ่น สามารถเก็บเกี่ยวองุ่นได้ปีละ 3 ครั้ง. สำหรับทำเลที่ตั้งบ้านสวนหลังนี้ ตั้งอยู่ในเวียงชัย อ.เวียงชัย จ.เชียงราย ใกล้ตลาดสดเวียงชัย ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อ 7/11 แค่ 400 เมตร อีกด้านจากบ้านถัดไปประมาณ 400 ม. มีอ่างน้ำใหญ่สามารถเดินเล่นหรือออกกำลังกายยามเย็น ห่างจากตัวเมืองเชียงราย ประมาณ 15 กม. ห่างจากสนามบินเชียงราย(CEI) ประมาณ 15 กม. ห่างจากด่านตรวจคนเข้าตรวจ ประมาณ 8 กม.

 • beds3
 • baths3
 • space266 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย

฿ 1,899,999

เมืองเชียงราย, เชียงราย

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ใน ริมกก, เชียงราย

บ้านสไตล์นอร์ดิก ใกล้ชุมชน ด้วยทำเลคุณภาพ เดินทางสะดวกสบายสุดๆบ้านน้ำลัด เชียงราย บ้านสวยคุณภาพ ทำเลดี บ้านสวยน่าอยู่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับเเขก พร้อมที่จอดรถ ทำเลทองสะดวกสบายด้วยการเดินทางใกล้ทุกที่ ดังนี้  5 นาที เซเว่น,โลตัส ,ตู้เอทีเอ็ม 7 นาที ศาลากลางเชียงราย 10 นาที ศาลจังหวัดเชียงราย 13 นาที วัดห้วยปลากั้ง 15 นาที การไฟฟ้าและ ประปาเชียงราย 15 นาที โรงบาลโอเวอร์บุ๊ค 15 นาที โรงเรียนดำรงและ เชียงรายวิทยาคม 18 นาที โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ 15 นาที บิ๊กซีบ้านดู่ 15 นาที แม็คโครเชียงราย 20 นาที สนามบินเชียงราย แถมให้จุก ๆ ฟรีดังนี้ 1.แอร์9000btu ฟรี 2.เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี 3.เค้าเตอร์ครัวบิ้วอิน พร้อมเตาแก๊ส ถังแก๊ส ฟรี 4.ซิ้งค์ล้างจาน ฟรี 5.ตู้เย็น ฟรี 6.เครื่องชักผ้า ขนาด 8 ก.ก ฟรี 7.สวนหิน สนามหญ้าฟรี 8.มิเตอร์ไฟฟ้า ฟรี 9.มิเตอร์น้ำประปา ฟรี 10.รั้วรอบบ้าน ฟรี 11.ประตูรั้วหน้าบ้าน ฟรี 12.รางน้ำฝน ฟรี 13.ชั้นวางของ พร้อมเพรียงกัน ฟรี 14.โต๊ะทำงาน ฟรี 15.โซฟา ฟรี 16.ชั้นวางของ 4 ชั้น ฟรี 17.ชั้นวางสตู ขนาด 4 ชั้น ฟรี 18. โต๊ะรับประทานอาหาร 4 ที่นั่ง ฟรี  

 • beds2
 • baths2
 • space128 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย

฿ 6,990,000

เมืองเชียงราย, เชียงราย

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ใน ห้วยสัก, เชียงราย

ขายบ้านพักตากอากาศเชียงราย 517 ตารางวา 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งครบ ใกล้ไร่เชิญตะวัน ใกล้ตลาดสดห้วยสักประเภททรัพย์ : บ้านตากอากาศเมืองเชียงรายสถานที่ตั้ง : หมู่ 25 ถนนสาย 1020 (เชียงราย-อ.เทิง) ต.ห้วยสัก อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงรายลักษณะบ้าน : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมที่ดิน ด้านหน้าบ้านมีคลอง บรรยากาศร่มรื่นขนาดเนื้อที่ : เนื้อที่ดิน 517 ตารางวา , พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 250 ตารางเมตรพื้นที่ภายใน : 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องครัว จอดรถได้หลายคัน  รายละเอียดเพิ่มเติมพื้นที่บริเวณภายนอกประมาณ 1 ไร่ สามารถทำสวน พื้นที่เกษตรได้ตามอัธยาศัย โดยพื้นที่หน้าบ้านมีลำธารน้ำไหลสาธารณะตลอดทั้งปีจัดสวนรอบบริเวณบ้าน มีต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศดีมากในบริเวณมีบ่อบัว บ้านติดริมคลอง พื่นที่ส่วนตัว เงียบสงบห่างจากถนนหลัก เชียงราย-อ.เทิง (ถนนสาย 1020) เพียงแค่ 100 เมตร

 • beds4
 • baths2
 • space2,068 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย

฿ 12,990,000

เมืองเชียงราย, เชียงราย

ขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 8 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

เชียงราย 8 ห้องนอนคุณภาพเยี่ยมในทำเลใจกลางเมือง

มักถูกมองข้าม เชียงรายเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับวิถีชีวิตแบบสบายๆ แต่มีความซับซ้อนที่พักนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงรายไปทางเหนือประมาณ 25 นาที ในบรรยากาศที่งดงามเหนือระดับน้ำทะเลเกือบ 400 เมตร ดังนั้นจึงอยู่ในทำเลที่เย็นสบาย อสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในบริเวณนี้ตั้งอยู่ด้านหนึ่งบริเวณชายขอบหมู่บ้าน และอีกด้านหนึ่งมีทิวทัศน์ที่สวยงามของทุ่งนาข้าวเขียวขจีและเนินเขาและภูเขาของเชิงเขาหิมาลัยบนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ ทรัพย์สินที่สร้างตามมาตรฐานยุโรป มีอาคารทั้งหมด 3 หลัง มีห้องนอนทั้งหมด 8 ห้องและห้องน้ำ 5 ห้องเมื่อเข้าสู่ที่พักโดยใช้ประตูอัตโนมัติ อาคารแรกรอคุณอยู่ ซึ่งมีโรงจอดรถ 4 คัน และอพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอนพร้อมครัวไทย ปัจจุบันมีห้องหนึ่งใช้เป็นเวิร์กช็อปอาคารหลักเป็นสถาปัตยกรรมชิ้นเอก ออกแบบมาให้ไม่ต้องใช้เครื่องปรับอากาศ มีหลังคาทรงพุ่มที่ปกป้องบ้านจากแสงแดดโดยตรงและเชิญชวนให้คุณพัก หลังคาเป็นฉนวนและผนังด้านนอกเป็นผนังสองชั้น หน้าต่างและประตูบานเลื่อนทั้งหมดทำจาก UPVC พร้อมกระจกนิรภัยสองชั้น จึงให้บรรยากาศที่ดีในบ้านข้างในมีห้องนอนเด็กหรือห้องนอนแขกหนึ่งห้องและไม่มีห้องน้ำ ห้องดูทีวีแสนสบายพร้อมโซฟาและห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะและเก้าอี้ทำจากไม้พะยูงที่ดีที่สุด มีห้องน้ำสำหรับแขกแยกต่างหากด้วยห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่รอคุณอยู่ ซึ่งมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของระเบียงในร่มขนาดใหญ่และข้ามสระว่ายน้ำผ่านกระจกบานเลื่อนขนาดกว้าง 7 เมตร ทั้งสองด้านของห้องนั่งเล่นมีห้องนอนหลักพร้อมห้องน้ำในตัวพร้อมตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินและทางเดินตรงไปยังระเบียงกว้างขวางและสระว่ายน้ำ จากห้องนั่งเล่นคุณสามารถเข้าถึงสำนักงานที่กว้างขวาง ดังนั้นจึงมีห้องนอนที่เป็นไปได้ 5 ห้องในอาคารหลักห้องครัวรูปตัว L ที่กว้างขวางเป็นพิเศษและติดตั้งอุปกรณ์ครบครันมีเครื่องล้างจานและเครื่องใช้ที่ทันสมัย ​​และมีโต๊ะอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่านอีกอาคารหนึ่งมีห้องปั๊ม ห้องซักรีด และห้องน้ำพื้นที่กลางแจ้งสร้างความประทับใจด้วยสนามหญ้าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ระบบสปริงเกอร์ ไม้ประดับและไม้ผลต่างๆ รวมถึงสระน้ำเกลือที่มีน้ำล้นสูง 17 เมตรซึ่งมีบริเวณจากุซซี่ด้วยมีพื้นที่มากมายสำหรับเล่นเกมกลางแจ้ง และตรงไปยังกำแพงมีสระน้ำยาว 25 เมตร ซึ่งมีปลากินได้มากมาย มันถูกเลี้ยงด้วยระบบระบายน้ำที่สร้างขึ้นในสวนด้านเทคนิค นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ประตูยังมีระบบล็อคเพื่อความปลอดภัยอีกด้วยมีแหล่งจ่ายไฟ 3 เฟสสำหรับทรัพย์สินทั้งหมด ที่พักมีกำแพงล้อมรอบพร้อมประตูสแตนเลสควบคุมระยะไกล และยังมีระบบสปริงเกลอร์อัตโนมัติเต็มรูปแบบทรัพย์สินจะขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันด้วยชิ้นคุณภาพสูง ไม่รวมของใช้ส่วนตัวและ "อุปกรณ์เกม" บางอย่างที่เป็นของลูกชายของบ้านที่ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยโดยมีพื้นที่มากมายสำหรับครอบครัวใหญ่ ทั้งในบ้านและนอกบ้าน

 • beds8
 • baths6
 • space640 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงราย

฿ 2,090,000

เวียงชัย, เชียงราย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เวียงชัย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสวยชั้นเดียว 3 ห้องนอนสร้างใหม่ใกล้เมือง

บ้านสวยสร้างใหม่คุณภาพดี บรรยากาศธรรมชาติใกล้เมือง วิวภูเขาล้อมรอบด้วยทุ่งนาบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และโซนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 2  ที่จอดรถ สวนหย่อมหน้าบ้าน มีบริเวณสามารถปลูกต้นไม้ที่ชอบหรือปลูกผักทานเอง แถมเครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่องพร้อมพัดลมดูดอากาศในห้องน้ำ 2 ตัว, มุ้งลวดทั้งหลัง ถังเก็บน้ำ 1,000 ลิตรพร้อม ปั๊มน้ำ 2 ตัว และเครื่องกรองน้ำ (ฟรีค่าน้ำ)ในที่ดิน 53.2 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 105  ตรม. เพื่อนบ้านดี เงียบสงบ สามารถยื่นกู้ได้ถึง 2.3 ล้านบาท*ค่าโอนคนละครึ่ง  สถานที่ใกล้เคียง:ตลาดสดศร๊ทรายมูล (4.3 กม)สนามกีฬากลางเชียงราย (5.4 กม)หอนาฬิกา (6.2 กม)เซ็นทรัล เชียงราย (6.1 กม)โฮมโปร เชียงราย (7.3 กม)โรงเรียนเทศบาล 6 (6.5 กม)โรงพยาบาลโอเวอร์บรุ๊ค (7.2 กม)โรงพยาบาลเกษมราฎร์ ศรีบุรินทร์ (8.1 กม)โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม (6.6 กม)ท่าอากาศยาน แม่ฟ้าหลวง เชียงราย (10.3 กม)*ค่าโอนคนละครึ่ง  กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 137538 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 128,000 available properties for สำหรับขาย in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chiang-rai/property/ขายบ้านสวยชั้นเดียว-3-ห้องนอนสร้างใหม่ใกล้เมือง-137----

 • beds3
 • baths2
 • space105 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย

฿ 5,500,000

เมืองเชียงราย, เชียงราย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านสินธานี3 เนื้อที่ 89 ตารางวา เชียงราย

โครงการ : สินธานี3 เชียงรายที่ตั้ง : ต.ท่าสาย อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงรายรหัสทรัพย์ : T-80957ราคา : 5,500,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 89.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 300.00 ตารางเมตรกว้าง : 21.00 เมตร ลึก : 15.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 3 ห้องโถง 1 ห้องพระ 1 ห้องสมุด 1 ห้องเก็บของใต้บันไดจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านเดี่ยวสไตล์ tropical garden สองชั้นครึ่งพื้นที่หัวมุม พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างขวาง 300 ตารางเมตรบ้านหันหน้าไปทางทิศเหนือ มีศาลาสีขาวในสวนขนาดใหญ่ด้านหน้าและด้านข้างศาลารอบล้อมด้วยบ่อปลาและลานน้ำพุล้นในสวนสไตล์ tropical gardenร่มรื่นและสดชื่นด้วยต้นเฟิร์นและต้นไม้หลากหลายชนิด ให้ร่มเงาหลักด้านข้างด้วยต้นสนมังกรขนาดใหญ่ ห้องน้ำใหญ่ ติดตั้งกระจกบานขนาดใหญ่อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ อุปกรณ์ชักโครก ก๊อกน้ำ american standardเคาน์เตอร์และตู้เก็บของbuild in ขนาดใหญ่เครื่องทำน้ำอุ่นขนาด 6000 watt และระบบพัดลมดูดอากาศเครื่องทำน้ำอุ่นขนาด 6000 watt และ ระบบพัดลมดูดอากาศ-ลานจอดรถ 2 คัน บริเวณผนังลานจอดรถมีตู้ไม้สีขาว build in ไว้เก็บของสูงถึงฝ้าเพดาน-บันไดขึ้นชั้นสองทำด้วยไม้สักและติดตั้งราวบันไดด้วยลูกดิ่งไม้สักทั้งหมด -พื้นที่ซักล้างและพื้นที่เก็บของด้านหลังขนาดใหญ่ยาวขนานไปกับตัวบ้าน -พื้นที่รอบบ้านด้านหลังและด้านข้างเทด้วยพื้นหินขัด,ผนังบ้านด้านนอกตกแต่งด้วยหินกาบ -ติดตั้งเหล็กดัดประตูหน้าต่างทุกจุดด้วยติดตั้งแบบเลื่อนหรือบานพับ สามารถเปิดและล็อคกุญแจได้-ติดตั้งผ้าม่านบานประตูกระจกและหน้าต่างทุกบาน-ติดตั้งระบบถังเก็บน้ำสำรอง-มีปั๊มน้ำเพื่อเพิ่มแรงดันของน้ำเมื่อต้องใช้น้ำร่วมกันในบ้าน-ไฟหัวเสาและกลางสวนเป็นระบบ sensor อัตโนมัติ ,ประตูบ้านเป็นstainless stealบานขนาดใหญ่-รั้วสวยด้วยการเล่นสไตล์ของอิฐแดงตกแต่งอยู่ในโครงการหมู่บ้านสินธานี 3 ,อ.เมืองเชียงราย ถนนที่ผ่านเชื่อมต่อกับถนน R3Aถนนเขตพัฒนาระหว่างไทย ลาว จีน ,และเป็นถนนเชื่อมต่อกับวงแหวนรอบนอกสนามบินเชียงราย -ท่าสาย- ใช้เวลาขับรถจากบ้านไปสนามบินใช้เวลา 15 นาที -ห่างจากห้างเซ็นทรัล/บิ๊กซี 3 กม.-ห่างจากโฮมโปร 1.5 กม.-ห่างจาก รพ.ศูนย์เชียงรายประชานุเคราะห์ 5 กม.-ห่างจาก รพ.เกษมราษฏร์ศรีบุรินทร์ 2.5 กม.-ห่างจากสนามกอล์ฟสันติบุรี 3.5 กม.พื้นที่โครงการ-สภาพแวดล้อมเป็น หมู่บ้านที่สงบเงียบมีสวนสาธารณะกว้ างขวาง ระบบสาธารณูปโภคสะดวกสบาย-ลานจอดรถ ศาลาชมทิวทัศน์ สนามเด็กเล่น พื้นทางเดินหินเพื่อสุขภาพ -รักษาความปลอดภัย 24 ชม.-พื้นที่รอบโครงการสามารถวิ่งออกกำลังกายได้**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 088258---- อัญ (รหัสตัวแทน 5062)Line ID : -----------eCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เชียงของ, เชียงราย

฿ 2,200,000

เชียงของ, เชียงราย

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เชียงของ, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เชียงของ, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เชียงของ, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เชียงของ, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เชียงของ, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว เนื้อที่ 1 งาน 11 ตารางวา เชียงของ เชียงราย

บ้านเดี่ยว : เชียงของ เชียงรายที่ตั้ง : ต.เวียง อ.เชียงของ จ.เชียงรายรหัสทรัพย์ : T-75472ราคา : 2,200,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 11.0 ตารางวาห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องครัวจอดรถได้ : 5 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ของแถม : - เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 099369---- จอย (รหัสตัวแทน 4332)Line ID : --------1Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงราย

฿ 3,200,000

แม่จัน, เชียงราย

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงรายขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงรายขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงรายขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงรายขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว เนื้อที่ 1 งาน 24.7 ตารางวา แม่จัน เชียงราย

บ้านเดี่ยว : แม่จัน เชียงรายที่ตั้ง : ต.แม่ฟ้าหลวง อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงรายรหัสทรัพย์ : T-73244ราคา : 3,200,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 24.7 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 192.00 ตารางเมตรห้องนอน : 6 ห้องห้องน้ำ : 4 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 4 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านเดี่ยว 2ชั้น บรรยากาศดี เพื่อนบ้านเป็นมิตร**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065817---- อัญ (รหัสตัวแทน 5062)Line ID : -----------eCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds6
 • space192 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย

฿ 6,200,000

เมืองเชียงราย, เชียงราย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วนบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านสินธานี3 ถ.เชียงราย-เทิง พร้อมเฟอร์นิเจอร์

โครงการ : สินธานี3 เชียงรายที่ตั้ง : ต.ท่าสาย อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงรายรหัสทรัพย์ : T-71757ราคา : 6,200,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 29.0 ตารางวา ห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 2 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง 2 ห้องครัว 1 ห้องเก็บของจอดรถได้ : 2 คันทิศ : ตะวันออกรายละเอียดเพิ่มเติม : - บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ลานจอดรถใหญ่และกว้างมาก จอดรถได้ หลายคัน- สภาพมือหนึ่ง มีแม่บ้านคอยดูแลรักษาความสะอาดอยู่ตลอด - ภายในบ้านติดตั้ง Built-in ทำจากไม้เนื้อแข็งทั้งหลัง มีเฟอร์นิเจอร์พร้อมเข้าอยู่ได้เลย- เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ทำจากไม้เนื้อแข็งทั้งหมด สภาพภายในบ้านใหม่แทบไม่เคยผ่านการใช้งาน - หมู่บ้านมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงมีกล้อง CCTV ทุกชอย ดูผ่านมือถือได้ตลอดเวลา- สวนหย่อมหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระถางสีสันสวยงามและดอกไม้นานาชนิด สภาพแวดล้อมเงียบสงบและสังคมที่ดี- ลานจอดรถกว้างขวางมาก มีสวนหย่อมหน้าบ้าน ตกแต่งด้วยกระถางยางรถยนต์สีสันสวยงาม- หลังบ้านปลอดโปร่งโล่งลมโกรกเย็นสบาย สภาพแวดล้อมดีเงียบสงบ หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยสถานที่ใกล้เคียงและสถานที่ท่องเที่ยว : ถนนบายพาส, สนามบิน, เซ็นทรัล, บิ๊กซี, โฮมโปร, บขส.ใหม่, วัดร่องขุ่น, สิงห์ปาร์ค**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065817---- อัญ (รหัสตัวแทน 5062)Line ID : -----------eCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย

฿ 5,500,000

เมืองเชียงราย, เชียงราย

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านใหม่ริมกก เนื้อที่ 203.9 ตารางวา เมือง เชียงราย

บ้านเดี่ยว : บ้านใหม่ริมกก เชียงรายที่ตั้ง : ต.ริมกก อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงรายรหัสทรัพย์ : T-77411ราคา : 5,500,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 2 งาน 3.9 ตารางวา ห้องนอน : 5 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : 3 ห้องอาบน้ำจอดรถได้ : 3 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ลดราคาจาก 6 ล้านบาท เหลือ 5.5 ล้านบาทของแถมเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง ขนาด 12000 BTU 2 เครื่อง ขนาด 18000 BTU 1 เครื่อง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 088258---- อัญ (รหัสตัวแทน 5062)Line ID : -----------eCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds5
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย

฿ 3,500,000

เมืองเชียงราย, เชียงราย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วนบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 115.9 ตารางวา ต.ริมกก เชียงราย

บ้านเดี่ยว : ริมกก เชียงรายที่ตั้ง : ถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ ต.ริมกก อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงรายรหัสทรัพย์ : T-74978ราคา : 3,500,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 15.9 ตารางวาห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องโถงจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : พร้อมเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องปรับอากาศ ฟรีโอนและภาษี หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยสถานที่ใกล้เคียง :สนามบินแม่ฟ้าหลวงเพียง 4 กม.ตลาดสดเทศบาลเมืองเชียงรายเพียง 2 กม.วัดร่องเสือเต้น (วัดน้ำเงิน) เพียง 1 กม.วัดพระแก้วเพียง 2 กม.วัดห้วยปลากั้งเพียง 3 กม.บิ้กซี เซนทรัล เพียง 4 กม.บขส.2 เพียง 8 กม.**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065817---- อัญ (รหัสตัวแทน 5062)Line ID : -----------eCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย

฿ 12,000,000

เมืองเชียงราย, เชียงราย

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว บ้านพัก 6หลัง ซอยขัวแคร่ 13 เชียงราย

ทรัพย์ตั้งอยู่ติดกับซอยขัวแคร่ 13 ห่างจากถนนพหลโยธิน (ทล.1) ระยะทางประมาณ 800 เมตร ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ทรัพย์เป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ประเภทบ้านพักอาศัย 6 หลัง บ้านพักครึ่งตึกครึ่งไม้ 1 หลัง เลขที่ 622 พื้นที่ใช้สอย 477 ตรม. ,บ้านตึกมีห้องใต้หลังคา 1 หลัง พท.281 ตรม.เลขที่ 622/1 ,โกดังเก็บของชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 160 ตรม.โรงรถและเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 184 ตรม.,บ้านพักคนงานหลังที่ 1 พท.24 ตรม.และ บ้านพักคนงานหลังที่ 2 พท.54 ตรม. ขนาดที่ดินหน้ากว้าง 45 เมตร ลึก 110 เมตร พื้นที่ทรัพย์เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ห่างจากสนามบินเชียงราย ระยะทาง 4.20 กิโลเมตร ,ห่างจากห้างสรรพสินค้าแม็คโคร ระยะทางประมาณ 1.30 กิโลเมตร ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน พาน, เชียงราย

฿ 2,990,000

พาน, เชียงราย

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน พาน, เชียงรายขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน พาน, เชียงรายขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน พาน, เชียงรายขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน พาน, เชียงรายขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน พาน, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมหอพัก เนื้อที่ 232 ตารางวา อ.พาน เชียงราย

บ้านเดี่ยว : พาน เชียงรายที่ตั้ง : ต.ทรายขาว อ.พาน จ.เชียงรายรหัสทรัพย์ : T-80035ราคา : 2,990,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 2 งาน 32.0 ตารางวา ห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 1 ห้องจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ของแถม- หอพักเก่าจำนวน 4 ห้อง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 088258---- อัญ (รหัสตัวแทน 5062)Line ID : -----------eCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงราย

฿ 6,900,000

แม่สาย, เชียงราย

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพักตากอากาศ เชียงราย โครงการแม่สายการ์เด้นซิตี้ เชียงราย บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

ขายบ้านพักตากอากาศ เชียงราย โครงการแม่สายการ์เด้นซิตี้ เชียงราย บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ติดถนนพหลโยธิน ใกล้ปากซอยทางเข้าขุนน้ำนางนอน ถ้ำหลวง •สอบถามรายละเอียด-เยี่ยมชมโครงการoffice : 064945---- (ได๋)https://line.-----------MW89tuY•ราคาขาย 6,900,000 บาทบ้านเดี่ยวชั้นเดียวเนื้อที่ : 185 ตร.ว.ขนาด : 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 รับแขก 1 ครัว1 สระว่ายน้ำ ,สวนรอบบ้านสวยหน้าบ้านวิวภูเขาขุนน้ำนางนอน•บ้านพัก บ้านตากอากาศ บรรยากาศดี อยู่ในแหล่งเจริญ เพียบพร้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย  ____________________________ที่ตั้ง : 9 ถ.พหลโยธิน ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย เชียงราย 57130สถานที่ใกล้เคียง :* อุทยาน ขุนน้ำนางนอน 1.3 กม* ถ้ำหลวง 2.5 กม.* อยู่ใกล้ แม็คโคร และเทสโก้โลตัสแม่สาย ประมาณ 4 กม.* ด่านแม่สาย-ท่าขี้เหล็ก ประมาณ 8 กม.* สนามบินเชียงราย ตัวเมือง ประมาณ 50 กม.* พระธาตุดอยตุง พระตำหนักดอยตุง Doi Tung Royal Villa* สามเหลี่ยมทองคำ * ตลาดแม่สาย* ไร่ชา ฉุยฟง Choui Fong Tea Plantation* สนามกอล์ฟ - สนามกอล์ฟเรจินา * สนามกอล์ฟ - กรีนวิวกอล์ฟไดรฟ์วิ่งเร้นจ์  ____________________________สอบถามรายละเอียด-เยี่ยมชมโครงการoffice : 064945---- (ได๋)ดูทรัพย์อื่นเพิ่มเติม www.ddasset.c----กดถูกใจเพจดูทรัพย์อื่นๆhttps://www.facebook.com/ddassetthail----Line Id: ------------------------MW89tuY(ทรัพย์ B) DD Asset (Thailand) Co., Ltd. รับฝากขาย ขายฝาก จำนอง เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด

 • beds2
 • baths2
 • space185 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงราย

฿ 6,900,000

แม่สาย, เชียงราย

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพักตากอากาศ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว เชียงราย โครงการ แม่สายการ์เด้นซิตี้ เชียงราย ติดถนนพหลโยธิน

ขายบ้านพักตากอากาศ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว เชียงราย โครงการ แม่สายการ์เด้นซิตี้ เชียงราย ติดถนนพหลโยธิน ใกล้ปากซอยทางเข้าขุนน้ำนางนอน ถ้ำหลวง •สอบถามรายละเอียด-เยี่ยมชมโครงการoffice : 064945---- (ได๋)https://line.-----------MW89tuY•ราคาขาย 6,900,000 บาทบ้านเดี่ยวชั้นเดียวเนื้อที่ : 185 ตร.ว.ขนาด : 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 รับแขก 1 ครัว1 สระว่ายน้ำ ,สวนรอบบ้านสวยหน้าบ้านวิวภูเขาขุนน้ำนางนอน•บ้านพัก บ้านตากอากาศ บรรยากาศดี อยู่ในแหล่งเจริญ เพียบพร้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย  ____________________________ที่ตั้ง : 9 ถ.พหลโยธิน ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย เชียงราย 57130สถานที่ใกล้เคียง :* อุทยาน ขุนน้ำนางนอน 1.3 กม* ถ้ำหลวง 2.5 กม.* อยู่ใกล้ แม็คโคร และเทสโก้โลตัสแม่สาย ประมาณ 4 กม.* ด่านแม่สาย-ท่าขี้เหล็ก ประมาณ 8 กม.* สนามบินเชียงราย ตัวเมือง ประมาณ 50 กม.* พระธาตุดอยตุง พระตำหนักดอยตุง Doi Tung Royal Villa* สามเหลี่ยมทองคำ * ตลาดแม่สาย* ไร่ชา ฉุยฟง Choui Fong Tea Plantation* สนามกอล์ฟ - สนามกอล์ฟเรจินา * สนามกอล์ฟ - กรีนวิวกอล์ฟไดรฟ์วิ่งเร้นจ์  ____________________________สอบถามรายละเอียด-เยี่ยมชมโครงการoffice : 064945---- (ได๋)ดูทรัพย์อื่นเพิ่มเติม www.ddasset.c----กดถูกใจเพจดูทรัพย์อื่นๆhttps://www.facebook.com/ddassetthail----Line Id: ------------------------MW89tuY(ทรัพย์ B) DD Asset (Thailand) Co., Ltd. รับฝากขาย ขายฝาก จำนอง เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด

 • beds2
 • baths2
 • space740 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงราย

฿ 6,990,000

แม่สาย, เชียงราย

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงรายขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่สาย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพักตากอากาศ เชียงราย โครงการแม่สายการ์เด้นซิตี้ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ติดถนนพหลโยธิน ใกล้ปากซอยทางเข้าขุนน้ำนางนอน ถ้ำหลวง

ขายบ้านพักตากอากาศ เชียงราย โครงการแม่สายการ์เด้นซิตี้ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ติดถนนพหลโยธิน ใกล้ปากซอยทางเข้าขุนน้ำนางนอน ถ้ำหลวง •สอบถามรายละเอียด-เยี่ยมชมโครงการoffice : 064945---- (ได๋)https://line.-----------MW89tuY•ราคาขาย 6,990,000 บาทบ้านเดี่ยวชั้นเดียวเนื้อที่ : 185 ตร.ว.ขนาด : 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 รับแขก 1 ครัว1 สระว่ายน้ำ ,สวนรอบบ้านสวยหน้าบ้านวิวภูเขาขุนน้ำนางนอน•บ้านพัก บ้านตากอากาศ บรรยากาศดี อยู่ในแหล่งเจริญ เพียบพร้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ____________________________ที่ตั้ง : 9 ถ.พหลโยธิน ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย เชียงราย 57130 ____________________________สถานที่ใกล้เคียง :* อุทยาน ขุนน้ำนางนอน 1.3 กม* ถ้ำหลวง 2.5 กม.* อยู่ใกล้ แม็คโคร และเทสโก้โลตัสแม่สาย ประมาณ 4 กม.* ด่านแม่สาย-ท่าขี้เหล็ก ประมาณ 8 กม.* สนามบินเชียงราย ตัวเมือง ประมาณ 50 กม.* พระธาตุดอยตุง พระตำหนักดอยตุง Doi Tung Royal Villa* สามเหลี่ยมทองคำ * ตลาดแม่สาย* ไร่ชา ฉุยฟง Choui Fong Tea Plantation* สนามกอล์ฟ - สนามกอล์ฟเรจินา * สนามกอล์ฟ - กรีนวิวกอล์ฟไดรฟ์วิ่งเร้นจ์ ____________________________สอบถามรายละเอียด-เยี่ยมชมโครงการoffice : 064945---- (ได๋) ดูทรัพย์อื่นเพิ่มเติม www.ddasset.c----กดถูกใจเพจดูทรัพย์อื่นๆhttps://www.facebook.com/ddassetthail----Line Id: ------------------------MW89tuY(ทรัพย์ B) DD Asset (Thailand) Co., Ltd. รับฝากขาย ขายฝาก จำนอง เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด#DDAsset #ขายบ้าน #คอนโด #บ้านมือ1 #บ้านมือ2 #ขายบ้านมือสอง #ที่ดิน #ฝากขายบ้าน #ฝากขาย #ขายฝาก #ขายที่ดิน

 • beds2
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงราย

฿ 3,290,000

แม่จัน, เชียงราย

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงรายขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่จัน, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

บ้านป่าสักหลวง 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 170 ตร.ม. (ID:515HS)

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สร้างใหม่ ออกแบบสวย ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ใช้วัสดุก่อสร้างเกรดดี 1 ห้องรับแขกพร้อมโซนนั่งเล่น และโซนทานอาหาร 1 ห้องครัวพร้อมเคาท์เตอร์ครัว มีโซนซักล้าง สวนหน้าบ้านกว้างขวางเหมาะสำหรับนั่งเล่น หรือพักผ่อน จอดรถได้ 2-3 คัน เดินทางสะดวก ใกล้ ตลอดแม่คือ และตลาดท่ารั้ว ติดกับธรรมชาติ และแหล่งชุมชน บรรยากาศดี ตำแหน่งโครงการ : https://maps.app.goo.gl/WaajuaWWgmdQA----  รบกวนนัดหมายล่วงหน้า 1 วันก่อนเข้าชมบ้าน  5 นาที ถึง ตลาดแม่คือ 10 นาที ถึง ตลาดท่ารั้ว  23 นาที ถึง เซ็นทรัลเชียงใหม่  30 นาที ถึง เทศบาลนครเชียงใหม่, ประตูท่าแพ พื้นที่ใช้สอย : 170ตร.ม.  เนื้อที่ : ประมาณ 60 ตร.ว. ( รวม 240 ตร.ม.) เฟอร์นิเจอร์ : ไม่มี เครื่องใช้ไฟฟ้า : ไม่มี --------------------------------------------ราคาพิเศษ 3,290,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) 3,3650,000 บาท (รวมเฟอร์นิเจอร์)ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน ไม่มีค่าส่วนกลาง -------------------------------------------รับฝากขาย ปล่อยเช่า บริหารสินทรัพย์ อสังหาฯเชียงใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดเยี่ยมชมได้ที่Line: @-----m ( มี @ ด้านหน้า ) https://lin.ee/fxh----อรกัญญา 093442---- , พิมพ์พิศา 063236----

 • beds3
 • space170 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว