จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน (1)
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว 1 ห้องนอน ใน ประเทศไทย

มี บ้านเดี่ยว 253

sorting icon

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 8,800,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 1 ห้องนอน ในโครงการ เนเชอรัล พาร์ค พาวิลเลียน

ใช้ชีวิตอย่างหรูหราและเหนือระดับแบบแนบชิดกับธรรมชาติไปกับ Natural Park Pavilion (เนเชอรัล พาร์ค พาวิลเลียน) โครงการบ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ที่ชูจุดเด่นในหลายด้าน ตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางของทางโครงการที่ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศของความร่มรื่นจากพื้นที่สีเขียวที่มากกว่า และเหนือกว่าในทุกโครงการบ้านเดี่ยวทั่วไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์อย่างครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อได้โดยตรงจากตัวยูนิต ล็อบบี้ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม Wifi ทั่วทั้งพื้นที่ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด เป็นต้น ความโดดเด่นของตัวบ้านแต่ละหลังสะท้อนให้เห็นถึงความประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การมี Double พื้นที่สีเขียวรอบตัวบ้าน และบนชั้นดาดฟ้า พร้อมด้วยเลานจ์ส่วนตัวสุดโรแมนติก และการเลือกใช้หินมาเป็นองค์ประกอบในการก่อสร้างเพิ่มความหรูหรา เป็นต้น มาพร้อมด้วยตัวเลือกวิลล่า 2 รูปแบบตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน และมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 65 ตารางเมตรเป็นต้นไป ตอกย้ำความมีศักยภาพด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ในพื้นที่กมลา ซึ่งเป็นที่ต้องการในการอยู่อาศัยของจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ มากมาย อาทิ หาดกมลา, ภูเก็ตแฟนตาซี, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, หาดบางเทา และอื่น ๆข้อมูลโครงการเนเชอรัล พาร์ค พาวิลเลียน ตั้งอยู่ที่พื้นที่ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 13 ยูนิต เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2559 ได้รับการพัฒนาโดย INFINITY ASIA GROUPรูปแบบวิลล่า- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 65 - 160 ตารางเมตร และมีขนาดที่ดินตั้งแต่ 30-50 ตารางวาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ล็อบบี้- สวนหย่อม- Wifi- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าภูเก็ตแฟนตาซี ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ตามถนนหมายเลข 4030/ถนนหมายเลข 4233 ประมาณ 700 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหัวควรแล้วขับตรงไปอีก 1.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาแล้วขับตรงไปอีก 150 เมตร แล้วเบี่ยงซ้ายเล็กน้อยและขับตรงไปอีกเพียง 160 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space66 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หลังสวน, ชุมพร

฿ 9,900,000

หลังสวน, ชุมพร

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หลังสวน, ชุมพรขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หลังสวน, ชุมพรขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หลังสวน, ชุมพรขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หลังสวน, ชุมพรขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หลังสวน, ชุมพร
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสวนสวย ใกล้หาดแหลมสน ขนาด 700 ตรว. บ้านสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค 80 ตรม. ใกล้โครงการแลนด์บริดจ์ ชุมพร 13 กม. ราคา 9.9 ล้านบาท

ขายบ้านสวนสวย ใกล้หาดแหลมสน ขนาด 700 ตรว. บ้านสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค 80 ตรม. ใกล้โครงการแลนด์บริดจ์ ชุมพร 13 กม. ราคา 9.9 ล้านบาทที่ตั้ง : ถนนเทศบาล 7 ตำบลปากน้ำ อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพรเหมาะสำหรับทำ รีสอร์ทเล็ก ๆ หรือบ้านพักอาศัยใกล้ทะเล หรือร้านกาแฟเช็คอินได้เลยค่ะ หรือร้านอาหารใกล้ทะเล ฯลฯลักษณะทรัพย์ • บ้านขนาด 1 นอน 1 น้ำ 80 ตรม. โมเดิร์นคลาสสิค • จัดสวยบริเวณบ้านสวยมาก มีสระเลี้ยงปลาหน้าบ้าน• มีศาลานั่งเล่นในสวน• ด้านหน้าติดถนน เทศบาล 7 • ถนนกว้างเกือบ 8 เมตร• หันหน้าทิศตะวันออก• ห่างโครงการแลนด์บริดจ์ 13 กม. (ฝั่งแหลมริ่ว)ราคาพิเศษ 9.9 ล้านบาทสนใจติดต่อคุณวัน 082 649 ----, 065 594 ----

 • beds1
 • baths1
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 2,590,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวตามสภาพถนนรามอินทรา109 ซอยพระยาสุเรนทร์6 ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก

Vายบ้านเดี่ยว1ชั้นสภาพพร้อมอยู่ ทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้า บางชัน----------------------------------💥ราคา​ 2,590,000.ฟรี:โอน..ยกเว้นค่าจดจำนอง#บ้านมือสองสภาพพร้อมอยู่strongproperty----------------------------------------------เนื้อที่ 50 ตรว.​ แถม.อ่างจากุจชี่เลขที่1 .149 1ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง💥แถม.. เฟอร์ฯบางส่วน💥แถม.แอร์​ 3 ตัว.💥 หมู่บ้านธีรวรรณถนนรามอินทรา 109 ซอยพระยาสุเรนทร์ 2-4-6 (เข้าได้ทั้ง3ซอย) แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510ห่างจากถนนหลักเพียงแค่300เมตรหาของกินง่าย.ใกล้ตลาดสดและโลตัลเอ็กเพลส🕹บ้านหันทิศใต้..การเดินทางสะดวกมากถนนรามอินทรา 109 ซอยพระยาสุเรนทร์​2และ4 เชื่อมต่อถนนเลียบคลองสองคู้บอน -ปัญญาอินทรา -หทัยราษฎร์ ถนนเลียบคลองสอง🌈จุดเด่น/สถานที่ใกล้เคียงสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้มรามอินทรา 109แฟชั่นไอส์แลนด์ พรอมานาดซาฟารีเวิลด์ สวนสยาม..โลตัส- สนามกอล์ฟปัญญาอินทราตลาดมีนบุรี โรงพยาบาลนพรัตน์สินแพทย์ นวมินทร์

 • beds1
 • baths1
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯ

฿ 65,000,000

คันนายาว, กรุงเทพฯ

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวสวนสไตล์รีสอร์ท ใจกลางเมือง หมู่บ้านนวธานี เนื้อที่ 1 ไร่ เศษ โดยนักจัดสวนอันดับ 1 ของประเทศ!!

ขายบ้านเดี่ยวสวนสไตล์รีสอร์ท ใจกลางเมือง หมู่บ้านนวธานี เนื้อที่ 1 ไร่ เศษ โดยนักจัดสวนอันดับ 1 ของประเทศ!!.สามารถรับชมวิดิโอได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=4NsqQ93----. ขายโดยเพื่อนบ้าน (หลังติดกัน) ที่รู้จักนักออกแบบมาอย่างยาวนาน เข้าใจโครงการหมู่บ้านนวธานีเป็นอย่างดี เราต้องการหาคนที่เข้าใจในคุณค่าของการได้บ้านสวน ที่ตกแต่ง ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยนักแต่งสวนอันดับหนึ่งของประเทศ.ที่ตั้ง หมู่บ้านนวธานี ถนนเสรีไทย 59 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม..รายละเอียด✅ บ้านสวนตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ เพียงชิ้นเดียวในเมืองไทย โดนักจัดสวนชื่อดังมือหนึ่งระดับประเทศ (คุณพิชัย จิโรภาส)✅ ตัวบ้านสร้าง โดยการออกแบบอย่างประณีต ทุกรายละเอียด ภายในตัวบ้าน เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แม้ว่าอยู่ใจกลางเมือง.รายละเอียดตัวบ้าน✅ บ้านสวนสไตล์รีสอร์ทนี้ สร้างบนเนื้อที่ดิน 1 ไร่ 12 ตารางวา ตำแหน่งบ้านอยู่เส้นถนนหลักของหมู่บ้าน ทำเล ที่แพงที่สุด พื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร✅ เป็นบ้านไม้หายาก ใช้จิตวิญญาณในการออกแบบ ขนาด 2 ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับรอง 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว✅ พร้อมเรือนรับรอง มีห้องน้ำในตัว แยกอีกหลังหนึ่ง✅ พร้อมจุดนั่งชมสวน ชมนก เป็นหอคอย 3 ชั้น✅ พร้อมแอ่งน้ำตกขนาดใหญ่ ตกแต่งสวน รอบบ้าน✅ มีไม้นานาพันธุ์ หายากแทบจะทุกชนิด ตกแต่งอย่างลงตัวที่สุด✅ พร้อมออฟฟิตรับรอง ด้านหน้าตัวบ้าน✅ มีเรือนแม่บ้าน และคนสวน สร้างต่างหากจากตัวบ้าน✅ เสมือน การพักผ่อนในทุกๆ วัน ไม่ต้องไป น้ำตก หรือสวน ที่ไหน✅ อีกทั้ง บ้านสวนหลังนี้ ถูกนำมาตีพิมพ์ในนิตยสาร ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง รวมถึง ไปออกรายการเกี่ยวกับการจัดสวนอีกมากมายนับไม่ถ้วน✅ เสมือนหนึ่งการซื้อภาพวาด ที่มีมูลค่าสูง ที่มีเพียงไม่กี่คนที่จะเช้าใจ และกล้าจ่าย เพื่อคุณค่าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก.สิ่งอำนวยความสะดวก✅ มีสนามกอล์ฟนวธานี, Sport Club สุดหรู มีทุกอย่างภายในหมู่บ้าน (จะได้ราคา member พิเศษ สำหรับลูกบ้าน).สถานที่สำคัญใกล้เคียง1. เดอะมอลล์ บางกะปิ2. แฟชั่นไอส์แลนด์3. Chocolate Ville4. รร.นานาชาติร่วมฤดี5. ม.นิด้า6. รพ.สมิติเวชศรีนครินทร์.✅✅ ราคาเสนอขาย ในราคาสุดพิเศษ มีเพียงผลงานเดียวในประเทศ ขายลดพิเศษจาก 80 ล้านบาท เหลือเพียง 65 ล้านบาทเท่านั้น (ค่าใช้จ่ายในกรมที่ดินฝ่ายละครึ่ง)✅✅.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อคุณโม 094-782----- (บ้านติดกันกับหลังที่จะขาย)Line ID = @-----------------r (มี @ นำหน้า)

 • beds1
 • baths1
 • space250 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 2,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

การใช้ชีวิตขนาดกะทัดรัดที่สมบูรณ์แบบพร้อมสระว่ายน้ำของคุณเอง

#93897 ที่นี่คุณมีวิลล่าขนาดเล็กที่ได้รับการดูแลอย่างดีในสภาพดี บ้านตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้กับชายหาดและแหล่งช้อปปิ้งทุกวัน นอกบ้านคุณมีสระว่ายน้ำน่ารักของตัวเองซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้ ข้างสระว่ายน้ำคุณมีลานพักผ่อนแสนสบายที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันอันรื่นรมย์ใต้ร่มเงาใต้หลังคาที่บังแสงแดดใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุน หากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยเมื่อคุณก้าวผ่านประตู คุณจะได้รับการต้อนรับจากลานที่มีหลังคาสวยงามและสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีห้องครัวกลางแจ้ง ฝักบัว และห้องสุขา พื้นกระเบื้องและเครื่องปรับอากาศทั่วทั้งบ้านห้องนั่งเล่นภายในประตูบานเลื่อนคุณมีห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งที่น่ารักพร้อมห้องครัวแบบตะวันตก จากตรงนี้จะถึงห้องน้ำและห้องนอนครัวในห้องครัวมีตู้บนและล่าง เตา เครื่องดูดควัน เตาอบ อ่างล้างจาน และตู้เย็น/ตู้แช่แข็งห้องน้ำห้องน้ำปูกระเบื้องทั้งห้องพร้อมโถส้วม อ่างล้างหน้า กระจก และฝักบัวห้องนอนห้องนอนแสนสบายพร้อมเตียงคู่และตู้เสื้อผ้าพื้นที่จัดเก็บด้านหลังห้องนอนคุณมีพื้นที่เก็บของที่ใช้งานได้จริง

 • beds1
 • baths1
 • space45 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 2,000,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย: บ้านชั้นเดียวหนึ่งห้องนอนพร้อมศักยภาพทางธุรกิจ

ขาย: บ้านชั้นเดียวหนึ่งห้องนอนพร้อมศักยภาพทางธุรกิจประเภท: บ้านเดี่ยวชั้นเดียวห้องนอน: 1ห้องน้ำ: 1พื้นที่ด้านหน้า: ออกแบบมีโถงให้ใช้เป็นพื้นที่ธุรกิจได้ทำเล: ใกล้ตลาดหางดง, เทศบาลหางดง, สถานีตำรวจหางดง, ศูนย์สุขภาพหางดง, มหาวิทยาลัยนอร์ธ, บิ๊กซีหางดง, บ้านถวายลักษณะเด่น:บ้านหนึ่งห้องนอนพร้อมพื้นที่ใช้เป็นพื้นที่ธุรกิจด้านหน้า เหมาะสำหรับการทำธุรกิจต่าง ๆตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถาบันสำคัญทำเลกลางใกล้ตลาดหางดง, เทศบาลหางดง, สถานีตำรวจหางดง, ศูนย์สุขภาพหางดง, มหาวิทยาลัยนอร์ธ, บิ๊กซีหางดง, และ บ้านถวายราคาราคา: 2 ล้านบาทติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดดูบ้าน

 • beds1
 • baths1
 • space216 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรี

฿ 2,190,000

เมืองชลบุรี, ชลบุรี

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรีขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรีขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรีขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรีขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

#ขายบ้านชั้นเดียว ใกล้ถนนสุขประยูรเพียงแค่ 10 เมตร เดินขึ้นรถรับส่งได้เลย

#ขายบ้านชั้นเดียว ใกล้ถนนสุขประยูรเพียงแค่ 10 เมตร เดินขึ้นรถรับส่งได้เลย #ราคาเพียง 2.19 ลบ.รายละเอียด​ - เนื้อที่ 34 ตรว​. - 1 ห้องนอน​ 1 ห้องน้ำ​ 1 ห้องครัว จอดรถยนต์​ 1คันแถมฟรี ✅️ เหล็กดัด**เดินทางสะดวก​ ใกล้นิคมอมตะนคร​ มีรถรับส่งพนักงานวิ่งผ่านหลายสาย มีรถโดยสารจากตัวเมืองชลบุรี​-​จนถึงพนัสนิคม-วินมอร์เตอร์ไซค์✅ใกล้โรบินสันไลฟ์สไตล์✅แมคโคร✅ใกล้โฮมโปร✅ใกล้ The Jazz#สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/นัดชมได้นะคะ#ดูแลจบครบทุกขั้นตอน#ดำเนินการยื่นกู้ให้ฟรี!📞 095-332---- (กีต้าร์)(Add line จากเบอร์ได้เลยค่ะ)หรือ เข้าไปเลือกดูทรัพย์สวยๆได้ที่เพจ-----------------------------------------?ref=pages_you_manageหรือ www.happygroupthai----#บ้านชลบุรี#บ้านบางแสน#บ้านศรีราชา#รับฝากขายบ้านที่ดินอสังหาฯชลบุรี#ทีมงานนายหน้ามืออาชีพ #นายหน้าชลบุรี#แฮปปี้กรุ๊ป (ไทยแลนด์)#happy group (thailand)#happy property#agent chonburi#ขายบ้านชลบุรี

 • beds1
 • baths1
 • space136 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 1,690,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 143 ตารางวา พร้อมบ้านเดี่ยว ราคาไม่ถึงสองล้าน เพียง 1.3 กิโลเมตร จากลานหินขาว หาดแม่รำพึง

ขายที่ดิน 143 ตารางวา พร้อมบ้านเดี่ยว ราคาไม่ถึงสองล้าน เพียง 1.3 กิโลเมตร จากลานหินขาว หาดแม่รำพึงบ้านเดี่ยว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่กลางแจ้งหลังบ้าน และสนามหญ้าหน้าบ้านเนื้อที่บริเวณบ้านกว้างสามารถปลูกบ้านรับแขกได้อีกหนึ่งหลัง หรือสร้างสระว่ายน้ำส่วนตัว ตำแหน่งที่ตั้งบ้าน ห่างจากลานหินขาว และหาดแม่รำพึงเพียงกิโลกว่า ใช้เวลาขับรถแค่นาทีกว่า อยู่ในแหล่งชุมชน ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านนวด คอฟฟี่ช้อป ห่างจากตลาดสดบ้านเพ ท่าเรือไปเกาะเสม็ด ประมาณ 10 นาทีและจากตัวเมืองระยอง เซ็นทรัลระยอง แหล่งช้อปปิ้งประมาณ 20 นาที

 • beds1
 • baths1
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 10,000,000

พระตำหนัก, พัทยา

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

1 ห้องนอน บ้าน in Majestic Residence พระตำหนัก H011664

ยินดีต้อนรับสู่ Majestic Residence อสังหาริมทรัพย์ที่น่าทึ่งที่ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบของพระตำหนัก บ้านชั้นเดียวที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครันหลังนี้พร้อมให้เช่าระยะยาวและมอบความสะดวกสบายและความหรูหราที่ลงตัว มีห้องนอนกว้างขวางหนึ่งห้องและห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดี บ้านนี้มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ถึง 150 ตรม. บนที่ดินขนาด 175 ตรม.ที่พักนี้มีวิวสวนและสระว่ายน้ำที่น่าประทับใจ สร้างบรรยากาศที่เงียบสงบสำหรับผู้อยู่อาศัย ห้องครัวสไตล์ยุโรปมีอุปกรณ์ครบครัน รองรับทุกความต้องการในการทำอาหารของคุณ ในขณะที่พื้นที่บาร์บีคิวเชิญชวนให้คุณเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งและความบันเทิง บ้านนี้ยังเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง ทำให้เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีเพื่อนขนฟู นอกจากนี้สวนส่วนตัวและสระว่ายน้ำยังให้ความผ่อนคลายและความเพลิดเพลินส่วนตัวบ้านถูกออกแบบมาให้สะดวกสบาย โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี น้ำร้อนและน้ำเย็น และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ถังเก็บน้ำสำรองรับประกันการจ่ายน้ำที่เชื่อถือได้ และมีเครื่องซักผ้าสำหรับการซักผ้าของคุณการอยู่อาศัยใน Majestic Residence หมายถึงการเพลิดเพลินกับคุณสมบัติชุมชนมากมาย ที่พักมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและบริการรักษาความปลอดภัยเต็มเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมั่นคง ทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมทำให้คุณสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงซุปเปอร์มาร์เก็ต Big C ห้างสรรพสินค้า Central Festival และใจกลางเมืองที่คึกคัก สำหรับการพักผ่อนและสันทนาการ คุณอยู่ใกล้สนามกอล์ฟ โรงพยาบาลนานาชาติ สวนสาธารณะ ตลาดไทย และสวนน้ำ ชายหาดที่สวยงามอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่สวนส่วนกลาง ยิม จากุซซี่ สระว่ายน้ำ และร้านอาหารในสถานที่ช่วยเพิ่มไลฟ์สไตล์ที่มอบให้โดยที่พักที่หรูหรานี้สัมผัสกับความหรูหราและความสะดวกสบายที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่ Majestic Residence บ้านในฝันของคุณที่พระตำหนักโปรดติดต่อทีมงานของ เก๊กโค่ พร็อบเพอร์ตี้ เพื่อช่วยเหลือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทยเพื่อเช่า  และบริเวณโดยรอบ - H011664.ทางบริษัทขอเรียนแจ้งว่า ทางเรามีบริการให้เช่าสัญญาระยะยาว ขั้นต่ำ 6 เดือน พร้อมเงินประกันความเสียหายจำนวน 2 เดือน  

 • beds1
 • baths1
 • space150 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีบุญเรือง, หนองบัวลำภู

฿ 1,340,000

ศรีบุญเรือง, หนองบัวลำภู

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีบุญเรือง, หนองบัวลำภูขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีบุญเรือง, หนองบัวลำภูขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีบุญเรือง, หนองบัวลำภูขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีบุญเรือง, หนองบัวลำภูขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีบุญเรือง, หนองบัวลำภู
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 1 ห้องนอน ใน หันนางาม, หนองบัวลำภู

บ้าน พร้อม ที่ ดินแปลง ใหญ่ ทำเล สวย : 1600 ตร.ม. หน้ากว้างติดถนน 23 เมตร (ต่อเติมบ้านเดิมสะดวก หรือสร้างตึกที่ 2 ติดถนนได้โดยตรง) โฉนดที่ดิน  : 66 .ม. ห้องนั่งเล่นพร้อมห้องครัว (24 ตร.ม.)  1 ห้องนอน (12 ตร.ม.) 1 ห้องน้ำ (6 ตร.ม.)  1 ห้องเก็บของ (6 ตร.ม.) ระเบียง (18 ตร.ม.) เครื่องปรับอากาศใหม่ 2 เครื่อง (ประหยัดที่สุดพร้อมอินเวอร์เตอร์พรีเมียมรุ่นล่าสุด 18 และ 12 tys. BTU) เครื่องทำน้ำอุ่น 4,5 กิโลวัตต์ เตากระจก เตาดูดควัน บ้านสร้างในเดือนกรกฎาคม- กันยายน 2560 เทคโนโลยีการก่อผนัง: คอนกรีตมวลเบา (Q-con) หลังคาหุ้มด้วยขนแร่ ต่อเติมหลังคาระเบียงใหม่โครงสร้างเหล็ก รั้วเหล็กภายในเพิ่มเติม (รั้วภายนอกทำจากไม้ไผ่) ไฟเบอร์อินเทอร์เน็ต (3BB) - สูงสุด 1 Gb/s. - AIS และ TRUE ระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิด. . บนแปลงมีไม้ผลยืนต้นหลายต้น ย่านที่เงียบสงบ ตัวเมืองศรีบุญเรือง ภายใน 5-7 นาที ในเมือง: ธนาคาร (กสิกร, กรุงไทย, ธนาคารออมสิน, ธนาคารเกษตร), ตลาดกลางวันและกลางคืน, ร้านค้าและร้านอาหารมากมาย, ตำรวจ, ศาลากลางจังหวัด, โรงพยาบาล, โรงเรียนมัธยม, โรงเรียนประถมศึกษาเอกชนและโรงเรียนอนุบาล .... เราขายแบบ W pełni umeblowane และ W pełni umeblowane (ส่วนใหญ่เป็นเครื่องใหม่ อายุไม่เกิน 2 ปี) - เตียงขนาดคิงไซส์พร้อมที่นอน พรีเมียม (ยอดซื้อเกิน 50 000 บาท) - โซฟาเข้ามุมขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะพรีเมียม (ซื้อเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว) - โต๊ะทำงาน 2 ตัว (ในบ้าน อีกห้องอยู่ที่ระเบียง) - เครื่องซักผ้า (ฝาหน้า), เครื่องล้าง , 

 • beds1
 • baths1
 • space48 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่

฿ 1,050,000

ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว โครงการหมู่บ้านธีรยา เฟส 2 เชียงใหม่ : ปรับปรุงใหม่

เลขที่ 121/41 หมู่บ้านธีรยา เฟส 2 ถนนบ้านป่าบง หมู่ 4 แยกจากถนนสายบ่อสร้าง-ดอยสะเก็ด ตำบลแม่คือ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ บ้านตึกพักอาศัยชั้นเดียว ถมแล้ว เสมอถนน ตั้งอยู่ในโครงการหมู่บ้านธีรยา เฟส 2 มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดที่ดินประมาณ 9x16 ม. รูปร่างสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดสิ่งปลูกสร้าง ประมาณ 7.2x12.9 ม., 93 ตรม. มีไฟฟ้า/ประปาเข้าถึง รถยนต์เข้าถึง ถนนผ่านหน้าทรัพย์เป็นถนนคอนกรีต(ทางสาธารณประโยชน์) อยู่ไม่ไกลจากศูนย์หัตถกรรมทำร่มบ่อสร้างมากนัก ทรัพย์อยู่ห่างจากถนนสายบ่อสร้าง-ดอยสะเก็ดประมาณ 900 ม. และอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 13 กม. สถานที่ใกล้เคียง เช่น วัดป่าบง, ตลาดแม่คือ เป็นต้น

 • beds1
 • space33 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 3,500,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

พร้อมขาย บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ตกแต่งสวยงาม

พร้อมขาย บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ตกแต่งสวยงามพิกัด : ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง เชียงใหม่เนื้อที่ 114 ตรว. บ้านชั้นเดียว1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (อ่างอาบน้ำ) 1 ห้องแต่งตัว ห้องรับแขก ห้องครัว 2 ที่จอดรถ ติดเครื่องปรับอากาศ 2 เครื่องภายในตกแต่งสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมเข้าอยู่ราคา 3.5 ล้านบาท (ฟรีโอน)สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ , ฟิตเนส , คลับเฮาส์ระบบรักษาความปลอดภัย (รปภ.) 24 ชม. ข้อมูลเพิ่มเติม : บ้านอายุ 5 ปี ค่าส่วนกลางปีละ ประมาณ 10,000 บาทสถานที่ใกล้เคียง : - รพ.สันกำแพง 3.3 กม.- ข่วงสันกำแพง 6.7 กม.- สนามบินเชียงใหม่ - เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ 21.2 กม. สนใจติดต่อ :โทร. 082-626---- โทร. 063-296----

 • beds1
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว