จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน (2)
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ใน ประเทศไทย

มี บ้านเดี่ยว 2,026

sorting icon

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 20,000,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าดีไซน์หรู 2 ห้องนอนและในทรอปิคอลโอเอซิสของห้วยใหญ่

ก้าวเข้าสู่บ้านในฝันของคุณ สถานที่ที่ทุกมุมบอกเล่าเรื่องราวของความสง่างามและความเงียบสงบที่พักอันน่าทึ่งแห่งนี้มีมากกว่าสิ่งที่คุณเห็นในรูปภาพ แต่เป็นเสมือนเสี้ยวหนึ่งของสวรรค์บนโลก สร้างขึ้นโดยนักออกแบบและสถาปนิกผู้มีทักษะ โดยผสมผสานสมบัติเก่าที่สวยงามเข้ากับความสะดวกสบายใหม่ล่าสุดได้อย่างลงตัว ทั้งหมดนี้ตั้งอยู่ในสวนเขียวชอุ่มและฉากน้ำอันเงียบสงบ บ้านหลังนี้พร้อมสำหรับคุณ เพียงนำกระเป๋าเดินทางของคุณมาและเริ่มใช้ชีวิตบ้านได้รับการจัดวางอย่างสวยงาม โดยมีพื้นที่ขนาดใหญ่ทั้งภายในและภายนอก รวมถึงห้องนอนแสนสบาย 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง และห้องน้ำแขกสุดเก๋ อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวางสว่างสดใสสำหรับอยู่อาศัย รับประทานอาหาร และทำอาหาร ห้องครัวทันสมัยพร้อมเครื่องใช้ที่ดีที่สุดและเคาน์เตอร์บาร์คือความฝันของเชฟทุกคน ห้องพักทุกห้องมองเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของสวนและเข้าถึงได้โดยตรง ซึ่งคุณจะได้พบกับต้นไม้สูง ทางเดินคดเคี้ยว โครงสร้างไม้สักเก่าแก่ และผืนน้ำอันเงียบสงบเพลิดเพลินไปกับแสงแดดและเงาที่ผสมผสานกันอย่างสวยงาม ด้วยเพดานพีระมิดสูงและประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ในขณะที่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีในปัจจุบัน เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ม่านหน้าต่างที่ควบคุมด้วยรีโมต และโซลูชันระบบไฟที่หรูหรา ที่พักมีโรงจอดรถที่ใหญ่พอสำหรับรถ 2 คัน ประตูอัตโนมัติ และตัวเลือกในการปรับแต่งเพิ่มเติม บ้านหลังนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานศิลปะสำหรับผู้ที่รักสิ่งที่สวยงามของชีวิตป.ล. ภาพถ่ายไม่ใช่วิดีโอ แสดงถึงสถานะปัจจุบันของสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

 • beds2
 • baths2
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 7,900,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 2 ห้องนอนที่สวยงามในห้วยใหญ่

ค้นพบบ้านของคุณในชุมชนอันเงียบสงบของบ้านบาลีน่า 3 ในพัทยาด้วยพูลวิลล่าที่สวยงามแห่งนี้ ที่พักที่สวยงามแห่งนี้มีห้องนอนกว้างขวาง 2 ห้องและห้องน้ำทันสมัย ​​2 ห้อง มอบความสะดวกสบายสูงสุด เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบ พร้อมบริเวณสวนที่สวยงามและระเบียงแสนสบายที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำเชิญชวนให้คุณผ่อนคลาย วิลลามีห้องครัวยุโรปอันทันสมัย ​​และพื้นกระเบื้องหรูหราทั่วบริเวณ วิลลานี้มีพื้นที่จอดรถสำหรับรถยนต์หนึ่งคัน ผสมผสานการใช้งานจริงเข้ากับความหรูหรา พูลวิลล่าแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ เป็นสถานที่พักผ่อนในอุดมคติของคุณในพัทยา

 • beds2
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 11,500,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ โคโค่ ราไวย์ วิลล่า

Coco Rawai โครงการพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ในพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบของย่านราไวย์ มอบการพักอาศัยที่สุดพิเศษด้วยความสะดวกสบายทุกรูปแบบที่รายล้อมรอบโครงการ บนทำเลที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพียง 5 นาทีเดินทางไปยังหาดในหานและหาดราไวย์ และเพียง 25 นาทีไปยังหาดป่าตอง โดยละแวกของโครงการยังพรั่งพร้อมไปสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ตลาดสด และห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ มากมาย อาทิ เทสโก้ โลตัส วิลล่า มาร์เก็ต โฮมโปร ฉลอง และร้านอาหารทะเลชื่อดังของฝั่งอ่าวฉลองและราไวย์ ซึ่งตอบสนองต่อการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี พูลวิลล่าภายใต้โครงการ Coco Rawai มีสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ได้รับการใส่ใจอย่างพิถีพิถัน โดยทุกหลังจะมีฝ้าเพดานสูงเพื่อการถ่ายเทอากาศ และการตกแต่งจากชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ ตลอดจนเน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด มอบโอกาสที่จะให้คุณได้เป็นเจ้าของด้วยจำนวนวิลล่าที่มีอยู่อย่างจำกัดแค่เพียง 4 ยูนิตเท่านั้น รายละเอียดโครงการ Coco Rawai ตั้งอยู่ที่หมู่ 5 ซอยสุขสันต์ 2 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวน 4 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2557 รูปแบบวิลล่า วิลล่า 2 ห้องนอน ขนาด 120 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำส่วนตัว - ที่จอดรถ - สวนหย่อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) ขับตรงไปประมาณ 2.3 กม. จากนั้นให้กลับรถ และขับตรงต่อไปอีก 700 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยสุขสันต์ 2 ขับตรงต่อไป 450 เมตร และเลี้ยวซ้าย อีก 50 เมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงต่อไปอีก 550 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 8,950,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ วิลล่า สุมาลี

วิลล่า สุมาลี (Villa Sumalee) ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น รูปแบบใหม่ ในดีไซน์สุดทันสมัย มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยยูนิตที่จำกัดเพียง 13 ยูนิตเท่านั้น มอบความสะดวกสบายแบบจัดเต็มด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และที่พักผ่อนริมสระ ตลอดจนระบบดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณและครอบครัวได้มีช่วงเวลาดี ๆ พร้อมความอุ่นใจในการอาศัยภายในโครงการ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ตในพื้นที่ที่เงียบสงบของย่านราไวย์ ซึ่งห้อมล้อมไปด้วยภูเขาที่แสนร่มรื่นและเขียวขจี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น แม็คโคร เทสโก้โลตัส ฉลอง และวิลล่า มาร์เก็ต โฮมโปร ฉลอง เป็นต้น รายละเอียดโครงการ วิลล่า สุมาลี ตั้งอยู่ที่ 20/136 ซอยกิ่งสุขสันต์ 4 ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น มีจำนวนบ้านพักอาศัย 13 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2560 รูปแบบห้องพัก ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาด 144 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) ขับตรงต่อไปด้วยระยะทางประมาณ 2.3 กม. และให้กลับรถ ขับตรงต่ออีก 700 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยสุขสันต์ 2 ตรงไปอีก 450 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยกิ่งสุขสันต์ ตรงต่อไปอีก 120 เมตร และเลี้ยวขวาเข้าสู่ ซอยกิ่งสุขสันต์ 4 ขับตรงต่อไปอีก 170 เมตร และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds2
 • baths3
 • space108 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 61,482,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ โคโม พอยท์ ยามู

Point Yamu Villas รีสอร์ทสุดหรูในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณแหลมยามู บนคาบสมุทรเขตร้อนของชายฝั่งตะวันออก จากทุกยูนิตภายในโครงการสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลที่เงียบสงบ ภายใต้การออกแบบที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว การผสมผสานจากอะความารีนสีสดใสอย่างสีส้ม เพื่อการสะท้อนให้เห็นการมีอยู่ของท้องทะเล วัฒนธรรมในด้านพุทธศาสนาและอิทธิพลที่มีสีสันของวัฒนธรรมเปอรานากันของภูเก็ต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ Inifinity Pool ที่มีขนาดยาวกว่า 100 เมตร ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ตลอดจนห้องอาหารนานาชาติ ที่เสิร์ฟอาหารชั้นเลิศจากเชฟฝีมือชั้นดี และการบริการระดับ 5 ดาว เพื่อเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ และตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้อาศัยรายละเอียดโครงการ โคโม พอยต์ ยามู ตั้งอยู่ที่ 225 หมู่ 7 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีห้องพักอาศัยจำนวน 106 ยูนิต ประกอบด้วย 79 ห้องนอนและห้องสวีท และ 27 พูลวิลล่า สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2558รูปแบบห้องพัก Rooms - Bay Rooms ขนาด 45-60 ตร.ม. - Phang Nga Pool Room ขนาด 97 ตร.ม.Suites - Bay Suite ขนาด 100-144 ตร.ม. - Phang Nga Suites ขนาด 164 ตร.ม. - Phang Nga Pool Suites ขนาด 123-180 ตร.ม. - Como Suite ขนาด 300 ตร.ม. Villas - 1 ห้องนอน พูลวิลล่า ขนาด 170 ตร.ม. - 2 ห้องนอน พูลวิลล่า ขนาด 226 ตร.ม. - 3 ห้องนอน อันดามัน พูลวิลล่า ขนาด 427 ตร.ม. - พอยต์ ยามู พูลวิลล่า ขนาด 458 ตร.ม. (3 ห้องนอน) - โคโม พูลวิลล่า ขนาด 650 ตร.ม. (4 ห้องนอน)สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง - สระว่ายน้ำ แบบ Infinity ขนาด 100 เมตร - ห้องสปา - ห้องโยคะ - จากุซซี่ - ห้องซาวน่าและห้องสตรีม - พื้นที่พักผ่อน - ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย - ร้านอาหาร และบาร์ - คิดส์คลับ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - รถรับส่งสนามบิน - บริการส่งอาหาร - บริการพี่เลี้ยงเด็ก - บริการรับแลกเงินต่างประเทศ - บริการจองทัวร์และนำเที่ยว - บริการซักรีด - บริการทำความสะอาด - คลาสเรียนอาหาร - คลาสเรียนรู้วัฒนธรรมไทย เช่น มวยไทย การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ใช้ถนนหมายเลข 4027 มุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ขับตรงไปประมาณ 4.3 กม. จากนั้นกลับรถ และขับตรงต่อไป 400 เมตรและเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเข้าสู่ ถนนหมายเลข 4003 ตรงไป 750 เมตร และเลี้ยวขวา ขับตรงต่อ 2.9 กม. และเลี้ยวขวาอีกครั้ง ตรงต่อไป 500 เมตร จะเจอกับโครงการ Point Yamu Villas ตั้งอยู่ทางขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space248 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,500,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ อนันดา เลค วิว

Ananda Lake View อนัญดา เลค วิว โครงการบ้านจัดสรรอันเงียบสงบ บ้านที่เน้นความเป็นส่วนตัว สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลที่หลอมรวมทั้งความงดงามของธรรมชาติอันแสนอบอุ่น และความสะดวกสบายในการพักอาศัยที่รายล้อมอยู่รอบตัวคุณมาไว้ในที่เดียวกัน เพื่อการพักผ่อนและการใช้ชีวิตแบบสมดุลในทุกด้านของทุกคนในครอบครัว เรานั้นได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบอย่างพิถีพิถันและการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง อีกทั้งทุกฟังก์ชั่นถูกจัดสรรได้อย่างลงตัว และที่สำคัญคุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาที่เป็นกันเองทำเลที่ตั้งแม้จะมีความเงียบสงบ แต่ก็ยังใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน อาทิเช่น แม็คโครถลาง และเทสโก้โลตัสถลาง ห่างออกไปเพียง 10 นาที เท่านั้น ที่คุณแม่บ้านหรือพ่อบ้านจะไปจับจ่ายใช้สอยกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ก็ยังไม่ไกลจากชายหาดที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น หาดลายัน หาดในทอน หาดสุรินทร์ หาดบางเทา สำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว ไม่หมดเพียงเท่านี้ หมู่บ้าน อนันดา เลค วิว ยังอยู่ใกล้กับเนอสเซอรี่บ้านขจรเกียรติป่าสัก โรงพยาบาลถลาง และคอมเพล็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้คือลากูน่า ภูเก็ต บริเวณที่รายล้อมไปด้วยทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจะให้มีได้ ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟ คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านค้า สวนสาธารณะริมแม่น้ำข้อมูลโครงการโครงการอนัญดา เลค วิว ตั้งอยู่ที่ถนนดอนจอมเฒ่า หมู่ที่ 4 ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ได้รับการพัฒนาโดยอนันดา กะตะ พร็อพเพอร์ตี้ สร้างบนเนื้อที่ดินประมาณ 28 ไร่ มีวิลล่าทั้งหมด 183 ยูนิต เป็นโครงการวิลล่าสั่งสร้างใช้เวลาประมาณ 4 เดือนรูปแบบบ้านและวิลล่าวิลล่าพร้อมสวนส่วนตัววิลล่าริมทะเลสาบ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัววิลล่าแฝดพร้อมสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวมีห้องตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 162 - 642 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำฟิตเนสคลับเฮ้าส์ที่จอดรถระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นจากหน้าสถานีตำรวจภูธรถลาง ให้ขับมุ่งหน้าทางใต้ไปตามถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ประมาณ 300 เมตร แล้วจากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) แล้วขับไปอีกประมาณ 1.4 กิโลเมตร จะพบโครงการอยู่ทางขวามือ

 • beds2
 • baths1
 • space106 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 8,500,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ ภูเก็ต วิลล่า กะทู้ 3

ภูเก็ตวิลล่า กะทู้ 3 (Phuket Villa Kathu 3) บ้านที่แสนอบอุ่น ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ความสุขของคนเมือง นำเสนอหมู่บ้านจัดสรรตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ตลาดสด ปั๊มน้ำมัน และธนาคาร ทั้งยังเชื่อมต่อในทุกพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย และคล่องตัวในทุกเส้นทาง เดินทางเพียง 5 นาทีจากโครงการไปยังตลาดสดกะทู้ (สี่กอ) เทสโก้ โลตัส กะทู้ และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า ภูเก็ต พบกันได้ที่ ภูเก็ตวิลล่า กะทู้ 3 วันนี้ โครงการบ้านพร้อมเข้าอยู่อาศัยได้ทันที มอบทางเลือกในสไตล์บ้านที่หลากหลาย เพื่อรองรับทุกรูปแบบการอยู่อาศัยได้ในทุกครอบครัว ประกอบด้วย บ้านแฝด 2 ชั้น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ โฮมออฟฟิศ และอาคารพาณิชย์ นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการแบบจัดเต็ม อาทิ คลับเฮ้าส์ พื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่จอดรถ และระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวภูเก็ตวิลล่า ที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่า เป็นบ้านที่มีคุณภาพ และมีบริการหลังการขายที่ดี ด้วยประสบการณ์ที่มีมามากกว่า 30 ปี รายละเอียดโครงการ ภูเก็ตวิลล่า กะทู้ 3 ตั้งอยู่ที่ถนนพระภูเก็ตแก้ว อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้าน มีจำนวนบ้านพักอาศัยทั้งหมด 400 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท Phuket Villa สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2557รูปแบบบ้าน - บ้านแฝด 2 ชั้น ขนาด 144 ตร.ม. ขนาด ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ - บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว ขนาด 126 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ - ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาด 132 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ - โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น ขนาด 201 ตร.ม. ประกอบด้วย 3-4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ - อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ขนาด 201 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - สวนสาธารณะ - ที่จอดรถ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากแยกสามกอง ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตก เพื่อเข้าสู่ถนนพระภูเก็ตแก้ว ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 4 กม. และให้กลับรถ จากนั้นขับตรงต่อไปอีก 850 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds2
 • baths3
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 10,990,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ เนเชอรัล พาร์ค พาวิลเลียน

ใช้ชีวิตอย่างหรูหราและเหนือระดับแบบแนบชิดกับธรรมชาติไปกับ Natural Park Pavilion (เนเชอรัล พาร์ค พาวิลเลียน) โครงการบ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ที่ชูจุดเด่นในหลายด้าน ตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางของทางโครงการที่ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศของความร่มรื่นจากพื้นที่สีเขียวที่มากกว่า และเหนือกว่าในทุกโครงการบ้านเดี่ยวทั่วไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์อย่างครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อได้โดยตรงจากตัวยูนิต ล็อบบี้ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม Wifi ทั่วทั้งพื้นที่ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด เป็นต้น ความโดดเด่นของตัวบ้านแต่ละหลังสะท้อนให้เห็นถึงความประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การมี Double พื้นที่สีเขียวรอบตัวบ้าน และบนชั้นดาดฟ้า พร้อมด้วยเลานจ์ส่วนตัวสุดโรแมนติก และการเลือกใช้หินมาเป็นองค์ประกอบในการก่อสร้างเพิ่มความหรูหรา เป็นต้น มาพร้อมด้วยตัวเลือกวิลล่า 2 รูปแบบตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน และมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 65 ตารางเมตรเป็นต้นไป ตอกย้ำความมีศักยภาพด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ในพื้นที่กมลา ซึ่งเป็นที่ต้องการในการอยู่อาศัยของจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ มากมาย อาทิ หาดกมลา, ภูเก็ตแฟนตาซี, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, หาดบางเทา และอื่น ๆข้อมูลโครงการเนเชอรัล พาร์ค พาวิลเลียน ตั้งอยู่ที่พื้นที่ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 13 ยูนิต เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2559 ได้รับการพัฒนาโดย INFINITY ASIA GROUPรูปแบบวิลล่า- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 65 - 160 ตารางเมตร และมีขนาดที่ดินตั้งแต่ 30-50 ตารางวาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ล็อบบี้- สวนหย่อม- Wifi- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าภูเก็ตแฟนตาซี ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ตามถนนหมายเลข 4030/ถนนหมายเลข 4233 ประมาณ 700 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหัวควรแล้วขับตรงไปอีก 1.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาแล้วขับตรงไปอีก 150 เมตร แล้วเบี่ยงซ้ายเล็กน้อยและขับตรงไปอีกเพียง 160 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space154 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 4,500,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะวิช 2 ป่าคลอก

The Wish Paklok 2สัมผัสบรรยากาศแห่งความสุข กับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสงบ ณ "The Wish Paklok 2" โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ Tropical Modern ตั้งอยู่บนทำเลใกล้แหลมยามู ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์แห่งเขตป่าฤดูร้อน ที่รังสรรค์พื้นที่ใช้สอยทั้งในและนอกตัวบ้านได้อย่างลงตัว ให้การใช้งานของคุณนั้นสมบูรณ์แบบ ทั้งห้องรับแขกขนาดใหญ่ ห้องครัวอุปกรณ์ครบครัน ห้องนอนขนาดมาตรฐานซึ่งมีมุมพักผ่อนและห้องน้ำในตัว เปิดมุมมองเพื่อสัมผัสธรรมชาติทุกห้อง สร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัย ที่สำคัญกว่านั้น ที่สุดแห่งความปลอดภัยด้วยระบบ CCTV ที่จะรักษาความเป็นส่วนตัวให้กับคุณได้อย่างสูงสุดกับโครงการ The Wish Paklok 2โครงการ เดอะวิช 2 ป่าคลอก ใส่ใจรายละเอียดและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญ และรวมถึงสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แม็คโคร สาขาถลาง โฮมโปร สาขาถลาง เทสโก้ โลตัสถลาง รวมไปถึง สนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต ที่พร้อมให้คุณได้เติมเต็มสัมผัสแห่งการผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบข้อมูลโครงการเดอะวิช 2 ป่าคลอก ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการบ้านเดี่ยว โดยมียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 103 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย บริษัท ภัทรเฮาส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ และสร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2560ประเภทบ้าน- 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 140 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สวนสาธารณะ- ที่จอดรถ- ระบบ CCTV- เข้า-ออกด้วยระบบ คีย์การ์ดข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มการเดินทางบนถนนหมายเลข 4027 ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามซอยประเสริฐ เป็นระยะทาง 550 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเกษตร ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 400 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวา คุณจะพบกับตัวโครงการ The Wish Paklok 2 อยู่ฝั่งขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space57 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 28,500,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

88 Land and Houses Hillside Phuket

Soaring over the Phuket Town, “88 Land and Houses Hillside Phuket” , The Luxury Single Detached Housing Project designed by the architecture, stands at so storeys and exclusive features the Town’s sky Gardens on Ultimate Individual House Style. Ground Floor Modern Elite on Signature Steps, Main Corridor connecting to the Terrace and Patio on the Hillside. "Linear Concept" designed with Horizontal and Vertical Unique Graphic aligned and connecting to all parts of house. Dignified and Elegant Double-Volume Hall connecting to Dining Hall with Modern opened Pantry with Storage for Party Stuffs. Dining & Entertaining area can connecting to the Patio where supported many guests or big family. 2nd Bedroom supported Resting with Panoramic View, with Ensuite Bathroom. Separated Maid's Room and Maid's Bathroom Outside of the house, with Laundry and Second Kitchen. 2-Lot Carport. Second Floor Panoramic View throughout the Master Bedroom, like Esthetic Penthouse supporting Resting in Private Space. Bay Window with Private Living inside the Master Bedroom connecting to the Balcony. Jacuzzi with Panoramic View, separated from Rain Shower in Private Bathroom with additional Double Wash Basin Cozy Pray Corner for Multi-purpose function.ทะยานขึ้นสู่วิวเหนือเมืองภูเก็ต Soaring over the Phuket Town with Luxury Style Resort Housesโครงการบ้านเดี่ยว ที่ออกแบบโดยสถาปัตยกรรม บนจุดยืนที่สูงเทียบเทียมหมอกเมฆ และการออกแบบเอกลักษณ์เฉพาะหลังอย่างพิเศษสุด

 • beds2
 • baths3
 • space270 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 5,200,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ อิสระ วิลเลจ

Issara Village (อิสสระ วิลเลจ) ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอยู่อย่างใกล้ชิดกับธรรมชาติ ซึ่งเราได้เนรมิตพื้นที่สีเขียวโอบล้อมไว้รอบโครงการ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่แสนร่มรื่นไปกับครอบครัวและสัตว์เลี้ยงแสนรัก ในขณะเดียวกันก็โดดเด่นด้วยการดีไซน์ของทาวน์โฮมที่มีตั้งแต่ 2-3 ชั้น มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวาง และครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น อิสสระ วิลเลจ ยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้ริมหาดชะอำ เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น และยังรายล้อมไปด้วย ร้านอาหาร ร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย อาทิ ตลาดสดเทศบาลชะอำ, ซานโตรินี พาร์ค, สวิสชีพฟาร์ม, วนอุทยานเขานางพันธุรัต, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ข้อมูลโครงการอิสสระ วิลเลจ ตั้งอยู่ที่ 819 ถนนมุ่งทะเล อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์สูงตั้งแต่ 2-3 ชั้น มียูนิตพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 35 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 4 ไร่ 1 งาน 77 ตารางวา พร้อมเข้าอยู่อาศัยในปี พ.ศ. 2558รูปแบบทาวน์เฮ้าส์- ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน- ทาวน์เฮ้าส์ 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 109.5 - 150.80 ตร.ม. และขนาดที่ดินตั้งแต่ 25-40 ตร.ว.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - สวนหย่อม - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหาดชะอำ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ตามซอยร่วมจิตร ประมาณ 750 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนนราธิป แล้วขับต่อไปอีก 1.34 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) ขับต่อไปอีก 6.2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยโยธาธิการขับตรงไปอีก 250 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาอีก 350 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths3
 • space109 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว