จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน (3)
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ขายบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน ประเทศไทย

มี บ้านเดี่ยว 9,138

sorting icon

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 5,750,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 3 ห้องนอนมีเสน่ห์ในห้วยใหญ่ 2 นาที จากมอเตอร์เวย์สาย 7

วิลล่านี้เป็นวิลล่าที่ให้ความรู้สึกดีพร้อมสระว่ายน้ำที่ได้รับการอัปเกรดและปรับปรุงใหม่อย่างครอบคลุมนำเสนอเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์สมัยใหม่และสไตล์สเปนด้วยโทนสีอบอุ่นที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ของบ้านหรูท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีที่ได้รับการดูแลอย่างดี มีห้องนอนกว้างขวาง 3 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว (มีห้องสุขา 2 ห้อง)เมื่อเข้าสู่ห้องโถงที่สวยงาม ห้องครัวขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ครบครันและโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ทางด้านขวาของคุณ และพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางทางด้านซ้ายของคุณ ห้องพักทุกห้องมีวิวสระว่ายน้ำและ/หรือพื้นที่สีเขียวภายนอกที่สวยงามค่อนข้างทุกอย่างได้รับการทำใหม่ ทุกอย่างทาสีใหม่ มีห้องนอนที่ 3 ใหม่เอี่ยม พื้นที่อาบน้ำฝักบัวกลางแจ้งที่สวยงาม ระบบไฟฟ้าที่ปลอดภัยด้านบนพร้อมสวิตช์ป้องกัน FI แยกต่างหาก ไฟทั้งหมดเป็น LED พร้อมไฟโดยรอบที่สวยงาม เตาปรุงอาหาร อ่างล้างจาน แท็บน้ำ/ฝักบัวทั้งหมด หน่วยและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากเป็นของใหม่เพียงพูดถึงบางสิ่ง หน้าต่างเป็นอลูมิเนียมสีขาวและมีฉากกั้นทั้งหลัง น้ำร้อนผลิตจากหม้อต้มส่วนกลาง มีเครื่องปรับอากาศ 4 เครื่อง พัดลมเพดาน และเครื่องซักผ้า Siemens ด้วยเช่นกันพื้นที่กลางแจ้งประดับประดาด้วยต้นปาล์มและต้นไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ส่วนสวนกรวดก็เป็นสวนที่ไม่ต้องการการดูแลมากนักมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและพื้นระเบียงใหม่มีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งและเตียงอาบแดดเพื่อการพักผ่อนและอ่านหนังสือดีๆลองดูสิ ที่พักแห่งนี้ขอเชิญคุณมาเข้าพัก

 • beds3
 • baths3
 • space135 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพฯ

฿ 7,890,000

บางขุนเทียน, กรุงเทพฯ

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน!! ศุภาลัย พาร์ควิลล์ พระราม 2-ท่าข้าม ชีวิตที่ลงตัวรายล้อมไปด้วยความสะดวกครบครัน ใกล้ทางด่วน 2 สาย เชื่อมต่อใจกลางเมืองได้อย่างง่าย

ศุภาลัย พาร์ควิลล์ พระราม 2-ท่าข้าม ชีวิตที่ลงตัวรายล้อมไปด้วยความสะดวกครบครัน ใกล้ทางด่วน 2 สาย เชื่อมต่อใจกลางเมืองได้อย่างง่ายรายละเอียด3 ห้องนอน 1 ห้องครัว3 ห้องน้ำ2 ที่จอดรถ1 ห้องเก็บของใต้บันไดตกแต่งบิ้วอินครบ (ตามภาพประกอบ)ขนาดพื้นที่ 55.90 ตร.ว. ขนาดพื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.ตัวบ้านหันหน้าไปทางทิศใต้สิ่งอำนวยความสะดวก :- สวนสาธารณะ- สระว่ายน้ำ ฟิตเนส- กล้อง CCTV ทางเข้า-ออก และภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- เข้า-ออก โครงการด้วยระบบ EasyPassสถานที่ใกล้เคียง :ห้างสรรพสินค้า - โฮมโปร พระราม 2 3.7 กม.- บิ๊กซี พระราม 2 3.9 กม.- เซ็นทรัล พระราม 2 4.5 กม.- เดอะไบรท์ พระราม 2 5 กม.สถานศึกษา- โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยธนบุรี 4.2 กม.- โรงเรียนรุ่งอรุน 4.7 กม.- มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 8.1 กม.สถานพยาบาล- โรงพยาบาลบางมด 5.6 กม.- โรงพยาบาลนครธน 7.3 กม.- โรงพยาบาลบางประกอก 9 อินเตอร์ 9.0 ก.ม.การเดินทาง :- ถนนพระราม 2- ถนนสุขสวัสดิ์- ถนนเลียบวงแหวน- ถนนกาญจนาภิเษก- ทางพิเศษเฉลิมมหานครราคา 8,470,000 ล้านบาท (ค่าโอนกรรมสิทธิ์ 50/50)*******************************************************************สนใจติดต่อ จิ๊ฟ 093-465----ออย 083-247----ปุ้ย 095-247----Line id : @--------------e#ขายบ้าน #ขายบ้านหรู #บ้านเดี่ยว #ขายบ้านเดี่ยว #บ้านสวย #บ้านพรีเมี่ยม #บ้านราคาถูก #หมู่บ้านศุภาลัย #ศุภาลัยพาร์ควิลล์ #ศุภาลัยพระราม2 #บ้านศุภาลัยพาร์ควิลล์ #บ้านเดี่ยวศุภาลัย #SupalaiParkVille #Supalai #ขายบ้านพระราม2 #ท่าข้าม #ขายด่วน #บ้านหรู #ทำเลดี #บ้านหรูย่านพระราม2 #บ้านสวยมือสอง #บ้านหรูราคาถูก

 • beds3
 • baths3
 • space600 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯ

฿ 4,950,000

คันนายาว, กรุงเทพฯ

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน คันนายาว, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

FHHS017 ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านชัยพฤกษ์ รามอินทรา – วงแหวน 65.6 ตร.ว. ซอยคู้บอน 28 รามอินทรา คันนายาว กทม.

**รายละเอียด**- บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ จากบริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์- ที่ตั้ง ซอยคู้บอน 28 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร- เนื้อที่ 65.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 131 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวกั้นแยก 1 ห้องรับแขก- ที่จอดรถ 2 คัน หมดกังวลเรื่องที่จอดรถ จอดหน้าบ้านได้อีก 1 คัน- บ้านหลังมุม มีพื้นที่ด้านข้างสำหรับปลูกหรือตกแต่งเป็นที่นั่งเล่น- มีพื้นที่สวนบริเวณรอบบ้าน สามารถปลูกต้นไม้ จัดแต่งตามสไตล์ สร้างพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวของคุณได้เลย**บรรยากาศในหมู่บ้าน เงียบสงบ ร่มรื่น มีเพียง 120 ครอบครัวเท่านั้นมีพื้นที่สวนกลางให้ลูกบ้านกว้างขวาง น่าอยู่ ถนนหน้าบ้านกว้าง**สิ่งอํานวยความสะดวก**- คลับเฮ้าส์- สระว่ายน้ํา- ฟิตเนส- สวนสาธารณะ- สนามเด็กเล่น**สถานที่ใกล้เคียง**- ใกล้ทางด่วนบางนา - บางปะอิน- ใกล้ทางด่วนจตุโชติ- แฟชั่นไอส์แลนด์- ซาฟารีเวิลด์- สนามบินสุวรรณภูมิ- โรงพยาบาลสินแพทย์- โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์แผนที่ตั้งโครงการhttps://maps.app.goo.gl/GpduFhYq4B8Pa----===========================พิเศษ!! ราคาขาย 4,950,000 บาทค่าใช้จ่ายการโอนทั้งหมด 50:50===========================สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมปรึกษาเรื่องบ้านFINDING HOUSEโทร: เกตุ 062-497-----, 094-626-----LINE --: @findinghouseFacebook: @findinghouseTiktok: @findinghouseYoutube: https://www.youtube.com/@findingh----FINDING HOUSE#รับฝากขาย-เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด อาคารพาณิชย์ โรงงาน โกดัง อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท#ให้คําปรึกษาและจัดหาสินเชื่อทุกธนาคารมีบริการจัดทําการตลาดเต็มรูปแบบไม่มีค่าใช้จ่าย#รับจัดหา บ้าน คอนโด ที่ดินตามความต้องการ #รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดินและอสังหาฯ ทุกประเภท #ให้คําแนะนําในการกําหนดราคาที่เหมาะสม#ฟรีการตลาดคุณภาพตรงกลุ่มเป้าหมาย #ฟรีป้ายหน้าทรัพย์และป้ายกองโจร#ที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ #ที่ปรึกษาอสังหา #บ้านเดี่ยว2ชั้น#บ้านเดี่ยว #บ้านแฝด #บ้าน #คอนโดหรู #คอนโด #ที่ดิน #โกดัง#การตลาด #จัดเต็ม #การลงทุน

 • beds3
 • baths3
 • space131 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตลิ่งชัน, กรุงเทพฯ

฿ 3,833,000

ตลิ่งชัน, กรุงเทพฯ

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตลิ่งชัน, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตลิ่งชัน, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตลิ่งชัน, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตลิ่งชัน, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตลิ่งชัน, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว โครงการหมู่บ้านสวยริมธาร โครงการ 3-4 : ปรับปรุงใหม่ ตลิ่งชัน

เลขที่ 64/78 หมู่บ้านสวยริมธาร โครงการ 3-4 ซอย 4 โครงการติดถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก เข้าไปประมาณ 250 ม. แขวงทวีวัฒนา เขตตลิ่งชัน จังหวัดกรุงเทพมหานครบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 142 ตร.ม. พร้อมที่ดินเนื้อที่ 50 ตร.ว. ขนาดที่ดิน 10 x 20 ม. สาธารณูปโภคครบ ติดถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก ใกล้แหล่งชุมชน การคมนาคมสะดวก สาธารณูปโภคครบ บริเวณใกล้เคียง ศูนย์สุขภาพโรงเรียนพาณิชยการราชดำเนิน วัดศิษฎ์บุญญาวาส

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 7,245,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ กรีน ฮิลล์ วิลล่า

Green Hills Villa (กรีน ฮิลล์ วิลล่า) เป็นวิลล่าสุดหรูที่ออกแบบด้วยรูปแบบที่ทันสมัย มีพื้นที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอํานวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์การพักอาศัยสําหรับครอบครัว ซึ่งภายในประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว มีห้องครัวสไตล์ยุโรป และที่จอดรถส่วนตัว เป็นต้น นอกจากนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ทำให้คุณได้รู้สึกถึงการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงบรรยากาศที่แสนร่มรื่นรอบตัวโครงการ และรู้สึกอบอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้นตัวโครงการยังตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวของพื้นที่ตำบลป่าตอง ที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก และแหล่งท่องเที่ยวที่ชื่อดังหลายแห่ง อาทิ หาดป่าตอง, หาดกะหลิม, หาดกมลา, ภูเก็ตแฟนตาซี, จังซีลอน, และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการGreen Hills Villa ตั้งอยู่ที่ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทวิลล่า ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปี พ.ศ. 2554ประเภทวิลล่า- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 134 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- สระว่ายน้ำส่วนตัว- Wifiสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- CCTV- ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณหน้าจังซีลอน ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ไปตามถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี เข้าสู่ซอยเจริญทรัพย์เป็นระยะทาง 600 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายหลังสี่แยกโรงแรมโอโย 373 แม็ค จินเจอร์ เฮาส์ (ทางด้านซ้าย) เป็นระยะทาง 450 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนผังเมืองสาย ก เป็นระยะทาง 2 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนพระบารมี (หมายเลข 4029) เป็นระยะทาง 1.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยควนยางเป็นระยะทาง 210 เมตร คุณจะพบกับทางเข้าของตัวโครงการทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space134 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 7,900,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค

Land and Houses Park บ้านเดี่ยวสุดหรู ใจกลางเมืองภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่รายล้อมไปด้วยทะเลสาบ และธรรมชาติที่สวยงาม ภายใต้การออกแบบ ที่เน้นคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้าง ตกแต่งภายในด้วยความหรูหรา และทันสมัย รองรับทุกการใช้งาน โดยจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้เหมาะสม สามารถใช้งานได้จริง เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับคุณภาพชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธ์ุ พร้อมวิวทะเลสาบ ที่ช่วยให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย สามารถใช้เส้นทางเข้าออกโครงการ ได้ทั้งฝั่งถนนเจ้าฟ้าตะวันออก และถนนเจ้าฟ้าตะวันตก นอกจากนี้ พื้นที่โครงการยังรายล้อมไปด้วย สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โฮมโปร วิลเลจ ฉลอง, แมคโคร ฟู้ด เซอร์วิส, เทสโก้ โลตัส ราไวย์, สวนสัตว์ภูเก็ต, ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง เป็นต้นข้อมูลโครงการLand and Houses Park ตั้งอยู่ที่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 1,000 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 415 ไร่ขนาดบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 84-320 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 280-620 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮาส์- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ- สนามเด็กเล่น- ร้านอาหาร - ที่จอดรถ- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากสถานีตำรวจภูธรฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 55 เมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 5 แล้วขับตรงไป บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 1.7 กิโลเมตร Land and Houses Park จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths2
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 9,337,269

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน ปรางทอง

บ้านปรางทอง (Baan Prangthong) โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะท้อนเสน่ห์ของการอยู่อาศัยที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ท่ามกลางวิถีชีวิตแบบคนเมืองที่แสนวุ่นวายของเมืองภูเก็ต โครงการยังถูกออกแบบเพื่อรองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงจากสภาพสังคมที่เร่งรีบอยู่รอบด้าน ให้คุณผ่อนคลายไปกับพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ซึ่งแวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้นานาชนิดในบรรยากาศที่แตกต่าง พร้อมทั้งสะดวกสบายกับทุกไลฟ์สไตล์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับโครงการ อาทิ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล ฟลอเรสต้า, และคิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ทั้งยังรายล้อมไปด้วย Facility ชั้นนำ อาทิ โรงพยาบาลดีบุก, โรงเรียนนานาชาติ Oak Meadow International School, โรงเรียนนานาชาติเฮดสตาร์ท, และโรงเรียนขจรเกียรติพัฒนาที่ตั้งห่างจากโครงการเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังมีการเดินทางที่สะดวกสบายเชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยถนนเส้นทางหลัก อาทิ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก และถนนเจ้าฟ้าสวนหลวง เป็นต้นรายละเอียดโครงการ บ้านปรางทอง ตั้งอยู่ที่ถนนขวาง ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในบางยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 250 ไร่ มีบ้านพักอาศัย 84 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท ซี พร็อพเพอร์ตี้ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2550 รูปแบบบ้าน - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 150-285 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 240 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 660 ตร.ม. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สวนสาธารณะ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากหน้าห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้เข้าสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก (หมายเลข 4024) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 3.6 กม. และให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนขวาง (หมายเลข 4233) และขับตรงต่ออีก 500 เมตร และคุณจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space225 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 96,021,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ โคโม พอยท์ ยามู

Point Yamu Villas รีสอร์ทสุดหรูในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณแหลมยามู บนคาบสมุทรเขตร้อนของชายฝั่งตะวันออก จากทุกยูนิตภายในโครงการสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลที่เงียบสงบ ภายใต้การออกแบบที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว การผสมผสานจากอะความารีนสีสดใสอย่างสีส้ม เพื่อการสะท้อนให้เห็นการมีอยู่ของท้องทะเล วัฒนธรรมในด้านพุทธศาสนาและอิทธิพลที่มีสีสันของวัฒนธรรมเปอรานากันของภูเก็ต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ Inifinity Pool ที่มีขนาดยาวกว่า 100 เมตร ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ตลอดจนห้องอาหารนานาชาติ ที่เสิร์ฟอาหารชั้นเลิศจากเชฟฝีมือชั้นดี และการบริการระดับ 5 ดาว เพื่อเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ และตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้อาศัยรายละเอียดโครงการ โคโม พอยต์ ยามู ตั้งอยู่ที่ 225 หมู่ 7 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีห้องพักอาศัยจำนวน 106 ยูนิต ประกอบด้วย 79 ห้องนอนและห้องสวีท และ 27 พูลวิลล่า สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2558รูปแบบห้องพัก Rooms - Bay Rooms ขนาด 45-60 ตร.ม. - Phang Nga Pool Room ขนาด 97 ตร.ม.Suites - Bay Suite ขนาด 100-144 ตร.ม. - Phang Nga Suites ขนาด 164 ตร.ม. - Phang Nga Pool Suites ขนาด 123-180 ตร.ม. - Como Suite ขนาด 300 ตร.ม. Villas - 1 ห้องนอน พูลวิลล่า ขนาด 170 ตร.ม. - 2 ห้องนอน พูลวิลล่า ขนาด 226 ตร.ม. - 3 ห้องนอน อันดามัน พูลวิลล่า ขนาด 427 ตร.ม. - พอยต์ ยามู พูลวิลล่า ขนาด 458 ตร.ม. (3 ห้องนอน) - โคโม พูลวิลล่า ขนาด 650 ตร.ม. (4 ห้องนอน)สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง - สระว่ายน้ำ แบบ Infinity ขนาด 100 เมตร - ห้องสปา - ห้องโยคะ - จากุซซี่ - ห้องซาวน่าและห้องสตรีม - พื้นที่พักผ่อน - ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย - ร้านอาหาร และบาร์ - คิดส์คลับ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - รถรับส่งสนามบิน - บริการส่งอาหาร - บริการพี่เลี้ยงเด็ก - บริการรับแลกเงินต่างประเทศ - บริการจองทัวร์และนำเที่ยว - บริการซักรีด - บริการทำความสะอาด - คลาสเรียนอาหาร - คลาสเรียนรู้วัฒนธรรมไทย เช่น มวยไทย การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ใช้ถนนหมายเลข 4027 มุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ขับตรงไปประมาณ 4.3 กม. จากนั้นกลับรถ และขับตรงต่อไป 400 เมตรและเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเข้าสู่ ถนนหมายเลข 4003 ตรงไป 750 เมตร และเลี้ยวขวา ขับตรงต่อ 2.9 กม. และเลี้ยวขวาอีกครั้ง ตรงต่อไป 500 เมตร จะเจอกับโครงการ Point Yamu Villas ตั้งอยู่ทางขวามือ

 • beds3
 • baths4
 • space427 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 15,900,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ วิงส์ วิลล่า

วิงส์ วิลล่า (Wings Villas) สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ พร้อมโอเอซิสส่วนตัว สวยงามและทันสมัย พูลวิลล่าที่ออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์และเป็นอิสระ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์บ่าบ๋า หรือ Peranakan และการตกแต่งในบ้านอย่างหรูหรา เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในร่มและกลางแจ้ง ให้คุณได้มีความเป็นส่วนตัวด้วยกำแพงสูง ซึ่งเหมาะกับคู่รักสุดแสนโรแมนติกหรือการพักผ่อนของครอบครัว พร้อมการบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง ทั่วบริเวณโครงการและรถรับส่ง ไปยังหาดลายันและหาดบางเทา รายละเอียดโครงการวิงส์ วิลล่า ตั้งอยู่ที่ 68/80 หมู่ 4 ซอยป่าสัก 8 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท The Attitude Club เป็นโครงการพูลวิลล่า ขนาด 1-3 ห้องนอน มีจำนวนบ้านพักอาศัยทั้งหมด 71 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2554 รูปแบบวิลล่า - 1 ห้องนอน ขนาด 105 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 190 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาด 216 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำส่วนตัว - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - ตู้นิรภัย - เคเบิล TV - อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวครบชุด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - ที่จอดรถ - บริการรถรับ-ส่งระหว่างหาดลายันและหาดบางเทา - ร้านอาหารภายในโครงการ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - บริการซักรีด - บริการจองทัวร์ การเดินทางหากเริ่มการเดินทางมาจากวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025) ด้วยระยะทางประมาณ 7 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล (หมายเลข 4030) ตรงต่อไปอีก 2.5 กิโลเมตร และเลี้ยวขวาเข้าสู่ ซอยป่าสัก 8 ตรงต่อ 450 เมตร และเลี้ยวซ้าย อีก 250 เมตร จะเจอกับโครงการ Wings Villas ตั้งอยู่ตรงด้านหน้า

 • beds3
 • baths3
 • space85 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 9,800,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค

Land and Houses Park บ้านเดี่ยวสุดหรู ใจกลางเมืองภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่รายล้อมไปด้วยทะเลสาบ และธรรมชาติที่สวยงาม ภายใต้การออกแบบ ที่เน้นคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้าง ตกแต่งภายในด้วยความหรูหรา และทันสมัย รองรับทุกการใช้งาน โดยจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้เหมาะสม สามารถใช้งานได้จริง เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับคุณภาพชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธ์ุ พร้อมวิวทะเลสาบ ที่ช่วยให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย สามารถใช้เส้นทางเข้าออกโครงการ ได้ทั้งฝั่งถนนเจ้าฟ้าตะวันออก และถนนเจ้าฟ้าตะวันตก นอกจากนี้ พื้นที่โครงการยังรายล้อมไปด้วย สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โฮมโปร วิลเลจ ฉลอง, แมคโคร ฟู้ด เซอร์วิส, เทสโก้ โลตัส ราไวย์, สวนสัตว์ภูเก็ต, ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง เป็นต้นข้อมูลโครงการLand and Houses Park ตั้งอยู่ที่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 1,000 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 415 ไร่ขนาดบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 84-320 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 280-620 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮาส์- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ- สนามเด็กเล่น- ร้านอาหาร - ที่จอดรถ- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากสถานีตำรวจภูธรฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 55 เมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 5 แล้วขับตรงไป บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 1.7 กิโลเมตร Land and Houses Park จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths2
 • space195 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 15,900,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว

บุราสิริ เกาะแก้ว (Burasiri Kohkaew) สัมผัสกับความสุขของการอยู่อาศัยในทุกตารางนิ้วกับบ้านเดี่ยว ในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่ดีไซน์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติและรายล้อมรอบด้านด้วยขุนเขาและต้นไม้ใหญ่ ภายใต้แนวคิด Human Scale และ Practical Space ที่พร้อมเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิด อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสง่างามของขุนเขา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมการดูแลภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเน้นย้ำและใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบตัวบ้าน การคัดสรรวัสดุที่แข็งแรง เพื่อให้ผู้อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดกับโรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต (BIS) และใกล้กับถนนเลี่ยงเมือง (Bypass) และถนนเทพกระษัตรี ที่ให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายอย่างเต็มที่ รายละเอียดโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่ที่ ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 113-337 ตร.ม. มีพื้นที่โครงการประมาณ 92 ไร่ มีจำนวนบ้านพักอาศัย 327 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2556 รูปแบบบ้านพัก - บรารตา ขนาด 149 ตร.ม. - บุราบุลกิต ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮ้าส์- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- สวนสาธารณะ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.- กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2.7 กม. และให้กลับรถตรงต่อไปอีก 80 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเกาะแก้ว 23 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 1.4 กม. จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space190 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 13,500,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ ไฮด์อเวย์ แอท บายพาส

Hideaway @ Bypass โครงการคุณภาพบนทำเลทองจาก บริษัท โบ๊ทพัฒนา เป็นโครงการที่นำเสนอที่อยู่อาศัยโดยเน้นความเป็นส่วนตัวและอยู่สบายในสไตล์รีสอร์ท โครงการตั้งอยู่บนถนนบายพาส ซึ่งถือว่าเป็นถนนที่มีศักยภาพสูงบนเกาะภูเก็ต เป็นทำเลของศูนย์กลางการคมนาคมทุกเส้นทาง สะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปสนามบิน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เป็นต้น นอกเหนือจากจุดเด่นในด้านทำเลแล้ว โครงการ ไฮด์อเวย์ แอท บายพาส ยังได้ออกแบบบ้านและพื้นที่ใช้สอยให้มีความทันสมัย เลือกใช้วัสดุอย่างดีในการก่อสร้าง และยังได้ออกแบบเพื่อรองรับผู้ที่ต้องการพักอาศัยอยู่ในบ้านที่มีลักษณะใกล้เคียงกับคอนโดมิเนียมอีกด้วย ภายในโครงการมีความสงบ ร่มรื่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตอบโจทย์ผู้พักอาศัยที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพ ปลอดภัย สงบ และยังร่มเย็นจากต้นไม้ล้อมรอบภายในโครงการ รายละเอียดโครงการHideaway @ Bypass ตั้งอยู่ที่ ถนนทุ่งคา-สะปำ-ควนดินแดง ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการ Mixed Residential Complex ที่มีการนำเสนอที่อยู่อาศัยสไตล์รีสอร์ท เน้นความอยู่สบายและเป็นส่วนตัวบนทำเลทอง เป็นบ้านที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด โดยมีทั้งหมด 20 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2560รูปแบบห้องพัก- Pool Villa: พูลวิลล่า 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำ- Grand Villa: แกรนด์วิลล่า เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ มี 3 ห้องนอน- Twin House: บ้านแฝด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน- Hideaway Villa: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ในบ้านที่มีลักษณะใกล้เคียงคอนโดมิเนียมสิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- คลับเฮ้าส์- รักษาความปลอดภัย ข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอิเกีย ภูเก็ต (IKEA Phuket) ให้มุ่งหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 37 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ Boat District ขับต่อไปอีกประมาณ 44 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับต่อไปอีกประมาณ 290 เมตร แล้วเลี้ยวขวาไปตามถนน จากนั้น ขับไปประมาณ 150 เมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับต่อไปอีกประมาณ 5 เมตร โครงการ Hideaway @ Bypass จะอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space428 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 6,800,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต

ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต (Supalai Lagoon Phuket) บ้านเดี่ยวในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ริมถนนเทพกระษัตรี ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของผู้อยู่อาศัย เน้นการสร้างความสุขที่เรียบง่ายของทุกวันให้เป็นเหมือนวันพักผ่อนจากธรรมชาติที่อยู่รอบตัว พร้อมดื่มด่ำไปกับโอโซนที่บริสุทธิ์ และเปิดรับกับทัศนียภาพที่แสนร่มรื่นจากภายนอกบ้าน ครบครันไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ และ Co-working space โดดเด่นด้วยทำเลใจกลางเมืองภูเก็ตที่มีศักยภาพ และเชื่อมต่อการเดินทางให้ง่ายขึ้นทั้งจากทางสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต หรือเดินทางสู่ตัวเมืองภูเก็ต ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ ๆ โครงการ จากห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และมหาวิทยาลัยชั้นนำ เป็นต้นรายละเอียดโครงการ ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว มีจำนวนบ้านพักอาศัย 481 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2561 รูปแบบบ้าน - ศุภดำรง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภฤทัย ขนาด 197 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภวัฒนา ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภกฤต บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 213 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภชล บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 167 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่น - Co-working space - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 4.6 กม. และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space189 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 12,500,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ ไฮด์อเวย์ แอท บายพาส

Hideaway @ Bypass โครงการคุณภาพบนทำเลทองจาก บริษัท โบ๊ทพัฒนา เป็นโครงการที่นำเสนอที่อยู่อาศัยโดยเน้นความเป็นส่วนตัวและอยู่สบายในสไตล์รีสอร์ท โครงการตั้งอยู่บนถนนบายพาส ซึ่งถือว่าเป็นถนนที่มีศักยภาพสูงบนเกาะภูเก็ต เป็นทำเลของศูนย์กลางการคมนาคมทุกเส้นทาง สะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปสนามบิน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เป็นต้น นอกเหนือจากจุดเด่นในด้านทำเลแล้ว โครงการ ไฮด์อเวย์ แอท บายพาส ยังได้ออกแบบบ้านและพื้นที่ใช้สอยให้มีความทันสมัย เลือกใช้วัสดุอย่างดีในการก่อสร้าง และยังได้ออกแบบเพื่อรองรับผู้ที่ต้องการพักอาศัยอยู่ในบ้านที่มีลักษณะใกล้เคียงกับคอนโดมิเนียมอีกด้วย ภายในโครงการมีความสงบ ร่มรื่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตอบโจทย์ผู้พักอาศัยที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพ ปลอดภัย สงบ และยังร่มเย็นจากต้นไม้ล้อมรอบภายในโครงการ รายละเอียดโครงการHideaway @ Bypass ตั้งอยู่ที่ ถนนทุ่งคา-สะปำ-ควนดินแดง ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการ Mixed Residential Complex ที่มีการนำเสนอที่อยู่อาศัยสไตล์รีสอร์ท เน้นความอยู่สบายและเป็นส่วนตัวบนทำเลทอง เป็นบ้านที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด โดยมีทั้งหมด 20 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2560รูปแบบห้องพัก- Pool Villa: พูลวิลล่า 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำ- Grand Villa: แกรนด์วิลล่า เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ มี 3 ห้องนอน- Twin House: บ้านแฝด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน- Hideaway Villa: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ในบ้านที่มีลักษณะใกล้เคียงคอนโดมิเนียมสิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- คลับเฮ้าส์- รักษาความปลอดภัย ข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอิเกีย ภูเก็ต (IKEA Phuket) ให้มุ่งหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 37 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ Boat District ขับต่อไปอีกประมาณ 44 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับต่อไปอีกประมาณ 290 เมตร แล้วเลี้ยวขวาไปตามถนน จากนั้น ขับไปประมาณ 150 เมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับต่อไปอีกประมาณ 5 เมตร โครงการ Hideaway @ Bypass จะอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space250 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 6,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ ภูเก็ตวิลล่า เจ้าฟ้า 2

ภูเก็ต วิลล่า เจ้าฟ้า 2 (Phuket Villa Chaofah 2) โครงการบ้านจัดสรรคุณภาพ ทำเลใหม่ บนถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบ อาทิเช่น ศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่างคิง เพาเวอร์ ภูเก็ต เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต โรงพยาบาลดีบุก และโรงเรียนขจรเกียรติพัฒนา เป็นต้น ตลอดจนการเดินทางที่สะดวกสบายสามารถเชื่อมต่อในทุกพื้นที่ ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นใจกลางเมือง พรั่งพร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภคที่ครบครันกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ และลงตัวกับทุกความต้องการ และภายในโครงการยังรองรับทุกกิจกรรมของครอบครัวด้วยสวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำ นอกจากนั้นยังอุ่นใจไปกับการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย รายละเอียดโครงการ ภูเก็ต วิลล่า เจ้าฟ้า 2 ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 2 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ชั้นเดียว บนพื้นที่โครงการประมาณ 140 ไร่ มีจำนวนบ้านพักอาศัย 699 ยูนิต สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2557 รูปแบบบ้าน - บ้านแฝดชั้นเดียว ขนาด 97 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ - บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ขนาด 140 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่น - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางจากแยกห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ เข้าสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก (หมายเลข 4024) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space142 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 4,500,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ เทพบุรี รัษฎานุสรณ์

Thepburi Ratsadanusorn (เทพบุรี รัษฎานุสรณ์) โครงการใหญ่บนทำเลเด่น ใกล้ใจกลางเมืองภูเก็ต ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร โรงเรียน ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญอีกหลายแห่ง อาทิ มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต, โรงพยาบาลมิชชั่นภูเก็ต, โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต, ซุปเปอร์ชีปภูเก็ต, ตลาดนัดชิลล์วา และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า ภูเก็ต เป็นต้น เทพบุรี รัษฎานุสรณ์ เป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ที่มียูนิตพักอาศัยมากถึง 124 หลัง ตอกย้ำถึงความอบอุ่นและอุ่นใจด้วยสังคมคุณภาพและเพื่อนบ้านที่เป็นมิตร เพียบพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ และระบบการจัดการที่ยอดเยี่ยม นำเสนอบ้านประเภททาวน์เฮ้าส์สุดทันสมัย 2 ชั้น พร้อมกับขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเริ่มต้นที่ 60 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้องนอนและห้องน้ำในตัว มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวและที่จอดรถในร่ม ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถออกแบบและตกแต่งพื้นที่ภายในบ้านแต่ละตารางนิ้วด้วยตัวคุณเองให้ได้ดั่งใจที่ต้องการ เทพบุรี รัษฎานุสรณ์ คือ โครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัยบนสังคมเมืองได้อย่างแท้จริง ข้อมูลโครงการเทพบุรี รัษฎานุสรณ์ ตั้งอยู่ที่ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 124 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2552รูปแบบบ้าน- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 65 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 20 ตารางวาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากแยกบางคู(บายพาส) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ตามถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ประมาณ 5.4 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยว ซ้ายตรงสี่แยกมหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต แล้วขับต่อไปอีก 550 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาที่ซอยอนุบาลบุษบง อีก 41 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space80 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 16,695,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค

Land and Houses Park บ้านเดี่ยวสุดหรู ใจกลางเมืองภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่รายล้อมไปด้วยทะเลสาบ และธรรมชาติที่สวยงาม ภายใต้การออกแบบ ที่เน้นคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้าง ตกแต่งภายในด้วยความหรูหรา และทันสมัย รองรับทุกการใช้งาน โดยจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้เหมาะสม สามารถใช้งานได้จริง เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับคุณภาพชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธ์ุ พร้อมวิวทะเลสาบ ที่ช่วยให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย สามารถใช้เส้นทางเข้าออกโครงการ ได้ทั้งฝั่งถนนเจ้าฟ้าตะวันออก และถนนเจ้าฟ้าตะวันตก นอกจากนี้ พื้นที่โครงการยังรายล้อมไปด้วย สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โฮมโปร วิลเลจ ฉลอง, แมคโคร ฟู้ด เซอร์วิส, เทสโก้ โลตัส ราไวย์, สวนสัตว์ภูเก็ต, ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง เป็นต้นข้อมูลโครงการLand and Houses Park ตั้งอยู่ที่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 1,000 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 415 ไร่ขนาดบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 84-320 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 280-620 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮาส์- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ- สนามเด็กเล่น- ร้านอาหาร - ที่จอดรถ- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากสถานีตำรวจภูธรฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 55 เมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 5 แล้วขับตรงไป บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 1.7 กิโลเมตร Land and Houses Park จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space401 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว