จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
วิลล่า
ราคา
ราคา

ขายวิลล่า ใน ประเทศไทย

มี วิลล่า 11,425

sorting icon

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 8,200,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านใหม่หรูหราริมหาด ขนาด 245 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ชั้น สระส่วนตัว ใกล้หาดเพียง 50 เมตร ราคา 8,200,000 บาท

🌴🏡🌊 ยินดีต้อนรับสู่ VIP Chain Resort ระยอง! 🌊🏡🌴บ้านชายหาดและสระว่ายน้ำพล็อต 3-2 นี้ตั้งอยู่ใน VIP Chain Resort บนถนนหาดแม่รุมพึง บ้านสวย 2 ชั้นมี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถส่วนตัว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวใหญ่ ห่างจากชายหาดสวยเพียง 50 เมตร🏝️ จุดเด่นของที่พัก:🌟 ราคา: เพียง 8,200,000 บาท🏡 พื้นที่ใช้สอย: 245 ตรม | ขนาดที่ดิน: 60 ตรว.เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตอย่างหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของ VIP Chain Resort เช่น สปาและศูนย์การฟื้นฟูสุขภาพ ฟิตเนส สนามเทนนิส มินิกอล์ฟ ปิงปอง และสนามเด็กเล่น ในฤดูที่สูง สนุกสนานกับการบริการบนชายหาดริมน้ำ รวมถึงเรื่องการเช่าแคนูและคายัค🌟 สิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ท:🏊 สระว่ายน้ำขนาดใหญ่🎡 สนามเด็กเล่นและสวน🍹 บาร์ริมสระว่ายน้ำ🎾 สนามเทนนิส⛳ สนามกอล์ฟเล็ก🍽️ ร้านอาหาร💆 สปาและการนวด💪 ฟิตเนส📹 กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง📶 Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะตั้งอยู่ใกล้:🚗 จากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงที่พัก 172 กม. หรือ 2 ชั่วโมงขับรถ🚗 จากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา (UTP) ถึงที่พัก 61.8 กม. หรือ 1.08 ชั่วโมงขับรถ🚗 16 กม. จากที่พักไปยังใจกลางเมือง🚗 6.5 กม. หรือ 12 นาทีจากที่พักไปท่าเรือเกาะเสม็ดสนุกกับอาหารทะเลสดอร่อยที่ร้านอาหารใกล้เคียง สัมผัสพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงาม และเพลิดเพลินกับน้ำใสและชายหาดทราย ลงตัวสำหรับบ้านพักผ่อนในวันหยุด การลงทุน หรือสถานที่พักผ่อนในวัยเกษียณ🏖️ กำหนดเวลาเยี่ยมชมวันนี้! ที่พักเปิดให้ชมทุกวัน คลิกที่ลิงก์ VDO เพื่อสำรวจภายในและบริเวณรอบๆ ติดต่อ คุณทิพที่ 086-411----- (ไทย/อังกฤษ) หรือทาง Line ID: ------------s หรืออีเมลที่ [email protected]📍 สถานที่: [Google Maps](https://maps.app.goo.gl/QEYZZGBjS5Yaem----อย่าพลาดโอกาสนี้ที่จะเป็นเจ้าของสวรรค์ส่วนตัวของคุณใน VIP Chain Resort ระยอง! 🌞🌴🌊

 • beds4
 • baths4
 • space245 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน สารภี, เชียงใหม่

฿ 12,000,000

สารภี, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน สารภี, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน สารภี, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน สารภี, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน สารภี, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน สารภี, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านวิลล่าสระว่ายน้ำคุ้มค่าในสารภี เชียงใหม่

ขายบ้านวิลล่าสระว่ายน้ำคุ้มค่าในสารภี เชียงใหม่ตั้งอยู่บริเวณที่มีตำแหน่งทางกลยุทธ์เพียง 11 กม. จากท่าอากาศยานเชียงใหม่และ 13 กม. จากเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, ทั้งคู่เพียง 20 นาทีขับรถ, วิลล่านี้เป็นการยืนยันถึงคุณค่าที่ยอดเยี่ยม ที่ดินมีขนาดกว้างถึง 3 ไร่ 5 ตารางวา หรูหราในการออกแบบและคุณลักษณะที่ใส่ใจรหัสทรัพย์: IREPVS016ขายด่วน!ราคาขาย: ฿12,000,000(ค่าธรรมเนียมการโอนและภาษี 50/50)รายละเอียดสำคัญ:ขนาดที่ดิน: 3 ไร่ 5 ตารางวา / 4,820 ตรม.พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน: 390 ตรม.3 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในแต่ละห้อง3 ห้องน้ำบ้านเพื่อนบ้าน 2 หลัง (1x 40 ตรม. และ 1x 80 ตรม.)ระเบียงขนาดใหญ่ที่มองออกไปที่สระว่ายน้ำห้องเกมพร้อมโต๊ะพูล, ปิงปอง, และมุมบาร์สระว่ายน้ำที่ออกแบบอย่างประณีตมีจาคูซี่ห้องครัวที่ครบครันด้วยเคาน์เตอร์หินกรานิตถังน้ำขนาดใหญ่ในการให้น้ำอย่างต่อเนื่องทั้งในบ้านและสวนโอกาสสำหรับนักลงทุน:มีโอกาสทางธุรกิจที่รุ่งโรจน์เช่น ธุรกิจโฮมสเตย์ หรือ รีสอร์ทมีโอกาสสำหรับการขยายตัวของบ้านเพิ่มเติมการปรับปรุงทั้งหมดอาจทำให้มูลค่าทรัพย์สินเพิ่มขึ้นอย่างมากทำเลที่ตั้งที่โดดเด่น:11 กม. จากท่าอากาศยานเชียงใหม่ - 20 นาที13 กม. จากเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ - 20 นาที15 กม. จากประตูท่าแปด (กลางเมืองเก่า) - 22 นาที18 กม. จากนิมมาน - 25 นาทีสวนที่น่าประทับใจเป็นงานศิลปะเอง, มีหญ้าล้มลุกและต้นไม้ที่ดูแลดีสำหรับการให้เงา, มีดอกไม้ที่สวยงามล้อมรอบทรัพย์สิน. ประตูความปลอดภัยคู่สำหรับความปลอดภัยที่ดี, มอบสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบมากอย่าพลาดโอกาสพิเศษนี้ในการเป็นเจ้าของเหล่านี้ในสารภี, เชียงใหม่!ติดต่อเราเพื่อนัดดูทรัพย์!ฝ่ายขายโทร: 098-232----- / 083-261-----ไลน์: ------------1 / phiradapWhatsapp: (+66)098-232-----อีเมล: [email protected]

 • beds3
 • baths3
 • space390 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 28,000,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

4-Bedroom Pool Villa with Sea Views in Chaweng Noi, Koh Samui

4-Bedroom Pool Villa with Mesmerizing Sea Views in Chaweng Noi, Koh SamuiDiscover the epitome of luxury living with this splendid 4-bedroom pool villa, nestled in the heart of Chaweng Noi. Built in 2019, this two-story residence offers a perfect blend of sophistication and comfort.Property Features:Bedrooms: 4 (Including 1 Kids’ Room)Bathrooms: 4Living Room: 1Kitchen: 1Dining Area: 1Private Pool: 1Location: Chaweng Noi, Koh SamuiSituated in the highly desirable Chaweng Noi area, this villa provides a serene retreat while being conveniently located near the vibrant Chaweng Beach and other local attractions.Property Size:Land Area: 287.2 SQMConstruction Area: 278 SQMFurniture Included:This property comes fully furnished, ensuring a seamless transition for you to move in and start enjoying the luxurious lifestyle it offers.Selling Price: THB 28 Million (Furniture Included)Priced at THB 28 million, this magnificent 4-bedroom pool villa represents an outstanding value. Seize the opportunity to own a slice of paradise on the captivating island of Koh Samui.Key Features:Sweeping Sea ViewsModern ArchitectureFamily-Friendly Design with Kids' RoomPrivate ParkingProximity to Amenities and BeachesDon't miss out on the chance to own this extraordinary 4-bedroom pool villa in Chaweng Noi, Koh Samui. Embrace the luxury and tranquility that awaits you in this tropical paradise!

 • beds4
 • baths4
 • space278 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 4,290,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 3 ห้องนอน - ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม 1 - หัวหิน

ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม เป็นโครงการวิลล่าที่น่ารักตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่สวยงาม ใกล้ใจกลางเมืองหัวหิน บ้านตากอากาศส่วนตัวผสมผสานการพักผ่อนและการลงทุนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ที่นี่มีทั้งผู้อยู่อาศัยถาวรและนักท่องเที่ยวอาศัยอยู่ร่วมกันในฐานะเพื่อนบ้านที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ห่างจากใจกลางเมืองหัวหินและชายหาดที่สวยงามไม่ถึง 15 นาทีวิลล่าหลังนี้สร้างขึ้นบนที่ดินขนาด 360 ตารางเมตร ตัววิลล่ามี 3 ห้องอนน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงนั่งเล่น พื้นที่ครัว ด้านนอกมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 8 x 4 ม. จากุซซี่ ระเบียงหน้าบ้านพร้อมที่นั่งเล่น ที่จอดรถซึ่งสามารถขยายเป็นห้องนั่งเล่นได้ ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม มีครบทุกสิ่งสำหรับทุกคน ผู้ที่ต้องการเพลิดเพลิน ความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบในสวนกว้างขวางและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หรือท่านอื่น ๆ ที่ชอบบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาในพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮาส์พร้อมพื้นที่สำหรับบาร์บีคิว สระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ ร้านอาหาร และบาร์ ออร์คิด พาราไดซ์ โฮมส์มี มีที่ว่างสำหรับเด็กเสมอ และครอบครัวที่มีเด็กจะเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร หากการเล่นกอล์ฟเป็นงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบ หัวหินมีสนามกอล์ฟมากกว่า 10 แห่ง และ ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม ตั้งอยู่ห่างจากสนามกอล์ฟ แบล็คเมาเท่น และสวนน้ำที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเพียง 5 กิโลเมตร ที่นี่คุณยังมีโอกาสลองเล่นสกีน้ำและเวคบอร์ดในเคเบิลพาร์คแห่งใหม่อีกด้วย

 • beds3
 • baths2
 • space129 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 7 เตียง วิลล่า ใน นาจอมเทียน, พัทยา

฿ 59,000,000

นาจอมเทียน, พัทยา

ขาย 7 เตียง วิลล่า ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 7 เตียง วิลล่า ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 7 เตียง วิลล่า ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 7 เตียง วิลล่า ใน นาจอมเทียน, พัทยาขาย 7 เตียง วิลล่า ใน นาจอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

บ้านพูลวิลล่าสุดหรูสร้างใหม่ติดทะเล

ขอแนะนำบ้านพูลวิลล่าสร้างใหม่สุดหรูริมชายหาดที่โดดเด่นใจกลางนาจอมเทียน ชลบุรี ประเทศไทยพูลวิลล่าอันงดงามนี้มีกำหนดแล้วเสร็จในเดือนกันยายน พ.ศ. 2567 ผสมผสานความหรูหราและการใช้งานได้อย่างลงตัว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโอกาสในการลงทุนที่มีกำไรพร้อมผลตอบแทนที่คาดหวัง หรือจินตนาการถึงการพักผ่อนริมชายฝั่งที่กว้างขวางจนเรียกได้ว่าเป็นบ้านหลังที่สอง สถานที่แห่งนี้ก็ตอบสนองความต้องการทั้งสองอย่างได้อย่างลงตัวด้วยทำเลที่มีศักยภาพ โครงการนี้ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสูงสุด ด้วยทิวทัศน์ที่ไม่มีใครเทียบได้และบรรยากาศอันเงียบสงบ แต่ในขณะเดียวกันยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารซีฟู๊ดที่มีชื่อเสียงต่างๆ อีกทั้งยังเดินทางสัญจรไปมาสะดวกอีกด้วย

 • beds7
 • baths8
 • space610 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 35,000,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ อินโดจีน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา

Indochine Resort & Villas (อินโดจีนรีสอร์ทแอนด์วิลล่า) ลักซ์ชัวรี่วิลล่า ที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง วิลล่าที่นำเอาความล้ำสมัย มาผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทย ได้อย่างลงตัว และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยที่ตั้งบนเนินเขาระหว่างหาดป่าตองกับหาดกมลา ของเกาะภูเก็ต ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์ สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยว จากทั่วทุกมุมโลก ด้วยทัศนียภาพอ่าวป่าตอง อันงดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ และทิวทัศน์อันตระการตา ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เพียงไม่กี่นาทีจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง หาดป่าตอง สถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ให้ Indochine Resort & Villas มอบประสบการณ์พิเศษ และความต้องการที่แตกต่างกันของผู้พักอาศัย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการระดับ 5 ดาว ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตข้อมูลโครงการIndochine Resort & Villas ตั้งอยู่ที่ 328/81 ถ.พระบารมี หาดกะหลิม ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 24 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ.2550 รูปแบบและขนาดห้อง1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 54-160 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 280 ตร.ม.3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 380 ตร.ม.4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 380-420 ตร.ม.5 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 495 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนสพูลบาร์ซาวน่าสวนหย่อมBeach Hutอินเทอร์เน็ตสนามเทนนิสสนามสควอชสระกลางแจ้งสระว่ายน้ำเด็กร้านอาหาร ภายในโครงการบริการอื่น ๆบริการรถเช่าบริการซักรีดบริการรูมเซอร์วิสบริการรถม้าหรือช้างบริการรถรับส่งหาดป่าตองผู้เชี่ยวชาญด้านงานแต่งงานและธีมงานจัดเลี้ยงต้อนรับข้อมูลการเดินทางหากเริ่มต้นจากป่าตองให้มุ่งหน้าไปตามถนน 4029 เมื่อเจอวงเวียนโลมา ใช้ทางออกที่ 1 เพื่อขับต่อไปยัง ถนนหมายเลข 4030/ถนนหมายเลข 4233 ขับไปประมาณ 1.8 กิโลเมตร จะเจอตัวโครงการอยู่ด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space332 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 70,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 5 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า วิลเลจ เรสซิเด้นซ์ เฟส 2

Laguna Village Residences Phase 2 (ลากูน่า วินเลจ เรสซิเดนซ์ เฟส 2)ยินดีต้อนสู่ ลักซูรี่วิลล่า บนทำเลที่สมบูรณ์แบบ ล้อมรอบด้วยทะเลสาบอันเงียบสงบ "ลากูน่า วินเลจ เรสซิเดนซ์ เฟส 2" วิลล่าส่วนตัว ใจกลางชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต อุดมสมบูรณ์ด้วยสิ่งแวดล้อมอย่าง สวนสาธารณะ อันเขียวชอุ่ม และสวนหย่อมที่ประดับประดา ไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ และด้วยโครงการตั้งอยู่บนทำเล ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น หาดลากูน่า หาดบางเทา ห้างสรรพสินค้าในท้องถิ่น วิลล่า มาร์เก็ต โรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาลชัั้นนำ ล้วนอยู่ใกล้ ๆ รวมทั้งห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 25 นาที โดยวิลล่าทุก ๆ หลัง ออกแบบมาอย่างหรูหรา โอ่อ่า และสง่างาม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในวิลล่า อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัวสไตล์ยุโรป ห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่นที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่บันเทิงใจ นอกจากนี้ ลากูน่า วินเลจ เรสซิเดนซ์ เฟส 2 ให้ความเป็นส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ให้คุณรู้สึกปลอดภัยไปกับการพักผ่อน และสัมผัสไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุด จากทางโครงการที่รังสรรค์ไว้เพื่อคุณ รายละเอียดโครงการLaguna Village Residences Phase 2 (ลากูน่า วินเลจ เรสซิเดนซ์ เฟส 2) เป็นโครงการวิลล่า ตั้งอยู่บน ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โดยโครงการนี้มีจำนวนที่พักทั้งหมด 50 ยูนิต และสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2552ลักษณะและขนาดโครงการ-4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 670-671 ตารางเมตร-5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 350 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก -สระว่ายน้ำ-พื้นที่สำหรับบาร์บีคิว-พื้นที่กลางแจ้ง-ที่จอดรถ-สวนส่วนตัว-ชานบ้าน-ศาลาการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ Laguna Village Residences Phase 2 ได้จากบริเวณหน้า เเฟมิลี่ มาร์ท บ้านดอน โดยมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก บนถนนหมายเลข 4018 ขับตรงไปประมาณ 1.1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวา ประมาณ 34 เมตร ก็จะพบกับโครงการ Laguna Village Residences Phase 2 อยู่ตรงหน้าคุณ

 • beds5
 • baths6
 • space340 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 75,000,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 5 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ วูด เนเชอรัล พาร์ค

The Woods Natural Park (เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค)ดื่มด่ำที่สุดของธรรมชาติใจกลางกมลา กับที่พักตากอากาศแห่งใหม่ของภูเก็ต "เดอะวูดส์ เนเจอรัล พาร์ค" รีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม กลมกลืนกับธรรมชาติ โดยดีไซน์ของโครงการที่เน้นพื้นที่สีเขียว โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ร่มรื่น จัดตกแต่งสวนรอบ ๆ โครงการอย่างพิถีพิถัน โครงการโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำล้อมรอบขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลายอารมณ์ อีกทั้งครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ ฟิตเนส ร้านอาหารภายในสถานที่ และบริการสุดพิเศษ รถรับส่งไปหาดต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายนอกจากนี้ห้องพักทุกห้อง ได้รับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ และมีขนาดห้องพักกว้างขวาง รู้สึกโล่ง และโปร่งสบาย ให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยภายในห้องพักประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย และพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว รวมถึงระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาสีเขียว อันอุดมสมบูรณ์โดยโครงการ เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค ตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้กับหาดป่าตอง และหาดสุรินทร์ เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกทั้งห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 30 นาที "เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค" จึงตอบโจทย์ นิยามของการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ แห่งใหม่ของเกาะภูเก็ต รายละเอียดโครงการThe Woods Natural Park (เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค) เป็นโครงการประเภท mixed-use ตั้งอยู่บน 59/47 ตำบล กมลา อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต โดยโครงการมีจำนวนที่พักทั้งหมด 20 ยูนิต และพร้อมเข้าพักอาศัย ลักษณะและขนาดโครงการ-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40-54 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ-ฟิตเนส-On-site Restaurant-Kids room-Outdoor play area-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV-ที่จอดรถ-Shuttle bus serviceการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค ได้จากหาดกมลา โดยมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือบนถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาไปยังถนนหมายเลข 4233 และขับตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหัวควนใต้ อีกประมาณ 1.5 กิโลเมตร และเลี้ยวขวา ขับตรงไปอีกประมาณ 110 เมตร ก็จะพบกับโครงการ เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค อยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds5
 • baths5
 • space400 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 29,000,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ อติกา วิลลาส์ ป่าตอง

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติที่ Atika Villa Phuket (อติกา วิลลาส์ ป่าตอง) ลักซ์ชัวรีพูลวิลล่าระดับไฮเอนด์ที่ตั้งอยู่บนทางตะวันตกเฉียงใต้ ล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามตระการตาของท้องทะเลอันดามันและดื่มด่ำไปกับวิวพระอาทิตย์ตกที่สุดแสนจะโรแมนติกได้อีกเช่นกัน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและแหล่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดไตรตรัง, หาดพาราไดซ์, หาดฟรีด้อม, หาดป่าตอง, และหาดกะหลิม รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าอย่างจังซีลอนและแหล่งเอ็นเตอร์เทนเมนท์ในยามค่ำคืนของสายปาร์ตี้อย่างถนนบางลาเช่นกัน Atika Villa Phuket (อติกา วิลลาส์ ป่าตอง) ถูกยกระดับความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยวิลล่าทั้งหมดเพียง 12 หลังที่ถูกถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์โมเดิร์นและพิถีพิถันไปด้วยการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียมและออกแบบฟังก์ชันต่าง ๆ ให้สามารถใช้งานได้จริง รวมไปถึงการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในต่าง ๆ ภายในวิลล่าอีกเช่นกัน ให้มีความรู้สึกกว้างขวาง ปลอดโปร่ง และมีอากาศถ่ายเทอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณไม่รู้สึกแออัด ผ่อนคลายและมีความสุขตลอดการอยู่อาศัย อีกทั้งคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายที่ทางในโครงการได้จัดเตรียมมาให้ผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, จากุซซี่, สวนหย่อม และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งคุณยังสามารถอุ่นใจไปกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิดล้อมรอบโครงการข้อมูลโครงการAtika Villa Phuket (อติกา วิลลาส์ ป่าตอง) เป็นโครงการพูลวิลล่า ที่ตั้งอยู่ที่ 29/0-29/11 ถ.เมืองเงิน ต.ป่าตอง จ.ภูเก็ต มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 12 ยูนิต เป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้วในปี พ.ศ. 2552 รูปแบบและขนาดของบ้านวิลล่า 1 ขนาด 3 ห้องนอน วิลล่า 2 ขนาด 3 ห้องนอนวิลล่า 3 ขนาด 2 ห้องนอนวิลล่า 5 ดีลักซ์ ขนาด 3 ห้องนอนวิลล่า 6 ดีลักซ์ ขนาด 3 ห้องนอนวิลล่า 7 ดีลักซ์ ขนาด3 ห้องนอนวิลล่า 8 แฟมิลี่ ขนาด 3 ห้องนอนวิลล่า 9 บีชฟร้อน ขนาด 2 ห้องนอนวิลล่า 11 ดีลักซ์ ขนาด 3 ห้องนอนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน/b>สระว่ายน้ำส่วนตัวจากุซซี่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ/b>สวนหย่อมการจัดการโรงแรมแผนกต้อนรับรปภ. 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทาง หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากจังซีลอน โดยขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้บนราษฏร์อุทิศ 200 ปี ด้วยระยะทาง 1.1 กิโลเมตร และเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 ขับตรงไป 400 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนทวีวงศ์ ขับตรงต่อไปอีก 500 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งบนถนนทวีวงศ์ เดินทางต่อไป 900 เมตร และเลี้ยวขวา จากนั้นขับรถตรงไปอีก 17 เมตรและเลี้ยวขวาอีกครั้ง ตรงต่อไปอีก 110 เมตรและเลี้ยวซ้าย ขับตรงต่อไปตามเส้นทางอีก 260 เมตร ก็จะพบที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths4
 • space425 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 30,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ดิ เอวา

The Eva (ดิ เอวา) วิลล่าในสไตล์ทาวน์เฮ้าส์ตากอากาศ ตั้งอยู่ใกล้ทะเลทางตอนใต้ของภูเก็ต โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและหรูหรา ผสมผสานไปกับคุณภาพของวัสดุตกแต่งที่ได้มาตรฐาน เพิ่มความเป็นส่วนตัวของทุกพื้นที่ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จากวิลล่าสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวราไวย์แบบพาโนรามา ทั้งยังให้ความปลอดภัยในการอาศัยแก่ผู้อาศัยทุกคน มอบโอกาสเป็นเจ้าของในจำนวนจำกัดเพียง 16 ยูนิต บนทำเลที่สะดวกสบาย ห่างจากหาดราไวย์ 1.8 กม. ซึ่งเป็นสถานที่ที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ตลอดจนบาร์ และร้านนวด นอกจากนี้ยังมีซูเปอร์มาร์เก็ตอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และห่างออกไปเพียง 10 กม. จากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง แหลมพรหมเทพ เป็นต้น รายละเอียดโครงการ ดิ เอวา ตั้งอยู่ที่ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ สูง 4 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวน 16 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท The Eva Group สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2555รูปแบบบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 4 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน ขนาด 400 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในทาวน์เฮ้าส์- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ที่จอดรถ- พื้นที่พักผ่อนริมสระ- ดาดฟ้า- ศาลาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนห้าแยกฉลอง ให้ขับรถมุ่งไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) จากนั้นขับตรงไปประมาณ 2.5 กม. และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยมิตรภาพ ตรงไปอีก 120 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds4
 • baths5
 • space500 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 58,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 5 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ การ์เด้น บาย วิชรา

Sujika Gardens (สุจิกา การ์เด้นส์) โครงการพูลวิลล่าและบ้านเดี่ยวสุดหรู ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว บนทำเลทศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน วัด ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง อาทิเช่น บลูทรีภูเก็ตอยู่ห่างออกไปเพียง 3 นาทีเท่านั้น และเพียง 5 นาทีจะถึง โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล แหล่งช้อปปิ้งริมทะเลสาบ และลากูน่า คอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่มีทั้งโรงแรม รีสอร์ท สปา และสนามกอล์ฟ 18 หลุม สุดหรูในบรรยากาศริมทะเล และยังใกล้กับหาดลายัน หาดบางเทา และหาดสุรินทร์อีกด้วยโครงการสุจิกา การ์เด้นส์ วิลล่าและบ้านเดี่ยวในสไตล์ยุโรปได้ถูกเนรมิตขึ้นอย่างสวยงามบนผืนที่ดินขนาดใหญ่ ประดับประดาด้วยสวนภูมิทัศน์ที่เขียวชอุ่มและร่มรื่น ซึ่งมีรั้วรอบขอบชิด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ในส่วนของวิลล่าจะมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวาง ประกอบด้วยห้องนอน 2-5 ห้อง พร้อมด้วยห้องน้ำที่ได้มาตรฐานยุโรป วิลล่าแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สวนหย่อม พื้นที่ลานกลางแจ้ง ห้องครัวที่ทันสมัย และที่จอดรถ นอกจากนี้ทางโครงการยังมีบ้านเดี่ยวอีก 8 หลัง ที่โดดเด่นด้วยระเบียงส่วนตัว และสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นตามมาตรฐานเดียวกันกับวิลล่า พร้อมกันนี้ในทุก ๆ ยูนิตจะได้รับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ และข้าวของเครื่องใช้จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ที่คัดสรรมาเพื่อคุณและครอบครัวโดยเฉพาะ สุจิกา การ์เด้นส์พร้อมที่จะต้อนรับคุณแล้ววันนี้ข้อมูลโครงการสุจิกา การ์เด้นส์ ตั้งอยู่ที่ 3/55 หมู่ที่ 4 ซอยป่าสัก 8 ถ.เชิงทะเล-บ้านดอน อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่าและบ้านเดี่ยว พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยจำนวน 27 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2549รูปแบบวิลล่า- Chamjuri- Ratchapreuk- Champee- Parichart- Karaweg- Tabag- Mok- Champa- Kaewซึ่งทุกยูนิตจะพร้อมกับสระว่ายน้ำและสวนหย่อมส่วนตัว มีห้องนอนตั้งแต่ 2- 5 ห้องนอน ขนาดที่ดินตั้งแต่ 100 - 1,100 ตารางเมตร และพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 80 - 500 ตารางเมตรรูปแบบบ้านเดี่ยว- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดที่ดินประมาณ 215 ตารางเมตร และขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 115 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสี่แยกถลาง (บ้านเคียน) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 3.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยป่าสัก 8 ขับตรงไปอีก 800 เมตร แล้วเลี้ยวขวาขับต่อไปอีก 220 เมตร เลี้ยวขวาอีกครั้งขับต่อไปอีก 74 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับต่อไป 24 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับตรงไป 140 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds5
 • baths6
 • space622 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 188,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 6 ห้องนอน ในโครงการ โบ้ท ลากูน

Boat Lagoon (โบ้ท ลากูน) โครงการมิกซ์ยูส บนทำเลศักยภาพของชายฝั่งตะวันออกของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นเกาะตากอากาศที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ ที่จะมอบประโยชน์ในแง่ของการลงทุน พร้อมกันนี้ทางโครงการยังมอบความสะดวกสบายในแง่ของการอยู่อาศัย ด้วยยูนิตพักอาศัยในหลากหลายรูปแบบ ทั้งทาวน์โฮม และพูลวิลล่า ที่จะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของผู้พักอาศัย พร้อมการตกแต่งที่ไม่เพียงแต่คำนึงถึงความสวยงามในด้านของการออกแบบ แต่ยังคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งาน มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพ นอกจากนี้คุณยังได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดพิเศษ ท่ามกลางสวนสีเขียวเขตร้อน และท่าเทียบเรืออันเงียบสงบ พร้อมลิ้มลองอาหารเลิศรสที่ห้องอาหารภายในโครงการ มอบความสะดวกสบายในทุก ๆ เดินทาง เพียง 30 นาทีจากสนามบิน และ 20 นาที จากตัวเมืองภูเก็ต บอกได้เลยว่า "โบ้ท ลากูน" คือโครงการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ อย่างสมบูรณ์แบบ รายละเอียดโครงการโครงการ "โบ้ท ลากูน" ตั้งอยู่ที่ หมู่ 2 โบ้ทลากูน 22/1 เกาะแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการมิกซ์ยูส ที่ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 30 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Koh Kaew Development และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2550 ประเภทบ้านยูนิตภายในโครงการแบ่งออกเป็น ประเภทบ้านเดี่ยวแล้วทาวน์โฮม โดยมีขนาดดังนี้- 3 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 - 332 ตร.ม.- 4 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 295 - 495 ตร.ม.- 5 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่เริ่มต้นที่ 450 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- อ่างจากุซซี่- คลับเฮ้าส์- ฟิตเนส- การจัดการแบบโรงแรม- ร้านอาหารภายในโครงการ- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTVข้อมูลการเดินทาง สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยมุ่งหน้าไปทางใต้เพื่อเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (ถนนหมายเลข 402) เมื่อพบอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทรให้ใช้ทางออกที่ 2 แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 3.6 กิโลเมตร จากนั้นจึงเลี้ยวซ้าย แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 600 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการ

 • beds6
 • baths10
 • space600 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 75,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า โฮมส์

Laguna Homes (ลากูน่า โฮมส์) โครงการวิลล่าสุดหรู ที่จะมอบประสบการณ์การพักอาศัยเหนือระดับอย่างครบวงจร ด้วยวิลล่าที่มีขนาดพื้นใช้สอยเริ่มต้นกว่า 400 ตร.ม. พร้อมการออกแบบสุดพิถีพิถันในสไตล์ร่วมสมัย ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการอยู่อาศัยในทุกตารางนิ้ว ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ ห้องครัวสไตล์ตะวันตกพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่นั่งเล่นขนาดกว้างขวางที่เปิดโล่งสู่สระว่ายน้ำส่วนตัวและสวนหย่อม พร้อมกันนี้โครงการ "ลากูน่า โฮมส์" ยังมอบบรรยากาศการพักผ่อนสุดผ่อนคลาย ด้วยทำเลที่ตั้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟในโซนลากูน่า รีสอร์ตคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ของทะเลสาบ และสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ห่างออกไปเพียง 10 นาทีคุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบริมทะเลของหาดบางเทา เท่านั้นยังไม่พอ โครงการ "ลากูน่า โฮมส์" มอบความสะดวกสบายในทุกการเดินทางบนเกาะภูเก็ต ด้วยทำเลที่ตั้งที่ใกล้เคียงสถานที่สำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า Porto de Phuket หาดสุรินทร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้หากคุณเป็นเจ้าของ "ลากูน่า โฮมส์" คุณยังสามารถสมัครเป็นสมาชิกของเดอะ แซงค์ชัวรี่ คลับ (The Sanctuary Club) ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากรีสอร์ตและโรงแรมทั่วโลกที่มีมากกว่า 40 แห่ง ในเครือ ลากูน่าและโรงแรมบันยันทรีได้ทั่วโลก รายละเอียดโครงการโครงการ "ลากูน่า โฮมส์" ตั้งอยู่ที่ ถนนรอบเกาะ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการบ้านเดี่ยว ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 41 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Laguna Property และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2555ประเภทบ้าน - 3 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม. - 4 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 500-592 ตร.ม. - 5 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 550 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - สนามเด็กเล่นในร่ม - สนามเทนนิส - ร้านอาหารในโครงการ - ลานจอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV ข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มต้นการเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยมุ่งหน้าข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (ถนนหมายเลข 402) จากนั้นจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า (ถนนหมายเลข 4030) ขับต่อไปอีกประมาณ 2.4 กิโลเมตรให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก.4018 อีกประมาณ 2 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้าย และขับต่อไปอีกประมาณ 600 เมตร เมื่อพบสี่แยกให้เลี้ยวขวา แล้วจึงขับต่อไปอีกประมาณ 200 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds4
 • baths5
 • space540 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 145,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 7 ห้องนอน ในโครงการ fashionable premium, large -bedroom villa, with sea view in la colline project, on layan beach beach

La Collineยกระดับวันพักผ่อนของคุณให้สูงถึงขีดสุดที่ La Colline พูลวิลล่าส่วนตัวสุดหรูใกล้หาดลายัน เชิงทะเล ภูเก็ต ให้คุณสัมผัสความงามของท้องทะเลตอนเหนือของอันดามันแบบ 360 องศา ด้วยวิลล่าสไตล์ไทยโมเดิร์นขนาดใหญ่ที่ออกแบบอย่างประณีตให้ทุกรายละเอียดมีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส พื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางที่ถูกจัดสรรได้อย่างลงตัว และตกแต่งในสไตล์รีสอร์ท สร้างเอกลักษณ์ด้วยเพดานทรงจั่วสูง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำไร้ขอบที่เปิดรับวิวทะเล ภายในวิลล่า สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดด้วยห้องพักตั้งแต่ 4-7 ห้องนอน พร้อมด้วยบริการเสริมที่ให้วันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ต กลายเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม โครงการยังคำนึงถึงคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ด้วยทำเลที่ตั้งโครงการบนเนินเขา โอบล้อมด้วยภูเขาเขียวขจีที่เงียบสงบ แต่ยังคงใกล้หาดลายันเพียง 7 นาที และโบ๊ทอเวนิวเพียง 15 นาทีด้วยรถยนต์ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้าอย่างปอร์โต เดอ ภูเก็ตได้อย่างง่ายดาย ข้อมูลโครงการLa Colline ตั้งอยู่ที่ 52 ซอยลายัน 7 หมู่ 6 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 16 ยูนิต มีขนาดตั้งแต่ 4 - 7 ห้องนอน ซึ่งเป็นโครงการที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ 55 สร้างแล้วเสร็จในปี 2556 ประเภทวิลล่า วิลล่าเมฆา ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ วิลล่านภาลัย ขนาด 5 ห้องนอน 1 ห้องนอนเล็ก 5 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำเล็ก วิลล่าจันทรา ขนาด 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ วิลล่าดารา ขนาด 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ วิลล่าสุริยัน ขนาด 7 ห้องนอน 1 ห้องนอนเล็ก 7 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำเล็ก ภายในวิลล่าแต่ละหลัง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย และโทรทัศน์จอแบน ให้บริการอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส พร้อมห้องอาบน้ำห้องซาวน่าที่จอดรถตู้จดหมายระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการเสริม บริการเชฟ ระบบการจัดการวิลล่าพนักงานทำความสะอาด การเดินทางหากคุณเริ่มต้นการเดินทางโดยเริ่มจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตให้มุ่งหน้าขึ้นเหนือบนถนนหมายเลข 4031 ไปประมาณ 400 เมตรก่อนจะกลับรถแล้วขับต่อมาประมาณ 3.7 กิโลเมตร จากนั้น เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4018 ขับต่อไปประมาณ 8.4 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยลายัน แล้วขับไปอีกประมาณ 1.3 กิโลเมตร คุณจะพบกับโครงการทางด้านขวามือ

 • beds7
 • baths9
 • space900 m²
 • property typeวิลล่า