ประจวบคีรีขันธ์
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
วิลล่า
ราคา
ราคา

ขายวิลล่า ใน ประจวบคีรีขันธ์

มี วิลล่า 1,357

sorting icon

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 9,999,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ออร์คิด ปาล์ม โฮม 3

กลับมาอีกครั้งกับโครงการคุณภาพกับ "Orchid Palm Homes 3 (ออร์คิด ปาล์ม โฮม 3)" บ้านเดี่ยวสุดหรู หนึ่งในโครงการจากบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังอย่าง ออร์คิดปาล์มโฮมส์ ดีเวลลอปเม้นท์ บริษัทที่ได้สรรค์สร้างโครงการคุณภาพหลายต่อหลายโครงการ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า "ออร์คิด ปาล์ม โฮม 3" จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่จะมอบประสบการณ์การพักอาศัยสุดพิเศษให้คุณ ด้วยการออกแบบบ้านเดี่ยวสุดพิถีพิถันในสไตล์วิลล่าโมเดิร์น ที่เน้นความเรียบหรู และคำนึงถึงการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยบริเวณบ้านที่มีขนาดกว้างขวาง ทำให้คุณสามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวได้อย่างอิสระ ที่มาพร้อมประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ ที่จะเชื่อมต่อไปยังสระว่ายน้ำภายในบ้านที่มีขนาดกว้างขวาง ล้อมรอบไปด้วยสวนหย่อมอันเขียวชอุ่ม ช่วยสร้างบรรยากาศการพักผ่อนสุดพิเศษ ให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมกันนี้ทางโครงการยังมอบความสะดวกสบายในการเดินทาง เพียง 15 นาทีสู่ตัวเมืองหัวหิน ที่คุณจะพบกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และร้านค้า มากมาย บอกได้เลยว่า "ออร์คิด ปาล์ม โฮม 3" คือโครงการที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่างของคุณ รายละเอียดโครงการโครงการ "ออร์คิด ปาล์ม โฮม 3" ตั้งอยู่ที่ 132/11 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเป็นเป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 11 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท ออร์คิดปาล์มโฮมส์ ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2553 แบบบ้าน- 3 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 320 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสิ่งอำนวยความสะดวก- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มต้นการเดินทางบนถนนเพชรเกษม (ถนนหมายเลข 4) โดยมุ่งไปทางทิศตะวันออก จากนั้นจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหัวหิน 88 แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 450 เมตร เมื่อพบวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 3 แล้วตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเพื่อเชื่อมต่อเข้าสู่ถนนหินเหล็กไฟ 2 อีกประมาณ 220 เมตร คุณจะพบกับที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space320 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 8,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์

ถ้าความฝันของคุณคือการมีบ้านสักหลัง ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ท่ามกลางความเงียบสงบ การค้นหาของคุณ สิ้นสุดลงแล้วกับโครงการ "Red Mountain Woodlands Residences (เรดเมาน์เทน วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์)" โครงการบ้านเดี่ยวสั่งสร้าง ที่จะสานฝันของคุณให้กลายเป็นความจริง ด้วยบ้านขนาดกว้างขวาง ที่คุณสามารถจัดสรรพื้นที่ส่วนตัว อย่างเต็มที่ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย พรั่งพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน จากแบรนด์ชั้นนำคุณภาพ เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้านทุกยูนิต และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน การบริการที่ครบวงจร พร้อมบรรยากาศอันเงียบสงบด้วยทำเลบนเนินเขา ที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ที่ตั้งของทางโครงการ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่เก่าแก่ นอกจากจะมอบร่มเงาให้แก่เราแล้ว ยังเผยเสน่ห์ของความงดงาม ของธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์อีกด้วย เป็นที่มาของชื่อโครงการ "เรดเมาน์เทน วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์"ข้อมูลโครงการเรดเมาน์เทน วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 88 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสั่งสร้าง โดยมีระยะเวลาในการก่อสร้างประมาณ 1 ปี บนพื้นที่ถึง 35 ไร่ ประกอบด้วยยูนิตทั้งหมด 68 ยูนิต และได้รับการพัฒนาโดย บริษัท Red Mountain Hua Hinประเภทบ้าน บ้านเดี่ยวทุกยูนิตมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว - Pool Villa แบบ A และ B ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 456-532 ตร.ม.- Pool Villa แบบ C ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 532 ตร.ม.- Pool Villa แบบ D ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 532 ตร.ม.- Villa April ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 750-900 ตร.ม.- Villa Jay ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 1,000-1,300 ตร.ม.- Villa Adam ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 1,000-1,300 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- ร้านอาหารภายในโครงการ- ที่จอดรถ- รีเซฟชั่น- ล็อบบี้- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อม CCTV และ ระบบคีย์การ์ด- สวนหย่อมรอบโครงการบริการอื่น ๆ- บริการเช่ารถ- บริการรถลีมูซีน- บริการกำจัดศัตรูพืชแบบรายเดือน- บริการ Conciergeข้อมูลการเดินทาง สามารถเริ่มต้นบนถนนเพชรเกษม(ถนนหมายเลข 37) ผ่านสี่แยกบายพาส ขับต่อไปอีกประมาณ 5.2 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายไปยังถนนหมายเลข ปข.2043 ขับตรงไปอีกประมาณ 2.6 กิโลเมตร จากนั้นจึงเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง และขับต่อไปอีกประมาณ 170 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 47 เมตรจะพบที่ตั้งของโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space230 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 10,800,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน

สร้างประสบการณ์ที่เหนือระดับไปกับ Lotus Villas & Resort Hua Hin (โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน) โครงการวิลล่าและอพาร์ทเม้นท์สไตล์รีสอร์ทสุดหรูภายใต้คอนเซปต์ "ศูนย์รวมความสุขและความบันเทิง" ที่พร้อมเสิร์ฟความสมบูรณ์แบบแห่งการอยู่อาศัยท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่รอบด้านเพื่อให้ทุกวันของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่าง ๆ ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การจัดการแบบระบบโรงแรม สระว่ายน้ำกลางแจ้งความยาว 40 เมตร บาร์บรรยากาศเยี่ยม ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่หลากหลาย สวนหย่อมสุดร่มรื่น บริการรถรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วบริเวณโครงการ และอื่น ๆ อีกมากมาย มาพร้อมตัวเลือกห้องที่หลากหลายตั้งแต่อพาร์ทเม้นท์ 1-2 ห้องนอน ไปจนถึงพูลวิลล่าที่มีตัวเลือกตั้งแต่ 1-4 ห้องนอน ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามหรูหราเป็นดั่งบ้านหลังที่สองในฝันของคุณนอกจากนี้ โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน ยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ หาดเขาตะเกียบ, บันยัน กอล์ฟคลับ หัวหิน, ตลาดน้ำสามพันนาม, สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน, อุทยานราชภักดิ์ และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการโลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน ตั้งอยู่ที่ซอยหัวนา 20 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวจำนวน 30 หลัง และมีห้องพักรูปแบบอพาร์ทเม้นท์ 1-2 ห้องนอน อีกจำนวน 38 ยูนิต เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2558 รูปแบบวิลล่า- 1 ห้องนอน พร้อมด้วยจากุซซี่ส่วนตัว พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ และสวนส่วนตัว พื้นที่ใช้สอย 146 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ และสวนส่วนตัว พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ และสวนส่วนตัว พื้นที่ใช้สอย 320 ตารางเมตรรูปแบบอพาร์ทเม้นท์- 1 ห้องนอน- 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 60 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบการจัดการแบบโรงแรม- บาร์- สระว่ายน้ำ- สปา- สวนหย่อม- ห้องออกกำลังกาย- พื้นที่บาร์บีคิว- ร้านค้า- ร้านอาหาร- ห้องเกม- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากตลาดน้ำสามพันนาม ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือตามถนนไฮเวย์หมายเลข 1010 ประมาณ 700 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนปข.2057 แล้วขับตรงต่อไปอีก 2.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวา ขับต่อไปอีก 77 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายและขับตรงต่อไป 450 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยหัวนา 20 และขับตรงไปอีก 1.2 กิโลเมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds4
 • baths4
 • space205 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 5,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ดุสิตา เลคไซด์ วิลเลจ 2

Dusita Lakeside Village 2 บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว ตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนเงียบสงบ ห้อมล้อมด้วยสภาพแวดล้อมจากธรรมชาติ พร้อมทะเลสาบใจกลางหมู่บ้าน เป็นพื้นที่ให้พักผ่อนหย่อนใจ ภายใต้การดูแลรักษาความปลอดภัย อย่างเข้มงวด ให้คุณและครอบครัวได้อาศัยกันอย่างอุ่นใจ การเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้กับสวนน้ำวานา นาวา ซึ่งเป็นสวนน้ำชื่อดังของหัวหิน และห่างจากตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต เพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น รายละเอียดโครงการDusita Lakeside Village 2 ตั้งอยู่ที่ถนนปข.2057 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว มีจำนวนบ้านพักอาศัยทั้งหมด 117 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2552 รูปแบบบ้านพัก - 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 119-120 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - ที่จอดรถ - ทะเลสาบ - ถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้าน - พื้นที่พักผ่อน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTVการเดินทางหากเริ่มการเดินทางจากสวนน้ำวานา นาวา ให้ออกจากสวนน้ำ และขับตรงไป 260 เมตร เพื่อเข้าสู่ถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) ตรงต่อไปอีก 170 เมตร จากนั้นให้กลับรถ ตรงไป 800 เมตร เมื่อเจอวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 2 เพื่อเข้าสู่ถนนหัวหิน 112 ตรงต่อไป 3.6 กิโลเมตร และจะเข้าสู่ถนน ปข.2057 ตรงต่อไปอีก 850 เมตร และให้เลี้ยวขวา ตรงต่ออีกประมาณ 300 เมตร จะเจอกับโครงการ Dusita Lakeside Village 2 ตั้งอยู่ทางขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space120 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 12,950,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 5 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ วิว

The Views (เดอะวิว) โครงการพูลวิลล่าสุดหรู ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ที่มอบบรรยากาศแห่งการพักผ่อนสุดพิเศษ พร้อมให้คุณได้สัมผัสตั้งแต่ก้าวแรกในวิลล่า ด้วยพื้นที่นั่งเล่นขนาดกว้างขวาง เพดานสูงที่จะช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ให้ความรู้สึก โปร่ง สบาย พร้อมห้องครัวสไตล์ยุโรปพร้อมอุปกรณ์อย่างครบครัน โดยบริเวณห้องนั่งเล่นจะเชื่อมต่อเข้าสู่สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่รายล้อมไปด้วยสวนหย่อมสีเขียวชอุ่ม ที่มอบบรรยากาศสุดประทับใจใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมกันนี้โครงการ "เดอะวิว" ยังมอบความสะดวกสบายในทุก ๆ การเดินทาง เพียง 10 นาทีเท่านั้น คุณก็สามารถเชื่อมต่อสถานที่สำคัญในเมืองหัวหิน ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์จังเกิ้ล ชายหาดหัวหิน และห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต รายละเอียดโครงการโครงการ "เดอะวิว" ตั้งอยู่ที่ 189 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเป็นโครงการประเภท บ้านเดี่ยว ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 50 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Orchid Palm Homes และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2556ประเภทบ้าน- 3 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 220-265 ตร.ม.- 4 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 407 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ลานจอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มต้นการเดินทางบนถนนเพชรเกษม (ถนนหมายเลข 37) โดยมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ จากนั้นจึงเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข ปข.2057 และขับตรงไปอีกประมาณ 7.8 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยหัวนา 20 และขับตรงไปประมาณ 2.7 กิโลเมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds5
 • baths4
 • space317 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 80,000,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 6 ห้องนอน ในโครงการ บ้านอิงภู

Baan Ing Phu (บ้านอิงภู) หรือ ในอีกความหมายคือ บ้านที่อยู่ติดกับภูเขา ซึ่งเป็นที่มาของชื่อโครงการแห่งนี้ ด้วยโลเคชั่นที่โอบล้อมไปด้วยเขาแบล็คเม้าท์เท่น ที่ทำให้คุณได้สัมผัสถึงทัศนียภาพอันงดงามของธรรมชาติ ไปพร้อมการยกระดับการอยู่อาศัย ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ผสมผสานระหว่างรูปแบบการออกแบบสไตล์ตะวันออกและมาตรฐานอาคารแบบตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนี้บ้านอิงภูยังให้ความสำคัญกับ ‘การใช้ชีวิต’ ที่มีคุณภาพพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเทียบได้กับรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่ ที่จะเติมความสุขให้คุณในทุก ๆ วัน จึงไม่แปลกใจว่าทำไม บ้านอิงภู จึงได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัล "การพัฒนาที่อยู่อาศัยยอดเยี่ยมในภูมิภาคหัวหิน" จาก Thailand Property Awards ในปี 2554 หรือ รางวัล "Dutch Business Excellence Award" จาก Thailand Property Awards ในปีเดียวกัน สัมผัสการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับภายใต้แนวคิด "Extraordinary villas for an exceptional lifestyle" กับ บ้านอิงภู ได้แล้ววันนี้ ข้อมูลโครงการ Baan Ing Phu (บ้านอิงภู) ตั้งอยู่ที่ 207 หมู่ 7 ตำบลหินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ประกอบด้วยวิลล่าและยูนิตห้องพักทั้งหมด 60 ยูนิต บนเนื้อที่กว่า 87 ไร่ โดยโครงการพัฒนาโดย คุณ ปีเตอร์ ตัน และสร้างเสร็จเมื่อปี 2558 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 13 ล้านบาทประเภทวิลล่าและห้องพัก วิลล่าของทางโครง แบ่งออกเป็นหลายประเภท ตามขนาดและสไตล์การออกแบบ ดังนี้ - Park Villa วิลล่าที่ออกแบบสไตล์ Lush Resort หรือ รีสอร์ทอันเขียวชอุ่ม ด้วยสวนสีเขียวขนาดใหญ่ วิลล่าทุกหลังมี่สระว่ายน้ำส่วนตัวและอยู่ในตำแหน่งที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดย Parlk Villa แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ตามพื้นที่ดังนี้ 1. Park Villa Standard ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยมีขนาดพื้นที่อยู่อาศัย 165 ตร.ม. และ สวนที่มีขนาดตั้งแต่ 650 ตร.ม. ไปจนถึง 1,500 ตร.ม. 2.Park Villa - XL ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โดยมีขนาดพื้นที่อยู่อาศัย 195 ตร.ม. และ สวนที่มีขนาดตั้งแต่ 650 ตร.ม. ไปจนถึง 1,500 ตร.ม. - Villa Diablo วิลล่าที่ออกแบบสไตล์ ทรอปิคอล พร้อมพื้นที่กว้างขวาง ให้บรรยากาศที่เป็นกันเองแก่เจ้าของบ้าน โดยสระว่ายน้ำตั้งอยู่ตรงกลางของวิลล่า สามารถเข้าได้โดยตรงจากห้องนั่งเล่นห้องนอนใหญ่และห้องครัว มีเพดานสูงประตูและหน้าต่างซึ่งเปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ทำให้ห้องดูสว่างยิ่งขึ้น พร้อมให้ความรู้สึกโปร่ง สบาย โดยวิลล่า ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่อยู่อาศัยที่ 420 ตร.ม. และ พื้นที่สวนขนาดตั้งแต่ 800 ตร.ม.ขึ้นไป - Villa Boreas วิลล่าที่ออกแบบสไตล์ ทรอปิคอล ที่มอบความสะดวกสบาย มาพร้อมการออกแบบที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยในภูมิอากาศเขตร้อน โดยการวางประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ในตำแหน่งที่มีลมโกรกอยู่ตลอดเวลา ให้ความรู้สึก โปร่ง สบาย แก่คุณ โดยวิลล่า ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่อยู่อาศัยที่ 640 ตร.ม. และ พื้นที่สวนขนาดตั้งแต่ 1,000 ตร.ม.ขึ้นไป - Villa Sirocco วิลล่าที่ออกแบบมาในสไตล์ โมเดิร์น มีพื้นที่ พื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับกิจกรรมของครอบครัว โดยวิลล่าประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โดยมีขนาดพื้นที่อยู่อาศัย 580 ตร.ม. และ สวนที่มีขนาดตั้งแต่ 1,000 ตร.ม. ขึ้นไป - อพาร์ทเมนท์ ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 7 ยูนิต มาพร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ และพื้นที่สวนหย่อม ห้องพักแบ่งออกเป็น ห้องพักประเภท 1 ห้องนอน และ 2 ห้อง โดยแต่ละห้องมีขนาดตั้งแต่ 121 ตร.ม. ขึ้นไปนอกจากนี้คุณก็สามารถที่จะออกแบบวิลล่าเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ โดยคุณสามารถปรับแต่งวิลล่าของคุณได้อย่างแท้จริง ตั้งแต่การออกแบบสถาปัตยกรรม โดยทางโครงการมีทีมงานคุณภาพคอยให้คำปรึกษาคุณ เพื่อรังสรรค์บ้านในฝันของคุณให้กลายเป็นจริง สิ่งอำนวยความสะดวก - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม./ CCTV - สนามเทนนิส - ฟิตเนส - ร้านอาหาร พร้อมโปรแกรมเพื่อสุขภาพ อาทิ ลดน้ำหนัก ดีท็อกซ์ - คลาสเรียน โยคะ มวยไทย และ เทนนิสข้อมูลการเดินทางสามารถเดินไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว เริ่มต้นจากถนน ประชาสมุทร จากนั้นมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก เพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนน หนองเหียง-หม่อนไหม ขับต่อไปอีกประมาณ 500 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาแล้วขับต่อไปอีกประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้าย อีก 75 เมตรจะพบกับที่ตั้งของทางโครงการ

 • beds6
 • baths5
 • space643 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 13,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์

ถ้าความฝันของคุณคือการมีบ้านสักหลัง ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ท่ามกลางความเงียบสงบ การค้นหาของคุณ สิ้นสุดลงแล้วกับโครงการ "Red Mountain Woodlands Residences (เรดเมาน์เทน วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์)" โครงการบ้านเดี่ยวสั่งสร้าง ที่จะสานฝันของคุณให้กลายเป็นความจริง ด้วยบ้านขนาดกว้างขวาง ที่คุณสามารถจัดสรรพื้นที่ส่วนตัว อย่างเต็มที่ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย พรั่งพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน จากแบรนด์ชั้นนำคุณภาพ เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้านทุกยูนิต และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน การบริการที่ครบวงจร พร้อมบรรยากาศอันเงียบสงบด้วยทำเลบนเนินเขา ที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ที่ตั้งของทางโครงการ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่เก่าแก่ นอกจากจะมอบร่มเงาให้แก่เราแล้ว ยังเผยเสน่ห์ของความงดงาม ของธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์อีกด้วย เป็นที่มาของชื่อโครงการ "เรดเมาน์เทน วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์"ข้อมูลโครงการเรดเมาน์เทน วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 88 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสั่งสร้าง โดยมีระยะเวลาในการก่อสร้างประมาณ 1 ปี บนพื้นที่ถึง 35 ไร่ ประกอบด้วยยูนิตทั้งหมด 68 ยูนิต และได้รับการพัฒนาโดย บริษัท Red Mountain Hua Hinประเภทบ้าน บ้านเดี่ยวทุกยูนิตมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว - Pool Villa แบบ A และ B ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 456-532 ตร.ม.- Pool Villa แบบ C ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 532 ตร.ม.- Pool Villa แบบ D ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 532 ตร.ม.- Villa April ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 750-900 ตร.ม.- Villa Jay ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 1,000-1,300 ตร.ม.- Villa Adam ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 1,000-1,300 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- ร้านอาหารภายในโครงการ- ที่จอดรถ- รีเซฟชั่น- ล็อบบี้- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อม CCTV และ ระบบคีย์การ์ด- สวนหย่อมรอบโครงการบริการอื่น ๆ- บริการเช่ารถ- บริการรถลีมูซีน- บริการกำจัดศัตรูพืชแบบรายเดือน- บริการ Conciergeข้อมูลการเดินทาง สามารถเริ่มต้นบนถนนเพชรเกษม(ถนนหมายเลข 37) ผ่านสี่แยกบายพาส ขับต่อไปอีกประมาณ 5.2 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายไปยังถนนหมายเลข ปข.2043 ขับตรงไปอีกประมาณ 2.6 กิโลเมตร จากนั้นจึงเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง และขับต่อไปอีกประมาณ 170 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 47 เมตรจะพบที่ตั้งของโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds4
 • baths5
 • space258 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 16,000,000

ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ พะพรายวิลล่า แอนด์ สวีทส์

Pa Prai Villas and Suites (พะพรายวิลล่า แอนด์ สวีทส์) โครงการบูติกรีสอร์ทสุดหรู ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์อันตระการตาของภูเขาที่อยู่เบื้องหน้า และทุ่งสับปะรดที่รายล้อมอยู่รอบโครงการอย่างเต็มที่ ณ ปากน้ำปราณ แห่งอำเภอปราณบุรี เมืองตากอากาศอันเลื่องชื่อของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ทั้งยังได้สัมผัสใกล้ชิดกับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังและสถานที่อำนวยความสะดวกที่ตั้งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที อาทิ วนอุทยาน ปราณบุรี, หาดปราณบุรี, โลตัส ปราณบุรี, ค่ายธนะรัชต์ และยังอยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้นคำว่า "พะพราย" ซึ่งเป็นชื่อของโครงการนั้นมาจากบทกวีบาหลีซึ่งมีความหมายว่า "ลมเย็น" สมกับบรรยากาศสไตล์บาหลีของสถานที่แห่งนี้ที่มีความร่มเย็นและสดชื่น ทั้งยังได้นำเอาศิลปวัฒนธรรมไทย มาผสมผสานให้เข้ากัน เพื่อสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายไปอีกขั้น และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ แผนกต้อนรับ สระว่ายน้ำ สปา ร้านอาหาร และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เป็นต้น นอกจากทางโครงการจะมีห้องดีลักซ์สวีทของทางรีสอร์ทแล้ว เรายังมีวิลล่าที่ได้ถูกออกแบบมาอย่างงดงาม ซึ่งมาพร้อมกับพื้นใช้สอยทั้งภายในและภายนอกขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง และห้องนอนที่ประกอบด้วยขนาด 2 และ 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว ให้คุณได้ใช้พื้นที่แห่งความสุข ได้อย่างสมบูรณ์แบบข้อมูลโครงการพะพรายวิลล่า แอนด์ สวีทส์ ตั้งอยู่ที่ 417/9 ตำบลวังก์พง อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีลักษณะเป็น โครงการบูติกรีสอร์ทที่มีห้องดีลักซ์สวีท และวิลล่าที่มาพร้อมด้วยสระว่ายน้ำและสวนหย่อมส่วนตัว มียูนิตทั้งสิ้น 24 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยได้แล้ววันนี้รูปแบบห้องและวิลล่า- ห้องดีลักซ์สวีท- วิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ- วิลล่า 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ในส่วนของวิลล่าแต่ละยูนิต จะมีสระว่ายน้ำ ศาลา พื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่ง และสวนหย่อมส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - สปา - แผนกต้อนรับ - ระบบการจัดการแบบโรงแรม - ร้านอาหาร - สโมสร - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสี่แยกหน้าค่ายธนะรัชต์ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกตามถนนเพชรเกษม (ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4) ประมาณ 950 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายหลังสี่แยก 7-Eleven วังก์พง (ทางด้านซ้าย) แล้วขับต่อไปอีก 300 เมตร แล้วเลี้ยวขวาและขับต่อไปประมาณ 2.9 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้งขับต่อไปอีก 550 เมตร ก็จะพบกับโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds4
 • baths4
 • space270 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 10,000,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ศิวาน่า การ์เดน พูล วิลลา

Sivana Gardens พูลวิลล่า ตากอากาศ สไตล์โฮมรีสอร์ท ที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ตอบโจทย์ทุกการพักอาศัยที่ต้องการ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบ เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำ สวนหย่อม และชั้นดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นวิวรอบ ๆ ได้อย่างชัดเจน ภายในวิลล่าจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มีความกว้างกวาง พร้อมประตู และช่องหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ที่ติดตั้งอยู่รอบ ๆ วิลล่า สามารถรับแสงแดด และลมจากธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน ทำให้บรรยากาศภายในบ้านร่มรื่น และน่าอยู่อาศัย ภายในวิลล่า แบ่งแยกโซนพื้นที่ต่าง ๆ ไว้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน และห้องน้ำ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบเซต เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้พักอาศัย นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ถนนเพชรเกษม ถนนเส้นหลักที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ทำให้ง่ายต่อการเดินทาง และเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น สนามกอล์ฟสวนสน หาดสวนสน หาดเขาตะเกียบ เขาเต่า และสวนน้ำวานานาวา เป็นต้นข้อมูลโครงการSivana Gardens Pool Villas ตั้งอยู่ที่ ซอย 126 ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นวิลล่า จำนวน 54 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 18 ไร่ (28,800 ตารางเมตร)ขนาดวิลล่า- แบบ A 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ 3 x7 เมตร ขนาดพื้นที่ 240.75 ตารางเมตร- แบบ B 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ 3 x 6 เมตร ขนาดพื้นที่ 169 ตารางเมตร- แบบ C 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ 3 x 6 เมตร ขนาดพื้นที่ 190.32 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ล็อบบี้- คลับเฮาส์- สระว่ายน้ำ- จากุซซี่- Steam Room และซาวน่า- ร้านอาหาร- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆ - แม่บ้านทำความสะอาด- ดูแลบำรุงรักษาสวนและสระว่ายน้ำการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจาก สวนน้ำวานานาวา ให้เลี้ยวขวา ไปตามถนนหมายเลข 4 ขับตรงไป ประมาณ 6.7 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวา ไปยัง ซอยหัวหิน 126 ประมาณ 170 เมตร จะเจอกับสามแยก ให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับตรงไปอีก ประมาณ 850 เมตร Sivana Gardens Pool Villas จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 18,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 5 ห้องนอน ในโครงการ ลา วัลเล่ วิลล์ หัวหิน

ลาวัลเล่ วิลล์ หัวหิน (La Vallee Ville Huahin) เป็นหมู่บ้านที่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด The Vintage Sensation ซึ่งเป็นการตกแต่งสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกมาผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์นสมัยใหม่ จนกลายมาเป็นบ้านหรูสไตล์ Modern Vintage ที่มีความเรียบง่ายหรูหราแต่ยังคงเน้นความสะดวกสบายและการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด อีกทั้งยังมีการนำฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย มาอำนวยความสะดวกเพื่อให้การใช้งานเป็นเรื่องง่าย โครงการได้จัดสรรพื้นที่ส่วนกลางมาอย่างเหมาะสม อาทิ สวนหย่อมเขียวขจี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ได้มาตรฐาน สนามเด็กเล่นในที่ร่ม รวมไปถึงการจัดการและการบริหารเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพ มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ และการใช้ระบบการเข้า-ออกโครงการด้วยระบบคีย์การ์ด ทำให้สมาชิกที่อยู่อาศัยที่นี่ได้รับความปลอดภัยและคลายกังวลได้เป็นอย่างดี ลาวัลเล่ วิลล์ หัวหิน (La Vallee Ville Huahin) มีความสะดวกสบายด้านการเดินทาง เนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ สามารถเดินทางเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ๆ และแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านศิลปินหัวหิน, หาดหัวหิน, ศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน, และศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ถนนหนทางสะดวกสบายสามารถเชื่อมต่อทุกจุดหมายปลายได้อย่างรวดเร็วและแสนง่ายดาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ชีวิตแบบสังคมเมืองที่เน้นความคล่องตัวและความสะดวกในการดำเนินชีวิต สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของแต่ละสไตล์ได้อย่างเหมาะสม รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการลาวัลเล่ วิลล์ หัวหิน (La Vallee Ville Huahin) เป็นที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว/ทาวน์โฮม ที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท แอล.เอช.เอ็ม พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด รวมจำนวนห้องพักทั้งหมด 200 ยูนิต มีขนาดเนื้อที่โครงการประมาณ 37 ไร่ 3 งาน 77.50 ตารางวา ตั้งอยู่บน ถนนทางหลวงหมายเลข 3218 ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โครงการสร้างแล้วเสร็จเมื่อ พ.ศ. 2560รูปแบบและขนาดของบ้าน- 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. - 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. - 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. - 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 450 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ลานจอดรถ- ฟิตเนส- สนามเด็กเล่นในร่ม- สวนหย่อม- เข้าออกด้วยคีย์การ์ด- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด การเดินทางไปยังโครงการ- เดินทางด้วยรถยนต์ โดยเริ่มการเดินทางจาก มูลนิธิช้างหัสดินทร์ ระยะทางประมาณ 2.9 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 4 นาที โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 69 เมตร เพื่อไปสู่ทางหลวงหมายเลข 3218 แล้วให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3218 ขับต่อไปอีกประมาณ 2.3 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้กลับรถและขับต่อไปอีกประมาณ 550 เมตร ก็จะเจอโครงการ ลาวัลเล่ วิลล์ หัวหิน (La Vallee Ville Huahin) อยู่ทางด้านซ้าย

 • beds5
 • baths6
 • space450 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 11,900,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ บรีซฮิลล์

บรีซฮิลล์ (Breeze Hill) โครงการพูลวิลล่า ในสไตล์ไทย-บาหลีโมเดิร์นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว อย่างมีเสน่ห์และน่าค้นหา ในรูปแบบสถาปัตยกรรมในฝันของผู้อาศัย ภายใต้การใช้ชีวิตที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่เงียบสงบ บนทำเลที่ดีที่สุดในหัวหิน เอกสิทธิ์ที่จำกัดเพียง 18 ยูนิตเท่านั้น ทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการเดินทาง เพียง 7 กิโลเมตรจากถนนเพชรเกษม นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย อาทิเช่น ตลาดน้ำหัวหิน สามพันนาม, สวนน้ำวานา นาวา และใกล้กับโรงพยาบาลเอกชนที่มีชื่อเสียง ได้แก่ โรงพยาบาลหัวหิน 5 และโรงพยาบาลซานเปาโล รายละเอียดโครงการบรีซฮิลล์ ตั้งอยู่ที่ 57 หมู่ 1 บ้านหนองพรานพุก ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นโครงการวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวนวิลล่าทั้งหมด 18 ยูนิต ขนาด 400-800 ตร.ม. ทางโครงการขายวิลล่าในลักษณะสั่งสร้าง โดยใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างประมาณ 10-12 เดือน จุดเด่น - ติดตั้งตาข่ายป้องกันยุงที่ประตูและหน้าต่างทุกบาน - ติดตั้งท่อกำจัดปลวกสำหรับวิลล่าทุกยูนิต - ประตูโรงรถแบบอัตโนมัติ - ติดตั้งกระจกสองชั้นที่มีฉนวนกันความร้อนสูงถึง 70% สำหรับประตูและหน้าต่างทุกบาน รูปแบบวิลล่า - Violetta Villa Modesty Simplicity ขนาด 289.08 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ - Jacinthe Villa Beauty ขนาด 350 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ - Lila Villa Blossom Love ขนาด ขนาด 450 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ - Capucines Villa Seduction ขนาด 450 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ - Cosmos Villa Universe ขนาด 450 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือและสกิมเมอร์ - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - ศาลา - ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - บริการเก็บขยะภายในโครงการ - บริการคนสวน สัปดาห์ละ 3 ครั้ง - บริการกำจัดปลวกและศัตรูพืช เดือนละ 1 ครั้ง - บริการเจ้าหน้าที่เฉพาะทางในการดูแลระบบสระว่ายน้ำ สัปดาห์ละ 2 ครั้ง การเดินทางหากเดินทางมาจากแยกบายพาสหัวหิน ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนเพชรเกษม (หมายเลข 37) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 5.2 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน ปข.2043 ตรงต่อไปอีก 3.2 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง เข้าสู่ถนน ปข.2004 ตรงต่อไปอีก 500 เมตร จะเจอกับโครงการ Breeze Hill ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space187 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 14,900,000

ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ปราณลักษณ์

Pran A Luxe ที่สุดของการอยู่อาศัยที่มีความหรูหรา โครงการบ้านสั่งสร้างที่ใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างเพียง 8 เดือน บนพื้นที่โครงการขนาด 16 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยทิวมะพร้าวเขตร้อน อันเป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของปราณบุรี โครงการบ้านพักตากอากาศระดับไฮเอนด์หนึ่งเดียวในพื้นที่ ที่มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายในสไตล์ร่วมสมัยที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยหลังคารูปทรงคลื่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากท้องทะเล และบานกระจกรับแสงธรรมชาติ ที่ทำให้ท่านรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แม้จะอยู่ภายในบ้านก็ตาม ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีระดับด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการรังสรรค์มาอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา สระน้ำตื้นสำหรับเด็ก จากุซซี่ และซาวน่า เพื่อให้ท่านสัมผัสกับธรรมชาติและได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นโครงการ ปราณลักษณ์ ยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดปราณบุรี อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งด้วยกัน อาทิ ศูนย์การเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนสิรินาถราชินี, วนอุทยานเขากระโหลก, ตลาดเก่าเมืองปราณ, เทสโก้ โลตัส ปราณบุรี, โรงเรียนบ้านหนองบัว, โรงพยาบาลปราณบุรี และอื่น ๆ อีกมากมายที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพข้อมูลโครงการPran A Luxe (ปราณลักษณ์) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว บนพื้นที่โครงการประมาณ 16 ไร่ ประกอบด้วยยูนิตทั้งหมด 43 ยูนิต ตั้งอยู่ที่ถนนเลียบชายทะเล หมู่ 2 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาโดยศุภราช รูปแบบและขนาดบ้านปราณารินทร์ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 205.81 ตารางเมตรปราณารมณ์ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 281.45 ตารางเมตรปราณากาศ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 343.84 ตารางเมตรปราณาลี 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 400.53 ตารางเมตรปราณนที 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 406.98 ตารางเมตรปราณานันท์ 4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 548.50 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการคลับเฮ้าส์สระว่ายน้ำฟิตเนสจากุซซี่ซาวน่าสวนหย่อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากหาดปราณบุรี โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศใต้ไปตามถนนเลียบชายทะเล ด้วยระยะทาง 400 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวา เดินทางต่อไปเพียง 53 เมตร จะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ด้านขวามือของคุณ

 • beds4
 • baths3
 • space343 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 8,990,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ เนเชอรัล ฮิลล์ 2

เนเชอรัล ฮิลล์ หัวหิน (Natural Hill Hua Hin) โครงการบ้านเดี่ยวที่คำนึงถึงคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย ใส่ใจกับทุกรายละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ตั้งแต่การออกแบบ รวมถึงการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพชั้นนำ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดดเด่นด้วยโลเคชั่น เพียงไม่กี่นาทีจากตัวเมือง หัวหิน โครงการโอบล้อมไปด้วยภูเขา พร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับวิวทะเล พื้นที่โดยรอบรายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาวิถีชีวิต อันเรียบง่าย เน้นความเป็นส่วนตัว แต่ในขณะเดียวกัน ก็พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่สำคัญมากมาย ข้อมูลโครงการ โครงการตั้งอยู่ที่ 136/121 ซอย หัวหิน 6 ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีบ้านทั้งหมดจำนวน 82 หลัง บนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 39 ไร่ โครงการถูกพัฒนาโดย เนเชอรัล ฮิลล์ ในราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาทประเภทห้อง3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงที่จอดรถข้อมูลการเดินทางหากคุณเดินทางมาจากกรุงเทพ ให้ขับเข้ามาทางตัวเมืองหัวหิน ขับเลยไปทางตลาดโต้รุ่งหัวหิน จากนั้นให้เลี้ยวขวาตรงไฟจราจรตลาดโต้รุ่ง ขับตรงไปเรื่อย ๆ จนออกเส้นบายพาส แล้วให้สังเกตทางซ้ายมือ จะพบกับทางเข้า ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับเซเว่นหนองขอน และทางเข้าวัดนิโครธาราม จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยแล้วขับไปเรื่อย ๆ จะเจอโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ หากคุณเริ่มจากซอยหัวหิน 88 ให้ขับตรงไปเพื่อข้ามทางรถไฟ แล้วให้เลี้ยวขวาและขับตรงไปประมาณ 6 นาที จนเจอแยกคอกม้า จากนั้นให้เลี้ยวขวา แล้วขับไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร จะเจอโครงการอยู่ด้านซ้ายมือ

 • beds4
 • baths4
 • space185 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 9,900,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ฌาน หัวหิน

SHAAN Hua Hin วิลล่า สไตล์บ้านพักตากอากาศ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนทำเลที่ตั้งใกล้หาดหัวหิน เมืองหัวหิน และตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ภายใต้ชื่อโครงการที่มาจากคำว่า "ฌาณ" ที่แปลว่า "ความเงียบสงบ" ตอบโจทย์สำหรับผู้ต้องการความเป็นส่วนตัว และห่างไกลจากเมือง ที่มีความพลุกพล่าน ด้วยวิลล่าโครงสร้างคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียด สไตล์วิลล่าแบบ U Shape โดยจัดสรรพื้นที่ภายในบ้าน ให้เชื่อมต่อถึงกัน เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงจุดต่าง ๆ ภายในบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้น เพิ่มความสว่างให้กับวิลล่า ด้วยกระจกกันแสงหนา 6 มิลลิเมตร ที่ติดตั้งรอบ ๆ วิลล่า สามารถมองเห็นวิว บรรยากาศภายนอก ได้จากทุกมุมของบ้าน ให้ความอบอุ่น ด้วยการใช้โทนสีน้ำตาล สีขาว และผนังติดวอลเปเปอร์ กระเบื้องภายใน ใช้กระเบื้องหินแกรนิตโต้ และบริเวณสระว่ายน้ำ ใช้กระเบื้องลายไม้ ให้ความแข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานได้นาน นอกจากนี้ ทางโครงการได้ติดตั้งบิวท์อิน ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของอเนกประสงค์ และเฟอร์นิเจอร์ครบชุด คุณภาพวัสดุเกรด A มีครัวสไตล์ยุโรปพร้อมอุปกรณ์แบรนด์ Hafele พร้อมชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ชุดโต๊ะรับแขก โดดเด่นด้วยห้องนอน ที่เป็นมุมพักผ่อนที่ดีที่สุด ด้วยระเบียงและวิวสวนส่วนตัว ติดตั้งระบบไฟอัตโนมัติ ที่สามารถสั่งการจากรีโมทได้จากทุกมุมของบ้าน มีระบบน้ำร้อน และน้ำเย็นทั้งในส่วนของห้องครัว ห้องน้ำ และห้องอาบน้ำ ให้การพักผ่อนของผู้พักอาศัย สะดวกสบายและตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ ข้อมูลโครงการSHAAN Hua Hin ตั้งอยู่ที่ ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถูกพัฒนาโดย H2 Estate เป็นวิลล่า จำนวน 24 หลัง โดยโครงการเป็นวิลล่าสั่งสร้าง (Made To Order) มีระยะการก่อสร้าง ประมาณ 8 เดือน ขนาดวิลล่า3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 231 ตารางเมตร พื้นที่ดินขนาด 504 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำส่วนตัว- สวนหย่อมสิ่งอำนวยความสะดวก- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆ - ไฟฟ้าเพิ่มความสว่างให้กับถนนในช่วงกลางคืน- บริการรถเก็บขยะ (มีค่าธรรมเนียม)การเดินทางรถยนต์ส่วนตัว ให้เดินทางโดยใช้ถนนเพชรเกษม ให้เลี้ยวซ้าย เข้าซอยหัวหิน 112 ขับตรงไป ประมาณ 6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้าย จะผ่านตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ตรงไปอีก ประมาณ 700 เมตร SHAAN Hua Hin จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space231 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 7,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ แกรนด์ฮิลล์

Grand Hill วิลล่า 2 ชั้น บนทำเลศักยภาพ ใกล้เมืองหัวหิน เพียง 3 กิโลเมตร สะดวกสบายทุกการเข้าถึงสถานที่อำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ตลาดโต้รุ่ง ตลาดฉัตรไชย สถานีรถไฟหัวหิน โรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน และหาดหัวหิน เป็นต้น เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยภูเขา และธรรมชาติอันเงียบสงบ ภายในวิลล่า มีสระว่ายน้ำ และที่จอดรถส่วนตัว พร้อมศาลาพักผ่อนหย่อนใจ ข้างสระว่ายน้ำไว้ให้อีกด้วย นอกจากนี้ ภายในบ้าน มีสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัย โดยชั้นล่างปูพื้นลายหินอ่อน ชั้นสองเป็นพื้นไม้ขัดเงาตัดกับฝาผนังสีขาว ซึ่งทำให้วิลล่ามีความโล่ง โปร่ง และกว้างขวางมากขึ้น สำหรับภายในวิลล่า ผู้พักอาศัยสามารถจัดสรรพื้นที่ และออกแบบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามแบบที่ต้องการ ข้อมูลโครงการGrand Hill ตั้งอยู่ที่ ถนนเขาหินเหล็กไฟ 2 ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 18 หลัง สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2554 แบบวิลล่า3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 120 ตารางวาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้าหัวหิน ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนพระปกเกล้า เพื่อไปซอยหัวหิน 78 ประมาณ 650 เมตร เลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนหัวหิน 88 ประมาณ 34 เมตร เมื่อถึงวงเวียนใช้ทางออกที่ 3 เข้าสู่ถนน ปข.2043 ประมาณ 1.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวา เข้าสู่ซอยหินเหล็กไฟ 2 ประมาณ 220 เมตร Grand Hill จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths4
 • space300 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 6,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ แกรนดิโอ หัวหิน

The Grandio (เดอะ แกรนดิโอ)ยินดีต้อนรับเข้าสู่โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลทองในชุมชนที่มีศักยภาพ และการพักผ่อนที่เหนือระดับ ได้ ณ "เดอะ แกรนดิโอ" บ้านเดี่ยวสุดหรูที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นคลาสสิก ที่มาพร้อมความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องน้ำ และห้องนอนอันแสนอบอุ่นที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ซึ่งทางโครงการได้คัดสรรมาแล้วอย่างดี ตลอดจนอุ่นใจไปกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านี้โครงการ เดอะ แกรนดิโอ ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านสะดวกซื้อ, ร้านอาหาร, โรงเรียน, โรงพยาบาลซานเปาโล, หาดหัวหิน, ตลาดแกรนด์หัวหิน, และสนามบินหัวหิน นับได้ว่า เดอะ แกรนดิโอ เป็นโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการในการพักผ่อนได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว รายละเอียดของโครงการThe Grandio (เดอะ แกรนดิโอ) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ที่ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โครงสร้างของThe Grandio สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2558 โดยบ้านเดี่ยวนี้มีจำนวนที่พักทั้งหมด 30 ยูนิตลักษณะและขนาดของบ้าน3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 245-275 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากด้านหน้าสำนักงานบังคับคดีจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อไปยังซอยทรัพย์สมบูรณ์ทรัพย์ ด้วยระยะทาง 1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวา ขับรถตรงไป 800 เมตร และเลี้ยวขวา ขับรถตรงไป 290 เมตร ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้าย ขับรถตรงไป 950 เมตร และเลี้ยวซ้ายโดยให้ขับรถตรงไป 75 เมตร และเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปอีก 59 เมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space275 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 6,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ แกรนดิโอ หัวหิน

The Grandio (เดอะ แกรนดิโอ)ยินดีต้อนรับเข้าสู่โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลทองในชุมชนที่มีศักยภาพ และการพักผ่อนที่เหนือระดับ ได้ ณ "เดอะ แกรนดิโอ" บ้านเดี่ยวสุดหรูที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นคลาสสิก ที่มาพร้อมความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องน้ำ และห้องนอนอันแสนอบอุ่นที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ซึ่งทางโครงการได้คัดสรรมาแล้วอย่างดี ตลอดจนอุ่นใจไปกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านี้โครงการ เดอะ แกรนดิโอ ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านสะดวกซื้อ, ร้านอาหาร, โรงเรียน, โรงพยาบาลซานเปาโล, หาดหัวหิน, ตลาดแกรนด์หัวหิน, และสนามบินหัวหิน นับได้ว่า เดอะ แกรนดิโอ เป็นโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการในการพักผ่อนได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว รายละเอียดของโครงการThe Grandio (เดอะ แกรนดิโอ) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ที่ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โครงสร้างของThe Grandio สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2558 โดยบ้านเดี่ยวนี้มีจำนวนที่พักทั้งหมด 30 ยูนิตลักษณะและขนาดของบ้าน3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 245-275 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากด้านหน้าสำนักงานบังคับคดีจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อไปยังซอยทรัพย์สมบูรณ์ทรัพย์ ด้วยระยะทาง 1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวา ขับรถตรงไป 800 เมตร และเลี้ยวขวา ขับรถตรงไป 290 เมตร ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้าย ขับรถตรงไป 950 เมตร และเลี้ยวซ้ายโดยให้ขับรถตรงไป 75 เมตร และเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปอีก 59 เมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space275 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 9,800,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ หัว หิน ลากูน่า

หัวหิน ลากูน่า โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู ที่รายล้อมไปด้วยสวนเขียวขจี และอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่ภายในโครงการได้รับวิวภูเขาแบบจัดเต็ม ให้ความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ อีกทั้งยังไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นหาดหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ เทสโก้โลตัสหัวหิน ตลาดสด และร้านอาหารขึ้นชื่อมากมาย ในละแวกใกล้เคียง ทั้งนี้ โครงการตั้งห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 2 กิโลเมตรภายในวิลล่ามาพร้อมการตกแต่ง ที่ทันสมัย มีพื้นที่กว้างขวาง มาพร้อมที่จอดรถ 1-2 คัน พื้นที่ภายในบ้านออกแบบมาอย่างมีสัดส่วนที่ดีเยี่ยม ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง เชื่อมต่อกับพื้นที่ครัวสไตล์ยุโรป ที่ติดตั้งอุปกรณ์ครัวมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมีโซนรับประทานอาหารแบบ Semi-outdoor สระว่ายน้ำ สวนหย่อม และพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ สำหรับงานสังสรรค์และจัดปาร์ตี้อีกด้วย รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการหัวหิน ลากูน่า โครงการประเภทบ้านเดี่ยว มีจำนวนบ้านพักทั้งหมด 110 ยูนิต ตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 102 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โครงการมีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จ ภายใน 8 เดือนหลังทำสัญญาซื้อขาย รูปแบบและขนาดของบ้านในโครงการ หัวหิน ลากูน่าโครงการบ้านเดี่ยว 1 ชั้น มีจำนวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 136-300 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - Clubhouse - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำส่วนตัว - ลานบาร์บีคิว - ที่จอดรถ - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากถนนเพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) ให้เลี้ยวเข้าสู่ซอยหัวหิน 102 จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 1.2 กิโลเมตร จากนั้นจะเจอป้ายหมู่บ้านหัวหิน ลากูน่า ให้เลี้ยวขวา และตรงไปตามเส้นทางอีกเพียง 300 เมตร จึงจะเจอทางเข้าโครงการ ตั้งอยู่สุดซอย

 • beds3
 • baths4
 • space156 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 14,990,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขายวิลล่าเดี่ยวสุดหรู Avatar Manor ราคา 14.99 ล้านบาท

คฤหาสน์อวาตาร์โครงการสมาร์ทวิลล่าแห่งแรกในหัวหินAvatar Manorประเภท E+เริ่ม 14.99 Mb 【ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์】เริ่ม 16.99 Mb 【รวมเฟอร์นิเจอร์】พื้นที่ที่ดิน 450-900 ตร.ม.พื้นที่ใช้สอย 305ตร.ม.5 ห้องนอน 5 ห้องนอน 3 ที่จอดรถสระว่ายน้ำ 5ม.10mAvatar Manor -Smart home10 major advantages of the project :1. Villa rental return 6%/annuallyOwners stay for 14 days free of charge.2. Use materials as SCG International brands.3. Adopt A-level standard construction.4. 8 minutes reach the most beautiful golf course.5. 10 minutes reach the most beautiful beach.6. Customized Furniture, Solar Energy System.7. Excellent quality at lowest price.8. Best service, best choice.9. Professional 7 days/ 24hours Housekeeping Services.10. Various House Type and Various Style Designed.阿凡达庄园特价房源【粉红色】E+户型起价 14.99 Mb 泰铢【不含家具】起价 16.99 Mb 泰铢【含家具】占地面积:900-1350平方米室内面积:377平方米5房 5卫2停车位有游泳池5m24h服务10.多样户型和设计风格

 • beds5
 • baths5
 • space305 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 12,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ มะลิ เรสซิเดนซ์

มะลิ เรสซิเดนซ์ (Mali Residence) ลักซ์ชัวรี่พูลวิลล่า หรูหราระดับ Hi-end บนพื้นที่กว่า 27 ไร่ ทำเลที่สวยงามของหัวหิน จากเจ้าของโครงการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ มีวิลล่าและทาวน์เฮ้าส์หลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย พร้อมกับสวนหย่อมที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม มอบความรู้สึกปลอดภัย และให้ความมั่นคงกับการลงทุนของผู้ซื้อทุกคน เดินทางเพียง 7 กิโลเมตร ไปสวนน้ำวานา นาวา, 10 กิโลเมตรไปยังหาดเขาตะเกียบ และเพียง 10 นาที ไปยังสนามกอล์ฟ Banyan Golf Club Hua Hin รายละเอียดโครงการ มะลิ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่ 387/1 หมู่ 10 ตำบล ทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จากผู้พัฒนาโครงการบริษัท Orchid Plam Homes เป็นโครงการพูลวิลล่าและทาวน์เฮ้าส์ บนพื้นที่ประมาณ 27 ไร่ มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 66 ยูนิต ประกอบด้วย พูลวิลล่า 50 ยูนิต และทาวน์เฮ้าส์ 16 ยูนิต รูปแบบบ้าน- Townhouse 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 115 ตร.ม. - Orchid Deluxe 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม. - Orchid Signature 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (ต่างจาก Orchid Deluxe ที่ตัวบ้านมี island kitchen และสระว่ายน้ำที่ขนาดใหญ่กว่า) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม.- Leelawadee 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม. - Villa Maya 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รวมไปจนถึง 1 ห้องน้ำแขก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 283 ตร.ม.ทางโครงการขายบ้านแบบ Fully Furnished ทุกยูนิตมีห้องครัวที่ออกแบบโดย Kvik พร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดีจากเยอรมัน และในด้านของฝั่งพูลวิลล่า เป็นวิลล่าแบบครบวงจร ซึ่งผู้อาศัยสามารถเลือก และออกแบบวิลล่าได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่ กระเบื้องและเฟอร์นิเจอร์ ยกเว้น ทีวี, ดีวีดี เป็นต้น และในทุกยูนิตจะได้รับการออกแบบสวนมาอย่างสวยงาม *หากผู้ซื้อเป็นชาวต่างชาติ สามารถครอบครองที่ดินได้โดยการทำสัญญาเช่าที่ดินระยะยาว ซึ่งสัญญาเช่านี้จะมีอายุ 30 ปี โดยสามารถต่อสัญญาได้ทั้งหมด 3 ครั้งด้วยกัน สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- สวนหย่อม- สนามเด็กเล่น- พื้นที่บาร์บีคิว- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTVการเดินทาง หากเดินทางมาจากถนนเพชรเกษม (หมายเลข 37) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ ตรงไปเรื่อย ๆ ด้วยระยะทาง 6.8 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเข้าสู่ถนน ปข.2057 ขับตรงต่อไปอีก 1.4 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ตรงไปอีก 3.1 กิโลเมตร และจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths5
 • space320 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 22,000,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 5 ห้องนอน ในโครงการ วอเตอร์ไซด์ เรสซิเดนซ์ บาย เรดเมาน์เทน

"เรดเมาเท่น วอเตอร์ไซด์" ตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของวิวภูเขา และพื้นที่เขตร้อนใกล้หาดหัวหิน ให้ความสงบ เป็นส่วนตัว ออกแบบมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัย เลือกสรรวัสดุและเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมียม และให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน โครงการบ้านเดี่ยวสุดพิเศษแห่งนี้ พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ และยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณอย่างแท้จริงจุดเด่นของโครงการ - ติดตั้งสายไฟฟ้าใต้ดินรอบ ๆ โครงการ - การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตใต้ดินความเร็วสูงสุด 16Mb- การเชื่อมต่อ UBC จานดาวเทียมใต้ดิน - ติดตั้งผลิตภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์ Built-in แบบคุณภาพเยี่ยมรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการRed Mountain Waterside เป็นโครงการบ้านเดี่ยว จากบริษัท Red Mountain Hua Hin มีจำนวนบ้านพักทั้งหมด 15 ยูนิต โครงการตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 88 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รูปแบบและขนาดของบ้านในโครงการ "เรดเมาเท่น วอเตอร์ไซด์"บ้านเดี่ยว 1 ชั้น มี 2-6 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 165-320 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- ลานบาร์บีคิว- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการพิเศษ- บริการให้คำปรึกษาและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์- บริการทำความสะอาดบ้าน- บริการทำความสะอาดสระว่ายน้ำ- บริการจัดสวน- กำจัดแมลงและศัตรูพืช- บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซม- กำจัดขยะในครัวเรือน- จัดหารถเช่าและรถรับส่งไปยังสนามบิน การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากถนนหัวหิน 88 เมื่อเจอวงเวียน ให้เลี้ยวขวา และมุ่งเข้าสู่ถนนทางหลวงชนบทหมายเลข 2043 จากนั้นตรงไปประมาณ 5 กิโลเมตร จึงเลี้ยวซ้าย และตรงไปอีก 1 กิโลเมตร จึงจะเจอป้ายทางเข้าโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ให้เลี้ยวซ้ายไปตามทาง จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่สุดซอย

 • beds5
 • baths5
 • space490 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 11,900,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ มะลิ เรสซิเดนซ์

มะลิ เรสซิเดนซ์ (Mali Residence) ลักซ์ชัวรี่พูลวิลล่า หรูหราระดับ Hi-end บนพื้นที่กว่า 27 ไร่ ทำเลที่สวยงามของหัวหิน จากเจ้าของโครงการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ มีวิลล่าและทาวน์เฮ้าส์หลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย พร้อมกับสวนหย่อมที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม มอบความรู้สึกปลอดภัย และให้ความมั่นคงกับการลงทุนของผู้ซื้อทุกคน เดินทางเพียง 7 กิโลเมตร ไปสวนน้ำวานา นาวา, 10 กิโลเมตรไปยังหาดเขาตะเกียบ และเพียง 10 นาที ไปยังสนามกอล์ฟ Banyan Golf Club Hua Hin รายละเอียดโครงการ มะลิ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่ 387/1 หมู่ 10 ตำบล ทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จากผู้พัฒนาโครงการบริษัท Orchid Plam Homes เป็นโครงการพูลวิลล่าและทาวน์เฮ้าส์ บนพื้นที่ประมาณ 27 ไร่ มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 66 ยูนิต ประกอบด้วย พูลวิลล่า 50 ยูนิต และทาวน์เฮ้าส์ 16 ยูนิต รูปแบบบ้าน- Townhouse 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 115 ตร.ม. - Orchid Deluxe 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม. - Orchid Signature 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (ต่างจาก Orchid Deluxe ที่ตัวบ้านมี island kitchen และสระว่ายน้ำที่ขนาดใหญ่กว่า) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม.- Leelawadee 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม. - Villa Maya 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รวมไปจนถึง 1 ห้องน้ำแขก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 283 ตร.ม.ทางโครงการขายบ้านแบบ Fully Furnished ทุกยูนิตมีห้องครัวที่ออกแบบโดย Kvik พร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดีจากเยอรมัน และในด้านของฝั่งพูลวิลล่า เป็นวิลล่าแบบครบวงจร ซึ่งผู้อาศัยสามารถเลือก และออกแบบวิลล่าได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่ กระเบื้องและเฟอร์นิเจอร์ ยกเว้น ทีวี, ดีวีดี เป็นต้น และในทุกยูนิตจะได้รับการออกแบบสวนมาอย่างสวยงาม *หากผู้ซื้อเป็นชาวต่างชาติ สามารถครอบครองที่ดินได้โดยการทำสัญญาเช่าที่ดินระยะยาว ซึ่งสัญญาเช่านี้จะมีอายุ 30 ปี โดยสามารถต่อสัญญาได้ทั้งหมด 3 ครั้งด้วยกัน สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- สวนหย่อม- สนามเด็กเล่น- พื้นที่บาร์บีคิว- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTVการเดินทาง หากเดินทางมาจากถนนเพชรเกษม (หมายเลข 37) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ ตรงไปเรื่อย ๆ ด้วยระยะทาง 6.8 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเข้าสู่ถนน ปข.2057 ขับตรงต่อไปอีก 1.4 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ตรงไปอีก 3.1 กิโลเมตร และจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths4
 • space207 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 6,112,500

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า

Pegasus Hua Hin Pool Villa (เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า)เติมเต็มความสุขในทุกพื้นที่ด้วยวิลล่าสไตล์โมเดิร์นที่ Pegasus Hua Hin Pool Villa (เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า) โครงการวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัย เน้นการดีไซน์และความสะดวกสบายของพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ตลอดจนนำเสนอรูปแบบการพักผ่อนที่แสนพิเศษ มาพร้อมขนาดห้องพักที่กว้างขวางถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ พร้อมขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 247 ตารางเมตร อีกทั้งยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันทั้งห้องครัวแบบ Built-in ห้องรับแขก ลานจอดรถ สวนสีเขียวบนดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติที่โอบล้อมรอบโครงการได้อย่างสวยงาม และอื่น ๆ อีกมากมายไม่หมดเพียงเท่านั้น ตัวโครงการ Pegasus Hua Hin Pool Villa (เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า) ยังตั้งอยู่บนทำเลที่ศักยภาพใกล้แหล่งชุมชน และอยู่ไม่ไกลจากชายทะเลอย่างชายหาดหัวหิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ที่สามารถสอดรับกับไลฟ์สไตล์การพักผ่อนของนักเที่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิ หมู่บ้านศิลปินหัวหิน, ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน, หัวหินช้อปปิ้งมอลล์, ศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน, สถานีรถไฟหัวหิน, แบล็คเมาน์เทน เวคพาร์ค และโรงพยาบาลหัวหิน 5 คลินิกกัญชา เป็นต้นข้อมูลโครงการเพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า ตั้งอยู่ในตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเป็นโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 6 ยูนิต และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2560รูปแบบและขนาดของบ้าน- 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 247-275 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- แผนกต้อนรับ- ลานจอดรถ- เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- สระว่ายน้ำส่วนตัว- สวนบนชั้นดาดฟ้า- ลานจอดรถข้อมูลการเดินทาง-เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากสำเพ็งหัวหิน โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ไปตามถนนหมายเลข 3218 ด้วยระยะทางประมาณ 900 เมตร แล้วกลับรถขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 1.1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยปันสุข ขับตรงต่อไปด้วยระยะทางประมาณ 500 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 280 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space247 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 7,600,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เรด เมาน์เทน บูทิก

Red Mountain Boutique (เรดเมาน์เทน บูทิก) โครงการพูลวิลล่าสุดหรู ที่ไม่เพียงมอบความสะดวกสบายในการพักอาศัย ด้วยวิลล่าขนาดกว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัวในทุกยูนิต ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ และการบริการอย่างครบวงจร พร้อมกันนี้โครงการ "เรดเมาน์เทน บูทิก" ยังสร้างสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนสุดผ่อนคลาย ด้วยโลเคชันสุดเอกซ์คลูซีฟ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของขุนเขา ที่ทำให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม พร้อมสูดอากาศอันบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด บอกได้เลยว่าโครงการ "เรดเมาน์เทน บูทิก" สร้างบรรยากาศการพักผ่อนได้อย่างเหนือระดับ รายละเอียดของโครงการโครงการ "เรดเมาน์เทน บูทิก" ตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 88 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำ ประกอบด้วยยูนิตทั้งหมด 42 ยูนิต และได้รับการพัฒนาโดย บริษัท Red Mountain Hua Hin โครงการสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2558ประเภทบ้าน- บ้านเดี่ยว ประเภท A ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ 131 ตร.ม.- บ้านเดี่ยว ประเภท B ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ 142 ตร.ม.- บ้านเดี่ยว ประเภท C ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ 168 ตร.ม.- บ้านเดี่ยว ประเภท D ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ 170 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- ลานบาร์บีคิว- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการพิเศษ- บริการให้คำปรึกษาและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์- บริการทำความสะอาดบ้าน- บริการจัดสวน- กำจัดแมลงและศัตรูพืช- บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซม- กำจัดขยะในครัวเรือน- บริการทำความสะอาดสระว่ายน้ำ- บริการรถลีมูซีนข้อมูลการเดินทาง สามารถเริ่มต้นบนถนนเพชรเกษม(ถนนหมายเลข 37) โดยมุ่งหน้าไปทางใต้ ผ่านสี่แยกบายพาส จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 5.6 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน ปข.2043 แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 4.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้าย จากนั้นขับต่อไปอีกประมาณ 450 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวา อีกประมาณ 300 เมตร ให้เลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 230 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุ

 • beds3
 • baths2
 • space170 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 4,840,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 2 ห้องนอน ในโครงการ บ้านกลางเมือง 88

บ้านกลางเมือง ซอย 88 (Baan Klang Muang 88) บ้านเดี่ยว ขนาด 3 ห้องนอน สร้างเสร็จ พร้อมย้ายเข้าอยู่ ตกแต่งด้วยวัสดุชั้นดีและชุดเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ดีไซน์ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เหมาะกับผู้ที่ใส่ใจและรักสุขภาพ บนทำเลใจกลางเมืองหัวหิน เดินทางสะดวก ใกล้กับถนนบายพาส ห่างจากชายหาดหัวหินเพียง 7 กิโลเมตร รายละเอียดโครงการ บ้านกลางเมือง ซอย 88 ตั้งอยู่ที่สี่แยกกลางเมือง ซอย 88 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ภายใต้การพัฒนาโดยบริษัท เพลิน กรุ๊ป เป็นโครงการบ้านเดี่ยว มีจำนวนบ้านพักอาศัยทั้งหมด 214 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 40 ไร่ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ.2561 รูปแบบบ้าน3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 180-348 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ - คลับเฮ้าส์ - ฟิตเนส - ที่จอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV การเดินทาง หากเดินทางมาจากสี่แยกบายพาสหัวหิน ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนเพชรเกษม (หมายเลข 37) ตรงไปด้วยระยะทาง 5.2 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข ปข.2043 ขับตรงต่อไปอีก 4.3 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้าย เพื่อเข้าสู่ถนน ปข.2043 อีกครั้ง ตรงต่อไปอีก 1.8 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงไป 110 เมตร จะเจอกับโครงการบ้านกลางเมือง 88 ด้านขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 12,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เรด เมาน์เทน ลักซ์ชัวรี

"Red Mountain Luxury (เรด เมาน์เทน ลักซ์ชัวรี)" โครงการวิลล่าสไตล์ทรอปิคอล ที่จะสร้างสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ท่ามกลางความเขียวชอุ่มของพรรณไม้เขตร้อน และทัศนียภาพอันงดงามของวิวภูเขาที่รายล้อมตัวคุณ พร้อมกันนี้โครงการ "เรด เมาน์เทน ลักซ์ชัวรี" ยังตอบสนองทุกความต้องการในด้านการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยวิลล่าที่ได้รับการออกแบบสุดพิถีพิถัน เอื้อประโยชน์ต่อการใช้สอยในทุกตารางนิ้ว ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี และครัวสไตล์ยุโรปอุปกรณ์ครบชุด พร้อมเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่าทุกหลัง เท่านั้นยังไม่พอ ทางโครงการยังพร้อมที่จะมอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ด้วยบริการสุดประทับใจอย่างครบวงจร ด้วยปัจจัยเหล่านี้ ทำให้โครงการ "เรด เมาน์เทน ลักซ์ชัวรี" คือโครงการที่สร้างบรรยากาศการพักอาศัยสุดประทับใจไม่รู้ลืมรายละเอียดของโครงการโครงการ "เรด เมาน์เทน ลักซ์ชัวรี" ตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 88 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำ ประกอบด้วยยูนิตทั้งหมด 24 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท Red Mountain Hua Hin โครงการสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2553ประเภทบ้านบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ประกอบด้วย 2-6 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 165-320 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- ลานบาร์บีคิว- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTVบริการอื่น ๆ- กำจัดขยะในครัวเรือน- บริการให้คำปรึกษาและปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์- บริการทำความสะอาดบ้าน- บริการจัดสวน- บริการรถลีมูซีน- กำจัดแมลงและศัตรูพืช- บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซม- บริการทำความสะอาดสระว่ายน้ำข้อมูลการเดินทาง สามารถเริ่มต้นบนถนนเพชรเกษม (ถนนหมายเลข 37) โดยมุ่งหน้าไปทางใต้ ผ่านสี่แยกบายพาส แล้วขับตรงไปอีกประมาณ 5.6 กิโลเมตร จากนั้นจึงเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน ปข.2043 แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 4.3 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้าย แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 450 เมตร เพื่อเลี้ยวขวา และขับตรงไปอีกประมาณ 300 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 230 เมตร คุณจะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths4
 • space300 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 6,030,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า

Pegasus Hua Hin Pool Villa (เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า)เติมเต็มความสุขในทุกพื้นที่ด้วยวิลล่าสไตล์โมเดิร์นที่ Pegasus Hua Hin Pool Villa (เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า) โครงการวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัย เน้นการดีไซน์และความสะดวกสบายของพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ตลอดจนนำเสนอรูปแบบการพักผ่อนที่แสนพิเศษ มาพร้อมขนาดห้องพักที่กว้างขวางถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ พร้อมขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 247 ตารางเมตร อีกทั้งยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันทั้งห้องครัวแบบ Built-in ห้องรับแขก ลานจอดรถ สวนสีเขียวบนดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติที่โอบล้อมรอบโครงการได้อย่างสวยงาม และอื่น ๆ อีกมากมายไม่หมดเพียงเท่านั้น ตัวโครงการ Pegasus Hua Hin Pool Villa (เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า) ยังตั้งอยู่บนทำเลที่ศักยภาพใกล้แหล่งชุมชน และอยู่ไม่ไกลจากชายทะเลอย่างชายหาดหัวหิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ที่สามารถสอดรับกับไลฟ์สไตล์การพักผ่อนของนักเที่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิ หมู่บ้านศิลปินหัวหิน, ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน, หัวหินช้อปปิ้งมอลล์, ศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน, สถานีรถไฟหัวหิน, แบล็คเมาน์เทน เวคพาร์ค และโรงพยาบาลหัวหิน 5 คลินิกกัญชา เป็นต้นข้อมูลโครงการเพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า ตั้งอยู่ในตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเป็นโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 6 ยูนิต และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2560รูปแบบและขนาดของบ้าน- 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 247-275 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- แผนกต้อนรับ- ลานจอดรถ- เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- สระว่ายน้ำส่วนตัว- สวนบนชั้นดาดฟ้า- ลานจอดรถข้อมูลการเดินทาง-เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากสำเพ็งหัวหิน โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ไปตามถนนหมายเลข 3218 ด้วยระยะทางประมาณ 900 เมตร แล้วกลับรถขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 1.1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยปันสุข ขับตรงต่อไปด้วยระยะทางประมาณ 500 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 280 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space247 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 5,990,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า

Pegasus Hua Hin Pool Villa (เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า)เติมเต็มความสุขในทุกพื้นที่ด้วยวิลล่าสไตล์โมเดิร์นที่ Pegasus Hua Hin Pool Villa (เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า) โครงการวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัย เน้นการดีไซน์และความสะดวกสบายของพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ตลอดจนนำเสนอรูปแบบการพักผ่อนที่แสนพิเศษ มาพร้อมขนาดห้องพักที่กว้างขวางถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ พร้อมขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 247 ตารางเมตร อีกทั้งยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันทั้งห้องครัวแบบ Built-in ห้องรับแขก ลานจอดรถ สวนสีเขียวบนดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติที่โอบล้อมรอบโครงการได้อย่างสวยงาม และอื่น ๆ อีกมากมายไม่หมดเพียงเท่านั้น ตัวโครงการ Pegasus Hua Hin Pool Villa (เพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า) ยังตั้งอยู่บนทำเลที่ศักยภาพใกล้แหล่งชุมชน และอยู่ไม่ไกลจากชายทะเลอย่างชายหาดหัวหิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ที่สามารถสอดรับกับไลฟ์สไตล์การพักผ่อนของนักเที่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิ หมู่บ้านศิลปินหัวหิน, ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน, หัวหินช้อปปิ้งมอลล์, ศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน, สถานีรถไฟหัวหิน, แบล็คเมาน์เทน เวคพาร์ค และโรงพยาบาลหัวหิน 5 คลินิกกัญชา เป็นต้นข้อมูลโครงการเพกาซัส หัวหิน พูลวิลล่า ตั้งอยู่ในตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเป็นโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 6 ยูนิต และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2560รูปแบบและขนาดของบ้าน- 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 247-275 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- แผนกต้อนรับ- ลานจอดรถ- เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- สระว่ายน้ำส่วนตัว- สวนบนชั้นดาดฟ้า- ลานจอดรถข้อมูลการเดินทาง-เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากสำเพ็งหัวหิน โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ไปตามถนนหมายเลข 3218 ด้วยระยะทางประมาณ 900 เมตร แล้วกลับรถขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 1.1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยปันสุข ขับตรงต่อไปด้วยระยะทางประมาณ 500 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 280 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space275 m²
 • property typeวิลล่า