ห้องนอน
วิลล่า
ราคา
ราคา

ขายวิลล่า ใน พังงา

มี วิลล่า 41

sorting icon

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 180,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

เพ้นท์เฮ้าส์พูลวิลล่า 6 ห้องนอนสุดหรูบนหาด พร้อมวิวทะเลพระอาทิตย์ตก สำหรับขายที่จังหวัดพังงา

ที่พักลับสุดหรูใจกลางทะเลนาใต้พร้อมวิวทะเลอันงดงามที่ยากจะลืมเลือน ที่พักแห่งนี้รายล้อมไปด้วยสวนพื้นที่กว้างขวางสีเขียวขจี มีต้นไม้นานชนิด สีสันสดใส ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3,668 ตารางเมตร ด้านหน้าที่ดินติดหน้าหาดนาใต้กว้างถึง 60 เมตร ทันทีที่คุณเดินเข้าไปในวิลล่า คุณจะประทับใจกับวิวทะเลอันตระการตา มองเห็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หาดทรายสีขาวละเอียด และน้ำทะเลอันดามันสีฟ้าที่มีความระยิบระยับวิลล่าประกอบไปด้วย 6 ห้องนอน (+ห้องพักพนักงาน 2 ห้องนอน) ห้องนั่งเล่นที่ออกแบบและตกแต่งสไตล์หรู ฝ้าเพดานสูง ทำให้ห้องนั่งเล่นมีการถ่ายเทของลมอยู่ตลอดเวลา อยู่ติดกับพื้นที่รับประทานอาหารภายในและภายนอก ถัดออกไปเป็นห้องครัวพร้อมไอซ์แลนด์ขนาดใหญ่ อุปกรณ์ครับครัว และชั้นเก็บของและวัตุดิบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเตาไฟฟ้า เตาแก๊ส เตาปิ้งย่าง ไมโครเวฟ เครื่องอบ ตู้เย็นขนาดใหญ่และตู้แช่ไวน์ ห้องครัวมีความพิเศษคือมีหน้าต่างเชื่อมไปยังห้องครัวร้อน ซึ่งถือได้ว่าวิลล่าหลังนี้มีห้องครัวขนาดใหญ่สำหรับรองรับครอบครัวที่รักการทำอาหาร โรงจอดรองรับรถยนต์ได้ 2 คัน และมีโรงรถที่ต่อเติมด้านข้างบ้าน จอดรถยนต์ได้อีก 3-4 คัน ยังมีพื้นที่ว่างให้จอดมอเตอร์ไซต์และเรือได้อีกด้วย ชั้นบนของวิลล่ามี 3 ห้องนอน ประกอบไปด้วยห้อง Grand master ห้องนอนขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลอันงดงามได้ตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์ตก มีระเบียงไว้นอนอาบแดดหน้าห้องนอนเพื่อความเป็นส่วนตัว ภายในห้องนอนมีโซนห้องแต่งตัว ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีซิงค์ him&her แยกกั้นระหว่างห้องสุขาและห้องอาบน้ำ ภายในมีอ่างอาบน้ำ อีกทั้งมีโซนโตะทำงานเล็กๆไว้รองรับอีกด้วย อีกสองห้องเป็นห้องมาตรฐาน มีห้องน้ำ 1 ห้องที่ต้องแชร์กันทางด้านซ้ายของวิลล่ามีสองห้องนอน หนึ่งห้องนอนเห็นวิวทะเลกระทบหาดทราย อีกหนึ่งห้องนอนเป็นวิวสวน ห้องน้ำ 1 ห้องนอนพร้อมโซนอาบน้ำในสวนภายนอก มีพื้นที่นั่งเล่นและสุดพิเสษสำหรับห้องแขกฝั่งนี้ มีอ่างจากุชชี่ส่วนตัวไว้รองรับทางด้านขวาของวิลล่าประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว สามารถทำเป็น gym และห้องนวด สำหรับการออกกำลังกายและพักผ่อนที่สะดวกสบาย ถัดไปจากห้องนี้มีพื้นที่สันทนาการ มีโต๊ะปิงปอง โต๊ะพูล กระดานปาเป้าและโต๊ะฟุตบอล อุปกรณ์ที่ความช่วยเพิ่มความบันเทิงและความใกล้ชิดของครอบครัวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ใจกลางวิลล่ารูปตัวที พร้อมพื้นที่จากกุชชี่ทำจากกระจกเทมเปอร์ เพิ่มความหรูหราให้กับตัวสระว่ายน้ำ ข้างๆสระว่ายน้ำมีห้องซาวน่าอีกด้วยเมื่อคุณเดินลงไปหน้าหาดยังมีพื้นที่นั่งเล่นที่ทำด้วยไม้ไผ่สีขาวเป็นสไตล์สเปน สำหรับการดื่มด่ำปาร์ตี้และรับประทานดินเนอร์ตอนพระอาทิตย์ตก

 • beds6
 • baths4
 • space1,376 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 19,500,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าหรู 4 ห้องนอนไม่มีที่ติพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับขายใกล้เสม็ดนางชี พังงา

***คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จปลายปี 2568ขายวิลล่าหรู 4 ห้องนอนไร้ที่ติพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวใกล้เสม็ดนางชี พังงา สัมผัสวิถีชีวิตวิลล่าท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บนถนนสายหลักและมีถนนส่วนตัวกว้าง 8 เมตร นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตอันวิจิตรงดงามซึ่งมีน้อยคนจะเทียบได้ วิลล่ามีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และน่าทึ่งช่วยให้คุณตอบรับไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่วิลล่าประกอบด้วยพื้นที่จอดรถ 2 คัน ทางเข้า ห้องโถง พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว ทางเดิน ห้องนอนมาตรฐาน 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว และห้องนอนใหญ่ 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว และ ระเบียงกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ ขนาด 33.82 ตร.ม.***ราคานี้รวมผ้าม่าน ห้องครัว และห้องน้ำแล้ว***ราคานี้ถึงสิ้นปี 2023 เท่านั้นอย่าพลาดโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตนี้ มันเป็นมากกว่าการลงทุน มันเป็นส่วนหนึ่งของมรดกของครอบครัวคุณไปตลอดชั่วลูกชั่วหลานและเป็นสถานที่ที่คุณสามารถพบความสงบได้เสมอ ที่ซึ่งการใช้ชีวิตอย่างหรูหราสามารถดื่มด่ำกับความงดงามที่ไม่มีใครเทียบได้ตั้งอยู่ใกล้ๆ11 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย12 นาทีถึงท่าเรือสามช่อง และโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย14 นาที ถึงเทสโก้ โลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต15 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่งและสะพานสารสิน18 นาทีถึงหาดนาใต้32 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 34 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds4
 • baths4
 • space366 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 28,500,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Unique 3-bedroom pool villa on the lake with 4 bungalow for sale in Khaolak, Phangnga

This unique three bedroom, three bath pool villa is located in a peaceful area of Khaolak. Usage area 400 sqm of main house. The home has a completely private garden and chlorine pool. The special feature of this pool villa is its location next to the lake with a beautiful mountain view. The open living and dining area overlooks a private pool. A Western kitchen has all the appliances, oven, microwave, jar pot, and refrigerator. Three bedrooms with an en suite bathroom. The master bedroom consists of master bathroom, dreesing table, and small working area. All bedrooms are air-conditioned and have additional fans. Outside Launry room. WiFi, cable, and a private parking car port is included. Warhouse in front of the entrance provides storage room and a maid's room with an ensuite bathroom. 4 bungalows of 55 sq m each feature one bedroom, one bathroom, and living and kitchen areas. This property is ideal for retirement or smart people to live in a home with passive income from the rental of a bungalow.**Special Optional for sale**Option 1: Only 3-bedroom villa (1,432 sqm), price is 17,500,000 THB Option 2: Three bedrooms (1,432 sqm)+Storage room and maid room(361.2 sqm), price is 21,000,000 THBOption 3: Three bedrooms (1,432 sqm)+Storage room and maid room(361.2 sqm)+Four Bungalows (652 sqm), price is 28,500,000 THBLocated nearby 3 mins to Bang Niang Market, Khaolak Language School and 7-11, 5 mins to Bang Niang Beach and Mother Marche Supermarket, 6 mins to Khao Lak Mini Golf, 18 mins to Ton Chong Fa Waterfall, 29 mins to Takua Pa Hospital, 30 mins to Thai Mueang town, and 60 mins to Phuket International Airport

 • beds3
 • baths3
 • space620 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 39,500,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Natai Beach Villa

Natai Beach VillaThis stylish pool villa is located on a rare nice sized land plot, facing towards peaceful, sandy Natai Beach, just 20 minutes drive north of Phuket International Airport.This well laid, single level villa contains 2 bedrooms both with an ensuite bathroom, a spacious and bright living area and a fully-equipped kitchen with 4-seat breakfast bar.The master bedroom features an extra large bathroom that comes with double sink vanities and a separate bathtub and shower. The second bedroom is smaller and fitted with 2 single beds and comes with a bathroom fitted with a shower.The swimming pool is surrounded by a sala, green garden and an ample pool terrace, which is large enough for sun loungers, an outdoor dining table and a round daybed. A few steps from the pool and garden leads to peaceful Natai Beach.Living space 132 Sq.m on a land area of 658 Sq.m Property Features:Stylish beachfront villa on Natai Beach2 bedrooms both ensuiteSpacious living areaFully-equipped kitchen with breakfast barOutdoor dining areaAmple pool terracePrivate 13m x 5m swimming poolPoolside salaStorageBeachside gardenBBQ facilitiesCCTVLocation:Set on the sought after Natai beach area, which is known for it's high-end beachfront villas and tranquil fullness. Phuket International Airport is accessible within 20 minutes by car while the nearest town of Khok Kloi, where you can find banks, supermarkets, and restaurants can be reached in around a 5 minutes drive.Price: 39,500,000 THB

 • beds2
 • baths2
 • space132 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 29,500,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่าหรู 3 ห้องนอนพร้อมวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจในตะกั่วทุ่งพังงา

ขายพูลวิลล่าหรูบนเนินเขาพร้อมวิวทะเล ตะกั่วทุ่ง พังงา จังหวัดที่มีความโดดเด่นทางธรรมชาติที่สวยงามโอบล้อมด้วยภูเขาและท้องทะเลอันอุดมสมบูรณ์ จนได้ชื่อว่าสวรรค์บนดิน ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มองเห็นทะเลให้ความรู้สึก เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวย บรรยากาศสดชื่น บ้านดีไซน์เรียบหรู พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งเป็นห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว มาพร้อมทัศนียภาพอันน่าทึ่งของทิวเขารอบอ่าวพังงาแบบ 180 องศา โดยเฉพาะในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นที่ปรากฎท่ามกลางภูเขาหินปูนของอ่าวพังงา หรือจะเป็นตอนกลางวันก็ได้บรรยากาศขุนเขาที่เคียงคู่กับป่าชายเลน และห้องนอนมาตรฐานแต่ละห้องก็กว้างขวางไม่อึดอัด ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูผ่อนคลาย ห้องซักล้าง/ห้องอเนกประสงค์และห้องครัวขนาดใหญ่อยู่ลึกเข้าไป เป็นครัวทันสมัย เรียบหรู พื้นที่กว้าง พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสมาร์ททีวี พื้นที่ด้านนอกสุดเป็นพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง จัดโต๊ะนั่งทานอาหารหรือสังสรรค์พร้อมชมวิวทะเล มีสระว่ายน้ำ (4 x 8 เมตร ระบบน้ำเกลือ) พร้อมปั้มสระ จุดชมวิวที่ดีที่สุดที่เราสามารถมองเห็นทัศนียภาพของภูเขาหินปูนเกาะแก่ง ในอ่าวพังงา โดยเฉพาะในช่วงเช้าตรู่ที่พระอาทิตย์เริ่มทอแสงสวยงามมาก มีประตูนิรภัยรีโมท ไฟฟ้า และระบบน้ำบาดาลส่วนตัว ที่ดินอยู่ติดถนนสาธารณะทำให้เดินทางสะดวก ที่ดินส่วนที่เหลือสามารถพัฒนาทำธุรกิจร้านอาหารและร้านกาแฟให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อน ชมวิว ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืนตัวเลือกที่ 1: บ้านที่สมบูรณ์ พื้นที่กลางแจ้ง และถนน ขนาดที่ดินรวม 3,200 ตร.ม. ราคา 29,500,000 บาทและตัวเลือกที่ 2: เฉพาะบ้าน; ขนาดที่ดินรวม 933.2 ตร.ว. ราคา 19,500,000 บาทตั้งอยู่ใกล้ๆ16 นาทีถึงโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย18 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย19 นาที ถึงเทสโก้ โลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต21 นาทีถึงหาดเขาปิหลาย23 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง25 นาทีถึงท่าเรือนาใต้และหาดนาใต้29 นาทีถึงจุดชมวิวเสม็ดนางชี31 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 32 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds3
 • baths2
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงา

฿ 8,400,000

ทับปุด, พังงา

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่า 4 ห้องนอนที่สวยงามในบ่อแสน พังงา

ขายพูลวิลล่า 4 ห้องนอนสวยงามในบ่อแสน พังงา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง วิลล่า 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในภูมิทัศน์อันเงียบสงบของบ่อแสน พังงา มอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ไม่มีใครเทียบได้ ที่พักแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวาง ประกอบด้วย:- ห้องนอน: สี่ห้องนอนขนาดกว้างขวาง แต่ละห้องออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว- ห้องน้ำ: ห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีจำนวน 5 ห้อง ผสมผสานความหรูหราและประโยชน์ใช้สอยเข้าด้วยกัน- ห้องครัว: ห้องครัวที่กว้างขวางและทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการทำอาหารและการพบปะสังสรรค์- ห้องนั่งเล่น: พื้นที่นั่งเล่นที่เป็นมิตรซึ่งมอบความสะดวกสบายและผ่อนคลาย- สระว่ายน้ำ: โอเอซิสส่วนตัวของคุณ เหมาะสำหรับการเล่นน้ำและแขกที่มาเพื่อความบันเทิงสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง:- ฟิตเนสและสระว่ายน้ำส่วนกลาง- สนามเด็กเล่นและคิดส์คลับ- ลู่จ๊อกกิ้งและจักรยาน- มินิมาร์ทวิลล่าแห่งนี้ห่อหุ้มชีวิตที่หรูหราท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบพร้อมทั้งสะดวกต่อการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่าพลาดโอกาสที่จะทำให้ทรัพย์สินอันงดงามแห่งนี้เป็นบ้านใหม่ของคุณ ติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมและกำหนดเวลาการชมตั้งอยู่ใกล้ๆ9 นาที ถึงโรงพยาบาลทับปุด และท่าเรือบ้านท่าใหญ่10 นาทีถึงโลตัสโกเฟรช11 นาที ถึงตลาดสดทับปุด12 นาทีถึงโรงเรียนอนุบาลทับปุด36 นาทีถึงกะตะทองกอล์ฟรีสอร์ทแอนด์สปาและ 63 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds4
 • baths5
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 79,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Natai Private Beach Villa

Natai Private Beach VillaThis unique five-bedroom pool villa occupies a generous beach front plot of 2,200 sqm. The villa has a perfect West (or sunset) facing aspect and enjoys a full 35m of premium direct beach frontage on the World famous Natai Beach. Natai is a glorious stretch of unspoilt sand, just North of Phuket. Phuket International Airport is approx. 20 mins drive and the property is only a couple of minutes from stylish beach clubs such as Baba.The villa is all on one level and designed in a pavilion style. The property consists of five bedrooms and five bathrooms, one of which is a self-contained bedroom suite with personal lounge area. In addition, there are both a fully equipped Western and Asian kitchens, a central living/dining room and an attractive sea view office.Almost all rooms provide direct ocean views, and all enjoy the gentle sea breezes coming off the Andaman Sea.There is over 350 sqm internal fully air-conditioned space, with a total of approx. 600 sqm of built area, including a 67 sqm private swimming pool placed to the front of the property between the house and the sands of Natai Beach.Due to the substantial land plot, there are attractive lawns and tropical gardens around the villa, leading to the beach.At the rear there is a decent sized staff area, plus covered parking for up to three cars.The house and land are currently owned freehold via a Thai Limited Liability Company, therefore transfer of ownership is relatively quick and low cost.The asking price for this five-bedroom pool villa directly on Natai Beach is 79 Million Thai Baht.

 • beds5
 • baths5
 • space600 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 17,500,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 3 ห้องนอนสุดหรูในทำเลทองสำหรับขายใกล้เสม็ดนางชี พังงา

พูลวิลล่า 3 ห้องนอนสุดหรูในทำเลทองสำหรับขายใกล้เสม็ดนางชี พังงา สัมผัสวิถีชีวิตวิลล่าท่ามกลางธรรมชาติ ติดถนนใหญ่มีถนนส่วนบุคคลกว้าง 8 เมตร นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่น้อยคนนักจะเทียบได้ วิลล่ามีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และน่าทึ่ง ให้คุณตอบรับไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่วิลล่าประกอบด้วยที่จอดรถ, ทางเข้า, ห้องโถง, ส่วนนั่งเล่น, ส่วนรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ทางเดิน, ห้องนอนมาตรฐาน 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว, และ 1 ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว, และ ระเบียงกลางแจ้ง สระว่ายน้ำขนาด 3X7 ห้องซักรีด/ซ่อมบำรุง และห้องสูบน้ำอิงจากแผนผังชั้นสำหรับครอบครัว (3 ห้องนอน)- พื้นที่ภายในอาคาร : 173.05 ตร.ม.- พื้นที่กลางแจ้ง : 139.95 ตร.ม.- พื้นที่ใช้สอยรวม : 313.05 ตร.ม.ขนาดที่ดินวิลล่าคือ 601.88 ตร. ม.***ราคานี้ถึงสิ้นปี 2023 เท่านั้นอย่าพลาดโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตนี้ มันเป็นมากกว่าการลงทุน มันเป็นส่วนหนึ่งของมรดกของครอบครัวคุณไปตลอดชั่วลูกชั่วหลานและเป็นสถานที่ที่คุณสามารถพบความสงบได้เสมอ ที่ซึ่งการใช้ชีวิตอย่างหรูหราสามารถดื่มด่ำกับความงดงามที่ไม่มีใครเทียบได้ตั้งอยู่ใกล้ๆ11 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย12 นาทีถึงท่าเรือสามช่อง และโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย14 นาที ถึงเทสโก้ โลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต15 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่งและสะพานสารสิน18 นาทีถึงหาดนาใต้32 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 34 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds3
 • baths3
 • space313 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 19,935,598

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 3 ห้องนอนที่เงียบสงบแห่งใหม่ สำหรับขายใกล้ชายหาดนาใต้ในจังหวัดพังงา

เป็นวิลล่าแห่งแรกในที่ตั้งที่นาใต้ ที่มุ่งเน้นในการให้บริการวิลล่ามาตรฐานยุโรปที่มีคุณภาพสำหรับผู้ลงทุนที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบอย่างแท้จริง พร้อมทั้งยังอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ตและชีวิตดึกดื่นที่มีเสน่ห์ของภูเก็ตอย่างเหนือระดับ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การได้สัมผัสกับชายหาดทรายขาวที่สงบและไม่คับคั่ง พื้นที่นาใต้กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงโครงการสนามบินใหม่ที่ห่างอยู่เพียง 5 กิโลเมตรจากวิลล่า ซึ่งเพิ่มโอกาสให้กับเจ้าของวิลล่าได้รับการลงทุนที่สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ การออกแบบของวิลล่าเน้นให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและการไหลของอากาศธรรมชาติ ภายในชั้นที่หนึ่งประกอบด้วย พื้นที่รับประทานอาหาร, และห้องนั่งเล่นที่ผสมผสานระหว่างพื้นที่ภายในบ้านกับธรรมชาติรอบๆ บ้านได้อย่างลงตัว มีห้องนอน 2 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว, ห้องแม่บ้าน, และห้องซักรีด, มีการเข้าถึงสระว่ายน้ำและจากูซีโดยตรง ห้องนอนขนาดใหญ่บนชั้นสองมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง, ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงส่วนตัวที่สามารถเข้าถึงไปยังพื้นที่เปิดของหลังคาราคารวม: เฟอร์นิเจอร์ที่ติดตั้งมาให้สำหรับอุปกรณ์ทางสุขภัณฑ์และครัว, อุปกรณ์สระว่ายน้ำ, เครื่องปรับอากาศไม่รวม: เฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติม (เลือกได้, ประมาณ 1,000,000 บาท)ระยะเวลาก่อสร้าง: 10 ถึง 12 เดือนตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงโรงเรียนขจรเกียรติโคกลอย8 นาทีถึงท่าเรือนาใต้ และหาดนาใต้10 นาทีถึงเทสโก้โลตัส11 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง13 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย23 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 26 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds3
 • baths3
 • space330 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 25,000,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Thai-styled two-bedroom villa on a private lake for sale and rent in Khaolak, Phangnga

This property was inspired by Thai traditional style and offers a one-of-a-kind, Authentic culture. This villa is built on a spacious land size of 3,604 Sqm and is located in a resort where residents can enjoy resort amenities such as the pool and spa. Far from the beach only 650 meters. The villa provides two bedrooms with an en suite bathroom. The master bedroom has quality wood furniture, a big bed, wall mounted TV, built in wardrobe, working table, and minibar. The second bedroom comes with twin beds, a desk, and a small sitting table. Both bedrooms have sliding glass doors that open to the wraparound patio and offer fantastic views of the lake.The living room included Two large sofas and a wall mounted TV. Nearby is the dining table with 12 seats. Working area. The western kitchen is tucked in the corner and overlooks the living area. It is U-shaped, has a stovetop, oven, microwave, and refrigerator, and is equipped with kitchenware. A small counter bar is attached to the kitchen. There is a large open living area with sliding glass doors to the terrace that surrounds the home.An exclusive boardwalk crosses the lake to a sala. Wonderful setting for relaxation. Perfect for retirement homes, vocation homes, and also investing in business rentals to get a high-return.****For sale codition: leasehold only*******For rent condition**-One year contract: 70,000 THB/month (Not include water and electricity bill)-Short term contract: 150,000 THB/month (Include water and electricity bill)Located nearby 5 mins to Super Cheap Supermarket and Tesco Lotus Express7 mins to Baan Nam Kem pier and Ban Bang Muang School13 mins to Takua Pa Hospital15 mins to Bang Sak Beach19 mins to Sai Rung Waterfall22 mins to Khao Lak Mini Golf1 hr 16 mins to Phuket International Airport

 • beds2
 • baths3
 • space280 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงา

฿ 25,000,000

เมืองพังงา, พังงา

ขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายรีสอร์ทใจกลางป่าธรรมชาติ รายล้อมรอบด้วยลำธาร ตั้งอยู่พังงา

ขายรีสอร์ทใจกลางป่าธรรมชาติ รายล้อมรอบด้วยลำธาร ตั้งอยู่พังงาในแหล่งกิจกรรมล่องแก่งยอดนิยมในประเทศไทย พื้นที่ขนาด 10 ไร่ เอกสารสิทธิ ศภก. รีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบด้วยลำธารที่มีน้ำไหลทุกปี อีกทั้งเป็น 1 ในเส้นทางของการล่องแก่ง สามารถบริการลูกค้าที่พักได้เลย มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เป็นธรรมชาติที่มีต้นไม้หลายต้นและพืชพรรณเขียวชอุ่ม เหมาะมากๆในการลงทุนเพื่อทำเป็นธุรกิจที่พักและสปาแบบบำบัดโดยธรรมชาติ มีที่พักทั้งหมด 26 หลัง แบ่งเป็นบ้านธรรมดา 8 หลัง, บ้านติดลำธาร 7 หลัง, บ้านมีดาดฟ้าติดลำธาร 6 หลัง, และบ้านหินติดลำธาร 5 หลัง อีกทั้งบ้านพักพนักงานทั้งหมด 3 ห้องน้ำ 2 ห้องน้ำ พร้อมโซนซักอบรีด มีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ มากกว่าไปนั้นมีร้านอาหาร ห้องประชุมและห้องคราโอเกะไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วย และสามารถเพิ่มช่องทางรายได้จากกิจกรรมมากมาย เช่น ขี่รถ ATV, ล่องแก่ง, และขี่ช้าง รีสอร์ทแห่งนี้สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 150 คนตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ขี่ช้าง 2 นาที, ล่องแพสองแพรก 5 นาที, 14 นาทีถึงน้ำตกโตนปริวาส, 20 นาทีถึงสนามกอล์ฟกะตะทอง, 23 นาที ถึงจุดชมวิวเขานางหงส์, และ 25 นาที ถึงโรงพยาบาลพังงา

 • beds29
 • baths33
 • property typeวิลล่า

ขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 250,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Fantastic Investment at 15 rooms Thai Modern Resort with Pool & Restaurant Cafe for Sale in Phangnga

This resort is a peaceful retreat in the midst of shady nature, giving a feeling of privacy. Spend the weekend enjoying rest and activities with your family. There are full facilities and activities such as accommodation houses, meeting rooms, coffee cafés & restaurants, swimming pools, drift grounds, and beautiful gardens. There are 15 rooms divided into 2 types of houses that are modern styles, which give a modern feel. and a traditional Thai house that maintains the beautiful charm of Thainess for both Thai and foreign tourists. Relaxing in the middle with a large saltwater swimming pool, including a children's pool. There is a playground and a drift ground zone for entertainment. Thai and western super-tasting coffee cafés & restaurants. Moreover, there is a meeting/seminar room for 25–40 people. The land size is 1 Rai 23 sq.wah on the Chanote title deed. The plot length is approximately 65 meters. It is located in a prime position in the middle of khok kloiCity, which is a stop point between Phuket, Krabi, and Ranong. It is 5 minutes to Khao Pi Lai beach and 10 minutes to Natai beach.Located nearby 3 mins to Kajonkiet khok kloi School, 4 mins to bus station, 7 mins to Lotus’s and local market, 8 mins to Takuathung Hospital, 9 mins to Sarasin bridge, and 27 mins to Phuket international airport

 • beds15
 • baths20
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 150,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Private paradise 5-Bedroom Beachfront Pool Villa

Private paradise 5-Bedroom Beachfront Pool VillaThe oversized and architecturally refined five-bedroom Beachfront Pool Villa is the place for the discerning few. At your doorstep, the gently rolling waves break on the golden sands of this beautiful beach, leading up to green lawns and tropical gardens that make your Beachfront Pool Villa feel like a private paradise.Our Beach Club is a luxury Residential, exclusive Beachfront Hotel & Beach Club managed & developed by the internationally acclaimed luxury pool villa hotel & residential estate. The Beach Club Phuket offers resort-style living of the highest quality, maximum privacy, and superior service. Located on an exclusive 42 rais pristine beachfront commanding breathtaking views of the Northern tip of Phuket. With a 200 meter sandy white beach, the Beach Club is comprised of private luxury Two Bedroom Pool Villas and Five Bedroom Beachfront Villas, custom designed in a Chino-Portuguese and Shanghai Tang aesthetic to create a unique, modern and cozy home-away-from-home.Just 20 minutes north of Phuket International Airport, the Beach Club is surrounded by a lush tropical environment in an area rich in natural beauty and unforgettable charm which is emerging as a prime extension of Phuket. Our beach has been recognized as one of the most beautiful white sandy beaches in Phuket. An unspoiled area features breathtaking views of the Andaman Sea. Facilities & Services:The beach club features a restaurant & bar and beachfront swimming pools including In-room Spa & Fitness/ Car-Parking Area/ Tropical Lagoon / Housekeeping & Maintenance Service, 24-hr Reception, and Security Service. The residents can enjoy a wide range of personal services and facilities, including a panoramic Beachfront Hotel & Beach Club with spectacular Andaman Sea views, a pristine and peaceful white sandy beach. Our Beach Club is unique. It is a luxury property, it is a hotel and it is a lifestyle. There are definite investment opportunities whilst the Beach Club can also be a great escape, a place to retire or simply an entertaining holiday home.Living area Size 1,053 sq.m.Land Size 1,300-1,400 sq.m. Current price 150 Million Thai Baht for leasehold 30+30+30 years.Current price 165 Million Thai Baht for freehold ownership.

 • beds5
 • baths6
 • space1,053 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 25,000,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านหรือวิลล่าสองห้องนอน เดินถึงหาด แค่ 2 นาที ในพังงา

วิลล่าเปิดโล่งขนาดกว้างขวางสองห้องนอนบนทะเลสาบส่วนตัวในเขาหลักวิลลาสองห้องนอนสามห้องน้ำตั้งอยู่ในทะเลสาบขนาดเล็กในตะกั่วป่า บ้านตั้งอยู่ที่รีสอร์ทซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าร่วมบริการของรีสอร์ทเช่นสระว่ายน้ำและสปามีพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่พร้อมหน้าต่างบานใหญ่และประตูกระจกบานเลื่อนไปยังระเบียงที่ล้อมรอบบ้าน ถึงแม้พื้นที่ใช้สอยจะโล่งแต่แต่ละพื้นที่ก็มีพื้นที่เยอะและแยกจากกัน ห้องนั่งเล่นมีโซฟานั่งสบายขนาดใหญ่ เก้าอี้ และทีวีติดผนัง บริเวณใกล้เคียงเป็นโต๊ะอาหารขนาดใหญ่พิเศษที่สามารถรองรับได้ถึง 10 ท่านห้องครัวแบบตะวันตกซ่อนตัวอยู่ที่มุมห้องและมองเห็นพื้นที่นั่งเล่น เป็นรูปตัวยู มีเตาตั้งพื้น เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็นและมีเครื่องครัว มีบาร์อาหารเช้าขนาดเล็กติดกับห้องครัว มีเก้าอี้สามตัวสำหรับรับประทานอาหารขณะเดินทาง มีแม้กระทั่งโต๊ะในบริเวณนี้ห้องนอนใหญ่มีเฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างดี เตียงขนาดใหญ่ ทีวีติดผนัง และตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน มีห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่ ห้องนอนที่สองยังมีห้องน้ำในตัว มีเตียงแฝด โต๊ะทำงาน และโต๊ะนั่งขนาดเล็ก ห้องนอนทั้งสองห้องมีทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบและมีประตูกระจกบานเลื่อนที่ล้อมรอบระเบียง มีห้องน้ำที่สามสวนขนาดเล็กล้อมรอบวิลล่าและมีทางเดินส่วนตัวเหนือทะเลสาบไปยังศาลา เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 • beds2
 • baths5
 • space280 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 75,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

361 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ วิลล่าสำหรับ ขายใน โคกกลอย

ข้อมูล วิลล่า ขาย ที่อยู่ เวลา นาใต้, ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา และยังว่างสำหรับราคา 75.0ล้านบาท, (207,756บาท ต่อ ตร.ม.) ขนาด 361 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : ผู้รักษาความปลอดภัย, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม, สวน, โรงรถ, Beachfront และ ยิม/ฟิตเนส.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 147506 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 122,000 available properties for สำหรับขาย in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/phang-nga/property/361-ตรม-3-ห้องนอน-4-ห้องน้ำ-วิลล่าสำหรับ-ขายใน-โคกกลอย-147----

 • beds3
 • baths4
 • space361 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 75,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

374 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ วิลล่าสำหรับ ขายใน โคกกลอย

ข้อมูล วิลล่า ขาย ที่อยู่ เวลา นาใต้, ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา และยังว่างสำหรับราคา 75.0ล้านบาท, (200,535บาท ต่อ ตร.ม.) ขนาด 374 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : ผู้รักษาความปลอดภัย, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม, สวน, โรงรถ, Beachfront และ ยิม/ฟิตเนส.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 147505 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 122,000 available properties for สำหรับขาย in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/phang-nga/property/374-ตรม-3-ห้องนอน-4-ห้องน้ำ-วิลล่าสำหรับ-ขายใน-โคกกลอย-147----

 • beds3
 • baths4
 • space374 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 75,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

361 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ วิลล่าสำหรับ ขายใน โคกกลอย

ข้อมูล วิลล่า ขาย ที่อยู่ เวลา นาใต้, ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา และยังว่างสำหรับราคา 75.0ล้านบาท, (207,756บาท ต่อ ตร.ม.) ขนาด 361 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : ผู้รักษาความปลอดภัย, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม, สวน, โรงรถ, Beachfront และ ยิม/ฟิตเนส.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 147503 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 122,000 available properties for สำหรับขาย in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/phang-nga/property/361-ตรม-3-ห้องนอน-4-ห้องน้ำ-วิลล่าสำหรับ-ขายใน-โคกกลอย-147----

 • beds3
 • baths4
 • space361 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 99,500,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าติดหาดนาใต้!

วิลล่าติดหาดนาใต้!เวิลล่าสุดหรูติดชายหาด ขนาด 3 ห้องนอนที่ใหม่เอี่ยมแห่งนี้ จะดีมากหากสามารถเข้ามาดูด้วยตัวเองเพื่อชื่นชมการตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์อย่างแท้จริงและเพื่อรับคุณสมบัติไฮเทคที่มีมาอย่างยาวนานชั้นล่างประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น/ห้องรับประทานอาหาร/ห้องครัวแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ โดยสามารถมองเห็นระเบียงสระว่ายน้ำอันกว้างขวาง สระว่ายน้ำสนามหญ้าริมชายหาดและทะเลอันดามัน ระเบียงอีกแห่งแยกพื้นที่นี้ออกจากห้องนอนชั้นล่าง 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวชั้นบนสุดประกอบไปด้วยห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวและระเบียงที่มองออกไปด้านนอกเป็นวิวทะเลในโรงแรมมีวิลล่า Veyla ริมชายหาดทั้งหมดเจ็ดหลัง นี่เป็นเพียงหลังเดียวที่พร้อมจะขาย อนาคตมีแผนจะสร้างวิลล่าเพียง 15 หลังเท่านั้น โดยจะมีพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นสระว่ายน้ำติดหาดและห้องครัว และยังมีการเพิ่มความบันเทิงด้วยทีวีที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ริมสระว่ายน้ำมีห้องออกกำลังกายสำหรับเจ้าของและแขกอยู่ไม่ไกลร้านอาหารและตัวตำบลโคกกลอยซึ่งมีซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาด ร้านค้า ร้านอาหารและโรงเรียนต่าง ๆ รวมถึงโรงเรียนนานาชาติขจรเกียรติที่อยู่ห่างออกไปเพียงสี่กิโลเมตรใกล้สนามบินภูเก็ต และสนามกอล์ฟ Aquella และ Blue Canyon โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 30 นาทีที่มีโฉนดสนใจสอบถามกรุณาติดต่อนาใต้บีชเรียลเอสเตท 095436----

 • beds3
 • baths4
 • space615 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 230,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าติดชายหาดนาใต้ 2 ไร่

วิลล่าริมชายหาดนาใต้ที่พึ่งสร้างขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยตั้งอยู่ใต้ต้นสนชายฝั่งที่สูงตระหง่านซึ่งมีถิ่นกำเนิดในหาดนาใต้และพบได้ตามชายฝั่งตะวันตกของประเทศไทยโดยใช้สะพานส่วนตัวข้ามลำธารขนาดใหญ่ เพื่อไปถึงตัววิลล่า ซึ่งเมื่อรวมกับหาดนาใต้ที่มีความยาวกว่า 50 เมตร ทำให้วิลล่ารู้สึกเหมือนอยู่ในเกาะที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุดวิลล่านี้มีสไตล์ สถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัยและการออกแบบได้รับแนวคิดให้เป็นบ้านพักตากอากาศริมชายหาดที่ดีที่สุดโดยทีมสถาปนิกนานาชาติในลอนดอน มิลาน และกรุงเทพฯวิลล่าแสดงให้เห็นถึงความผ่อนคลายที่เก๋ไก๋และเรียบง่ายด้วยการใช้ไม้สักพม่าจำนวนมากสำหรับเพดานคานสูง ผนังภายใน โครงสร้างและการตกแต่งที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับการใช้เซรามิกไทยและหินแกรนิตพื้นที่กลางแจ้งเป็นโอเอซิส สถานที่ของความเขียวขจีที่มีสระน้ำที่มนุษย์สร้างขึ้นและสวนภูมิทัศน์ที่กว้างขวางตลอดที่ดินขนาดใหญ่เพิ่มเติม ที่ดินข้างเคียงทั้งสองด้านยังไม่ได้สร้างและไม่น่าจะสร้างได้เนื่องจากความกว้างของลำธารทำให้ไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้ส่วนใหญ่ ขนาดที่ดินอย่างเป็นทางการคือ 1 ไร่ 3 งาน และ 70 TW หรือ 3,080 ตรม อย่างไรก็ตาม เนื่องจากตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครระหว่างลำธารและมหาสมุทร ขนาดที่ดินจึงมีประสิทธิภาพมากกว่า 2 ไร่ พื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ของวิลล่าประกอบด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 20 เมตร พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง เตียงอาบแดดสำหรับอาบแดด และพื้นที่อื่น ๆ สำหรับการพักผ่อนในร่มเงาของต้นสนพร้อมลมทะเล หรือเพลิดเพลินกับการแสดงพระอาทิตย์ตกที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีพื้นที่ในร่มที่กว้างขวางพอ ๆ กัน พื้นที่ครัวและโถงนั่งเล่นสะดุดตาตกแต่งด้วยไม้สักทั้งหลังตั้งแต่กรุผนังไปจนถึงเพดานสูงผนังกระจกบานเลื่อนเปิดโครงสร้างทั้งหมด เปลี่ยนพื้นที่นั่งเล่นและระเบียง สระว่ายน้ำที่มองเห็นชายหาดที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา ทะเลสีมรกต และพระอาทิตย์ตกดินที่น่าจดจำห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันมีห้องครัวหินอ่อนยาวเต็มรูปแบบพร้อมที่นั่งโต๊ะอาหารในร่มทำจากแผ่นไม้ขนาดใหญ่และอยู่ใกล้กับพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟายาวสั่งทำพิเศษห้องนอน 5 ห้องกว้างขวางพร้อมผ้าคลุมในตัวและหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่มองเห็นคลื่นซัดชายฝั่งนาใต้และออกไปยังทะเลอันดามัน ห้องนอนทุกห้องมีห้องน้ำในตัวที่ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันห่างจากตัวเมืองโคกกลอย 4 กม. ซึ่งมีซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ร้านค้า และโรงเรียนนานาชาติขจรเกียรติรวมทั้งโรงเรียนอื่น สนามกอล์ฟ Aquella - ขับรถเพียง 10 นาที ยอร์ช เฮเวน มารีนา สนามกอล์ฟบลูแคนยอน และสนามบินนานาชาติภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 30 นาทีเจ้าของปัจจุบันใช้วิลล่าที่ไม่เหมือนใครนี้เป็นบ้านพักตากอากาศสำหรับตัวเองและให้เช่าวันหยุดซึ่งมีรายได้ที่ดีเช่นกัน มีโฉนดพร้อมกรรมสิทธิ์

 • beds4
 • baths5
 • property typeวิลล่า

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 280,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าติดชายหาดนาใต้

วิลล่านี้ขยายความหรูหรากว่า 6,400 ตร.ม. ของทรัพย์สินริมชายหาดบนหาดทรายขาวบริสุทธิ์ของหาดนาใต้ศาลาไทยร่วมสมัยแบบเปิดโล่งสี่หลังของวิลลาเชื่อมต่อกันด้วยชุดทางเดินที่ประดับประดาไปด้วยไม้แกะสลักด้วยมือจากภาคเหนือของประเทศไทย ระหว่างศาลาแต่ละหลังมีสวนเขียวชอุ่มและสนามหญ้า สนามหญ้าขนาดมหึมาประดับด้วยต้นมะพร้าว สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตร พื้นที่บาร์ และศาลา 2 หลังที่มองเห็นทะเลอันดามันศาลา 2 หลังมีห้องนอน 6 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว มอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยการเข้าถึงพื้นที่ใช้สอยได้โดยง่ายหันหน้าไปทางสระว่ายน้ำใจกลางวิลล่า พร้อมวิวทะเลอันดามันกว้างไกล เป็น 'ห้องใหญ่' ที่ออกแบบอย่างหรูหรา พร้อมที่นั่งเลานจ์แสนสบายเพื่อรับประทานอาหารสำหรับ 12 ท่าน พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่นี้สามารถเปิดออกได้บนสไลเดอร์สูง ประตูกระจกบานเลื่อนหรือแบบปิดและปรับอากาศ ห้องสำหรับครอบครัวที่สะดวกสบายของวิลล่าประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานขนาดเล็ก ห้องสมุด และบาร์บริการพร้อมตู้แช่ไวน์ ด้านล่างเป็นโฮมเธียเตอร์แกสโตรผับและห้องเล่นเกมพร้อมโต๊ะสนุกเกอร์ ที่นั่งเลานจ์ และโทรทัศน์จอพลาสมาขนาด 47 นิ้ว พร้อมช่องดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี และระบบเสียง ฝั่งตรงข้ามของลานบ้านคือห้องครัวขนาดมหึมาที่มีอุปกรณ์ครบครันศาลาห้องนอนและ 'ห้องใหญ่' ใช้เฉลียงกว้างร่วมกับลานสระว่ายน้ำ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งและการพักผ่อนริมสระน้ำบนเก้าอี้อาบแดด ที่ปลายสระด้านหนึ่งเป็นพื้นที่บาร์และห้องน้ำสำหรับแขก ซึ่งเหมาะสำหรับความบันเทิงและกิจกรรมพิเศษต่างๆ นอกเหนือจากสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตร ซึ่งมีส่วนที่ตื้นสำหรับเด็กแล้ว ยังมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ที่ทอดยาวไปถึงผืนทรายและมีต้นมะพร้าวสูงเป็นร่มเงา ศาลาริมสระน้ำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรับประทานอาหารกลางแจ้ง ในขณะที่ศาลาพักผ่อนริมชายหาดเหมาะสำหรับการบำบัดด้วยการนวดและการนอนพักกลางวัน สวนและสนามหญ้าเขียวชอุ่มด้วยต้นลีลาวดี พืชพื้นเมือง และดอกไม้ที่อยู่ระหว่างศาลาทั้งสี่ของวิลล่า ช่วยเพิ่มบรรยากาศเขตร้อนห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวที่หรูหราทุกห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างสะดวกสบายด้วยพื้นไม้สักและเพดานที่ตัดกับผนังสีขาวเพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ห้องพักมีวิวสวน วิวทะเล สามารถเปิดออกด้วยประตูกระจกบานเลื่อนเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์จากทะเล แต่ละห้องมีโต๊ะเขียนหนังสือไม้สักและตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่กั้นพื้นที่ห้องนอนจากห้องน้ำ โฉนดที่ดินเรามีรายการ มากกว่า 300+ ในนาใต้บีช และพื้นที่ใกล้เคียง สนใจสอบถามกรุณาติดต่อนาใต้บีชเรียลเอสเตท 095436----

 • beds6
 • baths7
 • property typeวิลล่า

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 224,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 6 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าริมชายหาด 6 ห้องนอน

Villa Essenza หนึ่งในเจ็ดวิลล่าส่วนตัว สุดพิเศษใน Sava Beach Villas ตัววิลล่าหันหน้าเข้าหาหาดทรายสีทองของหาดนาใต้ที่สวยงาม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแนวชายฝั่งอันดามันอันบริสุทธิ์ทอดยาว 32 กิโลเมตรด้วยราคาที่ดินริมชายหาดนาใต้ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงเป็นไปได้ว่าจะไม่มีการสร้างวิลล่าเดี่ยวอีกต่อไปบนที่ดินขนาดนี้ (4,478ตร.ม.)วิลล่าขนาดใหญ่มองเห็นวิวทะเลด้วยกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานและเพดานสูง ห้องดูทีวีอยู่ติดกับห้องเล่นเกมพร้อมโต๊ะพูลที่ทอดยาวไปยังพื้นที่ห้องครัว ที่ขยายไปถึงศาลารับประทานอาหารที่ผนังทำด้วยกระจกและมีที่นั่งสำหรับ 14 คน บนโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่นอกจากนี้ยังมีห้องครัวสำหรับพนักงานที่มีอุปกรณ์ครบครัน สำหรับจัดงานปาร์ตี้กลุ่มใหญ่ห้องนอน 3 ห้อง ตั้งอยู่ชั้นล่างพร้อมวิวสระว่ายน้ำและสวน ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่พร้อมอ่างหินขัดแบบจมและมองออกไปเห็นทะเลชั้นบนมีห้องนอนอีก 3 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องนอนหลักมีระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่ พร้อมโต๊ะเครื่องแป้งคู่ และทิวทัศน์อันตระการตาที่มองเห็นสระว่ายน้ำ ชายหาด และทะเลในพื้นที่ของวิลล่ามีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตร ระเบียงสระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้อาบแดด พื้นที่ปาร์ตี้ริมสระน้ำ พร้อมบาร์บีคิวและโต๊ะรับประทานอาหารที่มีหลังคาคลุมสำหรับ 12 ที่นั่ง และศาลาในสวนทั้งหมดตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบเพื่อชมวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกที่สวยงามนอกจากนี้ยังมีพื้นที่สนามหญ้าขนาดใหญ่สำหรับฟุตบอล วอลเลย์บอล หรือกีฬาอื่นๆสามารถเดินไปตามชายหาด ไปยังร้านอาหารที่บาบาบีชคลับ อลีนตารีสอร์ทแอนด์สปา และบุญตาบายเดอะบีชวิลล่าตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองโคกกลอยไม่เกิน 5 นาที มีร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าในตลาด และโรงเรียนมากมาย รวมถึงโรงเรียนนานาชาติขจรเกียรติขับรถ 10 นาที ถึงไม้ขาวพลาซ่าขับรถ 15 นาที ถึงสนามกอล์ฟอาเควลลาขับรถ 25 นาที ไปยังภูเก็ตยอร์ชเฮเว่น สนามกอล์ฟบลูแคนยอน และสนามบินนานาชาติภูเก็ตเอกสารเป็นโฉนด

 • beds6
 • baths6
 • space850 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 98,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย - {ยูนิตสุดท้าย} วิลล่าสุดหรู ติดชายหาดนาใต้ จังหวัดพังงา (Property ID: 71693)

ขาย - {ยูนิตสุดท้าย} วิลล่าสุดหรู ติดชายหาดนาใต้ จังหวัดพังงา (Property ID: 71693) ยูทูป : https://youtu.be/eTNV70V----เวปไซต์ : https://fabulousrealestatephuket.com/property/%e3%80%90last-unit%e3%80%91-stunning-beachfront-luxury-pool-villa-in-phang-nga-thailand-71----พูลวิลล่าสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดนาใต้ จังหวัดพังงา ซึ่งเป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบ ยังคงความเป็นธรรมชาติมากๆ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 30 นาทีรายละเอียด- สระว่ายน้ำส่วนตัว- สระว่ายน้ำส่วนกลาง- วิลล่า 2 ชั้น- 3 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ- เนื้อที่ 750 ตารางเมตร - พื้นที่ใช้สอย 615 ตารางเมตร - เฟอร์นิเจอร์ครบ- ห้องครัวทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครัน- วิวทะเล ระเบียงกว้างขวาง- ที่จอดรถ - รปภ. 24 ชั่วโมง ราคา : 98 ล้านบาท (98,000,000 บาท)【Freehold ownership】===================================【FABULOUS REAL ESTATE PHUKET PROPERTY】+66 87 889 ---- (ภาษาอังกฤษ)+66 63 594 ---- (ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอังกฤษ)+66 89 590 ---- (ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ)E-mail : [email protected] ===================================

 • beds3
 • baths4
 • space615 m²
 • property typeวิลล่า