พังงา
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
วิลล่า
ราคา
ราคา

ขายวิลล่า ใน พังงา

มี วิลล่า 62

sorting icon

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 99,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายวิลล่าหรูริมทะเล 4 ห้องนอน ในนาใต้ โคกกลอย พังงา

ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า สถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันเงียบสงบที่ความสง่างามร่วมสมัยมาพบกับความสุขริมชายหาดก้าวเข้าสู่โลกของวิลล่า ที่ซึ่งความหรูหราทันสมัยและสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบผสมผสานกันอย่างลงตัว สถานที่พักผ่อนอันวิจิตรงดงามแห่งนี้มอบสวรรค์แห่งความสงบ โดดเด่นด้วยองค์ประกอบการออกแบบอันทันสมัย และเน้นย้ำแนวพุทธอันเงียบสงบ ซึ่งสร้างบรรยากาศอันเงียบสงบไปทั่วประกอบด้วยศาลาชั้นเดียว 2 หลังตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่มีต้นปาล์มเรียงรายอันเขียวชอุ่ม วิลล่ามีความหรูหราที่ไม่เกะกะ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไฮไลท์อยู่ที่สระว่ายน้ำขนาด 5*14 เมตร เชิญชวนให้คุณมาเล่นน้ำให้สดชื่นในขณะที่เพลิดเพลินกับการเข้าถึงหาดทรายขาวบริสุทธิ์ของชายหาดได้โดยตรงออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายดาย ผังของวิลล่ามีทั้งประโยชน์ใช้สอยและหรูหรา วิลล่ายินดีต้อนรับคุณด้วยห้องนอนกว้างขวาง 2 ห้อง แต่ละห้องมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันเงียบสงบ เมื่อเดินผ่านสวนเขตร้อนจะนำไปสู่ศาลาวิวทะเลซึ่งมีห้องนอนอีก 2 ห้อง พร้อมด้วยห้องครัว ห้องนั่งเล่น และพื้นที่รับประทานอาหารรออยู่ ที่นี่ประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานเชื่อมต่อพื้นที่ในร่มและกลางแจ้งได้อย่างลงตัว ทำให้มองเห็นวิวสระว่ายน้ำและชายหาดได้อย่างต่อเนื่องการพักผ่อนเป็นจุดศูนย์กลางในพื้นที่นั่งเล่นที่น่าดึงดูดใจ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์สีเทาหรูหราเชิญชวนให้คุณผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ยามค่ำคืนด้วยระบบความบันเทิงล้ำสมัยหรือเพลิดเพลินกับมื้ออาหารพร้อมชมวิวทะเล ทุกช่วงเวลาที่วิลล่าได้รับการออกแบบเพื่อความผ่อนคลายห้องนอนทั้งสี่ห้องของวิลล่าแต่ละห้องเป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ มีพื้นที่กว้างขวาง ห้องน้ำในตัว และระเบียงส่วนตัว ไม่ว่าคุณจะชอบวิวทะเลที่กว้างไกลหรือวิวสวนอันเงียบสงบ ห้องพักทุกห้องมอบการพักผ่อนที่หรูหราค้นพบสิ่งที่ดีเลิศของการใช้ชีวิตริมชายฝั่งที่วิลล่า ซึ่งทุกรายละเอียดได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อยกระดับประสบการณ์ของคุณ อย่าพลาดโอกาสนี้ในการเป็นเจ้าของสวรรค์ที่ซึ่งความหรูหรามาพบกับความเงียบสงบที่กลมกลืนกันอย่างลงตัวตั้งอยู่ใกล้ๆ4 นาทีถึงท่าเรือนาใต้และหาดนาใต้6 นาทีถึงเทสโก้โลตัสโคกลอย8 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง,9 นาทีถึงโรงเรียนขจรเกียรติโคกลอย10 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย,26 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรี่คลับและ 28 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds4
 • baths5
 • space960 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 19,500,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าหรู 4 ห้องนอนไม่มีที่ติพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับขายใกล้เสม็ดนางชี พังงา

***คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จปลายปี 2568ขายวิลล่าหรู 4 ห้องนอนไร้ที่ติพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวใกล้เสม็ดนางชี พังงา สัมผัสวิถีชีวิตวิลล่าท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บนถนนสายหลักและมีถนนส่วนตัวกว้าง 8 เมตร นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตอันวิจิตรงดงามซึ่งมีน้อยคนจะเทียบได้ วิลล่ามีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และน่าทึ่งช่วยให้คุณตอบรับไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่วิลล่าประกอบด้วยพื้นที่จอดรถ 2 คัน ทางเข้า ห้องโถง พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว ทางเดิน ห้องนอนมาตรฐาน 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว และห้องนอนใหญ่ 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว และ ระเบียงกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ ขนาด 33.82 ตร.ม.***ราคานี้รวมผ้าม่าน ห้องครัว และห้องน้ำแล้ว***ราคานี้ถึงสิ้นปี 2023 เท่านั้นอย่าพลาดโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตนี้ มันเป็นมากกว่าการลงทุน มันเป็นส่วนหนึ่งของมรดกของครอบครัวคุณไปตลอดชั่วลูกชั่วหลานและเป็นสถานที่ที่คุณสามารถพบความสงบได้เสมอ ที่ซึ่งการใช้ชีวิตอย่างหรูหราสามารถดื่มด่ำกับความงดงามที่ไม่มีใครเทียบได้ตั้งอยู่ใกล้ๆ11 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย12 นาทีถึงท่าเรือสามช่อง และโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย14 นาที ถึงเทสโก้ โลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต15 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่งและสะพานสารสิน18 นาทีถึงหาดนาใต้32 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 34 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds4
 • baths4
 • space366 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 180,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่าริมชายหาดสวยงาม 5 ห้องนอนในนาใต้ โคกกลอย พังงา

สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราที่โอเอซิสริมชายหาดของเรา บริหารงานและพัฒนาโดยทีมงานที่นับถือเบื้องหลังโรงแรมพูลวิลล่าหรูศรีพันวาที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่บนชายฝั่งอันบริสุทธิ์ของหาดนาใต้ในจังหวัดพังงา ประเทศไทย ที่อยู่อาศัยสุดพิเศษของเรานำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสและความทันสมัยที่ทันสมัยบีชฟรอนท์วิลล่าขนาด 5 ห้องนอน มอบนิยามใหม่ของความสง่างามริมชายฝั่ง มอบสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบสำหรับการพบปะสังสรรค์กับคนที่คุณรัก วิลล่าแต่ละหลังให้ความรู้สึกหรูหราผ่อนคลาย ด้วยรูปแบบที่กว้างขวางที่ออกแบบมาเพื่อทั้งความสะดวกสบายและมีสไตล์ ชื่นชมพระอาทิตย์ตกดินอันน่าทึ่งจากสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ของคุณ ซึ่งมองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าของทะเลอันดามันก้าวเข้าสู่ความเงียบสงบภายในลานสวนของวิลล่า ซึ่งผู้พักอาศัยสามารถอาบแดดริมสระน้ำในขณะที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้เขียวขจีชั้น 1 ต้อนรับคุณด้วยห้องแม่บ้านและพื้นที่เก็บของ ตามด้วยห้องนอนในตัวทั้งสองด้าน เพลิดเพลินกับบรรยากาศผ่อนคลายของห้องด้านซ้าย โดดเด่นด้วยม่านน้ำตกขนาดใหญ่ ในขณะที่ห้องด้านขวาจะมองเห็นวิวสวนอันเงียบสงบ พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารผสมผสานความหรูหราและฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัว ห้องครัวคือความสุขของเชฟ พร้อมด้วยเครื่องใช้ระดับพรีเมียมของ SMEG ตลอดจนทิวทัศน์สระว่ายน้ำและทะเลอันน่าหลงใหลขึ้นบันไดกว้างเพื่อพบกับห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวเพิ่มเติมอีก 2 ห้อง พร้อมด้วยห้องมาสเตอร์สวีทที่กว้างขวางพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา ผ่อนคลายในห้องน้ำสุดหรูที่มีอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้า จากนั้นก้าวขึ้นไปบนระเบียงพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งเพื่อดื่มด่ำกับสายลมชายฝั่งห้องนอนแต่ละห้องมีเตียงขนาด 7 ฟุต ในขณะที่หน้าต่างกระจกสองชั้นช่วยป้องกันเสียงและความสะดวกสบายสูงสุดอย่าพลาดโอกาสเป็นเจ้าของสวรรค์ ณ ที่ดินริมชายหาดสุดพิเศษของเรา ติดต่อเราวันนี้เพื่อกำหนดเวลาการชมและเริ่มต้นการเดินทางของชีวิตที่หรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้ตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงท่าเรือนาใต้และหาดนาใต้7 นาทีถึงเทสโก้โลตัสโคกกลอย8 นาทีถึงโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย9 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง11 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย27 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 29 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds5
 • baths5
 • space2,106 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 17,400,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่าหรู 3 ห้องนอนพร้อมวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจในตะกั่วทุ่งพังงา

ขายพูลวิลล่าหรูบนเนินเขาพร้อมวิวทะเล ตะกั่วทุ่ง พังงา จังหวัดที่มีความโดดเด่นทางธรรมชาติที่สวยงามโอบล้อมด้วยภูเขาและท้องทะเลอันอุดมสมบูรณ์ จนได้ชื่อว่าสวรรค์บนดิน ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มองเห็นทะเลให้ความรู้สึก เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวย บรรยากาศสดชื่น บ้านดีไซน์เรียบหรู พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งเป็นห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว มาพร้อมทัศนียภาพอันน่าทึ่งของทิวเขารอบอ่าวพังงาแบบ 180 องศา โดยเฉพาะในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นที่ปรากฎท่ามกลางภูเขาหินปูนของอ่าวพังงา หรือจะเป็นตอนกลางวันก็ได้บรรยากาศขุนเขาที่เคียงคู่กับป่าชายเลน และห้องนอนมาตรฐานแต่ละห้องก็กว้างขวางไม่อึดอัด ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูผ่อนคลาย ห้องซักล้าง/ห้องอเนกประสงค์และห้องครัวขนาดใหญ่อยู่ลึกเข้าไป เป็นครัวทันสมัย เรียบหรู พื้นที่กว้าง พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสมาร์ททีวี พื้นที่ด้านนอกสุดเป็นพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง จัดโต๊ะนั่งทานอาหารหรือสังสรรค์พร้อมชมวิวทะเล มีสระว่ายน้ำ (4 x 8 เมตร ระบบน้ำเกลือ) พร้อมปั้มสระ จุดชมวิวที่ดีที่สุดที่เราสามารถมองเห็นทัศนียภาพของภูเขาหินปูนเกาะแก่ง ในอ่าวพังงา โดยเฉพาะในช่วงเช้าตรู่ที่พระอาทิตย์เริ่มทอแสงสวยงามมาก มีประตูนิรภัยรีโมท ไฟฟ้า และระบบน้ำบาดาลส่วนตัว ที่ดินอยู่ติดถนนสาธารณะทำให้เดินทางสะดวก ที่ดินส่วนที่เหลือสามารถพัฒนาทำธุรกิจร้านอาหารและร้านกาแฟให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อน ชมวิว ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืนตัวเลือกที่ 1: บ้านที่สมบูรณ์ พื้นที่กลางแจ้ง และถนน ขนาดที่ดินรวม 3,200 ตร.ม. ราคา 28,000,000 บาทและตัวเลือกที่ 2: เฉพาะบ้าน; ขนาดที่ดินรวม 933.2 ตร.ว. ราคา 17,400,000 บาทตั้งอยู่ใกล้ๆ16 นาทีถึงโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย18 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย19 นาที ถึงเทสโก้ โลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต21 นาทีถึงหาดเขาปิหลาย23 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง25 นาทีถึงท่าเรือนาใต้และหาดนาใต้29 นาทีถึงจุดชมวิวเสม็ดนางชี31 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 32 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds3
 • baths2
 • space165 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 23,000,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพักตากอากาศสไตล์ยุโรปสุดพิเศษ 3 ห้องนอนในทำเลศักยภาพใกล้หาดเขาหลัก พังงา

ขอแนะนำที่อยู่อาศัยตัวอย่างความซับซ้อนของสถาปัตยกรรมยุโรป ที่อยู่อาศัยนี้ประกอบด้วยห้องใต้หลังคาและประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง (รวมที่อาบน้ำกลางแจ้ง) ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมโทรทัศน์ขนาด 55 นิ้ว ที่พักมีเครื่องปรับอากาศ 4 เครื่อง ที่จอดรถ 2 คัน และพื้นที่ซักรีดแบบมีหลังคา นอกจากนี้ ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้ชายหาดทำให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินเล่นหรือปั่นจักรยานเลียบชายฝั่งทรายได้คุณสมบัติที่สำคัญ:- ไฟ LED, ปลั๊กไฟอเนกประสงค์- ทางเข้าสำหรับผู้ใช้เก้าอี้รถเข็น- ห้องพักสไตล์วีไอพีพร้อมจอโปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่ระบบ:- ระบบน้ำบาดาลอัตโนมัติ- ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด- ระบบโซลาร์เซลล์ขนาด 10kva- ระบบไฟฟ้า 3 เฟสสิ่งอำนวยความสะดวกกลางแจ้ง:- ลานกว้างพร้อมสระน้ำ- พื้นที่นั่งเล่นและดาดฟ้าขนาดใหญ่- ที่พักพิง ป้อมยาม และประตูอัตโนมัติ- ไฟสนามพลังแสงอาทิตย์สถานที่สำคัญ:- โรงแรมระดับ 5 ดาวและ 6 ดาวใกล้เคียง- ร้านอาหารทะเลกว่า 5 ร้าน- ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและโรงพยาบาล- ใกล้บิ๊กซีโลตัส 7-11 วัดและโบสถ์- เข้าถึงอาหารทะเลและผักสด- อาหารเช้าสะดวกและร้านติ่มซำ

 • beds3
 • baths3
 • space210 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 39,500,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Natai Beach Villa

Natai Beach VillaThis stylish pool villa is located on a rare nice sized land plot, facing towards peaceful, sandy Natai Beach, just 20 minutes drive north of Phuket International Airport.This well laid, single level villa contains 2 bedrooms both with an ensuite bathroom, a spacious and bright living area and a fully-equipped kitchen with 4-seat breakfast bar.The master bedroom features an extra large bathroom that comes with double sink vanities and a separate bathtub and shower. The second bedroom is smaller and fitted with 2 single beds and comes with a bathroom fitted with a shower.The swimming pool is surrounded by a sala, green garden and an ample pool terrace, which is large enough for sun loungers, an outdoor dining table and a round daybed. A few steps from the pool and garden leads to peaceful Natai Beach.Living space 132 Sq.m on a land area of 658 Sq.m Property Features:Stylish beachfront villa on Natai Beach2 bedrooms both ensuiteSpacious living areaFully-equipped kitchen with breakfast barOutdoor dining areaAmple pool terracePrivate 13m x 5m swimming poolPoolside salaStorageBeachside gardenBBQ facilitiesCCTVLocation:Set on the sought after Natai beach area, which is known for it's high-end beachfront villas and tranquil fullness. Phuket International Airport is accessible within 20 minutes by car while the nearest town of Khok Kloi, where you can find banks, supermarkets, and restaurants can be reached in around a 5 minutes drive.Price: 39,500,000 THB

 • beds2
 • baths2
 • space132 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงา

฿ 8,400,000

ทับปุด, พังงา

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงาขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ทับปุด, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่า 4 ห้องนอนที่สวยงามในบ่อแสน พังงา

ขายพูลวิลล่า 4 ห้องนอนสวยงามในบ่อแสน พังงา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง วิลล่า 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในภูมิทัศน์อันเงียบสงบของบ่อแสน พังงา มอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ไม่มีใครเทียบได้ ที่พักแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวาง ประกอบด้วย:- ห้องนอน: สี่ห้องนอนขนาดกว้างขวาง แต่ละห้องออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว- ห้องน้ำ: ห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีจำนวน 5 ห้อง ผสมผสานความหรูหราและประโยชน์ใช้สอยเข้าด้วยกัน- ห้องครัว: ห้องครัวที่กว้างขวางและทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการทำอาหารและการพบปะสังสรรค์- ห้องนั่งเล่น: พื้นที่นั่งเล่นที่เป็นมิตรซึ่งมอบความสะดวกสบายและผ่อนคลาย- สระว่ายน้ำ: โอเอซิสส่วนตัวของคุณ เหมาะสำหรับการเล่นน้ำและแขกที่มาเพื่อความบันเทิงสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง:- ฟิตเนสและสระว่ายน้ำส่วนกลาง- สนามเด็กเล่นและคิดส์คลับ- ลู่จ๊อกกิ้งและจักรยาน- มินิมาร์ทวิลล่าแห่งนี้ห่อหุ้มชีวิตที่หรูหราท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบพร้อมทั้งสะดวกต่อการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่าพลาดโอกาสที่จะทำให้ทรัพย์สินอันงดงามแห่งนี้เป็นบ้านใหม่ของคุณ ติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมและกำหนดเวลาการชมตั้งอยู่ใกล้ๆ9 นาที ถึงโรงพยาบาลทับปุด และท่าเรือบ้านท่าใหญ่10 นาทีถึงโลตัสโกเฟรช11 นาที ถึงตลาดสดทับปุด12 นาทีถึงโรงเรียนอนุบาลทับปุด36 นาทีถึงกะตะทองกอล์ฟรีสอร์ทแอนด์สปาและ 63 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds4
 • baths5
 • property typeวิลล่า

ขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงา

฿ 25,000,000

เมืองพังงา, พังงา

ขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาขาย 29 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายรีสอร์ทใจกลางป่าธรรมชาติ รายล้อมรอบด้วยลำธาร ตั้งอยู่พังงา

ขายรีสอร์ทใจกลางป่าธรรมชาติ รายล้อมรอบด้วยลำธาร ตั้งอยู่พังงาในแหล่งกิจกรรมล่องแก่งยอดนิยมในประเทศไทย พื้นที่ขนาด 10 ไร่ เอกสารสิทธิ ศภก. รีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบด้วยลำธารที่มีน้ำไหลทุกปี อีกทั้งเป็น 1 ในเส้นทางของการล่องแก่ง สามารถบริการลูกค้าที่พักได้เลย มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เป็นธรรมชาติที่มีต้นไม้หลายต้นและพืชพรรณเขียวชอุ่ม เหมาะมากๆในการลงทุนเพื่อทำเป็นธุรกิจที่พักและสปาแบบบำบัดโดยธรรมชาติ มีที่พักทั้งหมด 26 หลัง แบ่งเป็นบ้านธรรมดา 8 หลัง, บ้านติดลำธาร 7 หลัง, บ้านมีดาดฟ้าติดลำธาร 6 หลัง, และบ้านหินติดลำธาร 5 หลัง อีกทั้งบ้านพักพนักงานทั้งหมด 3 ห้องน้ำ 2 ห้องน้ำ พร้อมโซนซักอบรีด มีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ มากกว่าไปนั้นมีร้านอาหาร ห้องประชุมและห้องคราโอเกะไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วย และสามารถเพิ่มช่องทางรายได้จากกิจกรรมมากมาย เช่น ขี่รถ ATV, ล่องแก่ง, และขี่ช้าง รีสอร์ทแห่งนี้สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 150 คนตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ขี่ช้าง 2 นาที, ล่องแพสองแพรก 5 นาที, 14 นาทีถึงน้ำตกโตนปริวาส, 20 นาทีถึงสนามกอล์ฟกะตะทอง, 23 นาที ถึงจุดชมวิวเขานางหงส์, และ 25 นาที ถึงโรงพยาบาลพังงา

 • beds29
 • baths33
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 13,000,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่า 3 ห้องนอนสวยหรูพร้อมวิวสวนใกล้หาดบางหลุด พังงา

ตั้งอยู่ในชุมชนชายฝั่งอันเงียบสงบของบางม่วง พังงา พูลวิลล่า 3 ห้องนอนที่สวยงามแห่งนี้มอบการผสมผสานที่ไม่มีใครเทียบได้ของความเงียบสงบ ความสะดวกสบาย และการใช้ชีวิตที่หรูหรา โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมมากมาย ที่อยู่อาศัยนี้นำเสนอโอกาสที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอันทรงเกียรติในภาคใต้ของประเทศไทยจุดเด่นของทรัพย์สิน:การออกแบบวิลล่าที่สวยงาม: วิลล่าที่ออกแบบตามความต้องการนี้ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 300 ตารางเมตร มีห้องนอนกว้างขวาง 3 ห้องและห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างหรูหรา 2 ห้อง เค้าโครงแบบเปิดโล่งช่วยเพิ่มความรู้สึกของพื้นที่ สร้างการไหลเวียนที่ราบรื่นระหว่างพื้นที่นั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวสระว่ายน้ำส่วนตัว: ก้าวออกไปข้างนอกเพื่อค้นพบโอเอซิสส่วนตัวของคุณเอง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ (70 ตร.ม.) ล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวขจีและเสริมด้วยฝักบัวกลางแจ้ง บริเวณสระว่ายน้ำเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและพักผ่อนหย่อนใจวิวที่น่าทึ่ง: ชื่นชมทิวทัศน์อันงดงามของสระว่ายน้ำและสวนจากระเบียงที่กว้างขวาง นำเสนอจุดที่งดงามสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้งหรือเพียงแค่ผ่อนคลายท่ามกลางความงามของธรรมชาติสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา: วิลล่าได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษ ทำให้มั่นใจทั้งสไตล์และความสะดวกสบาย ห้องนอนแต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ พัดลมติดผนัง และเครื่องปรับอากาศเพื่อการนอนหลับพักผ่อนตลอดคืน ตัวเลือกความบันเทิง ได้แก่ ทีวีสองเครื่อง ทีวีดาวเทียม และเครื่องเล่น Blu-ray ในขณะที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ: ปล่อยใจไปกับช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายในห้องซาวน่าของวิลล่า เหมาะสำหรับการฟื้นฟูจิตใจและร่างกาย นอกจากนี้ บ้านไม้ไผ่ที่แยกออกมายังให้พื้นที่อันเงียบสงบสำหรับการไตร่ตรองหรือนั่งสมาธิอย่างเงียบสงบสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษ: ห้องซักรีดพร้อมเครื่องซักผ้าช่วยเพิ่มความสะดวกสบายศักยภาพในการขยาย: ด้วยพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่บริเวณทางเข้า ที่พักแห่งนี้มีความยืดหยุ่นในการรองรับโครงสร้างเพิ่มเติม ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีแผนการขยายในอนาคตหรือมีความสนใจในการลงทุนอย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าของสวรรค์แห่งหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย ติดต่อเราวันนี้เพื่อนัดหมายชมและค้นพบตัวอย่างของการใช้ชีวิตที่หรูหราในเขตบางม่วง พังงาตั้งอยู่ใกล้ๆ4 นาทีถึง Lotus's Go Fresh8 นาทีถึงหาดบางสัก11 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วป่า16 นาทีถึงโรงเรียนตะกั่วป่าเสนานุกูล17 นาทีถึงศูนย์การแพทย์อันดามันฮับ18 นาทีถึงกำแพงเมืองเก่าตะกั่วป่า20 นาทีถึงเขาหลักมินิกอล์ฟและ 39 นาทีถึงท่าเรือทับละมุ

 • beds3
 • baths2
 • space300 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 25,000,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Thai-styled two-bedroom villa on a private lake for sale and rent in Khaolak, Phangnga

This property was inspired by Thai traditional style and offers a one-of-a-kind, Authentic culture. This villa is built on a spacious land size of 3,604 Sqm and is located in a resort where residents can enjoy resort amenities such as the pool and spa. Far from the beach only 650 meters. The villa provides two bedrooms with an en suite bathroom. The master bedroom has quality wood furniture, a big bed, wall mounted TV, built in wardrobe, working table, and minibar. The second bedroom comes with twin beds, a desk, and a small sitting table. Both bedrooms have sliding glass doors that open to the wraparound patio and offer fantastic views of the lake.The living room included Two large sofas and a wall mounted TV. Nearby is the dining table with 12 seats. Working area. The western kitchen is tucked in the corner and overlooks the living area. It is U-shaped, has a stovetop, oven, microwave, and refrigerator, and is equipped with kitchenware. A small counter bar is attached to the kitchen. There is a large open living area with sliding glass doors to the terrace that surrounds the home.An exclusive boardwalk crosses the lake to a sala. Wonderful setting for relaxation. Perfect for retirement homes, vocation homes, and also investing in business rentals to get a high-return.****For sale codition: leasehold only*******For rent condition**-One year contract: 70,000 THB/month (Not include water and electricity bill)-Short term contract: 150,000 THB/month (Include water and electricity bill)Located nearby 5 mins to Super Cheap Supermarket and Tesco Lotus Express7 mins to Baan Nam Kem pier and Ban Bang Muang School13 mins to Takua Pa Hospital15 mins to Bang Sak Beach19 mins to Sai Rung Waterfall22 mins to Khao Lak Mini Golf1 hr 16 mins to Phuket International Airport

 • beds2
 • baths3
 • space280 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 19,935,598

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 3 ห้องนอนที่เงียบสงบแห่งใหม่ สำหรับขายใกล้ชายหาดนาใต้ในจังหวัดพังงา

เป็นวิลล่าแห่งแรกในที่ตั้งที่นาใต้ ที่มุ่งเน้นในการให้บริการวิลล่ามาตรฐานยุโรปที่มีคุณภาพสำหรับผู้ลงทุนที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบอย่างแท้จริง พร้อมทั้งยังอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ตและชีวิตดึกดื่นที่มีเสน่ห์ของภูเก็ตอย่างเหนือระดับ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การได้สัมผัสกับชายหาดทรายขาวที่สงบและไม่คับคั่ง พื้นที่นาใต้กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงโครงการสนามบินใหม่ที่ห่างอยู่เพียง 5 กิโลเมตรจากวิลล่า ซึ่งเพิ่มโอกาสให้กับเจ้าของวิลล่าได้รับการลงทุนที่สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ การออกแบบของวิลล่าเน้นให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและการไหลของอากาศธรรมชาติ ภายในชั้นที่หนึ่งประกอบด้วย พื้นที่รับประทานอาหาร, และห้องนั่งเล่นที่ผสมผสานระหว่างพื้นที่ภายในบ้านกับธรรมชาติรอบๆ บ้านได้อย่างลงตัว มีห้องนอน 2 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว, ห้องแม่บ้าน, และห้องซักรีด, มีการเข้าถึงสระว่ายน้ำและจากูซีโดยตรง ห้องนอนขนาดใหญ่บนชั้นสองมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง, ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงส่วนตัวที่สามารถเข้าถึงไปยังพื้นที่เปิดของหลังคาราคารวม: เฟอร์นิเจอร์ที่ติดตั้งมาให้สำหรับอุปกรณ์ทางสุขภัณฑ์และครัว, อุปกรณ์สระว่ายน้ำ, เครื่องปรับอากาศไม่รวม: เฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติม (เลือกได้, ประมาณ 1,000,000 บาท)ระยะเวลาก่อสร้าง: 10 ถึง 12 เดือนตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงโรงเรียนขจรเกียรติโคกลอย8 นาทีถึงท่าเรือนาใต้ และหาดนาใต้10 นาทีถึงเทสโก้โลตัส11 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง13 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย23 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 26 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds3
 • baths3
 • space330 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 6,800,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 2 ห้องนอนพร้อมสระจากุซซี่ส่วนตัวและความหรูหราแบบเขตร้อนใกล้หาดบางสัก พังงา

เริ่มต้นการเดินทางเพื่อสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนของครอบครัวด้วยการซื้อวิลล่า 2 ห้องนอนสุดพิเศษพร้อมสระจากุซซี่ส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับวิวสวนเขตร้อนอันน่าหลงใหลและเพลิดเพลินกับทำเลที่สะดวกสบายไปยังหาดบางสักที่สวยงาม ทรัพย์สินแห่งนี้นำเสนอโอกาสพิเศษสำหรับเจ้าของบ้านที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่หรูหราและนักลงทุนที่ชาญฉลาดที่กำลังมองหาการลงทุนที่มีกำไรข้อมูลจำเพาะของบ้าน:- ห้องนอนและห้องน้ำ:มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำเพื่อความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวสูงสุด- พื้นที่ใช้สอย:ที่พักแห่งนี้มีห้องนั่งเล่นกว้างขวาง พื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลายและน่าดึงดูดใจ- สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครัว:ไม่เพียงแต่มีห้องครัวหลักเท่านั้น แต่ยังมีห้องครัวสำหรับบาร์บีคิวเพิ่มเติม เพื่อรองรับผู้ชื่นชอบการทำอาหารและผู้ชื่นชอบการรับประทานอาหารกลางแจ้ง- สิ่งอำนวยความสะดวกในการจอดรถ:รวมถึงพื้นที่จอดรถในร่มโดยเฉพาะเพื่อความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น- Pool Delight:สนุกสนานไปกับสระน้ำเกลือขนาด 3x6 เมตร เสริมด้วยระบบเกลือคลอรีนขั้นสูง- มาตรการรักษาความปลอดภัย:สร้างความอุ่นใจ โดยที่พักมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ตอกย้ำความรู้สึกปลอดภัยและเงียบสงบข้อเสนอสุดพิเศษนี้ผสมผสานเสน่ห์ของการใช้ชีวิตร่วมสมัยเข้ากับเสน่ห์ที่แท้จริงของสวรรค์เขตร้อนได้อย่างลงตัว สร้างที่อยู่อาศัยที่ไม่เพียงแต่เป็นบ้านเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสในการลงทุนที่มีคุณค่าอีกด้วย อย่าพลาดโอกาสที่จะทำให้ทรัพย์สินอันมีเสน่ห์แห่งนี้เป็นของคุณที่หาดบางสัก พังงาตั้งอยู่ใกล้ๆ4 นาทีถึงหาดบางสัก12 นาทีถึงมาเธอร์มาร์เช่ซุปเปอร์มาร์เก็ตและตลาดรวมใจเขาหลัก14 นาทีถึงศูนย์การแพทย์อันดามันฮับ16 นาทีถึงเขาหลักมินิกอล์ฟ20 นาทีถึงโรงเรียนตะกั่วป่าเสนานุกูล23 นาทีถึงกำแพงเมืองเก่าตะกั่วป่า33 นาทีถึงท่าเรือทับละมุและ 1 ชั่วโมง 22 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds2
 • baths2
 • space225 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 250,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 15 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Fantastic Investment at 15 rooms Thai Modern Resort with Pool & Restaurant Cafe for Sale in Phangnga

This resort is a peaceful retreat in the midst of shady nature, giving a feeling of privacy. Spend the weekend enjoying rest and activities with your family. There are full facilities and activities such as accommodation houses, meeting rooms, coffee cafés & restaurants, swimming pools, drift grounds, and beautiful gardens. There are 15 rooms divided into 2 types of houses that are modern styles, which give a modern feel. and a traditional Thai house that maintains the beautiful charm of Thainess for both Thai and foreign tourists. Relaxing in the middle with a large saltwater swimming pool, including a children's pool. There is a playground and a drift ground zone for entertainment. Thai and western super-tasting coffee cafés & restaurants. Moreover, there is a meeting/seminar room for 25–40 people. The land size is 1 Rai 23 sq.wah on the Chanote title deed. The plot length is approximately 65 meters. It is located in a prime position in the middle of khok kloiCity, which is a stop point between Phuket, Krabi, and Ranong. It is 5 minutes to Khao Pi Lai beach and 10 minutes to Natai beach.Located nearby 3 mins to Kajonkiet khok kloi School, 4 mins to bus station, 7 mins to Lotus’s and local market, 8 mins to Takuathung Hospital, 9 mins to Sarasin bridge, and 27 mins to Phuket international airport

 • beds15
 • baths20
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 150,000,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Private paradise 5-Bedroom Beachfront Pool Villa

Private paradise 5-Bedroom Beachfront Pool VillaThe oversized and architecturally refined five-bedroom Beachfront Pool Villa is the place for the discerning few. At your doorstep, the gently rolling waves break on the golden sands of this beautiful beach, leading up to green lawns and tropical gardens that make your Beachfront Pool Villa feel like a private paradise.Our Beach Club is a luxury Residential, exclusive Beachfront Hotel & Beach Club managed & developed by the internationally acclaimed luxury pool villa hotel & residential estate. The Beach Club Phuket offers resort-style living of the highest quality, maximum privacy, and superior service. Located on an exclusive 42 rais pristine beachfront commanding breathtaking views of the Northern tip of Phuket. With a 200 meter sandy white beach, the Beach Club is comprised of private luxury Two Bedroom Pool Villas and Five Bedroom Beachfront Villas, custom designed in a Chino-Portuguese and Shanghai Tang aesthetic to create a unique, modern and cozy home-away-from-home.Just 20 minutes north of Phuket International Airport, the Beach Club is surrounded by a lush tropical environment in an area rich in natural beauty and unforgettable charm which is emerging as a prime extension of Phuket. Our beach has been recognized as one of the most beautiful white sandy beaches in Phuket. An unspoiled area features breathtaking views of the Andaman Sea. Facilities & Services:The beach club features a restaurant & bar and beachfront swimming pools including In-room Spa & Fitness/ Car-Parking Area/ Tropical Lagoon / Housekeeping & Maintenance Service, 24-hr Reception, and Security Service. The residents can enjoy a wide range of personal services and facilities, including a panoramic Beachfront Hotel & Beach Club with spectacular Andaman Sea views, a pristine and peaceful white sandy beach. Our Beach Club is unique. It is a luxury property, it is a hotel and it is a lifestyle. There are definite investment opportunities whilst the Beach Club can also be a great escape, a place to retire or simply an entertaining holiday home.Living area Size 1,053 sq.m.Land Size 1,300-1,400 sq.m. Current price 150 Million Thai Baht for leasehold 30+30+30 years.Current price 165 Million Thai Baht for freehold ownership.

 • beds5
 • baths6
 • space1,053 m²
 • property typeวิลล่า