ภูเก็ต
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
วิลล่า
ราคา
ราคา

ขายวิลล่า ใน ภูเก็ต

มี วิลล่า 4,823

sorting icon

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 26,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ตรีชฎา วิลล่า

ตรีชฎา วิลล่า (Trichada Villas) ลักซ์ชัวรี่พูลวิลล่า สไตล์ใหม่ ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศสวนเขตร้อนที่เขียวชอุ่ม จากนักพัฒนาชาวภูเก็ตที่มีประสบการณ์ความสำเร็จในระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี โครงการได้รับแรงบันดาลใจสถาปัตยกรรมมาจากชฎา ซึ่งเป็นเครื่องประดับศีรษะดั้งเดิมจากวรรณคดีไทย ที่สะท้อนภาพลักษณ์ของหลังคาแหลมสู่ความสง่างามของวัฒนธรรมไทย โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่แสนเงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้อาศัย เพียง 5 นาที เดินทางโดยรถยนต์ไปยังโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล และศูนย์การค้าปอร์โต เดอ ภูเก็ต และ 20 นาทีเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติ ภูเก็ต รายละเอียดโครงการตรีชฎา วิลล่า ตั้งอยู่ที่ 8/48 หมู่ 4 ซอยป่าสัก 4/1 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Trichada Villas ร่วมทุนกับบริษัท Bangtao Paradise Construction เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 2-3 ห้องนอน มีจำนวน 24 ยูนิต เป็นโครงการบ้านลักษณะสั่งสร้าง โดยใช้เวลาการก่อสร้างประมาณ 9 เดือน รูปแบบบ้าน- Type A 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ขนาด 150 ตร.ม. - Type B 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ขนาด 110 ตร.ม.- Type B 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ขนาด 100 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก- ฟิตเนส- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - โปรแกรมการเช่า- บริการโปรแกรมวัยเกษียณ ซึ่งลูกค้าต้องมีอายุอย่างน้อย 50 ปี และต้องทำการขอวีซ่า "O" แบบไม่ย้ายถิ่นฐานจากสถานทูตประเทศไทยในประเทศที่ลูกค้าอาศัยอยู่ และที่สำคัญคือต้องแสดงหลักฐานว่าสามารถเลี้ยงดูตนเองได้ โดยกำหนดจำนวนเงิน 800,000 บาทในบัญชีธนาคารไทยหรือมีรายได้ต่อเดือนประมาณ 65,000 บาท เป็นต้น- บริการให้คำแนะนำโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลกให้กับบุตรหลาน ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามและไม่มีความแออัด เก่งทางด้านวิชาการและกีฬา ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีจากโครงการ- บริการให้คำแนะนำทางด้านสุขภาพ โดยการดูแลภายใต้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งคุณภาพการรักษาของการแพทย์ในจังหวัดภูเก็ตอยู่ในระดับสูงและให้บริการในราคาถูกเมื่อเทียบกับประเทศอื่น ๆ โปรแกรมการเช่า - ผลตอบแทนสุทธิสูงถึง 5% และ 8% ต่อปี จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการอยู่อาศัยของเจ้าของวิลล่า - ในการเช่าวิลล่าเจ้าของจะต้องพิจารณาปัจจัย 3 ประการ ประกอบด้วย วิธีดึงดูดลูกค้า, วิธีการจัดการเมื่อแขกมาถึงหรือการออก และที่สำคัญคือวิธีรักษาวิลล่าให้อยู่ในมาตรฐานที่เหมาะกับการต้อนรับแขก- โปรแกรมการเช่า เป็นโครงการเสริมผ่านพันธมิตร 2 ราย คือ Thai Villa Boutique (TVB) ซึ่งทาง TVB จะมุ่งเน้นการทำการตลาดออนไลน์ สามารถติดตามได้อย่างต่อเนื่องและตอบโจทย์กับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว และ RentsinPhuket ให้ความสำคัญกับการเช่ารายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี โดยใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ อย่าง Airbnb พร้อมกับตัวแทนในพื้นที่จำนวนมากการเดินทางหากเดินทางมาจากวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้ขับตรงไปมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025) ตรงไปประมาณ 7 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล (หมายเลข 4030) ตรงต่อไปอีก 1.7 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ซอยป่าสัก 4/1 ตรงต่อไปอีก 350 เมตร จะเจอกับโครงการ ตรีชฎา วิลล่า ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space195 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 188,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 6 ห้องนอน ในโครงการ โบ้ท ลากูน

Boat Lagoon (โบ้ท ลากูน) โครงการมิกซ์ยูส บนทำเลศักยภาพของชายฝั่งตะวันออกของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นเกาะตากอากาศที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ ที่จะมอบประโยชน์ในแง่ของการลงทุน พร้อมกันนี้ทางโครงการยังมอบความสะดวกสบายในแง่ของการอยู่อาศัย ด้วยยูนิตพักอาศัยในหลากหลายรูปแบบ ทั้งทาวน์โฮม และพูลวิลล่า ที่จะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของผู้พักอาศัย พร้อมการตกแต่งที่ไม่เพียงแต่คำนึงถึงความสวยงามในด้านของการออกแบบ แต่ยังคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งาน มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพ นอกจากนี้คุณยังได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดพิเศษ ท่ามกลางสวนสีเขียวเขตร้อน และท่าเทียบเรืออันเงียบสงบ พร้อมลิ้มลองอาหารเลิศรสที่ห้องอาหารภายในโครงการ มอบความสะดวกสบายในทุก ๆ เดินทาง เพียง 30 นาทีจากสนามบิน และ 20 นาที จากตัวเมืองภูเก็ต บอกได้เลยว่า "โบ้ท ลากูน" คือโครงการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ อย่างสมบูรณ์แบบ รายละเอียดโครงการโครงการ "โบ้ท ลากูน" ตั้งอยู่ที่ หมู่ 2 โบ้ทลากูน 22/1 เกาะแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการมิกซ์ยูส ที่ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 30 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Koh Kaew Development และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2550 ประเภทบ้านยูนิตภายในโครงการแบ่งออกเป็น ประเภทบ้านเดี่ยวแล้วทาวน์โฮม โดยมีขนาดดังนี้- 3 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 - 332 ตร.ม.- 4 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 295 - 495 ตร.ม.- 5 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่เริ่มต้นที่ 450 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- อ่างจากุซซี่- คลับเฮ้าส์- ฟิตเนส- การจัดการแบบโรงแรม- ร้านอาหารภายในโครงการ- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTVข้อมูลการเดินทาง สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยมุ่งหน้าไปทางใต้เพื่อเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (ถนนหมายเลข 402) เมื่อพบอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทรให้ใช้ทางออกที่ 2 แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 3.6 กิโลเมตร จากนั้นจึงเลี้ยวซ้าย แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 600 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการ

 • beds6
 • baths10
 • space600 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 35,000,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ อินโดจีน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา

Indochine Resort & Villas (อินโดจีนรีสอร์ทแอนด์วิลล่า) ลักซ์ชัวรี่วิลล่า ที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง วิลล่าที่นำเอาความล้ำสมัย มาผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทย ได้อย่างลงตัว และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยที่ตั้งบนเนินเขาระหว่างหาดป่าตองกับหาดกมลา ของเกาะภูเก็ต ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์ สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยว จากทั่วทุกมุมโลก ด้วยทัศนียภาพอ่าวป่าตอง อันงดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ และทิวทัศน์อันตระการตา ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เพียงไม่กี่นาทีจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง หาดป่าตอง สถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ให้ Indochine Resort & Villas มอบประสบการณ์พิเศษ และความต้องการที่แตกต่างกันของผู้พักอาศัย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการระดับ 5 ดาว ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตข้อมูลโครงการIndochine Resort & Villas ตั้งอยู่ที่ 328/81 ถ.พระบารมี หาดกะหลิม ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 24 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ.2550 รูปแบบและขนาดห้อง1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 54-160 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 280 ตร.ม.3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 380 ตร.ม.4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 380-420 ตร.ม.5 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 495 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนสพูลบาร์ซาวน่าสวนหย่อมBeach Hutอินเทอร์เน็ตสนามเทนนิสสนามสควอชสระกลางแจ้งสระว่ายน้ำเด็กร้านอาหาร ภายในโครงการบริการอื่น ๆบริการรถเช่าบริการซักรีดบริการรูมเซอร์วิสบริการรถม้าหรือช้างบริการรถรับส่งหาดป่าตองผู้เชี่ยวชาญด้านงานแต่งงานและธีมงานจัดเลี้ยงต้อนรับข้อมูลการเดินทางหากเริ่มต้นจากป่าตองให้มุ่งหน้าไปตามถนน 4029 เมื่อเจอวงเวียนโลมา ใช้ทางออกที่ 1 เพื่อขับต่อไปยัง ถนนหมายเลข 4030/ถนนหมายเลข 4233 ขับไปประมาณ 1.8 กิโลเมตร จะเจอตัวโครงการอยู่ด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space332 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 60,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ม่านตะวัน

ม่านตะวัน (Maan Tawan) วิลล่าที่ตั้งอยู่บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทางตอนเหนือของหาดบางเทา เพียงไม่กี่ก้าวจากด้านหน้าของโครงการก็จะนำไปสู่ชายหาดอันบริสุทธิ์ และแสนเงียบสงบ เรียกได้ว่าเป็นโอเอซิสที่หรูหราและเป็นส่วนตัวสำหรับการพักผ่อน และการใช้ชีวิตประจำวันที่แสนพิเศษ ด้วยดีไซน์การออกแบบและตกแต่งที่นำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ให้บ้านมีลักษณะเฉพาะ พร้อมการดูแลความปลอดภัยอย่างหนาแน่น มอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้แก่ผู้อาศัย ได้รู้สึกอุ่นใจในการใช้ชีวิตที่นี่ รายละเอียดโครงการม่านตะวัน ตั้งอยู่ที่ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Napawan เป็นโครงการที่พักอาศัย 3 ลักษณะ ประกอบด้วย อพาร์ทเม้นท์ เพนท์เฮ้าส์และวิลล่า มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 29 ยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 16 ไร่ สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2547รูปแบบห้องพัก- อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 190 ตร.ม.- เพนท์เฮ้าส์ ขนาด 300 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน มีสวนชั้นดาดฟ้าและสระว่ายน้ำส่วนตัว- วิลล่า ขนาด 880-1,421 ตร.ม. มี 3-5 ห้องนอน และประกอบด้วยวิลล่า 2 รูปแบบ คือ Ocean View Villas และ Waterside Villas สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- สวนหย่อมและพื้นที่จัดบาร์บีคิว- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTVการเดินทางหากเริ่มการเดินทางมาจากแยกโบ๊ท อเวนิว ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออก เพื่อเข้าสู่ถนนลากูน ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 1.5 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวา และขับตรงต่อไปอีก 1.7 กิโลเมตร และเลี้ยวขวาอีกครั้ง เพื่อเข้าสู่ถนนตำบลเชิงทะเล ขับตรงต่อไปอีก 1.2 กิโลเมตร จะเจอกับโครงการม่านตะวัน ทางด้านขวามือ 

 • beds4
 • baths5
 • space600 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 49,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ สุรินท์ ไฮท์

โครงการ Surin Heights เป็นวิลล่าที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ใกล้หาดสุรินทร์ เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่ง ของจังหวัดภูเก็ต เพราะนอกจากจะรายล้อม ไปด้วยทัศนียภาพทางทะเลที่สวยงาม ยังเต็มไปด้วยพื้นที่สวนร่มรื่น และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นหาดบางเทา หาดลายัน ห้างปอร์โต เดอ ภูเก็ต และห่างจากชายหาดกมลาเพียงประมาณ 2 กิโลเมตร ภายในวิลล่าได้รับการออกแบบสถาปัตยกรรม สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงขนาดกว้าง บริเวณข้างสระน้ำมีศาลานั่งเล่น ซึ่งสามารถมองเห็น วิวทะเลอันดามันได้อย่างสวยงาม ทั้งนี้ ทุก ๆ ยูนิตติดตั้งครัวสไตล์ยุโรปมาพร้อมอุปกรณ์ครัวที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดควัน เคาน์เตอร์ครัว ซิงค์ล้างจาน และโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นมีเพดานสูงโปร่ง และประตูกระจกเปิดกว้าง ไปสู่สระว่ายน้ำตรงระเบียงได้ ทั้งนี้วิลล่าแต่ละหลัง ออกแบบพื้นที่มาอย่างมีสัดส่วน เงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัว ให้คุณได้เพลิดเพลิน ไปกับชีวิตบนเกาะสวรรค์ และอิ่มใจไปกับบรรยากาศ พระอาทิตย์ตกดิน ตรงระเบียงหลังบ้านได้อย่างมีความสุข รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการSurin Heights เป็นโครงการประเภทวิลล่า มีจำนวนบ้านพักทั้งหมด 9 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2549 โครงการตั้งอยู่ที่ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพักวิลล่า 3 ชั้น มี 3-4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 300-480 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Wifi- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการพิเศษ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)- บริการทำความสะอาด- บริการซักรีด- เช่ารถ- บริการเลี้ยงเด็กการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ให้มุ่งเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (ทางหลวงหมายเลข 4025) จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 11 กิโลเมตร จึงจะเจอสามแยกหาดสุรินทร์ ให้เลียบซ้ายไปตามถนนทางหลวงหมายเลข 4030 และตรงไปอีกเพียง 400 เมตร จึงจะเจอทางเข้าโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space302 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 24,999,999

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ อาคิตะ วิลล่า

ขายพูลวิลล่าสุดพิเศษ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ได้รับการออกแบบที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะในราคาเพียง 24,999,999 ล้านบาท ในทำเลชั้นเยี่ยมของพื้นที่หาดป่าตอง รายล้อมด้วยทิวเขาสีเขียวชอุ่ม พร้อมวิวภูเขาที่สวยงามและทัศนียภาพรอบด้านของอ่าวป่าตองจากระเบียง ไม่เพียงเท่านั้นวิลล่ายังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งและ รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย และอยู่ห่างจากหาดไตรตรังที่เก่าแก่เพียง 6 นาที นอกจากนี้ยังห่างจากหาดป่าตองที่มีชื่อเสียงระดับโลกและพื้นที่ใกล้เคียงอื่นๆ ของป่าตองเพียง 5 นาที ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นศูนย์รวมความบันเทิง ศูนย์การค้า ร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ วิลล่าแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและการลงทุน

 • beds3
 • baths4
 • space325 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 70,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 5 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า วิลเลจ เรสซิเด้นซ์ เฟส 2

Laguna Village Residences Phase 2 (ลากูน่า วินเลจ เรสซิเดนซ์ เฟส 2)ยินดีต้อนสู่ ลักซูรี่วิลล่า บนทำเลที่สมบูรณ์แบบ ล้อมรอบด้วยทะเลสาบอันเงียบสงบ "ลากูน่า วินเลจ เรสซิเดนซ์ เฟส 2" วิลล่าส่วนตัว ใจกลางชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต อุดมสมบูรณ์ด้วยสิ่งแวดล้อมอย่าง สวนสาธารณะ อันเขียวชอุ่ม และสวนหย่อมที่ประดับประดา ไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ และด้วยโครงการตั้งอยู่บนทำเล ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น หาดลากูน่า หาดบางเทา ห้างสรรพสินค้าในท้องถิ่น วิลล่า มาร์เก็ต โรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาลชัั้นนำ ล้วนอยู่ใกล้ ๆ รวมทั้งห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 25 นาที โดยวิลล่าทุก ๆ หลัง ออกแบบมาอย่างหรูหรา โอ่อ่า และสง่างาม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในวิลล่า อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัวสไตล์ยุโรป ห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่นที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่บันเทิงใจ นอกจากนี้ ลากูน่า วินเลจ เรสซิเดนซ์ เฟส 2 ให้ความเป็นส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ให้คุณรู้สึกปลอดภัยไปกับการพักผ่อน และสัมผัสไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุด จากทางโครงการที่รังสรรค์ไว้เพื่อคุณ รายละเอียดโครงการLaguna Village Residences Phase 2 (ลากูน่า วินเลจ เรสซิเดนซ์ เฟส 2) เป็นโครงการวิลล่า ตั้งอยู่บน ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โดยโครงการนี้มีจำนวนที่พักทั้งหมด 50 ยูนิต และสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2552ลักษณะและขนาดโครงการ-4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 670-671 ตารางเมตร-5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 350 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก -สระว่ายน้ำ-พื้นที่สำหรับบาร์บีคิว-พื้นที่กลางแจ้ง-ที่จอดรถ-สวนส่วนตัว-ชานบ้าน-ศาลาการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ Laguna Village Residences Phase 2 ได้จากบริเวณหน้า เเฟมิลี่ มาร์ท บ้านดอน โดยมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก บนถนนหมายเลข 4018 ขับตรงไปประมาณ 1.1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวา ประมาณ 34 เมตร ก็จะพบกับโครงการ Laguna Village Residences Phase 2 อยู่ตรงหน้าคุณ

 • beds5
 • baths6
 • space340 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 400,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 11 ห้องนอน ในโครงการ สุรินท์ ไฮท์

โครงการ Surin Heights เป็นวิลล่าที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ใกล้หาดสุรินทร์ เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่ง ของจังหวัดภูเก็ต เพราะนอกจากจะรายล้อม ไปด้วยทัศนียภาพทางทะเลที่สวยงาม ยังเต็มไปด้วยพื้นที่สวนร่มรื่น และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นหาดบางเทา หาดลายัน ห้างปอร์โต เดอ ภูเก็ต และห่างจากชายหาดกมลาเพียงประมาณ 2 กิโลเมตร ภายในวิลล่าได้รับการออกแบบสถาปัตยกรรม สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงขนาดกว้าง บริเวณข้างสระน้ำมีศาลานั่งเล่น ซึ่งสามารถมองเห็น วิวทะเลอันดามันได้อย่างสวยงาม ทั้งนี้ ทุก ๆ ยูนิตติดตั้งครัวสไตล์ยุโรปมาพร้อมอุปกรณ์ครัวที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดควัน เคาน์เตอร์ครัว ซิงค์ล้างจาน และโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นมีเพดานสูงโปร่ง และประตูกระจกเปิดกว้าง ไปสู่สระว่ายน้ำตรงระเบียงได้ ทั้งนี้วิลล่าแต่ละหลัง ออกแบบพื้นที่มาอย่างมีสัดส่วน เงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัว ให้คุณได้เพลิดเพลิน ไปกับชีวิตบนเกาะสวรรค์ และอิ่มใจไปกับบรรยากาศ พระอาทิตย์ตกดิน ตรงระเบียงหลังบ้านได้อย่างมีความสุข รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการSurin Heights เป็นโครงการประเภทวิลล่า มีจำนวนบ้านพักทั้งหมด 9 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2549 โครงการตั้งอยู่ที่ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพักวิลล่า 3 ชั้น มี 3-4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 300-480 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Wifi- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการพิเศษ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)- บริการทำความสะอาด- บริการซักรีด- เช่ารถ- บริการเลี้ยงเด็กการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ให้มุ่งเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (ทางหลวงหมายเลข 4025) จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 11 กิโลเมตร จึงจะเจอสามแยกหาดสุรินทร์ ให้เลียบซ้ายไปตามถนนทางหลวงหมายเลข 4030 และตรงไปอีกเพียง 400 เมตร จึงจะเจอทางเข้าโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

 • beds11
 • baths12
 • space2,500 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 300,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 11 ห้องนอน ในโครงการ สุรินท์ ไฮท์

โครงการ Surin Heights เป็นวิลล่าที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ใกล้หาดสุรินทร์ เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่ง ของจังหวัดภูเก็ต เพราะนอกจากจะรายล้อม ไปด้วยทัศนียภาพทางทะเลที่สวยงาม ยังเต็มไปด้วยพื้นที่สวนร่มรื่น และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นหาดบางเทา หาดลายัน ห้างปอร์โต เดอ ภูเก็ต และห่างจากชายหาดกมลาเพียงประมาณ 2 กิโลเมตร ภายในวิลล่าได้รับการออกแบบสถาปัตยกรรม สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงขนาดกว้าง บริเวณข้างสระน้ำมีศาลานั่งเล่น ซึ่งสามารถมองเห็น วิวทะเลอันดามันได้อย่างสวยงาม ทั้งนี้ ทุก ๆ ยูนิตติดตั้งครัวสไตล์ยุโรปมาพร้อมอุปกรณ์ครัวที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดควัน เคาน์เตอร์ครัว ซิงค์ล้างจาน และโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นมีเพดานสูงโปร่ง และประตูกระจกเปิดกว้าง ไปสู่สระว่ายน้ำตรงระเบียงได้ ทั้งนี้วิลล่าแต่ละหลัง ออกแบบพื้นที่มาอย่างมีสัดส่วน เงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัว ให้คุณได้เพลิดเพลิน ไปกับชีวิตบนเกาะสวรรค์ และอิ่มใจไปกับบรรยากาศ พระอาทิตย์ตกดิน ตรงระเบียงหลังบ้านได้อย่างมีความสุข รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการSurin Heights เป็นโครงการประเภทวิลล่า มีจำนวนบ้านพักทั้งหมด 9 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2549 โครงการตั้งอยู่ที่ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพักวิลล่า 3 ชั้น มี 3-4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 300-480 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Wifi- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการพิเศษ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)- บริการทำความสะอาด- บริการซักรีด- เช่ารถ- บริการเลี้ยงเด็กการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ให้มุ่งเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (ทางหลวงหมายเลข 4025) จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 11 กิโลเมตร จึงจะเจอสามแยกหาดสุรินทร์ ให้เลียบซ้ายไปตามถนนทางหลวงหมายเลข 4030 และตรงไปอีกเพียง 400 เมตร จึงจะเจอทางเข้าโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

 • beds11
 • baths10
 • space1,600 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 30,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ แกรนด์ เวสท์ แซนด์ส รีสอร์ต แอนด์ วิลลาส์ ภูเก็ต

Grand West Sands Resort & Villas Phuket โครงการสุดหรูใกล้ชายหาดไม้ขาว และสนามบินนานาชาติภูเก็ต ภายในโครงการมีทั้งคอนโดมิเนียม และวิลล่าส่วนตัว ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัย ห้องพักทุกห้องมีการออกแบบที่หรูหราและมีแสงสว่างเข้าถึงอย่างเพียงพอด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับแสงแดด ลม และทัศนียภาพที่สวยงาม ทำเลที่ตั้งเหมาะสำหรับพักผ่อนตากอากาศ เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ส่วนกลางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น ร้านอาหารที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และอินเทอร์เน็ตไร้สายทั้งในพื้นที่ส่วนกลางและในส่วนของห้องพัก ผ่อนคลายไปกับสวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีเครื่องเล่นและกิจกรรมมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่อีกด้วย ข้อมูลโครงการGrand West Sands Resort & Villas Phuket ตั้งอยู่ที่ 65 หมู่ที่ 4 ซอยไม้ขาว 4 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดยบริษัท ซีซีดี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด เป็นโครงการแบบ Mixed-Use มีคอนโดมิเนียม อาคาร Low Rise สูง 6 ชั้น จำนวน 9 อาคาร และวิลล่า รวมทั้งสิ้น 548 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2552 รูปแบบห้องพัก - 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 400 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 850 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- ล็อบบี้- ลิฟต์- ที่จอดรถ - ร้านอาหาร- สระว่ายน้ำ- ซาวน่า- ห้องออกกำลังกาย - สวนหย่อม - สนามเด็กเล่น- พื้นที่จัดบาร์บีคิว - Free Wifi - แม่บ้านทำความสะอาด - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากคุณเริ่มเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือไปตามถนนหมายเลข 4031 ประมาณ 3.8 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 402 ประมาณ 900 เมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ทางหลวงชนบท ภูเก็ต 3033 ประมาณ 3.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนไม้ขาว ให้ขับตรงไป ประมาณ 600 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยไม้ขาว 4 ประมาณ 200 เมตร Grand West Sands Resort & Villas Phuket จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds4
 • baths3
 • space483 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 75,000,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 5 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ วูด เนเชอรัล พาร์ค

The Woods Natural Park (เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค)ดื่มด่ำที่สุดของธรรมชาติใจกลางกมลา กับที่พักตากอากาศแห่งใหม่ของภูเก็ต "เดอะวูดส์ เนเจอรัล พาร์ค" รีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม กลมกลืนกับธรรมชาติ โดยดีไซน์ของโครงการที่เน้นพื้นที่สีเขียว โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ร่มรื่น จัดตกแต่งสวนรอบ ๆ โครงการอย่างพิถีพิถัน โครงการโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำล้อมรอบขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลายอารมณ์ อีกทั้งครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ ฟิตเนส ร้านอาหารภายในสถานที่ และบริการสุดพิเศษ รถรับส่งไปหาดต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายนอกจากนี้ห้องพักทุกห้อง ได้รับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ และมีขนาดห้องพักกว้างขวาง รู้สึกโล่ง และโปร่งสบาย ให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยภายในห้องพักประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย และพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว รวมถึงระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาสีเขียว อันอุดมสมบูรณ์โดยโครงการ เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค ตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้กับหาดป่าตอง และหาดสุรินทร์ เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกทั้งห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 30 นาที "เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค" จึงตอบโจทย์ นิยามของการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ แห่งใหม่ของเกาะภูเก็ต รายละเอียดโครงการThe Woods Natural Park (เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค) เป็นโครงการประเภท mixed-use ตั้งอยู่บน 59/47 ตำบล กมลา อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต โดยโครงการมีจำนวนที่พักทั้งหมด 20 ยูนิต และพร้อมเข้าพักอาศัย ลักษณะและขนาดโครงการ-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40-54 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ-ฟิตเนส-On-site Restaurant-Kids room-Outdoor play area-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV-ที่จอดรถ-Shuttle bus serviceการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค ได้จากหาดกมลา โดยมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือบนถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาไปยังถนนหมายเลข 4233 และขับตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหัวควนใต้ อีกประมาณ 1.5 กิโลเมตร และเลี้ยวขวา ขับตรงไปอีกประมาณ 110 เมตร ก็จะพบกับโครงการ เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค อยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds5
 • baths5
 • space400 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 30,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ดิ เอวา

The Eva (ดิ เอวา) วิลล่าในสไตล์ทาวน์เฮ้าส์ตากอากาศ ตั้งอยู่ใกล้ทะเลทางตอนใต้ของภูเก็ต โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและหรูหรา ผสมผสานไปกับคุณภาพของวัสดุตกแต่งที่ได้มาตรฐาน เพิ่มความเป็นส่วนตัวของทุกพื้นที่ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จากวิลล่าสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวราไวย์แบบพาโนรามา ทั้งยังให้ความปลอดภัยในการอาศัยแก่ผู้อาศัยทุกคน มอบโอกาสเป็นเจ้าของในจำนวนจำกัดเพียง 16 ยูนิต บนทำเลที่สะดวกสบาย ห่างจากหาดราไวย์ 1.8 กม. ซึ่งเป็นสถานที่ที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ตลอดจนบาร์ และร้านนวด นอกจากนี้ยังมีซูเปอร์มาร์เก็ตอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และห่างออกไปเพียง 10 กม. จากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง แหลมพรหมเทพ เป็นต้น รายละเอียดโครงการ ดิ เอวา ตั้งอยู่ที่ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ สูง 4 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวน 16 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท The Eva Group สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2555รูปแบบบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 4 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน ขนาด 400 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในทาวน์เฮ้าส์- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ที่จอดรถ- พื้นที่พักผ่อนริมสระ- ดาดฟ้า- ศาลาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนห้าแยกฉลอง ให้ขับรถมุ่งไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) จากนั้นขับตรงไปประมาณ 2.5 กม. และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยมิตรภาพ ตรงไปอีก 120 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds4
 • baths5
 • space500 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 19,990,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้านยามู เรสซิเดนซ์

Baan Yamu Villas & Condominiums จากวิสัยทัศน์ของนักพัฒนาที่จะมอบ "ความหรูหราในราคาประหยัด" ให้แก่ผู้อาศัย โดยการนำเสนอการออกแบบในสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ผ่านที่อยู่อาศัยหลากหลายสไตล์ ทั้งในรูปแบบพูลวิลล่า บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม บนสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบ พร้อมมองเห็นวิวทะเล บนทำเลที่ไม่ไกลจากร้านอาหารชุมชน โรงเรียน สนามบินนานาชาติ ภูเก็ต และแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในภูเก็ต อาทิเช่น น้ำตกบางแป และสนามกอล์ฟมิชชั่น ฮิลล์ ในขณะเดียวกันก็เป็นสถานที่ที่ไร้ซึ่งความวุ่นวายและมีความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันภายในโครงการ ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนหย่อม ที่จอดรถ และร้านอาหาร มอบประสบการณ์ใหม่ในการพักอาศัยอย่างแท้จริงรายละเอียดโครงการ บ้านยามู วิลล่า แอน คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ที่ 171 หมู่ 7 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โครงการประกอบด้วย พูลวิลล่า 22 ยูนิต บ้านจัดสรร 16 ยูนิต และคอนโดมิเนียม 58 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Phuket Prime Property สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2553รูปแบบห้องพัก - 2 ห้องนอน พูลวิลล่า - 2 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ (บ้านเดี่ยว) ขนาด 170 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ (บ้านเดี่ยว) ขนาด 260 ตร.ม. - 2 ห้องนอน เพนท์เฮ้าส์ (คอนโดมิเนียม) ขนาด 230 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถ - ศาลา - เก้าอี้ริมสระ - สปา - ร้านอาหารและบาร์ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ใช้ถนนหมายเลข 4027 มุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ขับตรงไปประมาณ 4.3 กม. จากนั้นกลับรถ และขับตรงต่อไป 400 เมตรและเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเข้าสู่ ถนนหมายเลข 4003 ตรงไป 750 เมตร และเลี้ยวขวา ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 2.3 กม. จะเจอกับโครงการ Baan Yamu Villas & Condominiums ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space250 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 29,000,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ อติกา วิลลาส์ ป่าตอง

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติที่ Atika Villa Phuket (อติกา วิลลาส์ ป่าตอง) ลักซ์ชัวรีพูลวิลล่าระดับไฮเอนด์ที่ตั้งอยู่บนทางตะวันตกเฉียงใต้ ล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามตระการตาของท้องทะเลอันดามันและดื่มด่ำไปกับวิวพระอาทิตย์ตกที่สุดแสนจะโรแมนติกได้อีกเช่นกัน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและแหล่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดไตรตรัง, หาดพาราไดซ์, หาดฟรีด้อม, หาดป่าตอง, และหาดกะหลิม รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าอย่างจังซีลอนและแหล่งเอ็นเตอร์เทนเมนท์ในยามค่ำคืนของสายปาร์ตี้อย่างถนนบางลาเช่นกัน Atika Villa Phuket (อติกา วิลลาส์ ป่าตอง) ถูกยกระดับความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยวิลล่าทั้งหมดเพียง 12 หลังที่ถูกถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์โมเดิร์นและพิถีพิถันไปด้วยการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียมและออกแบบฟังก์ชันต่าง ๆ ให้สามารถใช้งานได้จริง รวมไปถึงการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในต่าง ๆ ภายในวิลล่าอีกเช่นกัน ให้มีความรู้สึกกว้างขวาง ปลอดโปร่ง และมีอากาศถ่ายเทอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณไม่รู้สึกแออัด ผ่อนคลายและมีความสุขตลอดการอยู่อาศัย อีกทั้งคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายที่ทางในโครงการได้จัดเตรียมมาให้ผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, จากุซซี่, สวนหย่อม และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งคุณยังสามารถอุ่นใจไปกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิดล้อมรอบโครงการข้อมูลโครงการAtika Villa Phuket (อติกา วิลลาส์ ป่าตอง) เป็นโครงการพูลวิลล่า ที่ตั้งอยู่ที่ 29/0-29/11 ถ.เมืองเงิน ต.ป่าตอง จ.ภูเก็ต มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 12 ยูนิต เป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้วในปี พ.ศ. 2552 รูปแบบและขนาดของบ้านวิลล่า 1 ขนาด 3 ห้องนอน วิลล่า 2 ขนาด 3 ห้องนอนวิลล่า 3 ขนาด 2 ห้องนอนวิลล่า 5 ดีลักซ์ ขนาด 3 ห้องนอนวิลล่า 6 ดีลักซ์ ขนาด 3 ห้องนอนวิลล่า 7 ดีลักซ์ ขนาด3 ห้องนอนวิลล่า 8 แฟมิลี่ ขนาด 3 ห้องนอนวิลล่า 9 บีชฟร้อน ขนาด 2 ห้องนอนวิลล่า 11 ดีลักซ์ ขนาด 3 ห้องนอนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน/b>สระว่ายน้ำส่วนตัวจากุซซี่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ/b>สวนหย่อมการจัดการโรงแรมแผนกต้อนรับรปภ. 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทาง หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากจังซีลอน โดยขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้บนราษฏร์อุทิศ 200 ปี ด้วยระยะทาง 1.1 กิโลเมตร และเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 ขับตรงไป 400 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนทวีวงศ์ ขับตรงต่อไปอีก 500 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งบนถนนทวีวงศ์ เดินทางต่อไป 900 เมตร และเลี้ยวขวา จากนั้นขับรถตรงไปอีก 17 เมตรและเลี้ยวขวาอีกครั้ง ตรงต่อไปอีก 110 เมตรและเลี้ยวซ้าย ขับตรงต่อไปตามเส้นทางอีก 260 เมตร ก็จะพบที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths4
 • space425 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 40,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ในหานบ้านบัว

ยกระดับที่พักอาศัยไปกับวิลล่าในฝัน Nai Harn Baan Bua วิลล่าสไตล์บาหลี ที่นำเสน่ห์ของสไตล์ทรอปิคอลอันหรูหรา ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย แบบครบครัน เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต สไตล์รีสอร์ท ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินแฮนด์เมด ให้ความหรูหราเหนือระดับ มาพร้อมการออกแบบ ที่พิถีพิถันเน้นให้ทุกยูนิตมีแสงสว่าง และมีการระบายอากาศที่ดี ด้วยเพดานสูง ประตูและหน้าต่างที่เป็นกระจก โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง ที่ห้อมล้อมด้วยภูเขาอันเงียบสงบ และความเขียวขจีของป่าเขตร้อน ทั้งนี้ทางโครงการยังเนรมิตทะเลสาบขนาดใหญ่ เพิ่มบรรยากาศให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ทุกชั่วขณะการพักอาศัย และมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยยูนิตที่มีทั้งหมดเพียง 23 ยูนิต และผนังต้นไม้สีเขียวระหว่างวิลล่าทุกยูนิต เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้พักอาศัย ด้วยบริการคุณภาพระดับโรงแรม สะดวกสบายในการเดินทาง เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดในหาน และหาดราไวย์ ไม่ไกลจากท่าเรือฉลอง ท่าเรือที่นำคุณไปยังเกาะต่าง ๆ และชายหาดใกล้เคียง ให้ทุกวันของคุณเป็นวันพิเศษที่น่าจดจำ ข้อมูลโครงการ24/111 หมู่ 1 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วยวิลล่า 23 ยูนิต บนเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 23 ไร่ เป็นวิลล่าที่ถูกพัฒนาโดยผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่มีประสบการณ์ยาวนานถึง 15 ปี อย่างบริษัท Nai Harn Baan-Bua Development All About Residenceประเภทวิลล่า 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 253.20 ตร.ม.2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 369.60 - 407.20 ตร.ม.3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 402.4 - 1,136.80 ตร.ม.4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 690.80 - 2,516 ตร.ม.5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 1,393.60 ตร.ม.7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 2,338.40 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนสสระว่ายน้ำสวนหย่อมที่จอดรถกล้องวงจรปิดอินเทอร์เน็ตไร้สายระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆบริการคอนเซียชบริการดูแลเด็กบริการซักรีด / ซักแห้งบริการทำความสะอาดบริการรถรับส่งสนามบิน 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางหากเริ่มจากถนนหมายเลข 4030 ให้มุ่งหน้าไปทางตะวันออก ขับไปประมาณ 2.2 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวขวา เพื่อวิ่งต่อไปบน ถนนหมายเลข 4030 ขับไป 500 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง หลังสี่แยก Crepes Village (ทางด้านขวา) ขับต่อไปประมาณ 650 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายจะเจอกับตัวโครงการด้านซ้ายมือ

 • beds4
 • baths5
 • space419 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 40,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ในหานบ้านบัว

ยกระดับที่พักอาศัยไปกับวิลล่าในฝัน Nai Harn Baan Bua วิลล่าสไตล์บาหลี ที่นำเสน่ห์ของสไตล์ทรอปิคอลอันหรูหรา ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย แบบครบครัน เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต สไตล์รีสอร์ท ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินแฮนด์เมด ให้ความหรูหราเหนือระดับ มาพร้อมการออกแบบ ที่พิถีพิถันเน้นให้ทุกยูนิตมีแสงสว่าง และมีการระบายอากาศที่ดี ด้วยเพดานสูง ประตูและหน้าต่างที่เป็นกระจก โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง ที่ห้อมล้อมด้วยภูเขาอันเงียบสงบ และความเขียวขจีของป่าเขตร้อน ทั้งนี้ทางโครงการยังเนรมิตทะเลสาบขนาดใหญ่ เพิ่มบรรยากาศให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ทุกชั่วขณะการพักอาศัย และมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยยูนิตที่มีทั้งหมดเพียง 23 ยูนิต และผนังต้นไม้สีเขียวระหว่างวิลล่าทุกยูนิต เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้พักอาศัย ด้วยบริการคุณภาพระดับโรงแรม สะดวกสบายในการเดินทาง เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดในหาน และหาดราไวย์ ไม่ไกลจากท่าเรือฉลอง ท่าเรือที่นำคุณไปยังเกาะต่าง ๆ และชายหาดใกล้เคียง ให้ทุกวันของคุณเป็นวันพิเศษที่น่าจดจำ ข้อมูลโครงการ24/111 หมู่ 1 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วยวิลล่า 23 ยูนิต บนเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 23 ไร่ เป็นวิลล่าที่ถูกพัฒนาโดยผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่มีประสบการณ์ยาวนานถึง 15 ปี อย่างบริษัท Nai Harn Baan-Bua Development All About Residenceประเภทวิลล่า 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 253.20 ตร.ม.2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 369.60 - 407.20 ตร.ม.3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 402.4 - 1,136.80 ตร.ม.4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 690.80 - 2,516 ตร.ม.5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 1,393.60 ตร.ม.7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 2,338.40 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนสสระว่ายน้ำสวนหย่อมที่จอดรถกล้องวงจรปิดอินเทอร์เน็ตไร้สายระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆบริการคอนเซียชบริการดูแลเด็กบริการซักรีด / ซักแห้งบริการทำความสะอาดบริการรถรับส่งสนามบิน 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางหากเริ่มจากถนนหมายเลข 4030 ให้มุ่งหน้าไปทางตะวันออก ขับไปประมาณ 2.2 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวขวา เพื่อวิ่งต่อไปบน ถนนหมายเลข 4030 ขับไป 500 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง หลังสี่แยก Crepes Village (ทางด้านขวา) ขับต่อไปประมาณ 650 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายจะเจอกับตัวโครงการด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths4
 • space460 m²
 • property typeวิลล่า