กรุงเทพฯ
อำเภอ / เขต
สถานีรถไฟฟ้า BTS/MRT
ห้องนอน
อพาร์ทเม้นท์
ราคา
ราคา

ขายอพาร์ทเม้นท์ ใน กรุงเทพฯ

มี อพาร์ทเม้นท์ 201

sorting icon

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ

฿ 4,350,000

วัฒนา, กรุงเทพฯ

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ทากะ เฮาส์

ค้นพบประสบการณ์แห่งการอยู่อาศัยตามแบบที่ใช่ ในไลฟ์สไตล์ที่ชอบได้ที่ Taka Haus (ทากะ เฮาส์) คอนโดมิเนียมแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่นที่จะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบไม่ซ้ำใคร และไปให้สุดทุกด้านที่ชอบด้วยแนวคิดแบบ Bespoke ที่ออกแบบให้พื้นที่ทั้งภายนอกและภายในสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามใจชอบ เติมเต็มความเป็นตัวเองในแบบคุณได้ทุกตารางนิ้ว จากตัวเลือกห้องพักที่มีให้เลือกตั้งแต่ห้องแบบ 1 ห้องนอนไปจนถึง 2 ห้องนอน โดยมีขนาดเริ่มต้นที่ 30 ตารางเมตรเป็นต้นไป ซึ่งจะมาพร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันก็มีพื้นที่ส่วนกลางแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้ สวนสาธารณะ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องสมุด ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และอื่น ๆ อีกมากมาย Taka Haus (ทากะ เฮาส์) ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตอย่างได้อย่างดีเยี่ยม อาทิ โรงพยาบาลสุขุมวิท, โรงเรียนนานาชาติเอกมัย, ดองกิมอลล์ทองหล่อ, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เอกมัย เนื่องด้วยตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 10 และเอกมัย 12 ซึ่งเป็นถนนขนาดใหญ่สี่เลน ทำให้สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนสายหลักได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนปรีดีพนมยงค์(สุขุมวิท 71) – ถนนเอกมัย (สุขุมวิท 63), ถนนเพชรบุรีตัดใหม่, ถนนทองหล่อ (สุขุมวิท 55) และสถานี BTS เอกมัย ก็ตั้งอยู่ห่างออกไปเพียง 1.7 กิโลเมตรเท่านั้น รวมไปถึงอยู่ใกล้กับย่านเด่นอย่างเอกมัย - ทองหล่อ ซึ่งเป็นแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ยอดฮิต ที่มีร้านค้า ร้านอาหาร ผับ บาร์ คาเฟ่ และอื่น ๆ อีกมากมายในแหล่งเดียว ค้นพบความสมบูรณ์แบบแห่งการอยู่อาศัยค้นพบความเป็นตัวคุณได้แล้ววันนี้ ข้อมูลโครงการทากะ เฮาส์ ตั้งอยู่เลขที่ 99 ซอยเอกมัย 10 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7-8 ชั้น 2 อาคาร มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 269 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 3 ไร่ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยในปี พ.ศ. 2562 ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท แสนสิริรูปแบบห้อง- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 30 – 44.75 ตร.ม.- 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 44.75 – 45 ตร.ม. - 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 47.50 – 68.75 ตร.ม.- 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งที่ 71.50 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ล็อบบี้ - สวนสาธารณะ - ฟิตเนส - สระว่ายน้ำ - ห้องสมุด - ห้องซักผ้า - อินเทอร์เน็ตไร้สาย - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าโรงพยาบาลสุขุมวิท ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ตามถนนสุขุมวิท (ถนนหมายเลข 3) ประมาณ 170 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยชัยพฤกษ์/สุขุมวิท 65 แล้วขับต่อไปอีก 350 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อขับต่อไปบนถนนเส้นดังกล่าวอีก 950 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยเอกมัย 10 แยก 6 แล้วขับต่อไปอีก 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยเอกมัย 10 แล้วขับไปเพียง 77 เมตร ก็จะพบกับที่ตั้งโครงการทั้งอยู่ทางขวามือของคุณการเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ - หากเดินทางด้วย BTS สถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือสถานี BTS เอกมัย เมื่อออกจากสถานีแล้วคุณสามารถใช้บริการมอเตอร์ไซค์รับจ้างเพื่อเดินทางต่อไปยังโครงการ ซึ่งห่างออกไปประมาณ 1.7 กิโลเมตร หรือใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 5 นาที

 • beds1
 • baths1
 • space31 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 16 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 8,000,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ขาย 16 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย 16 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย 16 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย 16 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย 16 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายอพาร์ทเม้นท์ถนนรามอินทรา 109 ซอยพระยาสุเรนทร์ 11 เนื้อที่ 70 ตารางวา

ST💥ขายกิจการอพาร์ทเม้นท์ สามารถดำเนินกิจการต่อได้เลย💥มีรายได้เข้าทุกเดือน ลูกค้าเต็มทุกชั้นทุกห้อง ถนนรามอินทรา 109 ห่างซอยพระยาสุเรนทร์ซอย 11​ประมาณ200เมตร..เข้าออกสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า. เนื้อที่ 70 ตารางวา จำนวน 16 ห้องราคาเช่าห้องละ2,500/เดือน-------------------💥ราคา​ 8,000,000.ลบ.รวมโอน.ยกเว้นค่าจดจำนองกรณีกู้ธนาคาร💥ที่ตั้ง.อพาร์ทเม้นท์ 4 ชั้น 16 ห้องชั้นละ4ห้อง ถนนรามอินทรา 109 ซอยพระยาสุเรนทร์ 11 แขวงบางชัน เขต มีนบุรี กรุงเทพฯสถานที่ใกล้เคียง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางชัน ใกล้โรงเรียนบางชัน ใกล้วัดบางชันใกล้ห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ใกล้สวนน้ำสวนสยาม ใกล้ห้างแม็คโครใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญใกล้ตลาดมีนบุรีนัดชมได้ทุกวัน.ล่วงหน้า1 วัน.081440---- .โทรสะดวกกว่า

 • beds16
 • baths16
 • space400 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน สาทร, กรุงเทพฯ

฿ 13,000,000

สาทร, กรุงเทพฯ

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน สาทร, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน สาทร, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน สาทร, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน สาทร, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน สาทร, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน สาทร เจ้าพระยา

Baan Sathorn Chaopraya (บ้านสาธร เจ้าพระยา) สัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิคริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะเปลี่ยนการอยู่อาศัยอันแสนจะธรรมดาของคุณเป็นวันพักผ่อนสุดพิเศษกับโครงการบ้านสาธร เจ้าพระยา จากบริษัท สาธร เจ้าพระยา อะคาเดีย ให้คุณดื่มด่ำไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และผ่อนคลายด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ใกล้สวนป่าเฉลิมพระเกียรติ บนทำเลที่ตั้งย่านเจริญนคร ซึ่งเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงเรียน และโรงพยาบาล ผู้พัฒนาโครงการ โครงการบ้านสาธร เจ้าพระยา เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่พัฒนาโดยบริษัท สาธร เจ้าพระยา อะคาเดีย ซึ่งก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2548 ข้อมูลโครงการ โครงการบ้านสาธร เจ้าพระยา เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise จำนวน 1 อาคาร มีความสูง 37 ชั้น บนเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ โครงการมียูนิตพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 446 ยูนิต สำหรับยูนิตพักอาศัยจะแบ่งออกเป็น 5 ประเภทด้วยกันคือ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน 4 ห้องนอน และเพนท์เฮ้าส์ ซึ่งในปัจจุบันโครงการได้ขายห้องทั้งหมดแล้ว เหลือเพียงยูนิตรีเซลล์เท่านั้น สำหรับราคาเฉลี่ยของห้องพักจะอยู่ที่ประมาณ 98,000 บาทต่อตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องซาวน่า สวนหย่อม รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เช่น รปภ. CCTV และระบบคีย์การ์ด ที่ตั้งและการเดินทาง โครงการบ้านสาธร เจ้าพระยา ตั้งอยู่ที่ 516 ถนน เจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร เป็นทำเลใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นแหล่งชุมชน และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้าอย่าง ดิ ไอคอน สยาม โรงเรียน โรงพยาบาล และสถานที่สำคัญอื่น ๆ ทำเลโครงการ สำหรับเส้นทางหลักที่จะมายังโครงการ จะมี 2 เส้นทางคือ ถนนเจริญนคร และจากถนนกรุงธนบุรี นอกจากนี้ ที่ตั้งโครงการยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า 2 สถานี คือ สถานีกรุงธนบุรี และสถานีสะพานตากสิน หากคุณต้องการเดินทางมายังโครงการด้วยรถยนต์ เส้นทางที่สะดวกที่สุด คือ ถนนเจริญนครฝั่งมุ่งหน้าถนนกรุงธนบุรี จากนั้นให้กลับรถที่ถนนกรุงธนบุรี แล้วขับต่อมาอีก 270 เมตร ก่อนจะเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเจริญนคร 15 A เป็นระยะทาง 80 เมตร หากคุณเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS คุณสามารถเลือกลงที่สถานีกรุงธนบุรีซึ่งอยู่ห่างออกไป 950 เมตร หรือสถานีสะพานตากสินซึ่งอยู่ห่างออกไป 1 กิโลเมตร และสามารถเดินมายังโครงการ หรือใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง หรือแท็กซี่ได้ตามสะดวก

 • beds2
 • baths2
 • space142 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ

฿ 4,200,062

ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ สตูดิโอ ในโครงการ แลนด์มาร์ค แอทเอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น

Landmark @MRTA Station (แลนด์มาร์ค แอทเอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น)Landmark @MRTA Station (แลนด์มาร์ค แอทเอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น) เป็นโครงการ Mixed Use คอนโดมิเนียมที่เป็นทั้งคอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน และพื้นที่ค้าปลีก มีทั้งหมด 3 อาคาร ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองย่านธุรกิจ เป็นที่พักอาศัยแบบ Branded Residences ที่พร้อมให้บริการในรูปแบบเดียวกันกับโรงแรมมาตรฐานสากล ถูกสร้างขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์ "WHY CHOOSE, WHEN YOU CAN HAVE IT ALL" ซึ่งรวมเอาทุกความสะดวกสบายมาไว้ภายในโครงการไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส, ห้องซาวน่า, ห้องสตรีม, ห้องประชุม, ล็อบบี้, เลานจ์, พื้นที่อเนกประสงค์, ห้องชมภาพยนตร์, สระว่ายน้ำลอยฟ้า, สระเด็ก, สวนลอยฟ้า, ห้องสมุด, ห้องโยคะ, สกายบาร์, สกายเลานจ์, ร้านอาหารบนดาดฟ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสามารถตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมืองให้สมบูรณ์แบบทั้งไลฟ์สไตล์และการทำงานในที่เดียว ภายนอกตัวอาคารถูกออกแบบให้มีความหรูหรา มีการบิดแกนของตึกเล็กน้อยเพื่อให้หลบมุมมองระหว่างอาคารกันเอง ซึ่งแต่ละอาคารจะมีฟังก์ชันที่แตกต่างกันออกไป ทั้งความสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตึก ในขณะเดียวกันภายในถูกออกแบบให้มีความโปร่ง โล่ง เหมือนอาศัยอยู่ในบ้านเดี่ยว ด้วยเพดานที่สูงถึง 4.50 เมตร มาพร้อมกับระบบเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยส่งเสริมการอยู่อาศัยให้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยระบบ Siamese Technology ได้แก่ ระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้องพักอาศัย, กระจกประหยัดพลังงาน Energy saving glass, ระบบเดินท่อในคอนกรีตที่ง่ายต่อการซ่อมบำรุง, ระบบกันเสียงรบกวนจากภายนอก และระบบท่อน้ำที่แยกท่อระบายอากาศของท่อน้ำเสียออกจากกัน ซึ่งระบบทั้งหมดที่ทางโครงการได้มอบมาให้ สามารถช่วยยกระดับชีวิตในการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ Landmark @MRTA Station (แลนด์มาร์ค แอทเอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น) ยังถูกรายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล รวมไปถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ อาทิ โรบินสัน พระราม 9, เซนทรัลพระราม 9, เซนทรัลชิดลม, โรงเรียนราชานุชิต, โรงเรียนอาชีวเฉลิมสาสน์, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, โรงพยาบาลปิยะเวท, โรงพยาบาลสมิติเวช , โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, เดอะ สตรีท รัชดา, ฟอร์จูน, และเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงได้จากทั้ง 2 เส้นทางหลัก ซึ่งถนนเส้นนี้จะสามารถเชื่อมเข้า Tollway กรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ ที่ไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ง่ายอีกด้วยข้อมูลโครงการLandmark @MRTA Station (แลนด์มาร์ค แอทเอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น) เป็น High Rise คอนโดมิเนียมมีลักษณะเป็นโครงการมิกซ์ยูส ประกอบด้วย 3 อาคาร: สูง 18 ชั้น, 29 ชั้น, และ 38 ชั้น ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 9 ซอย 11 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 2,101 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 13-1-63.5 ไร่ เป็นโครงการที่มีกำหนดสร้างให้แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2567 ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Siamese Assetรูปแบบและขนาดของห้อง1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 27-43 ตร.ม.1 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอยขนาด 38-45 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 48-60 ตร.ม.2 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอยขนาด 38-74 ตร.ม.2 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอยขนาด 62-63 ตร.ม.3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 61-73 ตร.ม.Sky Villa พื้นที่ใช้สอยขนาด 162-205 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการสระว่ายน้ำสนามเด็กเล่นในร่มซาวน่าห้องนวดห้องประชุม / ห้องแบบ Co-Working Space ห้องมินิเธียร์เตอร์บาร์บนดาดฟ้าห้องสมุดสวนหย่อมห้องออกกำลังกายห้องโยคะร้านอาหารในโครงการลานจอดรถแผนกต้อนรับรปภ. 24ชั่วโมงกล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากโรงพยาบาลพระรามเก้า โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือไปตามซอยโรงพยาบาลพระราม 9 ด้วยระยะทาง 220 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายหลังสี่แยกธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาพระราม 9 และขับตรงไปอีก 68 เมตร จากนั้นให้กลับรถที่แยก อ.ส.ม.ท. แล้วขับตรงไปอีก 640 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายและขับตรงต่อไปอีก 750 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้งก็จะพบโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถสาธารณะ: สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้กับโครงการมากที่สุด คือ MRT พระราม 9 เมื่อออกจากสถานีแล้วให้เดินมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ไปตามถ. รัชดาภิเษก ด้วยระยะทาง 55 เมตร เลี้ยวซ้ายและเดินต่อไป 1.6 กิโลเมตร และเดินตรงต่อไปอีก 300 เมตร หลังจากนั้นเลี้ยวซ้ายและเดินต่อไป 75 เมตร ก็จะพบโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • baths1
 • space28 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ

฿ 6,004,900

ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ แลนด์มาร์ค แอทเอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น

Landmark @MRTA Station (แลนด์มาร์ค แอทเอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น)Landmark @MRTA Station (แลนด์มาร์ค แอทเอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น) เป็นโครงการ Mixed Use คอนโดมิเนียมที่เป็นทั้งคอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน และพื้นที่ค้าปลีก มีทั้งหมด 3 อาคาร ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองย่านธุรกิจ เป็นที่พักอาศัยแบบ Branded Residences ที่พร้อมให้บริการในรูปแบบเดียวกันกับโรงแรมมาตรฐานสากล ถูกสร้างขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์ "WHY CHOOSE, WHEN YOU CAN HAVE IT ALL" ซึ่งรวมเอาทุกความสะดวกสบายมาไว้ภายในโครงการไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส, ห้องซาวน่า, ห้องสตรีม, ห้องประชุม, ล็อบบี้, เลานจ์, พื้นที่อเนกประสงค์, ห้องชมภาพยนตร์, สระว่ายน้ำลอยฟ้า, สระเด็ก, สวนลอยฟ้า, ห้องสมุด, ห้องโยคะ, สกายบาร์, สกายเลานจ์, ร้านอาหารบนดาดฟ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสามารถตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมืองให้สมบูรณ์แบบทั้งไลฟ์สไตล์และการทำงานในที่เดียว ภายนอกตัวอาคารถูกออกแบบให้มีความหรูหรา มีการบิดแกนของตึกเล็กน้อยเพื่อให้หลบมุมมองระหว่างอาคารกันเอง ซึ่งแต่ละอาคารจะมีฟังก์ชันที่แตกต่างกันออกไป ทั้งความสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตึก ในขณะเดียวกันภายในถูกออกแบบให้มีความโปร่ง โล่ง เหมือนอาศัยอยู่ในบ้านเดี่ยว ด้วยเพดานที่สูงถึง 4.50 เมตร มาพร้อมกับระบบเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยส่งเสริมการอยู่อาศัยให้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยระบบ Siamese Technology ได้แก่ ระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้องพักอาศัย, กระจกประหยัดพลังงาน Energy saving glass, ระบบเดินท่อในคอนกรีตที่ง่ายต่อการซ่อมบำรุง, ระบบกันเสียงรบกวนจากภายนอก และระบบท่อน้ำที่แยกท่อระบายอากาศของท่อน้ำเสียออกจากกัน ซึ่งระบบทั้งหมดที่ทางโครงการได้มอบมาให้ สามารถช่วยยกระดับชีวิตในการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ Landmark @MRTA Station (แลนด์มาร์ค แอทเอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น) ยังถูกรายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล รวมไปถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ อาทิ โรบินสัน พระราม 9, เซนทรัลพระราม 9, เซนทรัลชิดลม, โรงเรียนราชานุชิต, โรงเรียนอาชีวเฉลิมสาสน์, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, โรงพยาบาลปิยะเวท, โรงพยาบาลสมิติเวช , โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, เดอะ สตรีท รัชดา, ฟอร์จูน, และเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงได้จากทั้ง 2 เส้นทางหลัก ซึ่งถนนเส้นนี้จะสามารถเชื่อมเข้า Tollway กรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ ที่ไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ง่ายอีกด้วยข้อมูลโครงการLandmark @MRTA Station (แลนด์มาร์ค แอทเอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น) เป็น High Rise คอนโดมิเนียมมีลักษณะเป็นโครงการมิกซ์ยูส ประกอบด้วย 3 อาคาร: สูง 18 ชั้น, 29 ชั้น, และ 38 ชั้น ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 9 ซอย 11 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 2,101 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 13-1-63.5 ไร่ เป็นโครงการที่มีกำหนดสร้างให้แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2567 ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Siamese Assetรูปแบบและขนาดของห้อง1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 27-43 ตร.ม.1 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอยขนาด 38-45 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 48-60 ตร.ม.2 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอยขนาด 38-74 ตร.ม.2 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอยขนาด 62-63 ตร.ม.3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 61-73 ตร.ม.Sky Villa พื้นที่ใช้สอยขนาด 162-205 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการสระว่ายน้ำสนามเด็กเล่นในร่มซาวน่าห้องนวดห้องประชุม / ห้องแบบ Co-Working Space ห้องมินิเธียร์เตอร์บาร์บนดาดฟ้าห้องสมุดสวนหย่อมห้องออกกำลังกายห้องโยคะร้านอาหารในโครงการลานจอดรถแผนกต้อนรับรปภ. 24ชั่วโมงกล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากโรงพยาบาลพระรามเก้า โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือไปตามซอยโรงพยาบาลพระราม 9 ด้วยระยะทาง 220 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายหลังสี่แยกธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาพระราม 9 และขับตรงไปอีก 68 เมตร จากนั้นให้กลับรถที่แยก อ.ส.ม.ท. แล้วขับตรงไปอีก 640 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายและขับตรงต่อไปอีก 750 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้งก็จะพบโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถสาธารณะ: สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้กับโครงการมากที่สุด คือ MRT พระราม 9 เมื่อออกจากสถานีแล้วให้เดินมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ไปตามถ. รัชดาภิเษก ด้วยระยะทาง 55 เมตร เลี้ยวซ้ายและเดินต่อไป 1.6 กิโลเมตร และเดินตรงต่อไปอีก 300 เมตร หลังจากนั้นเลี้ยวซ้ายและเดินต่อไป 75 เมตร ก็จะพบโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths1
 • space43 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 385 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ดินแดง, กรุงเทพฯ

฿ 250,000,000

ดินแดง, กรุงเทพฯ

ขาย 385 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ดินแดง, กรุงเทพฯขาย 385 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ดินแดง, กรุงเทพฯขาย 385 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ดินแดง, กรุงเทพฯขาย 385 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ดินแดง, กรุงเทพฯขาย 385 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ดินแดง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

สามารถทำกำไรเดือนละ 2 ล้าน!! ขายอพาร์ทเม้นท์ 4 ตึก 385 ห้อง เกือบ 2 ไร่!! ประชาสงเคราะห์ 22 ใกล้ MRT ห้วยขวาง รัชดาภิเษก 7 ติด ม.หอการค้าไทย!!

สามารถทำกำไรเดือนละ 2 ล้าน!! ขายอพาร์ทเม้นท์ 4 ตึก 385 ห้อง เกือบ 2 ไร่!! ประชาสงเคราะห์ 22 ใกล้ MRT ห้วยขวาง รัชดาภิเษก 7 ติด ม.หอการค้าไทย!!.ที่ตั้ง: ประชาสงเคราะห์ 22 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร.รายละเอียด✅ อพาร์ทเม้นท์ 7 ชั้น 4 ตึก เชื่อมกัน✅ เนื้อที่ 1 ไร่ 3 งาน 75.7 ตร.วา✅ ห้องเช่าทั้งหมด 385 ห้อง แบ่งเป็น✅ ชั้น 1 ห้องเช่าร้านค้า 7 ห้อง✅ ชั้น 2-7 ชั้นละ 63 ห้อง รวมเป็นจำนวน 378 ห้อง .✅ ลิฟต์สองตัว ✅ ที่จอดรถยนต์ใต้ตึกในร่ม 59 คัน นอกตึก 12 คัน ✅ ที่จอดมอเตอร์ไซค์ใต้ตึกในร่ม 28 คัน นอกตึก 24 คัน✅ บันไดหนีไฟ สัญญาณเตือนไฟไหม้ ถังดับเพลิงพร้อมทุกตึก✅ ติดกล้องวงจรปิดทุกมุม.หากรีโนเวทและตกแต่งห้องใหม่ ผู้เช่าเต็มแน่นอน!✅ ห่างจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 600 เมตร!✅ แหล่งจ้างงานเพียบ! ✅ ตลาดห้วยขวาง ✅ The Street, Big C✅ Esplanade, ตลาดดิวันรัชดา✅ Fortune Town, Central พระราม 9.ทำเลใจกลางเมืองเหมาะดัดแปลงเป็นโรงแรม✅ เข้าซอยประชาสงเคราะห์ 22 เพียง 100 เมตร✅ MRT ห้วยขวาง (5 นาที)✅ MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (6 นาที).✅✅***ขาย 250 ล้านบาท***✅✅สามารถทำกำไรเดือนละ 2 ล้าน!! หรือปีละ 24 ล้าน!!หากดัดแปลงเป็นโรงแรม สามารถทำไรเพิ่มขึ้นอีกมหาศาลแปลงใหญ่ขนาดนี้ ทำเลนี้ หาไม่ได้แล้ว!!.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณริช 094-287----- (หลานเจ้าของ)Line ID = @-----------------r (มี @ นำหน้า)www.thaipropertyinvestor----

 • beds385
 • baths385
 • space9,000 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 7,000,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระโขนง, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระโขนง, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระโขนง, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระโขนง, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท --1

The Line --------t 101 (เดอะ ไลน์ สุขุมวิท ---)เราพร้อมมอบที่อยู่อาศัยเหนือระดับอย่างแท้จริงให้แก่คุณที่ The Line --------t 101 (เดอะ ไลน์ สุขุมวิท ---) โครงการคอนโดหรูบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองย่าน CBD สุขุมวิท ที่พร้อมให้คุณเชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี ซึ่งห่างออกไปเพียง 250 เมตร และใกล้กับทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้น 1) ตลอดจนสนุกกับการใช้ชีวิตได้ในแบบที่คุณต้องการ เนื่องจากอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีคอนสแควร์, เทอร์มินัล 21, เดอะมอลล์ รามคำแหง 3, เซ็นทรัลพลาซาพระราม 3, ตลาดอ่อนนุช และเดอะฟิลล์ สุขุมวิท 54 เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้นทางโครงการยังได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบและตกแต่งอาคารในคอนเซ็ปต์"Couple Block" ทำให้ภาพรวมของอาคารดูสูงเพรียวและสง่าสะดุดตา รวมไปถึงออกแบบพื้นที่ส่วนกลางด้วยวัสดุจากธรรมชาติทำให้การออกแบบภายในนั้นเป็นรูปแบบที่ยั่งยืน และทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ตลอดจนรังสรรค์ให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิ แผนกต้อนรับ, สระว่ายน้ำ, จากุซซี่, สวนส่วนกลาง, ห้องออกกำลังกาย และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เป็นต้น พร้อมให้ชีวิตได้สัมผัสความคุ้มค่าอย่างมีระดับกับโครงการ "เดอะ ไลน์ สุขุมวิท ---"ข้อมูลโครงการเดอะ ไลน์ สุขุมวิท --1 ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 37 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 778 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดยแสนสิริ และสร้างเสร็จแล้วในปี พ.ศ. 2563 รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 26.75 - 33.25 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน (Duplex) พื้นที่ใช้สอยขนาด 40.75 - 44.25 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 47.25 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน (Duplex) พื้นที่ใช้สอยขนาด 60.75 - 63.25 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- แผนกต้อนรับ- สระว่ายน้ำ- จากุซซี่- ห้องออกกำลังกาย- สวนหย่อม- ลานจอดรถ- เข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ด- เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทาง-เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ หากเดินทางโดย BTS สถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี ให้เดินออกจากสถานีเพื่อเดินไปยังทิศตะวันตกเฉียงเหนือไปตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3 ) ด้วยระยะทางประมาณ 300 เมตร จากนั้นให้ใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างเพื่อเดินทางต่อไปยังตัวโครงการ ซึ่งจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 นาที -เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณเซ็นทรัลพลาซา บางนา โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ไปตามถนนทางคู่ขนานถนนบางนา-ตราด ด้วยระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร จากนั้นขับรถเบี่ยงขวาเล็กน้อย แล้วขับรถตรงต่อไปบนถนนสุขุมวิท (ถนนหมายเลข 3) ด้วยระยะทางประมาณ 2.1 กิโลเมตร คุณจะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space44 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ

฿ 9,250,000

วัฒนา, กรุงเทพฯ

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ เซอร์เคิล สุขุมวิท 31

Circle Sukhumvit 31 (เซอร์เคิล สุขุมวิท 31) โครงการ Hi-end ที่สุดของไลฟ์สไตล์ หรูหราเหนือระดับ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Eco-Luxury Living" วิถีชีวิตอันหรูหรา แต่ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม คอนโดมิเนียมสไตล์ร่วมสมัย ที่ออกแบบสถาปัตยกรรม โครงสร้างอาคาร เพื่อมุ่งเน้นการอนุรักษ์พลังงาน และการใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่า เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทุกยูนิตมีการติดตั้งระบบ การหมุนเวียนน้ำมาใช้ใหม่ ภายในมีการตกแต่งอย่างสวยงาม แบบ Fully Furnished คัดสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพแบรนด์ multi function จากเยอรมัน และออกแบบให้สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชัน ตามความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลาง ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาล ที่ตั้งโครงการเอื้อต่อการเดินทาง ใกล้ MRT และ BTSข้อมูลโครงการคอนโดมิเนียมตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร เป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 30 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 139 ยูนิต บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Fragrant Property ประเภทห้อง1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 46 ตร.ม.2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 70 ตร.ม.3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 134-186 ตร.ม.เพ้นท์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 234-239 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสวนหย่อมลิฟต์โดยสารฟิตเนสห้องโยคะที่จอดรถสำหรับ 132 คันKid’s Roomสระว่ายน้ำ พร้อมลำโพงใต้น้ำเข้าออก ด้วยระบบคีย์การ์ดระบบจอดรถอัจฉริยะ (Automatic Parking)ระบบการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และ CCTVสปาเพื่อสุขภาพบริการรถรับ-ส่ง ฟรีข้อมูลการเดินทางเดินทางโดยรถสาธารณะ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ใกล้ที่สุด คือ MRT สุขุมวิท ออกจากสถานีให้มุ่งหน้าไปทางใต้บนถนน อโศกมนตรี ประมาณ 230 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อวิ่งบนถนนสุขุมวิท ระยะทางประมาณ 500 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้า สุขุมวิท 29 เดินต่อไป 390 เมตร เพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าซอย สวัสดี ตรงไปประมาณ 220 เมตร โครงการจะอยู่ด้านซ้ายมือการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นบนถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าทางตะวันตกเฉียงเหนือ เข้าสู่ซอยเมธีนิเวศน์ ขับต่อไปประมาณ 450 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวา ที่แยก สวัสดี เข้าสู่ซอย สุขุมวิท 31(ซอย สวัสดี) ขับตรงไปในระยะ 550 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อวิ่งในซอย สุขุมวิท 31 (ซอย สวัสดี) เพียง 220 เมตร คุณจะพบกับที่ตั้งโครงการด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths1
 • space47 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 34 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯ

฿ 26,000,000

บางเขน, กรุงเทพฯ

ขาย 34 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯขาย 34 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯขาย 34 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯขาย 34 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯขาย 34 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านและอพาร์ตเมนต์ ซอยพหลโยธิน 67 อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า สายหยุด อนุสาวรีย์ บางเขน กทม

ขายบ้านและอพาร์ตเมนต์ ชอยพหลโยธิน 67 อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า สายหยุด รวมพื้นที่ 141 ตารางวา อนุสาวรีย์ บางเขน กทม >บ้านเนื้อที่ 70 ตารางวา•ชั้นล่าง ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องนอน 1 ,ห้องครัว 1 ,ห้องเก็บของ 1 ,ห้องน้ำ 1,โรงรถ , สนามหญ้าและสวน•ชั้นบน ประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องพระ, หัองโถงกลาง , ดาดฟ้านั่งเล่น,ห้องน้ำเครื่องปรับอากาศ 4 ชุด> อพาร์ตเมนต์ เนื้อที่ 71 ตาราวา มี 4 ชั้นๆละ 9 ห้อง เป็นห้องพัก 34 ห้อง ห้องเช่าเก็บ server 1 ห้องและ ออฟฟิศ 1 ห้อง ( ห้องเนื้อที่ 18 ตารางเมตรรวมระเบียง ห้องน้ำ ) แยกเป็น:ห้องแอร์ 17หัอง x 2,600:ห้องธรรมดา 17หัอง x 2,200:ห้องบริษัทเช่าเก็บ server 1 ห้อง ราคา 5,500 บาท สัญญา 3 ปีมีผู้เช่าตอนนี้ประมาณ 80%ราคา 26 ล้าน โอนคนละครึ่ง ไม่ขายแยก

 • beds34
 • space280 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯ

฿ 6,300,000

คลองเตย, กรุงเทพฯ

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ สกาย วอล์ค เรสซิเดนซ์

สกายวอล์คและเวลซ์ เรสซิเด้นซ์ (Sky Walk & Weltz Residence) โครงการคอนโดมิเนียมมิกซ์ยูส ระดับ High-Class แห่งแรก พร้อมบริการลานจอดเฮลิคอปเตอร์แห่งเดียว ในย่านสุขุมวิท มีความโดดเด่นของอาคารที่สูงถึง 50 ชั้น และยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียง ห่างจากสถานี BTS พระโขนง เพียงไม่กี่ก้าว และสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของไทย อย่าง เอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ เพียง 5 นาทีจากโครงการ ด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์และภูมิทัศน์ที่สุดน่าทึ่งโดยรอบ มอบความพิเศษในการใช้ชีวิตในเมืองที่หรูหราอย่างแท้จริงให้กับผู้อาศัย ซึ่งตอบรับกับแนวคิด "The unique lifestyle happening here" ของโครงการรายละเอียดโครงการ สกายวอล์คและเวลซ์ เรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ที่ถนน สุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Woraluk Property Public Company มีเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมมิกซ์ยูส High Rise สูง 50 ชั้น มีห้องพักอาศัย 498 ยูนิต ที่จอดรถคิดเป็น 73 % ของจำนวนห้องพัก สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ.2555รูปแบบห้องพัก - 1 ห้องนอน ขนาด 50.60-54.28 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 59.79-80.15 ตร.ม. - 2 ห้องนอนและ 1 ห้องอเนกประสงค์ ขนาด 101.48-101.05 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาด 121.45 ตร.ม.*ทางโครงการขายห้องแบบ Fully-Fitted ประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์ Built-in เคาน์เตอร์ครัว เครื่องดูดควันและเตา สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศและ Digital Door Lock สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ล็อบบี้ - ที่จอดรถ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ห้องเด็กเล่นและห้องสมุด - ห้องซาวน่า - สวนหย่อมและพื้นที่พักผ่อน - ร้านอาหารภายในโครงการ - ร้านค้าภายในโครงการ - ลิฟต์โดยสาร - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.และกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ การเดินทาง - เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ หากเดินทางโดย BTS สถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือ BTS สถานีพระโขนง ลงจากสถานีให้เดินมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ เดินตรงไปประมาณ 190 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ - เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากถนนทองหล่อ ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ และเลี้ยวซ้ายที่แยกทองหล่อ เพื่อเข้าสู่ถนน สุขุมวิท (หมายเลข 3) ตรงไปประมาณ 1.9 กม. จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space40 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางรัก, กรุงเทพฯ

฿ 11,000,000

บางรัก, กรุงเทพฯ

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางรัก, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางรัก, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางรัก, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางรัก, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางรัก, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ เอ็ม สีลม

M-Silom (เอ็ม สีลม) high rise คอนโดมิเนียม ความสูงกว่า 53 ชั้น โดดเด่นด้วยการออกแบบ และทำเลที่ตั้ง ภายใต้คอนเซปต์ “ชีวิตที่เหนือกว่า ใจกลางย่านธุรกิจ” ด้วยทำเลที่ตั้ง บนถนนนราธิวาสใจกลางกรุงเทพมหานคร แหล่งรวมความเจริญ ที่ตอบสนองความทุกความต้องการของคนเมือง และในส่วนของการออกแบบมีความโดนเด่นด้วยการใช้เทคนิค Contemplative Space ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงเรขาคณิต เพิ่มลูกเล่นให้มีความสูงต่ำซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกการเคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่ง อีกทั้งการออกแบบภายในด้วยคอนเซ็ปต์ Ultra Modern Dimension ที่ทำให้ทุกมิติของ คอนโดมิเนียมมีความทันสมัย พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากขึ้น ยกระดับการใช้ชีวิตให้มากขึ้นข้อมูลโครงการคอนโดมิเนียม High-rise ความสูง 53 ชั้น ประกอบด้วย ห้องพักอาศัยทั้งหมด ยูนิต 161 ยูนิต บนผืนที่ดินประมาณ 1 ไร่ สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2556 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 9.8 ล้านบาทรูปแบบห้องห้องของทางโครงการมีความโดดเด่น เกือบทุกห้องอยู่ในตำแหน่งหัวมุม ซึ่งจะสามารถมองเห็นทัศนียภาพในทุกมุมมอง ภายในห้องยังมีสัดส่วนกว้างขวางอีกด้วย โดยประเภทของห้องจะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ดังนี้- 1 ห้องนอน มีขนาด 46.35 ตร.ม.- 57.20 ตร.ม.- 2 ห้องนอน มีขนาด 60.85 ตร.ม.- 88.60 ตร.ม.- 3 ห้องนอน มีขนาด 165.85 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ- ฟิตเนสครบวงจร- ห้องคาราโอเกะ- เลานจ์- ห้องสตรีมและซาวน่า - ห้องสปา - โต๊ะพูลที่ตั้งโครงการ 26 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวง สุริยวงศ์ เขตบางรักกรุงเทพมหานครข้อมูลการเดินทาง - การเดินทางโดยรถสาธารณะ สามารถเดินทางได้โดย รถไฟฟ้า MRT และ BTS โดยสถานีรถไฟฟ้า BTS ที่ใกล้ที่สุด คือ สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี เมื่อลงจากสถานีรถไฟฟ้าแล้วให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือประมาณ 400 เมตร บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ คุณจะพบกับตัวโครงการ - ในส่วนของการเดินทางด่วนรถไฟฟ้า MRT สถานีที่ใกล้ที่สุด คือ สถานีสีลม โดยสามารถเดินบน Sky walk เชื่อมไปสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง มุ่งหน้า 700 เมตร ไปทางทิศตะวันตกบนถนน สีลม เมื่อเจอแยก สีลม - นราธิวาส ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ อีก 150 เมตร จะพบโครงการทางด้านซ้ายมือของคุณ- การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว เริ่มต้นจากถนน นราธิวาสราชนครินทร์ ขับต่อไปเรื่อย ๆ จนเจอแยกจันทน์ - นราธิวาสให้เลี้ยวขวา แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร เบี่ยงซ้าย อีกประมาณ 550 เมตรจะพบกับที่ตั้งของทางโครงการ 

 • beds2
 • baths2
 • space62 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯ

฿ 1,550,000

วังทองหลาง, กรุงเทพฯ

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโดบดินทร์ สวีท โฮม ปรับปรุงใหม่ แต่งสวย พร้อมอยู่

𝐁𝐨𝐝𝐢𝐧 𝐒𝐰𝐞𝐞𝐭 𝐇𝐨𝐦e   ขนาด 35.85 ตรม.  1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องนั่งเล่น    มีโซนครัว มีพื้นที่ระเบียง ราคา1.55 ลบ ฟรีโอนให้เลย   เฟอร์นิเจอร์-เตียง5ฟุต / ตู้เสื้อผ้าใหญ่ 2 ตู้/โซฟาตัวแอล/ชุดโต๊ะกินข้าว/โต๊ะกลาง/ชั้นวางของบิ้วอิน/เคาน์เตอร์ครัวบนล่าง/เดินท่อระเบียงให้พร้อม(สามารถวางเครื่องซักผ้าได้) 👉เครื่องใช้ไฟฟ้า-แอร์ใหม่ 2 ตัว/ smart tv 40นิ้วwifi/ ตู้เย็น/เครื่องทำน้ำอุ่น /Digital doorlockเปิดผ่านแอพได้/ 👉เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง - รามคำแหง 43/1, รามคำแหง53รถไฟฟ้าสายสีส้ม- ลาดพร้าว94 ลาดพร้ว112,  รถไฟฟ้าสายสีเหลือง- เลียบด่วนรามอินทรา ขึ้นทางด่วนง่าย ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม-ร้านอาหารเยอะมาก ใกล้ห้าง-หน้าตึกมีวินมอเตอร์ไซด์-หน้าตึกมี7/11-หน้าปากซอยเป็นแม็คโครบดินทร์-ใกล้โรงเรียนบดินทร์เดชา- ตำแหน่ง /div> 👉สิ่งอำนวยความสะดวก- ลิฟท์ ที่จอดรถ - ร้านอาหาร ร้านทำผม ซักอบรีดในโครงการ - การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด- ระบบเข้า-ออกด้วยคีย์การ์ด ติดต่อโทร: 089447----(เจ้าของ)ID LINE : -------k #บดินทร์สวีทโฮม #คอนโดรามคำแหง #คอนโดลาดพร้าว #เจ้าของขายเอง #ทาวน์อินทาวน์ #บดินทรเดชา #bodinsweethome

 • baths1
 • space35 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 30 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯ

฿ 40,000,000

หนองแขม, กรุงเทพฯ

ขาย 30 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯขาย 30 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯขาย 30 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯขาย 30 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯขาย 30 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายอพาร์ทเม้นท์ 4 ชั้น เนื้อที่ 3 งาน 64 ตารางวา หนองแขม กรุงเทพมหานคร

อพาร์ทเม้นท์ : หนองแขม กรุงเทพมหานครที่ตั้ง : ถนน เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานครรหัสทรัพย์ : T-83173ราคา : 40,000,000 บาทประเภท : อพาร์ทเม้นท์สูง : 3 ชั้นเนื้อที่ : 3 งาน 64.0 ตารางวาห้องนอน : 30 ห้องห้องน้ำ : 30 ห้องจอดรถได้ : 10 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : สิ่งอำนวยความสะดวก มีเครื่องซักผ้า มีร้านค้า และลานจอดรถโซนบ้านเดี่ยว 2ชั้น กั้นแยกเป็นสัดส่วน มีพื้นที่สวน**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065954---- มุกดา (รหัสตัวแทน 5316)Line ID : ------------6Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds30
 • space1,456 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯ

฿ 14,990,000

คลองเตย, กรุงเทพฯ

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ไลฟ์ รามา 4 - อโศก

Life Rama 4 - Asoke (ไลฟ์ รามา 4 - อโศก)ยกระดับการพักผ่อนทุกช่วงเวลาพิเศษของคุณที่ Life Rama 4 - Asoke (ไลฟ์ รามา 4 - อโศก) High- rise คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ที่ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองย่านธุรกิจชั้นนำของกรุงเทพ ซึ่งได้ถูกสร้างขึ้นมาภายใต้แนวคิด "Choose Life Choose Everything" ซึ่งหมายถึง ความเพียบพร้อมของโครงการที่ได้มอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยทุกไลฟ์สไตล์ไว้ในที่นี้ที่เดียว โดยการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางผสมผสาน Work-Play-Chill-Place ที่สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์กลุ่มคนทำงานได้เป็นอย่างดี จัดเต็มด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่กว่า 8,000 ตารางเมตร อีกทั้งยังมีแนวคิดการออกแบบ Work From Anywhere สะท้อนแนวโน้มคนรุ่นใหม่ที่สามารถทำงานได้ทุกที่ ในขณะเดียวกันทางโครงการยังได้นำเสนอห้อง 2 รูปแบบ คือ ห้องแบบ Simplex ที่มีฝ้าเพดานสูง 2.65 เมตร มีการจัดสรรพื้นที่ห้องนอนได้อย่างสัดส่วน มาพร้อมครัวปิดและพื้นที่ Walk-In Closet อีกรูปแบบ คือ Vertiplex เป็นห้องที่มีฝ้าเพดานสูง 4.4 เมตร ซึ่งให้ความโปร่งโล่ง และกว้างขวางมากกว่า แล้วยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันภายในได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ถึง 3 ห้องนอน นอกจากนี้ทางโครงการยังได้มอบความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, อ่างจากุซซี่, สโมสร, ห้องสมุด, สวนหย่อม, ฟิตเนส, ลานจอดรถ, แผนกต้อนรับ, รปภ. 24 ชั่วโมง, กล้องวงจรปิด และการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด เป็นต้นLife Rama 4 - Asoke (ไลฟ์ รามา 4 - อโศก) ตั้งอยู่บนทำเลที่อุดมสมบูรณ์และเต็มไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกที่ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย สถานที่ราชการ และสถานีรถไฟฟ้า MRT เช่น เทอร์มินัล 21, เอ็มควอเทียร์, ดิ เอ็มโพเรียม, โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท, โรงพยาบาลสมิติเวช, โรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ, โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ กรุงเทพมหานคร, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ, การท่าเรือแห่งประเทศไทย, กรมศุลกากร, สำนักงานหนังสือเดินทางฯ MRT คลองเตย, และ MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นต้นข้อมูลโครงการLife Rama 4 - Asoke (ไลฟ์ รามา 4 - อโศก) เป็น High-rise คอนโดมิเนียม สูง 39 ชั้น ตั้งอยู่บนถนน พระราม 4 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 633 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 5-2-7.5 ไร่ เป็นโครงการที่มีกำหนดสร้างให้แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2567 ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย AP (Thailand)รูปแบบและขนาดของห้องSimplexVertiplexโดยมีห้องขนาดตั้งแต่ 1 - 2 ห้องนอน มาพร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 26.5 - 75 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการสระว่ายน้ำอ่างจากุซซี่สโมสร ห้องสมุดสวนหย่อมฟิตเนสลานจอดรถแผนกต้อนรับรปภ. 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดการเข้าออกด้วยคีย์การ์ดข้อมูลการเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ ด้วยระยะทาง 140 เมตร และเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนพระรามที่ 4 และขับรถต่อไปอีก 350 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ก็จะพบโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถสาธารณะ: สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้กับโครงการมากที่สุด คือ MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อออกจากสถานีแล้วให้เดินมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ ด้วยระยะทาง 140 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย และเดินตรงไปอีก 350 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ก็จะพบโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space90 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางนา, กรุงเทพฯ

฿ 2,400,000

บางนา, กรุงเทพฯ

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางนา, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางนา, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางนา, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางนา, กรุงเทพฯขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางนา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105

The Origin Sukhumvit 105 (ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105)พบกับคอนโดใหม่พร้อมอยู่ที่The Origin Sukhumvit 105 (ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105) คอนโดมิเนียมสุดทันสมัยที่โดดเด่นด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด "Urban Eco-Living Community" ที่เติมเต็มความสุขของคนเมืองท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดีรอบ ๆ บ้าน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนเมืองอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยคอนโดระดับ Low Rise สูง 8 ชั้น จัดเต็มด้วยห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้องพักขนาด 1 ห้องนอน Type B1 ไปจนถึงห้องพักขนาด 2 ห้องนอน Type C1 มาพร้อมขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 22.50-44.50 ตร.ม. ตลอดจนเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 2,500 ตร.ม. อาทิ แผนกต้อนรับ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องโยคะ เลานจ์ ระบบควบคุมการเข้า-ออกด้วยระบบประตูคีย์การ์ด รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้องวงจรปิดรอบโครงการ เป็นต้น​ที่พิเศษไปกว่านั้น The Origin Sukhumvit 105 (ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105) ยังตั้งอยู่ในทำเลชั้นนำในซอยสุขุมวิท 105 รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพ ห้างสรรพสินค้า ตลาดสด สถานศึกษาชื่อดัง และโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ เมกะ บางนา, ดิ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขากล้วยน้ำไท, และโรงพยาบาลทหารเรือกรุงเทพ เป็นต้น นอกจากนี้ยังสะดวกสบายในแง่ของการเดินทางด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง ซึ่งอยู่ห่างไปเพียง 2.3 กิโลเมตรเท่านั้น และยังใกล้ทางด่วน 3 สาย ทั้งทางพิเศษเฉลิมมหานคร, ทางพิเศษบูรพาวิถี และวงแหวนกาญจนาภิเษก เป็นต้นข้อมูลโครงการ ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 105 ถนนลาซาล แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร จัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับ Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 672 ยูนิต เป็นโครงการคุณภาพจากบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เป็นโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ. 2564รูปแบบและขนาดห้องพัก- 1 ห้องนอน Type B1 พื้นที่ใช้สอยขนาด 22.50-24.00 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน Type B2 พื้นที่ใช้สอยขนาด 27 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน Type B3 พื้นที่ใช้สอยขนาด 27 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน Plus Type BP พื้นที่ใช้สอยขนาด 31.50-32.50 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน Type C1 พื้นที่ใช้สอยขนาด 44-44.50 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- แผนกต้อนรับ- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- ห้องโยคะ- ห้องประชุม- พื้นที่สำหรับทำงาน- เลานจ์- สวนหย่อม- เข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ด- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทาง- เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ หากเดินทางโดย BTS สถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง ให้เดินออกจากสถานีไปยังทิศเหนือ แล้วเดินไปตามถนนสุขุมวิท ด้วยระยะทางประมาณ 120 เมตร จากนั้นใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างเพื่อเดินทางต่อไปยังตัวโครงการ โดยมีระยะทางห่างออกไปประมาณ 2.3 กิโลเมตร หรือใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 7 นาที-เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณหน้าตลาดดวงพลอย โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกไปตามถนนสุขุมวิท 105 ด้วยระยะทางประมาณ 550 เมตร แล้วกลับรถที่บริเวณซอยลาซาล 39 แล้วขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 650 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space27 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ดุสิต, กรุงเทพฯ

฿ 2,270,000

ดุสิต, กรุงเทพฯ

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ดุสิต, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ดุสิต, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ดุสิต, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ดุสิต, กรุงเทพฯขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ดุสิต, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโดเดอะทรีพริววาต้า ใกล้รัฐสภาใหม่ ราคาถูก

คอนโด มือสอง Condo The Tree Privata คอนโด เดอะทรี พริวาต้า ชั้น3 บางซื่อ เตาปูน บางโพ ประชาราษฎร์ สาย1 พร้อมอยู่ ใกล้MRTบางโพ อยู่ฝั่งมองเห็นรัฐสภาอาคาร F สูง 5 ชั้น อยู่ชั้น 3 พื้นที่ใช้สอย 27 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 แอร์สิ่งอำนวยความความสะดวก- ที่จอดรถ 178 คัน (รวมจอดซ้อนคัน) ประมาณ 45%- สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส- ลิฟท์- เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบอาคารและบนอาคาร- ประตู Key Card - คลับเฮ้าส์ , Lobby-หันทางทิศเหนือ-ค่าส่วนกลาง/เดือน 1,500 บาท ราคาขาย 2,200,000 บาท  ที่ตั้งทรัพย์สิน:เลขที่ห้อง 45/272 ชั้น 3 ถ.ประชาราษฎร์ สาย1 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 จุดเด่น/จุดด้อย1.ใจกลางเมือง สาธารณูปโภค ครบครัน ในเครือพฤกษา2.มองเห็นวิวรัฐสภาไม่มีตึกสูงอยู่ใกล้3.ใกล้สถานที่ราชการ (รัฐสภา)4.เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRTเตาปูน และ BTS สถานที่ใกล้เคียงรัฐสภาแห่งใหม่ 300 ม.รพ.บางโพ 800 ม.ห้างเกตเวย์บางซื่อ 880 ม.กรมชลประทาน 1.7 กม.รร.ราชินีบน 1.7 กม.รร.โยธินบูรณะ 1.7 กม. เทสโก้โลตัสประชาชื่น 2.1 กม. แม็คโครสามเสน 1.3 กม. สุพรีมคอมเพล็กซ์สามเสน 1.3 กม. รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีเตาปูน 1.7 กม.รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางโพ 750 เมตรรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้สถานีรัฐสภาใหม่ 300 เมตร  สนใจติดต่อ 098-149----

 • baths1
 • space27 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯ

฿ 50,000,000

คลองเตย, กรุงเทพฯ

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 3 ห้องนอน ในโครงการ เลอ รัฟฟิเน่ สุขุมวิท24

โครงการ "เลอ รัฟฟิเน่ สุขุมวิท 24" ตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท 24 หรือที่รู้จักกันดีว่า "ย่านพร้อมพงษ์" เป็นถนนเส้นสำคัญสายหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ที่มีรถไฟฟ้าหลายสายเชื่อมต่อมายังถนนสายนี้ ไม่ว่าจะเป็น BTS พร้อมพงษ์ และ MRT สุขุมวิท ทั้งนี้ยังพัฒนาเป็นย่านเศรษฐกิจ และการค้าที่สำคัญ จึงรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9 อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสถานศึกษา โรงพยาบาล และร้านค้าอีกมากมายในละแวกใกล้เคียง ภายในโครงการเป็นห้องพักขนาดใหญ่ ทุก ๆ ยูนิตมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-in บางส่วน ทั้งนี้การออกแบบเป็นสไตล์ร่วมสมัย ตัวอาคารสวยงามโดดเด่น มีพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง โอ่อ่า มาพร้อมสวนหย่อมร่มรื่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการเลอ รัฟฟิเน่ สุขุมวิท 24 เป็นโครงการคอนโดมิเนียมประเภท High Rise มี 1 อาคาร สูง 30 ชั้น ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 2 ไร่ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 54 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2548 โครงการตั้งอยู่ เลขที่ 52/1 ถนนสุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 370 ตารางเมตร - 5 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 600 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - ฟิตเนส - สระว่ายน้ำส่วนตัว - สระว่ายน้ำส่วนกลาง - สวนหย่อมในโครงการ - ที่จอดรถ - ลิฟต์โดยสาร - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเดินทางโดยใช้ BTS พร้อมพงษ์ เมื่อลงจากสถานี ให้มุ่งเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 24 จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 550 เมตร จึงจะเจอโครงการ เลอ รัฟฟิเน่ สุขุมวิท 24 ตั้งอยู่ด้านขวามือ

 • beds3
 • baths4
 • space371 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 5 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯ

฿ 27,500,000

หนองแขม, กรุงเทพฯ

ขาย 5 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯขาย 5 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯขาย 5 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯขาย 5 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯขาย 5 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน หนองแขม, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น 4 คูหา 142 ตร.ว. ซอยเพรชเกษม 110/3 ถนนเพรชเกษม หนองแขม กทม.

**รายละเอียด**- อาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น 4 คูหา- ที่ตั้ง ซอยเพรชเกษม110/3 ถนนเพรชเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร- เนื้อที่ 142 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 900 ตร.ม.**ตึกริม 2 คูหา ติดกัน- ชั้นล่าง ห้องครัว โถงชั้นล่าง ห้องน้ำ- ชั้นลอย 1 ห้องทำงาน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ- ชั้น 3 มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ระเบียง โถง- ชั้น 4 มี 1 ห้องพระ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ- ดาดฟ้า มีห้องเก็บของ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ** อีก 2 คูหาติดกัน เป็นห้องเช่า จำนวน 12 ห้องมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง- มีที่จอดรถ 12 คัน- ด้านหน้าติดถนนเพรชเกษม- ด้านข้างติดซอยเพรชเกษม110/3 สามารถเข้า-ออกได้**สถานที่ใกล้เคียง**- สำนักงานเขตหนองแขม- วัดอุดมรังสี- โรงเรียนวัดอุดมรังสี- มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์- วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน- โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม- โฮมโปร เพชรเกษม- บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เพชรเกษม- แม็คโคร สาขาเพชรเกษม===========================ราคาขาย 27,500,000 บาทค่าใช้จ่ายการโอนทั้งหมด 50:50===========================สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมปรึกษาเรื่องบ้านFINDING HOUSEโทร 094-626-----LINE --: @findinghouseFacebook: @findinghouseTiktok: @findinghouseYoutube: https://www.youtube.com/@findingh----FINDING HOUSE#รับฝากขาย-เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด อาคารพาณิชย์ โรงงาน โกดัง อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท#ให้คำปรึกษาและจัดหาสินเชื่อทุกธนาคาร มีบริการจัดทำการตลาดเต็มรูปแบบ ไม่มีค่าใช้จ่าย#รับจัดหาบ้านคอนโดที่ดินตามความต้องการ#รับฝากขายบ้านคอนโดที่ดินและอสังหาฯทุกประเภท#ให้คำแนะนำในการกำหนดราคาที่เหมาะสม#ฟรีการตลาดคุณภาพตรงกลุ่มเป้าหมาย #ฟรีป้ายหน้าทรัพย์และป้ายกองโจร#ที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ #ที่ปรึกษาอสังหา#บ้านเดี่ยว2ชั้น #บ้านเดี่ยว #บ้านแฝด #บ้าน #คอนโดหรู #คอนโด #ที่ดิน #โกดัง#การตลาด #จัดเต็ม #การลงทุน

 • beds5
 • baths6
 • space568 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 10 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ลาดพร้าว, กรุงเทพฯ

฿ 11,900,000

ลาดพร้าว, กรุงเทพฯ

ขาย 10 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ลาดพร้าว, กรุงเทพฯขาย 10 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ลาดพร้าว, กรุงเทพฯขาย 10 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ลาดพร้าว, กรุงเทพฯขาย 10 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ลาดพร้าว, กรุงเทพฯขาย 10 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ลาดพร้าว, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายหอพัก อพาร์ทเม้นต์ 3 ชั้น 42 ตรว เสนา 2 ใกล้ นวมินทร์ซิตี้ รร.สตรีวิทยา2 เกษตรนวมินทร์

ขายหอพัก อพาร์ทเม้นต์ 3 ชั้น 42 ตรว เสนา 2 ใกล้ นวมินทร์ซิตี้ รร.สตรีวิทยา2 เกษตรนวมินทร์- เนื้อที่ดิน 42 ตรว- พื้นที่ใช้สอย 385 ตรม- มีที่จอดรถหน้าตึก 2 คัน จอดมอเตอร์ไซต์ได้หลายคัน- ตึกหันทิศใต้- 3 ชั้น แบ่งเป็นห้องเช่าแบบ - Family room 4 ห้อง (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว) ห้องละ 58 ตรม. - 2 Studio (1 ห้องนอนแบบสตูดิโอ 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว) ห้องละ 40 ตรม.- ปัจจุบันดำเนินการให้เช่าอยู่ตามปกติ- แยกมิเตอร์น้ำ ไฟ เรียบร้อยแล้ว- สามารถดัดแปลงเป็นที่อยู่อาศัย หรือ สำนักงานได้ราคาขาย 13,000,000 บาท --> ลดราคาเหลือ 11,900,000 บาทสนใจกรุณาติดต่อ กุง เบอร์โทร์/Line : 086795----#หอพักเสนา #อพาร์ทเม้นต์เสนา #หอพักเกษตรนวมินทร์ #ขายบ้านเสนานิเวศน์ #หอพักใกล้นวมินทร์ซิตี้https://www.google.com/maps/place/13%C2%B050'21.0%22N+100%C2%B036'26.8%[email protected],100.6048818,17z/data=!3m1!4b1!4m4!3m3!8m2!3d13.8391572!4d100.6074567?entry=ttu

 • beds10
 • baths10
 • space385 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 191 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯ

฿ 122,000,000

วังทองหลาง, กรุงเทพฯ

ขาย 191 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯขาย 191 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯขาย 191 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯขาย 191 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯขาย 191 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน วังทองหลาง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

สามารถทำกำไรเดือนละ 700,000!! ทำเลดี ผู้เช่าเต็มตลอด! ขายอพาร์ทเม้นท์ 2 ตึก รวมเกือบ 200 ห้อง ลาดพร้าว 112 ทะลุรามคำแหง เชื่อมทาวน์อินทาวน์ ใกล้ MRT มหาดไทย!!

สามารถทำกำไรเดือนละ 700,000!! ทำเลดี ผู้เช่าเต็มตลอด! ขายอพาร์ทเม้นท์ 2 ตึก รวมเกือบ 200 ห้อง ลาดพร้าว 112 ทะลุรามคำแหง เชื่อมทาวน์อินทาวน์ ใกล้ MRT มหาดไทย!!.สามารถรับชมวิดิโอได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=qrouekx----.สามารถรับชมภาพ 360 องศาทุกมุมมองได้ที่ : https://360tour.thaipropertyinvestor.net/en/embed/yP545X----.ที่ตั้ง : ซอยลาดพร้าว 112 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ.รายละเอียด✅ อพาร์ทเม้นท์ 2 ตึก✅ เนื้อที่ 345 ตารางวา✅ จำนวนห้องทั้งหมด = 191 ห้อง (ห้องเช่าเต็ม!).ตึกหน้า 5 ชั้น✅ ชั้น 1 = ร้านค้า 5 ห้อง / ร้านขายยา 2 ห้อง / ห้องขนาดใหญ่ใช้อยู่อาศัย✅ ชั้น 2-5 = ห้องเช่าชั้นละ 14 ห้อง รวมเป็น = 56 ห้อง✅ จำนวนห้องทั้งหมด = 64 ห้อง.ตึกหล้ง 8 ชั้น✅ ชั้น 1 หน้าตึก = ร้านซักรีด / พื้นที่อเนกประสงค์ 2 ห้อง✅ ชั้น 1 ด้านใน = ห้องขนาดใหญ่ใช้อยู่อาศัย แบ่งเป็น ห้องนอน, ห้องรับแขก, ห้องครัว+ห้องรับประทานอาหาร, ห้องซักรีด✅ ชั้น 2 = ห้องขนาดเล็ก 8 ห้อง / ห้องใหญ่รีโนเวทใหม่ 5 ห้อง✅ ชั้น 3-8 = ห้องเช่าชั้นละ 19 ห้อง รวมเป็น = 114 ห้อง✅ จำนวนห้องทั้งหมด = 128 ห้อง.รายรับต่อเดือน✅ ห้องเช่า 2,400-6,000 บาท✅ ร้านขายน้ำ 4,000 บาท✅ ตู้ ATM 6,500 บาท✅ เสาสัญญาณ 19,000 บาท✅ ค่าเช่าเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 4,000 บาท✅ ค่าจอดมอเตอร์ไซค์คันแรก 150 บาท, คันที่สอง 200 บาท (ที่จอดเต็ม!).✅ ค่าน้ำ 20 บาท/หน่วย✅ ค่าไฟ 8 บาท/หน่วย✅ บันไดหนีไฟ สัญญาณเตือนไฟไหม้ ถังดับเพลิงพร้อมทั้งสองตึก✅ ติดกล้องวงจรปิดทุกมุม.✅✅***ขายในราคาเพียง 122,000,000 บาทเท่านั้น***✅✅**สามารถทำกำไรได้เดือนละ 7 แสน หรือปีละ 8 ล้านกว่า!!!**ผู้เช่าเต็มตั้งแต่เปิดอพาร์ทเม้นท์ ไม่เคยมีห้องว่าง!!.สามารถเพิ่มรายได้อีกมหาศาล✅ ปล่อยเช่าห้องขนาดใหญ่ชั้น 1 ทั้งสองตึก หรือกั้นเป็นห้องเล็กแล้วปล่อยเช่า✅ พื้นที่อเนกประสงค์ 2 ห้อง สามารถเปิดร้านค้าหรือใช้เป็นที่จอดรถเพิ่ม.เดินทางสะดวก!✅ เชื่อมถนนหลักหลายเส้น = ลาดพร้าว, รามคำแหง, ประดิษฐ์มนูธรรม✅ MRT สายสีเหลือง สถานีมหาดไทย✅ ท่าเรือ ม.รามคำแหง.สถานที่ใกล้เคียง✅ รายล้อมด้วยแหล่งจ้างงานมากมาย ทำเลคึกคักตลอดวัน!!✅ แม็คโคร ฟู๊ด เซอร์วิส บดินทรเดชา✅ ฟู้ดแลนด์ ลาดพร้าว✅ Big C Supercenter หัวหมาก✅ มหาวิทยาลัย รามคำแหง✅ ราชมังคลากีฬาสถาน✅ รพ. ลาดพร้าว.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณริช 094-287----- (หลานเจ้าของตึก)Line ID = @-----------------r (มี @ นำหน้า)www.thaipropertyinvestor----

 • beds191
 • baths191
 • space345 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯ

คลองเตย, กรุงเทพฯ

ขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ห้องใหญ่ วิวสวนเบญจะสิริ ใกล้ BTS อโศก

เมย์แฟร์ การ์เด้น อพาร์ทเม้นท์วิวสวยรายล้อมด้วยวิถีชีวิตคนเมืองในย่านสุขุมวิท ทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพ มอบสมดุลแห่งการพักผ่อนอย่างสงบและชีวิตคนเมืองอย่างลงตัว ด้วยบรรยากาศร่มรื่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการและการเดินทางที่แสนง่ายดายใกล้ BTS และ MRT รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 220 ตารางเมตร ประกอบด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องทานอาหารและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องเก็บของ ส่วนซักล้าง ทั้งหมดถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในสไตลเรียบหรู พร้อมเข้าอยู่ต้นเดือนพฤศจิกายน

 • beds3
 • baths3
 • space220 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 66 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯ

฿ 45,000,000

บางซื่อ, กรุงเทพฯ

ขาย 66 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯขาย 66 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯขาย 66 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯขาย 66 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯขาย 66 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางซื่อ, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายอาพาร์ทเม้นท์ 4 ชั้น ใกล้ มจพ.พระนครเหนือพร้อมบ้านทรงไทย

ขายอาพาร์ทเม้นท์ 4 ชั้น ใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จํานวน 2 อาคาร เชื่อมติดกัน ขนาดพื้นที่ดิน 3 แปลง รวม 280 ตร.ว. พร้อมบ้านพักทรงไทย ครึ่งตึกครึ่งไม้ 1 หลัง และที่จอดรถยนต์ได้ประมาณ 20 คัน ที่ตั้งทรัพย์: - "สมศรีอาพาร์ทเม้นท์" - ศูนย์อาพาร์ทเม้นท์และหอพัก ซอย 5, 10, 12   - ชุมชนยิ้มประยุรพัฒนา 339 ซอยวงศ์สว่าง 4 ถนนวงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10810 รายละเอียดอาพาร์ทเม้นท์: - ห้องพักขนาด 3x7 เมตร รวมทั้งหมด 66 ห้อง แบ่งเป็น  ชั้น 1 จํานวน 15 ห้อง  ชั้น 2 จํานวน 17 ห้อง   ชั้น 3 จํานวน 17 ห้อง  ชั้น 4 จํานวน 17 ห้อง - บันไดหนีไฟ - ชั้นล่างมีบริการเครื่องซักผ้า จํานวน 3 เครื่อง - มีห้องธุรการและห้องรับรอง จํานวน 1 ห้อง - มีแทงค์น้ําใต้ดิน และแทงค์น้ำบนดาดฟ้า ให้บริการผู้พักอาศัย - มีหม้อไฟฟ้าสําหรับอาพาร์ทเม้นท์ 3 สายแยกต่างหาก รายละเอียดบ้านพักทรงไทย:  - เป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ ขนาด 15x10 เมตร  - มีห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ํา 2 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง และห้องครัว 1 ห้อง - มีหม้อไฟฟ้าแยกต่างหากจากอาพาร์ทเม้นท์  

 • beds66
 • baths66
 • space1,600 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯ

คลองเตย, กรุงเทพฯ

ขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน คลองเตย, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ห้องใหญ่ วิวสวนเบญจะสิริ ใกล้ BTS อโศก

เมย์แฟร์ การ์เด้น อพาร์ทเม้นท์วิวสวยรายล้อมด้วยวิถีชีวิตคนเมืองในย่านสุขุมวิท ทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพ มอบสมดุลแห่งการพักผ่อนอย่างสงบและชีวิตคนเมืองอย่างลงตัว ด้วยบรรยากาศร่มรื่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการและการเดินทางที่แสนง่ายดายใกล้ BTS และ MRT รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 260 ตารางเมตร ประกอบด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องนอนใหญ่และห้องทานอาหารมองเห็นวิวสระน้ำสวนเบญจกิติฯ ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องทำงาน ห้องเก็บของ ส่วนซักล้างและส่วนแม่บ้านพร้อมห้องน้ำแยก ทั้งหมดถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในสไตลเรียบหรู พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้

 • beds3
 • baths3
 • space260 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 88 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พญาไท, กรุงเทพฯ

฿ 96,000,000

พญาไท, กรุงเทพฯ

ขาย 88 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พญาไท, กรุงเทพฯขาย 88 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พญาไท, กรุงเทพฯขาย 88 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พญาไท, กรุงเทพฯขาย 88 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พญาไท, กรุงเทพฯขาย 88 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พญาไท, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

กำไรเดือนละ 5 แสนกว่า!! ผู้เช่าเต็มตลอด! ขายอพาร์ทเม้นท์ 2 ตึก 88 ห้อง 310 ตร.วา ติดรพ.วิชัยยุทธ ตรงข้ามกระทรวงการคลัง ใกล้สถานีรถไฟสามเสน

กำไรเดือนละ 5 แสนกว่า!! ผู้เช่าเต็มตลอด! ขายอพาร์ทเม้นท์ 2 ตึก 88 ห้อง 310 ตร.วา ติดรพ.วิชัยยุทธ ตรงข้ามกระทรวงการคลัง ใกล้สถานีรถไฟสามเสน.สามารถรับชมวิดิโอได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=-37UDMm----.ที่ตั้ง: ถนนเศรฐศิริ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ.รายละเอียด✅ อพาร์ทเม้นท์ 2 ตึก 4 ชั้น✅ เนื้อที่ 310 ตารางวา✅ ห้องเช่าทั้งหมด 88 ห้อง แบ่งเป็น✅ ห้องพักจำนวน 87 ห้อง รายได้รวมประมาณ 500,000 บาท/เดือน✅ ห้องเสาสัญญาณ AIS 1 ห้อง เก็บค่าเช่า 20,000 บาท/เดือน.เฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง✅ ตู้เสื้อผ้า เตียง โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะ+เก้าอี้ 2 ตัว✅ มีห้องน้ำในตัวและระเบียงทุกห้อง.✅ ค่าน้ำ 20 บาท/หน่วย✅ ค่าไฟ 8 บาท/หน่วย✅ บันไดหนีไฟ สัญญาณเตือนไฟไหม้ ถังดับเพลิงพร้อมทั้งสองตึก✅ ติดกล้องวงจรปิดทุกมุม.รายได้จากเสาสัญญาณ✅ AIS = 434,000 บาท/ปี✅ DTAC = 252,000 บาท/ปี.รายได้อื่นๆ✅ ค่าจอดรถเก๋ง = 500 บาท/เดือน✅ ค่าจอดรถกระบะ = 700 บาท/เดือน✅ ค่าจอดมอเตอร์ไซค์ = 200 บาท/เดือน.รายจ่ายรายเดือน✅ พนักงานดูแลตึก = 20,000 บาท✅ รปภ. กะกลางคืน (จ้างบริษัท) = 22,360 บาท✅ แม่บ้าน 1 คน (จ้างบริษัท) = 16,536 บาทรายจ่ายรวม = 58,897 บาท**พนักงานดูแลตึกไม่ทราบเรื่องการขายตึกนี้ เพื่อไม่เป็นการรบกวนกิจการ ได้โปรดอย่าไปสอบถาม**.✅ ผู้เช่า 90% = พยาบาลโรงพยาบาลวิชัยยุทธและเจ้าหน้าที่กระทรวงการคลัง✅ ใกล้แหล่งจ้างงานมากมาย ทำเลคึกคักตลอดทั้งวันทุกวัน✅ รายล้อมด้วยร้านค้ามากมาย.✅✅***ขายในราคาเพียง 96,000,000 บาทเท่านั้น*** (จากราคาเดิม 99,000,000 บาท)✅✅**กำไรปีละ 6 ล้านกว่า!!!**ผู้เช่าเต็มตั้งแต่เปิดอพาร์ทเม้นท์ ไม่เคยมีห้องว่าง!!.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณริช 094-287----- (หลานเจ้าของ)Search Line เบอร์ 084-110-----Line ID = @-----------------r (มี @ นำหน้า)www.thaipropertyinvestor----

 • beds88
 • baths88
 • space2,800 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 173 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ

฿ 199,000,000

ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ

ขาย 173 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย 173 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย 173 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย 173 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯขาย 173 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขายอพาร์ทเม้นรัชดาภิเษก 173 ห้อง ใกล้ MRT สุทธิสาร

ขายอพาร์ทเม้นรัชดาภิเษก สุทธิสาร ใกล้ MRT สุทธิสาร (ซอยจิ๊ปดำริห์)เนื้อที่ 619 ตรว 2 โฉนด อพาร์ทเม้นมี 2 ตึก ขายเหมาทั้งหมด รวม 2 ตึก 173 ห้อง พื้นที่ใช้สอยรวม 2 ตึก 8,046 ตรมที่จอดรถ จอดรถยนต์ได้ 30 คัน มอเตอร์ไซด์ประมาณ 20 คัน- ตึกที่ 1 อาคาร 8 ชั้น ๆละ 21 ห้อง ห้องเช่า 159 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 6,786 ตรม ลิฟท์ 2 ตัว กล้องวงจรปิดส่วนกลางเป็นห้องสตูดิโอ เนื้อที่ภายในห้อง กว้าง 6 เมตร ยาว 4 เมตร มีระเบียงทุกห้อง มีห้องน้ำในตัวทุกห้องสุขภัณฑ์เป็นชักโครกเฟอร์นิเจอร์ในห้อง มีตู้ เตียง โต๊ะเครื่องแป้ง- ตึกที่ 2 อาคาร 4 ชั้น จำนวนห้องเช่า 14 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 1,260 ตรม แบ่งเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 6 ห้อง และห้องสตูดิโออีก 6 ห้อง- รายได้ปัจจุบัน1. ค่าเช่าเสาสัญญาณ Dtac ปีละ 210,000 บ2. ค่าเช่าต่อเดือน 172,300 บาท3. ค่าน้ำ+ค่าไฟ 55,000 บาท- รายจ่ายต่อเดือนประมาณ 65,500 บาทราคาขาย 199,000,000 บาท

 • beds173
 • baths173
 • space8,046 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 32 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯ

฿ 24,900,000

บางเขน, กรุงเทพฯ

ขาย 32 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯขาย 32 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯขาย 32 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯขาย 32 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯขาย 32 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางเขน, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ตเม้นต์ ใกล้ BTS ราบ11

#ขาย อพาร์ตเม้นต์ ตอบโจทย์นักลงทุน #ทำเลดีผลตอบแทนสูงซอยพหลโยธิน 53 บีทีเอสราบ 11 ใกล้วัดพระศรีอพาร์ตเม้นต์ 5 ชั้น มีทั้งหมด 32 ห้องห้องน้ำในตัว มีระเบียงทุกห้องปล่อยเช่าเดือนละ 3500 บาท(มีรายรับเพิ่มจากค่าส่วนกลางค่าอินเตอร์เน็ตค่าน้ำค่าไฟค่าส่วนกลางและอื่นๆ)"มีผู้เช่าตลอดห้องไม่เคยว่าง"กลุ่มผู้เช่ามีทั้งนักศึกษาและวัยทำงานใกล้รถไฟฟ้าและทาด่วน เดินทางง่ายเข้าเมืองสะดวกเพียง 24.9 ล้านบาท พหลโยธิน 53 แยก11 แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร#การเดินทางถนนแจ้งวัฒนะถนนพหลโยธินถนนวิภาวดีรังสิตดอนเมืองโทลล์เวย์รถไฟฟ้าสายสีเขียวรถไฟฟ้าสายสีชมพูเซ็นทรัล รามอินทราเซ็นทรัล ลาดพร้าวยูเนี่ยนมอลล์เทสโก้ โลตัส หลักสี่เมเจอร์ รัชโยธินม.ราชภัฎพระนครม.เกริกม.เกษตรศาสตร์ม.ศรีปทุมรพ.เปาโลรพ.วิภาวดีนัดชม-สอบถาม097-782 ---- วันใหม่ #เพื่อนอสังหาฯ#วันใหม่วินเนอร์ #winner #WinnerEstate

 • beds32
 • space622 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ปทุมวัน, กรุงเทพฯ

฿ 22,900,000

ปทุมวัน, กรุงเทพฯ

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ปทุมวัน, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ปทุมวัน, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ปทุมวัน, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ปทุมวัน, กรุงเทพฯขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ปทุมวัน, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ โนเบิล เพลินจิต

Noble Ploenchit ตอบโจทย์ทุกการค้นหาด้วยการผสมผสานแนวคิด Minimalism กับความคลาสสิคสมัยใหม่ที่ให้สวยงามแต่เรียบหรูตามแนวปรัชญา “Less is more” และเพิ่มการออกแบบที่ทันสมัย ตามแนวคิดสถาปัตยกรรมแห่งอนาคต ทำให้ทุก ๆ ตารางนิ้วของโครงการ ทุกการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า โครงการมีความสูงถึง 51 ชั้น จึงถูกจัดให้เป็นคอนโดHigh Rise ที่หรูหราแห่งหนึ่งในย่านเพลินจิต มีเนื้อที่โครงการ 9-0-92.4 ไร่ มีทั้งหมด 3 อาคาร รวม 1,444 ยูนิตเมื่อก้าวเข้าถึงตัวโครงการ จะถูกต้อนรับด้วยพื้นที่สีเขียว โนเบล เพลินจิต จัดให้มีพื้นที่สวนถึง 4 ไร่ ให้คุณรู้สึกถึงความร่มรื่น แม้อยู่ใจกลางเมือง พื้นที่ล๊อบบี้กว้างขวาง ตกแต่งเรียบหรูสไตล์มินิมอลคลาสสิค มีที่นั่งสำหรับต้อนรับแขก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ Hi-class พื้นที่ส่วนกลางมี Club lounge สำหรับการพักผ่อน และกิจกรรมเพื่อการผ่อนคลาย อันประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ยาวถึง 45 เมตร ฟิตเนส ห้องซาวน่าและสตรีมแยกชาย-หญิง พื้นที่สวนลอยฟ้าที่ตกแต่งหลากหลายสไตล์ทั้ง 3 อาคาร สามารถมองเห็นวิวมหานครและแม่น้ำเจ้าพระยาจากบริเวณดาดฟ้าได้แบบ 360 องศา จุดไฮไลท์ของโครงการคือ ลิฟท์ส่วนตัวที่ยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ เพียงแตะการ์ดไปที่เซ็นเซอร์ ตัวลิฟท์ก็สามารถส่งตรงเข้าถึงห้องของผู้พักอาศัยได้ทันที ให้ความเป็นส่วนตัวและรวดเร็ว มาพร้อมคีย์การ์ดระบบ Access Control ยิ่งเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้พักอาศัยอีกด้วย ในห้องพักเมื่อเปิดลิฟท์มา จะเจอกับพื้นที่โล่งถูกออกแบบมาอรรถประโยชน์ พื้นที่ครัวติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน มีสัดส่วนและตอบโจทย์รูปแบบการใช้งาน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ตลอดช่วงเวลาที่พักอาศัยที่ตั้ง1035 ถ.เพลินจิต, แขวงลุมพินี, เขตปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร 10330Noble Ploenchit มีจำนวนอาคาร ดังนี้-อาคาร A: 14 ชั้น -อาคาร B: 51 ชั้น-อาคาร C: 45 ชั้น-อาคาร D: 4 ชั้น (อาคารสำนักงาน)รูปแบบห้องและขนาดห้อง-1 ห้องนอน: 44-62 ตารางเมตร-2 ห้องนอน: 70 - 176 ตารางเมตร-3 ห้องนอน: 110-186 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-ลิฟท์ส่วนตัว-ฟิตเนส-ห้องซาวน่า + ห้องสตรีม (แยกชาย-หญิง)-สวนหย่อมรอบ ๆ โครงการ-สระว่ายน้ำขนาดใหญ่-พื้นที่จอดรถ (รองรับการจอดกว่า 1,000 คัน ไม่รวมการจอดแบบซ้อนคัน)-CCTV + ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง -คีย์การ์ดระบบ Access Control -ห้องอเนกประสงค์-ทางเดินเชื่อมต่อกับ BTS Skywalk เข้าสู่โครงการโดยตรง-ห้องจดหมายแยกแต่ละอาคารการเดินทางNoble Ploenchit ตั้งอยู่บนถนนเพลินจิต อยู่ฝั่งเดียวกับห้างเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ และเซ็นทรัลชิดลม ตัวโครงการติดกับ BTS เพลินจิต โดยท่านสามารถใช้ประตูทางออกที่ 5 จะมีสกายวอร์คเชื่อมต่อ เข้าสู่โครงการได้เลย หรือหากเดินทางโดยรถยนต์ สามารถเข้าออกได้ 2 ทางได้แก่ ทางถนนเพลินจิตและถนนวิทยุ

 • beds2
 • baths1
 • space69 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์