ระยอง
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
อพาร์ทเม้นท์
ราคา
ราคา

ขายอพาร์ทเม้นท์ ใน ระยอง

มี อพาร์ทเม้นท์ 20

sorting icon

ขาย 20 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยอง

฿ 9,000,000

นิคมพัฒนา, ระยอง

ขาย 20 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 20 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 20 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 20 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 20 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้นพร้อมห้องเช่า 20 ห้อง เนื้อที่ 1-2-62 ไร่ ใกล้นิคมอุตสาหกรรมซีพีและหมู่บ้านชาร์ลอตส์ นิคมพัฒนา ระยอง

ที่ตั้งทรัพย์ : ซ.7 สาย13 ตำบลพนานิคม อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง ราคาขายบ้านพร้อมห้องเช่า 9 ล้านบาทพิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/b----Video : https://youtu.be/E0lWnyE----จุดเด่น-ใกล้นิคมอุตสาหกรรมหลายแหล่ง ทำให้มีอัตราการเช่าห้องสูง-รูปแปลงที่ดินเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้าง 72 เมตร ลึก 36 เมตร-ที่ดินเป็นโฉนดครุฑแดง น.ส4 ( ผังสีม่วง ) สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรายละเอียดตัวบ้าน- บ้านเดี่ยว 2 ชั้น Build in ทั้งหลัง- 4 ห้องนอน / 1 ห้องทำงาน / 4 ห้องน้ำ / 1 ห้องรับแขก / 1ห้องโถงใหญ่ / 1 ห้องครัว- พื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร- ปั๊มน้ำและถังเก็บน้ำสำรอง- เครื่องปรับอากาศ / เครื่องทำน้ำอุ่น- หลังบ้านปลูก ทุเรียน เงาะ ลองกอง มะม่วง ขนุนรายละเอียดห้องเช่า-ห้องเช่ามี 2 อาคาร รวม 20 ห้อง-พื้นที่ใช้สอยตัวห้อง 20 ตารางเมตร-พื้นที่ใช้สอยซักล้าง 4.6 ตารางเมตร-พื้นที่ระเบียงหน้าห้อง 4 ตารางเมตร-พื้นที่ใช้สอยรวม 20 ห้อง = 572 ตารางเมตร- มิเตอร์ไฟฟ้าและมิเตอร์ประปาทุกห้อง- มีใบอนุญาตก่อสร้างสถานที่ใกล้เคียง-หมู่บ้านจัดสรร ชาร์ลอตส์ แกรนด์ 0.2 km-นิคมอุตสาหกรรมซีพี ระยอง 9 km-นิคมอุตสาหกรรมอาร์.ไอ.แอล. 16 km-โรงเรียนนิคมสร้างตนเอง 2.5 km-โรงพยายาลนิคมพัฒนา 2.5 km-ฟาร์มเห็ดบูรพา 2.5 km-7-Eleven นิคมพัฒนา 5 km-McDonald's Esso 5.5 km-ฮาร์ดแวร์เฮาส์ 6 km-ศูนย์โอทอป มายอง 7 kmสอบถามข้อมูล ติดต่อ : K.Suthepโทร : 065-651-----ไลน์ : -------aFacebook page : https://www.facebook.com/suthep----Youtube channel : https://www.youtube.com/@sutheppasuvanitkul----

 • beds20
 • baths20
 • space822 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 750,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน! ซีแซนด์ซัน คอนโดวิวสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้อง 605 ขนาด 39 ตร.ม. ราคา 750,000 บาท โควต้าคนไทย

คอนโดซีแซนด์ซัน หาดแม่รำพึง ห้อง 605 ขนาด 39 ตรม. มีสาธารณูปโภคครบ ใกล้ทะเล อยู่ชั้นที่ 6 เป็นห้องสไตล์ต้นฉบับของคอนโด ขายเฉพาะโควต้าคนไทยเท่านั้นยินดีต้อนรับ! อพาร์ทเมนต์วิวทะเลสุดหรูขนาด 39 ตารางเมตร ดื่มด่ำไปกับวิถีชีวิตชายทะสุดพิเศษอพาร์ทเมนต์สุดหรูแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเพียง 750,000 บาท ตั้งอยู่ที่คอนโดมิเนียม ซีแซนด์ซัน คอนโดมิเนียม ห้องเลขที่ 605 ห่างจากหาดแม่รำพึงอันงดงามเพียง 250 เมตร อพาร์ทเมนต์แห่งนี้ไม่ใช่แค่ที่พักอาศัย แต่เป็นการเปิดประตูสู่วิถีชีวิตชายทะสุดพิเศษจินตนาการถึงการตื่นนอนพร้อมกับทัศนียภาพชายหาดยาว 12 กิโลเมตร ที่เงียบสงบ รอให้คุณได้สัมผัสความสุขอย่างไม่สิ้นสุด พร้อมด้วยร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven และร้านอาหารหลากหลายรายการอยู่ใกล้เคียง ทุกวันของคุณจะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและการค้นพบสิ่งใหม่ ๆตั้งอยู่บนถนนหาดแม่รำพึง พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของเกาะเสม็ด อพาร์ทเมนต์แห่งนี้คือประตูสู่การพักผ่อนและการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปกรุงเทพฯ พัทยา หรือการเดินทางไปยังกัมพูชา อย่างสบาย ๆ ความสนุกกำลังรอคุณอยู่!สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน - สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, Wi-Fi ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง, ที่จอดรถ และจากุซซี่ - เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยอย่างสบายและสนุกสนานพร้อมที่จะเริ่มต้นการเดินทางไปยังสถานที่พักผ่อนในฝันของคุณหรือยัง? แวะมาชมความมหัศจรรย์ของสถานที่แห่งนี้ได้ตลอดเวลา สัมผัสกับความสะดวกสบาย, ความสงบสุข และความเบิกบาน ที่จะผสมผสานกันอย่างลงตัวในบรรยากาศอันแสนฝัน ทุกวันที่นี่ การผจญภัยครั้งใหม่รอคุณอยู่ พร้อมกับความทรงจำอันแสนล้ำค่า!ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองชม ติดต่อคุณทิพ 086-411----- (ไทย/อังกฤษ) หรือ Line ID: ------------s หรือ [email protected]เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์ชีวิตริมทะเลที่ดีที่สุด!

 • beds1
 • baths1
 • space39 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 2,250,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน คอนโดหรู ซีแซนด์ซัน 201-202 ตกแต่งสวยมาก 86 ตรม.วิวสระว่ายน้ำ ราคาจับต้องได้ เพียง 2,500,000 บาท

ยินดีต้อนรับสู่คอนโดหรูหรามีเนื้อที่ 86 ตารางเมตร ตั้งอยู่ชั้น 2 ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหราและดูแลความสะอาดอย่างยอดเยี่ยม พร้อมเข้าอยู่ทันที!เพลิดเพลินไปกับวิวสระว่ายน้ำอันงดงามจากห้องพักที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์แบบฟรีโฮลด์ ราคาสุดคุ้มเพียง 2,250,000 บาทเท่านั้น ☀️คอนโดมิเนียม ซี แซนด์ ซัน ตั้งอยู่บนหาดแม่รำพึงอันงดงาม เป็นมากกว่าแค่บ้านพัก แต่เป็นวิถีชีวิตที่หรูหร่าเหนือชั้น จินตนาการถึงการตื่นนอนรับอากาศบริสุทธิ์จากชายหาดยาว 12 กม. มอบความสงบสุขและความสนุกสนานอย่างไม่สิ้นสุด ด้วยร้านสะดวกซื้อ 7-11 และร้านอาหารหลากหลายใกล้เคียง ทุกวันคือการค้นพบประสบการณ์ใหม่ ๆตั้งอยู่บนถนนหาดแม่รำพึง พร้อมทัศนียภาพอันน่าทึ่งของเกาะเสม็ด ทำเลที่ตั้งนี้เป็นประตูสู่ทั้งการพักผ่อนและการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปกรุงเทพฯ พัทยา หรือการเดินทางไปกัมพูชาอย่างสบาย ๆ โลกแห่งความสนุกสนานสำหรับครอบครัวรอคุณอยู่!เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตั้งแต่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ตลอด 24 ชม. Wi-Fi ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง และจากุซซี่ - ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่หรูหราและน่าพอใจ ‍♂️คุณพร้อมที่จะออกเดินทางไปยังที่พักในฝันของคุณหรือยัง? อย่าลังเลที่จะมาเยี่ยมชมเราตามความสะดวกของคุณและสัมผัสกับเวทมนตร์ของสถานที่พิเศษแห่งนี้ สัมผัสกับความสะดวกสบาย ความเงียบสงบ และความสุขในบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ ทุกวันที่นี่สัญญากับการผจญภัยครั้งใหม่ เต็มไปด้วยช่วงเวลาพิเศษ!สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเพื่อติดต่อนัดหมายชมห้องพัก กรุณาติดต่อคุณติ๊บที่โทร 086-411----- (ภาษาไทย/อังกฤษ) Line ID: ------------s หรืออีเมล [email protected]เตรียมตัวดื่มด่ำไปกับสุดยอดวิถีชีวิตชายทะเลที่ดีที่สุด! ✨

 • beds1
 • baths2
 • space86 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 1,590,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน! คอนโดสวยตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ ซีแซนด์ซัน หาดแม่รำพึง 85 ตรม. 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ราคาเพียง 1,590,000 บาท

ดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ของคอนโดวิวสวนอันกว้างขวาง 85 ตารางเมตรของคุณ! เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ อัญมณีอันเลอค่านี้พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้มเพียง 1,590,000 บาทเท่านั้น ☀️ตั้งอยู่ภายในซีแซนด์ซัน คอนโดมิเนียมอันเงียบสงบ ห่างจากหาดแม่รำพึงอันงดงามเพียงไม่กี่ก้าว สวรรค์ริมทะเลแห่งนี้ไม่เพียงแค่เป็นที่พักอาศัย แต่ยังเป็นวิถีชีวิตที่ผ่อนคลายอย่างมีระดับที่หาใดเปรียบไม่ได้ ลองนึกภาพยามเช้าที่คุณตื่นขึ้นมาท่ามกลางชายฝั่งอันเงียบสงบยาว 12 กม. ซึ่งมอบโอกาสอันไร้ขีดสำหรับความสงบสุข ด้วยร้านสะดวกซื้อ 7-11 และร้านอาหารหลากหลายใกล้เคียง ทุกวันของคุณจะเต็มไปด้วยประสบการณ์และการค้นพบใหม่ๆตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสมบนถนนหาดแม่รำพึง มองเห็นวิวเกาะเสม็ดอันน่าทึ่ง ที่พักแห่งนี้เป็นประตูสู่ทั้งการพักผ่อนและการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการหลีกหนีไปกรุงเทพฯ หรือพัทยาเพียงช่วงสั้น ๆ หรือทริปสบาย ๆ ไปยังกัมพูชา โลกแห่งความสนุกสนานของครอบครัวรอคุณอยู่!ดื่มด่ำไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตั้งแต่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และจากุซซี่เพื่อการฟื้นฟู ทุกอย่างได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่หรูหรามีระดับและน่ารื่นรมย์ ‍♂️คุณพร้อมที่จะออกเดินทางไปยังรีสอร์ทในฝันของคุณหรือยัง? อย่าลังเลที่จะมาเยี่ยมชมเราตามความสะดวกของคุณและสัมผัสกับเวทมนตร์ของสถานที่อันไร้คู่เปรียบแห่งนี้ ปล่อยให้ความสะดวกสบาย ความสงบสุข และความสุขมาบรรจบกันในบรรยากาศอันน่าหลงใหล ทุกวันที่นี่สัญญากับการผจญภัยครั้งใหม่ เต็มไปด้วยช่วงเวลาอันแสนล้ำค่า!สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือเพื่อกำหนดนัดหมายเข้าชม กรุณาติดต่อคุณทิพ 086-411----- (ไทย/อังกฤษ) ติดต่อผ่าน Line ID: ------------s หรือส่งอีเมลไปที่ [email protected]เตรียมพร้อมที่จะสัมผัสกับที่สุดของการใช้ชีวิตแบบชายทะเล! ✨

 • beds1
 • baths2
 • space85 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 1,995,000

เมืองระยอง, ระยอง

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รวมเฟอร์นิเจอร์ ขนาด 58 ตร.ม. (A301) ราคาเพียง 1,995,000 บาท

คอนโด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รวมเฟอร์นิเจอร์ ขนาด 58 ตร.ม. (A301) ราคาเพียง 1,995,000 บาท"The Royal Tropical Beach" เป็นอพาร์ทเมนท์คุณภาพที่ตกแต่งด้วยสไตล์หรูหรา มีห้องครัวในตัว ระเบียงที่สามารถเปิด-ปิดได้ และอยู่ใกล้ชายหาดที่สวยงาม ห่างจากชายหาดไปได้เพียง 250 - 400 เมตรเท่านั้น คุณสามารถเดินไปตามชายหาดทราบทราบไประยะทางประมาณ 12 กิโลเมตร คอนโดตั้งอยู่ในโครงการ VIP Chain Resort ทางเข้าโดยตรงจากชายหาดแม่รุมพุงห้องคอนโดสำหรับขาย ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ใกล้ชายหาดที่ VIP Chain Resort ระยอง ห้องนี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ใหญ่สไตล์หรูหรา ประกอบด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ประกอบด้วยโซฟามุมใหญ่ และชุดโต๊ะทั้งหมดทำจากไม้ นอกจากนี้ยังมีทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ครัวในตัว และตู้เย็น มีระเบียงชมวิวที่สวยงามด้วยนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง คอนโดมิเนียมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สำหรับผู้อยู่อาศัย เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น สวน บาร์ริมสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส และสนามกอล์ฟขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ศูนย์นวดและสปา สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการออกกำลังกาย และระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) อาคารมีลิฟท์สำหรับเข้าถึงห้องอย่างสะดวก มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการในพื้นที่สาธารณะโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหากคุณตัดสินใจที่จะอยู่ในคอนโดนี้ คุณจะได้เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ทันสมัย โครงการยังมีศูนย์สุขภาพ สนามเทนนิส สนามกอล์ฟขนาดเล็ก และพื้นที่เล่นปิงปอง ในช่วงฤดูกาลที่คนเยอะ ยังมีบริการบนชายหาดหน้าที่ให้เช่าเรือคายัคหรือเรือคายัคกรุณาทำนัดหมายก่อนมาเยี่ยมชมที่ดินค่ะ พวกเราเปิดทุกวันนะคะ!ติดต่อขาย: คุณทิพ 086-411----- TH/ENLine ID: ------------sอีเมล: [email protected]สถานที่: https://maps.app.goo.gl/QEYZZGBjS5Yae----

 • beds1
 • baths1
 • space58 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 750,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน คอนโดริมทะเล 46 ตรม. วิวสระว่ายน้ำ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคาเพียง 750,000 บาท (SSS413)

🌟 สวรรค์ริมทะเลรอคุณที่ ซี แซนด์ ซัน คอนโดมิเนียม จังหวัดระยอง🌟🏖️ ห้องพัก: คอนโด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ขนาด 46 ตรม. (SSS413)🌊 ราคา: เพียง 750,000 บาท สำหรับห้องสแตนดาร์ดนี้ที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำเข้าสู่การดำเนินชีวิตอันหรูหราที่ ซี แซนด์ ซัน บีช คอนโดมิเนียม ที่เราพบความสงบสุขใกล้ชายหาด Mae Rumphueng ที่งดงามเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น ตื่นขึ้นมาพร้อมเสียงหวานๆของชายหาดยาว 12 กม. ที่ให้ความสงบสุขทุกช่วงเวลาตั้งอยู่บนถนนชายหาดแม่รำพึง พร้อมวิวที่ยอดเยี่ยมของเกาะเสม็ด เปิดประตูเข้าสู่ความผ่อนคลายและการผจญภัย ไม่ว่าคุณต้องการเดินทางไปกรุงเทพหรือพัทยา หรือเดินทางอย่างผ่อนคลายไปประเทศกัมพูชา การสนุกสุดของครอบครัวรออยู่!สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ จาคูซี่สปาเพื่อความกระชับ - ทั้งหมดถูกออกแบบอย่างละเอียดเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การอยู่อย่างหรูหราและเต็มเปี่ยมความสุขพร้อมที่จะทำให้สถานที่พักฝันของคุณกลายเป็นจริงหรือไม่? ติดต่อเราได้ตามความสะดวกของคุณ ให้ความสะดวกสบาย สงบ และความสุขเรากำลังมารวมตัวกันในสถานที่ที่น่าทึ่งนี้ ที่ทุกวันสัญญาให้การผจญภัยใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่คุณฝันถึงสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดดูสถานที่ กรุณาติดต่อ คุณทิพ 086-411----- (ไทย/อังกฤษ), หรือติดต่อผ่าน Line ID: ------------s หรือส่งอีเมล์ไปยัง [email protected]พร้อมที่จะมอบความหรูหราที่สุดของการดำเนินชีวิตในชายฝั่ง! 🌴🌞 #SeasideLiving #LuxuryRetreat

 • beds1
 • baths1
 • space46 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 1,750,000

เมืองระยอง, ระยอง

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

🌴 **ขายคอนโดหรู ติดชายหาด ณ The Orchid Beach** 🌞 ราคาเพียง 1,750,000 บาทเท่านั้น (C104)

เดอะ ออคิด บีช (C104)สัมผัส ลมทะเลโชยเบาๆ และแสงอาทิตย์ยามเช้าที่สวยงามเหนือหาดแม่รำพึงอันกว้างใหญ่ ความฝันนี้สามารถเป็นจริงของคุณได้กับคอนโดมิเนียม C104 ที่ เดอะ ออคิด บีชคอนโดมิเนียมขนาด 43 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น มอบพื้นที่พักผ่อนอันเพอร์เฟ็ค โลเคชั่นที่ไร้เทียมทาน:ห่างจากหาดแม่รำพึงอัน pristine เพียง 250 เมตร ทอดตัวยาวถึง 12 กม.ตั้งอยู่ภายในโครงการ VIP Chain Resort ที่มีทางเดินเชื่อมต่อไปยังหาดได้โดยตรงเพียง 6 กม. จากบ้านเพ สะดวกสบายในการเดินทางไปยังท่าเรือเฟอร์รี่เพื่อไปยังเกาะเสม็ดอันน่าหลงใหลดื่มด่ำกับชีวิตสไตล์รีสอร์ท:สระว่ายน้ำ 2 สระ เพื่อผ่อนคลายและอาบแดดสนามเด็กเล่นและสวนหย่อม สร้างความสนุกสนานไม่รู้จบสำหรับเด็ก ๆบาร์ริมสระสำหรับเครื่องดื่มเย็น ๆ และการพักผ่อนริมสระท้าทายตัวเองที่สนามเทนนิส หรือฝึกวงสวิงที่สนามมินิกอล์ฟปรนนิบัติตัวเองที่ห้องสปาและนวดรักษาหุ่นของคุณที่ฟิตเนส ที่ครบครันรู้สึกปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม. และระบบรักษาความปลอดภัยลิฟต์ที่สะดวกสบายเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ในพื้นที่สาธารณะนอกเหนือจากหน้าประตูของคุณ:ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และที่จอดรถฟรี มอบความอุ่นใจให้กับทั้งครอบครัวไม่ว่าคุณจะเป็นคู่รักที่มองหาความผ่อนคลาย ครอบครัวที่ต้องการสร้างความทรงจำ หรือผู้เกษียณอายุที่ใฝ่ฝันถึงความเงียบสงบ คอนโดมิเนียมแห่งนี้ตอบสนองทุกความต้องการของคุณออกสำรวจและค้นพบ:สวรรค์แห่งความสงบ เพียง 16 กม. จากตัวเมืองระยองสัมผัสความงามอันบริสุทธิ์ของหาดแม่รำพึง ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวค้นพบแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อุทยานแห่งชาติ ตลาดที่คึกคัก และสถานบันเทิงสุดน่าตื่นเต้น ในบริเวณใกล้เคียงลิ้มรสอาหารทะเลสดแสนอร่อย ที่ร้านอาหารริมชายหาดมากมายโรงพยาบาลกรุงเทพ-ระยอง ที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ใกล้เคียงเพื่อความอุ่นใจของคุณชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ที่งดงามจนทำให้คุณตะลึงยินดีต้อนรับสู่โอเอซิสส่วนตัวของคุณ:ดื่มด่ำกับความเงียบสงบและความหรูหราที่ เดอะ ออคิด บีช ติดต่อได้ที่คุณทิพ โทรศัพท์: 086-411----- (ไทย/อังกฤษ)Line ID: ------------sอีเมล: [email protected]

 • beds1
 • baths1
 • space43 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 1,095,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน! ซีแซนด์ซัน อพาร์ทเม้นท์ 36 ตรม. วิวทะเล ชั้น 7 ใกล้ทะเล SSS709 ราคา 1,095,000 บาท

ยินดีต้อนรับ! อพาร์ทเมนต์วิวทะเลสุดหรูขนาด 36 ตารางเมตร วิวทะเล ดื่มด่ำไปกับวิถีชีวิตชายทะสุดพิเศษอพาร์ทเมนต์สุดหรูแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเพียง 1,095,000 บาท (กรรมสิทธิ์แบบฟรีโฮลด์)ตั้งอยู่ที่คอนโดมิเนียม ซีแซนด์ซัน คอนโดมิเนียม ห้องเลขที่ 709 ห่างจากหาดแม่รำพึงอันงดงามเพียง 250 เมตร อพาร์ทเมนต์แห่งนี้ไม่ใช่แค่ที่พักอาศัย แต่เป็นการเปิดประตูสู่วิถีชีวิตชายทะสุดพิเศษจินตนาการถึงการตื่นนอนพร้อมกับทัศนียภาพชายหาดยาว 12 กิโลเมตร ที่เงียบสงบ รอให้คุณได้สัมผัสความสุขอย่างไม่สิ้นสุด พร้อมด้วยร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven และร้านอาหารหลากหลายรายการอยู่ใกล้เคียง ทุกวันของคุณจะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและการค้นพบสิ่งใหม่ ๆตั้งอยู่บนถนนหาดแม่รำพึง พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของเกาะเสม็ด อพาร์ทเมนต์แห่งนี้คือประตูสู่การพักผ่อนและการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปกรุงเทพฯ พัทยา หรือการเดินทางไปยังกัมพูชา อย่างสบาย ๆ ความสนุกกำลังรอคุณอยู่!สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน - สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง, ที่จอดรถ และจากุซซี่ - เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยอย่างสบายและสนุกสนานพร้อมที่จะเริ่มต้นการเดินทางไปยังสถานที่พักผ่อนในฝันของคุณหรือยัง? แวะมาชมความมหัศจรรย์ของสถานที่แห่งนี้ได้ตลอดเวลา สัมผัสกับความสะดวกสบาย, ความสงบสุข และความเบิกบาน ที่จะผสมผสานกันอย่างลงตัวในบรรยากาศอันแสนฝัน ทุกวันที่นี่ การผจญภัยครั้งใหม่รอคุณอยู่ พร้อมกับความทรงจำอันแสนล้ำค่า!ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองชม ติดต่อคุณทิพ 086-411----- (ไทย/อังกฤษ) หรือ Line ID: ------------s หรือ [email protected]เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์ชีวิตริมทะเลที่ดีที่สุด!

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 900,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน! ซีแซนด์ซัน คอนโดวิวสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้อง 602 ขนาด 39 ตร.ม. ราคา 900,000 บาท

ยินดีต้อนรับ! อพาร์ทเมนต์วิวทะเลสุดหรูขนาด 39 ตารางเมตร วิวทะเล รีโนเวท พร้อมชุดครัวบิ้วท์อิน ดื่มด่ำไปกับวิถีชีวิตชายทะสุดพิเศษอพาร์ทเมนต์สุดหรูแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมครัวบิวท์อิน ราคาเพียง 900,000 บาท (กรรมสิทธิ์แบบฟรีโฮลด์)ตั้งอยู่ที่คอนโดมิเนียม ซีแซนด์ซัน คอนโดมิเนียม ห้องเลขที่ 602 ห่างจากหาดแม่รำพึงอันงดงามเพียง 250 เมตร อพาร์ทเมนต์แห่งนี้ไม่ใช่แค่ที่พักอาศัย แต่เป็นการเปิดประตูสู่วิถีชีวิตชายทะสุดพิเศษจินตนาการถึงการตื่นนอนพร้อมกับทัศนียภาพชายหาดยาว 12 กิโลเมตร ที่เงียบสงบ รอให้คุณได้สัมผัสความสุขอย่างไม่สิ้นสุด พร้อมด้วยร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven และร้านอาหารหลากหลายรายการอยู่ใกล้เคียง ทุกวันของคุณจะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและการค้นพบสิ่งใหม่ ๆตั้งอยู่บนถนนหาดแม่รำพึง พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของเกาะเสม็ด อพาร์ทเมนต์แห่งนี้คือประตูสู่การพักผ่อนและการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปกรุงเทพฯ พัทยา หรือการเดินทางไปยังกัมพูชา อย่างสบาย ๆ ความสนุกกำลังรอคุณอยู่!สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน - สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง, ที่จอดรถ และจากุซซี่ - เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยอย่างสบายและสนุกสนานพร้อมที่จะเริ่มต้นการเดินทางไปยังสถานที่พักผ่อนในฝันของคุณหรือยัง? แวะมาชมความมหัศจรรย์ของสถานที่แห่งนี้ได้ตลอดเวลา สัมผัสกับความสะดวกสบาย, ความสงบสุข และความเบิกบาน ที่จะผสมผสานกันอย่างลงตัวในบรรยากาศอันแสนฝัน ทุกวันที่นี่ การผจญภัยครั้งใหม่รอคุณอยู่ พร้อมกับความทรงจำอันแสนล้ำค่า!ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองชม ติดต่อคุณทิพ 086-411----- (ไทย/อังกฤษ) หรือ Line ID: ------------s หรือ [email protected]เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์ชีวิตริมทะเลที่ดีที่สุด!

 • beds1
 • baths1
 • space39 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 1,695,000

เมืองระยอง, ระยอง

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วนมาก คอนโด 43 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียง ชั้น 1 ใกล้ทะเล ราคา 1,695,000 ฟรีเฟอร์! พร้อมเข้าอยู่ (เฉพาะไทยโควต้าเท่านั้น)

A103 ขาย คอนโดใกล้ทะเล 43 ตร.ม. ราคา 1,695,000 บาท พร้อมเข้าอยู่ได้เลยเดอะ รอยัล ทรอปิคอล บีช ซื้อเดอะทรอปิคอลบีชเป็นอพาร์ทเมนท์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและหรูหราพร้อมกับชายหาดที่มีความยาวเพียง 250 - 400 เมตรคุณสามารถเดินเล่นบนหาดทรายได้ประมาณ 12 กม. เดอะทรอปิคอลบีชตั้งอยู่ในวีไอพีเชนรีสอร์ททางเข้าโดยตรงจากหาดแม่รำพึงเพียง 6 กม. ไปยังท่าเรือบ้านเพเพื่อไปยังเกาะเสม็ดที่มีชื่อเสียงและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเช่นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่นวดและสปาสนามกอล์ฟขนาดเล็กร้านอาหารบาร์สระว่ายน้ำสนามเทนนิสที่จอดรถลิฟต์กล้องวงจรปิดและพนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง. การตกแต่งอย่างเต็มที่ด้วยไม้ที่ตกแต่งในสไตล์หรูหรา - 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมห้องครัว 1 ห้องอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น - โซฟาบิวท์คอนเนอร์, ชุดโต๊ะ (เฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมด) - โทรทัศน์เครื่องเล่นดีวีดีตู้เย็น - ระเบียง สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ - สนามเด็กเล่นและสวนหย่อม - บาร์ริมสระ - สนามเทนนิส - สนามกอล์ฟขนาดเล็ก - ร้านอาหาร - นวดและสปา - ฟิตเนส - กล้องวงจรปิด - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง - ลิฟท์ - อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรีเฉพาะพื้นที่สาธารณะ)  คอนโดตากอากาศระดับ Luxury สไตล์ไทยโครงการตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามห้อมล้อมไปด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ มอบความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้พักอาศัยอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติ พักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ ที่มีความเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอย่างเต็มที่ ด้วยพื้นที่สีเขียว ตื่นตาตื่นใจไปกับวิวทะเล ของหาดแม่รำพึง ที่ห่างออกไปเพียง 350 เมตร เท่านั้นวีไอพี เชน รีอสร์ท ระยอง ตอบสนองต่อความต้องการทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับ ครอบครัว คู่รัก และผู้สูงอายุ รีสอร์ทนำเสนอตัวเลือกที่พักที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบมาตรฐาน อพาร์ทเม้นพร้อมครัวยุโรป บ้านพักและสวนสวย รวมไปจนถึงวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวเข้ามาจากถนนเลียบหาดแม่รำพึง ภายในรีสอร์ท ท่านจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า สระว่ายน้ำส่วนกลาง สปา สนามเทนนิส และกิจกรรมต่าง ๆ ให้ท่านได้เลือกสรรค์ที่วีไอพี เชน รีสอร์ท เราพัฒนาแนวคิดที่แตกแตกจากรีสอร์ทอื่น ๆ ด้วยการออกแบบสภาพแวดล้อมโดยคำนึงถึงผู้พักอาศัยที่เป็นผู้สูงอายุให้ได้สัมผัสความสะดวกสบาย บรรยากาศเน้นการพักผ่อน มีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ครอบคลุมกลุ่มบุคคลทั้งสามรุ่น ตั้งแต่รุ่นคุณปู่คุณย่า ไปจนถึงรุ่นลูก รุ่นหลาน ให้ทุกคนได้มีโอกาสใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน โดยมีธรรมชาติสีเขียวรายล้อมอยู่บริเวณโดยรอบตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดแม่รำพึงที่มีความยาว 12 กม. และห่างออกไปจากรีสอร์ทเพียง 6 กม. ก็จะถึงชุมชนบ้านเพ ชุมชนประมงที่ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยอัธยาศัยไมตรี เป็นกันเอง พร้อมอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน เดินทางจากรีสอร์ทด้วยรถยนต์เพียง 20 นาที ก็จะถึงตัวเมืองระยอง ที่ซึ่งคุณจะพบกับแหล่งช็อปปิ้ง โรงหนัง ร้านอาหาร โรงพยาบาล ที่ทันสมัยครบวงจรรีสอร์ทครอบคลุมพื้นที่ 53 ไร่ ทำธุรกิจทั้งขายและให้บริการเช่าที่พัก เปิดให้บริการที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ ร้านอาหารไทย-ยุโรป พร้อมบาร์ริมสระน้ำ WiFi ในพื้นที่สาธารณะ สปา พร้อมบริการนวดแผนไทยเพื่อสุขภาพแบบมืออาชีพ ฟิตเนส สนามเทนนิส มินิกอล์ฟ รวมไปถึงการจัดโปรแกรมทัวร์ เช่น การเที่ยวชมเกาะเสม็ดที่อยู่ใกล้เคียง หรือการเช่าเรือพายแคนูและเรือคายัค โดยมีพนักงานที่พร้อมให้ข้อมูล นอกจากนั้น รีสอร์ทยังมีเจ้าหน้าที่ ร.ป.ภ. และกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพักอาศัยตลอดระยะเวลาการเข้าพักระยอง เป็นจังหวัดชายฝั่งทะเลของไทย ที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ซึ่งนั่นเองทำให้ระยองยังคงรักษาความสวยงามทางทะเล ความสะอาดของหาดทราย รวมถึงธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์เอาไว้ได้เป็นอย่างดี หากเดินทางมาระยองด้วยรถยนต์จะใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และเพียง 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา โดยถัดจากตัวเมืองระยองออกไปเพียง 20 นาที ท่านจะได้พบกับชายหาดแม่รำพึง สถานที่ซึ่งท่านจะได้พบกับความเงียบสงบและทัศนียภาพที่สวยงาม พร้อมให้ท่านดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงจังหวัดระยอง ยังมีกิจกรรมและแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกมากมาย โดยหนึ่งในสถานที่ที่รู้จักกันดี คือ เกาะเสม็ด ซึ่งเป็นเกาะที่สามารถมองเห็นได้จากหาดแม่รำพึง ใช้เวลาเดินทางด้วยเรือโดยสาร ราว ๆ 45 นาที จากท่าเรือบ้านเพด้วยมนต์เสน่ห์และความน่าสนใจดังกล่าวนั้นเอง จึงทำให้ระยองกลายเป็นสถานที่พักผ่อนที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ กลายเป็นที่รู้จักทั่วไปทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เหมาะสำหรับทั้งในวันพักผ่อน วันหยุดสุดสัปดาห์ และการพักอาศัยระยะยาวฝ่ายขายติดต่อ : คุณทิพ 086-411-----

 • beds1
 • baths1
 • space43 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 1,495,000

เมืองระยอง, ระยอง

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองให้เช่า และ ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโดติดทะเล 43 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียง สงบและปลอดภัยมาก ราคา 1,495,000 ฟรีเฟอร์! เฉพาะคนไทย (ผู้ซื้อออกค่าโอน)

ห้องซูพีเรียร์ประเภท 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยพร้อมครัวบิ้วท์อิน ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หรูพร้อมเข้าอยู่ ขนาด 43 ตร.ม. ห้อง A204โซฟาเข้ามุมขนาดใหญ่ พร้อมโต๊ะกลาง (เฟอร์ทำจากไม้)ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ชุดครัวระเบียงนอกห้องขายคอนโด! คอนโดตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบใกล้ชายหาดแม่รำพึงจังหวัดระยอง ที่ VIP Chain Resort ยูนิตตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์หรูหรา ประกอบด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง และห้องน้ำ 1 ห้องพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เฟอร์นิเจอร์ประกอบด้วยโซฟาเข้ามุมขนาดใหญ่และชุดโต๊ะ ทั้งหมดนี้ทำจากไม้ นอกจากนี้ คอนโดยังมีโทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี ห้องครัวบิวท์อิน และตู้เย็น อีกทั้งยังมีระเบียงพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องแล้ว คอนโดมิเนียม คอมเพล็กซ์ ยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับลูกบ้านอีกด้วย ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ สนามเด็กเล่น สวน บาร์ริมสระ สนามเทนนิส และสนามมินิกอล์ฟ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร บริการนวดและสปา ฟิตเนส และกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัย อาคารมีลิฟต์เพื่อเข้าถึงยูนิตได้ง่าย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในพื้นที่ส่วนกลางฟรีหากคุณเลือกที่จะอาศัยอยู่ในคอนโดนี้ คุณจะสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ทันสมัยมากมาย คอมเพล็กซ์แห่งนี้ยังมีศูนย์สุขภาพ สนามเทนนิส สนามมินิกอล์ฟ และพื้นที่เล่นปิงปอง ในช่วงฤดูท่องเที่ยว มีบริการที่ชายหาดด้านหน้า โดยสามารถเช่าเรือแคนูหรือเรือคายัคได้ในส่วนของการคมนาคม ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 2 ชั่วโมง และห่างจากสนามบินอู่ตะเภาระยอง 40 นาที ห่างจากใจกลางเมือง 16 กม. สนามบินนานาชาติอู่ตะเภาอยู่ห่างจากที่พักประมาณ 44.8 กม.หากต้องการเยี่ยมชมคอนโดพร้อมชมบรรยากาศภายในและบริเวณโดยรอบสามารถนัดหมายกับเจ้าของโครงการ คุณทิพย์ ซึ่งสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์ที่เบอร์ 086-411----- หรือทางไลน์ไอดี "misshappiness" ของเธอ หรือคุณสามารถส่งอีเมลไปที่ [email protected]

 • beds1
 • baths1
 • space43 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 29,000,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขาย หอพัก 13 ห้อง เกาะเสม็ด อ่าวน้อยหน่า Sale Dormitory 13 rooms, Koh Samet, Ao Noina

900269หอพัก 13 ห้อง เกาะเสม็ด อ่าวน้อยหน่าต.เพ อ.เมืองระยองมีเฟอร์นิเจอร์ครบ 13 ห้องนอน13 ห้องน้ำ1 ห้องแม่บ้าน จำนวนที่จอดรถ 10 คันขนาดพื้นที่ใช้สอย 2,540 ตรมเนื้อที่ดิน 635 ตรวขาย 29,000,000 บาทสถานที่ใกล้เคียง : พระแก้วบังกะโล.หาดน้อยหน่า.ที่ทำการไปรษณีย์อนุญาตเกาะเสม็ดข้อมูลเป็นปัจจุบันที่สุดคะ !!! โทรตอนนี้เลย เพื่อการเข้าชมทรัพย์กรุณาติดต่อเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายเพื่อตรวจสอบทรัพย์สิน:คุณธารทิพย ล้อมกองแก้วมือถือ, Whatsapp: +6685 996 ----ไอดีไลน์: @jstrealtygrouphttps://lin.ee/fTN----https://web.facebook.com/jst.realtyg----วีแชท: TharnthipLอีเมล: [email protected]เกี่ยวกับตัวแทนเราให้บริการครบวงจรในการขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทในคอนโดมิเนียมสุดหรู บ้าน โรงแรม ที่ดิน อาคารสำนักงาน อสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ที่เรามีให้ลูกค้าคือ ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต หัวหิน และจังหวัดอื่นๆ ในประเทศไทย900269Dormitory 13 rooms, Koh Samet, Ao NoinaTambon Phe, Amphoe Mueang Rayongfully furnished13 bedrooms13 bathrooms1 maid's roomNumber of parking spaces 10 carsUsable area 2,540 sq mLand area 635 sq m.Sale 29,000,000 bahtNeighborhood : Phra Kaew Bungalow.Noi Na Beach. The Post Office is licensed on Koh Samet.The information is the most current!!! Call now for a property visit.Please contact us for more details or appointment to inspect the property:Miss Tharnthip LoamkongkaewMobile, Whatsapp: +6685 996 ----LINE ID: @-------------phttps://lin.ee/fTN----https://web.facebook.com/jst.realtyg----Wechat: TharnthipLEmail: [email protected] the AgentWe are providing the One Stop Services to the Sale and Rent of all types of Property in the Luxury Condominium, House, Hotel, Land, Office building. The most Properties we are provided for our clients are Located in Bangkok, Pattaya, Phuket, Huahin and others Province in Thailand.KS

 • beds13
 • baths13
 • space2,540 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 18 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยอง

฿ 8,500,000

นิคมพัฒนา, ระยอง

ขาย 18 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 18 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 18 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 18 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 18 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน หอพัก 2ชั้น 18ห้อง 8.5ล้านบาท ทำเลดีใกล้นิคม ทำต่อได้ ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา ระยอง

ขายด่วน หอพัก 2ชั้น 18ห้อง 8.5ล้านบาท ทำเลดีใกล้นิคม ทำต่อได้ ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา ระยองขายด่วน หอพัก คสล. 2ชั้น 18ห้อง 8.5 ล้านบาทมีคนเช่าครบ ทำกิจการต่อได้เลย ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา ระยองขายหอพัก ชั้นละ 9 ห้อง รวม 18 ห้อง สร้างมาประมาณ 7 ปีราคาลดพิเศษ 8.5 ล้านบาท (8,500,000 บาท) โอนคนละครึ่ง ต่อรองได้พื้นที่ทั้งหมด 200 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย 441 ตร.มสาธารณูปโภค ครบครัน พร้อมเปิดให้บริการ เจ้าของประกาศขายเพราะไม่มีเวลาดูแลตั้งอยู่ ซอยนิคม 11 หมู่ 5 ใกล้ นิคมอุสาหกรรมอมตะซิตี้ ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา ระยองใกล้ ปากซอยนิคม11 ถนน 4034 ประมาณ 220 เมตรใกล้ นิคมอุสาหกรรมอมตะซิตี้, บริษัท ชีออน แอดวานซ์ โพลีมิกซ์ ประมาณ 450 เมตรใกล้ ถนนหลักเลข36 กว้าง 4 เลน ประมาณ 2 กม.ใกล้ ที่ว่าการอำเภอ นิคมพัฒนา ประมาณ 17 กม.ใกล้ เทศบาล เมืองระยอง ประมาณ 35 กม.ใกล้ สนามบิน อู่ตะเภา ประมาณ 33 กม.*** สนใจสอบถาม ***โทร 094573----Line ID : ----------mสนใจ ชมทรัพย์หลากหลาย ได้ในช่องเพจYoutubehttps://www.youtube.com/channel/UCcjrHinPGq1GwnP_KCp----Facebookhttps://www.facebook.com/เก้า-อสังหาริมทรัพย์-ที่ดิน-บ้าน-คอนโด-เชียงใหม่-ทั่วไทย-107174101463----

 • beds18
 • baths18
 • space800 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน แกลง, ระยอง

฿ 12,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดตกแต่งสวย ระเบียงวิวทะเล โครงการติดหาด

ห้องคอนโดตกแต่งสวย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 170 ตรม พร้อมระเบียงกว้าง วิวทะเลทั้งห้อง ในโครงการหน้าหาด เสมือนหาดส่วนตัวราคา 12,000,000 บาทขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน เคาเตอร์ครัวพร้อมอุปกรณ์ห้องนอนหลัก เจ้าของเปลี่ยนเป็นห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ มีห้องน้ำในตัว เป็นอ่างอาบน้ำเห็นทะเลห้องนอนอีก 2 ห้องมีห้องน้ำ และระเบียงวิวทะเลโครงการหน้าหาดมีสระว่ายน้ำ 2 สระ รวมทั้งสระว่ายน้ำติดทะเล ฟิตเนส ห้องประชุม รปภ ที่จอดรถ แม่บ้าน เคาเตอร์ต้อนรับ ร้านอาหาร ทำสวนใกล้โรงแรม 5 ดาว Marriott ร้านอาหาร ร้านค้า ตลาดสด คอฟฟี่ช้อป แหล่งท่องเที่ยวติดต่อเข้าชมห้อง โทร หรือ Line : 098242----

 • beds3
 • baths3
 • space170 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 46 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 70,000,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 46 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 46 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 46 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 46 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 46 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้น 5 ชั้น เนื้อที่ 1 ไร่ ขนาด 46 ห้องพัก พร้อมที่จอดรถ กลางเมืองบ้านฉาง

อพาร์ทเม้นท์ 5 ชั้้น มีห้องพัก 46 ห้อง เนื้อที่ทั้งหมด 1 ไร่ พร้อมที่จอดรถภายในประมาณ 30 คัน ถนนรอบพื้นที่ 4 ด้าน มีลิฟท์ ภายใน 1 ตัว พร้อมชั้นดาดฟ้า แท๊งน้ำ 4 ตัว ภายในห้องพักประกอบด้วย แอร์ เครืองทำน้ำอุ่น ทีวี (บางห้อง) ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ใกล้ถนนสุขุมวิท ใกล้โลตัสบ้านฉาง ใกล้ รพ.บ้านฉาง ใกล้สนามกอล์ฟอิสเทิร์นสตาร์ ใกล้ทางด่วน กทม-บ้านฉาง เพียง 5 นาที ถึงหาดพลา เพียง 3 นาที ถึงสนามกอล์ฟอิสเทิร์นสตารฺเพียง 10-15 นาที ถึงนิคมฯ เอเชีย และนิคมฯ มาบตาพุดเพียง 10 นาที ถึงสนามบินอู่ตะเภา สนใจติดต่อ 065916---- ไลน์ : ---------------------i เพจ : https://bit.ly/2ZG---- #อพาร์ทเม้นบ้านฉาง #อพาร์ทเม้นทำเลดี #ขายอพาร์ทเม้นบ้านฉาง

 • beds46
 • baths46
 • space1,600 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 59,000,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยองขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 4 ชั้น เบอกาน่า อพาร์ทเม้นท์ ทำเลดีใกล้เซ็นทรัลระยอง เพียง 5 นาที

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 4 ชั้น เบอกาน่า อพาร์ทเม้นท์ ทำเลดีใกล้เซ็นทรัลระยอง เพียง 5 นาทีตกแต่งสวยหรู สไตล์โมเดิร์น พึ่งสร้างเสร็จใหม่พร้อมดำเนินกิจการต่อได้ทันที(เปิดให้บริการปลายปี 2560) ราคา 59,000,000 บาท พร้อมเฟอร์นิเจอร์เนื้อที่ : 1-1-38 ไร่จำนวน : 51 ห้องขนาดห้อง : 30-32 ตรม. •เฟอร์นิเจอร์ : ชุดรับแขก, เตียงนอน 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะเขียนหนังสือ•เครื่องใช้ไฟฟ้า : แอร์, ทีวี 32 นิ้ว, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, •ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด CCTV ทั้งอาคาร•มีระบบคีย์การ์ดเข้า-ออก•จานดาวเทียม •Free WI-Fi•มีห้องฟิตเนส•ที่จอดรถ 100%•ปล่อยเช่าทั้งรายวัน และรายเดือนค่าเช่ารายวันเริ่มต้น 590-790 บาท/วันค่าเช่ารายเดือน เริ่มต้น 4,500-5,500 บาท/เดือนจุดเด่น :•ทำเลดีมาก อยู่ใกล้เซ็นทรัลระยอง เพียง 5 นาที•ตลาดน้ำเกาะกลอย เพียง 7 นาที•โรงพยาบาลระยอง 10 นาที•สวนศรีเมือง 10 นาที•ใกล้แหล่งธุรกิจ แหล่งชุมชน ร้านค้าต่างๆมากมาย และไม่ไกลจากโรงงานอุตสาหกรรม•การเดินทางสะดวกใกล้ถนนสายระยอง บ้านค่าย 3184 และใกล้ถนนสายระยอง-บายพาส 36(จะมีการสร้างรถไฟความเร็วสูงอันใกล้นี้) ดูทรัพย์อื่นเพิ่มเติม www.ddasset.c----https://www.facebook.com/Daisara----https://line.-----------------iTel /Line Id : 064945----(ทรัพย์ B) DD Asset (Thailand) Co., Ltd. รับฝากขาย ขายฝาก จำนอง เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด

 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยอง

฿ 7,000,000

นิคมพัฒนา, ระยอง

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยองขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นิคมพัฒนา, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านพัก พร้อมบ้านเช่าอีก 4 หลัง และผู้เช่า ที่นี่ ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง (โซนฝั่งขนำไร่)

คุ้มสุดๆฉุดไม่อยู่ พร้อมดำเนินกิจการ**บ้านพัก พร้อมบ้านเช่าอีก 4 หลัง และผู้เช่า**ที่นี่ ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง (โซนฝั่งขนำไร่)**ห่างจากสี่แยกไฟแดงขนำไร่ สาย36 เพียง 5.6กม.**ขนาด 370 ตรว. หน้ากว้าง 38เมตร ถนนกว้าง 6 เมตร**มอบให้คุณเพียง 7 ล้านบาท เท่านั้นโทรเลย 091566----แถมฟรี**บ้านพัก ขนาด 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ** บ้านเช่าพร้อมผู้เช่า 4หลัง เดือนละ 4,500฿ต่อหลัง**หม้อแปลงไฟฟ้าขนาด 30แอมป์**ฟรีค่าหักโอนสถานที่ใกล้เคียง**นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ ปลวกแดง 19.8กม.**นิคมอุตสาหกรรม WHA 36 13.5กม.**รร.นิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 7 6.6กม.**รร.นิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 4 10.1กม.**รพ.นิคมพัฒนา 14.9กม.**รพ.บ้านฉาง 17.4กม."

 • beds1
 • space1,480 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์