สุราษฎร์ธานี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
อพาร์ทเม้นท์
ราคา
ราคา

ขายอพาร์ทเม้นท์ ใน สุราษฎร์ธานี

มี อพาร์ทเม้นท์ 75

sorting icon

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 12,000,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 3 ห้องนอน ในโครงการ แอชเชอร์ สมุย

สัมผัสความหรูหราพร้อมความเป็นส่วนตัว ที่คุณสามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพแห่งท้องทะเลอันตระการตาได้ที่ แอชเชอร์ สมุย (Azur Samui) โครงการ Mix-use สุดหรู สไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อนำเสนอฟังก์ชันการทำงานที่ยอดเยี่ยมและความสะดวกสบายสูงสุด บนเกาะสมุยซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์ของนักท่องเที่ยว โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากหาดบ่อผุดและสนามกอล์ฟสันติบุรี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูบนพื้นที่ส่วนกลาง อาทิเช่น สปา สนามเทนนิส สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ฟิตเนสและอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการAzur Samui 144/3 ต.แม่น้ำ ซอย 2 อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี จัดเป็นโครงการ Mix-use ประกอบด้วยคอนโดและเพนต์เฮาส์ 27 ห้อง และPrivate Pool Villa ที่สวยงาม 23 หลัง เป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท แอชเชอร์ สมุย จำกัดรูปแบบห้องประเภทคอนโดมิเนียมและเพนท์เฮาส์สตูดิโอ - 3 ห้องนอนประเภทพูลวิลล่า3 ห้องนอน - 5 ห้องนอนสิ่งอำนวยความสะดวกสปาฟิตเนสที่จอดรถคลับเฮาส์สนามเทนนิสสวนสาธารณะสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ สามารถเริ่มบนถนนทวีราษฎร์ภักดี ให้มุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉียงเหนือตามถนนหมายเลข 4169 เพื่อเข้าสู่Chumchon Chaweng Yai Soi 4 แล้วขับต่อไประยะทาง 6.6 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวอีก 63 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับต่อไป 1.3 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวขวาอีก 150 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อขับต่อไป 130 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับตรงไป 270 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีก 900 เมตร จะพบกับโครงการอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space151 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 4 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 22,000,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 4 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 4 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 4 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 4 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 4 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 4 ห้องนอน ในโครงการ ทรอปิคอล ซีวิว เรสซิเดนซ์

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบแห่งการพักผ่อนและการใช้ชีวิตได้ที่ Tropical Sea View Residence (ทรอปิคอล ซี วิว เรสซิเดนซ์) โครงการสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งโอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพแบบ 180 องศา ของภูเขา ต้นมะพร้าวอันเขียวขจี พร้อมกับบรรยากาศอันสดชื่นและวิวทะเลของหาดละไมที่มีความสวยงาม อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับหินตาหินยาย, ถนนคนเดินหาดละไม และหาดละไม อันเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเกาะสมุย อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสมุย โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 20 นาทีเท่านั้นทรอปิคอล ซี วิว เรสซิเดนซ์ เป็นสถานที่พักอันเงียบสงบที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขา เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, แผนกต้อนรับ, ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น มาพร้อมกับที่พักแบบอพาร์เม้นท์ ที่มีตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องเพนท์เฮ้าส์ขนาดใหญ่ และวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย พร้อมกันนี้ในแต่ละยูนิตของเรายังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม หรูหรา และทันสมัย อย่างครบเซ็ต เพื่อให้คุณได้มั่นใจในคุณภาพแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง และด้วยตัวเลือกที่หลากหลายทำให้สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็น คู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ให้ทรอปิคอล ซี วิว เรสซิเดนซ์ คือคำตอบที่คุณกำลังตามหาข้อมูลโครงการทรอปิคอล ซี วิว เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่ 127/232 หมู่ที่ 3 ตําบลมะเร็ต อําเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีลักษณะเป็นโครงการอพาร์ทเม้นท์ สูง 3 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 36 ยูนิต และวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2556 รูปแบบห้อง- สตูดิโอ- 1 ห้องนอน- เพนท์เฮ้าส์- ดีลักซ์- วิลล่า พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวมีพื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 35 - 350 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ห้องออกกำลังกาย - สระว่ายน้ำ - แผนกต้อนรับ - ลานจอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV ข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากหน้าหาดละไม ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ประมาณ 53 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายแล้วขับต่อไปอีก 160 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ถนนพงศ์พนรัตน์/ถนนหาดละไม ขับต่อไปอีก 700 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายหลังสี่แยก Kerry Express (ทางด้านซ้าย) อีก 500 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาอีก 180 เมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้ง 180 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds4
 • baths5
 • space218 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 8,500,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ บีช ไซด์ ลักชูรี เรซิเดนซ์

ขอแนะนำบีช ไซด์ ลักชูรี่ เรซิเดนซ์ ในเกาะสมุย ที่ซึ่งสไตล์และความหรูหรามาบรรจบกันเพื่อนำเสนอมุมมองที่สดชื่นในการใช้ชีวิตบนเกาะ ดื่มด่ำไปกับเสียงซิมโฟนีอันผ่อนคลายของคลื่นทะเล ซึ่งเป็นเวทีสำหรับการสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเกาะแห่งนี้คอมเพล็กซ์แห่งนี้ได้รับการออกแบบด้วยสุนทรียศาสตร์แบบยุโรปสมัยใหม่ และสะท้อนถึงการใช้ชีวิตแบบร่วมสมัย ห้องสวีทแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันและได้รับการออกแบบให้ได้มาตรฐานสูงสุด เพื่อให้มั่นใจว่ามีระดับความซับซ้อนที่เกินความคาดหมาย เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในพื้นที่ปรับอากาศ พร้อมระเบียงที่สะดวกสบายจากทั้งห้องนั่งเล่นและห้องครัว ในอาคารบูติกแต่ละหลัง ผู้พักอาศัยจะได้รับประโยชน์จากลิฟต์และบันไดเฉพาะของตนเองเพื่อการเคลื่อนย้ายที่ราบรื่นล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่มและสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางถนนที่ปูอย่างดี คอมเพล็กซ์แห่งนี้มอบบรรยากาศแห่งความพิเศษและความเงียบสงบ อาคารเหล่านี้ผสานรวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานในท้องถิ่นได้อย่างราบรื่น โดยเชื่อมต่อกับโครงข่ายไฟฟ้าและน้ำที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยยังมีทางเลือกในการควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์ผ่านระบบแผง ซึ่งเป็นทางเลือกที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและคุ้มค่าด้วยวันที่เข้าพักโดยประมาณประมาณ 18 เดือนนับจากวันที่ซื้อ การก่อสร้างจึงดำเนินไปอย่างเต็มที่ ช่วยให้คุณสามารถมาถึงพร้อมกระเป๋าเดินทางและทำตัวเหมือนอยู่บ้านตั้งอยู่ใกล้หาดเชิงมนที่เป็นที่ต้องการอย่างมากทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย โครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมติดกับโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวอันทรงเกียรติ ผู้พักอาศัยจะได้เพลิดเพลินกับฉากชายหาดที่มีชีวิตชีวา พร้อมด้วยร้านอาหารและบีชคลับมากมาย ขณะเดียวกันก็ชมทิวทัศน์อันงดงามของเรือยอชท์ที่จอดอยู่ริมอ่าว นอกจากนี้ โครงการยังใช้เวลาขับรถเพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย และใช้เวลาเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเกาะไม่เกิน 20 นาที ซึ่งบางแห่งใช้เวลาเพียงห้านาทีเท่านั้นอาคารพักอาศัยสุดหรูแห่งนี้ประกอบด้วยอาคารบูติก 8 อาคาร แต่ละอาคารมี 4 ชั้น โดยแต่ละชั้นมีห้องสวีท 2 ห้อง รวมทั้งหมด 8 ห้องในแต่ละอาคารบูติก ที่พักแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่การก่อสร้างประมาณ 6,800 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องสวีทที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันจำนวน 64 ห้อง โดยมีพื้นที่พื้นที่หลากหลายตั้งแต่ 88 ถึง 125 ตารางเมตรห้องสวีทแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้มีห้องครัวที่ตกแต่งอย่างดี ห้องนั่งเล่นที่น่าอยู่ ห้องนอน 1-2 ห้อง และห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างหรูหรา 2 ห้องพร้อมฝักบัว นอกจากนี้ ทุกอาคารยังมีลิฟต์และบันไดของตัวเอง เพื่อให้มั่นใจว่าผู้พักอาศัยทุกคนจะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ราบรื่นและสะดวกสบายและนี่คือสิ่งที่น่าตื่นเต้น: เราเสนอสินเชื่อ 50% ตลอดระยะเวลา 5 ปี ทำให้เข้าถึงความเป็นเจ้าของได้มากขึ้น โอบกอดการใช้ชีวิตที่หรูหราที่ บีช ไซด์ ลักชูรี่ เรซิเดนซ์ ของเราในเกาะสมุย โอเอซิสแห่งความสง่างามที่ได้รับการขัดเกลาบนชายฝั่งสวรรค์

 • beds2
 • baths2
 • space86 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 4,700,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ รูบี้ เรซิเดนซ์

รูบี้ เรซิเดนซ์ ในเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ประเทศไทยรูบี้ เรซิเดนซ์  เป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่น่าหลงใหลตั้งอยู่บนเกาะสมุยที่งดงามในอ่าวไทย การพัฒนานี้ตั้งอยู่ในย่านที่มีเสน่ห์ของมะเร็ตในจังหวัดสุราษฎร์ธานี การพัฒนานี้นำเสนอสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบและเขตร้อนสำหรับผู้ที่แสวงหาการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของความสะดวกสบายที่ทันสมัยและความงามตามธรรมชาติสถานที่ตั้งและสภาพแวดล้อม: รูบี้ เรซิเดนซ์  ตั้งอยู่บนทำเลที่น่าอิจฉาบนเกาะสมุย มีชื่อเสียงในด้านชายหาดที่สวยงาม พืชพรรณอันเขียวชอุ่ม และวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา มะเร็ตมีชื่อเสียงในด้านบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการพักผ่อนบนชายหาดที่บริสุทธิ์ สำรวจตลาดที่มีชีวิตชีวา หรือดื่มด่ำกับฉากการทำอาหารที่มีชื่อเสียงของเกาะ รูบี้ เรซิเดนซ์  จะทำให้คุณอยู่ที่ใจกลางของทุกสิ่ง

 • beds1
 • baths1
 • space70 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 3,900,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ รีเพลย์ เรสซิเดนซ์ แอนด์ พูลวิลล่า

Replay Residence & Pool Villa ไม่บ่อยนักที่คุณจะได้พบโครงการที่รวมทุกความต้องการแห่งการพักผ่อนไว้ครบ จบในที่เดียว สิ้นสุดการค้นหากับ Replay Residence & Pool Villa สุดยอดโครงการคอนโดมิเนียมและวิลล่าบนเกาะสมุย สวรรค์แห่งการพักผ่อนของชายฝั่งอ่าวไทย เพียงไม่กี่ก้าวจากตัวคอนโด คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับหาดทรายสีขาว เสียงคลื่นและบรรยากาศสุดผ่อนคลายและเงียบสงบในย่านบ่อผุด และยังสนุกไปกับการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดินบ่อผุด หาดเฉวง และหมู่บ้านชาวประมง พื้นที่ส่วนกลางยังจัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สนามเทนนิส สระว่ายน้ำที่มีความยาวถึง 400 เมตร และบริการพิเศษซึ่งได้มาตรฐานระดับโรงแรมชั้นนำ ให้คุณพร้อมเข้าอยู่ด้วยการตกแต่งห้องแบบ Fully Furnished จากวัสดุคุณภาพ และการตกแต่งในสไตล์ Cosmopolitan ด้วยดีไซน์สุดเท่จากปูนเปลือย Replay ความสุขของคุณได้อย่างไรขีดจำกัดแล้ววันนี้กับ Replay Residence & Pool Villa ผู้พัฒนาโครงการโครงการ Replay Residence & Pool Villa เป็นโครงการที่ถูกพัฒนาโดย RePlay Samui ซึ่งสร้างเสร็จในปี 2554 ข้อมูลโครงการโครงการ Replay Residence & Pool Villa เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise และพูลวิลล่า มีจำนวน 9 อาคาร สูง 4 ชั้น จำนวน 421 ยูนิต โดยแบ่งเป็นคอนโดมิเนียม 408 ยูนิต และพูลวิลล่า 13 ยูนิต โดยแบ่งตามประเภทดังนี้ประเภทคอนโดมิเนียม Residence Suite สตูดิโอ Suite (26 ตร.ม.)สตูดิโอ Grand Suite (34 ตร.ม.)1 ห้องนอน Suite (52 ตร.ม.)1 ห้องนอน Grand Suite (60 ตร.ม.)1 ห้องนอน Suite (68 ตร.ม.)ประเภทวิลล่า Pool Villa 1 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (90 ตร.ม.)2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (130 ตร.ม.)2 ห้องนอน ริมหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (130 ตร.ม.)3 ห้องนอน ริมหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว(190 ตร.ม.)สำหรับห้องของโครงการ จะขายแบบ Fully Furnished พร้อมเข้าอยู่ โดยจะมีชุดครัวและพื้นที่ประกอบอาหารพร้อมซิงค์ เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ชุดสุขภัณฑ์ และเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน เช่น ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางทีวี มาให้ด้วย การแบ่งพื้นที่ภายในห้องค่อนข้างลงตัว โดยแบ่งเป็น พื้นที่ครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ และระเบียงสิ่งอำนวยความสะดวกล็อบบี้สปอร์ตคลับพร้อมสนามเทนนิส และสนามบาสเกตบอล ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครันห้องซาวน่า อบไอน้ำ และจากุชชี่สนามเด็กเล่นร้านอาหารภายในโครงการทางเดินส่วนตัวจากโครงการถึงชายหาดร้านสะดวกซื้อภายในโครงการระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงด้วย CCTVสระว่ายน้ำความยาว 400 เมตร ที่ตั้งและการเดินทาง โครงการ Replay Residence & Pool Villa ตั้งอยู่ที่ 199 หมู่ 1 หาดบางรัก ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีหากคุณเดินทางมาจากสนามบินนานาชาติสมุย ให้มุ่งหน้าทางทิศใต้ 64 เมตร แล้วเลี้ยวขวา ขับไปประมาณ 800 เมตรก่อนเลี้ยวซ้ายและขับไปอีกประมาณ 700 เมตร และขับต่อไปบนถนนสนามบิน 2.25 กิโลเมตร ก่อนเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 4171 ประมาณ 2.8 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้าย ขับต่อไปประมาณ 40 เมตรก็จะพบกับที่ตั้งโครงการด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space71 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 4,950,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ เอมเมอรัลด์ เบย์ วิว

เอมเมอรัลด์ เบย์ วิว (Emerald Bay View)โครงการอพาร์ทเม้นท์และวิลล่าที่ตั้งอยู่บนเนินเขาอันร่มรื่นและเขียวขจีของหาดละไม มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลสีเขียวมรกตและทิวมะพร้าวที่ทอดเป็นแนวยาวริมชายหาด โดยโครงการได้รับการออกแบบให้เป็นผลงานชิ้นเอกที่ทันสมัยและสวยงามเหนือกาลเวลา ซึ่งวิลล่าและอพาร์ทเม้นท์แต่ละยูนิตจะมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัว สุขภัณฑ์ และตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน อีกทั้งยังได้นำเสนอการปรับแต่งที่หลากหลายตามรสนิยมส่วนตัว ด้วยข้อเสนอที่ให้คุณสามารถเลือกอัพเกรดเป็นแพ็กเกจเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งได้ด้วยตัวคุณเอง โดยทางโครงการมียูนิตพักอาศัยให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบอพาร์ทเม้นท์และวิลล่าบนพื้นที่ใช้สอยที่เริ่มต้นตั้งแต่ขนาด 53 - 382 ตารางเมตร เพื่อให้คุณได้ปลอดปล่อยความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่บนพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ควบคู่ไปกับคุณภาพการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่พรั่งพร้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมายเอมเมอรัลด์ เบย์ วิว (Emerald Bay View) ตั้งอยู่บนทำเลที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิต ที่จะทำให้ประสบการณ์การพักผ่อนของคุณน่าประทับใจไม่รู้ลืม ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งอำนวยความสะดวกที่ใช้เวลาในการเดินทางไม่เกิน 10 นาที ได้แก่ หินตาหินยาย, หาดละไม, เทสโก้ โลตัส ละไม, แม็คโคร ละไม, ตลาดสดละไม, ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 25 นาที รวมไปถึงสนามบินนานาชาติสมุยที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 31 นาทีเท่านั้นข้อมูลโครงการเอมเมอรัลด์ เบย์ วิว (Emerald Bay View) ตั้งอยู่ที่ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดเป็นโครงการอพาร์ทเม้นท์และวิลล่า สูง 3 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 24 ยูนิต และวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งเป็นโครงการประเภทอพาร์ทเม้นท์และวิลล่าสั่งสร้าง โดยใช้เวลาดำเนินการก่อสร้างประมาณ 12 เดือนรูปแบบวิลล่า1 ห้องนอน รูปแบบอพาร์ทเม้นท์ Type C พื้นที่ใช้สอยขนาด 53 ตร.ม.2 ห้องนอน รูปแบบอพาร์ทเม้นท์ Type B พื้นที่ใช้สอยขนาด 105 ตร.ม.3 ห้องนอน รูปแบบวิลล่า Type V3 พื้นที่ใช้สอยขนาด 227 ตร.ม.4 ห้องนอน รูปแบบวิลล่า Type V4 พื้นที่ใช้สอยขนาด 382 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด- ลานจอดรถ- WiFi ทุกยูนิตข้อมูลการเดินทางเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นเส้นทางได้จากแม็คโครละไม โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้บนถนนทวีราษฎร์ภักดี (หมายเลข 4169) เป็นระยะทางประมาณ 1.1 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาและขับตรงไป 300 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายและวิ่งตรงต่อไปประมาณ 800 เมตร ก็จะพบกับที่ตั้งของโครงการทางด้านขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space77 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 6,900,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

Sea view 2 beds apartment

Property ID : MA049Location : Bang PorSize : 131 sqmThis apartment is located in the foothills of Bang Por on the North Coast of Koh Samui, Thailand, and enjoys one of the most breathtaking sea views available on the island.With captivating uninterupted views to the Islands of Koh Phangan, Koh Tao and the famous Angthong National Marine Park.This apartment is a unique state of the art ultra hip and modern mix of Luxurious two bedroom, two bathroom 131sqm apartment all with expansive open plan living and dining area, hostess fully equiped Western style kitchen with all the mod cons.The kitchen, living and dining areas look onto and open up on to your own large private absolute Sea View terrace which makes it ideal for indoor/outdoor entertaining, barbecuing or simply relaxing and sipping your favourite cocktail and taking in the magnificent view and vista.A large communal swimming pool and expansive communal terrace will also be part and parcel of this very special and highly sought after residential development.A small tranquil pool side restaurant/pool bar will play cool chill out tunes and will also offer owners and guests alike the chance to soak up the sun on one of our sunbeds or enjoy the sunset.Only 600 meters from the beautiful beach of Bang Por, 650 meters of food market and restaurants.Key feature :- 2 master bedrooms en-suite bathrooms- Shared infinity pool with sea view- Amazing sea view- Parking- Modern style- Fully furnished- Fully equiped kitchen- 1 bathtub- Big balcony- Fully managed for rentals- Restaurant/pool bar- Gym- Office- ChanotePrice 6,900,000 THBNote : map show the office

 • beds2
 • baths2
 • space131 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 19,000,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

Luxury modern style 3 Bed pool Penthouse in Bang Rak

Property ID: PH096Location: Bang RakProperty size: 225 SQMThis Panoramic Seaview Penthouse is located in a luxury residence in the hills of Bang Rak.offering 180 degrees of unparalleled sea views from Chaweng Bay, Hills of Chaweng, Bays of Bangrak, Fisherman’s Village and Mae Nam, Angthong Marine Park, Big Buddha, Koh Som & Koh Phangan, Sunsets.Walking distance to Big Buddha, local fish market & small supermarkets, restaurants & bars, boat pier to Koh Phangan & Koh Tao.Within 10 minutes’ drive from popular beaches of Choeng Mon, Chaweng Beach; The Central Festival, the islands biggest shopping venue & the popular Fisherman’s Village.Key features of the Penthouse:- 3 Bedroom en-suite bathroom- 105 SQM roof terrace- Private pool- Unparalleled panoramic Sea view- Extra large balcony- Guest Bathroom- Full furnished - Fully equipped European standard kitchen- Car parking- Access to a shared infinity swimming pool- Residence restaurant with unseen sunset views- Full management possible- Life time lease so no company accountingAsking Price: 19,000,000 THBNote: Map shows office locationFor more information or viewing please contact Peter Holvoet+66 63 431 ----

 • beds3
 • baths3
 • space225 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 12,900,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

Spacious 2 bed sea view apartment in Bang Rak

Property ID: PH102Location: Bang RakUnit Size: 118 SQMThis Panoramic Seaview apartment is located in a luxury residence in the hills of Bang Rak.offering 180 degrees of unparalleled sea views from Chaweng Bay, Hills of Chaweng, Bays of Bangrak, Fisherman’s Village and Mae Nam, Angthong Marine Park, Big Buddha, Koh Som & Koh Phangan, Sunsets.Walking distance to Big Buddha, local fish market & small supermarkets, restaurants & bars, boat pier to Koh Phangan & Koh Tao.Within 10 minutes’ drive from popular beaches of Choeng Mon, Chaweng Beach; The Central Festival, the islands biggest shopping venue & the popular Fisherman’s Village.Key features of the apartment:- 2 Bedroom en-suite bathroom- 118 SQM Unit- Direct access to the pool- Unparalleled panoramic Sea view- Extra large balcony- Full furnished - Fully equipped European standard kitchen- Car parking- Access to a shared infinity swimming pool- Residence restaurant with unseen sunset views- Full management possible- Life time lease so no company accountingAsking Price: 12,900,000 THBNote: Map shows office locationFor more information or viewing please contact Peter Holvoet+66 63 431 ----

 • beds2
 • baths2
 • space118 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์