จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน (1)
อพาร์ทเม้นท์
ราคา
ราคา

ขายอพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ใน ประเทศไทย

มี อพาร์ทเม้นท์ 333

sorting icon

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 4,600,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ เมอคิวรี่ วินด์แดม ลาวิต้า

Wyndham La Vita คอนโดสุดหรู สไตล์บ้านพักตากอากาศ บนทำเลศักยภาพ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ อันสมบูรณ์ของเกาะภูเก็ต ใกล้หาดในหาน และหาดราไวย์ เพียง 550 เมตร สะดวกสบายด้วยการบริหาร และบริการคุณภาพระดับ 5 ดาว สัมผัสความหรูหราที่ลงตัว ที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำ ที่เปรียบเสมือนลากูน ทำให้บรรยากาศมีความร่มรื่น สงบ และมีความเป็นส่วนตัว ภายในโครงการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตอบโจทย์ผู้พักอาศัยทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น สนามเด็กเล่น ที่มีกิจกรรมเพิ่มประสบการณ์ และสร้างรอยยิ้ม ให้กับบุตรหลานของท่าน ห้องออกกำลังกาย สปา ที่ช่วยผ่อนคลายให้การพักผ่อน เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารนานาชาติ และบาร์สระว่ายน้ำ ที่มีบริการเครื่องดื่มผลไม้ และอาหารว่างตลอดทั้งวัน ดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ตกดิน บนชั้นดาดฟ้า ที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติก สามารถตอบสนองความสุข ได้ทุกรูปแบบ ตามที่ผู้พักอาศัยต้องการข้อมูลโครงการWyndham La Vita ตั้งอยู่ที่ 99/99 หมู่ 2 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย VIP Thailand เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร Low Rise สูง 7 ชั้น 419 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี 2563 (รับประกันผลตอบแทนจากการเช่า 6% ระยะเวลา 2 ปี)ขนาดห้องพักอาศัย1 ห้องนอน- Superior ขนาด 30 ตารางเมตร- Deluxe ขนาด 36 ตารางเมตร- Premier ขนาด 45 ตารางเมตร- Premier Pool Access ขนาด 48 ตารางเมตร2 ห้องนอน- Deluxe Suite ขนาด 50 ตารางเมตร- Premier Suite ขนาด 56 ตารางเมตร- Family Suite ขนาด 72 ตารางเมตร- Duplex Suite ขนาด 60 ตารางเมตร- Duplex Premier Suite ขนาด 75 ตารางเมตร- Duplex Family Suite ขนาด 91 ตารางเมตร- Duplex Grand Suite ขนาด 96 ตารางเมตร- Duplex Family Grand Suite ขนาด 104 ตารางเมตร- VIP Grand Suite ขนาด 156 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- บริหารการจัดการโดยโรงแรม - ล็อบบี้- ที่จอดรถ- ร้านอาหาร- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- ห้องเด็กเล่น- สปา- Free Wifi- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากวงเวียนหอนาฬิกาฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ ประมาณ 160 เมตร แล้วเดินทางต่อไปโดยใช้ถนนวิเศษ (ถนนหมายเลข 4024) ขับตรงไป ประมาณ 5.2 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 1.2 กิโลเมตร ให้ขับตรงไป ผ่านหน้าเทศบาลตำบลราไวย์ ประมาณ 350 เมตร Wyndham La Vita จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space37 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 5,800,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ คาลิปโซ่ การ์เด้น เรสซิเดนซ์เซ็ส

Calypso Garden Residences (คาลิปโซ่ การ์เด้น เรสซิเดนซ์เซ็ส) คอนโดมิเนียม Low Rise สุดหรู พร้อมการออกแบบสุดทันสมัยสไตล์ยุโรป โดยการตกแต่งภายในที่เน้นสีโทนสว่างพร้อมวัสดุต่าง ๆ ที่ทำด้วยไม้ สร้างความรู้สึกกลมกลืนและเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับภูมิทัศน์แห่งธรรมชาติของภูเขา และท้องทะเลได้จากระเบียงส่วนตัว เติมเต็มทุกความต้องการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และ คาเฟ่ พร้อมโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 4 นาทีถึงหาดราไวย์และหาดในหานอีกหาดที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต "Calypso Garden Residences" คอนโดมิเนียมที่พร้อมจะตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายของคุณข้อมูลโครงการ Calypso Garden Residences(คาลิปโซ่ การ์เด้น เรสซิเดนซ์เซ็ส) ตั้งอยู่ที่ 88/2 ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise ความสูง 7 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยจำนวนทั้งหมด 86 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาของ บริษัท EVG Development สร้างเสร็จเมื่อต้นปี 2563 ประเภทห้องพัก- 1 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 45 ตร.ม.- 2 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 76 ตร.ม.- เพนท์เฮ้าส์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีขนาด 69.18-69-24 ตร.ม.- เพนท์เฮ้าส์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีขนาด 90.75-116.4 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- ล็อบบี้- สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้- ฟิตเนส- ที่จอดรถ- รีเซฟชัน- คาเฟ่และพูลบาร์บนชั้นดาดฟ้า- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV และระบบคีย์การ์ด- ลิฟต์โดยสารข้อมูลการเดินทางเริ่มต้นจากแยกสามกอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออก ตามถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 จากนั้นชิดขวาและขับตรงไปอีกประมาณ 16.9 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 ขับไปประมาณ 1.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยทวีสมานอนุสรณ์ อีกประมาณ 63 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space45 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 54,000,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์

Twinpalms Residences by Montazure (ทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์) เรสซิเด้นซ์โฮเทลระดับซุเปอร์ไฮเอนด์ริมหาดกมลา ที่มอบสุนทรียภาพแห่งการพักอาศัยด้วยโลเคชั่นสุดพิเศษหน้าหาดกมลา ที่ทำให้คุณได้สัมผัสถึงภูมิทัศน์แห่งท้องทะเลอันดามันและโอบล้อมภูเขาอันเขียวชอุ่ม พร้อมเปิดประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ด้วยการบริการสุดประทับใจระดับโรงแรมแรมห้าดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และ ห้องที่มีขนาดกว้างขวางที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันในสไตล์ Luxury Resort ที่มอบบรรยากาศสุดผ่อนคลาย นอกจากนี้ "ทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์" ถือว่าเป็นโครงการแรกใน Montazure Project เมกกะโปรเจกต์ที่มีเป้าหมายในการพัฒนาให้เป็น Mixed Used Project ที่ประกอบด้วย โรงแรมและรีสอร์ทสุดหรู บีชคลับ และร้านค้าปลีกมากมาย และแน่นอนว่าในอนาคตหากโปรเจกต์ดังกล่าวเสร็จสมบูรณ์ บริเวณพื้นที่แถวโครงการจะเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ของภูเก็ตอย่างแน่นอนข้อมูลโครงการ Twinpalms Residences by Montazure(ทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์) ตั้งอยู่ที่ 100/210 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise ความสูง 3 ชั้น จำนวน 8 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยจำนวนทั้งหมด 75 ยูนิต บนเนื้อที่ประมาณ 9 ไร่ โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัทกมลา บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล แมเนจเม้นท์ และสร้างเสร็จเมื่อปี 2563 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.9 ล้านบาทประเภทห้องพักรูปแบบการขายมีทั้งแบบ Fully Furnished และ Fully Fitted ในยูนิตพิเศษ แบ่งออกเป็นประเภทได้ดังนี้- 1 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 70-250 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 154-400 ตร.ม. - เพนท์เฮ้าส์ มีขนาดพิ้นที่ 450-800 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- ล็อบบี้- ฟิตเนส- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และกล้อง CCTV- บีชคาเฟ่และบีชบาร์- สปาพาวิลเลียน- ห้องสมุด- สตูดิโอสำหรับยิมและโยคะ- บริเวณสำหรับจัดกิจกรรมกลางแจ้ง- เลานจ์- สวนหย่อม- ลิฟต์โดยสาร - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางสามารถเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ขับต่อไปบนถนนเทพกระษัตรี ขับไปตามถนน แล้วจึงเลี้ยวขวาเมื่อพบอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร เข้าสู่ถนนศรีสุนทร ขับต่อไปตามถนนอีกประมาณ 7 กิโลเมตร จะพบสามแยก บริเวณสถานีตำรวจภูธรอำเภอเชิงทะเล ขับต่อไปประมาณ 6.2 กิโลเมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space179 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 13,041,600

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะเบย์แอนด์บีชคลับ

เปิดประสบการณ์การพักผ่อนสุดประทับใจไปกับ "The Bay and Beach Club (Kudo) (เดอะเบย์แอนด์บีชคลับ)" สถานที่พักผ่อนสุดหรูสไตล์บีชคลับรีสอร์ท ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองป่าตอง ทำเลศักยภาพของเกาะภูเก็ต เติมสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนไปกับบรรยกาศริมทะเลของหาดป่าตอง ด้วยความร่มรื่นภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ที่เรียงรายเลียบชายหาด ผนวกกับบรรยากาศแห่งหาดทราย สามลม และแสงแดด ที่จะสร้างความประทับใจในวันพักผ่อนไม่รู้ลืม พร้อมมอบความสะดวกสบาย ในการอาศัยไปกับห้องพักสุดหรู ที่ออกในสไตล์ร่วมสมัยที่ตกแต่งได้อย่างมีรสนิยม พร้อมเลานจ์เปิดโล่ง และพื้นที่ระเบียงที่กว้างขวาง พร้อมการบริการสุดประทับใจระดับโรงแรมห้าดาวสุดหรูที่คุณคู่ควร นอกจากนี้ "เดอะเบย์แอนด์บีชคลับ" ยังเติมสีสันในวันพักผ่อนของคุณ ไปกับความสนุกที่ไร้ขีดจำกัดของ "KUDO Beach Club" บีชคลับภายในโครงการที่จะทำให้คุณ เข้าถึงสุดยอดแห่งความบันเทิงอย่างง่ายดาย ถ้ายังไม่จุใจ เพียงไม่กี่ก้าวจากโครงการ คุณก็จะพบกับถนนบางลาที่เรียงรายไปด้วยสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงระดับโลก "เดอะเบย์แอนด์บีชคลับ" คือสถานที่พักผ่อนที่จะเติมสีสันการพักอาศัยของคุณอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด สิทธิพิเศษสำหรับนักลงทุนดังนี้ - สิทธิ์การเช่าการันตีผลตอบแทน 7% เป็นระยะเวลา 15 ปี โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่โครงการกำหนด นั่นคือรับประกันการเช่า ไม่คิดค่าธรรมเนียมรายเดือน ค่าไฟฟ้า และค่าบำรุงรักษา ในระยะเวลา 15 ปีแรกของการเช่า - ผู้ซื้อสามารถซื้อคืนจากทางโครงการ หลังจากทำการเช่าเป็นระยะเวลา 15 ปี ในราคาเริ่มต้น - ผู้ซื้อสามารถขายต่อได้ตลอดเวลาในช่วง 15 ปี และผู้ซื้อรายใหม่จะยังคงเช่าภายใต้เงื่อนเดิมของผู้ซื้อรายแรก - สำหรับผู้ซื้อที่เป็นสมาชิก VIP จะได้รับบริการรถรับ-ส่งทุกวัน พร้อมสิทธิพิเศษและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย รายละเอียดโครงการThe Bay and Beach Club (เดอะเบย์แอนด์บีชคลับ) ตั้งอยู่ที่ 33/1 ถนนทวีวงศ์ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 26 ยูนิต บนที่ดินประมาณ 2 ไร่ ภายใต้การพัฒนาของบริษัท ภูเก็ต ฮอลิเดย์ เซอร์วิส โดยโครงการสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2561ประเภทห้องพัก - สตูดิโอ มีขนาดเริ่มต้นที่ 41 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 53-60 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 65-120 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - ร้านอาหารในโครงการ - บีชคลับ - บาร์ - แผนกต้อนรับ - อ่างจากุชซี่ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อม CCTV และระบบคีย์การ์ดข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มต้นจากถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ผ่านศูนย์การค้าจังซีลอน จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 700 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนร่วมใจ อีกประมาณ 300 เมตรให้เลี้ยวขวาอีกครั้งเข้าสู่ถนนทวีวงศ์ (เลียบหาดป่าตอง) ขับต่อไปอีก 800 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space57 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,900,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ สุรินทร์ สบาย

Surin Sabai (สุรินทร์ สบาย) โครงการมิกซ์ยูสในสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่มีทั้งคอนโดมิเนียมและวิลล่า สำหรับคอนโดมิเนียม จะมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องเพนท์เฮ้าส์ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ห้องเพนท์เฮ้าส์มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงกลางแจ้ง ที่สามารถมองเห็นวิวหาดสุรินทร์ และเพลิดเพลินไปกับวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามได้อย่างน่าประทับใจ และสำหรับวิลล่าสุดหรูมีตั้งแต่ขนาด 2-4 ห้องนอน มาพร้อมกับการตกแต่งที่หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี ทุกยูนิตเปิดรับวิวทะเลสุดตระการตาของอ่าวสุรินทร์สุรินทร์ สบาย ยังมีบริการชั้นเลิศจากพนักงานแผนกต้อนรับ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส รถรับ-ส่งจากสนามบิน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น สุรินทร์ สบาย คือโครงการที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมไปถึงคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูนในบรรยากาศที่โรแมนติก หรือสำหรับทุกคนที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุดสุรินทร์ สบาย ตั้งอยู่ในทำเลที่มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับชายหาดยอดนิยมของเกาะภูเก็ต ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามนั่นคือ หาดสุรินทร์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 650 เมตรเท่านั้น และยังห่างจากโซนช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมอย่างโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล เพียง 5 กิโลเมตร อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดกมลา และหาดป่าตองอีกด้วย ข้อมูลโครงการสุรินทร์ สบาย ตั้งอยู่ที่ 25 หมู่ที่ 3 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการมิกซ์ยูส ที่มีคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 6 ชั้น มี 2 อาคาร มีห้องขนาดตั้งแต่สตูดิโอ - ห้องเพนท์เฮ้าส์ และวิลล่าที่มีขนาดตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน รวมยูนิตพักอาศัยจำนวน 53 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย Phuket Asia Land สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2556 รูปแบบห้อง - สตูดิโอ ขนาด 32 - 53 ตารางเมตร - 1 ห้องนอน ขนาด 64 - 94 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 105 - 150 ตารางเมตร - เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ขนาด 262 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวรูปแบบวิลล่า - 2 ห้องนอน ขนาด 180 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน ขนาด 300 ตารางเมตร - 4 ห้องนอน ขนาด 300 ตารางเมตร วิลล่าทุกยูนิตมาพร้อมกับสวนหย่อมและสระว่ายน้ำส่วนตัวสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ - รถรับ-ส่ง จากสนามบินข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าสวนน้ำบลูทรีภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉียงเหนือตามถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025) ประมาณ 1.5 กิโลเมตร และขับต่อไปตามถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4030) อีกประมาณ 3.5 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับตรงไปอีกประมาณ 94 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space80 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 3,219,255

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ แฟนตาซี คอนโด กมลา

แฟนตาซี คอนโด กมลา สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของกมลาด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมของเรา เพียงไม่กี่ก้าวจากภูเก็ตแฟนตาซีและชายหาด ดื่มด่ำไปกับความหรูหราด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงของเรา รวมถึงล็อบบี้ที่สวยงาม สระว่ายน้ำระยิบระยับ และสวนเขียวขจี คอมเพล็กซ์คอนโดมิเนียมที่สวยงามของเราตั้งอยู่ห่างจากหาดกมลาที่สวยงามบนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ตเพียง 800 เมตร คอนโดของเราเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ นำเสนอการออกแบบที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ในคอนโดคอมเพล็กซ์ของเรามีอาคารสองหลังที่แยกจากกันซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันสำหรับผู้อยู่อาศัย อาคาร A เป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณมากกว่าสำหรับผู้ที่ต้องการเช่ายูนิตรายวัน ในขณะที่อาคาร B เป็นตัวเลือกที่หรูหรากว่า ด้วยยูนิตที่ใหญ่กว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรากว่า เช่น ศูนย์รวมความวิจิตรและสระว่ายน้ำนอกจากห้องพักอาศัยแล้ว ภายในโครงการยังมีมินิมาร์ทซึ่งมีสินค้าและของใช้ในชีวิตประจำวันให้เลือกมากมาย มินิมาร์ทแห่งนี้มอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยการมีร้านขายของชำอยู่ภายในสถานที่ ทำให้ง่ายต่อการตอบสนองความต้องการในการจับจ่ายในชีวิตประจำวันโดยไม่ต้องออกจากคอมเพล็กซ์นอกจากนี้ แฟนตาซี คอนโด กมลา ยังมีร้านสะดวกซื้อให้ผู้พักอาศัยมีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการซื้อที่ง่ายและรวดเร็ว ร้านค้านี้มีสินค้าหลากหลาย เช่น ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม อุปกรณ์อาบน้ำ และสิ่งจำเป็นอื่นๆ ช่วยประหยัดเวลาและความพยายามของผู้อยู่อาศัยในการค้นหาและเข้าถึงสิ่งของเหล่านี้โครงการมีบริการรถรับ-ส่ง บริการรถรับส่งนี้ช่วยให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางภายในพื้นที่หรือสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน สำรวจสภาพแวดล้อมที่สวยงาม หรือเยี่ยมชมสถานที่ยอดนิยม ผู้อยู่อาศัยสามารถวางใจใช้บริการรถรับส่งเพื่อประสบการณ์การเดินทางที่ไม่ยุ่งยากและสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก:การรักษาความปลอดภัย 24 ชมกล้องวงจรปิด (กล้องวงจรปิด)ยิมส่วนกลางสระว่ายน้ำส่วนกลางมินิมาร์ทบริการรถรับส่ง

 • beds1
 • baths1
 • space27 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 5,600,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ยูโทเปีย ลอฟท์

เต็มที่กับชีวิตในแบบที่คุณเลือกได้ ไปกับ Utopia Loft โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ระดับไฮคลาส มาพร้อมสถาปัตยกรรม การออกแบบที่ทันสมัย และผสมผสานไปกับความคลาสสิค ได้อย่างลงตัว โครงการมีให้บริการในส่วนของเครือโรงแรม จึงรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจร อีกทั้ง ยังมาพร้อมการบริการสุดพิเศษ ระดับโรงแรม 5 ดาว ให้คุณได้เพลิดเพลิน กับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และมีความสุขไปกับการลงทุน ที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงสิทธิประโยชน์จากการเป็นเจ้าของโครงการ Utopia Loft - สัญญาเช่าระยะเวลา 20 ปี พร้อมผลตอบแทนการเช่าคงที่ 10% ต่อปี - ตัวเลือกการซื้อคืน 5 ปี สำหรับนักลงทุน - เข้าพักฟรีในเครือยูโทเปีย เป็นจำนวน 40 คืน ต่อปี - ใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในเครือยูโทเปียได้ทั้งหมด - บริการรถรับส่งไปยังชายหาด และรถรับส่งไปยังโครงการอื่น ของเครือยูโทเปียทั้งหมด รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการUtopia Loft โครงการจากบริษัท ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ดินประมาณ 4 ไร่ รวมห้องพักทั้งหมด 240 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2562 ตั้งอยู่ที่ ซอยสวนวัด ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน (37-58 ตารางเมตร) - 2 ห้องนอน (62 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - Lobby - แผนกต้อนรับ - Wifi - ฟิตเนส - สวนหย่อมรอบโครงการ - สระว่ายน้ำส่วนกลาง - ห้องสำหรับเด็ก - ห้องประชุม - ร้านอาหารในโครงการ - ที่จอดรถ - ลิฟต์โดยสาร - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - รถรับส่งไปยังชายหาดบริการพิเศษ (มีค่าบริการเพิ่มเติม) - เช่าจักรยาน - สปา - คลาสโยคะ - บริการทำความสะอาด - Room Service - Conciergeการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากวงเวียนห้าแยกฉลอง ให้ตรงมุ่งเข้าสู่ถนนวิเศษ (ทางไปหาดราไวย์) และตรงไปตามเส้นทางประมาณ 6 กิโลเมตร จากนั้นเมื่อถึงสามแยกหน้าเทศบาลตำบลราไวย์ ให้เลี้ยวขวา และตรงไปตามเส้นทางอีกเล็กน้อย จะเจอซอยสวนวัด ให้เลี้ยวซ้ายและตรงไปอีกเพียง 400 เมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่สุดซอย

 • beds1
 • baths1
 • space37 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 4,150,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไตเติ้ล ราไวย เฟส 1-2

เดอะไตเติ้ล คอนโดมิเนียม (The Title Condominium) โครงการคอนโดมิเนียมที่สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด ‘Condominium for Tourism’ ให้คุณได้มีวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยทำเลเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดราไวย์ รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ถึง 8,000 ตารางเมตร ทำให้ เดอะไตเติ้ล คอนโดมิเนียม ไม่ใช่แค่ห้องพักอาศัย แต่กลายเป็นสถานที่ตากอากาศสุดประทับใจในทุกช่วงเวลาของคุณ โครงการยังอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ สวนหย่อมในสไตล์ทรอปิคอล น้ำตกจำลอง ซาวน่า และบริการรถรับ-ส่งไปยังหาดใกล้เคียงด้วยทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพของหาดราไวย์ คุณสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวบ้าน ชาวประมงท้องถิ่น หาดราไวย์เป็นหาดอันเงียบสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น แหลมพรหมเทพ หาดในหาน เกาะเฮ และเกาะราชา โครงการยังมอบโอกาสการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ด้วยโปรแกรมการเช่าทั้งในระยะสั้นและระยะยาว การันตีด้วยทำเลศักยภาพที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสถิติของการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นทุกปี ข้อมูลโครงการโครงการ The Title Condominium ตั้งอยู่ที่ 469 หมู่ 6 ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ ก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2561 โครงการดังกล่าวเป็นลักษณะคอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 7 อาคาร สูง 4 ชั้น โดยมียูนิตรวมทั้งหมด 280 ยูนิต มีประเภทห้องตั้งแต่สตูดิโอไปจนถึง 2 ห้องนอนรูปแบบห้อง Studio ขนาด 27 ตารางเมตร1 ห้องนอน ขนาด 34 – 45 ตารางเมตร2 ห้องนอน ขนาด 63 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ 2 สระสระน้ำตก 1 สระซาวน่าบริการรถรับ-ส่ง หาดใกล้เคียงระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการเพิ่มเติมการบริหารงานจากนิติบุคคลเพื่อการปล่อยเช่า การเดินทางหากท่านต้องการเดินทางมายังโครงการด้วยรถยนต์ โดยเริ่มต้นจากห้าแยกฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ ตามถนนหมายเลข 4021 ประมาณ 240 เมตร เมื่อถึงวงเวียน ใช้ทางออกที่ 2 เพื่อวิ่งบนถนนหมายเลข 4024 ไปประมาณ 5.4 กิโลเมตร จากนั้น เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน 4030 แล้วขับไปประมาณ 950 เมตร จากนั้น ให้เลี้ยวขวาไปประมาณ 10 เมตรก็จะพบกับที่ตั้งโครงการ

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 5,789,474

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไตเติ้ล วี

The Title V (เด็อะ ไทเทิ้ล วี) คอนโดมิเนียม Low Rise ใกล้หาดราไวย์ ด้วยการคำนึงถึงความต้องการที่แตกต่างของคุณ ทางโครงการจึงได้นำเสนอแนวคิด และรูปแบบโครงการที่มั่นใจได้ว่าจะตอบสนองความต้องการในทุกรูปแบบ กล่าวคือทางโครงการจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งได้แก่ Investment (เพื่อการลงทุน) และฝั่ง Residential (เพื่อการพักอาศัย) โดยในฝั่ง Investment จะได้รับการบริหารจัดการอย่างเต็มรูปแบบจากกลุ่มเครือโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Best Western ภายใต้แบรนด์ Best Western Premier Collection นอกจากนี้ทางโครงการยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการอยู่อาศัย จึงให้ความสำคัญกับรายละเอียดการออกแบบที่เอื้อประโยชน์ต่อการพักอาศัยอย่างเต็มที่ พร้อมการออกแบบสุดพิถีพิถันที่ผสมผสานการออกแบบสไตล์ ไทย ญี่ปุ่น และภูฏาน ให้เข้ากันอย่างลงตัว ภายใต้แนวคิดหลักที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งด้วยหินและวัสดุที่คงทน พร้อมการใช้โทนสีขาวที่ดูแล้วสบายตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน บนโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟใกล้หาดราไวย์ บอกได้เลยว่า"เด็อะ ไทเทิ้ล วี" คือโครงการที่พร้อมจะเติมเต็มทุกความต้องการของคุณอย่างแท้จริงข้อมูลโครงการThe Title V (เด็อะ ไทเทิ้ล วี) ตั้งอยู่ที่ 469 หมู่ 6 ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง ภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise สูง 5 ชั้น จำนวน 4 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 228 ยูนิต บนเนื้อที่ประมาณ 5 ไร่ ภายใต้การพัฒนาของบริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ คาดว่าจะสร้างเสร็จในเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2564 ประเภทห้องพัก - 1 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 35-41 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 69-78 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ห้องอบไอน้ำ - สนามเด็กเล่น - ฟิตเนส - ร้านอาหารภายในโครงการขนาดใหญ่ รองรับถึง 200 ที่นั่ง - สระว่ายน้ำถึง 7 สระ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และ CCTV - ที่จอดรถ - แผนกต้อนรับ ข้อมูลการเดินทางเริ่มต้นบนถนนหมายเลข 4024 มุ่งหน้าผ่านแยกสามกอง จากนั้นขับต่อไปประมาณ 17.4 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 อีกประมาณ 700 เมตรแล้วเลี้ยวขวาอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ซอยรั้วแฝด ขับตรงไปประมาณ 190 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 170 เมตร จะพบกับที่ตั้งของตัวโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space41 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 4,150,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ป่าตอง เบย์ ฮิลส์

Patong Bay Hill คอนโดหรูสไตล์รีสอร์ท บนเนินเขาใกล้หาดป่าตอง รายล้อมไปด้วยพื้นที่ทางธรรมชาติ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ พร้อมทัศนียภาพที่สวยงาม ของวิวทะเลอันดามันฝั่งหาดป่าตอง สัมผัสกับดีไซน์การออกแบบ ที่ผสมผสานระหว่าง สไตล์ทรอปิคอล และโมเดิร์น พร้อมการตกแต่งห้องพัก ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ ทันสมัย หรูหรา พร้อมมอบความสุข ด้วยบริการระดับ 5 ดาว ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่สวยงาม ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด และดูแลคุณตลอดการเข้าพักอาศัย อีกทั้ง ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้ง ที่สามารถเข้าถึงได้ อย่างง่ายดาย เช่น Central Patong, Bangla Walking Street, Jungceylon, หาดป่าตอง หาดสุรินทร์ และหาดกมลา เป็นต้นที่ตั้งโครงการ79 ถนนห้าสิบปี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ตรายละเอียดโครงการ Patong Bay Hill ถูกพัฒนาโดย Phuket Holiday Services (PHS) Property เป็นอาคาร Low Rise จำนวน 15 อาคาร 429 ยูนิต คาดว่าจะสร้างเสร็จในปี 2564 (มอบสิทธิพิเศษกับ Rental Program ที่การันตีผลตอบแทน 7% ระยะเวลา 15 ปี)ตัวเลือกการซื้อคืน- หลังจาก 10 ปี นับจากวันที่ปิดบัญชีผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อคืน และรับเงินทั้งหมดที่จ่ายคืนได้- หลังจาก 15 ปี สามารถต่อรองระยะเวลารับประกันการเช่าใหม่ได้ผลประโยชน์ของเจ้าของ- เจ้าของสามารถใช้ห้องชุด 4 สัปดาห์ ในช่วง Low Season 2 สัปดาห์ และช่วง High Season 2 สัปดาห์ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าไฟฟ้า ค่าน้ำ และค่าบริการรายเดือน - เจ้าของสามารถรับสิทธิ์การใช้ห้องชุดในช่วง Peak Season โดยจ่ายค่าตอบแทนเท่ากับ 50% ของค่าเช่าอย่างเป็นทางการ รายละเอียดห้องพักภายในห้องพัก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ แบบ Fully Furnished จัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้อยู่ในพื้นที่ ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว หรือ ห้องนั่งเล่น ที่เน้นความโปร่ง โล่ง ทำให้พื้นที่มีความกว้างขวาง เหมาะสำหรับทำกิจกรรมหรือพักผ่อนได้อย่างสบาย โดดเด่นด้วยระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวทะเลและภูเขา ที่ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ทางโครงการมีห้องให้เลือกถึง 5 แบบ ได้แก่ Suite, Suite Pool Access, Premier Suite Seaview, Premier Suite Jacuzzi, Premier Suite Pool Accessขนาดห้อง1 ห้องนอน ขนาด 60-94 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง- ล็อบบี้- คลับเฮาส์- คิดส์คลับ- สปา- สนามกีฬาและสันทนาการ- ศูนย์ออกกำลังกาย- สระว่ายน้ำส่วนกลาง- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากถนนราษฏร์อุทิศ 200 ปี ขับตรงไปตามถนนบางลา ประมาณ 1.4 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน 4030 ประมาณ 350 เมตร ตรงไปตามถนนนาในอีก 210 เมตร แล้วเลี้ยวขวาไปอีกประมาณ 450 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย Patong Bay Hill จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space70 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 4,820,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ อริสโต้ 1

The Aristo 1 (ดิ อริสโต้ 1) คอนโดมิเนียม Low Rise บนหาดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขา พร้อมทิวทัศน์ของท้องทะเล และ หาดทรายสีขาวเนียนที่อยู่เบื้องหน้า ที่ทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมกันนี้ยังมอบความสะดวกสบายให้แก่การอยู่อาศัย โดยทางโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้มาอย่างครบครัน ล็อบบี้ที่ออกแบบอย่างสวยงามตามสไตล์โรงแรมสุดหรู เพลิดเพลินกับวิวแบบ 360 องศา บนชั้นดาดฟ้า พร้อมการจัดตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพชั้นนำ "ดิ อริสโต 1" คอนโดมิเนียม บนหาดสุรินทร์ ที่จะสร้างบรรยากาศสุดพิเศษเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในวันพักผ่อนของคุณข้อมูลโครงการ The Aristo 1 (ดิ อริสโต้ 1) ตั้งอยู่ที่ 49/50 ถ.บ้านดอน-เชิงทะเล ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise ที่มีความสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 155 ยูนิต และถูกพัฒนาโดย บริษัท อริสโต้ กรุ๊ป สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2559 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.9 ล้านบาทประเภทห้อง - 1 ห้องนอน ประเภท A1-A8 มีขนาด 27.70-43.80 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ประเภท A9-B4 มีขนาด 49.60 -61 ตร.ม.- 1 ห้องนอน เพดานสูง ประเภท B5-B6 มีขนาด 67.50-87.80 ตร.ม.- ดูเพล็กซ์ ประเภท C1-C3 มีขนาด 72.90- 157.30 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม./ CCTV- พนักงานต้อนรับ- ฟิตเนส- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำข้อมูลการเดินทางหากเดินทาง โดยรถยนต์ส่วนตัว เริ่มต้นจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต มุ่งหน้าไปตามถนน เทพกระษัตรี ขาเข้าเมือง จากนั้นเลี้ยวขวาเมื่อพบวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี เพื่อเข้าสู่ ถ.ศรีสุนทร ขับต่อไปประมาณ 7 กิโลเมตร คุณจะเชื่อมต่อกับถนนดอนจอมเฒ่า ขับตรงไปอีกประมาณ 4.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวา และขับต่อไป 3.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้งเข้า ซอยหาดสุรินทร์ 6 ตรงไปอีก 74 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 80 เมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านขวามือ หากเดินทางโดยรถสาธารณะ คุณสามารถใช้บริการรถโดยสารประจำทาง Phuket Smart Bus สายสนามบิน-หาดราไวย์ โดยรถบัสจะออกทุก ๆ 1 ชั่วโมง จุดขึ้นรถอยู่ที่สนามบินภูเก็ต และลงรถที่หาดสุรินทร์ แล้วเดินต่อไปประมาณ 420 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอย หาดสุรินทร์ 6 อีกประมาณ 500 เมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space40 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 5,800,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ยูโทเปีย ลอฟท์

เต็มที่กับชีวิตในแบบที่คุณเลือกได้ ไปกับ Utopia Loft โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ระดับไฮคลาส มาพร้อมสถาปัตยกรรม การออกแบบที่ทันสมัย และผสมผสานไปกับความคลาสสิค ได้อย่างลงตัว โครงการมีให้บริการในส่วนของเครือโรงแรม จึงรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจร อีกทั้ง ยังมาพร้อมการบริการสุดพิเศษ ระดับโรงแรม 5 ดาว ให้คุณได้เพลิดเพลิน กับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และมีความสุขไปกับการลงทุน ที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงสิทธิประโยชน์จากการเป็นเจ้าของโครงการ Utopia Loft - สัญญาเช่าระยะเวลา 20 ปี พร้อมผลตอบแทนการเช่าคงที่ 10% ต่อปี - ตัวเลือกการซื้อคืน 5 ปี สำหรับนักลงทุน - เข้าพักฟรีในเครือยูโทเปีย เป็นจำนวน 40 คืน ต่อปี - ใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในเครือยูโทเปียได้ทั้งหมด - บริการรถรับส่งไปยังชายหาด และรถรับส่งไปยังโครงการอื่น ของเครือยูโทเปียทั้งหมด รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการUtopia Loft โครงการจากบริษัท ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ดินประมาณ 4 ไร่ รวมห้องพักทั้งหมด 240 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2562 ตั้งอยู่ที่ ซอยสวนวัด ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน (37-58 ตารางเมตร) - 2 ห้องนอน (62 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - Lobby - แผนกต้อนรับ - Wifi - ฟิตเนส - สวนหย่อมรอบโครงการ - สระว่ายน้ำส่วนกลาง - ห้องสำหรับเด็ก - ห้องประชุม - ร้านอาหารในโครงการ - ที่จอดรถ - ลิฟต์โดยสาร - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - รถรับส่งไปยังชายหาดบริการพิเศษ (มีค่าบริการเพิ่มเติม) - เช่าจักรยาน - สปา - คลาสโยคะ - บริการทำความสะอาด - Room Service - Conciergeการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากวงเวียนห้าแยกฉลอง ให้ตรงมุ่งเข้าสู่ถนนวิเศษ (ทางไปหาดราไวย์) และตรงไปตามเส้นทางประมาณ 6 กิโลเมตร จากนั้นเมื่อถึงสามแยกหน้าเทศบาลตำบลราไวย์ ให้เลี้ยวขวา และตรงไปตามเส้นทางอีกเล็กน้อย จะเจอซอยสวนวัด ให้เลี้ยวซ้ายและตรงไปอีกเพียง 400 เมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่สุดซอย

 • beds1
 • baths1
 • space37 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 4,950,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ไมด้า แกรนด์ รีสอร์ท คอนโดมิเนียม

ผลงานชิ้นเอกที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา "เดอะ พาโนรา ภูเก็ต" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่คุณคู่ควรงดงามตระการตาไปกับสถาปัตยกรรม อันโดดเด่น ที่ผสมผสานการออกแบบสไตล์ไทยโบราณ และไทยโมเดิร์นได้อย่างลงตัว โครงการรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่เขียวชอุ่ม ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ จึงสามารถมองเห็นวิวทะเล ของชายหาดสุรินทร์ และหาดบางเทาได้อย่างสวยงามโครงการถูกออกแบบ ให้มีพื้นที่ว่างระหว่างอาคาร อย่างเป็นสัดส่วน จึงสร้างความเป็นส่วนตัว ให้กับผู้พักอาศัยได้อย่างดีเยี่ยม รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวก มาแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ ห้องออกกำลังกาย Lobby รวมถึงระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยจุดไฮไลท์ของ "เดอะ พาโนรา ภูเก็ต" คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วยสวนหย่อมแบบร่มรื่น ให้ความรู้สึกสบายตาตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้าถึงตัวโครงการ บริเวณ Lobby ตกแต่งสไตล์ไทย ที่เน้นถึงความหรูหราคลาสสิก รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางบนดาดฟ้า ที่ให้บริการสระว่ายน้ำ และจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่คุณสามารถดื่มด่ำ ไปกับวิวทะเลได้อย่างงดงามไม่รู้ลืม ทำเลและพื้นที่ของโครงการ รายล้อมไปด้วยแหล่งชุมชน และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บาร์ ร้านสะดวกซื้อ บีชคลับ และซูเปอร์มาร์เก็ต อีกมากมายในละแวกใกล้เคียง ไม่เพียงแต่ทำเลศักยภาพใกล้ชายหาดเท่านั้น แต่โครงการแห่งนี้ ยังได้รับการบริหารโดยเครือโรงแรม จึงทำให้เป็นที่ต้องการอย่างมาก ทั้งเพื่อการลงทุนและการพักอาศัยอีกด้วย รายละเอียดโครงการThe Panora Phuket โครงการสุดหรูจากเครือ Mida Property คอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 8 อาคาร รวมทั้งสิ้น 448 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่เมื่อปี พ.ศ. 2561ที่ตั้งโครงการซอย หาดสุรินทร์ 4 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพัก- สตูดิโอ (36-40 ตารางเมตร)- 1 ห้องนอน (36-93 ตารางเมตร)- 2 ห้องนอน (54-167 ตารางเมตร)- 3 ห้องนอน (107-111 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Lobby- Clubhouse- Wifi- ฟิตเนส- ซาวน่า - จากุซซี่- สวนหย่อมรอบโครงการ- สระว่ายน้ำ - ห้องสำหรับเด็ก - ร้านอาหารภายในโครงการ - ที่จอดรถ- ลิฟต์โดยสาร- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - บริการรถรับส่งไปยังชายหาด การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากอนุสาวรีย์เทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้มุ่งเข้าสู่ถนนศรีสุนทร และตรงไปตามเส้นทางประมาณ 11 กิโลเมตร เมื่อถึงปากทางเข้าซอยหาดสุรินทร์ 4 ให้เลี้ยวขวาและตรงไปประมาณ 450 เมตรจึงจะถึงตัวโครงการ ตั้งอยู่ด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,690,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ไมด้า แกรนด์ รีสอร์ท คอนโดมิเนียม

ผลงานชิ้นเอกที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา "เดอะ พาโนรา ภูเก็ต" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่คุณคู่ควรงดงามตระการตาไปกับสถาปัตยกรรม อันโดดเด่น ที่ผสมผสานการออกแบบสไตล์ไทยโบราณ และไทยโมเดิร์นได้อย่างลงตัว โครงการรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่เขียวชอุ่ม ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ จึงสามารถมองเห็นวิวทะเล ของชายหาดสุรินทร์ และหาดบางเทาได้อย่างสวยงามโครงการถูกออกแบบ ให้มีพื้นที่ว่างระหว่างอาคาร อย่างเป็นสัดส่วน จึงสร้างความเป็นส่วนตัว ให้กับผู้พักอาศัยได้อย่างดีเยี่ยม รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวก มาแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ ห้องออกกำลังกาย Lobby รวมถึงระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยจุดไฮไลท์ของ "เดอะ พาโนรา ภูเก็ต" คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วยสวนหย่อมแบบร่มรื่น ให้ความรู้สึกสบายตาตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้าถึงตัวโครงการ บริเวณ Lobby ตกแต่งสไตล์ไทย ที่เน้นถึงความหรูหราคลาสสิก รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางบนดาดฟ้า ที่ให้บริการสระว่ายน้ำ และจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่คุณสามารถดื่มด่ำ ไปกับวิวทะเลได้อย่างงดงามไม่รู้ลืม ทำเลและพื้นที่ของโครงการ รายล้อมไปด้วยแหล่งชุมชน และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บาร์ ร้านสะดวกซื้อ บีชคลับ และซูเปอร์มาร์เก็ต อีกมากมายในละแวกใกล้เคียง ไม่เพียงแต่ทำเลศักยภาพใกล้ชายหาดเท่านั้น แต่โครงการแห่งนี้ ยังได้รับการบริหารโดยเครือโรงแรม จึงทำให้เป็นที่ต้องการอย่างมาก ทั้งเพื่อการลงทุนและการพักอาศัยอีกด้วย รายละเอียดโครงการThe Panora Phuket โครงการสุดหรูจากเครือ Mida Property คอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 8 อาคาร รวมทั้งสิ้น 448 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่เมื่อปี พ.ศ. 2561ที่ตั้งโครงการซอย หาดสุรินทร์ 4 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพัก- สตูดิโอ (36-40 ตารางเมตร)- 1 ห้องนอน (36-93 ตารางเมตร)- 2 ห้องนอน (54-167 ตารางเมตร)- 3 ห้องนอน (107-111 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Lobby- Clubhouse- Wifi- ฟิตเนส- ซาวน่า - จากุซซี่- สวนหย่อมรอบโครงการ- สระว่ายน้ำ - ห้องสำหรับเด็ก - ร้านอาหารภายในโครงการ - ที่จอดรถ- ลิฟต์โดยสาร- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - บริการรถรับส่งไปยังชายหาด การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากอนุสาวรีย์เทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้มุ่งเข้าสู่ถนนศรีสุนทร และตรงไปตามเส้นทางประมาณ 11 กิโลเมตร เมื่อถึงปากทางเข้าซอยหาดสุรินทร์ 4 ให้เลี้ยวขวาและตรงไปประมาณ 450 เมตรจึงจะถึงตัวโครงการ ตั้งอยู่ด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 4,500,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ป่าตอง คอนโดเทล

Patong Sky Inn Condotel (ป่าตอง สกายอินน์ คอนโดเทล)Patong Sky Inn Condotel (ป่าตอง สกายอินน์ คอนโดเทล) คอนโดมิเนียมสุดทันสมัยใกล้หาดป่าตอง ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกสบาย ดีไซน์ทุกพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ซึ่งภายในแบ่งออกเป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่น และระเบียงด้านนอก ไว้เป็นพื้นที่สำหรับดื่มด่ำบรรยากาศที่โรแมนติกของวิวพระอาทิตย์ตกในหาดป่าตอง โดยตกแต่งในสไตล์ที่เน้นความเรียบง่าย โดยเฉพาะชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทำขึ้นมาให้เหมาะกับห้องนี้โดยเฉพาะ อีกทั้งคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย และร้านอาหารภายในโครงการ และที่สำคัญคอนโดแห่งนี้ยังสะดวกสบายในแง่ของการเดินทาง ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นจากหาดป่าตอง อีกทั้งยังรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิ จังซีลอน เซ็นทรัล ป่าตอง โรงพยาบาลป่าตอง รวมถึงสถานที่ให้ความบันเทิงอย่างซอยบางลา ซึ่งเป็นที่รู้จักของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบกับโครงการ Patong Sky Inn Condotel (ป่าตอง สกายอินน์ คอนโดเทล) ข้อมูลโครงการPatong Sky Inn Condotel (ป่าตอง สกายอินน์ คอนโดเทล) ตั้งอยู่ที่ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม High Rise สูง 9 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 126 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปี พ.ศ. 2553รูปแบบห้องพัก- ห้องสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยขนาด 30 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 56 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- บาร์- สนามเด็กเล่นในร่ม- ร้านอาหารในโครงการ- แผนกต้อนรับ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- ลานจอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณด้านหน้าหาดป่าตอง โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศเหนือไปตามถนนทวีวงศ์ (หมายเลข 4030) ในระยะทาง 56 เมตร เมื่อถึงวงเวียนปลาโลมาให้ใช้ทางออกที่ 2 ไปยังถนนพระบารมี (หมายเลข 4029) เป็นระยะทางประมาณ 450 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนราษฎร์อุทิศ200ปี เป็นระยะทางโดยประมาณ 450 เมตร จะเห็นป้ายบอกทางไปยังตัวโครงการอยู่ทางฝั่งซ้ายแล้วจึงเลี้ยวซ้ายเป็นระยะทางประมาณ 170 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths2
 • space56 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 6,950,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ แซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนซ์

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Saturdays Condo โครงการสุดพิเศษ ที่มาพร้อมสถาปัตยกรรม แบบคลาสสิค เน้นคุมโทนตัวอาคารสีดำ ดูเรียบหรูและแฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ อย่างน่าเหลือเชื่อ อีกทั้งยังออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง มาอย่างครบครัน ให้บริการสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ร้านอาหาร และระบบรักษาความปลอดภัย แบบ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยแลนด์มาร์คที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น หาดราไวย์ แหลมพรหมเทพ หาดในหาน ตลาดสด และร้านอาหารทะเล อีกมากมายในละแวกใกล้เคียง ห้องพักในโครงการ มีทั้งห้องวิวสระว่ายน้ำ และวิวสวนหย่อม เน้นการตกแต่งสีเอิร์ทโทน ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ และเหมาะกับการพักผ่อน ออกแบบพื้นที่ครัวสไตล์ยุโรป พร้อมติดตั้งเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยม พื้นที่ส่วนกลางให้บรรยากาศแบบสบาย ๆ เต็มไปด้วยต้นมะพร้าว และลานนั่งเล่นกลางแจ้ง ให้ทุก ๆ วันของคุณเป็นเหมือนสวรรค์ในวันเสาร์อย่างแท้จริงรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการSaturdays Condo โครงการจากบริษัท The Attitude Club เป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 4 ชั้น มีจำนวน 2 อาคาร รวมห้องพักทั้งหมด 119 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2559 โครงการตั้งอยู่ที่ ซอยแซทเทอร์เดย์ ถนนไสยวน ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน (57 ตารางเมตร) - 2 ห้องนอน (80-86 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - Wifi - ฟิตเนส - ซาวน่า - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำส่วนกลาง - ร้านอาหารในโครงการ - ห้องประชุม - ห้องอเนกประสงค์ - ลิฟต์โดยสาร - ที่จอดรถ - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากวงเวียนห้าแยกฉลอง ให้มุ่งเข้าสู่ถนนวิเศษ (ทางไปหาดราไวย์) และตรงไปตามทางประมาณ 2.4 กิโลเมตร จากนั้นเมื่อเจอสามแยกให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยไสยวน ให้ตรงไปเพียง 500 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอย แซทเทอร์เดย์ และตรงไปเพียง 300 เมตรจึงจะเจอโครงการตั้งอยู่ด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space57 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 9,000,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ทรีส์ เรสซิเด้นซ์

The Trees Residence (เดอะ ทรีส์ เรสซิเด้นซ์) คอนโดมิเนียมที่ถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาด ด้วยการนำเอาประโยชน์จากสภาพแวดล้อม ของธรรมชาติอันเขียวขจี ให้คุณได้สัมผัสกับทัศนียภาพ อันสวยงามของทิวเขา ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนบริสุทธิ์ ภายใต้การออกแบบสไตล์รีสอร์ท ที่นำเอาความทันสมัย และร่วมสมัยมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทางโครงการให้ความสำคัญ กับการคัดสรรวัสดุอุปกรณ์คุณภาพ ได้มาตรฐาน ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย แบบครบครัน เชื่อมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น หาดกมลา ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ภูเก็ตแฟนตาซี โชว์ที่มีการนำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทย ค่าเฟ่ เดลมาร์ บีชคลับระดับโลก แหล่งชิลล์เอาท์ริมทะเลของหาดกมลา ตอบโจทย์ทุกความเป็นคุณ ให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นข้อมูลโครงการโครงการ เดอะ ทรี เรสสิเด้นซ์ ตั้งอยู่ที่ 59/46 หมู่ 5 บ้านหัวควน ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 66 ยูนิต จำนวน 7 อาคาร สูง 3 ชั้น บนพื้นที่ 5 ไร่ ถูกพัฒนาโดยบริษัท ภูเก็ตพลัส สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี พ.ศ. 2557รูปแบบห้อง สตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 51-68 ตร.ม.1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 78 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 100-158 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกห้องสมุดฟิตเนสซาวน่าสระว่ายน้ำขนาด 12 เมตรสวนสาธารณะร้านอาหารสนามเทนนิสสนามสควอชบริการเช่ารถที่จอดรถระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากคุณเริ่มจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร เมื่อถึงวงเวียน ให้ใช้ทางออกที่ 1 เพื่อไปยังถนนหมายเลข 4025 และถนนหมายเลข 4030 ขับไปบนถนนประมาณ 15 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนหัวควนใต้ ขับตรงไป 1.5 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวขวา ขับไปอีก 200 เมตร จะเจอกับวงเวียน แล้วใช้ทางออกที่ 1 แล้วให้ขับไปเพียง 33 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space130 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 6,500,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ว่านต่า วิสตา รีสอร์ท

ว่านต่า วิสตา รีสอร์ท เป็นโครงการที่พัฒนาโดย JWP Group ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ปัจจุบันกลุ่มมีโครงการทั้งหมด 178 โครงการที่ได้รับความสำเร็จรจากทั่วโลก โครงการนี้เลือกหาดบางเทาที่มีแม่น้ำคาราล้อมรอบ และทุกครัวเรือนมีทัศนียภาพที่ไม่เหมือนกัน ตั้งแต่ทิวทัศน์ทะเล วิวแม่น้ำ วิวสระว่ายน้ำ วิวสวน และวิวป่าผู้พัฒนาได้สร้างโรงแรมระดับห้าดาวที่เหนือกว่ามาตรฐานการก่อสร้างของยุโรป และตัดสินใจร่วมมือกับกลุ่มโรงแรม ว่านต่า เพื่อเป็นโครงการโรงแรมรีสอร์ทแห่งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โครงการมีพื้นที่ใต้ดินที่ใหญ่มาก รวมถึงพื้นที่เครื่องมือ พื้นที่สำนักงาน และครัวกลาง เพื่อประหยัดพื้นที่และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้สิ่งอำนวยความสะดวก โครงการจึงตอบสนองตามมาตรฐานการก่อสร้างของยุโรประเทศ โดยมีความสูงของทางเดิน ความสูงของห้อง ระบบปรับอากาศที่เซ็นทรัล รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และหลากหลายประเภทของห้องพักให้เลือก รีสอร์ท รายา มีบริการโรงแรมตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีการสูญเสียพื้นที่ห้องจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรือที่อยู่อาศัย อัตราส่วนของบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะเกือบจะครอบคลุมทุกคน   

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,900,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ โอเชียน บรีซ

ฟังเสียงนกเสียงธรรมชาติไปกับ Ocean Breeze โครงการที่พักสไตล์โคโลเนียล ที่ผสมผสานความเป็นไทย และตะวันตกได้อย่างลงตัว มาพร้อมบึงบัวขนาดใหญ่ และรายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ ให้คุณดื่มด่ำธรรมชาติท่ามกลางหุบเขา ได้อย่างจุใจ โครงการตั้งอยู่ห่างจากหาดลายันเพียง 2 กิโลเมตร ในส่วนของห้องพักมีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ทุก ๆ ยูนิต มาพร้อมระเบียงกว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนเป็นลานนั่งเล่นริมระเบียง และมองเห็นวิวบึงบัวได้อย่างสวยงาม บริเวณห้องนั่งเล่นเป็นพื้นที่โปร่ง และกว้างขวาง ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบครบครัน ส่วนพื้นที่ครัว เป็นครัวแบบเปิดขนาดเล็ก ติดตั้งชั้นวางของ ซิงค์ล้างจาน และเครื่องดูดควันคุณภาพดี ห้องพักอยู่ในทำเล ที่ให้ความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง รายละเอียดโครงการOcean Breeze เป็นโครงการ อพาร์ทเม้นท์ มีทั้งหมด 3 ชั้น รวมทั้งสิ้น 50 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2550 ที่ตั้งโครงการเลขที่ 31/2 หมู่ 6 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องในโครงการ- 1 ห้องนอน (54-76 ตารางเมตร)- 2 ห้องนอน (110 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Reception- Clubhouse- Wifi- ฟิตเนส- สวนหย่อมรอบโครงการ- สระว่ายน้ำส่วนกลาง- สนามเด็กเล่น- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเดินทางจากสนามบิน ให้มุ่งหน้าเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี-ในยางประมาณ 4 กิโลเมตร จากนั้นเมื่อเจอสามแยก ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนทางหลวงชนบทหมายเลข 4018 และตรงไปตามเส้นทางนี้ ประมาณ 9 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าซอยลายัน 1 และตรงไปอีกประมาณ 100 เมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่ด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space76 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 10,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ซีวิวเรสซิเดนส์

สัมผัสความผ่อนคลายที่เหนือระดับไปกับคอนโดสุดหรูที่ "Seaview Residence (ซีวิวเรสซิเดนส์) "โครงการคอนโดที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ผ่อนคลายไปกับพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการที่ออกแบบมาอย่างหรูหราเพื่อรองรับการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย และระบบการจัดการภายในโครงการที่จัดสรรได้อย่างดีเยี่ยม ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันสวยงามของหาดกะตะ เท่านั้นยังไม่พอ คอนโดแห่งนี้ยังสะดวกสบายในแง่ของการเดินทางกับโลเคชันที่จะเชื่อมต่อคุณกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ อาทิ แหลมพรหมเทพ หาดกะตะ หาดราไวย์ จังซีลอน เซนทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดการพักผ่อนกับโครงการ "Seaview Residence (ซีวิวเรสซิเดนส์)"ข้อมูลโครงการSeaview Residence (ซีวิวเรสดิเดนส์) ตั้งอยู่ที่ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 17 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปีพ.ศ. 2557รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 129 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 177 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 227 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ซาวน่า- ห้องออกกำลังกาย- การจัดการโรงแรม- ร้านอาหารในโครงการ- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณหน้าหาดกะตะ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศใต้ไปตามซอยปากปาง เป็นระยะทาง 180 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 เป็นระยะทาง 75 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาหลังสี่แยก Bangkok Bank Exchange (ทางด้านซ้าย) เป็นระยะทาง 450 เมตร จากนั้นให้ขับรถต่อไปยังถนนกะตะน้อย เป็นระยะประมาณ 600 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space129 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 2,350,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ไม้ขาว บีช คอนโดเทล

ไม้ขาวบีชคอนโดเทล ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะภูเก็ต บริเวณที่เรียกได้ว่าเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากที่สุด ห่างจากบริเวณหน้าชายหาดไม้ขาว เพียง 700 เมตร และไกลจากสนามบินภูเก็ตเพียง 10 นาที ภายในโครงการมีพื้นที่กว้างใหญ่ และมีการจัดการในส่วนของเครือโรงแรม จึงให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก แบบครบวงจรอีกด้วย ห้องพักภายในโครงการ มีทั้งห้องวิวสวน และวิวสระว่ายน้ำ ทุก ๆ ยูนิตมาพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบครบครัน พื้นที่ส่วนกลางให้บรรยากาศเงียบสงบ และทันสมัย มีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ห้องออกกำลังกาย และมีบริการรถรับส่งไปยังชายหาด นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ก็สะดวกและรวดเร็ว โครงการตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น หาดไม้ขาว หาดในยาง หาดลายัน หาดในทอน หาดสุรินทร์ และห่างจากสวนน้ำสแปลช จังเกิ้ลเพียง 1 กิโลเมตร ผลตอบแทนจากการลงทุนในโครงการ Mai Khao Beach Condotel- ผลตอบแทนการรับประกันการเช่า 7% ต่อปี- โปรแกรมการซื้อคืนหลังจากการลงทุน รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการไม้ขาว บีช คอนโดเทล เป็นโครงการคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 8 ชั้น มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 342 ยูนิต โครงการตั้งอยู่ที่ ซอยไม้ขาว 5 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน (36 ตารางเมตร)- 2 ห้องนอน (53-72 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวก- Lobby- Wifi- แผนกต้อนรับ- ฟิตเนส- สวนหย่อมรอบโครงการ- สระว่ายน้ำส่วนกลาง- ร้านอาหารในโครงการ- ห้องสำหรับเด็ก- ห้องประชุม- ที่จอดรถ- ลิฟต์โดยสาร- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - คีย์การ์ดระบบ One Card Access- รถรับส่งไปยังชายหาด บริการพิเศษ (มีค่าบริการเพิ่มเติม)- บริการซักรีด- แท็กซี่- สปา- บริการเลี้ยงเด็ก- บริการทำความสะอาด การเดินทางหากเริ่มการเดินทางจากแยกสนามบินภูเก็ตสายเก่า (ฝั่งขาออก) ให้ตรงไปตามทางประมาณ 5 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยวัดไม้ขาว และตรงไปตามเส้นทางประมาณ 3 กิโลเมตร จากนั้นเมื่อเจอสามแยก ให้เลี้ยวซ้ายและตรงเข้าซอยไม้ขาว 5 อีกประมาณ 250 เมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 2,900,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ 6 อเวนิว สุรินทร์

6th Avenue (6 อเวนิว) คอนโดมิเนียม Low Rise บนโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟใกล้หาดสุรินทร์ หนึ่งใน 3 ชายหาดที่น่าสนใจที่สุดของภูเก็ต ที่ทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับสุนทรียภาพแห่งการพักอาศัยที่เงียบสงบ ในขณะเดียวกันก็เติมสีสันการพักผ่อนด้วยบีชคลับใกล้เคียง ทั้งนี้ "6th Avenue (6 อเวนิว)" ยังมอบประสบการณ์การพักอาศัยเหนือระดับกับ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้าและพูลบาร์ริมสระที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลอันดามัน อีกทั้งบริการรถรับ-ส่ง ไปและกลับจากหาดสุรินทร์ และห้องพักที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีเพิ่มฟังก์ชันมากมายที่เอื้อประโยชน์ต่อการใช้สอย นอกจากนี้ทางโครงการยังการันตีผลตอบแทน 7% เป็นระยะเวลา 3 ปี ภายใต้เงื่อนไขของ "Rental Management Program" ที่คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ผลตอบแทนในการลงทุนของคุณอย่างแน่นอน ข้อมูลโครงการ6th Avenue ตั้งอยู่ที่ 50/37 หมู่ 3 ซอย 6 หาดสุรินทร์ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 137 ยูนิต โดยโครงการสร้างเสร็จเมื่อปี  พ.ศ.2559 ภายใต้การพัฒนาของบริษัท Infinity.9 Development ข้อมูลห้องพัก- สตูดิโอ มีขนาดตั้งแต่ 27 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 27-49.60 ตร.ม.- 2 ห้องนอน มีขนาด 65.40-70.90 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และ ระบบคีย์การ์ด- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับ- Co-Working Space และ ห้องประชุม- สวนหย่อม- บริการรถรับส่งบริการอื่น ๆ- บัตรผ่านเข้าบีชคลับบริเวณหาดสุรินทร์- Rental Management Program ข้อมูลการเดินทาง เริ่มต้นจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต มุ่งหน้าบนถนนเทพกระษัตรีขาเข้าเมือง ขับต่อไปจากนั้นจึงเลี้ยวขวาเมื่อพบอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 10.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยหาดสุรินทร์ 6 วิ่งตรงไปต่อไปประมาณ 74 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปประมาณ 110 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space27 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 3,400,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ในหาน ซี คอนโดมิเนียม

ในหาน ซี คอนโดมิเนียม (Naiharn Sea Condominium) คอนโดมิเนียมสุดโมเดิร์นพร้อมเข้าอยู่อาศัย โดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมที่เน้นการออกแบบในสไตล์ทรอปิคอล แปลกตาด้วยสีสันที่ร้อนแรง และผสมผสานไปกับบรรยากาศการพักผ่อนที่เงียบสงบ ภายใต้สภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์ของป่าไม้รอบ ๆ บริเวณโครงการได้อย่างลงตัว มอบพื้นที่สุดพิเศษกับความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อาศัยในทุกยูนิต ตลอดจนการใส่ใจในการตกแต่งทุกขั้นตอน เพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด จากตัวเลือกห้องพักตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึง 2 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มภายในโครงการ ตั้งแต่สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และแผนกต้อนรับที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ในหาน ซี คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ระหว่างหาดราไวย์และหาดในหานที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่กิโลเมตร ซึ่งเป็นชายหาดที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเหมาะแก่การพักผ่อน และเพียง 100 เมตรจากโครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งร้านค้า มินิมาร์ท และร้านอาหาร ซึ่งจะเห็นได้ว่าเราได้มอบโอกาสการลงทุนที่ดีกว่า และเพื่อตอบสนองกับความต้องการของผู้อาศัยได้ทุกรูปแบบรายละเอียดโครงการ ในหาน ซี คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ที่ซอยสวนวัด ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีห้องพักอาศัย 79 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ. 2562 รูปแบบห้องพัก - สตูดิโอ ขนาด 60 ตร.ม. - 1 ห้องนอน ขนาด 35-50 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 72-120 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - ฟิตเนส - คาเฟ่ - สปา - ร้านค้า - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถ - รถ Shuttle bus รับ-ส่งไปยังหาดในหาน - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV บริการอื่น ๆ บริการแม่บ้าน การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากหน้าหาดราไวย์ ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ บนถนนหมายเลข 4030 ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 1.2 กม. จากนั้นเลี้ยวขวาขับตรงต่อไปอีก 1.2 กม. และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสวนวัด ตรงต่อไปอีก 280 เมตร และเลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับตรงต่อไปประมาณ 80 เมตร จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์