กระบี่
เมืองกระบี่
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน เมืองกระบี่ กระบี่

มี 399

sorting icon

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 22,000,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำ 3 ห้องนอนสุดหรู พร้อมสวนทรอปิคอล สำหรับขายในอ่าวนาง กระบี่

ค้นพบความหรูหราของการอยู่อาศัยกับวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำ 3 ห้องนอนสุดงดงามแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางอ่าวนาง กระบี่ วิลล่าหรูนี้มีพื้นที่นั่งเล่น รับประทานอาหาร และครัวแบบเปิด เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก ครัวมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าโมเดิร์นและเตาย่างบาร์บีคิว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารและรับประทานอาหารกลางแจ้ง นอกจากนี้ ยังมีห้องทีวีที่สามารถใช้เป็นห้องทำงานได้ ห้องนอนทั้งสามห้องกว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง ให้ความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายอย่างสูงสุด นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำสำหรับแขกอีกด้วยวิลล่าตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยโมเดิร์น สร้างบรรยากาศที่เงียบสงบและสง่างาม ภายนอกที่พักนี้โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งกว้างขวาง มีลานระเบียงที่มีหลังคาคลุมพร้อมชุดห้องนั่งเล่นครบชุด และพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งที่มีหลังคาคลุม พื้นที่นี้มองเห็นสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่และสวนทรอปิคอลที่มีรั้วล้อมรอบ มอบสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายและทำกิจกรรมกลางแจ้ง เหมาะสำหรับผู้ที่รักการใช้ชีวิตกลางแจ้ง วิลล่านี้เป็นโอเอซิสแห่งความสงบและความประณีต เหมาะสำหรับการสร้างความทรงจำที่ยาวนานตั้งอยู่ใกล้ๆ7 นาทีถึงหาดอ่าวนาง8 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนแพทย์อ่าวนางและท่าเรืออ่าวน้ำเมา18 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่25 นาทีถึงตลาดโต้รุ่งเมืองกระบี่34 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 37 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space250 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 26,500,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดสุดหรู 3 ห้องนอน พร้อมวิวทะเลและสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับขายในคลองม่วง กระบี่

คอนโดสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในพื้นที่คลองม่วงของจังหวัดกระบี่ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึงการเข้าถึงหาดอ่าวนางอันโด่งดังได้อย่างง่ายดาย คอนโดนี้มีการจัดวางที่กว้างขวางและสะดวกสบาย รวมถึงห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน แต่ละห้องนอนทั้งสามห้องมีเครื่องปรับอากาศและเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมโทรทัศน์จอแบน โซฟา และวิวทะเลหรือสระว่ายน้ำส่วนตัว ระเบียงขนาดใหญ่ให้คุณได้พักผ่อนและชมวิวที่งดงาม นอกจากนี้ ห้องน้ำส่วนตัวยังมีฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำเพื่อความสะดวกสบายของคุณนอกจากนี้ ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เช่น ศูนย์ออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำส่วนกลาง ผู้อยู่อาศัยจะได้รับประโยชน์จากที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ คอนโดนี้เป็นที่สุดของการใช้ชีวิตอย่างหรูหรา มอบความสะดวกสบายและสไตล์ที่สมบูรณ์แบบในใจกลางคลองม่วง กระบี่ตั้งอยู่ใกล้ๆ14 นาที ถึง รพ.วัฒนแพทย์อ่าวนาง15 นาทีถึงท่าเรือนพรัตน์ธารา19 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่23 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส32 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่42 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 45 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space190 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 20,277,758

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่าสไตล์ลอฟท์ทันสมัย 3 ห้องนอนในอ่าวนาง กระบี่

สัมผัสความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้กับพูลวิลล่าสไตล์ Modern Loft ของเรา ซึ่งตั้งอยู่ในอ่าวนางที่งดงามและเงียบสงบในกระบี่ วิลล่าที่งดงามเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่มีชื่อเสียงซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความเงียบสงบและความงามตามธรรมชาติท่ามกลางทะเลและเกาะที่บริสุทธิ์ของภูมิภาคนี้ ทุกวิลล่ามีสไตล์ที่น่าประทับใจแบบบาหลี มอบที่พักคุณภาพสูงท่ามกลางทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามของกระบี่แขกสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เงียบสงบในขณะที่ใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกและสปา ซึ่งตอบโจทย์ผู้ที่มองหาประสบการณ์การพักผ่อนอย่างหรูหรา วิลล่าของเรามีให้เลือกถึงสี่แบบ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 20,277,758 บาทไฮไลท์โครงการ:พื้นที่โครงการทั้งหมด: 17,616 ตร.ม.จำนวนวิลล่า: 25ขนาดที่ดิน: 455-774 ตร.ม.ขนาดก่อสร้าง: เริ่มต้นที่ 310 ตร.ม.ตัวเลือกวิลล่า:TYPE Aขนาดที่ดิน: 455.40 ตร.ม.ห้องนอน: 3ห้องน้ำ: 3ขนาดสระว่ายน้ำ: 10.00 x 4.00 ม.พื้นที่ใช้สอย: 156.38 ตร.ม.TYPE Bขนาดที่ดิน: 506.00 ตร.ม.ห้องนอน: 3ห้องน้ำ: 4ขนาดสระว่ายน้ำ: 10.00 x 4.00 ม.พื้นที่ใช้สอย: 172.92 ตร.ม.TYPE Cขนาดที่ดิน: 614.76 ตร.ม.ห้องนอน: 4ห้องน้ำ: 4ขนาดสระว่ายน้ำ: 10.00 x 4.00 ม.พื้นที่ใช้สอย: 189.75 ตร.ม.TYPE C.1ขนาดที่ดิน: 611.13 ตร.ม.ห้องนอน: 4ห้องน้ำ: 4ขนาดสระว่ายน้ำ: 10.00 x 4.00 ม.พื้นที่ใช้สอย: 191.96 ตร.ม.อย่าพลาดโอกาสพิเศษนี้ในการเป็นเจ้าของพูลวิลล่าสไตล์ Modern Loft หรูหราในหนึ่งในสถานที่ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในประเทศไทย ติดต่อเราวันนี้เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายการเข้าชมตั้งอยู่ใกล้ๆ7 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส10 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนแพทย์อ่าวนาง11 นาทีถึงหาดอ่าวนาง19 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่และท่าเรือคลองจิหลาด20 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่32 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 35 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space156 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 7,500,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าสุดพิเศษ 3 ห้องนอนพร้อมวิวภูเขาที่สวยงามสำหรับขายในอ่าวนาง กระบี่

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในพูลวิลล่าหรู 3 ห้องนอน ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของอ่าวนาง กระบี่ พูลวิลล่าที่นี่มีทั้งความหรูหราและความเงียบสงบ ให้คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง ภายในประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัวพร้อมเคาน์เตอร์บาร์ ห้องโต๊ะอาหาร และห้องนั่งเล่นที่มีฝ้าเพดานสูงโปร่งโล่งสบาย วิวภูเขาที่สามารถมองเห็นได้จากทุกมุมของบ้าน สระว่ายน้ำขนาด 3.5×7 เมตร ลึก 1.20 เมตร พร้อมสระเด็กและจากุซซี่ 4 หัว (ระบบเกลือ) และดาดฟ้าสำหรับดินเนอร์ชมวิวภูเขาหน้าบ้าน ให้คุณได้ผ่อนคลายกับครอบครัวและเพื่อนๆ ในบรรยากาศที่เงียบสงบและร่มรื่นพูลวิลล่านี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างลงตัว พร้อมของแถมมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ครัวบิ้วอินพร้อมเตาแก๊ส 2 หัว และเครื่องดูดควัน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง โซฟา โต๊ะอาหาร ม่าน มู่ลี่ ปั๊มน้ำ ถังเก็บน้ำ 2000 ลิตร เครื่องกรองน้ำ Safe 2 เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง และแอร์ใน 3 ห้องนอน นอกจากนี้ยังมีมุมสวนนั่งปาร์ตี้หน้าบ้านและดาดฟ้าชมวิวภูเขา บ้านตั้งอยู่บนถนนทางเข้าส่วนบุคคล ให้คุณได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง พูลวิลล่าแห่งนี้พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ สัมผัสความหรูหราและความเงียบสงบในที่เดียวกันที่อ่าวนาง กระบี่ตั้งอยู่ใกล้ๆ8 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนแพทย์อ่าวนาง และแม็คโครฟูดเซอร์วิส9 นาทีถึงหาดอ่าวนาง14 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่22 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่23 นาทีถึงท่าเรือคลองจิหลาด33 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 36 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space176 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 25,000,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าสามห้องนอนที่สวยงามพร้อมบังกะโล 6 หลัง ใกล้หาดคลองม่วงสำหรับขายในจังหวัดกระบี่

ที่พักเป็นแบบวิลล่าและบังกะโล ขายกิจการ ทำเลอ่าวนาง ใกล้หาดคลองม่วง เพียง 5 นาที วิลล่า 3 ห้องนอน และ บังกะโล 5 หลัง เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนกลางสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ขนาด 5.2*15.6 เมตร มีพื้นที่อาบแดดให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ริมทะเล มองเห็นวิวต้นมะพร้าวและล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาชนิดทำให้บรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่สวยงามและเป็นส่วนตัว ที่พักแห่งนี้ประกอบด้วยวิลล่า 2 ชั้น 3 ห้องนอน บังกะโล 5 หลัง และสตูดิโอยกสูงชั้นเดียววิลล่า 2 ชั้นประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว และมีระเบียงให้นั่งพักผ่อน ตกแต่งสวนให้รู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในบรรยากาศธรรมชาติ วิลล่าจะมีพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ รวมถึงห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวแบบตะวันตก เฟอร์นิเจอร์ครบชุด พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.มสตูดิโอยกพื้นขนาดใหญ่ประกอบด้วยห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องครัว และห้องนั่งเล่น ซึ่งยังไม่มีเฟอร์นิเจอร์. ผู้ซื้อสามารถสร้างสไตล์และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองได้ อาจเป็นสำนักงานหรือแผนกต้อนรับลูกค้าก็ได้บังกะโล: มีทั้งหมดห้าหลัง พื้นที่ใช้สอยรวม 210 ตร.ม. และแต่ละพื้นที่ใช้สอย 42 ตร.ม. มีทั้งห้องขนาดควีนไซส์และเตียงคู่ แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องปรับอากาศและตู้เสื้อผ้า ระเบียงกลางแจ้งที่มีหลังคาพร้อมภูมิทัศน์ที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสำหรับห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็ก ได้แก่ เครื่องครัว จาน มีด กาต้มน้ำ ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องปิ้งขนมปัง ทีวี โต๊ะ และเก้าอี้**รายละเอียดธุรกิจให้เช่า**-สัญญาสามปี-ต้องเช่าล่วงหน้า 3 ปี-ประกัน 500,000 บาทตั้งอยู่ใกล้ๆ5 นาทีถึงหาดคลองม่วง7 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนพัฒน์อ่าวนาง8 นาทีถึงท่าเรือนพรัตน์ธารา11 นาทีถึงหาดอ่าวนาง12 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่16 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส28 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่36 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 39 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds9
 • baths9
 • space506 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 15,900,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 3 ห้องนอนที่สวยงามพร้อมวิวภูเขาอันตระการตาและศักยภาพการลงทุนในอ่าวนาง กระบี่

คว้าโอกาสเป็นเจ้าของพูลวิลล่าสุดหรูใจกลางอ่าวนาง กระบี่ สวรรค์แห่งความเงียบสงบแห่งนี้มีทิวทัศน์ภูเขาอันตระการตา และมีห้องนอนที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน 3 ห้อง ห้องนอนใหญ่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์พร้อมห้องน้ำในตัวและอ่างอาบน้ำเพื่อการผ่อนคลาย ภายในวิลล่าได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เชื่อมต่อห้องนั่งเล่นกว้างขวาง พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัวที่ตกแต่งอย่างดีได้อย่างลงตัว เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันน่าหลงใหลของสระว่ายน้ำที่รายล้อมไปด้วยสวนภูมิทัศน์ ยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิต ศาลาริมสระว่ายน้ำขนาด 3*7 เมตรเหมาะสำหรับการพักผ่อนและพบปะสังสรรค์ ในขณะที่ขนาดที่น่าทึ่งของดาดฟ้าขนาด 3.5* 5 เมตรให้ทัศนียภาพอันงดงามของสระว่ายน้ำและภูเขาตระหง่าน เหมาะสำหรับการดูดาวมากกว่าที่พักอาศัย พูลวิลล่าที่มีฟังก์ชั่นครบครันแห่งนี้คือโอกาสในการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการใช้ชีวิตที่หรูหรา การลงทุนที่ชาญฉลาด หรือรายได้จากการเช่า ทรัพย์สินในอ่าวนาง กระบี่แห่งนี้ มอบความมั่งคั่งและความเงียบสงบในทุกรายละเอียดตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส7 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนพัฒน์อ่าวนางและท่าเรืออ่าวน้ำเมา12 นาทีถึงหาดอ่าวนาง16 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่23 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่40 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 43 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space144 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 29,000,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

พรีเมี่ยมวิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมวิวทะเลอันดามันที่น่าทึ่งสำหรับขายในหนองทะเล, กระบี่

ค้นพบสิ่งที่ดีเลิศของการใช้ชีวิตที่หรูหราด้วยวิลล่าวิวทะเลที่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถัน ตั้งอยู่ในใจกลางคลองเมือง โดดเด่นด้วยโฉนดที่ดินเต็มรูปแบบและอยู่ในตำแหน่งในการพัฒนาที่ปลอดภัยพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่มีรั้วรอบขอบชิดตลอด 24 ชั่วโมง ทรัพย์สินแห่งนี้มอบความพิเศษเฉพาะตัวและ ความเงียบสงบวิลล่ามีรูปแบบที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยชั้นใต้ดินมีที่จอดรถแบบมีหลังคาสำหรับรถ 2 คัน ที่ชั้นล่าง พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัวซึ่งเปิดใช้ร่วมกันได้เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำและสวนได้อย่างราบรื่นผ่านหน้าต่างพับขนาดเต็ม ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว 2 ห้อง ห้องแต่งตัวสำหรับแขก และสระว่ายน้ำที่สวยงามพร้อมระบบกรองน้ำเค็มที่เพิ่งปรับปรุงใหม่เสร็จสมบูรณ์ชั้นล่าง ห้องนอนในระดับนี้เปิดออกสู่สระว่ายน้ำและระเบียง ช่วยเพิ่มประสบการณ์โดยรวมชั้นบนมีห้องนอนใหญ่กว้างขวางพร้อมพื้นที่แต่งตัว ระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล และห้องอาบน้ำที่หรูหรา ห้องเอนกประสงค์ซึ่งปัจจุบันใช้เป็นสำนักงาน และระเบียงมีหลังคาขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ พื้นที่นั่งเล่น/ห้องครัวชั้นล่างเหมาะสำหรับความบันเทิง โดยมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับโต๊ะรับประทานอาหารและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันวิลล่าแบบครบวงจรนี้มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ทำให้มั่นใจได้ว่าเจ้าของใหม่จะเข้าครอบครองได้ทันที นอกจากนี้ยังมีที่ดินเพิ่มเติมขนาด 612 ตร.ม. (0-1-53 ไร่) ซึ่งปัจจุบันเป็นพื้นที่สวนพร้อมสำหรับการซื้อข้างวิลล่า ใช้ประโยชน์จากโอกาสพิเศษนี้ในการเป็นเจ้าของวิลล่าชั้นเลิศในหนึ่งในจุดหมายปลายทางริมชายหาดที่ดีที่สุดของประเทศไทย ซื้อทั้งวิลล่าและที่ดินเพิ่มในราคารวม 48 ลบ. อย่าพลาดสวรรค์ที่มีขนาดกะทัดรัดแต่หรูหราแห่งนี้!ตั้งอยู่ใกล้ๆ12 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนพัฒน์อ่าวนาง13 นาทีถึงหาดอ่าวนาง17 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่21 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส22 นาทีถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมา27 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่36 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 40 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space394 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 27,000,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน บ้าน วิลล่า 4 ห้องนอน บนพื้นที่ขนาดใหญ่ ใกล้หาดอ่าวนาง

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และพื้นที่ รอบสระที่กว้าง มีพื้นที่ใช้สอย 350 ตร.ม. บนที่ดิน 4 ไร่ห้องนอนสวีท 3 ห้องพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้า 2 อ่าง ฝักบัว อ่างอาบน้ำแบบฝัง ห้องสุขาแยกและห้องแต่งตัว ห้องสวีท 2 ห้องหันหน้าไปทางสระว่ายน้ำ ห้องที่ 3 หันหน้าไปทางสวน ห้องสวีททั้ง 3 ห้องมีแผนผังชั้นเดียวกัน พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวขนาดใหญ่กว้าง 8 เมตร ตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง 2 ตู้ เตา เตาอบและเครื่องดูดควัน ทีวี ห้องทำงานพร้อมห้องน้ำสำหรับแขกและตู้แช่ไวน์ ห้องเก็บของ ห้องเก็บของ สระว่ายน้ำพร้อมศาลา ที่จอดรถขนาดใหญ่ บ้านพักพนักงานมีห้องนั่งเล่นสำหรับพนักงาน ห้องเครื่อง ห้องเก็บของ ห้องซักรีด ห้องทำงาน ห้องนอนที่ 4 และห้องน้ำ

 • beds4
 • baths4
 • space350 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 4,500,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 3 ห้องนอน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น อ่าวนาง กระบี่

ขายบ้าน 2 ชั้น ออกแบบสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู มีสนามหญ้าข้างบ้าน บ้านกว้างมาก ขนาดที่ดิน 208 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา ทีวี และพื้นที่รับประทานอาหารพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ ห้องครัวเป็นครัวสไตล์ตะวันตกพร้อมตู้เย็น พื้นที่ซักผ้า เครื่องซักผ้า และห้องสุขา 1 ห้อง พื้นที่เปิดโล่งยาวจากหน้าบ้านถึงหลังบ้าน โปร่ง โล่ง สบายชั้นสองประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำพร้อมตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน เครื่องปรับอากาศ และทีวี ซึ่งทุกห้องมีวิวเมืองและสวนนี่คือบ้านของครอบครัวที่น่ารักพร้อมพื้นที่สำหรับทุกคนและสนามหญ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง นั่งชื่นชมต้นไม้ดอกไม้ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ สามารถต่อเติมและรีโนเวทให้มีสระว่ายน้ำและมองเห็นวิวภูเขาได้อย่างสวยงาม เป็นการปรับปรุงบ้านที่คุ้มค่าเหมือนได้เติมชีวิตใหม่ให้กับบ้านอีกครั้งสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง-สระว่ายน้ำ- โรงยิม-มีรปภ.ค่าส่วนกลาง35 บาทต่อ ตร.วา ต่อเดือนเนื้อที่ 52 ตร.ว.รวม: 1,820 บาทต่อเดือนต่อปี: 21,840 บาทตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงหาดอ่าวนาง13 นาทีถึงแม็คโคร ฟูดเซอร์วิส16 นาทีถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมาและโรงเรียนนานาชาติกระบี่24 นาทีถึงโรงพยาบาลกระบี่26 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่36 นาทีถึงฮูลาฮูลากอล์ฟคลับและ 43 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths1
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 8,500,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

โครงการโมเดิร์นพูลวิลล่าสามห้องนอนใหม่ที่ทันสมัยสำหรับขายในเขาทองกระบี่

***การสร้างวิลล่าใช้เวลา 8 เดือนวิลล่าใหม่ดีไซน์ทันสมัย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โอบล้อมด้วยธรรมชาติพร้อมวิวภูเขาอันงดงาม มีพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ตั้งแต่ห้องครัวไปจนถึงห้องนั่งเล่นที่มีเพดานสูง วิลล่าสร้างด้วยวัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูง มีห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง และห้องนอนมาตรฐาน 2 ห้อง ห้องน้ำในตัวทุกห้องสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่เก็บของ สวนส่วนตัว และเฉลียงกว้างขวางในบริเวณสระว่ายน้ำ***ราคานี้ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์เนื้อที่ดิน 558 ตร.มพื้นที่ใช้สอย 223.99 ตร.มสระว่ายน้ำ พื้นที่ 31.98 ตร.มตั้งอยู่ใกล้ๆ13 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่16 นาทีถึงท่าเรืออ่าวท่าเลน24 นาทีถึงหาดอ่าวนางและโรงพยาบาลกระบี่25 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส26 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่34 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 38 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths4
 • space223 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 60,000,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายคฤหาสน์หรู 4 ห้องนอน ท่ามกลางวิวภูเขา อ่าวนาง กระบี่

คฤหาสน์สำหรับครอบครัวที่สมบูรณ์แบบหลังนี้มีเนื้อที่ทั้งหมด3-2-52 ไร่ ความสมบูรณ์แบบที่ขาดไม่ได้กับสวนหลากสไตล์ที่มาพร้อมกับบรรยากาศแห่งความร่มรื่น เป็นหนึ่งในความสมบูรณ์แบบที่เนรมิตรเพื่อคุณ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ขนาด 6*16 เมตร ที่มองเห็นวิวภูเขาสวยงามราวกับอยู่ในโรงแรมสุดหรู ที่ทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติป่าเขา เมื่อเดินเข้าไปยังคฤหาสน์ชั้นแรกจะประกอบไปด้วยห้องรับแขก ห้องน้ำและห้องนอนที่กว้างขวาง สามารถเดินทะลุออกไปยังสระว่ายน้ำได้ ถัดจากนั้นก็เป็นห้องสนุ๊กเกอร์ ห้องอาหาร และห้องครัว เมื่อเดินขึ้นไปยังชั้นสองก็จะพบกับห้องนอนขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัวที่ประกอบไปด้วยอ่างน้ำแบบจากุซซี่ มีตู้เสื้อผ้าบิวอิน และระเบียงที่มองเห็นวิวภูเขาและวิวสระ ถัดจากนั้นก็เป็นห้องนอนมารตรฐานอีกสองห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมกับตู้เสื้อผ้าบิวอินและระเบียงที่มองเห็นวิวธรรมชาติสวนรอบบ้าน และห้องแม่บ้านอีกหนึ่งห้อง คฤหาสน์หลังนี้มีแอร์ท่อติดทั่วทั้งหลัง เชื่อว่าความสมบูรณ์แบบของคฤหาสน์แห่งนี้ ถือเป็นความฝันของทุกคนที่อยากจะครอบครองไว้ ตั้งอยู่ใกล้ๆ8 นาทีถึงหาดคลองม่วง10 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนแพทย์12 นาทีถึงหาดอ่าวนาง15 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่19 นาทีถึงแม็คโคร ฟูดเซอร์วิส29 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่ และจากท่าเรือคลองจิหลาด36 นาทีถึงฮูลาฮูลากอล์ฟคลับและ 39 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds4
 • baths4
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 13,000,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าตากอากาศ 3 ห้องนอนในอ่าวนางกระบี่

พูลวิลล่า 2 ชั้นสร้างบนที่ดิน 764.4 ตร.ม. มีสวนที่กว้างขวาง สไตล์ไทยและร่วมสมัย ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ บนชั้นล่างมีโซฟาขนาดใหญ่ในห้องนั่งเล่นและห้องนอนหนึ่งห้อง ชั้นบนมีห้องนอนอีก 2 ห้อง และพื้นที่นั่งเล่นบนระเบียงสำหรับชมวิวภูเขาด้านหลัง ห้องนอนทุกห้องมีตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำในตัว มีห้องครัวที่แยกข้างวิลล่าเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารนอกบ้านแบบครอบครัวใหญ่ รวมทั้งศาลาไว้นั่งชมวิว วิลล่าเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการวิลล่าในทำเลที่ดีและเพื่อการลงทุนเช่า (สำหรับห้องเช่า สามารถรองรับสูงสุด 9 ท่าน)ตั้งอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อเพียง 6 นาที เช่น แม็คโคร ฟู้ดเซอร์วิส โลตัส มาเธอร์มาร์เช่ซูเปอร์มาร์เก็ต, 8 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนาพัทธ์อ่าวนาง, 9 นาทีถึงหาดอ่าวนาง, 15 นาที ถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่, 16 นาที ถึงตัวเมืองกระบี่, และ 30 นาที สู่สนามบินกระบี่

 • beds3
 • baths4
 • space316 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 16,000,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายรีสอร์ทขนาดเล็ก 6 ห้องนอนวิวภูเขาสวย พร้อมสระว่ายน้ำ ใกล้หาดคลองม่วง ตั้งอยู่ที่จังหวัดกระบี่

รีสอร์ทขนาดเล็ก 6 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและสระว่ายน้ำ ในพื้นที่ขนาดใหญ่ 2,656 ตรม อยู่ติดกับลำห้วยลำคลอง. ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีนักท่องเที่ยวพลุกพล่านตรงกลางระหว่างหาดอ่าวนางและหาดคลองม่วง สถานที่เงียบสงบล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวและวิวภูเขาที่สวยงาม สวนที่กว้างขวางสามารถเป็นฟาร์มออร์แกนิก รวมไปถึงสร้างห้องพักเพิ่มเติมได้อีก เดินเข้ามาในรีสอร์ทจะเจอกับพื้นที่ล๊อบบี้ ถัดมาเป็นห้องพักรูปตัวยู พร้อมห้องน้ำในตัว 5 ห้องนอนเชื่อมต่อกัน มีลานต้นไม้ตรงกลางห้องนอนแยก 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวสามารถทำเป็นห้องพักของเจ้าของเพื่อสานต่อธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีศาลาสำหรับโซนนั่งสมาธิหรือพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง ห้องครัวแรกเคยเป็นครัวฝรั่งและคาเฟ่ อยู่ถัดจากโต๊ะรับแขกด้านนอกหันหน้าเข้าวิวภูเขา ครัวที่สองเป็นครัวไทย รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะทำรีสอร์ทพักผ่อนเชิงธรรมชาติและรีสอร์ทสำหรับปฏิบัติธรรมที่เงียบสงบ***รีสอร์ทแห่งนี้สร้างเมื่อ 12 ปีที่แล้ว และต้องการรีโนเวท***ตั้งอยู่ใกล้ซุปเปอร์ชีปเพียง 4 นาที, 8 นาทีถึงหาดคลองม่วงและมาเธอร์มาร์เช่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, 10 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนแพทย์อ่าวนาง, 14 นาทีถึงหาดนพรัตน์ธาราและโรงเรียนนานาชาติกระบี่, 15 นาทีถึงหาดอ่าวนาง, 16 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส , 36 นาทีถึงฮูลาฮูล่ากอล์ฟคลับ และ 40 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds6
 • baths7
 • space174 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 9,500,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าแฝด 4 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ เงียบสงบและสะดวกสบายสำหรับขายในอ่าวนาง กระบี่

ขายเป็นที่อยู่อาศัยสองหลังติดกันตั้งอยู่ในบริเวณอันเงียบสงบของอ่าวนาง กระบี่ บ้านแต่ละหลังมีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบายและการใช้งาน โดยประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง รวมถึงพื้นที่ห้องครัวสำหรับรับประทานอาหารที่กว้างขวาง พร้อมด้วยโซนซักรีดที่สะดวกสบายนอกจากนี้ ที่พักยังมีที่จอดรถสำหรับรถยนต์ 1 คันต่อบ้าน และสระว่ายน้ำระบบคลอรีนรวม ความลึก 1.2 เมตร เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและการพักผ่อน การวางตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ทำให้เหมาะสมกับระยะเวลาการเช่าที่หลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่รายวันไปจนถึงรายเดือนหรือรายปี ดังนั้นจึงนำเสนอโอกาสในการลงทุนที่ทำกำไรได้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่พักอาศัยเหล่านี้มีทำเลที่ดีเยี่ยมในอ่าวนาง กระบี่ โดดเด่นด้วยความเงียบสงบและไม่มีความแออัดยัดเยียด ทำให้มั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตที่เงียบสงบ หลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของชีวิตในเมืองตั้งอยู่ใกล้ๆ7 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนพัฒน์8 นาทีถึงแม็คโครอ่าวนาง หาดอ่าวนาง และท่าเรืออ่าวน้ำเมา17 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่21 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่33 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 36 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds4
 • baths4
 • space150 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 5,000,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายและเช่าบ้านโปร่งสบาย 2 ชั้น 3 ห้องนอน วิวภูเขา อ่าวนาง กระบี่

ขายและเช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน โปร่งสบาย วิวภูเขา อ่าวนาง กระบี่ ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นหรูหรา บ้านกว้างขวางมาก ขนาดที่ดิน 268 ตารางเมตร ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวเป็นครัวสไตล์ฝรั่ง มีพื้นที่ซักรีด และมีห้องน้ำ 1 ห้อง พื้นที่โล่งยาวจากหน้าบ้านไปหลังบ้าน โปร่งสบาย ชั้นสองประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำ 1 ห้อง ซึ่งทุกห้องมีวิวเมือง ภูเขา และสวน วิลล่านี้ขายโดยไม่มีเฟอร์นิเจอร์ ผู้ซื้อสามารถสร้างสไตล์และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองได้สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง-สระว่ายน้ำ- โรงยิม-มีรปภ.ตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงหาดอ่าวนาง13 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส15 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่16 นาทีถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมา25 นาทีถึงโรงพยาบาลกระบี่27 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่35 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 40 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths2
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 9,900,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่า 3 ห้องนอนกว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์สำหรับขายในอ่าวนาง กระบี่

ขายพูลวิลล่า 3 ห้องนอนกว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์สำหรับขายในอ่าวนาง กระบี่ บ้านมีสามห้องนอนและสี่ห้องน้ำ ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมห้องสุขาและฝักบัว ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ พูลวิลล่ายังมีห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัวแบบตะวันตกพร้อมเครื่องล้างจานและตู้เย็นขนาดใหญ่ พื้นที่ซักผ้าในร่ม ห้องเก็บของ 1 ห้อง และที่จอดรถสำหรับรถ 2 คัน พูลวิลล่านี้มีประตูบานเลื่อนกระจกยาวเต็มบานที่เปิดออกไปยังสระว่ายน้ำและเฉลียงอันเงียบสงบพื้นที่นั่งเล่นในร่มขนาดใหญ่ด้านนอกหน้าสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 4x9 ม. ระบบน้ำเกลือพร้อมจากุซซี่ มีระเบียงขนาดใหญ่ล้อมรอบสระว่ายน้ำ และด้านหนึ่งเป็นพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง สวนเขตร้อนได้รับการดูแลอย่างดีและใหญ่พอสำหรับพื้นที่จัดบาร์บีคิวขนาดแปลนบ้านสำหรับครอบครัว (3 ห้องนอน)- พื้นที่ภายใน : 147 ตร.ม- พื้นที่รวม: 283 ตร.ม- ขนาดที่ดิน: 0-1-45.77 (583.07 ตร.ม.)ตั้งอยู่ใกล้ๆ7 นาทีถึงแมคโครอ่าวนางและโรงพยาบาลวัฒนแพทย์8 นาทีถึงหาดอ่าวนาง9 นาทีถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมา16 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่20 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่27 นาทีถึงฮูลาฮูลากอล์ฟคลับและ 30 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths4
 • space147 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 7,900,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่า 2 ชั้น 3 ห้องนอนที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ในอ่าวนางกระบี่

ขายพูลวิลล่า 2 ชั้น 3 ห้องนอนที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ในอ่าวนางกระบี่ วิลล่ามีพื้นที่เล่นในร่มและอุปกรณ์เล่นกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ขนาด 4 x 8 เมตร และศาลาที่อยู่ติดกันซึ่งสามารถใช้สำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้งและบาร์บีคิว พร้อมวิวสระว่ายน้ำที่ชั้นล่าง มีห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งพร้อมทีวีจอแบน พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว และห้องน้ำพร้อมพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอิน ห้องครัวแบบตะวันตกที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครัน มีเตาตั้งพื้น เครื่องปิ้งขนมปัง ไมโครเวฟ และตู้เย็น ชั้นบน มีห้องนอน 3 ห้องซึ่งมีตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน และห้องน้ำ 2 ห้องสำหรับใช้ร่วมกันพื้นที่ใช้สอยรวม : 340 ตร.มเนื้อที่ทั้งหมด : 342 ตร.ม.ตั้งอยู่ใกล้ๆ7 นาทีถึงแมคโคร ฟูดเซอร์วิส8 นาทีถึงหาดอ่าวนาง14 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่18 นาทีถึงโรงพยาบาลกระบี่20 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่21 นาทีถึงท่าเรือคลองจิหลาด26 นาทีถึงฮูลาฮูล่ากอล์ฟคลับและ 30 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space340 m²
 • property typeวิลล่า