ขอนแก่น
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน ขอนแก่น

มี 267

sorting icon

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 4,999,990

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านวิลล่าหรู 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 2ห้องครัว ในขอนแก่น ประเทศไทย

ก้าวเข้าสู่ความสง่างามในราคาที่เอื้อมถึงด้วยพลูวิลล่า 2ห้องนอน 2ห้องน้ำที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในบรรยากาศอันเงียบสงบ ของ 8 Villa's Riverside ใช้เวลาขับรถเพียง 10 ถึง 15 นาทีจากใจกลางเมืองขอนแก่น บ้านไร้ที่ติหลังนี้แทบจะไม่แตะต้องเลยยกเว้นแขกที่มาค้างคืนเป็นครั้งคราวจากเจ้าของที่อยู่ใกล้เคียง มอบโอกาสที่หาได้ยากในการเป็นเจ้าของความเงียบสงบความสง่างามมาบรรจบกับฟังก์ชันการใช้งานเมื่อคุณก้าวผ่านประตูสู่การพัฒนาสุดพิเศษนี้ ซึ่งความรู้สึกถึงคุณภาพและการออกแบบที่พิถีพิถันแทรกซึมอยู่ในอากาศ ด้วยประตูรีโมทย์เปิดต้อนรับคุณสู่ที่จอดรถในร่ม ถัดจากบริเวณนี้คือสระน้ำเกลือคลอรีนที่พร้อมจะทำให้คุณสดชื่น แมกไม้เขียวขจีล้อมรอบสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 6 ม. x 2.6 ม. x 1.2 ม. มอบโอเอซิสอันเงียบสงบสำหรับการพักผ่อน ฝ่ายบริหารจะเสนอการทำความสะอาดสระว่ายน้ำและการตรวจสอบระดับทุกสัปดาห์เพื่อให้มั่นใจว่าครอบครัวและแขกปลอดภัย โดยมีค่าธรรมเนียม ซึ่งไม่รวมอยู่ใน 'ค่าส่วนกลางโครงการ' เหมาะอย่างยิ่งหากคุณไม่อยู่บ่อยๆภายในพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและวิวริมสระน้ำ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ห้องครัวสั่งทำพิเศษที่รอคอยเชฟที่มีฝีมือด้านการทำอาหาร ห้องสวีทหรือห้องนอนใหญ่มีวิวสระว่ายน้ำและห้องน้ำในตัวที่หรูหราพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่ทันสมัยห้องนอนที่ 2 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและสวยงามเช่นกัน มีพื้นที่ทั้งพักผ่อนและพักอาศัย ไม่ลืมชมวิวสระว่ายน้ำที่สดชื่นเมื่อตื่นนอน ห้องน้ำห้องที่สองตกแต่งอย่างหรูหราเช่นกัน เพื่อความบันเทิงกลางแจ้ง ห้องครัวไทย/ตะวันตกที่ครบครันพร้อมเตาแก๊สขนาดใหญ่และเตาอบ เหมาะสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัวบ้านหรูหราหลังนี้ไม่เพียงแต่สวยงามน่าชมเท่านั้น แต่ยังเป็นอัญมณีที่ใช้งานได้จริงอีกด้วย ด้วยอุปกรณ์ติดตั้งและติดตั้งคุณภาพกรณ์สูง ตลอดทั้งระบบหม้อต้มน้ำที่เป็นเอกลักษณ์และที่เก็บน้ำออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณอย่าพลาดโอกาสสัมผัสความหรูหราราคาย่อมเยาที่ดีที่สุด ติดต่อเหมียว (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ได้ที่ +6694535---- LINE ID -------1 หรือ Ernie (พูดภาษาอังกฤษ) ได้ที่ +6685179---- เพื่อนัดเวลาเข้าชมและชมความยิ่งใหญ่ของบ้านหลังนี้โดยตรง หรือกรุณาใช้หน้าติดต่อที่นี่ความคิดเห็นแบบมืออาชีพของเรา: ความสง่างามอย่างแท้จริงและราคาไม่แพงมากพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการ การออกแบบและการจัดวางใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โฮมวิลล่าที่น่าทึ่ง!  ซึ่งจะเหมาะกับผู้เกษียณอายุ คู่รักหนุ่มสาว และนักลงทุนที่กำลังมองหา ROI ที่เป็นบวก ในขณะนี้!

 • beds2
 • baths2
 • space119 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 7,700,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่า 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ ที่ผ่อนคลายและมีเสน่ห์ บ้านเป็ด ขอนแก่น ประเทศไทย

หากคุณกำลังมองหาบ้านสวยในที่ดินที่ปลอดภัยร่วมกับผู้อื่นที่มีวิสัยทัศน์เหมือนกัน โปรดพิจารณาขายพูลวิลล่าที่น่าอยู่แห่งนี้ กับ 4ห้องนอน 3ห้องนอน เมืองขอนแก่น เพียง 100 เมตรจากถนนวงแหวนขอนแก่น ให้คุณเข้าถึงจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วบ้านสไตล์วิลล่าแห่งนี้ขอเชิญคุณและครอบครัวมาว่ายน้ำในสระว่ายน้ำเกลือคลอรีนขนาด 10 x 3 เมตร พร้อมความเป็นส่วนตัวทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ความสุขความบันเทิงแก่ผู้อยู่อาศัย เพลิดเพลินไปกับลานสระว่ายน้ำกว้างขวางสำหรับโอกาสพิเศษ ในสระว่ายน้ำยังเน้นระบบแสงสีไฟสร้างบรรยากาศที่แตกต่างกันเมื่อเข้าสู่หน้าประตูโครงการคุณจะมีรีโมทย์เพื่อเปิดประตูรักษาความปลอดภัยของชุมชน อีกทั้งใช้สำหรับประตูบ้านแบบเลื่อนส่วนตัวของคุณเอง ที่จอดรถในร่มมีที่จอดรถสำหรับรถยนต์ขนาดใหญ่ 1 คัน หรือรถยนต์ขนาดเล็กหลายคันพร้อมรถจักรยานยนต์ภายในบ้านอันงดงามหลังนี้ คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยพื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งสำหรับครอบครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวที่มีรูปแบบสไตล์ตะวันตก บริเวณนี้สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำเช่นกันกับห้องนอนใหญ่ เมื่อมีเด็กว่ายน้ำเพื่อความปลอดภัย โปรดจำไว้ว่า บ้านหลังนี้ ดังที่คุณเห็นในวิดีโอเราจะขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันซึ่งไม่ค่อยได้ใช้งาน เนื่องจากเจ้าของแบ่งเวลาระหว่างประเทศไทยและต่างประเทศเป็นเวลาหลายเดือนในแต่ละครั้ง เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ตกแต่งและอุปกรณ์ทั้งหมดอยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยมและพร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีห้องนอนใหญ่มีวิวสระว่ายน้ำให้ตื่นตาตื่นใจ และมีห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่ทันสมัย แตกต่างจากบ้านอื่นๆ จำนวนมากในประเทศไทย ห้องน้ำในตัวและพื้นที่อื่นๆ  เครื่องทำน้ำร้อนถังใหญ่จะติดอยู่ที่ด้านหลังบ้าน เครื่องเดียวสามารถกระจายไปทั่วทั้งบ้านจ่ายไฟสม่ำเสมอ ห้องนอนใหญ่จะมีอีกห้องนอนแยกต่างหากสำหรับทารกหรือเด็กเล็กและมีห้องน้ำด้วยเช่นกัน ปัจจุบันห้องนอนนี้ถูกใช้เป็นห้องทำงาน ห้องนอนที่ 2 และ 3 ใช้ห้องน้ำร่วมกันแต่ทันสมัย เพียงไม่กี่เมตรจากประตูห้องนอน ห้องซักรีดและห้องเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดแยกต่างหากเป็นสัดส่วนภายนอกคุณจะทึ่งไปกับครัวไทยที่มีเตาแก๊สบิวท์อิน เคาเตอร์ยาวสำหรับเตรียมอาหาร และตู้เก็บของ เป็นจุดที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณให้ความบันเทิงแก่แขกไม่ค่อยพบโครงการที่เป็นพลูวิลล่าสไตล์นี้ และเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถเข้าถึงบ้านนี้เพื่อการชมแบบส่วนตัวของคุณ โปรดนัดหมายล่วงหน้า เพื่อให้เราสามารถเปิดและแสดงคุณสมบัติและประโยชน์มากมายที่บ้านนี้มีให้แก่คุณ หากต้องการนัดหมายชมแบบส่วนตัว โปรดติดต่อเหมียวที่หมายเลข +6694535---- (ภาษาอังกฤษและไทย) หรือทาง LINE ID: -------1 หรือ [email protected]   หรือติดต่อเดือน+6699444---- LINE ID:  ---------0 หรือ [email protected] (ภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย) ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: บ้านสไตล์วิลล่าที่ยอดเยี่ยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำเลที่ตั้งเป็นตัวกำหนดราคาที่อยู่ ใกล้กับตัวเมืองและสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณูปโภคที่ครบครัน ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งที่ครบครันและเหมาะสมทำให้บ้านนี้น่าซื้อทันทีและในอนาคตด้วยไลฟ์สไตล์และการเติบโตของเงินทุน

 • beds4
 • baths3
 • space208 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่น

฿ 4,500,000

ชุมแพ, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2ชั้น 4ห้องนอน 4ห้องน้ำ ชุมแพ ขอนแก่น ประเทศไทย

ค้นพบความเพลิดเพลินของการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ประเทศไทย บ้านที่สวยงามพร้อมเครื่องปรับอากาศครบครันหลังนี้กำลังรอเจ้าของใหม่เข้าอยู่ พร้อมสำหรับขายแล้ว บ้าน/ทาวน์เฮาส์ ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอชุมแพ มีพื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 140 ตารางเมตรด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันและคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ที่อยู่อาศัยแห่งนี้จึงเป็นผลงานชิ้นเอกที่แท้จริง มอบสวรรค์สำหรับครอบครัวที่แสวงหาทั้งความกว้างขวางและการใช้งานได้จริง บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการเข้าถึงอย่างสูงสุด เพื่อให้มั่นใจว่าสมาชิกทุกคนในครอบครัวจะเพลิดเพลินไปกับความงดงามร่วมกันเมื่อเข้าสู่พื้นที่จอดรถแบบปิดซึ่งมีประตูรีโมทย์อัตโนมัติ พร้อมทางเรียบสำหรับเก้าอี้รถเข็นเพื่อช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหว ถือเป็นการวางแผนที่ครอบคลุม ก้าวผ่านประตูใหญ่สู่ชั้นล่างซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางมากมาย พื้นที่บริเวณนี้จะพบห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวรอคุณอยู่ มอบความสะดวกสบาย ถัดไปจะเป็นห้องซักรีดและห้องสุขาโดยเฉพาะเพื่อความสะดวกในการใช้สอยของคุณห้องครัว/พื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางไหลลื่นจากด้านหน้าไปยังด้านหลังของบ้าน ถือเป็นลานสำหรับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นของครอบครัวและอาหารรสเลิศเพื่อสังสรรค์กลางแจ้ง ด้านหลังของบ้านเผยให้เห็นพื้นที่ในร่มอันมีเสน่ห์พร้อมห้องครัว ซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเฉลิมฉลองหรือทำบาร์บีคิวแบบสบายๆ ที่ทุกคนเข้าถึงได้อย่างง่ายดายขึ้นไปชั้นบนซึ่งมีห้องนอนและห้องน้ำเพิ่มเติมอีก 3ห้อง พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพเยี่ยมรออยู่ เพื่อให้มั่นใจว่ามีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย ห้องนอนแต่ละห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ในขณะที่ห้องนอนใหญ่มีอ่างอาบน้ำที่ทันสมัยหรูหรา เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันที่ยาวนาน เปิดม่านยูวีเชิญรับลมเย็นๆ และวิวเมืองชุมแพแบบพาโนรามา สร้างบรรยากาศเงียบสงบทั่วทั้งบ้านบ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสำหรับครอบครัวยุคใหม่ เปี่ยมด้วยความสง่างามและฟังก์ชันการใช้งานในทุกด้าน ด้วยพาเลทสีที่เป็นกลางและการตกแต่งที่ไร้ที่ติ จึงทำหน้าที่เป็นผืนผ้าใบที่ว่างเปล่า เชิญชวนให้คุณตกแต่งในสไตล์และสร้างบ้านในฝันของคุณชุมแพมีสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคมากมายและครบครัน เช่น โรงเรียน ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และหน่วยงานราชการ ทั้งหมดนี้อยู่ไม่ไกล และหากคุณอยากเปลี่ยนทิวทัศน์ การเดินทางเพียงระยะสั้นที่สะดวกสบายนำคุณเข้าสู่เมืองขอนแก่นที่มีชีวิตชีวา สำหรับทุกความต้องการในการช้อปปิ้ง ดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์ที่สวยงาม คว้าโอกาสพิเศษนี้ให้เป็นของคุณเองเช่นเดียวกับคุณสมบัติทั้งหมดของเรา เราขอให้คุณดูภาพทั้งหมด ดูวิดีโอ จากนั้นนัดหมายเพื่อดูบ้านที่ยอดเยี่ยมหลังนี้ คุณจะไม่ผิดหวัง!จำเป็นต้องนัดหมายล่วงหน้าและสามารถกำหนดเวลาได้โดยติดต่อเหมียว (อังกฤษและไทย) ที่ +6694535---- หรือทาง LINE ID -------1 หรือ [email protected] หรือคุณสามารถใช้หน้าติดต่อบนเว็บไซต์นี้หรือติดต่อสำนักงานใหญ่ Isan Real Estates ที่เชื่อมต่อ @isanrealestate.com.ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: เจ้าของได้ออกแบบบ้านหลังนี้โดยคำนึงถึงคุณลักษณะทุกอย่างเพื่อให้เหมาะกับผู้ซื้อทุกประเภท ไม่แปลกที่จะถูกขายได้เร็ว ในราคาที่ไม่แพง พร้อมคุณภาพที่ดีที่สุด!

 • beds4
 • baths4
 • space246 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 690,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโด 2ห้อง ใจกลางเมืองขอนแก่น ขอนแก่น ประเทศไทย

เราภูมิใจที่จะนำเสนออัญมณีการลงทุนนี้แก่ผู้ซื้อ คอนโด 2 ห้องแต่ละห้องประกอบไปด้วย 1ห้องนอนและห้องน้ำ (22.96 ตารางเมตร) พร้อมระเบียงภายนอกและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด  'เดอะโฟกัส' ตอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ภายในใจกลางเมืองขอนแก่น ประเทศไทย สำหรับผู้ซื้อที่ต้องการใช้เป็นที่อยู่อาศัย สถานที่อยู่เมื่อ เยี่ยมชมจังหวัดขอนแก่น หรือเป็นการลงทุนเพื่อเช่าโดยมี ROI ขั้นต้น ~ 7.9% หากเช่าที่อัตราปัจจุบัน 4,500 บาทต่อเดือนมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันและพร้อมให้บริการแล้ว หากคุณยังโสดหรือคู่รักหนุ่มสาว คุณสามารถใช้จ่ายได้ถึง 2,000,000 บาทเพื่อซื้อคอนโดหรู แต่ทำไมต้องจ่ายเงินมากขนาดนั้น เมื่อคุณสามารถทำให้มันน่าอยู่และมีมูลค่าได้เจ้าของคอนโดราคาไม่แพงแห่งนี้ต้องการขายระหว่างผู้เช่าที่ครอบครองอยู่ ในราคาเสนอขายที่ต่ำนี้ เขาจะบรรลุเป้าหมายนั้น ดังนั้นเราจึงถือว่าผู้ซื้อหรือนักลงทุนที่ชาญฉลาดจะเข้าชมคอนโดนี้อย่างรวดเร็ว นัดดูได้เลยคุณสมบัติบางประการของคอนโด ได้แก่:-เตียงขนาดใหญ่ 1 เตียง พร้อมที่ชุดเครื่องนอนคุณภาพดี-ตู้เสื้อผ้า 2 ตู้-โต๊ะเครื่องแป้ง 1 ชุด- โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ 1 ชุด-โต๊ะรับประทานอาหาร 1 ชุด- ตู้เก็บของ 2 ตู้- เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง- ตู้เย็น 1 เครื่อง-ไมโครเวฟ 1 เครื่อง- เครื่องซักผ้า 1 เครื่อง- เครื่องดูดฝุ่น 1 เครื่อง- พัดลมเพดาน 2 ตัว- เครื่องทำน้ำอุ่น- ห้อง 410เครื่องซักผ้าตั้งอยู่บนระเบียงภายนอกที่ปิดล้อม และหลีกเลี่ยงแสงแดดยามบ่าย ทำให้สถานที่เย็นกว่าชั้นบนมาก นอกจากนี้ยังเป็นตำแหน่งที่ดีในการแขวนและตากผ้าอีกด้วยทำเลที่ตั้งรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร แผงลอย  สำหรับการช้อปปิ้งในระยะใกล้เซ็นทรัลพลาซาเพี่ยงไม่กี่นาทีไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นโอกาสที่ดีและในความเห็นของเรา มันจะอยู่ได้ไม่นานในตลาดต้องนัดหมายล่วงหน้าโดยติดต่อเหมียวที่หมายเลข +6694535----, LINE ID -------1 หรือ [email protected]ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: คอนโดในทำเลนี้ราคาต่ำกว่า 1,000,000 บาทแสดงถึงความสะดวกสบายและผลกำไร ณ ขณะนี้ ซื้อก่อนที่คนอื่นจะเสนอ!

 • beds1
 • baths1
 • space22 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 3,690,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวราคาสบายๆ 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ในขอนแก่น ประเทศไทย

ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเป็นเจ้าของ กับ 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ที่น่ารักแห่งนี้ บ้านถูกตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นระเบียบ พร้อมเครื่องปรับอากาศทีเย็นสบายทั่วทั้งบ้าน พร้อมให้คุณเข้ามาเป็นเจ้าของได้แล้ว ที่ตั้งในเมืองขอนแก่น ซื่งการเดินทางไปมาสะดวกสบายอย่างยิ่ง ซื้อเป็นบ้านเพื่ออาศัย หรือเพื่อการลงทุน เป็นบ้านที่มีคุณภาพตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและอยู่ใกล้กับร้านอาหารมากมายสวนสาธารณะบึงแก่นนคร บ้านมีอายุ 10 ปี บ้านหลังนี้ได้รับการดูแลอย่างดีและอยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยม ก่อนหน้านี้รองรับผู้เช่าได้รับ 15,000 บาท / เดือนเช่าซึ่งเท่ากับผลตอบแทนการลงทุนประมาณ 5%ด้วยห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่สร้างขึ้นรวมถึงเครื่องดูดควันตู้เย็น / ตู้แช่แข็ง 2 เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ทำให้ผู้ซื้อรู้สึกผ่อนคลายสบาย ๆ กับครอบครัว ห้องนอนแยกออกจากกันในแต่ละมุมของบ้านเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว แต่ยังเข้าถึงพื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดได้ง่าย น้ำร้อนอยู่ในห้องน้ำสไตล์ที่ใหญ่ขึ้นและทันสมัยเช่นเดียวกับพัดลมดูดอากาศและผนังปูกระเบื้องเพดานปลั๊กไฟจำนวนมากจะทำให้สังคมยุคปัจจุบันเป็นที่นิยมสำหรับโทรศัพท์ แท็บเล็ต ทีวีและการชาร์จไฟที่ง่ายดาย มีทีวี เครื่องเล่นดีวีดีและ WiFi พร้อมให้บริการ โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมที่นั่งสะดวกสบายสำหรับ 6 ท่านพร้อมเก้าอี้หมุนบรรยากาศโดยรวมของบ้านนั้นเงียบและสงบมีหน้าต่างหลายบานที่ช่วยให้รับลมเย็นกว่าภายนอกคุณจะพบว่ามีขนาดใหญ่มากถึง 24 ตร.ม. ที่จอดรถใต้หลังคา, หญ้าและพื้นที่ที่มีกฎหมายรวมถึงห้องพักเพื่อปลูกพืชสมุนไพรที่จำเป็นสำหรับการปรุงอาหาร มาช่วงเย็นหลังเลิกงานติดตั้งโต๊ะเล็ก ๆ บนลานด้านหน้าและเพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบที่เสนอหลังจากทำงานมาทั้งวัน โปรดดูแผนที่และยืนยันตำแหน่งที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางส่วนใหญ่ของจังหวัดขอนแก่นการนัดหมายเพื่อดูบ้านที่มีคุณภาพเป็นสิ่งที่ต้องมีและสามารถนัดหมายได้ที่หมายเลข +6694373---- เดือน (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) หรือส่งอีเมลไปที่ [email protected] หรือโทร+6685179---- Ernie (อังกฤษ) หรืออีเมล [email protected]ความคิดเห็นของเรา: คุณค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับบ้านที่สร้างขึ้นมีคุณภาพน่าอยู่ซึ่งเหมาะกับความต้องการของผู้ซื้อจำนวนมาก

 • beds3
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 3,790,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

นาทีทองโอนฟรีภายในปีนี้เท่านั้น ตึก 2 ชั้นครึ่ง 30.4 ตรว.ใจกลางเมืองขอนแก่น ทำเลดีใกล้ตลาดโนนทัน รีโนเวทใหม่ทั้งหลัง ราคาต่ำกว่าตลาด

รายละเอียด-เนื้อที่ 30.4 ตรว. 2 ชั้นครึ่ง ห้องริมพื้นที่ใช้สอยเยอะหลังบ้านกว้างสุดๆ โปร่งโลงลมผ่านตลอด-หน้าบ้านกว้าง 5 เมตร ด้านหลังบ้านกว้าง 9 เมตร-ความลึก 17-20 เมตร -2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 จอด -รีโนเวทใหม่ทั้งหลัง ,เดินระบบไฟใหม่ทั้งหลัง,หลังคาหุ้มฉนวนกันความร้อน,เดินระบบท่อห้องน้ำใหม่ , สุขภัณฑ์ใหม่ยกเซ็ท,เปลี่ยนรางน้ำใหม่ เหมือนได้บ้านใหม่-ฟรีกล้องวงจรปิด 2 ตัวหน้าบ้าน -เหมาะกับการทำธุรกิจค้าขายและอยู่อาศัย-สะดวกสบายเข้า-ออก ได้หลายเส้นทางสถานที่ใกล้เคียง- ตลาดโนนทัน ประมาณ 500 เมตร- เทสโก้ โลตัส โนนทัน ขอนแก่น 600 เมตร- Big C Mini 300 เมตร- 7eleven ตลาดโนนทัน 500 กิโลเมตร- ใกล้บึงแก่นนคร ประมาณ 1 กิโลเมตร-ใกล้โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น 2.1 กิโลเมตร- ใกล้ห้างสรรพสินค้าแฟรี่ พลาซ่า 2.3 กิโลเมตร -ใกล้ห้างเซ็นทรัลขอนแก่น 3.8 กิโลเมตรพิกัดทรัพย์ 16.41716857,102.84847508ราคาเพียง 3,790,000 บาท สนใจติดต่อสอบถามคุณปั๊ก :088-956---- Line id : ------6http://line.-----------------m

 • beds2
 • baths2
 • space180 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่น

฿ 22,500,000

หนองสองห้อง, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่นขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หนองสองห้อง, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ใน หนองเม็ก, ขอนแก่น

วิลล่าหรู พร้อมระบบ Solar cells Ongrid 10 kWp. ระบบกล้องวงจรปิด 12ตัว กันโซนด้านหน้าติดถนนใหญ่เพื่อทำธุรกิจ ยังอยู่ในระยะประกันไปอีก1ปี   ขายบ้านหรู 22.2 ล้าน พร้อมระบบ Solar cells Ongrid 10 kWp. ระบบกล้องวงจรปิด 12ตัว  ตั้งอยู่ในพื้นที่ อ หนองสองห้อง ติดเส้นทางหลัก เมืองพล-หนองสองห้อง บ้านเพิ่งสร้างแล้วเสร็จ เมื่อพฤษจิกายน 2564 ที่ดินทั้งหมด 3.1 ไร่ หน้ากว้าง 40 เมตร ติดถนน ความลึก 120 เมตร  ด้านหน้าสุดถูกแบ่งไว้เป็นเพื่อการทำธุรกิจในอนาคต ประมาณ 406 เมตร  ห้องยิมขนาด 45 เมตร เชื่อมต่อกับห้องรับแขกขนาดใหญ่ มีครัวไทย ที่แยกออกมา พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่หลังบ้าน สำหรับนั่งทานอาหาร หรือตากผ้าในที่ร่ม   ห้องรับแขกขนาดใหญ่ 9.14 เมตร ลึก 1-1.5 เมตร พร้อม Jacuzzi 8 หัว สำหรับนิ่งชิว   ห้องนอน มีเฟอร์ Built-inเป็นตู้เสื้อผ้า และ Headboard หัวเตียง  มีห้องมาสเตอร์สองห้อง ขนาด 7.56 , 4*4 เมตร มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง แอร์ Daikin 4 ทิศทาง ซ่อนบนเพดาน ติดตั้งผ้าม่านทึบและโปร่ง   ระบบไฟ คือระบบ 3เฟสเพื่อรองรับการใช้ไฟในปริมาณมาก หลีกเลี่ยงปัญหาไฟตก พร้อมทั้งมีการติดตั้งระบบ Solar cells Ongrid 10 kWp. เพื่อประหยัด ค่าไฟช่วง Peak Hours ไฟส่องสว่างทุกห้องมีทั้ง warm light และไฟสีขาว เป็นแบบ Two และ three Ways คือสามารถเปิดปิดได้จากหลายตำแหน่ง และยังมีไฟสปอร์ตไลท์ อีก 8 จุด ครอบครุมพื้นที่ สวนหน้าบ้าน สวนหลังบ้าน และบริเวณสระว่ายน้ำ   ประตูใหญ่หน้าบ้าน design สวย ใช้เหล็ก Laser cut ใช้ระบบรีโมทเปิดปิด มีประตูเล็กเข้าออกสะดวก พร้อม กระดิ่งหน้าบ้าน   ระบบเครื่องปรับอาการ เป็น DIKIN  Inverter สี่ทิศทาง แบบฝังฝ้าทั้งหมด ให้ความหรูหรา เย็นสบาย   ครัวยุโรป มีเครื่องให้ไฟฟ้าครบครัน Only Top Brand, ตู้เย็น Sumsung Family Hub เครื่องอบ และ Microwave SMEX , Dishwasher Electrolux  ตู้กดน้ำ ร้อนเย็น Mazuma  เครื่องกรองน้ำดื่มติดซิค์ง Mazuma 2 จุด ทั้งครัวไทยและยุโรป ไม่ต้องซื้อน้ำดื่ม  ครัวไทย หัวเตาแกสของ MEX ระบบ 5หัว เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า 10 กิโล ของ Sumsungในห้องซักล้าง  และเครื่องซักผ้า LG 6 กิโล 1เครื่อง   บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการประหยัดพลังงานและการอยู่อาศับแบบ sustainability โดยมีการติดตั้งผนังสองชั้น ความหนา 30 ชม.ทั้งหลัง กระจกนิรภัยสองชั้นมีช่องอากาศตรงกลางเพื่อหยุดอุณหภูมิภายนอก ความหนา 22 มิลลิเมตร หลังคาสไตล์โมเดิร์น ปูฉนวนกันความร้อนหนา 5 cm. ปูทับด้วย Waterproofing Membrane หนา 1.2 mm. จากประเทศ เยอรมันนี หมดปัญหาการรั่วซึม ติดตั้งมุ้งลวดทั้งหลังเมื่อเปิดหน้าต่างรับอากาศภายนอกหมดปัญหาแมลง ยุง กวนใจ Home Sweet Home หลังนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตในเขตชนบท ห่างไกลจากความวุ่นวายในเมือง แต่ยังต้องการความหรูหราเพรียบพร้อมในชีวิตประจำวัน มีพื้นที่ใช้สอยเหลือเฟือ แต่ยังมีความเป็นส่วนตัว  สะดวกสบายในการเดินทางโดย ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีในการขับรถไปซื้อของใช้ ทั้ง Tesco Lotus และ Tops super Market. ไป Khon Kaen Airport ใช้เวลาประมาณ ชั่วโมงนิดๆ เท่านั้นเอง   สำหรับท่านที่ตั้งคำถามว่าสร้างไว้ดีขนาดนี้ทำไมถึงขาย เพราะตอนเริ่มสร้างยังไม่มีลูก แต่ตอนนี้ลูกสาวอายุเกือบสองขวบ เลยต้องย้ายเข้าไปอยู่ในเมืองและหาโรงเรียนให้ลูก 

 • beds4
 • baths5
 • space800 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 1,250,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วนเอ็กซ์เท็น คอนโดมิเนียม ราชมงคล ขอนแก่น 1.25ล้าน

ขายคอนโด เอ็กซ์เท็น คอนโดมิเนียม ราชมงคล ขอนแก่น 1.25ล้าน ขาย คอนโด X10 หน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลอีสานขอนแก่น มีเนื้อที่ 33.76 ตรม. ที่ตั้ง : ถนนศรีจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ทำเลดี ตรงข้าม ม.ราชมงคลอีสาน ห้องรีโนเวทใหม่ทั้งห้อง - 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น , 1 ห้องครัว - พร้อมเฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยมจาก index living mall   เตียง​ 6 ฟุต , ตู้เสื้อผ้า , โต๊ะเครื่องแป้ง,โซฟา - เครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ทั้งห้อง   แอร์ 2 เครื่อง , ทีวี 2 เครื่อง , ตู้เย็น , เครื่องทำน้ำอุ่น , iOT   - ระบบ ความปลอดภัย : ประตูห้อง Digital lock สแกนลายนิ้วมือ รหัสผ่าน หรือสั่งงานผ่านมือถือ มีกริ่ง/กล้อง หน้าห้อง , มีระบบแจ้งเตือนผู้บุกรุก ราคา 1,250,000 บาท (ค่าโอนคนละครึ่ง) หากต้องการกู้ พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสินเชื่อธนาคาร 

 • baths1
 • space32 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 2,690,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ เมืองประชา

รายละเอียดบ้านขายบ้าน 3 ห้องนอน ในเมืองขอนแก่นขายบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว อ.เมือง จ.ขอนแก่นอยู่ในหมู่บ้านเมืองประชา ต.ศิลา อ.เมือง จังหวัดขอนแก่นบริเวณบ้านเนื้อที่ 64.2 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 102 ตรม. ตัวบ้านจอดรถได้ 2 คันแอร์ 3 เครื่องครบทุกห้อง หมู่บ้านสงบเรียบร้อย หน้าหมู่บ้านเป็นเส้นถนนมิตรภาพเดินทางได้สะดวก สถานที่ใกล้เคียง2 กิโลเมตร ห่างจาก lotus extra ดูโฮม,ไทวัสดุ3.8 กิโลเมตร ห่างจาก ม.ขอนแก่นประมาณ5.4 กิโลเมตร โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่น14 กิโลเมตร ห่างจากในตัวเมืองขอนแก่นและเซ็นทรัลขอนแก่น15 กิโลเมตร ห่างจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดขอนแก่นแห่งที่ 3 ( บขส 3 ) อำเภอเมืองขอนแก่น6.6 กิโลเมตร ห่างจากสนามบินขอนแก่นทางหน้าหมู่บ้านเป็นเส้นถนนมิตรภาพ และหน้าหมู่บ้านมีร้านพัชรินทร์ ขายสินค้ามือ2 นำเข้าจากญี่ปุ่น ขายราคา 2,690,000 บาท สนใจติดต่อ 081964----

 • beds3
 • baths2
 • space102 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 1,750,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ นอร์ธ พาร์ค คอนโด

ขายด่วน!!! คอนโดนอร์ธพาร์ค ตึก North Plus สภาพนางฟ้าเจ้าของไม่เคยเข้าอยู่ เฟอร์ครบ พร้อมอยู่ ใกล้ม.ขอนแก่น ใกล้ถนนมิตรภาพ คอนโดทำเลทองใจกลางขอนแก่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องขนาดใหญ่ วิวสวย ไม่มีตึกบัง ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย คอนโดนอร์ธพาร์ค ชั้น 4 ขนาดห้อง 38 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ + เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน ตามหลักฮวงจุ้ย + กระจกหน้าต่างตกแต่งไม่ให้ด้านนอกมองเห็น + พร้อม TV 2 เครื่อง, เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด - ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ลิฟท์, ลานจอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. สถานที่ใกล้เคียง - ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น - ลงตึกมาทางขวาติดเซเว่น ทางซ้ายมีโลตัส เอ็กเพรส - โลตัสขอนแก่น2, โรงภาพยนตร์ E.G.V. - ศูนย์แพทย์ศรีนครินทร์ - รร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น - ถนนมิตรภาพ

 • beds1
 • baths1
 • space38 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 2,290,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ อลิลลดา วิลเลจ

ขายทาวน์โฮม 2 ชั้น @บึงหนองโครต ใจกลางเมืองขอนแก่น ใกล้เซ็นทรัล สนามบิน ตลาด เซเว่น บิ๊กซี ฯลฯ เดินทางสะดวกสบาย ทำเลทองในย่านนี้ หาของกินง่าย พร้อมบรรยากาศน่าอยู่ ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว จองวันนี้รับฟรี!! ของแถมมากมาย โครงการอลิลลดา วิลเลจ @บึงหนองโครต ทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 34 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 144 ตร.ม. + ฟรี!! เคาเตอร์ครัวและซิ้งค์ล้างจาน สถานที่สำคัญใกล้เคียง - ตลาด, เซเว่น, ปั๊ม ปตท., ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย - สนามบิน ขอนแก่น, เซ็นทรัล ขอนแก่น - บิ๊กซี ขอนแก่น, ประตูน้ำ ขอนแก่น, โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น - โกลบอลเฮ้าส์ ขอนแก่น, โฮมโปร ขอนแก่น และสถานที่สำคัญอีกมากมาย 

 • beds3
 • baths2
 • space144 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 1,950,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโดแถม มข. เหมาะทั้งอยู่อาศัยหรือปล่อยเช่า

ขายคอนโดคุณภาพ ทำเลเยี่ยม เหมาะทั้งอยู่อาศัยเองหรือลงทุนเพื่อปล่อยเช่า โครงการ : อาคารลักซูรี่ คอนโดมิเนียม ฝั่งกังสดาร มข. ที่ตั้ง : อาคารลักซูรี่ คอนโดมิเนียม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น  ประเภท : คอนโด จำนวนชั้น : 6 ชั้น ตั้งอยู่ชั้นที่ : 5 ประเภทห้อง : 1 BEDROOM TYPE (36.0 ตร.ม.) พื้นที่ใช้สอย : 36.0 ตร.ม. ห้องนอน : 1 ห้อง ห้องน้ำ : 1 ห้อง ห้องอื่นๆ : ห้องนั่งเล่นและห้องซักล้าง เฟอร์นิเจอร์ : พร้อมอยู่  สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง -แอร์ 2 ตัว -ตู้เย็น -เครื่องซักผ้า -เครื่องทำน้ำอุ่น -บิ้วอินตู้เสื้อผ้า 2 ตู้ -บิ้วอินโต๊ะเครื่องแป้ง -บิ้วอินโต๊ะทำงาน -บิ้วอินตู้ขนาดใหญ่ไว้เก็บหนังสือหรือของใช้ -เตียง 6 ฟุตพร้อมที่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด -ที่จอดรถจำนวนมากทั้งภายในและภายนอกตัวอาคาร -อินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wifi) ,เคเบิ้ลทีวี และเวลดัม ล๊อบบี้ -รปภ.24 ช.ม. กล้อง CCTV และระบบคีย์การ์ดขั้นสูง  สถานที่ใกล้เคียง -มหาวิทยาลัยขอนแก่น -โรงพยาบาลศรีนครินทร์ -ร้านเครื่องสำอางอีฟแอนด์บอย -สวนสาธารณะบึงสีฐาน -ห้างเซ็นทรัล 

 • beds1
 • baths1
 • space144 m²
 • property typeคอนโด

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 2,900,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว สตูดิโอ ในโครงการ ราชพฤกษ์ ม.ภาค

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว หมู่บ้านราชพฤกษ์ ม.ภาค อ.เมืองขอนแก่น บ้านแต่งเต็ม สวย พร้อมอยู่ ใจกลางเมืองขอนแก่น เดินทางสะดวก ฟรีแอร์ 3 เครื่องและของแถมอีกมากมาย ใกล้ห้าง เซเว่น ตลาด โรงเรียน มหาลัย ฯลฯ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ตกแต่งสวยเต็มพื้นที่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ (+ ต่อเติมด้านข้างเพิ่มอีก 1 ห้อง) พื้นที่รวม 54 ตร.ว. พร้อมไฟฟ้า น้ำประปา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซื้อวันนี้รับของแถมฟรี - ฟรี แอร์ 3 เครื่อง - ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง - ฟรี ที่ดูดควัน - ฟรี เฟอร์นิเจอร์ 1 ชุด - ฟรี ทีวี 1 เครื่อง - ฟรี ผ้านม่านหน้าต่าง - ฟรี เซฟทีคัท - ฟรี ตกแต่งเคาน์เตอร์ครัว - ฟรี ปั้มน้ำ+ถังน้ำ 1,000 ลิตร สถานที่ใกล้เคียง - ใกล้ เซ็นทรัลขอนแก่น / บิ๊กซีขอนแก่น - โลตัส (ใจกลางเมือง) / ตึกคอมขอนแก่น - ใกล้ตลาดสดบ้านกอก / เซเว่น - มหาวิทยาลัยขอนแก่น / มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 

 • baths1
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่น

฿ 3,900,000

ชุมแพ, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน หนองไผ่, ขอนแก่น

ขายขาดทุน บ้านชั้นเดียว 2 หลังติดกัน บ้านสวยเหมือนใหม่+เฟอร์ฯครบครัน บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ตัวเมืองชุมแพ จ.ขอนแก่น ราคาขาย: 3.9 ล้านบาท (ลดราคาจาก 5.5 ล้าน) จุดเด่น :-– – บ้านเหมือนใหม่ อายุบ้านแค่ 2 ปี– โครงสร้างบ้านดีมากและสวย ถมดินไว้ 4-5 ปีถึงสร้างบ้าน– มีเฟอร์ฯ ให้ครบครัน ยกกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย– มีพื้นที่ว่างทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลัง ทำกิจกรรมต่างๆ ในครอบครับได้สบายๆ– บรรยากาศดี ไม่วุ่นวาย เดินทางสะดวก ห่างจากใจกลางเมืองชุมแพไม่เกิน 5 กม.  ข้อมูล – เอกสารสิทธิ โฉนด น.ส. 4 จ.– เนื้อที่ 2 งาน– 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  1 ห้องรับแขกใหญ่– แอร์ 4 เครื่อง น้ำอุ่น 3 เครื่อง พร้อมเฟอร์ฯ ครบครัน กล้องวงจรปิด ที่ตั้ง บ้านห้วยบง(แสนสุข) ต.หนองไผ่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่นสนใจติดต่อ นัดดูบ้านได้ที่ ต๋อม 091-887-----Line ID ---------8

 • beds3
 • baths3
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 2,950,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เฟลกซ์ ทาวน์โฮม

 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น 3ชั้น ห้องริม ใจกลางเมืองขอนแก่น ใกล้เซ็นทรัล บิ๊กซี เซเว่น ตลาด เดินทางสะดวก เข้า-ออก ได้หลากหลายเส้นทาง บรรยากาศสุดแสนน่าอยู่ พื้นที่เยอะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   ทาวน์โฮม 3 ชั้น โครงการเดอะเฟลกซ์ ทาวน์โฮม (The Flex Townhome) 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 2 ที่จอดรถ (ในบ้าน 1คัน หน้าบ้าน 1คัน) ขนาดที่ดิน 30.4 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 166 ตรม.  หน้ากว้าง 4.5 เมตร  + หลังริมมีพื้นที่ข้างบ้านอีกเยอะ + หันหน้าทิศเหนือแดดไม่ร้อน + ภายในเล่นระดับ ทันสมัย เหมาะที่จะใช้พักอาศัยหรือทำอาคารสำนักงาน   สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - ที่จอดรถส่วนกลางหมู่บ้าน - คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ - เข้า-ออกผ่านระบบ Key Card Access - กล้องวงจรปิด CCTV, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม   สถานที่สำคัญใกล้เคียง • บึงหนองโครต, ตลาด, เซเว่น, โลตัส โกเฟรช, ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย • เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น • รพ.เวชประสิทธิ์, ม.ขอนแก่น • เข้าออกได้หลายทางสะดวก ทั้งมิตรภาพ มะลิวัลย์ เหล่านาดี และบายพาส 

 • beds3
 • baths2
 • space166 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กระนวน, ขอนแก่น

฿ 1,790,000

กระนวน, ขอนแก่น

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กระนวน, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กระนวน, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ในโครงการ กิตชญาโฮม

บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ สไตล์นอร์ดิกสุดหรู ขายถูกกว่าราคาประเมิน จองวันนี้ลด 1 แสนบาท บ้านสร้างใหม่ ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทำเลดี เป็นส่วนตัว เดินทางสะดวกสบาย ช่วยยื่นกู้ ฟรี!!! โครงการ KITCHAYA HOME กระนวน จ.ขอนแก่น บ้านเดี่ยว 1 ชั้น 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องนั่งเล่น จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ดิน 51 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 97 ตร.ม. จุดเด่น - ใช้วัสดุ เกรด A ทุกหลัง รับประกัน! - ยกระดับพื้นโซนห้องนอน - พื้นที่กว้างขวาง บ้านหลังใหญ่ - เน้นความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ทำเลทองในอนาคต ใกล้สถานที่และสิ่งอวยความสะดวก ทุกจุด ไม่ถึง 5 นาที‼️ - ใกล้โรงพยาบาลสมเด็จยุพราชกระนวนเพียง 900 ม. - ใกล้ตลาดเทศบาล 700ม. - ใกล้ Big C เพียง 1.3 กิโล - ใกล้Lotus เพียง 1.2 กิโล - ใกล้สวนสาธารณะเพียง 1.3 กิโล - ใกล้สถานีตำรวจเพียง 1.1 กิโล - ใกล้โรงเรียนศรีกระนวนเพียง 1.5 กิโล

 • beds2
 • baths2
 • space97 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 2,490,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน สาวะถี, ขอนแก่น

เปิดจอง ราคาพิเศษก่อนปรับราคาขึ้น บ้านเดี่ยว สไตล์นอร์ดิก ขอนแก่น บ้านหลังใหญ่เนื้อที่กว้างบ้านสไตล์มินิมอลขอนแก่น ถูกหลักฮวงจุ้ย อยู่แล้วร่มเย็น อยู่แล้วร่ำรวย อยู่แล้วไม่เจ็บป่วยพื้นที่ 71 ตร.ว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องครัว ฟรีทอง 1 บาท พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. เครดิตดีมีเงินทอน หลักแสน 1.ขนาดห้องนอนใหญ่ 4*3ม.ห้องน้ำในตัว 2.ห้องนอนกลาง 3*3.5ม. 3.ห้องนอนเล็ก 3*3ม. 4.ห้องโถง 30ตรม. 5.ห้องครัว 3*3ม.พร้อมท็อป 6.ห้องน้ำขนาด2.5*1.5ม. 2ห้อง 7.ที่จอดรถ 2คัน 8.จัดสวนรอบบ้าน 9.รั้วรอบบ้านสไตล์มินิมอล ราคา 2.49 ล. ฟรีโอนสถานที่ใกล้เคียงบ้านทุ่ม , ตลาดบ้านม่วง , เซเว่น , ติดถนนเส้นหลักบ้านม่วงสาวะถี พร้อมเพื่อนบ้าน ธรรมชาติปลอดโปร่งเปิดจองแล้ววันนี้บ้านนอร์ดิกสไตล์บ้านสไตล์มินิมอลมูจิจองวันนี้รับฟรีทอง 1 บาทกู้เตรียมเงินทอน 2 แสนบ้านจะมั่นคงต้องมั่นคงจากฐานราก ขอบคุณทีมงานคุณภาพ #เลี่ยงเมืองการช่าง #บ้านสร้างใหม่ #บ้านสไตล์นอร์ดิก #บ้านสไตล์นอน์ดิกมินิมอล #บ้านสไตล์นอร์ดิกมินิมอลมูจิ #บ้านใหม่ขอนแก่น #ซื้อบ้านมีเงินทอน #ซื้อบ้านแถมทอง #บ้านสร้างใหม่ #บ้านสไตล์นอร์ดิก #บ้านสไตล์นอน์ดิกมินิมอล #บ้านสไตล์นอร์ดิกมินิมอลมูจิ #บ้านใหม่ขอนแก่น #ซื้อบ้านมีเงินทอน #ซื้อบ้านแถมทองติดต่อเรา : 097304---- ครูเอ็กซ์ID LINE : 097304----เรื่องบ้านๆ บ้านนอร์ดิกขอนแก่น

 • beds3
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 3,240,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ คานารี่วิลล์ หนองไผ่

ขายบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ โครงการใหม่ ในเมืองขอนแก่น ใกล้ถนนมิตรภาพ ซื้อวันนี้ช่วยผ่อนคนละครึ่งนาน 5 ปี ทำเลดีมาก อยู่ในแหล่งชุมชน ใกล้เซเว่น โลตัสเอ็กซ์เพรส ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ฯลฯ ผ่อนต่อเดือนถูกมาก ดีกว่าเช่าบ้านอยู่เป็นไหนๆ กู้ได้ทุกอาชีพ อนุมัตเร็ว พร้อมของแถมจุใจจัดหนักจัดเต็ม โครงการหมู่บ้านคานารี่วิลล์ หนองไผ่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวหลังใหญ่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 55 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 119 ตร.ม. สถานที่ใกล้เคียง - ใกล้ถนนมิตรภาพ และโลตัส ขอนแก่น2 - มหาวิทยาลัยขอนแก่น - โรงพยาบาลศรีนครินทร์ - โลตัส เอ็กซ์เพรส , เซเว่น ซื้อวันนี้ รับฟรีของแถม 5 รายการ + และช่วยผ่อนคนละครึ่งนาน 5 ปี* - เครื่องปรับอากาศ พร้อมติดตั้ง - กล้องวงจรปิด - ผ้าม่าน - ปั้มน้ำ+ถังน้ำบนดิน ราคาเพียง 3.24 ลบ. ให้คำแนะนำด้านสินเชื่อ+ยื่นกู้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม อาชีพไหนก็ซื้อได้ อนุมัติไว พร้อมดันทุกเคส 

 • beds3
 • baths2
 • space119 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 1,950,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ใน บ้านทุ่ม, ขอนแก่น

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ใจกลางอำเภอเมืองขอนแก่น ใกล้บิ๊กซี เซ็นทรัล แม็คโคร ยื่นกู้ฟรี ของแถมเพียบ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้ตลาด เซเว่น ร้านค้า ร้านอาหาร ฯ วัสดุเกรดพรีเมี่ยม สวย แข็งแรง ทนทาน โครงการคาริโน่วิล บ้านหนองโจด​ ต.บ้านเป็ด​ อ.เมือง​ จ.ขอนแก่น บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1​ ห้องรับแขก 1​ ห้องครัว ขนาดที่ดิน​ 44​ ตารางวา​ พื้นที่ใช้สอย 65 ตารางเมตร ซื้อวันนี้รับของแถมมากมาย - ฟรี!! เครื่องทำน้ำอุ่น​ 2​ เครื่อง - ฟรี!! ค่าโอน - ฟรี!! มิเตอร์น้ำ - ฟรี!! มิเตอร์ไฟ - ฟรี!! ปั๊มน้ำอัตโนมัติ - ฟรี!! ถังสำรองน้ำ - ฟรี!! ซิงค์พร้อมเคาน์เตอร์ครัว - ฟรี!! ปลูกหญ้าหน้าบ้าน สถานที่สำคัญใกล้เคียง - เซ็นทรัล​ ขอนแก่น, บิ๊กซี​ สาขาขอนแก่น, ตลาดต้นตาล - โฮมโปร​ ขอนแก่น, แม๊คโคร​ ขอนแก่น, โลตัส​ ขอนแก่น - ถนนเลี่ยงเมือง, บึงหนองโคตร - ถนนมิตรภาพ, บขส.3

 • beds2
 • baths2
 • space65 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 4,800,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าบ้านเดี่ยว โครงการ บ้านเบสโฮม (มข.3)

ให้เช่าบ้านเดี่ยว โครงการ บ้านเบสโฮม (มข.3) บ้านเดียว 70 ตรว. ปลอดภัย รปภ ดูแลดี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง มีแอร์ให้ 2 ตัว บิ้วครัว ตู้เย็น ถนนมะลิวัลย์ ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น For Rent 14,000​฿ : near khon kaen university ♦️ค่าเช่า 14,000​/เดือน♦️แรก​เข้า14,000​ (ค่า​ประกัน14,000​​ ค่าเช่า​ล่วงหน้า​1เดือน​) รวม​จ่ายเข้าอยู่ 14,000*3 = 42,000 บาท ♦️สัญญา​เช่า​ขั้​นต่ำ ​1 ปี 📌ค่าส่วนกลางฟรี ไป มข 1 นาที ไม่ติดไฟแดง / รร.สาธิต/ หอกาญจนา/ สนามบิน/ รพ.กรุงเทพ/ เซนโทรซา/ เซ็นทรัล/ รพ.ขอนแก่นราม/ รพ.ราชพฤก/ ตลาดคำไฮ/ ตลาด 62บลอค/ บึงหนองโคตร/ นิสสัน/ ฟอร์ด/ โตโยต้า / ปตท / บางจาก/ โกบอลเฮาส์/ ไทยพิพัฒน์

 • beds2
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 3,890,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน บ้านเป็ด, ขอนแก่น

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์มินิมอล โซนค่าย ร.8 ❤️ขายต่ำกว่าราคาประเมิน ของแต่งเพียบบบ!!❤️    ❤️💙🤎🩷 เนื้อที่ 76.4 ตร.ว   🩷🩵💙❤️ 🔺3 ห้องนอน 🔺2 ห้องน้ำ🔺1 ห้องรับแขก🔺1 ห้องครัว🔺1 โซนซักล้าง🔺ที่จอดรถ จอดรถยนต์ได้ 3 คัน  🚗 สถานที่ใกล้เคียง📍สนามบินขอนแก่น 3 กม.📍รพ.กรุงเทพ 3 กม.📍มหาวิทยาลัยขอนแก่น 4.5 กม.📍เซนทรัลขอนแก่น 5 กม.📍บึงหนองโคตร 2.5 กม. 🍮 ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ห่างเพียง 50 ม.🥒 ตลาดสด ร.8 ห่างเพียง 100 ม. 🏡 รายการของแถม🔺เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง🔺เคาเตอร์ครัวปูน🔺ซิงค์ล้างจาน 2 หลุม 1 พัก🔺เตาแก๊สแบบฝัง🔺ปั้๊มน้ำ 150 w🔺ถังเก็บน้ำ 1,000 ลิตร🔺ฝ้าหลุมซ่อนไฟ 1 ชุด🔺ชุดโซฟา🔺ชุดโต๊ะกินข้าว🔺ชั้นวางทีวี🔺พื้นพิมพ์ลายหน้าบ้าน🔺ตกแต่งสวนหน้าและหลังบ้าน ราคาปกติ 4.xx บาท 🔥ลดเหลือเพียง 3.89 ล้านบาท🔥(โอนคนละครึ่ง)🔺ฟรีดำเนินการยื่นขอสินเชื่อ🔺 นัดชมบ้านหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่📞062-843---- (K.มอส)     Line ID :  ----s

 • beds3
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 4,900,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายอาคารพาณิชย์ 3ชั้น ในโครงการ Zentara ville

อาคารพาณิชย์ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 โถง 1 ห้องครัว เสริมพื้นทำระเบียงชั้น 2 ไว้ตากผ้า กล้องวงจรปิด 4 ตัว 2 ที่จอดรถ (ห้องโถงชั้น 1 สามารถ รีโนเวตเป็นร้านอาหาร หรือ Cafe ได้) ที่ตั้ง :หมู่บ้าน Zentara Vile ม.ภาค ถนนบ้านกอก ใกล้ตลาดต้นตาล ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น รายละเอียดทรัพย์ – เนื้อที่ : 19.2 ตร.ว พื้นที่ใช้สอย : 191.44 ตร.ม อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น-4 ห้องนอน-3 ห้องน้ำ-1 โถง-1 ห้องครัว-เสริมพื้นทำระเบียงชั้น 2 ไว้ตากผ้า-กล้องวงจรปิด 4 ตัว ทำเลใกล้เคียง– ติดถนนมิตรภาพขอนแก่น– ใกล้ห้างเซนทรัลขอนแก่น 4 km–ใกล้โรงพยาบาลขอนแก่นราม,โรงพยาบาลกรุงเทพ 4km– ใกล้ เซเว่น ใกล้ตลาดสด ใกล้ปั๊ม PTT 1-2 km– ตำแหน่งที่ตั้งบ้าน ใกล้ร้านค้าร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อมากมาย  

 • beds4
 • baths3
 • space191 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 1,990,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ณัชชาโฮม ศรีจันทร์

ขายทาวน์โฮม 2 ชั้น สร้างใหม่ ในเมืองขอนแก่น ทำเลทอง เดินทางสะดวกสบาย จองวันนี้ของแถมเพียบ ใกล้แม็คโครหนองใหญ่ ใกล้ห้างเซ็นโทซ่า ใกล้ตลาดหนองใหญ่ ใกล้ รพ.ขอนแก่น ฯลฯ ณัชชาโฮม ศรีจันทร์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ที่จอดรถ พื้นที่ดิน 22-32 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม. ตัวบ้านหน้ากว้าง 4. 5 เมตร ลึก 12 เมตร ( ที่ดินลึก 20เมตร ) จองบ้านภายในเดือนนี้ ของแถมเพียบ - ฟรี แอร์ 1 เครื่อง - ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง - ฟรี มิเตอร์น้ำ-ไฟ - ฟรี ปั๊มน้ำ และถังน้ำ 1, 000 ลิตร - ฟรี ปลูกสนามหญ้าหน้าบ้าน สถานที่ใกล้เคียง - แม็คโครหนองใหญ่ - ห้างเซ็นโทซ่า - ตลาดหนองใหญ่ - รพ.ขอนแก่น / รพ.จิตเวช / ศูนย์อนามัยแม่และเด็ก - ม.ศรีปทุมขอนแก่น - วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น / ม.ราชมงคลอิสาน ที่ตั้งโครงการ : ถนนศรีจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

 • beds3
 • baths2
 • space108 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 3,400,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้ายสุรินดา

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น อ.เมืองขอนแก่น รีโนเวทใหม่ทั้งหลัง บ้านสวย ทำเลดี ราคาถูก ของแถมจัดเต็ม!! อยู่ในแหล่งชุมชน ร้านค้า ร้านอาหาร ห้าง ตลาด เพียบ!! การเดินทางแสนสะดวกสบาย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ( หมู่บ้านสุรินดา2 เลี่ยงเมืองโนนตุ่น) 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 59.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. + ทาสีใหม่ทั้งภายนอกและภายในทั้งหลัง + ปูกระเบื้องใหม่เต็มพื้นที่ตัวบ้าน + ระบบไฟแสงสว่างเปลี่ยนใหม่ทั้งหลัง + ห้องน้ำปูกระเบื้องใหม่และติดตั้งสุขภัณฑ์ใหม่ทั้ง 3 ห้อง ซื้อวันนี้รับฟรี ของแถมจัดเต็ม - เครื่องทำอุ่นใหม่ 3 เครื่อง พร้อมเดินระบบน้ำร้อนแบบปิด - ปั๊มน้ำใหม่ยี่ห้อ HITACHI 350วัตถ์ + แท็งค์น้ำ 1,000ลิตร - แอร์ 9,000 btu 1 ห้อง - เคาร์เตอร์ครัวบิวท์อิน + ฮูดดูควัน สถานที่ใกล้เคียง - สี่แยกโนนตุ่น - บิ๊กซี, โลตัส, แม็คโคร, ประตูน้ำ ขอนแก่น - บึงแก่นนคร, วัดหนองแวง - ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น (KICE) - โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย

 • beds3
 • baths3
 • space170 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน น้ำพอง, ขอนแก่น

฿ 1,890,000

น้ำพอง, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน น้ำพอง, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน น้ำพอง, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน น้ำพอง, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน น้ำพอง, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน น้ำพอง, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน หนองกุง, ขอนแก่น

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บนทำเลคุณภาพ อ.น้ำพอง ขอนแก่น จอง 2,999 บาท ของแถม 100,000 บาท เพียง 8 ยูนิต เท่านั้น เป็นส่วนตัว เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้โรงเรียน ใกล้ตลาด ใกล้โลตัสฯลฯ เดอะพีซโฮม บ้านหนองนกเขียน เทศบาลต.วังชัย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บนที่ดิน มากกว่า 66 ตรว. พื้นที่ใช้สอยรวม มากกว่า 100 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว กว้างขวางโดนใจ พร้อมบิ้วท์อินกว่าครึ่งแสน 1 ห้องรับแขกอันกว้างขวางน่าอยู่ พร้อมลานจอดรถได้ถึง 2 คัน - มีพื้นที่ใช้สอย สำหรับซักล้าง - มีพื้นที่ใช้สอยหน้าบ้าน - เดินเล่นได้รอบบ้านของเรา - ตัวบ้านมีความแข็งแรง ทนทานและใช้วัสดุเกรด A ทำเลที่ตั้ง ติดถนนและวิวทุ่งนา อากาศปลอดโปร่งโล่งสบาย - ใกล้ที่ว่าการอำเภอน้ำพอง (1.1 ก.ม.) เพียง 2 นาที - ใกล้สถานีตำรวจอำเภอน้ำพอง (1.1 ก.ม.) เพียง 2 นาที - ใกล้โรงเรียนน้ำพองศึกษา (1.4 ก.ม.) เพียง 3 นาที - ใกล้ตลาดสดหนองกุง (2 ก.ม.) เพียง 4 นาที - ใกล้ที่ทำการไปรษณีย์น้ำพอง (2.1 ก.ม.) - ใกล้สถานีรถไฟน้ำพอง (2.3 ก.ม.) - ใกล้ Tesco lotus น้ำพอง (3.2 ก.ม.) 

 • beds3
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 5,900,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ใน ในเมือง, ขอนแก่น

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซอย ประชาสโมสร 17 อยู่ตัวเมืองขอนแก่น ที่ตั้ง 178 ซอย ประชาสโมสร 17 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000 ขายราคา 5,900,000 บาท พื้นที่ 164 ตรว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ200ตรม - 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่จอดรถได้หลายคัน - มีพื้นที่ให้ตกแต่งสวนในบริเวณบ้าน บรรยากาศบบ้านสวนร่มรื่น - ทำเป็นที่พักอาศัยหรือทำโฮมออฟฟิศ สำนักงาน - ใกล้แหล่งชุมชน แหล่งทำงาน การศึกษา ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลประจำจังหวัด - การคมนาคมสะดวก เส้นทางสามารถทะลุถนนศรีจันทร์และถนนประชาสโมสรได้ สถานที่สำคัญใกล้เคียง - โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น - ศูนย์ราชการจังหวัด - วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น , อาชีวะศึกษาขอนแก่น , ม.ราชมงคลอิสาน , ม.ศรีปทุม , วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย - ห้างเซ็นโทซ่า เซ็นทรัล ตลาดสด - ธนาคารต่างๆ

 • beds4
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

฿ 2,800,000

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน ในเมือง, ขอนแก่น

ขายบ้านเดี่ยว 1 ชั้น บ้านศรีฐาน ซอยเวชพงษ์ 1 ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก พื้นที่ 57.9 ตรว มีที่จอดรถ 1 คัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แถมฟรี แอร์ 2 ห้อง แท็งค์น้ำ 1000 ลิตร ปั๊มน้ำ สถานที่ใกล้เคียง เซ็นทรัลขอนแก่น 1.3 กม โรงพยาบาลกรุงเทพ 1.2 กม. โรงพยาบาลขอนแก่นราม 1.1 กม. ตลาดบ้านคำไฮ 3.3 กม. มหาวิทยาลัยขอนแก่น(ประตูศรีฐาน) 800 เมตร โรงพยาบาลขอนแก่น ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก 1.3 กม. ตลาดต้นตาล ใกล้บึงศรีฐาน ออกกำลังกาย ตลาดเปิดท้าย เซ็นทรัลขอนแก่น  มีปั๊มน้ำมันปตทจะเปิดห่าง 300 เมตร มีเซเว่น อินทนิล 

 • beds3
 • baths2
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว