จันทบุรี
เมืองจันทบุรี
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน เมืองจันทบุรี จันทบุรี

มี 117

sorting icon

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 19,900,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

จันทบุรี: ที่ดินริมทะเลสาบแบบดั้งเดิมอันสูงส่ง 6 ห้องนอนบนพื้นที่กว่า 3.000 ตร.ม

นี่คืออสังหาริมทรัพย์คุณภาพเงียบสงบ ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปทะเลได้ มีร้านอาหารทะเลที่มีชื่อเสียง สวนออกกำลังกาย และโบสถ์เหมาะเป็นที่อยู่อาศัยส่วนตัวหรือโฮมสเตย์สุดหรู เนื่องจากมี 4 ห้องนอนกว้างขวางนอกเหนือจากตัวบ้านหลักความงามแบบดั้งเดิมและนิรันดร์ผสมผสานกับความสะดวกสบายในปัจจุบันที่พักแห่งนี้ส่วนใหญ่สร้างด้วยไม้เนื้อแข็งขนาดใหญ่หลายชนิดและมีฝีมืออันยอดเยี่ยม นอกจากความสวยงามแล้ว ยังช่วยให้รู้สึกโปร่งสบายและมีกลิ่นหอมของบ้านแบบดั้งเดิมอีกด้วยการไหลเวียนของอากาศมาจากเพดานสูง ทำให้มองเห็นทิวทัศน์ใต้หลังคาอานที่หุ้มไว้อย่างสวยงามพื้นที่นั่งเล่นหลักมีพื้นที่โซฟา โต๊ะทำงาน และพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางห้องครัวตะวันตกแบบเปิดโล่งตั้งอยู่อีกด้านของพื้นที่นั่งเล่นหลัก มีทุกสิ่งเพื่อเอาใจผู้ปรุงอาหารที่หลงใหล: ท็อปหินแกรนิต เตาปรุงอาหาร ท็อปครัวเซรามิก พัดลมดูดอากาศ เครื่องล้างจาน ตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง และพื้นที่เก็บของมากมาย บาร์อาหารเช้าเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารว่างหรือกาแฟ นอกจากนี้ยังมีครัวไทยกลางแจ้งซึ่งเหมาะสำหรับอาหารที่มีกลิ่นแรงหรือจัดงานปาร์ตี้ในสวน ด้านข้างมีพื้นที่ซักรีดพร้อมเครื่องซักผ้าและแก้วน้ำพื้นที่นั่งเล่นและความบันเทิงอันเงียบสงบชั้นบนที่สองเข้าถึงได้ด้วยบันไดไม้ มีชุดโซฟา ชุดทีวี LCD ขนาดใหญ่พร้อมระบบเสียง และมุมห้องทำงานและพื้นที่นอนพร้อมที่นอนขนาดใหญ่สำหรับแขกที่มาเซอร์ไพรส์ห้องนอนกว้างขวางสี่ห้องที่แยกจากกัน - ห้องละคู่ - ตั้งอยู่ตรงข้ามกัน ห้องน้ำทุกห้องสะอาดและเรียบร้อย บางห้องมีตู้อาบน้ำฝักบัวที่ทันสมัย และบางห้องมีอ่างอาบน้ำพื้นที่กลางแจ้งกว้างขวางประกอบด้วยต้นไม้ใหญ่ สนามหญ้าชุ่มฉ่ำ สวนสมุนไพร และทางเดินที่สวยงาม ศาลาขนาดใหญ่พร้อมระเบียงหันหน้าไปทางทะเลสาบที่สวยงามซึ่งส่วนหนึ่งเป็นของที่ดิน นั่นเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการต้อนรับและงานเลี้ยงอาหารค่ำกลางแจ้งสนามหญ้ามีระบบน้ำสปริงเกอร์ มี Workshop จัดแสดงเครื่องมือเกี่ยวกับบ้านและสวนนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่สวยงามพร้อมพื้นที่นั่งเล่นและโรงอาบน้ำ (ห้องแต่งตัว ห้องน้ำ และฝักบัว) อีกด้วยด้านเทคนิคมีรางน้ำฝนโลหะดีบุกตลอด มีน้ำประปาในเมือง ถังและปั๊ม และระบบกรองน้ำดื่มที่แท็บบ้านทั้งหมด น้ำร้อนจะถูกเก็บไว้ในหม้อต้มสองตัว หลังคาขนาดใหญ่ระบายน้ำฝนไปยังระบบชลประทานใต้ถนน มีบริการอินเทอร์เน็ต และงานประปาและไฟฟ้าก็มีคุณภาพโดดเด่นที่พักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม หลายชิ้นนำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ ผ้าม่านติดตั้งทั้งหลังสวยมาก ที่พักทั้งหมดมีเครื่องปรับอากาศ ติดตั้งพัดลมเพดานด้วยทรัพย์สินถูกยกสูงเหนือพื้นดินหนึ่งเมตร ช่วยให้สถานที่เย็น แห้ง และปราศจากแมลง กระเบื้องมุงหลังคาเป็นกระเบื้องดินเผา และโดยทั่วไป มีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพมากมายที่พักอยู่ในสภาพดีเยี่ยมและได้รับการดูแลอย่างดีโดยเจ้าของชาวไทย/ชาวสวิสที่ต้องการเดินทางกลับประเทศบ้านเกิดเป็นที่อาศัยที่มีการปลูกฝังมาก

 • beds6
 • baths7
 • space360 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 23,000,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว เนื้อที่ 2 ไร่ พลับพลา จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : พลับพลา จันทบุรีที่ตั้ง : ต.พลับพลา อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-89030ราคา : 23,000,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 2 ไร่ 0.9 ตารางวา ห้องนอน : 6 ห้องห้องน้ำ : 7 ห้องห้องอื่นๆ : หัองครัว 2 ห้อง ห้องออฟฟิศรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านน็อคดาวน์ พร้อมอยู่**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065442---- ยุ้ย (รหัสตัวแทน 6156)Line ID : 065442----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds6
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 5,000,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 5 ห้องนอน ในโครงการ ยลดา วิลล์ 1

ขายบ้านทาวน์โฮม  4 ชั้น  ใกล้ห้างเทสโก้โลตัส(TESCO LOTUS) ในเมือง จันทบุรี ที่ดิน 24 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย205 ตร.ม. มี 5ห้องนอน  มี 4 ห้องน้ำ  จอดรถ ได้ 2 คัน บนถนนพระยาตรัง  โครงการ ยลดา วิลล์1 ทาวน์โฮมทันสมัยขนาด 3 ชั้นเต็ม  ที่หน้ากว้างถึง 5.70 เมตร และลึก 12 เมตร    จัดสรรพื้นที่ใช้สอย 205 ตารางเมตร ให้สามารถรองรับทั้งการทำธุรกิจส่วนตัว และการอยู่อาศัย    ด้วยดีไซน์ที่สามารถปรับทุกพื้นที่ให้ได้ฟังก์ชั่นตามต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกสบายด้วยถนนภายในโครงการที่กว้าง และให้ความคล่องตัว    สิ่งอำนวยความสะดวก มีสนามเด็กเล่น ถนนภายในโครงการร่มรื่น  และกว้างถึง 12 เมตร สวนพักผ่อนขนาดใหญ่สบายใจ กล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัย ที่จอดรถ สวนพักผ่อน   สถานที่ใกล้เคียง เทสโก้ โลตัส จันทบุรี รถ 4 นาที / 1.6 กม. เดิน8 นาที / 0.7 กม.   บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จันทบุรี โรบินสัน จันทบุรี เดอะเบสวัน รพ.พระปกเกล้า รพ.กรุงเทพจันทบุรี รร.เบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรี รร.อำนวยศิลป์ รร.นาฏศิลป์ จันทบุรี ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช   การเดินทาง ถ.พระยาตรัง ถ.เลียบเนิน ถ.ตากสิน ถ.ชวนะอุทิศ  

 • beds5
 • baths4
 • space205 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,950,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นพร้อมกิจการสำนักงาน ต.ตลาด เมืองจันทบุรี

อาคารพาณิชย์ : ตลาด จันทบุรีที่ตั้ง : ถนน ท่าแฉลบ ต.ตลาด อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-88945ราคา : 3,950,000 บาทประเภท : อาคารพาณิชย์สูง : 3 ชั้นเนื้อที่ : 14.7 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 148.50 ตารางเมตรกว้าง : 3.00 เมตร ลึก : 16.50 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : 1ห้องโถง 1ครัวจอดรถได้ : 1 คันทิศ : ตะวันออกเฉียงใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : สถานที่ใกล้เคียง -โรงเรียนอนุบาลจันทบุรี -ห้างบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์-วิทยาลัยเทคนิค-รร.บุญสมวิทยา-สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 -สำนักงานขนส่งจังหวัดจันทบุรี และหน่วยงานราชการ -สถานที่ท่องเที่ยวค่ายเนินวง ร้านอาหาร คาเฟ่ และอื่นๆ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085190---- ป้อ (รหัสตัวแทน 2439)Line ID : ------8Tel : 090647---- นิด (รหัสตัวแทน 2439-1)Line ID : 090647----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 18,900,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว เนื้อที่ 2 ไร่ 3 งาน 5.4 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

บ้านเดี่ยว : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-88850ราคา : 18,900,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 2 ไร่ 3 งาน 5.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 490.00 ตารางเมตรกว้าง : 39.00 เมตร ลึก : 14.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 4 ห้องห้องอื่นๆ : 3 ห้องโถง, 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 6 คันทิศ : ตะวันออกรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้าน เหมาะสำหรับทำร้านอาหาร รีสอร์ท หรือโรงแรมสถานที่ใกล้เคียง-ศาลหลักเมืองจันทบุรี-ศาลพระเจ้าตากสินจันทบุรี-โลตัสจันทบุรี-รพ.กรุงเทพจันทบุรี-ตลาดริมแม่น้ำจันทบุรี-สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆครบ-ร้านอาหาร คาเฟ่**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085190---- ป้อ (รหัสตัวแทน 2439)Line ID : ------8Tel : 090647---- นิด (รหัสตัวแทน 2439-1)Line ID : 090647----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 1,150,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน ฟรีแอร์ บ้าน2ชั้น ผ่อนถูกเพียง 4000 บาท 2 ชั้น ​2นอน

ขายด่วน ฟรีแอร์ บ้าน2ชั้น ผ่อนถูกเพียง 4000 บาท 2 ชั้น ​2นอน ใกล้โรบินสันจันทบุรี บ้าน2ชั้น ผ่อนถูกเพียง 4000 บาท 2 ชั้น ​2นอน ใกล้โรบินสันจันทบุรี บ้านพลอยสยาม  ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ใกล้โรบินสัน จันทบุรี แต่งใหม่สวยมาก เดินทางสะดวก  2ห้องนอน 1 ห้องน้ำ   ผ่อนธนาคาร 4000 บาท/เดือน  หรือกู้ไม่ผ่านผ่อนเจ้าของได้     โรงเรียนใกล้เคียง   โรงเรียน - อนุบาลมารีนิรมล ( 0.3 กม.)  โรงเรียน - อนุบาล กัลยา ( 1 กม.)  โรงเรียน - อำนวยวิทย์พัฒน์ ( 1.1 กม.)  โรงเรียน - ลาซาลจันทบุรี(มารดาพิทักษ์) ( 1.7 กม.)  โรงเรียน - ตังเอ็ง ( 2.4 กม.)  โรงเรียน - เบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรี ( ≈ 2.5 กม.)  โรงเรียน - ศรียานุสรณ์ ( ≈ 2.7 กม.)  โรงเรียน - เทศบาลเมืองจันทบุรี 1 ( ≈ 2.8 กม.)  โรงเรียน - สฤษดิเดช ( ≈ 2.9 กม.)  โรงเรียน - เบญจานุสรณ์ ( ≈ 3.1 กม.)    วิทยาลัยใกล้เคียง   วิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี ( ≈ 4.2 กม.)   ช้อปปิ้งใกล้เคียง   ซุปเปอร์มาร์เก็ต - ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาโรบินสัน จันทบุรี ( ≈ 1.8 กม.)  ห้าง - โรบินสัน จันทบุรี ( ≈ 1.8 กม.)  ซุปเปอร์มาร์เก็ต - แม็คโคร จันทบุรี ( ≈ 2.1 กม.)  ตลาดจตุจักร จันทบุรี ( ≈ 2.1 กม.)  ซูเปอร์สโตร์ - โฮมโปร จันทบุรี ( ≈ 2.2 กม.)  ตลาดน้ำพุ ( ≈ 2.4 กม.)  ตลาดสวนมะม่วง ( ≈ 2.5 กม.)  ห้าง - บิ๊กซี จันทบุรี ( ≈ 3.6 กม.)  ตลาดผลไม้ปากแซง ( ≈ 3.6 กม.)  ตลาดเจริญสุข ( ≈ 4.6 กม.)    นันทนาการกลางแจ้งใกล้เคียง   สวน/อุทยาน - สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จันทบุรี ( ≈ 2.9 กม.)  สนามกอล์ฟ - สนามไดร์ฟกอล์ฟบ้านสวย ( ≈ 4.1 กม.)  สวน/อุทยาน - สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 จันทบุรี ( ≈ 5 กม.)  สวน/อุทยาน - สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 จันทบุรี ( ≈ 5 กม.)  สนามกอล์ฟรำไพพรรณี ( ≈ 7.5 กม.)    โรงพยาบาลสิริเวช ( ≈ 1.1 กม.)  โรงพยาบาลรวมแพทย์จันทบุรี ( ≈ 3 กม.)  โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี ( ≈ 3.1 กม.)  โรงพยาบาลพระปกเกล้าจังหวัดจันทบุรี ( ≈ 3.2 กม.)  โรงพยาบาลมะขาม ( ≈ 12 กม.) สถานที่ใกล้เคียง   สถานีตำรวจทางหลวง4 ( ≈ 1.3 กม.)  ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา จำกัด สาขาจันทบุรี ( ≈ 2.3 กม.)  สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองจันทบุรี ( ≈ 2.6 กม.)  สถานีตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ( ≈ 3.7 กม.)  สถานีตำรวจภูธรอำเภอแหลมสิงห์ ( ≈ 14.7 กม.)   ราคา 1.39 MB 090989---- Line ID @----------y www.krkpropertythailand----  #house #Homepathumthani #Homeklong11 #Homeklong7 #homeklong8 #homeluml 2 Storey Townhouse 2 Bedroom 1 Bathroom. Near Gems market shopping mall     Nearby schools   School - Mari Niramon Kindergarten ( 0.3 km.)  School - Kalaya Kindergarten ( 1 km.)  School - Amnuaywit Phat ( 1.1 km.)  School - Lasalle Chanthaburi (Marda Phithak) ( 1.7 km.)  School - Tangeng ( 2.4 km.)  School - Benjamarachuthit, Chanthaburi Province ( 2.5 km.)  School - Sriyanusorn (2.7 km.)  School - Tesban 1 Muang Chanthaburi (2.8 km.)  School - Sarididet (2.9 km.)  School - Benjanusorn (3.1 km.)    Nearby colleges   Chanthaburi Polytechnic College (4.2 km.)    Nearby universities   Rambhai Barni Rajabhat University (7.7 km.)    Nearby shopping   Supermarket - Tops Market Robinson Chanthaburi (1.8 km.)  Shopping Mall - Robinson Chanthaburi (1.8 km.)  Supermarket - Makro Chanthaburi (2.1 km.)  Chathuchak Market Chanthaburi (2.1 km.)  Superstore - HomePro Chanthaburi (2.2 km.)  Nampu Market (2.4 km.)  Suan Mamuang Market (2.5 km.)  Shopping Mall - Big C Chantaburi (3.6 km.)  Pak Saeng Market (3.6 km.)  Charoen Suk Market (4.6 km.)    Nearby outdoor recreations   Somdej Pra Chao Tak Sin Maharat Public Park (2.9 km.)  Golf - Ban Suai Driving Range (4.1 km.)  Chanthabiri Provincial Rama 9 Public Park (5 km.)  Chanthabiri Provincial Rama 9 Public Park (5 km.)  Queen Rambhai Bhami Rejabhat Golf Course (7.5 km.)    Nearby hospitals   Siriwet Hospital (1.1 km.)  Ruam Phaet Chanthaburi Hospital (3 km.)  Bangkok Chanthaburi Hospital (3.1 km.)  Phra Pok Klao Chanthaburi Hospital (3.2 km.)  Makham Hospital (12 km.)   Nearby   Highway Police Station 4 (1.3 km.)  Bank of Ayudhya Public Company Ltd. Chanthaburi (2.3 km.)  Chanthaburi Police Station (2.6 km.)  Provincial Police Station of Chanthaburi (3.7 km.)  Price 1.39MB   090989---- Line ID @----------y www.krkpropertythailand----

 • beds2
 • baths1
 • space70 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,590,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หมู่บ้านมหาราชซิตี้โฮม จันทบุรี พร้อมอยู่ ใจกลางเมืองจันท์

โครงการ : มหาราชซิตี้โฮม จันทบุรีที่ตั้ง : ต.วัดใหม่ อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-80463ราคา : 2,590,000 บาทประเภท : ทาวน์เฮ้าส์สูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 17.1 ตารางวากว้าง : 4.00 เมตร ลึก : 18.50 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องอเนกประสงค์, ห้องรับแขก, 1 ห้องเก็บของ, 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ทาวน์เฮ้าส์ ใจกลางเมืองจันท์ พร้อมอยู่ ต่อเติมเต็มพื้นที่ จะอยู่เอง หรือปล่อยเช่าก็ง่ายทำเลดี เดินทางสะดวก ของแถม : เครื่องปรับอากาศสถานที่สำคัญ- โรบินสัน - โรงเรียนวัดป่า - สวนสาธารณะ - โรงพยาบาล - ตลาดนัดเซนทริค**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065532---- โชติ (รหัสตัวแทน 5616)Line ID : -------xCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • baths2
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 5 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 4,990,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 5 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 5 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น หมู่บ้านแผ่นดินทอง จันทบุรี

โครงการ : แผ่นดินทอง จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ตลาด อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-86873ราคา : 4,990,000 บาทประเภท : อาคารพาณิชย์สูง : 4 ชั้นเนื้อที่ : 21.4 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 324.00 ตารางเมตรห้องนอน : 5 ห้องห้องน้ำ : 4 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง, ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ทำเลทอง เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตกแต่งพร้อมอยู่ หรือ ทำห้องเช่าก็เหมาะ สถานที่ใกล้เคียง - Lotus express - 7-11 - โรงเรียนเบญจมานุสร- วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 082467---- แคท (รหัสตัวแทน 5354)Line ID : ------------aTel : 095040---- จุ้ย (รหัสตัวแทน 5354-1)Line ID : -----------tCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds5
 • baths4
 • space324 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,690,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ รัตนาจันทรา

โครงการบ้านรัตนาจันทรา อำเภอเมืองจันทบุรี บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน ทำเลดี เดินทางสะดวกสบาย ใกล้โรบินสัน บิ๊กซี โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ ตัวบ้านก่อด้วยอิฐมอญแดง แข็งแรงทนทาน ลงเสาเข็มอย่างดีไม่มีทรุด รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เงียบ สงบ พื้นที่กว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อน ทำเลดีเดินทางสะดวกสบายมาก มีบ้านให้เลือก 2 แบบ 1. บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 67 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 115 ตร.ม. ราคาเพียง 2,690,000 บาท 2. บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 74 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. ราคาเพียง 3,100,000 บาท สถานที่ใกล้เคียง - ใกล้ห้างโรบินสัน / ใกล้ห้างบิ๊กซี / ใกล้ร้านสะดวกซื้อ / ตลาด - ใกล้ รร.เบญจมานุสรณ์ / วิทยาลัยเทคนิค - ใกล้ รพ.พระปกเกล้า / การไฟฟ้า จองวันนี้รับของแถมจัดเต็ม ฟรี 10 รายการ!! ฟรี แอร์ ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี เครื่องดูดควัน พร้อมเคาท์เตอร์ครัว ฟรี แท้งน้ำ ฟรี ปั้มน้ำ ฟรี ค่าโอนบ้าน ฟรี มิเตอร์น้ำ ฟรี มิเตอร์ไฟฟ้า ฟรี เดินท่อระบบกำจัดปลวก ฟรี ปลูกหญ้ารอบบ้าน

 • beds3
 • baths2
 • space145 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 1,430,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วนทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หมู่บ้านทรายทอง ท่าช้าง จันทบุรี

โครงการ : ทรายทอง จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-82621ราคา : 1,430,000 บาทประเภท : ทาวน์เฮ้าส์สูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 18.0 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 140.00 ตารางเมตรกว้าง : 4.00 เมตร ลึก : 17.50 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง, ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ชั้นบนมีดาดฟ้ามุ้งหลังคาแล้ว สามารถต่อเติมห้องได้ของแถม : เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่องสถานที่ใกล้เคียง- 7-11 ปากซอย - บิ๊กซีมินิ - ถนนพระยาตรัง 4 เลน เข้า-ออกได้หลายทาง - โลตัส- รพ.พระปกเกล้า- ตลาดเจริญสุข**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • baths2
 • space140 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 6,800,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น โครงการบ้านภักดีภิรมย์ วัดใหม่ จันทบุรี

โครงการ : บ้านภักดีภิรมย์ (Baan Phakdee Pirom)ที่ตั้ง : ถนน มหาราช ต.วัดใหม่ อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-86313ราคา : 6,800,000 บาทประเภท : อาคารพาณิชย์สูง : 3 ชั้นเนื้อที่ : 57.0 ตารางวาห้องนอน : 1 ห้องห้องน้ำ : 4 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องอเนกประสงค์จอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ในซอยตรงข้ามวัดป่าคลองกุ้ง มีที่จอดรถยนต์ มีพื้นที่ข้างบ้านสำหรับทำสวนเล็ก ๆ มีห้องน้ำด้านนอกอาคาร เหมาะสำหรับเป็นบ้านพัก ออฟฟิศ สำนักงานขายอัญมณีเล็ก ๆ**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 095164---- ต้น (รหัสตัวแทน 5893)Line ID : -----------8Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds1
 • baths4
 • space228 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 4,800,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ ศิลาพร วิลล์ 2

 ประกาศขาย​ ลดพิเศษ100,000บาท บ้านเดี่ยว2ชั้น จ.จันทบุรี​   เนื้อที่ 63​ ตารางวา   ซอยสุพัณวิณี14​ ต.เกาะขวาง​ อ.เมือง​ จ.จันทบุรี​ โครงการศิลาพรวิลล์เฟรส2   3ห้องนอน​ 1ห้องโถง​เหมาะกับทำงาน​ ร้แงเพลง 3ห้องน้ำ จอดรถในบ้านได้4คัน​ ติดมุ้งลวด​ ต่อเติมเหล็กดัดทั้งหลัง แอร์4ตัว+ปั๊มน้ำ+แท็งค์เก็บน้ำ ปูกระเบื้ิองรอบบ้าน บ้านต่อเติม​ สไตล์โมเดิร์น​ทั้งหลัง มีห้องทำงาน     อยู่ในซอยสุ​พัณ​วิ​ณี​14​ โครงการศิลาพรวิลล์เฟรส2 ใกล้บิ๊กซี ใกล้โรบินสัน ใกล้ห้างเซนทรัลเตรียมเปิดใหม่ ใกล้​ รพ.พระปกเกล้า ใกล้รพ.สิริเวช มี​ รปภ.ดูแล24ชม. ถนนในหมู่บ้านกว้างขวางมาก เพื่อนบ้านดี เดินทางสะดวกมากถึงมากที่สุด   อากาศดี​ เมืองน่าอยู่​ น่าท่องเที่ยว ผลไม้​ ทะเล​ น้ำตก​ พลอย​ รถไม่ติด เจ้าของขายเอง​ ขายเนื่องจากกลับไปภูมิลำเนาเดิม​ ราคาต่อลองพูดคุย​ นัดดูบ้้านได้  

 • beds4
 • baths3
 • space240 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,900,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน เกาะขวาง, จันทบุรี

  หลังสุดท้าย!! บ้านเดี่ยวสร้างเสร็จพร้อมอยู่ อำเภอเมืองจันทบุรี ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี โรบินสันฯ ซื้อวันนี้ของแถมเพียบ เดินทางสะดวกสบาย ใจกลางแหล่งชุมชน บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่ หลังบ้านวิวแม่น้ำสวยมาก    โครงการบ้านรื่นรมย์ จันทบุรี บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 60 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. + เพดานสูง 3 เมตร โปร่ง โล่ง ทิศลมตามหลังฮวงจุ้ย + Master Bedใหญ่มาก มองเห็นวิวแม่น้ำ + หินแกรนิตโตทั้งหลัง + ครัวปิด ประตูกระจก 2 บานเพิ่มความโปร่ง พร้อมเตาแก๊ส และซิ้งค์น้ำสีดำหรูหรา + ลานจอดรถ ลงกระเบื้องพอร์ซเลน แข็งแรงทนทาน + ห้องน้ำตกแต่งหรูหรา RainShower ทุกห้อง + บันได 3 ขั้นหน้าบ้านตามฮวงจุ้ยอยู่แล้วรวย + เทพื้นปูนรอบบ้าน   สถานที่สำคัญใกล้เคียง • ตลาด, เซเว่น, บิ๊กซี, โรบินสัน • รพ.พระปกเกล้า จันทบุรี, โรงพยาบาลสิริเวช  

 • beds3
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,490,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายทาวน์เฮ้าส์ด่วน โครงการบ้านสวยมารีน่า บางกะจะ จันทบุรี

โครงการ : บ้านสวยมารีน่า จันทบุรีที่ตั้ง : ต.บางกะจะ อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-83755ราคา : 2,490,000 บาทประเภท : ทาวน์เฮ้าส์สูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 36.1 ตารางวา ห้องนอน : 4 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1ครัว 1ห้องโถงจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านพร้อมอยู่ ต่อเติมตกแต่งสถานที่ใกล้เคียง วิทยาลัยออมสิน โรงเรียนอนุบาลพระยืน**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 082467---- แคท (รหัสตัวแทน 5354)Line ID : ------------aTel : 095040---- จุ้ย (รหัสตัวแทน 5354-1)Line ID : -----------tCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds4
 • space50 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,790,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ The Grand Chanthaburi

โครงการเดอะแกรนด์ ท่าช้าง เจริญสุขซอย8 พระยาตรังซอย8 ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชุมชน สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เป็นส่วนตัว โครงสร้างอิฐมอญแดง แข็งแรง ทนทาน สไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ มีให้เลือก 2 แบบ แบบที่ 1 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หน้าบ้านกว้าง 16 เมตร ลึก 18 เมตร 4 นอน 3 น้ำ 4 ที่จอดรถ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทานอาหาร พื้นที่ใช้สอย 206 ตรม. พื้นที่ดิน 75-100 ตรว. แบบที่ 2 บ้านเดี่ยว 1 ชั้น หน้าบ้านกว้าง 16 เมตร ลึก 18 เมตร 3 นอน 2 น้ำ 4 ที่จอดรถ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 143 ตรม. พื้นที่ดิน 79-100 ตรว. ทำเลยอดเยี่ยม บนถนนพระยาตรัง ใกล้แหล่งชุมชน สิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาทิ ร้านอาหาร ร้านขายยา ตลาดสด ฯลฯ - 2 นาทีถึง ปั๊มน้ำมัน / 7-Eleven / ร้านกาแฟ - 3 นาทีถึง ตลาดเจริญสุข - 5 นาทีถึง Tesco Lotus - 5 นาทีถึง โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี  พิเศษ จองภายในเดือน มีนาคม 2564 รับฟรี ของแถมมูลค่ากว่า 200,000 บาท !!! 1.มิเตอร์ไฟ 2.กล้องวงจรปิด 4 ตัว 3.ประตูบ้านรีโมทไฟฟ้า 4.ชุดปั๊มน้ำ 5.ถังสำรองน้ำ 6.ชุดถังดักไขมัน 7.Gift Voucher ( Index living mall ) 8.มิเตอร์น้ำ

 • beds4
 • baths3
 • space206 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,100,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายทาวน์เฮ้าส์ หมู่บ้านการเคหะ 1 ท่าช้าง จันทบุรี

โครงการ : การเคหะ 1 ท่าช้างที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-88115ราคา : 2,100,000 บาทประเภท : ทาวน์เฮ้าส์สูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 28.9 ตารางวาห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 2 ออฟฟิศ 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันของแถม• เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง• แท็งก์น้ำ• เครื่องปั๊มน้ำสถานที่ใกล้เคียง• ตลาดพึ่งจิตต์• ร้านสะดวกซื้อ• โลตัส• บิ๊กซี**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 2,290,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 2 ห้องนอน ในโครงการ ลัคกี้โฮม จันทบุรี

ขายอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น รีสอร์ต อำเภอเมืองจันทบุรี ทำเลดี เดินทางสะดวก เพียง 8 ยูนิตเท่านั้น โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ใช้สี กระเบื้อง เครื่องสุขภัณฑ์ วัสดุเกรด A ทั้งโครงการ ควบคุมงานโดย วิศวกร โยธา ทั้งโครงการ โครงการ Lucky Home เฟส1 จันทบุรี อาคารพาณิชย์ 2 ชั้น - หน้ากว้างถึง 4.5 เมตร ลึก 12 เมตร - 2 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ - พื้นที่ดิน 22 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม. - ห้องโถงกว้าง เต็มพื้นที่ใช้สอย เหมาะสำหรับทำ สำนักงาน / ออฟฟิศ / ธุรกิจ / ค้าขาย และพักอาศัย ได้เป็นอย่างดี เดินทางสะดวก - พื้นที่เขตเมือง - ใกล้คลองภักดีรำไพ - ใกล้ห้างเซนทรัล - ใกล้โรงพยาบาล - ใกล้ตลาดสด ฯลฯ 

 • beds2
 • baths3
 • space108 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 5,290,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายอาคารพาณิชย์ โครงการเดอะลักชัวรี่ เรสซิเดนซ์ จันทบุรี

โครงการ : เดอะลักชัวรี่ เรสซิเดนซ์ (The Luxury Residence)ที่ตั้ง : ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-82254ราคา : 5,290,000 บาทประเภท : อาคารพาณิชย์สูง : 3 ชั้นเนื้อที่ : 17.0 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 252.00 ตารางเมตรกว้าง : 4.25 เมตร ลึก : 17.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 3 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง ห้องครัวรายละเอียดเพิ่มเติม : ทำเลดีอยู่ใจกลางเมือง เหมาะสำหรับทำธุรกิจ สำนักงาน ค้าขาย หรือพักอาศัยสถานที่ใกล้เคียง :- เซ็นทรัล จันทบุรี- โรบินสัน จันทบุรี- รพ.สิริเวช- ตลาดนัดเซนทริค- ร้านสะดวกซื้อ- ตลาดพลอย**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • baths3
 • space252 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 1,590,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายทาวน์โฮม 2 ชั้น หมู่บ้านสวยมารีน่า ต.บางกะจะ เมืองจันทบุรี

โครงการ : บ้านสวยมารีน่า จันทบุรีที่ตั้ง : ซ. 6 ถนน ท่าแฉลบ ต.บางกะจะ อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-87161ราคา : 1,590,000 บาทประเภท : ทาวน์โฮมสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 17.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 136.00 ตารางเมตรกว้าง : 4.00 เมตร ลึก : 17.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1ห้องโถง 1ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันทิศ : เหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : ขายทาวน์โฮม 2ชั้น หมู่บ้านสวยมารีน่า เขตบางกะจะ เมืองจันทบุรีสถานที่ใกล้เคียง โรงเรียนอนุบาลจันทบุรี สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 สำนักงานขนส่งจังหวัดจันทบุรี บิ๊กซี จันทบุรี ค่ายเนินวง จันทบุรี**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085190---- ป้อ (รหัสตัวแทน 2439)Line ID : ------8Tel : 090647---- นิด (รหัสตัวแทน 2439-1)Line ID : 090647----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • space136 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,700,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เนื้อที่ 19 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

อาคารพาณิชย์ : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-76254ราคา : 3,700,000 บาทประเภท : อาคารพาณิชย์สูง : 3 ชั้นเนื้อที่ : 19.0 ตารางวากว้าง : 4.00 เมตร ลึก : 20.00 เมตรห้องนอน : 4 ห้องห้องน้ำ : 5 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องอเนกประสงค์, ห้องรับแขก, ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันทิศ : ตะวันออกเฉียงเหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : อาคารพาณิชย์ สร้างใหม่ หน้าเทศบาลท่าช้าง แค่ 30 เมตรห้องนอน มีห้องน้ำในตัวทุกห้องหน้าต่างติดมุ้งกันยุงทุกห้องพื้นเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้คุณภาพสูง สวยมากท่อน้ำ และเดินไฟฟ้า แยกแต่ละห้องไว้ทำเลดี ใกล้ที่ออกกำลังกาย มีที่จอดรถหน้าอาคารเยอะมาก- ชั้นล่างกั้นห้องกระจกไว้แล้ว- ระบบน้ำ-ไฟ เดินแยกให้เรียบร้อย- มุ้งเลื่อนกันยุงทุกห้อง- สุขภัณฑ์ห้องน้ำคุณภาพเหมาะกับ- ซื้อไว้อยู่เอง มีห้องส่วนตัว ห้องน้ำในตัว- ทำอพาร์ทเม้นท์ ทำหอพัก หรือจะทำเป็นห้องเช่ารายวันก็ได้- ทำสำนักงาน ออฟฟิศ ชั้นบนให้พนักงานอยู่อาศัย**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 062894---- โชติ (รหัสตัวแทน 5616)Line ID : -------xCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds4
 • baths5
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 3,500,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านแฝด 2 ชั้น หมู่บ้านศิลาพรวิลล์ เฟส2 เกาะขวาง จันทบุรี

โครงการ : ศิลาพรวิลล์ เฟส2 จันทบุรีที่ตั้ง : ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-77656ราคา : 3,500,000 บาทประเภท : บ้านแฝดสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 50.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 340.00 ตารางเมตรกว้าง : 10.00 เมตร ลึก : 17.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง ห้องครัว ห้องทำงานจอดรถได้ : 4 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ปรับราคาลง 200,000 บาทเฉพาะเดือนนี้จากเดิม 3.7 ล้านหรือเพียง 3.5 ล้านแถม เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่องใกล้ห้างเซ็นทรัล โรบินสันตลาดน้ำอุ่นถนนภายในโครงการกว้างขวางมีระบบรักษาความปลอดภัย**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • baths2
 • space340 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 1,190,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เนื้อที่ 18 ตารางวา ท่าช้าง จันทบุรี

ทาวน์เฮ้าส์ : ท่าช้าง จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-87120ราคา : 1,190,000 บาทประเภท : ทาวน์เฮ้าส์สูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 18.0 ตารางวา ห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 1 ห้องจอดรถได้ : 1 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ทาวน์เฮ้าส์ ทำเลเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซอยข้างๆหมู่บ้านสมอทองสถานที่ใกล้เคียง วัดโค้งสนามเป้า**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065414---- แคท (รหัสตัวแทน 5354)Line ID : ------------aTel : 095040---- จุ้ย (รหัสตัวแทน 5354-1)Line ID : -----------tCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 5,990,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านดิ ออเรียลทอล เซ็นซอรี่ จันทบุรี

โครงการ : ดิออเรียลทอลเซ็นทอรี่ จันทบุรี (Oriental Sensory)ที่ตั้ง : ต.คลองนารายณ์ อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-86097ราคา : 5,990,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 80.6 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 306.00 ตารางเมตรกว้าง : 17.00 เมตร ลึก : 18.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง ห้องครัวจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านเดี่ยว หลังใหญ่ เนื้อที่เยอะ ของแถม - เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง - เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง - อ่างจากุซี่ - เตาแก๊ส เครื่องดูดควัน - บิ๊วอินห้องโถง - โคมไฟระย้า - ตู้เย็น - ผ้าม่านทั้งหลังสถานที่ใกล้เคียง - ใกล้เซ็นทรัล จันทบุรี - ใกล้ถนนสุขุมวิท - ใกล้ รร.สตรีมารดาฯ - ใกล้ รพ.สิริเวช - ใกล้โรบินสัน**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089244---- กอล์ฟ (รหัสตัวแทน 5262)Line ID : 089244----Tel : 065540---- แอ๊ด (รหัสตัวแทน 5262-1)Line ID : 065540----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space306 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 1,450,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายทาวน์โฮม 2 ชั้น หมู่บ้านการเคหะ 1 จันทบุรี เนื้อที่ 21 ตารางวา ท่าช้าง

โครงการ : การเคหะ1 จันทบุรีที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-85714ราคา : 1,450,000 บาทประเภท : ทาวน์โฮมสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 21.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 168.00 ตารางเมตรกว้าง : 6.00 เมตร ลึก : 14.00 เมตรห้องนอน : 2 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องครัวจอดรถได้ : 1 คันทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : สถานที่ใกล้เคียง ร้านสะดวกซื้อ 7-ElevenLotus's go freshบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จันทบุรีตลาดนัดพึ่งจิตต์**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085190---- ป้อ (รหัสตัวแทน 2439)Line ID : ------8Tel : 090647---- นิด (รหัสตัวแทน 2439-1)Line ID : 090647----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds2
 • space168 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

฿ 1,600,000

เมืองจันทบุรี, จันทบุรี

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรีขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองจันทบุรี, จันทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายทาวน์โฮม 2 ชั้น เนื้อที่ 21.2 ตารางวา หมู่บ้านเคหะ 1 ท่าช้าง เมืองจันทบุรี

โครงการ : การเคหะ1 ท่าช้างที่ตั้ง : ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรีรหัสทรัพย์ : T-85838ราคา : 1,600,000 บาทประเภท : ทาวน์โฮมสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 21.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 168.00 ตารางเมตรกว้าง : 6.00 เมตร ลึก : 14.00 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงจอดรถได้ : 2 คันทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : แถมฟรีเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่องปั๊มน้ำ พร้อมถังเก็บน้ำสถานที่ใกล้เคียง ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven Lotus's go fresh บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จันทบุรี ตลาดนัดพึ่งจิตต์**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 085190---- ป้อ (รหัสตัวแทน 2439)Line ID : ------8Tel : 090647---- นิด (รหัสตัวแทน 2439-1)Line ID : 090647----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space168 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์