ชลบุรี
บางละมุง
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน บางละมุง ชลบุรี

มี 24,563

sorting icon

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 20,000,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าดีไซน์หรู 2 ห้องนอนและในทรอปิคอลโอเอซิสของห้วยใหญ่

ก้าวเข้าสู่บ้านในฝันของคุณ สถานที่ที่ทุกมุมบอกเล่าเรื่องราวของความสง่างามและความเงียบสงบที่พักอันน่าทึ่งแห่งนี้มีมากกว่าสิ่งที่คุณเห็นในรูปภาพ แต่เป็นเสมือนเสี้ยวหนึ่งของสวรรค์บนโลก สร้างขึ้นโดยนักออกแบบและสถาปนิกผู้มีทักษะ โดยผสมผสานสมบัติเก่าที่สวยงามเข้ากับความสะดวกสบายใหม่ล่าสุดได้อย่างลงตัว ทั้งหมดนี้ตั้งอยู่ในสวนเขียวชอุ่มและฉากน้ำอันเงียบสงบ บ้านหลังนี้พร้อมสำหรับคุณ เพียงนำกระเป๋าเดินทางของคุณมาและเริ่มใช้ชีวิตบ้านได้รับการจัดวางอย่างสวยงาม โดยมีพื้นที่ขนาดใหญ่ทั้งภายในและภายนอก รวมถึงห้องนอนแสนสบาย 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง และห้องน้ำแขกสุดเก๋ อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวางสว่างสดใสสำหรับอยู่อาศัย รับประทานอาหาร และทำอาหาร ห้องครัวทันสมัยพร้อมเครื่องใช้ที่ดีที่สุดและเคาน์เตอร์บาร์คือความฝันของเชฟทุกคน ห้องพักทุกห้องมองเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของสวนและเข้าถึงได้โดยตรง ซึ่งคุณจะได้พบกับต้นไม้สูง ทางเดินคดเคี้ยว โครงสร้างไม้สักเก่าแก่ และผืนน้ำอันเงียบสงบเพลิดเพลินไปกับแสงแดดและเงาที่ผสมผสานกันอย่างสวยงาม ด้วยเพดานพีระมิดสูงและประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ในขณะที่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีในปัจจุบัน เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ม่านหน้าต่างที่ควบคุมด้วยรีโมต และโซลูชันระบบไฟที่หรูหรา ที่พักมีโรงจอดรถที่ใหญ่พอสำหรับรถ 2 คัน ประตูอัตโนมัติ และตัวเลือกในการปรับแต่งเพิ่มเติม บ้านหลังนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานศิลปะสำหรับผู้ที่รักสิ่งที่สวยงามของชีวิตป.ล. ภาพถ่ายไม่ใช่วิดีโอ แสดงถึงสถานะปัจจุบันของสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

 • beds2
 • baths2
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 10,000,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

โคปาคาบาน่า 50 เมตรจากหาดจอมเทียน 🔥 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 80 ตรม

🔥 𝐂𝐎𝐏𝐀 #Direct #Sale #PrivatePool #TQ 10 MB | 1 BR | 80 Sqm | Jomtien Side.▶️ 1 Bed▶️ 1 Bath▶️ 1 Living▶️ 80 Sq.m▶️ Low Floor▶️ Sea View▶️ Private Pool.✴ Fitness✴ Parking✴ 24hrs Security✴ 2 Swimming pools✴ 5 Stars Facilities ✴ 5 Stars Management .✅ 50 M. to Jomtien Beach✅ Near all convenient shops and restaurants ▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️Ⓜ️ CODE: PA-C-R-0117-MAⓂ️ DIRECT TO OWNER.☎️ More info / View property𝐏𝐡𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞𝐲𝐚 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠𝐩𝐡𝐚𝐧 (𝐖𝐢𝐭𝐭𝐲)Tel: 061292----Line: 085474----𝑹𝒆𝒂𝒍 𝑬𝒔𝒕𝒂𝒕𝒆 𝑪𝒐𝒏𝒔𝒖𝒍𝒕𝒂𝒏𝒕𝐏𝐫𝐢𝐦𝐞 𝐀𝐬𝐬𝐞𝐭 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝.#condojomtien #therivierajomtien #condoforsale #beachfrontcondo #jomtienbeach #pattayacondo #ขายคอนโดโคปาคาบาน่า #firedeal #bestprice #คอนจอมเทียน #ขายคอนโดติดหาด #คอนโดวิวทะเล #โคปาคาบาน่า #คอนโดหรู

 • beds1
 • baths1
 • space80 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 27,000,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

คฤหาสน์หรูริมชายหาดพร้อม 5 ห้องนอนและวิวทะเลที่งดงาม

อาศัยอยู่ริมน้ำ ลาดเอียงเล็กน้อย มองเห็นพืชพรรณเขียวชอุ่ม และท้องทะเลอันกว้างใหญ่ รับลมทะเลเย็นสบายอย่างต่อเนื่อง ที่นี่ความฝันนั้นได้กลายเป็นความจริงแล้วที่พักมีความร่วมสมัย สว่าง และกว้างขวาง โดยแต่ละห้องมีทิวทัศน์ของทะเล ตั้งอยู่ในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งภายในของวิลล่าไหลได้อย่างราบรื่นสู่ระเบียงนั่งเล่นและรับประทานอาหารด้านนอกมีห้องนอนใหญ่สี่ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวห้องหนึ่งได้รับการดัดแปลงเป็นโฮมออฟฟิศ ห้องนอนใหญ่มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินนอกเหนือจากห้องน้ำคู่ปีกแขกเป็นแบบอิสระทั้งหมด โดยมีทางเข้าและมุมครัวของตัวเองสถาปัตยกรรม อุปกรณ์ และวัสดุมีรูปลักษณ์คุณภาพสูงเหนือกาลเวลา พื้นปูด้วยหินอ่อนและไม้ปาร์เก้ไม้สักทั้งหลังแน่นอนว่ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ตแบบไฟเบอร์ออปติก และเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์เตอร์จำนวน 7 เครื่องที่พักอยู่ระหว่างการโอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ยกเว้นงานศิลปะส่วนตัวและโบราณวัตถุบางส่วนห้องครัวได้รับการตกแต่งให้มีคุณภาพสูงและมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเตรียมอาหารจานอร่อยและสำหรับเครื่องล้างจานในภายหลังกลางแจ้งมีสถานที่สวยงามหลายแห่งพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา สระว่ายน้ำไร้ขอบแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่งดงามที่สุดทางเดินอันงดงาม ระเบียงอันร่มรื่น พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งใต้แสงดาวสำหรับ 10 คน ทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม และระเบียงใต้ร่มเงา ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับลมทะเลที่สม่ำเสมอและน่ารื่นรมย์จากนั้นมีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวโดยตรง ซึ่งคุณสามารถมองเห็นเกาะต่างๆ มากมาย และเดินไปยังร้านอาหารปลาที่สวยงามได้นอกจากนี้ยังมีสาธารณูปโภคและอาคารแม่บ้านแยกเป็นสัดส่วน พร้อมห้องครัว ห้องซักรีด ห้องน้ำ ห้องนอน และพื้นที่ตากแห้งแบบมีหลังคามีที่จอดรถส่วนตัวสามแห่ง โดยแห่งหนึ่งมีหลังคาคลุมอยู่สภาพแวดล้อมในการอยู่อาศัยที่หรูหราพร้อมฮวงจุ้ยที่ดีเพื่อดื่มด่ำและสร้างความประทับใจให้กับตนเอง ครอบครัว และแขก

 • beds5
 • baths5
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 5,750,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 3 ห้องนอนมีเสน่ห์ในห้วยใหญ่ 2 นาที จากมอเตอร์เวย์สาย 7

วิลล่านี้เป็นวิลล่าที่ให้ความรู้สึกดีพร้อมสระว่ายน้ำที่ได้รับการอัปเกรดและปรับปรุงใหม่อย่างครอบคลุมนำเสนอเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์สมัยใหม่และสไตล์สเปนด้วยโทนสีอบอุ่นที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ของบ้านหรูท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีที่ได้รับการดูแลอย่างดี มีห้องนอนกว้างขวาง 3 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว (มีห้องสุขา 2 ห้อง)เมื่อเข้าสู่ห้องโถงที่สวยงาม ห้องครัวขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ครบครันและโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ทางด้านขวาของคุณ และพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางทางด้านซ้ายของคุณ ห้องพักทุกห้องมีวิวสระว่ายน้ำและ/หรือพื้นที่สีเขียวภายนอกที่สวยงามค่อนข้างทุกอย่างได้รับการทำใหม่ ทุกอย่างทาสีใหม่ มีห้องนอนที่ 3 ใหม่เอี่ยม พื้นที่อาบน้ำฝักบัวกลางแจ้งที่สวยงาม ระบบไฟฟ้าที่ปลอดภัยด้านบนพร้อมสวิตช์ป้องกัน FI แยกต่างหาก ไฟทั้งหมดเป็น LED พร้อมไฟโดยรอบที่สวยงาม เตาปรุงอาหาร อ่างล้างจาน แท็บน้ำ/ฝักบัวทั้งหมด หน่วยและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากเป็นของใหม่เพียงพูดถึงบางสิ่ง หน้าต่างเป็นอลูมิเนียมสีขาวและมีฉากกั้นทั้งหลัง น้ำร้อนผลิตจากหม้อต้มส่วนกลาง มีเครื่องปรับอากาศ 4 เครื่อง พัดลมเพดาน และเครื่องซักผ้า Siemens ด้วยเช่นกันพื้นที่กลางแจ้งประดับประดาด้วยต้นปาล์มและต้นไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ส่วนสวนกรวดก็เป็นสวนที่ไม่ต้องการการดูแลมากนักมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและพื้นระเบียงใหม่มีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งและเตียงอาบแดดเพื่อการพักผ่อนและอ่านหนังสือดีๆลองดูสิ ที่พักแห่งนี้ขอเชิญคุณมาเข้าพัก

 • beds3
 • baths3
 • space135 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 7,900,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 2 ห้องนอนที่สวยงามในห้วยใหญ่

ค้นพบบ้านของคุณในชุมชนอันเงียบสงบของบ้านบาลีน่า 3 ในพัทยาด้วยพูลวิลล่าที่สวยงามแห่งนี้ ที่พักที่สวยงามแห่งนี้มีห้องนอนกว้างขวาง 2 ห้องและห้องน้ำทันสมัย ​​2 ห้อง มอบความสะดวกสบายสูงสุด เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบ พร้อมบริเวณสวนที่สวยงามและระเบียงแสนสบายที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำเชิญชวนให้คุณผ่อนคลาย วิลลามีห้องครัวยุโรปอันทันสมัย ​​และพื้นกระเบื้องหรูหราทั่วบริเวณ วิลลานี้มีพื้นที่จอดรถสำหรับรถยนต์หนึ่งคัน ผสมผสานการใช้งานจริงเข้ากับความหรูหรา พูลวิลล่าแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ เป็นสถานที่พักผ่อนในอุดมคติของคุณในพัทยา

 • beds2
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 5,500,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

3 ห้องนอน บ้าน in Royal Park Hill พัทยาตะวันออก H011648

ยินดีต้อนรับสู่ รอยัล พาร์ค ฮิลล์ อสังหาริมทรัพย์ที่สวยงามตั้งอยู่ในพื้นที่เงียบสงบของพัทยาตะวันออก บ้านชั้นเดียวที่งดงามหลังนี้มีทั้งขายและให้เช่าระยะยาว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ทำให้เป็นบ้านที่พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที บ้านหลังนี้มีห้องนอนกว้างขวางสามห้องและห้องน้ำที่ทันสมัยสองห้อง มอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยพื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร และตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 308 ตารางเมตร บ้านหลังนี้ให้พื้นที่กว้างขวางทั้งในร่มและกลางแจ้ง อสังหาริมทรัพย์นี้มีสวนส่วนตัวที่ได้รับการดูแลอย่างดี มอบบรรยากาศที่เงียบสงบพร้อมวิวสวนที่งดงาม เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือการต้อนรับแขก โดยมีพื้นที่สำหรับบาร์บีคิวและระเบียงที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้งบ้านหลังนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายเพื่อยกระดับชีวิตของคุณ ประกอบด้วยครัวยุโรปที่มีเตาอบ และเครื่องซักผ้า เพื่อความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน มีเครื่องปรับอากาศ น้ำร้อนและน้ำเย็น เคเบิลทีวี และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและเชื่อมต่อกับโลกภายนอกสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง อสังหาริมทรัพย์นี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และที่จอดรถที่มีหลังคาป้องกันรถของคุณจากสภาพอากาศ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ โดยมีบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงในพื้นที่ส่วนกลางทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมของ รอยัล พาร์ค ฮิลล์ ทำให้การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมสันทนาการเป็นเรื่องง่าย ใกล้กับ Big C, Makro, ใจกลางเมือง, โรงพยาบาลนานาชาติ และโรงเรียนนานาชาติ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟจะชื่นชอบความใกล้ชิดกับสนามกอล์ฟ ในขณะที่สวนสาธารณะและตลาดไทยเสนอพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจและการช้อปปิ้ง สระว่ายน้ำส่วนกลางเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิต มอบการพักผ่อนที่สดชื่นภายในชุมชนสัมผัสความลงตัวระหว่างความสะดวกสบาย ความสะดวกสบาย และความเงียบสงบได้ที่ รอยัล พาร์ค ฮิลล์ บ้านที่สมบูรณ์แบบของคุณในพัทยาตะวันออกโปรดติดต่อทีมงานของ เก๊กโค่ พร็อบเพอร์ตี้ เพื่อช่วยเหลือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทยเพื่อขาย / เช่า  และบริเวณโดยรอบ - H011648.ทางบริษัทขอเรียนแจ้งว่า ทางเรามีบริการให้เช่าสัญญาระยะยาว ขั้นต่ำ 6 เดือน พร้อมเงินประกันความเสียหายจำนวน 2 เดือน 

 • beds3
 • baths2
 • space176 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 4,200,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

2 ห้องนอน บ้าน in Rose Land & House พัทยาตะวันออก H010281

พัทยาบ้าน สำหรับ ขาย / เช่า ตั้งอยู่ที่ Rose Land & House ใน พัทยาตะวันออก ประเทศไทย และ มี สระว่ายน้ำส่วนกลาง . ปัจจุบันบ้านหลังนี้ว่างกลับมาอยู่ในตลาดอีกครั้งเพื่อ ขาย ที่ ฿ 4,200,000 และ สำหรับ เช่า ที่ ฿ 20,000 . บ้านหลังนี้ ตั้งอยู่ บน 353 ตารางเมตร ของพื้นที่ และ มีพื้นที่ใช้สอย ของ 120 sq/m รวมถึง 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ. บ้านนี้ ได้มีการโฆษณา พร้อมเฟอร์นิเจอร์บางส่วน อยู่ใน ไทย กรรมสิทธิ์ .โปรดติดต่อทีมงานของ เก๊กโค่ พร็อบเพอร์ตี้ เพื่อช่วยเหลือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทยเพื่อขาย / เช่า  และบริเวณโดยรอบ - H010281.ทางบริษัทขอเรียนแจ้งว่า ทางเรามีบริการให้เช่าสัญญาระยะยาว ขั้นต่ำ 6 เดือน พร้อมเงินประกันความเสียหายจำนวน 2 เดือน 

 • beds2
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 8,300,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

GKP-H005327

พัทยาบ้าน สำหรับ ขาย ตั้งอยู่ที่ วิลล่า เอเชียติค ใน พัทยาตะวันออก ประเทศไทย . ปัจจุบันบ้านหลังนี้ว่างกลับมาอยู่ในตลาดอีกครั้งเพื่อ ขาย ที่ ฿ 6,200,000 . บ้านหลังนี้ ตั้งอยู่ บน 220 ตารางเมตร ของพื้นที่ และ มีพื้นที่ใช้สอย ของ 199 sq/m รวมถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ. บ้านนี้ ได้มีการโฆษณา ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ อยู่ใน ไทย กรรมสิทธิ์ .โปรดติดต่อทีมงานของ เก๊กโค่ พร็อบเพอร์ตี้ เพื่อช่วยเหลือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทยเพื่อขาย  และบริเวณโดยรอบ - H005327.

 • beds4
 • baths4
 • space220 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 10,500,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 3 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 3 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 3 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 3 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

สำหรับขายหรือเช่า คอนโด 3 ห้องนอน พัทยา

สำหรับขายหรือเช่า คอนโดใหม่ 3 ห้องนอน ที่จอมเทียน พัทยา พร้อมเฟอร์นิเจอร์หรู ครัวยุโรป พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันราคาขาย: 10,500,000 บาทค่าเช่า: 65,000 บาท/เดือน (เช่าแล้ว)ห้องนอน: 2 ห้องห้องทำงาน: 1 ห้อง (ทำเป็นห้องนอนได้)ห้องน้ำ: 2 ห้องพื้นที่ใช้สอย: 145 ตร.ม.จำนวนชั้น/วิว: ชั้น 6 วิวสระว่ายน้ำเฟอร์นิเจอร์: ราคารวมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทำเลที่ตั้ง: โครงการตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียง 700 เมตร ห่างจากตลาดร่มโพธิ์เพียง 150 เมตร เข้าออกสะดวกสบายได้หลายทาง 5 นาทีถึง ห้างเเมคโคร 10 นาทีถึงห้างเซ็นทรัลพัทยา และ เทอร์มินอล 21พิกัด: เทพประสิทธิ์ ซอย 17 จอมเทียน พัทยา ต. หนองปรือ อ. บางละมุง จ. ชลบุรี

 • beds3
 • baths2
 • space145 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 7,590,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโด 1 ห้องนอน 38 ตรม วิวทะเล ที่อารมณ์ดี วงศ์อมาตย์ นาเกลือ พัทยา

คอนโด อารมย์ วงศ์อมาตย์ เปิดขายแล้ว! ห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันมีวิวเกาะและทะเลงดงามตระการตา มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องกว้างขวางขนาด 38 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงระเบียง ครัวยุโรป และแม้แต่อ่างจากุซซี่และเครื่องซักผ้าเพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี น้ำร้อนและน้ำเย็น และอินเทอร์เน็ต เพื่อให้คุณเชื่อมต่อและสะดวกสบาย

 • beds1
 • baths1
 • space38 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 2,490,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔥🔥เปิดโครงการใหม่ Pristine Park 3 (ดุสิต แกรนด์ พาร์ค 3) กับความหรูหรา สะดวกสบาย ใกล้สวนน้ำพัทยา สุขุมวิท จอมเทียน 🔥🔥

🔥🔥 เปิดโครงการใหม่ในเครือ ดุสิต กรุ๊ป กับ พริสทิน ปาร์ค 3 (ดุสิต แกรนด์ พาร์ค 3) กับความเรียบหรูและสะดวกสบาย จอมเทียน 🔥🔥!!!! ขนาด 1 ห้องนอน ราคา 2,490,000 ลบ.!!!!📌1 ห้องนอน📌1 ห้องน้ำ📌 ขนาด 35 ตร.ม📌ชั้น 7📌วิวสระว่ายน้ำ📌โควต้าไทยและต่างประเทศ📌โครงการมีทั้งหมด 8 ชั้น ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียน 1,700 เมตร ยาว 6 กิโลเมตรดื่มด่ำไปกับอาหารและกีฬาทางน้ำอันหลากหลายมีสถานที่ท่องเที่ยวเช่นสวนน้ำพัทยาและวัดพระใหญ่ในบริเวณใกล้เคียงPristine Park III ผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุนในใจกลางจอมเทียนได้อย่างลงตัว☎️ หากสนใจสอบถามข้อมูลกรุณาติดต่อได้ที่ โทร. 092-263----, 099-735----

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 3,800,000

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔥 ขายและปล่อยเช่า คอนโดติดทะเล จอมเทียน

🔥 ขายและปล่อยเช่า คอนโดติดทะเล @LPN พาร์คบีช จอมเทียน2ห้องนอน 57 ตรม. วิวทะเลสวยงามราคาขาย 3.8 ล้านราคาเช่าเดือนละ 22,000 บาท🔰 ลุมพีนี พาร์ค บีช จอมเทียน📍 หาดจอมเทียน.▶️ 2 ห้องนอน▶️ 2 ห้องน้ำ▶️ 57 ตร.ม.▶️ ชั้น 10+▶️เฟอร์นิเจอร์ครบ▶️วิวทะเล⏩ ฟิตเนส⏩ ที่จอดรถ⏩ ความปลอดภัย📸สระว่ายน้ำ➡ สิ่งอำนวยความสะดวก➡ ค่าโอน 50:50※ ทีคิว, เอฟคิว⏩ ค่าส่วนกลางตารางเมตรละ 25 บาท✅ เพียง 1 นาทีถึงหาดจอมเทียน✅ใกล้ร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารทุกแห่ง--------------------------------------------------#ViewTalay #jomtienbeach #lpncondo #Lumpinijomtien #ลุมพินีจอมเทียน#CondominiumPattaya #beachfrontpattaya #จอมเทียนคอนโด #คอนโดจอมเทียน #คอนโดวิวทะเล #คอนโดติดทะเลพัทยา #คอนโดติดทะเล #คอนโดพัทยา #ให้เช่าคอนโดพัทยา #ให้เช่าคอนโดจอมเทียน #พัทยา #จอมเทียน #จอมเทียนพัทยา #คอนโดปล่อเช่า #mayarealestate

 • beds2
 • baths1
 • space57 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 5,490,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

♨️​ขายดาวน์​ 2 ห้องนอน 64 ตารางเมตร ราคานี้ไม่มีอีกแล้ว

♨️​ขายดาวน์​ 2 ห้องนอน 64 ตารางเมตร ราคานี้ไม่มีอีกแล้ว 5.49 ล้านบาท ขายดาวน์ โครงการใหม่เสร็จพร้อมอยู่ -​--ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน---⚡The Empire Tower พัทยา, ⚡2 ห้องนอนขนาด 64 ตารางเมตร ทิศเหนือไม่ร้อน ชั้น 11 ตกแต่งหรูหรา ด้วยแพคเกจเฟอร์นิเจอร์แบบจัดเต็ม ห่างจากทะเลจอมเทียนเพียง 500 เมตร อยู่ใน Location ที่ So good อย่าง วัดบุญกาญจนา ชายหาดจอมเทียน พัทยา สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ติดต่อนัดชมโครงการได้ที่☎️ คุณเมย์ : 084539----✅ ไลน์: 084539----​#Empiretowerpattaya #Pattaya #Embassypattaya #Condo #Condominium #Realestate #LuxuryCondominium #LuxuryRealestate #LuxuryResidence #NewProperty2024#CondominiumPattaya2024 #NewCondoPattaya #Condo2024 #InvestmentCondominium #LuxuryLifeCondominium#mayarealestate

 • beds2
 • baths2
 • space64 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 2,850,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโดสไตล์สวนน้ำ เซเว่นซี ดิอะซูร์ ขนาด 32 ตรม. วิวสระน้ำชั้น 7 นาจอมเทียน สภาพใหม่ ไม่เคยอยู่ ห้องสวย ราคา 2.85 ล้าน

ขาย คอนโดสไตล์สวนน้ำ เซเว่นซี ดิอะซูร์ ขนาด 32 ตรม. วิวสระน้ำชั้น 7 นาจอมเทียน สภาพใหม่ ไม่เคยอยู่ ห้องสวย ราคา 2.85 ล้าน ที่ตั้ง : โครงการ เซเว่นซี โคดิอะซูร์ ใกล้หาดนาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีจุดเด่น : ห้องใหม่มาก แต่งสวย วิวดี อาคาร Cลักษณะทรัพย์ :• ห้องชนิด one bedroom 32 ตรม.• ตกแต่งพร้อมอยู่• สภาพห้องใหม่ไม่ได้เข้าอยู่ (ตั้งแต่ซื้อนอนไม่ถึง 5 คืน)• ชั้น 7 วิว สระว่ายน้ำ ตึก C• ห้องสวย ห่างจากทะเล 300 เมตร• คอนโดสไตล์สวนน้ำ สวยงามมาก• ห่างร้านครัวลูงไหวซีฟูด ประมาณ 200 เมตร• ห่างจากร้านปูเป็นประมาณ 350 เมตร• สิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน• Café และ ร้านอาหาร อยู่ในโครงการ• คลับเฮาส์หรูหรา, ฟิสเนต, ออนเซ็น, ห้องสมุด, ห้องเด็กเล่น, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุมที่ตั้งอยู่บนถนนจอมเทียนสายสอง ห่างจากหาดจอมเทียนที่มีชื่อเสียงเพียง 300 เมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิของกรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์ และเดินทางสะดวกสู่ถ.สุขุมวิท ขับรถ 10 นาทีถึงตัวเมืองพัทยา และ 20 นาทีถึงสัตหีบ และยังเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสนใจติดต่อ คุณวัน หรือ แพรพลอย 082 649 ----, 065 594 ----Line ID : 082649----, 065594----

 • beds1
 • baths1
 • space33 m²
 • property typeคอนโด

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 5,500,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔥ให้เช่า & ขาย • บ้านที่เขาตาโล | 3 นอน | 45K | 5.5 ลบ | 308 ตร.ม. | อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ 📍เขาตาโล

🔥ให้เช่า & ขาย • บ้านที่เขาตาโล | 3 นอน | 45K | 5.5 ลบ | 308 ตร.ม. | อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์📍เขาตาโล#รับเอเจน #ติดทรัพ✅ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ✅ ขนาดที่ดิน: 308 ตารางเมตร✅ พื้นที่ใช้สอย: 176 ตารางเมตร ✅ บ้านชั้นเดียว✅ 1 ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง✅ 1 ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ✅ บ้านเพิ่งปรับปรุงใหม่✅ เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่!🐶 อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์สิ่งอำนวยความสะดวก:🔸 ที่จอดรถ 2 คัน 🔸 พื้นที่สวน 1 แห่ง🔸 ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง(สัญญา 1 ปี)▫️ ค่าเช่า 45,000 บาท/เดือน▫️ มัดจำ 2 เดือน▫️ ในราคาเพียง 135,000 บาทเท่านั้น—————————————————-☎️ สอบถาม / นัดชม*(สำหรับรับชมแจ้งล่วงหน้า 1 วัน)โทร: +66 092447---- (Nua) 🇹🇭/Engไลน์: +66 092447---- (Nua)https://line.-----------------3Whatsapp: +65 8866---- (Nua)WeChat ID: chizzproperty

 • beds2
 • baths2
 • space176 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 6,600,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

คอนโด 2 ห้องนอน สำหรับขายที่ The Empire Tower พัทยา

🌟 **ชีวิตหรูหราที่ทะเลจอมเทียน: คอนโดในฝันของคุณรอคุณอยู่!** 🌟ตั้งอยู่ใจกลางของทะเลจอมเทียนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด ที่นี่คือบ้านที่สร้างสรรค์สำหรับผู้ที่มีรสนิยมสูง ยินดีต้อนรับสู่บ้านที่มีทั้งความหรูหราและความสะดวกสบาย ทุกช่วงเวลาถูกเติมเต็มด้วยความสบายและสไตล์🏝 **ทำเลที่สำคัญ:** ตั้งอยู่ในทำเลที่ทุกคนต้องการของทะเลจอมเทียน คอนโดพิเศษนี้ไม่เพียงแค่บ้าน แต่เป็นการดำรงชีวิต ให้คุณเพลิดเพลินกับความเงียบสงบของการอยู่ริมทะเล ในขณะที่อยู่ใกล้กับพลังงานที่มีชีวิตชีวาของเมือง🌟 **การออกแบบที่ยอดเยี่ยม:** เมื่อเข้ามาในบ้านใหม่ของคุณ คุณจะได้พบกับความสง่างามและความหรูหรา ด้วยเครื่องเรือนที่ฟองซึมและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย ทุกมุมมองนั้นออกแบบให้สุดยอดด้วยความสบายและสไตล์ เพื่อสร้างพื้นที่ที่คุณจะรักในการกลับบ้านมา🚧 **กำลังก่อสร้าง:** เข้าร่วมการเดินทางจากวิสัยทัศน์ไปสู่ความเป็นจริง เมื่องานศิลปะและความชำนาญของผู้เชี่ยวชาญมาร่วมกัน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าบ้านใหม่ของคุณกำลังถูกสร้างอย่างละเอียด💰 **การสนับสนุนการเงิน:** มีการสนับสนุนจากธนาคารชั้นนำอย่างธนาคารอยุธยา การลงทุนของคุณไม่ใช่แค่ในบ้าน แต่เป็นในอนาคตที่มั่นคง ได้รับประโยชน์จากการแก้ไขปัญหาการเงินที่ยืดหยุ่นที่สร้างสรรค์สำหรับความต้องการของคุณ🏙 **สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก:** สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการดำรงชีวิตของคุณ จากสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจและบาร์สำหรับผู้คนที่ชอบแดกแสงแดด ไปจนถึงศูนย์ฟิตเนสที่ทันสมัยและห้องซาวน่าเงียบสงบ ทุกๆ ช่วงเวลาสัญญาให้ความผ่อนคลายและความเป็นมิตร👨‍👩‍👧‍👦 **เหมาะกับครอบครัว:** ให้การดูแลที่เหมาะสมกับทุกสมาชิกในครอบครัว คอนโดนี้มีพื้นที่สำหรับเด็กที่น่าเล่นและสำรวจในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ในขณะที่พ่อแม่สามารถผ่อนคลายได้โดยรู้ว่าคนที่รักของพวกเขาได้รับการดูแล🔒 **ความปลอดภัย:** ความสงบใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ด้วยบริการต้อน

 • beds2
 • baths2
 • space64 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 2,000,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔥 Pool access ขาย 2ล้าน เท่านั้นน 🔥 📍Amazon Residence Pattaya City หาดจอมเทียน

🔥 Pool access ห้องมุมสวย ขาย 2ล้าน เท่านั้นน 🔥📍Amazon ResidencePattaya City หาดจอมเทียนห้อง 1 Bedroom 35 ตรม. ห้องมุมชั้น 1 ติดสระว่ายน้ำ เปิดระเบียงลงสระได้เลย🪑 เฟอนิเจอร์ตกแต่งครบ ▪️ชั้นวางทีวี โต๊ะรับแขก ▪️โซฟา (เพิ่งซื้อลงให้ใหม่เลยจ้ะ)▪️โต๊ะข้างโซฟา▪️โต๊ะกินข้าวพร้อมเก้าอี้ 2ตัว▪️ครัวบิลด์อินพร้อมเตาไฟฟ้า ▪️ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้ ชั้นข้างเตียง และชั้นวางทีวีในห้องนอน ▪️เตียงและชุดที่นอนหมอนผ้าห่ม📺 เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ ▪️แอร์ 2▪️ทีวี 1 ▪️เครื่องทำน้ำอุ่น 1▪️ตู้เย็น 1▪️ไมโครเวฟ 1พื้นที่ส่วนกลาง 🔹สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ลงสระจากหน้าห้องได้เลย มีสไลด์เดอร์ใหญ่ จากชั้น 3 ลงมาที่สระด้วยบริเวณสระว่ายน้ำมีพื้นที่ให้นั่งพักผ่อน นอนอาบแดดได้🔹ฟิตเนส พื้นที่กว้างขวาง อุปกรณ์ครบครัน พร้อมวิวสระว่ายน้ำ และวิวส่วนกลางแบบป่าอะเมซอน📍หน้าซอยมี 7-Eleven / Lotus Exprees ตลาด ร้านซักรีด ร้านนวด ร้านอาหาร คาเฟ่ครบ5 นาที ถึง หาดจอมเทียน 🌊สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ🔸7-Eleven (1 กม.)🔸แฟมิลี่มาร์ท (1 กม.)🔸รร.สาธิตอุดมศึกษา (1.6 กม.)🔸รพ.จอมเทียน (3 กม.)🔸แม็คโคร พัทยาใต้ (1.4 กม.)🔸เทสโก้โลตัส พัทยาใต้ (2.3 กม.)🔸ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา (2.8 กม.)สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะT.084539----​(เมย์)​#PattayaRealestate #Condo #House #Villa #Poolvilla #Land #Buy #Sell #Rent #Pattaya #Poolvillaforrent #Mayarealestate#บ้านเช่าพัทยา #เช่าคอนโดพัทยา#ขายคอนโด #ขายคอนโดพัทยา #ขายคอนโดราคาถูก

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 5,500,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔥 ให้เช่า • เดอะ แซงชัวรี วงศ์อมาตย์ | 2 นอน | 5.5 ลบ | 40K | 92 ตร.ม.

🔥 ให้เช่า • เดอะ แซงชัวรี วงศ์อมาตย์ | 2 นอน | 5.5 ลบ | 40K | 92 ตร.ม.📍นาเกลือ#รับเอเจน #ติดทรัพย์✅ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ✅ 92 ตรม.✅ ชั้น 2, วิวสวน✅ ที่พักอยู่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ สไตล์โมเดิร์น🚫🐶 ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงสิ่งอำนวยความสะดวก:🔸 รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง🔸 สระว่ายน้ำ🔸 การเข้าถึงชายหาดส่วนตัว🔸 ฟิตเนส🔸 สวนประดับ🔸 จาคูซี่🔸 สนามเทนนิส🔸 สนามเด็กเล่น🔸 พื้นที่บาร์บีคิว🔸 โรงเรียน💰 ราคาขาย: 5,500,000 บาท▫️ โควต้าไทย (โอนฟรี)(สัญญา 1 ปี)▫️ ค่าเช่า 40,000 บาท/เดือน▫️ มัดจำ 2 เดือน▫️ ในราคาเพียง 120,000 บาทเท่านั้น—————————————————-☎️ สอบถาม / นัดชม*(สำหรับรับชมแจ้งล่วงหน้า 1 วัน)โทร: +66 092447---- (Nua) 🇹🇭/Engไลน์: +66 092447---- (Nua)https://line.-----------------3Whatsapp: +65 8866---- (Nua)WeChat ID: chizzproperty

 • beds2
 • baths2
 • space92 m²
 • property typeคอนโด

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 4,350,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ดุสิตแกรนด์ ขายและเช่า

มีเงินทุนสำหรับเจ้าของ 🛏️ 2 เตียง · 🚿 1 ห้องน้ำ · 📏 55 ตร.ม. · 🌅 1 ระเบียง · 🌊 วิวทะเล 🌊✨ **ดุสิต แกรนด์ ชั้น 3 ✨🌊 🏷️ **ราคาซื้อ:** 4.35M บาท 🏡 **ราคาเช่า:** เริ่มต้น 24,000 บาทต่อเดือน 🌏 **ชื่อต่างประเทศ** 🔑 ** คุณสมบัติที่สำคัญ ** • ชั้น 3 • 55 ตรม • ห้องนอน 2 ห้อง • ห้องน้ำทันสมัย ​​1 ห้องพร้อมฝักบัว • เฟอร์นิเจอร์ครบ • ห้องครัวทันสมัย • เครื่องซักผ้า • เครื่องปรับอากาศ • 1 ระเบียง • มองเห็นวิวทะเล 🏢 **ลักษณะอาคาร** • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ • ศูนย์ออกกำลังกาย • ลิฟต์ • การเข้าถึงด้วยคีย์การ์ดอิเล็กทรอนิกส์ • ที่จอดรถสำหรับผู้พักอาศัย • การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด 🏦 การจัดหาเงินทุนของเจ้าของ: ✅ดาวน์เพียง 30% ✅ แผนการชำระเงินแบบยืดหยุ่น 5-10 ปีที่

 • beds2
 • baths1
 • space55 m²
 • property typeคอนโด

ขาย และ ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 9,800,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย และ ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

Only 45,000 Baht

🔥ให้เช่า 45,000 บาท/เดือน เช่ารายปี 🔥ขาย 9.8 ลบ. 🏡Greenfield Villas 2🏡 𝐏นางมีความสำคัญ 𝐟tyรินแอมทูฮอสเดอเวนเจอร์🐶🐱 📍ที่ตั้ง สยามคันทรีคลับ ✅4ห้องนอน3ห้องน้ำ ✅ที่ดิน 676 ตร.ม. ✅พื้นที่ใช้สอย 350 ตรม. ✅เฟอร์นิเจอร์ครบ ✅ครัวยุโรป ✅TP-H777 ✅ชื่อบริษัท ✅สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส กรีนฟิลด์ วิลล่า 2 เป็นโครงการที่อยู่อาศัยหรูหราที่รู้จักกันดีในพัทยาตะวันออก หมู่บ้านได้รับการดูแลอย่างดีและมีภูมิทัศน์ที่ดี ตั้งอยู่ในพื้นที่เงียบสงบใกล้กับร้านค้าและบริการในท้องถิ่นและตลาดท้องถิ่น โรงเรียนนานาชาติ พัทยากลาง และจอมเทียนอยู่ห่างออกไปเพียงขับรถไม่นาน บ้านสวยทันสมัยสำหรับครอบครัว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนพื้นที่ 676 ตร.ม. ที่ดินพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ พื้นที่รับประทานอาหารแบบเปิด ครัวยุโรป พื้นที่เก็บของ สระว่ายน้ำส่วนตัว และสวน หมู่บ้านนี้ได้รับการยอมรับในเรื่องมาตรฐานและอารมณ์ที่เป็นมิตรพร้อมชุมชนที่ยอดเยี่ยมและบรรยากาศที่เป็นมิตรกับครอบครัวซึ่งเป็นที่อิจฉาของหมู่บ้านส่วนใหญ่ สถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการพบปะและทำความรู้จักเพื่อนใหม่ และเพื่อให้เด็กๆ ได้เล่นอย่างปลอดภัย กรีนฟิลด์ วิลล่า 2 มีสระว่ายน้ำส่วนกลางและห้องออกกำลังกาย เป็นโครงการที่มีการจัดการอย่างดีพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สะอาดและได้รับการดูแลอย่างดี บ้านอยู่ภายใต้ชื่อบริษัทไทย พร้อมขายและเช่า

 • beds4
 • baths3
 • property typeวิลล่า