ตราด
เกาะช้าง
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน เกาะช้าง ตราด

มี 61

sorting icon

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 8,650,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 1 เตียง คอนโด ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 1 เตียง คอนโด ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 1 เตียง คอนโด ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 1 เตียง คอนโด ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

เกาะช้าง - คอนโด 1 ห้องนอนในสยามรอยัลวิว สวรรค์แห่งการพักผ่อน

นี่เป็นโอกาสหายากที่จะเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในชื่อของคุณเองบนเกาะที่สวยงามและหลากหลายที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยโครงการคอนโดบูติกนี้ตั้งอยู่ใจกลางคอมเพล็กซ์ที่อยู่อาศัยที่สวยที่สุดของเกาะช้าง สยามรอยัลวิวอพาร์ทเมนท์หัวมุมบนพื้นที่ 86 ตร.ม. มีห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารกว้างขวาง หน้าต่างและประตูบานเลื่อนให้ทัศนียภาพอันเขียวขจีอันงดงาม ด้านหน้าเป็นเฉลียงกว้างขวางพร้อมทิวทัศน์ของพรรณไม้เขตร้อนที่มองไปทางสระว่ายน้ำที่อยู่ใกล้เคียงและหาดทรายอันกว้างใหญ่ห้องนอนกว้างขวางและมีห้องน้ำในตัวที่ทันสมัยใกล้ทางเข้า มีครัวขนาดเล็กทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เตาอบ เตาเซรามิก เครื่องดูดควัน ตู้เย็น และเครื่องซักผ้า อุปกรณ์ทั้งหมดนี้มาจากซีเมนส์อพาร์ทเมนท์มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมเข้าอยู่ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและเครื่องตรวจจับควันไฟคอมเพล็กซ์ที่อยู่อาศัยเป็นสวรรค์เขตร้อนที่มีโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งสนามกอล์ฟ หาดทรายที่งดงามหลายร้อยเมตร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกาย ท่าจอดเรือ และอีกมากมายยินดีต้อนรับสู่พาราไดซ์!

 • beds1
 • baths1
 • space86 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 12,800,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

สยามรอยัล วิว วิลล่า 2 ห้องนอน ติดชายหาด

ที่ชายหาด วิลล่าทันสมัยแห่งนี้อยู่ใจกลางความงามของธรรมชาติทัศนียภาพอันงดงามจากทุกมุม โครงสร้างพื้นฐานของรีสอร์ทที่ดีที่สุด เช่น สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ชายหาด 6 แห่ง เป็นต้น และสร้างรายได้มหาศาลจากการเช่าช่วงวันหยุดวิลลานี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ริมชายหาดที่สวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับความงามของธรรมชาติทัศนียภาพอันงดงามจากแทบทุกมุม ชายหาดส่วนตัวของคุณเอง และที่ดินทั้งหมดที่มีโครงสร้างพื้นฐานอย่างฟุ่มเฟือย เช่น สระน้ำเกลือขนาด 40 เมตร ท่าจอดเรือ พิทช์ 9 หลุมและสนามกอล์ฟ ชายหาดหลายแห่ง ร้านอาหาร และแหล่งน้ำมากมาย ธรรมชาติที่สวยงามมอบให้ที่นี่ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงหินไม่กี่ก้อนที่ขว้างออกไปหัวใจของวิลล่าคือห้องนั่งเล่นส่วนกลางที่ผสมผสานกับครัวตะวันตกชั้นนำพร้อมเครื่องใช้ที่ทันสมัยและเคาน์เตอร์บาร์สำหรับอาหารเช้า ห้องเปิดกว้างด้วยประตูบานเลื่อนสูงจากพื้นจรดเพดานเปิดออกสู่ระเบียง จากที่นี่ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งและวิวทะเลที่สวยงาม หนึ่งในห้องนอน 2 ห้องในปัจจุบัน (น่าจะเป็นห้องนอนที่ 3 ได้ง่าย) ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างเช่นกันและมีห้องน้ำในตัวที่เก๋ไก๋ชั้นบน คุณจะตื่นตาตื่นใจกับทัศนียภาพแบบ 360 องศาของทะเลที่ใสสะอาดทั้งสองด้านและเนินเขาสีเขียวชอุ่มห้องนอนใหญ่มีเพดานไม้ทรงเจดีย์ที่สวยงามและห้องน้ำในตัวที่หรูหรา เมื่อก้าวออกจากห้องนอนนี้ คุณจะอยู่บนระเบียงขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่สำหรับเก้าอี้อาบแดดและอ่างจากุซซี่ เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่จะบนนี้ ห้องนอนที่ 3 สามารถสร้างขึ้นในวิธีที่ง่าย ราคาไม่แพง และยังคงมีระเบียงกว้างขวางจากด้านเทคนิค อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทีวีดาวเทียม ไฟ LED เครื่องปรับอากาศ ถังเก็บน้ำบาดาล และอื่นๆ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันท่ามกลางความงามแบบเขตร้อนวิลล่าได้รับการอัพเกรดอย่างครอบคลุมในปี 2019วิลล่าเป็นแบบเบ็ดเสร็จพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน (ไม่รวมของใช้ส่วนตัว)ยิ่งไปกว่านั้น วิลล่ายังเป็น "ผู้หาเงิน" ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย:เป็นที่นิยมมากสำหรับการเช่าช่วงวันหยุด คุณสามารถเสนอวิลล่าให้กับนักท่องเที่ยวในระหว่างที่คุณไม่อยู่ด้วยบริการเช่าที่หลากหลายช่างเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินดังกล่าว!

 • beds2
 • baths2
 • space135 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 79,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าติดทะเล 9 ห้องนอน หาดส่วนตัว เกาะช้าง

สุดยอดอสังหาริมทรัพย์ริมชายหาดบนเกาะช้างพร้อมขายความเขียวขจี สระน้ำล้น ชายหาดส่วนตัว ท่าจอดเรือ และสนามกอล์ฟ 9 หลุม และบริเวณใกล้เคียงให้บรรยากาศแบบไทยผสมผสานกับคุณภาพและความสะดวกสบายนี่น่าจะเป็นที่ดินริมชายหาดที่งดงามที่สุดที่เกาะช้างมีและขายท่าจอดเรือ (ท่าจอดเรือยอทช์สูงถึง 70 ฟุต) และสนาม 9 หลุมและพัตต์กอล์ฟคลับอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าวที่ดินเขตร้อนที่ทันสมัยพร้อมต้นไม้เขียวขจี สนามหญ้าที่ชุ่มฉ่ำ สระน้ำล้น ชายหาดส่วนตัวที่ใสสะอาด และทางลงสู่ทะเลโดยตรง ซึ่งคุณสามารถเดินเล่นอย่างสงบบนชายหาดหรือจอดเรือได้ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้บริหารเพื่อการพักผ่อน สำหรับครอบครัวใหญ่ เพื่อนฝูง หรือผู้มีอภิสิทธิ์อื่นๆ ทุกท่านจะต้องทึ่งกับความงามของสถานที่แห่งนี้คลิกที่นี่เพื่อดูวิดีโอทัวร์กลางแจ้งวิลลามีห้องนอน-ห้องสวีทธีมทันสมัยจำนวน 9 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ตู้เย็น และสมาร์ททีวีมี 7 ห้องพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม และบางห้องมีระเบียงส่วนตัวพื้นที่ต้อนรับที่มีร่มเงาและแผนกต้อนรับคอยต้อนรับผู้คนที่มาถึงห้องครัวขนาดใหญ่และมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมที่จะเอาใจผู้อยู่อาศัยและแขก และสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารมีทั้งภายในและภายนอกที่หันหน้าออกสู่ทะเล สำนักงานกว้างขวางและที่จอดรถในร่มสูงสุด 6 แห่ง/โรงจอดรถแม้จะมีบรรยากาศแบบไทยดั้งเดิม แต่ความสะดวกสบายทุกอย่างก็มีให้ มีบริการอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออปติกและ ที่รวดเร็วทั่วบริเวณ หน้าต่างและประตูบานเลื่อนคุณภาพสูงทำจาก มีไฟภายนอกที่สุขุม และระบบกล้อง ที่ทันสมัยอีกด้วยพื้นที่ทั้งหมดมีการติดตั้งมู่ลี่และพัดลมติดเพดานเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับสายลมอันน่ารื่นรมย์ หากอากาศอุ่นเกินไป เครื่องปรับอากาศมากกว่าหนึ่งโหลจะให้ความเย็นที่น่าพึงพอใจหลังคามุงด้วยงูสวัดไม้จริงแบบดั้งเดิมที่มีเสน่ห์ และมีลานเฉลียงส่วนตัว ช่องหน้าต่าง และหน้าต่างที่ยื่นจากผนังจำนวนมาก สถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถผ่อนคลายมีห้องสำหรับพนักงานด้วยวิลล่าตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งเป็นหลัก (ไม่รวมของใช้ส่วนตัวและภาพวาดบางส่วน)สวรรค์ไม่ใช่หรือ คุณไม่อยากอยู่ที่นั่นหรือ?ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพียงสอบถาม

 • beds9
 • baths9
 • space780 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 10,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

บูติกวิลล่า 4 ห้องนอนที่เกาะช้างท็อปเอสเตท 50 ม. จากชายหาด

พูลวิลล่าที่สวยงามแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้รักชายหาด กีฬา และธรรมชาตินั่งที่สระว่ายน้ำส่วนตัวสีฟ้าใสของคุณ มองเห็นสนามกอล์ฟ 9 หลุมสีเขียวสวยงามและเนินเขาของเกาะช้างวิลล่าถูกสร้างขึ้นในปี 2559 โดยผสมผสานความสะดวกสบายที่ทันสมัยเข้ากับสไตล์ไทยดั้งเดิมที่ชั้นล่าง วิลลามีห้องนอนใหญ่และห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง ห้องครัวแบบเปิดโล่งและพื้นที่นั่งเล่นพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามยิ่งขึ้นบนเฉลียงกลางแจ้งในร่มที่กว้างขวางและสระว่ายน้ำขนาด 30 ตร.ม. ชั้น 2 รองรับห้องนอนอีก 2 ห้องและระเบียง 2 ระเบียงห้องนอนทั้งสี่ห้องมีห้องน้ำในตัวที่ทันสมัย อินเทอร์เน็ตใยแก้วนำแสงก็มีเช่นกันวิลล่ามาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน (สมาร์ททีวี 3 เครื่อง) และอุปกรณ์ครบครันคุณสามารถว่ายน้ำในทะเลหรือสระว่ายน้ำที่ใสสะอาด ดื่ม/รับประทานอาหารที่คลับเฮาส์สุดหรูพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา หรือสนุกสนานกับเกมกลางแจ้งที่สนามหญ้าขนาดใหญ่และสนามเด็กเล่นทีมบริการจำนวนมากสามารถจัดการการเช่าทรัพย์สินของคุณและอื่นๆที่ตั้ง:วิลล่าอยู่ห่างจากชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง 50 ถึง 300 เมตรในใจกลางของการพัฒนาวิลล่าระดับ 5 ดาวที่ปลอดภัยของเกาะช้างสยามรอยัลวิวเพียงไม่กี่ก้าวคุณจะพบกับร้านอาหารสุดพิเศษ 2 แห่ง บีชคลับ สนามกอล์ฟแห่งเดียวของเกาะ ท่าจอดเรือและหาดรูปพระจันทร์เสี้ยวที่มีความยาวกว่า 2 กม. และศูนย์กีฬาทางน้ำที่มีตัวเลือกการแล่นเรือใบและพายเรือ การดำน้ำลึกและวินด์เซิร์ฟ เกียร์และอื่น ๆคุณเข้าถึงวิลล่าโดยรถยนต์ เรือข้ามฟาก เรือส่วนตัว หรือเครื่องบินเล็ก มีสนามบินอยู่ห่างออกไปเพียง 20 กม. บนแผ่นดินใหญ่ท่าเรือข้ามฟากอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาที หรือคุณทอดสมอด้วยเรือยอทช์ของคุณเองในทะเลหน้าวิลล่า

 • beds4
 • baths4
 • space190 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 79,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 9 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าติดทะเล 9ห้องนอน มีเป็นหาดส่วนตัว ที่เกาะช้าง

นี่น่าจะเป็นที่ดินริมชายหาดที่งดงามที่สุดที่เกาะช้างนำเสนอและมีไว้เพื่อขายท่าจอดเรือ (จอดเรือยอทช์ได้สูงถึง 70 ฟุต) และสนาม 9 หลุมและไม้กอล์ฟอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าวอสังหาริมทรัพย์เขตร้อนที่ทันสมัยพร้อมแมกไม้เขียวขจี สนามหญ้าชุ่มฉ่ำ สระว่ายน้ำล้น ชายหาดส่วนตัวที่มีแป้งละเอียด และทางลงสู่ทะเลได้โดยตรงซึ่งคุณสามารถเดินเล่นอย่างเงียบสงบไปตามชายหาดหรือเทียบท่าเรือของคุณไม่ว่าจะเป็นสำหรับกลุ่มผู้บริหารเพื่อพักผ่อน สำหรับครอบครัวใหญ่ เพื่อนฝูง หรือบุคคลผู้มีสิทธิพิเศษ ทุกท่านจะต้องตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของสถานที่แห่งนี้คลิกที่นี่เพื่อดูวิดีโอทัวร์กลางแจ้งวิลล่ามีห้องนอน-ห้องสวีทธีมทันสมัยจำนวน 9 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ตู้เย็น และสมาร์ททีวี (Netflix)7 ห้องมีวิวทะเลที่สวยงาม และบางห้องมีระเบียงส่วนตัวบริเวณต้อนรับที่มีร่มเงาและแผนกต้อนรับคอยต้อนรับผู้ที่มาถึงห้องครัวขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมที่จะปรนเปรอผู้อยู่อาศัยและแขก และสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารทั้งภายในและภายนอกหันหน้าไปทางทะเล มีสำนักงานกว้างขวางและที่จอดรถ/โรงจอดรถในร่มสูงสุด 6 คันแม้จะมีบรรยากาศแบบไทยๆ แต่ทุกความสะดวกสบายก็มีให้ อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออปติกความเร็วสูงและ Wi-Fi มีให้บริการทั่วบริเวณ หน้าต่างและประตูบานเลื่อนคุณภาพสูงทำจาก UPVC มีไฟส่องสว่างภายนอกที่รอบคอบ และระบบกล้อง IP ที่ทันสมัยเช่นกันที่ดินทั้งหมดมีมุ้งลวดและพัดลมเพดานเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับสายลมที่พัดผ่านและน่ารื่นรมย์ หากอากาศอุ่นเกินไป เครื่องปรับอากาศหลายสิบเครื่องก็ให้ความเย็นสบายหลังคามุงด้วยแผ่นไม้จริงแบบดั้งเดิมที่มีเสน่ห์ และมีลานเฉลียงส่วนตัว ซอก และหน้าต่างที่ยื่นจากผนัง สถานที่มหัศจรรย์ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้มีห้องสำหรับพนักงานด้วยวิลล่าได้รับการตกแต่งโดยส่วนใหญ่ มีเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และอุปกรณ์ครบครัน (ไม่รวมของใช้ส่วนตัวและภาพวาดบางภาพ)มันคือสวรรค์ไม่ใช่เหรอ คุณไม่อยากอยู่ที่นั่นเหรอ?หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพียงสอบถาม

 • beds9
 • baths9
 • space780 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 9,000,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

เกาะช้าง บ้านทันสมัย 3 ห้องนอนริมชายหาดบนพื้นที่ 1.200 ตร.ม. ในหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบสงบ

สร้างขึ้นบนเนื้อที่ 1.200 ตร.ม. (มีชื่อเรียกว่า “ชะโนด”) ที่พักใหม่ใกล้นี้ตั้งอยู่ริมน้ำในหมู่บ้านชาวประมงอันงดงามบนเกาะช้าง เป็นบ้านใหม่ใกล้บ้านพร้อมพื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ทีวี เครื่องปรับอากาศ และอื่นๆ อีกมากมายคำอธิบาย:คุณสมบัตินี้แสดงถึงความฝันที่จะกลายเป็นจริงอาศัยอยู่บนน้ำ ในเขตชานเมืองของหมู่บ้านชาวประมงอันงดงามบนเกาะตากอากาศที่สวยงามและหลากหลายที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทยตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 1,200 ตร.ม. โดดเด่นด้วยโฉนด “ชโนด” หรือ “นส. 4” ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุดและหายากบนเกาะช้างถนนลาดยางที่ดีและนำไปสู่ที่ดินที่มีรั้วรอบขอบชิด หันหน้าออกสู่ทะเลตัวอาคารตั้งอยู่เหนือน้ำและได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างกว้างขวางระหว่างปี 2018 ถึง 2019 บ้านดูเหมือนใหม่หนึ่งเข้าสู่พื้นที่ใช้สอยเปิดโล่งขนาดใหญ่เกือบ 100 ตร.ม. ซึ่งโปร่งสบายและมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามผ่านหน้าต่างบานใหญ่ จากห้องนี้ คุณจะไปถึงห้องนอน 3 ห้อง ซึ่งทั้งหมดมีทิวทัศน์ที่สวยงาม ใกล้ทางเข้าเป็นห้องครัวที่เรียบง่ายแต่ใหม่และกว้างขวางมีระเบียงในร่มและเฉลียงขนาดใหญ่หันหน้าออกสู่ทะเลบ้านไม่มีเฟอร์นิเจอร์และเชิญชวนให้ออกแบบตามรสนิยมของคุณเอง ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ Inverter ล้ำสมัยสามเครื่องและโทรทัศน์จอแบน 1 เครื่อง แม้แต่อินเทอร์เน็ต DSL ก็ใช้ได้ด้วยจินตนาการเพียงเล็กน้อย คุณสามารถสร้างความฝันให้เป็นจริงได้ที่นี่ และทำการลงทุนที่น่าดึงดูดยิ่งกว่านั้น

 • beds3
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 10,950,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าสุดหรูทันสมัยบนเกาะช้าง

โครงการวิลล่าหรูแห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเกาะช้าง ในเขตคลองพร้าว โครงการนี้ติดกับโรงแรมเซ็นทาราและอยู่ห่างจากชายหาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะโดยใช้เวลาเดินเพียง 300 เมตร โครงการนี้ประกอบด้วย 4 ไร่ 154 ตารางวา (7,016 ตร.ม.) พร้อมพูลวิลล่าสุดหรู 15 หลังโครงการมีบ้าน 2 แบบ และพื้นที่ใช้สอย 200 ถึง 240 ตร.ม.- Type A : 1 ชั้น 3 นอน / 4 น้ำ ( เฟอร์นิเจอร์เพิ่ม1,000,000 บาท) ราคาเริ่มต้น 10.95 ล้านบาท สิ้นสุดที่ 11.9 ล้านบาท* ขนาดที่ดินตั้งแต่ 78.98 ตร.ว. (285.77 ตร.ม.) ถึง 100.51 ตร.ว. (315.92 ตรม.)- บ้านพัก Type A plus : 1 ชั้น 4 ห้องนอน/5 ห้องน้ำ ( เฟอร์นิเจอร์เพิ่ม1,200,000 บาท) ราคาเริ่มต้น 13.75 ลบ. สิ้นสุดที่ 14.99 ลบ.* ขนาดที่ดินตั้งแต่ 100.45 ตร.ว. (401.8 ตรม.) ถึง 118.33 ตร.ว. (473.33 ตร.ม.)* พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 200 ถึง 240 ตร.ม. คุณสมบัติของวิลล่าและโครงการ: * ตกแต่งหรูหราทั้งหลัง *ครัวสไตล์กูร์เมต์ ทันสมัย ​​พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน * ห้องน้ำทันสมัยกว้างขวาง (ห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้องน้ำสำหรับแขก) * เครื่องปรับอากาศ Daikin Inverter ทั่วบริเวณ * พื้นที่ใช้สอยในร่มและกลางแจ้งที่กว้างขวางมาก * สระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัวขนาด 8 x 4 เมตร * โดดเด่นด้วยฝ้าเพดานและไฟส่องสว่างทั่วบริเวณ ไฟฟ้ามาตรฐานตะวันตก ปูกระเบื้องคุณภาพสูงทั่วหน้าต่างอะลูมิเนียมเคลือบสีฝุ่น ประตูคุณภาพ และขอบตกแต่งทั้งหลัง * ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน โต๊ะเครื่องแป้ง ฯลฯ * มีแพ็คเกจตกแต่งแบบเทิร์นคีย์เต็มรูปแบบ * ภูมิทัศน์เมืองร้อนเต็มรูปแบบ กำแพงปริมณฑล โรงรถเดี่ยว / คู่ * ไฟฟ้าใต้ดิน สาธารณูปโภค อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออปติกทั้งหมด * กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน * ถนนภูมิทัศน์กว้าง ที่ตั้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ : * ที่ตั้งติดกับโรงแรมและรีสอร์ทเซ็นทารา หาดคลองพร้าว เกาะช้าง * เดินเพียง 300 เมตรสู่หาดทรายสีขาวอันงดงาม *ขับรถ 15 นาทีไปยังท่าเรือเฟอร์รี่เกาะหลัก * ร้านค้ามากมาย, 7/11, ร้านอาหารนานาชาติและท้องถิ่นทั้งหมดอยู่ในระยะ 200 เมตร * ย่านที่เงียบสงบมาก * การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเซ็นทารา

 • beds3
 • baths4
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 10 เตียง วิลล่า ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 19,900,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย 10 เตียง วิลล่า ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 10 เตียง วิลล่า ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 10 เตียง วิลล่า ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 10 เตียง วิลล่า ใน เกาะช้าง, ตราดขาย 10 เตียง วิลล่า ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

ขายกิจการรีสอร์ทเกาะช้าง พร้อมร้านอาหาร ห้องพัก 10 หลัง ห่างทะเล 4 กม. เนื้อที่ 2 ไร่ 3 งาน มีตาน้ำจืดในที่ดิน

ขาย กิจการรีสอร์ท เกาะช้าง จ.ตราด บนที่ดินขนาด 2ไร่ 3 งาน มีบาดาลน้ำจืด น้ำเยอะตลอดทั้งปี เอกสารสิทธิ์ โฉนด น.ส.4รายละเอียดสินค้าขายโรงแรม / รีสอร์ท ใน เกาะช้าง, เกาะช้างขาย 19,990,000 บาทขาย กิจการรีสอร์ท เกาะช้าง จ.ตราดบนที่ดินขนาด 2ไร่ 3 งานมีบาดาลน้ำจืด น้ำเยอะตลอดทั้งปีเอกสารสิทธิ์ โฉนด น.ส.4สิ่งอำนวยความสะดวกคลับเฮ้าส์ ร้านกาแฟ ร้านพิซซ่าสระว่ายน้ำบ้านพักขนาด 2 คน 7 หลังบ้านพักขนาด 4 คน 3 หลังปัจจุบัน ยังคงเปิดกิจการ อยู่ค่ะมีการตลาดทั้งในเพจFacebook Agoda Bookingสนใจสอบถามเพิ่มเติมกดเพื่อดูเบอร์โทร xxxxxx983Ko Chang island, known also as ‘Elephant Island’ named because of its elephant shaped headland, is Thailand’s third largest island after Phuket and Samui. It is located around 300 kilometres east of Bangkok in Trat Province, in the Gulf of Thailand near the Cambodian border.Elephant Island Resort for sale19.99 Million Thai BahtLand sqm. 4,400 sqm.Have water from artesian wells.Club houseCoffee shopPizzeriaSwimming poolWith 10 bungalows4 km. from the beach2 km. from Pier300 km. from Market and shopping malls8 km. from water falls

 • beds10
 • baths10
 • property typeวิลล่า