นครนายก
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน นครนายก

มี 154

sorting icon

ขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองนครนายก, นครนายก

฿ 20,000,000

เมืองนครนายก, นครนายก

ขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองนครนายก, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขายภูตะวัน รีสอร์ท จ.นครนายก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ พร้อมบริหารงานต่อเนื่องได้เลย!!!

ภูตะวัน รีสอร์ท นครนายก - ในเนื้อที่ 3 ไร่ 37 ตารางวา- เป็นที่พักลูกค้า 24 หลัง คละแบบ- ที่พักในสวนมะยงชิด ร่มรื่น - พร้อมบริหารงานต่อ- พร้อมโฉนด- บ้านพักในสวน - พร้อมโฉนด (ไม่ติดหนี้สินใดๆ)- อาคารห้องครัว ห้องเก็บผ้า และโซนทานอาหารเช้า 1 หลัง - มีที่จอดรถได้ทุกหลัง- มีบ่อหน้า รีสอร์ท ระเบียงนั่งพักผ่อนพร้อมบ้านพักส่วนตัว 1 หลัง- บ้านพักส่วนตัว แอร์ทุกห้อง- แอร์ 4ตัว - 3ห้องนอน 3 ห้องน้ำ - 1 ห้องพระ - ห้องโถง- ห้องครัวใหญ่ 1 ห้อง - ห้องเก็บผ้า รีดผ้า 1 ห้อง- ห้องน้ำรวม ส่วนกลาง (ญ1 ,ช1)- ห้องเก็บของเครื่องมือ 1 ห้อง- มีพื้นที่ สนามหญ้า (เพิ่มเติม ต่อเติมได้)- มีบ่อน้ำบาดาล ใช้ได้- ปั้มน้ำ 3 ตัว - แท๊งค์ น้ำ 3 ใบใหญ่ห่างจากเขื่อนขุนด่านปราการชลเพียง 6 นาทีเขื่อนขุนด่านปราการชลเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมของคนเมืองที่ต้องการธรรมชาติ และเดินทางไม่ไกลมากนัก นอกจากเขื่อนแล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่นิยมเป็นลำธารให้เด็กๆๆ ได้เล่นน้ำตามธรรมชาติ สะอาดและสัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิด และสามารถพัฒนาเพื่อ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มแฟมิลี่ และมีรายได้จากสวนผลไม้นานาชนิด อีกทางปัจจุบันเปิดให้บริการ ปกติค่ะพร้อม บริหารงานต่อเนื่องได้เลยราคา 20,000,000 ค่าโอนคนละครึ่ง

 • beds25
 • property typeโรงแรม

ขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน บ้านนา, นครนายก

฿ 3,200,000

บ้านนา, นครนายก

ขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน บ้านนา, นครนายกขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน บ้านนา, นครนายกขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน บ้านนา, นครนายกขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน บ้านนา, นครนายกขาย 1 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน บ้านนา, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขายอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น เนื้อที่ 24.8 ตร.วา บ้านนา นครนายก

อาคารพาณิชย์ : บ้านนา นครนายกที่ตั้ง : ต.อาษา อ.บ้านนา จ.นครนายกรหัสทรัพย์ : T-86327ราคา : 3,200,000 บาทประเภท : อาคารพาณิชย์สูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 24.8 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 127.00 ตารางเมตรห้องนอน : 1 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องจอดรถได้ : 2 คันทิศ : ตะวันตกเฉียงเหนือรายละเอียดเพิ่มเติม : อาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่ง พร้อมผู้เช่าสัญญา 3 ปี (ต่อสัญญาทุก 3 ปี) สามารถเก็บค่าเช่าต่อได้เลย ติดถนนบ้านนา-นครนายก ถนน 3015 สถานที่ใกล้เคียง :- แยกบางอ้อ - โรงงาน CPF บ้านนา- วัดท่าทราย- ทุ่งบัวแดงบ้านนา**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 082701---- สา (รหัสตัวแทน 5266)Line ID : -----suCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds1
 • baths2
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายก

฿ 2,600,000

เมืองนครนายก, นครนายก

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านโครงการรอยัลฮิลล์กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา 42.8 ตารางวา

 ขายบ้าน เนื้อที่ 42.8 ตารางวา- ตั้งอยู่ ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก- เอกสารสิทธิ: โฉนดครุฑแดง พร้อมโอน..- เป็นบ้านเดียว 2 ชั้น โครงการรอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา- มีเฟอร์นิเจอร์ครบ ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ (อาทิ เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โทรทัศน์, โซฟา)- ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว- มีที่จอดรถ- ด้านหน้าที่ดินอยู่ติดถนนลาดยาง - มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ เช่น สนามกอล์ฟ, สระว่ายน้ำ, สปา, ร้านอาหาร, ขี่ม้า, ขี่จักรยาน, เดินป่า, เล่นน้ำตก ฯลฯ- บรรยากาศดี เห็นวิวภูเขา เหมาะสำหรับพักผ่อนตากอากาศ- ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยม - ภาษีค่าโอนที่ดิน ทางผู้ขายเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด 

 • beds3
 • baths3
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายก

฿ 1,490,000

เมืองนครนายก, นครนายก

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขายขบ้านแฝด ปาลิกาโมเดิร์นทาวน์ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

- 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 38.50 ตรว. จอดรถ 1 คัน - อยู่ใกล้แหล่งชุมชน รายล้อมด้วยหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ สำนักงาน ที่ดิน ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า จำนวนมาก การเดินทางสะดวกสบาย - บ้านโอ่โถงกว้างขวาง พื้นที่ด้านข้างใช้สอยมากมายเหลือเฟือ ทำเลใจกลางเมือง - ประตูกระจกบานเลื่อน ,ไฟดาวน์ไลท์ทั้งหลัง สวยงาม ดูทันสมัย พื้นไม้ปาเก้ - ติดวอล์ปเปเปอร์ทั้งหลัง พร้อมผ้าม่าน 2 ชั้น สวย แอร์ 3 เครื่อง - ห้องน้ำใช้สุขภัณฑ์อย่างดี ปูกระเบื้องแกรนิตโต้สวยงาม ดูแลรักษาความสะอาดง่าย - แบ่งโซนห้องครัว กว้างขวาง โต๊ะทานอาหารแบบไม้ - เตียงและฟูกอย่างดี  พร้อมตู้เสื้อผ้า 2 ตู้ - หน้าต่างด้านข้างแบบกระะจก มีพื้นที่ด้านหน้าและด้านข้าง ในการจัดสวนหญ้าได้ - โครงการระบบ รปภ.ตรวจตรา 24 ชั่วโมง - สวนสาธารณะ ทำเลใกล้ระบบขนส่ง และสาธารณูปโภค :  ใกล้ถนนสายหลัก, ใกล้ถนนใหญ่, ใกล้สถานศึกษา, ใกล้โรงพยาบาล, ใกล้สถานีตำรวจ, ใกล้วัด, ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง, ใกล้ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ใกล้ตลาด, ใกล้ร้านอาหาร

 • beds2
 • baths1
 • space62 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายก

฿ 2,890,000

เมืองนครนายก, นครนายก

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองนครนายก, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้านโมเดิร์นโฮม

ขายบ้านเดี่ยว สร้างใหม่ ใจกลางอำเภอเมืองนครนายก 2นาทีถึงโลตัสและตลาดสด 1นาทีถึงโรงพยาบาล ฟรีค่าโอน ใกล้เซเว่น ร้านค้า ร้านอาหารเพียบ เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย บ้านหลังใหญ่ พื้นที่เยอะ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บ้านก่อสร้างด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ดีไซน์สวย แข็งแรงทนทาน บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ ที่ดินเริ่มต้น 52 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ที่ตั้งโครงการ ซอยสุวรรณศร5 เยื้องศาลากลางนครนายก - ใกล้โลตัสนครนายก 2 นาที - ใกล้ตลาดสดนครนายก 1 นาที - ใกล้โรงพยาบาลนครนายก 1 นาที - ตรงข้ามมีเซเว่น ตลาดนัด ร้านค้ามากมาย - ใกล้โกลบอลเฮ้าส์ นครนายก 3 นาที และใกล้สถานที่สำคัญอีกมากมาย จองวันนี้รับส่วนลดและของแถมอีกมากมาย มูลค่ากว่า 1xx,xxx บาท ฟรี!! ค่าใช้จ่ายวันโอน และยื่นกู้ให้ฟรีทุกขั้นตอน ราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 ลบ. 

 • beds3
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ปากพลี, นครนายก

฿ 2,950,000

ปากพลี, นครนายก

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ปากพลี, นครนายกขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ปากพลี, นครนายกขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ปากพลี, นครนายกขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ปากพลี, นครนายกขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ปากพลี, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ใน เกาะหวาย, นครนายก

ขายที่ดินพร้อมบ้าน เนื้อที่ 230 ตรว.พร้อมเข้าอยู่ ที่ตั้งตำบลเกาะหวาย อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก ไม่ไกลจากกรุงเทพ จากฟิวเจอร์รังสิตมาถึงบ้าน 84 กม. ห่างจากตัวเมืองนครนายก 8 กม. ห่างจากเขื่อนขุนด่านปราการชล 20 กม. ห่างจากน้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง 22 กม. ทำเลดี มองเห็นวิวเขาใหญ่ และทุ่งนา  บรรยากาศธรรมชาติ  มีบ่อน้ำหน้าบ้าน ด้านหลังมองเห็นวิวเขา มีต้นไม้ร่มรื่น บ้านพร้อมเข้าอยู่ได้เลย มี 2 ห้องนอน ,1 ห้องพระ  ,1 ห้องน้ำ ,1 ห้องรับแขก , 1 ห้องครัว  มีปั๊มน้ำ มีแอร์ 2 ตัว มีกล้องวงจรปิดทั้งหมด 6 ตัว พร้อมเฟอร์นิเจอร์

 • beds2
 • baths1
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก

฿ 5,900,000

เมืองนครนายก, นครนายก

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน ท่าทราย, นครนายก

บ้านพร้อมสวนผลไม้ ติด แม่น้ำนครนายกทำเลที่ดิน ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นครนายก💢เนื้อที่ดินพร้อมสวนผลไม้ เต็มที่ดินพร้อมบ้าน 1 หลัง เนื้อที่  1-2-57 ไร่ ( 657 ตารางวา )➡ราคา 8,981ต่อตารางวา➡ราคาพิเศษรวมสุดราคา  5,900,000 บาท ฟรี ค่าโอนกรรมสิทธิ์เอกสารสิทธิ์ โฉนด นส.4 ครุฑแดง🏡บ้านเดี่ยวชั้นเดียว   1 หลัง   1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว     🌳ผลไม้ในสวนอายุหลายปี🌴🍋มะยงชิด ประมาณ  50 ต้น🌰มังคุด                        2 ต้น🥝มะนาว                       5 ต้น🍌กล้วย                       10 ต้นผลไม้ และ ผักสวนครัว อื่นๆ📞 ติดต่อสอบถาม 095-165---- คุณตุ๊กตา

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน บ้านนา, นครนายก

฿ 1,545,000

บ้านนา, นครนายก

ขาย ที่ดิน ใน บ้านนา, นครนายกขาย ที่ดิน ใน บ้านนา, นครนายกขาย ที่ดิน ใน บ้านนา, นครนายกขาย ที่ดิน ใน บ้านนา, นครนายกขาย ที่ดิน ใน บ้านนา, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน บ้านพริก, นครนายก

ขายที่ดิน2ไร่ ตำบลบ้านพริก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก เป็นที่อยู่ในโครงการจัดสรรของกองทัพอากาศ จึงค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะสำหรับพักอาศัย, เกษตรกรรมหลังเกษียณ ราคาดีงามม า ก 2 ไร่ เพียง 1.5ล้าน หาที่ไหนก็ไม่มี ถูกมาก * ธรรมชาติสวยงาม บ้านพริก บ้านนา ตั้งอยู่ในเขตป่าเขา มีธรรมชาติสวยงาม อากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ* ศักยภาพการเติบโต พื้นที่นี้มีศักยภาพการเติบโตสูง เนื่องจากอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น น้ำตกสาริกา เขื่อนขุนดาน* ราคาไม่แพง ราคาที่ดินในพื้นที่นี้ยังไม่แพงมาก เหมาะแก่การลงทุน สนใจ ติดต่อ วนิตา 095-959-----LINE ID 095959----Whatsapp 095-959-----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก

฿ 10,000,000

เมืองนครนายก, นครนายก

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน บ้านใหญ่, นครนายก

ถ้าคุณกำลังสนใจจะมาทำธุรกิจต่างๆ ในนครนายก และกำลังมองหาที่ดินที่มีวิวเขาสวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์มีการจราจรคล่องตัว  ไม่ติดขัดวุ่นวาย เดินทางสะดวก มีลูกค้านักท่องเที่ยวผ่านมากมาย แล้วยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของนครนายก เช่น  น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง และยังเป็นทางผ่านไป เขื่อนขุนด่านปราการชล อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ผมจึงอยากให้ลองพิจารณา และมาดูที่ดินแปลงนี้ของผมก่อนที่ดินเปล่า 2.5 ไร่ ติดถนนบายพาสนครนายก (เลี่ยงเมือง นย.2011) ผังเมืองสีชมพู แปลงหัวมุม ติดถนน 2 ด้านหน้ากว้างติดถนนบายพาส 49 ม.  วิวเขาสวยๆ ทำเลทอง มีอนาคต ราคาตลาดเหมาะสมกับการทำ...-ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่-ร้านค้า ธุรกิจการค้าต่างๆ-อาคารพาณิชย์ให้เช่า  บ้านเช่า ห้องเช่า-รีสอร์ท พูลวิลล่าราคาขาย : ที่ดินโฉนดครุฑแดง เนื้อที่ 2.5 ไร่ (2-2-0 ไร่ หรือ 1,000 ตร.วา) ราคา 10 ล้านบาทถ้วน (10,000 บาท/ตร.วา , 4 ล้านบาท/ไร่) รวมค่าโอนทุกอย่างแล้วต้องจอง 10% แล้วเอาชื่อเข้าแบ่งแยกโฉนด ได้ใบใหม่เป็นชื่อลูกค้าเลยที่ตั้ง : นย.2011 ตำบล บ้านใหญ่ อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000Google Map : br />ถ้าสนใจ ต้องการสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ...คุณเป้ Real Estateที่ดินสวย เพื่อการลงทุนและอยู่อาศัยT. 08 2974 4749Line : happypea749คลิก br />br />#ขายที่ดินนครนายก #นครนายกเมืองน่าอยู่ #บ้านสวนเกษตร #บ้านสวนเกษตรแนวใหม่ #บ้านและสวน #บ้านสวน #ริมคลอง #บ้านสวนริมคลอง #ที่ดินองครักษ์ #ที่ดินทรายมูล #ที่ดินนครนายก #ที่ดินเงินผ่อน #ที่ดินแบ่งแปลง #ที่ดินเพื่อการลงทุน #บ้านวัยเกษียณ #ที่ดินนครนายก #เขาชะโงก #จปร #นายร้อย #พรหมณี #ที่ดิน #ที่ดินเงินสด #ที่ดินแบ่งแปลง #ที่ดินติดถนน #ภูเขา #ทุ่งนา #ป่าเขา #ที่ดินเขาพระ #ที่ดินติดถนน #ที่ดินเพื่อการลงทุน #เขื่อนขุนด่าน #เขาใหญ่ #น้ำตก #น้ำตกนางรอง #น้ำตกวังตะไคร้ #นครนายก #วัดเขาพระ #ที่ดินเขาพระ #ผ่อนกับแบงค์  #ผ่อนแบงค์  #ที่ดินเงินสด #ที่ดินแบ่งแปลง #ที่ดินติดถนน #ที่ดินเพื่อการลงทุน  #ที่ดินนครนายกที่ดิน#อสังหาริมทรัพย์ #พูลวิลล่า #ค่าโอนที่ดิน #ภาษีที่ดิน #ขายทอดตลาด #ประเมินที่ดิน #สุพรรณิการ์ #แยกช้าง #แยกบุ่งกระเบา#โคกหนองนา #ถนนเลี่ยงเมืองนครนายก #แยกสุพรรณิการ์ #ที่ดินราคาถูก #โคกหนองนาราคาถูก #เกษตรสไตล์วิศวะ#ที่ดินนครนายก #นครนายก  #โรงเรียนเตรียมทหาร  #เตรียมทหาร #ถนนรังสิตนครนายก  #ถนนเลี่ยงเมือง #ถนนบายพาส#เขื่อนขุนด่าน #น้ำตกสาริกา #วัดมณีวงศ์ #คลองพรหมณี #วัดหลวงพ่อปากแดง #วัดถ้ำสาริกา #สีชมพู#โฉนดครุฑแดง #น้ำไม่ท่วม #ที่ดินแบ่งขาย #ที่ดินต้องการขาย #ที่เที่ยวนครนายก #คาเฟ่นครนายก #น้ำตกนครนายก #สาริกาบุรี

 • property typeที่ดิน

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน องครักษ์, นครนายก

฿ 1,290,000

องครักษ์, นครนายก

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน องครักษ์, นครนายกขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน องครักษ์, นครนายกขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน องครักษ์, นครนายกขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน องครักษ์, นครนายกขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน องครักษ์, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว ม.สวนแสนสุข 58.7 ตร.วา ต.บางปลากด อ.องครักษ์ นครนายก

ขาย บ้านเดี่ยว หมู่บ้านสวนแสนสุข ขนาด 58.7 ตร.วา ต.บางปลากด อ.องครักษ์ นครนายก บ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นบ้านเปล่า มีที่จอดรถ พื้นที่กว้างขวาง ต่อเติมเพิ่มได้ เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน ร่มรื่น สนใจติดต่อสอบถามได้ค่ะ การเดินทาง- ถนน รังสิต – นครนายก 1.1 ก.ม.- ถนนหมายเลข 4015 6.0 ก.ม.รายละเอียด (Description) - ขนาด 58.7 ตารางวา- 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ- บ้านชั้นเดียว- เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง- ที่จอดรถ 2 คัน- ห้องรับแขก- สามารถตกแต่งต่อเติมบ้านได้- บ้านเปล่าสถานที่ใกล้เคียง (Nearby Placess)- วัดทวีพูลรังสรรค์ 3.1 ก.ม.- โรงเรียน สุวรรณประสิทธิ์ 5.2 ก.ม.- ตลาดเก่าองครักษ์ 8.1 ก.ม.- โลตัส องครักษ์ 8.6 ก.ม.- โรงพยาบาลองครักษ์ 9.1 ก.ม.- มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ 10.4 ก.ม.- ทุ่งบัวแดง บ้านนา นครนายก 11 ก.ม.Google Maps : https://goo.gl/maps/YGHvCb2N7tdkW----**** ขาย 1,290,000 บาท *******ค่าส่วนกลาง 140 บาท/เดือน***☎สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / นัดชมสถานที่ Contact : ภูณิชาTel : 080939----Line : ---------2E-Mail : [email protected] : www.facebook.com/EstateCornerRatcha---- Estate corner Agency รับฝาก ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ฟรีค่าโฆษณายินดีจัดหาสินเชื่อให้ฟรี การตลาดตรงกลุ่มลูกค้า ขายทรัพย์ของคุณด้วยเครือข่ายตัวแทนขายมืออาชีพกว่า 500 ท่านโทร. : 02-103----- https://www.estate-ratchada32----Listing 71388 (CKP000039)

 • beds4
 • baths1
 • space234 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก

฿ 9,800,000

เมืองนครนายก, นครนายก

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน เขาพระ, นครนายก

ขายที่ดิน ต.เขาพระ อ.เมือง จ.นครนายก ขนาด 4ไร่ 3งาน 89ตร.วา วิวเขาโอบรอบ 360 องศา -ที่ดินเขาล้อม ติดถนนคอนกรีต ไฟฟ้า ประปาพร้อม มีรั้วแล้ว 3 ด้าน -พื้นที่ไม่เปลี่ยวมีเพื้อนบ้านแล้วทั้ง 4 ด้านรอบที่ดิน อยู่ได้เลยไม่ต้องรอความเจริญ -อากาศดีเงียบสงบ เห็นวิวเขารอบตัวทั้งใกล้ไกล -ที่ดินหันหน้าทิศตะวันออก ด้านหลังเป็นเขา ด้านหน้าถัดไปไม่ไกลเป็นลำน้ำ -แนวเสาไฟฟ้าอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน จึงไม่มีเสาไฟ/สายไฟบังหน้าบ้าน สถานที่ใกล้เคียง -ใกล้โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ,อ่างเก็บน้ำทรายทอง,อ่างเก็บน้ำคลองโบด -ใกล้ที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น เรนเดียร์พาร์ค รีสอร์ท, วิลล่าพนาลัย,วังรี รีสอร์ท, Eco eye village -ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยว เขื่อนขุนด่านฯ น้ำตกสาริกา นางรอง วังตะไคร้ -ห่างจากฟิวเจอร์รังสิตเพียง 89 กม. -ทางด่วนกรุงฯ-นครนายก เริ่มก่อสร้าง 2565 คาดว่าแล้วเสร็จในปี 2568 เหมาะแก่การทำบ้านพักอาศัย, บ้านตากอากาศ, รีสอร์ทขนาดเล็ก, โฮมสเตย์, ร้านอาหาร, คาเฟ่ ราคาเพียง 9.8 ล้านบาท (ค่าโอนคนละครึ่งครับ)

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก

฿ 2,665,000

เมืองนครนายก, นครนายก

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน พรหมณี, นครนายก

ที่ดินนครนายก ชุมชน โคก-หนอง-นา สำเร็จรูป ขนาด 2 ไร่ 1 งาน 19 ตารางวา (919 ตารางวา) ถมให้แล้ว ทำเลดี ทำบ้านสวนเกษตร ใกล้ตัวเมืองนครนายก ใกล้ถนนรังสิต-นครนายก แยกสุพรรณิการ์ ติดถนนเลี่ยงเมือง ราคาถูกที่สุด คุ้มที่สุดคุณต้องการที่ดินที่มีทำเลดีในนครนายก เพื่อการเพาะปลูกทุเรียนและมะยงชิดใช่หรือไม่ที่ดินของเราเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดินเพื่อการเพาะปลูก และอยากได้ที่ดินที่ติดกับคลองพรหมณี ที่มีน้ำซึมเข้าบ่อ และสามารถใช้รดน้ำได้ตลอดปี ที่ดินพัฒนาเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องมาถมดินเอง และที่สำคัญไม่มีปัญหาน้ำท่วม บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์เย็นสบาย วิวเขาชะโงก-เขาใหญ่ และการเดินทางสะดวก เนื่องจากอยู่ใกล้แยกสุพรรณิการ์ ถนนรังสิต-นครนายก ซึ่งเป็นต้นถนนเลี่ยงเมืองนครนายกที่ใช้เดินทางไปเขื่อนขุนด่านปราการชล และไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆง่ายดายที่ดินนี้ยังมีคุณสมบัติดังนี้-มีโครงการพัฒนาที่ดินหลายโครงการที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง ดังนั้นที่ดินทำเลนี้ จึงมีอนาคตแน่นอน เพราะราคาของเราถูกกว่าครึ่ง-หน้าแปลงมีถนนกว้าง 6 ม. ถมแล้ว พร้อมยกเป็นทางสาธารณะเมื่อปิดโครงการ-ราคารวมค่าโอนกรรมสิทธิ์-โฉนดครุฑแดง แบ่งเรียบร้อย พร้อมโอนกรรมสิทธิ์เห็นได้ว่าที่ดินนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งในเรื่องการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังเป็นที่ดินที่พัฒนาแล้วดีและสามารถทำสวนเกษตรได้ตลอดปี โดยมีน้ำซึมเข้าบ่อให้ใช้รดน้ำได้ตลอดปี โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำท่วมในช่วงฤดูฝนนอกจากนี้ที่ดินยังอยู่ใกล้กับโครงการพัฒนาที่ดินหลายโครงการ ซึ่งเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าที่ดินนี้มีอนาคตและมีความมั่งคั่งต่อไปอย่างแน่นอน โดยราคาที่เสนอของที่ดินนี้ก็ถูกกว่าครึ่งและรวมค่าโอนกรรมสิทธิ์ไว้แล้ว และยังได้รับโฉนดครุฑแดงที่แบ่งเรียบร้อยพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่ดินที่มีความสะดวกสบาย ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และยังสามารถพัฒนาและทำสวนเกษตรได้ตลอดปี ที่ดินนี้เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการพักผ่อนหรือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้ง ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก  รหัสไปรษณีย์ 26000

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก

฿ 10,000,000

เมืองนครนายก, นครนายก

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน บ้านใหญ่, นครนายก

 ถ้าคุณกำลังสนใจจะมาทำธุรกิจต่างๆ ในนครนายก และกำลังมองหาที่ดินที่มีวิวเขาสวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ มีการจราจรคล่องตัว  ไม่ติดขัดวุ่นวาย เดินทางสะดวก มีลูกค้านักท่องเที่ยวผ่านมากมาย  แล้วยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของนครนายก เช่น  น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง และยังเป็นทางผ่านไป เขื่อนขุนด่านปราการชล อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ผมจึงอยากให้ลองพิจารณา และมาดูที่ดินแปลงนี้ของผมก่อน ที่ดินเปล่า 2.5 ไร่ ติดถนนบายพาสนครนายก (เลี่ยงเมือง นย.2011) ผังเมืองสีชมพู แปลงหัวมุม ติดถนน 2 ด้าน หน้ากว้างติดถนนบายพาส 49 ม.  วิวเขาสวยๆ ทำเลทอง มีอนาคต ราคาตลาดเหมาะสมกับการทำ - ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ - ธุรกิจการค้าต่างๆ- อาคารพาณิชย์ให้เช่า  บ้านเช่า ห้องเช่า- รีสอร์ท พูลวิลล่า ราคาขาย : ที่ดินโฉนดครุฑแดง เนื้อที่ 2.5 ไร่ (2-2-0 ไร่ หรือ 1,000 ตร.วา)  ราคา 10,000 บาท/ตร.วา รวมค่าโอนทุกอย่างแล้ว ที่ตั้ง : นย.2011 ตำบล บ้านใหญ่ อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายก

฿ 8,000,000

องครักษ์, นครนายก

ขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายกขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายกขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายกขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายกขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน ศีรษะกระบือ, นครนายก

ขายที่ดินคลองสี่ ซ.24 คลองสี่ตะวันออก ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี- เนื้อที่ 2 ไร่ หน้ากว้าง 90 เมตร ลึก 36 เมตร  - โฉนดที่ดินพร้อมโอนติดถนน ซอยกว้าง 6 เมตร- ใกล้ถนนมอเตอร์เวย์บางนา-บางปะอิน 250 เมตร- ผังเมืองสีชมพู สามารถสร้างโรงงานและโกดังได้   สถานที่ใกล้เคียง 1. โรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต 5.5 กม. 2. ที่ว่าการอำเภอคลองหลวง 6.3 กม.  3. พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ 7 กม. 4. ถนนรังสิต-นครนายก 7.4 กม.  5. ตลาดไท 10.2 กม. 6. ดรีมเวิลด์ 11 กม. 7. ม.ราชมงคล ธัญบุรี 11 กม.8. ที่ว่าการอำเภอธัญญบุรี 12.2 กม.   9. ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต 13.3 กม. 10. ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 18.4 กม.  11. สนามบินสุวรรณภูมิ 50.9 กม.   และยังมีโครงการที่จะก่อสร้างในอนาคตใกล้กับที่ดิน 1. IKEA รังสิต   2. Central รังสิต   3. สวนสัตว์ เขาดิน      การเดินทาง  - จากฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ใช้ถนนรังสิต-นครนายก ข้ามสะพานคลองสี่ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยคลองสี่ผ่านหมู่บ้านศุภาลัยบุรี ขับตรงไปแล้วเลี้ยวเข้าซอย 24 คลองสี่ตะวันออก แปลงที่ดินจะอยู่เยื้องบริษัท กรีนเดลี่ โดยมีเสาปูนสีแดงปักอยู่ตรงแปลงที่ดิน   

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายก

฿ 2,485,000

องครักษ์, นครนายก

ขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายกขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายกขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายกขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายกขาย ที่ดิน ใน องครักษ์, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน บึงศาล, นครนายก

V&C L#00431ที่ดินเปล่าคลอง 15 พื้นที่ 0-3-55 ไร่ต.บึงศาล อ.องครักษ์ จ.นครนายกราคา 2,485,000 บาท(7,000 บาท/ตร.ว.) ที่ดินเปล่า คลอง 15ใกล้ร้านกาแฟมองเทรอส์คาเฟ่คลอง 15 เชื่อมต่อไปยังถนนลำลูกกา หรือ ไปฉะเชิงเทราได้เดินทางไปยังศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพฯ หรือ มศว.องครักษ์ สะดวกเช่นกันที่ดินพื้นที่สี่เหลี่ยม หันหน้าทิศตะวันตกเฉียงเหนือความกว้างและลึกที่ดินโดยประมาณกว้าง 22 เมตรลึก 69 เมตรถนนหน้าที่ดินลาดยาง 6 เมตร 2 ช่องจราจรพื้นที่ดินสีเขียวชนบท เกษตรกรรมเหมาะสำหรับแหล่งที่อยู่อาศัย สร้างบ้าน หรือทำสวนเกษตรกรรม จุดเด่น/สถานที่ใกล้เคียงทรัพย์สิน- วัดธรรมสโรชวนาราม 350 เมตร- มองเทรอส์คาเฟ แอนด์ ฟาร์ม 1.9 กม.- วิทยาลัยนานาชาติ เซนต์เทเรซา 5.2 กม.- มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒองครักษ์ 6.3 กม.- ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 6.6 กม.- วิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี 11.5 กม.- วัดราษฎร์ศรัทธาธรรม 10.3 กม. พิกัดที่ตั้ง : /a> ตัวเเทนผู้ดูเเล : คุณษิญาภา สาเจริญเบอร์ติดต่อ : 02-717----- ต่อ 386 หรือ 083-499-----บริษัท เดอะแวลูเอชั่น แอนด์ คอนชัลแทนท์ส จำกัดV&C ศูนย์รวม ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนและที่อยู่อาศัยWebsite :

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก

฿ 12,000,000

เมืองนครนายก, นครนายก

ขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายกขาย ที่ดิน ใน เมืองนครนายก, นครนายก
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน สาริกา, นครนายก

 ที่ดินสาริกาแปลงนี้ มีเนื้อที่ 6-0-46.7 ไร่ (2,446.7 ตร.วา)+ ที่ตั้ง : ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000 อยู่บริเวณแยกสาริกา ซึ่งเป็นแยกไฟแดง ที่แยกซ้ายไปน้ำตกสาริกา เลี้ยวขวาไปนางรองเข้าซอยฝั่งคลอง1 เป็นซอยที่อยู่ข้าง รพ.สต.เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี ซอยเดียวกับภูตะวันรีสอร์ท เข้าไปประมาณ 300 เมตร เป็นทาง one way+ สาริกา เป็นทำเลแหล่งท่องเที่ยวสุดฮอตของนครนายก มีรีสอร์ทที่พักมากมาย จุดล่องแก่งเล่นน้ำ วัด น้ำตก เขื่อน และร้านอาหารที่ดินสาริกาแปลงนี้เหมาะแก่การทำบ้านสวน-รีสอร์ทส่วนตัวเพื่ออยู่อาศัยในวันหยุดพักผ่อนก็ดี หรือจะใช้อยู่หลังเกษียณก็ได้ที่ดินอยู่ในทำเลท่องเที่ยว แต่เงียบสงบ เนื่องจากไม่ได้ติดถนนใหญ่ แต่อยู่ในซอยที่เป็นถนนคอนกรีต เข้าออกสะดวกที่ดินเป็นสวนผสม เจ้าของลงต้นไม้ไว้หลากหลาย เช่น ต้นสัก เกือบ 40 ต้น , ต้นยางนา , ต้นกล้วย , ต้นไผ่หน้าแปลงเป็นถนนคอนกรีต มีหน้ากว้างติดถนนยาวเกือบ 80 เมตร ประปา-ไฟฟ้า มีผ่านหน้าแปลงแล้ว+ สถานที่ใกล้เคียง...วัดตำหนัก 650 ม. , วัดถ้ำสาริกา 900 ม.เขื่อนขุนด่านปราการชล 8 กม.น้ำตกสาริกา 4 กม.แก่งสามชั้น 3.9 กม.อุทยานมาฆบูชา 2.6 กม.อุทยานพระพิฆเนศ 4.8 กม. + ราคาขายขายยกแปลง (รวมค่าโอนกรรมสิทธิ์) [4,905 บาท/ตร.วา , 1.962 ล้านบาท/ไร่]โฉนดครุฑแดง เนื้อที่ 6-0-46.7 ไร่ (2,446.7 ตร.วา)

 • property typeที่ดิน