ประจวบคีรีขันธ์
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน ประจวบคีรีขันธ์

มี 4,094

sorting icon

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 4,290,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 3 ห้องนอน - ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม 1 - หัวหิน

ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม เป็นโครงการวิลล่าที่น่ารักตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่สวยงาม ใกล้ใจกลางเมืองหัวหิน บ้านตากอากาศส่วนตัวผสมผสานการพักผ่อนและการลงทุนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ที่นี่มีทั้งผู้อยู่อาศัยถาวรและนักท่องเที่ยวอาศัยอยู่ร่วมกันในฐานะเพื่อนบ้านที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ห่างจากใจกลางเมืองหัวหินและชายหาดที่สวยงามไม่ถึง 15 นาทีวิลล่าหลังนี้สร้างขึ้นบนที่ดินขนาด 360 ตารางเมตร ตัววิลล่ามี 3 ห้องอนน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงนั่งเล่น พื้นที่ครัว ด้านนอกมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 8 x 4 ม. จากุซซี่ ระเบียงหน้าบ้านพร้อมที่นั่งเล่น ที่จอดรถซึ่งสามารถขยายเป็นห้องนั่งเล่นได้ ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม มีครบทุกสิ่งสำหรับทุกคน ผู้ที่ต้องการเพลิดเพลิน ความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบในสวนกว้างขวางและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หรือท่านอื่น ๆ ที่ชอบบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาในพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮาส์พร้อมพื้นที่สำหรับบาร์บีคิว สระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ ร้านอาหาร และบาร์ ออร์คิด พาราไดซ์ โฮมส์มี มีที่ว่างสำหรับเด็กเสมอ และครอบครัวที่มีเด็กจะเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร หากการเล่นกอล์ฟเป็นงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบ หัวหินมีสนามกอล์ฟมากกว่า 10 แห่ง และ ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม ตั้งอยู่ห่างจากสนามกอล์ฟ แบล็คเมาเท่น และสวนน้ำที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเพียง 5 กิโลเมตร ที่นี่คุณยังมีโอกาสลองเล่นสกีน้ำและเวคบอร์ดในเคเบิลพาร์คแห่งใหม่อีกด้วย

 • beds3
 • baths2
 • space129 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 137,333,625

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินหัวหิน วิวเขา 70-1-71 ไร่ การลงทุนที่ดินที่ดีเยี่ยม! ที่ดินที่มีการพัฒนาและทำเลที่ดีมากราคาถูกกว่าราคาที่ดินในบริเวณนั้น

ขายที่ดินหัวหินวิวเขา 70-1-71 ไร่ การลงทุนที่ดินที่ดีเยี่ยม!ที่ดินที่มีการพัฒนาและทำเลที่ดีมากราคาถูกกว่าราคาที่ดินในบริเวณนั้นราคา: 137,333,625 บาท (1,950,000 บาท/ไร่)- แสดงให้ฉันเห็นที่ดินที่ดีกว่าในราคาที่ดีกว่าในทำเลที่ดีกว่า ...เป็นไปไม่ได้! -ที่ตั้ง: หัวหิน (หินเหล็กไฟ)ขนาดที่ดิน: 70-1-71 ไร่ (112,684 M²)เอกสารสิทธิ์เป็นโฉนด มี 2 โฉนดด้านหน้าที่ดินติดถนนสาธารณะประโยชน์ 360 เมตรรายละเอียดที่ดิน:เหมาะสำหรับการพัฒนาโครงการหมู่บ้าน!พื้นที่สูง - ไม่มีน้ำท่วมที่ดินรูปสี่เหลี่ยมวิวภูเขาอันห่างไกลไฟฟ้า 3 เฟสประปาเทศบาลปราณบุรีเอกสารสิทธิ์เป็นโฉนดที่ดินมี 2 โฉนด:มีการรังวัดที่ดินล่าสุดหน้าที่ดินกว้างติดถนนรวม 360 เมตรแปลงที่ 1 มีเนื้อที่ดิน 24-3-78 ไร่หน้าที่ดินติดถนนเมนหลัก 50 เมตร ( ฝั่งเหนือ ) แปลงที่ 2 มีเนื้อที่ดิน 45-1-93 ไร่หน้าที่ดินกว้างติดถนน 310 เมตร ( ฝั่งทิศใต้ ) ทำเลสะดวก:3.1 กม. ถึง 7-11 / CJ Express (ซอย 70)3.2 กม. ถึงทางเข้าสนามกอล์ฟแบล็คเมาท์เทน3.4 กม. ถึงสวนน้ำแบล็คเมาท์เทน3.6 กม. ถึงโรงเรียนนานาชาติหัวหิน3.7 กม. ถึงตลาดนัดหนองขอน3.9 กม. ถึงแบล็คเมาท์เทนเวคพาร์ค7.6 กม. ถึงยังบิ๊กซีซุปเปอร์มาร์เก็ต/ร้านค้า9.2 กม. ถึงชาติชายและตลาดกลางคืน10.2 กม. ถึงทะเลหัวหิน10.8 กม. ถึงห้างสรรพสินค้ามาร์เก็ตวิลเลจ11.9 กม. ถึงศูนย์การค้าบลูพอร์ตมีโครงการหมู่บ้านที่พัฒนาเร็วที่สุด- พื้นที่พัฒนาในหัวหิน! -ติดต่อเรา:โทรศัพท์: 089-258----- ( อังกฤษ ) 092-581----- ( ไทย )อีเมล์: [email protected]

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 3,737,500

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย ที่ดิน ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ด่วน ! ขายที่ดินหัวหินวิวเขา 1-1-0 ไร่ ในข้อเสนอที่ดี ลดราคาขายลงมา

ด่วน ! ขายที่ดินหัวหินวิวเขา 1-1-0 ไร่ ในข้อเสนอที่ดี ลดราคาขายลงมา ราคา: 3,737,500 บาท (7,475 บาท/ตารางวา)หัวหิน (หินเหล็กไฟ)1-1-0 ไร่ (2,000 ตร.ม.)ด้านหน้าติดถนนลาดยาง 50 เมตรเอกสารสิทธิ์เป็นโฉนด / รูปทรงสวยรายละเอียดที่ดิน:พื้นที่สูง - ไม่มีน้ำท่วมวิวด้านหลังเป็นภูเขาที่สวยงามบ้านใหม่ของชาวต่างชาติกำลังก่อสร้างติดกำแพง40 เมตร (เพื่อนบ้าน)ขนาด: 50 x 40 เมตรด้านหน้าติดถนนสาธารณประโยชน์ 50 เมตร ( ลาดยาง )ด้านหลังติดถนนสาธารณประโยชน์ 40 เมตร ( ถนนลูกรัง )(ถนนทางเข้ากว้าง 8 เมตร)ไฟฟ้าและน้ำบริเวณที่ดินประปาเทศบาลหัวหิน/ปราณบุรีมีที่ดินขายเชื่อมต่อกัน !ตั้งอยู่ใกล้สนามกอล์ฟแบล็คเมาท์เทน:เพียง 15 นาทีถึงใจกลางเมืองหัวหิน1.6 กม. ถึงสนามกอล์ฟแบล็คเมาท์เท่น1.9 กม. ถึงสวนน้ำแบล็คเมาท์เทน2.2 กม. ถึงโรงเรียนนานาชาติหัวหิน2.4 กม. ถึงแบล็คเมาท์เทนเวคพาร์ค3.3 กม. ถึงบ้านพักตกปลาหัวหิน4.5 กม. ถึง 7-11 / มินิโลตัส4.6 กม. ถึงทางหลวงหมายเลข 37 บายพาสหัวหิน8.9 กม. ถึงบิ๊กซีซุปเปอร์มาร์เก็ต10.6 กม. ถึงตลาดโต้รุ่งหัวหิน11.6 กม. ถึงหัวหินบีชฟรอนท์พลาซ่า12.2 กม. ถึงห้างสรรพสินค้ามาร์เก็ตวิลเลจ13.1 กม. ถึงศูนย์การค้าบลูพอร์ตติดต่อเรา:โทรศัพท์: 089-258----- ( อังกฤษ ) 092-581----- ( ไทย )อีเมล์: [email protected]

 • property typeที่ดิน

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 8,300,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เฟรม ทรี เรสซิเด้นท์

Flame Tree Residence คอนโดมิเนียม บนทำเลที่ตั้ง ใกล้เมืองหัวหิน ที่มีสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น หาดหัวหิน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน โรงพยาบาลกรุงเทพ Huahin Market Village เป็นต้น สัมผัสความสุขที่ลงตัว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ที่มีทั้งสระว่ายน้ำ สวนหย่อม พื้นที่จัดบาร์บีคิว ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางบรรยากาศ ที่มีความเงียบสงบ ภายในห้องมีความกว้างขวาง จัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว มีระเบียงส่วนตัว พร้อมมุมนั่งเล่นเล็ก ๆ เพื่อเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished พร้อมบิวท์อิน ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของอเนกประสงค์ ทั้งใน มุมครัว พื้นที่นั่งเล่น ห้องนอน สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ตามที่ผู้พักอาศัยต้องการข้อมูลโครงการFlame Tree Residence ตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 96 ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถูกพัฒนาโดย บริษัท นิว ดอว์น โฮลดิ้ง จำกัด เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร Low Rise สูง 7 ชั้น 79 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2555 ขนาดห้อง- 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 44 - 48 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 92 - 95 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- ลิฟต์- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนหย่อม- พื้นที่จัดบาร์บีคิว- Free Wifi และ satellite TV- คีย์การ์ด- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจาก สนามบินหัวหิน ให้เลี้ยวซ้าย ตรงทางออกสนามบิน เพื่อเดินทางต่อไปบนถนนเพชรเกษม (ถนนหมายเลข 4) ขับตรงไป ประมาณ 8.6 กิโลเมตร แล้วชิดขวา เพื่อกลับรถ ขับตรงไปประมาณ 350 เมตร ให้เลี้ยวซ้าย เข้าซอยหัวหิน 96 ประมาณ 350 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 400 เมตร จะเจอกับซอยเล็ก ๆ ให้เลี้ยวซ้าย เข้าไปประมาณ 96 เมตร Flame Tree Residence จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space98 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 12,600,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ โอกาส หัวหิน

ที่สุดของความสมบูรณ์แบบแห่งการใช้ชีวิตไปกับ Ocas Hua Hin (โอกาส หัวหิน) โครงการคอนโดมิเนียมที่ตอกย้ำความมีศักยภาพด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดหัวหิน ซึ่งเป็นชายหาดยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของประเทศที่มีบรรยากาศความเป็นส่วนตัวซึ่งห่างออกไปเพียง 400 เมตร ผนวกเข้ากับอยู่ติดกับถนนเพชรเกษม และห่างจากสนามบินหัวหินเพียง 1 นาทีเท่านั้น ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในทุกการเดินทางของคุณให้สะดวกสบายและง่ายดายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย อาทิ โรงพยาบาลหัวหิน, ปาล์ม ฮิลส์ กอล์ฟคลับหัวหิน, สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน, ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน, เขาหินเหล็กไฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย โอกาส หัวหิน นำเสนอความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตพักอาศัยที่มีเพียง 179 ยูนิต โดยมีตัวเลือกตั้งแต่ 2-3 ห้องนอน มาพร้อมกับการตกแต่งแบบ Fully Furnished ในสไตล์ Modern Beach Look ซึ่งอัดแน่นด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม Custom Made เฉพาะลูกค้าของทางโครงการเท่านั้น โดยมีการออกแบบที่เน้นให้พื้นที่ภายในห้องดูโปร่งโล่งด้วยความสูง 3 เมตร ของฝ้าจากเพดานถึงพื้นเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยและการพักผ่อนตากอากาศอย่างสมบูรณ์แบบ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นลูกค้าของทางโครงการยังจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บนพื้นส่วนกลางที่มีอยู่อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับระดับมืออาชีพ สระว่ายน้ำระบบโอโซน ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ ISLAND พื้นที่กว่า 1.75 ไร่ การเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด และอื่น ๆ อีกมากมาย โอกาส หัวหิน คอนโดสำหรับคนพิเศษที่มี "โอกาส" เท่านั้นรีบจับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้ข้อมูลโครงการโอกาส หัวหิน ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น จำนวน 8 อาคาร โดยมียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 179 ยูนิต สร้างอยู่บนพื้นที่ดินขนาด 17.1 ไร่ เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2556 ได้รับการพัฒนาโดย Land and Housesรูปแบบห้อง- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 90-145 ตร.ม.- 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 150 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำระบบโอโซน- โต๊ะพูล- สนามเด็กเล่น- จุดปาร์ตี้บาร์บีคิว 3 จุด- ISLAND พื้นที่กว่า 1.75 ไร่ (คลองที่คั่นกลางระหว่างอาคารและชายหาด)- ฟิตเนส- สโมสร- แผนกต้อนรับ- เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดบริการเสริม- บริการซักรีด- บริการจัดเลี้ยงบาร์บีคิว- บริการผู้ช่วยส่วนตัว- บริการสั่งอาหารเสิร์ฟถึงห้องพักข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าสนามบินหัวหิน ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ตามถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) ประมาณ 160 เมตร ก็จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space89 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 8,200,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ บลู เมาน์เท่น หัวหิน

จินตภาพแห่งความสุขที่มีอยู่จริงสามารถเริ่มต้นได้ทุกวันที่ Blue Mountain Hua Hin (บลู เมาน์เท่น หัวหิน) โครงการคอนโดมิเนียมสุดพิเศษที่นำเสนอวิวทิวทัศน์ของทะเลและภูเขาอันสวยงามตระการตาตั้งแต่ชั้นแรกยันชั้นสุดท้ายที่มีอยู่เพียงหนึ่งเดียวบนทำเลนี้ เนื่องจากตัวโครงการตั้งอยู่บนตีนเขา ห้อมล้อมด้วยสนามกอล์ฟที่สวยและดีที่สุดในประเทศนั่นก็คือสนามรอยัล หัวหิน กอล์ฟ คอร์ส ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที และยังอยู่ใกล้กับตัวเมืองหัวหินเพียง 5 นาทีเท่านั้น และสามารถเชื่อมต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญใกล้เคียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน, ศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน, เขาหินเหล็กไฟ, หาดหัวหิน, หมู่บ้านศิลปินหัวหิน, สถานีรถไฟหัวหิน และอื่น ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นทางโครงการยังมุ่งเน้นคุณภาพของการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิต ด้วยการรังสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเต็มเพื่อรองรับกับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างทั่วถึง อาทิ เจ้าหน้าที่ต้อนรับและการดูแลเสมือนโรงแรม 5 ดาวตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมด้วยจากุซซี่ และสระสำหรับเด็ก ร้านอาหารและคาเฟ่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการซักรีด บริการจองสนามกอล์ฟ ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วพื้นที่ เป็นต้น มาพร้อมด้วยห้องพักคุณภาพในราคาสุดคุ้ม โดยมีตัวเลือกตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน และห้องเพนท์เฮ้าส์ ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียมที่คุณเพียงหิ้วกระเป๋าก็เข้าอยู่ได้เลย ข้อมูลโครงการบลู เมาน์เท่น หัวหิน ตั้งอยู่ที่ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น โดยมียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 73 ยูนิต สร้างอยู่บนพื้นที่ดินขนาด 3 ไร่ เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2551 ได้รับการพัฒนาโดย Blue Mountain Hua Hinรูปแบบห้อง- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ- เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 82 - 170 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- แผนกต้อนรับ- ห้องประชุม- สระว่ายน้ำ- จากุซซี่- สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก- ห้องออกกำลังกาย- ซาวน่า- สนามเด็กเล่น- ร้านอาหาร- คาเฟ่- ระบบการจัดการแบบโรงแรม- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าบิ๊กซี หัวหิน ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามถนนหมายเลข 3218 ประมาณ 650 เมตร จะพบกับทางเข้าโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space106 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 16,000,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ วัน เวลา

คอนโดตากอากาศอยู่ติดชายหาดที่มีห้องให้เลือกมากกว่า 3 แบบและมีจำนวนอาคารเรียงรายกันถึง 14 อาคาร พร้อมให้สัมผัสความเป็นส่วนตัวและความสวยงามบริสุทธิ์ของธรรมชาติอย่าง ท้องฟ้า หาดทรายและทะเลได้ที่ วันเวลา (Wan Vayla) คอนโดสไตล์โมเดิร์นที่ได้รับการออกแบบโดยเน้นความหรูหราอย่างมีสไตล์ใส่ใจในทุกรายละเอียด ห้องพักอาศัยที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เน้นความโปร่งสบาย มีห้องให้เลือกมากถึง 3 แบบตามความเหมาะสมของแต่ละไลฟ์สไตล์ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ให้ทุกการใช้งานเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย พื้นที่ส่วนกลางครบครัน อาทิ สวนหย่อมเขียวขจี สระว่ายน้ำกลางแจ้งกลางโครงการและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ติดริมชายทะเลพร้อมสัมผัสวิวทะเลและกลิ่นอายของทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน รวมไปถึงฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน โดยการใช้ระบบการเข้า-ออกอาคารด้วยระบบ Proximity Card, การกั้นรั้วโครงการสูง 5 เมตร, และติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วโครงการ ให้ทุกการอาศัยและพักผ่อนของคุณสุขสบายไร้กังวลนอกจากนี้ยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนหาดเขาเต่า ซึ่งเป็นหาดที่มีมนต์เสน่ห์ เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งด้วยกันไม่ว่าจะเป็น อุทยานราชภักดิ์, หาดเขาตะเกียบ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล, และตลาดจั๊กจั่น การเดินทางสะดวกสบายใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร ก็จะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติอย่างทะเลและหาดทรายได้อย่างมีความสุขรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการวันเวลา (Wan Vayla) เป็นคอนโดมิเนียมที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) มีลักษณะแบบ low-rise สูง 7 ชั้น มี 14 อาคาร รวมจำนวนห้องพักทั้งหมด 294 ยูนิต มีขนาดเนื้อที่โครงการประมาณ 20 ไร่ 98.20 ตารางวา ตั้งอยู่บน ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ.2558รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 45 - 64 ตร.ม. - 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 83 - 95 ตร.ม. - 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 285 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ลานจอดรถ- ฟิตเนส- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด CCTVการเดินทางไปยังโครงการเดินทางด้วยรถยนต์ โดยเริ่มการเดินทางจากหาดเขาเต่า ระยะทางประมาณ 700 เมตร ใช้เวลาในการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 3 นาที โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก 300 เมตร ให้เลี้ยวขวาและขับต่อไปอีกประมาณ 400 เมตร ให้เลี้ยวขวาอีกครั้งและไปต่ออีกประมาณ 20 เมตร ก็จะเจอโครงการ วันเวลา (Wan Vayla) อยู่ทางด้านขวา

 • beds2
 • baths2
 • space82 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 6,700,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ มาราเกซ เรสซิเดนซ์

Marrakesh Residences (มาราเกซ เรสซิเดนซ์)มิติสีสันการใช้ชีวิต กับที่พักตากอากาศที่คงคอนเซ็ปต์ "Moroccan style" ที่ "มาราเกซ เรสซิเดนซ์" คอนโดมิเนียม ที่มีการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความเป็นโมร็อกโก ที่ผสมผสานความเป็นทรอปิคอลของสวนหย่อม ของคอนโดมิเนียมแห่งนี้ ได้อย่างลงตัว บรรยากาศที่อบอวลไปด้วย เรื่องราวแห่งความสุข ในห้วงเวลาที่สุดแสนจะพิเศษ ที่คุณสัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรก ด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบห้องพักไม่ให้เหมือนใคร เลือกใช้โทนสีที่มีสีสัน สดใส และใช้วัสดุตกแต่ง ที่พรีเมียม รวมถึงคอนโดมิเนียมที่มาพร้อมด้วย สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ที่เน้นความเป็นส่วนตัว ฟิตเนส และ Direct Beach Access เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณได้สมบูรณ์แบบ ในสังคมที่มีคุณภาพ ควบคู่ไปกับความปลอดภัย เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่ล้ำค่า กับคนพิเศษของคุณ ที่ มาราเกซ เรสซิเดนซ์รายละเอียดโครงการ Marrakesh Residences (มาราเกซ เรสซิเดนซ์) เป็นคอนโดมิเนียม พัฒนาภายใต้ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่บน ตำบล หนองแก อำเภอ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งโครงการสร้างเสร็จเมื่อปี 2554 โดยมีจำนวน 2 อาคาร 8 ชั้น และจำนวนที่พักทั้งหมด 339 ยูนิต ลักษณะและขนาดโครงการ-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 45-55 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 111 ตารางเมตร-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 167-180 ตารางเมตร-4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ-ฟิตเนส-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-ที่จอดรถ-Direct Beach Accessการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ มาราเกซ เรสซิเดนซ์ บนซอยหัวหิน 87 จากบริเวณชุมชนหัวถนน โดยมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกบนซอยดังกล่าวประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นเบี่ยงซ้ายเข้าสู่ถนน หมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) ประมาณ 400 เมตร และให้คุณกลับรถ อีกประมาณ 210 เมตร และเลี้ยวซ้าย ประมาณ 17 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวา อีก 160 เมตร ก็จะพบกับโครงการ มาราเกซ เรสซิเดนซ์ อยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space48 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 9,700,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ บ้านแสนสุข

Baan Sansuk (บ้านแสนสุข) คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์จากแบรนด์แสนสิริ ที่ถูกออกแบบและตกแต่งมาในสไตล์ Impressive Nature โดยการผสมผสานความสวยงามของธรรมชาติกับความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมให้คุณได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศอันสดชื่นของชายหาดที่ตั้งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 75 เมตร อีกทั้งยังมีการออกแบบสระว่ายน้ำแบบ Modern Seascape ที่มีความยาวถึง 230 เมตร ให้เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อน และเล่นน้ำเพื่อความผ่อนคลาย พร้อมกับดื่มด่ำวิวทะเลที่อยู่ด้านหน้าได้แบบใกล้ชิดได้อีกด้วยนอกจากนี้ทางโครงการยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส แผนกต้อนรับ สวนหย่อม ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิด เป็นต้น อีกทั้งทางโครงการยังตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย เช่น สวนน้ำ วานา นาวา, ตลาดจั๊กจั่น, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน, ตลาดฉัตรไชย และวังไกลกังวล เป็นต้น วันนี้ "บ้านแสนสุข" พร้อมที่จะมอบและเติมเต็มความสุขให้แก่คุณและทุกคนในครอบครัวแล้วข้อมูลโครงการBaan Sansuk (บ้านแสนสุข) ตั้งอยู่ที่ถนนหนองแก-ตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น จำนวน 8 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 200 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดยแสนสิริ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2553 รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 50 ตร.ม.- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 70 ตร.ม.- 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 186 ตร.ม.- Penthouse 4 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 186 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- จากุซซี่- สวนหย่อม- ฟิตเนส- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ให้ขับรถเลี้ยวซ้ายเพื่อออกจากศูนย์การค้าแล้วขับตรงไปประมาณ 500 เมตร แล้วจึงกลับรถ จากนั้นให้ขับรถตรงต่อไปบนถนนเพชรเกษมเป็นระยะทางประมาณ 1.2 กิโลเมตร เมื่อถึงทางแยกให้ชิดซ้ายไปตามซอยหัวหิน 87 ขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space80 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 17,000,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ วัน เวลา

คอนโดตากอากาศอยู่ติดชายหาดที่มีห้องให้เลือกมากกว่า 3 แบบและมีจำนวนอาคารเรียงรายกันถึง 14 อาคาร พร้อมให้สัมผัสความเป็นส่วนตัวและความสวยงามบริสุทธิ์ของธรรมชาติอย่าง ท้องฟ้า หาดทรายและทะเลได้ที่ วันเวลา (Wan Vayla) คอนโดสไตล์โมเดิร์นที่ได้รับการออกแบบโดยเน้นความหรูหราอย่างมีสไตล์ใส่ใจในทุกรายละเอียด ห้องพักอาศัยที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เน้นความโปร่งสบาย มีห้องให้เลือกมากถึง 3 แบบตามความเหมาะสมของแต่ละไลฟ์สไตล์ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ให้ทุกการใช้งานเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย พื้นที่ส่วนกลางครบครัน อาทิ สวนหย่อมเขียวขจี สระว่ายน้ำกลางแจ้งกลางโครงการและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ติดริมชายทะเลพร้อมสัมผัสวิวทะเลและกลิ่นอายของทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน รวมไปถึงฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน โดยการใช้ระบบการเข้า-ออกอาคารด้วยระบบ Proximity Card, การกั้นรั้วโครงการสูง 5 เมตร, และติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วโครงการ ให้ทุกการอาศัยและพักผ่อนของคุณสุขสบายไร้กังวลนอกจากนี้ยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนหาดเขาเต่า ซึ่งเป็นหาดที่มีมนต์เสน่ห์ เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งด้วยกันไม่ว่าจะเป็น อุทยานราชภักดิ์, หาดเขาตะเกียบ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล, และตลาดจั๊กจั่น การเดินทางสะดวกสบายใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร ก็จะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติอย่างทะเลและหาดทรายได้อย่างมีความสุขรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการวันเวลา (Wan Vayla) เป็นคอนโดมิเนียมที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) มีลักษณะแบบ low-rise สูง 7 ชั้น มี 14 อาคาร รวมจำนวนห้องพักทั้งหมด 294 ยูนิต มีขนาดเนื้อที่โครงการประมาณ 20 ไร่ 98.20 ตารางวา ตั้งอยู่บน ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ.2558รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 45 - 64 ตร.ม. - 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 83 - 95 ตร.ม. - 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 285 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ลานจอดรถ- ฟิตเนส- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด CCTVการเดินทางไปยังโครงการเดินทางด้วยรถยนต์ โดยเริ่มการเดินทางจากหาดเขาเต่า ระยะทางประมาณ 700 เมตร ใช้เวลาในการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 3 นาที โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก 300 เมตร ให้เลี้ยวขวาและขับต่อไปอีกประมาณ 400 เมตร ให้เลี้ยวขวาอีกครั้งและไปต่ออีกประมาณ 20 เมตร ก็จะเจอโครงการ วันเวลา (Wan Vayla) อยู่ทางด้านขวา

 • beds2
 • baths2
 • space88 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 4,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ เชโลน่า เขาเต่า

เชโลน่า เขาเต่า (Chelona Khao Tao) คอนโดมิเนียมที่อยู่บนทำเลศักยภาพริมชายหาดเขาเต่า ซึ่งเต็มไปด้วยหาดทรายขาว น้ำทะเลใส และความเงียบสงบ ไม่กี่ก้าวก็สามารถสัมผัสกับเม็ดทรายขาวนวลเนียนได้อย่างสบายใจ คอนโดถูกรายล้อมไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีมากถึง 3 สระด้วยกัน เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่อยู่ริมทะเลช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี บรรยากาศร่มรื่นด้วยสวนหย่อมที่ได้มีการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางครบครันไม่ว่าจะเป็น ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์หลากหลายที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างรื่นรมย์ รวมไปถึงระบบการรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับห้องพักก็จะมีให้เลือกหลายแบบ รวมทั้งเพนท์เฮ้าส์ระดับ Super luxury ก็มีให้จับจองเป็นเจ้าของได้ในโครงการนี้เช่นกัน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความหรูหรา คำนึงถึงการใช้งานของพื้นที่ใช้สอยเพื่อให้เกิดประโยชน์คุ้มค่ามากที่สุด การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากหัวหินเพียง 20 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งด้วยกัน อาทิเช่น อุทยานราชภักดิ์, ตลาดจั๊กจั่น, หาดเขาตะเกียบ, และศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นและเพียบพร้อมไปด้วยความสุขกายสบายใจตลอดการพักอาศัยรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการเชโลน่า เขาเต่า (Chelona Khao Tao) เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม low-rise สูง 7 ชั้น 5 อาคาร มีห้องพักทั้งหมด 174 ยูนิต โดยมีเนื้อที่โครงการประมาณ 6 ไร่ 3 งาน 54.70 ตารางวา ตั้งอยู่ที่ 108/410 ซอยหัวหิน 101 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัย พ.ศ.2555 รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 46.50 - 60 ตร.ม.- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 64 - 141.50 ตร.ม.- เพนท์เฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอย 241.50 - 254 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ลานจอดรถ- ติดหน้าหาด- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางไปยังโครงการเดินทางด้วยรถยนต์ โดยเริ่มการเดินทางจาก หาดเขาเต่า ระยะทางประมาณ 650 เมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 3 นาที โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกประมาณ 300 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวาและขับต่อไปอีกประมาณ 190 เมตร หลังจากนั้นเลี้ยวขวาและขับต่อไปประมาณ 150 เมตร ก็จะเจอโครงการ เชโลน่า เขาเต่า (Chelona Khao Tao) อยู่ทางด้านขวา

 • beds1
 • baths1
 • space53 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 8,810,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เชโลน่า เขาเต่า

เชโลน่า เขาเต่า (Chelona Khao Tao) คอนโดมิเนียมที่อยู่บนทำเลศักยภาพริมชายหาดเขาเต่า ซึ่งเต็มไปด้วยหาดทรายขาว น้ำทะเลใส และความเงียบสงบ ไม่กี่ก้าวก็สามารถสัมผัสกับเม็ดทรายขาวนวลเนียนได้อย่างสบายใจ คอนโดถูกรายล้อมไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีมากถึง 3 สระด้วยกัน เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่อยู่ริมทะเลช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี บรรยากาศร่มรื่นด้วยสวนหย่อมที่ได้มีการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางครบครันไม่ว่าจะเป็น ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์หลากหลายที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างรื่นรมย์ รวมไปถึงระบบการรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับห้องพักก็จะมีให้เลือกหลายแบบ รวมทั้งเพนท์เฮ้าส์ระดับ Super luxury ก็มีให้จับจองเป็นเจ้าของได้ในโครงการนี้เช่นกัน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความหรูหรา คำนึงถึงการใช้งานของพื้นที่ใช้สอยเพื่อให้เกิดประโยชน์คุ้มค่ามากที่สุด การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากหัวหินเพียง 20 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งด้วยกัน อาทิเช่น อุทยานราชภักดิ์, ตลาดจั๊กจั่น, หาดเขาตะเกียบ, และศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นและเพียบพร้อมไปด้วยความสุขกายสบายใจตลอดการพักอาศัยรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการเชโลน่า เขาเต่า (Chelona Khao Tao) เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม low-rise สูง 7 ชั้น 5 อาคาร มีห้องพักทั้งหมด 174 ยูนิต โดยมีเนื้อที่โครงการประมาณ 6 ไร่ 3 งาน 54.70 ตารางวา ตั้งอยู่ที่ 108/410 ซอยหัวหิน 101 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัย พ.ศ.2555 รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 46.50 - 60 ตร.ม.- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 64 - 141.50 ตร.ม.- เพนท์เฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอย 241.50 - 254 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ลานจอดรถ- ติดหน้าหาด- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางไปยังโครงการเดินทางด้วยรถยนต์ โดยเริ่มการเดินทางจาก หาดเขาเต่า ระยะทางประมาณ 650 เมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 3 นาที โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกประมาณ 300 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวาและขับต่อไปอีกประมาณ 190 เมตร หลังจากนั้นเลี้ยวขวาและขับต่อไปประมาณ 150 เมตร ก็จะเจอโครงการ เชโลน่า เขาเต่า (Chelona Khao Tao) อยู่ทางด้านขวา

 • beds2
 • baths2
 • space81 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 8,299,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน

พบกับคอนโดสวยติดริมหาดเขาตะเกียบเหนือ บรรยากาศดี พร้อมที่จะยกระดับวันพักผ่อนของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้นที่ Veranda Residence Hua Hin คอนโดมิเนียมสุดหรูตั้งอยู่ติดกับเขาตะเกียบ อีกทั้งยังตั้งอยู่ติดกับชายหาด และยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ภายในโครงการยังมีวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเขาตะเกียบ และยังเติมเต็มบรรยากาศในการพักผ่อนด้วยพื้นที่สีเขียวจำนวนมาก เพื่อให้ผู้เข้าพักอาศัยได้ดื่มด่ำไปกับอากาศบริสุทธิ์และรับลมทะเลไปพร้อม ๆ กันได้อีกด้วย ตัวโครงการได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ในสไตล์รีสอร์ท เน้นโทนสีฟ้า-ขาว ตัดกับพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมอยู่รอบโครงการ ภายในห้องพักได้มีการออกแบบห้องนั่งเล่นให้มีความกว้างขวางเป็นพิเศษ ทันสมัย มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน และระเบียงขนาดกว้างให้คุณได้ออกไปสัมผัสกับบรรยากาศของการพักผ่อนที่ไม่แตกต่างจากการเข้าพักในรีสอร์ท นอกจากนี้ Veranda Residence Hua Hin ยังมีบริการมาตรฐานระดับโรงแรมให้แก่ผู้พักอาศัยอีกด้วยรวมไปถึงการเป็นสมาชิกของ Veranda Group ที่จะได้รับส่วนลดพิเศษต่าง ๆ ในเครือวีรันดา และการใช้บริการต่าง ๆ ในโรงแรมเวอร์โซ หัวหินที่อยู่ติดกัน อีกทั้งตัวโครงการยังตั้งอยู่ในทำเลที่มีความสะดวกสบายในการเดินทาง อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ตลาด ห้างสรรพสินค้า เช่น หาดเขาเต่า, วัดเขาตะเกียบ, ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน และศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน เป็นต้นรายละเอียดโครงการVeranda Residence Hua Hin (วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน) ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท วีรันดา รีสอร์ท โครงการมีลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 3-7 ชั้น จำนวน 5 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 270 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2563รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน ขนาด 41-46 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 63-72 ตร.ม.- 3 ห้องนอน ขนาด 85-148 ตร.ม.- Penthouse แบบ Sky Penthouse, แบบ Beachfront Suite และแบบ Beachfront Jacuzzi Suiteสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Free Form- Sky fitness - ห้องอบไอน้ำ- สปา- ห้องสันทนาการสำหรับเด็ก- ห้องสำหรับการพบปะสังสรรค์- คาเฟ่ และ ร้านอาหาร- Hotel service- ที่จอดรถ - ที่จอดรถ Supercar- บริการแม่บ้าน- บริการซัก-อบ-รีด- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกโดยเข้าซอยหัวหิน 100/1 ประมาณ 67 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 500 เมตร แล้วกลับรถเพื่อตรงต่อไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร จากนั้นให้ขับรถชิดซ้ายไว้และตรงต่อไปอีกประมาณ 2.9 กิโลเมตร เมื่อถึงทางแยกให้ขับรถตรงต่อไปบนถนนตะเกียบ อีกประมาณ 240 เมตรก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space64 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 8,200,000

ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ เบลล่า คอสต้า

Bella Costa คอนโดมิเนียมสุดหรูที่จะช่วยเติมเต็มความสุขและเพิ่มสีสันให้กับทุก ๆ วันของคุณเป็นวันพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เพียงแค่คุณก้าวออกจากคอนโดไม่กี่ก้าวก็สามารถสัมผัสกับหาดทรายและเสียงคลื่นได้อย่างเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง โดยโครงการได้ออกแบบตัวอาคารมาในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนซึ่งโดดเด่นจากการตกแต่งด้วยสีสันอันสดใส รายล้อมไปด้วยสวนสวยสไตล์ Romantic Garden ให้ความรู้สึกอบอุ่น โรแมนติก และเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดริมหาดให้คุณได้พักผ่อนเหมือนอยู่ในรีสอร์ทส่วนตัว ภายในห้องพักยังโดดเด่นด้วยการออกแบบให้ห้องมีเพดานสูงมากกว่าคอนโดทั่วไปแบบ MOFF (Maximum Of Flexible Function) โดยมีช่องแสงขนาดใหญ่ ดีไซน์หรู กว้างขวาง โปร่ง ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างแสนสบายกับครอบครัวโครงการ Bella Costa พร้อมให้คุณได้มาดื่มด่ำกับบรรยากาศอันเงียบสงบและความงดงามของธรรมชาติบนชายหาดเขาเต่า ติดกับวนอุทยาน ปราณบุรี ไม่ไกลจากหัวหิน รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ สนามบินหัวหิน, โรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน, สวนน้ำ วานา นาวา, ตลาดจั๊กจั่น, อุทยานราชภักดิ์ และหาดสวนสนประดิพัทธ์ เป็นต้น ข้อมูลโครงการBella Costa ตั้งอยู่ที่ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น 4 อาคาร และ 7 ชั้น 2 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 323 ยูนิต ซึ่งโครงการได้ถูกพัฒนาโดยบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค และได้สร้างเสร็จแล้วในปี พ.ศ. 2559 รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 45-56 ตร.ม.- Duplex (MOFF Design) 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 62.5-81.5 ตร.ม.- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 60-67 ตร.ม.- 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 78-96 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- จากุซซี่- คลับเฮ้าส์- สนามเด็กเล่น- สปา- ซาวน่า- ฟิตเนส- แผนกต้อนรับ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอุทยานราชภักดิ์ ให้ขับรถเลี้ยวซ้ายออกจากอุทยานฯเข้าสู่ถนนเพชรเกษม (ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4) ขับตรงไปประมาณ 450 เมตร จากนั้นกลับรถแล้วขับตรงต่อไปอีกประมาณ 6.6 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้ายเพื่อขับตรงไปอีก 220 เมตร เมื่อถึงทางแยกเล็ก ๆ ให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ตรงไปอีกประมาณ 4 กิโลเมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space56 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 7,770,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ บ้านแสนสุข

Baan Sansuk (บ้านแสนสุข) คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์จากแบรนด์แสนสิริ ที่ถูกออกแบบและตกแต่งมาในสไตล์ Impressive Nature โดยการผสมผสานความสวยงามของธรรมชาติกับความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมให้คุณได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศอันสดชื่นของชายหาดที่ตั้งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 75 เมตร อีกทั้งยังมีการออกแบบสระว่ายน้ำแบบ Modern Seascape ที่มีความยาวถึง 230 เมตร ให้เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อน และเล่นน้ำเพื่อความผ่อนคลาย พร้อมกับดื่มด่ำวิวทะเลที่อยู่ด้านหน้าได้แบบใกล้ชิดได้อีกด้วยนอกจากนี้ทางโครงการยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส แผนกต้อนรับ สวนหย่อม ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิด เป็นต้น อีกทั้งทางโครงการยังตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย เช่น สวนน้ำ วานา นาวา, ตลาดจั๊กจั่น, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน, ตลาดฉัตรไชย และวังไกลกังวล เป็นต้น วันนี้ "บ้านแสนสุข" พร้อมที่จะมอบและเติมเต็มความสุขให้แก่คุณและทุกคนในครอบครัวแล้วข้อมูลโครงการBaan Sansuk (บ้านแสนสุข) ตั้งอยู่ที่ถนนหนองแก-ตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น จำนวน 8 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 200 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดยแสนสิริ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2553 รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 50 ตร.ม.- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 70 ตร.ม.- 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 186 ตร.ม.- Penthouse 4 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 186 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- จากุซซี่- สวนหย่อม- ฟิตเนส- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ให้ขับรถเลี้ยวซ้ายเพื่อออกจากศูนย์การค้าแล้วขับตรงไปประมาณ 500 เมตร แล้วจึงกลับรถ จากนั้นให้ขับรถตรงต่อไปบนถนนเพชรเกษมเป็นระยะทางประมาณ 1.2 กิโลเมตร เมื่อถึงทางแยกให้ชิดซ้ายไปตามซอยหัวหิน 87 ขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space53 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 5,600,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ ลาส ตอร์ตูกัส

Las Tortugas Condo (ลาส ตอร์ตูกัส) คอนโดมิเนียมที่พร้อมจะมาเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และสีสัน ภายใต้บรรยากาศแบบสบาย ๆ คอนโดถูกออกแบบมาในสไตล์ Mexican Caribbean ตกแต่งด้วยสีสันสดใสที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและความมีชีวิตชีวา นำเสนอห้องนอนที่มีขนาดตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน มาพร้อมด้วยพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ และระเบียงส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และสวนหย่อมสีเขียวแสนสดใส ลาส ตอร์ตูกัส พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณและครอบครัว ด้วยความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ตั้งอยู่ติดชายหาดเขาเต่า ซึ่งถือว่าเป็นทำเลศักยภาพที่ตั้งอยู่ทางด้านทิศใต้ของหัวหิน ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายในการเดินทาง และยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน, สถานีรถไฟหัวหิน, ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน, หาดหัวหิน และตลาดฉัตรไชย เป็นต้น ข้อมูลโครงการลาส ตอร์ตูกัส ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น จำนวน 5 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 159 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดยแสนสิริ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2551รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน ขนาด 56.53-61.07 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 83.42-89.43 ตร.ม.- 3 ห้องนอน ขนาด 113.82-134.62 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- จากุซซี่- บาร์- สนามเด็กเล่นในร่มและกลางแจ้ง- สวนหย่อม- ฟิตเนส- การจัดการโรงแรม- ร้านอาหาร- ที่จอดรถ- แผนกต้อนรับ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- CCTVข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากสวนน้ำ วานา นาวา ให้ขับรถเลี้ยวซ้ายออกจากสวนน้ำเพื่อเข้าสู่ถนนเพชรเกษม (ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4) แล้วให้ชิดขวาและขับตรงไปเป็นระยะทางประมาณ 6.65 กิโลเมตร จากนั้นให้ชิดซ้ายและขับตรงต่อไปอีกประมาณ 400 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3325 เป็นระยะทางประมาณ 350 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับตรงไปอีกประมาณ 140 เมตร ก็จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space83 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 8,900,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน

พบกับคอนโดสวยติดริมหาดเขาตะเกียบเหนือ บรรยากาศดี พร้อมที่จะยกระดับวันพักผ่อนของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้นที่ Veranda Residence Hua Hin คอนโดมิเนียมสุดหรูตั้งอยู่ติดกับเขาตะเกียบ อีกทั้งยังตั้งอยู่ติดกับชายหาด และยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ภายในโครงการยังมีวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเขาตะเกียบ และยังเติมเต็มบรรยากาศในการพักผ่อนด้วยพื้นที่สีเขียวจำนวนมาก เพื่อให้ผู้เข้าพักอาศัยได้ดื่มด่ำไปกับอากาศบริสุทธิ์และรับลมทะเลไปพร้อม ๆ กันได้อีกด้วย ตัวโครงการได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ในสไตล์รีสอร์ท เน้นโทนสีฟ้า-ขาว ตัดกับพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมอยู่รอบโครงการ ภายในห้องพักได้มีการออกแบบห้องนั่งเล่นให้มีความกว้างขวางเป็นพิเศษ ทันสมัย มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน และระเบียงขนาดกว้างให้คุณได้ออกไปสัมผัสกับบรรยากาศของการพักผ่อนที่ไม่แตกต่างจากการเข้าพักในรีสอร์ท นอกจากนี้ Veranda Residence Hua Hin ยังมีบริการมาตรฐานระดับโรงแรมให้แก่ผู้พักอาศัยอีกด้วยรวมไปถึงการเป็นสมาชิกของ Veranda Group ที่จะได้รับส่วนลดพิเศษต่าง ๆ ในเครือวีรันดา และการใช้บริการต่าง ๆ ในโรงแรมเวอร์โซ หัวหินที่อยู่ติดกัน อีกทั้งตัวโครงการยังตั้งอยู่ในทำเลที่มีความสะดวกสบายในการเดินทาง อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ตลาด ห้างสรรพสินค้า เช่น หาดเขาเต่า, วัดเขาตะเกียบ, ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน และศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน เป็นต้นรายละเอียดโครงการVeranda Residence Hua Hin (วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน) ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท วีรันดา รีสอร์ท โครงการมีลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 3-7 ชั้น จำนวน 5 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 270 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2563รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน ขนาด 41-46 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 63-72 ตร.ม.- 3 ห้องนอน ขนาด 85-148 ตร.ม.- Penthouse แบบ Sky Penthouse, แบบ Beachfront Suite และแบบ Beachfront Jacuzzi Suiteสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Free Form- Sky fitness - ห้องอบไอน้ำ- สปา- ห้องสันทนาการสำหรับเด็ก- ห้องสำหรับการพบปะสังสรรค์- คาเฟ่ และ ร้านอาหาร- Hotel service- ที่จอดรถ - ที่จอดรถ Supercar- บริการแม่บ้าน- บริการซัก-อบ-รีด- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกโดยเข้าซอยหัวหิน 100/1 ประมาณ 67 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 500 เมตร แล้วกลับรถเพื่อตรงต่อไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร จากนั้นให้ขับรถชิดซ้ายไว้และตรงต่อไปอีกประมาณ 2.9 กิโลเมตร เมื่อถึงทางแยกให้ขับรถตรงต่อไปบนถนนตะเกียบ อีกประมาณ 240 เมตรก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space68 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 18,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 3 ห้องนอน ในโครงการ วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน

พบกับคอนโดสวยติดริมหาดเขาตะเกียบเหนือ บรรยากาศดี พร้อมที่จะยกระดับวันพักผ่อนของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้นที่ Veranda Residence Hua Hin คอนโดมิเนียมสุดหรูตั้งอยู่ติดกับเขาตะเกียบ อีกทั้งยังตั้งอยู่ติดกับชายหาด และยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ภายในโครงการยังมีวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเขาตะเกียบ และยังเติมเต็มบรรยากาศในการพักผ่อนด้วยพื้นที่สีเขียวจำนวนมาก เพื่อให้ผู้เข้าพักอาศัยได้ดื่มด่ำไปกับอากาศบริสุทธิ์และรับลมทะเลไปพร้อม ๆ กันได้อีกด้วย ตัวโครงการได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ในสไตล์รีสอร์ท เน้นโทนสีฟ้า-ขาว ตัดกับพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมอยู่รอบโครงการ ภายในห้องพักได้มีการออกแบบห้องนั่งเล่นให้มีความกว้างขวางเป็นพิเศษ ทันสมัย มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน และระเบียงขนาดกว้างให้คุณได้ออกไปสัมผัสกับบรรยากาศของการพักผ่อนที่ไม่แตกต่างจากการเข้าพักในรีสอร์ท นอกจากนี้ Veranda Residence Hua Hin ยังมีบริการมาตรฐานระดับโรงแรมให้แก่ผู้พักอาศัยอีกด้วยรวมไปถึงการเป็นสมาชิกของ Veranda Group ที่จะได้รับส่วนลดพิเศษต่าง ๆ ในเครือวีรันดา และการใช้บริการต่าง ๆ ในโรงแรมเวอร์โซ หัวหินที่อยู่ติดกัน อีกทั้งตัวโครงการยังตั้งอยู่ในทำเลที่มีความสะดวกสบายในการเดินทาง อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ตลาด ห้างสรรพสินค้า เช่น หาดเขาเต่า, วัดเขาตะเกียบ, ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน และศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน เป็นต้นรายละเอียดโครงการVeranda Residence Hua Hin (วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน) ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท วีรันดา รีสอร์ท โครงการมีลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 3-7 ชั้น จำนวน 5 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 270 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2563รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน ขนาด 41-46 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 63-72 ตร.ม.- 3 ห้องนอน ขนาด 85-148 ตร.ม.- Penthouse แบบ Sky Penthouse, แบบ Beachfront Suite และแบบ Beachfront Jacuzzi Suiteสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Free Form- Sky fitness - ห้องอบไอน้ำ- สปา- ห้องสันทนาการสำหรับเด็ก- ห้องสำหรับการพบปะสังสรรค์- คาเฟ่ และ ร้านอาหาร- Hotel service- ที่จอดรถ - ที่จอดรถ Supercar- บริการแม่บ้าน- บริการซัก-อบ-รีด- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกโดยเข้าซอยหัวหิน 100/1 ประมาณ 67 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 500 เมตร แล้วกลับรถเพื่อตรงต่อไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร จากนั้นให้ขับรถชิดซ้ายไว้และตรงต่อไปอีกประมาณ 2.9 กิโลเมตร เมื่อถึงทางแยกให้ขับรถตรงต่อไปบนถนนตะเกียบ อีกประมาณ 240 เมตรก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space110 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 6,700,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ ซีริดจ์

ซีริดจ์ (SeaRidge) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีความสวยงาม และตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างหลากหลายเพราะมีลักษณะของที่อยู่อาศัยหลายประเภทด้วยกัน เช่น บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม เป็นต้น อีกทั้งโครงการยังล้อมรอบและเต็มไปด้วยทะเล ขุนเขาอันสวยงาม และความเขียวชอุ่ม ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนเชิงเขาสูง รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจหลีกหนีความเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตแบบสังคมเมืองแล้วมาซบธรรมชาติที่นี่ได้อย่างเต็มที่คอนโดได้รับการดูแลและตกแต่งอย่างพิถีพิถันเต็มไปด้วยความประณีต ด้วยการใช้โทนสีภายนอกที่สบายตาเข้ากับสภาพแวดล้อม สิ่งอำนวยความสะดวกเรียบง่ายมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ประดับประดาให้ความร่มรื่นอย่างสวยงาม ห้องฟิตเนสที่มาพร้อมอุปกรณ์ที่เหมาะแก่การออกกำลังกายหลายอย่าง รวมทั้งระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีมีคุณภาพ พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ ภายในห้องพักอาศัยมีพื้นที่กว้างขวางเต็มไปด้วยความทันสมัยและสะดวกสบาย แต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่าย ทุกยูนิตมีระเบียงส่วนตัวที่พร้อมรับชมวิวธรรมชาติของภูเขาอันเขียวขจี นอกจากนี้ ซีริดจ์ (SeaRidge) ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งด้วยกันไม่ว่าจะเป็น ตลาดน้ำสามพันนาม, หาดเขาตะเกียบ, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน และตลาดจั๊กจั่น ยิ่งทำให้การใช้ชีวิตอยู่อาศัยที่นี่ทั้งระยะสั้นและระยะยาวสะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างมีความสุข สามารถตอบโจทย์ได้ทุกเจเนอเรชั่นรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการซีริดจ์ (SeaRidge) เป็นโครงการประเภท Mixed use ที่รวมหลายประเภทไว้ในโครงการเดียว สำหรับประเภทของคอนโดมิเนียมจะเป็นแบบ low-rise สูง 6 ชั้น รวมห้องพักทั้งหมด 37 ยูนิต โดยมีเนื้อที่โครงการประมาณ 33 ไร่ โครงการสร้างแล้วเสร็จเมื่อ พ.ศ. 2554 ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรเกษมซอย 134 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 113 - 134 ตร.ม. - 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 137 - 355 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - สวนหย่อม - ฟิตเนส - ลานจอดรถ - แผนกต้อนรับ - กล้องวงจรปิด - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางไปยังโครงการ- การเดินทางด้วยรถยนต์ ถ้าหากเริ่มเดินทางจาก ตลาดน้ำสามพันนาม ระยะทางประมาณ 15.2 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 19 นาที โดยให้ขับรถมุ่งหน้าลงใต้ตามทางหลวงหมายเลข 1010 ประมาณ 9.2 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) ขับต่อไปประมาณ 5.2 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยหัวหิน 136 และไปต่ออีกประมาณ 350 เมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวขวาและขับต่อไปอีก 400 เมตร เลี้ยวซ้ายและขับต่อไปอีกประมาณ 46 เมตร คุณก็จะเจอโครงการ ซีริดจ์ (SeaRidge) อยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space134 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 28,000,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 3 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน

พบกับคอนโดสวยติดริมหาดเขาตะเกียบเหนือ บรรยากาศดี พร้อมที่จะยกระดับวันพักผ่อนของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้นที่ Veranda Residence Hua Hin คอนโดมิเนียมสุดหรูตั้งอยู่ติดกับเขาตะเกียบ อีกทั้งยังตั้งอยู่ติดกับชายหาด และยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ภายในโครงการยังมีวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเขาตะเกียบ และยังเติมเต็มบรรยากาศในการพักผ่อนด้วยพื้นที่สีเขียวจำนวนมาก เพื่อให้ผู้เข้าพักอาศัยได้ดื่มด่ำไปกับอากาศบริสุทธิ์และรับลมทะเลไปพร้อม ๆ กันได้อีกด้วย ตัวโครงการได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ในสไตล์รีสอร์ท เน้นโทนสีฟ้า-ขาว ตัดกับพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมอยู่รอบโครงการ ภายในห้องพักได้มีการออกแบบห้องนั่งเล่นให้มีความกว้างขวางเป็นพิเศษ ทันสมัย มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน และระเบียงขนาดกว้างให้คุณได้ออกไปสัมผัสกับบรรยากาศของการพักผ่อนที่ไม่แตกต่างจากการเข้าพักในรีสอร์ท นอกจากนี้ Veranda Residence Hua Hin ยังมีบริการมาตรฐานระดับโรงแรมให้แก่ผู้พักอาศัยอีกด้วยรวมไปถึงการเป็นสมาชิกของ Veranda Group ที่จะได้รับส่วนลดพิเศษต่าง ๆ ในเครือวีรันดา และการใช้บริการต่าง ๆ ในโรงแรมเวอร์โซ หัวหินที่อยู่ติดกัน อีกทั้งตัวโครงการยังตั้งอยู่ในทำเลที่มีความสะดวกสบายในการเดินทาง อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ตลาด ห้างสรรพสินค้า เช่น หาดเขาเต่า, วัดเขาตะเกียบ, ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน และศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน เป็นต้นรายละเอียดโครงการVeranda Residence Hua Hin (วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน) ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท วีรันดา รีสอร์ท โครงการมีลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 3-7 ชั้น จำนวน 5 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 270 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2563รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน ขนาด 41-46 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 63-72 ตร.ม.- 3 ห้องนอน ขนาด 85-148 ตร.ม.- Penthouse แบบ Sky Penthouse, แบบ Beachfront Suite และแบบ Beachfront Jacuzzi Suiteสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Free Form- Sky fitness - ห้องอบไอน้ำ- สปา- ห้องสันทนาการสำหรับเด็ก- ห้องสำหรับการพบปะสังสรรค์- คาเฟ่ และ ร้านอาหาร- Hotel service- ที่จอดรถ - ที่จอดรถ Supercar- บริการแม่บ้าน- บริการซัก-อบ-รีด- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกโดยเข้าซอยหัวหิน 100/1 ประมาณ 67 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 500 เมตร แล้วกลับรถเพื่อตรงต่อไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร จากนั้นให้ขับรถชิดซ้ายไว้และตรงต่อไปอีกประมาณ 2.9 กิโลเมตร เมื่อถึงทางแยกให้ขับรถตรงต่อไปบนถนนตะเกียบ อีกประมาณ 240 เมตรก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 6,289,500

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ มาราเกซ เรสซิเดนซ์

Marrakesh Residences (มาราเกซ เรสซิเดนซ์)มิติสีสันการใช้ชีวิต กับที่พักตากอากาศที่คงคอนเซ็ปต์ "Moroccan style" ที่ "มาราเกซ เรสซิเดนซ์" คอนโดมิเนียม ที่มีการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความเป็นโมร็อกโก ที่ผสมผสานความเป็นทรอปิคอลของสวนหย่อม ของคอนโดมิเนียมแห่งนี้ ได้อย่างลงตัว บรรยากาศที่อบอวลไปด้วย เรื่องราวแห่งความสุข ในห้วงเวลาที่สุดแสนจะพิเศษ ที่คุณสัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรก ด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบห้องพักไม่ให้เหมือนใคร เลือกใช้โทนสีที่มีสีสัน สดใส และใช้วัสดุตกแต่ง ที่พรีเมียม รวมถึงคอนโดมิเนียมที่มาพร้อมด้วย สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ที่เน้นความเป็นส่วนตัว ฟิตเนส และ Direct Beach Access เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณได้สมบูรณ์แบบ ในสังคมที่มีคุณภาพ ควบคู่ไปกับความปลอดภัย เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่ล้ำค่า กับคนพิเศษของคุณ ที่ มาราเกซ เรสซิเดนซ์รายละเอียดโครงการ Marrakesh Residences (มาราเกซ เรสซิเดนซ์) เป็นคอนโดมิเนียม พัฒนาภายใต้ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่บน ตำบล หนองแก อำเภอ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งโครงการสร้างเสร็จเมื่อปี 2554 โดยมีจำนวน 2 อาคาร 8 ชั้น และจำนวนที่พักทั้งหมด 339 ยูนิต ลักษณะและขนาดโครงการ-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 45-55 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 111 ตารางเมตร-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 167-180 ตารางเมตร-4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ-ฟิตเนส-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-ที่จอดรถ-Direct Beach Accessการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ มาราเกซ เรสซิเดนซ์ บนซอยหัวหิน 87 จากบริเวณชุมชนหัวถนน โดยมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกบนซอยดังกล่าวประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นเบี่ยงซ้ายเข้าสู่ถนน หมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) ประมาณ 400 เมตร และให้คุณกลับรถ อีกประมาณ 210 เมตร และเลี้ยวซ้าย ประมาณ 17 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวา อีก 160 เมตร ก็จะพบกับโครงการ มาราเกซ เรสซิเดนซ์ อยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space44 m²
 • property typeคอนโด

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 2,400,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด สตูดิโอ ในโครงการ บ้าน เคียง ฟ้า

บ้านเคียงฟ้า (Baan Kiang Fah) คอนโดมิเนียมไฮไรส์หนึ่งเดียวในหัวหิน ด้วยสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น เปิดรับวิวทะเลได้ทุกมุมมอง ให้ผู้อาศัยได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ ได้ในทุกยูนิต ทั้งวิวทะเล วิวเมือง และวิวภูเขา เพื่อรองรับการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ตัวโครงการอยู่ใกล้กับ True Arena และแหล่งชอปปิ้งชื่อดังของหัวหิน อย่างตลาดจั๊กจั่น ห่างไปเพียง 2.4 กิโลเมตรที่ตั้งถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียดโครงการบ้านเคียงฟ้าจากแสนสิริ เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 26 ชั้น บนเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 616 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 185 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน) ลิฟต์โดยสาร 4 ตัว สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2558ลักษณะห้อง - สตูดิโอ ขนาด 30.54-32.53 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 55.64-62.76 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาด 97.03 ตร.ม.ทางโครงการขายห้องแบบ Fully Furnished สิ่งอำนวยความสะดวก - ที่จอดรถ - ลิฟต์ - สระว่ายน้ำ - พื้นที่พักผ่อน - ห้องสมุด - ฟิตเนส - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว - ระบบผ่านเข้า-ออกด้วยคีย์การ์ด - ระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV การเดินทาง หากเดินทางมาจากสนามบินหัวหิน ให้ใช้ถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) มุ่งหน้าไปยังหาดหัวหิน ตรงไปด้วยระยะทาง 10.8 กิโลเมตร และให้กลับรถ ขับตรงไปจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • baths1
 • space31 m²
 • property typeคอนโด

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 2,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด สตูดิโอ ในโครงการ จามจุรี คอนโด

จบทุกการค้นหาของคุณไปกับ "จามจุรี คอนโด" โครงการสุดพิเศษในทำเลย่านหาดเขาตะเกียบ ให้วิวสุดอลังการ รายล้อมไปด้วยย่านศูนย์การค้า แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อมากมายในละแวกใกล้เคียง นอกจากนี้ยังสะดวกสบายไปกับพื้นที่ส่วนกลางในคอนโด ที่จัดเต็มไปพร้อมกับสระว่ายน้ำ ที่นั่งเล่น ร้านอาหาร และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักในโครงการให้บรรยากาศการพักผ่อนอย่างจัดเต็ม มีทั้งห้องวิวทะเลและวิวสระว่ายน้ำ ทุก ๆ ยูนิตออกแบบระเบียงกว้างขวาง และภายในติดตั้งเฟอร์นิเจอร์มาอย่างครบครัน เป็นคอนโดมิเนียมตากอากาศที่เหมาะกับการพักอาศัย และการลงทุนอย่างแท้จริง รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการจามจุรี คอนโด เป็นโครงการคอนโดมิเนียมประเภท High Rise สูง 23 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 300 ยูนิต โครงการตั้งอยู่ที่ ซอย อ่าวหัวดอน 3 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 40-45 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 90-120 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- Lobby- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำส่วนกลาง- ร้านอาหารในโครงการ- ที่จอดรถ- ลิฟต์โดยสาร- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากเมืองหัวหิน ใช้ถนนเพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) ให้ตรงไปประมาณ 4 กิโลเมตร จึงจะเจอทางแยกถนนหนองแก-ตะเกียบ ให้มุ่งตรงไปตามทางอีกประมาณ 3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยหัวดอน 3 และตรงไปเพียงเล็กน้อยจึงจะเจอโครงการ ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ

 • baths1
 • space40 m²
 • property typeคอนโด

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 2,200,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด สตูดิโอ ในโครงการ บ้าน อิ่ม เอม

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ โครงการ "บ้านอิ่มเอม" คอนโดมิเนียมสุดพิเศษ ที่จะทำให้คุณอิ่มเอมใจในทุก ๆ มิติของการใช้ชีวิต มาพร้อมทำเลศักยภาพ ย่านหาดเขาตะเกียบ รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในท้องถิ่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหาดเขาตะเกียบ อุทยานราชภักดิ์ วัดเขาตะเกียบ และหาดหัวหิน เป็นต้น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับ พื้นที่ส่วนกลาง ที่รายล้อมไปด้วยสวนสีเขียวร่มรื่น สระว่ายน้ำ และที่จอดรถรอบ ๆ โครงการ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมการตกแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์น สีโทนอบอุ่น เหมาะกับการพักผ่อน ทั้งนี้ โครงการ "บ้านอิ่มเอม" ออกแบบขนาดห้องมาอย่างหลากหลาย มีทั้งห้องวิวเมือง และวิวสวนหย่อม เพื่อให้คุณเลือกพักอาศัย ในสไตล์ที่เป็นคุณ รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการบ้านอิ่มเอม เป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise มีจำนวน 8 ชั้น รวมห้องพักทั้งหมด 172 ยูนิต ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 2-0-6.9 ไร่ เป็นโครงการจากเครือคุณภาพ "แสนสิริ" ตั้งอยู่ที่ถนนหนองแก-ตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รูปแบบและขนาดของห้องพัก - สตูดิโอ (29 ตารางเมตร) - 1 ห้องนอน (47 ตารางเมตร) - 2 ห้องนอน (61 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวก - Lobby - แผนกต้อนรับ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำส่วนกลาง - ที่จอดรถ - ลิฟต์โดยสาร - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - คีย์การ์ดระบบ One Card Accessการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากเมืองหัวหิน ใช้ถนนเพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) ให้ตรงไปตามทางจนกระทั่งเจอแยกบ้านเขาตะเกียบ จากนั้นมุ่งเข้าสู่ถนนหนองแก-ตะเกียบ และตรงไปอีกประมาณ 1.4 กิโลเมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่ด้านขวามือ

 • baths1
 • space30 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 5,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน คุ้น เคย

Baan Kun Koey (บ้านคุ้นเคย)เปิดประสบการณ์ใหม่ ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน "บ้านคุ้นเคย" บนทำเลหัวหิน ถิ่นแห่งมนต์ขลังและความสุขที่คุ้นเคย รื่นรมย์ไปกับกลิ่นอายทะเล เสียงคลื่นที่กระทบฝั่ง บนหาดทรายสีทอง ให้คุณมีวันพักผ่อนชิลล์ ๆ กับช่วงเวลาแห่งความสุขที่กำหนดได้ พร้อมแนวคิดที่ทางโครงการบ้านคุ้นเคย ได้ออกแบบมาให้มีความผสมผสาน สถาปัตยกรรมทั้งภายในและภายนอกโครงการ มาในรูปแบบสไตล์รีสอร์ทที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับการปรับใช้โทนสีน้ำตาล ขาว และโทนสีอุ่น ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เข้ากับบรรยากาศ และสิ่งแวดล้อมของเมืองหัวหินแห่งนี้ ซึ่งทางโครงการมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สวยงาม ฟิตเนสที่มีมาตรฐาน คลับเฮ้าส์สุดหรู ห้องซักรีดและอบแห้ง และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงโครงการบ้านคุ้นเคยแห่งนี้ ตั้งไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวก หรือสถานที่ท่องเที่ยว ของเมืองหัวหินอย่างเช่น หาดหัวหิน พระราชวังไกลกังวล มาร์เก็ต วิลเลจ นอกจากนี้ โครงการห่างจากถนนใหญ่ อย่างถนนเพชรเกษม เพียงไม่กี่เมตร คุณก็สามารถเดินทางไปไหนได้ อย่างสะดวกและรวดเร็ว อย่างไร้ขีดจำกัด รายละเอียดโครงการBaan Kun Koey (บ้านคุ้นเคย) เป็นคอนโดมิเนียมถูกพัฒนาภายใต้ บริษัท อาณาวรรธณ์ จำกัด (ในเครือแสนสิริ) ตั้งอยู่บน ถนน เพชรเกษม ตำบล หนองแก อำเภอ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ บนพื้นที่โครงการทั้งหมด 4 ไร่ 29.9 ตารางวา โดยบ้านคุ้นเคย สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2556 คอนโดมิเนียมนี้ มี 2 อาคาร จำนวน 8 ชั้นและมีจำนวนที่พักทั้งหมด 302 ยูนิตลักษณะห้องและขนาดห้อง-สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30-31 ตารางเมตร-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 63-64 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ-ฟิตเนส-คลับเฮ้าส์-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV-ที่จอดรถ-โถงต้อนรับ- Key Card Access-ห้องซักรีดและอบแห้งการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการบ้านคุ้นเคย จากหอนาฬิกาหัวหิน โดยมุ่งหน้าไปทางตะวันออกเฉียงใต้ บนถนนเพชรเกษม ประมาณ 5.1 กิโลเมตร จากนั้นให้คุณกลับรถและขับตรงไป (ถนนเพชรเกษม) อีกประมาณ 1.7 กิโลเมตร ก็จะพบกับโครงการบ้านคุ้นเคย อยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space63 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 9,500,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ บ้านแสนสุข

Baan Sansuk (บ้านแสนสุข) คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์จากแบรนด์แสนสิริ ที่ถูกออกแบบและตกแต่งมาในสไตล์ Impressive Nature โดยการผสมผสานความสวยงามของธรรมชาติกับความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมให้คุณได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศอันสดชื่นของชายหาดที่ตั้งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 75 เมตร อีกทั้งยังมีการออกแบบสระว่ายน้ำแบบ Modern Seascape ที่มีความยาวถึง 230 เมตร ให้เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อน และเล่นน้ำเพื่อความผ่อนคลาย พร้อมกับดื่มด่ำวิวทะเลที่อยู่ด้านหน้าได้แบบใกล้ชิดได้อีกด้วยนอกจากนี้ทางโครงการยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส แผนกต้อนรับ สวนหย่อม ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิด เป็นต้น อีกทั้งทางโครงการยังตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย เช่น สวนน้ำ วานา นาวา, ตลาดจั๊กจั่น, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน, ตลาดฉัตรไชย และวังไกลกังวล เป็นต้น วันนี้ "บ้านแสนสุข" พร้อมที่จะมอบและเติมเต็มความสุขให้แก่คุณและทุกคนในครอบครัวแล้วข้อมูลโครงการBaan Sansuk (บ้านแสนสุข) ตั้งอยู่ที่ถนนหนองแก-ตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น จำนวน 8 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 200 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดยแสนสิริ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2553 รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 50 ตร.ม.- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 70 ตร.ม.- 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 186 ตร.ม.- Penthouse 4 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 186 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- จากุซซี่- สวนหย่อม- ฟิตเนส- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ให้ขับรถเลี้ยวซ้ายเพื่อออกจากศูนย์การค้าแล้วขับตรงไปประมาณ 500 เมตร แล้วจึงกลับรถ จากนั้นให้ขับรถตรงต่อไปบนถนนเพชรเกษมเป็นระยะทางประมาณ 1.2 กิโลเมตร เมื่อถึงทางแยกให้ชิดซ้ายไปตามซอยหัวหิน 87 ขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space69 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 2,250,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 1 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ Dusit D2 residence, 1 bedroom apartment for sale

Dusit D2 Residences (ดุสิต ดีทู เรสซิเดนเซส)เติมเต็มอิสระของการพักผ่อน รังสรรค์ทุกความสะดวกสบาย ด้วยบริการ Concierge ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด มาตรฐานการบริการ ระดับโรงแรมได้ที่ "ดุสิต ดีทู เรสซิเดนเซส" คอนโดมิเนียมตากอากาศสุดหรู มาพร้อมกับ การดีไซน์ที่ทันสมัย ในรูปแบบ Modern Contemporary ร่วมสมัย ครบครันไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก สุดไฮเอนด์ อาทิ การปลดล็อกประตูห้องพัก ด้วยระบบ Mobile Key Access และ Exclusive sunken pool นอกจากนี้ควบคู่มาพร้อม เฟอร์นิเจอร์ Built-in และ Fully Furnished เพื่ออิสระในทุกความต้องการ ของการพักผ่อนที่แท้จริง พร้อมให้คุณเปิดรับ ทุกประสบการณ์บนทำเล ใจกลางเมืองหัวหิน อีกทั้งในระยะใกล้ ๆ ยังมีแหล่งความอุดมสมบูรณ์อย่าง ตลาดโต้รุ่งหัวหิน Cicada market , สวนน้ำ Vananava และคอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ อย่างบลูพอร์ต เป็นต้น รวมทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อตอบโจทย์ ทุกความต้องการ อย่างลงตัวที่ ดุสิต ดีทู เรสซิเดนเซสรายละเอียดโครงการ ดุสิต ดีทู เรสซิเดนเซส เป็นโครงการประเภท คอนโดมิเนียม ซึ่งถูกพัฒนาภายใต้ บริษัท เอ็นริช สเตทส จำกัด โดยมีเนื้อที่ทั้งหมด 3-1-63 ไร่ ตั้งอยู่บน ซอย หัวหิน 106 ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise 2 อาคาร 8 ชั้น และ จำนวนที่พักทั้งหมด 364 ยูนิต ลักษณะห้องและขนาดห้อง -สตูดิโอ:ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26 ตารางเมตร-1 ห้องนอน: ขนาดพื้นที่ใช้สอย 29 ตารางเมตร-1 ห้องนอน Corner: ขนาดพื้นที่ใช้สอย 33 ตารางเมตร-1 ห้องนอน Suites: ขนาดพื้นที่ใช้สอย 41 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-Grand panoramic lobby-Mailbox-Exclusive sunken pool และสวน-สระว่ายน้ำ-ฟิตเนส-Kid’s Room-Co-Working Space-สวนพักผ่อน-ระบบ Mobile Key Access-Access Card Control-CCTV-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ ดุสิต ดีทู เรสซิเดนเซส โดยเริ่มจากหาดหัวหิน มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก บนซอย ดำเนินเกษม 230 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนนเรศดำริห์ ประมาณ 500 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง และขับตรงไป 2.7 กิโลเมตร จากนั้นให้เบี่ยงซ้าย เพื่อเข้าสู่ซอย หัวหิน 87 อีกประมาณ 170 เมตร และขับตรงไป 700 เมตร จนเข้าสู่ซอย หนองแก-ตะเกียบ และขับตรงไปประมาณ 280 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย ก็จะพบกับโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space31 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

฿ 8,200,000

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ขาย 2 เตียง คอนโด ใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เชโลน่า เขาเต่า

เชโลน่า เขาเต่า (Chelona Khao Tao) คอนโดมิเนียมที่อยู่บนทำเลศักยภาพริมชายหาดเขาเต่า ซึ่งเต็มไปด้วยหาดทรายขาว น้ำทะเลใส และความเงียบสงบ ไม่กี่ก้าวก็สามารถสัมผัสกับเม็ดทรายขาวนวลเนียนได้อย่างสบายใจ คอนโดถูกรายล้อมไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีมากถึง 3 สระด้วยกัน เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่อยู่ริมทะเลช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี บรรยากาศร่มรื่นด้วยสวนหย่อมที่ได้มีการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางครบครันไม่ว่าจะเป็น ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์หลากหลายที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างรื่นรมย์ รวมไปถึงระบบการรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับห้องพักก็จะมีให้เลือกหลายแบบ รวมทั้งเพนท์เฮ้าส์ระดับ Super luxury ก็มีให้จับจองเป็นเจ้าของได้ในโครงการนี้เช่นกัน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความหรูหรา คำนึงถึงการใช้งานของพื้นที่ใช้สอยเพื่อให้เกิดประโยชน์คุ้มค่ามากที่สุด การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากหัวหินเพียง 20 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งด้วยกัน อาทิเช่น อุทยานราชภักดิ์, ตลาดจั๊กจั่น, หาดเขาตะเกียบ, และศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นและเพียบพร้อมไปด้วยความสุขกายสบายใจตลอดการพักอาศัยรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการเชโลน่า เขาเต่า (Chelona Khao Tao) เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม low-rise สูง 7 ชั้น 5 อาคาร มีห้องพักทั้งหมด 174 ยูนิต โดยมีเนื้อที่โครงการประมาณ 6 ไร่ 3 งาน 54.70 ตารางวา ตั้งอยู่ที่ 108/410 ซอยหัวหิน 101 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัย พ.ศ.2555 รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 46.50 - 60 ตร.ม.- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 64 - 141.50 ตร.ม.- เพนท์เฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอย 241.50 - 254 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ลานจอดรถ- ติดหน้าหาด- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางไปยังโครงการเดินทางด้วยรถยนต์ โดยเริ่มการเดินทางจาก หาดเขาเต่า ระยะทางประมาณ 650 เมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 3 นาที โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกประมาณ 300 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวาและขับต่อไปอีกประมาณ 190 เมตร หลังจากนั้นเลี้ยวขวาและขับต่อไปประมาณ 150 เมตร ก็จะเจอโครงการ เชโลน่า เขาเต่า (Chelona Khao Tao) อยู่ทางด้านขวา

 • beds2
 • baths2
 • space75 m²
 • property typeคอนโด