ภูเก็ต
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน ภูเก็ต

มี 10,631

sorting icon

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 7,600,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 3 ห้องนอน ในโครงการ เบล แอร์ พันวา

Bel Air Panwa (เบลแอร์พันวา)Bel Air Panwa (เบลแอร์พันวา) คอนโดมิเนียมสุดทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของเกาะภูเก็ตพร้อมมอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ซึ่งภายในโครงการได้ออกแบบอาคารด้วยการผสมผสานกันระหว่างดีไซน์ร่วมสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีการออกแบบให้ทุกยูนิตเปิดรับทัศนียภาพวิวทะเลอันดามันที่สวยงามได้อย่างตรึงตาตรึงใจ รวมไปถึงให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย สปา สนามเด็กเล่น ร้านอาหารภายในโครงการ รวมไปถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ทางโครงการยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดพันวา และสามารถเดินเท้าไปยังหาดโดยใช้เวลาไม่นาน ไม่เพียงเท่านั้น โครงการยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ จุดชมวิวแหลมพันวา, หาดอ่าวยน, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, และโรงแรมเคปพันวาที่เป็นโรงแรมสุดหรูแห่งแรกของแหลมพันวา ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษกับโครงการ "เบลแอร์พันวา"ข้อมูลโครงการBel Air Panwa (เบลแอร์พันวา) ตั้งอยู่ที่ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 5 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 87 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปี พ.ศ. 2550รูปแบบห้องพัก- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 140 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- การจัดการโรงแรม- แผนกต้อนรับ- ร้านอาหารภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- จากุซซี่- บาร์- สนามเด็กเล่นในร่ม- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- ลานจอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณแหลมพันวา โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือไปตามถนนส่วนบุคคลในระยะทาง 650 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายไปยังถนนหมายเลข 4129 แล้วขับต่อไปเป็นระยะทางประมาณ 2.4 กิโลเมตร คุณจะพบกับตัวโครงการทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space214 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 7,900,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เบย์ชอร์ โอเชี่ยน วิว คอนโดมิเนียม

ขายอพาร์ทเมนท์ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัวและติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดีและสามารถรับชมทัศนียภาพอันสวยงามของหาดป่าตอง ภายในห้องยังมาพร้อมด้วยชุดครัวเต็มรูปแบบและห้องครัวแบบเปิด นอกจากนี้พื้นที่ส่วนกลางยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำ บาร์ริมสระ ร้านอาหาร และบริการรถรับ-ส่งไปยังชายหาด ไม่เพียงเท่านั้นอพาร์ทเมนท์แห่งนี้ยังตั้งอยู่ในย่านป่าตอง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมความบันเทิงครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ตลาดกลางคืน หาดป่าตอง ศูนย์การค้า ถนนบางลงซึ่งเป็นไฮไลท์ของป่าตอง และอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์สังคมเมืองและการลงทุนหรือเก็งกำไร

 • beds2
 • baths1
 • space95 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 3,500,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ในหาน ซี คอนโดมิเนียม

ในหาน ซี คอนโดมิเนียม (Naiharn Sea Condominium) คอนโดมิเนียมสุดโมเดิร์นพร้อมเข้าอยู่อาศัย โดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมที่เน้นการออกแบบในสไตล์ทรอปิคอล แปลกตาด้วยสีสันที่ร้อนแรง และผสมผสานไปกับบรรยากาศการพักผ่อนที่เงียบสงบ ภายใต้สภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์ของป่าไม้รอบ ๆ บริเวณโครงการได้อย่างลงตัว มอบพื้นที่สุดพิเศษกับความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อาศัยในทุกยูนิต ตลอดจนการใส่ใจในการตกแต่งทุกขั้นตอน เพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด จากตัวเลือกห้องพักตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึง 2 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มภายในโครงการ ตั้งแต่สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และแผนกต้อนรับที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ในหาน ซี คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ระหว่างหาดราไวย์และหาดในหานที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่กิโลเมตร ซึ่งเป็นชายหาดที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเหมาะแก่การพักผ่อน และเพียง 100 เมตรจากโครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งร้านค้า มินิมาร์ท และร้านอาหาร ซึ่งจะเห็นได้ว่าเราได้มอบโอกาสการลงทุนที่ดีกว่า และเพื่อตอบสนองกับความต้องการของผู้อาศัยได้ทุกรูปแบบรายละเอียดโครงการ ในหาน ซี คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ที่ซอยสวนวัด ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีห้องพักอาศัย 79 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ. 2562 รูปแบบห้องพัก - สตูดิโอ ขนาด 60 ตร.ม. - 1 ห้องนอน ขนาด 35-50 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 72-120 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - ฟิตเนส - คาเฟ่ - สปา - ร้านค้า - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถ - รถ Shuttle bus รับ-ส่งไปยังหาดในหาน - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV บริการอื่น ๆ บริการแม่บ้าน การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากหน้าหาดราไวย์ ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ บนถนนหมายเลข 4030 ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 1.2 กม. จากนั้นเลี้ยวขวาขับตรงต่อไปอีก 1.2 กม. และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสวนวัด ตรงต่อไปอีก 280 เมตร และเลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับตรงต่อไปประมาณ 80 เมตร จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 9,200,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด สตูดิโอ ในโครงการ เดอะ ชาร์ม

The Charm (เดอะ ชาร์ม)ประสบการณ์กับการพักผ่อนอย่างสุปรีดิ์ ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณย่างกรายเข้ามา ก็จะพบกับความสุดพิเศษ จากทางโครงการ ได้สรรค์สร้างความเลิศหรู และบริการต่าง ๆ ที่คุณสามารถมีความสุข ไปกับช่วงเวลาและการพักผ่อน ที่พรีเมียม หรูหราและทันสมัย "เดอะ ชาร์ม" คอนโดมิเนียมสุดหรูในย่านป่าตอง ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ในนามของชายหาด ที่มีความคึกคักที่สุดในภูเก็ตก็ว่าได้ ด้วยการตกแต่งของโครงการ ที่ให้ความรู้สึกแบบลักชัวรี่ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์ไม่เหมือนใคร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในห้องพักที่มีอย่างครบครัน พื้นที่สำหรับการพักผ่อนอันกว้างขวาง หรูหรา มีระดับ หรือระเบียงสำหรับชมทัศนียภาพ จากห้องพักอย่างรื่นรมย์ นอกจากนี้ เดอะ ชาร์ม มีจุดเด่นสุดพิเศษ ที่ผู้พักอาศัยสามารถผ่อนคลาย ไปกับอ่างจากุซซี่ และวิวทะเลอันน่าทึ่ง ที่มองได้จนสุดสายตา ของหาดป่าตอง ที่ที่คุณได้เพลิดเพลินไปกับ วิวทะเลสีคราม ฟ้าจรดทราย ที่ชายหาดอันสวยงามแห่งนี้ ผสมผสานกลิ่นอายกับบรรยากาศ และวัฒนธรรมของภูเก็ต ที่คุณได้ประทับใจ ทุกช่วงของการพักผ่อน ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกและง่าย โดยสามารถเดินเท้าไปยัง ห้างจังซีลอนและถนนบางลาได้ หรือแหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงชื่อดังมากมาย นอกจากนี้ สามารถเดินทางไปยังสนามกอล์ฟ และตัวเมืองภูเก็ต ก็ใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาที และสนามบินนานาชาติภูเก็ตใช้เวลาเพียง 45 นาที สัมผัสกับประสบการณ์ อันแสนวิเศษ และที่เป็นมากว่าการพักผ่อน ได้ที่ เดอะ ชาร์ม รายละเอียดโครงการเดอะ ชาร์ม เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บน 212 ถนน ทวีวงศ์ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ตเป็นโครงการมีความสูงอยู่ที่ 6 ชั้น และจำนวนที่พักอาศัย ทั้งหมด 246 ยูนิต ลักษณะห้องและขนาดห้อง -Deluxe Room และ Deluxe Pool Access / ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40-45 ตารางเมตร-Junior Suite และ Junior Suite Pool Access / ขนาดพื้นที่ใช้สอย 55-65 ตารางเมตร -Executive Suite และ Family One Bedroom Suite: 1 อ่างจากุซซี่ / ขนาดพื้นใช้สอย 86-98 ตารางเมตร -Family Two-Bedroom Suite และ The Charm Suite: 1 อ่างจากุซซี่ / ขนาดพื้นที่ใช้สอย 120-140 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-ห้องโถงต้อนรับ-ฟิตเนส -ห้องสตีม-ซาวน่า-สระว่ายน้ำ-อ่างจากุซซี่-ร้านอาหารภายในโครงการ-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV-ที่จอดรถ-Sky Bar การเดินทาง สามารถเดินทางไปยังโครงการ เดอะ ชาร์ม จากสามแยกโคกมะขาม โดยเลี้ยวซ้าย และขับตรงไปบนถนน ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ประมาณ 850 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 700 เมตร และเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนทวีวงศ์ 160 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีก 21 เมตร ก็จะพบกับโครงการ เดอะ ชาร์ม อยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • baths1
 • space44 m²
 • property typeคอนโด

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 3,100,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด สตูดิโอ ในโครงการ ยูโทเปีย เซ็นทรัล

Utopia Central (ยูโทเปีย เซ็นทรัล) คอนโดมิเนียมหรูที่นำเสนอขายในราคาสุดประหยัด มอบความคุ้มค่าน่าลงทุนและรับประกันผลตอบแทนจากการเช่า ที่มีมาพร้อมกับการออกแบบพื้นที่ภายในห้องเป็นสัดส่วน และเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งานอย่างสูงสุด จุดเด่นที่เพดานสูง ทำให้เห็นวิวภูเขา และเมืองได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครันตั้งแต่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร บาร์ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และการบริการเสมือนโรงแรมระดับ 5 ดาว ใกล้ชิดธรรมชาติที่มีบรรยากาศที่สวยงาม สงบ มีความเป็นส่วนตัว และแหล่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ซึ่งเป็นการผสมผสานที่แปลกใหม่ และไม่เหมือนใครในเกาะภูเก็ต ทำเลสะดวกต่อการเดินทาง อยู่ห่างจากหาดป่าตอง โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที ห้างเซ็นทรัล ภูเก็ต ห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่มีสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำมากมาย ก็อยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีจุดเด่นของโครงการ การันตีผลตอบแทนจากการลงทุน ด้วยการรับประกันรายได้จากการเช่า 8 % นาน 5 ปีคอนโดมิเนียมที่ให้การบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ที่มีทั้ง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส รถรับ-ส่ง และอื่น ๆพักฟรีโรงแรมในเครือยูโทเปียแห่งใดก็ได้ 10 คืนต่อปี และใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรมในเครือยูโทเปียได้ไม่จำกัด บริการฟรีรถรับ-ส่ง ไปยังชายหาด และโครงการในเครือของยูโทเปียทั้งหมดติดมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ชื่อดังของภูเก็ต ข้อมูลโครงการ โครงการคอนโดมิเนียม ยูโทเปีย เซ็นทรัล ตั้งอยู่ที่ถนนเหมืองเจ้าฟ้า ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 405 ยูนิต มีเนื้อที่โครงการประมาณ 3 ไร่ พัฒนาโดย ยูโทเปีย ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่เมื่อ เมษายน 2563 รูปแบบห้องสตูดิโอ 1 ห้องนอน2 ห้องนอนขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 24 – 53.67 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำฟิตเนสสปาร้านอาหารบาร์ห้องประชุมสวนหย่อมที่จอดรถระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นจากสี่แยกถนนวิชิตสงครามตัดถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 ให้ขับมุ่งหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ไปตามถนนวิชิตสงคราม (หมายเลข 4020) ประมาณ 2.7 กิโลเมตร หลังจากนั้นเลี้ยวซ้าย หลังสี่แยก Butcher Elite Beef Phuket บุชเชอร์ อีลิท บีฟ ภูเก็ต (ทางด้านซ้ายมือ) เข้าสู่ถนนเหมืองเจ้าฟ้า (ถนนหมายเลข 4010) ขับไปอีกประมาณ 300 เมตร จะพบปากทางเข้าโครงการยูโทเปีย เซ็นทรัล อยู่ทางขวามือ

 • baths1
 • space33 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 19,900,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย เพนท์เฮ้าส์ 2 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ โอเชียน วิว

Kata Ocean View Condominium (กะตะ โอเชียน วิว คอนโดมิเนียม) คอนโดมิเนียมหรู วิวทะเล ทัศนียภาพอันตระการตา เสน่ห์แห่งท้องทะเลอันดามัน สถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์น ที่มีความทันสมัย ที่คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ที่ใช้ในการก่อสร้าง มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใช้ในการตกแต่งเพิ่มความหรูหรา ให้กับห้องพัก โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง เพียงไม่กี่นาทีจากหาดกะตะ ชายหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม และเงียบสงบแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขตร้อน ทั้งนี้ยังเป็นแหล่งรวมร้านค้าร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิเช่น Wine connection Two Chef Bar & Grill ร้านอาหารรสเลิศ ที่มาพร้อมดนตรีสด และเพียง 10 นาที จากถนนบางลา สถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงระดับโลก สีสันยามค่ำคืน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยความสะดวกสบายในทุกย่างก้าวจุดเด่นโครงการกะตะโอเชี่ยนวิว ถือเป็นสินทรัพย์เนื่องจากเป็นการลงทุน และสามารถปล่อยเช่าเพื่อหารายได้พิเศษ เป็นอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับความนิยม จากชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก การออกแบบที่เลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งหาได้ยากมากในปัจจุบันข้อมูลโครงการKata Ocean View Condominium ตั้งอยู่ที่ 16/4 ซอยกะตะบุรี ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 153 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ. 2558รูปแบบและขนาด1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม.2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 85 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนสสวนหย่อมที่จอดรถสระว่ายน้ำ 4 สระรถรับส่งหาดกะตะระบบอินเทอร์เน็ต Wi-Fiระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางหากเริ่มต้นจากถนนหมายเลข 4024 ให้มุ่งหน้าไปทางเหนือ ขับตรงไปอีก 100 เมตร เพื่อกลับรถแล้วให้ขับไปประมาณ 150 เมตร เมื่อถึงวงเวียน ใช้ทางออกที่ 4 ไปยัง ถนนหมายเลข 4028 ขับไปประมาณ 3.5 กิโลเมตร เพื่อเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ ซอย กะตะบุรี ขับไปเพียง 150 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพียง 44 เมตร จะพบกับตัวโครงการด้านขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space110 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 5,900,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เบส อัพทาวน์

ค้นหาความเป็นตัวคุณไปกับโครงการ "เดอะ เบส อัพทาวน์" คอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตในเมืองอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ทุกการเดินทาง รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น เทสโก้โลตัส เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต บิ๊กซีภูเก็ต ตลาดนัดชิลวา และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ พื้นที่ในโครงการยังรายล้อมไปด้วย ทุกอณูของธรรมชาติ พร้อมเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์อย่างแท้จริง อัพเทรนด์ใหม่ให้กับชีวิต ไปกับพื้นที่ส่วนกลาง ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ สวนหย่อม และพื้นที่สันทนาการ ภายในตัวอาคารออกแบบมาอย่างโดดเด่น ในสไตล์โมเดิร์น ครบครันไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมียม ห้องพักมีทั้งวิวภูเขา วิวเมือง และวิวสระว่ายน้ำ ที่ให้คุณได้เลือกใช้สไตล์ชีวิต ในแบบที่เป็นคุณ โครงการ "เดอะ เบส อัพทาวน์" พร้อมแล้วที่จะพาคุณไปสัมผัสกับโลกใหม่ ที่จะยกระดับคุณภาพชีวิต ของคุณอย่างแน่นอน รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการเดอะ เบส อัพทาวน์ คอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 7 ชั้น มี 3 อาคาร รวมห้องพักทั้งหมด 387 ยูนิต ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 5 ไร่ เป็นโครงการจากเครือแสนสิริ ตั้งอยู่ที่ ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 ตำบลรัษฎา จังหวัดภูเก็ต รูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (32.50-33.50 ตารางเมตร) - 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (55.50-57 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - Lobby - Wifi - ห้องออกกำลังกาย - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำส่วนกลาง - พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง - พื้นที่สันทนาการ - ที่จอดรถ - ลิฟต์โดยสาร - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - คีย์การ์ดระบบ One Card Accessการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากสามแยกบางคู ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 (ถนนบายพาส) จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 6.4 กิโลเมตร จึงจะเจอทางเข้าโครงการ เดอะ เบส อัพทาวน์ ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space57 m²
 • property typeคอนโด

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 6,100,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด สตูดิโอ ในโครงการ โอเชียน่า กมลา

Oceana Kamala คอนโดมิเนียมสุดหรู บนทำเลที่ตั้งใกล้หาดกมลา รายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งร้านอาหาร สถานบันเทิง ร้านสะดวกซื้อ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี สัมผัสกับสถาปัตยกรรมการออกแบบ ที่มีความงดงาม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพชร ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสไตล์ไทย เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโครงการ เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เอื้ออำนวยต่อผู้พักอาศัยที่รักสุขภาพ และต้องการพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย โดยการจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางให้สะดวกต่อการเข้าถึง ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ที่มีให้เลือกหลากหลาย สปาเพื่อสุขภาพให้ทุกวันหยุดเป็นวันที่แสนพิเศษ ห้องเด็กเล่นที่รองรับบุตรหลานของคุณให้สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย สระว่ายน้ำแบบ infinity บนชั้นดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นวิวทะเล และเนินเขาที่เรียงรายสลับซับซ้อน ได้แบบ 360 องศา พร้อมให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน ได้อย่างเป็นส่วนตัว ข้อมูลโครงการOceana Kamala ตั้งอยู่ที่ 9/199 หมู่ 6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร ยูนิต 128 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2560 แบบห้อง- สตูดิโอ ขนาดเริ่มต้น 33 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 43 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 88 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง- ลิฟต์- ที่จอดรถ- ร้านอาหาร- บาร์- สระว่ายน้ำกลางแจ้ง- ศูนย์ออกกำลังกาย- สปา- ห้องเด็กเล่น- ห้องประชุม- Free Wifi- บริการรถรับส่ง- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการอื่น ๆ - บริการซักรีด- ทัวร์ท่องเที่ยวการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงไปตามถนนศรีสุนทร (ถนนหมายเลข 4025) ระยะทาง ประมาณ 7 กิโลเมตร จะเจอกับสามแยกไฟแดง หน้าสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล ให้ขับตรงไป บนถนนหมายเลข 4030 อีกประมาณ 8.7 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนลายิ-นาคาเล Oceana Kamala จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • baths1
 • space44 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 31,500,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไฮท์ กะตะ

The Heights Kata ตั้งอยู่บนเนินเขาอันกว้างใหญ่ รายล้อมไปด้วยป่าไม้ชุ่มชื่น และทัศนียภาพทางทะเลที่สวยงาม ตัวโครงการออกแบบสไตล์ร่วมสมัย มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ทั้งนี้โครงการมีให้บริการในส่วนของ รีสอร์ท จึงมาพร้อมการบริการที่ดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และรถรับส่งไปยังชายหาด นอกจากนี้ยังใกล้จุดแลนด์มาร์ค ที่สำคัญอีกมากมาย ได้แก่ หาดกะตะ หาดกะรน หาดในหาน และห่างจากหาดกะตะน้อยเพียง 1.6 กิโลเมตร ห้องพักถูกออกแบบ ให้หันหน้าไปทางวิวทะเลแบบ 180 องศา มีระเบียงเปิดโล่งขนาดใหญ่ และพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในออกแบบห้องพักมาอย่างมีสัดส่วน ติดตั้งประตูกระจก เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ แบบครบครัน และวัสดุเกรดพรีเมียม ให้บริการที่จอดรถขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมาพร้อม ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้โครงการ The Heights Kata ยังการันตีคุณภาพด้วยรางวัล "โครงการคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุด (ภูเก็ต)" ในงาน Thailand Property Awards 2008 และ ‘โครงการคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุด (ประเทศไทย)’ ในงาน Thailand Property Awards 2009 อีกด้วย รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการThe Heights Kata โครงการจากเครือบริษัท Raimon Land เป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 3 ชั้น รวมห้องพักทั้งหมด 51 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2552 โครงการตั้งอยู่ที่ ถนนกะตะ-ไสยวน ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพัก - 2 ห้องนอน (219 ตารางเมตร) - 3 ห้องนอน (410 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - Lobby - Wifi - ห้องออกกำลังกาย - สวนหย่อมรอบโครงการ - สระว่ายน้ำไร้ขอบ - ที่จอดรถ - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - รถรับส่งไปยังชายหาดการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากถนนปฏัก ให้เลี้ยวเข้าซอยโคกโตนด และตรงไปยังเส้นทางนี้ ประมาณ 2 กิโลเมตร จึงจะเจอสามแยก จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน กะตะ-ไสยวน และตรงไปประมาณ 400 เมตร เมื่อเจอป้ายทางเข้าโครงการ ให้เลี้ยวซ้ายและตรงไป 100 เมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space195 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 4,200,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ โอเชียน วิว

Kata Ocean View Condominium (กะตะ โอเชียน วิว คอนโดมิเนียม) คอนโดมิเนียมหรู วิวทะเล ทัศนียภาพอันตระการตา เสน่ห์แห่งท้องทะเลอันดามัน สถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์น ที่มีความทันสมัย ที่คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ที่ใช้ในการก่อสร้าง มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใช้ในการตกแต่งเพิ่มความหรูหรา ให้กับห้องพัก โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง เพียงไม่กี่นาทีจากหาดกะตะ ชายหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม และเงียบสงบแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขตร้อน ทั้งนี้ยังเป็นแหล่งรวมร้านค้าร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิเช่น Wine connection Two Chef Bar & Grill ร้านอาหารรสเลิศ ที่มาพร้อมดนตรีสด และเพียง 10 นาที จากถนนบางลา สถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงระดับโลก สีสันยามค่ำคืน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยความสะดวกสบายในทุกย่างก้าวจุดเด่นโครงการกะตะโอเชี่ยนวิว ถือเป็นสินทรัพย์เนื่องจากเป็นการลงทุน และสามารถปล่อยเช่าเพื่อหารายได้พิเศษ เป็นอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับความนิยม จากชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก การออกแบบที่เลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งหาได้ยากมากในปัจจุบันข้อมูลโครงการKata Ocean View Condominium ตั้งอยู่ที่ 16/4 ซอยกะตะบุรี ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 153 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ. 2558รูปแบบและขนาด1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม.2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 85 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนสสวนหย่อมที่จอดรถสระว่ายน้ำ 4 สระรถรับส่งหาดกะตะระบบอินเทอร์เน็ต Wi-Fiระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางหากเริ่มต้นจากถนนหมายเลข 4024 ให้มุ่งหน้าไปทางเหนือ ขับตรงไปอีก 100 เมตร เพื่อกลับรถแล้วให้ขับไปประมาณ 150 เมตร เมื่อถึงวงเวียน ใช้ทางออกที่ 4 ไปยัง ถนนหมายเลข 4028 ขับไปประมาณ 3.5 กิโลเมตร เพื่อเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ ซอย กะตะบุรี ขับไปเพียง 150 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพียง 44 เมตร จะพบกับตัวโครงการด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space43 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 23,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะกรานารี วิลล่า

โครงการ The Granary Villas พร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัส กับกลิ่นอายของความเป็นชนบท และสัมผัสกับบรรยากาศ ของความอบอุ่นในระยะที่คุณเอื้อมถึงเสพสุนทรียภาพในชีวิตไปกับ The Granary Villas โครงการบ้านสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของความเรียบง่าย หรูหรา ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก สถาปัตยกรรมแบบโรงนาในชนบท ให้คุณรู้สึกราวกับย้อนเวลา ไปสู่อดีต แต่ยังผสมผสานความสมัยใหม่ ไว้ได้อย่างลงตัว โครงการเน้นการตกแต่งโทนสีเทาดำ พร้อมการคัดสรรวัสดุเกรดคุณภาพ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และให้ความสำคัญ กับการยกระดับคุณภาพชีวิต ของผู้พักอาศัยอย่างยั่งยืนภายในหมู่บ้านมีจำนวนยูนิตน้อย จึงให้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ทั้งนี้แต่ละยูนิต จะมีการออกแบบบ้านโดยติดตั้งผนังกระจกขนาดใหญ่ เพื่อเน้นการเข้าถึงธรรมชาติ และให้ความรู้สึกราวกับว่าอาศัยอยู่ในที่โล่ง มีเพดานสูง ติดตั้งไฟฝังฝ้าอย่างสวยงาม รอบ ๆ ตัวบ้านมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สวนหย่อม และที่จอดรถสำหรับ 1-2 คัน รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการThe Granary Villas เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว จากบริษัท Phuket Exclusive ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ มีจำนวนบ้านพักทั้งหมด 11 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2562 โครงการตั้งอยู่ที่ ซอยป่าสัก 8 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต รูปแบบและขนาดของบ้านในโครงการ The Granary Villasบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ประมาณ 404.70-436 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Clubhouse- ฟิตเนส- ซาวน่า- สวนหย่อมรอบโครงการ- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากสี่แยกบ้านเคียน ให้มุ่งเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า และตรงไปตามเส้นทางประมาณ 3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยป่าสัก 8 และตรงไปอีกประมาณ 300 เมตร จึงจะเจอทางเข้าโครงการ The Granary Villas ตั้งอยู่ด้านขวามือ

 • beds3
 • baths4
 • space404 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 4,200,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ โอเชียน วิว

Kata Ocean View Condominium (กะตะ โอเชียน วิว คอนโดมิเนียม) คอนโดมิเนียมหรู วิวทะเล ทัศนียภาพอันตระการตา เสน่ห์แห่งท้องทะเลอันดามัน สถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์น ที่มีความทันสมัย ที่คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ที่ใช้ในการก่อสร้าง มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใช้ในการตกแต่งเพิ่มความหรูหรา ให้กับห้องพัก โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง เพียงไม่กี่นาทีจากหาดกะตะ ชายหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม และเงียบสงบแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขตร้อน ทั้งนี้ยังเป็นแหล่งรวมร้านค้าร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิเช่น Wine connection Two Chef Bar & Grill ร้านอาหารรสเลิศ ที่มาพร้อมดนตรีสด และเพียง 10 นาที จากถนนบางลา สถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงระดับโลก สีสันยามค่ำคืน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยความสะดวกสบายในทุกย่างก้าวจุดเด่นโครงการกะตะโอเชี่ยนวิว ถือเป็นสินทรัพย์เนื่องจากเป็นการลงทุน และสามารถปล่อยเช่าเพื่อหารายได้พิเศษ เป็นอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับความนิยม จากชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก การออกแบบที่เลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งหาได้ยากมากในปัจจุบันข้อมูลโครงการKata Ocean View Condominium ตั้งอยู่ที่ 16/4 ซอยกะตะบุรี ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 153 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ. 2558รูปแบบและขนาด1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม.2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 85 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนสสวนหย่อมที่จอดรถสระว่ายน้ำ 4 สระรถรับส่งหาดกะตะระบบอินเทอร์เน็ต Wi-Fiระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางหากเริ่มต้นจากถนนหมายเลข 4024 ให้มุ่งหน้าไปทางเหนือ ขับตรงไปอีก 100 เมตร เพื่อกลับรถแล้วให้ขับไปประมาณ 150 เมตร เมื่อถึงวงเวียน ใช้ทางออกที่ 4 ไปยัง ถนนหมายเลข 4028 ขับไปประมาณ 3.5 กิโลเมตร เพื่อเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ ซอย กะตะบุรี ขับไปเพียง 150 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพียง 44 เมตร จะพบกับตัวโครงการด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space52 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 7,200,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา

เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา  ค้นพบความยิ่งใหญ่ระดับตำนานของ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา โครงการอันน่าทึ่งนี้ประกอบด้วยอาคาร 9 หลัง แต่ละหลังมี 7 ชั้น ถือเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของความเป็นเลิศทางสถาปัตยกรรม ด้วยอพาร์ทเมนท์แบบสตูดิโอ หนึ่งห้องนอน และสองห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 31 ถึง 94 ตารางเมตร ทุกองค์ประกอบได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณไม่มีอะไรพิเศษความสะดวกสบายร่วมสมัย: อพาร์ทเมนต์ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา มีความหมายเหมือนกันกับความสะดวกสบายที่ทันสมัย ยูนิตเหล่านี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง ชมพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมชมทิวทัศน์ทะเลและภูเขาแบบพาโนรามา ท่ามกลางความหรูหรา พร้อมเครื่องปรับอากาศ ครัวบิวท์อิน และห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าทึ่ง:เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณ ได้แก่:- สระว่ายน้ำ:  ลงเล่นน้ำและผ่อนคลายริมสระน้ำ- ศูนย์ออกกำลังกาย:  รักษาแผนการออกกำลังกายของคุณที่ห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย- สนามเด็กเล่น:  พื้นที่ที่ปลอดภัยและสนุกสนานสำหรับลูกน้อย- ร้านอาหาร:  ลิ้มรสอาหารรสเลิศส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านคุณทำเลเด่น: สถานที่ตั้งของคอมเพล็กซ์เป็นทรัพย์สินที่สำคัญ สามารถเดินไปยังร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และป้ายขนส่งสาธารณะได้ ซึ่งมอบความสะดวกสบายสูงสุด เพียงไม่กี่นาทีไม่ว่าจะโดยรถยนต์หรือระบบขนส่งสาธารณะ คุณก็สามารถเข้าถึงชายหาดอันบริสุทธิ์ของเกาะได้ชื่อตำนาน-บางเทาไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัยเท่านั้น มันเป็นวิถีชีวิต ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมสมัย ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม และความใส่ใจในรายละเอียด โครงการนี้จึงมอบบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ชีวิตสมัยใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาความสะดวกสบายในเมือง คู่รักที่ค้นหาความสะดวกสบาย หรือครอบครัวที่ต้องการบ้านที่หรูหรา The เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา ก็มีทุกอย่างให้คุณ สัมผัสไลฟ์สไตล์ระดับตำนานที่ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา

 • beds1
 • baths1
 • space54 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 13,900,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 3 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา

เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา  ค้นพบความยิ่งใหญ่ระดับตำนานของ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา โครงการอันน่าทึ่งนี้ประกอบด้วยอาคาร 9 หลัง แต่ละหลังมี 7 ชั้น ถือเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของความเป็นเลิศทางสถาปัตยกรรม ด้วยอพาร์ทเมนท์แบบสตูดิโอ หนึ่งห้องนอน และสองห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 31 ถึง 94 ตารางเมตร ทุกองค์ประกอบได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณไม่มีอะไรพิเศษความสะดวกสบายร่วมสมัย: อพาร์ทเมนต์ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา มีความหมายเหมือนกันกับความสะดวกสบายที่ทันสมัย ยูนิตเหล่านี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง ชมพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมชมทิวทัศน์ทะเลและภูเขาแบบพาโนรามา ท่ามกลางความหรูหรา พร้อมเครื่องปรับอากาศ ครัวบิวท์อิน และห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าทึ่ง:เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณ ได้แก่:- สระว่ายน้ำ:  ลงเล่นน้ำและผ่อนคลายริมสระน้ำ- ศูนย์ออกกำลังกาย:  รักษาแผนการออกกำลังกายของคุณที่ห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย- สนามเด็กเล่น:  พื้นที่ที่ปลอดภัยและสนุกสนานสำหรับลูกน้อย- ร้านอาหาร:  ลิ้มรสอาหารรสเลิศส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านคุณทำเลเด่น: สถานที่ตั้งของคอมเพล็กซ์เป็นทรัพย์สินที่สำคัญ สามารถเดินไปยังร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และป้ายขนส่งสาธารณะได้ ซึ่งมอบความสะดวกสบายสูงสุด เพียงไม่กี่นาทีไม่ว่าจะโดยรถยนต์หรือระบบขนส่งสาธารณะ คุณก็สามารถเข้าถึงชายหาดอันบริสุทธิ์ของเกาะได้ชื่อตำนาน-บางเทาไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัยเท่านั้น มันเป็นวิถีชีวิต ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมสมัย ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม และความใส่ใจในรายละเอียด โครงการนี้จึงมอบบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ชีวิตสมัยใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาความสะดวกสบายในเมือง คู่รักที่ค้นหาความสะดวกสบาย หรือครอบครัวที่ต้องการบ้านที่หรูหรา The เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา ก็มีทุกอย่างให้คุณ สัมผัสไลฟ์สไตล์ระดับตำนานที่ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา

 • beds3
 • baths2
 • space85 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 19,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ วิว

ค้นพบบรรยากาศการพักผ่อนสุดประทับใจไปกับ The View (เดอะ วิว) คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ต ที่ทำให้คุณได้กลับสู่อ้อมกอดแห่งธรรมชาติอีกครั้ง ด้วยทำเลที่ตั้งบนเนินเขาที่รายล้อมไปด้วยป่าไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม พร้อมชื่นชมทัศนียภาพแห่งท้องทะเลอันดามันที่สวยงามสุดลูกหูลูกตา และซึมซาบบรรยากาศของหาดกะตะและหาดกะรน หาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ตที่อยู่เบื้องหน้า นอกจากนี้ "เดอะ วิว" ยังเป็นโครงการที่สร้างดุลยภาพแห่งสุนทรียภาพของการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ และ คุณภาพการอยู่อาศัยที่มอบความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี ด้วยห้องพักขนาดกว้างขวางในสไตล์โมเดิร์น และห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่ง พร้อมรับกับบรรยากาศแห่งธรรมชาติอย่างเต็มที่ อีกทั้งตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมกันนี้ "เดอะ วิว" ยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ และร้านอาหารภายในโครงการ ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรส ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมบริการรถรับ-ส่ง ที่เชื่อมต่อคุณเข้าสู่ไลฟ์สไตล์แห่งเมืองภูเก็ต ที่ทำให้คุณได้ค้นพบเสน่ห์แห่งสถานที่พักผ่อนชื่อดังระดับโลก "เดอะ วิว" จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่มอบสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงให้กับคุณ รายละเอียดโครงการ"เดอะ วิว" ตั้งอยู่ที่ 78/8 ถนนปฏัก ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise ด้วยความสูง 2 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 55 ยูนิต โดยโครงการได้รับการพัฒนาโดย DCM Solutions และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2557 ประเภทห้องพักทุกยูนิตของทางโครงการได้รับการตกแต่งแบบ fully-furnsihed ซึ่งแบ่งออกได้ดังนี้ - 2 ห้องนอน มีขนาด 116 ตร.ม. และ 144 ตร.ม. - 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีขนาด 220 ตร.ม. - 3 ห้องนอน แบบเพนท์เฮ้าส์ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีขนาด 357 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - ร้านอาหารในโครงการ แบบ All Day Dining - ลานจอดรถ - แผนกต้อนรับ - ห้องซักรีด / อบแห้ง - รถรับ-ส่ง - สระว่ายน้ำ - บาร์ - คลับเฮ้าส์ - สปา - ซาวน่า - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTVข้อมูลการเดินทางเริ่มต้นจากถนนวิเศษ(ถนนหมายเลข 4030) เมื่อเจอวงเวียนกะรน แล้วใช้ทางออกที่ 1 เพื่อเข้าสู่ถนนปฏัก (ถนนหมายเลข 4028) อีกประมาณ 3.9 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย ขับต่อไปอีกประมาณ 230 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการ

 • beds2
 • baths2
 • space116 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 15,000,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เดค ป่าตอง

The Deck Patong (เดอะ เดค ป่าตอง) คอนโดมิเนียมหรู บนทำเลศักยภาพ ใจกลางเมืองป่าตอง สถาปัตยกรรมที่มีการออกแบบ อย่างพิถีพิถันสไตล์โมเดิร์น ที่นำเสน่ห์ความทันสมัยที่คงไว้ ซึ่งความเรียบหรู มาผสมผสานกับเอกลักษณ์ของเกาะภูเก็ต ออกมาได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ยังสามารถสะท้อนตัวตน และไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ทุกย่างก้าวของคุณ รายล้อมไปด้วยความสะดวกสบายรอบด้าน เพียงไม่กี่นาทีจากห้างสรรพสินค้าจังซีลอน ห้างเซนทรัล ป่าตอง และหาดป่าตอง สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก เพลิดเพลินไปกับสีสันยามค่ำคืน ที่แสนครึกครื้นบนถนนบางลา แหล่งรวมผับ บาร์ และไนท์คลับชื่อดัง อย่าง อิลลูชั่น ทั้งหมดนี้รอคุณอยู่ที่ The Deck Patongข้อมูลโครงการThe Deck Patong ตั้งอยู่ที่ 81 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise สูง 7 ชั้น มี 2 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 270 ยูนิต บนที่ดินประมาณ 5 ไร่ โครงการพัฒนาโดย บริษัทแสนสิริ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ.2558รูปแบบและขนาดห้องสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 29.50 – 38.50 ตารางเมตร1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40.50 – 50.50 ตารางเมตร 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 63.00 – 75 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกล็อบบี้ที่จอดรถสวนหย่อมอินเทอร์เน็ตฟิตเนส / ซาวน่าสระว่ายน้ำ / จากุชชี่พื้นที่สันทนาการกลางแจ้งระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง / CCTVข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มจากถนนบายพาส ให้มุ่งหน้าทางไปตะวันตกเฉียงใต้ ตามถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 3.9 กิโลเมตร แล้วชิดขวา เพื่อวิ่งต่อไปบนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 2.5 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวา ที่แยก ดาราสมุทร เพื่อเข้าสู่ ถนนหมายเลข 4020 ขับไปอีก 5.5 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเข้าสู่ ถนนหมายเลข 4029 ขับต่อไป 3.4 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวา เพื่อวิ่งต่อไปบน ถนนหมายเลข 4029 ขับตรงไป 1.1 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้าย เข้าสู่ ถนน ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ขับไปเพียง 260 เมตร จะพบกับตัวโครงการด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space67 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 8,500,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ สกายพาร์ค

Sky Park (สกาย ปาร์ค)คอนโดมิเนียมริมชายหาดแห่งใหม่ล่าสุดจากเครือลากูน่า ภูเก็ต ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่มีทัศนียภาพของธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวของสนามกอล์ฟ ลากูน่า ภูเก็ต ทะเลสาบ และวิวของทะเลอันดามัน ได้อย่างสวยงามในทุกช่วงเวลา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ อาทิเช่น สระว่ายน้ำลอยฟ้าไร้ขอบ ลู่วิ่งลอยฟ้า ลานพักผ่อน พื้นที่พบปะสังสรรค์ขนาดใหญ่บนชั้นดาดฟ้า ห้องนอนมีให้เลือกตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องแบบ 2 ห้องนอน แต่ละยูนิตจะมีพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว และห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว ที่ไว้สำหรับออกไปเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ได้อย่างน่าทึ่งอีกด้วย ซึ่งราคาที่เสนอขายนั้นเป็นราคาสุดประหยัดที่คุณสามารถจับเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดของคุณสกาย ปาร์ค ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีความสวยงามที่สุดของเกาะภูเก็ต ภายในลากูน่า ภูเก็ต คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมที่พักสุดทันสมัยในระดับ 5 ดาว และมีสนามกอล์ฟ สปา และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล หาดลายัน หาดบางเทา และสวนน้ำบลูทรี เป็นต้น สิทธิพิเศษของลูกค้า - มีบริการจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบมืออาชีพที่ยืดหยุ่นได้ ซึ่งรวมถึงการจัดการอสังหาริมทรัพย์การจัดการทรัพย์สิน และบริการให้เช่า - เจ้าของบ้านจะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับ The Sanctuary Club - รับส่วนลดและข้อเสนอพิเศษสำหรับรีสอร์ทในเครือลากูน่าจากทั่วโลกรวมถึงสปา และแกลเลอรี - สมาชิกยังสามารถเข้าร่วมทดลองเข้าพักในรีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุด และจะได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่จัดโดย Banyan Tree Group อีกด้วยข้อมูลโครงการสกาย ปาร์ค ตั้งอยู่ที่ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น มียูนิตพักอาศัยจำนวน 140 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2564 ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย Laguna Property รูปแบบห้อง - สตูดิโอ ขนาด 28 ตรม. - 1 ห้องนอน ขนาด 29 - 39 ตรม. - 2 ห้องนอน ขนาด 40 - 60 ตรม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ร้านอาหารในโครงการ - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสี่แยกถลาง (บ้านเคียน) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศงตะวันตกตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 5.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนลากูน ขับต่อไปอีก 1.5 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับตรงไปอีก 270 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space39 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 8,500,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา

เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา  ค้นพบความยิ่งใหญ่ระดับตำนานของ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา โครงการอันน่าทึ่งนี้ประกอบด้วยอาคาร 9 หลัง แต่ละหลังมี 7 ชั้น ถือเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของความเป็นเลิศทางสถาปัตยกรรม ด้วยอพาร์ทเมนท์แบบสตูดิโอ หนึ่งห้องนอน และสองห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 31 ถึง 94 ตารางเมตร ทุกองค์ประกอบได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณไม่มีอะไรพิเศษความสะดวกสบายร่วมสมัย: อพาร์ทเมนต์ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา มีความหมายเหมือนกันกับความสะดวกสบายที่ทันสมัย ยูนิตเหล่านี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง ชมพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมชมทิวทัศน์ทะเลและภูเขาแบบพาโนรามา ท่ามกลางความหรูหรา พร้อมเครื่องปรับอากาศ ครัวบิวท์อิน และห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าทึ่ง:เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณ ได้แก่:- สระว่ายน้ำ:  ลงเล่นน้ำและผ่อนคลายริมสระน้ำ- ศูนย์ออกกำลังกาย:  รักษาแผนการออกกำลังกายของคุณที่ห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย- สนามเด็กเล่น:  พื้นที่ที่ปลอดภัยและสนุกสนานสำหรับลูกน้อย- ร้านอาหาร:  ลิ้มรสอาหารรสเลิศส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านคุณทำเลเด่น: สถานที่ตั้งของคอมเพล็กซ์เป็นทรัพย์สินที่สำคัญ สามารถเดินไปยังร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และป้ายขนส่งสาธารณะได้ ซึ่งมอบความสะดวกสบายสูงสุด เพียงไม่กี่นาทีไม่ว่าจะโดยรถยนต์หรือระบบขนส่งสาธารณะ คุณก็สามารถเข้าถึงชายหาดอันบริสุทธิ์ของเกาะได้ชื่อตำนาน-บางเทาไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัยเท่านั้น มันเป็นวิถีชีวิต ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมสมัย ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม และความใส่ใจในรายละเอียด โครงการนี้จึงมอบบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ชีวิตสมัยใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาความสะดวกสบายในเมือง คู่รักที่ค้นหาความสะดวกสบาย หรือครอบครัวที่ต้องการบ้านที่หรูหรา The เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา ก็มีทุกอย่างให้คุณ สัมผัสไลฟ์สไตล์ระดับตำนานที่ เดอะ ไตเติ้ล เลเจนดารี-บางเทา

 • beds2
 • baths1
 • space55 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 35,000,000

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ อินโดจีน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา

Indochine Resort & Villas (อินโดจีนรีสอร์ทแอนด์วิลล่า) ลักซ์ชัวรี่วิลล่า ที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง วิลล่าที่นำเอาความล้ำสมัย มาผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทย ได้อย่างลงตัว และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยที่ตั้งบนเนินเขาระหว่างหาดป่าตองกับหาดกมลา ของเกาะภูเก็ต ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์ สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยว จากทั่วทุกมุมโลก ด้วยทัศนียภาพอ่าวป่าตอง อันงดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ และทิวทัศน์อันตระการตา ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เพียงไม่กี่นาทีจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง หาดป่าตอง สถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ให้ Indochine Resort & Villas มอบประสบการณ์พิเศษ และความต้องการที่แตกต่างกันของผู้พักอาศัย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการระดับ 5 ดาว ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตข้อมูลโครงการIndochine Resort & Villas ตั้งอยู่ที่ 328/81 ถ.พระบารมี หาดกะหลิม ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 24 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ.2550 รูปแบบและขนาดห้อง1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 54-160 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 280 ตร.ม.3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 380 ตร.ม.4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 380-420 ตร.ม.5 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 495 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนสพูลบาร์ซาวน่าสวนหย่อมBeach Hutอินเทอร์เน็ตสนามเทนนิสสนามสควอชสระกลางแจ้งสระว่ายน้ำเด็กร้านอาหาร ภายในโครงการบริการอื่น ๆบริการรถเช่าบริการซักรีดบริการรูมเซอร์วิสบริการรถม้าหรือช้างบริการรถรับส่งหาดป่าตองผู้เชี่ยวชาญด้านงานแต่งงานและธีมงานจัดเลี้ยงต้อนรับข้อมูลการเดินทางหากเริ่มต้นจากป่าตองให้มุ่งหน้าไปตามถนน 4029 เมื่อเจอวงเวียนโลมา ใช้ทางออกที่ 1 เพื่อขับต่อไปยัง ถนนหมายเลข 4030/ถนนหมายเลข 4233 ขับไปประมาณ 1.8 กิโลเมตร จะเจอตัวโครงการอยู่ด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space332 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 50,000,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตขาย 3 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า

Royal Phuket Marina (รอยัล ภูเก็ต มารีน่า)ชีวิตสะดวกสบาย อย่างไร้ขีดจำกัด ให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างลักซูรี่ ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ ของธรรมชาติในละแวกเกาะแก้วภูเก็ต รังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดแก่การพักผ่อนที่แท้จริง ให้คุณได้หลงใหลกับเสน่ห์ ของการดีไซน์ที่โดดเด่นที่ผสมผสานการใช้ชีวิตริมน้ำอันหรูหรา กับท่าเทียบเรือที่ทันสมัย อย่างท่าเรือยอร์ชสุดไฮเทค พร้อมการันตีรางวัล Gold Anchor Award อันทรงเกียรติ 5 รางวัลโดย British Yacht Harbor Association ทุก ๆ ยูนิตของโครงการที่มีความพิเศษ ไม่เหมือนใคร พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งภายในและภายนอกโครงการ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้พักอาศัยอย่างลงตัว โดยเฉพาะการออกแบบที่เรียบหรู ทันสมัย และคงกลิ่นอายความเป็นไทย มาประยุกต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์งานไม้อย่างงดงาม ประณีต อีกทั้งของตกแต่งภายในที่มีระดับ และมีคุณภาพ รวมถึงครบครันด้วยบริการต่าง ๆ อาทิ ฟิตเนส จากุซซี่ บาร์ สระว่ายน้ำกว้างขวาง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โครงการท่ามกลางบรรยากาศบริสุทธิ์แห่งนี้ กับวิวทะเลอันสวยงามที่มิอาจลืมเลือน รอยัล ภูเก็ต มารีน่า โครงการคุณภาพสูง บนทำเลที่สามารถเชื่อมต่อได้ทุกจุดหมาย อีกทั้งตั้งอยู่ในใจกลางชุมชน ที่เงียบสงบ ส่วนตัว ให้คุณได้รื่นรมย์กับบริการที่เหนือระดับในทุก ๆ วัน จุดเด่นโครงการ-โครงการรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพ ของท้องทะเลและเกาะแบบ 360 องศา -ท่าเทียบเรือส่วนตัวภายในที่พักอาศัย-การเดินทางสะดวกสบาย สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง อาทิ ถนนเทพกระษัตรี ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 และถนนศรีสุนทรรายละเอียดโครงการ Royal Phuket Marina (รอยัล ภูเก็ต มารีน่า) เป็นโครงการประเภท Mixed-used ซึ่งพัฒนาภายใต้ Royal Phuket Marina ตั้งอยู่บน ตำบล เกาะแก้ว อำเภอ เมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต โครงการนี้ได้ก่อสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2559 โดยมี 8 อาคาร จำนวน 4 ชั้น รวมทั้งหมด 160 ยูนิตลักษณะห้องและขนาดห้อง -2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 154 ตารางเมตร-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร -4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 528-872 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ-จากุซซี่-บาร์-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV-ที่จอดรถ-โถงต้อนรับ-ลิฟต์-ฟิตเนสการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ได้จาก ปั๊มน้ำมัน ปตท.เกาะแก้ว โดยมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ประมาณ 120 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเพื่อเดินทางไปบนถนนหมายเลข 402 ประมาณ 180 เมตร และเลี้ยวซ้าย ประมาณ 650 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีกประมาณ 650 เมตร อีกครั้ง เมื่อพบวงเวียนใช้ทางออกที่ 1 และขับตรงไป 160 เมตร และเลี้ยวขวาอีก 37 เมตร ก็จะพบกับโครงการ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า อยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space650 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 5,000,000

ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตขาย 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ 6 อเวนิว สุรินทร์

6th Avenue (6 อเวนิว) คอนโดมิเนียม Low Rise บนโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟใกล้หาดสุรินทร์ หนึ่งใน 3 ชายหาดที่น่าสนใจที่สุดของภูเก็ต ที่ทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับสุนทรียภาพแห่งการพักอาศัยที่เงียบสงบ ในขณะเดียวกันก็เติมสีสันการพักผ่อนด้วยบีชคลับใกล้เคียง ทั้งนี้ "6th Avenue (6 อเวนิว)" ยังมอบประสบการณ์การพักอาศัยเหนือระดับกับ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้าและพูลบาร์ริมสระที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลอันดามัน อีกทั้งบริการรถรับ-ส่ง ไปและกลับจากหาดสุรินทร์ และห้องพักที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีเพิ่มฟังก์ชันมากมายที่เอื้อประโยชน์ต่อการใช้สอย นอกจากนี้ทางโครงการยังการันตีผลตอบแทน 7% เป็นระยะเวลา 3 ปี ภายใต้เงื่อนไขของ "Rental Management Program" ที่คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ผลตอบแทนในการลงทุนของคุณอย่างแน่นอน ข้อมูลโครงการ6th Avenue ตั้งอยู่ที่ 50/37 หมู่ 3 ซอย 6 หาดสุรินทร์ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 137 ยูนิต โดยโครงการสร้างเสร็จเมื่อปี  พ.ศ.2559 ภายใต้การพัฒนาของบริษัท Infinity.9 Development ข้อมูลห้องพัก- สตูดิโอ มีขนาดตั้งแต่ 27 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 27-49.60 ตร.ม.- 2 ห้องนอน มีขนาด 65.40-70.90 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และ ระบบคีย์การ์ด- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับ- Co-Working Space และ ห้องประชุม- สวนหย่อม- บริการรถรับส่งบริการอื่น ๆ- บัตรผ่านเข้าบีชคลับบริเวณหาดสุรินทร์- Rental Management Program ข้อมูลการเดินทาง เริ่มต้นจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต มุ่งหน้าบนถนนเทพกระษัตรีขาเข้าเมือง ขับต่อไปจากนั้นจึงเลี้ยวขวาเมื่อพบอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 10.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยหาดสุรินทร์ 6 วิ่งตรงไปต่อไปประมาณ 74 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปประมาณ 110 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 38,503,480

กะทู้, ภูเก็ต

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตขาย 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักอาศัยอย่างเต็มรูปแบบไปกับ อันดารา (Andara) โครงการที่ตั้งอบู่บนเนินเขาอันเขียวขจี โดดเด่นด้วยทัศนียภาพของชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของกมลา ที่อยู่เบื้องหน้า พร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับความงดงามและความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลก คุณภาพการบริการระดับห้าดาว พบกับประสบการณ์การพักอาศัยอย่างเหนือระดับที่นำไปสู่ความประทับใจที่ไม่อาจลืมเลือน ข้อมูลโครงการ อันดารา (Andara) ตั้งอยู่ที่ 15 หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 37 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า โดยสร้างเสร็จในปี 2551 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 47 ล้านบาทรูปแบบยูนิตพักอาศัย- อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 244.85 ตร.ม. ที่มาพร้อมระเบียงและสระว่ายน้ำส่วนตัวทางทิศตะวันตก ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพแห่งท้องทะเลอันดามัน ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ด้วยผ้าไหมจาก Jim Thompsom และเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก - อพาร์ทเม้นท์ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 242 ตร.ม. ที่มาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นเป็นแบบเปิดโล่ง ถัดมาจะเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้ง และเตียงนอนเล่นเหมาะสำหรับการผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพแห่งท้องทะเล พร้อมกับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วย ด้วยพื้นไม้สักเนื้อแข็งพื้นผิวหินแกรนิต และผ้าไหม Jim Thompson ที่หรูหรา- แฟมิลี่ อพาร์ทเม้นท์ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 743 ตร.ม. การออกแบบเน้นฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และการตกแต่งภายในที่ดูหรูหราอย่างมีรสนิยม ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก - ห้องสวีท 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 311 ตร.ม. ที่มาพร้อมระเบียงและสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยตั้งอยู่ทางทิศตะวันออก จึงให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด พร้อมการออกแบบที่ผสมผสานไตล์ไทยแบบดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ทรอปิคอล และผ้าไหมจาก Jim Thompsom- เทอเรส เรซสิเดนซ์ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้วัสดุจากธรรมชาติในบรรยากาศร่วมสมัย ด้วยการตกแต่งโดยใช้พื้นไม้สักเนื้อแข็ง พื้นผิวหินแกรนิต และผ้าไหมจาก Jim Thompsom ซึ่งเป็นการผสมผสานกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ- เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 402 ตร.ม.ด้วยโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทำให้คุณสามารถมองเห็น ทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ของทะเลอันดามัน มาพร้อมเพดานโค้งสูง ทำให้ห้องรู้สึกโปร่งสบายและหรูหรา ด้วยการออกแบบที่ผสมผสาน ความเป็นไทยให้เข้ากับ ความเป็นเอเชียได้อย่างลงตัว มาพร้อมโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารกลางแจ้ง ที่ทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของอ่าวกมลา และสระว่ายน้ำส่วนตัว - เพนท์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 832-845 ตร.ม. ภายในห้องออกแบบให้มีเพดานสูง เพิ่มความโล่งโปร่งสบาย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้การออกแบบใช้วัสดุพื้นไม้เนื้อแข็งและเสาที่สวยงาม มีการนำสิงโตทองสัมฤทธิ์ ขนาดใหญ่มาตกแต่งหน้าประตูไม้สัก แสดงถึงความมั่งคั่ง ถือเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเพนท์เฮ้าส์หลังนี้ สิ่งอำนวยความสะดวก- ฟิตเนส- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และ CCTV- ภัตตาคารสุดหรูในโครงการ (SILK Restaurant & Bar และ La Seta)- สวนหย่อม- ล็อบบี้- สนามเทนนิส- สตรีมและซาวน่า- สปาแบบครบวงจร- สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้- จากุซซีข้อมูลการเดินทางเริ่มต้นจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต มุ่งหน้าไปตาม ถ.เทพกระษัตรีขาเข้าเมือง เมื่อพบอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ ถ.ศรีสุนทร ขับต่อไปตามถนนอีกประมาณ 15.7 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ลายิ-นาคาเล ขับต่อไปอีกประมาณ 550 เมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ 

 • beds2
 • baths2
 • space244 m²
 • property typeคอนโด