ระยอง
แกลง
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน แกลง ระยอง

มี 301

sorting icon

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 5,500,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

Oriental – คอนโดติดทะเล – ขายด่วน!

ข้อเสนอนาทีทอง: 5,500,000 THB (จากราคา 9,618,960 บาท)ยินดีต้อนรับสู่ Oriental Beach Condominium ที่ที่ความหรูหราผสมผสานกับการใช้ชีวิตริมชายหาดได้อย่างลงตัว ด้วยที่พักพิเศษ 50 ยูนิต โครงการนี้มอบประสบการณ์และสีสันในการใช้ชีวิตหรูหราตามชายฝั่งทะเล ตั้งอยู่ระหว่างบ้านเพและแหลมแม่พิมพ์ คุณจะพบกับสวรรค์แห่งความสงบที่ห่างไกลจากเสียงรบกวนและความแออัดของชีวิตในเมือง พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของเกาะเส ม็ดและเกาะใกล้เคียงที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับที่นี่ก้าวลงสู่ชายหาดที่ดีที่สุดของฝั่งตะวันออกของประเทศไทย และเตรียมตัวให้พร้อมที่จะตะลึงกับความงามของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพระอาทิตย์ขึ้นที่มีเสน่ห์ พระอาทิตย์ตกที่มีเสน่ห์ หรือแค่การพักผ่อนบนชายหาด ทุกช่วงเวลาที่ใช้ที่นี่คือการเลี้ยงฉลองเมื่อคุณพร้อมที่จะกลับเข้าไปในที่ร่ม แต่ละยูนิตใน Oriental Beach Condominium ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิด “ระเบียงซิกแซก” ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้มั่นใจได้ว่ามีทิวทัศน์โดยรอบที่ไม่ถูกบดบัง ดื่มด่ำกับสายลมทะเลและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่ไม่มีสิ่งกีดขวางจากระเบียงส่วนตัวของคุณเอง ทำให้ทุกช่วงเวลารู้สึกเหมือนการหลบหนีอย่างหรูหรายูนิตนี้มีการใช้งานน้อยที่สุดและขายโดยผู้พัฒนาโดยตรงที่ Oriental Beach Condominium การผ่อนคลายไม่ใช่แค่ความสุขที่หรูหราเท่านั้น แต่เป็นวิถีชีวิต มาสัมผัสการผสมผสานที่ลงตัวของความหรูหราและความสงบ ที่ทุกวันคือโอกาสในการเพลิดเพลินกับสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต

 • beds3
 • baths2
 • space123 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยอง

฿ 41,700,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

อมาธารา เรสซิเดนซ์ พูลวิลล่าหรูริมชายหาดในระยอง

สามารถซื้อได้ภายใต้ชื่อต่างชาติ!*รับประกันค่าเช่า 5% นาน 2 ปีอมาธารา เรสซิเดนซ์ ระยอง ครอบคลุมพื้นที่ 36-2-76 ไร่ บนแนวชายฝั่งอันเงียบสงบยาว 4.3 กม. ที่แหลมแม่พิมพ์ มีทางเข้าถึงโดยตรงไปยังชายหาดบนแผ่นดินใหญ่ที่ดีที่สุดและเหมาะสำหรับครอบครัวมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย โครงการมอบบรรยากาศเกาะส่วนตัวอันงดงามในขณะที่ยังคงใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกไลฟ์สไตล์มากมายในระยองบ้านพักเขตร้อนในฝัน พูลวิลล่าส่วนตัวเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความงามแบบไทยดั้งเดิมที่มีเสน่ห์และสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่ได้รับการขัดเกลา ออกแบบอย่างประณีตและสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยมาตรฐานสูงสุดวิลล่าได้รับการตกแต่งครบครันด้วยกลิ่นอายแบบไทยอันซับซ้อน ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สวยงาม มองเห็นมหาสมุทร นำเสนอทัศนียภาพอันงดงามของพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกที่ยอดเยี่ยมแบบไร้สิ่งกีดขวาง เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้รับความหรูหราและความสะดวกสบายสูงสุด พื้นที่กลางแจ้งที่กว้างขวางประกอบด้วยระเบียงส่วนตัว ระเบียงกว้างขวาง สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ จากุซซี่ พื้นที่อาบแดดพร้อมเก้าอี้นั่งเล่น และศาลาเพื่อรับลมทะเลอันสดชื่นได้ดีที่สุดThe Residence with villas ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง (60 กม. จากพัทยา, 180 กม. จากกรุงเทพฯ) บนเนินเขาริมทะเล ติดกับหาดแหลมแม่พิมพ์ ติดกับโรงแรมโนโวเทลและแมริออทที่มีชื่อเสียง ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 15 นาทีไปยังท่าเรือบ้านเพ ซึ่งมีเรือเฟอร์รี่ออกไปยังเกาะเสม็ด*รับประกันการเช่า 5% ในช่วง 2 ปีแรกสำหรับวิลล่าออนเดอะฮิลล์โครงสร้างพื้นฐานและสิ่งอำนวยความสะดวก:-สระว่ายน้ำส่วนตัว-สระว่ายน้ำส่วนกลาง-คิดส์คลับ-ศูนย์ออกกำลังกายและโยคะ-ล็อบบี้เลาจน์-สกายบาร์-เบคบาร์-อ่างจากุซซี่-ห้องกายภาพบำบัด-ห้องดีท็อกซ์-ฮัมมัมและซาวน่า-สระน้ำวัตสึ (ออนเซ็น)-การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิด-ที่จอดรถ-คนขับรถบักกี้-บริการอาหาร (จัดส่ง)ประเภทของวิลล่าและราคา:– บีชฟรอนต์พูลวิลล่า – จาก 63,250,000 บาทชั้น: 22/3/4ห้องนอน/2ห้องน้ำขนาด: 250,63 – 536,36 ตร.ม.– วิลล่าออนฮิลล์ – จาก 41,685,700 บาทชั้น: 22ห้องนอน/2ห้องน้ำขนาด: 165,70 – 203,30 ตร.ม.การชำระเงิน:เงินมัดจำ – 200,000/ 300,000/ 400,000 บาท15% สำหรับสัญญาภายใน 14 วันหลังจากจองยอดคงเหลือ 2 วันก่อนโอนกรรมสิทธิ์การชำระเงินเพิ่มเติม:– กองทุนจม – 600 บาท/ตร.ม. (ชำระครั้งเดียว)– ค่าบำรุงรักษา – 120 บาท/ ตร.ม. ต่อเดือน– ค่าธรรมเนียมการโอน – ผู้ซื้อจ่าย 1%ติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมและชมโครงการ:

 • beds2
 • baths2
 • space165 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 14,900,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

Oriental – คอนโด ห้องดูเพล็กซ์ ริมทะเล – ขายด่วน!

ข้อเสนอนาทีทอง: 14,900,000 THB (จากราคา 19,872,450 บาท)ยินดีต้อนรับสู่ Oriental Beach Condominium ที่ที่ความหรูหราผสมผสานกับการใช้ชีวิตริมชายหาดได้อย่างลงตัว ด้วยที่พักพิเศษ 50 ยูนิต โครงการนี้มอบประสบการณ์และสีสันในการใช้ชีวิตหรูหราตามชายฝั่งทะเล ตั้งอยู่ระหว่างบ้านเพและแหลมแม่พิมพ์ คุณจะพบกับสวรรค์แห่งความสงบที่ห่างไกลจากเสียงรบกวนและความแออัดของชีวิตในเมือง พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของเกาะเสม็ดและเกาะใกล้เคียงที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับที่นี่ก้าวลงสู่ชายหาดที่ดีที่สุดของฝั่งตะวันออกของประเทศไทย และเตรียมตัวให้พร้อมที่จะตะลึงกับความงามของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพระอาทิตย์ขึ้นที่มีเสน่ห์ พระอาทิตย์ตกที่มีเสน่ห์ หรือแค่การพักผ่อนบนชายหาด ทุกช่วงเวลาที่ใช้ที่นี่คือการเลี้ยงฉลองเมื่อคุณพร้อมที่จะกลับเข้าไปในที่ร่ม แต่ละยูนิตใน Oriental Beach Condominium ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิด “ระเบียงซิกแซก” ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้มั่นใจได้ว่ามีทิวทัศน์โดยรอบที่ไม่ถูกบดบัง ดื่มด่ำกับสายลมทะเลและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่ไม่มีสิ่งกีดขวางจากระเบียงส่วนตัวของคุณเอง ทำให้ทุกช่วงเวลารู้สึกเหมือนการหลบหนีอย่างหรูหราในขณะที่คุณพักผ่อนบนระเบียงกลางแจ้งอันกว้างขวางนี้แล้ว คุณยังสามารถแช่ตัวในสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเพื่อความสดชื่น นี่เป็นอีกสิ่งที่อำนวยความสะดวกและเป็นจุดเด่นที่ไม่ค่อยพบในคอนโดมิเนียมที่ Oriental Beach Condominium การผ่อนคลายไม่ใช่แค่ความสุขที่หรูหราเท่านั้น แต่เป็นวิถีชีวิต มาสัมผัสการผสมผสานที่ลงตัวของความหรูหราและความสงบ ที่ทุกวันคือโอกาสในการเพลิดเพลินกับสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตยูนิตนี้ไม่เคยผ่านการใช้งานหรือการเข้าพักอาศัยมาก่อนและขายโดยผู้พัฒนาโดยตรง

 • beds3
 • baths4
 • space203 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยอง

฿ 16,990,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายพลูวิลล่าหลังใหม่ เพียง 100 เมตรจากหาดส่วนตัว

ขายบ้าน พักต่างอากาศ ลักษณะบ้าน 2 ชั้น (ทรงโมเดิร์น) (สร้างใหม่ เสร็จเมื่อเดือน สิงหาคม 2566)ขนาดพื้นที่ 101 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 147 ตารางเมตร (มีโฉนดที่ดินครุฑแดง)ลักษณะบ้าน 2 ชั้น (ทรงโมเดิร์น)ภายในบ้าน :(ชั้น 1) มีห้องโถกลางขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำ 1 ห้อง และครัวทำอาหาร พร้อมอุปกรณ์ทำครัว(ชั้น 2) ห้องนอน 2 ห้อง / ห้องน้ำ 2 ห้อง (ทุกห้อง มีเตียงนอน พร้อมที่นอน, ตู้เย็น, โทรทัศน์)เฟอร์นิเจอร์ : เตียงนอน, โต๊ะ, ประตู, เก้าอี้นั่ง, (ไม้สัก) เกือบทั้งหมดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า : เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, โทรทัศน์, เครื่องทำน้ำอุ่นห้องน้ำ, กระติกน้ำร้อน,เครื่องปิ้งขนมปัง, เตาไมโครเวฟ, พัดลมสระว่ายน้ำ : ระบบ Skimmer และระบบ Jacuzzi (ขนาด ยาว 5 เมตร / กว้าง 2.5 เมตร / ลึก 2.2 เมตร)มีถังเก็บน้ำใช้ภายในบ้าน 2,000 ลิตรเดินออกมาถนนหน้าบ้าน สามารถมองลงไปเห็นทะเล บ้านพักห่างจากทะเลประมาณ 100 เมตร ใกล้ทะเล, ภูเขา (ส่วนตัว) อากาศดี ใกล้ธรรมชาติมาก มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงบริเวณพื้นที่เดียวกัน เป็นโรงแรมหรูมาริออท, พื้นที่ชุมชน, แหล่งธรรมชาติ, ร้านอาหาร, ร้านค้า, คอฟฟี่ช้อป, ตลาดสดส่วนราคาซื้อขาย : 16.99 ล้านบาท พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ภายในบ้านทั้งหมด (ราคาพร้อมโอน)

 • beds2
 • baths3
 • space147 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 2,590,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดมิเนียม Mantra 3 ห้องนอน

มันตรา คอนโดมิเนียม เป็นโครงการคอนโดมิเนียมล่าสุดของหาดแม่พิมพ์ ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์คอนที่ต้องการมีห้องพักสำหรับวันพักผ่อน พร้อมส่วนกลางสระว่ายน้ำ 2 สระ ฟิตเนส พื้นที่จัดบาร์บีคิวสำหรับปาร์ตี้ส่วนตัว และร้านอาหารและบาร์ เพื่อำนวยความสะดวกให้แก่คุณ และที่สำคัญคอนโดนี้อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 400 เมตรเท่านั้น มันตรา คอนโดมิเนียม เหมาะแก่การลงทุน ปล่อยเช่า หรือใช้เป็นบ้านพักตากอากาศห้องพักขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่กว้างขวาง ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยการรวม 2 ยูนิตเข้าด้วยกัน ห้องหัวมุมชั้นบนสุดพร้อมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ และมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพียงแค่ลากกระเป๋า ก็พร้อมอยู่ได้เลย

 • beds3
 • baths2
 • space55 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 1,099,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

มันตรา สตูดิโอ คอนโด

ข้อเสนอนาทีทอง: 1,099,000 THB (จาก 1,390,000 บาท)มันตราคอนโดมิเนียม ห้องสตูดิโอ โครงการใหม่ล่าสุด ณ แหลมแม่พิมพ์ มันตราคอนโดเป็นคอนโดที่เน้นการพักผ่อน มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ 2 สระ ฟิตเนส พื้นที่ทำบาร์บีคิวสำหรับปาร์ตี้ส่วนตัว ร้านอาหารและบาร์ คอนโดมิเนียมแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ไม่ไกลเพียง 400 เมตรจากชายหาด เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสงบ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการลงทุน หรือปล่อยเช่า หรือจะใช้ที่นี่เป็นคอนโดตากอากาศก็สามารถทำได้ห้องสตูดิโอมาพร้อมห้องครัวยุโรปและเครื่องปรับอากาศ และท่านสามารถปรับแต่งห้องตามสไตล์ของคุณเองได้อย่างเต็มที่

 • beds1
 • baths1
 • space25 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยอง

฿ 7,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าสุดหรูพียงไม่กี่ก้าวถึงชายหาด

#93889 ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเงียบสงบของ Oriental Beach Village ที่ได้รับการดูแลอย่างดี สังสรรค์กับเพื่อนฝูงและเพื่อนบ้านในบ้านอันกว้างขวาง ร้านอาหารยอดนิยม หรือบนชายหาด ตามแนวชายหาดคุณจะพบกับสถานประกอบการที่ดีเช่นโนโวเทลและแมริออท มีพนักงานอยู่ในพื้นที่เสมอในช่วงเวลาทำการ ดังนั้นคุณจึงสามารถขอความช่วยเหลือในเรื่องซักรีด ทำความสะอาด และงานอื่นๆ ได้ ใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยที่พักที่ยอดเยี่ยมริมสระน้ำโดยตรง จากบ้านคุณใช้เวลาเดินเพียงไม่นานก็ถึงชายหาดโดยไม่ต้องข้ามถนนที่พลุกพล่าน เมื่อคุณก้าวเข้าไปในบ้านที่สว่างสดใส คุณจะได้รับการต้อนรับจากห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและโปร่งสบายซึ่งเปิดไปยังหลังคา ห้องครัว และทางเข้าถึงสระว่ายน้ำและลานบ้าน ที่นี่คุณจะพบกับห้องนอนกว้างขวาง 3 ห้องและห้องน้ำปูกระเบื้องทั้ง 2 ห้อง พื้นไม้หรูหราในห้องนอนและพื้นกระเบื้องในส่วนอื่นๆ ของบ้านบนชั้นสองคุณมีห้องสำหรับครอบครัวที่ดีสำหรับการพักผ่อนและเข้าถึงระเบียงดาดฟ้าที่ยอดเยี่ยมเครื่องปรับอากาศทุกห้องและเครื่องทำน้ำอุ่นในห้องอาบน้ำบ้านขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เพียงแกะกระเป๋าแล้วเข้าอยู่ได้เลย

 • beds3
 • baths2
 • space198 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 6,500,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

เพนต์เฮาส์ที่วิวอลังการที่สุดในราคาที่เอื่อมถึงง่ายๆ

#93869 อพาร์ทเมนท์ที่กว้างขวางและสวยงามพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ 4 แห่ง อพาร์ทเมนท์ตั้งอยู่ที่จุดสูงสุดของหินสวยน้ำใส และคุณสามารถเข้าถึงหาดจักกะพงได้โดยไม่ต้องผ่านถนนสายหลักใดๆ หินสวยน้ำใสตั้งอยู่ระหว่างแม่พิมพ์และบ้านเพ ติดกับโรงแรมแมริออทระดับ 5 ดาว พื้นที่ขนาดใหญ่ทั่วอพาร์ทเมนท์และห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนทั้งสองห้อง ใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจโฮมรูมนี้ทีละห้องและตามจังหวะของคุณเอง คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อเลื่อนและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA Rayong เป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย ปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยที่อพาร์ทเมนท์ คุณมีสระว่ายน้ำที่สวยงาม ห้องออกกำลังกายที่ดี ที่จอดรถที่มีแสงแดดส่องถึง และสำนักงาน บ้านขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ห้องนั่งเล่นเมื่อคุณก้าวเข้าไปในบ้าน คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยห้องนั่งเล่นที่สว่างสดใสพร้อมประตูกระจกออกไปยังระเบียงที่สวยงามแห่งหนึ่ง ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยชุดโซฟานุ่มสบาย ทีวี ชั้นวางหนังสือ และเฟอร์นิเจอร์ห้องรับประทานอาหารครัวในรูปแบบเปิดโล่งร่วมกับห้องนั่งเล่น คุณมีห้องครัวพร้อมประตูครัวบิวท์อิน ท็อปหินแกรนิต บาร์อาหารเช้า อ่างล้างจาน และตู้เย็น ห้องน้ำ 1 เชื่อมต่อกับห้องครัว คุณจะพบห้องน้ำส่วนกลางพร้อมฝักบัว ห้องสุขา และอ่างล้างจาน ห้องนอน 1ห้องนอนกว้างขวางตกแต่งด้วยโต๊ะ เตียงคู่ ที่นี่คุณมีห้องน้ำส่วนตัวและระเบียงห้องน้ำ 2ห้องน้ำปูกระเบื้องพร้อมฝักบัว ห้องสุขา และอ่างล้างจาน ห้องนอน 2ที่นี่คุณยังมีห้องน้ำและระเบียงส่วนตัวอีกด้วย ตกแต่งด้วยเตียงคู่และตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ห้องน้ำ 3ห้องน้ำปูกระเบื้องพร้อมฝักบัว ห้องสุขา และอ่างล้างหน้า

 • beds2
 • baths2
 • space210 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยอง

฿ 3,400,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าในบ้านกร่ำ แม่พิมพ์ ระยอง

วิลล่าในบ้านกร่ำ แม่พิมพ์ ระยองวิลล่ามี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น 2 ห้องครัว สไตล์ยุโรป 1 ห้อง และครัวไทย ในพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร มีที่จอดรถยนต์ได้ 1 คัน พร้อมระเบียงทั้งด้านหน้าและด้านหลังห้องครัวรูปตัวยูมีตู้เย็นและตู้แช่แข็ง เตาไฟฟ้าพร้อมเตาอบ เครื่องล้างจาน ไมโครเวฟ และเครื่องดูดควัน ห้องนอนมีตู้เสื้อผ้า และห้องนอนหนึ่งมีมุมห้องทำงานแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำทั้งสองห้องปูกระเบื้องพร้อมฝักบัวเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนอนและห้องนั่งเล่นมีเครื่องปรับอากาศที่ดินมีเนื้อที่ 338 ตารางเมตรวิลล่าขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดที่เห็นในภาพ ยกเว้นรถจักรยานยนต์และรถยนต์ รวมรถก็ได้แต่ต้องเพิ่มราคาอีก 500,000 บาท รถยนต์สามารถขายแยกต่างหากวิลล่าตั้งอยู่ในชุมชนบ้านกร่ำซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดที่ใกล้ที่สุดในแม่พิมพ์ไปทางเหนือประมาณ 4 กม. ห่างออกไปไม่กี่ร้อยเมตรถึงถนนหมายเลข 3161 ระหว่างแม่พิมพ์และแกลง บ้านกร่ำมีสิ่งอำนวยความต้องการในชีวิตประจำวันเป็นส่วนใหญ่ ห่างจากตัวเมืองแกลงประมาณ 15 กม. มีจุดบริการที่สะดวกที่สุดวิดีโอ: https://youtu.be/USCm70H----รหัส: HF-BK790ราคา 3,400,000 บาทปีที่ก่อสร้าง: 2017Naina Rayong Co., [email protected]กลุ่มเฟสบุ๊ค : บริษัท นายหน้า ระยอง จำกัด+66 92 545 3----+66 94 562 ----

 • beds2
 • baths2
 • space140 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 6,900,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

เอสเคปคอนโด – 2 ห้องนอน

เอสเคป คอนโดมิเนียม คอนโดทำเลทองติดชายหาด ณ แหลมแม่พิมพ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดบนอ่าวเงียบสงบเสมือนคุณมีชายหาดส่วนตัว เดินจากคอนโดเพียงแค่ 1 นาทีก็ถึงร้านอาหาร และแหล่งชอปปิ้ง คอนโดได้รับการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ดีที่สุด ทั้งสวนย่อม สระว่ายน้ำ 2 สระ และฟิตเนสริมชายหาดเอสเคป คอนโดมิเนียมเหมาะสำหรับการลงทุน การปล่อยเช่า หรือจะใช้เป็นบ้านพักตากอากาศก็ดีไม่แพ้กันห้องพักมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ห้องครัวแบบตะวันตก และระเบียงขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวทะเลของแหลมแม่พิมพ์

 • beds2
 • baths1
 • space59 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,200,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

อนโดติดทะเลระดับพรีเมี่ยมค

ข้อเสนอนาทีทอง: 4,200,000 THB (จากราคา 4,590,000 บาท)เอสเคป คอนโดมิเนียม คอนโดทำเลทองติดชายหาด ณ แหลมแม่พิมพ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดบนอ่าวเงียบสงบเสมือนคุณมีชายหาดส่วนตัว เดินจากคอนโดเพียงแค่ 1 นาทีก็ถึงร้านอาหาร และแหล่งชอปปิ้ง คอนโดได้รับการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ดีที่สุด ทั้งสวนย่อม สระว่ายน้ำ 2 สระ และฟิตเนสริมชายหาดเอสเคป คอนโดมิเนียมเหมาะสำหรับการลงทุน การปล่อยเช่า หรือจะใช้เป็นบ้านพักตากอากาศก็ดีไม่แพ้กันห้องสตูดิโอยูนิตนี้ผ่านรีดีไซน์ใหม่ทั้งหมดโดยสถาปนิกชื่อดัง ภายในห้องได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา โดดเด่น และสลัดภาพห้องสตูดิโอมาตรฐานออกไปอย่างสิ้นเชิง ตัวห้องตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดี สามารถมองเห็นวิวทะเลและวิวพระอาทิตย์ตกอันงดงามและสามารถมองเห็นรีสอร์ทเมอร์เคียว (แอคคอร์) ได้จากระเบียงห้อง ถ้าคุณกำลังมองหาสตูดิโอคอนโดที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มาพร้อมกับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ห้องนี้นับเป็นตัวเลือกที่คุณห้ามพลาด

 • beds1
 • baths1
 • space39 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 12,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ตเมนต์หัวมุมที่สุดหรูหราและกว้างขวางพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม

#93850อพาร์ทเมนต์ชายหาดที่ยอดเยี่ยมพร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง บ้านอยู่ในสภาพดีมาก และถ้าคุณต้องการเฟอร์นิเจอร์พิเศษ ก็สามารถรวมราคา 15,000,000 บาท บ้านตั้งอยู่บนชายหาดใน Oriental Beach Village สุดพิเศษ พื้นที่ใช้สอยประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องนั่งเล่น/ห้องครัวแบบเปิดโล่ง และระเบียงที่สวยงาม ใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจโฮมรูมนี้ทีละห้องและตามจังหวะของคุณเอง คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อเลื่อนและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA Rayong เป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย ปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยห้องนอน 1เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ชั้น คุณมีห้องนอนแรกตรงไปข้างหน้า ตกแต่งด้วยเตียงคู่และทางเข้าห้องน้ำห้องนอน 2เมื่อเข้าไปในบ้าน คุณจะมาที่ห้องนอนที่สองซึ่งมีเตียงคู่และมีห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอน 3ด้านหน้าห้องนอนมีห้องนอนที่สวยงามมากพร้อมประตูกระจกบานเลื่อนและวิวทะเล ในห้องนอนมีเตียงคู่และตู้เสื้อผ้า คุณยังมีห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนนี้ ครัวสวยงามและหรูหราในพื้นที่เปิดโล่งพร้อมส่วนรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น ในห้องครัว คุณมีเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เตาอบ ไมโครเวฟ เคาน์เตอร์อาหารเช้า อ่างล้างจาน ตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง ตู้บนและตู้ล่างห้องนั่งเล่นห้องนั่งเล่นที่น่ารักและสดใสพร้อมทางเชื่อมไปยังระเบียงที่ยอดเยี่ยม ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่โซฟา ตู้วางทีวี และพื้นที่สำนักงาน ห้องน้ำ3 ห้องน้ำปูกระเบื้องอย่างดี มี 2 ห้องเข้ามุมอาบน้ำและอีกห้องมีอ่างอาบน้ำระเบียงระเบียงที่น่ารักพร้อมวิวที่สวยงาม ที่นี่คุณมีพื้นที่สำหรับทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูง

 • beds3
 • baths3
 • space134 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 3,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดที่ดีมากบนหินสวยน้ำใส

#93867. ยินดีต้อนรับสู่อพาร์ทเมนต์ที่สวยงามและกว้างขวางนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น/ห้องครัว และระเบียงที่สวยงาม ที่คอนโดวิว นกยัง คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสงบและเงียบสงบ ที่อาคารคุณจะพบกับสระว่ายน้ำที่สวยงามเพื่อคลายร้อน ห้องออกกำลังกาย และที่จอดรถที่มีหลังคากันแดดใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจโฮมรูมนี้ทีละห้องและตามจังหวะของคุณเอง คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อเลื่อนและใช้เมาส์เพื่อหมุน หากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA Rayong เป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย ปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยห้องนั่งเล่นห้องนั่งเล่นที่สว่างและสวยงามพร้อมประตูกระจกบานใหญ่ออกสู่ระเบียงที่สวยงามครัวถัดจากห้องนั่งเล่นคุณจะพบห้องครัว ห้องครัวมีเคาน์เตอร์บาร์ ตู้บน/ล่าง ตู้โชว์ ท็อปหินแกรนิต เตาและเครื่องดูดควัน ตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง และอ่างล้างจานห้องนอนห้องนอนกว้างขวาง 2 ห้องพร้อมพื้นไม้พิเศษ จากห้องนอนทั้งสองห้อง คุณจะไปถึงห้องน้ำห้องหนึ่งห้องน้ำใช้งานได้จริงด้วยห้องน้ำ 2 ห้อง คุณจึงไม่ต้องรอหากมีคนใช้ห้องน้ำ ห้องน้ำทั้ง 2 ห้องปูกระเบื้องทั้งห้อง

 • beds2
 • baths2
 • space105 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,500,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดหรูพร้อมระเบียงขนาดใหญ่และวิวทะเล

#93877 ที่นี่คุณมีโอกาสที่จะลงทุนในสวรรค์ของคุณเองโดยตรงที่หาดแม่พิมพ์ยอดนิยม อพาร์ตเมนต์กว้างขวางมีห้องนอน 3 ห้อง ห้องนั่งเล่น/ห้องครัว ห้องน้ำ 2 ห้อง และระเบียงที่สวยงาม เพลิดเพลินกับการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมและวิวทะเลทั้งจากระเบียงและภายในอพาร์ทเมนท์ ที่คอนโดมิเนียมซีวิวที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี คุณจะพบทั้งบริเวณสระว่ายน้ำที่สวยงามและห้องออกกำลังกาย ระเบียงไม่มีคอมเพรสเซอร์แอร์ ไม่มีเสียงรบกวนหรือความร้อนโดยไม่จำเป็นหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA Rayong เป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย ปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยอพาร์ทเมนต์ที่น่ารักพร้อมห้องสำหรับทั้งครอบครัว พื้นปูกระเบื้องอย่างดีและผนังเบาทั้งบ้าน เครื่องปรับอากาศในห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณได้รับสภาพแวดล้อมในร่มที่ดี อพาร์ทเมนท์ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นห้องนั่งเล่นที่สว่างและน่าอยู่ในพื้นที่ซึ่งเปิดใช้ร่วมกันได้กับห้องครัว จากห้องนั่งเล่น คุณออกมาที่ระเบียงขนาดใหญ่ที่หันหน้าเข้าหาทะเลและชายหาด ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัว ชุดโซฟา ทีวี เฟอร์นิเจอร์ครัวครัวในห้องครัว คุณจะพบตู้ด้านบนและด้านล่างที่มีบานปิดไม้ทึบ เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เครื่องล้างจาน ตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง ท็อปหินแกรนิตและอ่างล้างจานห้องนอน 1ในห้องนอนใหญ่ซึ่งหันไปทางสระว่ายน้ำและชายหาด คุณมีห้องน้ำส่วนตัวปูกระเบื้องทั้งหมด ตกแต่งด้วยเตียงคู่และตู้เสื้อผ้าห้องนอน 2ห้องนอนกว้างขวางพร้อมห้องน้ำด้านนอก ตกแต่งด้วยเตียงคู่และตู้เสื้อผ้าห้องนอน 3ห้องนอนเล็กที่สามารถใช้เป็นห้องทำงานหรือรับแขกได้ ทางเข้าตกแต่งด้วยเตียงสองชั้นและโต๊ะทำงาน

 • beds3
 • baths2
 • space84 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,200,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดหัวมุม พื้นที่กว้าง และทำเลสวย ติดหาดแม่พิมพ์

#93896 ห้องหัวมุมสวยมาก เพียงไม่กี่เมตรจากหาดแม่พิมพ์ยอดนิยม ในอพาร์ตเมนต์กว้างขวาง คุณจะพบห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องครัว และห้องนั่งเล่น ภายนอกห้องนั่งเล่นมีระเบียงที่สวยงามและใหญ่มาก เครื่องปรับอากาศทั้งหมดจะถูกเปลี่ยนในช่วงปลายปี 2022 และข้อได้เปรียบที่สำคัญคือคอมเพรสเซอร์อยู่ที่ฝั่งทางเข้า จึงไม่รบกวนหรือความร้อนบนระเบียง ใน “ทัวร์เสมือนจริง” ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยห้องนั่งเล่นเมื่อคุณก้าวเข้าไปในอพาร์ทเมนต์ที่สวยงาม คุณจะพบกับห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและสว่างสดใส ซึ่งเป็นพื้นที่ซึ่งเปิดใช้ร่วมกันได้พร้อมห้องครัว จากห้องนั่งเล่นคุณไปถึงระเบียงที่สวยงามพร้อมพื้นที่สำหรับทั้งโต๊ะรับประทานอาหารและเฟอร์นิเจอร์พักผ่อน ในห้องนั่งเล่นคุณจะพบโซฟาเข้ามุมที่สะดวกสบายพร้อมโต๊ะ โต๊ะทำงาน และโต๊ะในครัวพร้อมเก้าอี้สำหรับ 4 คนครัวในห้องครัวคุณมีตู้บนและล่าง ท็อปหินแกรนิต อ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง ห้องนอน 1ห้องนอนกว้างขวางตกแต่งด้วยเตียงคู่และตู้เสื้อผ้า ห้องนอน 2ห้องนอนน่ารักและใหญ่ ที่นี่คุณจะพบกับเตียงคู่ ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้ง ห้องน้ำ 1ห้องน้ำปูกระเบื้องทั้งห้อง มีสุขา เครื่องซักผ้า อ่างล้างจาน และกระจก ห้องน้ำ 2ห้องน้ำกว้างขวางมากซึ่งปูกระเบื้องทั้งหมด ข้างในคุณจะพบห้องสุขา อ่างล้างหน้า กระจก และฝักบัว ระเบียงระเบียงขนาดใหญ่และสวยงามที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับลมทะเลและวิวบริเวณสระว่ายน้ำและชายหาด เนื่องจากเป็นอพาร์ตเมนต์หัวมุม คุณจึงมีเพื่อนบ้านเพียงด้านเดียวของระเบียง

 • beds2
 • baths2
 • space96 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,500,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าน่ารักริมคลองแห่งหนึ่งในร็อคการ์เด้น

#93887 ยินดีต้อนรับสู่บ้านสุดพิเศษและสะดวกสบายหลังนี้ ติดกับคลองสายหนึ่งใน Rock Garden บ้านได้รับการปรับปรุงใหม่และได้รับการดูแลอย่างระมัดระวัง ด้านหลังมีลานกว้างพร้อมอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดและฝน ที่นี่คุณจะเพลิดเพลินไปกับวันอันแสนสุขกับเพื่อนและครอบครัว ใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยบ้านที่สร้างบนแปลงหัวมุม มีเพียงเพื่อนบ้านด้านเดียว เมื่อคุณเข้าไปในบ้านที่สวยงาม คุณจะได้รับการต้อนรับจากห้องสำหรับครอบครัวแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่และสว่างสดใสพร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน จากที่นี่ คุณจะออกไปที่ระเบียงที่สวยงามด้านหลัง จากสองในสามห้องนอน คุณยังออกไปที่ระเบียงที่หันหน้าไปทางคลอง ลานบ้านพร้อมผ้าคลุมกันแดด/กันฝนช่วยให้คุณมีพื้นที่มากมายสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว บนที่ดินคุณยังมีที่จอดรถและสนามหญ้าอีกด้วย พื้นกระเบื้องและเครื่องปรับอากาศทั่วทั้งบ้าน รวมเฟอร์นิเจอร์.

 • beds3
 • baths3
 • space220 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,600,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดกว้างขวางพร้อมระเบียงที่สวยงามและวิวทะเลในซีวิวคอนโดมิเนียม

# 93681 สี่ห้องและห้องครัวบนชั้นที่หก ห่างจากชายหาด 100 เมตร วิวสระว่ายน้ำและชายหาดสวยงาม บ้านได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ซีวิวได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และอยู่ในระยะที่เดินไปถึงร้านอาหารหลายแห่งและ 7/11 ใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจโฮมรูมนี้ทีละห้องและตามจังหวะของคุณเอง คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อเลื่อนและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA Rayong เป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย ปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยเมื่อคุณเข้าไปในอพาร์ทเมนท์ คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยวิวที่ยอดเยี่ยมในห้องนั่งเล่นและระเบียง อพาร์ทเมนท์ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน และของตกแต่ง คุณได้รับอากาศในร่มที่น่าพอใจผ่านเครื่องปรับอากาศในห้องพักทุกห้อง พื้นกระเบื้องทั่วทั้งอพาร์ทเมนท์ ผนังและเพดานทั้งหมดทาสีด้วยสีสันสดใส บ้านติดตั้งไฟสปอร์ตไลท์แบบฝังฝ้าในทุกพื้นที่ห้องนั่งเล่น / ห้องครัวห้องครัวแบบเปิดโล่งและห้องนั่งเล่นพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ ครัวทำได้ดีโดยบริษัทที่ยังคงเปิดดำเนินการในแม่พิมพ์ หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงใดๆ พื้นที่ครัวมีตู้บนและตู้ล่าง ท็อปหินแกรนิต เตา เครื่องดูดควัน และตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง นี่คือเครื่องซักผ้าที่บ้านด้วย ห้องนั่งเล่นกว้างขวางมีพื้นที่วางเฟอร์นิเจอร์ชุดครัวและกลุ่มโซฟาสำหรับพักผ่อนห้องนอนใช้งานได้จริงด้วยห้องนอน 3 ห้อง โดยห้องหนึ่งมีขนาดเล็กกว่าและบางส่วนใช้เป็นสำนักงาน ที่นี่มีเตียงเดี่ยวด้วยห้องน้ำห้องน้ำปูกระเบื้องเต็มห้อง 2 ห้อง โดยห้องหนึ่งอยู่ในห้องนอนใหญ่พร้อมฝักบัวน้ำอุ่นทั้งสองห้อง คุณจึงไม่ต้องเบียดเสียดหรือรอคิวระเบียงระเบียงขนาดใหญ่ที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของสระว่ายน้ำและทะเล ไม่มีคอมเพรสเซอร์แอร์ที่ระเบียง คุณจึงไม่ถูกรบกวนจากเสียงหรือความร้อนจากเครื่องปรับอากาศ

 • beds3
 • baths2
 • space83 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 6,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดชั้นบนสุดที่ยอดเยี่ยมพร้อมวิวที่สวยงามในแม่พิมพ์

#93870 ยินดีต้อนรับสู่อพาร์ทเมนต์กว้างขวางที่ด้านบนสุดของอาคาร ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามจากระเบียง ภายในอพาร์ทเมนท์ พื้นที่ใช้สอยแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องครัว/ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง คอนโดมิเนียมซีวิวได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และที่นี่คุณมีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สำนักงานที่มีพนักงานหากคุณต้องการความช่วยเหลือในการซักรีดและทำความสะอาด คุณสามารถรับอินเทอร์เน็ตที่เสถียรและดีผ่านไฟเบอร์ออปติก ขายทรัพย์สินให้กับคนไทย ใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจโฮมรูมนี้ทีละห้องและตามจังหวะของคุณเอง คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อเลื่อนและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA Rayong เป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย ปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยห้องนั่งเล่นเมื่อคุณก้าวเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ คุณจะพบกับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และสว่างสดใส ซึ่งตกแต่งด้วยโซฟานั่งสบาย โต๊ะกาแฟ และพื้นที่รับประทานอาหารสำหรับ 5 ท่าน จากที่นี่คุณไปถึงระเบียงที่สวยงามผ่านประตูกระจกบานเลื่อนครัวติดกับห้องนั่งเล่น คุณจะพบห้องครัวที่มีตู้ด้านบนและด้านล่างพร้อมบานตู้พิเศษ ท็อปหินแกรนิต เครื่องล้างจาน ตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง เตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควันห้องนอน 1ห้องนอนใหญ่พร้อมพื้นไม้อย่างดีและห้องน้ำส่วนตัว จากที่นี่คุณสามารถมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำได้ห้องนอน 2ห้องนอนนี้มีวิวทะเลและทางเข้าห้องน้ำตรงทางเข้า ห้องนอน 3ที่นี่คุณจะพบกับห้องน้ำตรงทางเข้าห้อง ห้องน้ำห้องน้ำปูกระเบื้องสวยงาม 3 ห้อง ห้องหนึ่งมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว

 • beds3
 • baths3
 • space120 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 1,800,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ตเมนต์ริมชายหาดที่สวยงาม ใกล้กับทุกสิ่งและมองเห็นวิวทะเล

#93856 อพาร์ทเมนท์ที่ดีมากพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม ที่นี่คุณอาศัยอยู่ที่ชั้นบนสุดใต้สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า อพาร์ทเมนท์ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ดังนั้นคุณต้องย้ายเข้าใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจโฮมรูมนี้ทีละห้องและตามจังหวะของคุณเอง คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อเลื่อนและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA Rayong เป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย ปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยในอพาร์ทเมนต์ คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยห้องนั่งเล่นที่สดใสและน่าอยู่ พร้อมทางเข้าผ่านประตูกระจกไปยังระเบียง ในห้องนั่งเล่น คุณมีห้องครัวและทางเข้าห้องนอนและห้องน้ำห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโต๊ะในครัว เก้าอี้ และโซฟานุ่มสบายพร้อมโต๊ะกลางและที่วางทีวี/ทีวีครัวพื้นที่ที่ยืดหยุ่นพร้อมตู้บนและล่าง เตา เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน และตู้เย็นคู่ส่วนของห้องนอนตกแต่งด้วยเตียงคู่และตู้เสื้อผ้า การติดกระจกกั้นห้องและประตูไว้เป็นสัดส่วนจะดีมากหากต้องการแยกห้องนอนห้องน้ำห้องน้ำปูกระเบื้องสีทันสมัย ห้องน้ำมีเครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างล้างหน้า กระจก และโถสุขภัณฑ์เครื่องปรับอากาศทั้งในห้องนั่งเล่นและห้องนอนช่วยให้คุณมีอุณหภูมิในร่มที่สบาย ระเบียงระเบียงที่สวยงามพร้อมวิวทะเล

 • beds1
 • baths1
 • space37 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,500,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

โลเคชั่นสุดพิเศษติดหาดระยอง

#93829 ยินดีต้อนรับสู่ทำเลสุดพิเศษและเป็นที่ต้องการของระยอง อพาร์ตเมนต์ตั้งอยู่ตรงสู่ชายหาดโดยไม่ต้องข้ามถนนและมีวิวระดับโลก ที่นี่คุณอยู่ติดกับโรงแรมแมริออทระดับ 5 ดาวซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศ บริเวณสระว่ายน้ำเป็นโอเอซิสที่มีหมู่เกาะ สะพาน น้ำตก ที่สวยงาม เพียงแค่ก้าวลงและสนุก พื้นที่ใช้สอยแบ่งออกเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น/ห้องครัว ห้องน้ำ 2 ห้อง และระเบียงขนาดใหญ่ที่สวยงาม ที่ลิงค์ด้านล่าง คุณสามารถรับชมห้องได้เหมือนคุณไปอยู่ตรงนั้นเองhttps://kuula.co/share/collection/7vBpb?logo=1&info=1&fs=1&vr=0&sd=1&gyro=0&thum----ห้องนั่งเล่นเมื่อคุณก้าวเข้ามาในอพาร์ทเมนต์ที่ยอดเยี่ยม คุณจะพบกับห้องครัว/ห้องนั่งเล่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพ ที่นี่คุณสามารถสังสรรค์และเพลิดเพลินกับอาหารดีๆ บนโซฟาและที่โต๊ะในครัว ในพื้นที่ห้องครัว คุณจะพบตู้บนและล่าง อ่างล้างจาน และตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง ส่วนห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟา โต๊ะกาแฟ ทีวีและตู้วางทีวี ห้องนอนห้องนอนแยกต่างหากพร้อมห้องน้ำสุดพิเศษ ตกแต่งด้วยเตียงคู่ห้องน้ำ 1ในห้องน้ำที่สวยงามในห้องนอนใหญ่ คุณจะพบทั้งอ่างอาบน้ำและมุมอาบน้ำ พื้นที่หน้าต่างขนาดใหญ่และสวยงามช่วยให้คุณอาบน้ำได้ทั่วทั้งทะเล นอกจากนี้ยังมีห้องสุขาและอ่างล้างหน้าห้องน้ำ2ห้องน้ำแขกที่มีทางเข้าจากบริเวณห้องนั่งเล่น พร้อมสุขภัณฑ์และอ่างล้างจาน ระเบียงใจกลางบ้านที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลและลมทะเลที่น่ารัก ที่นี่คุณมีพื้นที่สำหรับทั้งกลุ่มรับประทานอาหารและเฟอร์นิเจอร์เพื่อการผ่อนคลาย

 • beds1
 • baths2
 • space74 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 1,700,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนสุดเก๋ เพียง 100 เมตร จากหาดแม่พิมพ์

บ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่รักชายหาดและทะเล ที่นี่คุณอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์ที่สวยงามพร้อมพื้นที่เปิดโล่ง คุณมีตัวเลือกในการกั้นพื้นที่นอนด้วยผ้าม่าน หากมีคนต้องการเข้านอนเร็วกว่าคนอื่นๆ เล็กน้อย คุณสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังชายหาด ร้านอาหาร และ 7-student ในบ้านข้างๆ คุณจะพบทั้งร้านเฟอร์นิเจอร์ ร้านตัดเสื้อ และร้านนวดที่ลิงค์ด้านล่าง คุณสามารถไปที่การรับชมอย่างสงบและเงียบจากคอมพิวเตอร์ของคุณที่บ้าน และคุณไม่จำเป็นต้องแสดงตนเมื่อเข้าชม แต่ ERA เป็นตัวแทนของคุณเมื่อคุณเข้าไปในอพาร์ทเมนท์ คุณจะพบกับห้องขนาดใหญ่ที่มีเตียง 2 เตียง โซฟา โต๊ะกาแฟ โต๊ะในครัวพร้อมเก้าอี้ 4 ตัว และทางออกไปยังระเบียง ที่ระเบียงรับลมทะเลและเสียงคลื่น จากโถงทางเดินไปยังห้องน้ำปูกระเบื้องเต็มพื้นที่ซึ่งมีฝักบัว ห้องสุขา อ่างล้างจาน กระจก และเครื่องซักผ้า

 • beds1
 • baths1
 • space38 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 2,300,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ห้องหัวมุมสวยมากที่หาดแม่พิมพ์

#93890. ที่นี่คุณอาศัยอยู่ใจกลางเมืองในระยะที่สามารถเดินไปยังทุกสิ่งที่คุณต้องการในชีวิตประจำวัน เช่น ชายหาด ร้านอาหาร ชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 ร้านกาแฟ และการขนส่งสาธารณะ อพาร์ทเมนท์ได้รับการดูแลอย่างดีมากและขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ พร้อมเข้าอยู่ มีเครื่องปรับอากาศในทั้งสองห้องในอพาร์ทเมนท์เพื่อให้อากาศภายในอาคารน่ารื่นรมย์ มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ดีมากใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยครัวห้องครัวสวยมากและได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมตู้บนและล่าง ห้องครัวมีอ่างล้างจานพร้อมน้ำร้อน เตา และเตาอบ/ไมโครเวฟ ข้างห้องครัวคุณมีตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง ห้องน้ำห้องน้ำปูกระเบื้องพร้อมสุขา อ่างล้างจาน ม้านั่งพักผ่อน และฝักบัวพร้อมน้ำร้อนและเครื่องซักผ้าห้องนั่งเล่นห้องพักสว่างสดใสและน่าอยู่พร้อมทางเข้าระเบียงที่สวยงาม ในห้องนั่งเล่นมีโซฟา เก้าอี้เท้าแขน 2 ตัว โต๊ะกาแฟ และโต๊ะในครัวพร้อมเก้าอี้ห้องนอนห้องนอนกว้างขวางพร้อมเตียงคู่และตู้เสื้อผ้า จากที่นี่คุณก็จะถึงห้องน้ำของบ้านระเบียงที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับลมทะเลขณะดื่มกาแฟยามเช้า คุณไม่มีระเบียงพร้อมวิวบนระเบียง ดังนั้นสงบและดี

 • beds1
 • baths1
 • space47 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 2,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

การใช้ชีวิตขนาดกะทัดรัดที่สมบูรณ์แบบพร้อมสระว่ายน้ำของคุณเอง

#93897 ที่นี่คุณมีวิลล่าขนาดเล็กที่ได้รับการดูแลอย่างดีในสภาพดี บ้านตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้กับชายหาดและแหล่งช้อปปิ้งทุกวัน นอกบ้านคุณมีสระว่ายน้ำน่ารักของตัวเองซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้ ข้างสระว่ายน้ำคุณมีลานพักผ่อนแสนสบายที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันอันรื่นรมย์ใต้ร่มเงาใต้หลังคาที่บังแสงแดดใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุน หากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยเมื่อคุณก้าวผ่านประตู คุณจะได้รับการต้อนรับจากลานที่มีหลังคาสวยงามและสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีห้องครัวกลางแจ้ง ฝักบัว และห้องสุขา พื้นกระเบื้องและเครื่องปรับอากาศทั่วทั้งบ้านห้องนั่งเล่นภายในประตูบานเลื่อนคุณมีห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งที่น่ารักพร้อมห้องครัวแบบตะวันตก จากตรงนี้จะถึงห้องน้ำและห้องนอนครัวในห้องครัวมีตู้บนและล่าง เตา เครื่องดูดควัน เตาอบ อ่างล้างจาน และตู้เย็น/ตู้แช่แข็งห้องน้ำห้องน้ำปูกระเบื้องทั้งห้องพร้อมโถส้วม อ่างล้างหน้า กระจก และฝักบัวห้องนอนห้องนอนแสนสบายพร้อมเตียงคู่และตู้เสื้อผ้าพื้นที่จัดเก็บด้านหลังห้องนอนคุณมีพื้นที่เก็บของที่ใช้งานได้จริง

 • beds1
 • baths1
 • space45 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 13,000,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดมิเนียมวิวทะเล 180 องศา ระเบียงกว้าง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นในโครงการหน้าหาด ระยอง

คอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ 230 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ระเบียงกว้าง บนชั้น 8 พร้อมเฟอร์นิเจอร์สวย ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ เพียงหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที ทุกมุมของห้องเห็นวิวทะเล โครงการหน้าหาดสวย จังหวัดระยอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำหน้าหาด พื้นที่สีเขียวกว้าง น้ำตกและลำธารจำลอง สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การบริหารจัดการดีเยี่ยม ห้องออกกำลังกาย โต๊ะบิลเลียด ซาวน่า สนามเทนนิส แผนกต้อนรับ แม่บ้านทำความสะอาดส่วนกลาง ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรมาริออท โนโวเทล และแหล่งท่อวเที่ยว การเดินทางสะดวก ติดต่อสอบถาม และนัดหมายชมห้องได้ที่ 098242---- ทั้งไลน์และเบอร์โทร

 • beds2
 • baths2
 • space230 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 6,500,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโดห้องใหญ่ 211 ตรม 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ วิวทะเล ภูเขาทั้งห้อง ชั้นบนสุดของตึก

ขายคอนโดห้องใหญ่ 211 ตรม 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ วิวทะเล ภูเขาทั้งห้อง ชั้นบนสุดของตึกคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ พร้อมระเบียงกว้างมาก บนชั้น 10 โครงการตั้งอยู่บนเขา ส่วนตัว ทั้งชั้นมีเพียงสองยูนิตเท่านั้น โครงการล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ใกล้โรงแรมหรู โรงแรมมาริออท ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสด ห่างจากทะเลเพียง 2 นาที เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติ ความสงบ ส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รปภ แม่บ้านทำความสะอาดส่วนกลาง ทำสวนภายในโครงการ พื้นที่จอดรถในร่ม บริการทำความสะอาดในห้องและซักอบรีด ซาวน่า ห้องออกกำลังกายสนใจเข้าชมคอนโดติดต่อได้ทั้งเบอร์โทร และ Line : 6698242----

 • beds2
 • baths3
 • space211 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยอง

฿ 8,890,000

แกลง, ระยอง

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 4 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 4 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 4 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยองขาย 4 เตียง วิลล่า ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านพูลวิลล่าสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่สุดของการพักผ่อนแบบทรอปิคอล

บ้านพูลวิลล่าสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่สุดของการพักผ่อนแบบทรอปิคอลท่ามกลางสวนธรรมชาติอันร่มรื่น ที่นี่เป็นที่ตั้งของบ้านพูลวิลล่าสไตล์ไทยร่วมสมัยที่จะชวนให้คุณหลงใหลไปกับเสน่ห์ของที่นี่ตั้งแต่แรกเห็น เมื่อก้าวเข้ามาจะพบกับบ้านที่ได้รับการตกแต่งโดยผสมผสานกันอย่างลงตัวของเสน่ห์แบบชนบทและความหรูหราร่วมสมัย คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกประทับใจและไม่สามารถห้ามใจไม่ให้หลงรักที่นี่ได้อย่างแน่นอนสระว่ายน้ำที่นี่ เป็นอีกจุดที่ชวนให้หลงใหลไปกับความเป็นประกายระยิบระยับ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางแมกไม้เขียวขจีที่โอบล้อมบริเวณสระว่ายน้ำไว้ ช่วยให้พื้นที่ตรงนี้มีความเป็นส่วนตัวและมีบรรยากาศอันเงียบสงบ ไม่ว่าคุณจะลงเล่นน้ำเพื่อรับความสดชื่น หรือเลือกอาบแดดบนเก้าอี้อาบแดดสุดหรู ก็สามารถทำได้ตามต้องการอีกหนึ่งเสน่ห์ของพูลวิลล่าแห่งนี้ คือการใช้พื้นที่ทุกส่วนได้อย่างคุ้มค่า บริเวณพื้นที่โดยรอบมาพร้อมกับพื้นที่รับประทานอาหารแบบเอ้าท์ดอร์และพื้นที่นั่งพักผ่อนอันหลากหลาย ซึ่งกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ได้อย่างลงตัวด้วยความสวยงามของสวนธรรมชาติที่อยู่ภายในตัวบ้านรวมเข้ากับความสะดวกสบายของชีวิตชนบทสมัยใหม่ ที่นี่จึงเหมาะจะเป็นสถานที่ให้คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวายต่าง ๆ เพื่อได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริงสำคัญที่สุด บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหลมแม่พิมพ์ เดินเพียงไม่กี่ก้าวคุณก็จะได้พบกับชายหาดที่ดีที่สุดในจังหวัดระยอง

 • beds4
 • baths5
 • space300 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,200,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าที่ยอดเยี่ยมพร้อมสระว่ายน้ำในร่มของตัวเอง

#93918 ที่นี่คุณจะได้พบกับบ้านที่สวยงามและสะดวกสบายพร้อมสระว่ายน้ำในตัวบ้าน บ้านกว้างขวางและได้รับการดูแลอย่างดีมาก เหมาะอย่างยิ่งทั้งเป็นบ้านพักตากอากาศและที่อยู่อาศัยถาวร บ้านหลายหลังในสวนหินที่สวยงามมากกำลังได้รับการปรับปรุงใหม่ และพื้นที่นี้เริ่มมีชีวิตชีวาขึ้นมาใน "ทัวร์เสมือนจริง" ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยบ้านกว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในบ้านคุณจะพบสามห้องนอน สองห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว การจัดวางมีพื้นที่ทางสังคมขนาดใหญ่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ห้องครัวทันสมัย ​​อุปกรณ์ครบครัน สไตล์ตะวันตก บ้านขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ แค่ต้องย้ายเข้า สวยมาก มีสระว่ายน้ำของตัวเองติดกับห้องนั่งเล่น ข้างห้องนอนห้องหนึ่งคุณมีห้องเก็บของ เครื่องปรับอากาศในบ้านช่วยให้อุณหภูมิภายในอาคารดี สามารถซื้อเจ็ตสกีและ/หรือรถจักรยานยนต์ได้

 • beds2
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 3,800,000

แกลง, ระยอง

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพักตากอากาศ 2 ชั้น 46 ตรว โอเชี่ยนไซด์ เพลส ติดสระว่ายน้ำ ห่างทะเล 300m แกลง ระยอง

ที่ตั้งทรัพย์ ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยองราคาขาย 3.8 ล้านบาทพิกัดแผนที่ : https://shorturl.asia/j----Video : https://youtu.be/x0AaIv6----จุดเด่น / สิ่งอำนวยความสะดวก- ตัวบ้านห่างจากสระว่ายน้ำ 20m และห่างจากทะเล 300m- โครงการตั้งอยู่ริมหาดแหลมแม่พิมพ์ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นธรรมชาติ เหมาะพักผ่อน - สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลาง - เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - มีกิจกรรมทางน้ำให้บริการ เช่น เรือคายัค บานาน่าโบ๊ท ดำน้ำดูปะการัง ตกปลารายละเอียด- ทาวน์เฮ้า 2 ชั้น - เนื้อที่ 46 ตารางวา - พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ- 1 ห้องครัว / 1 ห้องโถงกว้าง- 1 จอดรถเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ไฟฟ้า 1.เตียงพร้อมที่นอน / โซฟา 2.ทีวีพร้อมชั้นวาง 3.เคาน์เตอร์ห้องครัว / โต๊ะรับประทานอาหาร 4.เครื่องปรับอากาศ / เครื่องทำน้ำอุ่น 5.ตู้เย็น 6 .ตู้เสื้อผ้า / โต๊ะเครื่องแป้ง 7.ผ้าม่าน / มุ้งลวด 8.แท็งน้ำ / ปั๊มน้ำสถานที่ใกล้เคียง- บ้านบุญเพ็ชร รีสอร์ท 0.5 km- หาดทรายแก้ว 2.4- หาดแหลมแม่พิมพ์ 2.3- 7-Eleven 2.7 - Aksorn Rayong 2 km- อนุสาวรีย์สุนทรภู่ 5.7 km- สวนวังแก้ว 4.8 km- The Princess Mall 2 kmสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ K.SuthepTel: 065-6519----Line ID : -------aWebsite: https://www.livinginsider.com/public_profile/1/bejCDf.---- Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UC25H3fKqyTzadktLtEg----Facebook page : https://www.facebook.com/suthep----Tiktok : https://www.tiktok.com/@suthep----

 • beds3
 • baths3
 • space150 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง

฿ 2,700,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

บ้านพักบนภูเขาราคาที่ดีที่สุดในระแวกนี้

#93886 บ้านพักตากอากาศที่มีความร่มรื่นสูงมากมองลงไปด้านล่างเห็นวิวที่สวยงาม ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสูงมากใน “ทัวร์เสมือนจริง” ของเราด้านล่าง คุณสามารถสำรวจบ้านนี้ทีละห้องและตามที่คุณต้องการ คลิกที่รูปถ่ายหรือวงกลม (O) เพื่อย้ายและใช้เมาส์เพื่อหมุนหากคุณตัดสินใจเลือกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อโอนกรรมสิทธิ์ ERA ระยองเป็นตัวแทนของคุณอย่างปลอดภัย มั่นคง และถูกกฎหมายในประเทศไทยบ้านพักตากอากศบนภูเขาห้องนั่งเล่น&ห้องรับประทานอาหารทั้ง 2ห้องสามารถใช้พื้นที่พร้อมกันเพดานยกสูงอากาศปลอดโปร่งห้องครัวมีเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานพร้อมใช้งานห้องนอนมีเฟอร์นิเจอร์ทั้ง 2 ห้องห้องน้ำมีอุปกรณ์พื้นฐานครบถ้วนระเบียงบ้านมีพื้นที่ระเบียงถึง 2 ที่ไม่ว่าจะเป็นเวลาเท่าไหร่คุณก็สามารถพักผ่อนได้เพราะมีร่มเงาจากต้นไม้ตลอดเวลา

 • beds2
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 2,200,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดวิวภูเขา และทะเล ในพื้นที่ส่วนตัว หาดสวย ท่ามกลางแหล่งธรรมชาติ

คอนโดวิวสวยทั้งภูเขา และชายหาด โครงการหาดส่วนตัว ห้องมี 2 ชั้น 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เคาเตอร์ครัว ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ได้เลยพื้นที่ใช้สอย 96.5 ตารางเมตรระเบียงกว้าง วิวธรรมชาติ ชั้น 5สิ่งความสะดวก : สระว่ายน้ำ รปภ พนักงานต้อนรับ ห้องพักผ่อนส่วนกลาง จัดสวน ทำความสะอาดบริเวณส่วนกลางโครงการห่างจากหาดส่วนตัวเพียงเดิน 2 นาที ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสีเขียว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สงบเงียบ แต่ไม่ห่างไกลจากส่ิงอำนวยความสะดวก ร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสด เพียงขับรถไม่ถึง 5 นาที#condo #condominium #condoforsale #Rayong #seaview #beach #property #propertyforsale #realestate #retirement #holiday #home #apartment #investment #investmentproperty

 • beds1
 • baths2
 • space96 m²
 • property typeคอนโด