สตูล
เมืองสตูล
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน เมืองสตูล สตูล

มี 6

sorting icon

ขาย ที่ดิน ใน เมืองสตูล, สตูล

฿ 850,000,000

เมืองสตูล, สตูล

ขาย ที่ดิน ใน เมืองสตูล, สตูลขาย ที่ดิน ใน เมืองสตูล, สตูลขาย ที่ดิน ใน เมืองสตูล, สตูลขาย ที่ดิน ใน เมืองสตูล, สตูลขาย ที่ดิน ใน เมืองสตูล, สตูล
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน ปูยู, สตูล

เกาะส่วนตัวเงียบสงบ ปลอดภัย ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับทำบ้านพักส่วนตัว และรีสอร์ท Pirvate Style อยู่ใกล้เกาะลังกาวี เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล  หากมองหาความเป็นส่วนตัว เกาะส่วนตัวจะตอบโจทย์ที่คุณต้องการให้ได้ครบตามความต้องการ ทั้งความสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน  ท่าจอดเรือส่วนตัว เหมาะทั้งต่อยอดในทางธุรกิจสำหรับคำอยากทำที่พัก  โขดหินสีแดงอร่ามตา โซนดำน้ำดูปะการังน้ำใสวิวสวย สัมผัสท้องทะเลและธรรมชาติ แบบดื่มด่ำ เมืองโบราณภายในเกาะส่วนตัว ที่เที่ยวแนวอนุรักษณ์ ซึมซับความงาม รายละเอียดเพิ่มเติม เนื้อที่ ขนาด 93 ไร่ (ยังไม่รังวัดใหม่) ใช้พื้นที่ได้ทั้งเกาะ บนเกาะมีบ้านเลขที่แล้ว พร้อมก่อสร้าง เอกสารถูกต้องชัดเจนในมือ ไม่ต้องกลัวโดนรื้อถอน เริ่มโครงการได้ทันที ไม่มีปัญหาหากจะสร้างอาคารหลายชั้น ขายยกเกาะ  หนังสือ นส.3  

  • property typeที่ดิน

ขาย 32 เตียง โรงแรม ใน เมืองสตูล, สตูล

฿ 68,000,000

เมืองสตูล, สตูล

ขาย 32 เตียง โรงแรม ใน เมืองสตูล, สตูลขาย 32 เตียง โรงแรม ใน เมืองสตูล, สตูลขาย 32 เตียง โรงแรม ใน เมืองสตูล, สตูลขาย 32 เตียง โรงแรม ใน เมืองสตูล, สตูลขาย 32 เตียง โรงแรม ใน เมืองสตูล, สตูล
ดูรูปทั้งหมด

หาดพัทยา 32 ห้อง โรงแรม/บาร์/ร้านอาหาร

โรงแรมแห่งนี้ผสมผสานคุณภาพของการบริการและห้องพัก บรรยากาศที่ผ่อนคลายและน่ารื่นรมย์ที่ดำเนินการโดยเจ้าของโดยตรง ด้วยท่าทางที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ ด้วยความเคารพอย่างเต็มที่ต่อการท่องเที่ยวแบบดั้งเดิมของไทยและคุณภาพของสไตล์อิตาลี ห้องพัก 32 ห้องที่โดดเด่นด้วยความสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยหินแกรนิต ห้องพักทุกห้องมี: สไตล์ยุโรป เครื่องปรับอากาศและตู้เย็น ทีวี Sky/UBC โทรศัพท์ DDI ตกแต่งด้วยหินแกรนิต หินอ่อนและไม้ ระบบวงจรอัจฉริยะ Demotic ฟรีตู้นิรภัย ประตูล็อคอิเล็กทรอนิกส์ ฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทุกห้อง Wi-Fi -Fi, บริการซักรีดและรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง อาคารนี้เป็นโครงสร้างที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และปรับสภาพใหม่ทั้งหมด ตั้งอยู่ในตำแหน่งประมาณเพียง 100 เมตรจากชายหาดพัทยาในซอยที่พลุกพล่านมาก ชั้นล่างมีร้านอาหาร บาร์กลางคืนที่เชื่อมต่อกันมีดนตรีสดและปาร์ตี้พร้อมบาร์บีคิวฟรีตลอดสัปดาห์ ที่พักแห่งนี้ให้รายได้จากห้องพัก บาร์ และร้านอาหาร นำเสนอในชื่อ Ltd ดังนั้นจึงไม่ต้องเสียภาษีการโอน ผลกำไรที่แท้จริงสามารถแสดงต่อผู้ซื้อจริงได้ ราคาขายอยู่ที่ 74,500,000.00 บาท ตอนนี้เหลือ 68 ล้านบาท รวมทั้งหมดแล้ว

  • beds32
  • baths32
  • space800 m²
  • property typeโรงแรม