สระแก้ว
อรัญประเทศ
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน อรัญประเทศ สระแก้ว

มี 14

sorting icon

ขาย พื้นที่ค้าปลีก ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว

฿ 4,500,000

อรัญประเทศ, สระแก้ว

ขาย พื้นที่ค้าปลีก ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย พื้นที่ค้าปลีก ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย พื้นที่ค้าปลีก ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย พื้นที่ค้าปลีก ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย พื้นที่ค้าปลีก ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วน อาคารพานิชย์ / ตึกแถว ใหม่ไม่เคยเข้่าอยู่ โครงการ -ศูนย์การค้าอินโดจีน (ตรงข้ามตลาดโรงเกลือ) อ. อรัญประเทศ จ. สระแก้ว ทำเลตึกดี อยู่ถนนเมน ขนส่งสะดวก

รีบขาย ! ขายด่วน ! ขายขาดทุน!โครงการ -ศูนย์การค้าอินโดจีน (ตรงข้ามตลาดโรงเกลือ)      ต.ป่าไร่ อ. อรัญประเทศ จ. สระแก้ว>>>>ลักษณะ - อาคารพานิชย์ 3 ชั้น ขนาดที่ดิน 19 ตรว. หน้ากว้าง 4 ม. ลึก 12 ม. ลานซักล้าง 3 ม.  2 ห้องน้ำวัสดุ- ปูกระเบื้อง ยาง และห้องน้ำพร้อมสุขภัณท์ทิศ - ตะวันออกอายุ- ุ6 ปี. ค่าส่วนกลาง. - เดือน ละ 1,000 บาทจุดเด่น- สภาพตึก ดี ไม่เคย เข้าอยู่                 ทำเล ถนนเมน ใกล้ทางออกถนน.ตัดใหม่                  เพื่อลัดออก ถนนใหญ่ ขนส่งสะดวก                  เหมาะ เปิดหน้าร้านขายของ จอดรถสบายๆ                  หรือทำเป็นโกดังเก็บ สินค้าขนส่งสะดวกสบาย สะดวกในการ เดินทาง                   มากๆเลยค่ะ......สนใจ ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณพลอยปภัส (จีด้า )☎️085-622----,094-787----Line ID : ------4เพจ: property id#Realestateagent#Condominium#Houseandland#Property#PropertyIDByPIdentitydevelopment#บ้านมือ2#ขายด่วนอาคารพาณิชย์ ตึกแถวทำเลดีขนส่งสะดวก#ขายอาคารพาณิชย์ ตึกแถว สระแก้ว# ขายด่วน ! ขายขาดทุน! ตึกแถว# ขายตึกแถวใกล้โรงเกลือ สระแก้ว ปราจีนบุรี # ขายด่วนตึกแถวศูนย์การค้าอินโดจีน (ตรงข้ามตลาดโรงเกลือ)

 • baths2
 • space150 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว

฿ 5,900,000

อรัญประเทศ, สระแก้ว

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว

ขาย/เช่า ตึกแถว 3 ชั้นทำเลทอง เหมาะสมกับการทำการค้าทุกชนิด อ.อรัญประเทศ สระแก้ว   ที่ตั้ง :  ตำบล อรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ สระแก้ว โลเคชั่น : /div>   ขนาดพื้นที่ : หน้ากว้าง 4 เมตร 16 ตร.วา   รายละเอียด : ขาย/เช่า ตึกแถว 3 ชั้น ด้านหน้าตลาดอินโดจีนและโรงเกลือ เลขที่ 555/47 ตึกแถว 3 ชั้นให้เช่าทำร้านค้า บริเวณด้านหน้าตลาดอินโดจีน ตรงข้ามตลาดโรงกลือ - 3 ห้องนอน - 2 ห้องน้ำ    - สถานที่ตั้งตึกแถวอยู่ด้านหน้าตลาดอินโดจีน ตรงข้ามตลาดโรงกลือ  ใกล้ท่ารถขนส่ง และท่ารถตู้ บริเวณตลาดโรงเกลือ อยู่ติดถนนใหญ่ทางเข้าโครงการด้านขวามือแถวแรก  โซนหน้า ติดกับบริษัทไปรษณีย์ไทย มีที่จอดรถกว้างบริเวณหน้าตึก   - เหมาะสำหรับค้าขายปลีก-ส่ง หรือโกดังสำหรับเก็บสินค้า ทำเลทองเหมาะสมกับการทำการค้าทุกชนิด ปัจจุบันเหลือเพียงตึกแถวเดียวในพื้นที่บริเวณใกล้เคียง ด่วนก่อนโดนผู้อื่นตัดหน้า   สถานที่ใกล้เคียง - 7-Eleven - โรงเกลือแพ็คกิ้ง - ตลาดโรงเกลือเบญจวรรณ - ตลาดรัตนธรรม - ไปรษณีย์ไทย สาขาตลาดโรงเกลือ - อรัญประเทศคัดของโรงเกลือ

 • beds3
 • baths2
 • space64 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย โกดัง ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว

฿ 5,500,000

อรัญประเทศ, สระแก้ว

ขาย โกดัง ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย โกดัง ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย โกดัง ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย โกดัง ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย โกดัง ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน พร้อมโกดังเก็บสินค้า บนเนื้อที่ 1-2-53 ไร่ ใกล้ ตลาดโรงเกลือ เพียง 12 นาที ราคาพิเศษ

ขายที่ดิน พร้อมโกดังเก็บสินค้า ที่ดิน 1-2-53 ไร่ บ้านทดเจริญ อรัญประเทศ️แปลงนี้ติดถนน 2 ด้าน ห่าง ตลาดโรงเกลือ เพียง 12 นาทีโกดังมีขนาด 300 ตร.ม. หน้ากว้าง 10 เมตร ลึก 30 เมตร สูง 5 เมตรด้านหน้าถมทางเข้าโกดังให้แล้ว ที่จอดรถกว้างขวางด้านหลัง มีพร้อม รากฐานสำหรับบ้าน 1 หลังไฟฟ้ามี น้ำประปามี สัญญาณเน็ทที่ดินรวม เนื้อที่ 1 ไร่ 2 งาน 53 ตร.วา โฉนด 2 ใบส่วนที่เป็น โกดังถมดินไว้แล้ว ถมดิน 382 ตร.วา พร้อมกำแพงกันดินถมดินสูงกว่าถนน และยาวจรดถนนลาดยางด้านหน้าที่ดินเปล่าที่เหลือ 217 ตร.วา ยังไม่ได้ถม ไม่มีหลุม บ่ออยู่ในที่ชุมชน มีร้านค้า ร้านอาหารใกล้เคียงเหมาะสำหรับเข้าทำ..โกดังเก็บสินค้า ศูนย์กระจายสินค้าอู่ซ่อมรถยนต์ โรงเรีดเหล็กเมทัลชีทห้องเย็น โกดังให้เช่าที่ดินพร้อมโกดังสินค้า ใกล้สถานที่...ถนน อรัญฯ-กัมพูชา (หนองเอี่ยน-สตึงบท) 800 เมตรห่าง สี่แยกขาวสะดาก 4 Km.ห่าง ด่านศุลกากรใหม่ (หนองเอี่ยน) 7 Km.สถานีรถไฟอรัญญประเทศ 8 Km.ห่างตลาดโรงเกลือ อรัญประเทศ 9 Km.ที่ตั้ง : หมู่ 8 ต.ท่าข้าม อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้วโฉนด 2 ฉบับ รวม : 1 ไร่ 2 งาน 53 ตร.วาราคาขาย : 5,500,000 ต่อรองได้สนใจ นัดวันเข้าชม โดยนัดหมายล่วงหน้าค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์ : ตามตกลงสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม นัดหมาย065-707----- คุณแจ็ค081-889----- คุณอุ๊

 • space2,600 m²
 • property typeโกดัง

ขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว

฿ 100,000,000

อรัญประเทศ, สระแก้ว

ขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน ตำบลหันทราย อำเภออรัญประเทศ 500 ไร่ ถนนแดง

กรุณาติดต่อเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายเพื่อตรวจสอบทรัพย์สิน:คุณธารทิพย ล้อมกองแก้วมือถือ, Whatsapp: +6685 996 ----ไอดีไลน์: @jstrealtygrouphttps://lin.ee/fTN----https://web.facebook.com/jst.realtyg----วีแชท: TharnthipLอีเมล: [email protected]เกี่ยวกับตัวแทนเราให้บริการครบวงจรในการขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทในคอนโดมิเนียมสุดหรู บ้าน โรงแรม ที่ดิน อาคารสำนักงาน อสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ทีเรามีให้ลูกค้าคือ ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต หัวหิน และจังหวัดอื่นๆ ในประเทศไทย

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว

฿ 74,803,750

อรัญประเทศ, สระแก้ว

ขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เนื้อที่ 21 ไร่ 1 งาน 49 ตารางวา อรัญประเทศ สระแก้ว

ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง : อรัญประเทศ สระแก้วที่ตั้ง : ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้วรหัสทรัพย์ : T-78857ราคา : 74,803,750 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 21 ไร่ 1 งาน 49.0 ตารางวารายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินสวยติดน้ำมีสิ่งปลูกสร้างเป็นที่อยู่อาศัยแบบมาตรฐานถาวร และบ้านพักคนงานเป็นบ้านตู้ติดเครื่องปรับอากาศ บ้านถ้ำนกแอ่นกินรัง และในส่วนพื้นที่ติดกันเปิดเป็นธุรกิจร้านอาหาร มีสวนผลไม้ ไร่ นา สวนผสมนานาชนิดเช่น หมากพันธ์สูงและพันธุ์เตี้ย 2,000 ต้น มะพร้าวน้ำหอมพันธุ์เตี้ย 500 ต้น มะพร้าวสีทอง มะพร้าวกะทิ รวมหลายสายพันธุ์มากกว่า1000 ต้น อินทผลัมเนื้อเยื่อ หลากสายพันธุ์ 200 ต้น มะม่วง มะนาว มะยงชิด ส้มโอ มังคุด เงาะ ทุเรียน มะเฟือง มะไฟ ส้ม กล้วย มะละกอ และอื่นๆ อีกมากมายรวมมากกว่า 5,000 ต้น พื้นที่มีน้ำล้อมรอบ เดินระบบน้ำรอบพื้นที่ ไฟฟ้าเต็มทุกจุด พร้อมโซล่าเซลล์ สาธารณูปโภคครบครัน สะดวกสบาย พร้อมอยู่อาศัยและดำเนินธุรกิจต่อเนื่องได้ทันที เดินทางสะดวก**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 087452---- แอ๋ว (รหัสตัวแทน 2056)Line ID : -------6Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว

฿ 25,000,000

อรัญประเทศ, สระแก้ว

ขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมกิจการร้านอาหาร เนื้อที่ 5 ไร่ 3 งาน 27.2 ตารางวา อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

ที่ดินพร้อมกิจการ : อรัญประเทศ สระแก้วที่ตั้ง : ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้วรหัสทรัพย์ : T-78806ราคา : 25,000,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 5 ไร่ 3 งาน 27.2 ตารางวารายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินแปลงสวยล้อมรอบด้วยน้ำเป็นธรรมชาติ ปัจจุบันยังขายกิจการร้านอาหารชื่อเดอะปลาทูคิทเช่นภายในร้านตกแต่งสวยงาม ต้นไม้หลากหลายชนิด มีสิ่งปลูกสร้าง เป็นหลัง และมุมส่วนตัว สามารถจัดงานเลี้ยงเนื่องในพิธีต่างๆได้เป็นอย่างดี อยู่ใกล้แหล่งความเจริญ ชุมชน ตลาด ใกล้สถานที่ราชการ หน่วยงานต่างๆ เหมาะกับการลงทุน เดินทางเข้าออกสะดวกสบาย**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 087452---- แอ๋ว (รหัสตัวแทน 2056)Line ID : -------6Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว

฿ 385,000

อรัญประเทศ, สระแก้ว

ขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย ที่ดิน ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 1 ไร่ 24.2 ตารางวา อรัญประเทศ สระแก้ว

ที่ดิน : อรัญประเทศ สระแก้วที่ตั้ง : ต.คลองน้ำใส อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้วรหัสทรัพย์ : T-83314ราคา : 385,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 1 ไร่ 24.2 ตารางวากว้าง : 35.00 เมตร ลึก : 48.00 เมตรรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่สวย แปลงมุมติดทางสาธารณะ 2 ด้าน ใกล้ชุมชน ใกล้อบต. คลองน้ำใส ใกล้ชายแดนกัมพูชา เหมาะทำบ้าน หรือซื้อเก็งกำไรสถานที่ใกล้เคียง- วัดหลวงพ่อหลักคำ - บ้านสวนสราญรมย์**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089095---- ตาล (รหัสตัวแทน 2658)Line ID : --------2Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว

฿ 3,390,000

อรัญประเทศ, สระแก้ว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน อรัญประเทศ, สระแก้วขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน อรัญประเทศ, สระแก้ว
ดูรูปทั้งหมด

89492 - ขายบ้าน 2 ชั้น 36ตารางวา 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ อรัญประเทศ สระแก้ว

ขายบ้าน 2 ชั้น สไตล์สแกนดิเนเวีย ที่เดียวในอรัญประเทศราคาเพียง 3.xx ล้านบาท เท่านั้นบ้านสวยดีไซน์หรู สไตล์สแกนดิเนเวีย เติมเต็มสุนทรียภาพแห่งความสุขให้กับชีวิต ตอบโจทย์ทุกมิติกับฟังก์ชั่นที่ลงตัว เต็มเปี่ยมด้วยความใส่ใจและควบคุมงานก่อสร้างให้เป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดรหัสทรัพย์ 89492ที่ตั้งโครงการ เขมากรไพรเวซี่ที่อยู่ ตำบล บ้านใหม่หนองไทร อำเภออรัญประเทศ สระแก้วรายละเอียดบ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 36 ตารางวา2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คันก่ออิฐมอญแดงทั้งหลังตอกเสาเข็มระบบกำจัดปลวกทั้งหลังงานก่อสร้างมาตรฐานออกแบบควบคุมงานโดยสถาปนิกและวิศวกรสถานที่ใกล้เคียงโลตัส สาขาอรัญฯ 1.3 กม.โรงเรียนอรัญประเทศ 0.7 กม.โรงเรียนสำเร็จวิทยา 1.8 กม.โรงเรียนพวงคราม 2 กม.โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ 2 กม.โรงพยาบาลอรัญประเทศ 2.5 กม.เทศบาลอรัญประเทศ 2.5 กม.ค่ายสุรสิงหนาท 1 กม.ราคา 3,390,000 บาทสนใจติดต่อ : สมภพ กุลชลโทร : 085-808-----091-778-----Line ID : ---------0e-mail : [email protected]://www.estate-chachoengsao----https://www.estate-chachoengsao.com/ser----Estate Corner Agency รับฝาก ขาย-ซื้อ-เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ฟรีค่าการตลาด

 • beds2
 • space141 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว