หนองบัวลำภู
โนนสัง
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน โนนสัง หนองบัวลำภู

มี 4

sorting icon

ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน โนนสัง, หนองบัวลำภู

฿ 2,395,000

โนนสัง, หนองบัวลำภู

ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน โนนสัง, หนองบัวลำภู
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมสำนักงาน โชว์รูม โรงงาน และพื้นที่เก็บของ จังหวัดหนองบัวลำภู ประเทศไทย

นำเสนอโอกาสด้านอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นในจังหวัดหนองบัวลำภู ประเทศไทย คุณสมบัติที่โดดเด่นแห่งนี้ประกอบด้วยบ้าน 2ห้องนอน 2ห้องน้ำพร้อมห้องครัวตะวันตกที่ทันสมัย ที่จอดรถ 2คัน และลานภายนอกที่น่าดึงดูด ทั้งหมดตั้งอยู่บนพื้นที่ 1 ไร่ (2 โฉนด นส 4 ) นอกเหนือจากด้านที่พักอาศัยแล้ว ข้อเสนอนี้ยังรวมถึงองค์ประกอบเชิงพาณิชย์ที่กว้างขวาง: พื้นที่สำนักงาน/แผนกต้อนรับที่กว้างขวาง ห้องอะไหล่ที่มีศักยภาพสำหรับห้องน้ำเพิ่มเติม 2 ห้อง เวิร์กช็อปแยกต่างหาก และพื้นที่จัดเก็บดยเฉพาะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตเกษตรกรรมของกุดดู่ โนนสัง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยตั้งอยู่ใกล้เขื่อนอุบลรัตน์มากกว่าหนองบัวลำภู ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีพื้นที่ทางการเกษตรอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีก่อนหน้านี้ใช้สำหรับธุรกิจขายเครื่องจักรและบริการ โดยเชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์การเกษตรและอะไหล่ ปัจจุบันทรัพย์สินนี้กำลังรอการลงทุนครั้งใหม่ เจ้าของเพื่อตอบสนองความต้องการจึงได้ก่อตั้งธุรกิจที่คล้ายกันในทำเลใจกลางเมืองมากขึ้น ทำให้ทรัพย์สินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแห่งนี้พร้อมขายแม้ว่าทรัพย์สินจะว่างมาสองสามปีแล้ว แต่ศักยภาพของมันก็ไม่อาจปฏิเสธได้ ด้วยการปรับปรุงใหม่อย่างรอบคอบ จึงสามารถให้บริการตามวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น การสร้างศูนย์กลางธุรกิจ การแปลงเป็นที่อยู่อาศัยหลายแห่ง หรือการสร้างที่พักราคาประหยัด พิจารณาโอกาสของศูนย์บริการทางการเกษตรควบคู่กับศูนย์ล้างรถและบำรุงรักษารถยนต์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนในท้องถิ่นที่อาจต้องเผชิญกับการเดินทางไกลไปยังเมืองใหญ่ๆแม้ว่าจะต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดี แต่ราคาที่ขอของอสังหาริมทรัพย์นั้นต่ำกว่าต้นทุนการก่อสร้างในปัจจุบันอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เป็นการลงทุนที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่มีจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ จุดเด่นด้านโครงสร้างพื้นฐานได้แก่ ทางลาดชันขนย้ายขนาดใหญ่ ที่จอดรถคอนกรีตกว้างขวาง และพื้นที่สำหรับเคลื่อนย้ายรถยก และพื้นที่สำนักงานอเนกประสงค์ที่สามารถเปลี่ยนเป็นแผนกต้อนรับ พื้นที่จัดเก็บชิ้นส่วน พื้นที่รับประทานอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำนอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักอาศัยแล้ว ที่พักแห่งนี้ยังมอบความเป็นไปได้ไม่รู้จบที่ถูกจำกัดด้วยจินตนาการของคุณเท่านั้น สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการ ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ต้องอาศัยการพิจารณาหากต้องการกำหนดเวลาเข้าชมและสำรวจอสังหาริมทรัพย์หลายแง่มุมนี้ โปรดติดต่อเหมียวที่หมายเลข +6694535---- [email protected] เตรียมพบกับศักยภาพที่รออยู่!ความคิดเห็นของมืออาชีพ: อสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์ บ้าน ธุรกิจ และศักยภาพทางการค้าได้อย่างลงตัว ราคาที่ขอช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนทดแทนได้อย่างมาก ถือเป็นโอกาสทองสำหรับผู้ประกอบการที่มีนวัตกรรม คิดนอกกรอบและนัดหมายเพื่อดูแพ็คเกจสุดพิเศษนี้

  • beds2
  • baths2
  • space450 m²
  • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โนนสัง, หนองบัวลำภู

฿ 1,500,000

โนนสัง, หนองบัวลำภู

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน โนนสัง, หนองบัวลำภู
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว เนื้อที่ 1 งาน 22 ตารางวา โนนสัง หนองบัวลำภู

บ้านเดี่ยว : โนนสัง หนองบังลำภูที่ตั้ง : ต.โนนเมือง อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภูรหัสทรัพย์ : T-71705ราคา : 1,500,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 22.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย : 122.00 ตารางเมตรกว้าง : 18.49 เมตร ลึก : 28.64 เมตรห้องนอน : 4 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : 1ห้องรับแขกใหญ่ 1ห้องครัว 1ห้องเก็บของ 1ห้อง โรงเรือนข้างบ้านนั่งเล่นจอดรถได้ : 2 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : ของแถม: เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง , แท็งค์น้ำสถานที่ใกล้เคียง-วัดสว่างสุธาราม-อ๊อฟโมบายมินิช็อป-โรงเรียนบ้านโนนสว่าง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 081468---- ด้า (รหัสตัวแทน 4817)Line ID : --------aCallcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

  • beds4
  • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภู

฿ 5,660,000

โนนสัง, หนองบัวลำภู

ขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภู
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน 43 ไร่ 2 งาน 18 ตารางวา อ.โนนสัง หนองบัวลำภู ราคาถูก เดินทางสะดวก

ที่ดิน : โนนสัง หนองบัวลำภูที่ตั้ง : ต.โนนเมือง อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภูรหัสทรัพย์ : T-81327ราคา : 5,660,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 43 ไร่ 2 งาน 18.0 ตารางวากว้าง : 100.00 เมตร ลึก : 380.00 เมตรทิศ : ตะวันออกรายละเอียดเพิ่มเติม : ทำนาได้ทั้งปี เหมาะกับการทำการเกษตร และติดถนนดำทางสาธารณะบรรยากาศดีเหมาะกับการทำบ้านสวน ติดถนนดำทางสาธารณะ ติดเขื่อนอุบลรัตน์**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 089612---- น๊อต (รหัสตัวแทน 4633)Line ID : -----------3Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

  • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภู

฿ 2,000,000

โนนสัง, หนองบัวลำภู

ขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภูขาย ที่ดิน ใน โนนสัง, หนองบัวลำภู
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดิน เนื้อที่ 5 ไร่ 3 งาน 41.9 ตารางวา โนนสัง หนองบัวลำภู

ที่ดิน : โนนสัง หนองบัวลำภูที่ตั้ง : ต.กุดดู่ อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภูรหัสทรัพย์ : T-80195ราคา : 2,000,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 5 ไร่ 3 งาน 41.0 ตารางวารายละเอียดเพิ่มเติม : ภายในมีสระน้ำ เหมาะสำหรับทำไร่นา ราคาไร่ละ 350,000 บาท**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 084567---- กุ๊กไก่ (รหัสตัวแทน 5967)Line ID : ---------7Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

  • property typeที่ดิน