อุดรธานี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน อุดรธานี

มี 261

sorting icon

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 9,756,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านใหม่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำ นาดี อุดรธานี ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับสู่บ้านใหม่  3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ตกแต่งพร้อมอยู่อาศัย พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือคลอรีนขนาด 8 เมตร x 4 เมตร สำหรับขาย นาดี ใกล้อ่างเก็บน้ำกุดลิงง้อที่สวยงามอากาศบริสุทธิ์ อุดรธานี ประเทศไทย บ้านทั้งหลังติดเครื่องปรับอากาศเพื่อความสบายอย่างแท้จริง!สำหรับผู้ติดตามทั่วไปของเรา บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์เดียวกันกับที่พัก รหัส H33129 ของเรา อย่างไรก็ตามการตกแต่งในบ้านหลังนี้ได้รับการอัพเกรดในระดับสูง รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำระบบเกลือคลอรีนขนาด 8 เมตร x 4 เมตร ที่อยู่ติดกับลานด้านหลังเพื่อการพักผ่อนหรือความบันเทิงในครอบครัว. บ้านหันหน้าไปทางทิศใต้ ดังนั้นบริเวณชานด้านหลังของบ้านนี้จึงให้ร่มเงาตลอดเวลา เมื่อเปิดไฟสระว่ายน้ำในช่วงกลางคืนจึงเงียบสงบและเย็นสบายมากเข้าสู่ที่พักแห่งนี้ผ่านประตูรีโมท จะมีที่จอดรถในร่มสำหรับรถประเภทใหญ่ได้ถึง 2 คัน ภูมิทัศน์เมื่อคุณลงจากรถมีบรรยากาศที่มีเสน่ห์และผ่อนคลาย การต้อนรับที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านจริงๆภายในบ้านเป็นพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ ผสมผสานระหว่างห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องสำหรับครอบครัว โดยมีจุดเด่นคือวิวสระว่ายน้ำด้านหลัง และสมาร์ททีวีติดผนังขนาด 65 นิ้ว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งและบิวท์อินท์พร้อมไฟฟ้าติดตั้งที่ทันสมัย ออกแบบให้มีพื้นที่บริเวณนี้เคลื่อนไหวแต่ผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ด้านซ้ายมือของบ้านยังมีห้องรับประทานอาหารที่เป็นทางการสำหรับโอกาสพิเศษหรือทำเป็นโฮมออฟฟิศก็ได้ ประตูบานเลื่อนให้ความเป็นส่วนตัวขณะที่คุณมองออกไปด้านนอกจะพบกับสวนที่สวยงามด้านหน้าบ้าน ห้องน้ำและห้องซักรีดจะอยู่ไม่ไกลจากบริเวณนี้ห้องครัวสไตล์ตะวันตกพร้อมที่จะเริ่มเตรียมและปรุงอาหารจานโปรดของคุณ ห้องครัวมีเตาแก๊สขนาดใหญ่ที่ทันสมัย 2 หัว เตาอบไฟฟ้า ตู้แช่เย็น 4ประตูยี่ห้อทันสมัยขนาดใหญ่ อ่างล้างจานคู่ เคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ ตู้และลิ้นชักเก็บของขนาดใหญ่เช่นกัน ประตูห้องครัวสามารถเปิดไปสู่พื้นที่ระเบียงด้านหลังโดยตรง ช่วยให้สามารถส่งอาหารได้ภายในไม่กี่ก้าวและรับประทานได้รอบสระว่ายน้ำที่สวยงามพื้นที่ใช้สอยหลักถูกคั่นด้วยโถงทางเดินขนาดใหญ่ซึ่งจะนำคุณไปยังห้องนอนซึ่งอยู่ห่างจากส่วนอื่นๆ ของบ้าน ห้องนอนใหญ่ออกแบบมาเพื่อพื้นที่ส่วนตัว ความเพลิดเพลิน และการเข้าถึงผ่านประตูบานเลื่อนไปยังสระว่ายน้ำ หากคุณต้องการว่ายน้ำยามดึกเพื่อคลายร้อน ห้องน้ำในตัวมีความทันสมัยและกว้างขวางมากด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพียงปลายนิ้วสัมผัส ใช่ มีการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นที่นี่และในห้องน้ำที่สอง ห้องนอนหลักใช้พื้นที่ประมาณ 20% ของบ้านทั้งหลังอีกฝั่งของโถงทางเดินเป็นห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง ตกแต่งพร้อมอยู่และมีปลั๊กไฟจำนวนมากเพื่อรองรับเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบัน ทั้งคู่มีพื้นที่ที่ดีสำหรับตู้เสื้อผ้าและโต๊ะทำงาน และสามารถชมวิวที่สวยงามด้านนอกด้วยเช่นกันในขณะนี้ เราขอให้คุณดูภาพและดูวิดีโอเพื่อดูการออกแบบ การตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในราคานี้ คำพูดไม่สามารถพูดได้เพียงพอเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ คุณจำเป็นต้องดูด้วยตนเองเพื่อชื่นชมคุณภาพและบรรยากาศของบ้านหลังนี้ ข้อเสนอของแท้จะได้รับการพิจารณากรุณานัดหมายล่วงหน้า สามารถนัดหมายได้โดยติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางหน้าติดต่อ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) สามารถจัดการรับชมได้เช่นกัน และสามารถติดต่อได้ที่ +6685179---- หรืออีกครั้งผ่านหน้าติดต่อนี้ความคิดเห็นของเรา: บ้านหลังนี้สามารถสรุปได้สองคำ: "สวยงามและน่าทึ่ง"!

 • beds3
 • baths2
 • space135 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 2,650,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ หนองนาคำ อุดรธานี ประเทศไทย

ขายบ้าน: โอกาสสำคัญในการซื้อบ้านในอุดรธานี บ้าน 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ที่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถัน มีรูปแบบที่หลากหลายเหมาะสำหรับทั้งความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยและการลงทุนของผู้ประกอบการที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนหัวมุมที่มีถนนคู่ด้านหน้า ให้เปิดโอกาสที่เหนือชั้นสำหรับธุรกิจที่เจริญรุ่งเรืองควบคู่ไปกับที่อยู่อาศัย ก้าวเข้าไปข้างในเพื่อพบกับห้องโถงที่โปร่งโล่งตกแต่งภายในที่กว้างขวางซึ่งมีห้องครัวที่ตกแต่งอย่างดี พร้อมด้วยเตาไฟฟ้า 4 เตา และตู้เก็บของขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการทำอาหารและผู้ประกอบการหน้าใหม่พื้นที่นั่งเล่นได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยดีไซน์เพดานที่ทันสมัยและแสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ 4 เครื่องเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายตลอดทั้งปี ห้องนอนทั้งสามห้องมีขนาดกว้างขวางและติดตั้งเครื่องปรับอากาศ โดยห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวที่สะดวกสบาย ในขณะที่ห้องนอนที่เหลือใช้ห้องน้ำรวมที่ตกแต่งอย่างดีร่วมกันภายนอกตัวบ้านได้รับการเสริมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบายที่ครบครัน เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง พัดลมเพดานเพื่อการระบายอากาศ และที่จอดรถ 2-3 คัน ด้านหลังของบ้านมีพื้นที่ที่ได้รับการดูแลอย่างดีพร้อมถังเก็บน้ำและปั๊มใต้ร่มเงา ทำให้มั่นใจได้ถึงความทนทานไม่ว่าคุณจะจินตนาการว่าเป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวหรือเป็นที่ตั้งธุรกิจเชิงกลยุทธ์ ที่พักแห่งนี้ขอเชิญชวนให้คุณสำรวจศักยภาพของมัน อย่าพลาดโอกาสพิเศษนี้ กำหนดเวลาการเยี่ยมชมของคุณวันนี้สนใจเข้าชมโดยติดต่อ เดือน (อังกฤษและไทย) ได้ที่ +6694373----, LINE ID ---------0 หรือทางเพจติดต่อนี้บ้านที่มีขนาดกำลังดีตั้งอยู่ในภูมิภาคที่กำลังเติบโต พร้อมโอกาสที่ดีในการสร้างธุรกิจเพื่อหารายได้ ราคายุติธรรมและขายแบบไม่มีเฟอร์นิเจอร์

 • beds3
 • baths2
 • space105 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 1,995,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสวยสะดุดตา 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ หมู่บ้านหรรษา บ้านเลื่อม อุดรธานี ประเทศไทย

บ้านพักที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักหนุ่มสาวที่ก้าวเข้ามาเป็นเจ้าของแทนการเช่า หลีกหนีวงจรการเช่าด้วยบ้านราคาประหยัดของคุณ บ้านมีเสน่ห์หลังนี้ ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้ตัวเมือง มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และพื้นที่สวนสวย มีแม้กระทั่งส่วนต่อขยายด้านหลังที่ใช้งานได้จริงสำหรับซักผ้าและเก็บของจำเป็นโดยไร้กังวลออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการความสะดวกสบายของคุณ มีทำเลที่ดีเยี่ยมห่างจากตัวเมืองเพียง 10 นาที และห่างจากมินิบิ๊กซี 7-11 ตลาดสด และอื่นๆ เพียง 3-5 นาทีอัญมณีมือสองที่ได้รับการดูแลอย่างดีแห่งนี้เป็นสิ่งที่ต้องดู การตกแต่งภายในที่สะดวกสบายพร้อมการตกแต่งที่มีคุณภาพและการใช้ชีวิตแบบเปิดโล่งทำให้จินตนาการถึงตัวเองที่นี่ได้อย่างง่ายดาย ห้องนอนใหญ่กว้างขวางมีห้องน้ำส่วนตัวทันสมัยในตัว ในขณะที่ห้องนอนที่สองต้องประหลาดใจด้วยขนาดที่กว้างขวาง การซื้อบ้านหลังแรกที่ยอดเยี่ยมหรือการซื้อสำหรับนักลงทุนเพื่อเช่านัดเยี่ยมชมและประทับใจกับทรัพย์ที่คู่ควรสำหรับครอบครองแห่งนี้ ผู้ขายซึ่งจำเป็นต้องย้ายที่อยู่เพื่อรับการดูแล จึงเสนออัญมณีนี้ในราคาที่ผู้ซื้อครั้งแรกหรือนักลงทุนสามารถเข้าถึงได้ อย่าพลาด—กำหนดเวลาการรับชมของคุณวันนี้ ติดต่อเดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ได้ที่ +6694373---- Line ID ---------0 หรือทางเพจติดต่อนี้ "เฟอร์นิเจอร์ต่อรองได้ ”

 • beds2
 • baths2
 • space90 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 8 เตียง เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ใน หนองหาน, อุดรธานี

฿ 15,000,000

หนองหาน, อุดรธานี

ขาย 8 เตียง เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย 8 เตียง เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย 8 เตียง เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย 8 เตียง เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย 8 เตียง เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ใน หนองหาน, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายกิจการห้องพัก ร้านอาหารในเมืองอุดรธานี / Business for sale.

ขายกิจการ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บนพื้นที่ 800 ตร.ม. ตั้งอยู่ในเมืองอุดรธานีในเขตหนองบุ (แผนแบ่งเขตอุดรธานี) ที่พักผ่อนสร้างขึ้นทันสมัยและหรูหรา(พร้อมเฟอร์นิเจอร์ / สินค้าคงคลังพิเศษทั้งหมด) เหมาะสำหรับการพักผ่อนด้วยความรู้สึกกลางแจ้งที่แท้จริง เพียง 15 นาทีจากเซ็นทรัลพลาซา ใจกลางเมืองบนทะเลสาบธรรมชาติขนาดใหญ่ ตัวอาคารสร้างมาเพียง 2 ปี (โฉนดสีแดง) สวยที่สุดของอุดรธานีและบริเวณโดยรอบด้วยวัสดุคุณภาพสูง (เจ้าของใหม่สามารถรับคนทำความสะอาดและสวน/ช่างซ่อมบำรุงที่มีอยู่ประจำได้ ) สามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ตามกฎหมายอาคารขนาดใหญ่ในสไตล์ญี่ปุ่น มี 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเยอะ คุณจะเพลิดเพลินกับความเงียบสงบในขณะที่อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา ตลาด ร้านอาหาร บาร์ และสถานบันเทิงอื่น ๆ พร้อม ห้องนั่งเล่นที่สวยงามขนาด 100 ตร.ม. อพาร์ทเมนต์ 8 ห้องนอนและห้องน้ำที่เชื่อมต่อกัน 8 ห้อง ร้านอาหารขนาดใหญ่ บาร์พร้อมสระว่ายน้ำ ห้องประชุม ห้องออกกำลังกายหรือห้องแยก และระเบียง ประตูพร้อมรีโมทคอนโทรลสถานที่ใกล้เคียงสถาบันสอนกอล์ฟและสนามกอล์ฟ Royal Creek 18 หลุม ที่ 4 เลน 2410 มุ่งหน้าสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนและความบันเทิงพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและความเจริญรุ่งเรืองของเมืองใหญ่แห่งนี้!ขายเพียง 15,000,000 บาท (ราคาประเมินราคา 20 ล้าน ) ค่าโอนกรรมสิทธิ์ 50/50

 • beds8
 • baths9
 • space800 m²
 • property typeเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 11,995,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ หมากแข้ง อุดรธานี ประเทศไทย

ขาย:บ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ บ้านสวนพฤกษา 2 หมากแข้ง อุดรธานีก้าวสู่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่กับผลงานชิ้นเอก 2 ชั้น เสน่ห์ของบ้านสวนพฤกษา 2 บ้านหลังใหญ่หลังนี้มีห้องนอนกว้างขวาง 5 ห้อง และห้องน้ำที่ออกแบบอย่างหรูหรา 4 ห้อง พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร พร้อมส่วนต่อเติมเพิ่มเติมรวมกว่า 144 ตารางเมตรเมื่อคุณผ่านประตูที่ควบคุมด้วยรีโมต คุณจะพบบ้าน 2 ชั้นหลังใหญ่ทางด้านซ้ายมือ และสระว่ายน้ำเกลือคลอรีนไฟเบอร์กลาสสไตล์โมเดิร์นทางด้านขวามือ สระว่ายน้ำขนาด 12 x 4 เมตร และมีระดับความลึก 110-160 เซนติเมตร มีอ่างสปาเพื่อการผ่อนคลายสูงสุด เหมาะสำหรับการสังสรรค์และพักผ่อนในครอบครัวชั้นล่างมีห้องนอนอเนกประสงค์ 2 ห้อง โดยห้องหนึ่งสามารถปรับเป็นห้องแม่บ้านหรือห้องทำงานส่วนตัวพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนที่สองเหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายชั้นล่าง พื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งที่กว้างขวางมีชั้นวางของบิวท์อินที่หรูหรา มุมสำหรับทีวีที่สะดวกสบาย และพื้นที่รับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกับบาร์อาหารเช้าที่มีเสน่ห์ เหมาะสำหรับกาแฟยามเช้าหรืออาหารมื้อด่วนติดกับพื้นที่นี้คือห้องน้ำชั้นล่างที่สะดวกสบายและมุมอ่านหนังสืออันเงียบสงบ ห้องครัวแบบเปิดขนาดใหญ่คือความฝันของเชฟ ครบครันด้วยพื้นที่จัดเก็บที่กว้างขวางและเครื่องใช้ที่ทันสมัย ​​รวมถึงระบบกรองน้ำสำหรับน้ำดื่มที่สะอาดบันไดขนาดใหญ่จะนำคุณไปสู่ชั้นสอง ซึ่งคุณจะพบกับห้องนอนอีก 3 ห้องและห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องมาสเตอร์สวีทเป็นสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง มีห้องน้ำส่วนตัว ห้องแต่งตัว ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน และระเบียงสำหรับพักผ่อน ห้องนอนที่เหลืออีกสองห้องใช้ห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีร่วมกันและมีตู้เสื้อผ้าบิวท์อินเพื่อให้ดูเรียบหรูและเป็นระเบียบบ้านหลังนี้สร้างด้วยผนังบล็อก 2 ชั้นและฉนวนกันความร้อนทั้งหลัง ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการควบคุมสภาพอากาศ ความเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบที่ดี การเพิ่มระบบแผงโซลาร์เซลล์ขนาด 5 กิโลวัตต์หมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับบ้านที่กว้างขวางหลังนี้ได้โดยไม่ต้องกังวลกับค่าไฟฟ้าที่สูงศาลาริมสระน้ำ ประตูที่จอดรถในร่มที่ควบคุมด้วยรีโมต และเครื่องปรับอากาศ 9 เครื่องเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบาย ด้วยขนาดที่ดิน 143.3 ตารางวา คฤหาสน์หลังนี้มีพื้นที่กลางแจ้งกว้างขวางสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มที่บ้านที่สวยงามแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาวิถีชีวิตที่หรูหราและสะดวกสบาย เจ้าของคนปัจจุบันจะย้ายไปต่างประเทศภายในสิ้นปีนี้ ถือเป็นโอกาสเร่งด่วนและไม่ซ้ำใคร กำหนดเวลาการชมของคุณวันนี้เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความสง่างามและความสะดวกสบายของที่พักที่โดดเด่นแห่งนี้โดยตรงอย่าพลาดที่จะนัดเข้าชมบ้านได้แล้วตอนนี้! กรุณานัดหมายเพื่อดูคุณสมบัติพิเศษนี้ ติดต่อเดือน (อังกฤษและไทย) ได้ที่ +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางเพจติดต่อ

 • beds5
 • baths4
 • space280 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 10,990,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2ชั้น3ห้องนอน 3ห้องน้ำ โครงการสุดหรู เลอ เซลลินี อุดรธานี ประเทศไทย

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ชั้น บ้านสวยทุกหลังมีห้องน้ำในตัว มีขายในที่ดินที่พิเศษที่สุดในอุดรธานี เลอ เซลลินี ซึ่งเป็นโอกาสที่หายากมากที่จะซื้อในอสังหาริมทรัพย์ที่น่าทึ่งนี้ และราคาที่ยอดเยี่ยมบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว่า ~ 153 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยภายใน 2 ระดับ การออกแบบก่อสร้างคุณภาพสูง พร้อมสวนสวยที่สามารถดูแลรักษาง่ายสำหรับปลูกกล้วยไม้ และพืชผักที่ต้องการ เนื่องจากเป็นแปลงมุม ทำเลที่ตั้งจึงเพิ่มเสน่ห์และผ่อนคลาย ต้นไม้ที่ร่มรื่น และบรรยากาศอันเงียบสงบเป็นอย่างยิ่งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ขับรถผ่านพื้นที่ร่มรื่น ที่จอดรถในร่มขนาดใหญ่สามารถจอดรถขนาดกลางได้ถึง 2 คัน ประตูหน้าบ้านอันงดงาม ก้าวเข้าสู่ด้านในจะสังเกตเห็นว่าชั้นล่างได้รับการออกแบบเพื่อการใช้ชีวิตที่ทันสมัยด้วยการออกแบบที่โอบล้อมด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ห้องนั่งเล่นและห้องครอบครัวผสานเข้ากับดีไซน์ที่โปร่งโล่งรับแสงแดดยามเช้า ครัวตะวันตกอเนกประสงค์พร้อมเตาแก๊ส SMEG 6 พร้อมเตาย่างไฟฟ้า และเตาอบไฟฟ้า 2 เตา , ชุดม้านั่ง ชุดรับประทานอาหาร ห้องน้ำชั้นล่าง ห้องทำงานส่วนตัวพร้อมพื้นที่เก็บของที่ระลึก/ห้องดนตรี และห้องอ่านหนังสือที่แปลกตา บ้านได้รับการออกแบบสำหรับการใช้ชีวิตชั้นล่างที่สะดวกสบายและเงียบสงบอย่างน่าทึ่งด้วยพื้นที่ประมาณ 75 ตร.ม.บันไดไม้เนื้อแข็งที่มีสีสันสวยงามและกว้างขวางนำคุณไปยังพื้นที่พักผ่อนหลักบนชั้น 2 ซึ่งคุณจะพบกับห้องนอน 3ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว คุณจะเพลิดเพลินไปกับพื้นที่โล่งโปร่งและมุมอ่านหนังสือบนชั้นสอง ผนังที่ตกแต่งอย่างสวยงาม มันค่อนข้างน่าทึ่ง ห้องนอนใหญ่มีขนาดใหญ่และมองเห็นวิวทางทิศใต้จากระเบียงส่วนตัวขนาดเล็ก ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินเพื่อให้ง่ายต่อการใช้สอย ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่ทันสมัยอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่เพื่อให้คุณผ่อนคลายก่อนนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ชั้นบนของบ้านจะปูด้วยพื้นไม้เนื้อแข็งขัดเงาทั้งหมด ซึ่งเน้นคุณภาพของบ้านหลังนี้ห้องนอนที่ 2 มีขนาดใหญ่มากและเมื่อเทียบกันแล้ว ขนาดของห้องนอนจะเทียบได้กับห้องมาสเตอร์สวีทของบ้านอื่นๆ อีกหลายหลัง นอกจากนี้ยังมีตู้เสื้อผ้าบิวท์อินพร้อมพื้นไม้ขัดเงา และห้องน้ำในตัว ห้องนอนที่ 3 มีคุณภาพเช่นเดียวกับห้องหลักและยังมีห้องน้ำในตัวเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ ในเวลานี้ เราขอให้คุณดูภาพทั้งหมดและชมวิดีโอเพื่อให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สิ่งที่เราเน้นย้ำเสมอในทุกๆครั้ง 'รูปภาพและวิดีโอสามารถบอกอะไรได้มากมาย' หากต้องการสัมผัสถึงความหรูหราของบ้านนี้ ต้องมาชมด้วยตนเองจึงจะเข้าถึงความสมบูรณ์ที่มีอยู่ได้อย่างเต็มที่ในความคิดของเรา เลอ เซลลินี เอสเตท ภูมิใจนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจที่สุดในบรรดาอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดในอุดรธานี การรักษาความปลอดภัยและการตรวจตราตลอด ภายใน 24 ชั่วโมง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับทุกวัย ห้องจัดเลี้ยงพร้อมบาร์ และชั้นล่างมีซาวน่า ฝักบัว และล็อกเกอร์ เรียกได้ว่าน่าทึ่งที่สุด ห้องออกกำลังกายเฉพาะพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลายประเภท คุณสามารถออกกำลังกายพร้อมชมวิวสระว่ายน้ำ อนุญาตให้เฉพาะบุคคลภายในโครงการเท่านั้นที่ตั้งของบ้านนี้อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บาร์ไวน์ และร้านกาแฟมากมาย ทั้งหมดอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้สบายในเวลาเพียง 2-3 นาทีเท่านั้นเลอ เซลลินี ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนอุดรพิทยานุกูลซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาดีเด่นอันทรงเกียรติของจังหวัดอุดรธานี  ทำเลที่สำคัญจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านหลังนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการการศึกษาที่มั่นคงให้กับบุตรหลาน นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียงแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ส่วนใหญ่ที่จำเป็นก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมเนื่องจากทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองของบ้านหลังนี้จริงๆ แล้วบ้านหลังนี้มีความยอดเยี่ยมในตัวเองพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ ทำเล และโดยเฉพาะราคาที่เรารู้สึกว่ามันจะขายได้ค่อนข้างเร็ว ดังนั้นนัดหมายโดยติดต่อเดือน (ภาษาอังกฤษและไทย) ที่หมายเลข +6694373----, LINE ID ---------0 หรือ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) ที่หมายเลข +6685179----  กรุณานัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงผ่านการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดความคิดเห็นของเรา: บ้านคุณภาพพร้อมทำเลที่ดีเยี่ยมแห่งนี้ ถือว่าเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอุดรธานี รีบคว้าโอกาศทองในการเป็นเจ้าของทันที!!

 • beds3
 • baths3
 • space153 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานี

฿ 7,990,000

กุมภวาปี, อุดรธานี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2หลัง 5ห้องนอน 4ห้องน้ำ โดดเด่นเรียบง่าย บนพื้นที่ 1ไร่ 90ตารางวา กุมภวาปี อุดรธานี ประเทศไทย

ค้นพบที่อยู่อาศัยอันงดงามที่ซึ่งคุณภาพและความหรูหรามาบรรจบกันเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง บ้าน 2 หลัง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างใหญ่ 1 ไร่ 90 ตารางวา หรือ 1,960 ตารางเมตร ที่มีการจัดภูมิทัศน์อย่างพิถีพิถัน ครอบคลุมสถานที่แห่งนี้ เป็นอัญมณีพิเศษที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งอันเงียบสงบของ 'ทะเลบัวแดง' (ทะเลสาบทะเลบัวแดงที่ก้วางใหญ่) ขณะที่คุณสำรวจอสังหาริมทรัพย์นี้ คุณจะประทับใจกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งที่ประดับประดาห้องนอนใหญ่และลานบ้านด้านบน ทำให้เป็นสถานที่โดดเด่นในรายการของเราเมื่อเข้าใกล้พื้นที่สี่เหลี่ยมแห่งนี้ คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงามและไม้ผลที่อุดมสมบูรณ์ จึงเป็นทางเข้าที่น่ารื่นรมย์ ถนนรถแล่นนำคุณไปสู่โรงจอดรถแบบปิดประเภท SUV ขนาดกว้างขวาง พร้อมที่จอดรถภายนอกเพิ่มเติมตามความจำเป็น ก้าวเข้าไปข้างในผ่านทางเข้าบ้านหลัก ซึ่งเปิดออกสู่โถงทางเดินขนาดใหญ่และห้องครัวตะวันตกที่ออกแบบอย่างไม่มีที่ติที่มองเห็นวิวสวนจากทุกมุม บ้านหลังนี้สร้างขึ้นในปี 2015 มีกลิ่นอายของความแปลกใหม่ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของเจ้าของในการบำรุงรักษาชั้นล่างของบ้านหลักมีไว้สำหรับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย พร้อมด้วยความสะดวกสบายของห้องนอนใหญ่ที่ชั้นล่าง พร้อมด้วยห้องน้ำส่วนตัวหรือห้องน้ำรวมสำหรับแขก ตัวบ้านหลักมีเนื้อที่ประมาณ 360 ตร.ม. ห้องครัวสไตล์ตะวันตก เป็นความฝันของผู้ชื่นชอบการทำอาหาร โดยมีรูปแบบที่กว้างขวางพร้อมพื้นที่เคาน์เตอร์ที่กว้างขวางสำหรับการเตรียมอาหาร ปลั๊กไฟสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย และเตาแก๊สคุณภาพสูง ทั้งหมดนี้เสริมด้วยตู้เก็บของมากมาย ทำให้เป็นห้องครัวในอุดมคติ พื้นที่สำหรับการสังสรรค์ในครอบครัวและความบันเทิงเมื่อขึ้นสู่ระดับบนจะเผยให้เห็นทิวทัศน์อันน่าหลงใหลของทะเลสาบและความงามของธรรมชาติโดยรอบที่ทอดยาวประมาณ 20 กิโลเมตร คุณจะเข้าสู่ห้องครอบครัวอย่างเป็นทางการ ผ่านประตูบานเลื่อนคุณภาพสูงบนลานบ้านอันโดดเด่น ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับรายการทีวีและดนตรีที่คุณชื่นชอบในขณะที่เพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันน่าทึ่ง พื้นที่นี้แม้ว่าเจ้าของปัจจุบันจะใช้เพียงเล็กน้อย แต่ก็เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ นอกจากนี้ที่ชั้นบนสุดยังมีห้องเก็บของโดยเฉพาะสำหรับจัดเก็บสิ่งของของคุณอย่างเรียบร้อยเดินต่อไปตามโถงชั้นบน คุณจะพบกับห้องนอนที่มีเสน่ห์ 2 ห้อง ซึ่งปัจจุบันได้รับการตกแต่งสำหรับสมาชิกในครอบครัว ซึ่งใช้ห้องน้ำร่วมกัน ชั้นบนไหลลื่นสะท้อนดีไซน์เปิดโล่งของตัวบ้านหลักสิ่งที่รวมอยู่ในข้อเสนอสุดพิเศษนี้คือมีบ้านอีกหลังแยกออกจากตัวบ้านหลัก และที่นี่ยังมีห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง ห้องทำงานกว้างขวาง  และห้องเก็บของที่ตกแต่งอย่างดี พร้อม 1 ห้องน้ำที่สะดวกสำหรับใช้สอยในบริเวณนี้ ที่อยู่อาศัยเพิ่มเติมนี้มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 90 ตร.ม.ส่วนใหญ่ เราสนับสนุนให้ผู้ซื้อในอนาคตดูภาพอสังหาริมทรัพย์เพื่อทราบถึงคุณภาพของบ้านที่เรานำเสนอเพื่อขาย ใช้เวลาสักครู่เพื่อเรียกดูภาพและชมวิดีโอเพื่อชื่นชมคุณค่าอันยอดเยี่ยมของบ้านหลังนี้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงทิวทัศน์อันน่าทึ่งของตัวบ้าน สถานที่แห่งนี้ถือเป็นผลงานชิ้นเอกที่แท้จริงการนัดหมายเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ เดือน (พูดภาษาอังกฤษและไทยได้) ที่หมายเลข +6694373---- ด้วย LINE ID ---------0 หรือผ่านทางหน้าติดต่อของเรา หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ สามารถติดต่อ Ernie ได้ที่ +6685179---- หรือ [email protected] หรือกรุณาใช้หน้าติดต่อสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมตามความเห็นของมืออาชีพ สถานที่ให้บริการนี้จัดอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดที่เราได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นตัวแทน ความงามอันน่าทึ่งนี้เหมาะแก่การหาโอกาสที่ต้องไปชม อย่าพลาดโอกาสชมบ้านที่สวยงามและสวยงามหลังนี้

 • beds5
 • baths4
 • space450 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 8,790,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสวย 2ชั้น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ บนทำเลทอง 1ไร่ บ้านจั่น อุดรธานี ประเทศไทย

ค้นพบอัญมณีแห่งนี้ห่างจากใจกลางเมืองอุดรธานีเพียงไม่กี่นาที! เราตื่นเต้นที่จะนำเสนอบ้านที่น่ารื่นรมย์ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนที่ดินขนาด 1 ไร่ (1600 ตร.ม.) ที่พักสองชั้นแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่มีภูมิทัศน์อย่างพิถีพิถัน มีการตกแต่งภายในพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ทำให้น่าซื้อในราคาเพียง 8,799,000 บาทก้าวสู่ไลฟ์สไตล์แสนสบายด้วยสระว่ายน้ำคลอรีนขนาด 20 x 4.8 ม. ธรรมชาติที่แท้จริงที่เชิญชวนความผ่อนคลาย ที่พักแห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงบ้านเท่านั้น เป็นการอัปเกรดไลฟ์สไตล์ที่รอคุณอยู่ พื้นที่นั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่สำหรับครอบครัวอันกว้างขวางที่ชั้นล่างผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวอย่างลงตัว มองเห็นทิวทัศน์สระว่ายน้ำและสภาพแวดล้อมอันเขียวชอุ่มอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ห้องสุขา/ห้องสุขาที่สะดวกสบายที่ชั้นล่างยังช่วยให้คุณและแขกของคุณได้รับความสะดวกสบายอีกด้วย เป็นโบนัสพิเศษ เจ้าของได้ขยายระดับพื้นดินให้มีห้องออกกำลังกายส่วนตัวติดเครื่องปรับอากาศ เครื่องออกกำลังกายสามารถเจรจาได้ เดินขึ้นไปชั้นบนเพื่อค้นพบห้องนอนปรับอากาศขนาดกว้างขวาง 3 ห้อง รวมถึงห้องมาสเตอร์สวีทพร้อมห้องน้ำในตัวและระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นพื้นที่ใกล้เคียงอันเงียบสงบภายนอกอาคารช่างซ่อมบำรุง ถังเก็บน้ำ และโรงจอดรถในร่ม ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ผู้ชื่นชอบงานฝีมือจะประทับใจกับอาคารซ่อมบำรุงเพิ่มเติมที่ด้านหลังโรงจอดรถตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจาก GG Bistro และรายล้อมไปด้วยร้านอาหารที่หลากหลาย รวมถึงร้านสะดวกซื้อ และใช้เวลาขับรถเพียงไม่นานสู่ใจกลางเมืองอุดรธานี ที่พักแห่งนี้มีทั้งความเงียบสงบและการเข้าถึงที่สะดวก หากต้องการชื่นชมเสน่ห์ของมันอย่างเต็มที่ โปรดติดต่อเดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ที่หมายเลข +6694373---- หรือทาง LINE ID ---------0 หรือ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) ที่หมายเลข +6685179---- เพื่อนัดหมายชมแบบส่วนตัวความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: บ้านที่ตกแต่งอย่างสวยงามแห่งนี้ ควบคู่ไปกับขนาดที่ดินในทำเลที่ดีเยี่ยมและศักยภาพในการเติบโตในอนาคต ทำให้เป็นโอกาสในการอยู่อาศัยและการลงทุนในอุดมคติ อย่าพลาดที่จะสัมผัสเสน่ห์ของสถานที่แห่งนี้โดยตรง!

 • beds3
 • baths2
 • space177 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เพ็ญ, อุดรธานี

฿ 4,390,000

เพ็ญ, อุดรธานี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เพ็ญ, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เพ็ญ, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เพ็ญ, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เพ็ญ, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เพ็ญ, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ เชียงหวาง เพ็ญ อุดรธานี

ขาย: ดื่มด่ำกับความเงียบสงบของการใช้ชีวิตกึ่งชนบทด้วยการซื้อบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 3องน้ำ ที่อยู่อาศัย 2 ชั้น ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่กำลังขยายตัวของตำบลเชียงหวาง อำเภอเพ็ญ จังหวัดอุดรธานี ประเทศไทย ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนที่ดินเปล่าขนาด 199 ตารางวา (หรือ 792 ตร.ม.) ให้ความรู้สึกที่เปิดกว้างและเป็นอิสระ ระยะทาง 22 กม. ที่สะดวกสบายถึงเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี  เข้าถึงได้ง่ายผ่านทางหลวงสายหลัก ทำให้มั่นใจได้ถึงไลฟ์สไตล์คุณภาพสูงใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นและโรงเรียนนานาชาติ ขับรถเพียงไม่นานก็ถึงทางหลวงสายหลัก ถนนมิตรภาพอุดรธานี-หนองคายก้าวเข้าสู่ที่พักที่มีภูมิทัศน์ที่พิถีพิถันแห่งนี้ ซึ่งมีสวนเขตร้อน แหล่งน้ำ และวิวบ้านที่น่าหลงใหลเพื่อสร้างบรรยากาศสำหรับการพักผ่อน ที่พักแห่งนี้มีที่จอดรถในร่ม 3 ช่อง ซึ่งสามารถรองรับรถ SUV ได้ เราขอนำคุณไปสู่สวรรค์แห่งการใช้ชีวิตแบบเปิดโล่ง เมื่อมาเยือน คุณอาจพบว่าเจ้าของบ้านเพลิดเพลินกับลานเฉลียงโดยเฉพาะ พร้อมด้วยโต๊ะและเก้าอี้หินแกรนิต ซึ่งเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการดื่มกาแฟยามเช้าและทำบาร์บีคิวภายใน ที่อยู่อาศัยเผยให้เห็นความรู้สึกกว้างขวาง โดยมีที่เก็บรองเท้าที่เป็นสัดส่วนโดยเฉพาะ ห้องสำหรับครอบครัว/ดูทีวี พื้นที่โซฟา ห้องครัวตะวันตกที่ตกแต่งอย่างดี 2 พื้นที่  และห้องรับประทานอาหารที่สวยงามพร้อมวิวสวนที่กว้างขวางผ่านหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เพดานสูงเพิ่มสัมผัสที่น่าอัศจรรย์ในขณะที่รักษาอุณหภูมิได้อย่างดีห้องครัวหลักได้รับการติดตั้งตามมาตรฐานตะวันตกพร้อมตู้และลิ้นชักมากมาย ห้องครัวไทย/ตะวันตกที่อยู่ติดกันมีเตาแก๊ส 4 หัวและเตาอบ พร้อมเครื่องดูดควัน ถัดไปเป็นพื้นที่ซักผ้าภายในพร้อมทิวทัศน์ชนบทอันมหัศจรรย์ที่ด้านหลังของบ้านส่วนขยายที่น่าประทับใจจากอาคารเดิม เราขอนำเสนอห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีพื้นที่ออกกำลังกายพร้อมวิวสวนอันเงียบสงบ การจัดวางอย่างพิถีพิถันช่วยเพิ่มมูลค่าและเสน่ห์ให้กับบ้านเมื่อเดินขึ้นไปชั้นบนจะพบพื้นที่กว้างขวางพร้อมบันไดขนาดใหญ่ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก ชั้นบนสุดเป็นที่ตั้งของพื้นที่หลักของผู้ปกครอง โดยมีห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวที่ทันสมัยและห้องแต่งตัวสำหรับสุภาพสตรี บิวต์อินที่กว้างขวางตอบโจทย์ความต้องการในการจัดเก็บ และห้องพระแยกต่างหากเป็นพื้นที่เงียบสงบสำหรับการทำสมาธิและสวดมนต์ บ้านมีเครื่องปรับอากาศทั่วทุกพื้นที่เมื่อกลับลงมาที่ชั้นล่างจะมีห้องนอน 3ห้อง แยกกัน โดยห้องหนึ่งใช้เป็นห้องเก็บของและห้องทำงาน ในขณะที่อีก 2 ห้องมีขนาดประมาณ 12 ตร.ม. และใช้ห้องน้ำร่วมกัน มอบความยืดหยุ่นสำหรับครอบครัวที่กำลังเติบโตเจ้าของที่ต้องการบ้านมีพื้นที่ เราขอนำเสนอที่พักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ ด้วยความสะดวกสบายที่นี่ได้เจาะบ่อบาดาลและติดตั้งปั๊มและถังจ่ายน้ำ เพื่อให้แน่ใจว่าสวนจะอุดมสมบูรณ์ด้วยก๊อกน้ำและสปริงเกอร์ทั้วพื้นที่ติดกับที่จอดรถในร่ม 3 ช่อง มีเวิร์กช็อปที่ยอดเยี่ยมรอผู้ที่ชื่นชอบงานอดิเรก โดยเป็นพื้นที่สำหรับซ่อมแซมและประดิษฐ์สิ่งของต่างๆบ้านหลังนี้เหนือความธรรมดา โดดเด่นด้วยคุณสมบัติและคุณประโยชน์มากมายสำหรับผู้ซื้อที่มีวิสัยทัศน์ นัดหมายเพื่อสัมผัสประสบการณ์โดยตรงโดยติดต่อเดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ที่หมายเลข +6694373---- (LINE ID: ----------) หรือ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) ที่หมายเลข +6685179----ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ: หากที่อยู่อาศัยนี้อยู่ห่างจากใจกลางเมืองอุดรธานีไม่เกิน 5 กม. ราคาที่ขอจะ 'สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด' คว้าโอกาสเพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์ที่ไร้ความยุ่งยากในสภาพแวดล้อมกึ่งชนบท ซึ่งเป็นคุณค่าที่แท้จริงสำหรับบ้านที่มีคุณภาพโดดเด่น

 • beds4
 • baths2
 • space217 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 5,500,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวยกสูง 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ หมูม่น อุดรธานี ประเทศไทย

ขายบ้านสวยพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครันสร้างเพียง 3ปี  ขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ บนที่ดิน 100 ตารางวา ตำบลหมูม่น จังหวัดอุดรธานี ประเทศไทย กำลังขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน (ยกเว้นของใช้ส่วนตัว) และในความหมายที่แท้จริงที่สุดของคำว่าสวยบ้านสร้างแบบอาคารยกสูง แสดงถึงความสง่างามและทนทานต่อภูมิอากาศของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีสวนที่เงียบสงบและดูแลรักษาง่าย (ตั้งอยู่สุดถนน) กับไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายและการออกแบบที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ลานหน้าบ้านมีพื้นที่รับบรรยากาศสบายๆ สำหรับการชมธรรมชาติ เมื่อเข้าสู่ภายในบ้านผ่านห้องโถงที่สวยงามและประตูบานเลื่อนคู่คุณภาพ คุณจะแปลกใจเมื่อเห็นว่าบ้านหลังนี้ใหญ่แค่ไหน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และโถงทางเดินผสมผสานกับพื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์มีคุณภาพสูงและรวมอยู่ด้วย ห้องครัวออกแบบสไตล์ตะวันตก มีเตาแก๊ส 2 หัว และเครื่องดูดควัน ตู้เก็บของและลิ้นชักมากมายสำหรับเก็บของที่จำเป็นในการทำอาหารและการรับประทานอาหาร บาร์อาหารเช้าลายหินอ่อนพร้อมเก่้าอี้เตรียมอาหารมารวมกันเพื่อทำของว่างหรืออาหารมื้อใหญ่ ห้องครัวเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพ เช่น ตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง 2 ประตูพร้อมเครื่องทำน้ำแข็ง ไมโครเวฟ และอ่างล้างจานขนาดใหญ่เพลิดเพลินกับสมาร์ททีวีขนาด 75 นิ้วในขณะที่คุณผ่อนคลายในพื้นที่ของครอบครัวและรับชมสิ่งที่คุณต้องการด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน พื้นที่ใช้สอยหลักเรียบง่ายและออกแบบมาอย่างดีห้องนอนใหญ่มีพื้นที่ขนาดใหญ่และมีเตียงขนาดคิงไซส์แต่ดูเล็กเพราะห้องมีขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินสำหรับทั้งคู่  เดินเข้าไปในห้องน้ำที่อยู่ถัดไปและตื่นตาตื่นใจกับคุณภาพและขนาดซึ่งรวมถึงอ่างจากุซซี่ กระเบื้องแกรนิตโต้พื้นจรดเพดาน อ่างล้างหน้าสไตล์โมเดิร์น (มีตู้เก็บของด้านล่าง) ห้องน้ำมีความทันสมัย พร้อมเครื่องทำน้ำร้อน Stiebel ที่เตรียมไว้ให้ มีชั้นวางติดผนังในตัวเพื่อจัดระเบียบอุปกรณ์อาบน้ำของคุณเมื่อคุณต้องการ ห้องนอนใหญ่และห้องน้ำในตัวมีความทันสมัย หรูหรา มีประโยชน์ใช้สอย ใช้งานได้จริง และสะดวกสบายห้องนอนที่สองยังสะดุดตาและสร้างแรงบันดาลใจด้วยคุณสมบัติคล้ายกันห้องน้ำในตัว ดีไซน์ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งคล้ายกันกับห้องนอนหลัก เหมาะสำหรับแขกหรือเด็กๆ ที่เข้าสู่ช่วงชีวิตที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ผสมผสานอย่างลงตัวห้องนอน 3 เป็นห้องเดี่ยวแต่ยังคงมีขนาดใหญ่ถึง 16 ตร.ม. และสามารถรองรับสิ่งจำเป็นส่วนใหญ่ได้ แต่เจ้าของใช้ห้องนี้เป็นห้องเก็บของ ห้องนอนนี้มีห้องน้ำขนาดใหญ่ที่สร้างมาคุณภาพเดียวกับห้องน้ำอีก 2 ห้อง ทำหน้าที่เป็นห้องน้ำห้องที่ 3 แต่ยังมอบความสะดวกสบายให้แขกเมื่อเพื่อนมาเยี่ยมหากบ้านไม่เพียงพอที่จะดึงดูดคุณ? พิจารณาคุณสมบัติภายนอกด้วย เพื่อความสะดวก มีกล้องวงจรปิด 8 ตัว วางอย่างมีกลยุทธ์ มีพื้นที่สำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ได้ 2-3 คัน และมีสวนขนาดเล็กหรือแปลงผักที่ดูแลง่าย และด้วยทำเลที่ตั้งอยู่สุดถนนที่เงียบสงบ ห่างจาก มินิโลตัส ตลาดอาหารสด ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 เพียงประมาณ 300 เมตร เท่านั้น และแน่นอนว่าสร้างมาแค่ 3 ปี เท่านั้น ทำเลดีมาก เพียง  1.5 กม. สู่ถนนวงแหวนอุดรธานี และเพียง 5 กม. สู่ใจกลางเมือง อุดรธานีและสะดวก 5 กม. ไปยังสนามบินนานาชาติ หากคุณต้องการโรงเรียนสำหรับครอบครัว โรงเรียนนานาชาติอยู่ห่างจากโรงเรียนสองภาษาอื่นๆเพียง 10 นาทีโปรดนัดหมายเพื่อดูทำเลของบ้านหลังนี้โดยติดต่อเดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ได้ที่ +6699444----, LINE ID ---------0 หรือ [email protected]ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ: เรายังคงเน้นย้ำว่า 'ต้องดูและสัมผัสด้วยตัวคุณเอง' โดยเฉพาะกับบ้านหลังนี้นอกจากคุณภาพงานสร้างแล้ว ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์และทำเลติดถนน บ้านหลังนี้ไม่ใช่แค่บ้าน แต่เมื่ออุดรธานีขยายตัวจะเป็นตำแหน่งที่เหมาะในการใช้ประโยชน์จากมูลค่าทรัพย์สินและการเติบโตในอนาคต ช่างเป็นบ้านที่น่าทึ่งมาก!

 • beds3
 • baths3
 • space1,845 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานี

฿ 9,800,000

กุมภวาปี, อุดรธานี

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานีขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุมภวาปี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านทรงกลม 6ห้องนอน 5ห้องน้ำ ไม่เหมือนใคร ในกุมภวาปี อุดรธานี ประเทศไทย

ปรับราคาลงจาก 11,950,000 เหลือราคาสุดคุ้ม 9,800,000 บาทยินดีต้อนรับสู่โอกาสพิเศษในโลกของอสังหาริมทรัพย์ - ที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ที่งดงามและโดดเด่นพร้อมขายแล้ว บ้านทรงกลมที่โดดเด่นหลังนี้มี 6ห้องนอน 5ห้องน้ำที่น่าประทับใจ และครอบคลุมพื้นที่หรูหรา 2 ชั้น ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความพิถีพิถันของเจ้าของ แสดงให้เห็นวิศวกรรมและการออกแบบที่ไม่มีใครเทียบได้อย่างแท้จริง ทุกรายละเอียดได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงสุดเท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านหลังนี้จะมีอายุยืนยาวไปอีกหลายชั่วอายุคนบ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ยกสูง บนพื้นที่ 2 ไร่ 3 งาน 70 ตารางวา หรือ 4,680 ตารางเมตร ผืนผ้าใบอันกว้างใหญ่สำหรับแรงบันดาลใจของคุณ พื้นที่ใช้สอยภายใน 400 ตร.ม. ในสองระดับมีการจัดการอย่างดี ชั้นล่างมีไว้สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ในขณะที่ชั้นบนมีพื้นที่สำหรับความบันเทิงและทิวทัศน์มุมกว้างอันน่าทึ่งที่ทอดยาวเป็นระยะทางหลายกิโลเมตร เพื่อชื่นชมการออกแบบอันชาญฉลาดและคุณลักษณะของผลงานชิ้นเอกทรงกลมนี้อย่างเต็มที่ เราขอเชิญคุณชมวิดีโอทัวร์ของเราการออกแบบผสมผสานการใช้พื้นอลูมิเนียมเกรดคุณภาพหนา 5 มม. สามารถรองรับการรวมกลุ่มขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย บ้านที่สวยงามแห่งนี้ยังมีหน้าต่างและประตูบานเลื่อนที่ทนทานจำนวนมาก ทำให้มองเห็นทิวทัศน์โดยรอบได้อย่างดี เพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายด้วยกล้องวงจรปิด 8 ตัวที่เชื่อมต่อกับระบบตรวจสอบภายในบ้านที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากกุมภวาปีโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่นาน และห่างจากทางหลวงหมายเลข 2 ไม่ถึง 5 นาที ซึ่งเชื่อมต่อคุณไปยังกรุงเทพฯ และจุดหมายปลายทางอื่นๆ ที่พักแห่งนี้มอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเงียบสงบและความสะดวกสบาย บ้านหลังนี้รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและความงามตามธรรมชาติของภูมิภาค ถือเป็นอัญมณีอีกหนึ่งที่โดดเด่นพื้นที่จอดรถในร่มขนาด 80 ตร.ม. สำหรับรถ SUV สามคัน ห้องน้ำภายนอกพร้อมที่เก็บของ 2 แห่ง และคอกสำหรับสัตว์เลี้ยงแบบปิดซึ่งครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 96 ตร.ม. ห้องเก็บของกว้างขวาง เหมาะสำหรับวางสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น วัสดุ PVC ขนาดประมาณ 50 ตร.ม. พื้นที่อันเขียวชอุ่มประกอบด้วยต้นมะม่วงที่ให้ผลอุดมสมบูรณ์ ต้นมะพร้าวที่เพิ่งปลูกใหม่ และพื้นที่สนามหญ้าที่กว้างขวาง ดินที่อุดมสมบูรณ์ได้รับการดูแลอย่างดี ระบบการกักเก็บน้ำอัตโนมัติแบบตั้งเวลาลักษณะเด่นของบ้านนี้คือการผสมผสานธรรมชาติและสภาพอากาศเข้ากับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน นวัตกรรมพลังงาน  "ระบบระบายอากาศแบบไดนามิก" ช่วยลดอุณหภูมิโดยรอบลงประมาณ 10 องศาเซลเซียส โดยไม่ต้องใช้เครื่องปรับอากาศ อย่างไรก็ตาม มีการวางระบบเพื่อติดตั้งเครื่องปรับอากาศไว้แล้วทั้ง 7 ห้อง เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย หลังคามีชายคาสูง 1.4 เมตร ป้องกันผนัง และสร้างขึ้นจากวัสดุฉนวนอลูมิเนียม-สังกะสีเกรดพรีเมี่ยม รับประกัน 20 ปี ช่องระบายความร้อนที่จัดวางอย่างเป็นระบบทั่วทั้งบ้านช่วยรักษาสภาพอากาศให้สบายอย่างสม่ำเสมอห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีรูปแบบเปิดกว้าง ผนังโค้งเป็นเอกลักษณ์ ห้องน้ำทุกห้องตกแต่งด้วยเครื่องใช้และอุปกรณ์อย่างดี เน้นด้วยสีทองหรูหรา กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรวม ห้องน้ำแต่ละห้องมีอุปกรณ์พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นติดตั้งบ้านหลังนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริงและผู้ออกแบบจะต้องมีประสบการณ์ด้วยจึงจะเข้าใจการออกแบบและความเป็นเลิศทางโครงสร้างได้อย่างเต็มที่ คำพูดไม่สามารถสรุปข้อเสนอได้ครบถ้วน ดังนั้น เราขอเชิญชวนให้คุณสำรวจภาพและวิดีโอทัวร์เพื่อชื่นชมความเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง สถานที่แห่งนี้ได้รับการปรับแต่งสำหรับผู้ซื้อที่ชาญฉลาดที่กำลังมองหาพื้นที่กว้างขวางและการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพสามารถเข้าชมได้โดยการนัดหมายเท่านั้น หากต้องการกำหนดเวลาการชม โปรดติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ที่ +6694373---- หรือ LINE ID ---------0 หรือใช้หน้าติดต่อ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) สามารถติดต่อได้โดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้าที่หมายเลข +6685179---- หรือ [email protected]เรามองว่าบ้านหลังนี้เหนือความธรรมดา มอบความสะดวกสบายและคุณภาพที่ทั้งโดดเด่นและยั่งยืน เป็นโอกาสที่หาได้ยากที่จะได้ใช้ชีวิตในผลงานชิ้นเอกที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมสูง ซึ่งไม่เพียงแต่รับประกันความสบายเท่านั้น แต่ยังรับประกันอายุการใช้งานที่ยืนยาวไปอีกหลายรุ่น

 • beds6
 • baths5
 • space400 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 5,990,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2ชั้น 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ ที่ยอดเยี่ยมในเขตที่เติบโตของหนองบัว อุดรธานี ประเทศไทย

เชิญมาชมความสุขภายในบ้านพัก 2 ชั้น ปรับอากาศ บ้าน 5 ปี มีทั้งหมด 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ เสน่ห์แห่งนี้ ในย่านที่เจริญสะดวกสบาย หนองบัว อุดรธานี เพียง 5นาที จากศูนย์การค้าอันคึกคัก บิ๊กซี  แมคโคร ตลาดสดเมืองทอง ดื่มด่ำไปกับสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวา มีร้านอาหารและแผงขายอาหารที่น่าหลงใหลมากมายตั้งอยู่ห่างออกไปในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ตั้งอยู่ใกล้ถนนวงแหวนใจกลางเมืองอุดรธานี ที่อยู่อาศัยนี้เชื่อมต่อคุณกับสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างได้อย่างราบรื่นเมื่อเข้ามายังสถานที่อันโดดเด่นแห่งนี้ คุณจะเพลิดเพลินไปกับที่จอดรถมากมายที่สามารถรองรับรถยนต์ได้ถึงสามคันและรถจักรยานยนต์อีกจำนวนหนึ่ง หากพื้นที่จอดรถมีมากเกินความต้องการของคุณ ลองจินตนาการถึงความเป็นไปได้ในการเปลี่ยนพื้นที่ภายนอกให้กลายเป็นสวรรค์แห่งความบันเทิงหรือห้องเพิ่มเติม บ้านทั้งหลังได้รับการออกแบบได้เป็นอย่างดี ทำให้มั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายในทุกสภาพอากาศ แม้ท่ามกลางสายฝน ประตูทางเข้าที่กว้างขวางช่วยให้เข้าถึงพื้นที่อยู่อาศัยหลักได้อย่างง่ายดายก้าวเข้าไปด้านในเพื่อพบกับพื้นที่นั่งเล่นชั้นล่างแบบเปิดโล่งที่กว้างขวาง ประดับประดาด้วยการตกแต่งอย่างประณีตและการออกแบบที่พิถีพิถัน ห้องดูทีวี/ห้องสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะกลายเป็นจุดโฟกัสสำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการดูโทรทัศน์หรือดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์เรื่องโปรด พร้อมกับการรับประทานอาหารในพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย ผสานเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยอันกว้างขวางนี้ได้อย่างราบรื่น โดยที่ห้องครัวแบบตะวันตกที่ตกแต่งอย่างดี พร้อมด้วยเครื่องใช้ที่ทันสมัยและตู้เก็บของที่กว้างขวางกำลังรอคอยเชฟผีมือดีเพื่อทำอาหารสำหรับทุกครอบครัวที่ชั้นล่างคุณจะพบกับห้องนอนขนาดใหญ่ ถือเป็นความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการขึ้นบันไดไปยังชั้นบน ห้องนอนนี้มีห้องน้ำทันสมัยที่อยู่ติดกัน ซึ่งจะใช้ร่วมกันกับห้องน้ำสำหรับแขกที่มาเยือน ตกแต่งด้วยอุปกรณ์และเครื่องใช้ที่หรูหราขึ้นบันไดที่กว้างไปยังชั้นบน คุณจะมีห้องนอนเพิ่มเติมอีก 3ห้อง เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวใหญ่ ห้องนอนแต่ละห้องมีสัดส่วนที่กว้างขวาง ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของทุกกลุ่มอายุ ห้องนอนใหญ่ที่สะท้อนถึงความหรูหรา ตกแต่งอย่างมีรสนิยม และมีระเบียงเล็กๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการชมวิว ห้องน้ำในตัวในห้องนอนใหญ่รับประกันการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเป็นส่วนตัวและการใช้งาน พร้อมด้วยอุปกรณ์ตกแต่งที่สวยงามส่วนอีก 2 ห้องนอน สามารถรองรับครอบครัวใหญ่หรือนักลงทุนที่ชาญฉลาด แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ สวยงามและน่าพึงพอใจ ห้องนอนเหล่านี้ใช้ห้องน้ำร่วมกัน ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันคุณภาพแบบเดียวกันทั่วทั้งที่อยู่อาศัยแม้ว่าภาพและวิดีโอจะสื่อถึงส่วนหนึ่งของเสน่ห์ของบ้านหลังนี้ แต่การชมแบบส่วนตัวก็เป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อกความงดงามเต็มรูปแบบในยามว่างของคุณ หากต้องการจัดทัวร์ส่วนตัว โปรดติดต่อ เดือน ซึ่งเชี่ยวชาญทั้งภาษาอังกฤษและไทย ที่ +6699444----, LINE ID ---------0 หรือทางเพจติดต่อนี้การประเมินอย่างมืออาชีพของเรา: ที่อยู่อาศัยแห่งนี้เป็นสถานที่ที่น่ารื่นรมย์ ผสมผสานความคล่องตัวและศักยภาพในการเติบโตที่โดดเด่น ทำเลศักยภาพตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ เราขอแนะนำให้รับชมแบบส่วนตัวเพื่อชื่นชมคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ของที่อยู่อาศัยนี้อย่างเต็มที่

 • beds4
 • baths3
 • space186 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 6,900,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2ชั้น โดดเด่น บ้านสร้าง 3ปี ในหมากแข้ง อุดรธานี ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับสู่สวรรค์ที่มีเสน่ห์ 2ชั้นแห่งนี้ 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ  มีพื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวางประมาณ 193 ตร.ม. บ้านที่น่าอยู่แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองอุดรธานี ใกล้สนามบิน โรงเรียน มหาวิทยาลัย ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และถนนสายหลักเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายก้าวเข้ามาในบ้านที่อบอุ่นแห่งนี้ คุณจะพบกับห้องนั่งเล่นสำหรับครอบครัว/ห้องดูทีวีที่กว้างขวาง ซึ่งส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ ซึ่งทอดยาวไปสู่ห้องรับประทานอาหารอย่างเป็นทางการซึ่งมีโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้ 6 ที่นั่ง 'สไตล์เอเชีย' อันน่าทึ่ง ซึ่งน่าดึงดูดใจ พื้นที่สำหรับใช้งานได้จริงและสร้างความประทับใจให้กับแขก คุณภาพและความสงบคือนิยามของทั้งสองพื้นที่ในส่วนของชั้นล่างปัจจุบันมี 1ห้อง ขณะนี้ใช้เป็นห้องเก็บของหรือ/สามารถทำเป็นออฟฟิศ/ห้องนอนก็เลือกได้ตามสะดวกห้องครัวสไตล์ตะวันตก เปิดกว้างและมีเตาแก๊ส 2 หัวขนาดใหญ่ เครื่องดูดควันเหนือศีรษะ พื้นที่ตู้เก็บของกว้างขวาง และเคาเตอร์ที่กว้างขวางสำหรับผู้ชื่นชอบการทำอาหารบันไดที่มีขั้นบันไดกว้างและราวจับที่ทันสมัยพร้อมห้องใต้บันใดที่น่ารักกระทัดรัด นำไปสู่พื้นที่อเนกประสงค์ของชั้นบน ซึ่งในขณะนี้ใช้เป็นพื้นที่ออกกำลังกาย แต่สามารถเปลี่ยนเป็นห้องทำงานส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย ในระดับนี้ยังเป็นที่ตั้งของห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว ซึ่งเปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่และลมพัดเบาๆ ผ่านหน้าต่างทั้งสองด้านพร้อมระเบียงห้องนอนทั้ง 3ห้อง อยู่ชั้นบนทั้งหมดพร้อมติดตั้งเครื่องปรับอากาศทุกห้อง และเช่นเดียวกันกับเครื่องทำน้ำอุ่นจะถูกติดตั้งในห้องน้ำทั้งหมดเช่นกัน อีกสองห้องนอนก็มีขนาดที่ใหญ่พอสำหรับการจัดวางเตียงขนาดใหญ่พร้อมตู้เสื้อผ้าเช่นกันห้องนอนที่ 3 ปัจจุบันใช้เป็นห้องสวดมนต์อันเงียบสงบ เหมาะสำหรับการทำสมาธิ ห้องน้ำเพิ่มเติมที่สะดวกสบาย บ้านตั้งอยู่บนถนนที่เงียบสงบและมีการจราจรน้อยที่สุด เพิ่มเติมด้วยกล้องวงจรปิด 6 ตัว เพื่อความปลอดภัยเมื่อคุณไม่อยู่ที่จอดรถกว้างขวางที่สะดวกสบายช่วยเติมเต็มของการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ด้านนอกของตัวบ้านจะมีพื้นที่สวนอันมีเสน่ห์ที่ล้อมรอบด้วยพุ่มไม้และพืชเมืองร้อน ซึ่งเป็นจุดที่เหมาะสำหรับโต๊ะกาแฟหรือเครื่องดื่มพร้อมชมสวนสวยๆของคุณหากต้องการกำหนดเวลาการชม โปรดติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ที่ +6694373---- หรือ LINE ID ---------0 หรือติดต่อผ่านหน้าติดต่อนี้ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: บ้านอายุ 3 ปีหลังนี้มีมูลค่ามหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทำเลที่ดีเยี่ยมใจกลางเมืองอุดรธานี มูลค่าที่ดินที่ได้สัดส่วนทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มองหาโรงเรียน ร้านอาหาร และแหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญ อย่าพลาดโอกาสสัมผัสเสน่ห์ของบ้านหลังนี้โดยตรง นัดหมายวันนี้เลย

 • beds3
 • baths3
 • space193 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 4,950,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวพื้นยกสูง 3ห้องนอน 4ห้องน้ำ สามพร้าว อุดรธานี ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับสู่สวรรค์ของบ้าน 3ห้องนอน 4ห้องน้ำ ของครอบครัวคุณ! บ้านสวยใกล้ตัวเมืองอุดรธานีพร้อมขายและมีคุณสมบัติพิเศษมากมายที่รับรองว่าโดนใจคุณ คุ้มค่าแก่การชมอย่างแน่นอนเมื่อคุณก้าวผ่านประตูหน้าบ้านที่ทำด้วยไม้เนื้อแข็งที่มีลวดลายอันประณีตและสวยงาม ความรู้สึกของงานฝีมือจะเห็นได้ชัดตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณมาถึง โครงสร้างแข็งแรงและสวยงามพร้อมสำหรับการการเข้าพักได้ทันที ซื้อแล้วเข้าอยู่ได้เลย!ภายในบ้านคุณจะพบห้องนอนใหญ่และห้องนอนที่สองขนาดใหญ่ โดยแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว ห้องนอนที่สามมีห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีแยกออกมาด้านนอก ห้องโถงกว้างขวางเหมาะสำหรับความคิดสร้างสรรค์ ช่วยให้คุณตกแต่งและปรับแต่งพื้นที่ให้เป็นแบบที่คุณชื่นชอบได้พื้นที่ห้องครัวได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยมีประตูกระจกแยกออกจากส่วนอื่นๆ ของบ้าน ทำให้มั่นใจว่าการทำอาหารจะเป็นประสบการณ์ที่สะดวกสบายและสนุกสนาน เจ้าของบ้านไม่ได้ตั้งเตาปรุงอาหารเนื่องจากเจ้าของต้องการให้ผู้ซื้อเลือกประเภทและคุณภาพของตน นอกเหนือจากห้องครัวแล้ว ยังมีลานขนาดใหญ่ถัดออกไป เหมาะสำหรับจัดสังสรรค์หรือวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ที่นี่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศกลางแจ้งที่สดชื่นและชื่นชมสวนภูมิทัศน์ด้านหลังบ้านติดกับบริเวณนี้ คุณจะพบกับโรงจอดรถขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับรถยนต์ได้มากกว่า 3 คันและรถจักรยานยนต์อีกจำนวนมาก และยังมาพร้อมกับห้องอเนกประสงค์ที่อยู่ห่างจากตัวบ้านหลักอีกด้วย พิจารณาให้กลายเป็นสำนักงานหรือ 'ห้องอเนกประสงค์ส่วนตัว'ความสะดวกสบายคือสิ่งสำคัญ ที่พักแห่งนี้มีห้องซักรีดโดยเฉพาะและห้องน้ำเพิ่มเติมสำหรับช่วงเวลาที่คุณดูแลสวนและไม่ต้องการให้สิ่งสกปรกผ่านบ้านด้วยพื้นที่รวมกว่า 200 ตารางวา ที่อยู่อาศัยนี้จึงมีพื้นที่กว้างขวาง สำหรับผู้ที่ต้องการทั้งความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว บ้านอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม โดยมีถนนล้อมรอบ 3 ด้าน ทำให้มีสิ่งรบกวนจากบริเวณโดยรอบน้อยที่สุดบ้านหลังนี้จะถูกขายแบบบ้านเปล่า ทำให้คุณมีอิสระในการสร้างเป็นของคุณเอง เจ้าของบ้านคนปัจจุบันจะอำนวยความสะดวกในการต่อไฟฟ้า น้ำ ปั๊มน้ำ และแทงค์น้ำ เพื่อให้เจ้าของบ้านเปลี่ยนผ่านได้อย่างราบรื่นจุดเด่นของอสังหาริมทรัพย์นี้คือโอกาสในการเริ่มต้นใหม่ในบ้านใหม่และผสมผสานสไตล์ส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้ คุณจะเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองและศูนย์การค้าที่คึกคักเพียง 6 กิโลเมตร (ประมาณ 15 นาที)อย่าพลาดโอกาสอันเหลือเชื่อนี้ในการสร้างพื้นที่อยู่อาศัยในอุดมคติของคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อนัดเวลาเข้าชมและทำให้บ้านที่น่าทึ่งหลังนี้เป็นของคุณเอง!"สามารถนัดชมแบบส่วนตัวได้โดยติดต่อเดือน (อังกฤษและไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางเพจติดต่อนี้ความคิดเห็นของเรา: บ้านหลังนี้มีอายุประมาณ 9 ปีแล้ว โครงสร้างและอุปกรณ์ติดตั้งได้ถูกดูแลอย่างสม่ำเสมอ และถึงแม้ที่ดินในตอนนี้จะมีราคาแพง แต่ราคาขายยังคงสามารถต่อรองได้ เป็นโอกาสที่ดีในการซื้อบ้านที่มีคุณภาพ ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมในสามพร้าว ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญมากมายในอุดรธานี

 • beds3
 • baths4
 • space165 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 3,990,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวใกล้ใหม่ 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ อุดรธานี ประเทศไทย

ท่านสนใจทรัพย์สินที่สวยงามนี้ที่มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัวไทยสไตล์ทันสมัย เรามีราคาที่เข้าถึงง่าย ค้นพบบ้านสุดงดงามที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 210 ตารางเมตร ที่อยู่ในจังหวัดอุดรธานี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ มีห้องน้ำพิเศษอีกห้องหนึ่งและห้องครัวไทยสไตล์ทันสมัยที่มีความสะดวกสบาย ท่านจะได้รับมูลค่าที่ยอดเยี่ยม สบายตัวตลอดทั้งปีด้วยเครื่องปรับอากาศทั่วบ้านเจ้าของได้วางแผนและออกแบบบ้านที่สวยงามและทันสมัยอย่างพิถีพิถัน ด้วยโทนสีที่เข้มและสวยงาม บ้านตั้งอยู่ห่างจากทางหลวงหมายเลข 22 เพียง 600 เมตรที่ฝั่งทิศตะวันออกของเมืองอุดรธานี เพื่อให้สะดวกในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านบิ๊กซีอุดรธานีและยูดีทาวน์อยู่ห่างจากที่นี่เพียง 5 นาทีและ 6 นาทีตามลำดับ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดอยู่ในระยะ 12 นาทีเท่านั้น ทำให้ทรัพย์สินนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับผู้ซื้อที่หลากหลายเป็นตัวแทนพิเศษสำหรับเจ้าของทรัพย์สิน เราภูมิใจที่จะนำเสนอบ้านที่ยังใหม่ไม่ค่อยใช้งานมาให้ท่านพิจารณา ทรัพย์สินจะถูกขายโดยไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ แม้ว่าบางรายการอาจเป็นไปได้ที่จะต่อรองคุณสมบัติสำคัญ:3 ห้องนอนรวมถึงห้องนอนหลักที่มีตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำในตัวห้องน้ำสาธารณะสำหรับห้องนอนอื่นๆ แต่สามารถเชื่อมต่อสำหรับห้องนอนที่สองห้องน้ำสำหรับความสะดวกสบายเพิ่มเติมด้านนอก2 ห้องครัว: ห้องครัวแบบตะวันตกที่มีเตาแก๊ส, ที่ดูดควันและตู้เก็บของมากเพียงพอ, รวมถึงห้องครัวไทยสไตล์ทันสมัยสำหรับการทำอาหารหลากหลายสวนรักษาเรียบร้อยและที่จอดรถสำหรับรถขนาดกลาง 2 คันและจักรยานยนต์ประตูหน้าด้วยระบบรีโมทคอนโทรลสะดวกสำหรับการเข้าถึงง่ายระบบจัดเก็บน้ำและปั๊มพลังงานด้วยถังน้ำขนาด 2 x 1,000 ลิตรอย่าพลาดโอกาสที่ดีเหลือเชื่อนี้ในการเป็นเจ้าของบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างเหมาะสม หากพิจารณาค่าที่ดินและวัสดุสร้างบ้านในปัจจุบัน การซื้อทรัพย์สินนี้จะเป็นทางเลือกที่มีความคุ้มค่าและประหยัดเปรียบกับการสร้างบ้านใหม่ตั้งแต่ต้น เจ้าของขายเนื่องจากการโยกย้ายเกี่ยวกับการทำงาน แต่ยังคงภาวะใจในการโอนทรัพย์สินที่รักให้แก่เจ้าของใหม่ที่จะรักษาและรักษาไว้เป็นพิเศษเพื่อนัดหมายชมบ้าน กรุณาติดต่อเราที่ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ที่ +6694373---- หรือ LINE ID ---------0 หรือสามารถติดต่อเราผ่านหน้าติดต่อความคิดเห็นของเรา: โอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเป็นเจ้าของบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวางและออกแบบเป็นอย่างดีในราคาที่ยอดเยี่ยม รับมือกับโอกาสนี้และเพลิดเพลินกับประโยชน์ของการมีความสะดวกสบายในทำเลที่ดี

 • beds3
 • baths2
 • space210 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 13,999,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสุดอลังการ 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ บนพื้นที่ 1ไร่ 2งาน 31.8ตารางวา อุดรธานี ประเทศไทย

ตัวเลือกสำหรับผู้ซื้อ: ผู้ขายเข้าใจว่าไม่ใช่ผู้ซื้อทุกคนที่มีงบประมาณราคานี้ ดังนั้น เพื่อช่วยขายอสังหาริมทรัพย์นี้ พวกเขาแนะนำว่าหากคุณมีที่ดินที่มีมูลค่าและทำเลที่เหมาะสม พวกเขาจะพิจารณาการแลกเปลี่ยนที่ดิน ราคาประเมินตลาด และยอดคงเหลือของบ้านที่จ่ายเป็นเงินสด! ข้อเสนอนี้จะใช้กับผู้ซื้อของแท้เท่านั้น รายละเอียดปลีกย่อยพร้อมการโอนจะมีการพูดคุยกันหากตกลงกันได้ว้าว!!! อลังการอะไรเบอร์นี้ ที่ดิน 1ไร่ 2งาน 31.8ตารางวา หรือ 2,527.2 ตรม.ประกอบไปด้วย 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ ในพื้นที่ที่เติบโต หนองใส อุดรธานี บ้านขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาอย่างดี พร้อมสระว่ายน้ำขนาดมหึมา 12x6 เมตร พร้อมสปาเพื่อการผ่อนคลายด้านหลัง พื้นที่อาบแดดซึ่งปัจจุบันถูกใช้เพื่อให้เด็กๆ สนุกสนานเพลิดเพลินกับของเล่นที่หลากหลาย หรืออาจใช้เป็นพื้นที่บาร์บีคิวในร่มเพื่อความสุขของครอบครัว หรืออาจกลายเป็นที่สังสรรค์ อื่นๆตามที่คุณต้องการ ทางเลือกเป็นของคุณแพ็คเกจบ้านและที่ดินทั้งหมดมีพื้นที่สำหรับกิจกรรมครอบครัวที่หลากหลาย เจ้าของบ้านจัดภูมิทัศน์อย่างสวยงามเพื่อความเป็นอิสระและให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อเข้าสู่ประตูด้านหน้า ดื่มด่ำกับความงามที่มีให้ ทางขวามือของคุณคือน้ำตกที่ออกแบบโดยแสดงถึงบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นที่อยู่ของปลาคราฟ ฝั่งซ้ายจะเป็นสวนหินที่ดูแลรักษาง่าย ตามทางเดินเข้าไปเป็นหลังคาขนาดใหญ่ซึ่งเป็นพื้นที่จอดรถยนต์สองคันและยานพาหนะอื่นๆ อีกทั้งคุณยังสามารถถือสัมภาระจากรถหลังจากชอปปิ้งเข้าสู่ประตูหลังที่เชื่อมต่อกับห้องครัว ที่สำคัญที่นี่มีห้องครัวขนาดใหญ่ถึง 2ห้อง เพลิดเพลินไปกับการผ่อนคลาย เพิ่มเติมพื้นที่ด้านหลังมีสวนมะพร้าว น้ำตก ช่างเป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจเหลือเชื่อ!ฝั่งซ้ายมือของตัวบ้านมีห้องอาบแดดที่มีหลังคาคลุม มีกันสาด ประมาณ 40 ตร.ม. ปัจจุบันนี้ใช้เป็นที่เก็บของหรือสามารถจัดเป็นพื้นที่บาร์บีคิวของครอบครัวและแขก หรือจัดเป็นสถานที่สำคัญอื่นๆตามที่ใจคุณต้องการ ถัดไปเป็นพื้นที่สำหรับอุปกรณ์ดูแลสวน เครื่องมือ และที่เก็บแทงค์น้ำ ปั๊มน้ำภายในบ้านคุณจะทึ่งกับการตกแต่งที่ทันสมัย ร่วกกับกลิ่นอายร่วมสมัยทั่วบริเวณบ้าน  นอกเหนือจากของใช้ส่วนตัวแล้ว บ้านจะขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์เป็นส่วนใหญ่ ภายในบ้านประกอบด้วย 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ และ 2 ห้องครัว ซึ่งคุณภาพดีเยี่ยมทั้งครัวสไตล์ตะวันตก และ ครัวไทย สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในบ้านนี้มีห้องรับประทานอาหาร 2 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้องพร้อมโซฟาขนาดใหญ่และสมาร์ททีวีขนาด 65 นิ้ว ทั้งหมดนี้ตกแต่งอย่างสวยงามและออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เราสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณภาพและคุณสมบัติของบ้านหลังนี้ในรายละเอียดเพิ่มเติม  ซึ่งมันมีจำนวนมาก และแสดงออกถึงปัจจัยที่ 'ว้าว' มหาศาล เราขอให้คุณดูภาพทั้งหมด (ซึ่งยังไม่ครอบคลุมทั้งหมด) ดูวิดีโอ แล้วทำการจองกับเราเพื่อดูบ้านด้วยตนเองการดูนัดหมายเป็นสิ่งที่ต้องทำ! สนใจติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางเพจสอบถาม Ernie ยังพร้อมสำหรับการนัดหมายและสามารถติดต่อได้ที่ =6685179---- (ภาษาอังกฤษ) หรือทางหน้าติดต่อความคิดเห็นของเรา: หนึ่งในบ้านที่สวยที่สุดที่เรามีความยินดีที่ได้เป็นตัวแทน มีครบทุกอย่างและตั้งอยู่บนที่ดินขนาดใหญ่!!

 • beds4
 • baths3
 • space165 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 17 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน หนองวัวซอ, อุดรธานี

฿ 17,999,000

หนองวัวซอ, อุดรธานี

ขาย 17 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน หนองวัวซอ, อุดรธานีขาย 17 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน หนองวัวซอ, อุดรธานีขาย 17 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน หนองวัวซอ, อุดรธานีขาย 17 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน หนองวัวซอ, อุดรธานีขาย 17 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน หนองวัวซอ, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายห้องพักรีสอร์ทพร้อมร้านอาหาร 17 ห้อง อำเภอหนองวัวซอ อุดรธานี ประเทศไทย

เรากำลังเสนอขาย, เพื่อถือครองกรรมสิทธิ์ให้กับผู้ซื้อที่กระตือรือร้นและสนใจในธุรกิจ, รีสอร์ท 17 ห้องที่ยอดเยี่ยม, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, สระว่ายน้ำที่พร้อมให้กับการพักผ่อนและสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัวในตำบลอูบมุง, หนองวัวซอ, ทางตอนใต้ของ อุดรธานี. ชื่อรีสอร์ทคือ 'กองทองรีสอร์ท' และมีใบอนุญาตทุกแห่งรีสอร์ทให้บริการห้องพักที่มีอุปกรณ์ครบครันหลากหลายประเภทตั้งแต่ห้องสวีทไปจนถึงห้องธรรมดาในราคาย่อมเยาสำหรับทุกคน กล่าวโดยภาพรวมคือ: ห้องสวีท 2 ห้อง ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว 15 ห้อง ไม่ว่าจะมีทีวีหรือไม่ก็ตาม ห้องพักพนักงาน 2 ห้องแยกกัน และเจ้าของ/ผู้จัดการเป็นเจ้าของบ้าน 3 ห้อง นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีสวนผัก สมุนไพร และผลไม้ เพื่อจำหน่ายให้กับร้านอาหารอีกด้วยใช่ ห้องพักมีราคาไม่แพงมากและเป็นรายได้ที่สำคัญ แต่สถานที่ท่องเที่ยวหลักคือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 16 เมตร x 8 เมตร x 2 เมตร ล้อมรอบห้องพัก ร้านอาหารคุณภาพ พื้นที่เล่นสนุก บริการบาร์ริมสระน้ำ ห้องน้ำแยก 5 ห้อง และร้านค้าให้เช่า 8 ร้านที่ให้บริการแบบไม่แข่งขันกัน ขณะที่เราเขียนข้อความนี้ การก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่กำลังดำเนินการ เช่น ห้องครัว/ร้านอาหารใหม่ พื้นที่รับประทานอาหารสำหรับที่นั่ง 30 - 40 ที่นั่ง เวทีดนตรีสด และบริการบาร์ เมื่อคุณอยู่ที่นี่ โปรดลองกาแฟเลบานอนที่ชงสดใหม่โดยเจ้าของร้านในช่วงสัปดาห์ส่วนใหญ่ ครอบครัวจากพื้นที่รอบๆ จะใช้เวลานอกบ้านทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับการพบปะเพื่อนฝูง และปล่อยให้เด็กๆ ใช้เวลาในสระขนาดใหญ่ แน่นอนว่ามีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับการใช้บริการสระว่ายน้ำ ปล่อยให้เด็กๆ ว่ายน้ำ เล่นกีฬาทางน้ำในขณะที่คุณและเพื่อนๆ เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสักแก้วหรือ 2 แก้ว! อาหารอยู่ที่ร้านอาหารและปรุงเองที่บ้าน ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรืองานเฉลิมฉลองที่จองไว้ พนักงานถึง 6 คนจะทำงานเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมาถึงข้อเท็จจริงแล้ว: ขณะนี้อัตราการเข้าพักอยู่ที่ประมาณ 45% โดยดีขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์และมูลค่าการซื้อขายรวมต่ำกว่าช่วงก่อนโควิด ก่อนมีโควิดและการก่อสร้างยังดำเนินอยู่ มีเงินหมุนเวียนประมาณ 4 - 5 ล้านบาทต่อปี อย่าลืมมูลค่าสินทรัพย์ที่คุณมี ขอย้ำอีกครั้งว่าเป็นช่วงก่อสร้างและบางห้องไม่ว่าง อย่างที่นักธุรกิจส่วนใหญ่จะเข้าใจ การหมุนเวียนของธุรกิจใดๆ ก็ตามยังคงกลับมาเป็นปกติ อย่างไรก็ตาม เมื่อการก่อสร้างและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ทั้งหมดพร้อมใช้งาน มูลค่าการซื้อขายจะเพิ่มขึ้นและน่าจะเกินสถานะช่วงก่อนโควิด เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่นของเจ้าของใหม่ในการให้การต้อนรับที่เป็นเลิศสำหรับแขกณ จุดนี้ เราต้องการให้คุณดูภาพและวิดีโอทั้งหมดภายในเพื่อดูโอกาสที่รออยู่ข้างหน้า คุณจะเห็นว่าทำไมที่นี่ถึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับหลาย ๆ คนในเขตนี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องสร้างเว็บไซต์เฉพาะเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว/แขก การหมุนเวียนและอัตราการเข้าพักจะดีขึ้น ในโลกปัจจุบันการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเป็นกุญแจสำคัญในการปรับปรุงธุรกิจสถานที่จะขายตามวันที่ขายและมีอุปกรณ์ครบครันในการดำเนินธุรกิจ ของใช้ส่วนตัวไม่รวมอยู่ในการขาย แต่คุณจะมีตัวเลือกในการเลือกของตกแต่งสไตล์เก่าที่เก็บไว้เพื่อเปลี่ยนของตกแต่งใหม่อาจไม่ใช่รีสอร์ท 5 ดาวริมชายหาดแต่ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบในชนบทซึ่งผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและซึมซับบรรยากาศจริง!จำเป็นต้องมีการนัดหมายเพื่อดู หากต้องการตรวจสอบและหารือเกี่ยวกับรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้ โปรดติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) +6694373---- LINID kcde041110 หรือไปที่หน้าติดต่อ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) พร้อมให้บริการและสามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6685179---- หรืออีกครั้งผ่านหน้าติดต่อความคิดเห็นอย่างมืออาชีพของเรา: นี่เป็นโอกาสสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการบริการและต้องการสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับแขกของพวกเขา ในขณะที่ผลประกอบการยังคงฟื้นตัวจากการแพร่ระบาดของโควิด แต่ด้วยความทุ่มเทจากใจจริง การขยายตลาดและการดึงดูดแขกใหม่ ๆ ก็จะฟื้นตัวขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง ปัจจุบันเราได้ประเมินราคาที่ดิน อาคาร สิ่งปลูกสร้าง เครื่องตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ทำเล และมูลค่าการซื้อขายบางส่วน มูลค่าสินทรัพย์อยู่ที่นั่น

 • beds17
 • baths19
 • space2,000 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองวัวซอ, อุดรธานี

฿ 9,950,000

หนองวัวซอ, อุดรธานี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองวัวซอ, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองวัวซอ, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองวัวซอ, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองวัวซอ, อุดรธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองวัวซอ, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 5ห้องนอน 3ห้องน้ำ บนที่ดินขนาดใหญ่ 3.5 ไร่ หนองวัวซอ อุดรธานี ประเทศไทย

สัมผัสความสุขแห่งการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายในบ้านหลังใหญ่ที่สวยงาม พร้อม 5ห้องนอน 3ห้องน้ำ เปิดขายในราคาที่น่าทึ่งเพียง 9,950,000 บาท ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3ไร่ 2 งาน 45จารางวา (5,780 ตร.ม.) ของที่ดินที่มีภูมิทัศน์สวยงาม พื้นที่ 550 ตร.ม.                        นี่คือผลงานชิ้นเอกที่เราต้องการนำเสนออีกแห่งของอุดรธานี "หนองวัวซอ"ก้าวเข้าสู่บ้านคุณภาพ สำรวจภาพและดูวิดีโอของคุณสมบัติที่น่าทึ่งนี้ นี่ไม่ใช่แค่บ้านแต่เป็นไลฟ์สไตล์ใหม่ ไม่ว่าคุณจะพักผ่อนริมสระน้ำ ชื่นชมสวนเขียวขจี หรือเดินเล่นผ่านต้นสักที่เจริญงอกงาม และสวนผลไม้ที่อุดมสมบูรณ์ ทุกตารางนิ้วของที่พักแห่งนี้แสดงออกถึงความสง่างามและความประณีตดื่มด่ำกับความหรูหราของห้องครัวสไตล์ตะวันตกขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร ที่เก็บของมากมายง่ายต่อการใช้สอย พื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวาง ห้องดูทีวีสำหรับครอบครัวและพื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 550 ตร.ม.5 ห้องนอน ที่กว้างขวางพร้อมห้องทำงาน/ห้องอเนกประสงค์ บ้านนี้มอบความเป็นไปได้ไม่รู้จบสำหรับทั้งการพักผ่อนและการทำงาน เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายตลอดทั้งปี ด้วยเครื่องปรับอากาศด้วยเครื่องปรับอากาศแบบสีทิศทางที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่บันเทิงพิเศษรออยู่ ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้ที่ยากจะลืมเลือนเสน่ห์ของที่พักแห่งนี้ไม่ได้จบลงที่การตกแต่งภายในที่กว้างขวางเท่านั้น ออกไปสำรวจห้องพักพนักงานและห้องอื่นๆ อีกหลายห้องซึ่งสามารถดึงดูดโอกาสในการเช่าได้ง่าย มีที่จอดรถมากมายเพื่อรองรับทุกคนที่อาศัยอยู่ที่นี่ภาพที่น่าดึงดูดเผยให้เห็นความสง่างามและคุณภาพบ้านหลังนี้ แต่เพื่อให้เข้าใจถึงความสง่างามอย่างแท้จริง การเยี่ยมชมแบบส่วนตัวจึงเป็นสิ่งจำเป็น นัดเวลาเพื่อชมความงามที่ไม่มีใครเทียบได้รอคุณอยู่ ติดต่อ Ernie ได้ที่ +6685179---- หรือ [email protected] หรือติดต่อ Duean (ซึ่งพูดได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ) ได้ที่ +6699444----, Line ID ---------0 หรือ [email protected]คว้าโอกาส และทำให้ความฝันอันหรูหรานี้เป็นจริง ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์บางส่วน และบางรายการยังสามารถเจรจาได้ เรายินดีรับข้อเสนอของแท้ความคิดเห็นของเรา: 'คุณสมบัติที่สมบูรณ์แบบ'  เจ้าของจะพิจารณาข้อเสนอที่แท้จริงซึ่งใกล้เคียงกับราคาที่ขอ ในอสังหาริมทรัพย์นี้!

 • beds5
 • baths3
 • space550 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 5,500,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสวยที่คนส่วนมากกำลังมองหา 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พื้นที่ 1,448 ตร.ม. หนองนาคำ อุดรธานี ประเทศไทย

ค้นหาบ้านในฝันของคุณใน 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ และ 3ห้องครัว พื้นที่ที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์บนพื้นที่ 3 งาน 62 ตารางวา หรือ 1,448 ตารางเมตร ไม่ว่าคุณจะชอบจัดงานปาร์ตี้ที่มีชีวิตชีวาหรือแสวงหาความสงบในบรรยากาศที่เงียบสงบ คุณลักษณะนี้มีทุกอย่าง รวมถึงสระว่ายน้ำแสนสดชื่น ขนาด 9 x 4 เมตร เพียงไม่กี่ก้าวจากประตูบ้านคุณ ทุกแง่มุมของบ้านนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสะดวกสบาย ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวเข้าไปในบ้านเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนออสังหาริมทรัพย์นี้พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ยกเว้นของใช้ส่วนตัวบางอย่าง เรารับประกันว่าคุณสามารถย้ายเข้าและเริ่มใช้ชีวิตตามความฝันได้ทันที รวมทุกสิ่งที่คุณเห็นในภาพถ่ายและวิดีโอแล้ว ยกเว้นของใช้ส่วนตัวบางอย่างเท่านั้นการเข้าถึงทรัพย์สินทำได้ง่ายด้วยถนนหนทางที่สะดวกที่ได้รับการดูแลอย่างดีและนำไปสู่โรงจอดรถ 2คัน และยังเหลือพื้นที่ที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับรถจักรยานยนต์และพื้นที่เก็บของเพิ่มเติม นอกจากโรงจอดรถแล้ว คุณจะพบพื้นที่ที่จัดไว้สำหรับกระถางต้นไม้ เถาวัลย์ หรือสวนดอกไม้ที่น่าทึ่ง ด้วยเสาที่แข็งแกร่ง พื้นที่นี้สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนขยายของพื้นที่อยู่อาศัยของคุณได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้จินตนาการของคุณเป็นจริงเมื่อคุณเข้าไปในบ้าน ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวจะรอคุณอยู่ทางด้านขวามือ ให้ความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ด้านซ้ายเป็นครัวสไตล์ตะวันตก 1 ใน 3 ห้องครัวในบ้าน ประกอบด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าบิวท์อิน พื้นที่เคาน์เตอร์กว้างขวางและแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ สวรรค์สำหรับเชฟผู้ที่ชื่นชอบและหลงไหลในการทำอาหารพื้นที่รับประทานอาหารที่น่ารื่นรมย์ถูกย้ายไปด้านหลัง นำไปสู่ห้องดูทีวีของครอบครัว กว้างขวางพร้อมโซฟารูปตัว L ที่สะดวกสบายซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสำหรับการรับชมทีวีติดผนัง พื้นที่ภายในอาคารทั้งหมดได้รับการดูแลให้สะดวกสบายตลอดทั้งปีด้วยระบบปรับอากาศแบบติดเพดาน น่าประทับใจจริงๆ! ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวที่ออกแบบอย่างสวยงามพร้อมห้องแต่งตัว ลองจินตนาการถึงการตื่นขึ้นมาเห็นวิวสระน้ำที่วาววับและน้ำตกที่ลดหลั่นจากเตียงของคุณ ห้องน้ำในตัวนี้ดูทันสมัยและน่าดึงดูดสายตาเหมือนกับห้องแรก บ้านหลังนี้โดดเด่นด้วยถังน้ำร้อนขนาด 50 ลิตร ไม่ต้องใช้เครื่องทำน้ำอุ่นติดผนัง ห้องนอนมีเครื่องปรับอากาศติดผนัง พัดลมเพดาน และอุปกรณ์แขวนผนังอย่างมีรสนิยม ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินให้พื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้ากว้างขวางและเพิ่มพื้นที่ในห้องนอนให้เกิดประโยชน์สูงสุดก้าวออกไปสู่พื้นที่ประมาณ 105 ตารางเมตร คุณจะเข้าสู่โหมดผ่อนคลายทันที วิวสระน้ำพร้อมน้ำตกที่ผ่อนคลาย สนามหญ้าอันเขียวชอุ่มพร้อมพืชเมืองร้อน และพื้นที่กว้างใหญ่ ไม่มีบ้านอยู่หลังบ้านหลังนี้เลย มันปรับปรุงทั้งทิวทัศน์และความเงียบสงบ ทางด้านซ้ายของลานบ้าน คุณจะพบห้องครัวตะวันตกห้องที่สองที่ยอดเยี่ยม มีอุปกรณ์ครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการทำอาหารของคุณ ห้องครัวยังมีเครื่องใช้และอุปกรณ์สไตล์ตะวันตกที่ทันสมัย ทำให้เป็นพื้นที่ทำอาหารหลักสำหรับครอบครัว มีบริการอาหารบนลานเฉลียงที่มีหลังคา ประสบการณ์อันน่าจดจำ! ห้องครัวยังมีเครื่องซักผ้าฝาหน้าเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ตู้และลิ้นชักมากมายสร้างความพึงพอใจให้กับเชฟ น่าทึ่งกับห้องครัวที่ 3 ที่ออกแบบมาสำหรับบาร์บีคิวและเตาย่างแบบเปิด เพียงเพิ่มลงในเมนูบาร์บีคิวของคุณ คุณพร้อมที่จะสนุกแล้ว บริเวณนี้มีพื้นที่เคาน์เตอร์ อ่างล้างจาน และพื้นที่ที่ดีสำหรับแขกของคุณขณะปรุงอาหารในงานเลี้ยงด้านหลังของบ้านมีห้องเก็บปั๊มสำหรับสระน้ำทำให้ดูแลรักษาง่าย และห้องเก็บของอีก 2 ห้อง สำหรับเครื่องมือและอุปกรณ์ทำสวนคุณต้องไปเยี่ยมชมบ้านที่น่าทึ่งแห่งนี้อย่างแน่นอนเพื่อชื่นชมข้อเสนออย่างเต็มที่ มอบไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นในราคาที่น่าดึงดูด ในภูมิภาคที่เติบโตอย่างรวดเร็วและมีศักยภาพในการเติบโตของเงินทุนสูง บรรยากาศอันเงียบสงบของบริเวณนี้ เชิญชวนให้คุณผ่อนคลายและสนุกสนานกับชีวิตได้อย่างเต็มที่การเยี่ยมชมทำได้โดยการนัดหมายเท่านั้น สนใจติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและไทย) ที่หมายเลข +6694373---- หรือ LINE ID ---------0 หรือ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) ที่หมายเลข +6694373---- เตรียมพร้อมที่จะประหลาดใจกับทุกสิ่งในบ้านนี้ในความเห็นของเรา ที่นี่เป็นมากกว่าบ้าน เป็นบ้านที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันซึ่งไม่น่าจะออกสู่ตลาดนาน อย่าพลาดโอกาสนี้!

 • beds2
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองหาน, อุดรธานี

฿ 12,500,000

หนองหาน, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หนองหาน, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน2ชั้น 3ห้องนอน3ห้องน้ำ พร้อมที่ดิน16+ไร่ หนองหาน อุดรธานี ประเทศไทย

อสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ค่อนข้างมีเอกลักษณ์และเหมาะกับผู้ซื้อทุกประเภทที่ต้องการมีที่ดินและต่อยอดจากสิ่งที่มีอยู่ในปัจจุบัน เมื่อคุณเข้าสู่ประตูหลัก จะมีอาคารพิเศษ 2 แห่ง; 1 บ้านพักที่พ่อแม่ใช้พักอาศัยชั่วคราวอยู่ใกล้สระน้ำ ซึ่งมีปลาหลากหลายชนิด ขวามือเป็นเวิร์กช็อปโรงงานสุดอลังการที่ใช้ทำขนมจีน (ขายโดยไม่รวมเครื่องจักร) แต่สามารถเจรจาได้ ภายในโรงเรือนนี้ยังมีระบบกรองน้ำราคาแพงเพื่อความสะดวกของคุณ ที่ดินส่วนนี้มีพื้นที่ 4 ไร่ โปรดดูภาพจากนั้นย้ายผ่านไปยังที่ดินอีกแปลงหนึ่ง จะพบกับบ้านที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ (2020) บ้าน 2 ชั้น มี 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ (พร้อมห้องน้ำภายนอกอีก 1 แห่ง) บ้านหันหน้าไปทางทิศตะวันออก มีทางเข้าสู่ภายในบ้านด้านหน้าได้ 2 ทางเมื่อเดินเข้าไปสู่พื้นที่ภายในบ้านจะพบกับการออกแบบที่เปิดโล่ง คุณภาพเยี่ยม พื้นที่ใช้สอยและบรรยากาศน่าอยู่ เปิดโล่งขนาดใหญ่ บ้านมีเครื่องปรับอากาศ 5เครื่อง ห้องทำงาน 1ห้อง ห้องครัว 2 ห้อง สไตล์ตะวันตกและครัวไทยแยกอยู่ด้านนอก ห้องซักรีดแยกเป็นสัดส่วน และบันไดที่สวยงามซึ่งนำไปสู่ห้องนอนที่กว้างขวาง 3ห้อง ชั้นบน ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวพร้อมระเบียงด้านนอก และอีก 2 ห้องนอน ใช้ห้องน้ำร่วมกัน ห้องน้ำอีก 2ห้อง อยู่ชั้นล่างและด้านนอกเพื่อความสะดวกของคุณ มีลานเฉลียง 2 แห่ง สำหรับนั่งพักผ่อนจิบกาแฟหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง บ้านจะถูกขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์บางส่วนเท่านั้นในราคานี้ แต่หากท่านต้องการเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ยังคงสามารถเจรจาพูดคุยกันได้พื้นที่ 6ไร่ ภายในส่วนของบ้าน ขณะนี้เพาะปลูกแตงโม ข้าวโพด และอาหารอื่นๆ เมื่อฝนฤดูร้อนมาถึง อีกด้านหนึ่งของแปลงนี้เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีโครงสร้างสำหรับปลูกถั่วฝักยาว บวบ และพืชเถาวัล ผักและผลไม้รอบบ้าน หลังบ้านจะมีโรงจอดรถในร่มและครัวไทย ยุ้งข้าว อาคารซึ่งเป็นที่เก็บถังน้ำพร้อมปั๊มแรงดันสูงสำหรับบ้านและโรงเรือน บ้านมีการเชื่อมต่อไฟฟ้า 3 เฟสไว้สำหรับการใช้สอยที่มีประสิทธิภาพด้านหลังสุดจะมีประตูเข้า-ออก ส่วนตัวและพื้นที่ดินอีก 6 ไร่ โดยจะใช้เพาะปลูกข้าวซึ่งให้ผลผลิตข้าวกว่า 120 กระสอบๆละ 50 กก.ในทุกๆปี ที่ดินแก่งนี้ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์มาก!!โดยสรุปทรัพย์สินนี้อยู่ห่างจากสัญญาณไฟจราจรทางหลวงหมายเลข 22 (ถนนนิตโย) เพียง 4.9 กม. ประกอบด้วยพื้นที่ 3 ส่วน บนที่ดินเพียง 1 โฉนด มีอาคารหลักประมาณ 4 หลัง รวมทั้งบ้านซึ่งใหม่มาก การซื้อที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ซื้อหลายประเภท ขนาดที่ดินทั้งหมด 16 ไร่ 95 ตรว. ใกล้กับตัวเมืองและในสภาพแวดล้อมกึ่งชนบททำให้เป็นสถานที่ที่ควรพิจารณาจริงๆต้องนัดหมายล่วงหน้าและสามารถโทรนัดหมายได้ที่ เดือน (ภาษาไทยและอังกฤษ) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือ [email protected] สำหรับลูกค้าที่ใช้ภาษาอังกฤษโปรดติดต่อ Ernie +6685179---- หรือ [email protected]ความคิดเห็นของเรา ที่ดินแปลงใหญ่ใกล้กับสาธารณูปโภคในอำเภอหนองหานที่เติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ราชการมากมาย มีโอกาสและพื้นที่ที่จะทำอะไรก็ได้ที่คุณชอบ เราขอให้คุณนัดหมายเข้าชมพื้นที่ด้วยตนเองเนื่องจากรูปภาพที่มีอยู่ไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ทั้งหมดกับขอบเขตของทรัพย์สินคุณภาพแห่งนี้

 • beds3
 • baths3
 • space204 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 4,599,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2 ชั้น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ หลังมุม ในหมู่บ้านสิทธารมย์ อุดรธานี ประเทศไทย

คุณจะพบบ้าน 2ชั้น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ตั้งอยู่หัวมุม ภายในโครงการที่ปลอดภัยของหมู่บ้านสิทธารมย์ ใกล้กับใจกลางเมืองอุดรธานี อุดรธานีมีการขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์เป็นส่วนใหญ่ พร้อมใก้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วในขณะนี้ เป็นบ้านที่จะดึงดูดผู้ซื้อส่วนใหญ่รวมถึงนักลงทุนเข้าทางประตูหน้า มีที่จอดรถในร่มสำหรับรถยนต์ขนาดกลาง 2คัน และรถจักรยานยนต์ของคุณ ซึ่งจะนำไปสู่ประตูหน้าเพื่อเข้าสู่พื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งที่ออกแบบอย่างดีชั้นล่าง ภายในคุณจะพบกับห้องสำหรับครอบครัวที่มีทีวีและโซฟาสำหรับช่วงเวลาของครอบครัว ห้องรับประทานอาหารพร้อมวิวสวนและบรรยากาศกลางแจ้ง ถัดจากพื้นที่รับประทานอาหารนี้ คุณจะมีความสุขที่ได้เห็นห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่ทันสมัยพร้อมเครื่องใช้ทันสมัยทั้งหมด เช่น เตาไฟฟ้า 4 หัวพร้อมเครื่องดูดควัน เตาอบ อ่างล้างจานคู่ ตู้เย็น ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้าในตัว เห็นได้ชัดว่ามันยังมีเครื่องใช้อื่นๆ ที่คุณจะเห็นในระหว่างการตรวจบ้านหลังนี้ มีพื้นที่บนโต๊ะเพียงพอสำหรับเตรียมอาหารของคุณ พื้นที่ทำอาหารขนาดกะทัดรัดแต่จัดวางได้ดีห้องรับประทานอาหารมีโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้หรูหราขนาด 6ที่นั่ง ซึ่งอยู่ห่างจากห้องครัวเพียงไม่กี่ก้าว พื้นที่นั่งเล่น/พื้นที่สำหรับครอบครัวมีสมาร์ททีวี ยูนิตติดผนัง และโซฟารูปตัว L เพื่อความสะดวกสบายของคุณและใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวมีเครื่องปรับอากาศทั่วทั้งบ้านและหน้าต่างทุกบานมีผ้าม่านกันแสงยูวีเพื่อให้บรรยากาศเย็นสบายชั้นล่างยังมีห้องน้ำสำหรับแขกที่มีอุปกรณ์ครบครันเพื่อความสะดวกของคุณสำหรับแขกหรือเพื่อความบันเทิง บ้านหลายหลังที่เราประเมินไม่มีชั้นล่างนี้!ตอนนี้กำลังเดินขึ้นชั้นบนผ่านไม้ที่สวยงาม

 • beds3
 • baths3
 • space150 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุดจับ, อุดรธานี

฿ 2,990,000

กุดจับ, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุดจับ, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กุดจับ, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านใหม่สวยงาม 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ เมืองเพีย กุดจับ อุดรธานี ประเทศไทย

ขายบ้านใหม่ในอำเภอกุดจับ (ขับรถเพียง 20 นาที ไปยังตัวเมืองอุดรธานี) บ้านถูกสร้างขึ้นด้วยแรงบรรดาลใจเพื่อให้เกิดประโยชน์ ความสุข ความสะดวกสบายในการพักอาศัยพร้อมธรรมชาติบำบัดอย่างแท้จริง สร้างด้วยอิฐเทอร์โมไลต์ หรืออิฐมวลเบาซึ่งมีขนาดหนาแน่นเพื่อความเย็นสบายภายในบ้าน การปูกระเบื้องด้วยความปราณีตมีคุณภาพ อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำที่ทันสมัย ​​บวกกับห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่สวยงามและมีมาตรฐานสูงตั้งอยู่บนเนื้อที่ 1 งาน 7 ตารางวา พร้อมพื้นที่ใช้สอยภายในกว่า 189 ตารางเมตร จัดสวนสวยรอบบ้าน ล้อมรั้วและประตูรีโมทเสร็จเรียบร้อย พร้อมเข้าอยู่ได้เลย เจ้าของได้ติดตั้งเดินสายไฟสำหรับติดเครื่องปรับอากาศไว้ทุกห้อง และจะติดตั้งแอร์ให้ 1 เครื่อง ในห้องนอนใหญ่ก่อนส่งมอบบ้าน คุณสามารถเข้าอาศัยอยู่ในบ้าน2-3 เดือนหากต้องการให้ติดอย่างอื่นที่จำเป็นเพิ่มเติมก็สามารถแจ้งความจำนงได้เนื่องจากมีสายเคเบิลเตรียมพร้อมไว้อยู่แล้ว พื้นที่สำหรับติดตั้งเครื่องปรับอากาศทั้งหมดจะมีสวิตช์เบรกเกอร์แยกต่างหากเพื่อความปลอดภัยของคุณห้องนอนใหญ่มีขนาดใหญ่มาก มีห้องน้ำในตัวที่โดดเด่นด้วยเครื่องตกแต่งและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ห้องนอนอีก 2 ห้อง มีขนาดเท่ากันห้องอาบน้ำสไตล์เดียวกัน คล้ายกับที่คุณคาดหวังจากโรงแรมระดับ 4 - 5 ดาว เพดาภายในบ้านทั้งหลังจะตกแต่งและเพิ่มแสงสร้างบรรยากาศให้กับทุกห้องเมื่อคุณย่างเข้ามาในบ้านที่เปิดโล่งอย่างสมบูรณ์ มีห้องนั่งเล่นพร้อมพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารของครอบครัว อีกทั้งห้องครัวสไตล์ตะวันตกพร้อมเตาแก๊สขนาดใหญ่ 2 หัว เครื่องดูดควันด้านบน และอ่างล้างจานสแตนเลสคู่ โบนัสเพิ่มเติมน้ำใช้ทั้งหมดจากห้องครัวถูกกรองตะกอนแล้วไหลผ่านโดยตรงไปยังการระบายน้ำภายนอกของบ้าน นอกจากนี้ ยังมีการวางท่อประปาไว้ใต้อ่างล้างจาน ช่วยให้คุณติดตั้งระบบกรองน้ำสำหรับดื่มได้เองด้านนอกมีที่จอดรถในร่มกว้างขวางสำหรับรถยนต์ขนาดใหญ่ 2 คัน ที่เข้าถึงได้โดยประตูรีโมทย์ ที่ดินถมแล้วและบ้านอยู่สูงจากระดับพื้นดินประมาณ 50 เซนติเมตร เพื่อการระบายน้ำที่ดีเยี่ยมในช่วงที่ฝนตกหนักหากคุณเลือกที่จะมีเพื่อนฝูงในตอนเย็นหรือทำบาร์บีคิวพื้นที่จอดรถยังมีมากพอให้เพื่อนๆ  ถังน้ำขนาด 1,500 ลิตร พร้อมปั๊มน้ำแรงดันสูงสูบน้ำใช้ในครัวเรือนการจัดสวนบางครั้งก็ถือเป็นเรื่องยากและสับสนพอสมควร แต่สำหรับบ้านหลังนี้แล้วรอบข้างของบ้านมีสวนผักและสมุนไพรอยู่ในรอบบ้าน อีกทั้งด้านหน้าและด้านข้างมีสนามหญ้าเล็กๆ ที่มีดอกไม้และแอ่งน้ำพุอันงดงาม รั้วด้านหน้ายังมีไฟฟ้ารอบรั้วภายนอกอีกด้วยทุกคนชอบที่จะสร้างบ้านใหม่ของตนเอง และจะปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ สำหรับบ้านหลังนี้บ้านทั้งหลังได้รับการจัดวางอย่างดีและให้ความสะดวกสบายอย่างยิ่ง เงียบสงบและเราจึงพิจารณาได้ว่าไม่มีอะไรที่ต้องทำเพิ่มเติมเพื่อให้สวยมากกว่านี้แล้วบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังแรกจากทั้งหมด 12 หลังที่จะสร้างในสภาพแวดล้อมแบบโครงการใหม่ ใกล้กับโรงเรียน สถานที่ราชการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดที่กุดจับ เจ้าของยินดีที่จะหารือเกี่ยวกับทางเลือกต่างๆ ให้เข้ากับคุณในการสร้างบ้านที่ออกแบบตามรูปแบบบ้านและที่ดินกุดจับเป็นภูมิภาคที่กำลังเติบโตสำหรับผู้ซื้อรายใหม่จำนวนมากในปัจจุบัน โดยพื้นฐานแล้วเป็นภูมิภาคเกษตรกรรม ขณะนี้กำลังกลายเป็นพื้นที่พักผ่อนที่ห่างไกลจากเมืองใหญ่ๆ อย่างรวดเร็ว แต่ยังใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและสถานพยาบาลทั้งหมดโดยเฉพาะบ้านหลังนี้?เป็นพื้นที่ที่น่าสนใจมากและบ้านมีคุณภาพของการก่อสร้างอย่างแท้จริงนัดหมายล่วงหน้าและสามารถติดต่อได้ที่ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือ [email protected] หรือสำหรับลูกค้าที่พูดภาษาอังกฤษ โปรดติดต่อ Ernie +6685179---- หรือ [email protected]ความคิดเห็นของเรา: บ้านคุณภาพน่ารักในราคาจับต้องได้ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย

 • beds3
 • baths2
 • space189 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 8,999,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 4ห้องนอน 5ห้องน้ำ โดดเด่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตำบลบ้านตาด อุดรธานี ประเทศไทย

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 4ห้องนอน 5ห้องน้ำ ที่น่าอยู่หลังนี้พร้อมสระว่ายน้ำขนาด 10 x 4 ม. ขายในหมู่บ้านศรีบุญเรือง ตำบลบ้านตาด อุดรธานี พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ประมาณ 185 ตร.ม. ใช่มันใหญ่มาก สะดวกสบายด้วยที่จอดรถในร่มขนาดใหญ่เช่นกัน พื้นที่ด้านหน้าที่ดิน 1 ไร่ 37 ตารางวา หรือ 1,748 ตรม. ประกอบด้วยสนามหญ้า ต้นไม้ดอก ไม้ประดับ และพื้นที่ปูกระเบื้องขนาดมหึมา ช่วยเพิ่มพื้นที่จอดรถได้ถึง 7-8 คันทางเข้าบ้านผ่านประตูไม้ขนาดใหญ่เต็มบานเพื่อไปยังพื้นที่ใช้สอยหลัก และผ่านประตูกระจกคุณจะพบวิวอันสวยงามพร้อมสระว่ายน้ำและสวนที่ด้านหลัง มีทุกสิ่งอย่างมากมายสำหรับคุณ ห้องนอนขนาดใหญ่ 4ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่พร้อมกระจกที่ทางเข้าประตูบานเลื่อน ห้องนอนทางด้านขวาของคุณเมื่อคุณเข้ามาครั้งแรกแขกผู้มาเยื่อนสามารถเข้าใช้ห้องน้ำได้เมื่อจำเป็น ห้องนอนทั้งหมดมีขนาดใหญ่และสามารถรองรับเตียงขนาดคิงไซส์ได้อย่างง่ายดาย เราต้องการเน้นความจริงที่ว่าบ้านหลังนี้ 99% ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยม ของใช้ส่วนตัวบางอย่างจะถูกนำออกไปโดยเจ้าของปัจจุบันแต่มีน้อยมาก ให้ความสะดวกสบายและสไตล์ของบ้าน ห้องนั่งเล่นสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่พร้อมด้วยสมาร์ททีวี UHD 75 นิ้วที่เพิ่งซื้อมา โซฟา 5 ที่นั่ง ทั้งหมดนี้มีระบบควบคุมความสบายด้วยไฟฟ้า ถัดจากพื้นที่ครอบครัว จะเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะหินขัดเงาสวยงามขนาด 6 ที่นั่ง ที่พิเศษสุดคือห้องครัวพร้อมเตาไฟฟ้าเซรามิก 4 หัว เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็น อ่างล้างจานขนาดใหญ่พร้อมก๊อกน้ำที่ยืดหยุ่นได้ สำหรับช่วงเวลาที่คุณต้องการควบคุมน้ำเพื่อล้างสลัดหรือล้างจาน คุณยังจะตื่นเต้นที่ได้เห็นบาร์อาหารเช้า 3 ที่นั่ง 2 ชั้น พร้อมเคาร์เตอร์ลามิเนตคุณภาพสูงที่สวยงาม หากมองออกไปด้านนอกคุณจะเห็นลานหลังบ้านพร้อมวิวอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่,วิวภูเขา, สระว่ายน้ำ และยังมีพื้นที่เปิดโล่ง ติดพัดลมติดเพดาน ไม่บ่อยนักที่คุณจำเป็นต้องใช้เนื่องจากลมเย็นที่พัดผ่านประตูบานเลื่อนด้านหลังทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกหากคุณยังไม่ได้ดู โปรดดูรูปภาพจำนวนมากที่ให้มาและดูวิดีโอเพื่อทำความเข้าใจคุณภาพและบรรยากาศของบ้านหลังนี้อย่างเต็มที่ออกสู่ภายนอกผ่านระเบียงด้านหลังจะพบกับสระว่ายน้ำเกลือคลอรีนขนาด 10 ม. x 4 ม. ที่มีความลึกตั้งแต่ 1.1-1.6 ม. เจ้าของดูแลอย่างพิถีพิถันด้วยการบำรุงรักษาตลอดและเพิ่งเปลี่ยนหรือซ่อมบำรุงเมื่อเร็วๆ นี้ ระบบเกลือคลอรีนและตัวถังกรองทราย  คุณจะพบห้องน้ำแบบแยกส่วนสำหรับทุกวัตถุประสงค์ โดยเฉพาะสำหรับการอาบน้ำหลังจากว่ายน้ำ ยิ่งกว่านั้น ทำไมต้องเดินกลับไปที่บ้านหลักเมื่อต้องการเตรียมอาหารสำหรับแขกหรือครอบครัว ในเมื่อคุณมีห้องครัวสไตล์ตะวันตกห้องที่ 2 ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องครัวนี้มีเตาแก๊ส 4 หัว อ่างล้างคู่ ตู้เย็น พื้นที่เก็บของและม้านั่งจำนวนมาก มีห้องรับประทานอาหารแบบ 6 ที่นั่งรวมอยู่ด้วย ประตูถัดไปของห้องครัวนี้คือห้องเครื่องของสระว่ายน้ำแบบอัตโนมัติทั้งหมด และเวิร์กช็อปช่างซ่อมบำรุงในพื้นที่ขนาดเล็ก แม้แต่เครื่องตัดหญ้าก็รวมอยู่ในราคาขายแล้ว! ห้องสุดท้ายภายในอาคารอิสระนี้เป็นห้องซักรีดแยกต่างหากพร้อมเครื่องซักผ้าและพื้นที่แขวนเสื้อผ้าสำหรับวันที่เปียกชื้น  เจ้าของจะเก็บภาชนะสีจำนวนมากที่ใช้ในการตกแต่งทุกส่วนของบ้านไว้ให้ พื้นที่โดยประมาณทั้งหมดของอาคารเหล่านี้คิดเป็น 72 ตรม.สุดท้าย แต่ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของบ้านคู่บารมีหลังนี้ คือเรือนไม้ขนาดใหญ่ (ศาลา) ที่ตั้งอยู่มุมล่างซ้ายของที่ดิน ซึ่งคุณสามารถนั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆ และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของทะเลสาบ (กุดลิงง้อ) และธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้ 6 ที่นั่ง เตาบาร์บีคิวสแตนเลส 'Quik Fire' และเปลญวน! พื้นที่ใช้สอยนี้ประมาณ 42 ตรม.จากทุกพื้นที่ทางด้านหลังของบ้าน คุณจะตกตะลึงกับสวนและพื้นที่สนามหญ้า โดยด้านหลังมีน้ำพุรูปโดมขนาดใหญ่ 12 โวลต์เป็นจุดศูนย์กลางบ้านหลังนี้มีอะไรอีกมากมาย และเราขอแนะนำให้คุณดูภาพและวิดีโอทั้งหมดเพื่อดูว่าคุณจะซื้ออะไร เป็นที่อยู่อาศัยกึ่งชนบทที่มีเสียงรบกวนน้อยและใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาทีถึงแหล่งช้อปปิ้งอุดรธานี ระยะทางไม่ใช่อุปสรรคความคิดเห็นของเรา: แพ็คเกจบ้านและที่ดินที่ออกแบบมาอย่างสวยงามอย่างแท้จริง ที่จะมอบความสุขให้กับเจ้าของใหม่เป็นเวลาหลายปี เฟอร์นิเจอร์ครบครันและภูมิทัศน์ที่มีคุณภาพนี้ จะมากกว่าราคาที่ขาย อย่างไรก็ตามเจ้าของต้องการขายดังนั้นจึงเปิดให้เข้าชมเป็นการส่วนตัวได้แล้วในขณะนี้กรุณานัดหมาย!! หากต้องการดูบ้านที่ไม่เหมือนใครนี้ โปรดติดต่อ เดือน (ไทยและอังกฤษ) +6694373----, LINE ID ----------, [email protected] สำหรับลูกค้าที่พูดภาษาอังกฤษติดต่อ Ernie +6685179----, [email protected]

 • beds4
 • baths5
 • space299 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 4,390,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสวย 2ชั้น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ โครงการสีวลี อุดรธานี ประเทศไทย

ราคาลดลงจาก 4,590,000 เหลือ 4,390,000 บาทขายบ้านเดี่ยว 2ชั้น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ในโครงการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี สีวลี กุดสระ อุดรธานี บ้านหลังนี้จะเหมาะกับผู้ซื้อที่ต้องการคุณภาพที่ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษา สวนขนาดเล็กและบำรุงรักษาที่ง่าย โครงการสีวลี (Siwalee Estate) พื้นที่ที่ปลอดภัยที่สุดอีกหนึ่งโครงการในอุดรธานี มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. สระว่ายน้ำ และฟิตเนส เพื่อความสะดวกของคุณ ตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพ (ทางหลวง 2) ทางเหนือของอุดรธานีเป็นทำเลที่ดีใกล้กับโรงเรียนอินเตอร์นานาชาติหลายแห่ง จากเซ็นทรัลอุดรธานีเพียง 7 กม. สำหรับการช็อปปิ้งและรับประทานอาหาร เข้าถึงสถานที่ทำงานได้สะดวกง่ายดาย และเชื่อมต่อกับ ถนนวงแหวนหลักทำให้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกบ้านประกอบด้วย 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ เคาน์เตอร์ครัวพร้อมอ่างล้างคู่ พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดที่คุณเห็นในภาพรวมอยู่ในราคาขาย บันไดออกแบบได้อย่างสวยงาม และชั้นบนสุดปูพื้นลายไม้ขัดมันที่สะดุดตาเป็นคุณลักษณะเด่นอย่างแท้จริง ห้องนอนทั้งหมดจะอยู่ที่ชั้นบนพร้อมวิวที่สวยงามและหน้าต่างบานใหญ่ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ห้องพักกว้างขวาง ห้องนอนอีก 2ห้อง จะใช้ห้องน้ำร่วมกัน และทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์และผ้าม่านที่ทันสมัย ห้องน้ำห้องที่ 3อยู่ชั้นล่าง สำหรับสมาชิกในครอบครัวหรือแขกที่มาเยี่ยมเยือนพักผ่อนเราขอให้คุณดูภาพเพื่อดูความคุ้มค่าของบ้านหลังนี้ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย จึงต้องมีการนัดหมายกับเราก่อนทำการตรวจสอบใดๆ หากต้องการนัดดูบ้านแสนสวยแห่งนี้แบบส่วนตัว โปรดติดต่อ +6694373---- LINE ID ---------0 เดือน หรืออีเมล [email protected]ความคิดเห็นของเรา: บ้านหลังนี้เหมาะกับผู้ซื้อส่วนใหญ่ อาจจะเป็นครอบครัวที่ต้องการความปลอดภัย ต้องการอยู่ใกล้เมือง เดินทางไปมาสะดวก โดยรวมแล้วบ้านคุณภาพดีมาก และเจ้าของมีแรงจูงใจที่จะขายและจะเจรจากับผู้ซื้อจริง

 • beds3
 • baths3
 • space164 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 6,900,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

A Large 3 BRM, 3 BTH, 2 Storey Home For Sale In Thanadon Secure Estate, Udon Thani, Thailand

You'll find this large 2 Storey, 3 bedroom, 3 bathroom, air-conditioned, partly furnished home, in the secure estate of Thanadon Home Place, set upon 1 Ngaan, 76 Sq. Wah. It's location, just off the southern Udon Thani ring road is close to the city and main arterial roads. The estate, itself provides owners with 24 hour security, large community center, swimming pool, many sporting courts and a warm welcome. A very good location!The property is entered via a remote gate, into an undercover carport built for 2 large vehicles. Due to it's larger than normal land size, it is a quiet, peaceful home, with enough distance from neighbors. Inside, the home provides you with 4 air-conditioners, 7 ceiling fans, hot water to all 3 bathrooms and the modern well designed kitchen.Entering the home on the lower level , you are greeted by a large combination of living room, dining room, office space and a ground level bathroom. The modern kitchen with 3 burner gas cooktop and rangehood, also has an electric oven. In this kitchen, there is a double sink and plenty of storage space above and below the long granite bench top. This kitchen would suit most chefs. As many people like to cook Thai cuisine, there is also provision for an outside kitchen, just add the gas cooktop.You arrive at the top level, where the main sleeping areas are, by way of a beautiful stainless steel hand rail staircase with good size steps for those who have larger than normal feet. Walk the staircase without concern of slipping. The master bedroom is huge, as you can tell be the images provided, with a King size bed and massive built-in robes with overhead storage cupboards. For the lady of the house, there is even a dedicated make-up divider. Obviously, this room is air-conditioned for your comfort, yet also has a ceiling fan which can be used when opening the doors to the outside balcony, allowing fresh air to enter. The en-suite to this master bedroom feature a large bath, his and her hand basins, large mirror, and comfortable size shower booth.The other 2 bedrooms are slightly smaller in size, yet still allows for King size beds very comfortably, with ample space to freely walk around. One of these 2 bedrooms has built in robes and both share 3rd modern bathroom with quality fixtures and fittings.Outside the home, the land area of 1 Ngaan, 76 Sq. Wah (704 Sq. Mt's) provides a large lawn area for the kids, or even an extension for a smaller family home? Perhaps you wish to add to the variety of tropical plants and fruit trees already in place. No matter what your plans are, we're sure you will have the room to do what you like.The reason for this sale is quite simple; The owners have now moved overseas permanently and wish to sell. They are open to genuine offers.Appointments for security reasons, are required and can be hade by contacting Duean (English and Thai), +6694373---- LINE ID ---------0 or by way of this contact page below.Our opinion: A great home for large families or for those who wish to have privacy, yet still be close enough to the city. Competitively priced. We recommend a private viewing, if this home meets your needs.

 • beds3
 • baths3
 • space290 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 1,950,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพร้อมวิวลำน้ำที่สวยงาม 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ หนองนาคำ อุดรธานี ประเทศไทย

ลดราคาขายด่วน! ตอนนี้เพียง 1,950,000 บาทไทยยินดีต้อนรับสู่สถานที่ที่เจริญและน่าอยู่ ของหนองนาคำ อุดรธานี ประเทศไทย! ที่อยู่อาศัยที่มีเสน่ห์แห่งนี้ กับ 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ เป็นบ้านที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมต้อนรับเจ้าของใหม่ บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนบล็อกหัวมุมพร้อมทิวทัศน์ผืนน้ำอันน่าหลงใหลจากหนองน้ำในบริเวณใกล้เคียง บ้านหลังนี้รับประกันน่าอยู่ทุกมุมครอบคลุมพื้นที่ใช้สอยประมาณ 280 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถได้ 2 คัน ที่อยู่อาศัยแห่งนี้ผสมผสานความสะดวกสบายและมีสไตล์เข้าด้วยกัน บนพื้นที่  388 ตารางเมตรที่ดินยกสูง ทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวกสบายทำให้มีการนำเสนอคุณค่าที่โดดเด่น ด้วยราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ถือเป็นโอกาสที่แท้จริงที่ท้าทายให้คุณค้นหาที่ดินใหม่และสร้างบ้านที่ทัดเทียมกับความสง่างามที่กว้างขวางของที่อยู่อาศัยแห่งนี้ เราขอเชิญคุณเข้ามาเยี่ยมชมในคุณภาพของบ้านหลังนี้ กำหนดเวลารับชมและสัมผัสเสน่ห์ด้วยตัวคุณเองเมื่อมาถึงคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยทางเข้าสองทางอันน่าดึงดูด เลือกทางเข้าด้านข้างที่นำไปสู่ห้องครัวเพื่อเก็บสิ่งของ หรือใช้เส้นทางชมวิวผ่านลานด้านหน้าพร้อมที่นั่งกลางแจ้ง เข้าไปในห้องสำหรับครอบครัว ห้องโถงดูทีวีมีเครื่องปรับอากาศห้องโปร่งโล่งสบาย คุณจะประทับใจในครั้งแรกในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองของบ้านห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนอนเพิ่มเติมอีก 2 ห้องและห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับเชฟผู้ทะเยอทะยาน ที่พักมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ไม่รวมเฉพาะของและของใช้ส่วนตัว สิ่งนี้จะเพิ่มมูลค่าที่สำคัญให้กับการลงทุนของคุณก้าวออกไปข้างนอกสู่ลานเล็กๆ ด้านหลังนำไปสู่ชุดโต๊ะและเก้าอี้ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำบาร์บีคิวและความบันเทิง พื้นที่ซักรีดโดยเฉพาะและสวนขนาดเล็กที่ได้รับการดูแลง่ายทั้งด้านข้างและด้านหลังที่พักช่วยให้คุณได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งแจ้งหรือแม่กระทั่งสังสรรค์กับครอบครัวได้เป็นอย่างดีฝั่งตรงข้ามถนนจากลานหน้าบ้านเป็นหนองน้ำ ที่มีน้ำตลอดทั้งปีเพื่อให้คุณเพลิดเพลินขณะจิบกาแฟหรือเครื่องดื่มสถานที่แห่งนี้เป็นมากกว่าบ้าน เชิญมาสัมผัสไลฟ์สไตล์ความสะดวกสบาย ความสงบ และความคุ้มค่าสูงสุด อย่าพลาดโอกาสที่จะทำให้สถานที่อันน่ารื่นรมย์แห่งนี้เป็นของคุณเอง! ต้องดูการนัดหมายและสามารถติดต่อเดือนได้ (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ที่ +6694373---- หรือ Line ID ---------0 Ernie (ภาษาอังกฤษ) พร้อมให้ความช่วยเหลือและสามารถติดต่อได้โดยโทร +6685179---- หรือเพียงใช้หน้าติดต่อความคิดเห็นของเรา: บ้านสวยคุณภาพดีพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันในราคาลดพิเศษ ตั้งอยู่ในพื้นที่เติบโตของหนองนาคำ อุดรธานี ราคาขายกับขนาดของบ้านจะดึงดูดผู้ต้องการมีบ้านได้อย่างรวดเร็ว ติดต่อเราตอนนี้

 • beds3
 • baths2
 • space280 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 1,900,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านพักอยู่อาศัยสไตล์วิลล่า 2หลัง 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ บนที่ดิน 1แปลง อุดรธานี ประเทศไทย

นี่เป็นโอกาสที่น่าทึ่งในการลงทุนที่แท้จริง เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะนำเสนอแพคเกจบ้านสไตล์วิลล่าที่น่ารักสองหลังนี้ ซึ่งมาพร้อมคุณค่าและโอกาสที่ยอดเยี่ยม บ้านหนองแวง อำเภอเมือง อุดรธานี ประเทศไทย!บ้านที่สวยงามนี้ตั้งอยู่บนที่ดินแปลงเดียวกันดูแลรักษาง่าย กับบรรยากาศที่เงียบสงบกึ่งชนบท พร้อม 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ 2ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการอาศัยที่สะดวกสบายและหลากหลายรูปแบบ ห้องครัวหลักมีเครื่องใช้ครัวสมัยใหม่ซึ่งทำให้มันเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจในการทำอาหารที่คุณชื่นชอบ ในขณะที่ห้องรับประทานอาหารชวนชิมอาหารอร่อยรับประทานเป็นครอบครัวนอกจากนี้คุณยังสามารถนั่งรับประทานเครื่องดื่มสดชื่นในช่วงเย็นของวัน หรือช่วงเช้า ระเบียงที่กว้างขวางด้านหน้า และที่ดินด้านหลังของบ้านเป็นที่ดินว่างเปล่าเพิ่มความเงียบสงบในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยที่มีความสงบ พื้นที่ส่วนใหญ่ของพื้นที่ทั้งหมดถูกปกคลุมด้วยหลังคาทำให้มีบรรยากาศที่เย็นสบายและร่มเงาตลอดทั้งวันหนึ่งในข้อเสนอพิเศษของคุณสมบัตินี้คือตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน สำหรับผู้ที่มีงบจำกัด ถือว่าคุ้มค่ามาก โดยเสนอบ้านหลังที่สองที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็กวัยรุ่น โดยแยกให้เช่าที่ 6,000 บาท/เดือน ทำให้ ROI นี้สูงกว่าผลตอบแทนเฉลี่ยอย่างมากตำแหน่งที่ตั้ง ทรัพย์สินตั้งอยู่ในซอยที่เงียบสงบเพียง 9 กิโลเมตรจาก ศูนย์การค้ายูทาวน์อุดรธานี เซ็นทรัลพลาซ่าและศูนย์การค้า และใกล้กับโรงเรียน สถานสุขภาพหลายแห่งแม้ทรัพย์สินนี้มีห้องครัวเพียงห้องเดียวในปัจจุบัน แต่วิลล่าสองหลังนี้มีระบบไฟฟ้าและระบบประปาสำหรับการติดตั้งครัวใหม่โดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเครื่องปรับอากาศที่ติดตั้งภายในทั้งหมด 5 เครื่อง และเดินสายไฟเพิ่มเติม คุณจึงสามารถสร้างสภาพอากาศภายในอาคารที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย ที่พักมีเฟอร์นิเจอร์บางส่วนและเจ้าของเปิดเจรจาเฟอร์นิเจอร์บางส่วนหากคุณต้องการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติม นอกจากนี้แผงโซลาร์เซลล์ยังช่วยลดค่าไฟฟ้า และประตูทางเข้าที่ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรลช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในวันที่อากาศชื้นหรือร้อนอบอ้าวเราขอเสนอให้คุณดูรูปภาพและวิดีโอเพื่อสาธิตคุณภาพและการตกแต่งที่น่าประทับใจของอสังหาทรัพย์นี้ ซึ่งใช้พื้นที่อย่างคล่องแคล่ว อย่าพลาดโอกาสที่ยอดเยี่ยมนี้! เจ้าของได้ตั้งไว้ต่ำกว่าราคาประเมิน เนื่องจากมีแผนการย้ายถิ่นฐานใหม่ในยุโรป พวกเขากระตือรือร้นที่จะขายนำเสนอโอกาสที่น่าอัศจรรย์ในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์นี้โปรดทราบว่ารูปภาพและวิดีโอถูกถ่ายหลังจากพายุหนัก แต่ขอยืนยันว่าไม่มีน้ำท่วมซัดเฉพาะภายในอสังหาทรัพย์ และน้ำไหลออกไปทางนอกอย่างรวดเร็วหากคุณสนใจในการชมอสังหาทรัพย์ที่น่าทึ่งนี้ กรุณาติดต่อดวง (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) ที่ +6694373---- หรือไลน์ไอดี kcde041110 หรือคุณสามารถติดต่ออาณาจักรสำหรับการช่วยเหลือภาษาอังกฤษที่ +6685179---- คุณยังสามารถส่งข้อความถึงเราผ่านหน้านี้เพื่อจัดการนัดชมมาและสำรวจโอกาส มูลค่า และเสน่ห์ของอสังหาทรัพย์นี้กันเถอะ ทีมงานขอต้อนรับคุณเป็นอย่างอย่างดี

 • beds4
 • baths3
 • space139 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 3,490,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ราคาไม่แพง หมากแข้ง อุดรธานี ประเทศไทย

ปรับราคาใหม่พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 300,000 บาท!!เป็นราคาที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านในวงแหวนอุดร เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้!!ค้นพบบ้านขนาดกลางที่เหมาะสำหรับผู้ซื้อครั้งแรกหรือนักลงทุนที่มีความชำนาญ ตั้งอยู่ในย่านที่เป็นที่ต้องการของหมากแข้ง อุดรธานี ทรัพย์สินนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัวไทยขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการซักล้างภายใต้หลังคา เข้าชมภายในบ้านคุณจะพบกับการปรับปรุงที่น่าประทับใจ ด้วยการทาสีใหม่สดใส สีสวยงาม และตกแต่งด้วยสไตล์ที่ดูสมบูรณ์ อย่าลืมดูภาพถ่ายเพื่อให้เห็นความเป็นเสน่ห์ของบ้านนี้อย่างเต็มที่ตั้งอยู่ในทำเลที่โดดเด่นและมาพร้อมกับ 'ไอเดียการออกแบบตกแต่งสวนของคุณ' เป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของครอบครัวหรือโอกาสในการเช่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนที่เชี่ยวชาญ เดินทางสู่ใจกลางเมืองอุดรธานีเพียง 5-10 นาที คุณสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายในอุดรธานีได้ เช่น UD Town, Central Plaza, ร้านอาหารหลากหลายร้าน, โรงพยาบาล และทุกสิ่งที่เมืองศูนย์กลางอุดรธานีที่มีให้บริการแม้ว่าบ้านจะเป็นสไตล์เก่า แต่ด้วยการวางแผนอย่างเหมาะสม มันสามารถพัฒนาเป็นบ้านสมัยใหม่ที่น่าทึ่ง และนำมาให้ผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุน โครงสร้างตัวบ้านเองมีความมั่นคงและสร้างอย่างดีเพื่อความทนทานและความยืดหยุ่นบนที่ดินขนาด 104 ตารางวา หรือ 416 ตารางเมตร และมีพื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 100 ตารางเมตรบ้านที่สูงจากพื้นดินให้มองเห็นวิวที่น่าพอใจของสิ่งแวดล้อม ถูกต้อนรับด้วยระเบียงเล็กที่น่ารัก ที่เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก โดยเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะและเก้าอี้ คุณสามารถสร้างจุดสนทนาที่น่ารื่นรมย์สำหรับดื่มกาแฟและพูดคุยกันได้อย่างสุขใจเมื่อเข้าสู่ภายในผ่านประตูไม้คู่ขนาดใหญ่และสวยงาม พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ด้านขวามือคุณจะพบในส่วนของห้องนอนและห้องน้ำที่ปรับแต่งได้ดี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ว่างหลากหลายที่สามารถใช้เป็นห้องรับประทานอาหารและสามารถเปลี่ยนเป็นห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่สวยงามได้เจ้าของปัจจุบันได้เพิ่มส่วนขยายด้านหลังของบ้านซึ่งทำหน้าที่เป็นห้องครัวไทยและบริเวณที่ซักล้าง ที่จอดรถใต้หลังคาด้านข้างของบ้านเพื่อให้ยานพาหนะของคุณอยู่ในสภาพสมบูรณ์แม้ว่าจะมีเครื่องปรับอากาศเพียงเครื่องเดียวเพื่อปรับสภาพอากาศภายใน การเปิดหน้าต่างยังช่วยให้มีการไหลเวียนของลมธรรมชาติที่สดชื่นการออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายพร้อมฟังก์ชันของบ้านสไตล์เก่านี้พร้อมกับศักยภาพของสวนและความใกล้ชิดกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองทำให้เป็นที่อยู่ที่ต้องพิจารณา เสนอการรวมระหว่างความสบายและไลฟ์สไตล์ในย่านตำบลหมากแข้ง ที่เป็นที่ต้องการของอุดรธานีทรัพย์สินนี้พร้อมขายและเนื่องจากตั้งอยู่ในทำเลที่โดดเด่น เราคาดว่าจะได้รับข้อเสนอเพื่อเข้าชมในทันทีเพื่อนัดดูบ้าน โปรดติดต่อเดือนที่ +6694373---- หรือติดต่อผ่าน LINE ID ---------0 คุณยังสามารถติดต่อเราผ่านหน้าติดต่อของเราได้ความเห็นของเราในฐานะตัวแทนขาย: นี่เป็นบ้านที่มั่นคงและมีศักยภาพ ด้วยการวางรูปแบบในสวนและการเพิ่มห้องครัวแบบตะวันตกเล็กน้อย มันสามารถกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับศักยภาพในการเติบโตในอนาคตที่แข็งแกร่ง นักลงทุนยังควรพิจารณาทรัพย์สินนี้เนื่องจากเป็นทำเลที่มีความต้องการ

 • beds3
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 2,490,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ หมากแข้ง อุดรธานี ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับสู่บ้านปรับอากาศขนาด 3ห้องนอน 2ห้อง น้ำสำหรับขายในตำบลหมากแข้ง อุดรธานี บ้านตั้งอยู่บนเนื้อที่ 1 งาน 13.3 ตารางวา และอยู่ในทำเลที่ดีมาก ไม่ไกลจากถนนวงแหวนสายหลักทางตะวันตกเฉียงใต้ ใกล้กับศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงเรียน และร้านอาหารชั้นเยี่ยมมากมาย สนามบินใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที แต่ที่พักไม่ได้อยู่ภายใต้เส้นทางการบินของสายการบินในความเห็นของเราเมื่อดูภาพภายนอกที่เป็นระเบียบด้วยการออกแบบเพื่อสร้างภูมิทัศน์ใหม่และอาจทาสีภายนอก คุณจะมีบ้านที่ดี ภายในบ้านปรับอากาศหลังนี้มีโครงสร้างที่แข็งแรงและน่าดึงดูดมาก อย่างที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าเป็นบ้านสไตล์เก่าที่มีพื้นฐานของครัวไทย ห้องนั่งเล่นเปิดโล่งขนาดใหญ่ และห้องนอน 3 ห้อง ใช่ ผู้ซื้ออาจต้องใช้จ่ายเล็กน้อยเพื่อให้มันได้มาตรฐานสมัยใหม่ แต่โดยรวมแล้วในราคาที่ขอ มันจะเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้ได้บ้านที่ดีเจ้าของได้ย้ายไปต่างประเทศอย่างถาวรและต้องการขาย ข้อเสนอที่จริงจังทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาเนื่องจากมีแรงจูงใจในการขาย ขายบ้านแบบไม่มีเฟอร์นิเจอร์ เลือกเฟอร์นิเจอร์ของคุณเอง นักลงทุนให้เช่าควรพิจารณาบ้านหลังนี้สำหรับ ROI เชิงบวกหลังจากตกแต่งและทำงานนอกบ้านเล็กน้อย เมื่อพิจารณาจากทำเลนี้จะดึงดูดผู้เช่าและให้ผลตอบแทนที่ดีต่อเดือนโดยรวมแล้วนี่คือเพชรเม็ดงาม แต่เมื่อผ่านการเจียระไนแล้ว มันมีมูลค่ามากกรุณาตรวจสอบโดยการนัดหมายเท่านั้น สามารถติดต่อได้ที่ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย)+6694373---- LINE ID ---------0 หรือที่หน้าติดต่อนี้ความเห็นของเรา: เมื่อคุณดูตำแหน่งบนแผนที่ด้านล่าง จะเป็นการปรับราคาที่เหมาะสม ใช่ มันจะต้องได้รับการเอาใจใส่แต่โดยรวมแล้ว มันจะทำให้บ้านในอุดมคติใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่ที่คุณต้องการ

 • beds3
 • baths2
 • space108 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 3,500,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ บนพื้นที่ 150ตารางวา บ้านแสนสราญ อุดรธานี ประเทศไทย

ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและถนนสายหลัก บ้านปรับอากาศ 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ สำหรับขายบนพื้นที่ 150 ตารางวา (600 ตร.ม.) บ้านแสนสราญ หนองบัว อุดรธานี จะดึงดูด ความสนใจอย่างมากในหมู่ผู้ซื้อบ้านและนักลงทุน บ้านเป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่แห่งที่มี 2 โฉนดที่สร้างบล็อกขนาดใหญ่สำหรับการใช้ชีวิต ความเพลิดเพลิน และการขยายตัว ห่างจากบิ๊กซีอุดรธานีเพียง 2.2 กม. และถัดไปอีกเล็กน้อยถึงโรงเรียน แม็คโคร และหน่วยงานราชการและธุรกิจเอกชนหลายแห่ง ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมและอยู่ในนิคมที่เงียบสงบ ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์บางส่วนตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยภาย ~ 145 ตรม. ลานหน้าบ้านต่อเติมอีก ~ 36 ตร.ม. เพื่อพักผ่อนและผ่อนคลาย และแน่นอนที่ดินผืนใหญ่ โปรดดูภาพและดูเฟอร์นิเจอร์ จะขายเป็นเฟอร์นิเจอร์บางส่วน บ้านเปล่าโล่งช่วยให้คุณตกแต่งและออกแบบบ้านได้ตรงกับความต้องการของคุณ เมื่อถูกใจคุณแล้วเรามั่นใจว่าคุณจะมีความสุขไปอีกนานจากบ้านนี้ บ้านพร้อมอยู่ในขณะนี้เนื่องจากเจ้าของย้ายไปต่างจังหวัด ดังนั้นโปรดรีบเข้ามาดูบ้านที่น่ารักหลังนี้ยังมีห้องครัว 2ห้อง โดย 1 ห้องเป็นแบบไทยๆ อยู่ด้านนอก มีพื้นที่ใช้สอยมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทย ในขณะที่อีกครัวหนึ่งอยู่ทางประตูที่เข้าถึงห้องครัวแบบตะวันตกได้ทันทีพื้นที่ใช้สอยมีขนาดใหญ่ กว้างขวาง และต้อนรับครอบครัวขนาดใหญ่ ส่วนหนึ่งของพื้นที่ใช้สอยยังสามารถใช้เป็นพื้นที่สำนักงานหรือพื้นที่ทำงานสำหรับครอบครัว สาธารณูปโภคเชื่อมต่อไว้ครบครันด้านนอกมีที่จอดรถในร่มสำหรับรถขนาดใหญ่ ลานด้านหน้า 2 แห่ง โดยพื้นที่หนึ่งมีโต๊ะและเก้าอี้สำหรับกาแฟยามเช้า และมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับจัดสวนผักหรือสนามเด็กเล่นของคุณเอง นี่เป็นเพราะขนาดที่ดินที่ใหญ่ถึง 150 ตารางวา เกือบสองเท่าของบล็อกอื่นๆ ภายในที่ดินที่เงียบสงบแห่งนี้อสังหาริมทรัพย์นี้น่าจะดึงดูดนักลงทุนที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่เพิ่มขึ้นตามการเติบโตของเงินทุนเช่นกัน เนื่องจากการขาดแคลนบ้านเช่าดีๆ ในรายชื่อของเรา บ้านหลังนี้ควรได้รับ ROI 5% ขั้นต้น หรืออาจมากกว่านั้นหากคุณลงทุนซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมเป็นบ้านที่น่ารักและต้องการเจ้าของที่หวงแหนความเป็นส่วนตัว ทำเล และสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงความคิดเห็นของเรา: การซื้อที่ดีสำหรับผู้ซื้อบ้านหลังแรก บ้านสำหรับครอบครัว หรือนักลงทุน ใช่คุณต้องการสัมผัสคุณภาพเอง แต่ตอนนี้มันมอบโอกาสมากมายที่ดีรอคุณอยู่!ต้องทำการนัดหมายโดยติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางหน้าติดต่อนี้ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) มีให้ชมเช่นกัน และสามารถติดต่อได้ที่ +6685179---- หรือทางหน้าติดต่อนี้ เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วย!

 • beds3
 • baths2
 • space145 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว