เชียงใหม่
หางดง
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน หางดง เชียงใหม่

มี 862

sorting icon

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 6,980,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ Rungarroon Ville

ขายพูลวิลล่า 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำในโครงการหมู่บ้านรุ่งอรุณวิลล์ (หางดง)บ้านหลังนี้ได้รีโนเวทและปรับปรุงใหม่ทั้งหลัง ติดตั้งพื้นและอุปกรณ์ใหม่ปรับปรุงโดยช่างผู้ชำนาญการและมีมาตรฐานสูง พร้อมติดตั้งสระน้ำเกลือใหม่ขนาด 3.5 x8 เมตรบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านรุ่งอรุณวิลล์ หมู่บ้านนี้ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และอยู่ใกล้กาดฝรั่ง (ริมปิง สตาร์บัคส์ ฯลฯ) และใกล้กับโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง บ้านหลังนี้ยังมีห้องนอนชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนี้สามารถใช้เป็นดัดแปลงหรือใช้เป็นห้องสำนักงาน ห้องเด็กเล่น หรือห้องสันทนาการได้ นอกจากนี้ยังมีห้องซักรีดและห้องเก็บของที่กว้างขวางมากลักษณะของบ้าน• ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ ห้องครัว และพื้นที่ห้องอาหาร• ครัวฝรั่ง• ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน• เครื่องปรับอากาศใหม่• ห้องนอนที่ 2 พร้อมห้องน้ำรวม• ห้องนอนที่ 3 พร้อมห้องน้ำรวม• ห้องนอนที่ 4 อยู่ชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัว• พื้นที่ซักรีด หรือเก็บของใต้หลังคาขนาดกว้างขวาง• โรงจอดรถ• พื้นที่อาบแดดริมสระน้ำสถานที่ตั้งบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านรุ่งอรุณวิลล์ โรงเรียนบ้านตั้งอยู่โซนใกล้เคียงโรงเรียนนานาชาติหลายแห่งโรงเรียนอื่นๆที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงและใช้เวลาขับรถระยะสั้น อย่างเช่น• โรงเรียนนานาชาติเมริทตัน• โรงเรียนยุวฑูตศึกษาพัฒนาราชพฤกษ์ (เอบีเอ)• โรงเรียนอนุบาลซันชายน์• โรงเรียนนานาชาติเกรซ• โรงเรียนนานาชาติลานนาพื้นที่พื้นที่ดิน: 68 ตารางวาพื้นที่ใช้สอย : 220 ตารางเมตร การโอนค่าใช้จ่ายการโอน/ภาษีจ่ายคนละครึ่ง 50/50 ระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อ

 • beds4
 • baths4
 • space220 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 9,900,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ หมู่บ้านแสนสราญ

"หมู่บ้านแสนสราญ" ความสุขที่คุณออกแบบได้ ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับ บรรยากาศดีตลอดทั้งปี ตั้งอยู่ในทำเลสุดพิเศษย่านชานเมือง รายล้อมไปด้วยบรรยากาศของวิวภูเขา และไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลมหาราช มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ห้างสรรพสินค้าเมญ่า ตลาดต้นพยอม และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ หมู่บ้านแสนสราญ ใช้เวลาเดินทางเข้าเมืองเชียงใหม่ไม่เกิน 20 นาที และห่างจากเขตอำเภอหางดง ประมาณ 7 กิโลเมตร โครงการบ้านแห่งนี้ ตกแต่งมาอย่างสวยงามและทันสมัย มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบเหนือชั้น ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับ สโมสรหมู่บ้านที่มีทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสวนหย่อมที่รายล้อมไปด้วย พื้นที่ของธรรมชาติ ภายในบ้านติดตั้งครัวสไตล์ยุโรป มีเพดานสูงโปร่ง และจัดสรรห้องนั่งเล่นให้กว้างขวาง มีสัดส่วนที่ดีเยี่ยม ให้ความรู้สึกอบอุ่น ตลอดการพักอาศัยอย่างแน่นอน รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการหมู่บ้านแสนสราญ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวจากเครือ Sansaran พื้นที่ในโครงการประมาณ 74 ไร่ 84.9 ตารางวา สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2559 โครงการตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ รูปแบบและขนาดของบ้านในโครงการ "หมู่บ้านแสนสราญ"บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 3-4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 232-380 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน สิ่งอำนวยความสะดวก - Clubhouse - ฟิตเนส - ซาวน่า - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถระบบรักษาความปลอดภัยในโครงการ - กล้องวงจรปิดทั่วหมู่บ้าน - ติดตั้งรั้วไฟฟ้ารอบโครงการ - พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - เข้าออกหมู่บ้านด้วยระบบ Key Card - ระบบสัญญาณกันขโมย - ประตูรีโมตอัตโนมัติ - VDO Door Phoneการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากสี่แยกตลาดต้นพยอม ให้มุ่งเข้าสู่ถนนชลประทาน (เชียงใหม่-หางดง) จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 11 กิโลเมตร จะพบกับสี่แยกต้นเกว๋น จากนั้นให้เลี้ยวขวา และตรงไปอีกเพียง 1 กิโลเมตร จึงจะเจอป้ายทางเข้าโครงการบ้านแสนสราญ ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

 • beds4
 • baths3
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 18,500,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ปาล์มสปริงส์ พริวาโต้

Palm Springs Privato (ปาล์มสปริงส์ พริวาโต้) บ้านเดี่ยว 2 ชั้นระดับ Hi-end ที่ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับประเทศอย่าง บริษัท ปาล์ม สปริงส์ เพลซ บริษัทผู้ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์กว่า 3 ทศวรรษ ด้วยคุณค่าแห่งความสำเร็จที่ยาวนาน จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่า "ปาล์มสปริงส์ พริวาโต้" คืออีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ที่จะเผยนิยามใหม่ของคำว่าบ้าน ที่ไม่ได้เป็นเพียงที่พักอาศัย แต่เป็นสถานที่อันแสนพิเศษ ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการพักผ่อน อีกทั้งยังมอบสุนทรียภาพแห่งการอยู่อาศัยอย่างเหนือระดับ และยังเป็นสิ่งที่สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี และนั่นคือสิ่งที่ "ปาล์มสปริงส์ พริวาโต้" พร้อมที่จะมอบให้คุณพร้อมออกแบบสุดพิถีพิถันในสไตล์ Modern Luxury ที่เผยความหรูหราอย่างมีระดับ พร้อมการนำเอานวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้เพื่อช่วยเพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน ให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านถูกใช้สอยอย่างคุ้มค่า เช่น - ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านทุกยูนิต ที่ได้มาตรฐานอย่างระบบ smart home & smart lock ด้วย Finger scan Door lock และระบบกันขโมย ที่มอบความอุ่นใจให้ผู้อยู่อาศัยทุกเมื่อ - สระว่ายน้ำในแต่ละยูนิตเป็นรูปแบบ Multifunction Pool คือ มีระบบสปาสำหรับการผ่อนคลาย ระบบไฟใต้น้ำ และ ธาราบำบัดสำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งถือเป็นสระว่ายที่ออกแบบมาเพื่อคุณและคนที่คุณรักนอกจากนี้โครงการยังมอบความเป็นส่วนตัว ที่มีเพียง 39 ยูนิตเท่านั้น อีกทั้งโลเคชั่นยังอยู่ไม่ไกลจากเมืองเชียงใหม่จึงมอบความสะดวกสบายในการเดินทาง บอกได้เลยว่า "ปาล์มสปริงส์ พริวาโต้" คือโครงการบ้านเดี่ยวที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างครบวงจร รายละเอียดโครงการปาล์มสปริงส์ พริวาโต้ ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านแหวน อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่จัดเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตบ้านเดี่ยว 39 ยูนิต บนพื้นที่ 11 ไร่ โครงการได้รับการพัฒนาโดยบริษัท ปาล์ม สปริงส์ เพลซ คาดว่าจะสร้างเสร็จภายในเดือน ธ.ค.2563 รายละเอียดแบบบ้านทุกยูนิตของโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แบ่งประเภทได้ดังนี้ - PRIME ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีขนาดพื้นที่ 244 ตร.ม. - SUPERIOR ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ มีขนาดพื้นที่ 303 ตร.ม. - GRANDER ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ มีขนาดพื้นที่ 413 ตรม.สิ่งอำนวยความสะดวก - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV - สวน - ฟิตเนส - สนามเด็กเล่น - ลิฟต์โดยสารข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มต้นจากถนนเชียงใหม่-หางดง (หมายเลข 108) จากนั้นขับตรงไปผ่านแยกสะเมิง มุ่งหน้าไปอีกประมาณ 2.5 กิโลเมตร จากนั้นให้กลับรถที่ซอยหางสัน และขับต่อไปอีกประมาณ 350 เมตร คุณจะพบกับที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds4
 • baths5
 • space305 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 12,900,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะมาสเตอร์พีซ ซีนเนอรีฮิลล์

The Masterpiece Scenery Hill (เดอะมาสเตอร์พีซ ซีนเนอรีฮิลล์)ที่ที่นิยามตัวตนในสิ่งที่คุณเป็น บ่งบอกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในฉบับความเป็นคุณ "เดอะมาสเตอร์พีซ ซีนเนอรีฮิลล์" โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพ บนทำเลเงียบสงบในหางดง ทำให้คุณสามารถผ่อนคลาย ไปกับบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลา ที่มีคุณภาพ กับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มโดยแนวคิดที่ทางโครงการ สรรค์สร้างที่พักให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร และให้ความสำคัญในด้านการออกแบบทางสถาปัตยกรรม ควบคู่กับการตกแต่งที่เน้นความสะดวกสบาย ในการดำเนินชีวิต ความสวยงาม และประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัวทุกตารางนิ้ว ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียดของบ้าน ออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้พักอาศัย พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ของพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ คลับเฮ้าส์สุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส สวนส่วนกลางอันสวยงาม และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ทางโครงการตั้งอยู่ บนทำเลที่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ สนามกอล์ฟหางดงคลับ อีกทั้งสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทาง ห่างเพียง 350 เมตร จากถนนเลี่ยงเมืองสันป่าตองหางดง รายละเอียดโครงการThe Masterpiece Scenery Hill (เดอะมาสเตอร์พีซ ซีนเนอรีฮิลล์) เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว ได้ถูกพัฒนาภายใต้ บริษัท ฐากรกิจ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ตั้งอยู่บน 59 หมู่ 1 ตำบล น้ำแพร่ อำเภอ หางดง จังหวัด เชียงใหม่ ด้วยขนาดพื้นที่โครงการ 94-2-46.2 ไร่ สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2560 และมีจำนวนที่พักอาศัยทั้งหมด 257 ยูนิต ลักษณะและขนาดโครงการ -3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 164-178 ตารางเมตร-4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 182-190 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก-สวนส่วนกลาง-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV-Indoor Kids Zone-ที่จอดรถ-คลับเฮ้าส์-ฟิตเนส-สระว่ายน้ำการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ เดอะมาสเตอร์พีซ ซีนเนอรีฮิลล์ โดยเดินทางออกจากหน้าสนามกอล์ฟหางดงคลับเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนเลี่ยงเมืองสันป่าตองหางดง ขับตรงไปประมาณ 600 เมตร ให้คุณกลับรถและขับไปตามถนนเลี่ยงเมืองสันป่าตองหางดง ประมาณ 1.5 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอย หมู่บ้านภัทราปาร์คโฮม อีก 34 เมตร และเลี้ยวขวาแยกที่ 1 ประมาณ 50 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย อีก 140 เมตร และเลี้ยวซ้าย ขับตรงไป 51 เมตร จากนั้นก็เลี้ยวขวา ประมาณ 89 เมตร ก็จะพบกับโครงการ เดอะมาสเตอร์พีซ ซีนเนอรีฮิลล์ อยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 5,700,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ มาลาดา โฮม แอนด์ รีสอร์ท

Malada Home and Resort โครงการบ้านแฝดและอาคารพาณิชย์สไตล์ Modern Minimalist ที่นำเอาความล้ำสมัยมาผสมผสานกับความเรียบหรู สะท้อนผ่านสถาปัตยกรรมที่เน้นการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก อีกทั้งยังใส่ใจทุกรายละเอียดในการก่อสร้างรวมไปถึงการเลือกสรรวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมียมที่มีคุณสมบัติกันความร้อน หรือแม้กระทั่งการเก็บเสียง ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัยด้วยรูปแบบบ้านที่มีให้เลือกมากกว่า 8 แบบด้วยกัน บนสังคมคุณภาพที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมือง เติมเต็มการอยู่อาศัยด้วยพื้นที่ส่วนกลางแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ ซาวน่า และพื้นที่สีเขียวรอบบริเวณโครงการ และอื่น ๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นทางโครงการยังมีบริการหลังการขาย อาทิ บริการตัดหญ้า ตลอดจนบริการแม่บ้านทำความสะอาด และบริการฝากขายหรือฝากเช่า เป็นต้นโครงการ มาลาดา โฮม แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี และเพียงไม่กี่นาทีจากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์และตัวเมืองเชียงใหม่ รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่ง อาทิเช่น เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, วัดพระธาตุดอยคำ, ตลาดวิบูลย์ทอง, แม็คโคร หางดง, เทสโก้โลตัส หางดง, เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นต้นข้อมูลโครงการMalada Home and Resort (มาลาดา โฮม แอนด์ รีสอร์ท) ตั้งอยู่ที่ 232 หมู่ 5 ถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการบ้านแฝด-บ้านเดี่ยว 2 ชั้น และอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น พื้นที่โครงการ 26 ไร่ 23.9 ตร.ว. จำนวน 164 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท มาลาดา ประเภทบ้านและขนาด3 ห้องนอน4 ห้องนอนขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 180-260 ตร.ม สิ่งอำนวยความสะดวกคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำซาวน่าฟิตเนส สวนหย่อมที่จอดรถกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. การเดินทางการเดินทางมายังโครงการด้วยรถยนต์ สามารถเริ่มต้นจากตลาดวิบูลย์ทอง โดยให้มุ่งหน้าทางทิศตะวันตก ไปยังถนนเลี่ยงเมืองสันป่าตองหางดง ด้วยระยะทางเพียง 19 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเลี่ยงเมืองสันป่าตองหางดง เดินทางต่อไป 2.2 กิโลเมตร และให้กลับรถขับตรงต่อไปอีก 2.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนหมายเลข 1269 ขับต่อไป 190 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space162 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 3,900,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ ล้านนา ไพน์เนอรี่ โฮม

ล้านนา ไพน์เนอรี่ โฮม (Lanna Pinery Home)บ้านเดี่ยว ขนาดกว้างขวางบนทำเลที่มีศักยภาพอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ความร่มเย็นสบายตาสบายใจ ไปด้วยแมกไม้นานาชนิดที่ปลูกเรียงราย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริงล้านนา ไพน์เนอรี่ โฮม (Lanna Pinery Home) เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นลักษณะบ้าน 2 ชั้น หลังบ้านโปร่ง ไม่ติดกับกำแพงบ้านหลังอื่น ให้ความเป็นส่วนตัวคัดสรรวัสดุอุปกรณ์ที่ได้คุณภาพมาใช้ในการก่อสร้าง มีการรับประกันตัวบ้านและโครงสร้างบ้าน 1 ปี เป็นอีกหนึ่งโครงการที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบครอบครัวใหญ่ ด้วยขนาดของบ้านและพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส สวนสาธารณะ สนามเทนนิส คลับเฮ้าส์และ CCTV พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การเดินทางภายในโครงการสะดวกสบายกับถนนลาดยางที่มีขนาดกว้างตามมาตรฐาน สำหรับบรรยากาศรอบโครงการก็อยู่ใกล้พืชสวนโลกหรืออุทยานหลวงราชพฤกษ์ ทำให้บรรยากาศดี ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ อยู่ใกล้กับบิ๊กซีหางดง และห้างแม็คโครหางดงที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไปรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการล้านนา ไพน์เนอรี่โฮม ตั้งอยู่เลขที่ 244 หมู่ 4 ถนนเลียบคันคลองชลประทาน ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการที่มีขนาดกลางมีจำนวนบ้านพักอาศัยทั้งหมด 60 ยูนิต ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีแบบให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ โดยโครงการมีพื้นที่ประมาณ 40 ไร่ บ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี พ.ศ.2551 รูปแบบและขนาดของห้องพัก - สายแก้ว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. - สายทอง ขนาดพื้นที่ใช้สอย 300 ตร.ม. - สายเงิน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 245 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - สระว่ายน้ำ - สนามเทนนิส - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - CCTV - ฟิตเนส - คลับเฮ้าส์ การเดินทางเริ่มการเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ จะมีระยะทางประมาณ 14 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 25 นาที จากสนามบินเชียงใหม่ให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือขับตรงไปประมาณ19 เมตรให้เลี้ยวขวา เดินทางต่อไปอีก 600 เมตรแล้วเลี้ยวขวาขับต่อไปอีก 850 เมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนน 1141 ขับต่อไป 220 เมตร ขับต่อไปบนถนนหมายเลข 108 อีก 12.3 กิโลเมตร โดยใช้ถนนเลี่ยงเมืองสันกำแพงเพื่อเข้าสู่ตำบลหนองหวาย เลี้ยวเข้าสู่ซอยหมู่บ้านล้านนาไพน์เนอรี่โฮมขับต่อไปอีก 800 เมตร ตามป้ายบอกทางจากนั้นก็จะเจอโครงการจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 2,580,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย Twin Home บ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นสุดหรู หลังมุม !!!!!! 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงขนาดใหญ่ 29 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 175 ตรม. โครงการเอวรีนโฮม พิกัดบ้านต้นแก้ว ศูนย์หัตถกรรมบ้านถวาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่

ซื้อบ้าน ++++ แถมเงินทอนอีกกว่า 300,000 บาท ✅ขาย Twin Home บ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นสุดหรู หลังมุม !!!!!! 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงขนาดใหญ่ 29 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 175 ตรม. โครงการเอวรีนโฮม พิกัดบ้านต้นแก้ว ศูนย์หัตถกรรมบ้านถวาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่.✅รายละเอียด - บ้านอายุเพียง 2 ปี - ปรับปรุงและตกแต่งใหม่พร้อมอยู่ - แถมเฟอร์นิเจอร์หลายรายการตามภาพ . ✅ วันนี้พิเศษเพียง 2.58 ล้าน ( ฟรีโอน ) .ที่ตั้ง: โครงการเอวรีนโฮม พิกัดบ้านต้นแก้ว ศูนย์หัตกรรมบ้านถวาย ต.ขุนคง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/mtS4gxvXg6bgz----https://goo.gl/maps/mtS4gxvXg6bgz----.สถานที่ใกล้เคียง -เพียง 8 นาที จากตลาดหางดง , ที่ว่าการอำเภอหางดง ,สามแยกหางดง-สารภี ( 4.5 กิโลเมตร ) -เพียง 10 นาที จากกาดฝรั่ง ( 5 กิโลมตร )-เพียง 20 นาที จากสนามบิน ( 10 กิโลมตร )เพียง 4 นาที จากตลาดน้ำโท้ง ( 4 กิโลมตร )-----------------------------------------------------------------------------ติดต่อเรา ติดต่อ เก่งขายอสังหาริมทรัพย์ “ รับปุ๊บ-ขายปั๊บ ” โทร 081-568----ไลน์ : เก่งขายอสังหาฯ ---e official ID : @keng real estate คลิกแอดไลน์อัตโนมัติ https://lin.ee/cqK---- บริษัท เก่งอสังหาริมทรัพย์ จำกัด.-----------------------------------------------------------------------------

 • beds3
 • baths2
 • space175 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 18,800,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 5 ห้องนอน ในโครงการ "Elegant 5 bedroom house for you the discerning buyer!"

หรูหราเหนือระดับไปกับ Grand Tropicana แกรนด์ ทรอปิคานา โครงการบ้านเดี่ยวที่มอบ สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต ในบรรยากาศ ของอ้อมกอดแห่งขุนเขา ที่ยังคงความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ หากคุณต้องการบ้านสวยสง่า หรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ คุณมาไม่ผิดที่เพราะ แกรนด์ ทรอปิคานา คือคำตอบที่ใช่ของคุณ บ้านที่จะมอบความสมบูรณ์แบบในการพักอาศัย ให้กับคุณอย่างสุดพิเศษ จุดเด่นของโครงการScenery and location - บรรยากาศของธรรมชาติที่ห้อมล้อมไปด้วยอ้อมกอดแห่งขุนเขา ที่มีความเงียบสงบ สวยงาม และสดชื่นไปกับอากาศเย็นสบาย และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ห้างเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่าเชียงใหม่ ห้างโลตัส ห้างบิ๊กซี ห้างแม็คโคร โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงเรียนนานาชาติอเมริกันแปซิฟิก โรงเรียนนานาชาติเกรซ เป็นต้นSmart - ชาญฉลาดในการคัดสรรและเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน และบำรุงรักษาง่ายStyle - ใส่ในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบร่วมสมัยที่มีเอกลักษณ์ ให้ สวย หรู ดูดี ตามสไตล์ล้านนาประยุกต์ ไปจนถึงการจัดพื้นที่วางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้สะดวกต่อการใช้สอยSecurity - หมดความกังวลในเรื่องความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่นดุจดั่งกำแพงป้องกันถึง 7 ชั้นSafe zone - หมดปัญหาเรื่องน้ำท่วม เนื่องจากทำเลของโครงการนั้นตั้งอยู่บนที่ราบสูงเชิงเขา ซึ่งมีความสูงจากพื้นดินมากกว่าที่ราบลุ่มแม่น้ำปิง ที่อาจมีความเสี่ยงในการระบายน้ำออกจากเขื่อนต่าง ๆ ข้อมูลโครงการโครงการบ้านแกรนด์ ทรอปิคานา ตั้งอยู่ที่ 232 ถนนเชียงใหม่-สะเมิง หมู่ 3 ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีทั้งหมด 84 ยูนิต สร้างบนที่ดินกว่า 60 ไร่ เจ้าของโครงการคือแสนสราญรูปแบบบ้านType A - มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 395 ตร.ม.Type B - มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 350 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำสวนสาธารณะสนามเด็กเล่นคลับเฮ้าส์ฟิตเนสซาวน่าที่จอดรถกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นที่แยกต้นเกว๋น ให้ขับมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก ไปตามถนนหางดง - สะเมิง (หมายเลข 1269) ประมาณ 1.1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับไปอีก 450 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาจะพบโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds5
 • baths6
 • space208 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 6,592,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ วิลล่า ฟลอร่า เชียงใหม่

สัมผัสความผ่อนคลายในการใช้ชีวิตในรูปแบบที่ใช่ไปกับ "Villa Flora Chiangmai (วิลล่า ฟลอร่า เชียงใหม่)" โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพสไตล์รีสอร์ต พร้อมการออกแบบที่ผสมผสานสไตล์ล้านนาดั้งเดิมกับความหรูหราอย่างเหนือระดับโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยของผู้พักอาศัยเป็นหลัก พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ วิวดอยสุเทพ ไม่เพียงเท่านั้นทางโครงการยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐาน และการดูแลเอาใจใส่อย่างครบวงจร นอกจากนี้โครงการ"วิลล่า ฟลอร่า เชียงใหม่" ยังมอบความสะดวกสบายในการเดินทางและการใช้ชีวิตบนทำเลศักยภาพใกล้เคียง เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และเพียง 8 นาทีจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสนามบินเชียงใหม่ รวมไปโครงการยังใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมอบความสมบูรณ์แบบแห่งการใช้ชีวิตของคุณไปอีกขั้นข้อมูลโครงการVilla Flora Chiangmai (วิลล่า ฟลอร่า เชียงใหม่) ตั้งอยู่ที่ หมู่ 1 ถนน เลียบคลองชลประทาน ตำบล หนองควาย อำเภอ หางดง จังหวัด เชียงใหม่ จัดเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนพื้นที่โครงการประมาณ 13 ไร่ ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 49 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท พฤกษา ดอยคำ พร็อพเพอร์ตี้ และได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2562ประเภทบ้านเดี่ยวบ้านเดี่ยว มีขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 175-285 ตร.ม. โดยแบ่งออกเป็นประเภทบ้านดังนี้ - 3 ห้องนอน - 4 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวก - ร้านอาหารภายในโครงการ - ฟิตเนส - สระว่ายน้ำ - คลับเฮ้าส์ - ประตูเข้าออกระดับพรีเมียม 2 ชั้น ด้วยระบบไฟฟ้า - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTVบริการอื่น ๆ - พนักงานดูแลทำความสะอาดบ้านทั้งแบบรายวันและรายเดือน - พนักงานดูแลและตกแต่งสวน - บริการรับฝากสัตว์เลี้ยงข้อมูลการเดินทางหากเดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถเริ่มต้นบนถนนเลี่ยงเมืองสันป่าตองหางดงไปทางทิศเหนือ ผ่านแยกต้นเกว๋น และมุ่งหน้าต่อไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 33 เมตรจะพบปลายทางอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds4
 • baths3
 • space185 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 8,398,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ วิลล่า ฟลอร่า เชียงใหม่

สัมผัสความผ่อนคลายในการใช้ชีวิตในรูปแบบที่ใช่ไปกับ "Villa Flora Chiangmai (วิลล่า ฟลอร่า เชียงใหม่)" โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพสไตล์รีสอร์ต พร้อมการออกแบบที่ผสมผสานสไตล์ล้านนาดั้งเดิมกับความหรูหราอย่างเหนือระดับโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยของผู้พักอาศัยเป็นหลัก พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ วิวดอยสุเทพ ไม่เพียงเท่านั้นทางโครงการยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐาน และการดูแลเอาใจใส่อย่างครบวงจร นอกจากนี้โครงการ"วิลล่า ฟลอร่า เชียงใหม่" ยังมอบความสะดวกสบายในการเดินทางและการใช้ชีวิตบนทำเลศักยภาพใกล้เคียง เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และเพียง 8 นาทีจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสนามบินเชียงใหม่ รวมไปโครงการยังใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมอบความสมบูรณ์แบบแห่งการใช้ชีวิตของคุณไปอีกขั้นข้อมูลโครงการVilla Flora Chiangmai (วิลล่า ฟลอร่า เชียงใหม่) ตั้งอยู่ที่ หมู่ 1 ถนน เลียบคลองชลประทาน ตำบล หนองควาย อำเภอ หางดง จังหวัด เชียงใหม่ จัดเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนพื้นที่โครงการประมาณ 13 ไร่ ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 49 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท พฤกษา ดอยคำ พร็อพเพอร์ตี้ และได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2562ประเภทบ้านเดี่ยวบ้านเดี่ยว มีขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 175-285 ตร.ม. โดยแบ่งออกเป็นประเภทบ้านดังนี้ - 3 ห้องนอน - 4 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวก - ร้านอาหารภายในโครงการ - ฟิตเนส - สระว่ายน้ำ - คลับเฮ้าส์ - ประตูเข้าออกระดับพรีเมียม 2 ชั้น ด้วยระบบไฟฟ้า - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTVบริการอื่น ๆ - พนักงานดูแลทำความสะอาดบ้านทั้งแบบรายวันและรายเดือน - พนักงานดูแลและตกแต่งสวน - บริการรับฝากสัตว์เลี้ยงข้อมูลการเดินทางหากเดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถเริ่มต้นบนถนนเลี่ยงเมืองสันป่าตองหางดงไปทางทิศเหนือ ผ่านแยกต้นเกว๋น และมุ่งหน้าต่อไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 33 เมตรจะพบปลายทางอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space253 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 12,900,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ "3 Bed single-storey house with L-shaped swimming pool at Grand Tropicana by Sansaran"

หรูหราเหนือระดับไปกับ Grand Tropicana แกรนด์ ทรอปิคานา โครงการบ้านเดี่ยวที่มอบ สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต ในบรรยากาศ ของอ้อมกอดแห่งขุนเขา ที่ยังคงความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ หากคุณต้องการบ้านสวยสง่า หรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ คุณมาไม่ผิดที่เพราะ แกรนด์ ทรอปิคานา คือคำตอบที่ใช่ของคุณ บ้านที่จะมอบความสมบูรณ์แบบในการพักอาศัย ให้กับคุณอย่างสุดพิเศษ จุดเด่นของโครงการScenery and location - บรรยากาศของธรรมชาติที่ห้อมล้อมไปด้วยอ้อมกอดแห่งขุนเขา ที่มีความเงียบสงบ สวยงาม และสดชื่นไปกับอากาศเย็นสบาย และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ห้างเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่าเชียงใหม่ ห้างโลตัส ห้างบิ๊กซี ห้างแม็คโคร โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงเรียนนานาชาติอเมริกันแปซิฟิก โรงเรียนนานาชาติเกรซ เป็นต้นSmart - ชาญฉลาดในการคัดสรรและเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน และบำรุงรักษาง่ายStyle - ใส่ในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบร่วมสมัยที่มีเอกลักษณ์ ให้ สวย หรู ดูดี ตามสไตล์ล้านนาประยุกต์ ไปจนถึงการจัดพื้นที่วางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้สะดวกต่อการใช้สอยSecurity - หมดความกังวลในเรื่องความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่นดุจดั่งกำแพงป้องกันถึง 7 ชั้นSafe zone - หมดปัญหาเรื่องน้ำท่วม เนื่องจากทำเลของโครงการนั้นตั้งอยู่บนที่ราบสูงเชิงเขา ซึ่งมีความสูงจากพื้นดินมากกว่าที่ราบลุ่มแม่น้ำปิง ที่อาจมีความเสี่ยงในการระบายน้ำออกจากเขื่อนต่าง ๆ ข้อมูลโครงการโครงการบ้านแกรนด์ ทรอปิคานา ตั้งอยู่ที่ 232 ถนนเชียงใหม่-สะเมิง หมู่ 3 ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีทั้งหมด 84 ยูนิต สร้างบนที่ดินกว่า 60 ไร่ เจ้าของโครงการคือแสนสราญรูปแบบบ้านType A - มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 395 ตร.ม.Type B - มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 350 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำสวนสาธารณะสนามเด็กเล่นคลับเฮ้าส์ฟิตเนสซาวน่าที่จอดรถกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นที่แยกต้นเกว๋น ให้ขับมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก ไปตามถนนหางดง - สะเมิง (หมายเลข 1269) ประมาณ 1.1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับไปอีก 450 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาจะพบโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space162 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 20,000,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในโครงการ หมู่บ้าน ล้านนา ธารา

กำหนดนิยามใหม่ให้กับรูปแบบชีวิตที่ลงตัวได้ที่ Lanna Thara Village (หมู่บ้านล้านนาธารา) โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ Exclusive Classic แบบโมเดิร์นล้านนา โดยออกแบบให้เข้ากับความทันสมัยแต่ยังคงผสมผสานกับกลิ่นอายของล้านนาได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นยังมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตของคุณในบ้านเดี่ยวทุกยูนิตด้วยแนวคิด Eco Life เป็นบ้านประหยัดพลังงานที่ได้จัดวางให้เข้ากับทิศทางลม ทำให้บ้านในโครงการมีความโล่ง โปร่ง และเย็นสบายแม้จะอยู่ในช่วงฤดูร้อน อีกทั้งยังใส่ใจในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้กับตัวบ้านให้เกิดอรรถประโยชน์สูงสุด โดยออกแบบให้มีพื้นที่ใต้หลังคามากกว่าหลังคาทรงปกติ เพื่อให้ความร้อนจากแสงอาทิตย์ซึมผ่านฝ้าเพดานเข้าสู่ตัวบ้านได้น้อย และที่สำคัญยังทำให้ผนังบ้านด้านบนไม่โดนแสงแดดถึง 80% จึงสามารถลดค่าใช้จ่ายในการเปิดเครื่องปรับอากาศและประหยัดไฟฟ้าได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วโครงการยังเพียบพร้อมไปด้วยระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน ได้แก่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, กล้องวงจรปิดบริเวณป้อมยามหน้าโครงการ, สระว่ายน้ำ, ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, ฟิตเนส และสวนสาธารณะ เป็นต้น Lanna Thara Village (หมู่บ้านล้านนาธารา) ตั้งอยู่บนทำเลสุนทรียภาพในตำบลหางดง เดินทางได้อย่างสะดวกสบายเพียงแค่ 15 นาทีถึงตัวเมืองเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ในละแวกใกล้เคียงยังมีความอุดมสมบูรณ์รอบด้าน อาทิ ตลาดนัดวันอาทิตย์, ตลาดสดเทศบาลตำบลหางดง, เมญ่า ไลฟ์ สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์, สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการLanna Thara Village (หมู่บ้านล้านนาธารา) ตั้งอยู่ที่ถนนเชียงใหม่-หางดง ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดเป็นโครงการบ้านเดี่ยว พร้อมด้วยบ้านเดี่ยวทั้งสิ้น 60 ยูนิต โดยเป็นโครงการคุณภาพจาก คาซู พร็อพเพอร์ตี้ และสร้างเสร็จสิ้นในปี พ.ศ. 2553รูปแบบบ้านและรายละเอียดบ้านเดี่ยวชั้นเดียว และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 116 - 750 ตารางเมตรประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ เป็นต้นไปสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด- การเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด- สระว่ายน้ำระบบเกลือ- ห้องออกกำลังกาย- สวนสาธารณะ- คลับเฮ้าส์- ห้องซาวน่า- ห้องอบไอน้ำข้อมูลการเดินทางเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นเส้นทางได้จาก แม็คโคร หางดง โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้บนถนนเชียงใหม่-หางดง (หมายเลข 108) เป็นระยะทางประมาณ 1.9 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาที่แยกพืชสวนโลก วิ่งตรงต่อไปบนทางหลวงหมายเลข 3028 เป็นระยะทาง 800 เมตร แล้วให้กลับรถและขับตรงไป 350 เมตร และจะพบกับที่ตั้งของโครงการทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds4
 • baths5
 • space500 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว