เชียงใหม่
แม่ออน
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน แม่ออน เชียงใหม่

มี 45

sorting icon

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 15,599,999

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้าน Pool Villa

ขาย บ้าน Pool Villa ขนาดที่ดิน 150 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 306 ตรม. 4 นอน 4 น้ำ 3 ที่จอดรถ ทำเลดีมาก โซนสันกำแพง แม่ออนราคาพิเศษเพียง 15.6 ล้านFully furnished พร้อมเข้าอยู่ บิ้วอินทั้งหลัง สระว่ายน้ำใหญ่ ขนาด 3 x 7 เมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 2 ห้องนั่งเล่นโถงสูง ห้องครัว และโซนซักล้างของแถมให้แบบจัดเต็มแถม เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินแถม ตู้เย็นใหญ่ 3 ประตูแถม เครื่องซักผ้าฝาหน้า แถม เครื่องอบผ้าฝาหน้าแถม เคาน์เตอร์ครัว ซิ้งค์ เตาแก๊ส ฮู้ด ดูดควันแถม โซฟาชุดรับแขกทั้งชุดแถม ชุดโต๊ะกินข้าว ชุดใหญ่แถม แอร์ใหญ่ 4 ทิศทาง ขนาด 24,000 btu 2 ตัวแถม เครื่องทำน้ำร้อน 3 เครื่องแถม เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่องแถม เตาอบแถม ไมโครเวฟแถม ชุดที่นอนและเตียงขนาดใหญ่ ทั้ง 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีเด็ก หรือผู้สูงอายุ ทำเลดีมากเดินทางสะดวก จะอยู่เอง หรือปล่อยเช่า

 • beds4
 • baths4
 • space306 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 12,000,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 2 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ชีวิตชนบทอันเงียบสงบในแม่ออนพร้อมวิวภูเขาและสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตนอกเมืองและชื่นชมวิวธรรมชาติและสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ติดกับบ้านสหกรณ์โดยออนเหนือ อำเภอแม่ออน พื้นที่ดังกล่าวได้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับหลายคนที่เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงามและร้านกาแฟ อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ยังสามารถใช้สำหรับนักลงทุน/ผู้ประกอบการในฐานะ Airbnb หรือแม้กระทั่งดัดแปลงเป็นร้านอาหารหรือคาเฟ่ ราคาลดลงจาก 16M เป็น 12M ภาพรวม บ้าน 2 หลัง พื้นที่ภายในรวมกัน 230 ตร.ม. ไม่รวมโรงจอดรถหรือพื้นที่ใช้สอยนอกบ้าน เฟอร์นิเจอร์ครบ บ้านตั้งอยู่บนพื้นที่เพียง 4 ไร่ (3 ไร่ 374 ตร.วา) ซึ่งรวมถึงสระน้ำที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งสร้างขึ้นระหว่างการก่อสร้างเพื่อเพิ่มระดับฐานรากของบ้าน สระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัวสร้างใหม่ 11x5x1.5m. ด้วยโครงสร้างเฉดสีที่สมบูรณ์แบบสำหรับรอบตัก โครงสร้างแยกต่างหากสำหรับโรงจอดรถ / ร้านค้า / เวิร์กช็อปหนึ่งคันพร้อมประตูไฟฟ้าที่ควบคุมด้วยรีโมท บ้านมีการออกแบบสไตล์ยุโรปพร้อมฉนวนกันความร้อนที่ผนัง เพดาน และแม้แต่ใต้พื้น ดังนั้นอุณหภูมิในบ้านจึงเย็นสบายตลอดทั้งปี น้ำในเมืองได้รับการทำให้บริสุทธิ์เพิ่มเติมผ่านระบบกรองน้ำขนาดใหญ่สำหรับก๊อกทั้งหมด ระบบน้ำร้อนทุกก๊อก รีโมทควบคุมไฟในบ้านทั้งสองหลังเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย พื้นที่เปิดโล่งโดยรอบมีความเป็นไปได้มากมายสำหรับการทำสวน ปลูกไม้ผล หรือสร้างสิ่งก่อสร้างอื่นๆ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ บ้านหลัก: 165 ตร.ม. 1 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว (อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์) ชั้นบนมองเห็นพื้นที่ใช้สอยชั้นล่าง ลิฟต์ขนาดใหญ่พอสำหรับเก้าอี้รถเข็นจากห้องนอนไปชั้นล่าง ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่เปิดโล่งพร้อมเพดานโค้ง โคมไฟระย้าคริสตัล Swarovski จากออสเตรีย โต๊ะอาหาร ตู้ ชั้นวางหนังสือ ไม้เชอร่า นำเข้าจากอิตาลี โซฟาหนังและเก้าอี้อีซี่นำเข้าจากอิตาลี 1 ห้องครัวแบบเปิดพร้อมเครื่องดูดควันระดับไฮเอนด์คู่ 1 ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวเหนือศีรษะ เครื่องปรับอากาศ 4 เครื่อง ติดกับบ้านหลังใหญ่ยังมีห้องเก็บของ/ห้องซักรีด/เวิร์กช็อปขนาดใหญ่ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่นั่งเล่นอื่นได้อีกด้วย บริเวณที่นั่งด้านนอกที่มองเห็นนาข้าว บ้านหลังเล็ก: 65 ตร.ม. 1 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและฝักบัว สามารถตั้งพื้นที่ใต้หลังคาเพิ่มเติมด้วยบันไดและเตียงอีก 1 เตียง หรือใช้เป็นที่เก็บของก็ได้ ห้องด้านหน้ามีพื้นที่เก็บของ 2 ชั้น แต่สามารถปรับเป็นห้องครัวหรือพื้นที่นั่งเล่นได้ ใกล้เคียง:นอกจากสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบแล้ว ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง: ร้านอาหารและร้านกาแฟมากมาย (5-15 นาที) 7-11 และตลาดสดสหกรณ์ (9 นาที), 7-11 และตลาดมหาลาภ (11 นาที)สถานพยาบาลและรัฐบาล:' โรงพยาบาลแม่ออน (10 นาที), โรงพยาบาลสันกำแพง (23 นาที) ที่ว่าการอำเภอแม่ออน (6 นาที)สถานที่ท่องเที่ยว: พิพิธภัณฑ์ศิลปะเชียงใหม่ (11 นาที) อ่างเก็บน้ำแม่ออน (14 นาที), อ่างเก็บน้ำแม่ตะไคร้ (23 นาที) ดัชฟาร์ม อย่าพลาดโอกาสพิเศษในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์นี้ด้วยความเป็นไปได้มากมาย ติดต่อเราเพื่อชมดูบ้านหลังนี้!

 • beds2
 • baths3
 • space230 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 5,500,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

หมู่บ้าน กาญจน์กนก 12 เฟส 2 จ.เชียงใหม่ ราคา 5.5 ล้านบาท เบอร์ 081135----

หมู่บ้าน กาญจน์กนก 12 เฟส 2 จ.เชียงใหม่ขนาดพื้นที่ดิน 55.80 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยรวม 170 ตารางเมตร ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว ,1 ห้องรับแขก และจอดรถยนต์ได้ 2 คันราคา 5.5 ล้านบาทสิ่งที่ต่อเติมเพิ่ม ห้องด้านหลังบ้านพร้อมแอร์ขนาด 18,000 BTU, พื้นปูนแสตมป์รอบตัวบ้าน, ระเบียงห้องนอนกระจก ,โซล่าเซลล์ขนาด 5 kWp, เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน, ห้องนอน, ห้องครัว 90% ซื้อจาก IKEA, ตู้ไฟสำหรับติดตั้งอุปกรณ์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ทำเลที่ตั้งหมู่บ้านดีมาก🏡- หน้าหมู่บ้านติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง เข้าในเมืองสะดวกมาก- อยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติ กับ รร.เอกชน เช่น Unity concord , American Chinese , รร.ช่องฟ้าซินเซิง, รร.มงฟอร์ด, ABS มัธยม - อยู่ใกล้กับบุญถาวร และ ไทวัสดุ- หน้าหมู่บ้านมีปั๊มน้ำมัน ปตท.สารภี- ใกล้ห้างบิ๊กซีดอนจั่น- ตลาดเจริญเจริญสนใจติดต่อ โทร/Line/-------p : เคท 081135----

 • beds3
 • baths3
 • space170 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 17,000,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 3 นอนในสนามกอล์ฟที่แม่ออน เชียงใหม่

บ้านหลังนี้จะอยู่ที่สนามกอล์ฟไฮแลนด์ ที่แม่ออน โซนสันกำแพง ใช้เวลาประมาณ 45 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่ ใช้เวลา 10 นาทีจากตลาดสดและ 711 จากโรงพยาบาลสันกำแพงจะใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที ตัวบ้านหลังนี้จะมี 2 ชั้น ออกแบบคล้ายตัวแอล โคโลเนียลประยุกต์ แยกเป็น 4 อาคารจากประตูรั้วหน้าบ้านจะเจอโรงจอดรถ ห้องเก็บของซึ่งจะไม่ไ้ดติดกับตัวบ้าน ทางด้านซ้ายจะเป็นประตูที่เดินเข้าจากทางครัวไทยด้านหลังบ้าน ซึ่งจะมีห้องนอนและห้องน้ำของแม่บ้าน พื้นที่สำหรับซักผ้า ทางด้านขวา เดินเข้ามาจะเจอห้องรับแขก ห้องน้ำแขก pantry ห้องทานข้าว ซึ่งมองเห็นวิว ของสนามกอล์ฟ เดินมาที่อีกอาคารซึ่งจะเป็นอาคารหลัก เน้นเป็นแบบ open air มีระเบียงเดินได้รอบบ้าน และสำหรับนั่งเล่นได้ ชั้นล่างจะมีห้องนอนแขกให้ 2 ห้อง และห้องน้ำแชร์ 1 ห้อง เดินขึ้นบันไดไปที่ชั้น 2 จะเป็นห้องนอนใหญ่ พื้นที่สำหรับนั่งเล่น ห้องแต่งตัว และห้องน้ำในตัว พร้อมมีอ่างอาบน้ำให้ พื้นของบ้านทั้งชั้น 1 และ 2 จะเป็นพื้นไม้ปาเก้ที่ให้เสน่ห์ของคนที่ชอบงานไม้ วิวของทุกหน้าต่างที่บ้านหลังนี้ จะได้เป็นวิวสีเขียวของต้นไม้ ภูเขา และสนามกอล์ฟ ซึ่งจะไม่เหมือนที่อื่น เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งในบ้านหลังนี้ จะมาพร้อมกับบ้าน ยกเว้นของสะสมของเจ้าของบ้านในบางชิ้น เป็นของที่ค่อนข้างดีและมีดีไซน์ เดินออกจากตัวบ้าน ด้านหลังบ้านจะมีอาคารที่ใช้สำหรับเป็นห้องทำงาน ด้านสนามด้านหน้า จะมีศาลาที่เหมาะสำหรับต้อนรับแขกและนั่งทานข้าวนอกบ้านและชื่นชมกับบรรยากาศธรรมชาติ บ้านหลังนี้มีพื้นที่ดิน 219 ตารางวา และมีการดูแลที่ดีมาก ในหมู่บ้านนี้จะมี รปภ 24 ชั่วโมง มีสโมสรที่สามารถใช้สำหรับทานอาหาร สนามกอล์ฟ ค่าส่วนกลาง 26,000 บาทต่อปี ถ้าสนใจนัดชมบ้าน รบกวนนัดล่วงหน้าที่ 081869----

 • beds3
 • baths3
 • space350 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 10,795,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าให้เช่าและขาย ที่สนามกอล์ฟไฮแลนด์ ขนาด 3 ห้องนอน

นักกอล์ฟทุกท่านโปรดทราบ บ้านในฝันของคุณกำลังรอคุณอยู่! พูลวิลล่า 3 ห้องนอนที่น่าทึ่งนี้ตั้งอยู่นอกแฟร์เวย์และข้างหลุมหมายเลข 4a ที่เชียงใหม่ไฮแลนด์กอล์ฟแอนด์สปารีสอร์ท และตั้งอยู่บนเชิงเขาทางตะวันออกของเชียงใหม่ เชียงใหม่ ไฮแลนด์ส กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ทมี สนามกอล์ฟระดับแชมป์เปี้ยนชิพ 27 หลุมที่สวยงาม ให้นักกอล์ฟได้เพลิดเพลินไปกับวิวภูเขาอันงดงามในทุกหลุมด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสไตล์ไทยและสมัยใหม่ บ้านนี้มีห้องเปิดโล่งที่กว้างขวาง ทิวทัศน์ที่สวยงามของสนามกอล์ฟ ทะเลสาบและภูเขา ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง 2 ห้อง และพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ 6 x 12 เมตร - เหมาะสำหรับให้สังสรรกับเพื่อนๆและครอบครัวคุณจะหลงรักห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน 2 ห้องที่ทำให้การเตรียมอาหารเป็นเรื่องง่าย วิลล่าแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับร้านค้าในท้องถิ่น ตลาดสด และน้ำพุร้อนสันกำแพงในฐานะที่อาศัยอยู่ในเชียงใหม่ ไฮแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท คุณจะสามารถเข้าถึงสนามกอล์ฟระดับแชมป์เปี้ยนชิพ 27 หลุมอันงดงามที่มองเห็นวิวภูเขาอันน่าทึ่งในทุกหลุม สนามกอล์ฟแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 10 สนามกอล์ฟชั้นนำของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง และรีสอร์ทแห่งนี้ยังได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่คุ้มค่าที่สุดและสนามกอล์ฟอันดับ 3 ของประเทศไทย ซึ่งออกแบบโดยสถาปนิกที่ได้รับรางวัล Schmidt-Curley Golf Designราคาขายเพียง 10,900,000 บาท โดยภาษีและค่าธรรมเนียมการโอน 50/50 แบ่งระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อ การเป็นเจ้าของวิลล่าสุดหรูนี้อยู่ใกล้แค่เอื้อม เจ้าของผลงานสร้างสรรค์เสนอทางเลือกทางการเงินเพื่อให้คุณเรียกมันว่าบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยวิลล่ารีสอร์ทส่วนตัว 19 หลัง สปาที่เชียงใหม่ไฮแลนด์ คอนโดมิเนียมและการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีรสนิยม ทำให้เชียงใหม่ไฮแลนด์กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดเล่นกอล์ฟชั้นนำในภาคเหนือของประเทศไทย การผสมผสานระหว่างสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาส การบริการที่เป็นมิตรแบบล้านนาไทย และกอล์ฟระดับแชมป์โลกพร้อมสภาพการเล่นที่ไร้ที่ติ ทำให้เชียงใหม่ ไฮแลนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้รับความเคารพและชื่นชมในฐานะรีสอร์ทปลายทาง* ราคาขาย: 10,900,000 บาท ภาษีและค่าโอน 50/50 เจ้าของจัดไฟแนนซ์ได้โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ Stayments Properties เพื่อรับชมหากคุณสนใจพูลวิลล่า 3 ห้องนอนสำหรับขายพร้อมสินเชื่อสำหรับเจ้าของในแม่ออน เชียงใหม่ – เรากำลังติดต่อโดยตรงกับเจ้าของและเราพูดภาษาไทย อังกฤษ เดนมาร์ก และสวีเดนและนอร์เวย์บางส่วน

 • beds3
 • baths3
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 7,500,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

3 bedroom bungalow with pool for sale in Mae On

This beautiful property is located in the Mae On area, midway between Chiang Mai – Lamphun Golf Club and Chiang Mai Highlands Golf & Spa Resort. Chiang Mai city with all its amenities is only a 30 Minutes away. The bungalow home with swimming pool is set on the edge of a rural Thai village with several western neighbours. The house sits on 1 Rai 87 TW = 1.948 sqm of land which is walled-in with a remote controlled electric front gate.In the lovingly cared-for gardens are many fruit trees and a vegetable garden area. The property benefits from its own private 9 x 12.5 m large swimming pool and is offered mostly furnished. The home offers 216 sqm of living space featuring 3 bedrooms, 3 bathrooms, large living area, western kitchen, front and rear terraces as well as a separate carport, laundry and bathroom.Air conditioning in 3 bedrooms and 1 large air conditioner in living room. Ceiling fans in bedrooms and living areas. The kitchen was remodeled to Western standards, Gad stove, oven, new sink and faucet, new teak cabinets, tile and flooring. Two bathrooms were remodeled with new sink cabinets and a medicine cabinet. The property is regularly treated interior & exterior for pest control.Reference HS376

 • beds3
 • baths2
 • space216 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 10 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 16,000,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 10 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 10 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 10 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 10 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 10 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

Houses and Properties for Sale in Mae On, Chiangmai, Thailand

Two adjoining houses on separate title deeds (chanod) in the Mae On sub-district of Huay Gaew (45 minutes drive from downtown Chiangmai), with panoramic views of rice paddies, teak forests and a national park. The Huay Gaew stream runs along the bottom of the properties, with an assortment of fruit trees, teak trees, smaller decorative trees, a small coffee plantation, and a rose garden.One of the properties (almost 3/4 rai according to the chanod, but with an exclusive useable land area of nearly one and a half rai) has a mostly completed (75 to 80%) two-story 6 bedroom/7 bathroom house designed originally as a boutique guesthouse/conference center, with an open foyer, large kitchen area, office, and wrap-around balcony. The second property (two rai of land, each rai with a separate chanod) has a fully-furnished two-story 4 bedroom/4 bathroom house with two main communal areas, a secure store room, laundry area and large balcony.House/Section One: 6 bedroom/7 bathrooms; 3/4 rai of land = 8,000,000 THBHouse/Section Two: 4 bedroom/4 bathrooms; 2 rai of land = 12,000,000 THBSuper-special discount for sale of both houses and sections together: 16,000,000 THB—————————————————————————————————————————————House/Section One:House and Property for Sale in Mae On District, ChiangmaiA yet to be completed (currently 75 to 80% completed) two-story 6 bedroom/7 bathroom house designed originally as a boutique guesthouse/conference center, with outstanding 180 degree views over the countryside and a national park. The property deed (chanod) is for 2 ngan 92 wa (almost 3/4 of a rai) but the property extends to the Huay Gaew Stream giving exclusive access and use to another 2 ngan. 45 minutes drive to Chiangmai.Price: 8,000,000 baht.Section Size according to chanod: 2 ngan + 92 square wah (1168 square meters).Section Description: North-west facing, beginning with a plateau (with car park area, adequate for 3 cars, and plenty of more room to park on the right-of-way) and sloping down to the Huay Gaew stream away from the house. A pine grove is developing well, and a few lemon trees are growing well on the western face of the slope, the northern slope has a small coffee plantation with approximately 30 trees.House Size: 250 square meters, with an additional 50 square meters of balcony area.House Description: The car park area is directly in front of the main foyer of the west wing. Directly off the foyer you can enter the kitchen, living area, office, and communal bathroom. From this foyer a stairwell also leads to the downstairs guestrooms of the west wing. At the right end of the foyer is access to the adjoining east wing which contains four separate guestrooms (two upstairs, two downstairs) each with own bathroom. One of the upstairs guestrooms also has an additional connecting bedroom/office/store room. The upstairs guestrooms have access to a large balcony, the downstairs guestrooms access directly to a small flat area at the top of the slope.Construction began in 2015, and is now at approximately 75-80% completion. The complex was built upon poured concrete foundations, pillars and crossbeams (with 12-16mm rebar throughout), high-tensile concrete floor panels and over-pour (pictures are available on request). Walls were constructed using aerated block, with a brush-swept ‘naked’ polished texture finish (ปูนเปลือยขัดมัน). The roof was constructed using 2.5 to 3.2 thickness steel C beams and box beams, covered with Shera Trilon roofing tiles. The east wing has one completed unit (consisting of a bedroom, office or spare room and bathroom), and the other rooms in the east wing have the ceilings installed and floor tiling is completed, yet without doors, windows or bathroom fittings. The west wing is yet to have the ceilings installed, remains untiled, and is without doors or windows, though all frames have been installed throughout. Plumbing and wiring has been installed, however separate water and electricity connections will have to be installed from the main supply source. An estimated further investment of 1.5 million baht will be required to bring the house to 100 completion.This house and property makes up part of a larger compound of 18 rai, which is currently home to a close-knit community of four families. There is a private access way, with a distance of approximately 200 meters from the front gate to the first of the properties for sale here. Electricity, local water supply and internet connectivity is very reliable.—————————————————————————————————————————————House/Section Two:House and Property for Sale in Mae On District, ChiangmaiThis two-story house has four bedrooms, four bathrooms, two

 • beds10
 • baths11
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 42,500,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

4 BR pool villa with views for sale in Mae on

This stunning property is located 24 kilometers from Chiang Mai, just off the road to San Kamphaeng Hot Springs and within pleasant reach of the city’s amenities. The exclusive estate is situated in a prestigious residential area with a vibrant expatriate community and two of the regions premier golf courses only 5 minutes away. The remarkable property enjoys a great panoramic mountain view and is set on 4-1-35 Rai = 6.940 sqm of land with 2 artesian well.The outstanding residence has been custom built in 2016 to European standards featuring a 6.5 m x 15.5 m sqm large swimming pool with water feature facing the spectacular view. The property is offered fully air-conditioned and including non-removable furniture.Main house: 300 sqm indoor living space – 72 sqm covered terrace – 78 sqm additional deck area with fountain– Large living room and dining area– Western style built-in kitchen with high quality imported appliances– Master bedroom suite with walk-in closet and en-suite bathroom with Jacuzzi– Bedroom 2 with en-suite bathroom– Bedroom 3 with en-suite bathroom– All doors are Teak wood & hand carved– All built-in furniture is Teak wood or other tropical hard wood– 3 crystal chandeliers “Swarovski style”– Guest toilet– Office room– Study– PantryOutbuilding: 120 sqm– Guest bedroom suite with bathroom– Outdoor kitchen– Laundry room– Tool room/work shop– Garage for 2 carsSwimming pool: 6.5 m x 15.5 m– Imported pool pump and filter systems ( USA & Australia)– Water feature– Shower, toilet, utility room– Robotic pool cleaner (Australia)Further property features:– 3-phase electric– Wi-Fi, Sat-TV, Cable-TV– Own deep well and water system– Remote controlled entrance gate– Insulation bricks 20 cm strong– Polyurethane foam insulated ceilingReference HS299

 • beds4
 • baths4
 • space450 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 12,500,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน ออนกลาง, เชียงใหม่

บ้าน สําหรับ ขาย (PA-175 ตารางเมตร) และ 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ํา- แหล่งจ่ายไฟตามมาตรฐานเยอรมัน - การเชื่อมต่อสําหรับระบบสุริยะที่มีอยู่แล้วไม่จําเป็นต้องแปลง- ไฟและเต้ารับทุกดวงมีสายเคเบิลและฟิวส์ไฟฟ้าของตัวเอง- การจัดการน้ําของตัวเองจากน้ําพุของแผ่นดิน- เครื่องกรองน้ําสําหรับบ้านเต็ม + ตัวกรองพิเศษสําหรับน้ําดื่ม- หน้าต่างยุโรปและประตูจาก deceuninck บริษัท + หน้าจอแมลงสําหรับทุกหน้าต่าง- ครัวยุโรปพร้อมเครื่องล้างจานเตาและเครื่องดูดควันจาก Bosch มีช่องแช่แข็งแยกต่างหากจาก Liebherr เตาอบและไมโครเวฟมาจาก Ariston ตู้เย็นขนาดใหญ่จากฮิตาชิ- ห้องครัวสร้างโดย Kvik / Denmark- ผนังสองชั้นด้านแดด- แยกครัวไทยเครื่องปรับอากาศ Samsung Windfree หลายขนาดพร้อมแผ่นกรอง PM 1.0

 • beds3
 • baths3
 • space175 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 12,500,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2 หลัง เนื้อที่กว้าง 5 ไร่ 3 งาน 93 ตารางวา สันกำแพง เชียงใหม่

หากคุณกำลังมองหามองหาบ้านบนภูเขา สำหรับบ้านพักตากอากาศ เนื้อที่กว้างมีต้นไม้มากมาย ที่พักนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาระหว่างสันกำแพง และ น้ำพุร้อนดอยสะเก็ด มีวิวภูเขา และ หุบเขาที่สวยงาม ที่ระดับความสูง 518 ม. เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายพลุกพล่านจากในเมืองภายในเนื้อที่เดียวกันมีบ้าน 2 หลัง ขนาดที่ดิน: 5 ไร่ 3 งาน 93 ตรว. (2393ตรม.)บ้านหลังใหญ่หันหน้าไปทางทิศเหนือ (ประมาณ 90 ตร.ม.) เป็นบ้านไม้สนและไม้โอ๊คสไตล์ยุโรป พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ที่หันไปทางทิศตะวันตก เหมาะสำหรับอยู่อาศัยกลางแจ้ง พักผ่อนข้างนอกด้วยไวน์สักแก้ว หรือ กาแฟสักแก้ว และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามของหุบเขาเบื้องล่าง และ ความเย็นสบาย -บ้านมีความสะดวกสบายมากและมีห้องครัวแบบเปิดโล่งกว้างขวาง - พื้นที่รับประทานอาหารและนั่งเล่นพร้อมเพดานโค้ง นอกจากนี้ยังมีครัวไทยหลังบ้านอีกด้วย -ห้องครัวยุโรปมีพื้นที่เคาน์เตอร์ขนาดใหญ่/บาร์ขนาดใหญ่พร้อมเตาอบ สามารถรับประทานอาหารภายในบ้าน หรือ เปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารบริเวณระเบียงกลางแจ้งด้วยอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งวัน มีต้นไม้มากมายร่มรื่นให้ร่มเงา ทำให้อากาศดี เย็นสบายไม่ร้อนมากมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง รวมถึงพื้นที่ใต้หลังคาเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวติดกับบ้านหลังใหญ่ยังพื้นที่สำหรับทำเป็นบ้านสุนัขอีกด้วยบ้านหลังที่สองเป็นกระท่อมไม้ขนาดประมาณ 25 ตร.ม. พร้อมระเบียง และยังมีพื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งกว้างขวางพร้อมมุมครัว พื้นที่นอน และห้องน้ำ เหมาะสำหรับแขกที่ดินกว้างไปถึงแนวเขาเบื้องล่างซึ่งมีสระน้ำขนาดใหญ่ และ เป็นสถานที่เหมาะสำหรับทำการเกษตร/ปลูกผักและผลไม้ทำสวนออร์แกนิกได้ที่พักมีแหล่งน้ำประปาหมู่บ้านพร้อมถังเก็บน้ำขนาด 2,000 ลิตรที่ด้านล่างของที่พัก และถังเก็บน้ำขนาด 2x2000 ลิตรที่ด้านบน นอกจากนี้ยังมีระบบกรองน้ำ 2 ระบบมีบริการอินเทอร์เน็ต 3BB ไฟเบอร์ออฟติคบ้านหลังนี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาสถานที่เงียบสงบห่างไกลจากเพื่อนบ้าน แต่สถานที่นี้ยังคงอยู่ในทำเลที่สะดวกมากใกล้กับร้านกาแฟ และ ร้านอาหาร- 1.4km จาก The Stove- 4.7 กม. จาก Take a Walk- 5.2 กม. จาก น้ำพุร้อนดอยสะเก็ด- 20 กม. จากโรงพยาบาลดอยสะเก็ด- 12.6 กม. จากหมู่บ้านแม่กำปอง- 33 กม. จาก เซ็นทรัลเฟสติวัล- 47 กม. ถึงสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ (ขับรถประมาณ 1 ชั่วโมง)

 • beds3
 • baths3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 3,500,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน ออนกลาง, เชียงใหม่

ขายที่ดินแปลงสวย  วิวภูเขา   ตำบลออนกลาง อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่   ราคาไร่ละ 545,000บาท โฉนดพร้อมโอน   6 ไร่กว่า โฉนด 2 ใบ  - 5 ไร่ 1 งาน 55 ตร.วา  +  1 ไร่  15 ตร.วา  (ไม่แบ่งขาย)รวม 3,500,000 บาท  ถ้าอยากได้ที่เพิ่มมี  9 ไร่กว่า (ทิ่ดินติดกัน)  :  9 ไร่ 2 งาน  11 ตร.วา   # เหมาทั้งหมดทุกแปลง เกือบ 16 ไร่ ลดเพิ่ม เป็นรวม 8,300,000 บาท #- ที่ดินบนเนินเขา​ ล้อมรอบด้วยวิวเขาสวยงาม  เหมาะสำหรับสร้างบ้านพักอาศัย​ รีสอร์ท​ โฮมสเตย์-  มีเพื่อนบ้าน  มีไฟฟ้าและน้ำประปาหมู่บ้านอยู่ใกล้ๆ - เดินทางสะดวกสบาย​    สัญญาณอินเทอร์เน็ทมือถือเข้าถึง  - ห่างจากที่ว่าการอำเภอแม่ออน ประมาณ 3 กม.- ห่างจากโรงพยาบาลแม่ออนประมาณ 7กม. - ห่างจากน้ำพุร้อนสันกำแพงประมาณ 6 กม. - ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ประมาณ38กม. สนใจติดต่อเจ้าของโดยตรง : 092265----

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 3,000,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน ใน ออนเหนือ, เชียงใหม่

ที่ดิน 2-0-98 ไร่ [ หน้าติดแม่น้ำ หลังวิวภูเขา ใกล้สนามกอล์ฟ ]  3,341 บาท/ตร.ว. (ค่าโอนคนละครึ่ง,ต่อรองได้)   ที่ตั้ง บ้านออนหลวย ตำบลออนเหนือ อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่   ลักษณะที่ดิน (898 ตร.ว.) - ขยายเขตน้ำประปาและไฟฟ้าได้ไม่ไกล - หน้าติดแม่น้ำ หลังวิวภูเขา เห็นได้ชัดเจน - เหมาะสำหรับซื้อไว้สร้างบ้านพักอยู่อาศํย ถนนกว้าง 4 เมตร - เขตชุมชนมีร้านขายของ,ตลาด และ ใกล้อบต.ออนหลวย - ใกล้ถนนสันกำแพงสายใหม่ - ที่ดินมีโฉนด ไม่ถูกเวรคืนแน่นอน   ประเภทที่ดิน - เอกสารสิทธิ : โฉนด นส.4จ (ครุฑแดง) - ผังเมือง : ชนบทและเกษตรกรรม - ราคาประเมิน : ไม่พบ   พื้นที่ใกล้เคียง - วัดออนหลวย 300 เมตร - ตลาดสด 500 เมตร - อบต.ออนหลวย 700 เมตร - การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค 800 เมตร - เชียงใหม่ไฮแลนด์กอล์ฟแอนด์สปารีสอร์ท 2.2 กิโลเมตร - ถนนสันกำแพงสายใหม่ 2.6 กิโลเมตร - ดัชฟาร์ม 11 กิโลเมตร - อำเภอเมืองเชียงใหม่ 33 กิโลเมตร - สนามบินเชียงใหม่ 36 กิโลเมตร   

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 67,600,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินขายในแม่อ่อน

รายละเอียดที่ดิน:ตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มีความงดงามของแม่ออน ที่ดินนี้มีตำแหน่งที่น่าประทับใจถัดไปกับสนามกอล์ฟไฮแลนด์สท์ที่เป็นที่เคารพโอกาสการลงทุนที่น่าทึ่งทางด้านที่ดินมีราคาทั้งหมด ฿67,600,000, แผ่นดินที่กว้างขวางนี้นั้นมีศักยภาพทางด้านการพัฒนาและการเจริญเติบโตมากมาย ในราคาเพียง ฿1,300,000 ต่อไร่นี้เป็นโอกาสที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่มีวิสัยทัศน์ทางกลยุทธ์ที่จะทำการลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ อย่าพลาดโอกาสที่จะครอบครองโอกาสที่ยอดเยี่ยมนี้เฟซบุ๊ค: อิสระ เรียลเอสเตทอินสตาแกรม: @issararealestateอีเมล [email protected]เว็บไซต์: www.issararealestate----โทรศัพท์: 083-261-----, 098-232-----

 • property typeที่ดิน

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 7,250,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน แนวบ้านสวน 2 ไร่ อ.แม่ออน เชียงใหม่

ขายบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน แนวบ้านสวน ที่ อ.แม่ออน เชียงใหม่ที่ดิน 2-0-42 ไร่พื้นที่บ้าน 300 ตร.ม4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ- รวมตกแต่งบางส่วน- ชั้นล่าง ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ห้องครัว- ชั้นบน 3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, ระเบียงนัดชมสถานที่และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร Mobile/WhatsApp: 093-159-----โทร Mobile/Line: ----n 085-526-----WeChat ID: theestate9879☎️0️⃣9️⃣3️⃣ 1️⃣5️⃣9️⃣5️⃣0️⃣4️⃣5️⃣☎️0️⃣8️⃣5️⃣ 5️⃣2️⃣6️⃣9️⃣8️⃣7️⃣9️⃣https://www.dotproperty.co.th/en/publisher/the-estate-chiangmai_70855a257309-099f-31a5-9c38-44cda009/properties-for-----Youtube: www.youtube.com/@theestat----TikTok: www.tiktok.com/@theestat----รับฝากขาย-เช่าและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ เชียงใหม่

 • beds4
 • baths4
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 15,600,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายพลูวิลล่า ชั้นเดียว ขนาด 4ห้องนอน ที่อำเภอสันกำแพงเชียงใหม่ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย

ขาย บ้าน Pool Villa 🏡 ขนาดที่ดิน 150 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 306 ตรม. 4 นอน 4 น้ำ 3 ที่จอดรถ 🔶ทำเลดีมาก โซนสันกำแพง แม่ออน✅ราคาพิเศษเพียง 15.6 ล้าน🔰Fully furnished พร้อมเข้าอยู่ บิ้วอินทั้งหลัง♻️ สระว่ายน้ำใหญ่ ขนาด 3 x 7 เมตร ♻️ 4 ห้องนอน ♻️ 4 ห้องน้ำ♻️ 3 ที่จอดรถ♻️ 2 ห้องนั่งเล่นโถงสูง♻️ ห้องครัว และโซนซักล้าง🆓ของแถมให้แบบจัดเต็ม💠แถม เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน💠แถม ตู้เย็นใหญ่ 3 ประตู💠แถม เครื่องซักผ้าฝาหน้า💠 แถม เครื่องอบผ้าฝาหน้า💠แถม เคาน์เตอร์ครัว ซิ้งค์ เตาแก๊ส ฮู้ด ดูดควัน💠แถม โซฟาชุดรับแขกทั้งชุด💠แถม ชุดโต๊ะกินข้าว ชุดใหญ่💠แถม แอร์ใหญ่ 4 ทิศทาง ขนาด 24,000 btu 2 ตัว💠แถม เครื่องทำน้ำร้อน 3 เครื่อง💠แถม เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง💠แถม เตาอบ💠แถม ไมโครเวฟ💠แถม ชุดที่นอนและเตียงขนาดใหญ่ ทั้ง 4 ห้องนอน✅ เหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีเด็ก หรือผู้สูงอายุ✅ ทำเลดีมากเดินทางสะดวก✅ จะอยู่เอง หรือปล่อยเช่า-------------------กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือเพื่อดู📞 0️⃣6️⃣2️⃣9️⃣4️⃣5️⃣9️⃣6️⃣6️⃣5️⃣ตูนไลน์ ----------k**กรุณานัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน**

 • beds4
 • baths4
 • space350 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 24 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 74,000,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 24 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 24 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 24 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 24 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 24 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายกิจการ บ้านพักรีสอร์ท 18 หลัง พื้นที่ 13 ไร่ พร้อมดำเนินกิจการต่อ อ.แม่ออน

ขายกิจการ บ้านพักรีสอร์ท 18 หลัง พื้นที่ 13 ไร่ พร้อมดำเนินกิจการต่อ อ.แม่ออนวิวภูเขาและทุ่งนา เหมาะสำหรับธุกิจแนวเสริมสุขภาพ(ขายหรือให้เช่า)ที่ดิน 13 ไร่ - เอกสารสิทธิ์: โฉนด นส.4จ (ครุฑแดง)- ผังเมือง: อนุรักษ์ชนบทและเกษตรกรรม พื้นที่ใช้สอยรวม 2,000 ตร.มปีที่สร้าง 2562สิ่งปลูกสร้าง;*บ้าน 18 หลัง -พื้นที่ใช้สอยรวม 1,500 ตร.ม -พร้อมเฟอร์ฯ + อุปกรณ์ไฟฟ้า -ครัวตกแต่งโดย Index -24 ห้องนอน -24 ห้องน้ำ -แอร์ 28 เครื่อง*แทงค์น้ํา + ระบบปั้ม (น้ำใต้ดิน + น้ำประปาหมู่บ้าน)*ระบบกรองน้ำ*หม้อแปลงไฟฟ้า 160KVA*สระน้ำระบบเกลือ ขนาด 13*5 ม.*ฟิสเนต*คาเฟ่*บ่อเลี้ยงปลาสถานที่ใกล้เคียง;- ถ้ำเมืองออน- เชียงใหม่ ไฮแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท- หมู่บ้านแม่กำปอง- เขื่อนเก็บน้ำแม่ออน- 8 กม. โรงพยาบาลแม่ออนนัดชมสถานที่และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรสอบถาม: แอดมิน 085526---- (ไลน์)โทรสอบถาม: ตั้ม นันทวัฒน์ 093159---- WeChat ID: theestate9879Youtube: www.youtube.com/@theestat----รับฝากขาย-เช่าและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ เชียงใหม่

 • beds24
 • baths24
 • space1,500 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 11,995,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

Pool Villa For Sale At Highlands Golf Course

Attention all golfers, your dream home is waiting for you! This stunning 3 bedroom pool villa is located just off the fairway and beside the green of hole No. 4a at the esteemed Chiang Mai Highlands Golf and Spa Resort and set in the foothills east of Chiang Mai, Chiang Mai Highlands Golf and Spa Resort features a magnificent 27-hole championship golf course, providing golfers with the additional pleasure of magnificent mountain views on every hole.With a perfect combination of Thai and modern style, this home offers spacious open rooms, beautiful views of the golf course, lake and mountains, two outdoor showers, and an outdoor living area complete with a large 6 x 12-meter private swimming pool - perfect for entertaining friends and family.You'll love the two fully equipped kitchens that make meal preparation a breeze. And, this villa is conveniently located near local shops, a fresh market, and the San Kamphaeng Hot Springs.As a resident of the Chiang Mai Highlands Golf and Spa Resort, you'll have access to a magnificent 27-hole championship golf course that offers breathtaking mountain views on every hole. The course has been consistently ranked among the top 10 courses to play in Thailand, and the resort has won numerous awards, including Best Value Golf Experience and Top 3 ranked Course in Thailand, designed by award winning architects Schmidt-Curley Golf Design.Priced to sell quickly at only 11,995,000 THB, with a 50/50 tax and transfer fee split between seller and buyer, owning this luxurious villa is well within your reach. Creative owner is offering financing options to make it even easier for you to call it home. With 19 Private Resort Villas, The Spa at Chiang Mai Highlands, condominiums plus a tasteful housing development, Chiang Mai Highlands has become the premier golf holiday destination in the north of Thailand. The combination of first-class facilities, friendly Lanna Thai service and world-class championship golf with immaculate playing conditions has earned Chiang Mai Highlands Golf Resort respect and admiration as a destination resort.Don't miss out on the opportunity to live the lifestyle you've always dreamt of. Contact Stayments Properties today to schedule a viewing and take the first step towards owning this magnificent golfers' paradise. We speak native Thai, English, Danish and are dealing directly with the owner, ensuring a smooth transaction process.Sales Price: 11,995,000 THB, tax & transfer fee 50/50 with owner financing availablePlease do not hesitate to contact Stayments Properties for a viewing if you are interested in this 3 Bedroom pool Villa for sale with owner financing in Mae On, Chiang Mai – We’re dealing direct with the owner and we speaks native Thai, English, Danish and some Swedish & Norwegian

 • beds3
 • baths4
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่

฿ 2,500,000

แม่ออน, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน แม่ออน, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินสวนลำไย 1ไร่3งาน61ตรว 2.5ล้าน รวมโอน ถนนสาธารณะ ไฟฟ้า ประปา ต.ออนเหนือ อ.แม่ออน เชียงใหม่

ขายที่ดินสวนลำไย 1ไร่ 3 งาน 61 ตรว.ราคา 2.5ล้านบาท (2,500,000) รวมโอนถนนดินสาธารณะผ่าน ใกล้ถนนคอนกรีต 500 เมตรไฟฟ้า ประปา ถึงแปลงต.ออนเหนือ อ.แม่ออน เชียงใหม่วิวสวย ที่สวย อยู่แม่ปลาขาง บนห้วยแก้วเส้นทางไปน้ำพุร้อนสันกำแพง เลี้ยวขวา ใกล้อ่างเก็บน้ำแม่ผาแหนใกล้ ถนนหลัก เทศบาลสหกรณ์ ไปน้ำพุร้อน สันกำแพง 3.6 กม.ใกล้ ที่ว่าการอำเภอแม่ออน 6 กม.ใกล้ ไปน้ำพุร้อน สันกำแพง 7.5 กม.ใกล้ สนามบินเชียงใหม่ 40 กม.*** สนใจสอบถาม ***โทร 094573----Line ID : ----------mสนใจ ชมทรัพย์หลากหลาย ได้ในช่องเพจYoutubehttps://www.youtube.com/channel/UCcjrHinPGq1GwnP_KCp----Facebookhttps://www.facebook.com/เก้า-อสังหาริมทรัพย์-ที่ดิน-บ้าน-คอนโด-เชียงใหม่-ทั่วไทย-107174101463----

 • property typeที่ดิน