จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
คอนโด
ราคา
ราคา

ให้เช่าคอนโด ใน ประเทศไทย

มี คอนโด 63,508

sorting icon

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน บางสะเหร่, พัทยา

฿ 8,000

บางสะเหร่, พัทยา

ให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า และ ขาย 1 เตียง คอนโด ใน บางสะเหร่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ซีสราญ สตูดิโอวิวเมืองในบางเสร่

สตูดิโอ ขนาด 25 ตร.ม. พร้อมวิวเมืองในคอนโดมิเนียมซีสราญบางเสร่ ห่างจากทะเล 400 ม. คอนโดมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันและมีเครื่องใช้ภายในบ้านที่จำเป็นทั้งหมด ชั้น 4.คอนโดมิเนียมมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลและภูเขา ห้องออกกำลังกาย ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิดเดินประมาณ 10 นาทีถึงหาดบางเสร่ยอดนิยม ร้านอาหารทะเล ร้านค้า สวนสาธารณะพร้อมสนามเด็กเล่นและอุปกรณ์ออกกำลังกายกลางแจ้ง ขับรถ 7-10 นาทีถึงสวนนงนุช สวนน้ำโคลัมเบียพิคเจอร์ส สยามเลเจนด์ปาร์ค ไปพัทยาประมาณ 20 นาทีกรรมสิทธิ์: ชื่อต่างชาติขาย: 1,490,000 บาทค่าเช่า: 7,000 บาท – 12,000 บาท/ เดือน (ราคาเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล)

 • beds1
 • baths1
 • space25 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน บางคอแหลม, กรุงเทพฯ

฿ 150,000

บางคอแหลม, กรุงเทพฯ

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน บางคอแหลม, กรุงเทพฯให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน บางคอแหลม, กรุงเทพฯให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน บางคอแหลม, กรุงเทพฯให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน บางคอแหลม, กรุงเทพฯให้เช่า และ ขาย 2 เตียง คอนโด ใน บางคอแหลม, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

เช่า โครงการ โฟร์ ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ 2 ห้องนอนพร้อมเข้าอยู่ "ภาพใช้เพื่อการประกอบการขายเท่านั้น"

โครงการ: โครงการ โฟร์ ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ Note : ภาพเพื่อการประกอบการขายเท่านั้น We have many different units to choose from with different available options to suit your preferences. Different layouts and designs available both furnished and unfurnished.Specific requests and tastes can be catered for.Corner unit with all available views 2 bedroom 2 bathroom apartments.Every room comes with a powder room and spacious storageEnjoy 180 degree River and City view Type A 140 sq.m.Rent : 170,000 - 250,000 THB per month Sale : Starting from 62 MB.Type B 212 sq.m.Rent : 160,000 - 220,000 THB per month Sale : Starting from 43 MB.Type C 131 sq.m.Rent : 150,000 - 260,000 THB per monthSale : Starting from 46 Mb.Type D 116 sq.m.Rent : 150,000 - 200,000 THB per monthSale : Starting from 36.5 Mb.สถานที่ใกล้เคียง : River Front / ICON Siam / Shrewsbury International School Bangkok / Saphan Taksin BTS / Asiatique Riverfront Bangkokเช่า : 150,000/เดือนขาย : 45,000,000 บาทContact for more information:Call : +66 (0) 80 668 ----Email: [email protected] Website: www.nppconsultants----Facebook: @npprealtyandconsultantsYoutube: NPP Realty & Consultants

 • beds2
 • baths3
 • space139 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 55,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ฉลอง มิราเคิล เลควิว

มิราเคิล เลควิว (Miracle Lakeview) โครงการพูลวิลล่า และคอนโดมิเนียมคุณภาพ ภายใต้ทีมพัฒนาที่มีศักยภาพจากบริษัท ฉลองมิราเคิลเลควิว ผ่านการคัดสรรวัสดุที่ได้รับมาตรฐานสากล นอกจากนั้นยังมีระบบดูแลความปลอดภัยที่เข้มงวด โดดเด่นด้วยดีไซน์ของสถาปัตยกรรมที่ล้ำทันสมัย จากตัวเลือกการอาศัยแบบคอนโดมิเนียม พูลวิลล่า และเลคไซด์ พูลวิลล่า ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบจัดเต็ม และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เพื่อรองรับการอยู่อาศัยในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ นอกจากนั้นยังอำนวยความสะดวกสบายไปอีกขั้นกับการเดินทางบนถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และแหล่งธุรกิจชั้นนำต่าง ๆ ไม่เพียงเท่านี้ทางโครงการยังห้อมล้อมไปด้วยศูนย์การค้าชื่อดัง อย่าง วิลล่า มาร์เก็ต โฮมโปร ฉลอง, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต และคิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รอบด้าน อาทิ ท่าเทียบเรือฉลอง, โรงพยาบาลดีบุก และตลาดนัดเจ้าฟ้าวาไรตี้ เป็นต้นรายละเอียดโครงการ มิราเคิล เลควิว ตั้งอยู่ที่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลฉลอง อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และคอนโดมิเนียม บนพื้นที่ประมาณ 65 ไร่ จำนวน 373 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท ฉลองมิราเคิลเลควิว สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2557รูปแบบห้องพัก - คอนโดมิเนียม 1 ห้องนอน ขนาด 90 ตร.ม. - พูลวิลล่า ขนาด 500 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - เลคไซด์ พูลวิลล่า ขนาด 700 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - คลับเฮ้าส์ - ฟิตเนส - สนามเทนนิส - ซาวน่า - สวนสาธารณะ - สระว่ายน้ำ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้เข้าสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก (หมายเลข 4024) และขับตรงต่อไปด้วยระยะทางประมาณ 5.2 กิโลเมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths2
 • space90 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 100,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ การ์เดน

Kata Gardens กะตะ การ์เด้นส์ คอนโดมิเนียมสไตล์ไทยบวกความร่วมสมัย ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างหรูหรา และใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การตกแต่งที่มีความละเอียดปราณีต คำนึงถึงความต้องการของผู้อาศัยเป็นหลัก มาพร้อมกับระเบียงประตูบานเลื่อน แบบที่เปิดกว้างออกไปยังพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งที่มีความกว้างขวาง พร้อมพักผ่อนเพื่อความผ่อนคลายแบบสบาย ๆ อีกทั้งยังได้ชมวิวของอ่าวกะตะ แห่งทะเลอันดามัน และเนินเขาที่สวยงามไปในตัว ส่วนห้องครัวที่มีพื้นที่รับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่นรวมกัน เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศครอบครัว ที่ดูอบอุ่นแน่นแฟ้นและเป็นกันเอง รูปแบบห้องมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ ตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 110 - 250 ตารางเมตร ทางโครงการได้รังสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวก มาไว้คอยบริการคุณอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ 2 สระ ฟิตเนส สวนพักผ่อน บาร์ ร้านอาหาร สปา และการบริการแบบโรงแรม และอื่น ๆ อีกมากมาย เราขอให้คุณมาท้าพิสูจน์ในความสะดวกสบาย และความคุ้มค่าน่าจดจำ แบบไม่อาจลืมเลือนได้ที่ กะตะ การ์เด้นส์ข้อมูลโครงการโครงการกะตะ การ์เด้นส์ ตั้งอยู่ที่ ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นคอนโด Low Rise สูง 3 ชั้น มีอาคารเดียว มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 33 ยูนิต สร้างเสร็จในเดือนมีนาคม ปี พ.ศ. 2543รูปแบบห้อง1 ห้องนอน2 ห้องนอน3 ห้องนอนมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 110 ตร.ม. ขึ้นไปสิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำฟิตเนสสวนพักผ่อนระบบการจัดการแบบโรงแรมบาร์ร้านอาหารสปาระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดที่จอดรถการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - เริ่มต้นห้าแยกฉลอง ให้ขับมุ่งหน้าทางตะวันตก ไปตามถนนปฏัก (หมายเลข 4028) ประมาณ 3.7 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนโคกโตนด ขับไปอีกประมาณ 1.5 กิโลเมตร และขับตรงต่อไปยังถนนกะตะน้อย (หมายเลข 4030) อีก 690 เมตร จะพบโครงการอยู่ซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space180 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 55,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ โอเชียน่า กมลา

Oceana Kamala คอนโดมิเนียมสุดหรู บนทำเลที่ตั้งใกล้หาดกมลา รายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งร้านอาหาร สถานบันเทิง ร้านสะดวกซื้อ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี สัมผัสกับสถาปัตยกรรมการออกแบบ ที่มีความงดงาม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพชร ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสไตล์ไทย เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโครงการ เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เอื้ออำนวยต่อผู้พักอาศัยที่รักสุขภาพ และต้องการพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย โดยการจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางให้สะดวกต่อการเข้าถึง ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ที่มีให้เลือกหลากหลาย สปาเพื่อสุขภาพให้ทุกวันหยุดเป็นวันที่แสนพิเศษ ห้องเด็กเล่นที่รองรับบุตรหลานของคุณให้สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย สระว่ายน้ำแบบ infinity บนชั้นดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นวิวทะเล และเนินเขาที่เรียงรายสลับซับซ้อน ได้แบบ 360 องศา พร้อมให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน ได้อย่างเป็นส่วนตัว ข้อมูลโครงการOceana Kamala ตั้งอยู่ที่ 9/199 หมู่ 6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร ยูนิต 128 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2560 แบบห้อง- สตูดิโอ ขนาดเริ่มต้น 33 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 43 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 88 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง- ลิฟต์- ที่จอดรถ- ร้านอาหาร- บาร์- สระว่ายน้ำกลางแจ้ง- ศูนย์ออกกำลังกาย- สปา- ห้องเด็กเล่น- ห้องประชุม- Free Wifi- บริการรถรับส่ง- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการอื่น ๆ - บริการซักรีด- ทัวร์ท่องเที่ยวการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงไปตามถนนศรีสุนทร (ถนนหมายเลข 4025) ระยะทาง ประมาณ 7 กิโลเมตร จะเจอกับสามแยกไฟแดง หน้าสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล ให้ขับตรงไป บนถนนหมายเลข 4030 อีกประมาณ 8.7 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนลายิ-นาคาเล Oceana Kamala จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • baths1
 • space40 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 65,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ บ้านไม้ขาว

Baan Mai Khao (บ้านไม้ขาว) โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู บนทำเลริมชายหาดที่มีความยาวกว่า 70 เมตร ซึ่งเป็นชายหาดที่มีความสวยงาม เงียบสงบและเป็นส่วนตัว นอกจากนี้พื้นที่ยังรายล้อมไปด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาวหลายแห่ง รวมไปถึงสนามบินนานาชาติ ภูเก็ต และสนามกอล์ฟ บลูแคนยอน คันทรี คลับอีกด้วย บ้านไม้ขาว เสนอขายคอนโดมิเนียมที่มีทั้งหมด 206 ยูนิต มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุดจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดริมชายหาดพร้อมกับวิวทิวทัศน์ชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ตแบบพาโนรามา สระว่ายน้ำทั้งหมดจำนวนสามสระ ห้องออกกำลังกาย สนามหญ้าอเนกประสงค์ติดชายหาดเหมาะสำหรับจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด แผนกต้อนรับ / ล็อบบี้ ที่จอดรถ และทางเดินไปยังชายหาดโดยตรงบ้านไม้ขาว พร้อมแล้วที่จะต้อนรับทุกคนให้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ หรือสนใจจะซื้อไว้สำหรับเป็นบ้านพักตากอากาศ และซื้อไว้เพื่อการลงทุน ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณอย่างแน่นอนข้อมูลโครงการบ้านไม้ขาว ตั้งอยู่ที่ 8 หมู่ 3 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ได้รับการพัฒนาโดย แสนสิริ โครงการมีลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 5 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 206 ยูนิต สร้างอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 13.3 ไร่ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2558รูปแบบห้อง - 1 ห้องนอน ขนาด 70 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 89-134 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ - สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก - ฟิตเนส - สวนหย่อม - ทางเชื่อมต่อลงสู่ชายหาด - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าสนามบินนานาชาติภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือตามถนนหมายเลข 4031 ประมาณ 3.8 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี(หมายเลข 402) ขับไปอีกประมาณ 10.1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับต่อไปอีกประมาณ 2.6 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาขับต่อไปอีก 110 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space98 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 45,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ บ้านชายน้ำ

พักผ่อนอย่างเหนือระดับกับอพาร์ทเม้นท์ริมชายหาดบางเทา ที่ส่งมอบความเป็นส่วนตัวแบบขั้นสุดไปกับโครงการ Baan Chai Nam บ้านชายน้ำ ที่จะนำคุณไปสู่ความสวยงามของธรรมชาติของท้องทะเลอันดามัน ภูเขา และพรรณไม้สีเขียวมากมายที่ถูกประดับประดาไว้อย่างสวยงาม มาพร้อมกับความสะดวกสบายด้วยการบริการแบบโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ประหนึ่งว่าพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทตากอากาศสุดหรูพร้อมชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัว แต่ก็เป็นทำเลที่รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญหลายแห่ง การเดินทางสะดวกสามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สานความฝันในวันพักผ่อนของคุณให้เป็นจริงได้ที่บ้านชายน้ำแห่งนี้ ข้อมูลโครงการโครงการบ้านชายน้ำ ตั้งอยู่ที่ ซอยหาดสุรินทร์ 8 หมู่ที่ 3 ตำบล เชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีอพาร์ทเม้นท์รวมทั้งสิ้น 22 ยูนิต สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2543 รูปแบบอพาร์ทเม้นท์ อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอนอพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอนอพาร์ทเม้นท์ 3 ห้องนอนมีขนาดตั้งแต่ 42 - 169 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกล็อบบี้ระบบการจัดการแบบโรงแรมสระว่ายน้ำฟิตเนสสวนหย่อมสนามเด็กเล่นที่จอดรถระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิดทางลงชายหาดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นจากหน้าสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล ให้ขับมุ่งหน้าทางตะวันตกตามถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4030) ประมาณ 2.8 กิโลเมตร จากนั้นให้เบี่ยงขวาเข้าซอยหาดสุรินทร์ 2 ขับไปอีก 89 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวาอีกครั้งเข้าสู่ซอยหัวเตียว ขับไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยหาดสุรินทร์ 8 ขับไปอีก 34 เมตร จะพบโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space56 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 18,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์

The Base Downtown (เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์)ชีวิตที่ดี เริ่มต้นจากสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพรอบตัวคุณ กับคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ที่เป็นมากกว่าคำว่าที่พักอาศัย ด้วยเสน่ห์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกแบบ "Full Facility" อันทันสมัย กับการออกแบบที่โดดเด่น "Boutique Design" และพื้นที่ภายในห้องสามารถใช้งานได้จริงทุกตารางนิ้ว เพื่อต้อนรับคุณเข้าสู่โลก แห่งการพักผ่อนที่แท้จริง และเติมเต็มการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ไปกับความร่มรื่นของธรรมชาติรอบ ๆ โครงการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ใจกลางเมือง เพราะใกล้เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า เพียง 850 เมตร แหล่งศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ทั้งชาวไทย และต่างชาติ อีกทั้งโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ตั้งอยู่ใกล้ถนนบายพาสเส้นหลัก สามารถเชื่อมต่อไปยังทุกจุดหมายการเดินทาง ได้อย่างสะดวกสบาย ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในที่เดียวที่ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์รายละเอียดโครงการThe Base Downtown (เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์) เป็นคอนโดมิเนียมที่พัฒนาภายใต้ แสนสิริ ตั้งอยู่บน เอกวานิช ซอย 1 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise มี 2 อาคาร จำนวน 7 ชั้น และ รวมทั้งหมด 311 ยูนิต ลักษณะห้องและขนาดห้อง-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 34-36 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 58-60 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ (พร้อมสระเด็ก)-ฟิตเนส-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV -ประตู Key Card-สวนหย่อม (พร้อมพื้นที่สันทนาการกลางแจ้ง)-ที่จอดรถ-Wi-Fi Internet บริเวณ Lobby-ห้องอเนกประสงค์การเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ จากตลาดเจ้าฟ้าวาไรตี้หรือตลาดนาคา โดยเริ่มเดินทางบน,ถนน วิรัชหงษ์หยก ประมาณ 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน เจ้าฟ้าตะวันตก และขับตรงไปประมาณ 800 เมตร และจากนั้นเลี้ยวซ้าย 280 เมตร ก็จะพบกับโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ อยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space36 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 30,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไตเติ้ล วี

The Title V (เด็อะ ไทเทิ้ล วี) คอนโดมิเนียม Low Rise ใกล้หาดราไวย์ ด้วยการคำนึงถึงความต้องการที่แตกต่างของคุณ ทางโครงการจึงได้นำเสนอแนวคิด และรูปแบบโครงการที่มั่นใจได้ว่าจะตอบสนองความต้องการในทุกรูปแบบ กล่าวคือทางโครงการจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งได้แก่ Investment (เพื่อการลงทุน) และฝั่ง Residential (เพื่อการพักอาศัย) โดยในฝั่ง Investment จะได้รับการบริหารจัดการอย่างเต็มรูปแบบจากกลุ่มเครือโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Best Western ภายใต้แบรนด์ Best Western Premier Collection นอกจากนี้ทางโครงการยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการอยู่อาศัย จึงให้ความสำคัญกับรายละเอียดการออกแบบที่เอื้อประโยชน์ต่อการพักอาศัยอย่างเต็มที่ พร้อมการออกแบบสุดพิถีพิถันที่ผสมผสานการออกแบบสไตล์ ไทย ญี่ปุ่น และภูฏาน ให้เข้ากันอย่างลงตัว ภายใต้แนวคิดหลักที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งด้วยหินและวัสดุที่คงทน พร้อมการใช้โทนสีขาวที่ดูแล้วสบายตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน บนโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟใกล้หาดราไวย์ บอกได้เลยว่า"เด็อะ ไทเทิ้ล วี" คือโครงการที่พร้อมจะเติมเต็มทุกความต้องการของคุณอย่างแท้จริงข้อมูลโครงการThe Title V (เด็อะ ไทเทิ้ล วี) ตั้งอยู่ที่ 469 หมู่ 6 ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง ภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise สูง 5 ชั้น จำนวน 4 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 228 ยูนิต บนเนื้อที่ประมาณ 5 ไร่ ภายใต้การพัฒนาของบริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ คาดว่าจะสร้างเสร็จในเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2564 ประเภทห้องพัก - 1 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 35-41 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 69-78 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ห้องอบไอน้ำ - สนามเด็กเล่น - ฟิตเนส - ร้านอาหารภายในโครงการขนาดใหญ่ รองรับถึง 200 ที่นั่ง - สระว่ายน้ำถึง 7 สระ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และ CCTV - ที่จอดรถ - แผนกต้อนรับ ข้อมูลการเดินทางเริ่มต้นบนถนนหมายเลข 4024 มุ่งหน้าผ่านแยกสามกอง จากนั้นขับต่อไปประมาณ 17.4 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 อีกประมาณ 700 เมตรแล้วเลี้ยวขวาอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ซอยรั้วแฝด ขับตรงไปประมาณ 190 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 170 เมตร จะพบกับที่ตั้งของตัวโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space50 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 55,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ฉลอง มิราเคิล เลควิว

มิราเคิล เลควิว (Miracle Lakeview) โครงการพูลวิลล่า และคอนโดมิเนียมคุณภาพ ภายใต้ทีมพัฒนาที่มีศักยภาพจากบริษัท ฉลองมิราเคิลเลควิว ผ่านการคัดสรรวัสดุที่ได้รับมาตรฐานสากล นอกจากนั้นยังมีระบบดูแลความปลอดภัยที่เข้มงวด โดดเด่นด้วยดีไซน์ของสถาปัตยกรรมที่ล้ำทันสมัย จากตัวเลือกการอาศัยแบบคอนโดมิเนียม พูลวิลล่า และเลคไซด์ พูลวิลล่า ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบจัดเต็ม และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เพื่อรองรับการอยู่อาศัยในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ นอกจากนั้นยังอำนวยความสะดวกสบายไปอีกขั้นกับการเดินทางบนถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และแหล่งธุรกิจชั้นนำต่าง ๆ ไม่เพียงเท่านี้ทางโครงการยังห้อมล้อมไปด้วยศูนย์การค้าชื่อดัง อย่าง วิลล่า มาร์เก็ต โฮมโปร ฉลอง, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต และคิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รอบด้าน อาทิ ท่าเทียบเรือฉลอง, โรงพยาบาลดีบุก และตลาดนัดเจ้าฟ้าวาไรตี้ เป็นต้นรายละเอียดโครงการ มิราเคิล เลควิว ตั้งอยู่ที่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลฉลอง อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และคอนโดมิเนียม บนพื้นที่ประมาณ 65 ไร่ จำนวน 373 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท ฉลองมิราเคิลเลควิว สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2557รูปแบบห้องพัก - คอนโดมิเนียม 1 ห้องนอน ขนาด 90 ตร.ม. - พูลวิลล่า ขนาด 500 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - เลคไซด์ พูลวิลล่า ขนาด 700 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - คลับเฮ้าส์ - ฟิตเนส - สนามเทนนิส - ซาวน่า - สวนสาธารณะ - สระว่ายน้ำ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้เข้าสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก (หมายเลข 4024) และขับตรงต่อไปด้วยระยะทางประมาณ 5.2 กิโลเมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths2
 • space90 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 65,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ เฮริเทจ สวีท

เฮริเทจ สวีท (Heritage Suites) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ทันสมัย ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้กับเมือง ล้อมรอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เดินทางง่าย ใกล้แหล่งชอปปิ้ง อย่าง เทสโก้ โลตัส และเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต อีกทั้งสามารถเดินทางไปยังหาดป่าตองภายใน 15 นาทีที่ตั้งตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ตรายละเอียดโครงการ เฮริเทจ สวีท เป็นโครงการคอนโดมิเนียม จากบริษัทเฮอริเทจ สูท จำกัด จะมีลักษณะเป็นคอนโด Low Rise สูง 7 ชั้น จำนวน 2 อาคาร มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 67 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมย้ายอยู่ ในปีพ.ศ.2551 ลักษณะห้อง- 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 70 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 160 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- คลับเฮ้าส์- ฟิตเนส- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำเด็ก - อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Wi-Fi- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การเดินทาง หากเดินทางมาจากถนนเจ้าฟ้าตะวันตก หรือถนนหมายเลข 4024 ให้ขับตรงไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยระยะทาง 1.4 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพระภูเก็ตแก้ว ขับตรงไปอีกประมาณ 1.7 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวาเข้าซอย จุดสังเกตคือ มีคอนโด D Condo Mine ตั้งอยู่ทางด้านหน้า และขับตรงไปอีก 140 เมตร จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space173 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 55,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ เซน สเปซ

"Zen Space" พื้นที่ของธรรมชาติ ที่เป็นดั่งศิลปะของการใช้ชีวิตที่แท้จริงโครงการตั้งอยู่บนเนินเขา ทำเลที่แสนเงียบสงบ เต็มไปด้วยแมกไม้เขียวขจี ให้คุณดื่มด่ำธรรมชาติ และสัมผัสกับความหรูหราไปพร้อม ๆ กัน ด้วยแนวคิดตามหลักปรัชญาเซ็น จึงออกแบบโครงการมาด้วยความเรียบง่าย ในสไตล์โมเดิร์น รายล้อมไปด้วยภูเขา และห่างจากชายหาดกมลาเพียง ประมาณ 2 กิโลเมตรห้องพักทุก ๆ ยูนิต ได้รับการออกแบบมาอย่างหลากหลาย มีระเบียงกว้างขวาง และประตูกระจกขนาดใหญ่ ที่จะทำให้คุณได้รับบรรยากาศ ที่บริสุทธิ์ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังติดตั้งเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมียม และไฟฝังฝ้าเพดาน เพื่อให้บรรยากาศของความอบอุ่น และเหมาะกับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังเติมเต็มความสุขให้คุณ ไปกับพื้นที่ส่วนกลาง ที่ให้บริการทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ลานนั่งเล่นกลางแจ้ง และมีระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมงรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการZen Space เป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 3 ชั้น มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 60 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2553 โครงการตั้งอยู่ที่ ถนนหัวควนใต้ ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน (74 ตารางเมตร) - 2 ห้องนอน (96.75 ตารางเมตร) - ดูเพล็กซ์ (192 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวก - Clubhouse - ฟิตเนส - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถ - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มเดินทางจาก ทางแยกใกล้หาดสุรินทร์ ให้มุ่งเข้าสู่ถนนเลียบชายหาด (ทางหลวงหมายเลข 4030) จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 4 กิโลเมตร จนกระทั่งเข้าสู่เขตตำบลกมลา จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหัวควนใต้ และตรงไปตามทางอีก 1.5 กิโลเมตร เมื่อเจอป้าย The Trees Residence ให้เลี้ยวขวา และตรงไปประมาณ 300 เมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่บนเนินเขา

 • beds2
 • baths2
 • space210 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 50,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ฉลอง มิราเคิล เลควิว

มิราเคิล เลควิว (Miracle Lakeview) โครงการพูลวิลล่า และคอนโดมิเนียมคุณภาพ ภายใต้ทีมพัฒนาที่มีศักยภาพจากบริษัท ฉลองมิราเคิลเลควิว ผ่านการคัดสรรวัสดุที่ได้รับมาตรฐานสากล นอกจากนั้นยังมีระบบดูแลความปลอดภัยที่เข้มงวด โดดเด่นด้วยดีไซน์ของสถาปัตยกรรมที่ล้ำทันสมัย จากตัวเลือกการอาศัยแบบคอนโดมิเนียม พูลวิลล่า และเลคไซด์ พูลวิลล่า ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบจัดเต็ม และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เพื่อรองรับการอยู่อาศัยในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ นอกจากนั้นยังอำนวยความสะดวกสบายไปอีกขั้นกับการเดินทางบนถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และแหล่งธุรกิจชั้นนำต่าง ๆ ไม่เพียงเท่านี้ทางโครงการยังห้อมล้อมไปด้วยศูนย์การค้าชื่อดัง อย่าง วิลล่า มาร์เก็ต โฮมโปร ฉลอง, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต และคิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รอบด้าน อาทิ ท่าเทียบเรือฉลอง, โรงพยาบาลดีบุก และตลาดนัดเจ้าฟ้าวาไรตี้ เป็นต้นรายละเอียดโครงการ มิราเคิล เลควิว ตั้งอยู่ที่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลฉลอง อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และคอนโดมิเนียม บนพื้นที่ประมาณ 65 ไร่ จำนวน 373 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท ฉลองมิราเคิลเลควิว สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2557รูปแบบห้องพัก - คอนโดมิเนียม 1 ห้องนอน ขนาด 90 ตร.ม. - พูลวิลล่า ขนาด 500 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - เลคไซด์ พูลวิลล่า ขนาด 700 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - คลับเฮ้าส์ - ฟิตเนส - สนามเทนนิส - ซาวน่า - สวนสาธารณะ - สระว่ายน้ำ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้เข้าสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก (หมายเลข 4024) และขับตรงต่อไปด้วยระยะทางประมาณ 5.2 กิโลเมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths2
 • space90 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 35,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ วีว่า ป่าตอง

Viva Patong (วีว่า ป่าตอง) คอนโดมิเนียมสุดหรูวิวทะเลตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในใจกลางป่าตอง สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเกาะภูเก็ต ตัวโครงการล้อมรอบด้วยชายหาดยอดนิยมถึง 3 แห่ง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามในมุมกว้างของอ่าวป่าตอง หาดไตรตรัง หาดพาราไดซ์ และหาดฟรีดอม ซึ่งถือเป็นทำเลระดับลักซ์ชัวรี ที่มีโรงแรมระดับ 5-6 ดาว รายล้อมอยู่มากมาย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน และชายหาด โดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ไม่กี่นาที ภายในโครงการเน้นการตกแต่งแนวใหม่สไตล์โรงแรม ทำให้มีความโล่งโปร่งสบาย ด้วยการออกแบบห้องที่สูงถึง 3 เมตร เน้นกระจกใสเพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ดื่มด่ำกับวิวทะเลอย่างชัดเจน หรือห้องแบบ pool access ที่เห็นวิวของสระว่ายน้ำและยังสามารถกระโดดลงสระได้จากหน้าห้อง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น กล้องวงจรปิด ลิฟต์ ระบบคีย์การ์ด ร้านอาหาร business center และสระว่ายน้ำระบบเกลือ เป็นต้น ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพักอาศัย และต้องการลงทุนปล่อยเช่าทั้งระยะสั้นและระยะยาวเป็นอย่างยิ่งข้อมูลโครงการViva Patong (วีว่า ป่าตอง) ตั้งอยู่ที่ 51 ถนนหมื่นเงิน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร Low Rise สูง 7 ชั้น รวม 4 อาคาร จำนวน 64 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปีพ.ศ. 2561 ขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 27 ตร.ม.- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 37 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 80 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- ล็อบบี้- การจัดการโรงแรม- ฟิตเนส- ห้องอบไอน้ำ- ร้านอาหารริมสระว่ายน้ำ- สระว่ายน้ำระบบเกลือ- Business center- Wifi บริเวณล็อบบี้และสระว่ายน้ำ- รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- ที่จอดรถ- ระบบคีย์การ์ดการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากคุณเริ่มเดินทางจากศูนย์การค้าจังซีลอน ให้ขับมุ่งหน้าไปทางทิศใต้บนถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี (ไปทางซอยเจริญทรัพย์ ) ประมาณ 1.1 กิโลเมตร เมื่อถึงทางแยกให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 แล้วขับตรงไปอีกประมาณ 400 เมตร จะพบกับทางแยกอีกครั้งให้เลี้ยวซ้าย แล้วขับตรงไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อขับต่อไปอีกประมาณ 180 เมตร จะเจอกับทางแยกเล็ก ๆ ให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง อีกประมาณ 200 เมตร ก็จะถึงโครงการ วีว่า ป่าตอง

 • baths1
 • space56 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 20,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์

The Base Downtown (เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์)ชีวิตที่ดี เริ่มต้นจากสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพรอบตัวคุณ กับคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ที่เป็นมากกว่าคำว่าที่พักอาศัย ด้วยเสน่ห์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกแบบ "Full Facility" อันทันสมัย กับการออกแบบที่โดดเด่น "Boutique Design" และพื้นที่ภายในห้องสามารถใช้งานได้จริงทุกตารางนิ้ว เพื่อต้อนรับคุณเข้าสู่โลก แห่งการพักผ่อนที่แท้จริง และเติมเต็มการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ไปกับความร่มรื่นของธรรมชาติรอบ ๆ โครงการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ใจกลางเมือง เพราะใกล้เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า เพียง 850 เมตร แหล่งศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ทั้งชาวไทย และต่างชาติ อีกทั้งโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ตั้งอยู่ใกล้ถนนบายพาสเส้นหลัก สามารถเชื่อมต่อไปยังทุกจุดหมายการเดินทาง ได้อย่างสะดวกสบาย ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในที่เดียวที่ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์รายละเอียดโครงการThe Base Downtown (เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์) เป็นคอนโดมิเนียมที่พัฒนาภายใต้ แสนสิริ ตั้งอยู่บน เอกวานิช ซอย 1 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise มี 2 อาคาร จำนวน 7 ชั้น และ รวมทั้งหมด 311 ยูนิต ลักษณะห้องและขนาดห้อง-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 34-36 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 58-60 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ (พร้อมสระเด็ก)-ฟิตเนส-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV -ประตู Key Card-สวนหย่อม (พร้อมพื้นที่สันทนาการกลางแจ้ง)-ที่จอดรถ-Wi-Fi Internet บริเวณ Lobby-ห้องอเนกประสงค์การเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ จากตลาดเจ้าฟ้าวาไรตี้หรือตลาดนาคา โดยเริ่มเดินทางบน,ถนน วิรัชหงษ์หยก ประมาณ 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน เจ้าฟ้าตะวันตก และขับตรงไปประมาณ 800 เมตร และจากนั้นเลี้ยวซ้าย 280 เมตร ก็จะพบกับโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ อยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space34 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 25,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ซี แอนด์ สกาย

Sea And Sky คอนโดมิเนียมท่ามกลางบรรยากาศ ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ บนทำเลที่ตั้งใกล้หาดกะรน รายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดกะตะ, แม็คโคร ฟู้ดเซอร์วิส, เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส เป็นต้น เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำ และพื้นที่อาบแดด บนชั้นดาดฟ้า ที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำ กับบรรยากาศวิวทะเล และพระอาทิตย์ตกดิน ที่พร้อมมอบความสุขให้กับผู้พักอาศัย ได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ภายในห้องพักตกแต่งด้วย เฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished คุณภาพดี มีความทันสมัย สะดวกต่อการใช้งาน สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดีข้อมูลโครงการSea And Sky ตั้งอยู่ที่ ปฏัก ซอย 12 ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย Ekaterina Phuket เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร Low Rise สูง 6 ชั้น 53 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2558ขนาดห้อง- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 43 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 86 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- ล็อบบี้- บริหารจัดการด้วยระบบโรงแรม (Hotel Managed)- ร้านอาหาร- สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า - สระว่ายน้ำแบบ Infinity - จากุซซี่- ฟิตเนส - สวนหย่อม- Free Wifi- ลิฟต์- ที่จอดรถ- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากหอนาฬิกาฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก บนถนนหมายเลข 4028 ไปทางซอยแม่อำพรรณ ประมาณ 5.2 กิโลเมตร เลี้ยวขวาเข้าสู่ ปฏัก ซอย 10 ประมาณ 450 เมตร ให้ขับตรงไปบน ปฏัก ซอย 14 ประมาณ 550 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ ถนนสวนวัด ประมาณ 270 เมตร ให้ขับตรงไป บนปฏัก ซอย 12 ประมาณ 120 เมตร แล้วเลี้ยวขวา ประมาณ 70 เมตร Sea And Sky จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space39 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 18,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์

The Base Downtown (เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์)ชีวิตที่ดี เริ่มต้นจากสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพรอบตัวคุณ กับคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ที่เป็นมากกว่าคำว่าที่พักอาศัย ด้วยเสน่ห์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกแบบ "Full Facility" อันทันสมัย กับการออกแบบที่โดดเด่น "Boutique Design" และพื้นที่ภายในห้องสามารถใช้งานได้จริงทุกตารางนิ้ว เพื่อต้อนรับคุณเข้าสู่โลก แห่งการพักผ่อนที่แท้จริง และเติมเต็มการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ไปกับความร่มรื่นของธรรมชาติรอบ ๆ โครงการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ใจกลางเมือง เพราะใกล้เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า เพียง 850 เมตร แหล่งศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ทั้งชาวไทย และต่างชาติ อีกทั้งโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ตั้งอยู่ใกล้ถนนบายพาสเส้นหลัก สามารถเชื่อมต่อไปยังทุกจุดหมายการเดินทาง ได้อย่างสะดวกสบาย ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในที่เดียวที่ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์รายละเอียดโครงการThe Base Downtown (เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์) เป็นคอนโดมิเนียมที่พัฒนาภายใต้ แสนสิริ ตั้งอยู่บน เอกวานิช ซอย 1 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise มี 2 อาคาร จำนวน 7 ชั้น และ รวมทั้งหมด 311 ยูนิต ลักษณะห้องและขนาดห้อง-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 34-36 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 58-60 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ (พร้อมสระเด็ก)-ฟิตเนส-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV -ประตู Key Card-สวนหย่อม (พร้อมพื้นที่สันทนาการกลางแจ้ง)-ที่จอดรถ-Wi-Fi Internet บริเวณ Lobby-ห้องอเนกประสงค์การเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ จากตลาดเจ้าฟ้าวาไรตี้หรือตลาดนาคา โดยเริ่มเดินทางบน,ถนน วิรัชหงษ์หยก ประมาณ 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน เจ้าฟ้าตะวันตก และขับตรงไปประมาณ 800 เมตร และจากนั้นเลี้ยวซ้าย 280 เมตร ก็จะพบกับโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ อยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space34 m²
 • property typeคอนโด