เชียงใหม่
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
คอนโด
ราคา
ราคา

ให้เช่าคอนโด ใน เชียงใหม่

มี คอนโด 853

sorting icon

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 25,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ดิ ยูนิค คอนโด แอท คูเมือง

The Unique at Koomuang คอนโดสุดหรู ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนทำเลที่ง่ายต่อการเดินทาง และใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ประตูท่าแพ เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม พระธาตุดอยสุเทพ สวนสัตว์เชียงใหม่ สนามบินเชียงใหม่ เป็นต้น โดดเด่นด้วยตัวอาคารที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ล้านนา ที่มีมนต์เสน่ห์ของเมืองเก่า ภายในอาคารตกแต่งทันสมัย หรูหรา ด้วยสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สไตล์โมเดิร์น สไตล์วินเทจ และสไตล์โคโรเนียล ให้ผู้พักอาศัยสามารถเลือกแบบห้องพัก ได้ตามที่ต้องการ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Steam Room และระบบรักษาความปลอดภัย ที่พร้อมดูแลคุณอย่างใกล้ชิด และได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ที่มีคุณภาพตลอดการพักอาศัย ข้อมูลโครงการThe Unique at Koomuang ตั้งอยู่ที่ ถนนมณีนพรัตน์ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ถูกพัฒนาโดย Ten Thai Development เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร Low Rise จำนวน 2 อาคาร สูง 7 ชั้น 104 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2557ขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาดเริ่มต้นที่ 32.29-38.01 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 51.90-58.10 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 96.02-103.89 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- ล็อบบี้- ห้องจดหมาย- ลิฟต์ - ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- Steam Room - สวนหย่อม- คีย์การ์ด- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากประตูท่าแพ ให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ บนถนนมูลเมือง ขับตรงไป ประมาณ 900 เมตร แล้วให้ขับตรงไปเรื่อย ๆ บนถนนศรีภูมิ อีกประมาณ 1.6 กิโลเมตร ขับตรงไป บนถนนอารักษ์ ประมาณ 180 เมตร แล้วเลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนบุญเรืองฤทธิ์ ประมาณ 350 เมตร เมื่อถึงทางแยก ให้ชิดขวา แล้วใช้ช่องทางออกที่ 2 เพื่อเลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนมณีนพรัตน์ ประมาณ 210 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย ประมาณ 33 เมตร The Unique at Koomuang จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space53 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 25,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ สตาร์ ฮิลล์ คอนโด

เดอะสตาร์ ฮิลล์ คอนโด (The Star Hill Condo) การเติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์แบบด้วยการใช้ชีวิตได้ดั่งใจ บนมุมมองที่สวยที่สุดของเชียงใหม่ จากการออกแบบอาคารที่เรียบง่าย แต่ใส่ใจกับการจัดวางรูปแบบอย่างลงตัว เพื่อประหยัดพลังงานและการนำเอาเทคโนโลยีมาปรับใช้ เพื่อเพิ่มระบบความปลอดภัย ให้ผู้พักอาศัยวางใจตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเปิดรับเสน่ห์ของทัศนียภาพดอยสุเทพและดอยคำ แบบพาโนราม่าของอันงดงามสุดสายตา โครงการอยู่ติดถนนเชื่อมวงแหวนทั้ง 3 วง ฝั่งตะวันออก เดินทางสะดวกสบาย ใกล้เมือง เดินทางโดยรถยนต์ เพียง 5 นาทีถึง ถนนนิมมานเหมินทร์, ห้าง MAYA และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แค่เพียง 10 นาทีไปยังท่าอากาศยานนานาชาติ เชียงใหม่รายละเอียดโครงการเดอะสตาร์ ฮิลล์ คอนโด ตั้งอยู่ที่ 165 ถนนคันคลองชลประทาน ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีเจ้าของโครงการคือบริษัท สตาร์ บิวเดอร์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือสนามกอล์ฟ The Stardome เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น มีชั้นใต้ดิน 1 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ประกอบด้วยห้องพักอาศัยทั้งหมด 199 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ และที่จอดรถประมาณ 140 คัน คิดเป็น 70 % ของจำนวนยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2560รูปแบบห้อง - สตูดิโอ ขนาด 32-34 ตร.ม. - 1 ห้องนอน (ซูพีเรียร์) ขนาด 48-60 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 70-123 ตร.ม. - ดูเพล็กซ์ ขนาด 222-245 ตร.ม. (เพิ่มที่จอดรถในโฉนดอีก 22 ตร.ม.) - เพนท์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน ขนาด 244-245 ตร.ม. (เพิ่มที่จอดรถในโฉนดอีก 22 ตร.ม.)ทางโครงการขายห้องแบบ Fully Furnished สิ่งอำนวยความสะดวก - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ ระบบน้ำแร่ ขนาด 5X25 เมตร และสระว่ายน้ำเด็ก - จากุซซี่ - สวนหย่อมชั้นดาดฟ้า - ที่จอดรถ - ลิฟต์โดยสารกระจก 4 ตัว และลิฟต์บริการ 1 ตัว - ฟิตเนส - ห้องสตรีม - โถงล็อบบี้ - Exclusive Sky lounge - Mail Box - Bluetooth Access - ห้องสมุด - ห้องเกม - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - รถ Shuttle Bus รับส่งระหว่างโครงการกับสนามกอล์ฟ The Stardome - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV*มีค่าบริการพื้นที่ส่วนกลาง 50 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน บริการอื่น ๆ - บริการแม่บ้านทำความสะอาด - บริการคนสวนการเดินทางหากเริ่มการเดินทางมาจากสนามบินเชียงใหม่ ออกจากสนามบินให้เลี้ยวขวา ขับตรงไป 750 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนมหิดล (หมายเลข 1141) ตรงไปอีก 1.3 กิโลเมตร เพื่อเข้าสู่ถนนบุญเรืองฤทธิ์ และขับตรงต่อไปอีก 750 เมตร และเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนสุเทพ ตรงไป 1.6 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเข้าสู่ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ (หมายเลข 121) ตรงไป 2.9 กิโลเมตร และให้กลับรถ ตรงต่อไปอีก 550 เมตร จะเจอกับโครงการ เดอะสตาร์ ฮิลล์ คอนโด ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space48 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 25,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ นิมมานา คอนโด

ค้นพบนิยามใหม่แห่งการใช้ชีวิตไปกับ "The Nimmana Condo (เดอะนิมมานา คอนโด)" คอนโดมิเนียม Low Rise พร้อมการออกแบบอย่างมีสไตล์ ด้วยการผสมผสานความเป็นโมเดิร์นที่เน้นความเรียบหรูแต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายความเป็นล้านนา ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งเผยให้เห็นถึงความสวยงามอย่างมีสไตล์ที่อยู่เหนือกาลเวลาพร้อมเติมสุนทรียภาพในการพักผ่อนด้วยสวนสไตล์อังกฤษ ที่ตกแต่งด้วยไม้ดอกพื้นเมืองและไม้ยืนต้นที่มอบความผ่อนคลายให้คุณ พร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของดอยสุเทพที่มองเห็นได้จากรอบด้าน เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ในวันพักผ่อน นอกจากนี้ "เดอะนิมมานา คอนโด" ยังมาพร้อมการออกแบบห้องนอน ที่แม้จะดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดเพื่อตอบสนองทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัย พร้อมระเบียงที่เปิดรับวิวธรรมชาติแบบ 180 องศา อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลที่สมบูรณ์แบบที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองหลวงแห่งอาณาจักรล้านนา ที่มอบความสะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้เคียงสถานที่สำคัญมากมายไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดินท่าแพ เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เชิงดอยสุเทพ และอีกมากมาย "เดอะนิมมานา คอนโด" จึงเป็นโครงการที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างไร้ที่ติ รายละเอียดโครงการThe Nimmana Condo (เดอะนิมมานา คอนโด) ตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 6 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่บนเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ จัดเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise ความสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 350 ยูนิต และยูนิตร้านค้าจำนวน 3 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดย คีย์ สตาร์ พร็อพเพอร์ตี้ และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2558ประเภทห้องพัก- สตูดิโอ มีขนาด 33.51-37.58 ตร.ม.- 1 ห้องนอน มีขนาด 43.72-74.54 ตร.ม.- 2 ห้องนอน มีขนาด 63.30-115.97 ตร.ม.- 3 ห้องนอน มีขนาด 118.40-142.73 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- ล็อบบี้- สระว่ายน้ำระบบเกลือ และสระเด็ก- ฟิตเนส- ซาวน่า- พื้นที่สวน- ที่จอดรถใต้ดิน- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อม CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มต้นจากถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ผ่านแยกนิมมาน และตรงต่อไปเรื่อย ๆ อีกประมาณ 280 กิโลเมตร จากนั้นจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนสุขเกษม อีกประมาณ 300 เมตรจึงเลี้ยวซ้ายไปยังถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 6 อีกประมาณ 110 เมตร เมื่อพบวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 1 ไปยังถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 6 อีกประมาณ 150 เมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space54 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 25,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ ดีคอนโด นิม

ที่สุดของการอยู่อาศัยสไตล์ล้านนาบนสังคมคุณภาพของ D Condo Nim สถาปัตยกรรมอันน่าหลงใหลที่สะท้อนตัวตนและรสนิยมของผู้อาศัย ผ่านสถาปัตยกรรมที่ได้นำเอาเสน่ห์ของกลิ่นอายล้านนามาผสมผสานเข้ากับการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่ล้ำสมัย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัย ตอบโจทย์วันพักผ่อนบนพื้นที่ส่วนกลางสไตล์นิมมาน ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย อุ่นใจแบบไร้กังวลไปกับระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดและกล้องวงจรปิดบริเวณรอบโครงการ ยิ่งไปกว่านั้นโครงการยังมีทางเดินส่วนตัวเฉพาะลูกบ้านดีคอนโด เชื่อมต่อคุณถึงเช็นทรัลเชียงใหม่ เพียง 200 เมตรเท่านั้นนอกเหนือจากนั้น โครงการ D Condo Nim ยังตั้งอยู่บนทำเลเศรษฐกิจใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่พรั่งพร้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญมากมาย อาทิเช่น บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า เชียงใหม่, มหาวิทยาลัยพายัพ และโรงพยาบาลเทพปัญญา เชียงใหม่ เป็นต้น ทั้งนี้ตัวโครงการยังตั้งอยู่ใกล้ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง และสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเอื้อต่อการเดินทางทำให้ทุกจุดหมายปลายทางของคุณสะดวกสบายข้อมมูลโครงการD Condo Nim (ดีคอนโด นิม) เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย แสนสิริ ตั้งอยู่ที่ ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จัดเป็นคอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น มี 3 อาคาร มียูนิตพักอาศัยรวมทั้งหมด 514 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ.2559รูปแบบและขนาดห้องสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 30 ตารางเมตร1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 37.50 ตารางเมตร2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 60 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกคลับเฮาส์อินเทอร์เน็ตไร้สายสวนหย่อมสระว่ายน้ำห้องออกกำลังกายที่จอดรถเข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ดกล้องวงจรปิดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทางหากต้องการเดินทางมายังโครงการด้วยรถยนต์ สามารถเริ่มต้นจากเซ็นทรัลเชียงใหม่ โดยให้มุ่งหน้าทางทิศใต้ ไปยังทางคู่ขนานถนน สายอ.แม่ริม เชียงใหม่-ลำปาง ระยะทาง 270 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ทางคู่ขนานถนน สายอ.แม่ริม เชียงใหม่-ลำปาง ขับตรงต่อไป 350 เมตร จากนั้นให้กลับรถแล้วเดินทางต่อไปอีก 1 กิโลเมตร แล้วให้กลับรถที่ถนนหมายเลข 1001 ขับตรงต่อไปอีก 550 เมตร และขับตรงไปตลอดโดยวิ่งบน ทางคู่ขนานถนน สายอ.แม่ริม เชียงใหม่-ลำปางอีก 110 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเดินทางต่อไป 290 เมตร และเลี้ยวขวาขับตรงไปอีก 400 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ด้านขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space60 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 25,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ สตาร์ ฮิลล์ คอนโด

เดอะสตาร์ ฮิลล์ คอนโด (The Star Hill Condo) การเติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์แบบด้วยการใช้ชีวิตได้ดั่งใจ บนมุมมองที่สวยที่สุดของเชียงใหม่ จากการออกแบบอาคารที่เรียบง่าย แต่ใส่ใจกับการจัดวางรูปแบบอย่างลงตัว เพื่อประหยัดพลังงานและการนำเอาเทคโนโลยีมาปรับใช้ เพื่อเพิ่มระบบความปลอดภัย ให้ผู้พักอาศัยวางใจตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเปิดรับเสน่ห์ของทัศนียภาพดอยสุเทพและดอยคำ แบบพาโนราม่าของอันงดงามสุดสายตา โครงการอยู่ติดถนนเชื่อมวงแหวนทั้ง 3 วง ฝั่งตะวันออก เดินทางสะดวกสบาย ใกล้เมือง เดินทางโดยรถยนต์ เพียง 5 นาทีถึง ถนนนิมมานเหมินทร์, ห้าง MAYA และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แค่เพียง 10 นาทีไปยังท่าอากาศยานนานาชาติ เชียงใหม่รายละเอียดโครงการเดอะสตาร์ ฮิลล์ คอนโด ตั้งอยู่ที่ 165 ถนนคันคลองชลประทาน ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีเจ้าของโครงการคือบริษัท สตาร์ บิวเดอร์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือสนามกอล์ฟ The Stardome เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น มีชั้นใต้ดิน 1 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ประกอบด้วยห้องพักอาศัยทั้งหมด 199 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ และที่จอดรถประมาณ 140 คัน คิดเป็น 70 % ของจำนวนยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2560รูปแบบห้อง - สตูดิโอ ขนาด 32-34 ตร.ม. - 1 ห้องนอน (ซูพีเรียร์) ขนาด 48-60 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 70-123 ตร.ม. - ดูเพล็กซ์ ขนาด 222-245 ตร.ม. (เพิ่มที่จอดรถในโฉนดอีก 22 ตร.ม.) - เพนท์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน ขนาด 244-245 ตร.ม. (เพิ่มที่จอดรถในโฉนดอีก 22 ตร.ม.)ทางโครงการขายห้องแบบ Fully Furnished สิ่งอำนวยความสะดวก - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ ระบบน้ำแร่ ขนาด 5X25 เมตร และสระว่ายน้ำเด็ก - จากุซซี่ - สวนหย่อมชั้นดาดฟ้า - ที่จอดรถ - ลิฟต์โดยสารกระจก 4 ตัว และลิฟต์บริการ 1 ตัว - ฟิตเนส - ห้องสตรีม - โถงล็อบบี้ - Exclusive Sky lounge - Mail Box - Bluetooth Access - ห้องสมุด - ห้องเกม - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - รถ Shuttle Bus รับส่งระหว่างโครงการกับสนามกอล์ฟ The Stardome - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV*มีค่าบริการพื้นที่ส่วนกลาง 50 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน บริการอื่น ๆ - บริการแม่บ้านทำความสะอาด - บริการคนสวนการเดินทางหากเริ่มการเดินทางมาจากสนามบินเชียงใหม่ ออกจากสนามบินให้เลี้ยวขวา ขับตรงไป 750 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนมหิดล (หมายเลข 1141) ตรงไปอีก 1.3 กิโลเมตร เพื่อเข้าสู่ถนนบุญเรืองฤทธิ์ และขับตรงต่อไปอีก 750 เมตร และเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนสุเทพ ตรงไป 1.6 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเข้าสู่ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ (หมายเลข 121) ตรงไป 2.9 กิโลเมตร และให้กลับรถ ตรงต่อไปอีก 550 เมตร จะเจอกับโครงการ เดอะสตาร์ ฮิลล์ คอนโด ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds2
 • baths1
 • space64 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 25,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า/ขาย คอนโดมิเนียมหรู อัญมณีแห่งล้านนา บนทำเลที่ดี

CMB04743 (Renew CMB04447)– ให้เช่า/ขาย   ให้เช่า/ขาย คอนโดมิเนียมหรู อัญมณีแห่งล้านนา บนทำเลที่ดีที่สุด ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนถนนช้างคลาน   โครงสร้างของงานสถาปัตยกรรมล้านนา ตอบทุกความต้องการกับห้องพักอาศัย พร้อมพื้นที่สีเขียวในตัวอาคารสวนหย่อม และสวนดาดฟ้า เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโปร่งโล่งสบาย เหมือนอยู่ในรีสอร์ต ที่ผสมผสานความแตกต่างของเสน่ห์แห่งล้านนากับชีวิตเมืองอันทันสมัยเข้าด้วยกัน พร้อมสัมผัสวิวเมืองเชียงใหม่ แบบ 360 บนชั้นดาดฟ้า   พื้นที่ ห้อง 50.20 ตรม ชั้น 5 ขนาด 1ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ วิวเมือง ระเบียงอยู่ทางทิศเหนือ ประตูหน้าห้องหันทางทิศใต้ เป็นห้องหัวมุม   สถานที่ใกล้เคียง - 5 นาที จากไนท์บาร์ซ่า - 9 นาที จาก รพ. มหาราชนครเชียงใหม่ - 10 นาที จาก รพ. กรุงเทพ เชียงใหม่ - 15 นาที จาก สนามบินเชียงใหม่ - 15 นาที จากสถานีขนส่งผู้โดยสารเชียงใหม่ - 15 นาที จาก เซนทรัล เฟสติวัลเชียงใหม่ - 15 นาที จากเมญ่า ,ถนนนิมมาน สิ่งอำนวยความสะดวก - ฟิตเนส วิวสวยบนดาดฟ้า พร้อมอุปกรณ์ครบคลัน - สระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ มองวิวรอบทิศทาง   โควต้าคนไทย     ..............................................................   - For rent/Sale   Sell/Rent luxury condominium Jewel of Lanna on the best location Chiang Mai city center on Chang Klan Road   Structure of Lanna Architecture Answer all your needs with a living room with green areas in the building, gardens and roof gardens to make residents feel airy like being in a resort that combines the difference of Lanna charm with modern city life together with a 360 degree view of Chiang Mai city on the rooftop   Room area 50.20 sq m, 5th floor Size 1 bedroom 1 bathroom fully furnished City view, balcony facing north The front door of the room faces south It is a special corner room.   Nearby places - 5 minutes from Night Bazaar - 9 minutes from Maharaj Nakorn Chiang Mai Hospital - 10 minutes from Bangkok Hospital Chiang Mai - 15 minutes from Chiang Mai Airport - 15 minutes from Chiang Mai Bus Terminal - 15 minutes from Central Festival Chiang Mai - 15 minutes from Maya, Nimman Road   Facilities - Fitness, beautiful view on the roof with complete equipment - Large swimming pool with panoramic views   Total transfer costs Thai quota     ..............................................................   

 • beds1
 • baths1
 • space50 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 33,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เนทูร่า กรีน เรสซิเดนซ์

เนทูร่า กรีน เรสซิเดนซ์ (Natura Green Residence) คอนโดมิเนียมหรูแบบ Low rise พร้อมมอบฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและทันสมัย บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งการเดินทางที่สามารถเข้าถึงและเชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทาง เรียกได้ว่าทุกจุดหมายปลายทางไม่ใช่เรื่องยากกับทำเลแถบนี้ ห้องพักได้ถูกออกแบบการใช้งานที่เต็มไปด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ทันสมัยและสามารถอำนวยความสะดวกสบายได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับห้องครัวแบบเปิดอุปกรณ์ครบครัน มีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วนได้อย่างเหมาะสมทั้งห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องนอนและห้องน้ำ ทุกพื้นที่จะเต็มไปด้วยการใช้งานจริงอย่างคุ้มค่าสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน ทั้งฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์หลากหลาย สวนขนาดใหญ่มาพร้อมวิวด้านหลังที่สามารถมองเห็นดอยสุเทพได้อย่างสวยงามตระการตายิ่งนัก ให้ความอุ่นใจด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิด เป็นสิ่งที่เราใส่ใจและยินดีมอบให้กับผู้อยู่อาศัย ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยในบรรยากาศที่ร่มรื่น เงียบสงบ และยังใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกด้วย รวมไปถึงยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองเชียงใหม่และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนสัตว์เชียงใหม่, สนามกอล์ฟ ลานนา, อุทยานแห่งชาติ ดอยสุเทพ-ปุย, เมญ่า ไลฟ์ สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์, และเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ตเป็นต้น รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการเนทูร่า กรีน เรสซิเดนซ์ (Natura Green Residence) เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม สูง 4 ชั้น มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 92 ยูนิต ตั้งอยู่บนเนื้อที่ขนาด 14 ไร่ 2 งาน 95 ตารางวา สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2562 ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท เกิดสุขการค้า พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ตั้งอยู่ที่ 132/1 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่รูปแบบและขนาดของบ้าน - 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 43 - 50 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 85 - 98 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถ - สวนขนาดใหญ่ - กล้องวงจรปิด - ระบบรักษาความปลอดภัย - ฟิตเนส - คลับเฮ้าส์ - ซาวน่า การเดินทางเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว โดยเริ่มการเดินทางจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 5 นาที ให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออก 7 เมตรและเลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนพระนางขับต่อไปอีก 400 เมตรเลี้ยวซ้ายตรงบริเวณหอพักศรีวิชัย (อยู่ทางด้านขวามือ)และขับต่อไป 230 เมตรเลี้ยวขวาและขับต่อไปอีก 850 เมตร เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ซอยสุขาภิบาล 5 ให้ไปต่ออีก 350 เมตร ให้เลี้ยวขวาไปต่ออีก 15 เมตรเลี้ยวซ้ายและไปต่ออีกประมาณ 74 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับต่อไปประมาณ 240 เมตร ก็จะเจอกับโครงการ เนทูร่า กรีน เรสซิเดนซ์ (Natura Green Residence) อยู่ทางด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space48 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 25,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ฮิลทาเนีย คอนโดมิเนียม

ฮิลทาเนีย คอนโดมิเนียม ขึ้นแท่นลักชัวรี่คอนโดมิเนียมที่ดีสุดแห่งหนึ่งในภาคเหนือ ทางโครงการพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุในการตกแต่ง ตัวคอนโดให้ออกมาได้อย่างสวยงาม ทำเลที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองแต่ยังคงความเงียบสงบ มีความเป็นธรรมชาติ และบรรยากาศอันสดชื่นจากภูเขา และสวนหย่อมเล็ก ๆ ในสไตล์ยุโรป มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการคุณในทุกวัน เปรียบเสมือนการพักอาศัยอยู่ในบ้านส่วนตัวอย่างมีระดับ อีกทั้งทางโครงการยังส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน ณ คอนโดแห่งนี้ และยังเป็นพื้นที่ที่มีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต ทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่สะดวกในการเดินทาง และใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิเช่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ห้างสรรพสินค้าเมญ่า โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โรงพยาบาลศรีพัฒน์ เป็นต้นทุกห้องภายในโครงการได้ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นความเป็นส่วนตัว คัดสรรและเลือกใช้วัสดุในการตกแต่งระดับพรีเมียม มาพร้อมกับเพดานที่สูงถึง 2.7 เมตร เพื่อเน้นการถ่ายเทอากาศด้วยการออกแบบให้ห้องมีความโล่ง โปร่ง สบาย ให้คุณได้มั่นใจในการพักอาศัย เป็นดั่งบ้านของคุณอย่างแท้จริง ข้อมูลโครงการโครงการคอนโดมิเนียม ฮิลทาเนีย เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 7 ชั้น มีทั้งหมด 47 ยูนิต พัฒนาโดยสมศรีวังทองคำ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2561รูปแบบห้อง1 ห้องนอน2 ห้องนอนมีขนาดเริ่มต้นที่ 30 - 110 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำฟิตเนสสวนหย่อมโถงต้อนรับที่จอดรถกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นที่สี่แยกหน้าศูนย์พัฒนาปิโตรเลียมภาคเหนือ กรมการพลังงานทหาร บนถนนโชตนา (หมายเลข 107) ให้ขับไปประมาณ 1.9 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ (หมายเลข 121) ขับไปอีก 1.1 กิโลเมตร จะพบโครงการฮิลทาเนีย อยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space48 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน แม่ริม, เชียงใหม่

฿ 25,000

แม่ริม, เชียงใหม่

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน แม่ริม, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน แม่ริม, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน แม่ริม, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน แม่ริม, เชียงใหม่ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน แม่ริม, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ กรีน วัลเลย์ คอนโด

"Green Valley Condominium (กรีน วัลเลย์ คอนโด)" โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักอาศัยสุดผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยทำเลสุดพิเศษที่รายล้อมไปด้วย แม่น้ำ และภูเขา ที่ทำให้ทุกนาทีในสถานที่แห่งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข แต่ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่อำนวยความสะดวกที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟซัมมิท กรีนวัลเล่ย์ แม็คโคร แม่ริม และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกันนี้ทางโครงการยังมอบการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพให้แก่คุณด้วยยูนิตห้องพักที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับประโยชน์ต่อการใช้งาน พร้อมการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว ไม่เพียงเท่านั้นทางโครงการยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางโครงการ เลานจ์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา และฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน ทำให้โครงการคอนโดมิเนียมแห่งนี้กลายเป็นคอนโดมิเนียมคุณภาพที่จะเติมเต็มคุณภาพการอยู่อาศัยในทุกแง่มุมข้อมูลโครงการGreen Valley Condominium (กรีน วัลเลย์ คอนโด) ตั้งอยู่ที่ 261 แม่สาน้อย ซอย 3 ตำบลแม่สา อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ โครงการจัดเป็นคอนโดมิเนียม มีความสูง 12 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 139 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท เชียงใหม่ กรีนวัลเล่ย์ คอนโดมิเนียม และได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2558ประเภทห้อง - สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม. - 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 88 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 88-114 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - คลับเฮ้าส์ - ห้องซาวน่า - ฟิตเนส - แผนกต้อนรับ - ลานจอดรถ - ลิฟต์โดยสาร - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTVสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ - ร้านค้าภายในโครงการ - Concierge - เลานจ์ - พื้นที่สำหรับทำบาร์บีคิว - ศาลาริมน้ำ - สวนหย่อมข้อมูลการเดินทางหากเดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถเริ่มต้นบนถนนโชตนาโดยมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอย แม่สาน้อย 6 และขับต่อไปอีกประมาณ 550 เมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้งและมุ่งหน้าไปอีกประมาณ 850 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 1.1 กิโลเมตร คุณจะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 4 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 25,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 4 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ฮิลล์พาร์ค คอนโด 2

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยย่านใจกลางเมืองเชียงใหม่ได้ที่ Hill Park Condo 2 คอนโดมิเนียมที่พร้อมเติมเต็มความเป็นคุณและการใช้ชีวิตอย่างมีสีสันอย่างไร้ขีดจำกัด บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างก้าว ไม่ว่าจะเป็น สถานศึกษาชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สถานพยาบาลคุณภาพ และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองเชียงใหม่ อาทิ สวนสัตว์เชียงใหม่, สวนรุกขชาติห้วยแก้ว, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, กาดหน้ามอ, เมญ่า ไลฟ์ สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์, วันนิมมาน, โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่, โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม และอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมยกระดับการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า นอกจากทำเลที่โดดเด่นแล้วตัวโครงการยังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย มาพร้อมการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำในการตกแต่ง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ไม่เพียงเท่านั้นโครงการยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็น ระบบอินเทอร์เน็ตไร้สาย ลิฟต์โดยสาร ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิด เป็นต้นข้อมูลโครงการHill Park Condo 2 (ฮิลล์พาร์ค คอนโด 2) เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม High Rise สูง 13 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัย 96 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 2 ไร่ ตั้งอยู่ที่ ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ และสร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2539รูปแบบและขนาดห้อง2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 70 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอินเทอร์เน็ตไร้สายที่จอดรถลิฟต์โดยสารกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.การเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศตะวันออก ไปยังถนนพระนาง ด้วยระยะทาง 7 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนพระนาง เดินทางต่อไปอีก 280 เมตร และเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนห้วยแก้ว (หมายเลข 1004) ขับตรงต่อไป 850 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายที่สี่แยก แล้วเดินทางต่อไปอีกเพียง 120 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds4
 • baths3
 • space150 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 16,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

New Room available for rent in THE BASE Height-Chiang Mai

**รายละเอียดห้องพัก**: - ขนาด: 30 ตารางเมตร - เฟอร์นิเจอร์ครบครัน (เตียง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะทำงาน, โซฟา) - แอร์, ทีวี, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ - ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น**สิ่งอำนวยความสะดวก** - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส- Co-working Space- สวนผัก Organic ชั้น Rooftop- เครื่องอบผ้าหยอดเหรียญ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - กล้องวงจรปิด - ที่จอดรถ - 7/11 (Opening on Aug2024)**ทำเลที่ตั้ง**: - ใกล้สถานีขนส่งอาเขต - ใกล้ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล, ร้านอาหาร, และซูเปอร์มาร์เก็ต**ราคา**:- สัญญา 12 เดือน 16,000 บาทต่อเดือน- มัดจำ 2 เดือนสนใจติดต่อ:- โทร: 095 698 ----- Line: --------.

 • beds1
 • baths1
 • space30 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 30,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ทวินพีคส์

Twin Peaks คอนโดมิเนียมสุดหรู โลว์ไรส์ ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบสไตล์บูติค ในทำเลใจกลางเมืองเชียงใหม่ ภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบและให้ความเป็นส่วนตัวของผู้อาศัย โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลาง ที่เชื่อมต่อสองตึกเข้าด้วยกัน พร้อมสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ให้คุณได้ชื่นชมวิวของเมืองเชียงใหม่ที่อยู่ตรงหน้า เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง อย่าง ประตูท่าแพ, ไนท์บาร์ซ่า เชียงใหม่ และเดินทางเพียง 15 นาทีไปยังท่าอากาศยานนานาชาติ เชียงใหม่รายละเอียดโครงการTwin Peaks ตั้งอยู่ที่ 187, 13 ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้การพัฒนาจากบริษัทสหเอเชียแปซิฟิก ในเครือสหพัฒน์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 2 อาคาร สูง 8 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 79 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2555รูปแบบห้อง - สตูดิโอ ขนาดเริ่มต้น 44 ตร.ม. - 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 60 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 90 ตร.ม. - เพนท์เฮ้าส์ ขนาดเริ่มต้น 140 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - แผนกต้อนรับ - ลิฟต์โดยสาร - ที่จอดรถ - สระว่ายน้ำ - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - ซาวน่า - ห้องสตรีม - ฟิตเนส - สวนหย่อม - สปา - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTVบริการอื่น ๆ - บริการซักรีด - บริการแม่บ้าน การเดินทาง หากเดินทางมาจากประตูท่าแพ ให้ขับตรงไปมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนคชสาร ตรงไป 750 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนศรีดอนไชย ตรงต่อไปอีก 750 เมตร และเลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนช้างคลาน ตรงไปอีก 210 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ตรงไปประมาณ 90 เมตร จะเจอกับโครงการ Twin Peaks ตั้งอยู่ทางขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space67 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 191,221

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ อะไรซ์ คอนโด แอท มหิดล

Arise Condo At Mahidol (อะไรซ์ คอนโด แอท มหิดล)มอบประสบการณ์ใหม่ของการพักอาศัย โครงการคอนโดมิเนียมส่วนตัวสุดหรูตั้งอยู่ในละแวกถนนมหิดล ทำเลที่รายล้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ พร้อมทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น เวียงกุมกาม, หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่, และสวนสัตว์เชียงใหม่ หรือตลาดนัดต่าง ๆ อาทิเช่น ตลาดเมืองเชียงใหม่, ตลาดนัดวันอาทิตย์ ตลอดจนถึงร้านอาหารขึ้นชื่ออีกมากมาย ให้คุณได้เข้าถึงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขไปกับคอนโดแห่งนี้ทั้งนี้โครงการ อะไรซ์ คอนโด มหิดล ได้รังสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกมาครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ พื้นที่กลางแจ้ง ฟิตเนส สโมสร ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และที่จอดรถ ตลอดจนภายในห้องพักได้ดีไซน์มาตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยทุก ๆ ยูนิตมีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้าง และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบทันสมัย ออกแบบมาโดยคำนึงถึงประโยชน์ในการใช้สอยอย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว เราจึงมั่นใจได้ว่า โครงการ "อะไรซ์ คอนโด มหิดล" เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติได้อย่างแน่นอนรายละเอียดโครงการArise Condo Mahidol (อะไรซ์ คอนโด แอท มหิดล) เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท นอร์ทโฮม ตั้งอยู่ที่ ถนนมหิดล ตำบลป่าแดด อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โครงการ อะไรซ์ คอนโด มหิดลสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2563 โดยคอนโดมิเนียมนี้ มี 10 อาคาร จำนวน 5 ชั้น และมียูนิตพักอาศัยรวมทั้งหมด 380 ยูนิตลักษณะห้องและขนาดห้องสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26.9-27.3 ตารางเมตร1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 31.8-44.8 ตารางเมตร2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 44.4-68.8 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำฟิตเนสสโมสรระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดที่จอดรถการเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นได้จากแยกดอนจั่น โดยให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก บนถนนหมายเลข 1141/หมายเลข 1317 ด้วยระยะทาง 4.5 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปอีก 250 เมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space33 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 35,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ศุภาลัย มอนเต้ แอท เวียง

ศุภาลัย มอนเต้ แอท เวียง (Supalai Monte @ Viang) ให้คุณและครอบครัวได้สัมผัสไปกับมนต์เสน่ห์แห่งการอยู่อาศัยในมุมมองใหม่ที่มีความสุขมากกว่า บนคอนโดมิเนียมสุดหรู ที่มีความสูงกว่า 32 ชั้น ด้วยทางเลือกการอยู่อาศัยที่หลากหลายซึ่งตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ เริ่มตั้งแต่ห้องสตูดิโอ, 1-2 ห้องนอน และเพนท์เฮ้าส์ ศุภาลัย มอนเต้ แอท เวียง ตั้งอยู่ในทำเลที่มีความสะดวและพรั่งพร้อมในทุกการเดินทาง ด้วยถนนใหญ่เส้นซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยความเจริญ ซึ่งเป็นทำเลที่ดีที่สุดใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ ที่ครบจบในทุกสิ่งที่ชีวิตต้องการจากทำเลที่มีศักยภาพเต็มรูปแบบ อยู่ห่างจากเซ็นทรัลเชียงใหม่เพียง 250 เมตร นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์รวมของแหล่งธุรกิจ (CBP) ที่รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย รวมไปถึงสถานศึกษา และโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็น สตาร์อเวนิว, บิ๊กซี เชียงใหม่ 2, โรงพยาบาลเทพปัญญา, มหาวิทยาลัยพายัพ และอื่น ๆ เป็นต้น รายละเอียดโครงการ ศุภาลัย มอนเต้ แอท เวียง ตั้งอยู่เลขที่ 18 ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลวัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 32 ชั้น บนพื้นที่โครงการประมาณ 5 ไร่ มีห้องพักอาศัยจำนวน 734 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท ศุภาลัย สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2560รูปแบบห้องพัก - สตูดิโอ ขนาด 33-37.50 ตารางเมตร - 1 ห้องนอน ขนาด 46 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 64.50 ตารางเมตร - เพนท์เฮ้าส์ 1 ห้องนอน ขนาด 46-70 ตารางเมตร - เพนท์เฮ้าส์ 2 ห้องนอน ขนาด 64.50-81.50 ตารางเมตร - เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ขนาด 122 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - Co-working space - เลานจ์ชั้นดาดฟ้า - ห้องมินิเธียร์เตอร์ - ฟิตเนส - ห้องอเนกประสงค์ - สระว่ายน้ำ - ห้องซาวน่า - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่น - สวนชั้นดาดฟ้า - ที่จอดรถ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นจากแยกดอนจั่นให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศเหนือไปตามทางคู่ขนาน ถนนสายอ.แม่ริม เชียงใหม่-ลำปาง ขับตรงต่อไปด้วยระยะทางประมาณ 4.2 กิโลเมตร และจะเจอกับที่ตั้งโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space78 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 18,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

เช่า คอนโด HIll side 2 นิมมาน 42 ตรม ห้องมุม 18,000 /เดือน สัญญา 1 ปี

ปล่อยเช่าคอนโดฮิลไซ 2 นิมมานเหมิทร์ทำ Air bnb ได้ขนาดห้อง 42.58 ตารางเมตร ห้องมุม1.เตียงคิง (นอนได้2-3)2.เตียง single bed3. Sofabed (นอนได้2)เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบ พักได้ 3-5 คนเลยรับ AirBNB เช่าช่วงรายวันค่าเช่า18,500 บาท สัญญา 1 ปี รวมส่วนกลาง ไม่รวมน้ำไฟเน็ตค่าไฟ 7/unit ค่าน้ำ 40/unit📍ด้านล่างคอนโดมี 7-11 KFC,โลตัส,สตาร์บัค,ธนาคารกสิกร,ออมสิน,กรุงเทพฯวอร์มอัพ ตะวันแดง วันนิมมาน เมญ่าร้านอาหารเปิดตลอดเวลาเดินเที่ยวนิมมานสบายๆติดต่อ / add line 098-249 ----

 • beds1
 • baths1
 • space42 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 20,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า คอนโดเดอะยูนีค@นิมมาน2

คอนโดเดอะยูนีค@นิมมาน2ขนาด 52 ตรม. ชั้น 71 ห้องนอน / 1 ห้องนั่งเล่น1 ห้องน้ำ (มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกส่วน)ห้องหัวมุม วิวดอยสุเทพ มีระเบียง2 แอร์ / ทีวี1 ตู้เย็น / 1 เครื่องซักผ้า1 เตาไมโครเวฟ / 1 ชุดเตาไฟฟ้า รวมเครื่องครัวมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า ที่จอดรถฟรีไวไฟ คอนโดใช้ระบบคีย์การ์ด มีความเป็นส่วนตัวมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.สถานที่ใกล้เคียง:-ย่านนิมมาน-ห้างสรรพสินค้าเมญ่า-วันนิมมาน-ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว-รพ.เชียงใหม่ราม-มหาวิทยาลัยเชียงใหม่-7 11 ร้านสะดวกซื้อ-ร้านอาหาร- เดินทางสะดวกโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ Stayments Properties เพื่อดู - เรากำลังติดต่อโดยตรงกับเจ้าของและเราพูดภาษาไทย, อังกฤษ, เดนมาร์กและสวีเดนและนอร์เวย์

 • beds1
 • baths1
 • space52 m²
 • property typeคอนโด